Truyện 12 Chòm Sao Và Lời Nguyền Xuyên Thời Gian / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Lời Nguyền Xuyên Thời Thời Gian (Chap 3)

gạnh đá thì tác giả xin nhận chứ không ai cảm nghĩ tác giả có hơi bùn lòng Buổi sáng sớm, NM đã đi xuống nhà cùng với cái vali, túi xách và balô khệ nệ đi xuống cầu thang. Mẹ cô thấy vậy hỏi với giọng ngạc nhiên:

“Con làm gì vậy NM???? Sao vali túi xách tùm lum vậy?!?!?!?!”

“Con sẽ qua nhà TB ở!! Hôm qua con đã nói chuyện với bạn ấy rồi, ba mẹ bạn ấy làm việc ở nước ngoài nên TB xin ba mẹ bạn ấy cho con ở cùng. Thế nên con sẽ đi khỏi nhà!!!”

Quay lại tối hôm qua chút………..

“Alô!!! TB hả??? Mã Mã nè!!! Ê tui qua nhà bà ở được ko????” NM hỏi TB với giọng nói và tâm trạng lo lắng.

Một giọng nữ thánh thót thét lên trong điện thoại: “Aaaaaaaaaaaaaaaa!! Thiệt ko?!?!?!? Bà ko nói xạo chứ??? Tất nhiên là được rồi lúc nào tui cũng ở nhà một mình hết, bà qua ở chung thật phải ko. Tui xin mama vs papa liền đây, hahahaha vui quá….”

Trở về thực tại…………………………………………………………………………….

“Con nói cái gì?????? Con sẽ đi khỏi nhà sao???” Một giọng nói tức giận vang lên từ ngoài vườn hoa, NM biết tổng đó là ai nên cô bình tĩnh đáp lại:

“Dạ con sẽ qua nhà TB ở!! Con muốn sống tự lập…”

Nghe giọng nói chắc chắn của NM, ba của cô như tức điên lên ông thầm nghĩ: “Đứa con gái này đã quá bướng bỉnh rồi!!!!” Rồi ông lên tiếng giọng nói có kèm theo sự giận dữ:

“Được mày đi đi, đi luôn cũng được tao ko cấm!!!! Mày hư quá rồi?!?! Mày đủ lông đủ cánh để bay đi rồi, mày đâu coi tao là ba mày nữa. Nếu như vậy tao cũng ko muốn có đứa con như mày. Mày đi đi!!!”

“Dạ!!! con đi đây thưa ba!!!! Con chào mẹ con đi” NM tức giận trả lời. NM tức tối nghĩ: “tại ai chứ, tai ai mà bây giờ cô phải đi, nếu ba mẹ ko ép buộc cô thì cô đâu cần phải qua nhà TB ở chứ…. Mà thôi kệ ở nhà với TB vẫn tốt hơn ra ngoài ở” Nghĩ rồi cô chạy nhanh ra đuờng đón xe tới nhà TB.

Ngay lúc đó tại sân bay Quốc Tế……..

“Àh hiệu trưởng, vâng con sẽ về nước luôn, gia đình con có chuyện rồi. Dạ cảm ơn hiệu trưởng đã quan tâm giúp đỡ con trong thời gian qua!!!! Con cũng xin lỗi vì ko chào hiệu trưởng mà đi….. Vâng nếu rảnh con sẽ qua bên đó thăm người.” Một giọng nam trầm ấm, thoải mái nói chuyện trong điện thoại mà ko để ý rằng xung quanh đang có rất nhiều người đang chú ý đến anh….. và đa số là nữ.

Khuôn mặt toát lên vẻ nghiêm túc với cặp kính mỏng và anh hiện lên như một mỹ nam trong bộ áo vest đen vời cái cà vạt đen sọc đỏ hợp thời trang. Người đó ko phải ai khác chính là XN anh trai của NM, sau khi nhận được tin nhắn của mẹ. XN lập tức thu dọn đồ ngay rồi lên máy bay về nuớc, thư từ xin chuyển truờng bây giờ chỉ cần lên mạng là có thể đang lên và rút học bạ qua đường mạng luôn. Sau khi rời khỏi sân bay anh tức tốc cho xe đi ngay về nhà.

Trong khi NM đang chuẩn bị qua nhà TB, TB đã nhắn tin gọi điện với một vận tốc nhanh như ánh sáng nói với Song Ngư và Bảo Bình qua nhà cô làm tiệc ngủ vào thứ 6 tuần sau để mừng NM qua ở cùng với cô. Lúc đó NM đến trước cửa nhà TB nói vọng vào hay còn gọi là hét vọng vào:

“TB !!!!!! Cậu có ở trong đó ko???????? Ra đây mở cửa cho tớ coi?!?!!?!?!”

TB đang sung sướng nhảy cà tưng cà tưng ngoài vuờn nhà nghe tiếng NM cô vội chạy ra phụ NM xách đồ vào. Sau khi sắp xếp xong mọi thứ đâu vào đấy NM cùng TB ra ngoài ăn sáng, thực ra nói cùng đi nhưng chỉ có NM ăn thôi, TB đã ăn rồi. TB học trường nghệ thuật ngoại hình là điều bắt buộc phải giữ, thế nên trong tủ lạnh nhà TB chỉ toàn là những loại thức ăn đầy chất xơ và vitamin.

Ở ngoài quán ăn TB ngồi uống nước cam ko đường, NM đã phản đối vì cam ko đuờng chua lắm nhưng TB vẫn cứ kêu 1 ly rồi ngồi uống như ko chuyện gì cả….. nhiều lúc NM cũng phải phục tài năng chịu đựng và hy sinh vì nghệ thuật của TB. TB nhìn NM hỏi:

“Bây giờ ra khỏi nhà rồi cậu tính sao đây!!!!”

NM bình thản đáp: “Thì biết làm sao nữa bây giờ!!! Thì vừa học vừa làm thôi!!!”

“Cậu tính làm thêm thật sao NM?!?!?!” TB rất ngạc nhiên nhìn cô hỏi còn NM thì vô tư đáp :

“Đương nhiên là thiệt rồi còn ko thiệt gì nữa!!!! Mình kiếm được chỗ làm việc rồi, mình làm người gọi đồ uống và đồ ăn cho khách trong quán coffee Twinkle Stars.”

“Nhưng mà mấy quán Coffee ko đơn giản đâu.” TB thực sự rất lo cho cô bạn của mình, vì là bạn từ cấp 1 nên cô hiểu NM rất rõ, cô bạn của cô thực sự rất đơn giản chỉ kém Song Ngư một chút thôi. Và điều này khiến cô đưa ra 1 quyết định cô nói với NM:

“Nếu vậy tớ sẽ đi làm cùng cậu”

“Được ko đó!!! Còn mấy cái học thanh nhạc, rồi học đàn,……. Thì sao???? Cậu kiếm đâu ra thời gian đi làm.” NM ngạc nhiên nhìn cô bạn thân của mình.

TB đáp lại với vẻ thích thú:

“Yên tâm!!! Mình có thể sắp xếp được mà!!!”

Bài viết: 12 chòm sao và lời nguyền xuyên thời thời gian (chap 3)

Truyện: 12 Chòm Sao Và Hành Trình Ngược Thời Gian

???? Chương 40

Cũng đã nửa tháng kể từ lúc Thiên Tích vào cung rồi. Các sao nhớ đến mức không thể chịu được nữa nên vào cung thăm nhỏ. Đạp bay cánh cửa Nam Yên cung, các sao nhanh chóng đi vào. Tích đưa tay chống cằm, đôi mắt lười biếng không muốn nhướng lên nhìn ai, tà tà lên tiếng.

– Mấy cậu bớt make colour giùm mình đi!

– Ahihihi, Xin lỗi Tích Nhi, quen tay – Nhân Mã gãy đầu, ra vẻ hối lỗi, xong cùng với Bạch Dương, đưa đôi mắt cún con ra nhìn nhỏ. Nhỏ chỉ biết thở dài, haizzzzz, đúng là không có cách nào giận mấy đứa bạn thân thần thánh hay trời đánh không rõ này mà.

– Mấy cậu đến làm gì vậy?

– Đương nhiên là vì nhớ Tích Nhi hông chịu nổi ùi – Ngư Ngư nhảy vô ôm cổ Tích làm nhỏ muốn nghẹt thở luôn.

– Được rồi, Ngư, buông – Nhỏ khó khăn lên tiếng.

– Từ lúc nào mà cậu trở nên lạnh lùng với chúng tớ thế hả Tích Nhi – Thiên Yết ( Yết tỉ tỉ đang nói là… Lạnh lùng???? O.o)

– Oh my god, cậu ấy đang nói từ … Lạnh lùng… – Bạch Dương trợn mắt nhìn Thiên Yết như vậy thể lạ rồi chạy khắp nơi la hét. Làm cho Yết tỉ nhà ta chợt nhận thấy sự sai không hề nhẹ trong câu nói của mình, mặt thoáng biến sắc nhưng nhanh chóng trở lại bình thường ngay sau đó.

– Xin cậu đấy, Yết à, mình mà bằng được cậu với Bình Nhi cũng mừng – Nhỏ cố nhịn cười, cất giọng trào phúng

– Mình nữa hả? – Bình Nhi ngu ngơ

” Thục Phi nương nương, Hiền Phi nương nương giá lâm”

– Aizzzz, tụi mình tới cũng đúng lúc người ta gây chuyện ghê – Xử Nữ

2 ả yểu điệu bước vào, Hiền phi mặc một bộ xiêm y màu xanh chuối trong rất ư là loè loẹt, còn ả Hạ Tiên Nhi thì giả vờ thanh cao trong bộ trang phục màu tím nhạt. Thấy Tích Nhi hơi khuỵ gối chào một cái, mấy sao cũng miễn cưỡng làm theo, tất nhiên là trừ bé Bình nhà chúng ta.

– Thục Phi tỉ tỉ, Hiền Phi tỉ tỉ.

– Chào Hạ Lan muội muội, quả là tuyệt sắc giai nhân a~

– Các tỉ quá lời rồi – Tích nhi ” hiền dịu” trả lời

– Aizzzz, cậu đẹp mờ, cứ nhận đi

Bình Nhi ngồi tréo ngoải trên ghế, tư thế vô cùng thản nhiên khiến cho hai ả kia tức ói máu.

– Ngươi là ai? Thấy bọn ta còn không hành lễ…

– Thế ngươi là ai mà bắt ta hành lễ?

Câu nói của ả Thục Phi bị Thiên Bình bẻ ngược lại một cách nhanh gọn lẹ.

– Ta Thục Phi- Hạ Tiên Nhi, còn đây là Hiền Phi – Diệp Thanh Thanh… Sao?

Ả ta nhếch môi thách thức, nhưng nhìn cái vẻ mặt không chút biến sắc của các sao và đôi mắt đậm ý cười cùng châm biếm của Tích Nhi, hai ả chợt cảm thấy lo lo. Bình Nhi bây giờ mới thèm nhìn vào mặt mấy ả, mỉm cười nói:

– Vậy ta cũng xin tự giới thiệu, ta là Hoàng Ngọc Thiên Bình, hiệu là Ngọc Bình công chúa, con gái của Khiêm vương, biểu muội của Trấn Vũ ca ca… À nhầm Hoàng thượng.

– Bình Nhi, em phô trương thanh thế ghê nhở – Sư Tử cười cười, lấy tay búng má Thiên Bình. Trong khi đó hai ả kia mặt dần trở nên xanh như tàu lá Chuối. Cái… Cái gì… Biểu muội của bệ hạ… Mà khoan, bệ hạ làm gì có biểu muội cơ chứ! Con nha đầu này chắt chắn đang nói dối…

– Tiện tì… Bản cung không ngu đần… Hoàng thượng làm gì có biểu muội… – Ả Thanh Thanh lên tiếng, 9 phần là khinh bỉ, phần còn lại là chế giễu tụi cô. Mấy sao tức muốn điên lên, dám mắng bạn của chúng ta? Thật không thể tha thứ mà…

– Giờ Kim Ngưu ta mới biết, 2 phi tầng được sủng nhất của Vũ Huynh là một lũ phế vật…

– Phải đó, đầu óc quả thực là bã đậu mà, ô uế quá… – Song Ngư vừa nói vừa đưa tay lên che mũi lại, phụ hoạ cho ca ca thân yêu của mình. Thiên Bình đưa tay vào tay áo, rút ra một tấm kim bài.

– Hai người nói xem? Đây là gì?

– Đây… Đây…

– Haizzzz, Bình Nhi à, mấy hôm nay cậu thích lôi kim bài ra nhở – Song Tử dựa vào góc cột thờ ơ lên tiếng

– Ahihihi – Pé Bình cười trừ.

Ma Kết đang say sưa ngắm nàng Ngư thân yêu của mình, quay sang tra khảo Song ca.

– Mấy hôm trước cậu về Nguyễn Long gia rồi phải không? Nguyễn Long tướng quân chắt không phải không giao gì cho cậu nhở?

– À …thì … có

– Song ca, cái gì vậy? – Đến cả Thiên Yết cũng tò mò. Được vợ yêu chủ động hỏi, Song Tử sướng đến tận chín tầng mây, lật đật lôi ra… Lại một tấm kim bài.

– Kim Bài tướng quân của cha ta, có thể chỉ huy được ba mươi ngàn quân.

– Sướng ghê ta – Cự Giải thán phục.

Thế là các sao thực hiện công cuộc tám và tám. Một vài thành phần mặt mài xanh lét bị cho vào lãng quên luôn!

End chap 40

Ahihihihihi, dạo này kiểm tra 1 tiết quá trời nên Leby hok có have free time để viết truyện, mong mọi người Thông cảm! Love all u

Little Butterfly

Tình Yêu Xuyên Thời Gian

Tình Yêu Xuyên Thời Gian – Tập 1

Phim tâm lý

Phim Trung Quốc

Phim bộ

Phim Tình yêu Vượt Thời Gian 2… Một viên đạn bắn ra, hai số phận dịch chuyển giữa hai thế giới. Công tử nhà giàu Tôn Kỳ Long trở về Thượng Hải, còn đầu bếp huyền thoại Trương Chí Cương thì lại đến thế giới hiện đại. Hai người đã mang theo thân phận và số phận của nhau xuyên không qua 80 năm. Đầu bếp Trương Chí Cương tiếp tục cuộc hành trình đi tìm báu vật gia truyền có một không hai của Vương Thị để lại. Chàng công tử nhà giàu Tôn Kỳ Long tự mình xoay trở với cuộc sống lạ lẫm của Thượng Hải. Mỗi người đều phải tự đi tìm lời giải đáp về thân phận của mình, họ đều rơi vào những nghịch cảnh khác nhau. Những giằng co giữa tình yêu và hận thù xoay quanh hai chàng trai sẽ tạo nên những mảnh ghép đặc sắc cho bức tranh muôn màu của thời gian. Vận mệnh sẽ đưa những nhân vật của chúng ta đi tới đâu, trở về hay chấp nhận sự hoán đổi của thời gian?

Diễn viên:

Văn Vịnh San, Trịnh Khải, Ngụy Đại Huân, Trương Hiểu Thần

Thể loại:

Phim tâm lý, Phim Trung Quốc, Phim bộ

Đạo diễn:

Kim Bích Chu

Quốc gia:

People’s Republic of China

Truyện 12 Chòm Sao Và Hành Trình Ngược Thời Gian Chương 13

Tác giả: Little Butterfly

Chương 13: Chương 12

Chương 12

Hii mấy hôm nay tớ đi chơi xa nên không tiện đăng chap, mọi người Thông cảm, đừng bơ luôn ,tội nghiệp tớ nha ! Tha cho tớ nha, iu mọi người nhất, hii hii ( trò nhõng nhẽo hôm trước mới nhờ chị Ngư Ngư chỉ bảo nè)

Lots of love❤️

Little Butterfly

OK, tụi mình vào truyện nha!!!????

– Từ thúc, mười một bức tranh này là … – Ngư Ngư nghiên đầu giương đôi mắt long lanh nhìn Từ Vũ làm cho tim ai kia lõi mất một nhịp. ( ai kia là ai thì mọi người cũng biết rồi há )

Từ Vũ không nói chỉ im lặng kéo từng bức tranh xuống. Mười một bức tranh đã hạ màn, toàn những mĩ nam, mĩ nữ. Các sao nhà ta cũng trố mắt nhìn, không phải vì độ beautiful của họ mà vì những gương mặt này quá ư là thân quen

– Mẹ …..

– Cha…..

Nguyên đám bay vào nhận người thân, dù có nét trẻ hơn đôi chút nhưng những người này rõ ràng chính là các vị phụ huynh đáng kính của tụi nó ( trời 17 năm mà chỉ già đi đôi chút thôi sao, mấy vị này giữ gìn nhan sắc kĩ thiệt nha)

– Từ Vũ, họ là ai ? – Sư Tử nhíu mày, nghi hoặc nhìn Từ Vũ

Từ Vũ như đã đoán trước được chuyện này, ông nói giọng đều đều, toát lên sự bình tĩnh, thấu hiểu của kẻ già dặn:

– Những người đã mất tích mười bảy năm về trước.

– Mười bảy năm, chúng ta mười sáu tuổi vậy có nghĩa là … – Xử Nữ

– Phải, chắt chắn họ chính là cha mẹ chúng ta – Bình Nhi gật đầu thấu hiểu, dù lòng cô cũng thật sự rối bời

Trong khi các sao còn bối rối chưa biết thế nào thì Thiên Yết lên tiếng ( trời ơi, tình hình căng thẳng vậy mà chị bình tĩnh vậy sao, Bái phục, Bái phục)

– Từ thúc, có thể nói sơ qua về họ không ạ ?

– Đúng đó, có thể nói thêm không ạ – Song Tử được thể nói theo ( tranh thủ lấy lòng vợ đây mà )

Từ Vũ gật đầu rồi hắn giọng:

– 11 vị này là :

Trại chủ: Bạch Tử Quân ( pa Sư Tử)

Trại chủ trại Thiên Luân : Lâm Ngọc Hạnh Nguyên ( ma Song Ngư + Kim Ngưu )

Thánh cầm: Huyền Tuyết Khải Vy ( ma Xử Nữ )

Hiệp nữ: Trần Bích Nguyệt Liên ( ma Thiên Yết)

Vương gia: Hoàng Huy Khiêm ( pa Thiên Bình)

Thi Tiên: Loan Hạnh Thy Ngân ( ma Ma Kết)

Đại tướng quân: Nguyễn Long Tôn Bảo ( pa Song Tử)

Thần y: Phạm Trúc Thiên Lan ( ma Cự Giải)

Nhà chế tạo vũ khí: Phúc Khánh An ( pa Bảo Bình)

Và hai vị đại hiệp chuyên giúp dân nghèo : Lương Minh Khang ( pa Nhân Mã) và Phan Đình Hàn ( pa Bạch Dương)

( chòi oi, mấy vị phụ huynh toàn thuộc dạng tai to mặt bự hèn chi mười hai ca ca tỉ tỉ bá đạo không thể tả luôn )

Nghe Từ Vũ nói xong các sao đầu óc quay cuồng, đúng là pama, nhưng tại sao họ lại ở đây, a a đau đầu qua, không hiểu gì hết

Cái trước còn chưa Thông thì Từ Vũ đã nói tiếp:

– Họ tuy giai cấp, hoàn cảnh khác nhau nhưng lại là những người bạn thân, năm đó, mười một người hẹn nhau đi lên núi chơi , ngay lúc ấy có cơn lốc xoáy thổi qua, sau đó họ bặc vô âm tín, không ai còn gặp lại một lần nào nữa

Các sao bây giờ mới hiểu đó là lúc họ xuyên thời không đến thế kỉ hai mươi mốt ( a hiểu rồi , hạnh phúc quá)

– Các vị có một chuyện mười một vị tiền Nhân chưa hoàn thành xin các vị hãy giúp họ thực hiện, xin các vị … – Từ Vũ bất ngờ quỳ xuống làm các sao giật mình

Vấn đề to lớn gì đây ta, Từ Vũ phải quỳ xuống cầu xin cơ đấy, a không biết là gì ấy nhỉ, thôi tớ mời các bạn đọc chap sau vậy, bye bye