Truyện 12 Chòm Sao Yêu Ma Trang / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Yêu Ma Trang

Giới thiệu nhân vật phụ Chương 2:Mìn không giới thiệu lai lịch nhân vật. tóm lại là những người được giới thiệu không phải con người. Các bạn hãy tự xem chap để biết thêm thông tin Hermes: Thuộc tứ đại công học viện Ghost. Vô cùng lạnh lùng, bí ẩn và những rất thích sỡ hữu mọi thứ.

“Những thứ ta thích sẽ là của ta”

Key: Có quan hệ gì đó với Bạch Dương. Tính cách là người vô cùng độc ác. Thích lấy người khác ra làm cho đùa

“Cô…! Dù thế nào tôi cũng sẽ cướp được cô mà thôi.”

Alois: Là một người cực kì bí ẩn. Chủng tộc không ai biết, gia đình không ai hay. Thậm chí là anh này từ đâu đến còn không rõ nữa là. Tính cách anh này thì khùng lắm.

“Không nhớ ta sao?”

Chaos: Người này có một mối quan hệ mật thiết với nhà Nhân Mã. Tính cách anh này thì lạnh lùng và ít nói quen rồi.

“Em vẫn luôn là em!?”

Ryl: Một nhỏ tiểu thư đài các. Là hotgirl của trường và chuyên gia làm mưa làm gió trong trường. Nhỏ này muốn thu phục tứ đại công tử của trường nhưng không được. Đồng thời, một mục tiêu mới của nhỏ cũng đã xuất hiện

“Bằng sắc đẹp của ta. Ta sẽ thu phục ngươi!”

Mimi: Người hầu của Yêu Ma trang. Ngoài ra cũng học ở học viện Ghost. Nhỏ này thì gian xảo, độc ác khỏi nói rồi. Đã thế lại còn ăn vận hen tai

“Tôi sẽ hành hạ cả hai người”

Lya: Một nhỏ lúc trước làm người hầu của gia tộc Rinebracer rồi làm gái quán bar. Do có ai đó đã chu cấp học phí nên cũng học ở học viện Ghost.

“Gừ!!!! Nhỏ kiêu căng! Sẽ có ngày tôi phanh thây cô ra.”

Leonardo: Ba của Sư Tử. Chủ nhân gia tộc Leo

Angelina: Nữ hoàng tộc mèo thần. Mẹ Bạch Dương

Evelyn: Mẹ Song Ngư đã mất khi cô được ba tuổi. Mẹ cô là người cai quản ngôi đền Pisces và Song Ngư là người tiếp theo

Rin: Chủ nhân gia tộc Rineracer và là cha của bốn đứa con nhà đấy.

Sasha: Mẹ của Nhân Mã. Ngoài ra cũng chả có gì để nói

– 12 Chòm Sao Và Truyện Ma

12 chòm sao và truyện ma

Dịch: Mã Tộc

  

Xin đừng đem bài này đi đăng ở bất cứ nơi đâu khi chưa được sự đồng ý của người dịch. Xin vào đọc 

Sơn Trang Quy

ơn!

  

Bạch Dương (Dương Cưu) (21/03 – 19/04)

Chỉ số giả ma: 45%

Bạch Dương giả thần giả quỷ kỹ xảo không cao, cũng không tin tà ma, nhưng anh cũng chính là kẻ thích dẫn người xông vào căn nhà ma nhất.

(Ặc, cả chuyện này cũng cầm đầu xông vào á =.=!!!)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chỉ số giả ma: 55%

Thật sự thì Kim Ngưu không dễ dàng tin thần quỷ, nhưng bọn người có lá gan nhỏ này lại thích nghe người ta kể chuyện ma nhất.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Chỉ số giả ma: 85%

Chỗ nào có nhà ma, chỗ nào có âm khí nặng nề, vào ‘quỷ nguyệt’ (= tháng ma, tháng 7 âm lịch) muốn nghe kể về những truyện rùn rợn này tìm Song Tử là đúng rồi, đảm bảo thêm mắm thêm muối doạ cho bạn đứng tim luôn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Chỉ số giả ma: 85%

Lá gan của Cự Giải siêu nhỏ, đối với truyện ma chẳng thà tin có còn hơn không, thông thường trong lúc kể chuyện ma người đầu tiên bị hù chính là anh ta.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Chỉ số giả ma: 90%

Thích giả thần giả quỷ nhất chính là Sư Tử, làm như vậy hoàn toàn chỉ vì nhằm đạt được hiệu quả mình vui mà người cũng vui.

