Truyện 12 Chòm Sao Và Thiên Bình Nữ / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Nữ Thiên Bình Và Các Chòm Sao Nam

Con gái Thiên Bình và con trai Bạch Dương coi bộ khó cặp kè với nhau.

Không phải là một sự kết hợp hoàn hảo lắm. Có thể vào lúc đầu, nhìn bạn và anh chàng Bạch Dương giống như một cặp rất hợp cạ nhau. Cả hai đều là những người sáng dạ, thích “tám”, thích khám phá và đều thích tham gia các hoạt động ngoài xã hội. Tuy nhiên, trong khi bạn là một cô gái điềm đạm, nhu mì, không thích cãi vã ồn ào thì anh chàng này lại không bình tĩnh được như bạn, khá “hiếu chiến” nữa, đôi khi làm bạn phát sợ. Một điều nữa, bạn không thực sự kiên quyết khi ra quyết định, còn chàng trai thì luôn đặt ra các kế hoạch của mình thật rõ ràng và cứ thế mà “bám” theo. Hai người chênh nhau quá nên hơi khó cặp kè với nhau.

Lúc đầu hai bạn rất hợp nhau nhưng dần dần bạn sẽ thấy: “con trai gì mà tính tình kỳ cục quá!”

Bạn sẽ có ấn tượng khá tốt với con trai Kim Ngưu vì đây là một người khá thông minh nhưng cũng rất nhạy bén. Hai bạn cũng có những sở thích khá giống nhau: cùng thích hội họa, xem phim, âm nhạc. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa con gái Thiên Bình và con trai Kim Ngưu cũng không ít: bạn là người thích giao du rộng rãi, thích tụ tập vui chơi với bạn bè; trong khi đó chàng trai Kim Ngưu lại hờn dỗi khi bạn dành thời gian bên cạnh người khác, thậm chí đó là người bạn gái thân thiết nhất của bạn.

Song Tử chính là người con trai lý tưởng nhất của cô nàng Thiên Bình.

Song Tử – “chàng trai trong mơ số một” của bạn, người yêu lý tưởng của nàng Thiên Bình. Bạn sẽ cảm thấy rất vui khi đây cũng là một người rất rộng rãi, vui vẻ, hòa đồng và thích giao tiếp. Bạn sẽ khám phá ra rằng, đây quả là một anh chàng ga-lăng, quyến rũ và thanh lịch. Khi trò chyện, bạn và người ấy sẽ có những đề tài nói chuyện rất thú vị vì cả hai đều rất thông minh và lanh lợi. Khi đã là một cặp của nhau rồi, hai bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn. Thế nhưng, cả hai bạn đều gặp trục trặc trong việc đưa ra những quyết định. Nếu có thể quen và chấp nhận được điều này thì Song Tử chính là người con trai lý tưởng nhất của bạn.

Hai bạn sao mà đối nghịch với nhau thế này nhỉ!

Hai bạn không thể nào hợp với nhau được, chạm mặt nhau là đã um sùm lên rồi. Cự Giải luôn có chủ trương “tiết kiệm là nhất”, còn bạn lại rất khoái shopping; Cự Giải rất thực tế, bạn lại linh hoạt và thoải mái; mặt Cự Giải lúc nào cũng sụ xuống, bạn luôn tươi cười suốt ngày; anh ta là người luôn che giấu những cảm xúc của mình, kể cả với bạn; còn bạn luôn thích sống tình cảm và thu hút được sự quan tâm, chú ý. Đối nghịch với nhau thế này e rằng sẽ gặp nhiều trở ngại lắm.

Chỉ cần hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau thì sẽ đi đến một “kết thúc có hậu”.

Cặp này có rất nhiều hy vọng. Cả hai bạn đều rất thoải mái, thân thiện và thích những kịch tính, cao trào trong cuộc sống. Bạn là người yêu thích những điều đẹp đẽ, anh ấy rất thoải mái trong chuyện tiền bạc; bạn thích sự vui tươi và khám phá những điều mới mẻ; những niềm say mê của anh ấy sẽ đảm bảo đem đến cho bạn nụ cười và không bao giờ cảm thấy chán. Một điều nữa, chàng trai Sư Tử là người rất có trách nhiệm.

Con gái vốn thích được nói ngọt, nhưng bạn sẽ khó nghe được những câu như thế từ chàng trai này.

Giống nhau quá cũng là một bất lợi trong quan hệ tình cảm giữa hai bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng con trai và con gái cùng chòm sao có thể hợp và ăn ý nhau thì bạn đã sai. Mặc dù cả hai bạn đều là những người rất “tình tứ”, ngọt ngào và đầy lãng mạn. Nhưng cả bạn và chàng trai này đều thích đối tượng của mình phải có tính cách khác mình để có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Trong khi đó vì cùng chòm sao nên giống nhau rất nhiều điểm, đó lại là một trở ngại để hai người đến với nhau.

Càng ngày bạn sẽ thấy ghét “gã” con trai này.

Bạn thích trò chuyện với gã này vì gã rất biết cách thu hút sự chú ý của bạn qua cách trò chuyện cũng như sự ga-lăng. Tuy vậy, con trai Thần Nông thường rất cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Mặc dù đôi khi bạn cũng muốn “hắn” góp ý cho bạn trong một vài quyết định, thế nhưng không bao giờ thử xem xét ý kiến của bạn cả, lúc nào cũng nghĩ mình đúng hết. Ngoài ra, “hắn” sẽ phát cáu lên khi bạn đi chơi với người con trai khác mà không cần biết người đó là ai. Càng lúc khiến bạn càng bực mình.

Nếu hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau thì không có chướng ngại vật nào ngăn cản hai bạn được.

Cô nàng Thiên Bình và anh chàng Nhân Mã này có thể tạo thành một cặp rất đẹp đôi. Hai người đều là những người rất hài hước và dí dỏm nên sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi ở bên cạnh nhau. Bạn thích ở anh chàng này máu phiêu lưu và lúc nào cũng vui tươi. Còn bạn sẽ thấy mình sáng tạo hơn, tự nhiên hơn khi ở bên cạnh anh ấy. Có một lỗ hỏng nhỏ giữa hai bạn: bạn hay chơi chung, hay chọc ghẹo mấy tên con trai khác nhưng chỉ là bạn bè với nhau thôi, còn anh chàng Nhân Mã này cũng hay “tán tỉnh” các nàng khác nhưng lại có chủ ý. Tuy nhiên, chỉ cần hai bạn yêu nhau thật lòng thì không có gì ngăn cản được hai bạn đến với nhau.

Bạn là một người thích các hoạt động bên ngoài còn chàng trai này lại thích ở nhà nghiên cứu cái máy tính. Sẽ hợp nhau không?

Hai bạn không hợp với nhau lắm đâu. Con trai Ma Kết thường khá bảo thủ. Mỗi khi bạn thấy gì đó hay hay và muốn làm thì chàng ta có thể nghĩ ra tới năm, bảy lý do bảo bạn không nên. Trong khi bạn là một người rất thích giao du bạn bè, thích ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của thành phố thì anh chàng này lại ngồi lì ở nhà nghiên cứu đống sách vở, nghiền ngẫm các chương trình phần mềm trên máy tính. Chàng ta sống rất nghiêm túc và nguyên tắc, không thích cách sống chỉ lo vui chơi. Con trai như thế cũng tốt nhưng lại không tạo được cảm tình cho bạn.

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ tạo thành một cặp đôi vô cùng tuyệt vời.

Ngoài Song Tử thì Bảo Bình cũng là chàng trai lý tưởng nhất của cô nàng Thiên Bình. Anh chàng này có cách tiếp cận tình cảm khá là đặc biệt, không thực sự lãng mạn như trong phim nhưng lại tạo được ấn tượng nơi bạn. Cả hai có rất nhiều điểm chung: thông minh, hòa đồng, thích hoạt động cộng đồng, âm nhạc và hội họa. Bạn cũng có tác động rất lớn đến chàng trai này. Mặc dù đôi khi anh chàng Bảo Bình này nói năng hơi quá lố thế nhưng với tính cách dịu dàng, mềm mỏng của bạn có thể sẽ “thuần phục” được chàng ta. Dường như không ai có thể phá vỡ tình yêu của hai bạn.

Hai người quá bay bổng và mơ mộng cũng khó tạo thành một cặp đẹp đôi.

Tình cảm hai bạn có thể tồn tại trong thời gian ngắn, ít có cơ hội để trở thành “chuyện tình trăm năm”. Cả bạn và chàng trai này đều là những người mơ về một tình yêu ở chốn thiên đường với những giây phút thật lãng mạn, thật ngọt ngào và dễ thương. Thế nhưng đó lại là một vật cản giữa hai bạn vì hai người đều cần một đối tượng có tính cách mạnh mẽ hơn, có thể “kéo” bạn cũng như người ấy xuống thế giới thực, không bay bổng trên không trung nhiều quá. Ngoài ra, hai bạn đều có khuynh hướng sống co vào chính bản thân mình và ít chịu mở lòng với đối phương.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Thiên Sứ Định Mệnh

Vù…vù….Gió khẽ cựa mình như 1 con giao long tỉnh giấc sau hàng ngàn năm…..Nó gom toàn bộ lông cánh của mình, trợn trừng đôi mắt, lao vút tới cô gái có mái tóc màu xanh biển….. Bảo Bình nghe tim mình đau nhói…..Cứ như vừa bị thứ gì xé nát…..Hai chân run bần bật…..cô cố kìm nó lại….nhưng không thể…toàn thân cô thoáng chốc ngã nhào xuống….. Thiên Bình nhíu mày định đưa tay ra đỡ, ánh mắt 2 người bỗng chốc chạm vào nhau….Màu đỏ rực của lửa và xanh dịu của đại dương…. Bảo Bình nắm chặt lấy tay cô….. -Bình nhi…..mọi chuyện là thật sao?- đôi môi run run cùng ánh mắt tổn thương đến ghê gớm Thiên Bình nhìn nhỏ bạn trước mặt….2 luồng suy nghĩ đấu tranh dồn dập trong cô…..Rốt cuộc có nên nói ra hay không? Điều này chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình suy sụp dữ lắm! Nhưng dù sao khi nãy cũng đã nói rồi, chả lẽ bảo là mình đùa? Nhưng liệu Bảo Bảo có chấp nhận được sự thật này không? Thế nhưng, nhỏ là người trong cuộc, không nói liệu có đúng không? Có thiệt thòi quá hay không? Mà nếu…… -Thiên Bình…..- đôi tay lay lay nhẹ….. Bình nhi chợt giật mình, thoát ra khỏi những suy nghĩ phức tạp đang dần hình thành trong đầu mình…cô hơi khẽ nhíu mày….. -Bảo Bảo…..tớ Bảo Bình chợt run lên…..cầu trời đó chỉ là lời đùa…Bình nhi cậu vốn dí dỏm lắm mà, chắc là đang đùa với mình đúng không? Nói cho mình biết đi! Nói đi! Thiên Bình nhìn thấy những suy nghĩ đang xoay vòng trong đôi mắt của Bảo Bảo….cô không biết nên làm thế nào…. -Bình….nhi….- tiếng nói ấy lại 1 lần nữa cất lên…. Cô gái có mái tóc dỏ rực ấy lúng túng và bối rối thấy rõ….Cô không dám nhìn thẳng vào đôi mắt của bạn mình…Khẽ nhắm chặt mắt lại, hít 1 hơi thật sâu….. -Bảo Bình!- Bình nhi mở to đôi mắt đầy kiên định ” Phải cho cậu ấy biết sự thật thôi!”- cô nghĩ -…………- Bảo Bảo không đáp, thay vào đó, nhỏ nắm chặt lấy tay của Bình nhi, đôi mắt mở to….. -Đó là sự thật! Cậu và Ngưu là hai chị em cùng mẹ khác cha!- cô đau buồn gằn từng chữ…. Khoảnh khắc đó…dường như có 1 cái gì đó vỡ tan trong trái tim của Bảo Bảo…bàn tay cô rời khỏi tay Bình nhi, buông thõng xuống đất…Nơ-ron trong đầu Bảo Bảo đang hoạt động hết công suất để thu nhận cái thông tin vừa rồi…..Ánh mắt nhỏ trở nên dại đi, trống rỗng…..Giọt nước lăn dài trên má…..Nước mắt mềm nhưng đâm nát cả con tim…… -Là thật à?- nhỏ khẽ hỏi….hỏi chính bản thân mình…. Bình nhi cũng đau lòng không kém….cô không đáp…chỉ im lặng nhìn Bảo Bảo….. Bảo Bình chống 2 tay xuống mặt đất, để nước mắt rơi xuống đọng thành một vũng nhỏ….đủ soi thấy gương mặt đau khổ của chính cô….. -Tại sao? Tại sao lại như thế chứ?- Bảo nhi nói trong tiếng uất nghẹn…Một cái gì đó chặn ngang họng khiến nhỏ không thốt lên được 1 chữ nào tròn trĩnh….

Im ắng. Im ắng………Một sự yên lặng đến lạnh người….. Giữa bầu trời rộng lớn….giữa mặt đất hoang vu…..2 con người gặp nhau….là số phận đã an bài??? -Không thể….- tim cô nấc lên 1 tiếng, Bảo Bình nắm cả hai bàn tay thật chặt….. -Ư…………….. Từ phía sau lưng cô….một tiếng rên khe khẽ cất lên, phá ta đi không khí nặng nề thảm não….. Kim Ngưu từ từ mở đôi mắt màu xanh da trời….khẽ nhíu mày…chớp vài cái để quen với thứ ánh sáng hiện tại để rồi há hốc ngạc nhiên khi thấy một cô gái có mái tóc đỏ rực đang nhìn mình chăm chăm….. -Thiên….Thiên Bình…? Là cậu à? Gật đầu. Bảo Bảo đưa tay quệt nhanh giọt nước mắt…. -Sao cậu lại….?- Ngưu ca ngơ ngác hỏi Im lặng. -Cậu về thật rồi ư? -Ưhm…- Bình nhi cố nở 1 nụ cười gượng gạo -……… -…….. – Hay quá! …vậy…vậy là từ nay Sư Tử khỏi cằn nhằn, bực dọc nữa….Cậu không biết đâu….. hắn…khụ khụ….. -Cậu có sao không?- Bảo Bảo định quay lại thì Bình nhi đã nhanh chóng cướp lời -Không- Kim Ngưu xua xua tay….- Bảo Bảo…tớ và Bảo Bình sẽ….à…mà cậu không biết đâu nhỉ? Dạo này có nhiều chuyện lắm! Ngưu ca vô tư nói, vừa cười tươi vui vẻ, đâu biết đã vô tình thắt quặn lòng ai đó…. -Bảo Bảo?- anh chợt cảm thấy có cái gì kì lạ khi Bảo Bình xoay lưng về phía mình…và im lặng…Chí ít ra cô cũng phải khá vui mừng…..khi thấy Thiên Bình chứ…Lẽ nào có chuyện gì xảy ra? -Bảo Bảo?- giọng nói ấy vẫn trìu mến như ngày nào…..nhưng sao Bảo Bình không kìm được nước mắt….? -Bảo Bình!- Kim Ngưu gọi to, nắm chặt tay, đẩy người cô quay lại phía mình… Và……thời gian như sững lại….khoảnh khắc khi thấy đôi mắt đỏ hoe, hình ảnh thu lại trong mắt anh là gương mặt xinh đẹp đầy đau đớn của ng con gái anh yêu……Ngưu ca ghì chặt cô vào lòng, đặt lên một nụ hôn ngọt ngào trên môi nhỏ…Anh không biết tại sao lại làm như thế, một con ng khác trong anh cho biết rằng anh cần an ủi nho ngay lúc này. Bình nhi giật mình nhưng vẫn im lặng nhìn họ… Giọt nước trong veo càng ứa ra từ đôi mắt to tròn xinh xắn ấy…..Cô nấc lên theo từng nhịp hôn…..lòng đau như có hàng trăm mũi tên xuyên vào…..Nhắm mắt…đáp lại…… Rồi…sau đó….nhẹ nhàng đẩy anh ra…Cô bắt đầu bình tĩnh lại…. -Em sao vậy? Bảo Bình!- anh dịu dàng cất tiếng -………… Kim Ngưu nhìn thấy sự đau khổ, tiếc nuối trong đôi mắt ấy thì thực sự lo lắng…. -Chuyện gì đang xảy ra thế?- anh nhìn Bình nhi nghi vấn Bảo Bảo nhìn sâu vào mắt Ngưu ca, đây là em trai cô hay sao? Là em trai cô hay sao chứ? -Em yêu anh….- cô run run khẽ bảo -Em….- anh quay lại nhìn cô, nhíu mày… Thiên Bình khẽ lắc đầu….thở dài tiếc nuối -Chúng ta không thể! -Em đang nói gì vậy? Không thể gì? -Không thể yêu nhau! -Cái gì??!!!!!!!!!!!!- anh ngạc nhiên hỏi lại-…em không yêu anh nữa sao? Lắc đầu…. -Không phải! -Ghét anh rồi sao? Lắc đầu. -Anh đã làm gì sai sao? Lắc đầu…Từng câu hỏi của Kim Ngưu như xoáy sâu vào vết thương lòng của Bảo Bảo, cô ôm mặt nấc lên…… -Không….không phải…. -Thế tại sao chúng ta…lại…. Bảo Bình ngước mặt lên…toàn thân run bần bật, Ngưu-chan nắm chặt lấy đôi vai cô….. -Chúng ta…..hức….chúng ta….hức…là….là….chị em…… *”RẦM!!!!!!!!!!!!!* Kim Ngưu chết sững……Anh vừa nghe thấy gì? -Em nói gì? -Chúng ta là chị em…là chị em….chị em!!!! Anh nghe rõ chưa?- cô ôm mặt nức nở….. -Chị em….?- anh vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra…..tại sao thế được? NHưng vẻ mặt của cô lúc này…không thể là đánh lừa anh…nhưng tại sao cô ấy lại nói chuyện này chứ? Chẳng lẽ…. Một ý nghĩ lóe lên trong đầu anh…. Bình nhi thấy ánh mắt dò hỏi của Ngưu ca, lặng lẽ rơi lệ, gật nhẹ đầu…. 1s…. 2s…. 3s… Anh thực sự không biết mình nên nghĩ gì……Đau buồn? Bất ngờ? Sợ hãi? Lo lắng? Hoàn toàn trống rỗng…..Thứ cảm xúc lúc này của anh là 1 con zero vô nghĩa…..Toàn thân anh bất giác run lên….. -Bảo Bình… -Hức….hức….hức…- Bình nhi đang khuyên nhủ Bảo Bảo Toàn cơ thể Kim Ngưu như đóng băng tại chỗ….anh không tài nào làm chủ nổi mình nữa….Tách…1 giọt nước rơi trên mu bàn tay….. Anh giật mình, đưa tay lên má….Anh đang khóc hay sao? -Bảo Bảo….anh không còn cơ hội nói yêu em nữa hay sao? Sao ông trời lại bất công với chúng ta như thế chứ?- anh nhìn ng con gái trc mặt….. -Thiên Bình….rốt cuộc chuyện này là sao? Cậu không đùa với tụi này chứ?- dù đau lòng nhưng lí trí vẫn buộc anh hỏi lại, ko chấp nhận sự thật này…… -Tớ nói thật!- Bình nhi dịu dàng -Không….không thể nào! Cậu đang đùa với tớ phải không? -……….. -Chúng tớ sao có thể là chị em chứ? Nín khóc đi Bảo Bảo, chúng ta bị lừa rồi! Hahahahahah- Kim NGưu như điên dại, anh ngửa mặt lên trời cười lớn tiếng để át đi nỗi lòng mình! Cười để che giấu đi giọt nước mắt! Cười…. -……………………. -Cậu nói dối, không vui chút nào! -……………… -Tớ bị lừa thật rồi, cũng vui đấy!- Kim Ngưu vừa nói vừa đưa tay quệt mắt -Kim Ngưu, cậu chấp nhận sự thật đi!- Thiên Bình lắc đầu Bảo Bảo nhìn anh, vẻ mặt đầy đau khổ. Kim Ngưu điên rồi sao? Nếu được, cô thà là mình bị điên còn hơn chấp nhận cái sự thật phũ phàng này! -Hahahahahaha……Ahahahahahaha -Kim Ngưu!- Bảo Bảo thốt lên, chạy lại ôm chặt phía sau lưng anh……-…Đừng như thế nữa!- cô nghẹn ngào Anh dừng cười lớn tiếng, nhếch mọi ko cảm xúc, đưa tay lên trán…. -Sự thật! Ta là chị em…là chị em…chị em….. Toàn thân anh đổ sụp xuống….kéo theo cả Bảo Bình……. Hai con người ôm chặt lấy nhau….nước mắt rơi ướt đẫm gò má…… Là sự thật hay sao chứ?

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Ma Nữ Và Tổng Tài.

Ma Nữ Và Tổng Tài. Tác Giả: Lệ Mạn. Chương 1: Mở Đầu

***

Đây… là đâu?

Mệt quá! Đầu mình đau quá! Cơ thể cũng đau quá!

Kyubi… Alex… Iris… Siren… Venus…?

***

Tây Tạng – Lhasa.

10g30 sáng.

Tiếng tụng kinh vang lên đều đều trong chùa Triết Bang hòa quyện cùng tiếng chùa vang dội khắp đại điện. Ngồi giữa điện là một thượng sư với khuôn mặt hiền hậu, ông chính là Thượng sư Cẩn Trì.

Thượng sư đột nhiên đứng lên khi lễ bái tiến hành được một nữa, ông vừa rồi đi thì một chú tiểu cũng nhanh chóng đứng lên theo đuôi sau.

Chú tiểu đằng sau không một tiếng động vô cùng cẩn thận bám theo sau Thượng sư Cẩn Trì. Khi Thượng sư Cẩn Trì đi vào một cửa ngầm thì chú tiểu liền cảnh giác nhìn khắp nơi. Sau đó liền nở nụ cười quỷ dị nhanh chóng tìm thấy cơ quan ngầm mà theo sau Thượng sư Cẩn Trì.

“Ai?”

Thượng sư Cẩn Trì vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy cánh cửa ngầm tự bị một người khác mở ra, ngay lập tức cao giọng hỏi. Nhìn thấy là một chú tiểu, ông nhanh chóng dẹp đi cảm giác khiếp sợ, lạnh lùng nói:

“Đi ra ngoài!”

Chú tiểu nở nụ cười tanh máu. Từ từ đưa tay tháo lớp mặt nạ xuống, một khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần, đôi mắt màu tím long lanh lóe lên tia chết chóc và khát máu, giọng lạnh lùng nói.

“Mau giao đồ lại cho Giáo Chủ, Thượng sư Cẩn Trì!”

Một từ ‘Giáo Chủ’, Thượng sư Cẩn Trì mặt mày tái mét ngã về đằng sau.

“Mau giao ra!” Một câu nói đầy uy hiếp, không cho bất kì kẻ nào từ chối. Thượng sư Cẩn Trì sợ hãi nhìn cô gái xinh đẹp như thiên thần trước mặt. Khuôn mặt cô rất đẹp, rất ngây thơ nhưng phong thái lại tựa như một ma nữ khiến cho người khác sợ hãi mà khuất phục.

“Đồ gì?… Tôi… không giữ đồ gì cả!… Xin cô… Victoria… Tha mạng…!” Thượng sư Cẩn Trì lắp bắp nói, người không ngừng lết về phía sau. Ông biết, hôm nay là ngày tàn của ông.

“Chết đi súc sinh!” Bàn tay mảnh khảnh của cô gái đặt lên cổ, giữa hai ngón tay có một mảnh gì đó màu vàng. Rất nhanh chóng, cái cổ của Thượng sư Cẩn Trì bị một thứ gì đó đâm xuyên qua.

Ông ta kinh hãi trợn tròn mắt. Máu không ngừng túa ra từ cái cổ.

“Thứ như ông Phật Tổ cũng chẳng che chở đâu!” Nói rồi Victoria nở nụ cười khinh miệt. Cô tiến đến cởi áo tăng bào ra, lấy từ trong đó ra một cái hộp gỗ trầm vô cùng xinh đẹp. Mở ra, một viên kim cương nhỏ màu trắng trong suốt nằm giữa hộp.

Người ngoài nghĩ rằng viên cương đẹp như vậy hẳn vô hại nhưng rất ít ai biết rằng, chỉ cần dùng tia laze tia cực tím lấy năng lượng từ hệ mặt trời thì sẽ có nhưng thông tin vô cùng giá để thôn tính cả thế giới này. Hơn nữa, nó cũng không đơn giản là như vậy. Viên kim cương này còn chứa một sức mạnh hạnh nhân cùng bức xa khiến cho người có được viên kim cương này trở thành người thôn tính thế giới này.

Đó là lý do mà người có địa vị cao đều muốn sở hữu viên kim cương này. Đáng tiếc! Nó vốn thuộc về Giáo Chủ của cô.

Cô nhếch mép, thu hồi vũ khí lại. Cởi bỏ bộ đồ của chú tiểu trên người xuống. Một thân hình hoàn mỹ vô cùng quyến rũ được bao bọc bởi một lớp da màu đen.

Hoàn thành nhiệm vụ. Cô lặng lẽ rời đi.

Vài ngày trước, cô nhận được lệnh của Giáo Chủ đến Tây Tạng cướp lại viên kim cương trắng đó.Cô không nói không rằng, ngay lập tức đến đây bài mưu tính kế ám sát Thượng sư Cẩn Trì cướp lại viên kim cương.

Cô – Victoria. Biệt danh là Huyết Sư (Sư tử máu). Một nữ sát thủ đứng thứ hai sau Giáo Chủ của tổ chức sát thủ quốc tế TIA, viết tắt của từ Talented International Assassin.

Ngoài cô ra còn có những nữ sát thủ khác cũng sát cánh cùng cô từ lúc 6t như Kyobi – đứng thứ 3 cùng với Venus, Alex và Iris, Siren – đứng thứ 4 của tổ chức.

Tuy năm nay sáu người bọn cô chỉ mới 18t nhưng không dưới 20 lần gây ra đại án cấp quốc tế. Đến FBI cũng không thể nào tìm ra chứng cứ.

Trước sáu tuổi, bọn cô là trẻ mồ côi, vô lo vô tư. Sau sáu tuổi, bọn cô dần dần trở thành những bông hồng xinh đẹp nhưng gai gốc, không cẩn thận liền đổ máu.

***

“Lão đại! Chúng ta đến rồi!” Một người đàn ông mặc đồ đen cúi đầu một góc 90 độ trước Lãnh Minh Triết.

Hắn không trả lời. Kiêu ngạo đi vào chốn Phật Tử không hề có một chút tôn kính nào. Người khác cúi đầu xem hắn là thần thánh trên trời thì không một kẻ nào có thể khiến hắn tôn kính với kẻ đó.

“Lão đại! Thượng sư Cẩn Trì chết rồi.” Một câu nói, hắn nhíu mày lại. Đôi mắt đen sau cặp kính râm lóe lên sát khí.

Chết rồi?!

Không hề nằm ngoài dự đoán của hắn.

Hắn vốn đến đây chỉ chỉ vì viên kim cương. Hắn không quan tâm sự sống chết của Thượng sư Cẩn Trì.

Nhếch mép, Lãnh Minh Triết theo sự dẫn đường của chú tiểu đến chỗ Thượng sư bị giết chết.

“Ân!”

“Vâng lão đại!” Thiên Ân cúi người sau đó đi đến chỗ Thượng sư bị giết chết.

“Là một đòn chí mạng giết chết đối phương.” Thiên Ân cung kính báo cáo.

“Điều tra về những nữ sát thủ của tổ chức TIA cho tôi.” Hắn lạnh lùng nói, khóe miệng kéo lên một nụ cười nhẹ nhưng khát máu khó thấy.

***

“Giáo chủ! Thuộc hạ đã mang đồ về.” Victoria cung kính quỳ một chân xuống đất. Hai tay dâng lên cho người đàn ông đang đứng quay lưng về phía mình là chiếc hộp gỗ.

“Thuộc hạ tuân lệnh!”

Victoria rời khỏi phòng, cô nở nụ cười quỷ dị.

Sắp 12 năm rồi! Ta sắp có tự do rồi!

Victoria mở cửa phòng. Căn phòng ấm áp với tông màu trắng sữa được trang trí đơn giản mà tao nhã vô cùng. Ngồi gần đó là một cô gái xinh đẹp đang tao nhã nhâm nhi một tách trà hoa anh đào, một tay lại chậm rãi lật trang sách. Cô gái tao nhã đó không ai khác chính là người đứng thứ 3 của tổ chức TIE – Kyubi.

Kyubi nổi tiếng bởi nhan sắc đậm chất người Nhật lai. Đôi mắt to nhưng sắc xảo, khuôn mặt trái xoan khả ái, đôi mày lá liễu, sóng mũi cao. Hơn hết là khí chất tao nhã đầy vương giả toát lên từ cô khiến cho kẻ khác không dám bất kính.

“Cậu tận hướng quá nhỉ Kyubi?” Victoria cười nhẹ. Tiến đến rót cho bản thân mình một tách trà hoa anh đào.

Trà hoa anh đào này là do một tay Kyubi tự tay hái hoa anh đào và lá trà ôlong rồi phơi khô. Cô nhấp một ngụm, hương thơm thoang thoảng của lá trà olong hòa nguỵên cùng cánh hoa đào khiến cho đầu óc cô vô cùng thư thái.

“Tay nghề của cậu một ngày một tăng cao Kyubi à! Ngon ghê!” Victoria lại nhấp một ngụm, cười nhẹ.

“Kyubi, sắp hết thời hạn 12 năm rồi! Cậu sau khi rời tổ chức sẽ đến đâu sống?”

Kyubi dừng động tác lật trang sách lại, cô ngước mặt lên rồi lại chống cằm. Thản nhiên nói:

“Nhật chăng?”

“Nếu đến đó sống, cậu sẽ làm nghề gì?” Victoria rót tiếp cho mình một li trà hoa anh đào.

“Thứ mình giỏi nhất…” Cô dừng lại sau đó nói tiếp “Mà cho dù mình không làm việc thì tiền trong tài khoản mình vẫn còn rất nhiều.”

“Tớ nghe Venus nói cậu ấy sẽ đến Ý sinh sống.” Victoria hơi nhíu mày lại. Một câu nói của Victoria khiến Kyubi nhăn mặt lại.

“Cậu ấy điên rồi!” Kyubi đóng sách lại, cô lại bắt đầu có dự cảm chẳng lành. Cô nói tiếp “Cậu ấy đâu phải không biết tổng bộ của TIE ở Ý, huống chi năm ngoái cậu ấy từng khiến cho tổng bộ Mafia Ý phải rối loạn vì lão đại bị ám sát. Tuy là đã một phần giúp cho thiếu gia mafia thuận lên chức lão đại nhưng không phải hắn cũng đã ra lệnh truy sát Venus sao? Cậu ấy nghĩ gì vậy?!?”

“Đành chịu thôi! Ba người kia thì lại muốn tiêu diêu tự tại, đâu đâu trên trái đất cùng là nhà!!!” Victoria nhấp thêm một ngụm trà.

“TỚ VỀ RỒI!!!” Một giọng nói lanh lảnh đầy nội âm vang vọng cả căn phòng. Kyubi cười híp mắt đầy dịu dàng nhìn cô gái xinh xắn đang đứng ở cửa.

“Khụ…khụ… khụ…!” Victoria bị giật mình ho sặc sụa.

“Lần này đi lâu thật đấy Siren!? Hai tuần rồi mới gặp liền thấy cậu ốm đi!” Kyubi giang hai tay ra, cô gái tên Siren liền lao vào lòng Kyubi, ôm cứng không buông.

“Thôi được rồi tớ đi tắm đây! Giáo Chủ bảo 8g tối nay đến gặp ông ta!” Victoria vừa đứng lên liền bị Siren lao vào ôm.

Cảm nhận được Siren có gì đó khác lạ, Victoria liền đẩy nhẹ cô ra. Đôi mắt xinh đẹp của lưu ly của Victoria liền trừng lớn.

Khuôn mặt vốn hồng hào hằng ngày của Siren hôm nay hơi tái nhợt, đôi môi lại hơi sưng, đầu tóc rối bù. Bây giờ Victoria mới để ý đến quần áo của Siren cũng có phần xộc xệch không nghiêm chỉnh cho lắm. Không nói không rằng, Victoria hành động nhanh như chớp kéo mạnh một bên vai áo của Siren khiến cô trở tay không kịp mà né tránh.

“LÀ AI?!?” Đôi mắt Victoria nổi hằn lên từng tia máu khi nhìn thấy những vết hôn bầm tím trên bờ vai gầy của Siren. Kyubi nhíu mày tiến đến giúp Siren đang bối rối chỉnh lại quần áo.

“Được rồi Victoria! Bình tĩnh lại!!!” Kyubi ấn Siren ngồi xuống ghế rồi rót cho cô một tách trà hoa anh đào. Lúc nãy ôm Siren mà Kyubi lại không nhận ra được Siren có điểm bất thường. Cô thật đáng trách!

“Là tên khốn nào?” Kyubi nhìn Siren đang run rẩy uống trà mà cũng không nhịn được gằn giọng hỏi.

Mọi ngày, Kyubi nổi tiếng là người có tâm tự kính đáo nhất trong sáu người vậy mà hôm nay nhìn Siren ‘thê thảm’ lại không ngờ cô lại nổi khùng mặc dù đã kìm nén.

“Các cậu biết đấy! Hai tuần trước tớ đến Anh để đánh cắp bảo vật thời Victoria. Sau khi thành công đánh cắp bảo vật, tớ gặp chút trục trặc. Các cậu có biết bảo vật đó là gì không?” Siren lẳng lặng hướng ánh mắt ra ngoài cửa sổ nhìn ánh nắng nhẹ nhàng chiếu xuống mặt đất.

“Nếu tớ không nhầm thì là vương miện Tiara của công chúa Paradise đời thứ 4 thuộc gia tộc Louis.” Victoria hơi nhíu mày trả lời, riêng Kyubi thì lại im lặng suy tư.

“Thế cậu có biết kẻ đứng đầu gia tộc Louis là ai không?” Siren ngước đôi mắt trong veo lẳng lặng nhìn Victoria thoáng ngẩn người.

“Victoria, mọi chuyện đã qua rồi thì nó qua đi!” Siren run run nằm lấy cánh tay đang buông thõng của Victoria.

“Khốn kiếp! Tớ muốn giết tên khốn đó!” Bàn tay của Victoria nắm chặt lại. Cô hiện tại vô cùng tức giận. Biết rõ làm cái nghề này rõ ràng sẽ có một ngày phải trả giả nên cô đã luôn tự hứa sẽ không để cho bất kì ai làm tổn thương chính mình hoặc tổn thương đến những người mà mình thương yêu. Vậy mà… đến cả Siren mà cô cũng không thể giúp cô ấy trả thù thì cô có hứa với chính bản thân mình cũng vô dụng.

Kyubi không nói gì. Đến trước bàn trang điểm của mình mà mở hộc tủ, lấy một chai tinh dầu ra rồi tiến vào phòng tắm. Từ phòng tắm nhanh chóng có tiếng nước chảy. Chẳng bao lâu, Kyubi mở cửa đi ra.

“Mau vào tắm đi Siren!”

“Ừm! Cám ơn cậu!” Siren đứng lên loạng choạng tiến đến phòng tắm rồi đóng cửa lại.

Bịch…

Victoria ngã mình lên giường, lấy một tay gác trán. Mím môi, suy ngẫm…

***

20g. Trụ sở TIA.

“Thỉnh giáo Giáo Chủ!” Sáu cô gái xinh đẹp như hoa ngồi một gối cung kính xuống đất.

“Đây là nhiệm vụ mới. Lệnh đỏ cấp A. Có người trả 90 triệu USD một người để bọn chúng chết!” Một giọng nói lạnh băng vang lên. Mỗi cô gái đều nhận một tập hồ sơ màu vàng. Bên trong chính là người sắp từ biệt trần gian để đi chơi với Thần Chết.

“Huyết Sư – Nhiệm vụ của cô là ám sát Lãnh Minh Triết – Chủ tịch tập đoàn Lãnh Thị.” Victoria cười nhếch mép. Lệnh đỏ cấp A. Khó ‘xơi’ đây nhưng chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ này thì cô chính thức tự do.

“Huyết Xà – Nhiệm vụ của cô chính là ám sát Anthony – Chủ tịch tập đoàn WORLD.” Kyubi híp mắt nguy hiểm nhìn người đàn ông trong bộ hồ sơ. Lệch đỏ cấp A đấy, cô cười nhẹ nhàng. Đối với cô, bất cứ người nào cùng vậy, một lần nhận roi của cô thì coi như toi mạng.

“Huyết Hồ – Nhiệm vụ của cô là ám sát Jackson – Chủ tịch tập đoàn JS.” Venus lạnh lùng nhìn bức hình người đàn ông trước mặt. Trong trí nhớ thoáng xẹt qua mọt gương mặt trẻ con nhưng lại vô cùng điển trai. Venus nhẹ nhếch mép.

“Miêu Nữ – Nhiệm vụ của cô là ám sát Victor – Chủ tịch tập đoàn SS.” Alex lạnh lùng đứng một chỗ, ngay cả ảnh người cần giám sát cô cũng không thèm nhìn lấy một lần.

“Huyết Lang – Nhiệm vụ của cô là ám sát Ryan – Chủ tịch tập toàn KW.” Iris xinh đẹp nở nụ cười nhẹ, xong lần này, cô sẽ tự do, không một ai có thể bắt cô làm việc mà cô không muốn, chẳng hạn như… giết người?!?

“Hải Yêu – Nhiệm vụ của cô là ám sát William Louis – Lão đại gia tộc Louis, chủ tịch tập đoàn LW.” Đôi mắt to tròn linh động của Siren mở to kinh hãi, khuôn mặt như búp bê sứ tái nhợt trong chốc lát rất nhanh đã bị sự khát máu che khuất đi.

***

Hội quán tư nhân cao cấp của New York.

Trong một phòng VIP. Sáu chàng trai vô cùng điển trai ngồi nhấm nháp rượu. Những kẻ bên ngoài đều biết rõ trong phòng VIP này là những nhân vật không thể đắc tội cả trên hắc bạch đạo nên không dám khinh suất.

“Trông cậu có vẻ vui đấy William. Có chuyện gì vậy?” Ryan ngồi trên sopha, một thân tây trang sang trọng tôn lên khí chất bất phàm của anh.

“Đoán xem?” William nhếch mép thành một nụ cười tà mị.

“Một con ‘mèo nhỏ’ bị cậu làm cho tức giận đến mức khiến cậu suýt mất mạng?” Victor cười híp mắt. Bộ dạng ấm áp như ánh mặt trời mùa thu nhưng mà ít ai biết, đây chính là kẻ đã giẫm lên biết bao nhiêu mạng sống để đạt được địa vị ngày hôm nay.

“Ừ!” William gật đầu nhẹ. Trong đầu lại liên tưởng đến một thân thể mềm mại, làn da trắng như búp bê sứ phiếm hồng vì tình dục, khuôn mặt thiên thần với đôi mắt to tròn như mắt nai ngượng ngùng nhắm chặt mắt. Dưới thân hắn mà nhẹ nhàng cất tiếng rên rỉ yêu mị. Đó không phải điều làm hắn ‘nhớ mãi không quên’ nàng, bởi vì sáng qua lúc hắn thức dậy phát hiện trên chiếc ga giường vốn trắng tinh xuất hiện một vết máu không quá chói mắt nhưng lại như một bông hoa hồng tuyết đẹp nở rộ. Từ khoảng khắc đó, hắn quyết tâm có được ‘con mèo’ nhỏ này

“Lạ nhỉ? Là cô gái nào lại khiến cho Louis tiên sinh ‘nhớ mãi không quên’ thế này?” Victor ngồi một bên ôm người đẹp ngồi cạnh rồi nhấp một ngụm rượu.

“Lãnh Minh Triết, cậu có thể giúp tôi điều tra người đứng thứ 4 trong tổ chức sát thủ TIA không?” William ngước mắt nhìn Lãnh Minh Triết đang ngồi uống rượu mạnh đối diện.

“Woa! Là người đứng thứ 4 cơ đấy nhưng nếu tớ nhớ không lầm thì có đến tận ba người đứng thứ 4 đấy!” Thiên Ân bất ngờ vô duyên chen ngang.

“Ai?” William bất ngờ quay sang nhìn Thiên Ân.

“Alex – Miêu Nữ, Iris – Huyết Lang và Siren – Hải Yêu.” Thiên Ân suy nghĩ một chút rồi nói.

“Là Siren – Hải Yêu!” William nhếch mép. Hải Yêu… dùng để miêu tả ‘con mèo’ nhỏ này quả không sai. Động tác ra tay không chút lưu tình nhưng dung nhan lại chỉ có thể dùng câu nghiêng nước nghiêng thành để miêu tả.

“Có thể đụng đến Hải Yêu của hắc đạo, cậu quả là không phải dạng vừa!” Lãnh Minh Triết nhếch môi, khóe miệng cong lên tạo thành hình lưỡi liềm đẹp mắt, vô cùng tà mị.

“Là cô bé ấy tự tìm đến!” William cười cười trả lời.

***

Đêm nay chính là sự mở đầu cho một cuộc sống khác…..

***

Đọc Truyện 12 Chòm Sao … Kí Ức Muốn Lãng Quên Của Thiên Bình .

Phải

Đúng vậy . Nó có chút tiếc nuối . Nó tự hỏi vì sao lúc đó không nghe lời Nhân Mã mà từ chối anh kia . Vì sao ngu ngốc mà vội vã đồng ý . Vì sao không quan tâm tới cảm xúc của Bảo Bình mà lại đồng ý . Vì sao ? Phải ! Vì nó còn nhỏ và dại dột . Vì nó không muốn thương hại bất kì ai . Vì nó yêu Bảo Bình mà không dám từ chối . Nó muốn bỏ qua quá khứ mà lại luôn nhìn về quá khứ . Nó tiếc nuối những thứ ở quá khứ . Quá mê muội những thứ nó cho rằng không phải . Nó có rất ít tình cảm cho anh kia nhưng lại không muốn làm anh ấy buồn . Thật sự anh ấy từng nói với nó . Thời gian sẽ cho ta câu trả lời . Anh nói câu đó chẳng phải muốn thách thức tính kiên nhẫn của nó hay sao ? Anh nói vậy thật mông lung . Nó cần câu trả lời thật rõ ràng . Ma Kết _ bố nó từng nói mọi thứ trong xã hội này chẳng có gì rõ ràng hết . Nó đã muốn trả lời với bố rằng : ” Vậy vì sao con người luôn muốn tìm câu trả lời rõ ràng nhất cho họ ? ” . Đó cũng chính là thứ mà nó khao khát muốn có câu trả lời . Mọi thứ đâu có gì là dễ dàng . Nó cũng phải trải qua nhiều chuyện . Nó từng ước nó chưa từng gặp anh kia để nó lại phải do dự không biết chọn ai . Nó cũng từng ước … Lí trí của nó thua . Để nó nghe tình cảm của nó . Nó sống lí trí bao nhiêu năm nay rồi . Nó chịu hết nổi rồi . Nó vẫn muốn sống lí trí thêm lần nữa . ===========================Ki sẽ viết tiếp … cuộc đời của một con Bình .

Danh sách chương: