Truyện 12 Chòm Sao Và Viên Ngọc Phép Thuật / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

★ 12 Chòm Sao Và Những Viên Ngọc Phép Thuật ★

– Nhanh lên, Sagi… Cánh cổng không mở được lâu đâu… – Uhhh…

Hôm nay Sagi và Pis sẽ đến thế giới con người. Thực ra hai người có thể đến từ lâu rồi, nhưng vì Sagi không thích nên Pis cũng đành phải ở lại.

– Này, cậu đã báo cho mọi người chưa? – Pis – Đến rồi nói sau… – Sagi – Họ sẽ không thích thế đâu… – Pis – Kệ họ… – Sagi.

Hai người cùng nhau đi qua cánh cổng không gian. Thời gian ở hai thế giới khác nhau, lúc họ sang đến nơi thì đang là ban đêm ở thế giới con người. Sagi phải về nhà Pis ở vì cô không báo cho Tau biết nên cô không chỗ để ở… * Nói là nhà nhưng thực ra là biệt thự * …

Sáng hôm sau, Sagi cùng với Pis lái xe đến trường. Sagi đi một chiếc moto màu trắng, còn Pis thì đi một chiếc màu tím đỏ. Họ phóng xe đến trước cổng trường Special – trường dành cho phù thủy.

– Bây giờ chúng ta làm gì. – Pis

Sagi không nói gì, đi thẳng đến cánh cổng trường đang đóng kín. Cô đặt bàn tay mình lên đó và một luồng ánh sáng trắng từ tay cô phát ra… Ầm… ầm… ầm… Cánh cổng trường đã được mở ra.

– Cậu làm thế nào vậy? – Pis ngạc nhiên hỏi. – Lúc đăng kí vào ngôi trường này, chúng ta phải khai báo sức mạnh của mình. Lúc nào đến trường, chúng ta chỉ cần chạm tay vào cánh cổng, nó sẽ tự nhận biết và mở ra cho chúng ta vào. – Sagi.

Nói rồi, Sagi quay lại chiếc moto của mình và phóng vào trường, Pis theo ngay sau.

– Mọi người nhìn kìa… – chúng tôi đẹp quá. – Hình như họ là hai phù thủy đại diện cuối cùng. – Làm sao mà biết được… – Có thể chứ, nhìn khí chất của họ khác hẳn chúng ta. Đặc biệt là người con gái tóc bạch kim kia… – Đúng thế, tóc bạch kim trong giới phù thủy hiếm lắm. – …

Ở một nơi khác, trong một lớp học khang trang.

– Này Tau, sao cậu không nói cho bọn tôi biết là Sagi đến đây??? – Hả??? Cậu vừa nói gì? Con bé đang ở Witch Land mà… – Tau. – Hừ… Cậu không tin đúng không? Nói cho cậu biết, riêng cái màu tóc của Sagi thì tôi không bao giờ nhầm đâu… – Ari. – Sao con bé chẳng nói gì với tôi cả? Mà cũng hay thật, Sagi không báo thì Pis cũng phải báo cho chúng ta biết chứ… Haizzz… Hai cái đứa này…- Tau.

Lúc này Sagi và Pis đứng ngoài cửa lớp đã nghe thấy hết. Pis thì cứ ôm lấy miệng mà cười, còn Sagi thì vẫn cứ lạnh như tảng băng nghìn năm.

– Các em trật tự… – Cô chủ nhiệm – Hôm nay lớp ta sẽ có thêm hai học sinh mới. Chắc cô cũng không cần phải giới thiệu nữa… Hai em vào đi…

Sau lời nói của cô chủ nhiệm, Pis bước vào, đi ngay sau là Sagi.

– Chào các bạn, tôi là Pis, còn đây là Sagi, bọn tôi vừa từ thế giới phù thủy đến nên có gì mong mọi người giúp đỡ…

Pis vừa dứt lời thì ngay lập tức đã bị một nhóm người lôi đi, Sagi cũng vậy. Hai người bị kéo đến một vườn hoa nhỏ.

– Hai người giải thích đi… Tại sao lại không báo trước hả??? – Ari tức giận hét lên. – Bình tĩnh đi bà chị… – Scop làm động tác ngoáy lỗ tai – Hai người giải thích đi… – Đừng có hỏi tôi, hỏi Sagi ý… Tôi bảo gọi báo trước, thì cậu ấy bảo không cần đấy chứ… – Pis bực mình hét lên. – Hai người định làm cho bọn tôi thủng tai đấy à… Bé cái mồm thôi… – Cap nhìn Ari và Pis – Sagi à, em giải thích đi… – Tau

Mọi người nhìn về phía Sagi trông chờ câu trả lời. Sagi thực sự rất ghét mình bị nhìn chăm chú. Cô quay người bước đi, vừa đi vừa nói:

– Không thích. – Hả??? – Mọi người đồng thanh( trừ một người) – Không thích tức là sao? – Vir – Tôi cũng chịu. – Pis – Haizzz… Mọi người quên rồi à??? – Can lên tiếng. – Hả??? – Đồng thanh tập hai. – Đừng có đồng thanh nữa… Sagi rất ghét bị người khác nhìn chăm chú nên nói không thích cũng phải thôi… – Can từ từ nói. – Ờ nhỉ… Tôi quên mất điều đó… – Gem gãi đầu nói. – Thế thì xong rồi… Quả này cô ấy từ mặt chúng ta mất. – Aqua – Không đến mức đó đâu, cô ấy chỉ không muốn bị nhìn thế thôi… – Leo an ủi Aqua. – Chúng ta đi tìm Sagi thôi… – Tau – Nhưng biết cô ấy ở đâu mà tìm. – Lib

Mọi người nhìn nhau. Quả thật họ không biết phải tìm Sagi ở đâu.

– Chúng ta cứ ra bãi xe trước đã, xem cô ấy đã ra khỏi trường chưa? – Gem. – Haizzz… đi rồi… – Vir – Sao cậu biết? – Gem – Tôi dùng phép di chuyển. – Vir. – Đây là lần đầu nó đến thế giới con người thì biết chỗ nào để mà đi chứ. – Tau lo lắng nói.

Mọi người lại chìm vào suy nghĩ. Chợt có một giọng nói vang lên sau lưng họ.

– Đây không phải là lần đầu tôi đến đây. Cậu cũng biết điều đó mà Pis. – SAGI… – Đồng thanh tập 3. – Em đã đi đâu vậy hả? – Tau chạy về phía Sagi. – Em không đi đâu cả, chỉ tàng hình thôi. – Sagi trấn an mọi người nhưng mà giọng vẫn lạnh te. – Nhưng tôi không nhìn thấy xe cậu ở bãi đỗ. – Vir – Tại vì tôi đi moto… – Sagi – Hả? Đi moto… Em có moto lúc nào vậy??? – Tau – Lâu rồi… – Sagi – Hừ… Cậu có cần thiết phải thế không hả??? – Ari. – Có… – À…Hình như…Lúc nãy cậu bảo đây không phải lần đầu cậu đến đây. – Leo – Hả? – Đồng thanh tập bốn. – Em nói thế là sao hả Sagi? – Tau. – Pis, Sagi bảo là cậu biết, vậy cậu trả lời đi… – Aqua. – Đúng thế Pis… cậu nói đi… – Vir

Bị hỏi dồn dập, Pis lúng túng không biết làm gì, cô đành phải cầu cứu Sagi.

– Đừng hỏi Pis nữa… – Sagi – Vậy thì em nói đi… – Tau – Hừ… Đây không phải là lần đầu tôi đến đây. Hay nói cách khác là tôi di chuyển thường xuyên giữa hai thế giới. – Sagi – Hả? – Đồng thanh tập 5( Trừ Pis và Can) – Cậu nói thế nghĩa là sao??? – Lib – Di chuyển thường xuyên giữa hai thế giới… Sao cậu làm được? Đến tôi còn không làm được nữa là cậu… – Vir – Tôi không giống cậu, Vir ạ. Tôi sử dụng ánh sáng. – Sagi – Sử dụng ánh sáng??? – Cap – Mặc dù là hai thế giới nhưng lại sử dụng chung nguồn ánh sáng từ mặt trời… – Sagi – Được rồi… Vậy thì tại sao em phải di chuyển giữa hai thế giới? – Tau

Sagi thở dài. Cách đây vài ngày cô đã nhận được một mệnh lệnh đặc biệt. Cô bắt buộc phải nói với họ nhưng cô lại không biết phải nói với họ thế nào…

Mấy người kia nghe Sagi nói vậy cũng đành lững thững lên lớp lấy đồ, chỉ còn lại Sagi và Pis đứng đó. Hai người cùng nhau đi về phía bãi xe.

– Cậu định nói hết sao? – Pis – Không. Chỉ nói những gì cần nói thôi. – Sagi – Thế cậu định nói gì với họ? – Pis – Định mệnh của mọi người… – Sagi – Thế còn cậu thì sao hả Sagi? – Pis dừng lại

Sagi nghe Pis nói thế chợt sững lại, nhưng cô lấy lại bình tĩnh ngay lập tức.

– Cậu nói gì vậy??? – Sagi – Đừng làm ngơ. Cậu biết tôi đang nói về cái gì mà. – Pis bực mình. – Vậy thì chính xác cậu đang nói về cái gì? – Sagi – Định mệnh của cậu… – Pis

Sagi giật mình. Làm thế nào mà Pis biết được điều đó…

– Tôi biết hết rồi Sagi ạ. Cậu không giấu được tôi đâu. Vậy cậu định sẽ giải quyết như thế nào? – Pis – Tôi không biết. – Sagi quay lưng đi thẳng…

– Haizzz… cậu thật là cứng đầu Sagi ạ. – Pis nghĩ.

Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

Gtnv

7

12 Chòm sao và thế giới phép thuật.

Giới thiệt nhân vật:

Nam

1. Bạch Dương

Tuổi: 16

Sở hữu khuôn mặt baby, tính cách trẻ con. Rất ham chơi, quậy phá tung trời. Nam tử hán đại trượng phu không sợ trời, không sợ đất. Là con của thần Lửa và thần Sấm.

Năng lực: Sấm sét có thể tạo ra và những tia sấm sét ở bất cứ đâu. Vũ khí là chiếc vòng cổ.

& &

2. Ma Kết

Tuổi: 16

Ma Kết là một người khá thực tế, sống khô khan, lạnh lùng người lớn nhất hội. Khuôn mặt đẹp trai nhưng mang chút lạnh lùng cuốn hút người nhìn. Là đại hoàng tử của vương quốc bóng tối, anh song sinh của Thiên Yết.

Năng lực: Điều khiển bóng tối, vũ khí chính là chiếc nhẫn mà Ma Kết hay đeo trên tay.

3. Thiên Yết

Tuổi: 16

Thiên Yết là em trai của Ma Kết, tính cách không khác gì người anh, có phần còn quái dị hơn lúc nào cũng tỏa sát khí nhưng khá là quan tâm đến… Có lượng fan hùng hậu nhất trường. Là nhị hoàng tử vương quốc bóng tối.

Năng lực: Điều khiển bóng tối và tốc độ, tốc độ di chuyển của Thiên Yết không ai có thể bắt kịp, sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Ma Kết. Vũ khí chiếc vòng cổ hình thập.

4. Song tử

Tuổi: 16

Là anh chàng điển trai, vẻ đẹp thư sinh hòa đồng nói hẳn ra là nói nhiều. Xung quanh luôn có gái bu quanh, nhưng không yêu ai thật lòng mà đã yêu là yêu hết mình. Sở hữu hai nhân cách một là nói nhiều ngang đàn bà nhưng cứ vào ban đêm là nhân cách thứ hai lại xuất hiện.

Năng lực: Hấp thu điện và phóng ra điện một cách chớp nhoáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Vũ khí là hoa tai hình sấm sét màu bạc.

5. Kim Ngưu

Tuổi: 16

Khuôn mặt đẹp không tì vết thu hút ánh nhìn của người khác giới. Ham đủ mọi thứ trên đời và đặc biệt là ham tiền, dễ gần và ấm áp. Hoàng tử của vương quốc thiên nhiên.

Năng lực: Điều khiển và nói chuyện với cây cối. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá. Thuần hóa được mọi con thú cho dù là dữ nhất.

& &6. Sư Tử

Tuổi: 16

Đẹp trai lai láng, mái tóc lúc nào cũng đỏ rực và bù xù như bờm sư tử, gái theo hàng dài. Ga lăng nhưng rất dễ bị kích động nổi nóng em song sinh của Bạch Dương.

Năng lực: Lửa, có thể tạo ra lửa và giữ lửa trong thời gian dài, tạo ra được đôi cánh lửa. Vũ khí là vòng tay hình đốm lửa.

Nữ:

1. Thiên Bình

Tuổi: 16

Dễ thương, đẹp không tì vết luôn trưng ra nụ cười quái dị. Luôn được nhiều người trong trường chú ý, hành tung bí ẩn là người nắm giữ và cũng biết được nhiều bí mật nhất. Tốc độ di chuyển nhanh hơn gió.

Năng lực: Bẩm sinh đã tạo ra được những cơn bão không ai có thể khống chế, tạo ra gió và cuồng phong. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cung.

2. Bảo Bình

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách lạ thường, tính cách thì lạnh lùng không thích tiếp xúc nhiều với người ngoài. Thích nhốt mình trong phòng để nghiên cứu sách. Là đại công chúa vương quốc Gió, chị song sinh của Thiên Bình nhưng không hề giống nhau.

Năng lực: Tạo ra quả cầu tuyết và trận bão tuyết lớn, nhưng sức mạnh luôn bị hạn chế, tốc độ di chuyển không được nhanh nhẹn như Thiên Bình. Vũ khí là chiếc kẹp hình bông tuyết.

3. Cự Giải

Tuổi: 16

Xinh xắn, dễ thương, hơi ngốc con trai trong trường theo hàng dài luôn lấy hình mẫu của Giải nhi làm người yêu lý tưởng. Nhưng nhìn thế thôi, bé Cua luôn đầu xỏ của các trò quậy phá. Công chúa của vương quốc mặt trăng.

Năng lực: Tạo ra ánh trăng thanh tẩy, mức sát thương khá lớn. Vũ khí là chiếc vòng tay bằng bạc treo hình mặt trăng.&

4. Song Ngư

Tuổi: 16

Ngây thơ vô số tội, rất mau nước mắt bạn thân của Giải nhi, luôn được mọi người trong trường bảo vệ. Công chúa của vương quốc Nước, rất đam mê nghệ thuật.

Năng lực: Tạo ra quả cầu nước và cột nước có sức công phá lớn, mỗi lần Ngư nhi khóc là trời mưa. Vũ khí là đôi hoa tai hình giọt nước.

5. Xử Nữ

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách sắc sảo, cô được mệnh danh là nữ hoàng của trường. Tuyệt chiêu chính là bài ca vàng, khá là khó tính, nhưng cũng rất tốt tính. công chúa vương quốc Đất.

Năng lực: Điều khiển đất và tạo ra những trận động đất lớn, vũ khí chiếc lắc chân bằng vàng.

6. Nhân Mã

Tuổi: 16

Dễ thương cá tính, ham chơi có thể đi chơi thâu ngày đêm mà không biết mệt. Loi nhoi luôn bị Xử mắng vì quá trẻ con. Công chúa của vương quốc Mặt Trời.

Năng lực: Tạo ra những mặt trời nhân tạo có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính rộng. Vũ khí là chiếc nhẫn hình mặt trời cô hay đeo.

Truyện 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật Chương 12

Tác giả: Rin (Vy)

*Chap 10:

Sau mấy tiếng đồng hồ làm đồ ăn, cuối cùng thì các món ăn cũng đã ra lò, từng người một dọn món ăn có sẵn lên tấm thảm đã được trải phẳng phiu bên bờ sông, nghe đâu các món ăn rất là phong phú a, Song Tử nhìn món thịt nướng trên vỉ nướng còn đang bốc mùi thơm độc và lạ của mình không khỏi hếch mũi trầm trồ thán phục tài năng của mình:

– Mấy cậu nhìn đi kìa, thấy ngon chưa, tui mà đụng tay vào cái gì là ra cái đó, tài năng anh mày không ít đâu à….

– Món ăn đó rõ ràng là tôi nêm nếm nên mới đẹp thế, chứ thể loại mắt mù thẩm mĩ như anh thì đời nào mà được thể – Xử nữ ném cho Song tử một cái nhìn hết sức mỉa mai, nở nụ cười đắc ý

Cả hai cứ nhìn nhau rất thắm thiết, nhìn kĩ còn thấy lửa phừng phừng trong ánh mắt hai người, phải chăng đây là họ trao nhau cái nhìn rực lửa như trong mấy bộ phim Hàn xẻng ?

– Thôi đi mà, hai cậu ngồi xuống đây ăn đi – Song ngư cười hòa giải

– Phải rồi, đồ ăn nguội rồi nè – Cự giải cũng kéo Xử nữ ngồi xuống mặc cho cô ra sức vùng vẫy

– Nhìn chung ta có đủ các món rồi nhỉ. Thịt nướng , súp cua, cá chiên , salat, cà ri, a chu choa, vậy là đủ rồi ha – Kim ngưu chăm chú điểm danh từng món ăn đang có mặt, nhìn cậu chả khác gì một bà nội trợ đảm đang cả

– À, còn nữa nè – Sư tử nói xong thì lôi từ trong balo của mình một đống bánh, từ bánh oxi đến bánh bông lan đủ cả

– Bộ cô đem nguyên cái cửa hàng bánh đến đây hả – Bảo bình nhăn nhó nhìn cô lôi từng cái bánh ra, chẳng lẽ cô ta mang balo chỉ để đựng bánh?

– Đâu, ít mà, anh không ăn thì để tui ăn, mà cũng không cho anh ăn đâu mà thèm – Sư tử lè lưỡi chun mũi trêu chọc anh, bộ dạng mà ai nhìn vào cũng thấy đáng yêu

– Cô bỏ ngay cái mặt đó đi, nhìn mà hết muốn ăn, buồn nôn – Thanh niên cứng của năm là anh Bảo nhà ta đây

– Thôi, dừng ngay, bọn bây có ăn thì ăn , không ăn mà cãi thì xéo ngay cho bà nhờ , bực mình – Bạch dương câm nín nãy giờ tự dưng lên giọng tao là bà nội của bọn bây mà làm cả bọn muốn té ra quần :)))

Cuối cùng cũng yên lặng, ai nấy cũng nhìn vào món ăn trên bàn , ngẫm nghĩ vài giây rồi lao vào giành giựt nhau từng miếng ăn, đứa này chọt đũa đứa kia, đứa kia giằng xéo đứa nọ. Chỗ kia, Sư tử và Bảo bình đang giành giựt nhau miếng cá ngon nhất, ở chỗ khác, Xử nữ và Song tử thì cãi cọ um xùm chỉ để dành công lao, chỗ khác nữa, Song ngư và Kim ngưu thì hú hí gắp đồ ăn cho nhau, một màu hường chói lóa bao phủ hai người, thôi, không làm phiền họ, tua qua chỗ khác. Thiên yết và Thiên bình thì yên lặng ăn uống no nê mặc cho cả lũ ồn ào, đúng là hợp cạ. Còn Cự giải và Ma kết thì ăn xong tự đời nào, tự giác dọn dẹp phần chén đũa của mình và hiện tại đang rủ nhau ra bờ sông cởi áo…. ấy chết, lộn lộn, ra bờ sông rửa chén . Khung cảnh thật yên bình biết bao nhiêu cho đến khi…..

– Aaaaaaaaa, xong chưa vậy, cho tui uống thuốc nữa, tui sắp chết rồi nè – Tiếng ai đó kêu la thảm thiết

– AAA , bụng tui nó quằn quại quắn quéo rồi nè, cho tui thuốc cho tui thuốc, lẹ đi mà – Lại thêm một tiếng thét chói tai vang vọng cả rừng

Cả lũ nằm lăn ra đất, có đứa lăn, có đứa bò, có đứa lết,miệng thì không ngừng la hét, đầu tóc rũ rượi, mặt mày thì như bỏ đói cả tháng, ra sức gào thét đến khản cả họng đến chỗ Kim ngưu, Song ngư lấy thuốc. Kim ngưu và Song ngư cảm thấy mình chẳng khác gì ông hoàng bà hoàng đang ban bố sự thương hại cho lũ ăn mày rẻ mạt dưới chân (?!?) Sự tình là thế này, cả bọn, đứa nào cũng đã từng nếm qua món thịt nướng của Xử nữ và Song tử, chỉ riêng Kim ngưu và Song ngư là không đụng được vì tụi nó giành giựt dữ quá, vả lại bận nồng thắm nên dựt hổng được, giờ thì lại trở thành cặp đôi may mắn của năm, nhìn bản mặt đau khổ của tụi nó mà trong lòng hai người vui sướng giống như lụm được tờ 200k vậy ( Hai anh chị ác quá đi!!!) . Sau khi cho tụi nó uống thuốc xong, cả lũ thở phào một phen, tưởng thoát được cái quằn quẹo của dạ dày thì chợt Sư tử ôm bụng mình :

– Bớt đau thì bớt đau nhưng mà tự nhiên mình muốn đi……

– Ấy chết – Song ngư bỗng la lên, tay cầm vỉ thuốc, méo mặt nhìn cả đám, áy náy cất chất giọng nhỏ xíu như tiếng mũi kêu của mình – Mình lỡ lấy nhầm thuốc rồi

– Cái gì, cậu cho tụi mình uống thuốc gì vậy – Thiên yết mất hết kiên nhẫn, hối thúc hỏi

– Là….. – Song ngư

– LÀ gì? – Cả đám khóc không ra nước mắt hét toáng lên

– Thuốc xổ – Song ngư giật mình nói luôn.

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

Lại một tràng la hét của mấy cái volume khuếch đại tiếng lợn kêu, cả đám nháo nhào chạy tán loạn tìm chỗ ra, nhưng mà đây là rừng, đâu ra nhà vệ sinh mà đi, nhà vệ sinh công cộng còn chả có, biết làm sao đây!!! Còn nhớ câu nói ” Khi không có chỗ đi hãy tìm lùm cây mà đi,”đây là câu châm ngôn mà bà cô Akane đã từng nói qua trong một lần dạy bài “Ứng xử trong cách đi vệ sinh” , ở đây nhiều cây, hay là áp dụng nhỉ?. Không!!! Thế thì mất vệ sinh lắm, không làm được. Không làm thì cái cần ra tính sao đây, thiệt là tuyệt đường sinh sống mà!!!!

-Ớ, mình có pháp thuật mà, biến ra cái nhà vệ sinh là được chớ gì – Nhân mã dừng lại, lẩm bẩm nghĩ vậy là chạy tới phía góc khu rừng, dòm trước ngó sau rồi đọc thần chú mà khi còn ở thế giới pháp thuật đã được thầy ở đó dạy để phòng trường hợp như thế này, khi đó còn nghĩ thầy dạy cho vui, giờ mới biết thật là hữu dụng a. Xong, Mã ca chạy vào, đi xong,thở phào mấy cái, anh lại chạy về báo cho cái bọn đang không biết đi kiểu gì cái nhà vệ sinh mà anh bảo tìm được. Mã ca như vị thần cứu sống trong mắt cả đám, một hai vâng dạ đi theo Nhân mã đến cái nhà vệ sinh, đến tận bây giờ, tụi nó mới hiểu được tầm quan trọng của nhà vệ sinh trong đời sống là to lớn như thế nào (?!?) .

Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao

Chap 3: Học viện phép thuật và lớp A.

” style=”border: 0px;” ]​

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa – Một tiếng hét long trời lở đất.

Sự tàn phá của tiếng hét này khủng khiếp đến nỗi của kính nhà Giải thì vớ tan tành, ly trà trên tay Xử Nữ không cánh và rớt quai và bay thẳng xuống đất. Tội nghiệp nhất là mấy chú cá trong bể kính bị vỡ. Nước văng ra tùm lum.

Và xin giới thiệu chủ nhân của tiếng hét đó chính là …. chị Mã Mã nhà ta… Hôm nay là ngày đầu tiên của năm học mà sao chị Mã nhà ta có vẻ cuống cuồng cuồng lên thế không biết??

– Muộn rồi!!! – Mã Mã nói. – MUỘN RỒI. – Cô hét lên.

– Muộn cái đầu con ngựa điên nhà cậu ấy!!!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ tức giận ném thẳng cái điện thoại ném chó chó cũng chết vào đầu Mã Mã.

Bị tấn công bất ngờ, hơn nữa lại gặp phải đối thủ đáng gờm cùng vũ khí quá lợi hại nên Mã nhà ta ngã ngửa ra ngay sàn nhà. Kiều này không biết Mã có nhập viện vì trấn thương sọ não không chứ cái điện thoại đó ném chó chó cũng chết mà…

======================================================================================

– Hu hu đau quá!!! – Mã Mã vừa ôm đầu vừa khóc.

– Ai bảo cậu vặn cái volum cho to. – Xử Nữ vừa lái xe vừa bực tức nói. Mái tóc màu xanh lá mạ của cô hôm nay được cột sang hai bên.

– Tại vì…. – Ngư Ngư cười trừ.

– Hai bà kia đi xe phân phối lớn mà bọn này lại không giám đi nên đành đi xe của Xử Nữ. Còn xe riêng thì vứt ở nhà rồi. – Bạch Dương tỏ ra khó chịu khi bị bỏ rơi.

Sau khi bỏ rơi mấy cô bạn của mình ở lại trong xe của Xử Nữ thì Cự Giải và Thiên Bình bây giờ mới có thời gian để leo lên xe.

– Mấy bản báo cáo đó thật là chả ra đâu vào đâu cả… – Thiên Bình nói khi leo lên chiếc Yamaha R15 màu đỏ trắng.

– Nhưng dù sao mình vẫn mong hợp tác với công ty của ba cậu thuận lợi. – Giải cười và đội chiếc mũ bảo hiểm vào.

– Nhưng Giải à, hợp đồng đó nói rằng sẽ lấy khoảng 40% cổ phiếu trong công ty hả??? Mình nghĩ như thế hơi…. – Thiên Bình ngập ngừng.

– Cậu yên tâm. – Giải nói khi bỏ chiếc cặp vào ngăn đựng đồ. – nếu không có lời thì mình sẽ chả làm ăn với ba cậu làm gì.

– Ừ. – Thiên Bình cười. – Bọn mình đi thôi. ” style=”border: 0px; color: rgb(44, 62, 80); font-family: Georgia, ‘Times New Roman’, Times, serif; line-height: 20.533334732055664px; background-color: rgb(248, 248, 248);” ] Xe của Thiên Bình Xe của Cự Giải =================================================================================================

Trong khi bên các sao nữ còn đang trật vật đến trường thì các sao nam đã tiếp đất an toàn.

– Mình ghét đi trực thăng!!!! – Kim Ngưu nói lúc nôn lên nôn xuống.

– Lần đầu tiên mình thấy người say trực thăng. – Song Tử nói khi nhìn thấy cảnh tượng của Kim Ngưu.

– Ăn cho lắm vào. – Bào Bình cũng tham gia cùng Song Tử.

– Hai cậu ồn ào quá đi. – Thiên Yết bực mình. Dù đã đeo tai nghe nhưng cái mồm của Song Tử và Bảo Bình như cái loa. Làm cho anh chả nghe được gì cả.

– Dạ vâng thưa ngài chủ tịch Hội học sinh tương lai. – hai cậu quý tử nhà ta cùng hô to. Hôm qua sau khi đấu xong với Cự Giải cũng là lúc người ta gửi thư đến báo Thiên Yết là Tân chủ tịch Hội học sinh. Và thế là Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử ăn mừng cả đêm trong khi nhân vật chính đi ngủ từ thủa nào.

– Hôm qua ba người ăn đến mấy giờ vậy?? – Ma Kết vừa đọc sách vừa nói.

– 12 giờ đêm. – Bảo Bình bình thản nói. – mấy Club còn mở lâu hơn.

– Cứ ráng mà thức đi khi còn có thể. – Thiên yết lạnh lùng nói. – Mấy cậu sẽ phải nai lưng ra làm bài tập và thành viên Hội học sinh đấy.

……………………………………….

– Chu choa!!! – Bạch Dương trầm trồ. – Nó to quá đi.

– Đương nhiên. – Xử Nữ nói. – Đây là…. – Nhưng Xử đang nói thì tiếng hét chói tai vang lên.

Chiếc trực thăng của mấy sao nam đậu xuống làm gió thổi không ngừng và…. váy của bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư cũng bay lên không ngừng.

– Tự do muôn năm!!!! – Kim Ngưu thều thào khi rời khỏi khoang ngồi.

– Sao mà…. – Song Tử vừa xuống mà đã định than chán nhưng cái câu chán đó lập tức bay đâu mất khi cậu nhìn thấy Nhân Mã. Lập tức, một ý tưởng trêu trọc cô trong đầu cậu rực sáng.

– Cậu có mang điện thoại không Bảo Bình??? – Song Tử lập tức hành đọng. Vừa nghe tiếng cậu Nhân Mã đã biết rằng có chuyện chẳng lành. Vì cái tên này có bao giờ bỏ qua cái ý định trêu trọc cô đâu.

– Làm gì?? – Bảo Bình vừa nói vừa lấy cái Iphone 5S ra.

– Gọi cho Kiểm lâm về việc có loài thú quý hiếm trong truyền thuyết là Nhân Mã lạc đàn. – Song Tử vừa nói vừa để ý đến biểu hiện của Nhân Mã.

– CÁI TÊN KIA!!!!!!!!!!!!!!!!! – Lửa rực rỡ trên đầu Nhân Mã. Lần này thì Song Tử chết chắc rồi. Ai bảo cậu đụng đến cả tên lẫn họ của cô làm gì. Và thế là…

Soạt! Soạt! Soạt!

Những mũi tên mang màu sắc xanh lá đặc trưng của dòng học Saggitarus bay ra. Chúng loao đi với tốc đọ xé gió và bay thẳng về phía Song Tử.

– Chiêu này từ bại rồi cô bạn ạ. – Song tử cười khểnh.

– Cậu nghĩ tôi chịu thua cậu sao??? – Nhân Mã cũng đáp trả. – Lamura Lamura Arrowrasi. – Khi câu thần chú được tung ra thì cũng là lúc những mũi tên mang hình ảnh của những thứ dễ vỡ mỏng manh như pha lê phân thân thành nhiều người giống mình.

– Chết tiệt!!! – Song Tử nói khi dùng những ngón tay nhịp nhịp trong không khí. – Lamura Lamura Ariatsu.

Bùng!!!!

Một tiếng nổ lớn được tạo thành khi bức tường vô hình và những mũi tên phân thân gặp nhau. Khói bụi bay mịt mù. nhưng hai ông bà kia đâu phải đã xong.

– Thật là đen đủi khi từ đầu năm đã gặp phải một kẻ điên. – Mã Mã biến chiếc cung trở về hình dạng chiếc trâm cài và cuốn nó lên tóc.

– Vậy thì gặp động vật quý hiếm chắc là xui hết chỗ nói. – Song Tử cũng không kém cạnh.

Xet! Xẹt! Xẹt!!!

Hai tia lửa điện chạm nhau làm mùi khí ozôn bốc lên nồng nặc. Hai người đang định lao vào đánh nhau thì bỗng nhiên một chiếc xe phân phối lớn hiệu Honda R15 đen chạy vào cắt ngang cả hai.

– Song Tử, cậu lịch sự chút đi. – Sư Tử nói khi bỏ chiếc nón bảo hiểm ra.

– Kệ mình. – Song Tử nói một cách cộc cằn trong khi đó thì Mã đã quay về với Xử Nữ.

– Mà sao cậu đến muộn hơn bọn mình 15 phút vậy? – Bảo Bình hỏi. – Nêu sđến sớm đã có thể xem kịch rồi.

– À – Sư Tử cười. – Tại mình bận đua với hai người đẹp này. – Câu nói của Sư tử vừa dứt thì hai chiếc xe phân phối lớn hiệu Yamaha R15 chạy vào xé toạc những ngọn gió mùa thu. Cô gái trên chiếc Yamaha R15 có màu đỏ trắng hậm hực bước xuống xe và cởi mũ bảo hiểm ra.

– Cậu chơi ăn gian!! – Thiên Bình tức tối chỉ vào mặt Sư Tử. – Ai lại chơi kiểu đó. – Lại thêm một cặp đôi cãi vã rồi…

– Thôi nào. – Sư Tử giơ tay lên đầu hàng. – Các cậu có bảo là không được chạy đường tắt đâu. Hơn nữa cũng không quy định là phải đi đúng làn đường khi đua.

– Cậu ta nói đúng. – Cự Giải leo xuống khỏi chiếc Yamaha R15 màu trắng. – Bọn mình đã sơ xuất trong việc đặt ra điều luật và cách thi đấu.

– Hả????? – Khi nhìn thấy Cự Giải Song Ngư không khỏi ngạc nhiên. – Giải cậu đua với….

– Ừ. – Cự giải cười. – Lâu lâu giả trí chút.

– Mau vào thôi. – Bạch Dương lên tiếng. Từ nãy đến giờ cô đã kiềm chế lắm rồi mới không đánh chết Kim Ngưu.

Thế là sau một cuộc gặp gỡ khó khăn ở công trường thì các sao mới chịu vào lớp.

Trong lớp

– Các em ngồi yên lặng. – Cô giáo gõ gõ cây thước xuống bàn. – Như các em đã biết lớp chúng là lớp A. Năm học này tôi, cô Anne sẽ chủ nhiệm các em. Bây giờ thì các em hãy ổn định để sắp chỗ và bầu ban cán sự.

Một hồi sau cô giáo lấy ra một thùng thăm và đưa cho từng đứa bốc. Hên sui thế nào thì các sao nhà ta cũng chẳng muốn ngồi với địch thủ của mình.

– Phật tổ linh thiêng. – Mã Mã nói lúc rút cây thăm. – Con hứa sẽ đi lễ đầy đủ chỉ cần người không cho con ngồi cùng thằng cha Song Tử là được. -Nhưng định mệnh trớ trêu. Khi nhìn xong cả thăm phòng và thăm chỗ ngồi thì nhân Mã nhà ta chết đứng tại chỗ. Song Tử, Song Tử. Hai chữ Song Tử to đùng trong mỗi lá thăm của cô. Bây giờ thì Mã Mã nhà ta chỉ biết ngồi khóc.

Cuối cùng thì vì mấy cái là thăm mà các sao nhà ta kiện lên kiện xuống, kiện tới kiện lui nhưng vẫn chẳng có ai thắng kiện cả. Còn cô Anne thì kháng cáo thành công cả chục đứa trong lớp.

Kết quả chỗ ngồi Xử Nữ – Ma Kết : Bàn này không có gì gọi là chiến tranh cả khi mà hai anh em ngồi cùng nhau. Kim Ngưu – Bạch Dương : Bàn này thì chiến tranh hơn cả Thế chiến thứ hai. Nhưng chẳng biết ai là Phát xít Đức nữa. Nhân Mã – Song Tử: Bàn này thì thôi rồi. Thù chất như núi, khó mà hóa giải. Thế chiến thứ ba, sẵn sàng có mặt. Nhưng ai là TQ, ai là VN thì chưa biết. Bảo Bình – Song Ngư : Bàn này là cái bàn lạ nhất trong lớp luôn. Bảo Bình thì ngắm Song Ngư, Song Ngư thì đi ngắm lá cây ngoài cửa sổ. Suy ra là đơn phương cả lũ. Sư Tử – Thiên Bình: Đây là cái bàn toàn bác học điên cả. Thiên Bình thì lo lắng về Hóa học vô cơ. Trong khi đó thì Sư Tử lại lo Hóa học hữu cơ. Cự Giải – Thiên Yết : cái bàn này thì âm khí nồng nặc. Từ đầu buổi đến giờ Yết ngủ như chết còn Giải thì chăm chú đọc sách chả quan tâm sự đời ra sao. Nhưng mà âm khí ở cái bàn này sao cao như núi.

Kịch liệt hơn là ở chỗ phòng ngủ. Bạch Dương – Nhân Mã : Mấy bà này thì chỉ có nước tám hết đêm. Kim Ngưu – Sư Tử: phòng này là yên tĩnh nhất. Bảo Bình – Song Tử: hai ông này thì thôi rồi. Party cả đêm. Song Ngư – Thiên Bình: phòng này là kì lạ nhất. Ma Kết – Xử Nữ : hai anh em nên chẳng phải lo xa. Thiên Yết: một mình một phòng. Chủ tịch Hội học sinh mà. Cự Giải: Có giết cô cũng không ở với kẻ thù đã từng đánh bại mình. ( Anh Yết đó ) Một mình một phòng, một mình một giang sơn.

Sau vụ đầu năm này sẽ là mấy bài kiểm tra Chất lượng đầu năm nên mấy sao cứ ngồi mà hưởng thụ trước khi tận thế. ================================================================================================= Chap này dở nhất trong các chap mình viết nên mấy bạn cứ ném gạch để mình xây Biệt thự a~ mà lí do là do lười =w=