Truyện 12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Pha Lê Tinh Tú Chap 11: Gai Hoa Hồng / 2023

Tóc….tóc…. tóc

Máu từ vai phải của Pisces chảy ra,vương trên giáp bảo vệ, chảy dọc theo chiều cánh tay mà rơi xuống đất. Cô cố giữ cho mình đứng vững, đôi mắt màu xanh chứa đầy thù địch nhìn về phía tên Minos kia,mặc kệ cho máu từ vết thương cứ chảy ra.Còn Minos thì nhìn cô đầy thích thú, miệng nhếch lên thành 1 đường cong tuyệt đẹp ” cô ấy kiên trì thật, khác với những tên khác “.

-Không hổ danh là 1 trong các hộ vệ của vị thần, nhưng lâm vào tình cảnh này thì cô sẽ cản ta sao đây? với lại thuộc hạ cũa ta đã đi trước.Cái làng nhỏ bé đó bị xóa sổ thôi.

-Hi! ngớ ngẩn, thuộc hạ của ngươi sẽ chết trước đó.Ngươi nghĩ đây là bẫy hồng quỷ duy nhất sao? Ngây thơ quá đó-Nghe vậy Pisces chỉ mỉm cười trả lời

Thái độ của Pisces làm cho hắn cảm thấy ngạc nhiên, cũng khó hiểu vì sao cô ta lại nói như thế chứ

-gì chứ?

Cách ngôi làng không xa,5 tên thuộc hạ của Minos đang đứng đó. bọn chúng nhìn thấy ngôi làng rồi nói:

-Đây là ngôi làng mà ngài Minos bảo sao? Dù khá gần thánh địa nhưng … chúng ta cứ theo lệnh. Biến ngôi làng thành vật huyết tế đi.

-Hãy trả thù cho đồng đội bị Pisces giết hại

Cả 4 tên cùng lao vào phía trước.Tên phó chỉ huy ở lại, hắn ta ngửi thấy xung quanh có mùi của hoa hồng rất nồng. Bỗng nhiên vách đá 2 bên, có 4 cái bóng đen vụt ra rất nhanh…. Chíu….chíu…. Phập… phập…. Trên người mội tên xuất hiên 4 bông hoa hồng màu trắng ngay tim, chỉ ít lâu những bông hoa màu trắng tinh đó đã chuyển sang màu đỏ của máu.Lần lượt từng tên ngã xuống, tên phó chỉ huy không biết chuyện gì xảy ra, hắn nhìn mọi vật bằng vẻ bàng hoàng… Phặc…. 1 âm thanh ghê rợn người mới nãy lại vang lên, hắn quay lại nhìn thì thấy trên lưng mình có 1 bông hoa hồng trắng, đóa hoa đó đã chuyển sang màu đỏ. Tên phó chỉ huy đã ngã gục trên mặt đất. Hắn nhìn đồng đội mình mà nghĩ về điều hắn chưa bao giờ nghĩ tới:” Đám hồng này thật đáng sợ… không kẻ đáng sợ là cô ta Pisces…”.Lúc này Pisces ngẩng đầu nói:

-Huyết hồng, một khi bị nó đâm trúng tim thỉ đó là giây phút cuối cùng của kẻ đó. Nó sẽ chuyển thành đỏ thẫm và thuộc hạ của ngươi sẽ chết.

Minos ngắm mắt lại như cảm nhận, 1 lúc sau hắn cười lớn làm cho Pisces hơi ngạc nhiên tại sao thuộc hạ chết mà hắn lại cười như thế. một cảm giác khó chịu tràn ngập tâm trí cô

-Quả nhiên, thuộc hạ của ta đã chết.Ha ha ha ha !!!

-Thuộc hạ chết mà ngươi còn cười được sao

-À! thất lễ nhé, Cô rất đáng để ta hủy hoại đó.

Minos kéo tay mình 1 cái là bên cổ chân trái cảu Pisces bị bẻ gãy. cảm giác đau dớn như lan ra toàn cơ thể, cố gắng không kêu 1 tiếng, chịu đựng nỗi đau này.Bỗng từ người Pisces xuất hiện một màn sương đỏ, nó vây quanh cả 2 người. Minos nhìn màn sương rồi nhìn cô 1 cách biến thái:

-Đây là đám sương đỏ mà người ta đồn đại sao? Mà không có nó thì sẽ nhàm chán lắm. Nào đến đây!

-Ta đã nói với ngươi rồi. Dù ngươi có bẻ gãy tay ta, đập sụi chân ta, phá nát mặt chúng tôi quyết không để ngươi qua đâu! GAI ĐỎ THẪM!!!!!

Pisces nắm tay trái mình lại, gương mặt ẩn chứa sự giận dữ. Thi triển tuyệt chiêu của mình….vù…vù.. vù… Roẹt … roẹt…. Đám sương đó đã hóa thành sương sau hiệu lệnh của cô, chúng lao đến Minos với tốc độ cực nhanh, âm thanh như muốn xé toạch không khí ra. …. Ầm!! …. Sau khi đám sương biến mất, Pisces nhìn mà bàng hoàng, không tin vào mắt mình nữa, kẻ đáng lẽ phải chết lại không bị gì cả sau dòn tấn công của cô. Minos bước ra từ đám bụi kia,phủi tay mình mỉm cười:

-Nói thật , ta không nghĩ 1 người quá xinh đẹp lại có 1 chiến ý mạnh mẽ như thế.Nhưng lại không đủ sức, để có thể đi trên con đường của riêng mình.

-Tên khốn….

…Rắc …rắc… xương từ tay chân của Pisces lại kêu lên, âm thanh nỗi lúc một lớn và rõ ràng hơn, giờ thì cô chỉ còn căm hận bản thân mình thôi.Khi Minos nắm tay phải lại thi xương cốt của Pisces như bị vặn xoắn lại..RẮC….RẮC…Aaaa Pisces nằm trên đất lạnh giá,máu từ cơ thể chảy ra ngoài thắm đẫm áo choàng màu trắng.Đôi mắt nhắm lại.Minos bước đi:

-cô quả là con rối thú vị, Pisces.

Những cánh hoa hồng bay trong gió tới ngôi làng và Thánh địa, Aries cảm thấy sức mạnh của Pisces biến mất , sắc mặt lo sợ, trắng bệch ra hiện ra sự lo lắng tột cùng.Anh chạy đi thật nhanh tới chỗ Pisces,Leo dùng tay bắt lấy cánh hoa

-Cánh hoa … Aries, đợi đã Aries!!!

Tại ngôi làng gần Thánh địa.Ngôi làng được xây dựng theo lối Hy lạp cổ, những ngôi nhà = gạch đá vôi,cùng với màu sơn bạc màu theo thời gian, tiếng dân làng cười nói hòa với bầu không ý êm đềm và yên tĩnh, làm cho nơi đây cách biệt hoàn toàn với cuộc chiến đang diễn ra.Minos đứng trên cậy cột đá trong làng, từ trên đó có thể thấy hết được toàn cảnh ngôi làng

-oh, đây chính là ngôi làng mà cô ta muốn bảo vệ sao? thật là thanh bình. Nhưng mà…..

…Vù…Ầm….Á á …. 1 trận gió lớn xuất hiện, nó bắt đầu tàn phá ngôi làng , dân làng chạy tán loạn. nhà cửa sụp đổ hết, người thì bị thương, bị đá đè

-Để ta phá hủy dùm ngươi….

cha ơi,… mẹ ơi… hic hic… á… tiếng bọn trẻ cùng tiếng la hét hoà nhau làm cho hắn thích thú.

-dừng tay lại.-Aries đứng ra cản trận gió lại,toàn thân anh đẫm mồ hôi, hơi thở gấp gáp,giọng nói ôm hòa nay lại pha lẫn sự tức giận đến cực độ.