(Ể, ham vui à)

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Chỉ số giả ma: 64%

Lá gan Xử Nữ cũng rất nhỏ, lúc ban ngày anh tuyệt đối sẽ không bàn chuyện quỷ quái thần thánh với bạn, tối đến nếu mà bạn mở miệng kể chuyện ma anh tuyệt đối sẽ cùng bạn trở mặt.

Thiên Bình (Thiên Xứng) (23/09 – 22/10)

Chỉ số giả ma: 50%

Thiên Bình vừa nghe đến kể chuyện ma tuyệt đối sẽ có mặt bên cạnh, lá gan anh tuyệt đối không phải lớn gì, chỉ là nếu như bị hù cũng có người bầu bạn.

(Bạn này làm gì cũng phải có bạn =.=)

Thiên Yết (Hổ Cáp, Bò Cạp, Thần Nông) (23/10 – 21/11)

Chỉ số giả ma: 92%

Cái miệng lợi hại của Thiên Yết cộng thêm khí chất thần bí bẩm sinh làm cho anh trở thành cao thủ kể chuyện ma, mà bản thân lại rất ít khi bị hù.

Nhân Mã (Xạ Thủ) (22/11 – 21/12)

Chỉ số giả ma: 34%

Nhân Mã thích giả thần giả quỷ hù người, lại thường làm người ta cụt hứng, lấy tiếng la hét thất thanh nhại thành tiếng cười đùa.

(Đúng là làm mất không khí, mất hứng thiệt)

Ma Kết (Nam Dương) (22/12 – 19/01)

Chỉ số giả ma: 45%

Đừng tưởng rằng Ma Kết trấn tĩnh nghe chuyện ma không sợ nha, trên thực tế có một nửa Ma Kết có lá gan nhỏ, hễ nghe thấy chữ ‘ma’ liền đứng hình luôn.

Bảo Bình (Thuỷ Bình) (20/01 – 18/02)

Chỉ số giả ma: 26%

Bọn họ dùng thái độ thật sự nghiêm túc nghe kể chuyện ma, nếu như không phải là người hâm mộ Nghê Khuông (*) thì có thể bọn họ đã đem tất cả ma biến thành người ngoài hành tinh, chính vào những buổi gặp gỡ giao lưu của hội viên ‘hội Đồng Hảo’ (= hội của những người có cùng sở thích), các câu chuyện ma đều bị anh phân tích đến không còn đáng sợ nữa.

( (*) Nghê Khuông: Là một tiểu thuyết gia nổi tiếng bên Trung Quốc, thể loại ông viết thường là trinh thám, khoa học viễn tưởng, ma quái…) 

(Bạn này lúc nào cũng khác người, khó hiểu quá đi…)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Chỉ số giả ma: 95%

Rất nhiều bà đồng bà cốt đều là chòm sao này, bọn họ có bản lĩnh thông thiên cũng có thể tài giả thần giả quỷ lừa gạt người, chỉ có điều xem bạn có nhận ra được hay không mà thôi.

