Truyện 12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Kinh Hoàng / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 6 / 2023

Tiêu đề: 12 chòm sao và kì nghỉ hè đáng yêu chap 6

_Song Tử à ! Cậu có thể ngưng chưa vậy, ngại quá đi – Thủy Bình đỏ mặt nói _ Cuối cùng các cậu cũng tới – Một cô gái với mái tóc xám dài cất tiếng nói_Cậu nói gì vậy Bảo Bình? Tớ không lấy cho cậu ăn được sao ? Song Tử rưng rưng nước mắt hỏi _Cậu … cậu – Bảo Bình tức giận nói không thành lời _Thôi mà Song Tử , tội nghiệp Bảo nhi quá , đừng đùa nữa lo ăn đi – Thiên Bình nói _Đúng đấy Thiên Bình nói đúng đấy , khi ăn cậu không được nói vì khi vừa ăn vừa nói sẽ dễ bị mắc nghẹn , mà khi mắc nghẹn thì cậu …….. ……..- Xử Nữ tuông ra một loạt câu nói _Thôi thôi , các anh chị ăn đi và đừng chọc chị hai em nữa- Cự Gỉai nói _ Ôi ! Dễ thương quá đi, pé Cua nhà ta bênh vực cho chị kìa – Yết cười nham hiểm _ Thôi các cậu đừng chọc Cua nữa được không? Lo ăn đi không thôi tớ cho nổ họng các cậu hết bây giờ- Bảo Bình tức giân nói _Vụ này vui à nha ! Dương nhi khêu khích _Các cậu đừng chọc 2 chị em họ nữa , tụi mình ăn nhanh lên rồi còn đi gặp hướng dẫn viên nữa chứ- Ngư nhi giải nguy cho chị em Cua vs Bảo _ Đúng đấy chọc nhiêu đó cũng đủ rồi- Kết trầm ngâm _ Zậy ăn thôi- Sư ca lớn tiếng + hí hửng nói làm mọi người xung quanh không hiểu chuyện mà quay lại nhìn hết vào họ và cười. Khi Yết ca và Kết ca nhận biết được những cặp mắt nhìn vào bàn mình thì một làn sát khí tỏa ra từ 2 người họ làm cho mọi người sợ và những ánh mắt dò hỏi ra khỏi bàn họ ( trừ 10 sao kia vì họ đã quen chuyện này từ nhỏ ) 15 phút sau , khi họ ăn xong và đi đến khách sạn Zodiac thì : _ Cuối cùng cũng tới rồi , vui quá , không biết hướng dẫn viên là con trai hay con gái ha – Nhân Mã hỏi

_ Cô là ai ? Ma Kết hỏi _ Tôi tên là Xà Phu, rất vui khi được làm quen với các bạn , tôi sẽ là hướng dẫn viên của các bạn trong chuyến đi chơi này – Xà Phu vui vẻ đáp _ Thì ra là con gái , Hahaha- Song Tử nói _ Cô có muốn hẹn hò với tôi không Xà Phu , tôi tên là Song Tử hân hạnh được gặp cô – Song Tử nói nham hiểm ” Ôi thật là ghê tởm hắn ta thật là lăng nhăng , đồ biến thái ” Xà Phu nghĩ thầm BỐP , CHÁT _ Tê Song Tử kia ngươi dám – Bảo Bình tức giân đánh Song Tử một trân _ Nè mấy người kia làm gì đi chứ bộ muốn cho Bào nhi đánh tui đến chết hả- Song Tử nói _ Tự giải quyết đi nhóc con à , ai bảo chọc tới Bảo nhi làm chi- Yết và Kết lạnh lung nói _ Giải ơi ! Em làm ơn ngăn chị em lại đi – Song Tử cầu xin pé Cua _ Không ai có thể ngăn nổi khi chị ấy tức đâu , xin lỗi anh – Cua giải thích Các chòm sao khác cũng gật đầu trừ Xà Phu ( người mới vào mà sao biết được ) …………………………………….5 phút sau …………………………………………… _ Bảo Bình à ! Dừng lại đi kẻo hắn ta chết mất- Thiên Bình giúp bạn Các chòm sao khác cũng chạy đến ngăn cản _ Hừ ta tha cho ngươi lần này đó lần sau mà còn tái phạm thì chuẩn bị tinh thân làm vật thí nghiệm cho ta đi – Bảo Bình nói một cách nham hiểm Xà Phu khi nghe xong câu Bảo Bình vừa nói thì mặt xanh như không còn máu _ Xà Phu cậu sao vậy – Sư Tử hỏi _ Cô ấy nói làm đem ra làm vật thí nghiệm à …..- Xà Phu hỏi mà người cứ run run _ Không sao đâu , thật ra cô ấy rất dễ thương chỉ tại tên này hay chọc cô ấy thôi- Ngưu ca vừa nói vừa liếc Song Tử làm anh giật mình _ Ồ zậy hả ? Vậy bây giờ chúng ta nhận phòng đi- Xà Phu vui vẻ nói Khi lấy phòng xong thì sơ đồ phòng như sau: + Tầng 14: Cự Gỉai vs Bảo Bình Song Ngư với Xử Nữ Nhân Mã vs Bạch Dương Xà Phu + Tầng 13 : Thiên Yết vs Ma Kết Sư Tử vs Kim Ngưu Song Tử vs Thiên Bình Nhưng khi lên danh sách xong thì có một chuyện ngoài ý muốn xảy ra Các sao nam phản đối vì họ muốn ở chung với người mình thích _ Tớ phản đối , tới muốn ở với Mã à – Sư Tử nói _ Bọn tớ cũng vậy , chúng tớ muốn ở với người mình thích – Cả bọn đồng thanh Sau vài phút nghe sao nam nói các sao nữ đã bắt đầu tức giận ết đi không , điết tai quá đi – Bạch Dương la to _ Mấy người thật là quá đáng – Song Ngư nói to _ Đúng vậy, người xưa có cậu nam nữ thọ thọ bất than mà , sao bây giờ lại đòi ngủ chung với tụi này , các cậu có biết…………………….- Xử Nữ tuông ra một tràn làm cho mọi người phải nghĩ là đang bị tra tấn lỗ tai ( nhất là Xà Phu ) _ Cỡ như các cậu mà đòi ngủ chung hoặc ở chung phòng với bọn này sao , thật là khộng biết điều dám đòi ngủ chung với các tiểu thư à – Nhân Mã nói _ Nhưng……nhưng – Các sao nam ấm ức _Để đó cho bọn tớ – Yết và Kết nói với một cách nham hiểm Từ cơ thể hai người họ toả ra một làn sát khí làm nhiệt đô trong phòng giảm đột ngột _ Thôi được rồi tụi em đồng ý- Cua nói Sơ đồ mới như sau: Tầng 14: Tử vs Bảo Cua vs Yết Sư vs Mã Tầng 13: Bình vs Ngư Kết vs Nữ Ngưu vs Dương Xà phu

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Đọc Truyện Truyện Kinh Dị 12 Chòm Sao / 2023

Chương trước

Vào ngày… tháng… năm… TẠI CHỖ CỰ GIẢICự giải đang đi đến trường thì bỗng nhận được một tin nhắn. “píp”Cự giải mở điện thoại ra xem:“Cạch”“Người gửi:XXX Ngươi hãy cẩn thận đấy!!! Ta sẽ giết ngươi”Cự giải hoảng sợ và thầm nghĩ:“Không sao cả. Chắc chắn có người đang đùa với mình mà thôi.”Cự giải tiếp tục đi đến trường để nói với các bạn của mình về tin nhắn mình mới nhận hồi sáng. MỘT LÁT SAU TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG CUNG. (t/g:mình chỉ nghĩ được tên đó thôi các bạn thông cảm nha.)Cự giải nói:“Các cậu ơi,hôm nay trên đường đến trường tớ nhận được một tin nhắn lạ lắm đấy”Từng người lên tiếng:Bạch dương, Sư tử, Ma kết,… -Tớ cũng vậy!

-Tớ cũng thế! -Tớ cũng bị vậy luôn đó!! -…………….. NGÀY HÔM SAU TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG CUNG.

Cự giải nói:“hoan hô tụi lại được đi bơi rồi”“Là học bơi chứ không phải đi bơi”-Thiên yết nói. “Ủa mà Ma kết đâu rồi nhỉ”-Cự giải nói“Ờ, bọn tớ cũng chẳng thấy cậu ấy đâu cả”-Mọi người nói. “Thôi tụi mình bơi trước mặt cậu ấy đi”-Song ngư nhanh nhảu nói. “OK”-Mọi người đồng thanh trả lời. “ỦM”-Song ngư nhảy xuống nước. Bỗng dưng Song ngư thấy một vài sợ tóc màu nâu trôi lại chỗ mình. Thì Song ngư cảm thấy rằng có điềm xấu đang xả y ra nên đã thử lặng xuống nước và kết cục là cậu ấy vớt lên được một xác người chết chưa xác định được danh tính. (t/g:Tính ra bà Song ngư đó cũng dũng cảm vl ra, vớt xác chết mà vãn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Song ngư:Nói xấu ai đó thằng kia. t/g:Có đâu *xách dép chạy*.

Chương trước

Truyện 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ? / 2023

Buổi học ngày hôm sau vắng Song Tử.

– Tên đó không đi học là còn biết điều đó – Bạch Dương vừa nói vừa bẻ tay răng rắc.

– Nhân Mã a, hôm nay cậu đi học như vậy thì ổn chứ? – Cự Giải nhiều chuyện chen vào ngồi ba đứa một bàn.

– Ừ, không sao mà, tớ cảm thấy rất khoẻ – Nhân Mã trả lời, đôi mắt bỗng liếc về Kim Ngưu đang tám chuyện với Song Ngư.

Thiên Bình hôm nay khá kì lạ, cô không ngồi lấy gương ra soi như thường ngày mà cứ ngồi nhắn tin với ai đó, vẻ mặt rất nghiêm trọng.

– Song Ngư – Thiên Bình đột nhiên bước ra khỏi chỗ gọi Song Ngư.

– Hả? Sao vậy? – Song Ngư đang tám với Kim Ngưu giật mình nhìn Thiên Bình.

– Ra nói chuyện chút – Thiên Bình nói xong bước ra khỏi lớp, Song Ngư bất ngờ cũng vội rời khỏi ghế đi theo sau.

Nguyên cái đám nhiều chuyện đều nhìn theo với ánh mắt tò mò.

– Sao vậy Thiên Bình? – Song Ngư hỏi khi cả hai đã cách xa khỏi lớp khoảng vài mét.

– Ờ thì có vài chuyện – Thiên Bình quay lại khó mở lời.

– Chuyện gì là chuyện gì? Mặt cậu nghiêm trọng quá rồi đấy! – Song Ngư bật cười.

– Người tớ vừa báo, ông ấy về rồi – Thiên Bình cực nhọc phát âm.

– Ông ấy? Ý cậu.. – Song Ngư đang vui vẻ bỗng nhiên tối sầm mặt mũi.

– Ừ – Thiên Bình nhìn Song Ngư với ánh mắt lo lắng.

– Sao cậu biết? Nhà tớ còn chưa báo thì sao cậu biết được? – Song Ngư gạt đi, cố gắng nở nụ cười giả lả thường ngày.

– Bên bang nhà tớ báo,cậu cũng biết bang nhà tớ cũng có nhiều người làm ở sân bay mà! – Thiên Bình thở dài.

– A…À ờ, cám ơn cậu – Song Ngư vội cười, định quay đầu vào lớp.

– Cậu ổn chứ? – Thiên Bình kéo tay Song Ngư lại.

– Không sao không sao, vào lớp đi – Song Ngư nói xong bỏ vào lớp trước.

Thiên Bình lại một lần nữa nhìn theo bóng dáng Song Ngư, cô cất tiếng thở dài rồi cũng chầm chậm tiếp bước.

Song Ngư vào lớp, vẫn nở nụ cười tươi tắn như hàng ngày, tiếp tục tám chuyện với Kim Ngưu.

Thiên Yết ngồi sau, gương mặt lạnh lùng bỗng nở ra, nhìn chằm chằm vào Song Ngư.

– Tôi về rồi – Song Ngư thay đôi dép rồi bước vào trong.

– Tiểu thư ăn gì chưa ạ? – Một người đàn bà với gương mặt phúc hậu bước tới mỉm cười với Song Ngư.

– Con ăn rồi, cám ơn dì Tước – Song Ngư nở một nụ cười đáp lại.

– Song Ngư về rồi hả? – Một người phụ nữ trạc ba mươi, gương mặt xinh đẹp từ trong bước ra nói.

Song Ngư nở một nụ cười nhạt thếch, quay bước tới một hành lang dài để trở về phòng cô.

– Con thấy ta mà không chào sao? – Người phụ nữ xinh đẹp ngồi xuống ghế, tay rót một ly trà đưa lên miệng.

Song Ngư im lặng tiếp tục bước đi.

– Ai dạy cho cái kiểu vô phép như vậy hả? – Người phụ nữ đặt tách trà xuống, lớn tiếng nói.

– Im đi – Song Ngư đứng khựng lại, nói nhỏ nhưng đủ sức để mọi người trong sảnh đều nghe thấy.

Gương mặt người phụ nữ nhăn lại, liền đứng dậy tiến tới phía Song Ngư.

– Con dám có thái độ với mẹ mình thế à? – Người phụ nữ nói giọng gắt gỏng.

Song Ngư đột nhiên bật cười, quay lại nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ, cất giọng nói chua chát:

– Rốt cuộc bà lấy đâu ra đủ tự tin để phát ngôn câu đó thế? Vũ Tiên, Tôi đã cho bà cái tư cách làm mẹ tôi à?

– Tiểu thư!!! – Dì Tước lấy tay che miệng, rồi lấc cấc chạy lại đỡ tay Song Ngư.

– Con không sao – Song Ngư tránh nhẹ ra.

Một vết hằn đỏ đã hiện lên trên gương mặt xinh đẹp của Song Ngư. Song Ngư cười, chả hiểu sao cô lại cười, chỉ là bỗng nhiên cô cảm thấy rất buồn cười.

– Con mẹ nó, thứ loại tình nhân chó má mà còn bày đặt làm cao à? – Song Ngư ngước lên kiêu ngạo nhìn Vũ Tiên.

– MÀY… – Vũ Tiên giơ tay lên.

– Đánh? Đánh nữa đi, rốt cuộc loại con đ* như bà cũng được ba tôi trao quyền để đánh tôi à? Chết tiệt thật, ngay cả ba lẫn mẹ tôi còn chưa một lần đánh tôi – Song Ngư nghênh mặt sát với người phụ nữ hơn.

– Con thử nói lại lần nữa – Một tiếng nói vang lên đích thực là của một người đàn ông.

– Ông chủ!!! – Dì Tước vội nhìn về phía cửa chính.

Người đàn ông đứng trước cửa, mặc bộ đồ vest đen sang trọng tiếng tới.

– Ba! – Song Ngư quay sang, giọng nói chứa đựng sự thất vọng.

Người đàn ông đó, chính là người đứng đầu về công nghiệp và nông nghiệp, trụ cột của gia tộc Thành Hoàn Đào. Người ta vẫn gọi ông bằng cái tên rất kính nể: Ngài Đào.

Có người để dựa uy thế nên Vũ Tiên lại nhếch môi cười.

– Ai cho con cái phép đó hả Song Ngư? – Ngài Đào mắng.

– Ba không thấy bà ta tát con sao? – Song Ngư tức giận trợn mắt lên.

– Nhưng con không có quyền mắng chửi người lớn như vậy, dù sao cô ấy cũng là mẹ kế của con – Ngài Đào ráng giành cơn tức xuống.

– Buồn nôn!! Rốt cuộc thì bà ta cũng hơn con – Song Ngư cố gắng gằn nước mắt xuống, quát thét lại.

– SONG NGƯ!! – Ngài Đào quát lên, sự ngang ngược của con gái ông thật đúng là không kiểm soát nổi.

– Bởi thế tôi mới mong là mấy người tốt nhất đừng quay về – Song Ngư bật cười đau đớn.

– Thử nói lại lần nữa xem – Ngài Đào tức giận.

– Tôi nói là mấy người đừng có quay về, ông và bà ta, tôi không muốn nhìn thấy mặt của mấy người, thật đúng là đáng kinh tởm, có con với nhau rồi biến khuất mắt tôi đi. Chó má, tôi mẹ nó thà không phải con của ông!!! – Song Ngư hét ầm lên rồi bỏ chạy về phòng mình.

Ai biết được đã một giọt nước mặn vừa phảng phất bay qua.

Ngài Đào không thể tin vào mắt mình, cô gái nhỏ này rốt cuộc đã như thế nào trong suốt sáu năm ông ở Mỹ chứ?

Ông có tư cách để hỏi sao?

Thật nực cười! Sáu năm chứ đâu phải ít!!

Ông đã nghĩ là ông đã cho tôi cuộc sống tốt lắm rồi chắc?

– Hôm nay, Song Ngư và Song Tử vắng – Bảo Bình báo cáo với cô Thiên Cầm.

Gương mặt của Thiên Yết và Thiên Bình vẫn lãnh đạm như thường ngày nhưng vẫn có chút kỳ lạ.

– Vắng sao? – Nhân Mã đột ngột lầm bầm trong miệng.

– Sao thế? – Bạch Dương quay sang hỏi.

– À, không có gì – Nhân Mã tươi cười.

Bên dưới lớp cũng đã có một vài ánh mắt tò mò

– Ma Kết, cậu biết chuyện gì không? Song Tử đã vắng hai ngày rồi – Cự Giải nghiêng đầu thắc mắc.

– Cái này chắc Sư Tử biết, cậu hỏi thử xem – Ma Kết ngáp một cái dài rồi trả lời.

Tiếng chuông nghỉ giải lao vừa reo thì Thiên Bình nhận được một tin nhắn

– Ra ngoài nói chuyện.

Thiên Bình im lặng cất điện thoại rồi bước ra ngoài lớp.

– Thiên Yết, gọi tớ làm gì? – Thiên Bình khoanh tay nói với người đang quay lưng về phía cô.

– Cậu biết chuyện gì đúng không? – Thiên Yết quay lại với ánh nhìn dò xét.

Thiên Bình thở dài, mặt quay về hướng khác, nói:

– Ừ, ông ta trở về rồi!

– Đó là lí do cậu ấy vắng buổi học hôm nay? – Thiên Yết buông ra một tiếng khó chịu.

– Tớ không biết, cậu ấy không có gọi điện cho tớ – Thiên Bình mệt mỏi đáp lại.

– Cái việc điều tra đó… – Thiên Yết chưa nói hết câu.

– Tớ chắc chắn đó là sự thật, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cơ mà – Thiên Bình tức giận nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết.

– Vậy đây không phải là cơ hội tốt sao? – Thiên Yết nhếch môi cười.

– Có lẽ.. nhưng tớ không nghĩ Song Ngư có thể làm được, cậu ấy bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng mà… – Thiên Bình chợt thả ra một gương mặt thoáng buồn.

Thiên Yết cũng thở dài.

– Cậu ấy phải tự tay giải quyết thì mới vượt qua được – Thiên Yết tay bỏ vào túi cảm khái nói.

– Tớ không biết nữa, rốt cuộc phải làm thế nào thì tớ cũng không biết – Thiên Bình bối rối.

Thiên Bình thật lòng rất yêu thương Song Ngư. Từ bé ba người họ đã là bạn thân, dù cho có cãi nhau thế nào, lâu lâu ghét nhau thế nào thì cũng vẫn là bạn bè.

Ở một góc nào đó, có một người đã nghe thấy hết tất cả.

– Ý là Song Ngư thật sự có vấn đề? – Cự Giải ngồi trong phòng của Bảo Bình khoanh tay suy luận.

– Tao nghe hai đứa nó nói như vậy thật mà – Kim Ngưu nằm lăn lộn trên giường của Bảo Bình buông lời hào hứng.

– Mày nhiều chuyện vãi – Bảo Bình vừa đưa nước cho Cự Giải vừa quay qua móc Kim Ngưu.

– Ê, chứ méo phải cả hai đứa mày đều muốn nghe sao? – Kim Ngưu ngồi dậy giật ly nước từ tay Bảo Bình.

– Mà ý là sao nhỉ? – Cự Giải vẫn tự kỷ.

– Lo chuyện bao đồng chi vậy má? – Bảo Bình xoa đầu Cự Giải.

– Kệ bố – Cự Giải nói xong rồi lại ngồi chơi trò nói chuyện với chính mình.

Một lúc sau trong khi Kim Ngưu và Bảo Bình vẫn còn tranh luận, Cự Giải đưa điện thoại lên bấm số.

– Sử Tử bồ tèo, có chuyện muốn nhờ bồ đây – Cự Giải hào hứng.

– Chuyện gì? – Sư Tử bên kia trả lời.

– Tớ nghe nói bang nhà bồ có mối quan hệ rộng lắm, chắc biết nhà Song Ngư chứ nhỉ? – Cự Giải giả lả nịnh nọt.

– Má, con quỷ nhiều chuyện – Bảo Bình nói bên cạnh, Kim Ngưu thì đã vội chạy đến ghé tai vào điện thoại Cự Giải.

Cự Giải lườm Bảo Bình đến lòi con mắt.

– Ừ có, mà sao? – Sư Tử ôn tồn hỏi.

– Mẹ Song Ngư mất hồi cậu ấy mười tuổi, ngay sau đó ba Song Ngư đã dẫn một người phụ nữ về và qua Mỹ sống từ đó, hiện tại ông ta mới trở về – Sư Tử nói làu làu.

– Nhanh vãi!! – Cự Giải thốt lên câu cảm thán.

– Việc này tớ biết lâu rồi, bình thường thôiiii!! – Sư Tử kéo dài chữ “thôi” một cách tởm bựa.

– Rành còn hơn Song Tử với Nhân Mã – Cự Giải trề môi.

– YAKAI mà – Sư Tử cười đắc ý.

– Thôi được rồi – Cự Giải với Kim Ngưu đồng thanh.

Kim Ngưu giật điện thoại tắt máy luôn.

– Mày bị điên à thằng kia? – Cự Giải cốc một phát rõ đau vào đầu Kim Ngưu.

– Nghe nó nói ngứa quá – Kim Ngưu nhăn nhó xoa đầu.

– Vậy ra Song Ngư gặp trường hợp như vậy, ngay từ đầu đã thấy cậu ấy giả tạo – Cự Giải không thèm quan tâm Kim Ngưu nữa.

– Sư Tử nói gì? – Bảo Bình vội hỏi.

Kim Ngưu ngồi thuật lại, Bảo Bình vừa nghe vừa để ý Cự Giải, gương mặt ảm đạm suy nghĩ lại xuất hiện trên mặt Cự Giải rồi.

Đọc Phần 21: Kì Nghỉ Ở Anterlia (2) / 2023

”Tên kia anh muốn chết sao hả ai cho anh tựa vào vai tôi hả?” Cancer chỉ thẳng tay vào mặt Gemini nói với khuôn mặt CỰC KỲ GIẬN DỮ. ”Không phải cô cũng tựa vào tôi sao vậy là hòa.” Rain chống tay nhìn ra phái bên ngoài với vẻ mặt KHÔNG QUAN TÂM mọi thứ xung quanh. ”Anh …. đồ con mọt sách.” Cancer bực mình không nói được câu gì trong khi đấy thì Gemini ướn người sát gần Cancer hé lộ răng nanh ”Không phải muốn bị hút máu ngay trên đấy chứ?” Anh ta nở nụ cười tàn ác. Cancer giật bắn người ngồi sát vào bên trong lấy hai tay ôm lấy chiếc cổ của mình ”Anh ..thử gần tôi ..xem.” Gemini chống tay nhìn ra phía cửa sổ với ánh mắt hắc ám của anh ta ”Không phải bây giờ, ta cũng chẳng có hứng với cô.” Cancer cứ ngồi chí chóe như chim chích chòe với Gemini không ngừng ”Anh muốn chết sao? ” Bên này thì Taurus với Pis cũng tỉnh dậy sau tiếng loa thông báo của phi cơ trưởng ai nấy cũng đều rất mệt mỏi. Capri khẽ mắt tỉnh dậy còn Virgo vẫn ngủ say trên lòng Capri, Capri mỉm cười vẫn để Virgo ngủ không muốn gọi cô dậy. Đôi tay chạm nhẹ vào mái tóc dài mềm mại. Scor tỉnh dậy đôi mắt xanh thẳm cứ nhìn vào 1 người con gái đang ngủ ngon lành ở cạnh mình. Hắn lấy nhẹ tay chạm nhẹ vào mái tóc của cô, một mái tóc mềm mại xen lẫn với những cọng tóc màu đỏ rực anh cảm thấy khi ở bên người con gái này anh đã thay đổi được khá nhiều ”Sagitt em là ai vậy?” Sagitt díu mắt tỉnh dậy, máy bay đã hạ cánh tới nơi tất cả mọi người đứng dậy sắp sếp hành lý đi xuống sân bay, Scor điềm tĩnh đeo đôi phone rồi xách đồ đi trước. Taurus và Pisces cũng kéo đồ theo sau. 1 lát sau Sagitt cũng kéo đồ xuống dưới sân bay cùng Cancer, mệt mỏi quá ngủ 6 tiếng đồ hồ trên máy bay chứu ít gì mệt cũng là phải. Tất cả đi xuống sân bay thì đã gặp ông bá tước và bà Malevis chờ sẵn vì ông ta được giao nhiệm vô vô cùng quan trọng là bảo vệ Thái tử và các đại hoàng tử. Vì ít khi bọn họ đi chơi đi du lịch cùng nhau mà, lúc nào cũng nhốt mình trong căn biệt thự đầy u ám đó nhưng cũng nhờ mấy cô gái này họ mới có thể chịu đi. ”Kính chào mọi người.” Malevis cúi đầu cung kính chào. ”Thưa các hoàng tử bây giờ chúng ta sẽ về khách sạn Devil White.” Ông ta chỉ tay cho những người vệ sỹ xách đồ cho bọn hắn còn bọn nó huhu sao có thể phân biệt đối sự như thế !! Kết quả bọn nó vẫn phải sách đống hành lý cộc kệch rời khỏi sân bay. Ra đến cửa sân bay 1chiếc xe màu đen bóng đã đợi sẵn trước cửa. Bọn hắn và bọn nó đi lên xe, chiếc xe di chuyển đến thẳng khách sạn trên đường đi, Sagitt nhìn ra cửa sổ. Thời tiết ở đây mát và thoải mái quá, từ đây có thể nhìn thấy được cái bờ biển trải dài và những hàng cây xanh mát, 1 màu xanh chỉ cần tóm lại 1 câu nó quá đẹp và tuyệt vời. Cô đã từng theo ba mẹ đi rất nhiều nơi nhưng chưa nơi nào cô cảm thấy nó đẹp hoàn hảo như chỗ này, nhắc đến ba mẹ cô lại thấy buồn không biết họ có về nước và đến biệt thự không !! Cô vẫn đang rất lo lắng cho họ, Pisces chống tay đưa ánh mắt nhìn ra phía cửa sổ tận hưởng làn nước biển trong xanh, bọn hắn thì yên tĩnh ngồi trên xe không ai nói ra 1 tiếng động vì bọn hắn vốn đã rất ít nói rồi !! Nhưng không khí này thì cảm giác nó căng kinh khủng. Chiếc xe đỗ lại trước cửa 1 khách sạn bậc nhất ở đây ”DEVIL WHITE” nó thật to lớn và đồ sộ bọn nó bước xuống xe nhìn lên nó như 1 thế giới thu nhỏ càng đi vào trong mới càng quyến rũ được người khác. Có tất cả là 20 tầng với nhiều thang máy hiện đại và đại sảnh bể bơi ngoài trời và những phòng nước nóng trong suốt, có thể tưởng tượng được bầu không khí bên ngoài Vampire họ cũng như loài người vậy, cái gì cũng giống nền lát đá thì được làm bằng gạch đá hoa cao cấp của hoàng gia những người đến đây theo bá tước Dracula thì đều là những bá tước và những vị đại tiểu thư, thiếu gia của các gia tộc Vampire giàu. Họ thường hay đến đây nghỉ dưỡng và tận hưởng mùa hè vào đại sảnh, có những máy lạnh thông gió cực kỳ mát lạnh, ở đây nghỉ hè đúng là 1 trải nghiệm rất thú vị. Chúng ta hãy cùng chơi thôi !! Tận hưởng 1 mùa hè thật vui vẻ dù chúng ta không ở thế giới của chúng ta nhưng đã đến đây rồi hãy chơi thôi nào mọi người !!! Liệu chuyến nghỉ hè này có phải là sợi dây của định mệnh gắn kết giữa con người và Vampire không !! Và bọn hắn có mở lòng và đón nhận nó không ???