Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Danh Giá / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Truyện Học Viện Danh Giá

Hôm nay được nghỉ học, nên tụi nó ngủ tới hơn mười giờ mới dậy. Trong khi đó, Kim Ngưu lại dậy sớm hơn, rồi tiện thể gọi Sư Tử dậy luôn. Haicô nàng ngáp ngắn ngáp dài, rồi vô nhà vệ sinh rửa mặt đánh răng. Thaybộ đồ ngủ xốc xếch ra xong, Ngưu với Sư vui vẻ vô bếp. Kim Ngưu ham ăn,nhưng nấu ăn cũng phải thuộc hàng tuyệt vời đó. Cô nàng say sưa làm bữasáng cho mọi người, còn Sư Tử thì phụ cô mấy việc vặt vì chẳng biết bếpnúc là gì. Mà bữa sáng hả, có mà bữa trưa thì có, gần mười giờ rồi.

Bạch Dương lồm cồm bò dậy, rửa mặt đánh răng rồi thay đồ xong xuôi,vừa ngáy ngủ vừa đi loạng choạng xuống nhà. Bước xuống cầu thang, nhìnmấy cô nàng đang ngủ ngon lành trong phòng khách thì mở căng mắt ra dòm, rồi dụi dụi mấy cái, xong la toáng lên.

– Mấy cậu làm gì ở đây vậy?

Nhân Mã là người bị giọng nói “oanh vàng” của Dương đánh thức đầutiên. Cô lơ mơ ngồi dậy, rồi quay sang nhìn Bạch Dương, che miệng ngápmột cái. Cô nàng quay sang gọi mấy bạn dậy. Nhìn nhau một lúc, nướngthêm một lúc, bốn cô nàng mới lồm cồm ngồi dậy, rồi lủi thủi đi lênphòng rửa mặt đánh răng và thay đồ, tay ôm mấy cái gối với tấm chăntheo.

Tụi con trai cũng vừa thức, đang đi xuống cầu thang thì bị mấy khuônmặt ngáy ngủ của tụi con gái doạ sợ chết khiếp. Trong đầu tên nào cũngthắc mắc một câu, mấy cô nương này làm gì ở đây. Rồi chợt nhận ra, phìcười.

– Đừng có mà đứng ở đó cười!

Tụi nó quay đầu sang thì nhìn thấy Kim Ngưu đang đứng ở bếp, vẫn loay hoay làm bữa sáng (trưa). Nguyên đám sao nam nhìn nhau rồi ra phòngkhách ngồi. Đúng lúc đó thì Sư Tử lại lên tiếng.

– À, Song Ngư với Thiên Yết dọn dẹp mấy cái nệm dùm tụi tớ nha! – Cô nàng nháy mắt tinh nghịch – Cứ cất lại vào nhà kho là được!

Rồi lại quay đầu vào bếp, tiếp tục phụ Kim Ngưu.

Song Ngư với Thiên Yết chớp chớp mắt mấy cái, rồi nhìn nhau, lại quay sang nhìn đám bạn. Tụi nó cũng ngạc nhiên không kém. Sư Tử lạnh lùngtrở nên đáng yêu thế bao giờ mà tụi nó không biết vậy. Song Ngư chợt nhớ tới lúc gặp Sư đêm hôm qua, rồi nhớ lại khuôn mặt dễ thương với cáinháy mắt tinh nghịch khi nãy mà phì cười, nhưng mặt thì thoáng đỏ.

Thiên Yết nhìn thằng bạn thân như sinh vật lạ, cố nhịn cười nói.

– Thôi đi ông tướng! Không lo dọn dẹp ngồi đó mơ mộng!

– Cái đầu mày chứ mơ mộng!

Rồi hai anh chàng đứng dậy, đi lại chỗ mấy cái nệm bày bừa khắp phòng khách của tụi con gái, sắp gọn lại rồi bê ra nhà kho. Bình thường cókéo thế nào, dụ thế nào, hai tên này cũng có chịu làm đâu, chỉ là hômnay là phiên dọn dẹp của tụi nó, không làm á? Yết với Ngư chưa muốn chầu Diêm vương sớm đâu!

Sau khi ăn xong, Yết với Ngư lại phải rửa chén, trong khi tụi kia thì ngồi coi tivi ngoài phòng khách một cách sảng khoái.

Xử Nữ bước xuống từ cầu thang, bên ngoài khoác một chiếc áo khoác vàvai thì đeo một túi xách đựng đồ. Cô đi ra cửa chính, mang giầy rồi mởcửa toan bước ra thì Mã Mã lên tiếng.

– Cậu đi đâu vậy Xử Nhi?

Ma Kết cũng vừa ra ngoài, giờ Xử Nữ cũng đi luôn. Tụi nó không hỏi gì thêm nữa, chi nhìn cho đến khi Xử Nữ đi ra cổng chính rồi thôi. Tụi con trai và Sư Tử thì chẳng hiểu gì, đầy thắc mắc nhưng không hỏi. Xử Nữ rõ ràng là con gái của một tập đoàn kinh doanh bệnh viện lớn, sao lại phải đi làm thêm?

oOo

Xử Nữ tay cầm quai túi xách, mắt thì thỉnh thoảng lại nhìn đồng hồđeo tay một lần, chân thì chạy một cách gấp gáp. Cứ như thế này thì cômuộn giờ làm mấy. Hai giờ vào làm, mà giờ hơn một giờ rưỡi rồi. Maythay, khi chỉ còn mười lăm phút nữa là hai giờ, cũng là lúc Xử Nhi chạyđến chỗ làm. Cô điều hoà nhịp thở rồi bước vào trong.

Nơi Xử Nữ làm thêm là một tiệm bán bánh ngọt và thức uống. Cách bàytrí đơn giản mà đẹp mắt, cho người ta cảm giác thoải mái dễ chịu. Lúcnày trong quán khá đông khách, nên Xử Nhi vừa bước vào đã nghe thấytiếng gọi của chị quản lí.

– Xử Nữ, em tới rồi!

– Chị Minh Hoa.

– Nhanh thay đồ đi nào! – Minh Hoa cười tươi – A~ chị mệt quá luôn á~

Xử Nữ cười tươi rồi chạy vào trong buồng, cất túi xách và lấy trongđó bộ đồ làm việc và thay vào. Sau đó, Xử Nhi vui vẻ chạy ra ngoài, bưng đồ cho khách.

Xử Nữ gật đầu, lấy khay đồ ăn từ tay Minh Hoa rồi đi lại chỗ bàn số12. Nhưng khi sắp bước tới, Xử Nhi lại vấp phải một cái gì đó, chặn chân cô lại và khiến cô ngã nhào. Khay đồ ăn rơi xuống đất, đỗ tứ tung. XửNữ vội đứng dậy xin lỗi người khách nó, rồi quay phắt ra sau thì gặpngay ánh mắt căm ghét của một cô gái đang nhìn mình.

– X-Xử Anh?

Xử Anh cười khẩy khi thấy bộ dạng lúc này của Xử Nữ. Tóc bê bết, cóchỗ dính cà phê, mặc bộ đồ phục vụ dính đầy thức ăn. Xử Anh lên tiếngđầy kiêu ngạo.

– Không ngờ cô cũng có lúc thế này! Phục vụ sao? Đừng có làm tôi buồn cười chứ!

Xử Anh mở miệng nói chế giễu, rồi cười lớn. Xử Nữ chỉ đứng đó, haibàn tay nắm chặt. Nhưng vì cô ta là khách hàng nên chẳng thể làm gì.

Đúng lúc đó thì Minh Hoa chạy đến. Một tay nắm lấy bàn tay đang runlên vì giận của Xử Nữ, cô quay sang rối rít xin lỗi cô khách hàng, rồilại quay qua hỏi han Xử Nữ. Xử Anh ngồi đó nhìn, mắt nhíu lại khó chịu.Khi Minh Hoa vừa định dắt tay Xử Nữ đi, thì Xử Anh lên tiếng.

– Đứng lại đó!

Cô ta đứng dậy khỏi ghế ngồi, tiến đến cạnh Xử Nữ.

– Tôi muốn cô xin lỗi!

Xử Nữ trừng mắt nhìn Xử Anh. Xin lỗi trong khi cô chẳng có lỗi gì,chính cô ta là người gạt chân Xử Nhi, lại chẳng bị gì mà bắt cô nhìnlỗi. Trong khi Xử Nữ còn giận dữ không biết phải nói gì, thì Xử Anh hứmột tiếng, tay cầm ly cà phê còn bốc khói trên bàn, hắt mạnh vào ngườiXử Nữ.

– Q-Quý khách à!

Minh Hoa nãy giờ rất tức giận với cô bé ngang ngược này, nhưng lại vì cô ta là khách nên không dám cãi lại hay mắng mỏ. Côrất quý Xử Nữ, nhìn thấy cô bị thế này, lại là cà phê nóng khiến MinhHoa tức giận. Cô quay sang hỏi han Xử Nhi – lúc này đang run lên vìgiận.

– Xin lỗi đi!

Xử Anh cao giọng.

Xử Nữ giận, rất giận, đến mức muốn bầm cô ta thành nhiều mảnh, nhưngvẫn cố kiềm chế. Cô quay sang cười trấn an Minh Hoa đồng thời gỡ tay côquản lí tốt bụng khỏi tay mình, quay sang đối diện với Xử Anh. Xử Anhnhếch môi khi thấy Xử Nữ toan cúi đầu xin lỗi.

Đúng lúc đó, một ai đó nắm lấy cánh tay Xử Nữ, kéo lại. Cô hơi chớivới, nhưng vẫn giữ được thăng bằng. Người đó đứng chắn trước mặt Xử Nữ.Cô nhìn anh chàng trước mặt đầy nghi hoặc.

– Ma Kết…? Sao cậu?

Xử Anh mở to mắt nhìn người đang đứng trước mặt mình, thoáng đỏ mặtnhưng nhanh chóng lấy lại thái độ khinh thường. Ngay lúc đó, một bạt tay giáng thẳng vào Xử Anh từ phía Ma Kết khiến tất cả mọi người trong quán kinh ngạc, kể cả Xử Nữ và Minh Hoa.

Xử Anh quay mặt về hẳn một bên, bên má bắt đầu đau rát. Cô đưa tay sờ rồi quay sang Ma Kết đầy tức giận. Nhưng đôi mắt Kết ca lúc này, cònhơn cả giận dữ. Cậu trừng mắt nhìn cô.

– Đừng có giỡn mặt với tôi! Ai cho cô đụng vào Xử Nữ hả?

Rồi chẳng đợi phản ứng từ ai, Ma Kết nhanh chóng nắm lấy tay Xử Nữđang đứng bàng hoàng vì kinh ngạc, kéo ra khỏi tiệm trong ánh mắt đồ dồn của mọi người trong quán.

Tận một lúc sau, Xử Anh mới sực tỉnh. Trong đôi mắt hằn rõ tia giậndữ đến căm thù. Cô đập mạnh tay xuống mặt bàn, miệng rít lên.

– Xử Nữ, cô chờ đấy!

Đọc Truyện Học Viện Danh Giá

Trong một ngôi biệt thự xa hoa xây theo kiểu hiện đại, một cậu chàng điển trai đang say ngủ trên chiếc giường của mình. Vẫn đang say giấc nồng thì bên cạnh, chiếc điện thoại của cậu reng lên. Bực mình vì bị phá giấc ngủ, Song Ngư nhăn mặt, lăn lộn một hồi mới đưa tay lấy cái điện thoại, áp lên tai nói bằng giọng lừ đừ.

– A lô…

– A lô cái đầu mày!Biết ngay là chưa chịu dậy mà! Mày biết hôm nay là ngày gì không hả thằng kia?

– Ngày gì? Mày để tao ngủ!

– Hôm nay nhận lớp rồi khai giảng nè cha nội! Mày khôn hồn thì dậy nhanh! Tao qua mà còn ngủ thì biết tao!

Nói rồi, đầu dây bên kia cúp máy cái rụp. Còn ai ngoài Thiên Yết, thằng bạn thân chí cốt của Song Ngư chứ. Nhưng Ngư nhà ta vẫn chưa chịu dậy. Cậu bỏ tay khỏi cái điện thoại, rồi quay người ngủ tiếp.

.

.

.

Ba giây. Đúng ba giây sau, Song Ngư lập tức bật người ngồi dậy. Cậu với tay lấy cái điện thoại đang nằm lăn lóc coi giờ, đôi mắt ngáy ngủ thoáng tia hốt hoảng. Hôm nay đúng là ngày nhận lớp và khai giảng. Song Ngư đưa tay gãi đầu, ngáp một cái đầy lười biếng. Sau một hồi lim dim, cậu mới chịu đứng dậy, lững thững đi rửa mặt.

Cùng lúc đó, tại một căn biệt thự khác, cũng có một cậu chàng đang ngồi trong một chiếc bàn ăn lớn, vẻ mặt lạnh lùng ngái ngủ. Cậu là Thiên Yết, người vừa mới “nhân từ” gọi điện đánh thức cậu bạn thân Song Ngư. Một tay chống cằm, Thiên Yết đáp lại câu hỏi của quản gia về bữa ăn sáng.

– Gì cũng được, càng đơn giản càng tốt.

Hệt như Song Ngư, Thiên Yết cũng mê ngủ không kém. Vậy mà đùng một cái, hết ba tháng hè, và hôm nay cậu phải lết xác đi học. Chán lắm chứ. Mà tính ra cũng đỡ hơn ai kia, nếu mà Yết không gọi dậy thì chắc Song Ngư ngủ không biết trời trăng mây gió gì luôn. Mà, ăn sáng xong còn phải qua nhà rước Ngư đi học chung nữa. Ngư không thiếu thốn gì, chỉ đơn giản là nhà không ai cho chạy xe, nên đành nhờ thằng bạn chí cốt.

Song Ngư với Thiên Yết chơi với nhau từ nhỏ, cùng với một cô bé nữa. Cả ba bọn họ gặp nhau nhờ vào buổi gặp mặt bàn chuyện làm ăn của ba mẹ, rồi thân luôn. Thiên Yết là người theo chủ nghĩa lười biếng, lạnh lùng, nhưng chỉ là với mấy người cậu không quen biết, còn bạn bè thì cũng vui cười bình thường. Còn Song Ngư, khác với Thiên Yết, người có vẻ ngoài nam tính, thì cậu lại có một khuôn mặt trông khá giống con gái. Song Ngư cũng thuộc dạng lạnh lùng, nhưng lười nhác thì chắc đúng hơn. Vì vậy, từ khi còn là học viên của Học viện UTA – một trường cấp hai cũng thuộc sở hữu của Tập đoàn UTX – hai anh chàng đã tạo cơn sốt lớn trong trường, đánh đổ biết bao trái tim các nữ sinh.

oOo

Trên con đường nhộn nhịp và tấp nập người qua lại, nổi bật hai cô gái trẻ với ngoại hình đáng yêu. Một cô nàng với mái tóc đen tuyền buộc đuôi ngựa sau đầu, tay cầm một bịch bánh, vừa đi vừa ngâm nga giai điệu. Kim Ngưu. Đi bên cạnh là một cô nàng với mái tóc thẳng dài ngang vai, vừa trò chuyện vừa ngâm nga theo đệu của Kim Ngưu, vừa tiện tay bóc bịch bánh trên tay Ngưu. Song Tử. Vẻ ngoài trong sáng thánh thiện của hai cô gái thu hút người qua đường, chưa kể đến bộ đồng phục trên người họ, dù biến tấu thế nào thì vẫn là đồng thời của UTX.

UTX không quan trọng việc đồng phục, vì nhà trường muốn học viên có thể bộc lộ cá tính thông qua đồng phục, nên có quyền biến tấu theo sở thích. Kim Ngưu mặc chiếc áo sơ mi trắng, cà vạt tím sọc xanh và chiếc váy trắng nốt. Còn Song Tử thì mặc áo sơ mi trắng, nhưng không thắt cà vạt, áo vest đồng phục thì vắt ngang hông.

Song Tử và Kim Ngưu là bạn thân từ hồi tiểu học và hiện đang sống cùng nhà. Song Tử là con gái của một tập đoàn chuyên về lĩnh vực giải trí, và Kim Ngưu cũng là cô chiêu của một tập đoàn với chuỗi nhà hàng lớn. Vì bận công việc, nên bố mẹ Song Tử đã ra nước ngoài, vì vậy, cô nàng đã dọn qua nhà Kim Ngưu từ hồi cấp hai. Và điểm chung là cả hai cô bạn này đều rất tham ăn.

Vì xe nhà hỏng, nên Kim Ngưu và Song Tử phải đi bộ đến trường. Nhưng đối với hai cô tiểu thư này, thì có lẽ việc này không mấy khó khăn nhỉ.

– Tiểu Ngưu… Song Song… chờ… chờ tớ… với…

Đang đi thì hai cô nàng nghe thấy tiếng kêu hớt hải phía sau nên dừng lại xem thử. Từ xa, một cô gái xinh xắn, với mái tóc buộc xéo một bên, đang gập gối thở hồng hộc. Cô nàng cũng mặc đồng phục UTX, áo sơ mi trắng và cà vạt tím sọc xanh, cùng với váy trắng. Đó là Nhân Mã. Nhân Mã cũng là bạn thân từ hồi tiểu học với Song Tử và Kim Ngưu.

Thấy cô bạn thân, cả hai nhìn nhau cười rồi chạy lại chỗ Mã Mã đang thở hồng hộc.

– Sao cậu chạy ghê thế? – Kim Ngưu vừa bóc bánh ăn vừa hỏi

– N-Nhà tớ… xe nhà tớ… hỏng…

– Thở rồi nói! – Song Tử vừa cười vừa nói

– Xe nhà tớ hỏng, đang đi thì thấy hai cậu! – Sau khi điều hoà nhịp thở, Nhân Mã cười hì hì

– Xe nhà bọn này cũng hỏng, tụi mình đến trường chung đi! – Kim Ngưu với vẻ mặt trẻ con đề nghị

– Okay!

oOo

– Kệ mày! Nhoi nhoi như con dòi vậy! – Bảo Bình cốc một cái rõ đau lên đầu Thiên Bình

– Để xem nào, tụi mình còn thiếu, – Song Tử vừa nói, vừa đưa ngón tay đếm từng người

– Thiếu Cự Giải với Xử Nữ!

– Bạch Dương nữa! – Nhân Mã thêm cho Kim Ngưu.

Vừa nhắc đã tới. Bên ngoài cổng trường, một chiếc ô tô đen vừa đỗ lại. Từ trong xe, một cô gái trông rất đáng yêu với mái tóc dài ngang lưng, trên mái có một chiếc kẹp nhỏ, đang mỉm cười và gật đầu chào người tài xế trong xe. Cô nàng mặc bộ đồng phục cũng nghiêm chỉnh không kém. Đó là Cự Giải, cô bạn thánh thiện ngây thơ của tụi nó.

Cự Giải quay qua liền nhìn thấy Kim Ngưu vừa ăn bánh, vừa vẫy tay chào mình. Giải nhi cũng cười và vẫy lại, nhanh chân chạy lại chỗ các bạn.

Bọn nó, thêm Xử Nữ với Bạch Dương nữa, nguyên đám học chung hồi lớp tám với lớp chín. Từ khi còn cấp hai, tụi nó đã có rất nhiều người hâm mộ rồi, nên giờ, đứng nói chuyện mà tụi nó có thèm để ý là mấy người trong trường đang nhìn mình chằm chằm đâu. Nhất là Thiên Bình, anh chàng còn rất tự hào về việc mình có một câu lạc bộ hâm mộ riêng ấy chứ.

Trong lúc bọn nó đang trò chuyện vui vẻ thì từ xa, một cô gái trông rất chững chạc đang đi lại. Mái tóc đen mượt được cột cao, để lộ cái cổ trắng ngần cùng với đôi mắt tinh anh, chững chạc. Với cái vẻ đẹp ấy, ai trong trường còn không biết Xử Nữ nữa.

– Hiếm khi thấy cậu tới muộn á nga

~- Ngưu ngốc, muộn hồi nào hả? – Xử Nữ cốc yêu cô bạn – Tại các cậu đến sớm quá thôi!

– Còn Bạch Dương? Cậu ta sao chưa tới nhỉ? – Thiên Bình chợt nói

– Chắc ngủ quên vì hôm qua chơi đến khuya đây mà!

Song Ngư vừa dứt lại là ánh mắt của mấy sao lập tức hướng về cậu. Chớp chớp mắt mấy cái rồi bụm miệng cười. Lí do là vì y chang như Song Ngư đang diễn tả mình ấy.

Đúng lúc đó thì từ phía sau, một ai đó choàng tay qua cổ Nhân Mã. Mái tóc nhuộm màu đỏ đậm, áo sơ mi trắng, cà vạt tím xanh và áo vest trắng bên ngoài. Chiếc quần âu trắng bị thay thành một chiếc quần ngắn đến đầu gối. Tay cậu chàng đeo mấy cái vòng handmade.

– Bạch Dương ngốc! Ngủ quên chớ gì!

– Hồi nào hả? Xe chết máy thôi!

Bạch Dương cốc nhẹ đầu cô bạn Nhân Mã. Mã Mã với Dương là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ, nên mấy hành động thân mật này là hoàn toàn bình thường. Dù vậy, mấy tên ngỗ nghịch như Thiên Bình cũng hay đem ra làm trò trêu chọc khiến cả hai mặt đỏ bừng rất dễ thương.

– Đông đủ rồi thì vào dự lễ khai giảng thôi! – Xử Nữ vừa nhìn đồng hồ vừa nói

– Ừ, hình như sắp tới giờ làm lễ rồi mà nhỉ? – Thiên Yết tiếp lời

Sau đó, cả bọn cùng đi vào sân trường để dự lễ khai giảng. Tuy Học viện UTX có hội trường, nhưng những buổi lễ như chào cờ, khai giảng, bế giảng, hay tổng kết đều được tổ chức dưới sân trường để giữ nguyên nét truyền thống.

oOo

Trong khi cả trường đang dự lễ khai giảng, thì bên ngoài cổng trường, có một chiếc xe nhãn hiệu Roll-Royce Ghost màu đen sang trọng. Nó nổi bật giữa lòng thành phố, khiến cho người qua đường phải ngoái đầu nhìn bằng đôi mắt trầm trồ, ngưỡng mộ cả xe lẫn chủ nhân của nó.

Đâu ai ngờ chủ nhân của chiếc xe sang trọng đắt tiền này là một cô bé cấp ba chứ. Ngồi bên trong xe, là một cô gái với mái tóc đen xoã tự nhiên, hơi xoăn nhẹ phần đuôi tóc, nước da trắng xinh đẹp. Đôi mắt xanh thẫm trông như con lai của cô dán chặt vào màn hình cái laptop đặt trên đùi. Nếu để ý, cô nàng tiểu thư ấy mặc bộ đồng phục của UTX.

– Cô chủ, cô có định vào trong không ạ?

Người tài xế trong bộ vest đen lịch lãm, ngồi ở ghế lái nhìn cô chủ của mình qua kính chiếu hậu. Anh đã làm việc cho cô chủ nhỏ hơn năm năm, bản thân anh cũng rất khâm phục và ngưỡng mộ sự lạnh lùng đến tàn nhẫn, cùng với tài năng xuất chúng của cô.

Sư Tử nghe vậy, rời mắt khỏi laptop. Cô quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, nơi cánh cổng Học viện UTX, khoé miệng nở nụ cười.

– Đương nhiên. Nhưng không phải bây giờ.

– Vâng, cô chủ.

Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Jewel Star

♥ Tên tác phẩm: Truyện 12 Chòm Sao và Học Viện Jewel Star

♥ Tác giả: Bảo Bảo

♥ Thể loại: 13+, tình yêu học đường, trinh thám.

♥ Ratting: K

♥ Tình trạng: On-going

♥. Giới thiệu nhân vật

Bạch Dương (nữ): Bạch dương vốn nổi tiếng với tính cách năng động, hoạt bát và đáng yêu, cô luôn nhận nhận được sự yêu mến từ những người bạn xung quanh nhưng đôi lúc với tính cách nóng nảy, hấp tấp, bộp chộp của cô đã gây phiền lòng mọi người xung quanh. Sở hữu thân hình nhỏ nhắn, Bạch Dương luôn tự tin để tham gia những môn thể thao như cầu lông, đá cầu, chạy điền kinh,…

Kim Ngưu (nam): Trung thành, kiên định và cố chấp đó chính là Ngưu Ngưa nhà ta, Kim Ngưu được xem là hot boy của lớp không phải vì gia đình Ngưu rất giàu có hay vì anh sở hữu khuôn mặt bảnh bao, đẹp trai mà vì Ngưu thường được xem là “tay sai” cho tất cả các sao nữ của lớp trừ Bảo Bình. Kim Ngưu không đẹp trai nhưng anh sở hữu chiều cao “khủng” và rất tốt bụng, hòa đồng.

Song Tử (nam): Được mệnh danh là “Bà Tám” của lớp bởi tính ba phải, nói nhiều và hay khoác lác. Song Tử đứng thừ 3 trong ” Top 5 Hot boy của trường” bởi tính cách ga lăng, phóng khoáng và hay được lòng con gái. Song Tử tuy nói nhiều, tò mò nhưng kiến thức lại vô cùng sâu rộng. Song Tử được khá nhiều con gái theo đuổi nên Song Tử cũng khá tự tin về mặt tình trường.

Cự Giải (nữ): Được xem là ” Vua đầu bếp” của lớp, Giải Giải thường nấu nhiều món ăn ngon cho các sao trong lớp. Đảm đang, mẫu mực và tốt bụng là tính cách mà Giải Nhi được nhiều sao nam yêu mến. Giải được không ít người theo đuổi nhưng cô chỉ xem họ như bạn bè và mỗi khi có 1 chàng trai tỏ tình vời cô, thì cô ngượng đến nỗi không nói nên lời. Cư Giải cũng là một cô gái khá nhút nhát, tự ti.

Sư Tử (nam): ” Cao ngạo, Tự cao” chính là 2 từ mà các sao thường miêu tả về Sư Tử. Nhưng thực chất Sư Tử rất phóng khoáng, luôn thể hiện phong độ của một người đàn ông. Sư Tử luôn là người lãnh đạo, tiên phong trong mọi hoạt động của lớp. Chính vì thế, Sư Tử được bầu làm lớp trưởng của lớp, tuy nhiên đôi lúc Sư Tử thường ra lệnh cho những người khác cứ như người hầu của mỉnh. Xử Nữ (nữ) : Dịu dàng, chu đáo và rất tiết kiệm đó là những điều mà các sao nam luôn mơ ước có một người vợ sở hữu những tính cách đó.

Xử Nữ là ” Hot girl” của lớp và gần như Tiểu Nữ cũng được xem là “Hoa Khôi” của trường bởi nét đẹp dịu dàng, thùy mị làm cho bao chàng trai say đắm. Xữ Nữ rất tự tin về sắc đẹp của mình và luôn chau chuốt nó từng li từng tí, cô rất thích vuốt tóc của mình.

Thiên Bình (nữ) : Bình Nhi dễ tính, hòa nhã, luôn là người phân giải trong những cuộc tranh cãi. Bình Nhi xinh xắn với khuôn mặt hiền dịu, dễ thương nhưng đôi lúc Bình nhi cũng tò ra bất thường, với tính cách sáng nắng chiều mưa khiến mọi người khó nắm bắt. Là lớp phó học tập của lớp Thiên Bình luôn tỏ ra thông minh và công bằng trong mọi trường hợp. Nhưng đôi lúc Bình Nhi khá tư lự khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thiên Yết (nam) : Khá lạnh lùng, ít nói nhưng Yết Yết lại đứng đầu trong “Top 5 Hot boy” của trường. Thiên Yết rất đam mê âm nhạc, Yết chơi đàn ghita rất giỏi và hát cũng rất hay. Dù có rất nhiều nữ sinh trong trường theo đuổi nhưng đến giờ Yết vẫn chưa có bạn gái . Mặc dù Yết khá lạnh lùng nhưng Yết là người rất giàu cảm xúc, đôi lúc Yết cũng tỏ ra xúc động, nóng nảy khi cảm xúc dâng trào.

Nhân Mã (nam) : Mã Mã tuy không phải là người nhiều chuyện như Song Song nhưng Mã là người rất hiếu kì và ham học hỏi, chỉ cần xuất hiện những điều kì bí thì Mã Mã sẽ tìm hiểu , soi mói chúng đến cùng. Mã luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, thầy cô và Mã cũng rất lạc quan. Mã là “cây cười” của cả lớp, Mã luôn biết cách pha trò, tạo niềm vui cho mọi người.

Ma Kết (nam) : Kết rất chăm chỉ, chịu thương chị khó nên thành tích học tập của Kết Kết luôn được nhiều người hâm mộ. Nhưng Kết lại vô cùng tham vọng nên Kết chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Kết rất hiền lành và giữ bí mật rất tốt nên Kết luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người. Kết thường được xem là “Anh cả” của những sao nữ trong lớp.

Bảo Bình (nữ) : Bảo bảo luôn tỏ ra khó hiểu, kì quặc với những hành động khác thường. Bảo Bảo rất thông minh, luôn tìm hiểu phân tích mọi việc theo trình tự logic. Tuy nhiên, Bảo được mệnh danh là “Nữ Hoàng băng giá” bời tính cách lạnh như băng khiến mọi nam sinh khó tiếp cận, theo đuổi Bảo Bình. Bảo Bảo sở hữu nét đẹp sắc xảo nhưng lại rất lạnh lùng, vô tâm và tuyệt tình.

Song Ngư (nữ) : Tiểu Ngư xinh xắn, đáng yêu như một đóa hoa cúc dại tinh nghịch. Ngư hiền lành, ngoan ngoãn và rất đáng yêu, nhưng cũng rất nhát gan, nhạy cảm nên cô thường được nhiều nam sinh bảo vệ. Ngư Vô tư, hay mơ mộng và hồn nhiên nên được không ít nam sinh theo đuổi, bảo vệ. Ngư còn có biệt danh là “Công chúa Baby” bởi nét đẹp thiên thần và tính cách đáng yêu.

♥Tóm tắt:

Jewel Star: Được xem là một trong những học viện danh giá nhất thành phố. Học viện luôn có những phương pháp đào tạo học viên vô cùng mới lạ, sáng tạo nên hằng năm số lượng học sinh suất sắc ở trường luôn đứng đâu thành phố. Jewel Star là một ngôi trường nội trú nên trường có xây một khu nhà dùng làm nơi sinh hoạt và ngỉ ngơi của những học viên của học viện. Học viện có 4 khối mỗi khối có 12 lớp và mỗi lớp có 12 học viên.

Light Star: Cũng giống như Jewel star nhưng đứng sau Jewel Star về phương pháp đào tạo học viên. Light Star luôn đối đầu với Jewel Star luôn xem Jewel Star là một đối thù, cần phải đánh bại.

Bảo Bảo sáng tác

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Royal School

Bạch Dương (Nữ): 13t. Đại tiểu thư của tập đoàn Flame Sniper lớn nhất TG về kinh doanh khách sạn. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng khách sạn”. Xinh đẹp, da trắng hồng, mắt xanh ngọc, tóc vàng. Cao 1m65. IQ 300/300. Chững chạc, thông minh, chín chắn. Ghét trai lăng nhăng. Giỏi all võ. Bang chủ 2 bang MJU

Kim Ngưu (Nam): 13t. Đại thiếu gia của tập đoàn Crescent Beam lớn nhất TG về du lịch. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng du lịch”. Đẹp trai, mắt nâu, tóc vàng nâu, body chuẩn. 1m75. IQ 300/300. Cực kì ghét con gái lẳng lơ, quen chỉ vì tiền. Hài hước, hóm hỉnh, luôn pha trò chọc cười mọi người. Giỏi all võ. Bang phó 1 bang VMN

Song Tử (Nam): 13t. Đại thiếu gia của tập đoàn R&O lớn nhất TG về thời trang, anh trai của Nhân Mã. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng thời trang”. Tóc tím, mắt đỏ có thể nhìn xoáy vào tâm trí đối phương. 1m73. IQ 300/300. Bề ngoài nhìn bất cần nhưng thực chất rất hiền lành, luôn quan tâm đến mọi người đặc biệt là em gái. Đai đen Judo. Ghét con gái hám trai. Biết hết các loại võ. Bang chủ 2 bang VMN

Cự Giải (Nữ): 13t. Nhị tiểu thư của tập đoàn S&I lớn nhất TG về kinh doanh siêu thị, em gái của Xữ Nữ. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng siêu thị”. Tóc tím nhạt, mắt nâu hồng, luôn cài một dải ruy băng cũng màu tím nhạt trên tóc. 1m60. IQ 300/300. Dịu dàng, thục nữ, vẽ cực đẹp và rất giống thật, hay mau nước mắt (bang chủ thế đấy). Ghét trai lăng nhăng. Giỏi all võ. Bang chủ bang MSV

Sư Tử (Nữ): 13t. Đại tiểu thư của tập đoàn Sun Crystal lớn nhất TG về dịch vụ viễn thông. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng viễn thông”. Da trắng, tóc màu da, mắt vàng. 1m62. IQ 300/300. Là một cô nàng nhu mì, hiền thục. Ghét trai lăng nhăng. Giỏi all võ. Bang phó bang MSV

Xữ Nữ (Nam): 13t. Đại thiếu gia của tập đoàn S&I, anh trai của Cự Giải. Tóc trắng, mắt tím. 1m73. IQ 300/300. Bên ngoài luôn vui vẻ nhưng khi đụng chuyện thì lạnh hơn cả băng, rất thương em gái và quan tâm đến mọi người. Ghét con gái lẳng lơ, đua đòi. Giỏi all võ. Bang chủ 1 bang VMN

Thiên Bình (Nữ): 13t. Đại tiểu thư của tập đoàn Love And Beauty đứng đầu TG về trang điểm, tạo kiểu tóc. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng trang điểm”. Tóc xanh, luôn buộc tóc bằng dây hoa màu hồng, mắt đỏ. 1m60. IQ 300/300. Hòa đồng, thân thiện, giỏi hóa trang. Ghét trai lăng nhăng. Giỏi all võ. Bang phó 2 bang MSV

Thiên Yết (Nam): 13t. Đại thiếu gia của tập đoàn D&S đứng đầu TG về đào tạo sát thủ (sát thủ ở đây là sát thủ chân chính, giúp cảnh sát các nước truy bắt tội phạm). Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng sát thủ”. Tóc mắt nâu. 1m75. IQ 300/300. Lạnh lùng, tàn khốc, độc lập nhưng bù lại cũng rất quan tâm đến mọi người. Ghét con gái ăn chơi xa xỉ, hay bám trai. Giỏi all võ. Bang chủ bang PS

Nhân Mã (Nữ): 13t. Nhị tiểu thư của tập đoàn R&O. Tóc xanh lam, mắt hồng, luôn cài trên tóc một bông hoa màu hồng. 1m63. IQ 300/300. ạnh mẽ, ham chơi, đôi khi cũng rất chín chắn, nhí nhảnh, năng động, đụng chuyện thì lạnh hơn cả anh 2. Coi con trai lăng nhăng như không khí. Giỏi all võ. Bang chủ 1 bang MJU

Ma Kết (Nam): 13t. Em trai của Thiên Yết. Gia thế và tính cách như anh trai. Tóc mắt đen. 1m75. IQ 300/300. Giỏi all võ. Bang phó bang PS

Bảo Bình (Nữ): 13t. Đại tiểu thư của tập đoàn World Shaking lớn nhất TG về kinh doanh các loại xe. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng Ôtô” (Vì tập đoàn nhà Bảo Bình kinh doanh ô tô là phát đạt nhất). Tóc mắt nâu. 1m65. IQ 300/300. Cá tính mạnh, hơi thành kiến nhưng rất quan tâm đến mọi người, một thiên tài trong việc chế tạo các loại thuốc, luôn mang theo một cái túi chứa toàn những thứ có thể sửa chữa bên mình. Ghét trai lăng nhăng. Giỏi all võ. Bang phó bang MJU

Song Ngư (Nam): 13t. Đại thiếu gia của tập đoàn Deep Submerge lớn nhất TG về sản xuất các loại nước giải khát. Pama được mệnh danh là “Ông trùm/ Nữ hoàng giải khát”. Tóc vàng, mắt tím. Hiền lành, baby nhất trong 6 bạn sao nam, yêu thương mọi người xung quanh. Giỏi all võ. Bang phó 2 bang VMN

Chú thích:

– 12 bạn sao đều chơi thân với nhau từ nhỏ, ở chung 1 lâu đài được gọi là “Royal Castle (RC)” do pama của 12 bạn sao góp vốn xây nên

Bài viết: 12 chòm sao và học viện Royal School – Chương 1

Nguồn : santruyen.comZing Blog