Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Bánh Lớp F / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tiệm Bánh Kem Lớp F

GTNV​

1. Bạch Dương: nam. 16 tuổi. là con trai của hiệu trưởng học viện zodiac. Là phục vụ của tiệm bánh kem lớp F. Tiền thì không thiếu nhưng vì nghĩa hiệp muốn giúp đỡ kim ngưu nên nhận chân phục vụ. (vô cùng sr mem bạch dương vì mình chỉ thấy hình này là ưng ý nhất thôi.)

2. Kim Ngưu: nữ, 16 tuổi. Là cháu gái độc nhất của chủ một chuỗi tiệm bánh kem nổi tiếng nhưng do bà mất khi học lớp 11 nên phải tự lực cánh sinh, là chủ tiệm bánh kem lớp F.3. Song Tử: nam, 20 tuổi. Cháu trai của tập đoàn LN vô cùng lớn, nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Song Tử vô cùng thông mình, đã từ được mời đến học tại đại học Harvard năm 16 tuổi, nhưng anh từ chối, là anh trai của Nhân Mã và Thiên Yết, chủ nhiệm của lớp F. Khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

4. Cự Giải: nam, 15 tuổi. là con trai út của một công ty đứng đầu về kinh doanh bất động sản, 15 tuổi đã sỡ hữu căn biệt thự gần biển tuyệt đẹp, em trai của Ma Kết và Sư Tử, bếp phó của tiệm bánh.

5. Sư Tử, 16 tuổi, nam. Là anh trai của Cự Giải, giống Cự Giải, anh cũng sở hữu 1 căn biệt thự, nhưng mà ở trên núi , là khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

6. Xử Nữ, 16 tuổi. Con gái độc nhất của một đầu bếp lừng danh về bánh kem, và nhà phê bình ẩm thực nổi tiếng thế giới. Bếp trưởng của tiệm bánh, lớp trưởng lớp F. Vô cùng thông minh, đứng đầu bảng xếp hạng học viện zodiac 10 năm liền.

7. Thiên Bình, 16 tuổi, con gái của nhà thiết kế thời trang vô cùng nổi tiếng và chủ tịch tập đoàn thời trang hàng đầu thế giới. Phục vụ của tiệm bánh, đồng phục ở lớp và của tiệm bánh đều do Thiên Bình thiết kế.

8. Thiên Yết, 15 tuổi, em của Nhân Mã và Song Tử, tinh thông tất cả chiến thuật kinh doanh, quân sư của tiệm bánh trong việc kinh doanh.

9. Nhân Mã, 16 tuổi, em của Song Tử, chị của Thiên Yết, tên này nhìn vậy chứ đang là trưởng phòng phát triển game của công ty gia đình mình, vô cùng thông minh khi tập trung, còn bình thường thì…

10. Ma Kết, nam, 17 tuổi, anh của Sư Tử và Cự Giải. Tuy mới 17 nhưng là giám đốc công YT bất động sản. Độ thông minh không hề thua kém Song Tử. Llà khách hàng thân thiết của tiệm bánh.

11. Bảo Bình, nữ, 20 tuổi, cô giáo dạy hoá, phó chủ nhiệm lớp F, thu ngân của tiệm bánh, tốt nghiệp đại học danh giá của nhật, bảng thành tích đi học trước kia vô cùng khủng. đứng đầu toàn trường 12 năm lên tiếp,vào đại học vẫn đứng đầu.

12. Song Ngư, nam 16 tuổi, bị bỏ rơi trứơc nhà Nhân Mã khi còn nhỏ xíu, đựơc nhà nhân mã nhận nuôi, nghệ sĩ piano vô cùng nổi tiếng. đã sở hữu số tiền gồm chín số không trong tài khoản cá nhân.

Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z

Chap 7

Nghe Bình nhi nói vậy Xử Nữ lật từng trang giấy nói:-“Hình như sửa xong 2 ngày trước rồi”

-“Sao cậu ko nói sớm Xử”. Thiên Bình trách yêu

-“Có hỏi đâu mà nói”. Xử Nữ nói rồi đi về chỗ.

