Truyện 12 Chòm Sao Và Sức Mạnh Thần Thoại / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Sức Mạnh Tiềm Ẩn

2. Thiên bình

Sắc đẹp của cô có thể làm cả hàng ngàn người điêu đứng . Bản thân cô có thể điều khiển bão lốc và thanh tẩy các ma quỷ , linh hồn nên cô được chọn là một đại thiên sứ ngay từ lúc còn nhỏ . Luôn đứng ra bênh vực xử nữ mỗi khi xử nữ bị ma kết mắng mỏ hay trách móc . ( tg : oa ! Lòng nghĩa hiệp dâng trào đó nha ! , tb : ko có chi ! Cứ quá khen với cả nhìn xử nhi muội ấy tội nghiệp thui ! Ha ha ! , tg : ủa , sao mà đối Phó với mk dễ dữ dzậy ? , tb : ma kết đại ka đâu có khó chớ , ta và huynh ấy là đại thiên sứ từ nhỏ nên ta đã đúc kết ra là nếu sau này có tiểu muội mới ta sẽ truyền lại cho cách đối Phó với huynh ấy ! , tg : hay qua ta ! Nhưng lo cho mi trước đi đã ! Sao mk hok bắt mi chứ hả * GATO *)

3. Bảo bình

4. Cự giải

Điều khiển âm thanh nhưng vì sức mạnh xếp thứ 11 trong 12 chòm sao nên chỉ là 1 tiểu thiên sứ . Tính cách nết na , hiền lành và rất giỏi các công việc nhà cũng như siêng năng và chăm chỉ luyện tập , lo liệu việc nhà nên nhận được sự ưu ái từ mọi người .

5.Song ngư

Bạn thân của bảo bình từ nhỏ . Tính tình ngây thơ vô số tội , tốt bụng , dễ tin người nên có lúc bị lời dụng lòng tốt mà còn hok bít , hay mơ mộng tới những chuyện viển vông tít đằng chân trời , nhút nhát , mít ướt , đụng vào là khóc liền . Nhưng mà được cái đáng yêu và nhìu fan hum mộ . Sức mạnh là điều khiển nước . Là 1 tiểu thiên sứ .

6. Nhân mã

Rất thích trốn tập luyện để đi chơi . Cô có hẳn một chỗ bí mật mà mỗi lần trốn tập luyện là cô lại đến đó leo lên gốc cây để ngủ . Cũng chính vì tính cách thích khám phá và xông pha lên những nơi mới lạ mà cô mới tìm ra nơi đó .

Thần Thoại Chòm Sao Bạch Dương

Lãnh địa của Bạch Dương là một vùng đất hỗn loạn – khi những chồi non chuẩn bị kết hoa, thì những cơn gió bão đầu xuân kéo đến và bầu trời biến đổi cho thấy nguồn năng lượng bất ổn trong thời kì giao mùa. Lãnh địa của Bạch Dương đầy hỗn loạn và bạo lực, nhưng điều đó chỉ thể hiện bản chất khốc liệt của tự nhiên, chứ không hề có bất cứ mục đích ác độc hay gây phá hoại nào. T.S.Eliot từng viết trong cuốn sách Vùng Đất Hoang Tàn rằng tháng Tư là “tháng tàn nhẫn nhất, khiến những cây tử đinh hương vươn lên khỏi cõi chết, khuấy đảo những chồi cây mới bằng những cơn mưa xuân”. Nguồn năng lượng vô hình mang sự sống lên khỏi mặt đất mùa đông khô cằn giống như cơn bão mùa xuân có thể làm bật gốc cây, và toàn bộ thế giới tự nhiên dường như đang rung chuyển dữ dội khi bị xé toạc ra bởi những thứ khổng lồ đang đòi được trỗi dậy. Trong lãnh địa của Bạch Dương, không một thứ nào được sinh ra nếu như không trải qua cơn đại hồng thủy của tự nhiên, và chắc chắn chòm sao này sẽ tìm kiếm hoặc tạo ra các mâu thuẫn như khúc dạo đầu cho bất kì một cuộc hành trình mới mẻ nào. Sự mạnh mẽ và nam tính của Bạch Dương (dù trong tinh thần, cảm xúc hay lý trí) không chỉ nằm ở nam giới, mà còn xuất hiện đầy mạnh mẽ và sục sôi ở nữ giới. Đó là thử thách không thể tránh khỏi với những khởi đầu khó khăn và là cuộc chiến khốc liệt, những cuộc chinh phạt khiến Bạch Dương say mê, và gợi lên lòng dũng cảm cũng như tầm nhìn vĩ đại của Bạch Dương. Chàng hiệp sĩ độc hành – người luôn tìm kiếm nhiều đỉnh cao mới để chinh phục – là hiện thân cho tinh thần luôn tìm kiếm thử thách của Bạch Dương. Thông qua đó, họ tìm kiếm vị trí lãnh đạo chứ không phải vị trí phục tùng, và họ thà chiến đấu một mình còn hơn phải thỏa hiệp với sự mềm yếu bên trong.

Những hành tinh trong chòm Bạch Dương sẽ thể hiện năng lượng và động cơ của mình nhanh chóng, kịch tính và bốc đồng. Khao khát được đứng ở vị trí đầu tiên và tốt nhất là bản chất, đặc tính của Bạch Dương. Và để thể hiện nó, một cá nhân cần có khả năng đối mặt với sự cạnh tranh và tha thứ cho tính phán xét lẫn ghen tị của người khác. Cách sống càng nghiêm chỉnh và quy củ bao nhiêu, thì các Bạch Dương đó càng cảm thấy cứng nhắc, nhàm chán, giận dữ và thất vọng nhiều bấy nhiêu. Đồng thời, chòm sao này cũng có vẻ chân chất, ngây thơ. Điều này mang lại nét cao quý nhưng cũng vừa là một gánh nặng, bởi vì nó khiến họ nhìn nhận cuộc sống rất ngô nghê và lý tưởng. Nói về lý tưởng của Bạch Dương – dù về tình cảm, chính trị hay cách nhìn nhận thế thế giới nói chung – đều rót vào cuộc sống những thứ huyền hoặc và thần thoại, và đây là một trong những đặc điểm lớn nhất của chòm sao này. Nhưng điều đó cũng gây khó khăn cho các cá nhân để đấu tranh với những phẩm chất tồi tệ trong căn tính con người và nhiều giới hạn không thể tránh khỏi của thế giới trần tục. Thời gian tàn nhẫn chính là kẻ thù lớn nhất của Bạch Dương, bởi sự bốc đồng có thể sẽ khiến một cá nhân đòi hỏi rằng bất cứ thứ gì mình tưởng tượng ra hay mong muốn đều phải được thực hiện ngay lập tức chứ không phải sau này. Việc chờ đợi quá khó khăn với Bạch Dương, và việc làm các thủ tục nhàm chán nhưng cần thiết để đảm bảo cho những suy tính cá nhân là một thử thách cam go đối với tính kiên nhẫn không cao của họ. Không phải Bạch Dương lười biếng hay không thể tuân thủ kỉ luật, nhưng sự thiếu kiên nhẫn và tính kiêu ngạo ngút trời có thể khiến họ bỏ qua mục tiêu trước khi đạt được nó, bởi vì không thể chờ đợi mọi thứ đến lúc chín muồi. Chú cừu nóng nảy này là hình ảnh cụ thể của bản năng hiếu chiến được thể hiện bởi bất kì hành tinh nào nằm trong Bạch Dương. Sự thù hằn và ghen tị sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống của họ, vì thường thì những thứ họ yêu thích nhất đều là những thứ đã thuộc về người khác. Nhưng trái tim sục sôi, nóng bỏng của chòm sao hoàng đạo này lại cực kì cao thượng và trong sạch, không hề có chút ác tâm hay bất bình nào – Bạch Dương gần như không thể trở nên ác tâm hay hằn học đối với những nguồn năng lượng gây hỗn loạn ở thời điểm đầu xuân.

[1] Trong thần thoại Hi Lạp, Argonauts là các thủy thủ du hành cùng Jason, con trai của vua Ioclos của Hi Lạp, trên cuộc hành trình của chàng.

(Người xem 727 lượt, 152 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

Thần Thoại Chòm Sao Cự Giải

Lãnh địa của Cự Giải nằm ở rìa bờ biển. Bởi vì cua là loài sinh vật sống dựa vào cả hai nguyên tố để tồn tại, nên môi trường sống của chúng là những bề mặt toàn đá hoặc cát giữa biển và đất liền, vừa có những cơn sóng nhưng cũng vừa là nơi trú ẩn an toàn. Do đó, cua có thể trở thành cầu nối giữa hai thế giới. Nghịch lý này phản ánh nhu cầu của Cự Giải đối với sự ổn định về cả vật chất và tình cảm để tạo ra nền tảng, từ đó, việc xâm nhập sâu hơn xuống dưới bề mặt sẽ được hoàn thiện vì họ biết sẽ luôn có một chốn an toàn để trở về. Nhiều tâm trạng và thường rơi vào những cảm xúc bất ổn sâu sắc, thế giới nội tâm của Cự Giả luôn dịch chuyển theo chu kì hành tinh chủ quản của nó, Mặt Trăng. Bản tính mơ hồ của Cự Giải (bên ngoài thường có vẻ cứng nhắc và khó thâm nhập, nhưng bên trong thường yếu đuối và bất định) cũng thể hiện sự phòng thủ hết sức đặc trưng của Cự Giải khỏi nỗi đau đớn và thất vọng. Cự Giải rất thực tế đối với các thay đổi trong cuộc sống và có thể bảo vệ bản thân trước những khó khăn bất ngờ nhờ vào trí thông minh và sự bền bỉ. Những người thuộc chòm sao này là những kẻ sinh tồn thực thụ. Nhưng đằng sau vỏ ngoài, chòm sao này lại rất dễ tổn thương và cực kì sợ cô đơn cũng như bị chối bỏ. Càng cua là biểu tượng mạnh mẽ cho sự bền bỉ và sức mạnh của Cự Giải, bởi khi họ đã lựa chọn, họ sẽ rất khó buông. Nhưng giống như cua, những bước chân của Cự Giải đến với mục tiêu thường đi ngang và hết sức tinh tế. Mặt nước lay động dưới ánh trăng trong thế giới của cua có thể không thu hút những người đi ngang qua, nhưng nó lại đầy âm điệu, bí ẩn và phong phú.

Bình thường, nhu cầu của cua đối với nền tảng vững chắc thể hiện trong tính thận trọng và khao khát đối với sự an toàn. Dù sự an toàn này đến từ gia đình thân yêu, một công việc ổn định hay một vai trò vững chắc nào đó trong xã hội thì tuýp Cự Giải cũng cực kì lưỡng lự mỗi khi phải rời khỏi vùng an toàn của mình – ngay cả khi cuộc sống của họ không hề hạnh phúc. Sự tôn trọng sâu sắc đối với quá khứ thể hiện thông qua niềm thích thú đối với lịch sử, bởi vì lòng trắc ẩn và trí tưởng tượng của họ đối với những sự kiện đã qua sẽ khiến chúng trở nên sống động hơn. Thường ngại ngùng và lưỡng lự khi phải bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc cá nhân – mà có thể những cảm xúc và suy nghĩ ấy lại có thể bị bác bó hay chế nhạo, Cự Giải sẽ thể hiện bộ mặt bóng bẩy và tao nhã của mình ra thế giới bên ngoài. Bộ mai cứng của cua rất cần thiết với họ, bởi vì những cảm xúc của Cự Giải quá mãnh liệt để có thể bộc lộ rõ ràng. Lãng mạn và đầy đam mê hơn hẳn những gì thể hiện, nên người thuộc chòm này cực kì không tin tưởng vào trải nghiệm hay mối quan hệ mới. Sẽ luôn có khoảng cách giữa cuộc sống bên ngoài với thế giới bí mật trong lòng họ. Đôi khi điều này dẫn đến tính phòng thủ, bởi vì mọi thứ ngoài kia dường như đều có thể đe dọa đến Cua. Tuy nhiên, sự lạ kì và huyền bí là những điều không thể cưỡng lại đối với tâm hồn Cự Giải. Hay thay đổi, phức tạp và thường bị hiểu lầm, những định nghĩa đơn giản không bao giờ có thể lý giải được những chú Cua này.

Các hành tinh trong Cự Giải sẽ bộc lộ năng lượng và động lực một cách tinh tế, linh hoạt và nhạy cảm. Hành tinh mạnh mẽ, như Sao Hỏa hay Mặt Trời, cũng có những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong lòng. Cự Giải có trực giác cực kì tốt và thường giỏi giao tiếp không lời, đồng thời giàu lòng trắc ẩn đối với cảm xúc của người khác. Bầu không khí cực kì nhạy cảm này cho thấy tính cởi mở của Cự Giải đối với phần bí ẩn của sự sống, nơi mà con người thực ra không hề độc lập như họ vẫn tưởng. Tuýp người Cự Giải không chỉ đơn thuần là hòa hợp những cảm xúc mà họ trải qua với đám đông, mà còn dựa vào chúng, bởi chúng mang đến cho họ cảm giác thuộc về đâu đó, cùng cảm giác được kết nối với một gia đình lớn hơn. Cự Giải căm ghét nỗi cô đơn, và nhiều người thuộc chòm sao này có thể làm bất cứ điều gì (bao gồm cả phản bội lại chính bản thân mình) để bảo đảm rằng họ không bị bỏ lại đơn độc. Khả năng thích nghi của Cự Giải đôi khi lại là một tài năng hai mặt, bởi nó vừa có thể khiến họ dựa dẫm vào những người có thể phá hủy sự tự tin, tự chủ của họ, và đồng thời cũng mở đường cho cảm giác mình là nạn nhân. Nhưng sự cởi mở vẫn là một điều hiếm có và quý giá. Tính dịu dàng và lòng trắc ẩn là món quà đến từ trái tim của các Cự Giải. Sự thấu hiểu sâu sắc với người khác là món quà đến từ tâm trí họ. Chòm sao hoàng đạo bí ẩn và đa diện này, họ yếu đuối và mạnh mẽ cùng lúc, đại diện cho cảm giác bảo bọc của chúng ta đối với người khác và cũng là sự gắn kết sâu sắc với lịch sử – không phải các sự kiện khô khan – mà là từ cuộc đời của những kẻ đã từng yêu, từng đau khổ truyền cho hậu thế.

(Người xem 676 lượt, 182 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

Thần Thoại Chòm Sao Song Ngư

Lãnh địa dưới nước của Song Ngư là một vương quốc nhiệm màu ở dưới đáy biển, nơi mà nhiều loài sinh vật khổng lồ và đẹp đẽ bơi ngang qua đại dương, và là nơi ẩn giấu bí mật bất tử. Rất nhiều thần thoại đã nói về chiếc vạc thần, hay cái cây của sự sống vĩnh hằng nằm bên dưới con sóng. Chúng cho thấy Song Ngư là đại diện cho niềm khát khao bất tử sâu trong tâm hồn con người, mặc dù bị ràng buộc bởi những thứ trần tục nhưng thực chất vẫn chiến thắng khi đối mặt với cái chết. Ở nơi tối tăm dưới đáy sâu biển cả, một loài sinh vật được sinh ra, đe dọa chúng ta bởi đói nghèo và sự hủy điệt. Những hình ảnh này đại diện cho cơn hồng thủy của cảm xúc nằm trong mỗi nền văn minh của xã hội loài người. Qua lịch sử, nguồn sức mạnh vô thức này đã trỗi dậy để sinh ra sự phẫn nộ nơi đám đông và tạo thành chiến tranh, những cuộc thăm dò và thanh trừng. Loài sinh vật tinh tế và mong manh nằm ở sâu đáy đại dương này thể hiện vẻ đẹp vô song của cuộc sống và của tâm hồn con người, chỉ giao tiếp thông qua thơ ca, âm nhạc, hội họa và những tưởng tượng bí ẩn. Người thuộc chòm Song Ngư không có tâm hồn nào sáng hay tối hơn người khác, nhưng họ thuần khiết hơn những chòm sao hoàng đạo khác từ tận đáy tâm hồn, bởi nhân dạng cá nhân trong Song Ngư luôn bị làm mờ, và nó cởi mở với những nhận thức chung về sự sống. Thế giới dưới nước của Song Ngư thuộc về tất cả chúng ta. Nó không chỉ sinh ra sự hủy hoại to lớn mà còn những sinh vật cao quý và tinh tế. Người thuộc chòm sao này là nhân chứng hoặc là những nghệ sĩ tạo hình cho các “cư dân” nơi đáy sâu đại dương.

Bình thường, nhận thức của Song Ngư đối với một thế giới bí ẩn, trong con mắt của đám đông vô thức có thể mang đến sức mạnh và tính linh hoạt đầy sáng tạo, cả lòng trắc ẩn sâu sắc với cuộc sống. Thường thì các Song Ngư sẽ có cảm nhận về tôn giáo hết sức mãnh liệt, phản ánh trí tưởng tượng từ hành tinh chủ quản của nó là Sao Mộc và Sao Hải Vương. Nhận thức về một thế giới rộng lớn và bí ẩn có thể gây ra nhiều vấn đề, bởi vì bất cứ Song Ngư nào cũng cảm thấy thân quen với chúng. Những người thuộc chòm này cực kì dễ bộc lộ các sắc thái tình cảm khác nhau, và cũng cảm thấy khó khăn để bảo vệ bản thân hay vùng đất của mình khỏi sự khai phá. Hình ảnh thần thoại về một đấng cứu thế – cũng đồng thời là một nạn nhân – được thể hiện thông qua hành động đầy hi sinh của họ – hành động mang nhiều sức mạnh ẩn giấu cũng như nỗi đau. Song Ngư cực kì gắn bó với nỗi đau đớn của những cuộc đời trần tục, bởi chúng nằm ở điểm cuối của vòng tròn hoàng đạo. Điều đó phản ánh sự phân tách dần dần khỏi việc bắt buộc phải thể hiện bản thân đã chi phối các chòm sao trước đó. Với nỗi khao khát sống trong chốn riêng của mình, Song Ngư thậm chí có thể sử dụng rượu hay ma túy. Công bằng mà nói, nó cũng thể hiện lòng trắc ẩn thông qua nhu cầu được chữa lành những nỗi đau đớn của người khác. Song Ngư có thể rất lộng lẫy và hay thay đổi giống biển, đầy những u sầu về cuộc đời. Nhưng, thiếu đi niềm kiêu hãnh sắc nhọn về tầm quan trọng của bản thân, Song Ngư sở hữu khả năng gây cười tuyệt vời và mang đến niềm hạnh phúc sâu sắc, vì những người thuộc chòm sao này luôn biết cách để buông bỏ.

Các hành tinh nằm ở Song Ngư thể hiện năng lượng và động lực của mình một cách linh hoạt, nhạy cảm và vô định. Trong bản tính mạnh mẽ của Song Ngư, thường họ sẽ xem cuộc sống như một sân khấu với tấm màn được sơn vẽ sắc sỡ và những đường chạy giới hạn. Cảm giác không thực tế, cùng với trí tưởng tượng phong phú, là tài năng sáng tạo tuyệt vời của Song Ngư, đặc biệt trong lĩnh vực kịch nghệ, âm nhạc, phim ảnh. Những bước tiến đặc biệt trong nhận thức có thể xảy ra trong nhiều lĩnh vực như toán học và vật lý học, những lĩnh vực đã tạo ra sân chơi tuyệt vời cho trí tuệ bay bổng của Song Ngư. Cuộc sống qua con mắt của Song Ngư giống như một giấc mơ, và mỗi ngày xảy ra đều đầy ắp những ý nghĩa mới lạ và tinh tế. Bên cạnh cuộc sống hiện tại là sự đấu tranh bất tận, thế nên thường họ có niềm tin sâu sắc vào những nhà thông thái có trí tuệ cao hơn hẳn loài người. Sự dịu dàng của Song Ngư đôi lúc khiến họ gián tiếp hủy hoại chính mình, và những cảm xúc mạnh mẽ nguyên sơ của họ có thể sẽ nhấm chìm sự tỉnh táo, giống như cơn hồng thủy phá hủy đất liền. Trong một vài khoảnh khắc nào đó, nó giống như sự hỗn loạn đe dọa cuộc sống ổn định. Nhưng nếu những người thuộc chòm Song Ngư luôn chuẩn bị để định hình cảm xúc cá nhân thông qua các định dạng sáng tạo, và học cách chung sống hòa bình với thể xác lẫn tâm hồn, thì Song Ngư, chòm sao nguyên tố nước cuối cùng cũng là điểm kết thúc của vòng tròn hoàng đạo, chính là đại diện cho tất cả những thứ giàu trắc ẩn nhất, quảng đại nhất và cũng có kết nối sâu sắc nhất với những sự thực sâu sắc hơn về toàn bộ sự sống.

(Người xem 991 lượt, 309 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.