Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ma Cà Rồng / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Chap 17: Thế Giới Ma Cà Rồng

Hello mik đã trở lại rồi đây!Hôm nay tui sẽ ra chap mới và sẽ trở lại viết truyện tiếp cho mọi người. Tính ra tui drop truyện cũng gần được 2 tháng ròi nên giờ không biết còn ai nhớ tới truyện tui hok nữa T.TThôi nhảm nảy giờ đủ rồi, quay lại truyện nào. ………………………………………………………………………………………………… “Bùm”_Một làn khói trắng nhỏ xuất hiện trong một con hẻm gần đó “Khụ”_Nhiều tiếng ho được vang lên -Trời ơi, ông Lâm này ổng làm cái gì mà khói nó chui vào họng tui rồi này!_Thiên Bình ho sặc sụa -Lâm ơi là Lâm, cậu lâu ngày không dùng ma pháp hay gì mà giờ để Thiên Bình nhà tui như thế này vậy_Nhân Mã vừa lo lắng cho Thiên Bình vừa trách móc Lâm -Sorry mọi người nhiều nha_Lâm cúi đầu xin lỗi -Có người tới!_Bạch Dương lên tiếng “Khịt”_Một con chó sói và một con báo từ đâu xuất hiện làm mọi người hoảng sợ -Xin lỗi nhưng tôi có nghe mùi con người ở đâu đây_Con sói nói -À xin lỗi, chắc cậu có nhầm lẫn gì ở đây rồi_Song Ngư vội giải thích -Không thể nào sai được, mũi của tôi rất thính_Con sói đó chắc chắn “Khịt”_Con báo tiến lại gần chỗ Song Tử -Đây, cô này đây có mùi con người_Con báo chỉ vào -À, chắc là do cô ấy mới hút máu người ấy mà. Chẳng phải cô ấy là ma cà rồng sao?_Song Tiên biện minh giúp Song Tử

Ánh mắt của con sói chuyển qua Cự Giải -Sư Tử, tớ sợ!_Cự Giải khi bị con chó sói nhìn thấy thì hoảng sợ đứng nép vào Sư Tử -Đừng sợ, có tớ ở đây rồi_Sư Tử liếc lại con chó sói -À xin lỗi, bộ dạng này của chúng tôi hơi khiến mọi người sợ đúng không? Để chúng tôi biến lại thành người!_Nói rồi một tiếng bùm phát ra

Hai người con trai có dáng vẻ thanh tú , cool ngầu xuất hiện ( Yuki: Đẹp troai vãi) -Wow_Song Tiên và Rem hơi bị bất ngờ với dáng vẻ đẹp trai của hai anh chàng này -Xin giới thiệu tên của tôi là Yamato_Anh chàng tóc trắng nói -Còn tôi là Yamcha_Anh chàng tóc đen nói -Hai người hình như là anh em sinh đôi đúng không?_Bảo Bình hỏi -Đúng vậy_Hai người đồng thanh trả lời -Mà giờ chúng ta ra khỏi cái hẻm này được chưa vậy?_Xử Nữ -Mà sao mọi người lại ở trong con hẻm này vậy?_Yamcha hỏi -Chúng tôi có một số việc đó mà_Ma Kết giải thích -Mà hai anh có thể dẫn chúng tôi đi tham quan nơi này được không? Chúng tôi là khách mới tới_Song Tiên cười –“The hell?”_Trong đầu mỗi người đều nghĩ như vậy

-Ô! Sao chỗ này âm u dữ vậy?_Thiên Bình thắc mắc -Xin giới thiệu với mọi người ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của dòng tộc ma cà rồng nổi tiếng ở đây đó là Dòng tộc ma cà rồng mang họ Mạc_Yamcha giải thích cặn kẽ -Họ sở hữu sức mạnh rất lớn và có quyền lực nhất trong thế giới chúng tôi chỉ sau Moco_Yamato nói tiếp -Moco là ai vậy?_Song Tử thắc mắc -Moco là một tiểu thư cũng thuộc họ Mạc, có thể được xem như tổ tiên của gia đình họ Mạc_Nhân Mã giải thích -Ủa sao cậu biết hay vậy?_Yamato thắc mắc -Hihi, tôi cũng am hiểu về một chút kiến thức ở đây ấy mà!_Nhân Mã cười

Đọc Ma Cà Rồng Trong Biệt Thự

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!! Nhân Mã thét chói tai, lùi lùi lại, cố gắng tránh xa cái thứ trước mặt mình, càng xa càng tốt! Trước mặt cô là một tên con trai diện mạo tuyệt mĩ, cao to vạm vỡ, nước da trắng bệch, tóc bạc trắng, đôi mắt màu đỏ tươi với hai cái răng nanh nhọn hoắt. Hắn mặc y phục thời Âu cổ, sau lưng còn có cánh dơi to lớn. Nhân Mã khóc dở mếu dở, cánh tay run run chỉ vào hắn, lắp bắp: – Ngươi…ngươi là ma cà rồng a??? – Đúng vậy! _ Hắn ta trả lời Aaaaaaaa, hắn còn trả lời nữa! Sao ngươi lại trả lời ta??? Nhân Mã gào thét trong tâm. Tên ma cà rồng kia tiến đến gần cô, nhe hai cái răng nanh nhọn hoắt ra, giọng khàn khàn nói: – Mùi của cô thực ngon a! Cho ta cắn một miếng… “Bốp!!!” Hắn chưa dứt lời, cô vung một quyền vào mặt hắn, ba chân bốn cẳng bỏ chạy. Tên ma cà rồng kia đưa tay áo lên, lau vết máu ở khóe miệng. “Con người à, cô dám đánh gương mặt đẹp trai của bổn thiếu gia. Ta không tha cho cô đâu!” ** Quay lại với lớp hoàng đạo ** Bây giờ họ đang đứng ở một gian phòng to khủng, sạch sẽ lại mang phong cách châu Âu, cách bài trí giống hệt với căn phòng tại tầng trệt khu nhà chính, kể cả bức tranh người phụ nữ kia cũng có ở đây, chỉ khác là nó được treo ở giữa bức tường lớn. Lửa trong lò sưởi vẫn đang cháy, trên bàn khách còn có một tách cà phê nóng và một tờ báo mới ra, chứng tỏ ở đây có người sống. Các sao đi vòng quanh gian phòng, nhìn ngó xung quanh, lại phát hiện không có ai. Thiên Yết đi vòng quanh khu bàn ghế, vừa hay lại từ đâu rơi xuống một tấm ảnh đến trước mặt anh. Thiên Yết cầm lên xem, nhíu chặt mày. – Chết tiệt!

Thiên Bình đi đến bên cạnh, hỏi: – Sao vậy? Thấy Thiên Yết không đáp lại, chỉ nhìn đăm đăm vào tấm ảnh trên tay, Thiên Bình cũng xem thử. Vừa hay anh cũng bất ngờ – Cự Giải! _ Anh bất giác giận giữ Cả lớp hoàng đạo cũng chạy tới xem. Bên trong tấm ảnh là hình Cự Giải bị trói chặt, ngồi trên cái ghế cũ, trên người còn mặt nguyên bộ đồng phục ở trường Zodiac. Bảo Bình gấp gáp hỏi Thiên Yết: – Sao anh lại có tấm ảnh này!? – Nó từ đâu rơi xuống trước mặt anh đấy! _ Thiên Yết lạnh lùng đáp Xử Nữ lật ngược tấm ảnh lại phía sau, có một dòng chữ trên đó: Nêu muốn cứu con nhóc này thì hãy tìm cách đi lên khu tầng cao nhất! Bạch Dương nhìn ra cửa sổ, bầu trời tối đen. Anh chỉ tay về phía tòa tháp cao nhất của biệt thự, nó đang sáng đèn, nói: – Cái kia đúng không? Các sao nhìn nhau, gật đầu rồi đi lên tầng trên. Song Ngư đeo balo của Nhân Mã đi lên, cô không hề biết cái móc khóa của Nhân Mã đã bị rơi ra… ***************************************************************** ** Chuyện mục phỏng vấn các nhân vật ** * Đối tượng phỏng vấn hôm nay là Bạch Dương *

Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

Gtnv

7

12 Chòm sao và thế giới phép thuật.

Giới thiệt nhân vật:

Nam

1. Bạch Dương

Tuổi: 16

Sở hữu khuôn mặt baby, tính cách trẻ con. Rất ham chơi, quậy phá tung trời. Nam tử hán đại trượng phu không sợ trời, không sợ đất. Là con của thần Lửa và thần Sấm.

Năng lực: Sấm sét có thể tạo ra và những tia sấm sét ở bất cứ đâu. Vũ khí là chiếc vòng cổ.

& &

2. Ma Kết

Tuổi: 16

Ma Kết là một người khá thực tế, sống khô khan, lạnh lùng người lớn nhất hội. Khuôn mặt đẹp trai nhưng mang chút lạnh lùng cuốn hút người nhìn. Là đại hoàng tử của vương quốc bóng tối, anh song sinh của Thiên Yết.

Năng lực: Điều khiển bóng tối, vũ khí chính là chiếc nhẫn mà Ma Kết hay đeo trên tay.

3. Thiên Yết

Tuổi: 16

Thiên Yết là em trai của Ma Kết, tính cách không khác gì người anh, có phần còn quái dị hơn lúc nào cũng tỏa sát khí nhưng khá là quan tâm đến… Có lượng fan hùng hậu nhất trường. Là nhị hoàng tử vương quốc bóng tối.

Năng lực: Điều khiển bóng tối và tốc độ, tốc độ di chuyển của Thiên Yết không ai có thể bắt kịp, sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Ma Kết. Vũ khí chiếc vòng cổ hình thập.

4. Song tử

Tuổi: 16

Là anh chàng điển trai, vẻ đẹp thư sinh hòa đồng nói hẳn ra là nói nhiều. Xung quanh luôn có gái bu quanh, nhưng không yêu ai thật lòng mà đã yêu là yêu hết mình. Sở hữu hai nhân cách một là nói nhiều ngang đàn bà nhưng cứ vào ban đêm là nhân cách thứ hai lại xuất hiện.

Năng lực: Hấp thu điện và phóng ra điện một cách chớp nhoáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Vũ khí là hoa tai hình sấm sét màu bạc.

5. Kim Ngưu

Tuổi: 16

Khuôn mặt đẹp không tì vết thu hút ánh nhìn của người khác giới. Ham đủ mọi thứ trên đời và đặc biệt là ham tiền, dễ gần và ấm áp. Hoàng tử của vương quốc thiên nhiên.

Năng lực: Điều khiển và nói chuyện với cây cối. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá. Thuần hóa được mọi con thú cho dù là dữ nhất.

& &6. Sư Tử

Tuổi: 16

Đẹp trai lai láng, mái tóc lúc nào cũng đỏ rực và bù xù như bờm sư tử, gái theo hàng dài. Ga lăng nhưng rất dễ bị kích động nổi nóng em song sinh của Bạch Dương.

Năng lực: Lửa, có thể tạo ra lửa và giữ lửa trong thời gian dài, tạo ra được đôi cánh lửa. Vũ khí là vòng tay hình đốm lửa.

Nữ:

1. Thiên Bình

Tuổi: 16

Dễ thương, đẹp không tì vết luôn trưng ra nụ cười quái dị. Luôn được nhiều người trong trường chú ý, hành tung bí ẩn là người nắm giữ và cũng biết được nhiều bí mật nhất. Tốc độ di chuyển nhanh hơn gió.

Năng lực: Bẩm sinh đã tạo ra được những cơn bão không ai có thể khống chế, tạo ra gió và cuồng phong. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cung.

2. Bảo Bình

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách lạ thường, tính cách thì lạnh lùng không thích tiếp xúc nhiều với người ngoài. Thích nhốt mình trong phòng để nghiên cứu sách. Là đại công chúa vương quốc Gió, chị song sinh của Thiên Bình nhưng không hề giống nhau.

Năng lực: Tạo ra quả cầu tuyết và trận bão tuyết lớn, nhưng sức mạnh luôn bị hạn chế, tốc độ di chuyển không được nhanh nhẹn như Thiên Bình. Vũ khí là chiếc kẹp hình bông tuyết.

3. Cự Giải

Tuổi: 16

Xinh xắn, dễ thương, hơi ngốc con trai trong trường theo hàng dài luôn lấy hình mẫu của Giải nhi làm người yêu lý tưởng. Nhưng nhìn thế thôi, bé Cua luôn đầu xỏ của các trò quậy phá. Công chúa của vương quốc mặt trăng.

Năng lực: Tạo ra ánh trăng thanh tẩy, mức sát thương khá lớn. Vũ khí là chiếc vòng tay bằng bạc treo hình mặt trăng.&

4. Song Ngư

Tuổi: 16

Ngây thơ vô số tội, rất mau nước mắt bạn thân của Giải nhi, luôn được mọi người trong trường bảo vệ. Công chúa của vương quốc Nước, rất đam mê nghệ thuật.

Năng lực: Tạo ra quả cầu nước và cột nước có sức công phá lớn, mỗi lần Ngư nhi khóc là trời mưa. Vũ khí là đôi hoa tai hình giọt nước.

5. Xử Nữ

Tuổi: 16

Xinh đẹp một cách sắc sảo, cô được mệnh danh là nữ hoàng của trường. Tuyệt chiêu chính là bài ca vàng, khá là khó tính, nhưng cũng rất tốt tính. công chúa vương quốc Đất.

Năng lực: Điều khiển đất và tạo ra những trận động đất lớn, vũ khí chiếc lắc chân bằng vàng.

6. Nhân Mã

Tuổi: 16

Dễ thương cá tính, ham chơi có thể đi chơi thâu ngày đêm mà không biết mệt. Loi nhoi luôn bị Xử mắng vì quá trẻ con. Công chúa của vương quốc Mặt Trời.

Năng lực: Tạo ra những mặt trời nhân tạo có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính rộng. Vũ khí là chiếc nhẫn hình mặt trời cô hay đeo.

Đọc Truyện Thế Giới Của 12 Chòm Sao

Giới thiệu nhân vật

Nhân vật chính

Cự giải :

Tính cách:mạnh mẽ,lạnh lùng,luôn bảo vệ bạn bè,độc đoán.

Sở thích:âm nhạc,một nhà tạo mẫu tóc.

Sử dụng vũ khí:trang sức.

Sức Mạnh:Đại dương.

Tuyêt chiêu:sóng thần hủy diệt……….

Cự Giải là một trong số những nữ chiến binh mạnh nhất trong tất cả những nữ chiến mạnh nhất.

Thiên Bình:

Tính Cách:vui tính, dễ gần,luôn sẵn sàng hi sinh vì người khác.

Sử dụng vũ khí: đàn.

Sức mạnh:Âm nhạc.

Tuyệt chiêu:tiếng đàn mê hoặc.

Thiên Bình cũng là một trong số những nữ chiến binh mạnh nhất.(cũng giống cô nàng Cự Giải )

Ma Kết

Tính cách: khác hẳn những cung khác yểu điệu thục nữ(vì là thiên kim tiểu thư mà),nhưng rất đối xử tốt với bạn bè.đc mọi người yếu mến đến nỗi thiên kim tiểu thư khác cũng phải ghen tỵ dẫn đến ghét.

Sử dụng vũ khí: những dải lụa thần kỳ.

Sức mạnh: Kim

Tuyệt chiêu:điệu múa tử vong.

Ma Kết cũng là một trong số những nữ chiến binh mạnh nhất trong đất nước Sofia.

Nhân Mã

Tính cách: là chúa rắc rối,nhưng rất bảo vệ và bênh vực bạn bè,đôi lúc hơi hiếu đọng một chút (vì là ngựa mà)

Vũ khí:cánh hoa anh đào.

Sức mạnh: hoa

Tuyệt chiêu:cánh hoa chết chóc.

Thiên Yết

Tính cách:bí ẩn, lạnh lùng (chỉ cần nhìn thôi mà làm người ta đóng băng ),nhưng đừng bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài. Dù nhìn như vậy thôi nhưng là warmgirl đó.

Vũ khí:quạt.

Sức mạnh:khí.

Tuyêt chiêu:vũ điệu cuồng phong.

Bảo Bình:

Tính cách:vui tính,hay giúp đỡ người khác, rất thích mở tiệc tùng và vui chơi cùng bạn bè.

Sức mạnh: Mặt trăng.

Tuyệt chiêu:Ánh trăng bạc.

Vũ khí:Dao.

Bạch Dương:

Sở thích:là một người nghiện y dược.

Tính cách:sống rất khép kín,ko bao giờ cho người ta thấy mặt, chả ai hiểu nổi cô nàng này đang nghĩ gì và đang làm gì.

Vũ khí:các loại thảo dược.

Sức mạnh:Phấn hoa.

Tuyệt chiêu:Phấn độc.

Xử Nữ:

Tính cách:nghiêm túc trong những giờ làm việc,ngoan ngoãn.

Vũ khí: những con bướm thần.

Sức mạnh: Triệu hồi linh thú.

Tuyệt chiêu:linh thú ác ma.

Sư Tử:

Tính cách:kiêu ngạo,hay ra vẻ ko quan tâm mọi người nhưng hay giúp đỡ đằng sau.

Vũ khí:roi thần.

Sức mạnh:hỏa.

Tuyệt chiêu:Thiên đại giáng.

Song Ngư

Tính cách:hiền lành nhưng một khi đã bùng nổ thì bùng nổ hết mình.

Vũ khí:tóc

Tuyệt chiêu:lưỡi dao tóc (vì tóc sắc quá mà)

Sức mạnh:Kim

Song Tử

Là một người thng minh,nhanh nhẹn,linh hoạt.

Vũ khí:cung tên.

Sức mạnh:bùa chú.

Tuyệt chiêu:mũi tên thanh tẩy.

Kim Ngưu

Là một người yêu hòa bình,chậm chạm,không quyết đoán được,

Vũ khí:gậy

Sức mạnh:đất

Tuyệt chiêu:động đất.

.

Nhân vật phụ:

Nữ hoàng Sofia:

Là một người hiền thục,luôn coi muôn dân như con đẻ của mình và là một người rất bình đẳng.

Và đây là những kẻ thù trong tương lai của những nữ chiến binh.

Con của quan nhiếp chính.(Sae)

Ả là một người thâm độc,không muốn ai đẹp hơn mình.

Con gái của quan nhị phẩm.(Emi)

Ả là một người thâm độc,đã không biết võ mà cứ lên mặt cho có.Ả là bạn thân của Sae.

Công chúa của nước Etio

Cô ta là một công chúa hết sức tham lam,kiêu ngạo,không muốn ai xinh hơn mình,thông minh hơn mình…………….

Em trai của nữ hoàng

Hắn ta là một kẻ ăn chơi,kiêu căng,thấy mình giỏi nhất rồi nên kiêu.Ngay cả nữ hoàng cũng không quản nổi hắn.Hắn không biết rằng còn 12 cô nàng giỏi hơn hắn rất nhiều.

Còn rất nhiều kẻ thù của 12 cô nàng.