Thiên Bình méo mó mặt Xử lúc nào cũng vậy lạnh lùng thờ ơ nhưng như thế lại càng thu hút ai đó hơn.

Cả lớp cũng nhanh chóng quên đi và tập trung tám chuyện chơi bời.

*Lướt qua couple Giải – Bạch trước nào*

Bạch Dương thì âu nô!!! Con trai mà cái miệng bô bô miết như mấy bà tám á. Vận động hết công sức còn Giải cũng chỉ trả lời e dè.

Đang nói chuyện thì Dương ca nhìn Giải chăm chú làm Giải vừa ngượng vừa đỏ mặt. Bành Bạch dí sát mặt mình vào mặt Giải khỏi nói cũng biết mặt Giải đỏ đến mang tai tim đập thình thịch cũng chính giây phút đó……… Bỗng Bạch Dương chạm tay lên vai Giải:

-“Hây áo cậu có con sâu nè” rồi vứt đi xó nào ko biết

-“Hả….”. Giải há hốc mồm

Vậy mà Bạch Dương vẫn nhiệt liệt “tám” chuyện còn Giải thì ngượng hết mặt.

*Cúp – pồ Kết – Xử nào dễ thương lắm*

Ko biết vì sao mà con sâu của Bành Bạch vứt trúng ngay chỗ Xử.

Xử đag viết bài chăm chú thì từ đâu một vật thể lạ rơi trúng vở chính xác là một con vật nhoi nhoi màu xanh xanh. Sau 5s hoạt động não thì Xử Nữ nói thầm:

-“Thì ra là con sâ……ÁAAAAAAAA CON SÂU”. Xử Nữ nhắm tịt mắt nhảy phóc lên đùi Ma Kết ôm chặt cứng ảnh còn các sao thì há hốc nhìn cảnh tượng có 1-0-2 thì ra Xử sợ sâu.

-“Ồoo hót hót”. Nhân Mã ko quên ồ lên thích bị chị Xử chửi mà.

-“Vứt con sâu đi, vứt đi…”. Xử Nữ hoảng hồn chỉ vào con sâu xanh lè nói với Ma Kết nãy giờ bất động.

-“Con sâu này để nghiên cứu khoa học đc nè”. Bảo Bình chạy lại cầm con sâu lên về chỗ mình săm soi.

Sau khi “vật thể lạ” get out thì Xử mới phát hiện mình ôm chặt cứng ai đó nên chỉnh lại quần áo lồm cồm bò xuống. Hai trái cà chua đua nhau khoe nở. (T/g: tác giả làm cô gái đi hái cà chua đâyyyyyyy…)Xử Nữ ko ngờ mình gặp phải tình huống đỏ mặt này. AISSSS……vụ này bị nắm cán rồi T.T

Một nụ cười gian trên mặt Kết ca. Thiên Yết như phát hiện gì đó khẽ nhếch mép.

*Tiếp theo đến cặp Ngưu – Yết nè*

Nhìn thấy cái nhếch mép nguy hiểm của Yết đã vậy tên này còn cầm quyển truyện “Ngôi trường ma ám” nghe tên là thấy ghê rồi. Ngưu nghĩ ko lẽ hắn định trả thì vụ hồi sáng. Nhưng mình xin lỗi rồi mà!!!

Thiên Yết quay sang nhíu mày cái con Trâu bên cạnh cứ lúc thì gật đầu lúc lắc đầu ko lẽ bị bệnh à…

Thấy có ánh nhìn Ngưu quay lại hai ánh mắt gặp nhau. Nở nụ cười toát hết mồ hôi do sát khí tên này nồng nặc thiệt.

-“Hi”. Ngưu nuốt nước bọt nói

-“…..”. Yết ca ko nói gì quay sang đọc truyện tiếp.

[suy nghĩ của Ngưu: đờ mờ cái tên này mình bắt chuyện với hắn mà hắn dám quăng cho mình cục lơ sao!!! Hãy đợi đấy ta sẽ cho mi nếm mùi. Hahaha]

Ngưu cười lớn làm các sao một lần nữa quay lại. Ngưu đành cười trừ cho qua. 2 lần cười như điên trong ngày làm cô muốn độn thổ thôi đã vậy cái tên bên cạnh cứ như tảng băng di động. Lầm lì vô đối!!! TRỜI ƠI!!!….

*T/g: tác giả chỉ viết 3 cúp – pồ đầu tiên rồi chap sau sẽ là 3 cúp – pồ tiếp theo theo nha. Chắc khoảng 2 – 3 ngày thôi*

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z

Chap 6

-“Các em có ý kiến gì về “chỗ ngồi” nữa ko??”. Thầy Xà Phu nhìn cái lớp sau khi đổi chỗ cất giọng nhấn mạnh từ “chỗ ngồi” 99% mang hàm ý đe doạ.

-“Dạ….k…o…”. Cả lớp mồ hôi tuôn trào ra lắp bắp nói

-“Giờ các em giới thiệu về bản thân mình để cho các bạn biết. Bắt đầu từ con trai trước đi…”. Thầy Xà Phu mắt như tia laze quét vào các sao nam

-“Đc đc đó thầy….”. Sư Tử hăng hái đứng dậy vuốt tóc nhìn rất lãng tử kiêu ngạo nói:-“E ve ry bó đy tôi là Sư Tử đẹp trai”.

-“Đẹo như shit”. Song Ngư ngồi bên cạnh bĩu môi chửi xéo làm Sư ca quê độ quá nên ngồi xuống nghiến răng kèn kẹt

-“Cô đc lắm”. Sư ca tức giận nhìn Ngư ngố

-“Xuầy chuyện bình thường”. Ngư hất mặt về phía Sư ca vẻ thách thức

-“Còn tôi là Bảo Bình vừa đẹp trai vừa tài giỏi nhất thế giới”. Bảo Bình đứng dậy giới thiệu

-“Thằng tự kỉ”. Nhân Mã nhìn Bảo ca nói

-“Grrrr….”. Bảo ca ấm ức ngồi xuống liếc bé Mã đến rách mắt

-“Nếu ánh mắt có thể giết người thì tôi chết từ lâu rồi hô hô hô”. Nhân Mã cười như con điên trốn trại (t/g: so ry các mem Nhân Mã nha)

-“Hé lô mình tên là Bạch Dương, mình sẽ bảo kê lớp mình”. Dương ca đứng lên vỗ ngực tự tin

-“Thôi đê ông tướng”. Cự Giải bên cạnh nhắc nhở làm cả lớp cười vang

-“Trời ơi mấy người im lặng để hót boi no.1 của trường như tôi giới thiệu coi”. Song Tử đứng lên tự sướng

-“Oẹ…oẹ…có một sự buồn nôn ko hề nhẹ”. Mấy sao nữ giả bộ nôn

-“Ko biết hót boi no.1 của chúng ta biết thế nào là quê độ chưa ta”. Sư ca nói làm cả lớp đc cười vang thêm lần nữa còn Song ca quê quá nên thôi

-“Tôi là Ma Kết”. Kết ca ôm quyển sách nói với vẻ ko hứng thú

Thiên Yết thì khỏi nói đứng dậy trừng mắt lườm nguýt đủ thứ rồi cất giọng lạnh lùng của mình:-“Thiên Yết” toát hết mồ hôi

Sau màn giới thiệu của các sao nam thì cũng đến lượt các sao nữ. Bắt đầu là Nhân Mã:

-“Chào các bạn mình là Nhân Mã thích chơi ghét học nhất …”. Mã Mã đứng lên nhưng vẫn y như ngồi vì chiều cao chẳng khá là bao.