(Đây, bất ngờ đúng không, vẻ ngoài mít mướt đó nhưng bên trong lại rất ư là…, soán luôn ngôi của Thiên Yết, trở thành trùm kể chuyện ma…)

     

p/s: Quà Halloween muộn, định post đúng ngày nhưng đột nhiên xảy ra một số trục trặc… 

Giải thích một chút, các chỉ số giả ma ở đây không phải là nói về việc giả ma không mà còn bao gồm luôn cả việc tạo bầu không khí, lấy vd cho dễ hiểu, Cự Giải chỉ số giả ma là 85%, không phải chỉ bạn ý giả ma hù mọi người thành công 85% mà là thái độ của bạn ấy có thể khiến người khác bị hù 85%, khi bạn ấy nghe chuyện ma bị hù doạ xanh mặt, hét lên… dù có thể không sợ hoặc sợ, nhưng nhìn thấy hành động + tiếng hét của bạn ý, bao nhiêu đó cũng đủ làm bà con giật mình thót tim không phải sao 8]. Đại khái là dạng vừa hù mình hù người đó… 

Hèm hèm, bắt đầu trao giải nha:

Trùm kể chuyện ma: Song Ngư (Ngoài cả dự kiến, soán ngôi của Thiên Yết, cho nên đừng trong mặt mà bắt hình dong nha, mít ướt ư nguỵ trang đó, mặt thật ư nổi da gà…)

Người khoái nghe kể chuyện ma nhất: Kim Ngưu (Ta sợ nhưng ta vẫn thích, lấy độc trị độc…)

Người dễ bị hù khi nghe chuyện ma nhất: Cự Giải (Hù riết cho tim nó khoẻ 8] )

Giải ngoài lề, người không tài nào hiểu được: Bảo Bình (Chả hiểu được ma với người ngoài hành tinh có gì giống nhau nữa, còn phân tích chuyện ma nữa… Thật sự, Mã cảm thấy bạn ý còn giống người ngoài hành tinh hơn á…)

  Còn giải nào nữa không, nếu có bà con tự đề cử nha =]]

Bình chọn

Share this:

Facebook

Twitter

Thư điện tử

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thời Trang Khẩu Trang Của 12 Chòm Sao Mùa Chống Dịch

Website chúng tôi có bài Thời trang khẩu trang của 12 chòm sao mùa chống dịch – Với rất nhiều loại khẩu trang đang được bày bán trên thị trường thì 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn khẩu trang cho mình như thế nào?

Với rất nhiều loại khẩu trang đang được bày bán trên thị trường thì 12 cung hoàng đạo sẽ lựa chọn khẩu trang cho mình như ra sao?

Đeo khẩu trang là một trong những những động thái đơn giản nhưng mang lại hiệu quả phòng bệnh rất cao. Ngoài ra, nhìn vào cách chọn khẩu trang chúng ta cũng sẽ phần nào đự đoán được xem cách của người đó thông qua cung hoàng đạo. Sư Tử nhất định phải chọn khẩu trang thật bắt mắt, Xử Nữ nhất định phải là N95… vậy còn bạn thì sao, bạn sẽ lựa chọn khẩu trang cho mình như ra sao?

Bạch Dương – Vì lười giặt nên ưu ái khẩu trang y tế

Bạch Dương là một người khá nóng vội, ôm đồm nhiều việc và cũng rất là lười, nên Bạch Dương luôn ưu tiên chọn những món đồ nhanh, gọn, lẹ. Đối với việc chọn khẩu trang đeo mùa dịch cũng vậy, Bạch Dương không muốn mỗi ngày đều phải dành thời gian để giặt nên sẽ ưu ái khẩu trang y tế.

Kim Ngưu – Trung thành với khẩu trang mình đang sử dụng

Thay vì đổ xô săn bắt lùng các dòng khẩu trang trên thị trường thì Kim Ngưu lại chăm chỉ dùng đi dùng lại những chiếc khẩu trang đã gắn bó với mình. Trái ngược với Bạch Dương. Kim Ngưu với tính chăm chỉ của mình sẽ không ngại việc đem khẩu trang đi giặt hàng ngày.

Song Tử – Khẩu trang dễ thở, dễ trò chuyện

Ngay cả trong dịp dịch cũng chẳng thể ngăn được việc Song Tử muốn buôn dưa lê với mọi người. Vì nguyên nhân cần được nói, càng phải được tám khắp mọi lúc mọi chỗ nên Song Tử sẽ cân nhắc kỹ càng để chọn ra được loại khẩu trang sao cho khi đeo thật dễ chịu, không nghẹt thở và đặc biệt là cũng có thể đơn giản để nói chuyện cùng mọi người.

