Truyện 12 Chòm Sao Xử Nữ Nữ / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Getset.edu.vn

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Hắc Nữ Xuyên Không

Nguyệt Ngôn nghe xong có chút xúc động:– Ta vốn muốn về quê thăm cố thương, thình lình người lăn từ trên vách núi xuống, nằm bất động trước khệu, là tại sao lại ra nông nỗi này? Trưỡng lão mà ngươi nói đâu?Làm sao đây, ta cũng không biết sao ta lại ở đây nữa mà, không lẽ lại nói ta rơi từ thác nước rồi xuyên không rớt trúng kiệu của bà, thôi thì bịa ra một câu truyện khác vậy.– Mấy năm nay thôn nữ tử bị hạn hán kéo dài, lương thực trong làng cũng bị cạn kiệt, người trẻ tuổi trong làng đều dọn đi, trưỡng lão vì tuổi già lại chịu đói nên không trụ nỗi nữa, nữ nhi vì muốn tìm thức ăn nên rời làng, chẳng may lại lạc vào rừng sâu không tìm được hướng ra, vì kiệt sức nên ngã từ vách núi xuống, cũng may còn giữ được mạng.– Ngươi thật đáng thương, tuy mới biết không lâu nhưng ta rất mến ngươi. Ta chỉ có 1 đứa con trai không có con gái, ngươi có muốn làm nghĩa nữ của ta không?– Vậy… vậy có được không ạ?– Tất nhiên là được rồi_ Nguyệt Ngôn mĩm cười.Ma Kết khẽ gật đầu, Nguyệt Ngôn hài lòng rời đi. – Ngươi cứ nghĩ ngơi đi, mai chúng ta sẽ về kinh thành.

Đợi bà ấy rời đi, Ma Kết bước xuống giường. Nàng đến gần chiếc gương to cạnh cửa sổ, nhìn mình trong gương Ma Kết có chút bất ngờ.Thân thể này sao lại xinh đẹp đến vậy, mái tóc đen dài, đôi mắt nâu sắc bén, làn da như tuyết trắng mơ hồ, tuy mới chỉ độ 15t nhưng nhan sắc quả thật khiến nam nhân trưởng thành cũng phải thèm thuồng. Việc xuyên không này có vẻ thuận lợi hơn nàng nghĩ, giờ được làm nghĩa nữ của một thương gia giàu có, sắc đẹp thì không cần bàn, như vầy nàng có thể làm lại từ đầu, buông bỏ cuộc sống chém chém giết giết lúc trước, có thể một lòng tìm kím được một tri kĩ trân thành . Tri kĩ sao? Lại muốn tìm hảo tỷ muội? Ra nông nôi này không phải cũng nhờ vào hảo tỷ muội đó sao.

Đọc Truyện Chòm Sao Nữ Bảo Bình.

Bảo Bình: từ 20/1 đến 18/2.. -Nguyên tố: Khí: Thông minh, lí tưởng, hoà đồng, yêu tự do, cởi mở, cấp tiến. -Thần bảo hộ: Thần bầu trời Uranus, Thần thời gian Cronus. -Hành tinh quản chiếu: Sao Thổ, sao Thiên Vương (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống. Chòm sao này sẽ mang đến cho Bảo Bình sự sáng tạo, sự logic, trí thông minh, sự nổi loạn và quyền tự trị). -Đặc tính: cố định: kĩ lưỡng, kiên định, dai dẳng, nhất quán, nhiệt huyết, trung thành. – Là cung hoàng đạo thứ 11. Từ thích hợp nhất để miêu tả họ là “trí tò mò”. Họ là chòm sao ham học hỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đối với họ, cả thế giới là một bí ẩn với vô vàn câu hỏi cần được giải đáp. Mọi lĩnh vực đều tạo cho họ sự hứng thú tìm hiểu. -Tính cách cơ bản: Họ là người rất yêu tự do. Họ thích phân tích kĩ càng mọi ngóc ngách của vấn đề, không ưa những thứ cũ kĩ, lỗi thời và thường nghĩ đến những thứ mới mẻ, những ý tưởng chưa ai nghĩ đến. Họ rất cá tính và không thích hoà lẫn vào đám đông, từ cách hành xử đến cách ăn mặc. Bảo Bình rất tôn trọng tính cách riêng của mỗi người và cho rằng mọi người cần được tự do hành xử theo cách mà mình muốn. -Ưu điểm: Bảo Bình xã giao rất tài tình, đi đến đâu cũng có thể kết bạn. Chính sự độc đáo khiến họ luôn gây được sự chú ý, bằng cách này hay cách khác. Họ trọng tình nghĩa và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè hết mình. Họ có óc quan sát tinh tường và sự ham hiểu biết cùng với khả năng phân tích khiến họ thu nạp được lượng kiến thức đáng kể. -Khuyết điểm: Phần lớn Bảo Bình bị cho là lập dị, quái đản. Tính cách của họ thay đổi thất thường như thuỷ triều, gây hoang mang cho người thân thiết với họ. Bảo Bình dễ bị lâm vào tình trạng tự kỉ một mình, tuy nhiều bạn bè nhưng họ hiếm có người bạn thực sự thân. Trong các mối quan hệ cũng vậy, một khi đã hiểu tường tận, không còn sự mới mẻ, Bảo Bình sẽ chuyển mối quan tâm tìm hiểu của mình sang đối tượng khác. -Câu nói cửa miệng: Tôi biết… – Màu sắc tượng trưng: Xanh đen. -Đá quý tượng trưng: Thạch anh tím. -Tần số dao động: cao. -Ghét: chăm sóc sắc đẹp, thất bại, chịu sự sai khiến.

Thần Thoại Chòm Sao Xử Nữ

Lãnh địa của Xử Nữ rất phức tạp, trật tự và tinh tế. Mọi thứ đơm hoa, kết trái trong lãnh địa ấy đều được sử dụng để phục vụ đời sống con người. Nơi đây không có những bông mẫu đơn, thược dược hay lay ơn lộng lẫy, mà chỉ có cây cỏ và thảo mộc chữa lành các vết thương, bệnh tật. Nữ thần đồng trinh trong thần thoại là hiện thân của trái tim thiên nhiên không thể thuần hóa, thì cũng như vậy, mặt đất luôn sẵn sàng cho việc gieo trồng, miễn là quy luật tự nhiên của nó được tôn trọng. Biết cách sử dụng và làm việc hài hòa với sức mạnh từ đất và vòng tuần hoàn thời gian là một trong những khả năng hết sức quan trọng của Xử Nữ, đồng thời nó thể hiện sự hòa hợp sâu sắc của chòm sao này với tự nhiên chứ không phải thái độ của một kẻ cai trị hay bề trên. Sự phức tạp của tự nhiên, thể hiện thông qua nguồn năng lượng dịu dàng của Xử Nữ – rất tinh tế, linh hoạt và luôn dịch chuyển. Nếu một người dành thời gian im lặng để kết nối với thế giới, thì người đó sẽ nhận ra rằng ngay cả trong cái tĩnh tại của mùa đông, thì tự nhiên cũng chưa bao giờ ngừng chuyển động. Những con sâu nằm dưới lòng đất là thức ăn cho chim chóc, côn trùng di chuyển khắp nơi, ăn uống rồi chết đi, nhựa sống vẫn chảy trong các thân cây trơ trụi và những bông hoa mùa đông đua nở đầy sức sống. Thiên nhiên không bao giờ đứng yên, và Xử Nữ cũng vậy. Bên cạnh đó, thiên nhiên, cũng như Xử Nữ, đều cực kì trù phú. Nếu một loài vật nào đó không thể tồn tại, nó sẽ tuyệt chủng giống như loài khủng long, và một giống loài khác có thể thích nghi tốt hơn sẽ sinh ra để thay thế. Chuỗi sự sống phức tạp được khắc họa qua lãnh địa của Xử Nữ, nơi mà tất cả các loài sinh vật sống trong đó đều phải tuân thủ theo các quy luật.

Bình thường, những hoạt động không ngừng nghỉ của tự nhiên phản ánh qua nhu cầu sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất của Xử Nữ. Người thuộc chòm sao này rất năng nổ, và họ thường dùng năng lượng cũng như các nỗ lực của mình để thiết lập trật tự thế giới. Việc tiếp nhận tri thức và các kĩ năng giúp họ đảm bảo thời gian sẽ không bị phí hoài, và thành quả họ nhận được thường có lợi, đồng thời hữu ích cho tất cả mọi người. Vậy nên Xử Nữ rất tập trung vào những thói quen thường nhật của cuộc sống. Điều đó dẫn đến đôi khi họ sẽ cảm thấy khó khăn khi phải rời xa chúng để nhìn về tương lai. Sự khéo léo và tính sáng tạo linh hoạt của Xử Nữ rất tuyệt vời, được thể hiện thông qua những kĩ năng đa dạng. Nhưng chòm sao này thuộc nguyên tố đất, thế nên Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải tạo ra những thứ gì đó chỉ vì bản thân mình. Món đồ mà Xử Nữ làm ra thường phải vừa hữu ích, lại vừa phải đẹp, và chức năng đầu tiên bao giờ cũng được ưu tiên hơn. Ý nghĩa cổ của được bộc lộ qua việc họ cực kì không thích cảm giác khiên cưỡng mỗi khi ở cạnh ai đó. Mặc dù dịu dàng và thường hành xử đầy kiềm chế, nhưng những người thuộc chòm này cũng luôn có nhu cầu sâu sâu sắc muốn được riêng tư. Thế nên họ sẽ phẫn nộ khi ai đó dám xâm phạm vào lãnh địa của mình. Giống như nữ thần Astraea, người đã rời khỏi trái đất bởi cảm thấy chán nản vì những hành vi báng bổ của loài người, đôi khi Xử Nữ trở nên quá nhạy cảm với sự thô thiển hay lỗ mãng – kể cả cảm xúc mạnh mẽ của một ai đó. Vậy nên, Xử Nữ thường cho thấy khả năng kiểm soát bản thân mạnh mẽ, đồng thời cũng thường sợ hãi những cảm xúc có thể phá hỏng trật tự cuộc sống.

Các hành tinh trong Xử Nữ đều bộc lộ năng lượng và động cơ theo cách hết sức tinh tế và cẩn trọng. Ngay cả những hành tinh khó kiểm soát như Sao Hỏa hay Sao Mộc cũng phải quy củ và cư xử đúng đắn. Xử Nữ sở hữu sự khéo léo, trí tò mò và khả năng thích nghi, cũng như nhu cầu sâu sắc được trải nghiệm và hiểu thêm về cuộc sống. Nếu một người thuộc chòm Xử Nữ bị đe dọa bởi những thứ hỗn độn (dù ở bên trong hay bên ngoài), thì họ cũng sẽ cố gắng thiết lập lại kiểm soát thông qua việc phân tích logic và tập trung vào chi tiết. Việc này có thể khiến cho Xử Nữ trở nên phán xét quá mức. Nhưng thái độ xét nét như vậy được coi là một thái độ lý tưởng để chống lại các lỗ hổng trong thực tế, và là một chòm sao nguyên tố đất, Xử Nữ quá thực tế để sống theo lý tưởng. Tuy nhiên, sự phân biệt là thói quen bảo vệ bản thân của Xử Nữ khỏi những lúc quá tải trong cuộc sống, và nhu cầu ngừng lại các việc vô nghĩa hay tốn thời gian là phương thức giúp họ lấy lại trật tự của mình. Một số người thuộc chòm sao này cảm thấy nhu cầu riêng tư và sự tự chủ thường dẫn đến cảm giác cô độc. Nhưng bởi vì họ thường khó bộc lộ sự yếu đuối và mặt dễ bị tổn thương của mình, nên đòi hỏi của họ với người khác sẽ chỉ được thể hiện thông qua một số hành vi thực tế. Mối quan hệ giữa thiên nhiên dữ dội và con người là một mối quan hệ hết sức tinh tế, dễ dàng mất cân bằng. Xử Nữ có thể giam hãm mọi người bằng nỗi sợ hãi đến từ bạo lực. Nhưng chòm sao này cũng luôn thể hiện sự bình yên, lòng chính trực, và sự khéo léo của các vị nữ thần cổ đại – những vị thần đại diện cho trật tự và trí tuệ của đất.

(Người xem 726 lượt, 236 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

Xử Nữ Và Người Ấy Là 12 Chòm Sao

1 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Ngư

Xem nào, chàng trai Song Ngư và cô gái Xử Nữ có những nét tương đồng nhau trong quan niệm về chuyện tình cảm, đây chính là nền tảng để tạo nên một mối quan hệ lâu dài giữa hai bạn. Xử Nữ sẽ là người giúp Song Ngư hoàn thành những ước mơ và hy vọng, đem đến cho chàng trai những “công cụ” cần thiết để biến những ước mơ thành hiện thực. Trong khi đó, anh chàng sẽ luôn quan tâm, lo lắng, che chở và cảm nhận được những cảm xúc sâu sắc của Xử Nữ. Chỉ có một trở ngại nho nhỏ giữa hai người: Xữ Nữ vốn thích một cuộc sống an nhàn, tiện nghi và đầy đủ, nhất là về vật chất; còn Song Ngư là chàng trai khá giản dị, “sao cũng được” nên lại không làm hài lòng bạn. Nhưng nếu vượt qua được “chướng ngại vật” này và biết kết hợp sức mạnh cùng với nhau thì hai bạn sẽ xây dựng nên một cặp đẹp đôi

2 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Bảo Bình .

Cặp đôi giữa cô gái Xử Nữ và chàng trai Bảo Bình không được đẹp lắm. Có thể bạn sẽ bị chàng trai này làm cho “say nắng” bằng cách nhìn đầy trí thức, thông minh và khoa học về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đây cũng là anh chàng khá mơ mộng, thường xuyên dành thời gian của mình để vạch ra các viễn cảnh trong tương lai, chạy theo những ý tưởng rất ư là “điên rồ” để xem chúng sẽ dẫn đến đâu. Chính điều đó đã thấy một điểm khác biệt với bạn rồi. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng với tính cách lúc nào cũng đang ở trên mây của “gã”. Hai bạn không thực sự “ăn rơ” nhau.

3 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Ma Kết

Cùng với Kim Ngưu, chàng trai Ma Kết và cô gái Xử Nữ là một cặp đôi “trời ban” và chuyện tình “đẹp như phim”. Cả hai sẽ dành cho nhau những tình cảm nồng nàn, những giây phút ngọt ngào và lãng mạn nhất. Nàng và chàng luôn hỗ trợ nhau, cổ vũ nhau để cùng đạt được những mục tiêu và mơ ước, anh ấy rất tự hào khi có bạn bên cạnh. Chàng trai sẽ thể hiện cho bạn thấy rằng anh ấy thực sự quan tâm bạn đến dường nào, anh ấy sẽ đem đến cho bạn cảm giác được an toàn và thực sự nghiêm túc trong tình cảm. Một cặp đôi quá đẹp còn gì bằng nữa nào.

4 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Nhân Mã

Hmm, e rằng có nhiều “lỗ hổng” trong mối quan hệ giữa bạn và chàng trai Nhân Mã. Tính cách của hai bạn quá khác nhau nên không thể nào kết hợp với nhau được. Anh ấy thuộc túyp người tự do tự tại, phong lưu; bạn là người nghiêm túc và thực tế. Anh ấy hay bay nhảy khắp nơi, còn bạn muốn sự an toàn và yên bình. Anh ấy thích “chọc ghẹo” các cô gái khác, bạn lại muốn một người chân thành để có thể đặt niềm tin vào đó. Với những khác biệt đó, bạn và chàng trai Nhân Mã này sẽ có ít hy vọng.

5 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Hổ Cáp

Con trai Hổ Cáp khá ăn ý với con gái Xử Nữ. Anh chàng này khá sâu sắc đó nha, đồng thời với bản tính nồng nàn, nhiệt tình, anh ấy sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng và khơi gợi tình cảm cho bạn. Ở chàng trai này, có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá, đồng thời bạn sẽ tìm được cảm giác an toàn, thoải mái khi được ở bên cạnh người này. Anh chàng hiểu rất rõ những gì bạn đang suy nghĩ. Hai bạn dành rất nhiều tình cảm cho nhau, có những cuộc nói chuyện rất thú vị, thậm chí ngay cả khi “khẩu chiến” với nhau. Hai bạn dễ thương lắm đó.

6 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Thiên Bình

Chà chà, giữa bạn và chàng trai Thiên Bình thường xuyên có những thăng trầm. Bạn hy vọng một mối quan hệ thân thiết và chỉ tập trung vào hai người như là một cặp đúng nghĩa và thực sự. Chàng trai này khó có thể đem đến cho bạn một cảm giác an toàn thực sự khi quen nhau. Mặc dù phải thừa nhận rằng, chàng trai này rất thông minh nhưng với cái tính thay đổi xoành xoạch và mập mờ sẽ dễ dàng khiến cho bạn không hài lòng và không có cảm tình nhiều vì bạn vốn là một cô gái nghiêm túc và thực tế mà.

7 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” cũng là Xử Nữ

8 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Sư Tử

Aya aya, một viễn cảnh không được khả quan lắm giữa bạn và anh chàng Sư Tử này. Chàng trai này rất nhiệt tình, năng nổ và khoáng đạt. Nhưng không hiểu sao khi đi với cô gái Xử Nữ thì “hắn” lại đổi tính rất đáng ghét. Con trai Sư Tử có một “bệnh” rất ư là khó chịu” thích ra lệnh. Chàng ta đều đề nghị bạn phải làm thế này, thế kia, phải mặc quần áo như thế nào, nên đi chơi ở đâu, bạn bè phải luôn thế nào. Ôi, thật là kỳ quặc, không chịu được! Thế nào bạn cũng “cự nự” lại và sẽ trở thành những trận chiến dữ dội.

9 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Cự Giải

Đây là một cặp rất ưng ý và có thể hy vọng cho một “tình iu” thực sự và lâu bền. Khi ở bên cạnh nhau, bạn và người ấy đều tỏ ra rất thân thiết và tự tin nhiều. Tình cảm chân thành, mặn nồng của người ấy khiến cho bạn cảm thấy được che chở, an toàn và rất hãnh diện với đám bạn. Bạn sẽ không phải lo sợ anh chàng này vuột khỏi mình đâu vì khi người ấy đã “iu” rồi thì sẽ ở mãi trong “tình iu” với “nửa kia” Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận trong lời nói của mình, đừng kén cá chọn canh, đừng kiểu cách. Nếu hạn chế được điều đó thì thực sự bạn và chàng trai Cự Giải hứa hẹn một “love story” tuyệt vời đó.

10 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Song Tử

Xem nào, giữa bạn và anh chàng này không hứa hẹn một tình cảm lâu dài. Cả hai bạn đều có đầu óc thông minh và năng động, chính điều đó sẽ kéo hai người về gần nhau. Thế nhưng, anh chàng Song Tử này hơi bị khó tính đó nghen. Cậu ta không thích bạn hỏi về những sở thích của “hắn”, không muốn bạn thắc mắc những gi mà cậu ta đang làm: làm gì, làm với ai. Đúng là chàng trai rất cuốn hút, nhưng lại không phù hợp với một cô gái điềm tĩnh như bạn.

11 ~ Bạn là Xử Nữ, “nửa kia” là Kim Ngưu

Wow, tuyêt! Cùng với Ma Kết, Kim Ngưu sẽ là “người iu lý tuởng” của cô gái Xử Nữ đó. Chàng trai là người có tâm hồn dạt dào và nồng nàn. Anh chàng luôn khuyến khích, cổ vũ để bạn trở thành mộ cô gái tốt nhất trong khả năng có thể. Còn nữa nè, anh ta là một người rất yêu đời, vui sống và luôn thành công trong việc, nhất là luôn xác định các mục tiêu của mình, chính vì thế anh ấy sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn và luôn hỗ trợ bạn phía sau. Bạn sẽ “chết ngất” trong tình cảm dạt dào và say đắm của “người đặc biệt” này. Đặc biệt là hai bạn là một trong số ít các cặp có những mối quan tâm, những sở thích rất tương đồng nhau. Quả thật, đây là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo và “như mơ”.

12 ~ Bạn là Xữ Nữ, “nửa kia” là Bạch Dương

Hmm, Bạch Dương không cùng nằm trong “vùng phủ sóng” của nàng Xữ Nữ. Bạn là người sống có quy tắc và mục tiêu cụ thể. Thế nhưng, anh chàng này lại là người khá “cứng đầu” và đừng “hòng” hắn tuân theo những quy tắc của bạn. Chính vì thế hai bạn khó tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn. Những điểm khác nhau rõ như ban ban ngày đó sẽ tạo ra một màu “xám xịt” trong quan hệ giữa bạn và chàng Bạch Dương.

Đọc Truyện Học Viện Nữ Sinh Của 12 Chòm Sao

-Ư…Ư…Bọn mày tránh ra, mấy cái balo đó là của tao !!-Cậu ko được làm vậy ! Mọi người sẽ chết đói mất.

………

Quay lại chuyện ăn uống ban nãy, bây giờ 8 sao của chúng ta đang ngồi trong hang trú ẩn, cùng nhau chia đều đồ ăn để sống sót. Nhắc luôn là ở ngoài sương mù cũng rất dày đặc, bất cứ ai đi ra ngoài khả năng bị lạc là hơn 75% . -Với số đồ ăn vặt này, chia đều cho 8 người, 1 ngày 2 bữa thì chỉ trong ko tới 2 tuần ta sẽ ko còn thức ăn nữa.-Song Ngư đưa ra một bản tính toán chi li do tôi cùng chị ấy bàn luận ( cái này nói trắng ra là “nhiệm vụ” Thiên Yết “giao” cho tôi và Ngư ) Thật ra ở cái nơi này có vẻ như khiến cho tất cả mọi người đều trở nên chóng đói hơn, dù chỉ mới ăn cả tá thịt hôm qua. Tôi có một cảm giác không lành sắp xảy ra, khi đồ ăn chỉ còn vỏn vẹn trong vài cái balo và nó sẽ chóng hết ngay, điều này có thể…. Áá ! Bỗng một tiếng la kinh hãi phát ra từ phía sâu trong hang, chúng tôi nhanh chóng chạy đến xem thì một viễn cảnh hết sức tồi tệ đang diễn ra… -Ư…Ư…Bọn mày tránh ra, mấy cái balo đó là của tao !! -Cậu ko được làm vậy, mọi người sẽ chết đói mất. Bạch Dương khuôn mặt lấm la lấm lét, trên tay cầm con dao rựa rất to ( đâu ra vậy trời 😲 ) run run chĩa loạn xạ khiến ai cũng hoảng sợ tránh xa. Cô ấy lôi toàn bộ balo chứa thức ăn về phía mình, ko muốn chia cho bất kì người nào.Vừa chạy ra tôi đã thấy Mã ôm cánh tay đầy máu của mình, thở nặng nhọc cố trấn tĩnh lại Bạch Dương nhưng vô dụng. Thiên Bình thì ko biết làm gì chỉ sử dụng miếng vải rách của mình băng đõ cho Mã nhi. -Ha ha ha, tao chưa muốn chết đâu, nếu bây giờ mà chia số lương thực này thì cả đám cũng sẽ ko cầm cự được bao lâu. – Bạch Dương mất cả lí trí, hành động như một con đyên. -Cậu khùng à ? Thế cậu tính giữ một mình ăn hết sao ? Cậu bỏ mặc bạn bè thế hả ?-tôi tức giận xông tới tuôn một tràn những câu hỏi sỉ vả mà quên mất con Cừu nó đang cầm cây dao chà bá. Thấy tôi xấn đến Bạch Dương giật mình quay lại, trợn tròn hai mắt giơ con dao rựa lên cao ( hình như chuẩn bị chém ) thì Song Ngư bất ngờ đứng chặn lại, liếc nhìn cô ta thật lâu, ko biết vì sao nhưng Dương nhi lại từ từ lùi xuống nở một nụ cười gượng gạo… nói: -Hừ các người hay lắm, lần này ta tha cho đấy !!-nghe vậy Ngư kéo tay tôi lui ra sau thật nhanh. Bạch Dương tiếp tục -Tụi bây ko phải lo về đồ ăn, mỗi bữa tao sẽ cho tụi bây mỗi người một miếng bánh để sống qua ngày. À nhưng ta sẽ lập một bảng thứ bậc vì đồ ăn có hạn, không phải ai cũng có phần.*Đọc kĩ phần này nhá* Mọi người đều lo lắng, sợ hãi khi Cừu bắt đầu suy ngẫm nhìn từng người để xếp thứ bậc. Bạch Dương sẽ đứng đầu (vua) và cô ta tự cho mình quyền được ăn bao nhiêu thì ăn và thậm chí là được sát thương người khác nếu họ ko chịu nghe theo. Vì cô ấy nhận ra Thiên Yết và Nhân Mã khá nguy hiểm ( đây là 2 sao khỏe nhất đám ) nên xếp chung vào với Ma Kết chỉ được ăn 1/6 cái bánh tráng/ ngày. Còn lại tôi, Cự Giải, Thiên Bình thì được ăn 1/4 bánh, thật kinh ngạc là Song Ngư lại bị xuất quyền ăn và chỉ được ăn 1 mẫu nhỏ/ tuần. -Tại sao cậu lại đối xử như thế với Ngư senpai ? – tôi bức xúc la lên. -Vì ban nãy cô ta dám lườm tôi bằng ánh mắt ko ra gì ? -Lí do thật vớ vẩn, lương thực bấy nhiêu đó cũng đâu phải là quá ít đâu ! -Nếu tao nói tao muốn vậy thì sao ? – Bạch Dương nghênh mặt làm tôi như bị nghẹn họng. -N-nếu…nếu thế thì…tôi sẽ thay cho chị Ngư, tôi sẽ chịu nhịn đói thay chị ấy !!-*Aw~, tôi nói gì thế này ? Tôi vốn đau bao tử nặng ko thể nhịn đói quá lâu được ! Nhưng tôi ko thể nhìn Ngư nhi khổ sở. -Em nói gì vậy ? Em ko được làm thế ? Bạch Dương làm ơn đừng bắt Xử Nữ phải nhịn ăn -Kakaka muốn lắm à Xử Nữ, được rồi~ tao sẽ cho mày “được hưởng đặc quyền” thay cho Song Ngư.-Cừu ko thèm nghe Ngư nhi, phán thẳng một câu nói ko bao giờ có thể rút lại…

………

-Em thật là một con ngốc ! Đừng có lại đây nói chuyện với chị !! 😡 – Song Ngư giận dỗi, quay lưng lại ko thèm nhìn tôi dù chỉ một cái. -Chị-chị Ngư…em xin lỗi, bỏ qua cho em đi…quay qua đây đi chị Ngư yêu quí~-tôi làm bộ nhõng nhẽo nhưng chỉ cũng ko thèm nghe. chúng tôi sẽ đợi đến khi nào chị nguôi giận nhe…? Ừm Em đi đây chút…-tôi gãi đầu sồn sột, tỏ vẻ bối rối rồi đi khỏi Ngư nhi -…..Hm~, Xử Nữ ngốc… Thật là ngày kinh hoàng nổi bật trong chuỗi ngày kinh hoàng vừa qua, cùng lúc xảy ra việc Kim Ngưu die vừa biết được thủ phạm vẫn còn đang hiện hữu quanh mình lại còn việc Bạch Dương bỗng đổi tính quay sang tấn công bạn bè vì lương thực. Mắt tôi hình như hoa lên thì phải, Rột Rột Rột bụng tôi lại đánh trống và nó đang sôi sục một cách thôi thúc, ôi cái dạ dày zombie~. Bịch tôi ko thể cử động nổi nữa, giờ tôi đang nằm trên bãi cỏ khô cùng “những giọt nước miếng” ko ngừng chảy ra từ miệng. À rế, có một mùi thơm… -Ê nàng ăn xin đói khát, có muốn một ít bánh mì hem~ ?-giọng của Cự Giải vang lên bên tai tôi. Cái gì ? Cô ấy vừa nói bánh mì hả ? -Đâu đâu ? Where bánh mì ?-tôi ngay lập tức chồm dậy, vô tình mặt hai đứa xuất hiện một khoảng cách rất là “sát rạt”, tôi ngượng ngịu giật lùi lại. Giải cũng hết hồn đỏ chín mặt. -Nè ăn đi, tớ có giấu trong người được một chút đấy. -Hửm, cậu giấu á ? Sao qua mặt được ả Dương hay thế ? – tôi vừa ngồm ngoàm mẩu bánh mì vừa hỏi. -Thật ra thì của tớ cơ, lúc trước ăn ko hết nên cất lại, ai ngờ giờ lại có thể dùng một cách hiệu quả như zậy !-bé Cua cười nhe răng, mũi hỉnh hết cõ khoe “chiến tích” của mình làm tôi mém sặc vì cười. -Cậu đúng là tốt thật, lại còn ku tê nữa ! Tớ thích cậu nhất !-ko biết sao tôi lại ngây thơ thốt lên câu “thích” ấy để rồi Cua ngả vào người tôi, thì thầm: -Tớ cũng thích cậu Xử Nữ… -A hay quá, vậy là cậu cũng đồng ý là bạn thân của tớ rồi. – *Ờ thì theo quan điểm của tôi nếu hai người bạn thích nhau thì sẽ là bạn thân.* -Không phải đồ ngốc, tớ thích cậu theo kiểu khác…tớ-tớ thích cậu như một người khác giới…!?!!-Ặc phụt ! Câu nói của Giải khiến tôi mắc nghẹn, tôi có thể cảm nhận được khuôn mặt nóng hổi vì đỏ ran của Giải nhi đang áp vào lưng tôi. Bởi vì…chính tôi cũng biết mình đang đỏ mặt…

End chương 13