Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Cổ Đại / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Cổ Đại

Chap 7 : Yêu

Cự giải kể lại:

– Vừa nãy…

– Cự giải! con theo mẫu thân ra đây một chút!

– Tôi không muốn!!

– Coi như mẹ xin con đi!

Hoàn Châu phu nhân đưa Cự giải đến ven hồ:

– Con có quay về với ta không!!?

– BÀ chỉ muốn hỏi vậy thôi à!!? Đáp án rất đơn giản, đó là KHÔNG!

– Thật sao!!? { Hoàn Châu phu nhân cười gian}

Tiến gần đến Cự giải, tát cô một cái:

– Dám hỗn xược với mẫu thân này!

Cự giải như không hồn, nước mắt tuôn rời tràn đầy hận thù:

– Bà dám tát tôI!!?

– Tại sao không!!? Ta là mẫu thân của con mà!! dám hỗn xược với ta!!{ Hoàn Châu phu nhân tát cho Cự giải thêm cái nữa}

Cự giải khóc lóc chạy về Mẫu Đơn Các.

Song ngư nghe xong câu chuyện liền bật dậy:

– Cài gì chứ!!?

Mẫu đơn ai ủi:

– Thôi! Ngư nhi ngoan, ngồi xuống đi!!

Xử nữ siết chặt tay:

– Thật là…Hoàn Châu phu nhân đúng là cái đồ…

– Xử nhi!! Đừng mắng phu nhân nữa!!

Song ngư bực bội:

– Mẫu đơn tỷ!! Tỷ đừng bao che cho Hoàn Châu phu nhân đó nữa!!

– Nhưng…

Bỗng, mọi người thấy Lưu Yến chạy vội lên:

– Mẫu đơn tỷ tỷ!!

– Gì vậy Lưu yến tỷ!!? { Song ngư quay lại hỏi}

– Ở…dưới..hộc..hộc…Hoàn Châu phu nhân đang quậy đòi gặp con gái!!{ Lưu yến thở hổn hển}

– Cái gì!!? Hoàn Châu còn mặt mũi đến đây sao!!?{ Mẫu đơn ngạc nhiên}

* TG : Sao lại không!!?/ MD: Ta đánh cho người 1 trận giờ!! hỏi nhiều!!/ TG: Xin lỗi Mẫu đơn tỷ, tiểu muội có lỗi!!

Hoàn Châu phu nhân phi lên:

– Mẫu đơn!! con gái ta đâu!!?

* TG : Bà hay quá ha!! vẫn còn tìm CG được!!/ HC : Nó là con ta mà, ta tìm nó có gì sai!!?/ TG : potay.com

Mẫu đơn uyển chuyển đứng dậy:

– Hoàn Châu phu nhân!! tôi còn chưa kiện bà vò dám đánh Cự giải đó!!

Hoàn Châu phu nhân mỉm cười lạnh:

– Hừ! thật lực cười, nó là con gái ta, ta có quyền!! ta còn chưa kiện người tội bắt cóc con gái ta là may rồi!!

– Bắt cóc!!? Nếu không phải khi xưa bà tham lam vàng bạc châu báu thì đâu có vứt Cự giải đi!!? giờ lại còn đổ cho tôi!!

– Ngươi…ta làm thế cũng chỉ là nghĩ cho nó, nếu ta vẫn còn chỗ đứng trong phủ thì sau này ta có thể đón nó….

– Bà im đi!! tôi không muốn nghe những lời giả tạo đó!!{ Chưa để Hoàn Châu phu nhân nói hết, Cự giải đã cắt ngang}

Hoàn Châu phu nhân thoáng ngạc nhiên nhưng rồi lại lấy lại bình tĩnh:

– chúng tôi không cần biết gì hết!! giờ con phải theo ta về phủ gặp cha con!! cha rất nhớ con!!

– HaHa nhớ tôi!!? có mà không có con cái nên mới muốn tôi về…

– Người đâu, tiễn Hoàn Châu phu nhân rời phủ!!{ Không để Cự giải kịp nói hết, Mẫu đơn đã cắt ngang}

Hoàn Châu phu nhân tức giận:

– Ngươi dám….được lắm!! ta tự đi được!!

Hiên tại Cự giải đang run lên vì khóc, đôi vai run run, đôi chân ngã khụy xuống trông Cự giải hiện giờ thật yếu đuối không giống mỹ nhân cứng rắn hằng ngày.

Đón xem chương 8 nha cả nhà….

Truyện: 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Thời Học Sinh

Phần I ​

1. Bạch Dương: Mẹ mất sớm, cha cô là chủ tịch của tập đoàn Kimtary – một tập đoàn nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô sở hữu một vẻ đẹp tinh nghịch và hồn nhiên mà không ai có thể sánh bằng. Tính tình nóng nảy và mạnh mẽ, giỏi các loại võ thuật. Là một cô nàng tomboy chính hiệu.

2. Kim Ngưu: Cha là chủ tịch quản lí dãy nhà hàng Noma to nhất trên thế giới. Tương lai kế nghiệp cha. Là một anh chàng hiền lành, tốt bụng và vô cùng vô cùng dịu dàng. Sở thích của anh chỉ đơn giản là ăn, ăn và ăn. Ngoài ra, Kim Ngưu còn rất yêu thương động vật/

3. Song Tử: Một cậu công tử nhà giàu, thông minh và cực kì đẹp trai. Tính tình đào hoa, thích tán gái nhưng lại sợ gái rượt, ngoài ra còn rất thích tám chuyện với bạn bè. Có khả năng nghe được nhiều tiếng động ở xa.

4. Cự Giải: Cô gái bị mất kí ức từ nhỏ. Cha mẹ đều làm bác sĩ, gia thế không có gì đặc biệt lắm nhưng bù lại, cô học rất giỏi, là một trong ba học sinh gương mẫu của lớp. Tính tình: Độ lượng, nhẹ nhàng như gió, dịu dàng như nước. Có tấm lòng bác ác và yêu thương người khác.

5. Sư Tử: Là CEO của tập đoàn FS. Tính tình rất nóng nảy, thích khoe khoang và rất kiêu, luôn đặt sĩ diện lên hàng đầu. Là người cao nhất trong đám.

6. Xử Nữ: Con của chủ tịch tập đoàn JS, mẹ mất sớm. Là một cô nàng cực kì xinh đẹp, body chuẩn và cao nhất trong sáu sao nữ. Là người chu đáo nhưng cầu toàn, thích mọi thứ phải thật hoàn hảo theo ý mình. Ngoài ra, Xử Nữ là một cô nàng có chỉ số IQ phải nói là…trên cả tuyệt vời!

7. Thiên Bình: Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cô đã quản lí hẳn một công ti của riêng mình là công ti mỹ phẩm Brio. Cha mẹ cô đều là người mẫu, rất ít khi ở nhà. Cô sở hữu một vẻ đẹp thiên thần, mái tóc vàng ánh kim và đôi mắt ngọc xanh biết. Là người dễ tính nhưng hay do dự khi phải quyết định một vấn đề gì đó.

8. Thiên Yết: Cha và mẹ đều đã mất để lại cho anh một gia tài đồ sộ nhưng không vì thế mà anh dùng chúng vào việc tiêu xài hoang phí. Là một mẫu boy lạnh lùng, đa nghi và không cho bất cứ ai tiếp cận mình (trừ các sao nam thôi).

