Truyện 12 Chòm Sao Xử Nữ / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Hắc Nữ Xuyên Không / 2023

Nguyệt Ngôn nghe xong có chút xúc động:– Ta vốn muốn về quê thăm cố thương, thình lình người lăn từ trên vách núi xuống, nằm bất động trước khệu, là tại sao lại ra nông nỗi này? Trưỡng lão mà ngươi nói đâu?Làm sao đây, ta cũng không biết sao ta lại ở đây nữa mà, không lẽ lại nói ta rơi từ thác nước rồi xuyên không rớt trúng kiệu của bà, thôi thì bịa ra một câu truyện khác vậy.– Mấy năm nay thôn nữ tử bị hạn hán kéo dài, lương thực trong làng cũng bị cạn kiệt, người trẻ tuổi trong làng đều dọn đi, trưỡng lão vì tuổi già lại chịu đói nên không trụ nỗi nữa, nữ nhi vì muốn tìm thức ăn nên rời làng, chẳng may lại lạc vào rừng sâu không tìm được hướng ra, vì kiệt sức nên ngã từ vách núi xuống, cũng may còn giữ được mạng.– Ngươi thật đáng thương, tuy mới biết không lâu nhưng ta rất mến ngươi. Ta chỉ có 1 đứa con trai không có con gái, ngươi có muốn làm nghĩa nữ của ta không?– Vậy… vậy có được không ạ?– Tất nhiên là được rồi_ Nguyệt Ngôn mĩm cười.Ma Kết khẽ gật đầu, Nguyệt Ngôn hài lòng rời đi. – Ngươi cứ nghĩ ngơi đi, mai chúng ta sẽ về kinh thành.

Đợi bà ấy rời đi, Ma Kết bước xuống giường. Nàng đến gần chiếc gương to cạnh cửa sổ, nhìn mình trong gương Ma Kết có chút bất ngờ.Thân thể này sao lại xinh đẹp đến vậy, mái tóc đen dài, đôi mắt nâu sắc bén, làn da như tuyết trắng mơ hồ, tuy mới chỉ độ 15t nhưng nhan sắc quả thật khiến nam nhân trưởng thành cũng phải thèm thuồng. Việc xuyên không này có vẻ thuận lợi hơn nàng nghĩ, giờ được làm nghĩa nữ của một thương gia giàu có, sắc đẹp thì không cần bàn, như vầy nàng có thể làm lại từ đầu, buông bỏ cuộc sống chém chém giết giết lúc trước, có thể một lòng tìm kím được một tri kĩ trân thành . Tri kĩ sao? Lại muốn tìm hảo tỷ muội? Ra nông nôi này không phải cũng nhờ vào hảo tỷ muội đó sao.

Đăng Truyện Online ~ Truyện 12 Chòm Sao / 2023

Tác giả: Lê Hồng Châu

Giới thiệu nhân vật:

*Chú ý: Người nắm giữ sinh mệnh Tinh Linh là nam, tinh linh là nữ. Tinh Linh không thể chết trừ phi bị chính chủ nhân hủy bỏ sinh mệnh, tức là chìa khóa.

Bạch Dương: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Ghét bị ràng buộc. Tuy nhiên, sau khi gặp được Tinh Linh Nhân Mã, hắn trở nên thích sợi dây liên kết giữa hắn và Nhân Mã. Hệ nguyên tố: Lửa.

Kim Ngưu: Là một Tinh Linh. Vì bất đắc dĩ mà trở thành tinh linh của Thiên Yết. Bị chủ nhân coi thường như súc vật. Tuy rất ghét Thiên Yết nhưng vẫn trung thành với chủ nhân, rất kiên định. Hệ Nguyên tố: Đất.

Song Tử: Là một tinh linh. Trở thành tinh linh của Sư Tử vì tự nguyện. Sau khi trở thành tinh linh đều hứng chịu nổi đau khổ do bị ghét bỏ. Nguyên nhân là vì sao thì ko bít, tuy nhiên vẫn dâng hiến bản thân. Hệ Nguyên tố: Gió.

