Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp….Ma

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

Ta trừng! Ta trừng! Ta trừng trừng trừng! Trước tiên cùng con ma chơi trò mắt lớn trừng mắt bé! Sau đó chạy 100m nước rút.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cầm máy tính vừa nói vừa tính: “Củ cải mua hết 3k, rau cải mua hết 8k, ớt mua hết 5k…” Yên tâm đi, Kim Ngưu chuyên tâm tính tiền căn bản không nhìn thấy được con ma đó. (Tức là lo tính tiền nên không chú ý thấy được con ma xuất hiện trước mặt.)

Song Tử (21/05 – 21/06)

Giống như phát hiện được một tân lục địa (= vùng đất mới), rất hưng phấn hét lên: “Mình gặp ma rồi! Mình gặp ma rồi!!!” Đi hết nhà này đến nhà khác nói… “Tôi gặp ma rồi!” (Ma: “Đừng có đi khắp nơi mà rêu rao có được không? Làm cho chút cảm giác thần bí của tôi cũng không còn nữa rồi!”)

Cự Giải (22/06 – 22/07)

“A! Lẽ nào cô chính là hồn ma cháu gái của bà Trương sát vách? Đã lâu không gặp! Tụi mình họp nói chuyện một chút đi!” Ngay cả vấn đề cô là ma, Cự Giải cũng có thể đã quên luôn rồi.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

“Yêu nghiệt phương nào! Cả gan dám ở dưới mắt bổn vương hỗn láo!” Nói thì nói như vậy thôi, chứ thật ra Sư Tử thích sĩ diện trong lòng có thể rất sợ hãi!!!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Kéo lấy váy của ma nữ nói: “Tại sao lại dơ bẩn như vậy! Cô chú ý vệ sinh một chút được không hả! Mau chóng trở về tắm rửa đi!” (Ma: “Cái người này cũng quá bắt bẻ xoi mói rồi nha!”)

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

“Làm bạn tốt được không? Fb của cô là gì?…” Đoán chừng ma cũng rất vui vẻ mà kết giao người bạn này đó nhagame)game)game)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11) Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

“Ý? Em gái ma này bộ dạng khá được nha!” Cười rộ lên, có lẽ chỉ có Nhân Mã có thể nghĩ được như vậy.

Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Nhìn con ma nữ này một cách tỉ mỉ cẩn thận, sau đó lớn tiếng cười mấy tiếng “Ha! Ha! Ha!”, rồi sải bước bỏ đi. Để lại ma nữ tại chỗ đó không thể hiểu nổi.

Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

“Hãy xem sự lợi hại của Bảo Bình ta!” Nào là đào mộc kiếm, bùa chú, củ tỏi toàn bộ móc ra quăng về phía con ma. (Ma: “Cho xin đi, tôi cũng không phải là cương thi, chuyện bé xé to!”)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Khóc! Khóc! Khóc đến lòng ma cũng mềm nhũn.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

1.Nếu Bạch Dương gặp ma

Thường ngày Bạch Dương luôn tỏ ra mình mạnh mẽ, không sợ bất kỳ điều gì. Đôi khi những cô (cậu) Bạch Dương còn bày trò dọa ma mọi người. Người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nghĩ Bạch Dương rất bạo dạn và sẵn sàng đương đầu với mọi thứ.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Tuy nhiên khi gặp ma phản ứng lại hoàn toàn ngược lại. Những chú cừu trắng này lộ rõ “bản chất” nhát gan. Họ sẽ hét ầm lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy “mất dép”. Chắc hẳn thấy được cảnh này sẽ thú vị lắm đây !

2.Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu vốn là người sống thực tế. Họ chỉ tin vào những điều thuộc phạm trù khoa học, những thứ đã được chứng minh và đã được nghiên cứu. Thường ngày Kim Ngưu sẽ không tin vào ma quỷ nhưng nếu bất chợt dọa ma Kim Ngưu họ sẽ bất ngờ và hét toáng lên theo phản xạ tự nhiên và đó cũng chính là cách Kim Ngưu đuổi ma.

3.Khi Song Tử bị ma dọa

Song Tử luôn muốn khám phá, tìm tòi về mọi thứ. Cùng với đó họ cũng không biết sợ là gì cả nên khi gặp ma Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Họ sẽ tóm lấy cơ hội mà ngắm nghía, quan sát và tìm hiểu. Nếu được họ sẽ vác về và khoe với mọi người về thứ mình vừa khám phá ra và kể về chiến tích của mình.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

4.Nếu Cự Giải gặp ma

Vốn là người yếu đuối và nhát gan nên khi bất chợt gặp ma, Cự Giải có lẽ sẽ sợ đến ngất mất. Nhưng nếu có một con ma nào đó thân thiện có lẽ Cự Giải sẽ đến bên chăm sóc và yêu thương nó giống như bản năng vốn có của mình.

5.Nếu Sư Tử gặp ma

Là cung hoàng đạo rất gan dạ và mạnh mẽ nên Sư Tử sẽ chẳng sợ ma đâu. Thế nhưng nếu bất ngờ bị dọa, Sư Tử sẽ hét toáng lên nhưng vẫn sẵn sàng tư thế chiến đấu với chúng bằng cách “quơ tay múa chân” để cho “kẻ địch” sợ mà bỏ chạy mất.

6.Khi Xử Nữ gặp ma

Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Tuy miệng vẫn hay nói mình không sợ và xem chuyện ma quỷ là chuyện vô lý, nhảm nhí nhưng khi gặp ma chắc chắn Xử Nữ sẽ sợ như sắp tới ngày tận thế. Thế nhưng họ không ba chân bốn cẳng chạy luôn đâu mà còn phải thu dọn tư trang rồi mới bỏ chạy được.

7.Nếu Thiên Bình bị dọa ma

Tuy là rất sợ ma nhưng khi gặp ma Thiên Bình sẽ không bỏ chạy đâu. Họ gần như trở nên bất động, mặc cho ma làm gì thì làm còn trong lòng thì chỉ cầu mong được chúng tha mạng cho mình. Còn nếu không tha thì ta cứ bất động rồi ma sẽ bỏ cuộc mà đi thôi!

8.Nếu Bọ Cạp gặp ma

Với tính cách luôn muốn tìm hiểu mọi thứ mới lạ, Bọ Cạp chắc chắn sẽ không sợ đâu mà ngược lại họ còn tỏ ra khá thích thú với nó và xem xét nghiên cứu “vật lạ” này. Hoặc nếu bị giật mình, họ sẵn sàng “tung chưởng” với ma vì tức giận do bị dọa hết hồn thôi.

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Khi mới gặp ma chắc hẳn phản ứng đầu tiên của cung hoàng đạo này là sốc. Thế nhưng sau khi nhận diện mọi thứ, với sự ham vui và tò mò của mình Nhân Mã chắc là sẽ nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này mà tìm hiểu nó

10.Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết rất thông minh, bình tĩnh nên khi gặp ma họ sẽ chẳng có phản ứng gì, đứng yên bất động mặc dù cảm thấy rất sợ. Cho dù là sợ đến nỗi chân tay mềm nhũn thì họ vẫn đông cứng để con ma nản chí mà bỏ cuộc bỏ đi.

11.Nếu Bảo Bình bị dọa ma

Với một cái đầu lạnh và một trái tim quả cảm, khả năng tính toán siêu đỉnh, Bảo Bình chắc chắn sẽ chẳng sợ hãi trước ma. Con ma đó có lẽ phải bỏ chạy trước nếu không muốn bị Bảo Bình dọa lại bởi họ đang thiết lập một kế hoạch trả thù trong đầu và nó sẽ sớm được thực hiện mà thôi

12 cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi gặp ma?

Song Ngư là cung hoàng đạo nhút nhát nhất trong 12 cung. Họ gần như sơ hãi với mọi thứ. Do đó khi bị dọa chắc chắn họ sẽ khóc ầm lên không ngừng nghỉ đến nỗi ngay cả ma thật hay ma giả đều đứng hình và không biết nên trêu tiếp hay nên dừng lại.

12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma

12 cung hoàng đạo hiện nguyên hình khi gặp ma

Khi Bạch Dương gặp ma

Với tính cách thường ngày mọi người sẽ nghĩ Bạch Dương rất cam đảm đối mặt. Bởi thường ngày cung hoàng đạo này hay hùng hổ đi dọa ma mọi người. Tuy nhiên thực tế khi bắt gặp ma thật chòm sao này sẽ là người bỏ chạy đầu tiên.

Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim ngưu là người sống rất thực tế chỉ tin vào những vấn đề mang tính khoa học nghiên cứu. Do đó nếu gặp ma thật Kim Ngưu sẽ hét toáng lên theo phản xạ và cố gắng đuổi chúng đi.

Khi Song Tử gặp ma

Với bản tính tò mò Song Tử là cung hoàng đạo gặp ma không hề sợ hãi mà luôn tỏ ra thích thú. Vì vậy khi chạm mặt con ma, Song Tử chắc chắn sẽ ngắm nghía từ đầu đến chân. Thậm chí đưa nó về nhà để nghiên cứu thêm và khoe khoang với mọi người.

Khi Cự Giải gặp ma

Nếu bất ngờ bị dọa ma có lẽ cung hoàng đạo Cự Giải sẽ lăn đùng ra ngất mất. Tuy nhiên nếu may mắn gặp phải một con ma thân thiện thì bản tính quan tâm chăm sóc của Cự Giải sẽ được thể hiện.

Khi Sư Tử gặp ma

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm nên dù bị dọa ma cung hoàng đạo này sẽ chỉ la hét theo phản xạ sau đó sẽ sắn sàng chiến đấu với chúng.

Khi Xử Nữ gặp ma

Miệng Xử Nữ lúc nào cũng mạnh bạo và xem ma mãnh là mấy trò nhảm nhí không có thật nhưng thực tế nếu gặp ma Xử Nữ sẽ hồn bay phách lạ ngay lập tức. Vốn là người nhút nhát, việc gặp ma đối với họ còn khủng khiếp hơn cả ngày tận thế. Tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ không chịu bỏ của chạy lấy người đâu mà con mang hết tư trang rồi mới thoát thân.

Khi Thiên Bình gặp ma

Thiên Bình vốn thoải mái vô tư nên khi gặp ma chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nằm im bất động để xem con ma làm gì và trong lòng cầu xin tha mạng.

Thiên Bình sẽ nằm im bất động nếu bất ngờ gặp ma

Khi Bọ Cạp gặp ma

Bọ cạp đam mê khám phá những điều bí hiểm, huyền ảo nên với họ ma quỷ không phải chuyện gì quá bất ngờ. Giả sử có bị bất ngờ thì họ cũng sẽ đụng chân đụng tay vì thấy bực mình khi bị hết hồn mà thôi.

Khi Nhân Mã gặp ma

Shock là phản ứng ngay lúc ban đầu khi gặp ma của Nhân Mã. Tuy nhiên với bản tính tò mò ham vui Nhân Mã sẽ xem đây là cơ hội hiếm hoi để tìm tòi hiểu biết.

Khi Ma Kết gặp ma

Cung hoàng đạo này vốn là những người thông minh, bình tĩnh, thản nhiên. Nên khi gặp ma, họ cũng trơ mặt ra không biểu hiện dù trong lòng cũng rất lo sợ.

Khi Bảo Bình gặp ma

Bảo Bình là con người có cái đầu lạnh và trái tim thép. Nếu gặp ma có khi chính con ma sẽ là người phải bỏ chạy vì bị Bảo Bình dọa sợ.

Khi Song Ngư gặp ma

Song Ngư chính là cung hoàng đạo duy nhất không có con ma nào muốn dọa dẫm. Bởi Song Ngư nếu gặp ma có lẽ sẽ khóc lóc không ngừng nghỉ đến mức con ma cũng phải sợ.

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Ma: Ai Sẽ Chạy Té Khói?

(Lichngaytot.com) Khi 12 cung hoàng đạo gặp ma: Ai sẽ chạy té khói? Thật bất ngờ khi bạn sẽ thấy Bạch Dương là người được xướng tên đầu tiên trong danh sách này.

Cung Bạch Dương

Muốn biết khi 12 cung hoàng đạo gặp ma có phản ứng thế nào, nhìn Bạch Dương là rõ nhất. Bạch Dương vốn rất sợ ma và nhát gan số 1 trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng họ lại có sở thích hù dọa người khác bằng những câu chuyện ma kinh dị.

Họ hay sưu tầm những câu chuyện ma quỷ kỳ quái để kể cho mọi người nhưng nếu thấy ma thật xuất hiện, chắc chắn những người thuộc chòm sao này sẽ ù té chạy, hét lên ầm ĩ hoặc xỉu ngay tại chỗ.

Tuy bề ngoài tỏ ra rất bình thản nhưng thực ra lúc nào Bạch Dương cũng “tim đập chân run” khi nhìn thấy hình ảnh ma quỷ.

Cung Song Ngư

Nếu chẳng may gặp phải “người cõi trên” chắc chắn Song Ngư sẽ sợ hãi đến mức không dám đi vệ sinh vào ban đêm ấy chứ.

Dù xung quanh không có gì nhưng khi ở một mình trong bóng tối thì trí tưởng tượng của Song Ngư sẽ bắt đầu bay bổng. Họ tưởng tượng ra đủ mọi kiểu ma và thường tự huyễn hoặc bản thân với những tình tiết trong phim kinh dị.

Đôi khi ảo giác và những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra khiến những chú cá lạnh toát sống lưng.

Cung Kim Ngưu

Chỉ cần màn đêm buông xuống là họ có thể tự tưởng tượng ra các viễn cảnh ma qủy như ma xuất hiện từ gầm giường, hay ma ngoi lên từ nhà vệ sinh… Nếu ngoài đời có gặp ma thật, Kim Ngưu chắc sợ hãi đến đứng tim mất.

Cung Cự Giải

vốn sợ sệt đủ thứ, từ những loài côn trùng bé nhỏ đến những thế lực siêu nhiên như ma quỷ, hiện tượng nào càng không lí giải được lại càng khiến những chú cua lo lắng. Do đó, Cự Giải rất nhạy cảm và mau nước mắt.

Nhiều người chỉ biết đến rằng Cự Giải sẽ khóc khi bị tổn thương tình cảm, tuy nhiên, khi gặp ma, họ cũng nước mắt ngắn nước mắt dài như thế. Do đó, đừng đùa Cự Giải kiểu như hù dọa, ú òa hay đeo mặt nạ ma dọa họ. Cự Giải không thấy thế là vui đâu, họ sẽ vô cùng sợ hãi.

Từ khi sinh ra Cự Giải đã thiếu cảm giác an toàn với mọi người, mọi sự vật xung quanh. Cuộc sống thường nhật của Cự Giải vô hình chung đã bị cảm giác đó chi phối. Họ rất thích và mong muốn có được sự bảo vệ của gia đình để có thể cảm thấy an toàn.

Cũng tương tự như Kim Ngưu, Cự Giải càng yếu bóng vía hơn nữa. Buổi tối, họ chẳng dám đi đâu ra ngoài, nếu đi là phải có người đi cùng. Nếu gặp ma thật họ xỉu ngay tức thì là cái chắc.

