Truyện 12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Và Kì Nghỉ Hè Đáng Yêu Chap 6 / 2023

Tiêu đề: 12 chòm sao và kì nghỉ hè đáng yêu chap 6

_Song Tử à ! Cậu có thể ngưng chưa vậy, ngại quá đi – Thủy Bình đỏ mặt nói _ Cuối cùng các cậu cũng tới – Một cô gái với mái tóc xám dài cất tiếng nói_Cậu nói gì vậy Bảo Bình? Tớ không lấy cho cậu ăn được sao ? Song Tử rưng rưng nước mắt hỏi _Cậu … cậu – Bảo Bình tức giận nói không thành lời _Thôi mà Song Tử , tội nghiệp Bảo nhi quá , đừng đùa nữa lo ăn đi – Thiên Bình nói _Đúng đấy Thiên Bình nói đúng đấy , khi ăn cậu không được nói vì khi vừa ăn vừa nói sẽ dễ bị mắc nghẹn , mà khi mắc nghẹn thì cậu …….. ……..- Xử Nữ tuông ra một loạt câu nói _Thôi thôi , các anh chị ăn đi và đừng chọc chị hai em nữa- Cự Gỉai nói _ Ôi ! Dễ thương quá đi, pé Cua nhà ta bênh vực cho chị kìa – Yết cười nham hiểm _ Thôi các cậu đừng chọc Cua nữa được không? Lo ăn đi không thôi tớ cho nổ họng các cậu hết bây giờ- Bảo Bình tức giân nói _Vụ này vui à nha ! Dương nhi khêu khích _Các cậu đừng chọc 2 chị em họ nữa , tụi mình ăn nhanh lên rồi còn đi gặp hướng dẫn viên nữa chứ- Ngư nhi giải nguy cho chị em Cua vs Bảo _ Đúng đấy chọc nhiêu đó cũng đủ rồi- Kết trầm ngâm _ Zậy ăn thôi- Sư ca lớn tiếng + hí hửng nói làm mọi người xung quanh không hiểu chuyện mà quay lại nhìn hết vào họ và cười. Khi Yết ca và Kết ca nhận biết được những cặp mắt nhìn vào bàn mình thì một làn sát khí tỏa ra từ 2 người họ làm cho mọi người sợ và những ánh mắt dò hỏi ra khỏi bàn họ ( trừ 10 sao kia vì họ đã quen chuyện này từ nhỏ ) 15 phút sau , khi họ ăn xong và đi đến khách sạn Zodiac thì : _ Cuối cùng cũng tới rồi , vui quá , không biết hướng dẫn viên là con trai hay con gái ha – Nhân Mã hỏi

_ Cô là ai ? Ma Kết hỏi _ Tôi tên là Xà Phu, rất vui khi được làm quen với các bạn , tôi sẽ là hướng dẫn viên của các bạn trong chuyến đi chơi này – Xà Phu vui vẻ đáp _ Thì ra là con gái , Hahaha- Song Tử nói _ Cô có muốn hẹn hò với tôi không Xà Phu , tôi tên là Song Tử hân hạnh được gặp cô – Song Tử nói nham hiểm ” Ôi thật là ghê tởm hắn ta thật là lăng nhăng , đồ biến thái ” Xà Phu nghĩ thầm BỐP , CHÁT _ Tê Song Tử kia ngươi dám – Bảo Bình tức giân đánh Song Tử một trân _ Nè mấy người kia làm gì đi chứ bộ muốn cho Bào nhi đánh tui đến chết hả- Song Tử nói _ Tự giải quyết đi nhóc con à , ai bảo chọc tới Bảo nhi làm chi- Yết và Kết lạnh lung nói _ Giải ơi ! Em làm ơn ngăn chị em lại đi – Song Tử cầu xin pé Cua _ Không ai có thể ngăn nổi khi chị ấy tức đâu , xin lỗi anh – Cua giải thích Các chòm sao khác cũng gật đầu trừ Xà Phu ( người mới vào mà sao biết được ) …………………………………….5 phút sau …………………………………………… _ Bảo Bình à ! Dừng lại đi kẻo hắn ta chết mất- Thiên Bình giúp bạn Các chòm sao khác cũng chạy đến ngăn cản _ Hừ ta tha cho ngươi lần này đó lần sau mà còn tái phạm thì chuẩn bị tinh thân làm vật thí nghiệm cho ta đi – Bảo Bình nói một cách nham hiểm Xà Phu khi nghe xong câu Bảo Bình vừa nói thì mặt xanh như không còn máu _ Xà Phu cậu sao vậy – Sư Tử hỏi _ Cô ấy nói làm đem ra làm vật thí nghiệm à …..- Xà Phu hỏi mà người cứ run run _ Không sao đâu , thật ra cô ấy rất dễ thương chỉ tại tên này hay chọc cô ấy thôi- Ngưu ca vừa nói vừa liếc Song Tử làm anh giật mình _ Ồ zậy hả ? Vậy bây giờ chúng ta nhận phòng đi- Xà Phu vui vẻ nói Khi lấy phòng xong thì sơ đồ phòng như sau: + Tầng 14: Cự Gỉai vs Bảo Bình Song Ngư với Xử Nữ Nhân Mã vs Bạch Dương Xà Phu + Tầng 13 : Thiên Yết vs Ma Kết Sư Tử vs Kim Ngưu Song Tử vs Thiên Bình Nhưng khi lên danh sách xong thì có một chuyện ngoài ý muốn xảy ra Các sao nam phản đối vì họ muốn ở chung với người mình thích _ Tớ phản đối , tới muốn ở với Mã à – Sư Tử nói _ Bọn tớ cũng vậy , chúng tớ muốn ở với người mình thích – Cả bọn đồng thanh Sau vài phút nghe sao nam nói các sao nữ đã bắt đầu tức giận ết đi không , điết tai quá đi – Bạch Dương la to _ Mấy người thật là quá đáng – Song Ngư nói to _ Đúng vậy, người xưa có cậu nam nữ thọ thọ bất than mà , sao bây giờ lại đòi ngủ chung với tụi này , các cậu có biết…………………….- Xử Nữ tuông ra một tràn làm cho mọi người phải nghĩ là đang bị tra tấn lỗ tai ( nhất là Xà Phu ) _ Cỡ như các cậu mà đòi ngủ chung hoặc ở chung phòng với bọn này sao , thật là khộng biết điều dám đòi ngủ chung với các tiểu thư à – Nhân Mã nói _ Nhưng……nhưng – Các sao nam ấm ức _Để đó cho bọn tớ – Yết và Kết nói với một cách nham hiểm Từ cơ thể hai người họ toả ra một làn sát khí làm nhiệt đô trong phòng giảm đột ngột _ Thôi được rồi tụi em đồng ý- Cua nói Sơ đồ mới như sau: Tầng 14: Tử vs Bảo Cua vs Yết Sư vs Mã Tầng 13: Bình vs Ngư Kết vs Nữ Ngưu vs Dương Xà phu

Trả lời nhanh

Trang 1 trong tổng số 1 trang

12 Chòm Sao Và Tình Yêu (Kì 10)!~!!! / 2023

Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã: Không thể chấp nhận việc thiên hạ có đôi có cặp trong khi mình lại lẻ bóng. Nhóm này thực hiện hàng loạt phi vụ đăng đàn cầu mưa để đêm valentine các đôi không thể tíu tít bên nhau. Và hiện tại cả nhóm đang tụ tập quậy phá và trách ông trời: “Sao ông bất công với người cô đơn?”

Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ: Vì cô đơn nên tranh thủ kiếm tiền trên hạnh phúc của người khác (Cung cấp các dịch vụ quà tặng valentine). Một số sẽ biến mất không rõ tung tích.

Thiên Bình, Thiên Yết, Thủy Bình, Song Tử: Tụ tập đám bạn cùng cảnh ngộ để 8 và an ủi lẫn nhau “sống cô đơn cho trai xinh/gái đẹp nó thèm”.

Bạch Dương: Có chuyện mà không thể nói thẳng

Kim Ngưu: Có tiền mà lại mất đi phẩm chất giá trị của con người

Song Tử: Không thú vị, thờ ơ, không có gì đặc sắc cả Cự Giải: Không có cảm giác an toàn

Sư Tử: Thiếu tính khiêu chiến và thách thức

Xử Nữ: Không quản lý được đối phương

Thiên Bình: Không được coi trọng

Thiên Yết: Có người thứ 3 xuất hiện

Nhân Mã: Không khí trầm lặng thiếu sức sống

Ma Kết: Áp lực thực tế quá lớn

thủy Bình: Cuộc sống bị đối phương áp đặt nhiều quy tắc

Song Ngư: Thời gian ngoài nơi đất khách (tức là yêu xa đó ^^)

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Song Ngư,Hạng 5: Thiên Yết

Bạch Dương: dễ tin người

Kim Ngưu: theo đuôi mọi lúc

Song Tử: mạnh miệng hơn nữa

Cự Giải: che giấu nhiều việc cho đối phương

Sư Tử: không biết rằng mình đã chọn nhầm người (nếu người đó có ý định lừa dối Sư Tử)

Xử Nữ: xét nét

Thiên Bình: tự làm bản thân oan ức (có lẽ là để người đó chú ý tới chăng)

Thiên Yết: 1 ngày đã tin tưởng thì tất cả đều tin tưởng

Nhân Mã: không biết được quyền lợi của bản thân là gì, toàn tâm toàn ý vì đối phương

Ma Kết: tự biến mình thành con người khác trước

Thuỷ Bình: nghi ngờ lung tung

Song Ngư: hay tự dối gạt bản thân

Bạch Dương: 5 lần

Kim Ngưu: 8 lần

Song Tử: 3 lần

Cự Giải: Không có

Xử Nữ: Rất nhiều

Sư Tử: 7 lần

Thiên Bình: 6 lần

Thiên Yết: 2 lần

Nhân Mã: 9 lần

Ma Kết: Thiếu tình yêu

Thuỷ Bình: Không có, đã định trước là độc thân

Song Ngư: -1 lần

Bạch Dương – Xử Nữ

Kim Ngưu – Bạch Dương

Song Tử – Cự Giải

Cự Giải – Thiên Yết

Sư Tử – Ma Kết

Xử Nữ – Sư Tử

Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Yết – Thiên Bình

Nhân Mã – Thủy Bình

Ma Kết – Kim Ngưu

Thủy Bình – Nhân Mã

Song Ngư – Song Tử

Hạng 1: Thiên Yết,

Hạng 2: Nhân Mã,

Hạng 3: Bạch Dương,

Hạng 4: Thuỷ Bình,

Hạng 5: Ma Kết

Hạng 1: Thiên Yết (TY: Nhị tỉ cẩn thận đó nha),

Hạng 2: Sư Tử,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Ma Kết

Hạng 1: Xử Nữ,

Hạng 2: Thiên Yết,

Hạng 3: Thuỷ Bình,

Hạng 4: Ma Kết,

Hạng 5: Sư Tử

1. Thủy Bình: Con trai Thủy Bình khi đang theo đuổi đối phương thì phi thường có phong cách quý ông, hơn nữa rất lưu ý cảm thụ của đối phương, nhất cử nhất động đều biểu hiện vô cùng tinh tế. Thế nhưng truy đuổi đến tay rồi thì sẽ nghĩ rất không thú vị, bởi vì con trai Thủy Bình nghĩ “cũng chỉ là như thế này.” Sự không thú vị trong lòng của con trai Thủy Bình sẽ được phản ánh qua vẻ mặt và cách cư xử, hơn nữa lúc này bản tính sẽ lộ ra, nói chuyện châm chọc khiêu khích, làm cho một nửa còn lại hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

2. Ma Kết: Con trai Ma Kết sau khi đeo đuổi thành công rồi, bởi vì nghĩ cả hai đã rất thân mật, cho nên có nhiều chuyện sẽ nói thẳng ra. Hơn nữa, nếu đối phương đề nghị Ma Kết hỗ trợ làm việc nhà, tuy rằng hắn sẽ hỗ trợ, nhưng mà cũng sẽ lập tức yêu cầu đối phương vì mình làm một việc gì đó cho công bằng, bởi vì hắn cho rằng đôi bên là bình đẳng. Con trai Ma Kết không phải là nô lệ của đối phương. So sánh với trước đó hắn biểu hiện ra tác phong con trai cần phải gánh vác tất cả là hoàn toàn không giống, làm cho một nửa còn lại nghĩ sự khác biệt thực sự là rất lớn.

3. Song Tử: Con trai Song Tử tâm tình khi vui khi buồn, cao thấp nhấp nhô. Khi trân trọng thì rất trân trọng, đem đối phương che chở cẩn thận, nhưng mà khi nghĩ buồn chán, nghĩ rất mất mặt, thì sẽ đem một nửa kia vứt đi ở đâu đó không quan tâm. Tuy rằng Song Tử vẫn sẽ rất chăm sóc đối phương như là nghĩa vụ, thế nhưng tình cảm thì đều là nhìn tâm tình của hắn mà biến hóa. So sánh với khi đang theo đuổi thì thật là hoàn toàn khác nhau.

Cặp sao dễ có duyên phận thành đôi

Bạch Dương – Xử Nữ

Kim Ngưu – Thiên Bình

Song Tử – Thiên Yết

Cự Giải – Nhân Mã

Sư Tử – Ma Kết

Xử Nữ – Thuỷ Bình

Thiên Bình – Song Ngư

Thiên Yết – Song Tử

Nhân Mã – Kim Ngưu

Ma Kết – Song Tử

Thuỷ Bình – Cự Giải

Song Ngư – Thiên Bình

Hạng 2: Thiên Yết,

Hạng 3: Sư Tử,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Song Tử

Bạch Dương: không có can đảm

Kim Ngưu: không có chí tiến thủ

Song Tử: quá nghe lời

Cự Giải: kiêu ngạo

Sư Tử: yếu đuối

Xử Nữ: hứa mà không làm

Thiên Bình: ích kỷ

thiên Yết: khờ dại

Nhân Mã: bảo thủ

Ma Kết: dựa dẫm vào gia đình

Thuỷ Bình: trở mặt

Song Ngư: dữ tợn

Bạch Dương nữ làm Song Ngư nam đau

Kim Ngưu nữ làm Thủy Bình nam đau

Song Tử nữ làm Thiên Bình nam đau

Cự Giải nữ làm Xử Nữ nam đau

Sư Tử nữ làm Kim Ngưu nam đau

Xử Nữ nữ làm Ma Kết nam đau

Thiên Bình nữ làm Bạch Dương nam đau

Thiên Yết nữ làm Nhân Mã nam đau

Nhân Mã nữ làm Sư Tử nam đau

Ma Kết nữ làm Song Tử nam đau

Thuỷ Bình nữ làm Thiên Yết nam đau

Song Ngư nữ làm Cự Giải nam đau

Hạng 1: Thuỷ Bình,

Hạng 2: Song Ngư & Thiên Bình,

Hạng 3: Nhân Mã & Xử Nữ

*Khi ghen thì người ta đã giảm phần lý trí rồi, nhưng các sao này thì…còn hơn thế nữa ^^!Hạng 1: Thiên Yết,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Sư Tử

*Để mối tình đầu là mối tình vĩnh cửu thật là khó!

Hạng 1: Ma Kết,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Thuỷ Bình

Hạng 1: Cự Giải,

Hạng 2: Song Tử,

Hạng 3: Song Ngư,

Hạng 4: Sư Tử,

Hạng 5: Thiên Yết

Hạng 1: Song Tử,

Hạng 2: Cự Giải,

Hạng 3: Ma Kết,

Hạng 4: Thiên Bình,

Hạng 5: Thuỷ Bình

Hạng 1. Song Tử: nguy hiểm đừng cận Các bạn nam Song Tử thường được xưng là cao thủ tình trường, không chỉ có thể đem lời đường mật nói được như thề non hẹn biển, còn có thể đem tất cả các lí do thêu dệt, tốt nói thành xấu, không muốn xài tiền đều là vì suy nghĩ cho bạn gái. Cho nên, những chỗ cần xài nhiều tiền coi như không bàn đến, bạn gái muốn đi mua sắm, Song Tử liền đề nghị đi xem triển lãm tranh hay đi dã ngoại. Bạn gái muốn ăn nhà hàng lớn sẽ nói bụng khó chịu, chỉ có thể ăn cháo. Bạn gái muốn mua đồ trang điểm thì nói “Vẻ đẹp tự nhiên là tốt nhất”. Nói chung chính là rời xa “vực thẳm tội ác” những chỗ phải dùng đến tiền.

Hạng 2. Kim Ngưu: thế giới bi thảm Bạn trai Ngưu-chan chính là tấm gương tiết kiệm. Trong bóp tiền của bạn này có rất nhiều câu chuyện về cần lao dũng cảm, quần chúng nhân dân lao động làm sao có được cuộc sống mới, rất thích hợp đến lúc lấy ra vừa có tác dụng giáo dục, vừa thể hiện sự thành thục thận trọng của bản thân. Ví dụ như đem nàng đi Phi Châu xem nơi ở của dân tị nạn, nếu không thì đi tham quan chổ ở của người vô gia cư cũng không sai. Luôn luôn tuyên truyền quá khứ bần cùng ăn khoai lang thay cơm, kể cho nàng các tấm gương tiết kiệm, song song không quên khen ngợi đức tính cần kiệm quản gia của các bà nội trợ, cho nàng biết những người phụ nữ như vậy rất được các ông tán thưởng (đương nhiên tán thưởng là một chuyện, các anh tìm đối tượng vẫn là nhằm vào nhìn đẹp mắt là chính).

Hạng 3. Ma Kết: thỏ khôn có ba hang Bạn trai Ma Kết cho rằng trên người có tiền mặt so với đeo bom càng nguy hiểm, phải mau đem đi mua nhà, mua cổ phiếu, gửi tiết kiệm, hay nhất là vừa mở bóp ra chỉ thấy có tiền lẻ, còn có thể nói cho bạn gái rằng mình đang vì tương lai lâu dài dự tính.Ma Kết tập quán sinh hoạt ổn định, nếu như khả năng xài tiền của bạn gái vượt quá dự đoán, bọn họ cũng không có tiền dư để lấy ra nữa. Bởi vì bọn họ có kế hoạch riêng của mình, hàng tháng trừ tiền sinh hoạt phí cơ bản, còn lại đều phải dùng để đầu tư sinh lợi.

Hạng 4. Nhân Mã: ai binh chi kế Bạn trai Mã Mã thường không keo kiệt, nếu bạn gái làm họ nghĩ không đủ tiền trả nữa, họ cũng có thể nghĩ ra tuyệt chiêu tới. Bạn trai Mã Mã thực là không sợ khổ không sợ mệt, vừa ra khổ nhục kế diễn xuống làm cho bạn gái nhất thời cảm nhận được sinh hoạt hiện tại là vì họ dùng nhiều ít gian khổ đổi tới được. Nhân Mã sẽ đi McDonald làm công, đi làm ca đêm, lúc đầu đi xe hơi thì đổi thành đi xe máy, đi xe máy thì đổi sang đi xe đạp, đi xe đạp thì đổi đi bộ, sau đó không ngừng nói cho nàng bọn họ có bao nhiêu khổ cực bao nhiêu bận rộn, để bạn gái biết họ vì kiếm tiền cho nàng phải hy sinh cỡ nào.

Hạng 5. Song Ngư: hiện trường bỏ trốn Trước khi phục vụ đem giấy tính tiền ra trước, bạn trai Song Ngư đột nhiên cần phải đi nhà vệ sinh thật lâu, cũng có thể là nhận được điện thoại quan trọng của sếp, sau đó khẩn cấp thoát ly hiện trường. Bạn gái không thể làm gì khác phải tự bỏ tiền trả, sau đó gặp lại Song Ngư sẽ đưa nàng phân nửa tiền, cho nàng dưỡng thành tập quán tự trả tiền. Bạn trai Song Ngư ưa thích lãng mạn, bọn họ sẽ không vì tiếc tiền mà dắt bạn gái đi ăn quán ven đường, nhưng bọn họ vì bảo trì lãng mạn mà cự tuyệt trả tiền, cũng khả dĩ buông tha ý thức trách nhiệm. Bọn họ tuyệt không cảm thấy không có ý tứ khi làm vậy.

Bạch Dương: Lúc Tiểu Bạch cố tình gây sự, bạn không biết rốt cuộc họ muốn cái gì? Họ lo lắng mà chính bản thân không biết tại sao nữa. Nếu như bạn yêu 1 chàng Cừu, vậy phải hiểu rõ về “chủ nghĩa anh hùng” của họ, họ chỉ muốn chủ động chứ không thích bị động.

Kim Ngưu: Họ quá mong muốn sự yên ổn, cho nên không muốn kết hôn sớm quá hay muộn quá. Bí quyết là phải để họ thấy tia hy vọng, thấy thực tế và tạo cảm giác an toàn cho họ, đừng có bao giờ dùng cách “vừa gần lại vừa xa”.

Song Tử: Họ không phải không muốn yên ổn, họ thích đứng trên sân khấu, được nghe tiếng vỗ tay của mọi người, mà khi yêu thì họ muốn biến mình thành sân khấu, hãy nhớ kĩ vỗ tay đúng lúc cho họ.

Cự Giải: Họ rất sợ bị phản bội, nhìn qua thì càng ngày càng có nguy cơ lạnh lùng, họ sẽ quan sát bạn trong thời gian dài, và rất dễ trốn vào vỏ bọc của riêng mình. Bạn nhất định phải tìm ra nguyên nhân mà họ chạy trốn, yêu 1 chàng Cua cần phải kiên trì bền bỉ, đừng nóng ruột.

Sư Tử: Thật ra họ là chòm sao có tư tưởng gia đình, luôn muốn là một người mạnh mẽ, sợ nhất cô gái nào quá yếu đuối, làm tri kỷ của họ, đừng nên trở thành kẻ địch.

Xử Nữ: Họ yêu cầu vợ mình phải hoàn hảo, chỉ yêu họ, bởi họ vĩnh viễn không mong chờ một tình yêu không xác định. Cho nên bạn càng phải chuyên tâm hơn, xác định và quyết tâm yêu họ.

Thiên Bình: Điềm đạm mà thất thường, luôn lo lắng mấy chuyện vụn vặt, lúc đó bạn đừng nên so sánh Bình Nhi với những người khác, vì như vậy là động chạm tới lòng tự ái của họ đấy.

Thiên Yết: Chuyên môn bắt nạt người yếu hơn mình, bản thân họ rất ổn định, sở trường là chờ đợi, ở bên cạnh họ bạn không nhất định phải bày tỏ lời hứa hẹn. Họ rất yêu bản thân, đối phó chỉ có 1 cách: gậy ông đập lưng ông.

Nhân Mã: Theo thống kê thì đây là chòm sao được nhiều con gái thích nhất, lo lắng của họ là bởi vì hiếu kỳ và ước mơ tự do, muốn giữ chân họ để rồi lại thả họ đi, họ sẽ trở về với bạn. Mà nếu họ không trở về nữa, khuyên bạn hãy dứt ra, tình yêu với 1 Mã Mã, thà rằng đau khổ chứ không thể mềm lòng.

Thuỷ Bình: Thứ gì trên thế giới này đều khiến họ tò mò, Bảo Bảo nam trưởng thành muộn, và hiểu về tình yêu cũng muộn. Bạn hãy nghĩ cách trở thành mối tình đầu của họ hoặc là bạn tốt nhất trước.

Song Ngư: Đây là chòm sao chuyên môn lẫn lộn cảm giác với con gái, họ vô cùng sợ cô đơn, bạn phải hiểu rõ được Ngư Ngư, có thêm kiên trì. Họ cần bạn cho họ thời gian và tình cảm.

Sao nam nào dễ xấu hổ trước mặt người mình thích?

Hạng 1: Thuỷ Bình – không dám đối diện trực tiếp

Hạng 2: Kim Ngưu – dễ đỏ mặt như trẻ con

Hạng 3: Song Tử – hay tránh né người mà mình ngưỡng mộ trong lòng

Hạng 4: Cự Giải – hay bi quan cho nên mới xấu hổ

Hạng 5: Sư Tử – chỗ dở là không thể nói được tình cảm của mình ra ngoài

12 chòm sao yêu ai thì dễ chuốc lấy khổ đau?

Bạch Dương: Song Tử, Thủy Bình

Kim Ngưu: Song Ngư, Song Tử

Song Tử: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thiên Yết

Cự Giải: Song Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Sư Tử: Thiên Yết, Nhân Mã, Xử Nữ

Xử Nữ: Nhân Mã, Thủy Bình, Thiên Bình

Thiên Bình: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Yết

Thiên Yết: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã: Song Tử, Song Ngư

Ma Kết: Bạch Dương, Nhân Mã

Thuỷ Bình: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải

Song Ngư: Nhân Mã, Thủy Bình

Sao nữ sao khi thất tình sẽ bị xao động nhất

Hạng 1: Thiên Yết – bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố chấp. Trước mặt bạn trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay, thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại.

Hạng 2: Cự Giải – Tâm tư tinh tế, nhạy cảm, cho nên cảm thấy thất tình quá nặng nề. Họ sẽ tự gây áp lực cho bản thân, khép chặt nội tâm, cắt đứt với thế giới bên ngoài, ngay cả bạn bè cũng không liên lạc. Ngày làm việc không xong, cơm nước cũng vậy, tối khó ngủ, thời gian ngày càng dài ra, mặc dù trước mặt người nhà thì họ trông vẫn rất bình thường, thản nhiên.

Hạng 3: Song Ngư – Đa tình mà nhu nhược, song ngư tưởng tình yêu là hoàn mỹ, được chìm đắm trong khung cảnh tuyệt vời như mơ. Đáng tiếc, mong muốn càng lớn thì thất vọng càng nhiều. Cô nàng thất tình rất dễ suy luận vấn đề tự hỏi, rồi nghĩ từ nay về sau không nên tin tưởng 1 tình yêu thật lòng, đối với họ, tình yêu chỉ như 1 giấc mộng, 1 trò chơi ngắn ngủi.

Hạng 4: Xử Nữ – Theo đuổi hoàn mỹ nên không thể chịu đựng được thất bại trong tình yêu, nội tâm rất đau khổ, Họ thất tình sẽ trở nên tự ti, trốn 1 góc mà khóc, thậm chí quên mất cả vẻ bề ngoài và sức khoẻ, khác hẳn lúc trước. Trong mắt người ngoài cô nàng là người chú ý nhiều thứ, chú trọng vẻ bề ngoài hiện giờ lại thay đổi chóng mặt.

Hạng 5: Ma Kết – Nội tâm bảo thủ, là người nghiêm túc cẩn thận, sau khi thất tình do tâm trạng không tốt, công việc bị ảnh hưởng không ít, liên tiếp phạm sai lầm, con người cũng trở nên lười khác, không có bất kì mục tiêu nào. Buổi tối, có thể họ sẽ tìm thứ gì đế để giải sầu, buông thả bản thân để quên đi tất cả.

Bạch Dương: Luôn luôn quyết đoán và thẳng thắn, làm việc không lề mề chậm chạp. Nếu như vướng vào tình tay 3 thì họ sẽ đi nói rõ cảm giác, bất luận kết quả có như thế nào, dù thất tình trong đau khổ, họ cũng có thể khôi phục lại rất nhanh, tìm mục tiêu khác mà nhắm tới. (Có thể nói Cừu hơi thiếu nhẫn nại trong tình yêu)

Kim Ngưu: Kín đáo từ tốn, đằng sau sự “chậm chạp” ẩn dấu thành ý cùng mười phần hoả lực. Bởi vì họ tin tưởng vào “tình yêu thì cần phải trải qua thử thách”, cho dù có bị vướng vào tình tay 3 thì vẫn sẽ không buông tha bạn.

Song Tử: “Bạn bè” đối với Song Tử mà nói rất quan trọng. Tình yêu của họ không khó lý giải, nhưng với tình huống này, họ đều đã có các phương pháp giải quyết cả rồi, duy chỉ có bạn bè là họ sẽ có cách xử trí khác thôi.

Cự Giải: Yêu thương gia đình, bạn bè, đối với tình yêu cũng vô cùng tinh tế, một ngày phát sinh tình huống đó, trước tiên là sẽ trốn đi, vì không muốn làm tổn thương tới bạn tốt của mình. Nhưng họ đối với tình yêu là tuyệt đối thật lòng, và rất khó để từ bỏ.

Sư Tử: Họ rất ngay thẳng, nhưng lại là chuyên gia phá vỡ quy tắc, thích đấu tranh, cho dù thua thì ít nhất cũng lấy được tình hữu nghị. Không thắng được thì sau này có thể làm bạn bè tốt. (Nhưng muốn dồn Sư Tử vào thế khốn khó quả thực là chuyện hiếm thấy)

Xử Nữ: Có nghị lực trước sau như một, ngoan cố cùng kiên trì thúc đẩy họ không được dễ dàng chịu thua. Bất chấp tất cả đều lao đầu vào, kể cả hậu quả có ra sao đi chăng nữa.

Thiên Bình: Sẽ không vì tình yêu mà làm ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè, nhưng cũng không muốn buông tha tình yêu, mà họ chỉ do dự, gây ra áp lực cho bản thân, tìm cách để tạo mối quan hệ hoà bình cho cả 3.

Thiên Yết: Thiên Yết vô cùng chuyên tâm vào tình yêu, đã yêu là toàn tâm toàn ý, dù có nghìn lần thử thách cũng không có khả năng khiến thiên yết từ bỏ tình yêu được.

Nhân Mã: Họ không muốn bị vấn đề này ràng buộc, người yêu và bạn bè đều quan trọng, nhưng không muốn làm quan hệ trở nên phức tạp hơn. Họ thà rằng làm bộ lơ đễnh, nhắm mắt làm ngơ, còn hơn là chuốc lấy phiền phức cho bản thân.

Ma Kết: Nghiêm túc, bảo thủ, lúc rơi vào bể tình thì không còn gì có thể quan trọng hơn, toàn tâm toàn ý yêu, trở nên dũng cảm và tràn ngập ý chí chiến đấu, tuyệt đối không dễ dàng buông tha.

Thuỷ Bình: Trời sinh tính tự do, không chú ý tới chuyện vặt vãnh. Mối quan hệ tay 3 đau đầu phức tạp đó, tuy rằng họ đều muốn tình yêu lẫn tình bạn, nhưng nếu đem họ ra thử thách thì Bảo Bảo sẽ lảng tránh, tình cảm đột nhiên “thay đổi”.

Song Ngư: Coi trọng bầu không khí hoà bình vui vẻ, rất trọng bạn bè. Nếu gặp phải tình huống như thế thì trước tiên sẽ từ bỏ tình yêu, sau đó về nhà hối tiếc, hưởng thụ một chút sự cô đơn đau khổ vì hi sinh cho bạn bè, để tất cả thuận theo tự nhiên, đây cũng có thể nói là một tâm hồn cao cả.

Truyện 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ? / 2023

Buổi học ngày hôm sau vắng Song Tử.

– Tên đó không đi học là còn biết điều đó – Bạch Dương vừa nói vừa bẻ tay răng rắc.

– Nhân Mã a, hôm nay cậu đi học như vậy thì ổn chứ? – Cự Giải nhiều chuyện chen vào ngồi ba đứa một bàn.

– Ừ, không sao mà, tớ cảm thấy rất khoẻ – Nhân Mã trả lời, đôi mắt bỗng liếc về Kim Ngưu đang tám chuyện với Song Ngư.

Thiên Bình hôm nay khá kì lạ, cô không ngồi lấy gương ra soi như thường ngày mà cứ ngồi nhắn tin với ai đó, vẻ mặt rất nghiêm trọng.

– Song Ngư – Thiên Bình đột nhiên bước ra khỏi chỗ gọi Song Ngư.

– Hả? Sao vậy? – Song Ngư đang tám với Kim Ngưu giật mình nhìn Thiên Bình.

– Ra nói chuyện chút – Thiên Bình nói xong bước ra khỏi lớp, Song Ngư bất ngờ cũng vội rời khỏi ghế đi theo sau.

Nguyên cái đám nhiều chuyện đều nhìn theo với ánh mắt tò mò.

– Sao vậy Thiên Bình? – Song Ngư hỏi khi cả hai đã cách xa khỏi lớp khoảng vài mét.

– Ờ thì có vài chuyện – Thiên Bình quay lại khó mở lời.

– Chuyện gì là chuyện gì? Mặt cậu nghiêm trọng quá rồi đấy! – Song Ngư bật cười.

– Người tớ vừa báo, ông ấy về rồi – Thiên Bình cực nhọc phát âm.

– Ông ấy? Ý cậu.. – Song Ngư đang vui vẻ bỗng nhiên tối sầm mặt mũi.

– Ừ – Thiên Bình nhìn Song Ngư với ánh mắt lo lắng.

– Sao cậu biết? Nhà tớ còn chưa báo thì sao cậu biết được? – Song Ngư gạt đi, cố gắng nở nụ cười giả lả thường ngày.

– Bên bang nhà tớ báo,cậu cũng biết bang nhà tớ cũng có nhiều người làm ở sân bay mà! – Thiên Bình thở dài.

– A…À ờ, cám ơn cậu – Song Ngư vội cười, định quay đầu vào lớp.

– Cậu ổn chứ? – Thiên Bình kéo tay Song Ngư lại.

– Không sao không sao, vào lớp đi – Song Ngư nói xong bỏ vào lớp trước.

Thiên Bình lại một lần nữa nhìn theo bóng dáng Song Ngư, cô cất tiếng thở dài rồi cũng chầm chậm tiếp bước.

Song Ngư vào lớp, vẫn nở nụ cười tươi tắn như hàng ngày, tiếp tục tám chuyện với Kim Ngưu.

Thiên Yết ngồi sau, gương mặt lạnh lùng bỗng nở ra, nhìn chằm chằm vào Song Ngư.

– Tôi về rồi – Song Ngư thay đôi dép rồi bước vào trong.

– Tiểu thư ăn gì chưa ạ? – Một người đàn bà với gương mặt phúc hậu bước tới mỉm cười với Song Ngư.

– Con ăn rồi, cám ơn dì Tước – Song Ngư nở một nụ cười đáp lại.

– Song Ngư về rồi hả? – Một người phụ nữ trạc ba mươi, gương mặt xinh đẹp từ trong bước ra nói.

Song Ngư nở một nụ cười nhạt thếch, quay bước tới một hành lang dài để trở về phòng cô.

– Con thấy ta mà không chào sao? – Người phụ nữ xinh đẹp ngồi xuống ghế, tay rót một ly trà đưa lên miệng.

Song Ngư im lặng tiếp tục bước đi.

– Ai dạy cho cái kiểu vô phép như vậy hả? – Người phụ nữ đặt tách trà xuống, lớn tiếng nói.

– Im đi – Song Ngư đứng khựng lại, nói nhỏ nhưng đủ sức để mọi người trong sảnh đều nghe thấy.

Gương mặt người phụ nữ nhăn lại, liền đứng dậy tiến tới phía Song Ngư.

– Con dám có thái độ với mẹ mình thế à? – Người phụ nữ nói giọng gắt gỏng.

Song Ngư đột nhiên bật cười, quay lại nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ, cất giọng nói chua chát:

– Rốt cuộc bà lấy đâu ra đủ tự tin để phát ngôn câu đó thế? Vũ Tiên, Tôi đã cho bà cái tư cách làm mẹ tôi à?

– Tiểu thư!!! – Dì Tước lấy tay che miệng, rồi lấc cấc chạy lại đỡ tay Song Ngư.

– Con không sao – Song Ngư tránh nhẹ ra.

Một vết hằn đỏ đã hiện lên trên gương mặt xinh đẹp của Song Ngư. Song Ngư cười, chả hiểu sao cô lại cười, chỉ là bỗng nhiên cô cảm thấy rất buồn cười.

– Con mẹ nó, thứ loại tình nhân chó má mà còn bày đặt làm cao à? – Song Ngư ngước lên kiêu ngạo nhìn Vũ Tiên.

– MÀY… – Vũ Tiên giơ tay lên.

– Đánh? Đánh nữa đi, rốt cuộc loại con đ* như bà cũng được ba tôi trao quyền để đánh tôi à? Chết tiệt thật, ngay cả ba lẫn mẹ tôi còn chưa một lần đánh tôi – Song Ngư nghênh mặt sát với người phụ nữ hơn.

– Con thử nói lại lần nữa – Một tiếng nói vang lên đích thực là của một người đàn ông.

– Ông chủ!!! – Dì Tước vội nhìn về phía cửa chính.

Người đàn ông đứng trước cửa, mặc bộ đồ vest đen sang trọng tiếng tới.

– Ba! – Song Ngư quay sang, giọng nói chứa đựng sự thất vọng.

Người đàn ông đó, chính là người đứng đầu về công nghiệp và nông nghiệp, trụ cột của gia tộc Thành Hoàn Đào. Người ta vẫn gọi ông bằng cái tên rất kính nể: Ngài Đào.

Có người để dựa uy thế nên Vũ Tiên lại nhếch môi cười.

– Ai cho con cái phép đó hả Song Ngư? – Ngài Đào mắng.

– Ba không thấy bà ta tát con sao? – Song Ngư tức giận trợn mắt lên.

– Nhưng con không có quyền mắng chửi người lớn như vậy, dù sao cô ấy cũng là mẹ kế của con – Ngài Đào ráng giành cơn tức xuống.

– Buồn nôn!! Rốt cuộc thì bà ta cũng hơn con – Song Ngư cố gắng gằn nước mắt xuống, quát thét lại.

– SONG NGƯ!! – Ngài Đào quát lên, sự ngang ngược của con gái ông thật đúng là không kiểm soát nổi.

– Bởi thế tôi mới mong là mấy người tốt nhất đừng quay về – Song Ngư bật cười đau đớn.

– Thử nói lại lần nữa xem – Ngài Đào tức giận.

– Tôi nói là mấy người đừng có quay về, ông và bà ta, tôi không muốn nhìn thấy mặt của mấy người, thật đúng là đáng kinh tởm, có con với nhau rồi biến khuất mắt tôi đi. Chó má, tôi mẹ nó thà không phải con của ông!!! – Song Ngư hét ầm lên rồi bỏ chạy về phòng mình.

Ai biết được đã một giọt nước mặn vừa phảng phất bay qua.

Ngài Đào không thể tin vào mắt mình, cô gái nhỏ này rốt cuộc đã như thế nào trong suốt sáu năm ông ở Mỹ chứ?

Ông có tư cách để hỏi sao?

Thật nực cười! Sáu năm chứ đâu phải ít!!

Ông đã nghĩ là ông đã cho tôi cuộc sống tốt lắm rồi chắc?

– Hôm nay, Song Ngư và Song Tử vắng – Bảo Bình báo cáo với cô Thiên Cầm.

Gương mặt của Thiên Yết và Thiên Bình vẫn lãnh đạm như thường ngày nhưng vẫn có chút kỳ lạ.

– Vắng sao? – Nhân Mã đột ngột lầm bầm trong miệng.

– Sao thế? – Bạch Dương quay sang hỏi.

– À, không có gì – Nhân Mã tươi cười.

Bên dưới lớp cũng đã có một vài ánh mắt tò mò

– Ma Kết, cậu biết chuyện gì không? Song Tử đã vắng hai ngày rồi – Cự Giải nghiêng đầu thắc mắc.

– Cái này chắc Sư Tử biết, cậu hỏi thử xem – Ma Kết ngáp một cái dài rồi trả lời.

Tiếng chuông nghỉ giải lao vừa reo thì Thiên Bình nhận được một tin nhắn

– Ra ngoài nói chuyện.

Thiên Bình im lặng cất điện thoại rồi bước ra ngoài lớp.

– Thiên Yết, gọi tớ làm gì? – Thiên Bình khoanh tay nói với người đang quay lưng về phía cô.

– Cậu biết chuyện gì đúng không? – Thiên Yết quay lại với ánh nhìn dò xét.

Thiên Bình thở dài, mặt quay về hướng khác, nói:

– Ừ, ông ta trở về rồi!

– Đó là lí do cậu ấy vắng buổi học hôm nay? – Thiên Yết buông ra một tiếng khó chịu.

– Tớ không biết, cậu ấy không có gọi điện cho tớ – Thiên Bình mệt mỏi đáp lại.

– Cái việc điều tra đó… – Thiên Yết chưa nói hết câu.

– Tớ chắc chắn đó là sự thật, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cơ mà – Thiên Bình tức giận nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết.

– Vậy đây không phải là cơ hội tốt sao? – Thiên Yết nhếch môi cười.

– Có lẽ.. nhưng tớ không nghĩ Song Ngư có thể làm được, cậu ấy bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng mà… – Thiên Bình chợt thả ra một gương mặt thoáng buồn.

Thiên Yết cũng thở dài.

– Cậu ấy phải tự tay giải quyết thì mới vượt qua được – Thiên Yết tay bỏ vào túi cảm khái nói.

– Tớ không biết nữa, rốt cuộc phải làm thế nào thì tớ cũng không biết – Thiên Bình bối rối.

Thiên Bình thật lòng rất yêu thương Song Ngư. Từ bé ba người họ đã là bạn thân, dù cho có cãi nhau thế nào, lâu lâu ghét nhau thế nào thì cũng vẫn là bạn bè.

Ở một góc nào đó, có một người đã nghe thấy hết tất cả.

– Ý là Song Ngư thật sự có vấn đề? – Cự Giải ngồi trong phòng của Bảo Bình khoanh tay suy luận.

– Tao nghe hai đứa nó nói như vậy thật mà – Kim Ngưu nằm lăn lộn trên giường của Bảo Bình buông lời hào hứng.

– Mày nhiều chuyện vãi – Bảo Bình vừa đưa nước cho Cự Giải vừa quay qua móc Kim Ngưu.

– Ê, chứ méo phải cả hai đứa mày đều muốn nghe sao? – Kim Ngưu ngồi dậy giật ly nước từ tay Bảo Bình.

– Mà ý là sao nhỉ? – Cự Giải vẫn tự kỷ.

– Lo chuyện bao đồng chi vậy má? – Bảo Bình xoa đầu Cự Giải.

– Kệ bố – Cự Giải nói xong rồi lại ngồi chơi trò nói chuyện với chính mình.

Một lúc sau trong khi Kim Ngưu và Bảo Bình vẫn còn tranh luận, Cự Giải đưa điện thoại lên bấm số.

– Sử Tử bồ tèo, có chuyện muốn nhờ bồ đây – Cự Giải hào hứng.

– Chuyện gì? – Sư Tử bên kia trả lời.

– Tớ nghe nói bang nhà bồ có mối quan hệ rộng lắm, chắc biết nhà Song Ngư chứ nhỉ? – Cự Giải giả lả nịnh nọt.

– Má, con quỷ nhiều chuyện – Bảo Bình nói bên cạnh, Kim Ngưu thì đã vội chạy đến ghé tai vào điện thoại Cự Giải.

Cự Giải lườm Bảo Bình đến lòi con mắt.

– Ừ có, mà sao? – Sư Tử ôn tồn hỏi.

– Mẹ Song Ngư mất hồi cậu ấy mười tuổi, ngay sau đó ba Song Ngư đã dẫn một người phụ nữ về và qua Mỹ sống từ đó, hiện tại ông ta mới trở về – Sư Tử nói làu làu.

– Nhanh vãi!! – Cự Giải thốt lên câu cảm thán.

– Việc này tớ biết lâu rồi, bình thường thôiiii!! – Sư Tử kéo dài chữ “thôi” một cách tởm bựa.

– Rành còn hơn Song Tử với Nhân Mã – Cự Giải trề môi.

– YAKAI mà – Sư Tử cười đắc ý.

– Thôi được rồi – Cự Giải với Kim Ngưu đồng thanh.

Kim Ngưu giật điện thoại tắt máy luôn.

– Mày bị điên à thằng kia? – Cự Giải cốc một phát rõ đau vào đầu Kim Ngưu.

– Nghe nó nói ngứa quá – Kim Ngưu nhăn nhó xoa đầu.

– Vậy ra Song Ngư gặp trường hợp như vậy, ngay từ đầu đã thấy cậu ấy giả tạo – Cự Giải không thèm quan tâm Kim Ngưu nữa.

– Sư Tử nói gì? – Bảo Bình vội hỏi.

Kim Ngưu ngồi thuật lại, Bảo Bình vừa nghe vừa để ý Cự Giải, gương mặt ảm đạm suy nghĩ lại xuất hiện trên mặt Cự Giải rồi.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tuổi Học Trò Đáng Nhớ / 2023

1-Bạch Dương

Là 1 cô gái khá nóng tính, nhưng vô cùng năng nổ. Cô có 1 mái tóc ngắn màu đỏ, phần dưới để xoăn tự nhiên. Thân hình khá là nhỏ nhắn là điểm nhấn của cô đối với người đối diện. Cô thích những thứ khá giống con trai (con gái chính hiệu nha), học rất giỏi võ. Là chị ba trong nhóm.

” Nè! Đừng có hở cái là so sánh bà với con trai được không.Bà đây là con gái nhá, cần check hàng không… Điện nước đầy đủ đây”

2-Cự Giải

Là một cô nàng khá bướng bỉnh, tính cách như con trai (vâng, hơn cả Bạch Dương luôn í), trùm bày trò quậy phá trong nhóm. Cô có mái tóc xoã dài, với màu bạch kim. Chiều cao không quá lùn (nhưng đi chung với lớp thì như “nấm lùn” vậy í), cao hơn BD một chút. Đánh võ cũng rất giỏi.Là chị năm trong nhóm.

“What the Heo?? Các cậu đánh võ hay là múa lụa thế hả?? Thua cả em út của tụi này… Học lại đi anh bạn à, không thôi không đánh mặt đàn ông đâu a..”

3-Xử Nữ

Vâng, chị cả của nhóm. Một cô nàng hiền lành nhưng cũng nói khá nhiều, dữ dằn nhất trong nhóm (chỉ có Giải là không sợ bả thôi). Thích sự cầu toàn, nhưng cũng rất chịu chơi. Mái tóc cô nổi bật với màu tím của hoa cẩm tú. Cao nhất trong nhóm. Có khả năng kiếm đạo rất điêu luyện nhưng ít thực hiện (sợ dơ tay í mà).

“Này, các cậu làm như thế mà gọi là hoàn hảo à. Nghe chị đây mà học hỏi nhá. Phải làm thế này… thế này … Như thế vẫn chưa được… Làm lại..”

4-Thiên Bình

Một mỹ nữ chính hiệu, có thể nói là hot gơ trong nhóm, nhưng lại khá mít ướt. Vâng, rất “chân yếu tay mềm” (ngược lại thì có). Vật bất ly thân của cô là bộ trang điểm (lý do thì từ từ sẽ biết). Cô có một mái tóc màu hồng nhạt, lúc nào cũng để xoã tự nhiên. Gia đình thuộc dạng khá giả nhất trong nhóm. Cô là chị hai trong nhóm, võ công hơi bị “cao cường” (hơn Nhân Mã thôi nhá).

“Bỏ cái bàn tay dơ bẩn của chế ra khỏi bộ trang điểm ngay. Chế có biết là chế đã làm ô uế cái biểu tượng của sắc đẹp không… “

5-Bảo Bình

Chị tư của nhóm. Một nhà khoa học “điên” (cũng có thể gọi là vậy). Nhưng những sáng kiến của chị ấy cũng rất có ích cho Giải nhà ta trong việc quậy phá. Cô luôn luôn tươi cười, nhưng lại là một người sống khá khép kín. Mái tóc của cô đặc trưng với màu xanh lam của biển. Cô đã đạt tới tứ đẳng Taekwondo và đai đen Aikido (chị này quật cái là khỏi đứng dậy luôn).

“Này, đây là đặc chế thuốc mới đó nha. Chỉ cần pha thêm 1 lượng này nữa thì… BÙM!!!… Ha Ha Ha Ha… Thất bại òi…”

6-Nhân Mã

Em út của nhóm nên đều được các chị yêu quý. Một cô gái tinh nghịch và tâm trạng lúc nào cũng muốn “bùng cháy”. Có một tâm hồn lạc quan và vui chơi (hay kéo mấy chị đi chơi lắm nè). Mái tóc dài màu đen như gỗ mun (giống như Bạch Tuyết dữ). Là người yếu võ nhất trong nhóm.

“Cháy!!! Cháy!!! Cháy!!!… Cháy lên đê… lửa trên Cao Nguyên… (tưởng cháy thật) Hố hố hố… Mệt quá đi… Dzô dzô luôn bà con ơi… Ha Ha Ha…” (hơi giống tự kỷ một chút, có gì cho ta xin lỗi mấy bạn cung Nhân Mã)

(*)Tất cả các chòm sao đều bằng tuổi nhau hết nha.

Give my love to all people who read my story :* Moah!!