Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Cảm Khó Nói / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Cảm Khó Nói

– “RẦM”…..Chết tiệt! Con nhỏ đó nghĩ mình là ai chứ? – Sư Tử ném cái ba lô thẳng xuống bàn, mặt đỏ vì tức.

– Công nhận cái con Bảo Bình đó cũng ghê thiệt, sử dụng cả máy ghi âm từ xa để “chơi” tụi mình. – Song Tử cũng đồng tình.

– Trông cái cô tóc tím tím thì hiền vậy mà miệng lưỡi cũng ghê thật. – Kim Ngưu nhận xét.

– Mình thề sẽ có ngày mình cho mấy cô ta nếm mùi đau khổ, rồi họ sẽ phải nhớ đến Sư Tử này.

– Thôi đi! Các cậu nói người ta trước rồi còn oan uổng gì ở đây? – Thiên Yết nhắc nhở.

– Nhưng……..- Song Tử định lên tiếng nhưng bị Ma Kết chặn họng.

– Mình đồng ý với Thiên Yết, không nên gây sự với họ nữa. Sư Tử, cậu bớt cái tính nóng nảy đó đi.

– Ừm….Thôi không nói chuyện xui này nữa, Song Tử, cô nàng mới chuyển trường tới trường mình bao giờ tới vậy? – Kim Ngưu hỏi

– Sắp biết rồi, khỏi cần nói đâu. Cô vào rồi kìa. – Nhân Mã lên tiếng.

Cả lớp đứng chào cô nghiêm chỉnh, cô giáo nhìn phòng học 1 lượt rồi nói:

– Chào các em, trước khi vào tiết học, cô có chuyện nhỏ cần thông báo với các em.

– Chuyện gì ạ? – Song Tử giả nai hỏi.

– Lớp chúng ta sẽ có thêm 6 bạn mới, tất cả đều từ nước ngoài về nên hi vọng các em sẽ giúp đỡ các bạn ấy, được chứ?

– Được ạ. – Cả lớp đồng thanh.

– Cảm ơn các em….- Cô giáo mỉm cười rồi quay ra cửa -….Các em vào đi.

Sáu người lần lượt bước vào, càng bước vào trong thì cũng là lúc khuôn mặt của sáu sao nam đanh lại, mọi người trong lớp cũng vô cùng ngạc nhiên.Họ là…

– Các em giới thiệu bản thân đi. – Cô nhẹ giọng nhắc.

– Em là Thiên Bình. Em thích thiết kế.

– Xin chào, em là Cự Giải. Em thích nấu ăn.

– Cô ta nấu ăn ngon không nhỉ? – Kim Ngưu thì thào với Nhân Mã, anh chàng chỉ nhún vai lắc đầu không biết.

– Chào mọi người, em là Song Ngư. Em thích diễn kịch và hát.

– Chào, em là Bạch Dương. Em thích chơi cờ hoặc vẽ tranh.

– Em là Xử Nữ. Em thích đọc sách và làm đẹp.

– Bảo Bình, thích nghe nhạc, đọc sách, phát minh.

Sáu sao nữ gật đầu, đi về phía cuối lớp. Thiên Bình đi đầu bỗng dưng dừng lại làm Cự Giải suýt đâm vào cô nàng.

– Sao đứng lại thế Thiên Nhi? – Xử Nữ hỏi. Bảo Bình nhìn theo ánh mắt Thiên Bình, rồi cô chợt cười lạnh.

– Xem chúng ta lại gặp ai kìa.

– Lại là họ. – Xử Nữ ngao ngán. Bạch Dương nãy vẫn để thần trí đi đâu, đến khi Song Ngư nhắc mới bừng tỉnh lại. Cô ngơ ngác:

– Sao vậy?

– Không có gì, chỉ là….gặp phải người không muốn gặp thôi. – Cự Giải hất đầu về phía các sao nam. Dương Nhi nhìn một lượt rồi mắt mở to, miệng há hốc, cô hét lên thất thanh:

– LẠI LÀ CÁC ANH À? MẤY NGƯỜI QUÁ ĐÁNG LÚC SÁNG?

– CÔ NÓI AI QUÁ ĐÁNG, BỌN TÔI CHƯA LÀM GÌ CÁC CÔ NHÉ. – Sư Tử không chịu nổi bật dậy gầm lên.

– THÌ ĐÚNG CÒN GÌ, CHẲNG LẼ TÔI NÓI THIẾU – Cô nàng giả vờ ngây ngô

– THIẾU CÁI ĐẦU CÔ, QÚA THỪA THÃI, LÀM ƠN ĐỘNG NÃO ĐI. – Anh chàng này cũng không phải dạng vừa đâu.

– Thôi dừng lại các em…DỪNG….có chuyện gì để sau rồi giải quyết, bây giờ các em ngồi vào chỗ đi. – Cô giáo nghiêm nghị nói.

– Chúng ta chưa xong đâu. – Sư Tử gầm gừ trong cổ họng rồi ngồi xuống.

– Bộ tưởng tôi muốn ngồi đây lắm chắc. Thưa cô, cô cho em ra chỗ khác, em không muốn ngồi đây đâu. – Cừu nói.

*chỗ 12 sao*

Xử Nữ – Song Tử

Cự Giải – Ma Kết

Song Ngư – Kim Ngưu

Bảo Bình – Nhân Mã

Thiên Bình – Sư Tử

Bạch Dương – Thiên Yết

Nghe cô phán xong, hầu hết học sinh nữ trong lớp kêu lên phản đối ầm ĩ. Các sao cũng không kém gì và tất nhiên một khi cô giáo đã nói thì……….không thể nào suy chuyển được. Vì vậy, 12 bạn sao của chúng ta (nhất là các sao nữ) đành cắn răng mà chịu đựng những ngày tháng phiền phức không rủ cũng tới của các tuần tiếp theo thôi. Haizz….thật mún chết nha.

Cung Ma Kết Và Song Tử: Khó Tương Thích Trong Truyện Tình Cảm

Có những hoạt động nhất định không cần nhiều lời, và theo quan điểm khiêm tốn của Ma Kết thì tình dục là một trong số đó. Sau đó, Gemini đi cùng và bắt đầu giải thích từng vị trí, tổng quan thú vị về Kama Sutra và vẻ đẹp của tình dục ngoài trời. Gần như không thể chịu nổi khi nhìn những người bạn đời này với những triết lý hoàn toàn khác nhau trong khi họ cố gắng điều động đời sống tình dục của mình.

Để Ma Kết có thể thử nghiệm trong chuyện chăn gối, bạn đời của họ cần quản lý để họ thực sự thư giãn và cởi mở tâm trí. Với Song Tử, họ cảm thấy như đang chăm sóc một đứa trẻ đang gặp rắc rối, khỏa thân ở bất cứ đâu họ cảm thấy thích. Mặc dù thực tế không phải như vậy nhưng Ma Kết có vẻ như vậy, dựa vào các giá trị truyền thống và luôn chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí sẽ khó bị thu hút bởi nhau. Nếu họ trở thành đối tác tình dục, có khả năng lớn Song Tử sẽ thấy đối tác Ma Kết của họ không sáng suốt và cứng nhắc, trong khi Ma Kết sẽ nghĩ về Song Tử là quá độc đáo. Điều kỳ lạ nhất trong sự kết hợp của các dấu hiệu là trên thực tế, cả hai có thể sẽ coi nhau là nhàm chán.

Vâng, mọi người sẽ nói Ma Kết có thể nhàm chán và Song Tử thì thú vị và vui vẻ, nhưng thực ra, sự thiếu tập trung và cảm xúc sâu sắc mà đối tác Song Tử thường mắc phải, là một điểm tắt rất lớn đối với Ma Kết. Tất cả những gì được xem xét, hai người này không thực sự là đối tác tình dục tốt nhất trong số các cung hoàng đạo, nhưng có thể tạo nên điểm hẹn trong một mối quan hệ có đủ ranh giới và đủ sự sáng tạo của cả hai đối tác.

Kết luận: mức độ phù hợp giữa cung Ma Kết và Song Tử 1%

Một đại diện điển hình của Ma Kết sẽ không dễ bị lừa. Đối tác Song Tử có thể có xu hướng tán tỉnh rất nhiều và coi “ngoại tình nhẹ” là bình thường. Đây là suy nghĩ của một kẻ điên rồ theo quan điểm của Ma Kết, và không có “cấp độ” ngoại tình nào trong thế giới của họ. Rõ ràng là rõ ràng. Tuy nhiên, vì phương trình tin cậy của Ma Kết khiến cuộc sống của họ trở nên dễ dàng, họ sẽ có xu hướng tin tưởng Song Tử của mình. Trên thực tế, họ sẽ tin tưởng vào cách giải thích của chính họ về những gì Song Tử nói.

Ma Kết luôn đi sâu hơn những người khác một bước, và Song Tử hiếm khi đặt nhiều suy nghĩ như vậy vào người khác của họ. Đây là lý do tại sao Ma Kết sẽ đọc chúng một cách dễ dàng, có thể biết chính xác họ đã ở đâu và họ không trung thực về điều gì. Song Tử, ngược lại, sẽ thấy Ma Kết rất vuông vức đến nỗi họ thậm chí sẽ không nghi ngờ sự chung thủy và trung thực của họ, ngay cả khi họ có điều gì đó muốn che giấu.

Kết luận mức độ phù hợp giữa 2 cung Song Tử và Ma Kết: 50%

Có thể nói rằng Song Tử có khả năng nói chuyện với bất kỳ ai và giải quyết mọi vấn đề bằng việc giao tiếp. Thật không may, điều này không có nhiều ý nghĩa đối với Ma Kết khi họ nhận ra sự thiếu bản chất trong những điều đối tác của họ nói.

Nếu họ hòa bình và không nhìn nhau là ngu ngốc, xa cách hay nhàm chán, họ có thể giúp nhau xây dựng sự hiểu biết tốt hơn về thế giới. Bản chất ổn định, an toàn của Ma Kết có thể dạy cho Song Tử cách lên lịch trình, sắp xếp các suy nghĩ và hành động của họ, giúp họ có cơ hội tiến xa hơn từng suy nghĩ. Đổi lại, cách tiếp cận trẻ con của Song Tử đối với cuộc sống có thể là một điều gì đó tuyệt vời để Ma Kết đưa vào cuộc sống của họ để hạnh phúc hơn.

Kết luận mức độ phù hợp: 25%

Được cai trị bởi sao Thủy và sao Thổ, cả hai cung Hoàng đạo này đều không phải là cảm xúc, và vấn đề thực sự là họ thậm chí không khơi dậy một số cảm xúc trong nhau. Mặc dù cả hai có thể có mối quan hệ với những dấu hiệu không phải là cảm xúc khác, trong đó họ cảm thấy thức tỉnh với đối tác của mình, nhưng khi ở bên nhau, họ có thể miễn nhiễm với sự quyến rũ của nhau. Không có quá nhiều thứ để kết nối họ và phần lớn mối quan hệ tình cảm của họ xuất phát từ những suy nghĩ đen tối của Song Tử và khoảng cách tình cảm của Ma Kết.

Kết luận mức độ phù hợp: 1%

Song Tử thực sự coi trọng thông tin dưới mọi hình thức, khả năng nói chuyện hay, khả năng sử dụng đôi tay của họ một cách sáng tạo và thực hiện các ý tưởng với mục đích cao cả hơn. Ma Kết coi trọng sự ổn định, đúng giờ và trung thực. Mặc dù cả hai sẽ bị lóa mắt bởi sự độc lập của người bạn đời của mình, nhưng phần còn lại của thế giới của họ hiếm khi trùng khớp đến vậy.

Mức độ phù hợp giữa cung Song Tử và Ma Kết : 5%

Cả hai đều sẽ đi bộ rất nhiều, điều đó đúng, nhưng sự khác biệt về động cơ của họ gần như không thể tin được. Ma Kết là dấu hiệu của những điều hữu ích, và họ sẽ muốn có những hoạt động hữu ích, bất kể nó có thể là gì. Nếu họ đi dạo, họ sẽ muốn làm điều này để đi từ điểm A đến điểm B, hoặc có một lối sống lành mạnh hơn.

Khi Song Tử bước đi, họ không bao giờ biết mình sẽ đi đến đâu. Họ có thể đã bắt đầu lộ trình trên đường đến siêu thị, nhưng một cuộc điện thoại sau đó, họ đã ở trong xe của mình, hướng đến một thành phố khác.

Một điều tốt là Song Tử luôn muốn học hỏi những điều mới và Ma Kết thích thói quen và sự cống hiến, vì vậy họ có cơ sở vững chắc để học tập và giải quyết vấn đề mang tính xây dựng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, đường của họ đi theo nhiều hướng khác nhau.

Mức độ phù hợp của 2 cung Ma Kết và Song Tử : 10%

Đối tác giữa cung Song Tử và cung Ma Kết là một sự phù hợp rất kỳ lạ. Mặc dù cả hai đều đang tìm kiếm những thứ mà đối phương có, nhưng họ dường như không nhận ra chúng ở nhau. Trong khi Song Tử cần ai đó tạo nền tảng và tạo chiều sâu cho họ, thì khi nhìn vào Ma Kết, họ thấy ai đó già nua, không thể thay đổi và nhàm chán.

Ma Kết cần niềm vui và sự thư thái trong cuộc sống của họ, nhưng Song Tử dường như giống như một quả bóng không kiểm soát được, những ý kiến ​​hời hợt không đi đến đâu. Trên thực tế, họ có thể có một trải nghiệm quý giá khi ở bên nhau, chia sẻ cuộc sống khác nhau của họ ngày này qua ngày khác. Họ thậm chí có thể phát hiện ra rằng họ thực sự làm việc tốt với nhau và có khả năng đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà họ nghĩ ra.

Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu – tienlibra1510

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

-Chúng em chào thầy ạ! Cả lớp đồng thanh.

-Chào các em.- thầy giáo giới thiệu- Thầy là Mặt Trời, năm nay thầy sẽ chủ nhiệm lớp mình, đồng thời là giáo viên dạy môn Toán. Bây giờ thầy điểm danh. Ai đã có mặt thì nói “Có em”.

Thầy Mặt Trời bắt đầu đọc:

-Bạch Dương nam.

-Có em!- một giọng nam vang lên.

-Bạch Dương nữ.

-Dạ có!

Thầy Mặt Trời đọc đến tên ai người đấy dạ ran.

…..

-Song Tử nữ.

-Có em.

-Cự Giải nam.

Không có tiếng trả lời.

-Cự Giải nam.- thầy lặp lại.

Vẫn không có tiếng trả lời.

-Cự Giải nam có ở đây không?- thầy Mặt Trời vẫn kiên nhẫn.

-Dạ có.- Một giọng nam vang lên ở cửa lớp, kèm theo tiếng thở mạnh.

Cự Giải nam bước vào lớp, trên môi nở một nụ cười. Lớp học xôn xao, những tiếng xì xào to nhỏ rõ mồn một. Chắc các độc giả đang nghĩ: “Xì Xào bàn tán về chuyên đi học muộn chứ gì?” Nhưng, không, đây là chuyện hoàn toàn khác, chuyện cả lớp đang nói đến là chuyện “nhan sắc” cơ. Thật không thể tin được! Thằng Cự Giải này đẹp trai như cả Thiên Yết nam và Xử Nữ nam- hai người đã khiến bao cô gái chết mê chết mệt.Lớp học bỗng không một tiếng động. Thầy Mặt trời cất tiếng phá bầu không khí im lặng đang bao trùm khắp lớp:

-Đây là bạn mới từ trường khác mới chuyển vào. Cự Giải nam sẽ học chung với lớp 11A4 chúng mình.

-Chào các bạn, tôi là Cự Giải nam, mới chuyển từ trường SKY sang trương Constellation này. Mong các bạn giúp đỡ mình

Thiên Bình nữ quay sang nói với Xử Nữ nữ:

-Người đâu đi học muộn không à.

-Ừ, vào lớp bao nhiêu lâu rồi.- Nhân Mã nam xen vào.

-Việc của cậu à?- Xử Nữ nữ khó chịu.

-Không. – Nhân Mã nam cười hì hì.

-Các em trật tự.- thầy Mặt Trời nói.- Cự Giải nam mau vào chỗ ngồi đi

– Tiếp tục, Cự Giải nữ.

Đọc Truyện (12 Chòm Sao )Tình Yêu Và Thù Hận

(12 chòm sao )Tình yêu và thù hận

420,231

lượt thích /

7,360,315

lượt đọc

Hiện tại, 11 sao đang học trong trường hoàng đạo. Ngôi trường đào tạo từ cấp 1 đến bậc đại học. Mục đích ngôi trường này được biết đến là “muốn tạo dựng một tương lai Việt nam hùng mạnh và phát triển nhất”.

Cách tuyển học sinh của trường này “rất” khác so với những trường khác. Hiệu trưởng của trường là một nhân vật bí ẩn, hoàn toàn bí ẩn. Rất ít người từng được gặp ông ta với lí do ông luôn đi công tác với những công việc bận rộn khác mặc dù chẳng ai biết lý do đó là thật hay giả?

Nhưng mọi người dường như đã quen với điều đó.

Học sinh nộp hồ sơ vào học sau đó được đích thân hiệu trưởng tuyển chọn, dựa vào quá trình quan sát mới đưa tới quyết định có đồng ý cho người đó vào trường hay không.

Một số khác thì được đích thân hiệu trưởng “mời” vào trường mà chẳng ai rõ lí do. Dễ dàng thấy được là những người đó chẳng có gì nổi trội. Học cũng không quá giỏi, gia thế cũng chỉ thuộc tầng lớp trung bình.

Một số trường hợp khác thì cũng có chút… đặc biệt. Ví dụ như, hiệu trưởng đã từng “đích thân” tới năn nỉ một gia đình (nào đó mà không ai rõ) cho con họ học trong trường, nếu như gia đình đó không có tiền đóng học phí thì miễn phí luôn. Thậm chí còn trực tiếp hỗ trợ kinh phí cho gia đình đó sinh sống.

Tóm lại ngôi trường này hoàn toàn bí ẩn!

Trừ một sao duy nhất còn chưa ra nhập trường đó là Cự Giải! Nhưng cho tới ngày hôm nay thì cô chính thức là một thành viên trong ngôi trường này. Lí do cũng rất đơn giản đó là vì…. cô đã thi trượt đại học!

Và ngôi trường này vẫ