Cung Thiên Bình

Khi 12 cung hoàng đạo gặp ma, phản ứng của họ thế nào? Với riêng Thiên Bình, chòm sao có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán…

Họ đặc biệt tò mò về những câu chuyện ma quỷ, tâm linh. Bởi thế đôi khi họ cứ bị ám ảnh bởi các câu chuyện đó, lâu lâu đi trong đêm tối, họ có cảm giác như có người đang đi theo sau mình vậy. Thế nên chỉ cần một cái vỗ vai nhẹ là đủ làm Thiên Bình hết hồn hết vía rồi.

Khi gặp phải ma quỷ thực sự, họ sẽ đứng hình trong vài giây, sau đó hét lên và chạy té khói.

Tình tiết trong các bộ phim kinh dị cũng hay làm Thiên Bình tự huyễn hoặc và hù dọa chính bản thân. Đôi khi, những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra làm cậu ta toát mồ hôi hột.

1001 Kiểu Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Gặp Ma

Khi Bạch Dương gặp ma Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu chính là hiện thân cho người không dễ gì tin vào ma quỷ. Những gì khiến Kim Ngưu tin tưởng phải thuộc giới hạn của khoa học, có chứng cứ chứng minh rõ ràng. Tuy nhiên nếu bị dọa ma thì chòm sao này cũng theo phản xạ tự nhiên mà giật ‘bắn’ người. Nhưng không dễ gì có thể ‘hớp’ hồn Kim Ngưu khi chính phản xạ ấy cũng là cách để chòm sao này xua đuổi ma quỷ.

Khi Song Tử bị ma dọa Nếu Cự Giải bị dọa ma Nếu Sư Tử gặp ma

Sư Tử là người rất bạo dạn nên khó có thể làm cho chòm sao này cảm thấy sợ. Nhưng nếu không may bị dọa ma bất ngờ cũng có thể làm Sư Tử theo phản xạ mà là hét lên và cố gắng ‘bấu víu’ để xua đuổi ma quỷ khiến ‘kẻ địch’ bỏ của chạy lấy người.

Khi Xử Nữ gặp ma

Đây là chòm sao luôn tỏ ra mình là người mạnh mẽ không tin vào ma quỷ nhưng ‘sâu bên trong nước mắt là biển rộng’. Xử Nữ khá nhút nhát khi gặp ma, dù có sợ thế nào Xử Nữ cũng không bỏ của chạy lấy người mà thay vào đó sẽ mang theo bằng được rồi mới ba chân bốn cẳng trốn chạy.

Nếu Thiên Bình gặp ma

Ít ai thông minh được như Thiên Bình khi ‘tương kế tựu kế’ dùng chiêu thức nằm bất động nếu gặp ma để ma quỷ thấy thế mà bỏ đi. Tuy nhiên trong lòng vẫn có nỗi sợ tột độ chỉ cầu mong chúng bỏ cuộc mà đi thật nhanh.

Nếu Bọ Cạp gặp ma Khi Nhân Mã gặp ma

Dù lúc đầu có chút lạ lẫm, thậm chí là sốc khi nhìn thấy ma nhưng chỉ cần một lúc sau Nhân Mã sẽ biết cân bằng mọi thứ. Chòm sao này sẽ nắm bắt cơ hội để ‘ngắm’ ma thật kĩ vì không phải lúc nào cơ hội ‘ngàn vàng’ này cũng xuất hiện.

Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết là chòm sao rất bản lĩnh, họ sẽ chọn cách đứng im không có phản ứng gì. Với phương châm ‘chờ đợi là hạnh phúc’ nên Ma Kết sẽ đợi đến lúc con ma thiếu kiên nhẫn mà bỏ cuộc chạy đi.

Nếu Bảo Bình bị dọa ma

Nếu không muốn bị Bảo Bình ‘trả thù’ thì tốt nhất ma quỷ nên tránh xa Bảo Bình. Chính sự bản lĩnh, mưu trí chòm sao này sẽ khiến con ma khiếp đảm mà không dám bén mảng tới lần hai

Khi Song Ngư bị dọa ma

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo