Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Mối Lương Duyên Kỳ Diệu

Tên truyện : 12 chòm sao và mối lương duyên kỳ diệu

Tác giả : Dương Hy

Thể loại : cổ đại ,xuyên không

Warning : chẳng có mà war với chẳng ning căn bản là ta trong sáng thôi 🙂

GTNV

NAM

– Ma Kết (19 tuổi) : vua của nước Hoàng kim một trong những nước đế quốc hùng mạnh,nổi tiếng là vị vua anh minh sáng suốt,qua lại với khá nhiều cô gái nhưng phi tần thì chả có lấy một người .

” Nàng căn bản đối với ta chỉ là vật thế thân cho người đó “

– Song Ngư (16 tuổi) : em trai của Ma Kết vương gia của nước Hoàng Kim là người khá ngốc nghếch, toàn phun ra những câu gây cảm giác ức chế nên có một biệt danh bá đạo là búp bê ăn đòn ( nghe cái biệt danh là biết anh ý hay bị làm sao rồi nhỉ ).

” Sao nàng chẳng bao giờ quan tâm đến ta thế hả “

– Xử Nữ (19 tuổi) : tể tướng vĩ đại của Hoàng Kim quốc, được mẫu thân của Ma Kết nhận nuôi về vì từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, tinh thông văn chương , coi trọng lễ nghĩa và khá cầu toàn.

” Ta bằng hữu không có nhiều,người ta tin tưởng cũng chẳng có bao nhiêu nhưng nàng là người ta tin tưởng nhất là bằng hữu ta coi trọng nhất và cũng là người ta yêu nhất “

– Nhân Mã (18 tuổi) : một lữ khác qua đường thích ngao du thiên hạ , sống ẩn dật tính cách phóng khoáng hành hiệp trượng nghĩa yêu cái đẹp nhưng tới ngần này tuổi vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

” Vì ta mà từ bỏ mọi thứ điều đó có đáng không ? “

– Bảo Bình (18 tuổi) : danh tính thì…. ta chưa tiết lộ đâu là em trai của Thiên Yết hiền lành ôn nhu quan tâm đến người khác có nụ cười tỏa nắng thường trực trên môi.

” Bấy lâu nay ta luôn hờ hững với nàng ta cảm thấy ta thật tồi tệ “

– Thiên Yết (19 tuổi) : là anh trai của Bảo Bìnhmột con người bí ẩn luôn tỏ ra mình chỉ là một thư sinh yếu ớt nhưng tất cả chỉ là một lớp mặt nạ hoàn hảo cho con người thật bên trong.

” Nếu nàng biết được thân phận thực sự của ta thì nàng còn yêu ta nữa không ? “

NỮ

– Song Tử (17 tuổi) : quận chúa An Vũ quốc là con gái của công chúa Minh Hạ và cũng là biểu muội của Cự Giải và Bạch Dương một người nóng tính,bá đạo cô nương thời bấy giờ từ nhỏ luôn được nuông chiều nên rất ngang bướng,bằng tuổi người khác thì phải học lễ nghi còn cô chỉ chăm chăm CHƠi là nhất.

” Ta lúc nào cũng ở bên cạnh chàng rồi còn gì “

– Cự Giải (16 tuổi) : công chúa An Vũ quốc , chu toàn luôn quan tâm chăm sóc đến người thân của mình đặt biệt là Sư Tử, khá nhõng nhẽo siêu sao hậu đậu mang danh công chúa nhưng luôn thích phá luật lệ hoàng cung khiến cho nhiều người phải nhức đầu.

” Tất cả danh phận tiền tài ta đều chẳng cần thứ duy nhất ta cần là chàng thôi “

– Kim Ngưu (17 tuổi) : lúc còn nhỏ đã phải bán thân để chôn cha mẹ may mắn được Bảo Bình nhận về làm nô tì bản thân cô là người chính trực bình đẳng ghét thấy cảnh ức hiếp .

” Đừng tự trách chính bản thân mình vì ai cũng có lúc sai lầm “

– Bạch Dương (18 tuổi) : thiên kim tiểu thư của Vương phủ,một trong hai kỳ nữ của An Vũ quốc không may thay tất cả chỉ là cái hư danh bản thân cô là một người hiếu động, lạc quan , tò mò đủ điều, chịu sự áp đặt là phải hoàn hảo của cha mẹ nên cô luôn muốn thoát khỏi cái vỏ bọc đó mà tìm lại chính mình .

” Chàng không tin tưởng ta à “

– Thiên Bình (18 tuổi) : xuyên không từ thế kỉ 21 vào cơ thể của kiếp trước ,chịu ảnh hưởng khá nhiều của mối tình cũ của mình nên sống khép kín trầm tư kể từ đó luôn là người thờ ơ ,không còn tin vào tình yêu đích thực.

” Đó chỉ là quá khứ còn bây giờ tình cảm của ta là thật “

– Sư Tử(17 tuổi) : một trong hai kỳ nữ của An Vũ quốc nổi tiếng thông minh tài sắc bản thân hiền dịu không kiêu ngạo nhưng miệng lưỡi sắc bén khiến nhiều người phải bái phục.

” Người ta yêu chàng đó là điều không bao giờ thay đổi “

Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ

Giới thiệu truyện Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ – Tác giả: Nguyễn Kori

Truyện được đăng trên

Nguyễn Hàn Thiên Bằng là nhị tiểu thư của tập đoàn lớn nhất thế giới và nó giữ cương vị chủ tịch của tập đoàn TB, có địa vị ngang bằng với tập đoàn Nguyễn Hàn. Cô sở hữu một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng tính cách lạnh lùng, băng giá. Không những thế, cô còn là bang của của Qeen, nổi tiếng trong thế giới ngầm mật danh là Ice, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng: 300/300.

Nguyễn Hàn Thiên Nhi là em họ của nó, được coi là tam tiểu thư của tập đoàn Nguyễn Hàn. Cô sở hữu mãi tóc nâu dài, đôi mắt xanh lam và làn da trắng như tuyết. Tuy nhiên cô lại có tính cách ham chơi, hòa đồng, nhiều lúc dữ như “bà chằn” ấy, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ “mồm” với ai đó. Một trong những bang phó của bang Queen, mật danh là Snow, thành thạo việc sử dụng súng. IQ: 290/300.

Hắn-Trần Hoàng Khánh Phong-Ken (18 tuổi)

Thiếu gia tập đoàn Trần Hoàng lớn ngang bằng với tập đoàn Trần Hoàng và tập đoàn TB. Sỡ hữu mái tóc nâu cà phê, đôi mắt hổ phách nghiêm nghị, ngũ quan tinh tế, đúng chuẩn một nam thần luôn rồi. Lạnh lùng, băng giá, không hề để ý đến một người con gái nào cả ngoại trừ một người. Bang chủ bang King, một bang khét tiếng ngang bằng với bang Queen trong thế giới ngầm, tên mật danh là Dark, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngang ngửa nó: 300/300

Cậu-Trịnh Vũ Minh Tuấn-Kai (18 tuổi)

Thiếu gia tập đoàn Trịnh Vũ lớn thứ 2 thế giới. Hòa đồng, hơi vui tính, khá ham chơi, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ “mồm” với ai đó. Một trong những bang phó của bang King, mật danh là Death, thông thạo trong việc bắn súng. IQ: 300/300

Bạn hắn và cậu: Gia Huy-Key (Danger), Trung Quân-Kun (Devil), Nhật Nam-Kin (Demon), Hạo Vũ-Kan (Destroy)

Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lạiNguyễn Hàn Thiên Bằng là nhị tiểu thư của tập đoàn lớn nhất thế giới và nó giữ cương vị chủ tịch của tập đoàn TB, có địa vị ngang bằng với tập đoàn Nguyễn Hàn. Cô sở hữu một sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng tính cách lạnh lùng, băng giá. Không những thế, cô còn là bang của của Qeen, nổi tiếng trong thế giới ngầm mật danh là Ice, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngất ngưỡng: 300/300.Nguyễn Hàn Thiên Nhi là em họ của nó, được coi là tam tiểu thư của tập đoàn Nguyễn Hàn. Cô sở hữu mãi tóc nâu dài, đôi mắt xanh lam và làn da trắng như tuyết. Tuy nhiên cô lại có tính cách ham chơi, hòa đồng, nhiều lúc dữ như “bà chằn” ấy, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ “mồm” với ai đó. Một trong những bang phó của bang Queen, mật danh là Snow, thành thạo việc sử dụng súng. IQ: 290/300.Hắn-Trần Hoàng Khánh Phong-Ken (18 tuổi)Thiếu gia tập đoàn Trần Hoàng lớn ngang bằng với tập đoàn Trần Hoàng và tập đoàn TB. Sỡ hữu mái tóc nâu cà phê, đôi mắt hổ phách nghiêm nghị, ngũ quan tinh tế, đúng chuẩn một nam thần luôn rồi. Lạnh lùng, băng giá, không hề để ý đến một người con gái nào cả ngoại trừ một người. Bang chủ bang King, một bang khét tiếng ngang bằng với bang Queen trong thế giới ngầm, tên mật danh là Dark, thành thạo mọi loại vũ khí. Chỉ số IQ cao ngang ngửa nó: 300/300Cậu-Trịnh Vũ Minh Tuấn-Kai (18 tuổi)Thiếu gia tập đoàn Trịnh Vũ lớn thứ 2 thế giới. Hòa đồng, hơi vui tính, khá ham chơi, đối thủ không đội trời chung và là chuyên gia đấu võ “mồm” với ai đó. Một trong những bang phó của bang King, mật danh là Death, thông thạo trong việc bắn súng. IQ: 300/300Bạn hắn và cậu: Gia Huy-Key (Danger), Trung Quân-Kun (Devil), Nhật Nam-Kin (Demon), Hạo Vũ-Kan (Destroy)

12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kỳ 2)

Hạng 1: Cự Giải- yêu mà tự dối gạt mình, vào không được, ra cũng cũng chẳng xong

Hạng 2: Sư Tử- Người yêu quá xinh đẹp, nhưng yêu rồi thì biết làm sao bây giờ

Hạng 3:Thiên Yết- Tình cảm lớn hơn lý trí, vậy đối phương nói cái gì thì cho ngay là cái đó

Hạng 4: Song Tử- Điều kiện hai bên khác nhau, khóc không ra nước mắt

Hạng 5: Thuỷ Bình- Có đau khổ không nói ra, rốt cuộc phải tự chịu lấy thương tổn

Sư Tử, Bạch Dương: Thách thức quyền uy của họ

Song Tử, Thuỷ Bình: Khoe khoang nhiều tiền

Kim Ngưu, Song Ngư: Xúc phạm tới gia đình và bạn bè của họ

Cự Giải, Thiên Yết: Coi thường nghề nghiệp và thu nhập của họ

Nhân Mã, Thiên Bình: Dò xét việc riêng tư, nghi ngờ, quản lý quá mức tới họ

Xử Nữ, Ma Kết: Đừng thờ ơ không quan tâm tới họ

Tình yêu đi lên từ tình bạn: Thủy Bình, Song Ngư

Tình yêu đi lên từ mối quan hệ làm ăn/ quen biết, giới thiệu của người khác: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tình yêu đi lên từ việc cùng chung chí hướng: Song Tử, Ma Kết

Tình yêu đi lên từ tình bạn chí thân: Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Yết

Tình yêu đi lên từ ấn tượng ban đầu: Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Bạch Dương: Nghề nghiệp

Song Tử: Một đối tượng khác phái khác

Nhân Mã: Không ai phải chịu trách nhiệm cả

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Xử Nữ Hạng 3: Thuỷ Bình, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Ma Kết

Bạch Dương: Sẽ không che giấu tình cảm

Kim Ngưu: Chỉ thầm mến trong im lặng

Song Tử: Lơ lửng như bay trên trời

Cự Giải: Trở nên si mê và ngu ngốc

Sư Tử: Ăn nói có vẻ mạnh bạo hơn nhưng ý là quan tâm tới người đó

Xử Nữ: Phập phồng, không biết người ta có thích mình không

Thiên Bình: Sẽ tự dưng thay đổi bản thân mình

Thiên Yết: Quan niệm “Chờ đợi là hạnh phúc”, sẽ chờ tới khi họ thích tiểu Yết ^^

Nhân Mã: Cảm thấy mất tự tin trước mặt người ấy

Ma Kết: Dũng cảm mà tiến tới thổ lộ

Thuỷ Bình: Cảm xúc rất phong phú, khi buồn khi vui, lúc lại nhớ…

Song Ngư: Thích cảm giác được lựa chọn, nếu như song ngư thầm mến nhiều người chẳng hạn..

Hạng 1: Thiên Bình: Thiên Bình từ trước đến nay luôn theo đuổi hòa bình, cho dù là chia tay họ cũng muốn có một kết thúc trong hòa bình

Hạng 2: Cự Giải: Cự Giải bình tĩnh vì muốn chứng tỏ mình kiên cường, nhưng thật ra trong sâu thẳm tâm hồn đã gục ngã từ lâu.

Hạng 3: Thủy Bình: Sẽ không biểu hiện gì trong lúc chia tay, sau đó rồi mới thực sự là chết đi sống lại.

Hạng 4: Ma Kết: Bình tĩnh bởi luôn che dấu cảm xúc của bản thân.

Hạng 5: Song Ngư: Tuy yếu đuối nhưng thực tế Song Ngư xử lý mọi việc rất lý trí.

Hạng 1: Song Tử Hạng 2: Thiên Bình Hạng 3: Nhân Mã Hạng 4: Kim Ngưu Hạng 5: Sư Tử

Bạch Dương: Viết một bức thư tình chân thành nhất

Kim Ngưu: Dùng lời nói mật ngọt chết ruồi

Cự Giải: Tặng một con thú bông làm bạn

Sư Tử: Gợi ý một cuộc hẹn hò chính thức

Xử nữ: Phát huy sức hấp dẫn của mình

Thiên Yết: Đoán suy nghĩ của họ

Nhân Mã: Dùng những lời nói gợi ý, ra hiệu

Ma Kết: Cố gắng xây đắp tình cảm rồi……..chờ đợi

Bảo Bình: Phá tan bức tường tình bạn

Song Ngư: Tạo ra những ngạc nhiên nho nhỏ nhưng lãng mạn

Hạng 1: Thiên Bình =.= Hạng 2: Thiên Yết Hạng 3: Cự Giải Hạng 4: Thuỷ Bình Hạng 5: Song Ngư Hạng 6: Bạch Dương

Nữ Sư Tử và nam Thuỷ Bình

Nữ Xử Nữ và nam Thiên Bình

Nữ Thiên Bình và nam Song Tử

Nữ Thiên Yết và nam Thiên Yết

Nữ Thuỷ Bình và nam Ma Kết

Nữ Song Ngư và nam Cự Giải

Gấu Bông Doremon Và Những Điều Kỳ Diệu

Gấu bông Doremon là hình tượng gắn liền với tuổi thơ của biết bao người. Một chú mèo máy đến từ thế kỷ 21 với rất nhiều bảo bối độc đáo. Thân hình mập mạp và tròn vo. Nhưng với phiên bản giấc mơ này thì chú mèo bông doremon này lại có ngoại thể cân đối và đẹp trai rất nhiều.

hình ảnh đầu tiên là một chú thú nhồi bông doremon ngộ nghĩnh. Mình thon dài, đi kèm với đôi cánh cute. Chú mèo bông doremon này rất được cá bạn nhỏ ưng ý.

Đi kèm với hình dáng là 1 sự phá cách về màu sắc. Không còn màu xanh classic mà nó được tô điểm thêm 1 chiếc áo sao dễ mến đầy họa tiết.

Gấu bông Doremon đội mũ

Đây là mẫu thú bông doremon phá cách. Chú doremon gòn với đủ hình thù của 12 chòm sao, tương ứng với những cung hoàng đạo.

vẻ bề ngoài mỗi chú thú nhồi bông doremon này là 1 chiếc áo hình in các cung hoàng đạo đặc thù dành cho 12 chòm sao của mình.

Mỗi một chòm sao, mỗi 1 cung đặc trưng cho 1 cá tính, số phận và tương lại khác biệt. Chính vì thế mà gấu bông doremon 12 cung hoàng đạo là 1 món quà thực sự ý nghĩa.

doreammon doi mu

Gối chăn Doremon

Không khí lạnh đang ùa về. Và 1 chiếc gối chăn 3 trong 1 doremon bông sẽ là một vật dụng tuyệt vời gởi cho bé ở trường học. Bé có thể vừa làm gấu bông, gối ôm hay làm chăn đắt.

phía trong là lớp vỏ chăn thật sự dày. Mỗi khi lạnh bé có thể bỏ ra đắp.

bên ngoài là lớp vỏ bọc bằng vải mềm. Đi chung biểu tượng rất dễ mến.

Không chỉ thế mà chúng còn có tay để giữ ấm tốt gởi cho đôi bàn tay.

Gối Doremon mềm mịn

Hình dạng: Doremon phiên bản gối nhồi bông có hình thù thực sự ngộ nghĩnh. Không đơn thuần chỉ là một chiếc gối thông thường mà điều cuốn hút quý khách hàng nhất đó là chiếc gối này có biểu cảm rất cute có thể làm cho bạn bật mỉm cười khi nhìn thấy. Được bao trọn trong body tròn vo nên các trực quan trên khuôn mặt của Totoro đều được khắc họa tỉ mỉ trên chiếc gối gòn dễ thương này.

Màu sắc: Màu trắng kem và xanh dương vẫn là hai màu chủ đạo của chiếc gối bông Doremon. Màu sắc trang nhã rất ăn ý với màu sắc của nhiều mẫu mã mền bông.

Chất liệu: Gối gòn Doremon được may từ nguyên liệu bông bông, những sợi gòn đều được trải qua công đoạn sản xuất tỉ mẩn của máy móc tiến bộ. Cho nên khách hàng tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Doremon hoạt hình kèm gối

Hình dạng: Tiếp tục là một phiên bản gối gòn Doremon, khuôn mặt siêu dễ mến của doremon được “khắc tạc” rõ nét trên chiếc gối hình chữ nhật. Thổ lộ bắt mắt của loại gối này rất được lòng các bạn nhí.

Màu sắc: Màu xanh mang tác dụng hy vọng tiếp tục phát triển thành màu sắc chính của thú nhồi bông Doremon

Chất liệu: Tiếp tục là loại lông xoắn ba chiều với kỹ thuật làm thú bông siêu sạch. Gối bông Doremon không chỉ giúp nâng giấc ngủ sâu cho con bạn mà còn có thể là đồ chơi hoặc bài trí ở phòng khách.

Doremon thần tiên

Doremon Thiên Thần như 1 thiên thần luôn không tính chăm nom bạn

Hình dạng: Nếu thiên thần là mong nước nhỏ bé của bao phái nữ thì thú nhồi bông Doremon thiên thần chính là hiện thân của ý muốn đó. Một phiên bản khá đặc biệt của loại thú bông hoạt hình doremon. Body trong tư thế nằm úp người và đang ngẩng mặt lên để hóng chuyện. Đôi cánh của Doremon thiên thần là điểm gây nổi bật nhất, biểu đạt nhu cầu được bay cao bay xa hơn nữa.

Màu sắc: Nguyên bản là màu xanh đậm. Rất bắt mắt với các em nhỏ.

Chất liệu: Lớp áo vẻ bề ngoài được sản xuất bởi nguyên liệu cotton, gòn ở trong được độn bởi chất liệu bông PP chất liệu gòn đang rất được yêu mến trên thị trường hiện tại bởi độ an toàn và chất lượng cao.

Doremon nhồi bông trắng bi

Bạn sẽ không cảm thấy buồn mỗi khi thấy nụ mỉm cười của gấu bông Doremon này đâu

Hình dạng: Là mẫu thú bông Doremon nguyên bản hoạt hình nhất. Chiếc đầu lớn cùng thân hình mập mạp, Doremon gòn còn có khá nhiều biểu lộ trên khuôn mặt khác nhau. Nụ tươi cười tươi, bộ ria mép tinh nghịch càng làm nên nét cute của chúng.

Màu sắc: Màu xanh dương cổ điển mà chúng ta vẫn thường thấy ở Doremon. Xanh dương mang ý nghĩa về ước muốn cho hành trình quay trở lại quá khứ gặp nhiều may mắn.

Chất liệu: Số lượng bông to được độn trong thú bông được làm từ nguyên liệu lông xoắn 3 chiều thượng hạng của Hàn Quốc. Hoàn toàn an toàn gởi cho trẻ.

Những câu chuyện thú vị về thú nhồi bông Doremon

Mặc dù là sự chuyển thể của bộ truyện tranh. Nhưng thông qua các nhân vật trong bộ phim doremon những bậc cha mẹ có thể hỗ trợ gởi cho con cái của mình các bài học thật sự công dụng bên trong.

Thật thà và tốt bụng giống như nobita

Nobita có thể quý kém, học dốt. Nhưng lại rất thật thà và tốt tính. Nobita luôn nghĩ đến cho người khác thay vì bản thân. Luôn luôn giúp đỡ người dùng dù ở bất cứ nơi đâu. Đó cũng chính là điểm xuất sắc nhất của cậu bé, và đã làm cho xuka cảm động.

Tình bạn luôn còn mãi của thú bông doremon

Trong câu chuyện doremon. Nhân vật friend được miêu tả rất sâu đậm. Phía trong bộ phim biểu tượng đôi bặn doremon. Nobita, xuka, xeko, chaien .. Đã khắc sau trong tâm trí khắn kém chất lượng. Lắm lúc có khá nhiều các cuộc bắt nạt nhưng rồi chúng vẫn chơi với nhau để có các giờ phút vui vể.

Hãy tậu cho bé 1 chú doremon bông để bé chơi cùng bạn bè của mình.

Luôn bảo vệ bè bạn

Mặc dù Chaien và Xeko luôn luôn bắt nạt Nobita, nhưng ở những thời ý nghĩa khi bị bắt nạt, Nobita luôn được Xeko bảo vệ. Điều đó cho rằng hãy luôn chăm sóc bạn của mình bằng sức mạnh của mình. Hay như doremon luôn luồn là người đứng ra chăm sóc nobita mỗi khi bị chaien và xeko bắt nạt.

Cùng bạn tiến lên phía trước

Nobita là một người mềm mỏng. Cậu chơi dở tất cả các môn thể thao hay trong học tập. Chính bởi vậy đôi khi Chaien luôn khiến cậu chắm chỉ hơn để cậu có thể chơi tốt hơn. Hãy gúp bé hiểu rằng, đôi khi kẻ làm bạn đâu không bải là hại bạn.

doreamon

Vị trí mua thú bông doremon tại HCM

Để sưu tập đủ bộ gấu bông Doremon cho trẻ mẹ cần sự chọn lựa địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cửa tiệm gấu bông giá rẻ vì:

trải nghiệm lâu năm

Đã hơn 5 năm tồn tại trên thị trường và là địa chỉ ruột của rất nhiều vị thượng đế. Cửa tiệm gấu bông giá cả phải chăng luôn cố gắng từng ngày để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Ở cửa hàng nguyện vọng to nhất của cửa hàng chúng tôi là đáp ứng tối đa ý muốn của các vị khách nhỏ độ tuổi nhất. Shop chúng tôi luôn cập nhật các mẫu thú nhồi bông hoạt hình mới theo thích cầu thị trường.

Chất lượng thú nhồi bông Doremon đảm bảo

Không chỉ riêng gấu bông Doremon mà các loại gấu bông khác có mặt tại shop đều được kiểm ngặt về chất lượng. Nguồn cung nhập rõ ràng, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy chất lượng gấu tại cửa tiệm gấu bông online miễn bàn…

Tiện ích gói quà nhiều loại

những tấm thiệp free hoặc cách thức gói quà tại cửa hàng luôn được linh động tùy thuộc vào từng đối tượng. Hai dạng thức gói quà chủ yếu đó là gói theo các mẫu có sẵn và gói theo mến cầu của người mua hàng. Tiện ích chăm nom người mua hàng luôn được shop chúng tôi chú trọng bậc nhất.

Giá cả hợp lý

Truyện Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào

chap 4 . osin ❤️❤️

Tình cảnh trong lớp hiện giờ rất thảm hại , nguyên nhân là : kn thì ngồi ăn , st và sot , nm ngồi 8, sn & cg đọc tiểu thuyết , tb soi gương , bb làm thí nghiệm , bd & ty ngủ , chỉ có mk và xn là nghe giảng tiết học trôi qua nhanh “giờ giải lao” – Chán chết được ( bd la lên) – kệ cô (kn) – hừ mi chán sống r à (bd) – tự nhiên la lên đúng là khùng cô với đám chị em cô giống thiệt (st) – nè nè con mèo rụng lông kia muốn chết à (sn) – em tui nói không đúng à (nm) – ngươi thử nói thêm 1 câu nửa xem coi còn cái răng nào không ( tb) – mấy người ồn ào quá ( xn , mk, ty toả sát khí ) cả đám sao nam kéo nhau xuống căn tin , các sao nữ tức xì khói – yaaaaa tức quá (bd & tb) – ta sẽ trả thù (bb) – em có cách hả (xn ) hết giờ ra chơi các sao nam bước vô thấy các sao nữ bất ngờ – muốn gì nửa đây (st) – xl tụi tui không cố ý lớn tiếng với các anh tui thay mặt các em tui xl ( xn) – à ờ không sao (mk) – tụi tui có mua nước cho các anh ( tb) – cám ơn (nm) các sao nam cầm nước uống còn các sao nữ thì nhìn nhau cười -haahaaaa (bb) -có hiệu quả thật không vậy (cg) – đương nhiên rồi thuốc xỗ hiệu bảo bình mà (bb) Một lúc sau các sau nam tranh nhau làm bạn với tolet -st ra nhanh coi e ngủ luôn trong đó r hã ( nm) -không ra anh đạp cửa vô thì đừng trách (ty) Hết giờ các sao nam lết về lớp mặt hầm hầm sát khí kéo các sao nữ lại hỏi tội – các cô bỏ gì vào nước hả ( mk) – sao k tl đi (st) – tụi tui xl ( xn ) – định giả bộ tội nghiệp nữa hả (nm) – các anh đừng có quá đáng nha tụi tui xl r mà (tb) – các cô phải làm osin cho tụi này (sot) – noooooo ( sao nữ đồng thanh) – v thì lên phòng hiệu trưởng nha ( mk ) – thôi đc r ( tb) – t chọn cân dẹp (nm) – cg (ty) – xn (mk ) – sn lại đây ( st) – t chọn bd ( kn ) – v t chọn bác học điên ( sot)