-“Cô phải nói thêm là tôi có một thân hình đồng bằng”. Bảo Bình cười đắc chí nói

-“TẠI ĐỒI NÚI CHƯA MỌC THÔI NGHE CHƯA”. Mã tỷ hét lên rất bực mình vì tên này chê trúng khuyến điểm của mình

-“Nhân Mã em làm cái gì thế”. Thầy Xà Phu trợn mắt nhìn cái tên làm lung lay cây cối

-“Dạ…dạ”. Nhân Mã cuối đầu ra vẻ hối lỗi rồ ngồi xuống đạp thêm một phát vào chân Bảo ca

-“ÁAAA….”. Quá bất ngờ nên Bảo Bình hét lên

-“Bảo Bình em bị cái gì vậy”. Thầy Xà Phu lại trợn tròn mắt

-“Bạn í bị kiến chít mông á thầy”. Câu trả lời của bé Mã lại thêm một lần nữa vang giòn tiếng cười của các sao

-“Còn tớ là Song Ngư dễ thương”. Song Ngư đứng dậy nhún một cái

-“Nhìn bề ngoài ko khác gì cục xương”. Sư Tử mắt thì chăm chú tán gái nhưng cái miệng cứ bô bô và kết cục là bị bé Ngư cắn rách da

-“Vụ này chắc mình phải đi tiêm thuốc phòng bị bệnh dại quá”. Tuy bị đau thấu trời xanh nhưng Sư ca vẫn lên tiếng trêu làm Cá ngố chỉ còn cách ôm cục tức vào lòng

-“Còn mình là Kim Ngưu thích ăn uống”. Kim Ngưu mặc kệ cái couple dở hơi kia đứng lên giới thiệu

-“Mình tên là Cự Giải”. Bé Cua đứng dậy mỉm cười nói

-“Tôi là Xử Nữ”. Xử Nữ nói

-“Còn tớ là Thiên Bình xinh đẹp”. Thiên Bình nói và ngồi xuống lấy gương ra soi liền.

-“Giờ các em cứ làm quen với nhau thầy đi có việc…À mà Ma Kết với Xử Nữ giờ ra chơi xuống phòng thầy lấy chìa khoá kí túc xá…”. Thầy Xà Phu nói rồi đi một lèo.

-“WHAT ĐỜ HEO KO PHẢI KÍ TÚC XÁ ĐAG SỬA SAO…”. Thiên Bình phẫn nộ hét lên

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Zodiac

*NỮ: Âu Dương Xử Nữ:

– Là một người nghiêm khắc, tính kỉ luật cao và cực kì siêng năng. Cô học rất giỏi và luôn bất hủ với “bài ca không tên” mà mỗi đứa nào nghe đến đều sợ xanh mặt. – Gia cảnh: con gái cưng của tập đoàn thời trang Virgo cực kì nổi tiếng. – Sở trường: học cực kì giỏi, IQ cao, nữ công gia chánh, chơi guitar rất cừ. – Sở đoản: không biết bơi+đánh nhau. Diệp Nhân Mã:

– Cực kì tăng động, thích sôi nổi, luôn luôn vui vẻ làm người khác cũng vui lây. Được biết đến với biệt danh “con ngựa vàng trong làng phá hoại.” – Gia cảnh: tiểu thư của tập đoàn ngoại thương Sagittarius nổi tiếng ở Paris. – Sở trường: đai đen karate, judo, taekwondo (ngầu 0.o) – Sở đoản: chạy chậm (vì chân quá ngắn-.-), học tập. Trịnh Song Ngư:

– Đôi lúc dịu dàng, đôi lúc cũng “tưng tửng” y chang con ngựa, đôi lúc lại mơ mộng viển vông, nói chung cứ như đa nhân cách ấy -_- – Gia cảnh: tiểu thư của tập đoàn hàng hải Pices lớn nhất Horoscope. – Sở trường: hát rất hay, giỏi ba lê, sáng tác truyện, vẽ tranh. – Sở đoản: nấu nướng, bơi (mặc dù là cá:v) Lăng Cự Giải:

– Là một bé cua hiền lành ngây thơ, vô cùng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điển hình của một học sinh gương mẫu a~ – Gia cảnh: con một của giám đốc công ty bất động sản Cancer lớn nhất nhì Horoscope. – Sở trường: nấu ăn rất ngon, nữ công gia chánh, chơi violin, biết chút ít y thuật. – Sở đoản: thể lực yếu, không biết đánh nhau. Lâm Bạch Dương:

– Cũng là đứa tăng động y Mã, thích vui chơi, không thích học hành, thích đi đây đi đó và chọc cười người khác. Chị ruột của Thiên Bình. – Gia cảnh: con gái lớn của tập đoàn trang sức, đá quý A&L cực kì nổi tiếng. – Sở trường: đai đen taekwondo, karate, bơi lội cực giỏi. – Sở đoản: nữ công gia chánh, học tập. Lâm Thiên Bình:

– Tính cách khó đoán, lúc vui lúc buồn, vui thì hơn cả NM, còn lúc buồn thì đố ai dám chọc, thích shopping, tụ họp bạn bè. Em gái Bạch Dương, sinh sau gần 11 tháng nên vẫn học cùng lớp với mọi người. – Gia cảnh: con gái út của tập đoàn trang sức, đá quý A&L cực kì nổi tiếng. – Sở trường: make up, đai đen karate và kiếm đạo, nhảy hiện đại, piano. – Sở đoản: cực kì mù đường. *NAM: Hoàng Sư Tử:

– Tính cách: nóng tính, thích pha trò chọc cho bị chửi, thích náo nhiệt, tiệc tùng, luôn rất tự tin với ngoại hình của bản thân. – Gia cảnh: con cưng của tập đoàn công nghệ Leo bật nhất cả nước. – Sở trường: đai đen taekwondo, “vua” chạy nhanh, giỏi bóng rổ và chơi trống. – Sở đoản: học hành, cực ghét mấy thứ nữ tính như thêu thùa may vá. Lãnh Thiên Yết:

– Tính cách: tảng băng di động, tảng băng ngàn năm, lâu lâu mới nói được vài từ, thích yên tĩnh, ghét náo nhiệt trừ lúc ở bên 11 bạn trẻ kia. – Gia cảnh: con út trong gia tộc Scorpio nhiều đời làm cảnh sát hình sự, đối mặt với máu tanh và kẻ thù nên anh cũng bị nhiễm tính cách lạnh lùng đó. – Sở trường: đánh nhau cực kì giỏi, thông minh trong mấy việc điều tra phá án. – Sở đoản: mấy việc của nữ giới. Nam Cung Kim Ngưu:

– Tính cách: tốt bụng, quan tâm người khác, thích ăn uống, lúc nào thấy cũng là đang ăn. Có ước mơ to lớn với nghề đầu bếp. – Gia cảnh: con trai cưng của chủ nhà hàng Taurus lớn và nổi tiếng với nhiều món ngon ở Horoscope. – Sở trường: nấu ăn ngon tuyệt (au: *chảy dãi*), có tông giọng trầm ấm nên hát rất hay, cũng là tay bắn cung rất cừ. – Sở đoản: luôn luôn thua trong trò oẳn tù tì. Vương Song Tử:

(Mặt gian ứ chịu được –.–)– Tính cách: vì có ngoại hình điển trai nên rất thích tán gái nhà lành, cặp kè nhiều người, lăng nhăng nhưng được cái có trách nhiệm, lúc cần thì rất được việc. – Gia cảnh: là thiếu gia của công ty giải trí Gemini rất nổi tiếng. – Sở trường: đai đen taekwondo, giỏi bóng rổ và tennis, dễ dàng làm lung lay trái tim của người khác phái (trừ ai kia…) – Sở đoản: học hành, nấu nướng may vá. Tống Ma Kết: