Truyện 12 Chòm Sao Xử Nữ Song Tử / 2023 / Top 17 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao: Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Và Song Tử / 2023

Đất + Không khí = Bụi

Thật là một điều khôi hài, cho dù cả hai bạn cùng bị thống trị bởi Sao Thủy, vẫn có một vài sự khác biệt rất cơ bản nhưng quan trọng giữa biểu tượng sao của các bạn. Cả hai cùng cảm thấy các bạn có nhiều cái giống nhau, nhưng Song Tử không theo đuổi tiểu tiết và sự cầu toàn như bạn.

Xử Nữ có xu hướng thỏa mãn nhu cầu gia đình và nội tại của Song Tử. Bạn cho họ bầu trời an toàn mà từ đó họ có thể bước ra tham gia vào rất nhiều hoạt động. Bạn sẽ khiến họ cảm thấy được níu giữ lại và nhờ đó họ có sự an toàn, ổn định về mặt tài chính. Tính cách nước đôi của họ có nghĩa là họ thiếu phần này và cần ai đó bổ sung cho họ.

Trong chuyện chăn gối, Xử Nữ có xu hướng dè dặt, Sao Thần Nông u buồn ngự trị vấn đề tình dục của bạn. Song Tử bị chi phối bởi Vệ Nữ, gợi cảm và khôi hài hơn. Các bạn khó có thể đi vào lịch sử như một cặp bạn tình tuyệt vời nhất, nhưng hãy cho mình một cơ hội. Giống như người ta nói, được ăn cả, ngã về không.

Những Song Tử sinh từ 22/5 đến 1/6 rất phù hợp làm một người bạn trò chuyện tâm tình. Họ sẽ cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị tới khó tin và rất nhiều sự hài hước. Bạn cũng thể hiện tốt với họ.

Những Song Tử sinh từ 2/6 đến 12/6 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ và Thiên Bình, mối quan hệ của bạn với họ thực sự có nền tảng vật chất. Mặc dù tiền bạc là điều quan trọng đối với hai bạn, xong vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ trong mối quan hệ này.

Sự kết hợp với một Song Tử sinh từ 13/6 đến 21/6 nghĩa là phải đối phó với những thử thách phức tạp mà Bảo bình, hành tinh đồng ngự trị của họ tạo ra. Nếu bạn sẵn sàng kiên trì với mối quan hệ, sự kết hợp này sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn, nhưng hãy chuẩn bị cho một vài điều bất ngờ, vừa tốt lại vừa không tốt.

Cũng như đối với Thiên Bình, Song Tử khá hợp với Xử Nữ. Với nhiều quan điểm chung về mặt nhận thức, hai người có sức hút đặc biệt với nhau.

Nhưng chính thái độ hay chỉ trích của Xử Nữ khiến Song Tử cảm thấy Xử Nữ chỉ như một đứa trẻ. Với suy nghĩ như vậy, Song Tử bắt đầu khiển trách Xử Nữ khiến chàng/nàng đau buồn bởi thực chất họ không tự mình nhận ra được đặc điểm này.

Ngoài ra, Song Tử thiếu nhất quán và kiên định trong hầu hết mọi vấn đề, nên trong lòng Xử Nữ nảy sinh mối nghi ngờ rằng rất có thể Song Tử đang yêu một người khác. Những điều này dần dần tích tụ lại dẫn đến quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi, và có nguy cơ tan rã.

Tuy nhiên, trong kinh doanh, Xử Nữ và Song Tử có khả năng tạo nên mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Với tính logic và khả năng phân tích, Xử Nữ có thể nắm vững quá trình điều hành công việc; còn tính quảng giao của Song Tử sẽ giúp mọi việc tiến triển thuận lợi.

Sưu tầm​

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Song Song Và Ngược Chiều / 2023

Hôm nay có quá nhiều chuyện nên Ma Kết xin nghỉ làm, nhưng Bảo Bình nói sẽ làm thay. Giờ đang trong ca của cậu, thành ra làm hai buổi. Cũng đã muộn quá rồi. Phải mau về nhà, còn cái vụ sáng nay nữa. Cậu cực kì bực mình Nhân Mã luôn, nhưng đâu có lí do gì để hỏi. Nếu Bạch Dương nói ra cái sự mà thành ra tức giận vậy thì là ổn thỏa rồi. Cậu cũng chẳng lo gì về mấy chuyện ngày đi kiếm tài liệu nữa. Nhưng thật ra, cậu cũng gần như muốn bỏ cuộc mọi sự rồi. Không biết có nên báo công an đầu thú mình là người đột biến gen không?Ngay lập tức cậu cười to, vì quán chỉ còn một mình cậu làm mấy việc vệ sinh này. Quay lại với suy nghĩ, ai lại tin mấy cái lời khùng điên của thằng nhóc miệng hôi sữa chứ. Nhưng thật sự phải quay lại nơi mổ xẻ. Cậu cũng chịu nữa, miễn là gặp lại bọn họ. Haizzz, tuyệt vọng thật.Cậu chống tay lên cây lau nhà, bản mặt mệt mỏi, chuyện này lại sảy ra nữa rồi. Bảo Bình nhớ bốn người bọn họ, dù có trải qua đau đớn nhưng họ là gia đình thật sự của cậu. Thật khóc than và phận mình.

Song Ngư đưa tay nhìn đồng hồ, cái thằng Thiên Yết nói có việc rồi dán mắt vào màng hình laptop, còn biểu cậu làm thay nữa. Gần như cả tháng nay là về muộn, có mấy ngày cũng không tha cho cậu nữa. Chợt nhớ đến cái việc buổi sáng, cậu có chút hụt hẫng. Nếu mà Nhân Mã nói chậm một chút, Bạch Dương và ba đứa kia đến phòng sớm một chút và không ngừng to tiếng với Thiên Yết thì có lẽ cậu chẳng ở đây đâu. Chắc là đang ăn mừng vì hạnh phúc ở đâu đấy mà không phải cái nơi quái quỷ này. Nhưng sao không ai chịu nói lên mọi chuyện nhỉ? Sợ làm phiền, sợ hiểu lầm rồi mọi chuyện bại lộ, nếu có thật thì cả bọn họ đã vào mồ. Nói mới nhớ, cũng sắp dự định ngày đi chơi gì đó của trường rồi, chỉ chưa tới giờ tuyên bố. Chắc lâu lắm. Sững người một giây lát, chỗ đi chơi đó chẳng phải là nơi khủng khiếp ấy sao?!Mà cũng tốt, tới đó chắc còn rõ mọi sự. Chắc không muộn đâu. Giờ thì phải mau về thôi, đón chiếc xe buýt cuối nữa.

Song Tử thở dài khi đi bên cạnh Bạch Dương, cả hai vừa tan ca về. Đúng ra cậu không đi đâu, nhưng cái ánh nhìn kia vẫn chưa hết, làm cậu phải đi theo. Cái ánh mắt cá chết đó, chắc lại vừa sợ vừa đau khổ. Cậu biết chứ, nó sợ bị phát hiện, sợ chưa gặp những người kia, chưa cùng nhau bắt đầu lại mà đã chung số phận với những người đi trước. Và những người trước của cả bọn là đang ngủ mãi dưới lòng đất ấm kia. Ngay cả cậu vẫn còn sợ, tay cầm chiếc hộp violong của Bạch Dương mà siết đến đỏ. – Anh hai, em không muốn mọi chuyện kết thúc, anh giúp em với. Nghe giọng thều thào đầy khẩn khiết cậu nghe mà lòng ngực nhói lên từng cơn đau. Ánh mắt đầy thống khổ, nhìn cô em mình, đưa tay còn lại xoa đầu. Giọng run nhưng vẫn cố động viên. – Nhất định rồi, chúng ta không thể bỏ cuộc sớm như vậy. Bỗng nhiên có tiếng chuông rung lên, cậu bắt máy, nghe những lời bên kia vang lên, nụ cười chịu đựng kia như được giải thoát. Cậu cúp máy. – Đi với anh, Bạch Dương, đi đến hy vọng. Bạch Dương bị lôi đi, nhất thời không hiểu, nhưng có chút ánh sáng lọt vào ánh mắt chết kia. Cứ ngỡ sẽ chết thật, may ra còn chút hy vọng, nhất định phải nắm lấy. Dù chỉ vương một sợi cũng phải nắm lấy.

Thiên Bình đứng trong ngõ tối, giữa quán làm của Bảo Bình và xa hơn quán làm của Song Ngư một chút. Đúng thời gian này, chắc chắn là giờ này, cô được cứu rỗi hoàn toàn. Kim ngắn vừa đè lên đúng lên con số mười hai, cô gặp bọn họ… Bảo Bình vừa bước ra cùng bịch rác to và nặng. Cậu phải làm xong cái này rồi khoá cửa về nhà. Cậu ước gì có phép màu nào thay đổi thực tại một chút. Và cậu gặp bọn họ…

Song Ngư cũng bước ra để ra về, cậu buồn ngủ lắm rồi, phải tranh thủ giờ ngủ. Rảo bước nhanh tới với những ý nghĩ mông lung rồi tự cười phì chính bản thân mình. Nhưng không ngờ cậu gặp bọn thật…

Song Tử và Bạch Dương kéo tay nhau chạy như bay tới. Trong lúc con người bất lực nhất, dù chỉ là cái gì đó, sẽ níu lấy. Và có lẽ, điều họ níu chính là lối thoát duy nhất. Cả hai thấy bọn họ…

Đứng trước nhau, năm còn người đầy thống khổ và tội ác, chính họ mới cứu rỗi được nhau.Có phải không…

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 11 ) / 2023

***~***~***~*Chap 11: Sau Cơn Mưa, Trời Lại Sáng* ***~***~***~

– Tiểu Ngư, ngón… ngón tay của mình… sao thế này???

– BÁC SĨ!!!

Tiểu Ngư gầm lên, còn bác sĩ chỉ lại khám và sờ thử vào tay cô và lắc đầu nói:

– Bàn tay lạnh quá, y tá mau giúp cô ấy đẩy máu lưu thông kẻo không kịp.

Cô y tá liền xoa bóp cánh tay Tiểu Yết theo chiều ngược xuống để đẩy máu xuống nhưng… vô ích.

– Cô thật là vô dụng, tránh ra, tôi sẽ làm.

Tiểu Ngư nói rồi lại nắm lấy bàn tay của Tiểu Yết, làm lại giống như cô y tá ban nãy.

– Tiểu Ngư. – Tiểu Yết nói.

– Sao cậu cứ nói mình nghe đây.

– Nếu mình vĩnh viễn bị như vậy, cậu…vẫn yêu mình chứ?

– Dĩ nhiên rồi, Tiểu Yết àk, dù cậu có như thế nào mình sẽ vẫn mãi yêu. Nếu cậu không tin, mình sẽ chặt bỏ một bàn tay, để cậu không còn thấy mặc cảm. Mình chỉ mãi yêu cậu thôi.

Tiểu Ngư nói rồi kiss một cái vào bàn tay của Tiểu Yết và tiếp tục xoa bóp, rồi anh cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay cô, thật ấm áp.

– Bác sĩ, bàn tay ấm lại rồi.- Tiểu Ngư mừng rỡ nói.

– Bây giờ cháu hãy thử cử động ngón tay, nhẹ nhàng, từ từ thôi, đừng gấp gáp, từ từ duỗi thẳng ngón tay ra bác xem.

Tiểu Yết liền làm như bác sĩ nói, thì thật kì diệu ngón tay cô đã cử động được. Tiểu Ngư và 4 cô công chúa khi nãy vừa sang phòng Tiểu Yết rất mừng rỡ.

– Nào, bây giờ cháu hãy từ từ nhấc chân trái lên bác xem.

– Ổn.

– Bây giờ chân phải nào.

– Cử động được rồi, nhưng đầu ngón chân thì không.

– Vậy là sao hả???- Tiểu Ngư hỏi.

– Bệnh của cô bé tiến triển rất tốt, lát nữa chắc sẽ cử động được, những bệnh nhân gặp tình trạng như cô bé đây mà do tôi phẫu thuật 20 người mới có 1 người khỏi đấy. – Vậy tốt rồi, bác sĩ nghỉ ngơi đi ạ!- Xử Nữ lễ phép nói.

Ông bác sĩ ấy bước nhanh ra ngoài để tránh không bị Tiểu Ngư nạt thêm một lời nào nữa nhưng Tiểu Yết liền gọi theo ông:

Tội nghiệp cho ông bác sĩ phải quay lại và cố gắng nở nụ cười xã giao với Tiểu Yết rồi nhẹ nhàng hỏi:

– Cháu bị gì mà tay chân không cử động được vậy?

– Lúc đưa cháu đến đây, cháu đã bị cắt đứt động mạch chủ ở tay và chân nên….

– Chỉ là đứt động mạch chủ thôi sao?

– Ơ…phải…

Tiểu Yết nhìn ông bác sĩ với con mắt cực sắc còn ông ta thì run run trả lời.

– Này, ông ta đã cứu cậu đấy, sao cậu lại nói thế. – Tiểu Mã nói.

– Nếu mình là người đứng ca mổ đó thì sẽ không có bệnh nhân nào phải bị thế đâu, gì mà 20 người mới có 1 người lành chứ. Dở hơi.

– Cháu…. cháu… đùa đấy àk… làm sao mà.

– Có lẽ ông đã nghe qua cái tên bác sĩ Hổ Cáp chứ.

– Không lẽ… đúng rồi Tiểu Thiên Yết cái tên rất quen, không lẽ cháu là con gái của bác sĩ Hổ Cáp? – ông bác sĩ xanh mặt.

– Đúng, cái bệnh viện này có lẽ để tôi san bằng là vừa rồi nhỉ?

– Đừng, xin cháu.

– Biến đi.

Ông bác sĩ lặp tức chạy ra khỏi đó, mặt vẫn còn hoàn hồn.

– Thôi Tiểu Yết àk, đừng trách ông ta, dù gì ông ấy cũng cứu cậu mà.- Tiểu Ngư nói.

– Được rồi, từ giờ cậu nói gì mình cũng sẽ nghe.

– Ái chà, có lẽ 4 chúng ta nên đi để cho ai đó diễn phim tình cảm chứ nhỉ? – Tiểu Song nói.

– Nè, mình vừa tỉnh mà không có ý định hỏi thăm mình một câu sao?

– Có Tiểu Ngư ở đây là đủ rồi nhỉ, mình đi.

Ma Kết nói rồi cả bọn cùng ra ngoài để lại Tiểu Yết và Tiểu Ngư.

~~~~Phòng Thiên Yết~~~~

Vừa thấy Ma Kết bước vào Thiên Yết bật dậy như cái lò xo và hỏi:

– Tiểu Yết thế nào rồi?

– Cậu ấy vĩnh viễn không thể đi được nữa, không nói được, nói chung là bại liệt toàn thân.- Tiểu Song giả vờ để gương mặt đau buồn vào nói với Thiên Yết.

– Sao chứ?

– Tiểu Song nói đúng đấy, Tiểu Yết thật sự đã….- Xử Nữ tiếp lời.

Song Ngư và Tiểu Giải nghe thế càng khóc to hơn (ặc) còn Thiên Yết thì suy sụp.

– Thôi đùa đủ rồi, Tiểu Yết đã hoàn toàn bình phục và khoẻ mạnh.

Tiểu Mã nói và cùng với Ma Kết, Xử Nữ, Tiểu Song cười lăn lộn.

– Cậu nói thật chứ??? Mình cần phải kiểm chứng

Thiên Yết nói rồi định bước ra thì Ma Kết ngăn lại.

– Nếu thực sự cậu ấy bị như vậy thì làm sao tụi mình còn cười được, hãy để cậu ấy “tâm tình” với Tiểu Ngư bên kia đi đừng làm phiền.

– Tâm tình sao?- Thiên Bình nói.

– Đúng vậy đó, 2 người ấy lúc nãy rất lãng mạn…blap…blap…

Sau khi nghe Tiểu Song kể, có lẽ Thiên Bình hơi đau lòng, thật sự anh vẫn chưa thể quên được Tiểu Yết. Rồi anh khẽ bước ra và sang phòng Tiểu Yết.

~~~~Tại phòng Tiểu Yết~~~~

– Tiểu Ngư, mình muốn ngồi dậy.

– Được, để mình đỡ cậu.

Tiểu Ngư nói rồi đỡ Tiểu Yết ngồi dậy để cô dựa người vào tường.

– Lại đây ngồi với mình đi.

Tiểu Yết nói rồi xích qua chừa một góc giường cho Tiểu Ngư ngồi. Anh lại ngồi cạnh Tiểu Yết, choàng tay qua ôm lấy cô, còn Tiểu Yết thì dựa đầu mình vào bờ vai vững vàng của Tiểu Ngư.( woa!!! )

– Những gì cậu nói lúc nãy là thật chứ, dù mình có thế nào thì cậu cũng yêu sao?

– Thật mà, mình không bao giờ nói dối Tiểu Yết cả.

Tiểu Ngư nói rồi càng xiết chặt Tiểu Yết vào vòng tay của mình.

– Cuối cùng, mình cũng đã tìm được người xứng đáng để mình yêu thực sự.

– Tiểu Yết mình muốn nhờ cậu một chuyện.

– Cậu cứ nói dù phải làm gì, mình cũng sẽ làm cho Tiểu Ngư.

– Kịch gì? Trong bao lâu?

– Làm người yêu mình trong 10 năm.

– 10 năm thôi sao.

– Còn nữa, vở kịch thứ 2, làm vợ mình, từ lúc vở kịch thứ nhất kêt thúc đến trọn đời. Cậu đồng ý chứ?

Tiểu Ngư nhìn Tiểu Yết và nở 1 nụ cười – nụ cười đầy ắp tình yêu thương.

– Không. – Tiểu Yết nói.

– Sao???

– Mình muốn 2 vở kịch này sẽ được diễn luôn đến khiếp sau và khiếp sau nữa, vĩnh viễn. Được chứ?

– Mình đồng ý.

Tiểu Ngư nói rồi kiss nhẹ vào trán của Tiểu Yết, và chuyển nụ hôn ấy xuống đôi môi cô, kiss cô 1 cái thật nồng cháy. Và từ đầu đến cuối câu chuyện lãng mạn ấy, có 1 người đã đứng xem tất cả, trái tim như vỡ nát ra…

( Còn tiếp, đón xem chap 12 )

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 16 ) / 2023

– Ya~, chạy nhanh lên coi con ngựa này, yeah~ tới đích rồi, cậu bấm đồng hồ cho mình chưa vậy Tiểu Yết, Tiểu Yết, TIỂU YẾT.

– Ơ…gì vậy Tiểu Mã?

– Cậu bấm đồng hồ cho mình chưa vậy?

– Ủa, cậu tới đích hồi nào thế???

– Trời ơi, kỉ lục của tôi, cậu lây bệnh của tên Tiểu Ngư rồi hả.

Ở sân tập đua ngựa, Tiểu Mã đã ghi được kỉ lục tuyệt vời nhưng Tiểu Yết đã không bấm đồng hồ vì lo suy nghĩ gì đó.

– Chuyện gì vậy kể mình nghe với.

– Mình đang tính kế để chuẩn bị đối phó với tụi lớp abc.

– Không phải cậu đã lên kế hoạch tuyệt vời như mơ rồi sao, mình nghe Tiểu Ngư nói vậy.

– Đúng, mình đã lên kế hoạch để đối phó trong từng môn nhưng mình đã lỡ bỏ quên mất môn đua ngựa, đến sáng cậu lại sân bắn súng nhờ mình bấm đồng hồ cho cậu tập thì mình mới….

– Trời ạ, sao cậu nỡ lòng nào quên mình, bạn bè thế hả.

Tiểu Mã la lối giãy nẩy lên, còn Tiểu Yết lại tiếp tục thả hồn theo mớ kế hoạch của mình. Đôi mắt long lanh nhìn trong khoảng không vô định, cô vẫn chưa có được kế hoạch cho môn đua ngựa, cô lo cho cô bạn thân Tiểu Mã và 3 người thi môn đua ngựa còn lại…

– Vậy giờ cậu đã có kế hoạch gì chưa vậy??? -Tiểu Mã hỏi.

– Thật sự khó quá, có 1 loại thuốc tiêm, khi bơm vào chân ngựa thì chân nó sẽ sưng và tâm trí điên cuồng rối loạn, không những nó không chạy được mà sẽ gây hại đến người cưỡi nữa. Loại thuốc này cũng có khá nhiều người biết nếu chúng nó dùng chiêu đó thì….

– Không phải cậu là con bác sĩ Hổ Cáp sao? Cậu cho con ngựa thuốc giải là xong xuôi mà.

– Vấn đề là…mình không phải bác sĩ thú y, mình không biết gì về loại thuốc đó.

– What, vậy tiêu mình rồi.

Tiểu Mã nói, gương mặt ngây thơ trẻ con của cô đã bắt đầu xuất hiện sự lo lắng nhưng ánh mắt, nụ cười và lời nói của cô bạn Tiểu Yết đã làm cô cảm thấy ấm lòng hơn:

Nói rồi Tiểu Yết bỏ đi sang sân tập bắn súng (trường tiện nghi khiếp nhỉ?) rồi gọi cho Song Ngư sang giúp Tiểu Mã. Về mặt Song Ngư, bình sinh sức khoẻ cô vốn đã rất yếu, còn là con gái nữa nhưng cô vẫn rất cố gắng tập luyện vì cô nhìn thấy được sự lo lắng của Tiểu Yết- cô bạn thân của mình. Ngoài những giờ học căng thẳng, Tiểu Yết phải hết mình tập luyện, về nhà phải vắt hết chất xám ra để suy nghĩ kế hoạch đối phó, chỉ mới có 2 ngày mà trông Tiểu Yết gầy hẳn đi, hơn nữa chân cô vừa bình phục. Song Ngư cứ nghĩ đến bạn mình và những thành viên khác đang cố gắng, hơn nữa cô không thể làm mất mặt lớp đặc biệt.

– ” Đoàng, đoàng “

– Ngây hồng tâm, woa, Tiểu Yết cậu là con gái mà sao chơi giỏi môn này thế? Này có nghe mình nói không vậy? TIỂU YẾT!!!

– Ơ….hả…gì vậy Tiểu Bạch?

– Nèk, cậu hẹn hò với tên Tiểu Ngư bây giờ lây bệnh của nó rồi hả? Mình kêu mãi mà cậu không trả lời.

– Tiểu Yết đang phải lo nghĩ cho lớp rất nhiều chuyện, phải hiểu cho cậu ấy 1 tí chứ. Mình cũng đang hơi đau đầu đây, vì mình phải tính kế cho môn bóng rổ nam. Phải chi lũ lớp abc là những tấm bia này thì quá tốt, 2 phát là xong (ác quá @@).

– ” Đoàng, đoàng “

Tiểu Kết nói với vẻ mặt lạnh lùng và bắn 2 phát vào tấm bia, viên đạn xuyên qua cái lỗ ngay hồng tâm mà Tiểu Yết vừa bắn khi nãy 1 cách ngoạn mục (woa!!)

– Chắc mình không cần thi làm gì nữa nhỉ, 2 cậu đỉnh quá rồi win chắc rồi, còn cái tên Thiên Yết nữa, trình độ bắn súng của cậu ấy là khỏi chê.

– Nhưng cậu đã lỡ đăng kí rồi, nếu không thích thì khỏi tập vô thi chơi thôi. Còn bây giờ sang sân bóng đá, các boy lớp mình tập trung đủ rồi đấy, còn thiếu cậu và Tiểu Kết thôi.

Tiểu Ngư mở cửa phòng tập bắn súng rồi bước vào cất tiếng trả lời Tiểu Bạch và gọi anh cùng Tiểu Kết sang tập bóng đá.

– Nghĩ mình bỏ cuộc àk, never, bây giờ đi tập bóng đá đúng không, đi thì đi.

– Tiểu Yết sang xem mình tập không?

Tiểu Ngư không thèm trả lời Tiểu Bạch mà quay sang nở nụ cười đáng yêu với Tiểu Yết, rủ cô cùng sang sân bóng đá.

– Mình cần tập thêm 1 chút, 30p nữa là mình tập bóng rổ rồi.

– Không sao, Tiểu Bạch, Tiểu Kết đi thôi.

Tiểu Ngư nói rồi cùng Tiểu Bạch-Kết đi ra ngoài, còn Tiểu Yết ở lại một mình trong sân bắn súng. Cô cứ bắn, bắn 1 cách vô thức nhưng phát nào cũng ngay hồng tâm. Nét mặt cô căng thẳng lo lắng, trước đây cô giải quyết chuyện gì cũng nhanh gọn êm xuôi, lần đầu tiên cô thấy mình bất lực như vậy…

*****×*****

– ” Lộc… cộc… lộc…. cộc… “

– 03p01s02. Woa, kỉ lục mới nữa, cậu giỏi thật đó Tiểu Mã.

– Hahaha, kiểu này mình sẽ win cái lớp đó dễ như trở lòng bàn tay. Bây giờ chỉ cần chờ Tiểu Yết tính kế là xong.

– Ủa, chi vậy?

– Tiểu Giải nhờ mình mua sách dạy nấu ăn, với lại mình cũng cần mua 1 số sách học nữa nên muốn rủ Tiểu Yết đi cùng.

Tiểu Mã nói rồi thẳng tiến sang chỗ tập võ còn Song Ngư thì sang sân bắn súng…Đang say sưa luyện tập bỗng nhiên Tiểu Yết nghe được tiếng cửa mở nhẹ, rất nhẹ như muốn lén vào hoặc cũng có thể do cánh tay người mở cửa quá nhỏ bé. Từng bước chân nhẹ nhàng tiến lại gần cô, cô cảm nhận được như là muốn lén lút tiến lại gần định ám sát hay đó là tiếng bước chân của 1 cô gái dịu dàng. Với bản chất đa nghi có lẽ cũng đủ hiểu Tiểu Yết nghĩ theo trường hợp gì. Cô đứng im, khi bàn tay đó vừa chạm vào người cô thì…..

– Mày là ai, mày muốn làm gì? Đứng im ngay.

Tiểu Yết chụp lấy tay người đó bẻ ra sau và dí cây súng đang cầm trên tay sát vào đầu kẻ đó nhưng đó là….

– Tiểu…..tiểu… Yết…mình Song Ngư đây mà.

– Ơ, Song Ngư cậu vào đây làm gì?

Tiểu Yết vội buông cô bạn mình ra còn Song Ngư thì tái xanh mặt

– Mình đến rủ cậu đi mua sắm, Tiểu Giải nhờ mình mua vài quyển sách nấu ăn. Gần 30p nữa tập bóng rổ rồi, đi giải khuây tí đi. Mình thấy cậu thật sự căng thẳng lắm đó.

– Được, mình đi.

Nói rồi 2 cô công chúa Ngư-Yết thẳng tiến đến nhà sách đối diện trường. Trong khi Song Ngư đang lo chọn sách nấu ăn cho Tiểu Giải và đắm chìm trong mộng tưởng ở quầy truyện cổ tích (giời ạ ==”) thì Tiểu Yết đang ở quầy sách y dược và xem quyển ” độc phẩm ” (@@). Có thể nói rằng cô rất may mắn, trong khi xem sách, vì quá mệt mỏi do luyện tập nên cô dựa nhẹ người vào kệ sách và 1 quyển sách trên kệ rơi xuống, mở ra ngay 1 trang ghi là ” thuốc ayz “- là loại thuốc đầu độc ngựa mà cô đã nói ban nãy với Tiểu Mã.

– ” Ông trời cũng muốn giúp ta. “

Cô nở nụ cười nham hiểm rồi nhặt quyển sách lên đọc ngấu nghiến….

– ” Ayz là 1 loại thuốc để tiêm vào chân ngựa sẽ gây ảnh hưởng…. blap…. blap… Phương cách giải độc: có 1 loại thuốc tên là zya chuyên dùng để giải độc này, ngoài thuốc này ra không còn phương pháp nào khác để giải. Zya là 1 loại thuốc không phổ biến chỉ có bán ở những trang trại nuôi ngựa tỉnh acb…. “

– ” Tỉnh acb đi xe buýt cũng mất 2h đồng hồ, nếu tự lái xe hơi đi thì nhanh hơn ” ( p/s: dù chưa đủ tuổi nhưng trừ Song Ngư, Tiểu Giải, Tiểu Bình, Tiểu Ngưu ra thì ai trong lớp ĐB cũng biết lái xe hơi )

Nói rồi Tiểu Yết mau chóng phi thẳng ra khỏi nhà sách nhưng Song Ngư thấy cô liền gọi lại:

– Tiểu Yết, cậu đi đâu thế?

Nói rồi cô chạy ra và gọi điện cho Sư Tử…

– Này, Tiểu Song bắt lấy bóng, Tiểu Bình cậu cần rèn kĩ cách tấn công đi, chỉ phòng thủ giỏi thì chưa ổn đâu. Xem mình đây, ya~…

Sư Tử, Tiểu Song, Tiểu Bình đang hì hục tập bóng chuyền. Vì từ nhỏ chị em Sư đã được cho đi luyện tập thể thao ở những trung tâm bậc nhất nên giỏi đều gần hết các môn. Riêng Tiểu Sư thì đa tài đa nghệ nhưng thứ duy nhất anh không biết là môn bơi.

– ” Tính tính… tình tình…tinh tinh….tình….”

Tiếng chuông điện thoại của Sư Tử reo lên, trên màn hình bừng sáng 2 chữ ” Tiểu Yết “.

– Alo? Có chuyện gì vậy Tiểu Yết.

– Sư Tử, nghe nói cậu có xe hơi riêng đúng không?

– Phải, nhưng mình để ở nhà rồi, có gì không?

– Cậu có thể cho mình mượn không, mình gấp lắm, chiều mình sẽ trả cho cậu rồi giải thích sau.

Sau khi cúp máy Tiểu Yết phi hết tốc lực sang nhà Sư Tử còn Sư Tử thì gọi điện cho trợ lí. Sau khi lấy xe Tiểu Yết lái thẳng đến khu trang trại nuôi ngựa ở tỉnh zya….

( Còn tiếp, đón xem chap 17 )

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~