-Oh, đến cả Aries cũng xuất hiện, ngươi tính trả thù cho Pisces à.

-Kẻ đã đánh bại Pisces là ngươi sao?

-Đúng, ta nghĩ cô ta phải mạnh lắm chứ, nào ngờ chỉ là con rối nhảy múa trong tay ta thôi.

-Con rối… ngươi….ta ko tha cho ngươi.

-hờ, cái này gọi là lịch sử lập lại sao… chơi đùa với ngươ cũng chán vậy để ta kết thúc luôn vậy.

…Roẹt… roẹt….chíu…

-Cái gì vậy cơ thể ta tự động….A aaaa-tay chân anh bị điều khiển, giờ anh đã hiểu cảm giác mà Pisces đã chịu.

…Véo…véo.. chíu… phập.. phập..

-Cái gì .. hoa hồng đen…

Khuôn mặt Minos kinh hãi khi thấy những bông hồng đen trên mặt đất,Aries quỳ một chân xuống , anh ngạc nhiên nhưng cũng rất vui mừng ..Cộp .. cộp… Pisces từng bước, bước tới bên anh, đôi mắt nhìn về anh và nhìn về phía Minos, giáp và tấm áo choàng nhuốm máu, miệng cô ngậm 1 bông hồng đỏ.

-Xin lỗi Aries, vì phải làm phiền anh, nhưng tôi vẫn còn chiến đấu được.Vả tôi có một thỉnh cầu, ngoại trừ tôi và hắn ra, đừng cho ai tới gần.

Lúc này, Minos suy nghĩ làm cho hắn phân vân. khi thấy cô dáng vẻ mỏng manh đang đứng trước mặt mình, nhìn xuyên mình bằng đôi mắt màu xanh đó.”không thể nào, mình đã bẽ gãy xương cốt cô ta rồi mà.Tại sao ngươi lại cố công đến vậy chứ Pisces?”

-Không ngờ ngươi còn sống, nhưng đánh bại ngươi lần nữa thì ta tiếc cho gương mặt đẹp đó. Vậy nên ta tha chết cho ngươi đó.

-Nghe dây,minos. Trước đây vì dòng máu này mà ta đã phải xa lánh mọi người , sống không quan tâm ai hay chuyện gì.”Xinh đẹp”, nó cũng làm lòng tự trọng ta bị tổn thương lắm. Ngươi có tư cách gì phán xét ta sống hay chết? Cách sống của ta, lẽ sống của ta. Ta chưa cho ngươi thấy gì cả? – Pisces trừng mắt nhìn hắn mà nói

-Vậy cho thấy lẽ sống của ngươi đi.

-GAI ĐỎ THẪM!!

….Aò….ào… Vù… véo…..chíu….Hàng ngàn mũi kim đỏ bay thẳng về phía Minos hệt như một trận mưa máu vậy. Aries đứng phía sau cảm thấy đám sương này có điều bất thường.Trong lòng anh, hiện lên sự lo sợ

-“Gai đỏ thẫm là chiêu biến máu mình thành kim châm, nhưng lượng máu và tốc độ này hơi khác bình thường. .. chẳng lẽ..Pisces em đừng làm gì dại dột đó..”

-Vô ích thôi….

Aaaaa … phịch…Toàn thân Pisces quỳ xuống

-Xem ra kết thúc rồi,tiếp theo là ngươi đó, Aries.

-Không, đấu với kẻ đã bại thì vô nghĩa lắm. Nhìn lên ngực ngươi đi.

-Cái gì… sao hồng quỷ lại ở đây.-Minos ngạc nhiên nhìn Aries, máu từ miệng tuôn ra, hắn nhìn xuống ngực thì thấy có bông hồng Pisces ngậm lúc nạy đang ở đây.

-Không đâu, đó là huyết hồng, lả bông hoa đã tẩm máu của Pisces mà ra đó.Ngươi đã giá thấp lòng kiêu hãnh của cô ấy rồi.

-..Thịch… chỉ nhiêu đây là giết được ta sao. Quá kiêu ngạo đó,Pisces…chết đi Đại vũ đập cánh.

…Ầm… vù… Một trận cuồng phogn xuất hiện với sức tàn phá rất lớn, .. Một lúc sau,1 bức tường = thủy tinh hiện ra bao bọc khu vực xung quanh lại.Minos ko tin vào mắt mình chuyện vừa xảy ra.

-Tường thủy tinh, ta không để cho nơi này bị kẻ như ngươi phá hỏng đâu.

-Tên khốn… Ặc…

Rầm…

-Kết thúc rồi sao…-giọng nói của pisces vang lên 1 cách yếu ớt

-Pisces à, sao lại ngốc thế… -Aries quỳ 1 chân trước mặt cô,ôm chặt thân hình nhỏ bé yếu ớt của cô vào lòng,sợ cô biến mất lần nữa.

-Đừng đến gần tôi, cậu sẽ bi… hộc…̣ nhiễm độc…. đó-Pisces cố đẩy thân hình Aries ra vì sợ anh sẽ nhiễm độc.

-Không sao đâu, nào ta về thôi. -Aries mỉm cười nhìn cô rồi bế cô trên tay đi về phía thánh địa.

Những cánh hoa được gió thổi bay đến ngôi làng cùng những chú chim bồ câu trên nền trời xanh… Pong… pong…tiếng chuông nhà thờ vang lên như chúc mừng chiến thắng của cô.Pisces nhìn những bông hoa mà nói:

-Những bông hoa này … lần đầu tiên trong đời mình thấy nó đẹp như thế. Tuy đã sống cùng chúng quá lâu rồi vậy mà…

-Trên tay mình giờ cũng có bông hoa ngốc nghếch, liều mạng và bướng bỉnh cũng đẹp không kém gì cả.Khi về là mình sẽ phạt cậu vì cái tính đó

-Phạt gì… ưh…

Aries cuối đầu xuống hôn cô, bờ môi anh chạm vào môi cô, đầu lưỡi anh tiến nhập vào bên trong miệng cô.Vị ngọt từ miệng hòa với vị máu làm cho anh cảm thấy say mê nó rất nhiều. 1 lúc sau Pisces cảm thấy hơi thở nghẹn lại thì anh mới buôn cô chúng tôi thì thầm vào tai cô:

-Về rồi anh sẽ thưởng cho em , bé ngốc của anh!

-Tạm hết chap này-

28 Vì Tinh Tú Và 12 Chòm Sao / 2023

Chúng ta biết, Trái đất quay chung quanh Mặt trời, một năm hết một vòng. Như vậy nhìn từ Trái đất của chúng ta, dường như Mặt trời đang từ từ di chuyển trên nền không gian đầy sao, một năm quay vừa đúng một vòng, trở về vị trí cũ. Tuyến đường Mặt trời chầm chậm đi qua gọi là “Hoàng đạo”. Vả lại, người xưa còn sớm phát hiện ra rằng tuyến đường mà Mặt trăng cùng 5 hành tinh lớn: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ đi qua đều ở gần Hoàng đạo. Bởi vì cần phải tính toán sự thay đổi vị trí của các thiên thể di động này. Cho nên, bầu trời sao gần Hoàng đạo trở nên vô cùng quan trọng. Vì vậy, người xưa men theo hoàng đạo, đại khái chia khoảng trời sao này thành 28 phần, mỗi một phần gọi là một “Tú”, kết hợp 28 vì sao này lại gọi là 28 vì tinh tú. “Tú” có nghĩa là “dừng lại”, “nghỉ lại”. Người xưa tưởng tượng rằng, nếu những vì sao này được chuẩn bị để ghi lại hành trình của Mặt trăng, thì cũng như ngựa, xe trong nhân gian lưu thông trên đường cái đều là ngày đi đêm nghỉ, tốt nhất là Mặt trăng cũng nên như thế. Do đó, những vì sao này được gọi là “Tú”, mỗi một “Tú” chính là một “trạm Trăng”. 28 vì tinh tú cũng gọi là 28 chòm sao, là do người Trung Quốc thời cổ đại vì muốn quan sát hiện tượng thiên văn và sự vận hành của Mặt trời, Mặt trăng, 5 hành tinh lớn mà chọn lấy 28 tinh quan (các vì sao thời Trung Quốc cổ đại không gọi là tinh tòa mà gọi là “tinh quan”) để làm mốc quan sát đo đạc. 28 tinh tú lại được chia đều thành 4 nhóm, mỗi nhóm 7 tinh tú, cùng 4 phương vị Đông, Tây, Nam, Bắc phối hợp hình tượng động vật Thương long, Bạch hổ, Chu tước, Huyền vũ (tên gọi chung rùa và rắn) gọi là “Tứ tượng”, Đạo giáo gọi là “Tứ linh”. Thương có nghĩa màu xanh. Thương long chính là “Thanh long”; Chu tước theo khảo cứu chứng minh của các học giả, chỉ cho chim cút (nhiều nơi gọi Chu tước là chim sẻ đỏ); chỉ có Huyền vũ là đặc biệt nhất. Huyền vũ là biểu tượng hợp nhất của hai loại động vật – Rắn cuốn quanh thân Rùa (người ta quen gọi là Rùa đen). Tứ linh ở bốn phương hướng, từ xưa đến nay được coi là thần bảo hộ, tức Tứ thần, là 4 loại thú thần trấn thủ 4 phương Đông, Tây, Nam, Bắc trong truyền thuyết cổ đại Trung Quốc. Các vị thần bốn hướng này, thời xưa từng được dùng vào việc bày binh trong quân trận. Thời Chiến Quốc có thuyết “Tiền Chu tước, hậu Huyền Vũ, tả Thanh long, hữu Bạch hổ”. Sau khi Đạo giáo được lưu truyền, Tứ tượng (Tứ linh) do 28 vì tinh tú hợp thành càng được tôn sùng và đây cũng là một trong những nguồn gốc của 12 con giáp.

Căn cứ phương hướng xuất hiện của 28 tinh tú có thể phân chia như sau: – 7 sao Thanh long (Rồng Xanh phương Đông, hành Mộc): STT Tên tinh tú Tiếng Hoa Tương đương chòm sao châu Âu Loài tượng trưng 01 Giác Mộc Giao 角木蛟 Spica (Sao sáng nhất trong chòm Xử Nữ) Giao long (thuồng luồng) 02 Cang Kim Long 亢金龍 Virgo (Chòm Xử Nữ) Rồng 03 Đê Thổ Hạc 氐土貉 Libra (Chòm Thiên Bình, còn gọi Thiên Xứng) Thú giống loài cáo 04 Phòng Nhật Thố 房日兔 Libra (Chòm Thiên Bình, còn gọi Thiên Xứng) Thỏ 05 Tâm Nguyệt Hồ 心月狐 Antares (Sao sáng nhất trong chòm Thiên Hạt) Cáo 06 Vĩ Hỏa Hổ 尾火虎 Scorpius (Chòm Thiên Hiết, còn gọi Thiên Hạt) Cọp 07 Cơ Thủy Báo 箕水豹 Sagittarius (Chòm Nhân Mã) Beo

7 sao Bạch hổ (Hổ Trắng phương Tây, hành Kim): STT Tên tinh tú Tiếng Hoa Tương đương chòm sao châu Âu Loài tượng trưng 01 Khuê Mộc Lang 奎木狼 Andromeda (Chòm Tiên Nữ) Sói 02 Lâu Kim Cẩu 婁金狗 Aries (Chòm Bạch Dương) Chó 03 Vị Thổ Trĩ 胃土雉 Aries (Chòm Bạch Dương) Chim trĩ 04 Mão Nhật Kê 昴日鸡 Pleiades (Tua rua – sao Thất Nữ trong chòm Kim Ngưu) Gà 05 Tất nguyệt ô 畢月烏 Taurus (Chòm Kim Ngưu) Quạ 06 Chủy Hỏa Hầu 觜火猴 Orion (Chòm Xạ Thủ) Khỉ 07 Sâm Thủy Viên 參水猿 Orion (Chòm Xạ Thủ) Vượn

7 sao Chu tước (Chim cút Đỏ phương Nam, hành Hỏa): STT Tên tinh tú Tiếng Hoa Tương đương chòm sao châu Âu Loài tượng trưng 01 Tĩnh Mộc Hãn 井木犴 Gemini (Chòm Song Tử) Tuần lộc (Đà lộc) 02 Quỷ Kim Dương 鬼金羊 Cancer (Chòm Cự Giải, còn gọi Bắc Giải) Dê 03 Liễu Thổ Chương 柳土獐 Hydra (Chòm Trường Xà) Hươu Nước 04 Tinh Nhật Mã 星日馬 Alphard (Sao sáng nhất trong chòm Trường Xà) Ngựa 05 Trương Nguyệt Lộc 張月鹿 Crater (Chòm Cự Tước) Nai 06 Dực Hỏa Xà 翼火蛇 Corvus (Chòm Ô Nha) Rắn 07 Chẩn Thủy Dẫn 軫水蚓 Corvus (Chòm Ô Nha) Giun Đất

7 sao Huyền Vũ (Rùa Đen phương Bắc, hành Thủy): STT Tên tinh tú Tiếng Hoa Tương đương chòm sao châu Âu Loài tượng trưng 01 Đẩu Mộc Giải 斗木獬 Sagittarius (Chòm Nhân Mã) Quái thú cổ đại 02 Ngưu Kim Ngưu 牛金牛 Capricornus (Chòm Ma Kết, còn gọi Nam Dương) Trâu 03 Nữ Thổ Bức 女土蝠 Aquarius (Chòm Bảo Bình) Dơi 04 Hư Nhật Thử 虛日鼠 Aquarius (Chòm Bảo Bình) Chuột 05 Nguy Nguyệt Yến 危月燕 Aquarius/Pegasus (Bảo Bình/Phi Mã) Chim én 06 Thất Hỏa Trư 室火豬 Pegasus (Chòm Phi Mã) Heo 07 Bích Thủy Dũ 壁水貐 Algenib (Sao thuộc Chòm Phi Mã) Thú (truyền thuyết) giống cáo, to hơn chó

Mỗi một “Tú” sẽ do một số lượng hành tinh không đồng nhau hợp thành. Có tinh tú bao gồm mười mấy cho đến mấy chục ngôi sao, như sao Khuê và sao Dực. Có tinh tú chỉ do hai hoặc ba ngôi sao hợp thành, như sao Giác, sao Tâm. Người xưa dùng những đường vẽ giả tưởng liên kết các ngôi sao của mỗi một tinh Tú thành các hình trạng, đồ hình không giống nhau.

Sao Cơ trong 28 tinh tú do 4 ngôi sao kết thành, giống hình cái ki xúc đất; sao Tĩnh do 8 ngôi sao kết thành, giống hình cái giếng,…

Nhật Tuệ

[:]

Ký Ức Pha Lê (Chapter 1: Gtnv) / 2023

R A I N Y x Mưa

Giới tính

:

Zodiac

:

Tổng số bài gửi

:

725

Birthday

:

31/10/2001

Join date

:

26/02/2014Tiêu đề: ký ức pha lê (chapter 1: GTNV)   Wed Feb 26, 2014 8:37 pm

Tiêu đề: ký ức pha lê (chapter 1: GTNV)Wed Feb 26, 2014 8:37 pm

“Liệu trên thế gian này, còn có ai nghỉ đến tôi không”

“Có tôi đây !!”

“Ai đó ?”

“Tôi đây, is me”

“Who are you”

“Tôi là Ma…” Vụt

“Đừng đi !!!!!!”

    Tình yêu bao lúc củng chỉ là con số 0 mà thôi, tôi sẻ từ bỏ tình yêu dành cho anh tôi sẻ từ bỏ và tôi sẻ tạm biệt nhân gian này chỉ để đến về bên anh, nay tôi sẻ yêu ngừi khác, goodbye !

   GTNV:

1. Thiên Yết15 tuổi. Là một tiểu thư nhà giàu, tuy nhìn vẻ ngoài như thế thôi chứ nàng lạnh lùng vô cùng, tính tình thì ôm hận đầy mình nhưng ko lạnh lùng vối Ma Kết và Cự Giải. Là học sinh của 10A2 school Zodiac. Lúc nào củng trầm tính và ko thích nói nhiều. Luôn luôn làm theo ý của mình. Cô là cô nhi voi Ma Kết lúc sinh ra  vì khi còn nhỏ, ba mẹ đả bỏ rôi cô ổ cô nhi viện. Khoảng 13 tuổi, dì duộng cô đả nhận nuôi cô và may thay, nhà cô gần nhà Ma Kết.       

2. Ma Kết

Là lốp truổng ác độc của lốp 10A2. Bạn từ nhỏ của Yết Nhi.

Cẩn thận và chu đáo. Là một lớp trưởng tuyệt vời vì luôn đứng ra “đỡ đạn” cho những chiến tích bất hảo của lớp. Giỏi tóm tắt sự việc.Là người duy nhất có thể hiểu được cách nói chuyện “không đâu vào đâu” của Thiên Yết.

3. Cự GiảiLà thành viên của 10A2. Lúc nào củng mít uốt. Là best friend của Yết.

4. Song TửAnh này là chúa tán gái. Thích bé Cua nhìu nhìu.

5. Thiên LụcThích Ma Kết. Em họ của Yết. Bất chấp mọi thủ đoạn để có được Ma Kết, đả làm Yet suýt chết.

6. Linh LamThích SoTu, lun dzới Lục hại Cua.

Mấy sao còn lại là nhân vật phụ.

Truyện 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh / 2023

Tại trường zidoac có 12 chiếc siêu xe đến cùng lúc. Vừa dừng xe thì nguyên cổng trường nhôn nhao lên khi có sự xuất hiện của 12 con người và không ai khác chính là 12 sao.

– haizzz…. vừa mới sáng mà đã muốn thủng màng nhĩ rồi – sư tử

– ồn ào quá đi mất – bảo bình

Lúc này bỗng có một cô gái và khoảng 20 tên con trai ở phía sau đến chặn đường 12 sao

– cô là ai – song ngư

– là ai ư. Hừ! Nghe cho rõ đây tôi là một trong 6 hotgirl đẹp nhất trường này. Uyên mĩ

– có việc gì không? Nếu không thì tránh đường – bảo bình

– tại sao tôi phải tránh còn nữa tại sao mấy người đi cùng với các anh ý – uyên mĩ chỉ 6 sao nam

– tại sao tụi này không được đi cùng – nhân mã

– vì anh ấy là của tôi – uyên mĩ chỉ song tử

– ồ hay chưa kìa bị đánh dấu độc quyền luôn đấy song tử – xữ nữ

– tôi là của cô khi nào – song tử

– chẳng phải em là người yêu của anh sao – uyên mĩ

– vậy thì chia tay đi cô đừng quấn lấy tôi nữa – song tử

– vì sao cơ chứ – uyên mĩ

– chia tay cần lí do sao – song tử

– em hiểu rồi là do mấy con nhỏ kia chứ gì. – uyên mĩ nói rồi quay sang 6 sao nữ – thì ra chả có gì tốt đẹp chỉ là một lũ hồ li tinh. Các người cứ chờ đấy- nói rồi bỏ đi

– gì đây ? Tụi mình bị thăng chức thành hồ li tinh lúc nào zậy – nhân mã

– mới nãy – thiên yết lạnh lùng nói

– vô lớp – thiên bình lạnh lùng không kém gì thiên yết

– quả anh em nhà họ Thiên là tảng băng ngàn năm – bạch dương

– trong nhóm chúng ta ngoài thiên bình ra cũng còn một cục nước đá mà – kim ngưu. Cả 4 sao nam liền quay lại nhìn chằm chằm ma kết. Quả nhiên khi ở bên ngoài ma kết lạnh lùng chả kém thiên bình

– nhìn gì – ma kết nói làm 4 kẻ đang nhìn chằm chằm cậu lạnh sống lưng

– à không có gì – song tử

– mấy người có tính vô lớp không vậy – bảo bình

– có chứ – sư tử

Chuông vô lớp reo lên. 12 sao lại bắt đầu một tiết học nhàm chán ( vì không có gù hay nên mình sẽ cho tua nhanh đến lúc về nhà và chuẩn bị cho cuộc xuyên không)

Tại biệt thự lúc 4.15pm

” đoàng ” tiếng nổ vang lên tại phòng thí nghiêm của bảo bình và đã thành công khiến các sao chạy sang. Thấy một cảnh tượng: bức tường bị cháy đen một mảng lớn còn bảo bình thì đứng ở gần đó với khuôn mặt đen thui

– cô không sao chứ – sư tử đặt tay lên vai bảo bình hỏi và cậu không biết hành động này của cậu khiến cho 10 cặp mắt nhìn cậu với bảo bình rất chi là gian

– không…không sao – bảo bình

– khụ! Có chuyện gì vậy bảo bình – nhân mã

– à mình mới phát minh ra được chiếc máy mình vui quá vì hoàn thành nên sơ ý là đổ bình thuốc nên mới thành ra như vậy – bảo bình vừa nói vừa thoát ra khỏi tay sư tử

– uk! Hôm sau cẩn thận một chút – song ngư

– à tối nay các cậu xem thành quả của mình nha – bảo bình

– được rồi – cự giải

– chúng ta sẽ họp bang đột xuất còn nội dung sẽ nói sau – xữ nữ nói. Cả 11 sao xuống nhà còn bảo bình thì đi rữa mặt. Lúc vô phòng khách thì thấy các sao đang ngồi ở đó

– bang có chuyện gì sao? -bảo bình

– uk! bang evil khiêu chiến với bang chúng ta – xữ nữ

– bang evil? – song ngư

– bang evil là bang nữ nổi tiếng giống bang mấy người và được thành lập trước bang devil của tụi tôi 3 tháng- kim ngưu

– chắc bọn họ muốn trở thành bang nữ đứng đầu nên mới khiêu chiến với bang mấy người – sư tử

– không phải – thiên bình

– tại sao không phải – song tử

– bởi vì bang devil chúng ta cũng nhận được thư thách đấu từ bang evil – ma kết

– không những thế cả thời gian và địa điểm đều trùng với bang anger – thiên bình

– vậy bang evil bọn họ muốn làm gì – nhân mã

– đến lúc đó thì sẽ biết thôi – cự giải

– khoan đã! Chẳng lẽ bọn họ muốn xử lí cả hai bang cùng một lúc – song tử

– nếu là vậy thì bang evil này quá kiêu ngạo rồi đấy – sư tử

– bang nam thì đỡ đằng này bang evil lại là một bang nữ nữa chứ – bạch dương

– hừ! Bang evil này quả là phách lối đấy – kim ngưu

– mặc kệ đi nhưng tốt nhất chúng ta nên cẩn thận- thiên yết

– lần sau đụng độ thì thắc mắc sẽ được giải quyết thôi. Cuộc họp bang kết thúc – ma kết. Cả 12 sao lại việc ai nấy làm

Xin thông báo:

Chap sau 12 sao sẽ xuyên không và có một bất ngờ cực kì lớn khi xuyên qua