Sư Tử: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Yêu Song Tử rất nhiều nhưng sau khi biết Song Tử đã tự nguyện hi sinh bản thân thì hận cô ấy vô cùng. Trở nên bất cần và trầm lặng. Hệ Nguyên tố: Lửa

Cự Giải: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Trở thành chủ nhân của Thiên Bình. Bị Thiên Yết hận thù nhưng đã rửa sạch được tội ác. Mong muốn được gặp lại Thiên Yết để tạ lỗi. Hệ Nguyên tố: Nước.

Xữ Nữ: Là một tinh linh. Ghét Thiên Yết vì đã giết hại đứa em gái độc nhất của cô: Kim Ngưu. Trở thành Tinh Linh với mong muốn báo thù. Yêu Ma Kết. Tự dằn vặt vì đã không thể cứu được Kim Ngưu. Hệ Nguyên tố: Đất.

Thiên Bình: Là một tinh linh. Yêu Cự Giải. Tuy nhiên, khi nhìn thấy mình phải đối đầu với anh trai là Thiên Yết thì rất mềm lòng. Mong muốn được nhìn thấy Song Ngư, cô bạn thân của mình. Hệ Nguyên tố: Gió.

Thiên Yết: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Độc ác, tàn nhẫn, lạnh lùng. Sau cái chết của em gái thì trở thành một kẻ sát nhân. Khi gặp được Kim Ngưu, hắn có lại được một chút cảm xúc. Hệ Nguyên tố: Nước.

Nhân Mã: Là một tinh linh. Cũng rất ghét bị ràng buộc. Cha mẹ bị một Tinh Linh sát hại và không muốn trở thành tinh linh. Tuy nhiên, sau khi gặp được Bạch Dương, cô thầm ước cho mình sống mãi mãi bên cạnh anh ấy. Hệ Nguyên tố: Lửa.

Ma Kết: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, chăm chỉ. Đã từng là con trai của một gia đình quý tộc giàu có. Anh mong mỏi tìm thấy di tích của cha mẹ để lại. Hệ Nguyên tố: Đất.

Bảo Bình: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Hắn coi tinh linh như đồ chơi, để hắn thỏa mãn. Độc ác, tàn nhẫn, hắn chỉ nghĩ đến có mình. Sau khi diết Song Ngư, hắn giết hết tinh linh của mình. Hệ Nguyên tố: Nước.

Song Ngư: Là một tinh linh. Bị Bảo Bình sát hại. Tuy thế, cô vẫn một lòng yêu hắn ta. Dù biết là tình yêu của mình sẽ không được chấp nhận, Song Ngư vẫn hi sinh bản thân để bảo vệ hắn. Cô hi vọng được gặp lại Thiên Bình. Hệ Nguyên tố: Nước.

Truyện Cười 12 Chòm Sao / 2023

Truyện Cười 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Truyện Cười Kỷ Niệm Ngày Cưới, ý Nghĩa Của Truyện Cười Lợn Cưới áo Mới, Truyện Cười Giống Với Truyện Ngụ Ngôn ở Đặc Điểm Nào, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Danh Sách 88 Chòm Sao, Truyện Cười Lợn Cưới áo Mới, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cười Y Học Vui, Truyện Cười Hay 8/3, Truyện Cười Là Gì, Truyện Cười 21, Truyện Cười Hay, Truyện Cười 1 6, Truyện Cười 100 Chữ, Truyện Cười Iq Cao, Truyện Cười It, Truyện Cười Kén Rể, Truyện Cười 16+, Kho Truyện Cười, Truyện Cười I’m Sorry, Truyện Cười 10 Quả Mít, Truyện Cười 17+, Truyện Cười Y Tế, Truyện Cười Hài ước, Truyện Cười Rút Ra Bài Học, Truyện Cười Độc, Truyện Cười Đố Vui, Truyện Cười ở Rể, Truyện Cười Ra Mắt Bố Vợ, Truyện Cưới Đi Rồi Yêu, Truyện Cười Đêm Tân Hôn, Truyện Cười Để Tán Gái, Đọc Truyện Cười, Truyện Cười Đặc Sắc, Truyện Cười Về ô Tô, Truyện Cười Đàn ông, Truyện Cười Ok, Truyện Cười Sâu Sắc, Truyện Cười Tục, Truyện Cười Hại Não, Truyện Cười Xứ Huế, Hủy Truyện Cười 941, Truyện Cười Exo, Truyện Cười Phụ Nữ, Truyện Cười Về Ma, Truyện Cười Về Phụ Nữ, Truyện Cười Voz, Từ Truyện Cười, Truyện Cười Fpt, Truyện Cười Eva Nói Gì, Truyện Cười Eva, Truyện Cười Em Tên Gì, Truyện Cười Dí Dỏm, Truyện Cười 3 Chữ L, Truyện Cười Tán Gái, Truyện Cười Quả Địa Cầu, Truyện Cười Phụ Nữ Và Đàn ông, Truyện Cười Về ước Mơ, Truyện Cười Pdf, Truyện Cười Vui, Truyện Cười ông Táo, Truyện Cười ông ó, Truyện Cười ông Nói Gà Bà Nói Vịt, Truyện Cười ông Bụt, Truyện Cười ông Bố Cao Tay, 99 Truyện Cười, Truyện Cười V, Truyện Cười Usb, Truyện Cười ước Mơ, Truyện Cười Tết, Truyện 1 Đêm Sau Cưới, Truyện Cười Sợ Vợ, Truyện Cười S Và X, Truyện Cười S, Truyện Cười Rùa Và Thỏ, Truyện Cười Rau Dền, Truyện Cười Top 40, Truyện Cười Ra Mắt Nhà Bạn Gái, Truyện Cười Sưu Tầm, Truyện Cười Từ Nhà Ra Phố, Truyện Cười Vui ơi Là Vui, Truyện Cười Ola Hay,

Truyện Cười 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Truyện Cười Kỷ Niệm Ngày Cưới, ý Nghĩa Của Truyện Cười Lợn Cưới áo Mới, Truyện Cười Giống Với Truyện Ngụ Ngôn ở Đặc Điểm Nào, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Danh Sách 88 Chòm Sao, Truyện Cười Lợn Cưới áo Mới, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cười Y Học Vui, Truyện Cười Hay 8/3, Truyện Cười Là Gì, Truyện Cười 21, Truyện Cười Hay, Truyện Cười 1 6, Truyện Cười 100 Chữ, Truyện Cười Iq Cao, Truyện Cười It, Truyện Cười Kén Rể, Truyện Cười 16+, Kho Truyện Cười, Truyện Cười I’m Sorry, Truyện Cười 10 Quả Mít, Truyện Cười 17+, Truyện Cười Y Tế, Truyện Cười Hài ước, Truyện Cười Rút Ra Bài Học, Truyện Cười Độc, Truyện Cười Đố Vui, Truyện Cười ở Rể, Truyện Cười Ra Mắt Bố Vợ, Truyện Cưới Đi Rồi Yêu, Truyện Cười Đêm Tân Hôn, Truyện Cười Để Tán Gái,

Đọc Truyện [12 Chòm Sao / 2023

CHAP 26: Dạ vũ (2)

[Lời kể của Thiên Yết]

Tôi hùng hổ xông vào phòng làm việc của Ma Kết, anh hơi ngạc nhiên cau mày ngước lên nhìn nhìn tôi. Từ trước đến nay anh vẫn luôn không thích người khác tùy ý ra vào phòng làm việc của mình. Nhưng tôi lúc này không có nhiều hơi sức để ý đến mớ quy luật vớ vẩn của anh. Từ lúc tôi nghe bọn thuộc hạ cho hay anh đã ghé qua trường đại học Lockwood để đích thân mời Song Ngư cùng đi đến buổi tiệc của những nhà sáng lập tôi liền cảm thấy khó chịu vô cùng. Tôi không thể tin được anh trai mình lại bị một con nhãi ranh quê mùa mê hoặc đến như vậy. Tôi chống hai tay lên bàn làm việc của anh, ánh mắt phẫn nộ nhìn anh, ngực tôi phập phồng lấy lại hơi thở. Ma Kết nhìn tôi một lúc rồi quay trở lại chăm chú vào mớ tài liệu của mình, đôi môi hồng nhạt của anh mấp máy nói.

– Em lại muốn gì nữa đây ?

Tôi mím môi đáp.

– Anh thực sự mất trí hay giả vờ mất trí vậy ? Anh mời Song Ngư làm bạn đồng hành với anh trong bữa tiệc của những nhà sáng lập ư ?

Ma Kết không buồn nhìn lên nói.

– Thì sao ?

Tôi cảm thấy lồng ngực mình muốn vỡ tung vì tức giận.

– Anh đừng quên đối với tất thảy các sinh vật siêu nhiên tại Lockwood, anh chính là Vua. Bữa tiệc của những nhà sáng lập thực chất là nơi thủ lĩnh của những cộng đồng sinh vật siêu nhiên và con người cùng nhau hội tụ. Bữa tiệc này là dịp để bọn họ nhìn thấy được vị thế thống trị của gia đình Michaelson chúng ta và nhất là của anh. Chính vì vậy, nếu anh là Vua thì bất kể ai là người phụ nữ ở bên cạnh anh, người đó chính là Hoàng Hậu. Anh định cho tất thảy các sinh vật siêu nhiên ở Lockwood này biết Song Ngư là người phụ nữ của anh ?

– Anh không cần em phải giải thích những chuyện đó. – Ma Kết lạnh nhạt đáp.

Tôi cảm thấy nước mắt đã ứa ra khỏi mi, môi tôi run run trong giận dữ. Tôi cắn chặt răng nói.

– Nhưng…nhưng Song Ngư chỉ là một con bé phù thủy tầm thường. Nó làm sao xứng…

Ma Kết đột nhiên dừng tay đặt bút xuống, anh ngước lên nhìn tôi, ánh mắt hằn lên sự giận dữ. Tim tôi bất giác đập nhanh, gương mặt của anh mỗi khi giận đều rất đẹp nhưng cũng khiến tôi rất sợ hãi. Đôi mắt đen thẳm của anh ghim chặt vào tôi. Từ nhỏ tôi đã rất sợ khiến cho anh nổi giận bởi lẽ tôi sợ anh sẽ vì giận mà bỏ rơi tôi. Giọng nói của Ma Kết tuy trầm thấp, nhưng âm hưởng lại lạnh lùng như băng đá.

– Thế em nghĩ ai mới xứng ? Là em sao ?

Trong lòng tôi gào thét muốn đáp lại anh “Phải ! Chỉ có em, một con ma cà rồng nguyên thủy, một nữ ma cà rồng nguyên thủy duy nhất trên thế gian này mới xứng với anh !”. Nhưng những lời đó không tài nào thốt ra được. Bởi lẽ tình yêu mà tôi dành cho anh vốn dĩ trái với luân thường đạo lý. Tôi không thể để anh biết tôi yêu anh bằng thứ tình cảm nam nữ. Nếu Ma Kết biết được, anh sẽ ghê tởm tôi mất. Tôi đứng chết trân tại chỗ, hai hàng lệ không ngừng tuôn trào. Ma Kết thở hắt một hơi rồi tiếp tục quay lại làm việc.

Anh đã thay đổi, Ma Kết đã thay đổi rồi. Anh chưa bao giờ lạnh lùng với tôi như vậy. Trước đây anh luôn chiều chuộng tôi, lúc nào cũng muốn tôi vui vẻ. Còn bây giờ, mỗi khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong mắt anh, tôi đều cảm thấy trong đó có thêm sự chán ghét và khó chịu. Tôi lẳng lặng quay gót bước ra khỏi phòng làm việc của anh, bước chân của tôi tựa như kéo theo nghìn cân sắt đá.