9. Nhân Mã: Cha mẹ anh là quản lí khu trung tâm mua sắm chính của thành phố. Là một anh chàng có tính cách rất trẻ con, ham chơi, hay bị các thầy cô trong trường than phiền vì tội hay trốn học bỏ đi chơi. Tôn sùng chủ nghĩa tự do.

10. Ma Kết: Cha mất sớm, mẹ là chủ tịch tập đoàn ZS. Tính tình: Điềm tĩnh, thông minh và luôn nghiêm túc trong mọi việc, mọi hoàn cảnh. Rất yêu công việc. Thỉnh thoảng cũng rất…sến.

11. Bảo Bình: Là bác học duy nhất của nhóm. Cha mẹ cô đều là những thiên tài rất giỏi giang nên cô cũng muốn được giống như cha mẹ mình. Từ nhỏ đã yêu thích làm thí nghiệm mặc dù đã làm nổ không biết bao nhiêu phòng thí nghiệm và đã nhập viện không biết bao nhiêu lần. Yêu thí nghiệm còn hơn cả mạng sống.

12. Song Ngư: Cha là chủ tịch công ti bất động sản hàng đầu thế giới, gia thế rất lẫy lừng. Là một cô gái dễ thương, hiền dịu nhưng khi bị người khác chọc tức sẽ biến thành một bà chằng. Là vua lười của những vua lười. Rất mê ngủ và hay khóc.

Zodistar – thành phố được xem là nơi quan trọng nhất của đất nước Horoscope. Bởi vì, đây là nơi hội tụ những nhân tài, những người giàu có và cả những người nổi tiếng bậc nhất của đất nước. Đây cũng là nơi có những ngôi trường danh giá chỉ dành cho những người giỏi thật sự hoặc giàu có mới được học, mà nổi bật nhất là trường Honour – ngôi trường danh giá nhất của đất nước Horoscope và cũng là nơi mà các sao của chúng ta sắp bước chân vào…

Ngày khai giảng, năm giờ ba mươi phút sáng, tại biệt thự nhà Xử Nữ…

-Chào cha!

Xử Nữ bước xuống lầu với gương mặt hớn hở và cặp sách đã sẵn sàng trên tay, mở lời chào buổi sáng, cô bước đến gần bàn ăn, hít lấy một hơi dài như để cảm nhận được mùi thức ăn thơm phức đang xộc vào mũi. Dưới nhà bếp, một người đàn ông trung niên vô cùng, vô cùng lịch lãm đang ngồi đọc báo, bên cạnh ông là đĩa trứng rán đã hết sạch. Người ấy – chính là cha của Xử Nữ.

Cô thì cũng quá quen với chuyện này rồi, không chỉ cô là người dậy sớm mà cha còn dậy sớm hơn cả cô nữa, và thường thường là ông ấy dậy tới ba, bốn giờ sáng lận. Đó cũng là điều dĩ nhiên khi cha cô là chủ tịch của một tập đoàn tầm cỡ quốc tế. Sáng nào ông cũng phải dậy thật sớm để còn đến công ti làm việc và tới tối khuya mới về nhà. Xử Nữ thật sự thấy lo lắng cho cha mình, ông ấy dù gì cũng đã lớn tuổi rồi, làm sao có thể để hết gánh nặng công việc đè lên mình được! Vả lại nay cô cũng đã đến tuổi trưởng thành, cô đã hạ quyết tâm, phải cố gắng học thật giỏi để sao này nối nghiệp cha mình quản lí tập đoàn JS, vậy thì cha cô có thể yên tâm mà nghỉ ngơi rồi.

-Ừm, con mau vào ăn sáng đi!

Cha cô nói, một giọng nói trầm ấm dễ chịu. Xử Nữ mỉm cười với ông rồi ngồi vào bàn ăn sáng. Sau khi vét sạch bữa sáng chỉ trong vòng một phút ba mươi giây, cô chào cha mình rồi lấy cặp đi. Hôm nay, có một lí do quan trọng nên buộc Xử Nữ phải dậy sớm, đó là: Hôm nay là ngày tựu trường, mà ngày tựu trường lại là một ngày đặc biệt. Cô – Mama Xử có nhiệm vụ cao cả là phải đi rủ các cô bạn của mình tới trường thật sớm để dự buổi lễ chào năm học mới. Ngồi trong xe, Xử mãi phân vân suy nghĩ xem nên tới nhà ai trước thì mới đúng…và cuối cùng thì cô quyết định đến nhà Song Ngư vì cô nàng được mọi người trong nhóm mệnh danh là “chúa mê ngủ” kia mà, cho nên khả năng ngủ nướng sẽ là cao nhất đây! Nghĩ là làm, cô bảo bác tài của mình lái thẳng đến nhà Ngư

Một lát sau, chiếc xe dừng lại trước nhà Ngư – một ngôi biệt thự màu xanh nước biển nhạt to đồ sộ. Căn nhà được thiết kế theo phong cách biển cả, tạo cho người ta một cảm giác rất dễ chịu khi ngắm nhìn nó. Khắp nơi trong căn biệt thự đều được trang trí những họa tiết bong bóng nước và những chú cá nhỏ xinh đang bơi lội tung tăng, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ biết người sống trong căn nhà này yêu đại dương đến mức nào. Con đường nối giữa cánh cổng với cửa chính là một lối đi rất to được lát sỏi thẳng tắp. Hai bên là vườn hoa được trồng xen vài cây to để che mát. Nhìn tổng thể rất hài hòa và đẹp mắt.

Xử Nữ bước xuống xe và không quên dặn người lái xe chờ mình, sau đó, cô tới bấm chuông cửa:

“Kính coong…kính coong”

Xử Nữ lễ phép hỏi:

-Cháo chào cô Mỹ Ngư ạ, cho cháu hỏi có bạn Song Ngư ở nhà không cô?

-À, Xử Nữ, Song Ngư con bé nói là muốn đi tham quan trường nên đã đi trước rồi, cách đây chừng năm phút thì phải.

Mẹ Ngư từ tốn nói làm Xử Nữ một phen ngạc nhiên, nhưng rồi, cô cũng chào tạm biệt mẹ Song Ngư và vào trở lại xe, trong đầu không ngừng suy nghĩ chuyện cũng có một ngày mà Song Ngư nhà ta dậy sớm ư? Chắc hôm nay trời sập quá! Nhưng rồi, cô cũng thở dài gạt cái mớ suy nghĩ ấy sang một bên. Chuyện cần làm bây giờ không phải ngồi đây mà suy nghĩ vẩn vơ, cô còn phải đến nhà hai người nữa cơ mà!

“Bây giờ đến nhà Thiên Bình thôi!”

Chiếc xe một lần nữa lao đi và lại dừng chân trước một ngôi biệt thự nữa, nhưng khác với nhà Song Ngư, căn biệt thự của Thiên Bình ánh lên một màu hồng sáng và được trang trí họa tiết hoa hồng màu hồng nhạt, trông không khác gì nơi ở của một cô công chúa. Lối đi được lát kim cương sáng lấp lánh dưới ánh nắng. Và điều đặc biệt ở đây là cả căn biệt thự của Thiên Bình đều sáng chói, lấp lánh lấp lánh vì có rất nhiều đồ vật được cô nàng dát kim cương hết. Xử Nữ bước vào nhà và bấm chuông, một lát sau, mẹ của Thiên Bình bước ra, vừa trông thấy cô, bà như gặp được vị cứu tinh nắm tay cô nói:

-May quá, Xử Nữ cuối cùng cháu cũng đến, cháu lên gọi Bình Nhi dậy giùm cô với, nãy giờ cô gọi mãi mà nó chẳng chịu dậy, huống chi hôm nay lại là ngày khai giảng nữa.

-Dạ, cô cứ giao cho cháu!-Xử Nữ vừa nói vừa mỉm cười thích thú, đoạn, cô chạy một mạch lên lầu và dừng chân trước cửa phòng của Thiên Bình.

“Thiên Bình à, cậu sẽ biết tay mình vì tội dậy muộn”

Với ý nghĩ trong đầu, Xử nữ mở hết volume lên vừa hét lên “Thiên Bình” vừa đập cửa xông vào, đúng như lời mẹ Thiên Bình, cô nàng đang nằm ngủ nướng trùm mền kín bít ở trên giường. Vừa nghe xong tiếng gọi quen thuộc, Thiên Bình giật mình ngồi bật dậy và đập vào mắt cô là một gương mặt cực kì thân quen, thân quen đến phát sợ. Cô nàng hoảng hốt vừa lạy Xử Nữ vừa nói:

-Tớ lạy cậu, cậu tha cho tớ một ngày đi Xử Nữ, bây giờ tớ sẽ đi chuẩn bị liền, cậu chờ chút!

Không đợi Xử Nữ kịp nói câu nào, Thiên Bình vội chạy đi làm vệ sinh cá nhân, thay quần áo và xách cặp đến trước mặt Xử Nữ chỉ trong vòng chưa đầy năm phút, cứ như là được huấn luyện nhiều lần lắm rồi.

-Ừm, vậy chúng ta đi thôi, hôm nay khai giảng, tớ sẽ niệm tình mà tha cho cậu!

Xử Nữ mỉm cười tỏ vẻ hài lòng và dắt tay Thiên Bình đi, còn cô thì thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, chiếc xe của Xử lần lượt chạy tới nhà của Bạch Dương và Bảo Bình. Không như Thiên Bình, cả hai cô nàng này đều dậy sớm và đã đừng trước cửa chờ Xử Nữ tới. Cả bốn người lên xe và chạy tới trường.

Ở trong xe, các cô gái đang trò chuyện rôm rả:

-Ủa, sao cậu không đón Giải?-Thiên Bình mở lời trước, cô quay qua Xử đang ngồi đọc sách, nói. Xử Nữ dùng tay làm dấu trang đang đọc, gập cuốn sách lại, rồi nói với Thiên Bình là Cự Giải đã đổ bệnh rồi.

– À, thì ra là vậy. Mà Bảo Bình à, cậu định đem mấy cái lọ đó tới trường luôn hả?-Cô hỏi Bảo Bình tiếp.

Bảo Bảo vừa nghe có ngưởi nhắc đến thì hí hửng ra mặt, cô quay sang Thiên Bình:

-Ừm, lọ thuốc hoán đổi linh hồn của tớ gần xong rồi đó, hi hi, bây giờ thì chỉ cần người thử thuốc nữa thôi!

-Nhưng mà nội quy trường cấm không cho đem hóa chất vào trường mà! Bộ cậu không sợ bị bắt sao?-Xử Nữ lo lắng.

-Lo gì, tớ giấu rồi thì đố ai biết được, tớ phải tận dụng thời gian rảnh ở trường để chế thuốc chứ để về tới nhà mới làm tiếp chắc tớ chết mất!

-Ôi, thật hết cách với cậu luôn rồi! Mà Bạch Dương này, tớ có một thắc mắc là bình thường cậu ngủ muộn lắm mà sao hôm nay cậu lại dậy sớm được hay thế?-Thiên Bình nói rồi quay qua hỏi Bạch Dương.

-À, tại vì tớ biết hôm nay là khai giảng, Xử Nữ thế nào cũng đến rủ nên tối hôm qua, tớ đã lấy đoạn thu âm giọng hét của Xử Nữ làm chuông báo thức nên…-Bạch Dương đang vui vẻ kể thì bỗng nhiên nhớ ra điều gì đó…

“Hình như mình nói hơi lớn thì phải…”

-BẠCH DƯƠNG, CẬU BIẾT TAY TỚ!!!-Xử Nữ sát khí nổi lên đùng đùng, cô chồm ra sau tính tóm lấy Bạch Dương thì…

-A, tới trường rồi, tớ xuống trước đây, bye!-Bạch Dương nói rồi phóng nhanh xuống xe.

-CẬU ĐỨNG LẠI MAU!!! ĐỨNG LẠI MAU!!!-Xử Nữ vừa hét lên vừa đuổi theo Bạch Dương, chỉ tội cho lỗ tai của ba người còn lại ở trong xe, vừa sáng sớm ra đã phải chịu sự tra tấn dã man như vậy.

Thiên Bình cùng với Bảo Bình xuống xe, hai cô thẳng tiến lại cổng trường quan sát, bỗng nhiên một tên con trai từ đâu chạy tới với tốc độ cực nhanh về hướng của hai cô gái đang đứng. Hai cô hốt hoảng vội né nhưng không kịp, tên đó đã va vào người hai cô, hơn nữa còn làm rơi chiếc cặp trên tay Bảo Bình xuống đất. Bảo Bình hốt hoảng nhặt chiếc cặp lên và xem bên trong, mặt cô tái xanh, sau đó thì trắng bệch, lọ thuốc hoán đổi linh hồn mà cô ròng rã gần một năm trời sắp hoàn thành xong, giờ đây đã bị vỡ tan tành, nước trong lọ lan ra và sủi bọt.

-Ôi, còn gì là lọ thuốc của mình!-Bảo Bình ôm đầu, trông có vẻ tiếc nuối lắm.

Chàng trai nọ đổ mồ hôi hột, vừa thấy lo lắng lại vừa thấy tội lỗi. Anh ta vội đứng dậy rồi nói:

-Thành thật xin lỗi bạn, tôi…

-CẬU CÓ BIẾT CẬU ĐÃ PHÁ HỦY MỘT THỨ RẤT QUAN TRỌNG RỒI KHÔNG HẢ?- Bảo Bình uất hận hét lên.

-Biết rồi biết rồi, tôi xin lỗi, nhưng giờ tôi đang rất gấp, bạn làm ơn tránh qua một bên…

Anh chàng vì gấp gáp mà xin lỗi một cách không đoàn hoàng, làm cho Bảo Bình đã giận nay lại càng giận thêm:

-Xin lỗi thôi không được, tôi đề nghị cậu phải làm người thử thuốc cho tôi trong vòng một năm. Thế nào?

-Được được, làm ơn tránh qua cho tôi nhờ!-Chàng trai kia dáng vẻ gấp rút nói. Thấy vậy Bảo Bình cũng tha cho anh ta đi.

Riêng anh chàng đó thì lập tức chạy cật lực, phía sau anh ta, một đám con gái như điên như dại vừa đuổi theo vừa la hét ầm ĩ. Bảo Bình nhờ có người thử thuốc nên đã nguôi ngoai vì từ trước tới giờ dù cô cầu xin cách mấy nhưng không có ai dám gật đầu đồng ý làm người thử thuốc cho cô cả, mặc dù cô có cho bao nhiêu tiền hay vàng bạc kim cương đá quý đi chăng nữa cũng không ai thèm, cô cũng không biết tại sao, nên đối với cô, có được một người thử thuốc cũng giống như một người đào đất nhặt được kim cương vậy. Lại nói về cô nàng Thiên Bình, từ nãy đến giờ không nói câu nào, chỉ đứng ngắm nhìn anh chàng lúc nãy, ngắm tới nỗi mà anh ta chạy đi mất lúc nào không hay, Bảo Bình ngó qua thấy cô bạn mình như vậy thì lay mạnh, phải một lúc sau Thiên Bình mới tỉnh mộng. Hai cô lại cất bước tiến vào sân trường.

*********************

Xử Nữ vẫn đang mãi miết đuổi theo Bạch Dương, trong đầu nghĩ không biết Bạch Dương ăn gì mà chạy nhanh quá. Bạch Dương mãi miết chạy không dám quay đầu lại, chạy được một lúc thì cô thấm mệt nên quyết định tìm một chỗ nào đó trốn trước, đúng lúc có hai chàng thanh niên to lớn đi qua che mắt Xử Nữ, và hai người đó chính là Ma Kết và Thiên Yết. Dương Dương liền chớp lấy thời cơ nhảy tót vào một bụi cây gần đó. Xử Nữ đang chạy thì va vào hai chàng thanh niên đó nên ngã xuống đất, hai người đó mất đà nên cũng ngã theo luôn. Xử phủi đất cát dính trên người mình và nói:

-Thật tình, hai người không nhìn đường à…oái Bạch Dương đâu mất rồi?

Cô hoảng hốt cả lên khi không thấy bóng dáng con cừu đâu nữa.

-Cô mới là không biết nhìn đường, đâm vào người ta không xin lỗi còn chửi mắng lung tung nữa!-Ma Kết lên tiếng làm cho nàng Xử không biết phải nói sao nữa:

-Anh…anh…anh…

-Mặc kệ cô ta, chúng ta đi thôi!-Thiên Yết nói và kéo Ma Kết đi mất để lại Xử Nữ đứng đó tức muốn lộn ruột, và cô quyết tâm là, một ngày nào đó, cô nhất định phải trả mối thù này. Xử Nữ thở dài một cái, rồi cất bước đi về phía hội trường.

***********************​

Trong khi đó Bạch Dương nấp trong bụi cây nãy giờ cười tít mắt vì được xem kịch hay, Bỗng nhiên có giọng nói…

-Phù, không biết hai thằng Song Tử và Sư Tử đã thoát chưa nhỉ?

Giọng của một đứa con trai vang lên làm Bạch Dương giật bắn mình, cô quay đầu lại, tên con trai đó nghe thấy tiếng động sau lưng nên cũng quay đầu lại, và hai người quay đầu lại cùng một lúc làm hai gương mặt ở một khoảng cách rất gần…

-Aaaaaa….-Cả hai người đồng thanh hét lên và đứng phắt dậy. Vì sợ quá nên Bạch Dương đã dùng chân đánh một đòn Karate vào người anh ta, xúi quẩy thay lại trúng ngay chổ hiểm của hắn.

“Bốp”

-Aaaaaa…..-Lại một lần nữa, anh chàng xui xẻo rống lên thảm thiết, còn Bạch Dương thì không biết đã chạy mất từ lúc nào.

**********************

Trường Honuor là một trường danh tiếng, cho nên, mọi thứ ở đây đều phải thật hoàn hảo, từ những dãy lớp học, sân trường cho đến căng tin đều cũng vậy, và phòng hội trường cũng không phải là ngoại lệ. Hội trường của trường Honuor rất rất là rộng, tới nỗi cả ngàn người đứng ở đây mà không thấy chật chội chút nào. Phòng hội trường hôm nay nhìn rất khang trang và sạch sẽ, khắp nơi được treo đầy những bông hoa to tướng và những sợi dây ruy băng màu đỏ. Phía trên bục được trãi thảm màu đỏ ở chính giữa và rãi những cánh hoa hồng nhỏ li ti phía trên.

Bạch Dương bước vào cũng phải trầm trồ khen ngợi, quả thật là từ trước đến nay cô chưa từng thấy cái trường nào mà bày bố khủng khiếp như thế này cả, từ nhỏ tới giờ. Sau đó, cô đi tới chỗ của các sao nữ đang đứng, lại hoảng sợ khi nhìn thấy Xử Nữ, nhưng cô không biết là Xử thì đã quên hết chuyện với Bạch Dương rồi, hiện giờ thì cô nàng chỉ đang tức chuyện đụng phải Ma Kết và Thiên Yết mà thôi. Bạch Dương mở lời:

-Chào các cậu…nãy giờ vẫn không thấy Song Ngư đâu hết nhỉ?

-Tụi mình cũng không biết nữa, từ sáng tới giờ vẫn không thấy mặt bạn ấy đâu hết!-Thiên Bình nói rồi ngó quanh, với hi vọng có thể tìm được Song Ngư lởn vởn ở gần đây.

Vừa nhắc hồn xong thì hồn đến, Song Ngư trong một bộ dạng rất thê thảm bước vào.

-Trời ơi, Song Ngư à, sao cậu lại ra nông nỗi này?-Xử Nữ giật giật mí mắt khi nhìn thấy bộ dạng của Song Ngư: Đầu tóc thì rối bù xù, quần áo thì xộc xệch, mặt mũi thì lấm lem hết, lại còn có một vết bầm to tướng ở bên má.

-Các cậu muốn biết vì sao à, để tớ kể cho nghe, hờ hờ…

End chap 1​

12 Chòm Sao Lạc Về Cổ Đại

Sân bay tư nhân, biệt thự Roz.

Cả nhóm người đứng đó, cạnh chiếc máy bay cỡ lớn, mỗi người làm một việc nhưng đều mang tâm trạng bực bội. Dường như không chịu được nữa, Xử Nữ lên tiếng:

– Còn 3 phút 30 giây cho cậu ấy.

Và câu nói của Xử Nữ đã châm ngòi cho sự tức giận của mọi người. Thiên Yết nghiến răng, xoay con dao trên tay:

– Lần này nó đến muộn tớ giết không tha.

Chắc chắn điều mà Thiên Yết vừa nói đã không ít người nghĩ tới, chỉ là do không ai nói ra. Nhân Mã hồn nhiên cười tươi:

– Vui ghê! Không ngờ lại có người đi muộn hơn mình.

Cô đi vòng quanh mọi người huýt sáo, vẻ mặt cực kì vui vẻ. Trái với Nhân Mã, Cự Giải đứng ngồi không yên, cô đang lo lắng cho Song Ngư. Vì sao hôm nay cậu ấy lại đến muộn cơ chứ!? Con nhỏ này đang làm cái gì vậy?

– Các cậu cứ bình tĩnh, còn vài phút nữa. – Sư Tử.

Sư Tử dựa vào thân máy bay, đôi mắt nhắm hờ lại. Vẻ mặt cậu bình thản hết sức.

Không khí lại im lặng, đếm được vài giây trôi qua.

-A. các cậu, Song Ngư đến rồi kìa.

Cự Giải hét lên, tâm trạng vui mừng nhưng ngay lập tức bị Kim Ngưu mắng:

– Đó không phải Song Ngư, hình như là… – Kim Ngưu đang nói thì bị một tiếng hét cắt ngang.

Nguồn gốc xuất xứ của nó là ở cái người đang chạy đến kia.

– SONG NGƯ! AI CHO CẬU GIẢ MẠO TỚ HẢ???

Vâng, người vừa hét lên mang mái tóc màu đỏ, màu đỏ không lẫn được với ai. Sư Tử chính gốc của chúng ta.

Các bạn Sao khá quen thuộc với tình huống này nên nhanh chóng hiểu ra vấn đề. Mọi ánh mắt đổ dồn về phía “Sư Tử” giả mạo, hay nói cách khác chính là Song Ngư hóa trang.

“Sư Tử” vẫn ung dung dựa người về phía sau, không hề có bất kì biểu hiện bất thường nào như chạy trốn, đã vậy cô nhóc còn đưa tay lên miệng ngáp một cái thật dài.

Tất nhiên Sư Tử đang tức giận lại càng tức hơn. Quá mất mặt, rõ ràng là khuôn mặt cậu mà lại mang những hành động đó. Không thể tha thứ!

Sư Tử lao đến, cậu nhanh chóng rút dao, phi tiêu, ám khí không chút do dự nhắm đến những điểm yếu trên cơ thể con người, hướng bay của nó chính là Song Ngư. Bạch Dương nhìn thấy vội vàng hét lên:

– Chết người bây giờ, Sư Tử!!!

Cậu phi người định ngăn Sư Tử lại nhưng Ma Kết lại bình thản:

– Chết sao được. Nó vẫn sống nhăn răng ra kia kìa!

Theo lời Ma Kết, Bạch Dương nhìn về phía “Sư Tử” giả mạo, trợn tròn mắt. Những ám khí tưởng như đã cho Song Ngư lìa đời lại đang nằm an vị trên thân Roy yêu dấu của Bảo Bình. Cậu chàng “Sư Tử” giả mạo đưa tay hất mái tóc tỏ vẻ kiêu ngạo giống hệt với Sư Tử thật.

Sư Tử tức điên tiết. Cậu lục lọi mang hết những thứ vũ khí trên người. Cuối cùng, cậu lên đạn khẩu súng ngoại hình lớn trên tay:

– Lần này còn lâu mới tha!

Đúng lúc Sư Tử chuẩn bị bắn, Song Ngư chuẩn bị chạy thì Thiên Bình mới nhảy từ trên lan can xuống, cốc đầu Sư Tử:

– Xử Nữ vừa báo hết thời gian cho cậu chơi rồi đấy!

Thiên Bình mặt hình sự nhưng khi quay sang Song Ngư thì thay đổi 180 độ, cô cười tươi:

– Ngư có sao không? À quên, Sư Tử có sao không vậy?

Song Ngư làm mặt khóc, cô sụt sùi thì Sư Tử hét lên:

– ĐỦ RỒI! Có thôi…

Đang hét dở thì một cái bánh “từ đâu bay tới” bay thẳng vào miệng Sư Tử kèm theo mấy viên thuốc.

– Ư… ưm…

Sư Tử bị nghẹn bánh không nói lên lời. Ánh mắt cậu rực lửa tìm kiếm thủ phạm.

Song Tử đang soi gương chải chuốt, đột nhiên trong gương phản chiếu hình ảnh Sư Tử nổi loạn như một con thú dại điên cuồng. Cậu khẽ mỉm cười – một nụ cười không tốt đẹp chút nào. “Đây chính là cơ hội để ta trả thù sau bao ngày bị hắn chế giễu”. Cậu thầm nghĩ!

Song Tử tiến lại gần Sư Tử cười đểu giả:

– Cậu nói cái gì cơ? Cái gì? – Song Tử ghé sát tai vào miệng Sư Tử giả bộ nghe ngóng. Sau đó cậu gật gù ra vẻ hiểu:

– À… hiểu rồi, hiểu rồi! – Song Tử quay lại phía các bạn của mình hét lớn – Các cậu ơi!!! Sư Tử muốn hỏi là hôm nay cậu ấy có xinh gái không? Ba vòng thế nào?

Cả nhóm lăn bò ra cười vì câu nói của Song Tử, Thiên Yết vỗ vai Song Tử ra vẻ đàn anh dạy bảo:

– Sao cậu lại lỡ lòng nào nói lớn như vậy chứ? – Cậu nở nụ cười tỏ ý châm chọc.

– Sáu bạn hotgirl mau chỉ cho Sư Tử cách làm đẹp đi chứ! – Song Tử tiếp lời Thiên Yết.

Sư Tử nuốt xong miếng bánh liền bắn hai phát súng sát người hai cậu bạn của mình cảnh cáo, ánh mắt cậu như muốn ăn tươi nuốt sống. Cậu tức giận sử dụng “liên hoàn cước” xử lí “hai thằng điên” đang lải nhải chọc tức cậu.

Những cú đấm đá đó không làm khó được Song Tử và Thiên Yết nhưng điều đáng bận tâm là chiếc máy bay đã hứng trọn tất cả. Và một trong số đó đã chạm vào mấy cái vạch đỏ, còi báo động bắt đầu vang lên.

Tất cả sững sờ, họ ngơ ra không biết làm sao. Đúng 5 giây sau, Bảo Bình từ trong biệt thự lao ra với tốc độ ánh sáng, trên người cậu toàn vũ khí, cậu quát lên:

– Ai? Ai dám làm tổn thương bé Roy của tớ hả?

Ánh mắt Bảo Bình lướt qua mọi người, khi thấy Sư Tử đang đứng cạnh bé Roy, Sư Tử tất nhiên sẽ là nghi can số một. Bảo Bình hét lên:

– Sư Tử cậu làm đúng không? Tớ giết cậu bây giờ.

Tất cả cùng im lặng, không ai nói gì, không ai làm gì, không khí cũng lạnh hơn, sặc mùi khủng bố. Bảo Bình hai tay hai súng, cậu bắn tới tấp. Sư Tử cũng vội vàng di chuyển tránh né. Bảo Bình đến gần, rút nhanh thanh kiếm trên lưng chém xuống, Sư Tử nghiêng người tránh từng đòn của Bảo Bình. Cậu lắp bắp:

– Cậu dừng lại! Cậu… coi cái máy bay vô… chi vô giác kia hơn cả tớ hả?

– Tớ giết cậu! Bao công sức tớ thức đêm, thiếu ăn thiếu ngủ để làm, vậy mà bây giờ trong tích tắc cậu đã phá hủy vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Bảo Bình mải nói mà không để ý rằng Sư Tử đã cách xa mình đoạn dài, tức giận càng dâng lên, cậu vứt kiếm xuống đất, rút cung ra.

– Tớ giết cậu! Tên có độc!

Lời vừa nói, hàng trăm mũi tên bay về phía Sư Tử. Bảo Bình vẫn điên cuồng bắn tên. Nhưng…

Keng…Keng…Keng.

Ma Kết xoay kiếm đỡ tên cho Sư Tử. Tất cả mọi người cùng nhìn với ánh mắt ngạc nhiên. Thiên Yết cản Bảo Bình lại “an ủi”:

– Thôi! Dù sao thì em Roy của cậu cũng rất đẹp. Còn bây giờ… – Thiên Yết nhìn một lượt Bảo Bình rồi cười. – Mang hết vũ khí trên người của cậu ra đây. Tớ tịch thu.

Lời thì nói vậy, nhưng Thiên Yết đã moi hết vũ khí trên người Bảo Bình và lấy. Bảo Bình sững sờ nhưng nhanh chóng hét lên:

– NÓ LÀ CỦA TỚ! CẬU QUÁ ĐÁNG VỪA THÔI!!!

Ai cũng chỉ biết ngáp ngắn thở dài. Cái lũ nhóc này cứ như con nít, chỉ biết trêu nhau xong lại chém giết lẫn nhau. Xử Nữ mất hết kiên nhẫn, lạnh miệng nói:

– Các cậu thích ở đây đánh nhau à? Có đi không để tớ về phòng, mất thời gian mà chẳng làm được gì ra hồn, chỉ chém giết lẫn nhau thôi.

– A, tất nhiên là có – Bạch Dương giật mình, cậu cười tươi.

Tất cả mười hai người bắt đầu cân bằng cảm xúc. Người vô tư nhất có lẽ là Nhân Mã.

– Các cậu, tớ thích đánh nhau cơ.

Tất nhiên với kẻ phá rối thì… khuôn mặt người nào cũng u ám thấy rõ, Kim Ngưu nhanh chóng chạy đến bịt miệng Nhân Mã, cười tươi.

– Thôi nào, cậu ấy đùa mà. Chúng ta đi chứ, đứng cả nửa ngày rồi. Ha ha.

Nhìn mặt Kim Ngưu cười mà còn hơn cả mếu, ngố đến phát sợ. Mọi người bắt đầu đi lên máy bay.

Tưởng không khí trầm lặng sẽ kéo dài, nào ngờ chỉ vài giây sau, khi máy bay đã cất cánh, Sư Tử quay ra:

– Quên mất, lúc nãy ai làm bánh nhỉ? Rất ngon đó.

Cự Giải đi đến chỗ Sư Tử đắc ý tươi cười:

– Ngon hả?

– Ừ! Tất nhiên.

– Tớ quên mất. Này nước của cậu.

Cự Giải dúi vào tay Sư Tử chai nước 100% không bình thường, và ra hiệu ý muốn cậu uống nó. Sư Tử nhíu máy đa nghi:

– Tại sao?

– Ăn xong phải uống chứ sao.

– Nước gì vậy?

– Uống thì biết! Hỏi nhiều, tớ không phải Xử Nữ đâu mà cậu đề phòng.

Nói đến đây, Cự Giải nhận được ánh mắt sắc lẻm của Xử Nữ. Cô nuốt nước bọt cười trừ. Chợt nhớ, cô quay sang Sư Tử:

– Uống chưa?

– Rồi.

– Thấy thế nào?

– Bình thường!

– Bình thường là tốt!

Cự Giải nói xong, xoay người định rời đi… nhưng bị Sư Tử kéo lại, câu tròn mắt khó hiểu:

– Chưa nói rõ, ai cho cậu đi!

– Tớ nói cậu không được đột quỵ đâu nhá. – Cự Giải cười bí hiểm.

– Còn lâu nhá! – Sư Tử giãy nảy lên.

Thấy Cự Giải còn đắn đo không nói, Sư Tử mất kiên nhẫn, cậu nghiến răng:

– Tớ không sao và cậu phải nói rõ.

Cự Giải nhìn Sư Tử bĩu môi, lúc nào cậu cũng làm theo ý mình. Bực tức cô xoay người bỏ đi.

– Đó là thuốc trợ tim. Muốn biết thì quay đằng sao một trăm tám mươi độ.

Sư Tử khó hiểu nhìn Cự Giải, cậu làm gì sai à? Nhưng khi não bộ vừa tiếp nhận thông tin xong, cậu quay đằng sau, trợn mắt lên trước cảnh tượng mình thấy.

Một giây.

Hai giây.

Ba giây.

-SONG NGƯ!

Trước mặt Sư Tử, “Sư Tử” đang múa… là múa, sao một người như cậu lại có thể biến thành trò cười như thế chứ! Có lẽ, cậu phải giết con nhỏ “cà chớn” này. (T/g: giết được mới tài ^^).

Cậu kéo bản sao của mình ra, đưa tay lột lớp mặt lạ hóa trang của Song Ngư, chẳng ngờ đâu cô nhóc lại la toáng lên:

– Cậu muốn gì? Quan tài hay chiếu đắp?

– Tớ đã cảnh cáo cậu không được động đến các bạn nữ trong nhóm mà. Tai cậu có nghe không vậy?

Xử Nữ tiếp lời Thiên Bình, mặt hai người không cảm xúc, đôi mắt như muốn nuốt trọn người Sư Tử.

Thôi Rồi!

Dại rồi!

Tự nhiên dây đến hai bà chằn, ngày hôm nay Sư Tử đen đủi đến mức nào? Xử Nữ và Thiên Bình vẫn nhìn Sư Tử bằng ánh mắt giết người. Đúng lúc đó, một thanh kiếm chặn tầm nhìn của cả ba, họ cùng quay ra… là Ma Kết.

– Đủ rồi! Sư Tử trật tự chút! Còn cậu…- Ma Kết nhìn Song Ngư – cậu thôi quậy phá đi.

Ma Kết bước đi, cậu không quên kéo theo Song Ngư, tâm điểm của mọi sự rắc rối. Cậu luôn là người phải thu dọn mớ hỗn độn và giải quyết những rắc rối mà cô nhóc nghịch ngợm đã gây ra.

Ấn cô nhóc ngồi phía sau mình cho dễ quản lý, cậu ngồi xuống, chăm chú nghiên cứu về vũ khí mới, cái thứ mà Bảo Bình gọi là “vũ khí hủy diệt”. Nghe cái tên… hay hay!

Không khí yên bình không được bao lâu thì lại bị xáo trộn bởi một cuộc rượt đuổi ngoạn mục diễn ra trên… máy bay.

– Kim Ngưu! Đó là bánh của tớ!

Nhân Mã la lên, đuổi theo bóng hình thoăn thoắt của Kim Ngưu. Trên tay Kim Ngưu là cái bánh bao đặc biệt mà Cự Giải làm riêng cho Nhân Mã. Vậy mà chưa kịp ăn đã bị cướp.

Cướp là sai. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao, Song Tử với Bạch Dương lại ngồi cổ vũ cho Kim Ngưu. Đúng là tức điên mà.

Kim Ngưu quay đầu lại chọc tức Nhân Mã:

– Đúng là bánh của cậu. Nhưng giờ nó là của tớ. Hê hê!

– Ngưu chơi xấu, tớ bắt được, cậu chết với tớ. – Nhân Mã vẫn cứng đầu đe dọa, mặc dù khả năng này là rất thấp.

– Cậu đã bắt được tớ đâu nhỉ?

Kim Ngưu quay lại cười và cái gì đến thì cũng sẽ đến. Cô đâm sầm vào người trước mặt. Kim Ngưu vội vàng ngẩng mặt lên xin lỗi rối rít khi biết đó là ai:

– Bảo Bình, tớ không cố ý đâu, tớ xin lỗi.

Bảo Bình nhìn Kim Ngưu, cậu cúi đầu xuống nắm tay Kim Ngưu khiến những người chứng kiến chỉ biết tròn mắt nhìn. Và họ suýt té ghế khi nghe Bảo Bình lên tiếng:

– Không sao! Nhưng cái bánh này sẽ là của tớ. Có đầy đủ các bộ phận của một con người, đúng là tuyệt vời!

Nhân Mã chạy lại định cướp nhưng cô thấy Bảo Bình vô tư ăn chiếc bánh kia. Tức xì khói, cô quay đi quyết định nhờ Cự Giải làm cái bánh khác. (^^)

– Mà này. – Song Tử lên tiếng làm mọi người chú ý – Lúc nãy khi Nhân Mã và Kim Ngưu chạy, hình như… chiếc máy bay không ổn.

Bạch Dương chép miệng, bình thản:

– Không ổn là đương nhiên, bởi nó do Bảo Bình tạo mà. Đúng không?

– CÁI GÌ? Bảo Bình??? – Tất cả những người nghe thấy đều hét lên.

– Chính xác! Chính là do Bảo Bình thiên tài này tạo ra. – Bảo Bình vỗ ngực kiêu ngạo.

Một lần nữa tất cả mọi người lại hét lên . Cự Giải lo sợ, mãi cô mới lên tiếng:

– Vậy… có trục trặc gì không?

– Chắc… chắc có. – Kim Ngưu phụ họa.

– Này, các cậu vớ vẩn vừa thôi nhá! Máy bay của tớ do chính chuyên gia khẳng định đấy. Khinh nhau à?

Bảo Bình hét lên, khuôn mặt cậu cực kì bực bội, đã vậy Thiên Bình còn trêu thêm:

– Nhỡ may cậu đút lót ông chuyên gia thì sao? Ai dám chắc.

Mọi người gật gù đồng ý.

– Hoặc chí ít thì ông chuyên gia đó tớ đoán có vấn đề không hề nhẹ. – Song Tử đổ thêm dầu vào lửa.

Bảo Bình chuẩn bị lên cơn thì Thiên Yết quay ra nói làm cậu bạn bình tĩnh lại:

– Không có chuyện vớ vẩn ấy đâu. Bảo Bình rất có trách nghiệm đó, cũng có thể tin được. Mấy người đừng có nói linh tinh nữa.

Ma Kết thu dọn đồ, nhắc nhở:

– Khuya rồi, các cậu nghỉ đi, mai lấy sức mà chơi.

– Nhắc mới nhớ, chúng ta đang đi đâu vậy?

Nhân mã hồn nhiên hỏi, mọi ánh mắt dồn vào cô rồi chuyển sang Bảo Bình như muốn nói:”Đi đâu Bảo Bình?”

– Đi Châu Phi. – cậu bình thản trả lời.

– Châu Phi???

Mấy cái miệng đồng loạt lên tiếng. Tên Bảo Bình đúng là kì dị, đầy địa điểm tốt đẹp không đi lại chọn cái nơi cằn cỗi, nắng gay gắt như vậy. Không lẽ bệnh điên của cậu ta đã đến giai đoạn cuối?

Bạch Dương là là người bình tâm nhất, cậu lên tiếng:

– Thôi, đi đâu thì đi. Giờ ngủ đi các cậu. Đánh nhau cãi nhau cả ngày rồi không thấy mệt hả?

Tất cả gật đầu, nằm xuống chỗ của mình.

Tuy vậy vẫn không ai nhắm mắt ngủ.

Ở một góc, đèn được bật sáng lên. Bất giác cả nhóm quay lại nhìn và thấy một màn kinh thiên động địa.

Thiên Yết đang nắm tay Cự Giải, miệng thì thầm, ánh mắt mắt toát lên vẻ yêu thương:

– Cự Giải! Thật ra… tớ rất thích cậu. Thích từ lâu rồi.

Cự Giải đỏ bừng mặt không biết nói sao. Tất cả những người chứng kiến trợn tròn mắt. Song Tử hét lên khi thấy Thiên Yết cúi đầu hôn Cự Giải:

– Ối Thiên Yết ơi là Thiên Yết ơi. Sao cậu lỡ lòng nào…

CẠCH.

Cửa phòng tắm mở ra, Thiên Yết đang lau mái tóc ướt sũng của mình, tròn mắt nhìn Song Tử.

– Ai gọi tớ đấy?

Thiên Yết đảo mắt nhìn xung quanh. Cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt cậu. Cậu thấy bản sao của mình đang cầm tay và hôn lên má Cự Giải.

Tất cả sững sờ.

Chẳng lẽ là…

SONG NGƯ!

Ma Kết điên lên vì không lúc nào được nghỉ ngơi. Cả bọn nhóc con suốt ngày phá phách, đặc biệt là con nhóc Song Ngư, mới không để chút mà thành ra vậy.

Thiên Yết tức giận. Cậu nhíu mày, với bộ cung gần đấy (vừa cướp của Bảo Bình) cậu nở nụ cười gian xảo nghĩ thầm “Vừa hay tên có độc. Lần này cậu chết với tớ!”

Tên bắn ra vụt qua mặt Ma Kết, cậu giật mình hét lên:

– Cẩn thận Song Ngư!

“Thiên Yết” giật mình, cô nhanh chóng ôm Cự Giải né sang một bên. Sau đó Song Ngư đứng đậy, vẫn cố đùa dai:

– Tớ, Thiên Yết tuyên bố, Cự Giải chính thức là bạn gái của tớ. Bạn gái của Thiên Yết!

Cự Giải tròn mắt, từ đầu đến cuối cô sững sờ không biết làm gì. Thiên yết tức giận, cậu giậm chân đi đến chỗ Song Ngư rồi đột nhiên dừng lại, cậu quay ra chỗ Ma Kết nhìn chằm chằm hắn. Nếu lúc nãy cậu không nhầm thì Ma Kết là người cứu Song Ngư? Nhìn lại về phía Song Ngư, Thiên Yết nắm cổ áo bản sao của mình, gằn giọng:

– Muốn làm gì thì làm nhưng cậu đừng có hủy hoại thanh danh của tớ!

Thiên Yết lầm lừ trở về chỗ của mình. Tất cả mọi người đều lâm vào trạng thái “SỐC”. Cứ nghĩ Thiên Yết sẽ làm điều gì đó động trời hơn. Không ngờ…

– Cậu quá đáng rồi đấy Song Ngư! Tớ không thích cái kiểu đùa này đâu.

Cự Giải hét lên tức giận, cô nhóc bước xuống khoang không quên đóng cánh cửa lại với một lực khủng bố. Tất cả mọi người ái ngại nhìn Song Ngư rồi nhìn theo bóng Cự Giải mà không biết nói sao.

Song Ngư cúi đầu, cô chỉ đùa không ngờ mọi việc lại tồi tệ như vậy. Thiên Bình bước đến, vỗ vai Song Ngư an ủi. Cô không hỏi gì, chỉ vỗ vai.

Bất ngờ, Xử Nữ lên tiếng:

– Các cậu có thấy Nhân Mã đâu không?

– Chẳng biết nữa. Chắc lại chơi games đâu đó. – Bạch Dương bình phẩm.

Trong lúc đó, tại phòng lái.

– Bảo Bình à… Sao cậu chưa ngủ vậy???

Nhân Mã giọng ngọt lịm khi thấy “vật cản” trước cửa phòng lái. Cô nhóc bực bội nhưng vẫn phải nịnh mong được như ý muốn.

– Câu đó tớ phải hỏi cậu mới đúng.

Bảo Bình mỉm cười Nhân Mã, chợt nhớ ra điều gì đó, cậu chạy vội ra ngoài không quên dặn dò:

– Tớ ra ngoài chút. Mấy cái nút trên bàn điều khiển cậu đừng có mà động vào.

Bảo Bình vừa chạy đi cũng là lúc Nhân mã nhảy cẫng lên vui mừng. Cô khẽ cảm ơn trời đang không biết cách nào đuổi tên đó đi thì tên đó lại tự dẫn xác đi.

Nhân Mã mày mò bàn phím, gì chứ cô nhóc là chúa tò mò, càng cấm cô càng thích.

Bất chợt, cái nút màu đỏ thu hút sự chú ý của cô. Cô đặt tay lên xoa nhẹ cái nút đó phấn khích.

– Cậu đang làm gì đó?

Giọng nói của Bảo Bình vang lên làm Nhân Mã giật mình, cô luống cuống ấn luôn vào cái nút màu đỏ. Bảo Bình nhìn thấy thì im lặng, Nhân Mã cũng im lặng, hai người nhìn nhau… cười!

– Cậu biết đó là nút gì không?

– Không! – Tự nhiên hết sức.

– Phá hủy đó. – Tự nhiên không kém.

– Oh!!! – Có chút vui mừng

Nhân Mã và Bảo Bình nói những câu hết sức vớ vẩn và ngớ ngẩn cho đến khi đèn tắt phụt.

“Đã khởi động chế độ tự hủy. Máy bay sẽ nổ trong vòng 3 giây nữa. Bắt đầu đếm ngược.”

“Ba”

… Im lặng, quá bất ngờ.

“Hai”

– Oái, cái nước gì ghê vậy? – Xử nữ hét lên.

“Một”

– Các cậu, lối thoát hiểm hỏng rồi!

– Cẩn thận!!!

“BÙM”

Trên bầu trời, một tiếng nổ lớn phát ra. Ánh lửa bập bùng sáng trong đêm tối. Cả chiếc máy bay bắt đầu rơi xuống, lửa cháy như muốn thiêu rụi tất cả!!!

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cười 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích Phim Truyện Cổ Tích, Phân Tích Truyện Cổ Tích Người Lấy Cóc, Danh Sách 88 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cổ Tích Sự Tích Con Muỗi, Phân Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Sự Tích Trầu Cau, ý Nghia Tam Quan Trong Viec Chom Nghe Co So Khoa Hoc, Truyện Cổ Tích Sự Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Sự Tích, Xem Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Hạc Trả ơn, Truyện Cổ Tích ông Táo, Truyện Cổ Tích Bốn Anh Tài, Truyện Cổ Tích ăn Mầm Đá, Truyện Cổ Tích Hay, Truyện Cổ Tích Hay Cho Bé, Truyện Cổ Tích Tập 7, Truyện Cổ Tích Trẻ Em, Truyện Cổ Tích 7 Chú Lùn, Truyện Cổ Tích 4k, Truyện Cổ Tích 4 Mùa, Truyện Cổ Tích 4 Anh Tài, Truyện Cổ Tích Cây Khế, Truyện Cổ Tích Tập 8, Truyện Cổ Tích ăn Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Thần Kỳ, Truyện Cổ Tích Anh, Truyện Cổ Tích Gim, Truyện Cổ Tích B, Truyện Cổ Tích Ba, Truyện Cổ Tích Ba Anh Em, Truyện Cổ Tích Ba Chú Heo Con, Truyện Cổ Tích Ba Cô Chị, Truyện Cổ Tích Hai Anh Em, Truyện Cổ Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Ba Cô Gái, Truyện Cổ Tích Ba Con Quỷ, Truyện Cổ Tích ông Già Họ Lê, Truyện Cổ Tích Ok, Truyện Cổ Tích Gấu, Truyện Cổ Tích Tập 5, Truyện Cổ Tích Tập 4, Truyện Cổ Tích Đối Đáp Với Vua, Truyện Cổ Tích Cô Bé Mồ Côi, Truyện Cổ Tích Đọc, Truyện Cổ Tích Đồ Bỏ Xó, Truyện Cổ Tích Dân Tộc ê Đê, Truyện Cổ Tích Rắn Thần, Truyện Cổ Tích Rắn, Truyện Cổ Tích Cứu Vật Vật Trả ơn, Truyện Cổ Tích Đam Mỹ, Truyện Cổ Tích Quả Tim Khỉ, Bàn Về Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Quả Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Dê Và Sói, Truyện Cổ Tích Quả Bầu Kỳ Lạ, Truyện Cổ Tích Ru Ngủ, Truyện Cổ Tích Đốm, Truyện Cổ Tích Đức, Truyện Cổ Tích Tập 2, Truyện Cổ Tích Tập 1, Truyện Cổ Tích Tấm Cám, Truyện Cổ Tích Cây Vú Sữa, Truyện Cổ Tích Rùa Và Thỏ, Truyện Cổ Tích ông Táo Bà Táo, Truyện Cổ Tích Chế, Truyện Cổ Tích Sóc Nhí, Truyện Cổ Tích Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Cho B, Truyện Cổ Tích Cho Bé, Truyện Cổ Tích Gà Con, Truyện Cổ Tích Eva, Truyện Cổ Tích Em Bé, Dàn ý Truyện Cổ Tích Tấm Cám, Truyện Cổ Tích Quả Bầu, Kể Lại 1 Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Lớp 3, Vẽ Truyện Cổ Tích Lớp 8,

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cười 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích Phim Truyện Cổ Tích, Phân Tích Truyện Cổ Tích Người Lấy Cóc, Danh Sách 88 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cổ Tích Sự Tích Con Muỗi, Phân Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Sự Tích Trầu Cau, ý Nghia Tam Quan Trong Viec Chom Nghe Co So Khoa Hoc, Truyện Cổ Tích Sự Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Sự Tích, Xem Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Hạc Trả ơn, Truyện Cổ Tích ông Táo, Truyện Cổ Tích Bốn Anh Tài, Truyện Cổ Tích ăn Mầm Đá, Truyện Cổ Tích Hay, Truyện Cổ Tích Hay Cho Bé, Truyện Cổ Tích Tập 7, Truyện Cổ Tích Trẻ Em, Truyện Cổ Tích 7 Chú Lùn, Truyện Cổ Tích 4k, Truyện Cổ Tích 4 Mùa, Truyện Cổ Tích 4 Anh Tài, Truyện Cổ Tích Cây Khế, Truyện Cổ Tích Tập 8, Truyện Cổ Tích ăn Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Thần Kỳ, Truyện Cổ Tích Anh, Truyện Cổ Tích Gim, Truyện Cổ Tích B,