Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu

iOne 12/03/2021 Alexandra V

Lầm lì, cứng đầu nhưng chu đáo, thủy chung là những đức tính nổi bật khi nhắc tới cung hoàng đạo cầm tinh con Bò vàng.

Nếu sinh từ ngày 20/4 – 20/5, bạn là một Kim Ngưu “đích thực”.

Sao chiếu mệnh: Kim tinh

Thần bảo hộ: Aphrodite – Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Nguyên tố: Đất

Biểu tượng: Con bò vàng

Bộ phận cơ thể đại diện: vùng cổ, họng, và hệ thống xoang, phổi.

Hoa sinh mệnh: Hoa ngọc lan.

Con số may mắn: 4, 6, 7, 8.

Màu sắc phù hợp: Kem, xanh lá, đỏ, cam, vàng.

Các cung tương hợp: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Các cung tương khắc: Bò Cạp, Sư Tử, Bảo Bình.

Đá hộ mệnh:

Ngọc lục bảo: Đối với Kim Ngưu, ngọc lục bảo sẽ làm tăng khả năng sáng tạo và giúp bạn kết nối hơn với mọi người. Ngoài ra, chúng cũng bảo vệ Kim Ngưu và giúp bạn yêu quý bản thân hơn.

Thạch anh đỏ: Kim Ngưu nên sử dụng chúng trong những sự kiện xã hội hoặc khi bạn muốn tạo nên một không khí yêu thương, quan tâm.

Đá da trời: Khi bạn cảm thấy không ổn định, đá da trời sẽ giúp bạn lấy lại sự kết nối với những thứ quan trọng với bạn, đồng thời cũng giúp bạn làm sáng tỏ trực giác của mình.

Khẩu hiệu:

“Sông có thể cạn, đá có thể mòn nhưng một khi tôi đã quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi”.

Ưu điểm:

Quyết tâm, thực tế, kiên trì, chăm chỉ, trung thành, thật thà, khiêm tốn, dịu dàng, tinh tế, chu đáo, thích chăm sóc người khác, có trách nhiệm. Họ luôn tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm vụ, dù là lớn hay nhỏ. Họ cũng giỏi kiểm soát bản thân, hiếm khi đi quá giới hạn cho phép.

Nhược điểm:

Bướng bỉnh, cứng đầu, bảo thủ, chậm chạp, cứng nhắc, thiếu linh hoạt, thực dụng, keo kiệt, thụ động, lầm lì. Rất khó để thuyết phục Kim ngưu nghe theo ý người khác, họ thích làm theo ý mình. Tuy nhiên họ không cho là mình ngang bướng, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn.

Nghề nghiệp nên tránh:

Bất kỳ công việc nào có nhiều rủi ro về mặt tài chính.

Đặc điểm khi yêu:

– Kim Ngưu chung thủy và tận tâm.

– Họ luôn muốn bảo vệ “một nửa” của mình.

– Thích chiếm hữu người yêu và hay ghen.

– Thích được chiều chuộng.

– Họ luôn hiểu được người khác cần gì, nghĩ gì.

– Tuy nhiên, Kim Ngưu lại rất “cứng đầu cứng cổ”.

Alexandra V

Tình Yêu Của Kim Ngưu Và 12 Cung Hoàng Đạo

1. Kim Ngưu ♥ Kim Ngưu

Nói chung, trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu nam và nữ đều là những người nồng nhiệt, vui vẻ, và luôn sống vì nhau. Mỗi người đều có nhu cầu bẩm sinh là được thể hiện cảm xúc của mình. Họ liên tục đấu tranh để có thể truyền cảm xúc cũng như tình yêu của mình cho nhau.

Điểm đặc biệt là cả hai cùng ham thích tiền bạc, làm việc chăm chỉ, trung thành, và sống rất tình nghĩa. Kim Ngưu nữ khá nhạy bén trong việc đưa ra các phương pháp tiếp cận đối với vấn đề tài chính; và khả năng kinh doanh của nàng khiến Kim Ngưu nam phải thán phục. Cảm giác về sự an toàn của nàng được củng cố bởi khả năng duy trì công việc cũng như khả năng chu cấp đầy đủ cho gia đình của chàng.

Cả Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam đều không câu nệ và khá thẳng thắn trong việc bày tỏ nhu cầu trong quan hệ vợ chồng, nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra trong lĩnh vực này. Nói chung, trong quan hệ này, bạn sẽ nhận thấy hai người là nồng nhiệt, hạnh phúc, và vui vẻ, và luôn sống vì nhau.

Với tất cả những điểm tương đồng trong đặc điểm cá nhân, cả tốt và không tốt, họ có thể có một sự kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên, trong quan hệ đối tác, kinh doanh, Kim Ngưu nữ và Kim Ngưu nam có vẻ khó đưa ra được những dự án, đề xuất khả thi. 2. Kim Ngưu ♥ Song Tử

Có thể nói, so với Kim Ngưu, Song Tử năng động, trẻ trung hơn nhiều. Giữa hai cung này có không nhiều điểm hòa hợp.

Ban đầu gặp nhau, người cung Kim Ngưu khá “lạnh” nhưng sau đó lại bị hút hồn bởi một Song Tử vui vẻ và biết cách pha trò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ khó có thể tồn tại được lâu bền. Song Tử vốn rất hấp dẫn nhưng có quá nhiều việc để quan tâm hơn là việc nhà. Song Tử rất khâm phục con người Kim Ngưu bởi sự miệt mài và có nhiều hoài bão. Tuy nhiên, cũng chính Song Tử sẽ xâm phạm đến cuộc sống khá ổn định của Kim Ngưu.

“Chuyện ấy” của hai “hành tinh” này sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm trạng của Song Tử. Con người này thay đổi từng ngày từng giờ. Nếu không tìm rất những điều thú vị trong cuộc sống gối chăn, Song Tử sẽ sẵn sàng tìm kiếm ở nơi khác.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Song Tử có thể kết hợp khá thành công nếu họ chịu nhường nhịn và hiểu nhau. Bên cạnh đó, công việc chung của họ cũng cần thêm chút may mắn. 3. Kim Ngưu ♥ Cự Giải

Sẽ có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về một Cự Giải trầm tính và rất tôn trọng mình. Mặc dù đôi lúc sự rụt rè của người cung Cự Giải có làm cho Kim Ngưu hơi buồn nhưng những điểm chung của họ lấn át tất cả. Cự Giải muốn hiểu Kim Ngưu và luôn đặt người bạn đồng hành ở vị trí rất quan trọng. Điều này làm Kim Ngưu rất hài lòng và cũng muốn làm tương tự như vậy với Cự Giải. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, Kim Ngưu và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước. 4. Kim Ngưu ♥ Sư Tử

Hai cung này có thể hòa hợp được với nhau nếu họ hiểu được những điểm yếu của nhau.

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.

Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào *ng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết. Trong mối quan hệ làm ăn Kim Ngưu và Sư Tử rất khó kết hợp với nhau. Lý do vì Sư Tử thì thường có nhiều ý tưởng và hay có mâu thuẫn với Kim Ngưu, người vốn thực tế và không ưa những điều quá lý thuyết. 5. Kim Ngưu ♥ Xử Nữ

Kim Ngưu và Xử Nữ dễ bị sét đánh từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều khá trí tuệ và cùng có chung nhiều hoài bão.

Tính kiên nhẫn của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ có tính tiết kiệm rất hài lòng. Mặc dù, ở hai “hành tinh” này đôi khi thiếu sự đồng điệu trong cách nhìn nhận cuộc sống nhưng không ai để ý nhiều đến điểm yếu này.

Trong “chuyện ấy”, Xử Nữ không phải là người “pro” nhưng Kim Ngưu lại chẳng phải mẫu người khắt khe về vấn đề này. Bên cạnh đó, Xử Nữ là người biết cách khơi gợi những điều tiềm ẩn trong con người Kim Ngưu, tuy nhiên, cũng cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Bởi vậy, có thể nói cặp đôi này có thể sống khá hòa hợp với nhau.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất. 6. Kim Ngưu ♥ Thiên Bình

Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của Kim Ngưu.

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau. Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp.

Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện.

Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ. 7. Kim Ngưu ♥ Hổ Cáp

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát.

Nhìn chung mối quan hệ của Kim Ngưu và Hổ Cáp khá ổn định, hai bạn có nhiều điểm chung và biết tôn trọng lẫn nhau. Cả Kim Ngưu lẫn Hổ Cáp đều là những người quyết đoán và tham vọng đó chính là hai điểm nổi bật nhất của hai cung này.

Trong quan hệ chăn gối, dường như Kim Ngưu có nhu cầu cao hơn so với Hổ Cáp, do vậy hai cung không phải lúc nào cũng tìm được sự hòa hợp tuyệt đối.

Trong làm ăn kinh doanh, hai người sẽ là một cặp đôi cộng tác ăn ý. Thông thường Hổ Cáp sẽ là người đưa ra các ý tưởng và chỉ đạo, còn Kim Ngưu là người thực hiện và giám sát. Hai cung kết hợp với nhau sẽ tạo được nhiều thuận lợi và hiệu quả cho công việc. 8. Kim Ngưu ♥ Nhân Mã

Tính Nhân Mã thích phiêu lưu và ưa cuộc sống tự do bên ngoài, trong khi Kim Ngưu lại mong muốn sự ổn định.

Có một số vấn đề nảy sinh nếu Kim Ngưu và Nhân Mã có ý định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Thực tế, là bạn bè thôi sẽ tốt hơn cho Kim Ngưu bởi khi đó bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ ở Nhân Mã, và mở rộng được tầm nhìn của mình.

Kim Ngưu không thích sự thay đổi trong các mối quan hệ còn Nhân Mã thì lại cảm thấy khó khăn nếu cứ duy trì nó như vậy trong một thời gian dài.

Trong kinh doanh, hai cung là một cặp kết hợp lý tưởng, Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc, còn Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Về chuyện chăn gối, sự mới lạ của Nhân Mã luôn cuốn hút và tạo cảm hứng cho Kim Ngưu. Đời sống tình cảm của họ xem ra khá ổn định ngoại trừ đôi lúc bị tác động bởi những bất hòa trong đời sống hàng ngày.

9. Kim Ngưu ♥ Ma Kết

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, họ rất hiểu tính nhau.

Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.

“Khó khăn” là từ diễn tả chính xác nhất mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình nếu hai người có ý định đến với nhau.

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng; trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.

Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.

Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người. Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình. 11. Kim Ngưu ♥ Song Ngư

Đây là một sự kết hợp khá vui vẻ, hạnh phúc. Kim Ngưu và Song Ngư có mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm vô cùng sâu sắc với nhau.

Lúc đầu, Song Ngư có vẻ rất dễ thích nghi, vô tư và sẵn sàng làm theo mọi mong muốn của Kim Ngưu. Điều này khiến Kim Ngưu thích thú và hai người dễ xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, khi nhận ra đối tác có quá nhiều đòi hỏi, yêu cầu này vừa được thực hiện xong, lại tiếp tục đưa ra yêu cầu khác, anh ấy/cô ấy sẽ bùng nổ dữ dội.

Khi đối mặt với khó khăn, thử thách, thường Kim Ngưu cố gắng đưa ra một cách giải quyết thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế; trong khi đó, Song Ngư thường đề xuất những phương pháp khác thường (và cho rằng ý kiến của mình hay hơn). Bản chất Kim Ngưu thích yêu cầu người khác biết tôn trọng họ, nhưng Song Ngư thì không thích làm điều này. Tóm lại, Song Ngư thường không quan tâm đến quan điểm, thái độ của bất cứ ai khác mình. Tuy vậy, vẫn có những thời điểm Kim Ngưu nhận ra Song Ngư thực sự cần đến mình.

Thực tế, về bản chất, Song Ngư không dễ dàng đưa ra quyết định. Vì vậy, để đảm bảo mối quan hệ bền vững, Kim Ngưu buộc phải chấp nhận đặc tính này. Nhìn chung Song Ngư dễ khóc. Điểm cố hữu trong tính cách của người thuộc cung này là sẽ “vùi đầu vào trong cát” khi các vấn đề ngày càng trở nên nghiêm trọng, từ chối bàn bạc để tìm ra cách giải quyết hợp lí; họ chỉ biết cầu mong những việc này nhanh chóng qua đi. Khi có quá nhiều việc mà Song Ngư không tán thành, chắc chắn lúc đó họ sẽ tìm đến một quán rượu gần nhất để giải sầu hay những người bạn thân thiết để trút bỏ buồn phiền. Xu hướng này thể hiện rõ ràng hơn ở phái mạnh.

Kim Ngưu và Bạch Dương có điểm hấp dẫn nhau nhưng sự khác biệt của họ thì nhiều hơn.

Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Bạch Dương có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Bạch Dương lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ.

Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời. Bạch Dương rất giàu ý tưởng và sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến. Trong khi đó, Kim Ngưu có cái nhìn thực tế sẽ là hậu phương vững chắc để công việc kinh doanh phát triển đều đặn và vững chắc. Hai cung này sẽ xây dựng một tập thể làm ăn phát đạt và vững mạnh.

Tình Yêu Của Cung Kim Ngưu Với 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Bạch Dương

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Kim Ngưu bạn với Bạch Dương, một người là đứa trẻ trong chòm sao Thổ Tượng, người kia là hài nhi hoàng đạo trong mười hai chòm sao, bởi vậy hai người là cặp đôi đậm chất trẻ con. Kim Ngưu tuy không giỏi ghen tuông, nhưng lòng chiếm hữu lại rất mạnh, do đó, nếu bạn yêu phải Bạch Dương, bạn nhất định phải cho đối phương một không gian và tự do ở mức độ nhất định. Góp ý rằng: Kim Ngưu đừng phải cứ chịu đựng cái cảnh luôn phải “thu dọn” ở đằng sau của Bạch Dương, đừng ngại ngần mở rộng tấm lòng để Bạch Dương dẫn bạn đi cùng ở phía trước; đem những “giấc mơ ban ngày” của Bạch Dương làm thành mục tiêu cuộc sống thực tế của bạn, hai người sẽ trở thành một cặp đôi có thể “lấy dài bù ngắn” đó.

3. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Song Tử

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Kim Ngưu bạn với tính cách đóng lại bảo thủ, tuy rằng khi đối diện với Song Tử với hai dạng tính cách, bạn vẫn tỏ ra ở bộ dạng vô cùng nhẫn nại, nhưng Song Tử có sự biến đổi tựa như cơn cuồng phong, vô cùng yêu thích xã giao với những cử chỉ như một con bướm hoa, kỳ thực những điều đó thật quá khó chịu đựng với Kim Ngưu. Nhưng mà tốt nhất vẫn cứ không nên can thiệp quá nhiều vào đời sống xã giao năng động của Song Tử; nên hiểu ra rằng tần suất giao lưu của Song Tử với người khác, đó không hẳn là họ muốn tìm bến đỗ khác. Bạn nên hiểu rằng: những nội dung cuộc sống phong phú là thói quen của Song Tử đấy. Hãy thử tiếp nhận những ý kiến mà trước giờ đối với bạn là “suy nghĩ hết sức kì cục”, điều này tuyệt đối sẽ có nhiều trợ giúp cho việc mở mang đầu óc, và hơn nữa lúc đó bạn cũng sẽ là một thính giả tốt nhất của Song Tử.

4. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Cự Giải

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Hai người đều rất hướng nội. Cự giải yêu theo cách thức kèm cặp của người mẹ, tuy rằng khiến bạn cảm nhận được sự ấm áp, nhưng có lúc cũng sẽ khiến bạn có cảm giác áp lực, điểm này có nhiều nét giống với ham muốn chiếm hữu nội tâm của Kim Ngưu. Nhưng may thay cũng do bạn ở thế yếu hơn so với Cự Giải, nên vẫn chưa đến mức giống như quả bóng ném xuống đất nó dễ dàng bật trở lại. Cảm xúc Cự Giải vừa nhạy cảm lại nhiều thay đổi, còn Kim Ngưu bạn thì cố chấp lại rất giỏi chịu đựng, khả năng để hai người đăng đối với nhau chắc phải xem cả hai coi tính cách đặc trưng của nhau như thế nào, hiểu được “anh ta (cô ta) đúng là như vậy”. Còn nữa, hầu như mọi hoạt động của hai người đều tập trung ở trong phòng, thi thoảng đừng ngại ngần thay đổi một chút địa điểm và cách thức ở bên nhau, để giúp Cự Giải có cái cảm giác được bảo vệ, có lẽ sẽ càng tốt hơn.

5. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Tuy bạn so với Sư Tử có những ưu thế hơn, nhưng tính cách bạn thuộc về tính cách ẩn, khiến ưu thế bạn có được cũng không phải rất rõ ràng. Sư Tử cao quý kiêu căng thường cảm thấy có một số chuyện mà tại sao lúc ban đầu Kim Ngưu chẳng chịu nói rõ ràng (mặc dù tự bản thân Kim Ngưu cho rằng mình đã nói rõ hết mức rồi) nhưng sau đó Kim Ngưu lại có thái độ kịch liệt phản đối. Sư Tử kỳ vọng đối phương có thể cùng họ sống một cuộc sống chất lượng và được nhiều sự chú ý, tuy rằng nhiều trong số Kim Ngưu có tài hoa nghệ thuật, nhưng họ lại lấy thái độ thực dụng nhìn nhận với cuộc sống, nên quả là chịu không nổi đối với kiểu lễ tiết lôi thôi phiền phức mang tính phù phiếm của Sư Tử; nhưng Kim Ngưu bạn lại rất biết hi sinh cống hiến cho người mình yêu, cho nên chỉ cần bạn đủ khả năng cho phép thì chắc không phải là vấn đề lớn. Nếu như bạn có thể hạ thấp tư thái, tùy lúc tùy mức độ mà cho Sư Tử những sự tán dương và cổ vũ, có lẽ Sư Tử cũng sẽ vì bạn mà dám làm mọi thứ.

8. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Thiên Yết

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Khi vừa bắt đầu, Kim Ngưu bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt rõ rệt của cả hai, nhờ vậy mà sinh ra sức hút mạnh mẽ, có lẽ do cả hai đều phát hiện những thiếu sót của mình ở đối phương. Nhưng thực tế hai người hầu như chẳng có điểm chung, cũng rất khó trong nói năng, tuy rằng hai người rất vừa phải với nhau, cũng lại giàu lòng đồng cảm. Nếu không muốn khoảng cách ngày càng xa, cách duy nhất đó chính là cố ép bản thân nói ra những lời thật rõ ràng một cách hết sức có thể, sau đó “lấy dài bù ngắn”, học tập lẫn nhau, nếu không những xu thế sự đối lập hoặc đối kháng rất có thể bùng phát. Cần hiểu rằng: sự đối lập của hai bạn là “khủng khiếp” nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo đấy!

9. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Nhân Mã

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Kim Ngưu có phần cứng nhắc và bảo thủ, có khả năng khó mà đề kháng với Nhân Mã với sự nhiệt tình như lửa lại luôn đường đột bất ngờ, nhất là khi mà họ luôn cứ tự dưng xuất hiện trước mặt bạn với kiểu “lắc la lắc lư”, khiến bạn dần dà cũng “quen” với sự tồn tại của họ. Đợi khi mà bạn bị hấp dẫn, rất có thể Nhân Mã lại đã chuyển dịch mục tiêu rồi; họ quá cuồng với sự tự do, bởi vậy ngay cả khi bạn đã chắc bẩm “ăn” được họ, vẫn có khả năng khó mà “trói” được họ. Trừ phi lòng khoang dung của bạn chiến thắng được ham muốn chiếm hữu nội tại, có thể sẽ vẫn còn một vài cơ hội; hoặc là: Nhân Mã của bạn có khả năng yên định trong sự tẻ nhạt, hai người lúc đó sẽ rất mỹ mãn đấy. Nhưng, nếu như nhân sinh quan, giá trị quan của hai người không nhận định rõ ràng trước sự việc, thậm chí lúc đó hai người có dung túng lẫn nhau có lẽ vẫn sẽ … bạn hiểu ý muốn nói chứ.

10. Tình yêu giữa Kim Ngưu và Ma Kết

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Bạn – một Kim Ngưu thực tế vững vàng và Ma Kết phấn đấu không ngừng cho lý tưởng tuy hơi mang nét đượm buồn, về điểm theo đuổi thực tế trong mọi việc thì hai người đều rất tâm đầu ý hợp, nhưng có thể bạn sẽ vì sức “lạnh” của Ma Kết mà thoái lui. Bởi vậy, Kim Ngưu à hãy cần phải nhẫn nại hơn, chờ đợi lý trí và tình yêu hoặc hiện thực và lý tưởng của Ma Kết đã thỏa hiệp được, lúc đó họ sẽ là nửa kia rất tốt của bạn. Đừng vọng tưởng rằng sự nhẫn nại của bạn có thể “đè” được Nhân Mã, thường họ sẽ luôn ở trên cơ bạn, bởi Ma Kết chả bao giờ tin có thứ gì họ không thể nắm giữ; may thay, hai người quá hợp, tuy họ có nhiều tham vọng hơn bạn, khi hai người ở chung lại không hề khiến bạn cảm thấy phải miễn cưỡng.

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2022: Kim Ngưu (20/4

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung Hoàng đạo. Cung này được Sao Kim chiếu mệnh. Người thuộc cung này có thể coi là đáng tin cậy nhất trong 12 cung.

Tử vi 2017 cho cung Kim Ngưu cho thấy năm nay họ không nên tự tạo áp lực cho chính bản thân mình vì công việc quá nhiều. Thời cơ của họ sẽ đến ở nửa cuối năm. Các mối quan hệ cũng sẽ rất thuận lợi.

Cung Kim Ngưu sẽ gặp những trở ngại nhỏ ngay đầu năm. Sự nghiệp của bạn đang trì trệ, và bạn xem xét liệu có làm gì không. Theo tử vi, bạn nên tập trung hơn vào các mối quan hệ và tự tìm cách phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này chứ không phải ngồi ủ rũ và chờ đợi.

Ngoài ra, hãy cẩn thận với những kẻ lừa đảo có thể xuất hiện ở xung quanh bạn. Những người ác có thể “tận dụng” sự lo lắng, bồn chồn của bạn.

Mùa thu 2017 sẽ là thời điểm phát triển mạnh nhất của Kim Ngưu. Trong giai đoạn này, các ngôi sao đang ở trong một vị trí ổn định để bạn đạt được những thành công trong mọi lĩnh vực.

Vào cuối năm, một lần nữa bạn sẽ tạp trung vào sự nghiệp của mình. Những người cung Kim Ngưu có thể mong đợi những phần thưởng tại nơi làm việc.

Tình cảm và các mối quan hệ

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể liên lạc trực tiếp với những đối tượng mà mình mong muốn, có được sự liên kết tinh tế sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp.

Bắt đầu từ tháng 10, thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ khiến bạn luôn là tâm điểm trong chuyện tình cảm, hãy tận dụng tối đa điều này, sẽ giúp bạn có một bước ngoặt quan trọng, giúp tình cảm phát triển ngày càng tốt đẹp hơn. Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt, có thể phát triển về sau.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ trong gia đình vào khoảng chuyển giao của năm. Hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn, gạt bỏ tính ích kỷ của bạn sang một bên. Bạn cũng có thể ngăn chặn những tranh chấp bằng sự thành thật.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu tại nơi làm việc là rất thân thiện, bạn có thể mong đợi vào điều này.

Trong năm 2017, Kim Ngưu sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện.

Kim Ngưu dường như không cảm thấy có hứng thú với các hoạt động thể thao, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài, đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh, tránh xa mọi thứ để hít thở bầu không khí trong lành, tìm lại sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Năm 2017 mang tới cho Kim Ngưu quá nhiều năng lượng, và điều đó có thể giúp bạn tránh xa khỏi những cám dỗ, dắt bạn hướng tới những niềm đam mê đúng đắn hơn.

Đừng cố gắng xây dựng những gì mang tính tạm thời, nên nhớ rằng là một cung Đất, bạn cần một nền tảng vững chắc để những thứ xung quanh mình không bị ảnh hưởng.

Hãy giữ những mối quan hệ hiện tại của bạn tốt hơn, họ là những người sẽ cùng đồng hành với bạn trên nhiều mặt của cuộc sống, kể cả những khó khăn vất vả. Mặc dù những thử thách và gian nan cứ diễn ra như đang… trêu ngươi bạn, hãy giữ cho tâm thế của mình tích cực. Bạn cần rất nhiều sự nỗ lực để tìm ra ánh sáng mới cho mỗi góc khuất mà mình đang trải qua.