Tôi bước đi thẫn thờ trong sân vườn trước nhà, gió đêm mát lạnh càng khiến cho tôi cảm thấy đau đớn. Từ khi Song Ngư xuất hiện và chiếm đi tình cảm của Ma Kết, tôi cảm thấy mình thật lạc lõng, trái tim của tôi tuy bất tử nhưng vô cùng mệt mỏi và kiệt quệ. Chẳng lẽ tôi, một Thiên Yết Michaelson mạnh mẽ và kiêu ngạo hơn một ngàn năm qua lại thua dưới tay một con bé phù thủy nhỏ nhoi hay sao ? Tôi bất giác cảm thấy má mình ươn ướt, khi đưa tay lên sờ thì nhận ra mình đã rơi nước mắt từ lúc nào. Đúng lúc đó, từ phía lối đi ở đàng sau biệt thự xuất hiện một bóng đen. Tôi hít một hơi sâu rồi nhắm mắt lại vốn dĩ không quan tâm. Bóng đen ấy dừng lại trước mặt tôi, cung kính.

– Tiểu thơ, thuộc hạ vừa đến nhà trọ Lockwood điều tra, Bảo Bình đã trở về được hơn một ngày rồi.

Câu nói của hắn đột nhiên lôi kéo được sự chú ý của tôi, tôi mở mắt ra nhìn kẻ trước mặt. Tôi đăm chiêu suy nghĩ một lúc rồi nói.

– Ngươi nói xem, quan hệ giữa tên Bảo Bình này với con bé Song Ngư như thế nào?

Tên thuộc hạ hơi cau mày một lúc rồi đáp.

– Thuộc hạ không dám đoán bừa nhưng theo như thuộc hạ quan sát thì hắn khá quan tâm Song Ngư.

Tôi khẽ gật đầu, quả nhiên tôi đoán không sai. Đêm đó tại nhà trọ Manarad khi tôi gây sự với Song Ngư, tuy rằng tôi khá say nhưng tôi vẫn tinh ý nhận ra ánh mắt Bảo Bình nhìn cô ta. Con bé Song Ngư này dường như rất có tài mê hoặc đàn ông. Sư Tử, Ma Kết, Bảo Bình ba người bọn họ đều bị nó quyến rũ. Đã đến lúc, tôi cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của Bảo Bình rồi. Tôi không thể để cho Ma Kết càng lúc càng lạc lối. Nếu như anh thực sự xuất hiện cùng Song Ngư tại bữa tiệc, như vậy thì tất cả những sinh vật siêu nhiên tại Lockwood này sẽ coi cô ta như hoàng hậu. Đến lúc đó, cô ta sẽ vênh váo đến mức nào không ai có thể nói trước được.

Tôi quay sang tên thuộc hạ lên tiếng dặn dò.

– Chuyện này tuyệt đối không được để anh trai của ta biết. Nếu không cái mạng của ngươi đừng hòng giữ được.

Tên thuộc hạ run rẩy đáp.

– Tiểu thơ yên tâm, thuộc hạ không dám nhiều lời.

Tôi khẽ gật đầu ra hiệu cho hắn lui rồi hướng ra phía cổng biệt thự lướt vù đi với tốc độ nhanh nhất.

*

[Lời kể của Bảo Bình]

Tôi bước xuống cầu thang tìm đến nhà bếp, hy vọng vẫn còn vài lon bia còn sót lại trong tủ lạnh. Ánh đèn từ phía nhà bếp hắt ra hành lang vàng vọt. Có tiếng nói chuyện khe khẽ từ đó vọng ra. Tôi lặng lẽ đứng lại tập trung nghe ngóng. Thính lực của thần linh vốn dĩ hơn hẳn người thường nên dù ở tận nửa trên của cầu thang tôi vẫn nghe được rõ mồn một. Giọng Cự Giải hí hửng vang lên.

– Thế nào hả, cái váy Ma Kết gửi đến cho cậu đúng là quá đẹp đúng không ?

Song Ngư ấp úng đáp.

– Thứ này…thứ này đắt quá, tớ làm sao dám mặc chứ !

– Ngốc ơi là ngốc, cậu đúng là có phúc không biết hưởng. Ở Lockwood này có hàng ngàn cô gái ước được quý ngài Michaelson tặng cho một cái váy như cậu mà không được.

– Nhưng… – Song Ngư định nói nhưng Cự Giải liền ngắt lời cô ấy.

– Thôi đừng lằng nhằng nữa, cậu là bạn đồng hành với Ma Kết trong một bữa tiệc sang trọng như vậy, nếu ăn mặc tùy tiện thì mặt mũi anh ta biết để vào đâu.

Song Ngư im lặng một lúc rồi đáp.

– Cậu nói cũng đúng.

Tôi khẽ hít một hơi sâu, hai bàn tay đã nắm chặt thành nắm đấm từ lúc nào, tôi quyết định không bước vào bếp nữa mà vòng ra phía sau nhà trọ để ra bên ngoài. Khí trời về đêm lạnh lẽo và ẩm thấp, một lớp sương mù lãng đãng bay che khuất tầm nhìn. Tôi đi theo con đường tắt leo ngược lên đồi về phía khu trung tâm của khu phố. Giờ này chỉ còn quán bar The Hill vẫn còn mở cửa. Tôi tiến đến gần tên bảo vệ của quán bar, ném cho hắn một ánh nhìn lạnh nhạt, hắn hơi ngạc nhiên rồi phớt lờ nhìn về hướng khác. Tôi đẩy cửa bước vào bên trong.

Tiếng nhạc dance xập xình cùng ánh sáng mờ ảo tạm thời khỏa lấp được tâm trí tôi, từ lúc nghe được cuộc nói chuyện giữa Song Ngư và Cự Giải tôi cảm thấy trong lòng mình có một nỗi dày vò vô cùng khó chịu. Tại sao lại như vậy ? Chẳng lẽ tôi tôi đã quan tâm quá mức đến cô bé phù thủy kia ư ? Tôi ngồi vào bên cạnh quầy bar, vùi toàn bộ gương mặt vào hai lòng bàn tay. Tôi đã tự hứa với bản thân mình sẽ không phạm phải sai lầm như Apollo, vì rơi vào tình yêu với người phàm mà đánh mất sự linh thiêng của bản thân. Ấy vậy mà mỗi khi nhìn thấy Song Ngư tôi đều có cảm giác muốn được ở bên em, được che chở cho em dù có phải hy sinh chính bản thân mình. Đó là tình yêu hay sao ? Đáng lẽ tôi phải vui mừng khi biết em yêu thích Ma Kết, ở Lockwood này, ngoài tôi ra thì dường như chỉ có Ma Kết là đủ bản lãnh bảo hộ cho em suốt đời. Thế nhưng trong lòng tôi hiện tại chỉ toàn những cảm giác đầy khó chịu, cứ như hàng ngàn mũi kim đâm vào trong tim.

– Tôi có thể lấy cho anh thứ gì hay không ? – Giọng của anh chàng bartender vang lên.

Tôi uể oải đáp.

– Chardonnay !

Người bartender gật đầu rồi một lúc sau đẩy đến chỗ tôi một ly rượu trắng. Tôi cầm lên, nuốt sạch vào bụng rồi nhìn anh ta nói.

– Một ly nữa !

Anh ta nhìn tôi với ánh mắt kì lạ rồi lắc đầu rót thêm cho tôi một ly nữa. Ly này tôi cũng xử nốt trong nháy mắt.

– Ly nữa !

– Này anh bạn, anh ổn chứ ? – Anh chàng bartender lúc này không kìm được mà hỏi tôi một câu.

Tôi hơi cáu liền cau mày đáp.

– Sao hả ? Trông tôi không ổn sao ?

Đúng lúc này đột nhiên có một cô nàng tóc vàng, ăn mặc sang trọng tiến đến gần quầy bar, cô ta cẩn thận đặt cái giỏ xách hàng hiệu đắt tiền lên quầy rồi nói với anh chàng bartender.

– Cứ lấy cho anh ấy bao nhiêu ly cũng được, tôi sẽ trả hết.

Tôi liếc mắt nhìn sang cô gái nọ. Cô ta vận trên người một bộ váy đỏ ngắn đến ngang đùi, gương mặt xinh đẹp được ôm gọn trong mái tóc vàng óng, trên cổ là một chuỗi hạt ngọc trai lấp lánh. Người con gái này chắc hẳn là một tiểu thơ giàu có, chi tiền cũng rất ư là phóng khoáng. Lại còn chi trả tiền rượu cho một kẻ lạ mặt như tôi ? Cô ta không có người yêu hay sao ? Thật là khó tin.

Cô gái lạ mặt nhìn tôi mỉm cười, mấy ngón tay trắng nõn nà khẽ vén một lọn tóc vàng ra sau tai. Tôi lạnh lùng rời mắt nhìn về phía quầy bar đáp.

– Cám ơn.

– Anh không định hỏi em tên gì hay sao ? – Cô gái nọ nói với vẻ thất vọng.

– Có cần thiết không vì ngày mai tôi có thể quên mất tên cô lúc nào không biết. – Tôi đáp.

Cô gái tóc vàng im lặng một lúc rồi đưa tay lên ngực nắm lấy mép cổ áo của tôi, kéo người tôi xoay về phía cô ta.

– Thế thì không cần thiết nữa. – Ngón tay mềm mại của cô nhẹ nhàng len vào bên trong lớp áo của tôi, chạm vào ngực tôi.

Tôi nheo mắt nhìn cô ta ra vẻ khó hiểu. Cơ thể cô tiến đến gần tôi chỉ cách hơn một gang tay, cô ta cắn môi thì thầm.

– Một anh chàng đẹp trai quyến rũ như anh tại sao lại đến quán bar này một mình và uống nhiều như vậy ? Nếu như anh có điều chi muộn phiền, hãy để em giải tỏa cho anh đêm nay có được không ?

Vừa nói, cô ta vừa đưa tay tháo từng cúc áo trên người tôi, ánh mắt long lanh đưa tình. Tôi vẫn chằm chằm nhìn cô tay không một chút phản ứng, tôi muốn gạt tay cô ta ra khỏi người tôi, nhưng chẳng hiểu vì sao tay mình không buồn cử động. Tôi không muốn suy nghĩ cũng chẳng muốn phải lựa chọn trong khoảnh khắc này. Nếu như người trước mặt tôi là Song Ngư…

Đúng lúc đó, chợt có một bàn tay khác xuất hiện, rất nhanh chộp lấy cổ tay của cô gái tóc vàng hất ngược ra. Cô gái nọ kêu lên một tiếng đau đớn, dường như cổ tay cô ta bị nắm bằng một lực rất mạnh. Tôi ngạc nhiên nhìn sang thì thấy Thiên Yết Michaelson đang đứng ở bên cạnh mình từ lúc nào. Cô ta nhìn thẳng vào mắt cô gái tóc vàng, nghiến răng nói.

– Đổ lẳng lơ. Cút !

Cô gái tóc vàng sợ hãi trước sự xuất hiện của Thiên Yết liền lật đật cắp vội giỏ xách chạy đi mất. Thiên Yết quay sang nhìn tôi chằm chằm, tôi không biểu lộ một chút phản ứng, tiếp tục quay trở lại để nhâm nhi ly rượu trên tay.

– Anh đang làm gì ở đây ? – Thiên Yết lên tiếng hỏi.

Tôi hớp một ngụm rượu rồi từ tốn nói.

– Tiểu thơ Michaelson, cô vừa đuổi đi kẻ trả tiền bữa tiệc rượu của tôi. Cô tính làm sao đây ?

Thiên Yết chống hai tay lên hông rồi nói.

– Vậy ư ? Hóa ra anh ở đây câu dẫn đàn bà đến để trả tiền rượu cho mình. Tôi còn tưởng Ngài Mercury của chúng ta thanh lịch lắm.

Tôi cười phì không đáp rồi móc từ trong túi ra một xấp tiền, không cần đếm lại, tôi đặt xấp tiền lên bàn bên cạnh ly rượu đã uống cạn rồi quay người bước ra phía cửa quán bar. Thiên Yết ở đàng sau tần ngần một lúc rồi lên tiếng gọi vọng theo.

– Bảo Bình khoan đã.