Cự Giải – Nghe tin khẩu trang nào tốt sẽ vội vã đi mua

Vì lo âu cho mình và cả người thân nên Cự Giải rất chịu khó tìm hiểu cách phòng tránh dịch bệnh. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng khá dễ dẫn đến tác động nên chỉ cần nghe được tin tức về loại khẩu trang nào có công năng và được khuyên dùng là Cự Giải sẽ ngay lập tức chạy đi mua.

Sư Tử – Săn khẩu trang đủ màu sắc

Đừng cho là đeo khẩu trang sẽ làm mất đi khí chất của Sư Tử vì thậm chí có che kín hết mặt, cung hoàng đạo này cũng sẽ biết phương pháp để mình trở nên nổi bật. Cứ nhìn thử bao quanh đi, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra Sư Tử bởi những chiếc khẩu trang sặc sỡ, đủ màu của họ.

Xử Nữ – Mỗi ngày một cái N95, không sợ hết tiền, chỉ sợ không chống được bệnh

Thời gian này tiêu hao tương đối tài khoản của Xử Nữ bởi vì cung hoàng đạo này rất chịu khó đầu tư vào chiếc khẩu trang của mình. Mặc dù khẩu trang vải hay khẩu trang y tế đều được khuyên dùng nhưng chưa đủ để làm Xử Nữ yên tâm, vì vậy, họ chọn lựa những chiếc khẩu trang N95 và không ngại chi tiền tích trữ để thay hàng ngày.

Thiên Bình – Mỗi loại đều mua vài chiếc vì lăn tăn không biết chọn loại nào

Tính cách hay lăn tăn của Thiên Bình khiến cung hoàng đạo này sẽ không chắc chắn lắm về tin tức mà mình đọc được về công dụng của mỗi loại khẩu trang nên tốt nhất cứ mua đủ loại. Và hơn nữa, dường như Thiên Bình cũng cân nhắc sẽ thay đổi khẩu trang sao cho thích phù hợp với từng trang phục của mình nữa.

Bọ Cạp – Khẩu trang đen bí ẩn

Cứ nhìn đám đông nếu ai diện nguyên một cây màu đen kể cả cả khẩu trang thì rất cũng có thể đó chính là Bọ Cạp đấy. Gu thời trang của Bọ Cạp khá dễ đoán, chính vì cung hoàng đạo này thích gây ra sự tò mò, huyền bí cho người khác. Và đương nhiên, khi chọn khẩu trang cũng vậy, để toát lên được sự bí ẩn đó thì màu đen là chọn lựa chuẩn xác nhất rồi.

Nhân Mã – Phải thoải mái, nhất định khẩu trang phải thoải mái

Nhân Mã không muốn sự bó buộc ngay cả đối với thời trang. Họ thường lựa chọn những món đồ thoải mái, bụi bặm nên lúc mua khẩu trang, chỉ cần chiếc khẩu trang đó không gây Nhân Mã ngộp thở hay khó chịu thì đều được, còn về mẫu mã hay màu sắc, Nhân Mã sẽ không để ý lắm đâu.

Ma Kết – Chỉ cần là khẩu trang thôi là được

Giữa mùa dịch, khi mọi người đều đang lo lắng cho sức khỏe thì Ma Kết vẫn còn phải dành một phần sự lo âu của mình cho công việc nữa. Chính vì vậy, chỉ phải là khẩu trang thôi là đủ rồi, Ma Kết không thích mất thêm quá độ thời gian để tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng đâu.

Bảo Bình – Tự thiết kế khẩu trang sao cho thật khác người

Song Ngư – Không màu hồng thì cũng chính là màu tím sến sẩm

Lê Di

3 nét quý tướng trời sinh phú quý, dự báo tương lai trẻ sẽ cực kì vinh hiển, giàu sang

Từ khóa bài viết: chúng tôi , bạch dương,gu thời trang,cung hoàng đạo,chiêm tinh,sến sẩm,dự báo tương lai,thời trang khẩu trang,đeo khẩu trang phong cách,trắc nghiệm,trắc nghiệm tình yêu, giới tính, tính cách, sức khỏe, bói toán vui, cung mệnh, vận mệnh, coi bói, số phận, may rủi, dự đoán, dự phòng, ngày sinh, giới sinh, năm sinh, người ấy, con trai, con gái, tính toán, bói toán, cầu may, người ấy, đối tượng, khảo sát, rủi ro, gặp may, sắc xuất, thống kê

Bài viết Thời trang khẩu trang của 12 chòm sao mùa chống dịch được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Đọc Truyện (12 Chòm Sao Cổ Trang) Trên Đời Có Gì Là Mãi Mãi?

Trong đêm thanh vắng, tại Nguyệt Thanh Cung:

– Người đâu, có thích khách, mau bảo vệ Hoàng Thượng.

– Hoàng Thượng, người đã đoán đúng, chính là hắn ta đã sai thích khách tới. – Một nam nhân khoác bộ hắc y đến bẩm báo.

Hoàng Thượng mặc Long bào đang ngồi làm việc, mắt vẫn chăm chú đọc tấu chương, Người nói:

– Không ngờ ông ta gan to đến vậy, Hải Điệp, người mau gửi lá thư này tới Phủ Thần Hầu.

Nói rồi Người đưa một mảnh giấy cho vị hắc y tên Hải Điệp. Nhận mảnh giấy từ tay Hoàng Thượng, hắn trong phút chốc liền biến mất.

Sáng hôm sau…

*Vũ Đông Cung

– Bảo Bình tỉ, tỉ nói xem mới sáng sớm, Hoàng Thượng đã triệu chúng ta tới để làm gì? – Thiên Bình thắc mắc

– Tỉ cũng không biết nữa, nghe nói đêm qua có thích khách, chắc Phụ Hoàng gọi chúng ta đến để bàn về chuyện này.

– Thích khách? Sao bọn muội không biết gì cả? – Kim Ngưu lên tiếng

– Sáng sớm nay, tỉ có đi dạo qua Nguyệt Thanh Cung của Phụ Hoàng, thấy mấy thị vệ bảo nhau vậy.

– Thôi, không còn sớm nữa, chúng ta mau đi thôi, đừng để Hoàng Thượng phải chờ. – Xử Nữ giục mọi người.

– Đúng vậy, chúng ta đi nào. – Cự Giải nhỏ nhẹ nói.

Sau đó, 5 người bước ra khỏi Vũ Đông Cung, đi tới Nguyệt Thanh Cung, nơi Hoàng Thượng đang chờ.

*Hàn Thiên Cung

– Thiên Yết, huynh nói xem Hoàng Thượng triệu kiến chúng ta sớm như vậy, có phải vì chuyện tối qua không? – Ma Kết hỏi

– Chắc là vậy

– Haiz, huynh kiệm lời thật, thôi chúng ta mau qua Thiên Nam Cung gọi Song Tử đi cùng.

– Đệ ấy có trong cung không mà đi?

– Cũng phải, nhưng mình cứ thử xem sao, đi nào.

Nói rồi Ma Kết kéo Thiên Yết cùng hướng về phía Thiên Nam Cung.

*Thiên Nam Cung

Đến nơi, chỉ một mình Ma Kết vào trong

– Tiểu Võ, Song Tử đâu rồi? – Ma Kết hỏi một vị thái giám trong Thiên Nam Cung.

– Bẩm Tướng Quân, Vương Gia đã ra ngoài từ đêm qua tới giờ vẫn chưa về ạ.

– Đệ ấy là đi thanh lâu?

– Dạ, chuyện này….

Thấy tên thái giám ấp úng, Ma Kết cũng không muốn làm khó

– Được rồi, ngươi đi làm việc của mình đi, ta đi trước.

Nói rồi bỏ đi, sau đó, Ma Kết và Thiên Yết cùng đi tới Nguyệt Thanh Cung.

*Nguyệt Thanh Cung

– Nhi thần/thần bái kiến Hoàng thượng – 5 vị nữ tử đang quỳ gối trước Hoàng Thượng cùng đồng thanh

– Các con mau bình thân.

– Tạ Phụ Hoàng/Hoàng thượng.

– Mấy đứa qua kia ngồi đi, chờ Thiên Yết, Song Tử và Ma Kết tới, chúng ta cùng bàn chuyện. – Chỉ tay về phía dãy ghế bên phải, Người ra hiệu cho 5 người ngồi xuống.

– Bẩm Hoàng Thượng, Thái Tử và Âu Dương Tướng Quân cầu kiến. – Một vị thái giám từ ngoài bước vào báo với Hoàng Thượng.

– Mau cho vào.

– Nhi thần/thần bái kiến Hoàng Thượng – khẽ cúi gập người, Thiên Yết và Ma Kết đồng thanh.

– Mau bình thân.

– Tạ Hoàng Thượng.

– Thiên Yết, sao Song Tử không tới? – Hoàng Thượng hỏi

– Phụ Hoàng, đệ ấy đã ra ngoài từ tối hôm qua, đến giờ vẫn chưa về. – Thiên Yết trả lời

– Cái tên này, lớn rồi mà chỉ lo ăn chơi, không phụ giúp ta được gì cả. – Hoàng Thượng khẽ chau mày, giọng nói pha chút giận giữ.

– Hoàng Thượng bớt giận, thần sẽ cố khuyên nhủ đệ ấy. – Ma Kết lên tiếng ngăn cơn giận của Người.

– Được rồi, không nhắc đến tên đó nữa, các con có biết ta gọi các con tới làm gì không?

– Phụ Hoàng, nghe nói tối qua có thích khách đột nhập? – Bảo Bình lên tiếng

– Đúng là có thích khách đột nhập vào Nguyệt Thanh Cung.

– Người không sao chứ ạ? – Bảo Bình lo lắng

– Cảm ơn con, ta không sao.

– Người đã điều tra ra kẻ đứng sau chưa? – Thiên Yết hỏi

– Rồi, ta gọi các con đến cũng vì chuyện này.

– Hoàng Thượng, người đó rốt cuộc là ai mà to gan vậy? – Kim Ngưu thắc mắc, tên này quả thật rất to gan, không biết hậu quả của việc này hay sao?

– Là Đốc Học Đoàn Minh Tự.

– Sao ạ, lại là Đốc Học ư? – Xử Nữ giật mình, ông ta dám làm chuyện này?

– Đúng thế, xem ra trước đây bị giáng chức, ông ta vẫn không từ bỏ âm mưu cướp ngôi.

– Rốt cuộc ông ta nghĩ gì mà hết lần này đến lần khác muốn ám sát Hoàng Thượng, chán sống rồi sao? – Cự Giải tức giận

– Thật ra ta đã điều tra ra ông ta không chỉ muốn ám sát mình ta, mà là toàn bộ những người ta xem trọng, bao gồm cả các con và những người trong Phủ Thần Hầu, có lẽ Hậu Cung cũng sẽ không được yên.

– Cái gì, ông ta là muốn diệt sạch người của Hoàng Thượng? – Thiên Bình bây giờ mới lên tiếng, mục đích của ông ta là nắm toàn bộ quyền lực trong cung ư?

– Phụ Hoàng, vậy người muốn bọn con làm gì? – Thiên Yết hỏi, Hoàng Thượng gọi họ tới đây chắc hẳn đã có sắp xếp.

– Thực ra ta đã có kế hoạch, sáng sớm ngày mai, các con hãy đi tới Phủ Thần Hầu ở Giang Nam để gặp Tam Đại Danh Bổ cùng Vương Sư Tử và đón họ nhập cung. – Hoàng Thượng trả lời

– Hoàng Thượng, tại sao người không gửi thư như mọi khi mà phải để bọn con đi ạ? – Ma Kết nói lên suy nghĩ của mình.

– Việc này ta không thể nói cho các con biết ngay bây giờ được, các con chỉ cần làm theo lời ta nói, canh 5 sáng mai, các con hãy xuất phát, ta đã chuẩn bị ngựa, giờ mọi người lui được rồi.- Hoàng Thượng nói, vẻ mặt bất đắc dĩ.

– Vậy nhi thần/thần xin cáo lui, Phụ Hoàng/Hoàng Thượng nghỉ ngơi đi ạ.

Dù trong đầu vẫn đang còn nhiều thắc mắc nhưng mọi người đều nghe lời Hoàng Thượng mà trở về Cung của mình để chuẩn bị hành lí.

*Cùng lúc đó, tại Phủ Thần Hầu – Giang Nam

– Vương Đại Nhân, ngài gọi chúng con tới đây có việc gì không? – Bạch Dương hỏi Vương Đại Nhân

– Tiểu Bạch, con nóng vội quá đấy. Chỉ là sáng nay Hoàng Thượng đã cho người gửi thư đến triệu 4 đứa vào cung, Người bảo các con xuất phát vào canh 5 sáng mai.

– Nhập cung? Phụ thân, tại sao lại phải nhập cung ạ? – Sư tử nói rõ thắc mắc của mình

– Đêm qua Hoàng cung có thích khách đột nhập vào Nguyệt Thanh Cung, Hoàng Thượng đã tra ra người đứng sau sự việc nhưng không nói rõ trong thư. Có thể việc các con nhập cung cũng nằm trong kế hoạch của Người. Vì vậy, các con hãy cẩn thận.

– Thích khách sao? Không ngờ cũng có người to gan lớn mật đến vậy, giám ám sát cả Hoàng Thượng. – Nhân Mã nhếch môi cười nói.

– Đệ nghĩ không chỉ mình Hoàng Thượng thôi đâu. – Song Ngư bây giờ mới lên tiếng.

– Song Ngư, con nghĩ ra được gì à? – Vương Đại Nhân đưa mắt nhìn Song Ngư hỏi.

– Mọi người thử nghĩ xem, tại sao Hoàng Thượng bỗng nhiên triệu chúng ta vào cung? Là để diệt kẻ mưu phản ư? Như vậy chẳng phải là rất vô lý sao? Bình thường, khi có người muốn ám sát Hoàng Thượng, đều do Thiên Yết, Song Tử, Ma Kết cùng Ngũ Đại Mỹ Nhân giải quyết, đâu đến tay chúng ta. Vậy nhưng lần này Người lại triệu chúng ta, chắc hẳn mục đích của tên này không chỉ có ám sát Hoàng Thượng.

– Ý đệ là có thể mục đích của hắn bao gồm cả chúng ta? – Nhân Mã như đoán ra được gì đó.

– Bao gồm chúng ta? Hắn là muốn thâu tóm toàn bộ Hoàng Cung? – Bạch Dương tức giận nói.

– Thôi, mấy đứa đừng đoán lung tung nữa, cứ làm theo lời Hoàng Thượng đi, mau về chuẩn bị, sáng mai nhập cung. – Vương Đại Nhân lên tiếng

– Vậy bọn con xin đi trước ạ. – Tất cả đồng thanh, sau đó mọi người đều về phòng để chuẩn bị, tuy vậy trong đầu vẫn không tránh khỏi những suy diễn lung tung.

Canh 5 sáng hôm sau

*Trước Cổng thành

– Mọi người đã đến đủ cả rồi chứ? – Thiên Yết hỏi

– Tất cả đều đến đủ ạ. – Bảo Bình trả lời, sau đó liền quay sang Song Tử hỏi:

– Song Ca, sao huynh biết mà đến hay vậy?

– Hứ, không phải hôm qua ta đang chơi vui thì bị Yết ca và Ma Kết kéo về Cung sao, muội đi mà hỏi bọn họ. – Song Tử nói, giọng mang vẻ uất ức.

– Đệ còn dám nói, đường đường là Vương Gia mà lại hay ra vào nơi thanh lâu đấy, ta chưa trách phạt là may lắm rồi đấy. – Thiên Yết giận dữ nói.

– Được rồi, 2 người đừng cãi nhau nữa, chúng ta mau đi thôi kẻo muộn giờ.- Ma Kết lên tiếng giảng hòa.

Sau khi Ma Kết nói, tất cả liền lên ngựa chạy ra khỏi cổng thành đi về phía Nam. Có tất cả 4 con ngựa, 2 người một ngựa: Thiên Yết với Ma Kết, Song Tử với Bảo Bình, Kim Ngưu với Cự Giải và Xử Nữ với Thiên Bình.

*Phủ Thần Hầu

– Bây giờ chúng ta xuất phát thôi. – Bạch Dương giục mọi người.

– Đợi đã, vì chỉ có 2 con ngựa nên Bạch Dương, đệ và Sư Tử đi một ngựa đi, ta và Song Ngư sẽ đi con còn lại. – Nhân Mã phân chia.

– Được thôi, mọi người chúng ta đi nào. – Sư Tử lên tiếng sau khi đã leo lên ngựa.

Một lúc sau, hai con ngựa cùng ra khỏi Phủ, hướng về phía Bắc mà đi.

2 giờ sau, trong một khu rừng rộng lớn

*Nhóm Thiên Yết

– Song Tử, huynh nói xem đã đến nơi chưa, muội mệt muốn chết rồi nè. – Bảo Bình hỏi Song Tử.

– Muội đừng nhõng nhẽo nữa, chúng ta mới chỉ đi được nửa đường, tầm hai giờ nữa mới tới nơi.

– Hả, sao lâu quá vậy? – Bảo Bình hét lên

– Bảo Bình, muội ồn ào quá rồi đấy. – Thiên Yết chau mày

– Bảo tỉ, tỉ có đói không, muội có mang đồ ăn đây nè. – Cự Giải dịu dàng hỏi Bảo Bình.

– Tỉ không sao, muội đói thì cứ ăn đi. – Bảo Bình lắc đầu

– Cự Giải sao muội không hỏi tỉ vậy? – Kim Ngưu giọng giận dỗi hỏi đồng thời phồng má lên trông rất đáng yêu, và, hành động đó đã lọt vào mắt một người.

– A, muội xin lỗi, của tỉ đây, tỉ ăn đi. – Cự Giải đưa cho Kim Ngưu một miếng bánh nói.

– Ma Kết, đệ sao vậy? – Thiên Yết hỏi vì thấy Ma Kết bỗng nhiên đơ ra.

– À đệ không sao. – Ma Kết giật mình trả lời.

Đột nhiên có tiếng sột soạt rất nhỏ phát ra từ đâu đó.

– Xử Nữ, tỉ có nghe thấy gì không? – Thiên Bình khẽ hỏi Xử Nữ.

– Có, hình như chúng ta đang bị theo dõi. – Xử Nữ trả lời, đảo mắt xung quanh như không thấy ai

Không chỉ Thiên Bình và Xử Nữ, Ma Kết và Thiên Yết cũng nghe thấy nhưng họ chỉ nhìn nhau rồi gật đầu mà không nói gì.

*Nhóm Nhân Mã

– Haiza, sao hôm nay lại đi đường này vậy, lâu quá à. – Sư Tử than

– Huynh cũng không biết nữa, thấy Mã ca bảo vậy á. – Bạch Dương trả lời

– Là Hoàng Thượng trong thư có nói chúng ta nhất định phải đi đường này đó. – Nhân Mã giải thích

– Mọi người, hình như gần đây có người, đệ nghe thấy tiếng gì đó. – Song Ngư sau một hồi nhìn xung quanh liền lên tiếng

Nghe vậy, cả bốn người cùng im lặng lắng tai nghe thì….

– Á…á…á…á………………………………………………