Truyện 12 Chòm Sao Và Em Là Của Tôi / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Em Mãi Là Bảo Bối Của Tôi

1/ Nhân Mã : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc bạc mắt xanh

_ tuổi : 18

_ gia thế : Vợ bảo bối của Ma Kết nhưng còn nhiều bí ẩn

_ tính cách : Chỉ trẻ con , ngây thơ với Ma Kết . Còn ngời ngoài thì như tảng băng và khi bị đụng chạm đến giới hạn cuối cùng thì giận lên thì như ác ma .

_ tài năng : ???

2/ Ma Kết : Nam

_ Ngoại hình : Tóc xám mắt vàng

_ tuổi : 23

_ gia thế : Chủ tịch tập đoàn đa nghành đứng thứ hai trên thế giới và là ông trùm thế giới đêm với cái tên King khiến nhiều người sợ hãi .

_ tính cách : Lạnh lùng , nghiêm túc , chung thủy với người mình yêu , không thích chạm vào phụ nữ .

_ tài năng : Thông minh , giỏi võ , quyết đoán , đã tốt nghiệp rất nhiều trường nổi tiếng

3/ Thiên Yết : Nam

_ Ngoại hình : Tóc đen mắt đen

_ tuổi : 18

_ gia thế : Thiếu gia tập đoàn No.3 TG .

_ tính cách : Đào hoa , ngoài lạnh trong nóng tính . Đặc biệt thủy chung với người mình yêu , quyết đoán và cực kì hận khi bị lừa dối .

_ tài năng : Học giỏi , giỏi võ và thể thao

4/ Cự Giải : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc hồng mắt hồng

_ tuổi : 18

_ gia thế : Con của giám đốc tập đoàn No.4 TG . Bạn của NM .

_ tính cách : Hiền lành , ngây thơ , tốt bụng và thân thiện .

_ tài năng : Nấu ăn rất ngon , múa đẹp , học rất giỏi

5/ Thiên Bình : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc xám mắt vàng

_ tuổi : 18

_ gia thế : Bạn của NM , em gái của MK . Cũng là siêu mẫu của tạo chí New Teen .

_ tính cách : Thích làm đẹp , mua sắm , dịu dàng và đặc biệt luôn công bằng .

_ tài năng : Thông minh , học giỏi , giỏi võ , thiết kế trang sức và quần áo

6/ Sư tử : Nam

_ Ngoại hình : Tóc đỏ mắt hồng

_ tuổi : 18

_ gia thế : Thiếu gia của ông trùm Mafia Italy .

_ tính cách : Vui vẻ , hòa đồng , hài hước , thích mạo hiểm và luôn nóng nảy .

_ tài năng : Giỏi võ , đua xe , thông minh , giỏi võ

7/ Bảo Bình : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc cam mắt đỏ

_ tuổi : 18

_ gia thế : Con gái của tập đoàn No.5 về khách sạn , nhà hàng .

_ tính cách : Siêu quậy , nghịch ngợm đáng yêu , vô tư và ham ăn .

_ tài năng : Chơi piano , violon rất tuyệt vời , thông minh , giỏi võ và chế tạo thuốc

8/ Bạch dương : Nam

_ Ngoại hình : Tóc xám mắt vàng

_ tuổi : 18

_ gia thế : Em trai của MK , anh sinh đôi của TB .

_ tính cách : Vui vẻ , hòa đồng , đôi lúc lạnh lùng .

_ tài năng : Chơi bóng rổ , bắn súng , giỏi võ , thông minh

9/ Song ngư : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc nâu mắt nâu

_ tuổi : 18

_ gia thế : Ca sĩ Hàn quốc nổi tiếng và là vị hôn thê của Kim Ngưu .

_ tính cách : Vui vẻ , hài hước , đôi lúc lạnh lùng , quậy phá .

_ tài năng : Ca hát , sáng tác nhạc , nấu ăn ngon , học giỏi , giỏi judo

10/ Xử nữ : Nam

_ Ngoại hình : Tóc đen mắt tím

_ tuổi : 20

_ Gia thế : Bạn thân của Ma Kết , CEO của tập đoàn No.2 TG .

_ tính cách : Nghiêm khắc , lạnh lùng , đôi lúc ấm áp và ít nói .

_ tài năng : Cái gì cũng biết làm ngoại trừ dỗ con gái khóc

11/ Kim Ngưu : Nam

_ ngoại hình : Tóc vàng mắt đen

_ Tuổi : 20

_ gia thế : Bạn của Ma kết và Xử nữ , là CEO của tập đoàn No.3 ngang Thiên Yết .

_ tính cách : Chung thủy , ghét giả tạo , vui vẻ , đôi lúc lại lạnh .

_ tài năng : Giống Xử nữ

12/ Song Tử : Nữ

_ Ngoại hình : Tóc xanh rêu mắt xanh lá

_ tuổi : 18

_ gia thế : Bạn của Nhân mã , bảo bối của tập đoàn No.4 TG về Trang sức đá quý .

_ tính cách : Hòa đồng , siêu quậy , ngây thơ , đáng yêu .

_ tài năng : Giỏi võ , thông minh , múa

Đọc Truyện Truyện 12 Chòm Sao Và Tiểu Thư Lọ Lem Của Tôi

Song tử : -chuyên gia tán gái-Công tử nhà giàu tiêu tiền như nước nhưng tố bụng, galang vs con gái , đẹp trai , tên này mà đi đến đâu gái bám theo đó, chuyên gia đi cùng vs Thiên Bình tán gái JJJJ. Cao 1m 76 nặng 47 kg. Độ nổi tiếng ; 100/100 IQ 90/100.

F ” Này cô không phiền thì đi uống cà phê vs tôi “

Thiên Bình: -hoàng tử sát gái-Công tử nhà giàu nổi tiếng thay bồ như thay áo , đẹp trai nổi tiếng nhất trường, kiêu căng, hay nổi nóng nhưng tốt bụng , galang vs con lắm (ð ấy là nghe Fan nói ) gái bu đầy.Hiện anh còn làm người mẫu cho tạp chí nổi tiếng .Cao 1m78 nặng 47kg.

Độ nổi tiếng 100/100. IQ 95/100.

F” cô biết đấy tôi đi đâu gái theo đó nên em k phiền khi đi vs tôi chứ”

Sư Tử: hoàng tử nóng tính- công tử đào hoa, nóng tính, đẹp trai tốt bụng, chuyen gia tán gái hiện anh đang làm diễn viên ( việc ngoài giờ).con của đạo diễn nên thường xuyên thấy mặt sư trên ti vi từ đó trở nên nổi tiếng.

độ nổi tiếng 100/100 IQ 89/100

bạch dương -hoàng tử gác mái- điên nhất nhóm,hay xấu hổ trước con gái,gét con gái kinh khủng ( cứ như gặp quỷ, lí do tự hiểu), gái bu đầy.nhiều chuyện nhất nhóm chuyên gia cùng vs kim ngưu đi quậy, đẹp trai tốt bụng. dộ nổi tiếng 95/100. IQ 90/100

F ” tôi gét con gái”

ma kết _ chàng mọt sách_ ít nói trầm lặng nhưng khi đã… thì…! đẹp trai có một quá khứ đau thương. đọc sách 23/24h.tuy vậy nhưng rất tốt bụng. Hiện đang truy đuổi MS ( tổ chức xã hội đen). Độ nổi tiếng 90/100. IQ: 100/100

F “mọt sách thì sao cco tránh ra đi”

Kim ngưu -ham ăn- khá đẹp trai, ham ăn ki bo (chỉ vs thức ăn), tiết kiệm tiền nhất nhóm( t/g:con trai gì mà…..KN: gì là gì…t/g:dạ k có…). con của nhà hàng bánh kẹo nổi tiếng. độ nổi tiếng 95/100. IQ :90/100.

F “cô ă..n k n..go..n lắm..”

Truyện 12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em

Bảy năm trước, tại Tokyo

Tại một khách sạn năm sao bậc nhất Nhật Bản, trong căn phòng xa hoa, ấm cúng, Bạch Thiên đang cùng với mẹ của mình là Minh Liên ngồi chờ bố. Lúc này, anh mới mười tuổi, nhưng bản thân đã tỏa ra khí thế trầm ổn, ít nói. Minh Liên ngồi trên ghế sô pha nhìn con trai mình ngồi dưới giải sudoku mà thở dài. Trẻ con bình thường có ai thích chơi trò hại não đó chứ. Ai gặp thằng bé cũng nói già hơn trước tuổi, chỉ riêng có bố là vui vẻ vì điều này.

Trong tháng này, Bạch Vũ ông có công việc cần giải quyết ở Tokyo, tiện thể đưa theo gia đình đi chơi. Minh Liên vốn đã quen với việc đêm muộn mới về của Bạch Vũ, nhưng trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu. Cũng phải thôi, ai thích chồng mình đêm nào cũng về muộn chứ?

Bạch Thiên từ nhỏ đã quen với việc tối nào cũng nhìn thấy những phiền muộn của mẹ. Điều này khiến ác cảm của anh với bố mình càng ngày càng tặng.Nhưng lúc nào bố về nhà, mẹ anh mới vui lên. Bà luôn nở nụ cười tươi như ánh mai, lúc đó, đó mới chính là lúc anh nhìn thấy người mẹ thân yêu của mình. Trong lòng anh tự hỏi: người đàn ông đó đáng để mẹ như vậy sao?

“Anh về rồi đây” Cửa phòng đột nhiên bật mở, kèm theo đó là sự vui mừng, phấn khởi của Minh Liên. Bà đứng bật dậy, đi đến cửa phòng. Nhưng chợt khựng lại, Bạch Thiên có thể nhìn ra sự bất đắc dĩ trong mắt mẹ. Nhìn kĩ lại thì anh thấy, sau lưng ba là một cô bé trạc tuổi anh. Tuy quần áo rách nát, mặt mũi lấm lem nhưng làn da trắng trẻo, đôi đồng tử tím của cô bé không thể che dâú. Bạch Thiên bất giác nhíu mày, tại sao ba lại mang một cô bé về. Nhìn qua vẫn có thể thấy cô được chăm sóc rất cẩn thận. Sống trong gia cảnh hào môn, truyện con rơi con rớt không thiếu. Khi đi học, thỉnh thoảng lại có mấy đứa bạn thao thao bất tuyệt về chuyện có thêm em trai cùng cha khác mẹ. Nhìn dáng vẻ cứng đờ của Minh Liên, Bạch Vũ chỉ nói:” Đây là Bạch Dương. Từ giờ, cô bé sẽ sống với chúng ta.”

Nói xong, ông lách qua Minh Liên, đưa cô bé đến phòng nghỉ. Mẹ anh như người mất hồn, cứ đứng đó nhìn bố đưa cô bé đi mất. Bà không khóc, tuyệt đối không khóc. Vì có anh ở đây, bà sẽ không lộ vẻ yếu đuối, càng không muốn cho anh thấy gia đình đổ vỡ. Kể từ đó, anh đã nảy sinh ác cảm với người tên Bạch Dương.

Sống với cô bé này, anh cảm thấy cô bé này rất thiện lương, luôn yêu đời, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Đặc biệt, cô bé rất thích bám dính lấy mẹ anh. Minh Liên tuy đôi lúc cũng bị sự ngây ngô của cô bé chọc cười, nhưng đối với bà mà nói, bà vẫn chưa biết phải đối xử với cô bé như thế nào. Mỗi khi Bạch Vũ về đến nhà, mọi sự chú ý đều dồn cho Bạch Dương. Mẹ anh lúc nào cũng chỉ biết đứng đó gượng cười. Và một đêm, anh thấy mẹ mình chỉ có thể ngồi khóc một mình. Không ai hiểu, không ai thương.

Một lần, cả gia đình anh được mời đi dự tiệc trong giới thượng lưu. Đây là lần đầu cô bé được đi những nơi như vậy, bản thân trong lòng cũng cảm thấy háo hức,miệng nói liên hồi. Mẹ anh mỗi lần nghe cô bé nói cũng chỉ ậm ừ cho qua.

Bữa tiệc ở giới thượng lưu, anh cũng tham gia vài lần rồi. Cũng chỉ là nơi những con người giả tạo nịnh hót nhau, lúc nào cũng bày ra bộ mặt lịch thiệp. Bố anh đã cùng mẹ đi kính rượu với mấy người khác. Chỉ có anh với cô bé kia. À không, chỉ có mình anh mới đúng. Bạch Dương từ khi vào đây đã chạy đi khắp nơi rồi. Có phải anh ảo giác hay không nhưng, có một cậu bé đi cùng với người đàn ông trung niên lúc nào cũng hướng mắt về cô bé. Đó là lần đầu tiên anh nghe cái tên này……Xà Phu. Mà anh cũng suy nghĩ nhiêù quá rồi, con bé đó biến mất, gia đình anh sẽ lại quay về như cũ. Bạch Thiên đứng bên hành lang ngắm nhìn bầu trời về đêm. Những cơn gió mát lạnh thổi qua, làm rối mái tóc.

– Bạch Thiên!Bạch Thiên! – Một giọng nói non nớt vang lên phía sau anh. Bạch Thiên nhíu mày quay người lại thì thấy Bạch Dương đang thở hổn hển nhìn anh, ánh mắt van nài

– Bạch Thiên, anh đi chỗ này với em được không? Có người nói đã thấy mẹ em, anh đi với em được không? Em định nói với ba với mẹ Liên nhưng hai người đang bận

Bạch Thiên nghe vậy thì không nhịn được nữa, quát lớn

– Đủ rồi! Nếu mày đi tìm mẹ mày thì tự đi đi. Sao bắt tao hay mẹ tao đi cùng mày làm gì? – Bạch Dương nghe Bạch Thiên quát lớn thì mắt trắng bệch, run cầm cập

– Mày biết không, trước khi có mày, mẹ tao lúc nào cũng vui vẻ. Nhưng sau khi mày đến, tất cả những gì mẹ tao có chỉ là cô đơn, buồn tủi. Mày trả gia đình lại cho tao! – Bạch Dương nghe vậy thì nước mắt tèm nhem, lấy hết can đảm nói

– Em trả lại gia đình cho anh. Em đi rồi, mong anh và bác bảo trọng. Cảm ơn mọi người suốt thời gian qua! – Nói xong, cô bé chạy mất. Bạch Thiên thấy cô bé chạy đi cũng không ý định ngăn, nhưng mình có hơi quá?

Một lúc sau, anh thấy bố mẹ anh lại gần, ngó ngang ngó dọc, Minh Liên nói

– Bạch Dương không ở cùng con à?

Anh chỉ hờ hững nói:- Nó nói đã tìm được mẹ, sẽ đi với mẹ.

Nghe anh nói vậy, Minh Liên trong lòng cũng cảm thấy vui mừng. Nhưng Bạch Vũ lập tức nhíu mày

– Sao có thể chứ? Bạch Dương là trẻ bị bắt cóc đưa đến Nhật xuất khẩu công nghiệp mà. Có tìm được mẹ chắc chắn cũng không thể ở đây

– Bạch Vũ, ý anh là…… – Minh Liên ngạc nhiên không nói lên lời. Không chỉ bà Bạch Thiên cũng vậy

– Bạch DƯơng có thế bị bắt cóc….

– Bahcj Dương không phải là con anh? -Minh Liên mừng rỡ nói. Bạch Vũ nghe vậy mà nhíu mày. Minh Liên biết mình lỡ lời, nhìn lại thì đã thấy Bạch Thiên biến mất.

Bạch Thiên hối hận. Anh không biết hoàn cảnh của cô lại nhưu vậy. Anh đã làm tổn thương cô rồi, quan trọng hơn, em ấy ở đâu?

– Bạch Dương! – Chạy lên nóc tòa nhà, Bạch Thiên nhìn thấy hình bóng quen thuộc chuẩn bị bước lên một chiếc trực thăng kì lạ. Ngồi trên đó là cậu bé băn nãy và người đàn ông trung niên.

– Bạch Thiên, em đi rồi. Trả lại anh gia đình anh hằng mong ước đó – Bạch Dương cười nhẹ.

– Bạch DƯơng, nghe anh nói này, những gì anh nói trước đó là anh hồ đồ, thực sự không phải vậy đâu. Mẹ Liên rất muốn em ở lại, anh cũng vậy – Bạch Thiên sốt ruột nói.

– Nhưng anh nói… – Bạch Dương tỏ vẻ không hiểu. Người đàn ông ở trên chiếc trực thăng luôn biểu tình gọi cô lên. Nhưng thực ra, một tay đã lén rút ra một khẩu súng

– Bạch Dương, họ lừa em đó! Mẹ em không ở đó đâu! Chạy đi! – Bạch Thiên nhìn thấy thế thì mặt biến sắc, hét lớn. Bạch Dương nghe vậy thì giật mình, nhưng người đàn ông kia đã nhanh hơn một bước, túm chặt lấy tay cô bé. Bạch Dương hoảng sợ, cắn mạnh vào tay ông. Người kia bị đau, giật mình, hất mạnh cô bé ra xa. Bạch Dương bị vao trúng một tủ sắt, nằm ngã xuống sàn, máu từ trên đầu bắt đầu chảy ra. Cậu bé ngồi trên từ nãy giờ không nói gì, cuối cùng cũng bảo người đàn ông kia rút lui. Chiếc trực thăng bắt đầu cất cánh, để lại cậu và Bạch Dương đầu chảy máu không ngừng. Bạch Thiên hoảng hốt, cố gắng kéo cô bé dậy, bước đi. Ngàn vạn lần cô đừng xảy ra chuyện gì, cậu còn muốn nhìn thấy nụ cười của cô, ánh mắt hồn nhiên, vui vẻ đó. Chỉ đáng tiếc, sau hôm đó, cô không bao giờ cười nữa….

– Bệnh nhân đang không ngừng co dật…. – Tại một phòng cấp cứu, các bác sĩ đang cố gắng tìm cách ngăn người nằm trên giường co giật. Người đó cũng chính là cô bé của bảy năm sau.

– Bác sĩ, hệ thần kinh trung ương của cô bé……..

Ngoài phòng cấp cứu, tất cả mọi người đều mệt mỏi tựa lưng vào ghế. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, khiến mọi người đều không kịp trở tay. Chỉ có riêng Ma Kết, Thiên Yết và Nhân Mã không thể gạt ra khỏi đầu câu nói đó…

– Bạch Thiên, có phải chuyện đó lại tái phát – Thiên Bình lo lắng hỏi, ánh mắt liếc nhìn Xà Phu đang ung dung ngồi bên kia.

– Chuyện gì? – Thiên Yết nhanh chóng ngắt lời Thiên Bình, nhìn Bạch Thiên, cười khẩy nói

– Lẽ nào, hai người còn định giấu truyện này đến bao giờ? – Thiên Yết cười như không, liếc nhìn Ma Kết

– Tôi đã biết viên thuốc anh đưa cho Bạch Dương. Tại sao anh lại muốn ngăn Bạch Dương lấy lại trí nhớ? – Bạch Thiên nghe vậy thì bất giác cười lớn

– Nhớ lại? Nhớ lại xem em ấy bị bố mẹ bỏ rơi như thế nào? Bị bắt đi xuất khẩu công nghiệp ra sao ư? Tôi thà để em ấy mãi như vậy còn hơn nhớ lại

– Nhưng, như vậy đối với cậu ấy là không công bằng! – Nhân Mã túm lấy cổ áo của Bạch Thiên.

– Sao, để các cậu tiếp tục điều tra, và lừa con bé là nó là em các cậu? – Bạch Thiên giật lại cổ áo, lạnh lùng liếc nhìn Thiên Yết.

– Tôi biết các cậu đã cho người điều tra về thân thế của con bé. Nhưng nói rõ cho cậu một điều, con bé có thực sự sinh ngày mười chín tháng bảy hay không, cũng chưa thể biết rõ – Bạch Thiên nói

– Ý gì đây? – Ma Kết nhíu mày biểu tình không hiểu.

– Bạch Dương từ nhỏ vốn đã là người vô tư, thường mơ hồ về tên bố mẹ, người thân chưa nói đến ngày sinh. Thường thì mọi người sẽ chọn ngày đầu gặp nhau là ngày sinh, nhưng bố mẹ tôi chọn theo…..

Bạch Thiên đang nói dở thì cửa phòng cấp cứu bật mở. Bác sĩ từ trong phòng bệnh bước ra ngoài, theo sau là mấy y tá.

– Bác sĩ, tình hình bạn tôi thế nào rồi? – Xử Nữ được Song Ngư đẩy xe lắn lại gần, cô nàng lo lắng hỏi. Bạch Dương là bạn tốt nhất của cô nàng, nếu cậu có xảy ra chuyện gì, sau này sao cô có thể sống được?

– Bệnh nhân đang hồi phục lại trí nhớ, nhưng lại bị thuốc giảm đau, uống quá nhiều khiến hệ thần kinh có phản ứng quá mạnh gây co giật, đau đầu mà xỉu. Nghỉ ngơi khoảng một hai ngày sẽ không sao – Lời bác sĩ nói làm mọi người phần nào nhẹ nhõm. Bạch Dương cũng được hai y tá đẩy ra ngoài về phòng nghỉ. Chợt nhớ ra điều gì, bác sĩ quay lại nói

– Băn nãy trong lúc điều trị, bệnh nhân nắm trong tay một vật, lấy mãi không ra. Tôi sợ rơi nên cất đi, giờ đưa lại cho mọi người – Bác sĩ thả vào tay Song Ngư một chiếc vòng cổ hình con cừu gắn đá màu đỏ ruby.

– Đẹp quá! – Cự Giải không nhịn được cảm thán. Thiên Bình chỉ cần liếc qua cũng nhận ra đây là thứ gì

– Chẳng phải chiếc vòng bất li thân của Bạch Dương sao?

– Ừ, năm ngoái khi đang làm việc khóa của nó bị hỏng. Anh cho người đi sửa, gần đây mới lấy lại được, hôm nay đem tặng coi như làm quà. Nhớ năm xưa không? Trong những mảnh kí ức ít ỏi con bé nhớ, mỗi lần có người khen chiếc vòng, con bé đều nói:Màu đỏ không phải là mạnh mẽ, hiếu chiến

– Mà là năng động, vui vẻ. – Thiên Yết và Nhân Mã bất giác nói. Bạch Thiên, Xử Nữ và Thiên Bình đều ngạc nhiên quay sang nhìn, chỉ có Ma Kết cười ẩn ý nói

– Xem ra…..cậu ấy sinh ngày mười chín tháng bảy hay không, có phải em bọn họ, còn chưa biết đâu…

Mọi người ngạc nhiên nhìn nhau, ở một góc, Xà Phu đang nhắm mắt dưỡng thần, khóe miệng vô tình hữu ý nhếch lên thành hình vòng cung.

” Xem ra, trò vui bắt đầu sớm hơn mình tưởng……”

Đọc Truyện Tôi Yêu Em Cô Nàng Robot

Văn án​Liệu một robot như tôi có tìm được tình yêu khôngLiệu một con người như anh có yêu một robot như tôi không Liệu tình cảm anh nói có thật không Liệu tái tim của anh có trở về bên tôi không Liệu anh có xem tôi là một robot vô tri không Liệu tôi có thể yêu anh không khi tôi không phải người ​Em sẽ tìm được tình yêu và đó là tôi Em nghĩ con người không yêu robot được à Em không tin lời tôi thật sao Em đã sớm giữ trái tim tôi rồi Em không phải robot vô tri mà đối với tôi em là người tôi yêu Em có thể bởi vì tôi đã lỡ yêu em​

P/S: liệu giữa con người và robot có thể có tình yêu ?????????????

Mình thích 12 chòm sao và fic của mình về 12 chòm sao,nên các bạn không thích có thể không đọc ^^

GTNV

Năm 2076 xã hội phát triển vượt bậc, robot được sản xuất và sử dụng rộng rãi chúng được mọi người xem như những người bạn. Công ty – tập đoàn Robot Hoàng Kim đã tốn suốt gần mười năm để nghiên cứu và chế tạo ra sáu robot cao cấp, họ có bề ngoài hoàn toàn giống con người, chúng có thể hoạt động, suy nghĩ giống con người hoàn chỉnh.

Và ngày đó đã đến, hôm nay ngày 22 tháng 10 năm 2076 ngày mà sáu cô nàng robot xinh đẹp ra đời.

Robot đầu tiên được đưa lên cô có tên Bạch Dương, cô có mái tóc màu hạt dẻ nhẹ nhàng và đáng yêu. Bạch Dương sau khi được gắn thiết bị hoạt động thì cũng dần mở mắt, cô mỉm cười, nụ cười ấy rất đẹp và rất tự nhiên không hề giống một robot chút nào.

Một robot khác tên Song Tử dần được đưa lên, cô sở hữu một mái tóc đỏ như ngọn lửa đang rực cháy cộng với đôi mắt cam lanh lợi, trông cô mọi người có thể dự đoán sau này cô sẽ rất hoạt bát và vui vẻ.

Song Tử khác Bạch Dương cô không cười cũng chẳng nhìn ai, mà cô nhảy hẳn xuống khỏi bàn mà chạy lung tung khắp phòng, khiến mọi người phải điên đầu, bọn họ còn tưởng cô bị chạm dây nào rồi, Bạch Dương đứng một bên che miệng cười một cách duyên dáng.

Tiếp theo một robot khác lại được đưa lên cô là Ma Kết, cô có mái tóc hồng bồng bềnh và đôi mắt màu xanh lam. Ma Kết bước ra khỏi chiếc hộp đựng cô lúc nãy, cô đi vòng vòng xem đủ thứ rồi lại véo má Bạch Dương, đến nắm tóc Song Tử rồi lại chạy phá phách khắp phòng, hết véo má rồi lại nắm đầu không thì đánh, đá.

Một robot khác lại được đưa lên cô ta tên Nhân Mã, có mái tóc đen dài và đôi mắt đỏ cam. Nhân Mã nhẹ nhàng vén váy bước ra ngoài cô khá giống Bạch Dương khá duyên dáng, cô bước lại Ma Kết rồi cản cô quậy phá mà kéo Ma Kết về chỗ và bắt đứng yên.

Lại thêm một lần nữa một robot khác xuất hiện, cô có mái tóc màu trắng bạch kim và đôi mắt hồng hồng, cô ấy tên Sư Tử. Cô nắm váy lại nhảy ra ngoài, tìm ghế rồi ngồi xuống tay chóng cằm ngồi nhìn mọi người có mặt ở đây.

Và robot cuối cùng đã hoàn thành cô ta tên Thiên Bình, cô có đôi mắt lẫn mái tóc đầu màu tím nhạt. Thiên Bình mở mắt ra mà cô cứ đứng yên tại chỗ không đi đâu cả. Nhân Mã chạy lại nắm tay cô ra ngoài lúc này Thiên Bình mới chịu bước ra cô mỉm cười nhìn từng người.

Mười sáu nhà khoa học mỉm cười nhìn nhau rồi lại nhìn những sản phẩm của mình, một nhà khoa học già lên tiếng.

-Ta đã bỏ hết công sức vào chúng rồi và nó không làm ta thất vọng. Nếu tìm được tình yêu chân thật từ từ chúng sẽ hoàn toàn trở thành con người.

Các nhà khoa học khác cùng gật đầu. Cả sáu con rô bốt ấy nắm tay nhau mỉm cười.

-Chúng có vẻ thích nhau.

Một nhà khoa học khác lại nói mọi người cũng gật đầu đồng ý ý kiến của anh ta. Ma Kết khá ngịch ngợm cô quay sang nắm đầu Nhân Mã giật mạnh khiến Nhân Mã tức giận quyết không tha cho Ma Kết, thế là cả hai rượt đuổi nhau khắp phòng. Bạch Dương và Thiên Bình nắm tay nhau mỉm cười họ nhìn nhau, mắt cả hai trợn lên rồi cười híp mắt có vẻ họ khá thân rồi.

Song Tử che miệng ngáp một cái dài rồi ngồi xuống ghế nhắm mắt lại ngủ không quên dùng tay túm váy lại. Hiện tại các nhà khoa học mới thấy xấu hổ tại sao cho bọn họ mặc váy làm gì nếu là quần không phải tốt hơn sao.

Sư Tử đi đến gần cửa sổ hiện tại đang là mùa đông nhưng do cô là robot nên không biết lạnh, cô nhìn xuống bên dưới, cô thấy rất nhiều thứ kì lạ cô nhẹ mỉm cười rồi quay vào trong.

Tại một nơi khác vào năm 2015 có một chàng trai bước ra từ thư viện trên tay cầm hai quyển sách lật lật, rồi lại cất sách vào ba lô lấy tay xoa xoa bụng đôi mày nhíu lại, bỏ đi thẳng và anh có tên là Kim Ngưu.

Cũng đúng Kim Ngưu đã phải nhịn đói suốt ngày rồi còn gì, anh phải làm luận văn cho nên phải dùng tiền mướn sách và bây giờ trong túi không còn một đồng.

Anh lủi thủi khắp nơi nhưng trời vẫn thương người hiền cuối cùng anh lại gặp người bạn thân của mình Bảo Bình, anh ta vừa đi vừa than thở rồi lại ngán ngẩm thở dài trông khá là mệt mỏi, anh sải chân chậm rãi trên con đường nhựa dài, Kim Ngưu đi đến chỗ Bảo Bình gọi lớn:

-Bảo Bình.

Bảo Bình nghe có người gọi tên mình lìên quay đầu lại, anh không khỏi vui mừng khi gặp Kim Ngưu nhưng cũng chẳng giúp tâm trạng anh khá hơn là bao, Bảo Bình đưa mắt nhìn Kim Ngưu rồi lại nói:

-Lâu ngày không gặp mọi chuyện ổn chứ?

Kim Ngưu ngồi xuống cạnh Bảo Bình thật sự anh không muốn nói với Bảo Bình anh lại bị đuổi việc và hiện tại đang không có thứ gì bỏ bụng, Kim Ngưu phớt đi câu hỏi của Bảo Bình mà hỏi ngược lại:

-Vậy mày thì sao?

Bảo Bình thở dài ôm ba lô vào mình dựa cằm lên đấy, ánh mắt nhìn xa xăm rồi nhoẻn miệng cười thật tươi quay qua vỗ vai Kim Ngưu nói:

-Đói rồi đúng không chúng ta đi ăn.

Kim Ngưu cười thật tươi quả thật hiện tại trong lòng anh đang đốt pháo ăn mừng ấy, từ lúc gặp Bảo Bình anh đã rất muốn nói nhưng thấy Bảo Bình cứ thở dài thì anh cũng im lặng, bây giờ đã như mong ước của anh rồi. Cả hai dùng xe “căng hải” để đi đến bến bờ hạnh phúc của hai cái bụng đói.

Đi được một hồi qua hàng chục quán ăn, mà cả hai vẫn chưa được ăn, Kim Ngưu không kìm chế được nữa anh nóng nảy quay sang Bảo Bình nhìn anh bằng đôi mắt rực lửa chứa đứng đầy những tia phẩn nộ anh hét ầm lên:

-Khi nào mới đến hay mày định chơi tao?

Bảo Bình liếc cái con người bên cạnh anh đã có lòng tốt rủ hắn đi ăn vậy mà còn mắng anh nữa chứ, Bảo Bình đưa tay lên dùng ngón trỏ chỉ vào một căn biệt thự rộng lớn trước mặt, xung quanh toàn trồng những loại hoa đắt tiền. Hai mắt Kim Ngưu sáng lên anh nhoẻn miệng cười.

-Mày thấy căn biệt thự ấy không?

Bảo Bình xoay qua hỏi Kim Ngưu nhận được cái gật đầu anh nói tiếp:

-Đi thôi căn nhà nhỏ cạnh biệt thự đấy.

Chỉ một câu nói của Bảo Bình mà làm Kim Ngưu muốn tan nát cõi lòng, anh cứ ngỡ mình được vào căn biệt thự kia nhưng không ngờ lại là căn nhà nhỏ kế bên, tất cả mơ mộng của Kim Ngưu liền biến mất không còn sót lại cho dù là một phần nhỏ.

Cả hai đến trước cửa Bảo Bình liền gõ cửa, bên trong nhà một chàng trai đi ra theo Bảo Bình nói anh ta tên là Song Ngư người làm chung với anh, cũng là bạn học cùng lớp với anh. Theo phép lịch sự Kim Ngưu và Song Ngư cúi đầu chào đối phương, Bảo Bình nhìn vào trong nhà rồi hỏi:

-Thiên Yết đâu rồi?

Kim Ngưu không biết cái người tên Thiên Yết đó là ai cả nên anh không xen vào mà chỉ đứng một bên im lặng, nhưng trong lòng không khỏi nguyền rủa tên bạn “đáng yêu” của mình vốn là rủ anh đi ăn mà lại đến nhà một người khác, còn hỏi tên người nào đó nữa chứ đúng là hôm nay hắn định chơi anh thật mà, Song Ngư lắc đầu ngao ngán nói:

-Tao không biết nhưng tao nghĩ lại đi tìm cô ta rồi.

Bảo Bình gật đầu rồi anh sực nhớ ra mục đích mình đến đây, anh quay sang nhìn Kim Ngưu cười giả lả như không có chuyện gì, Song Ngư mời cả hai vào nhà anh quay qua hỏi Bảo Bình:

-Hôm nay mày đến nhà tao có chuyện gì không?

Bảo Bình cười cười lấy tay gãi đầu nhìn Song Ngư bằng ánh mắt dễ mến nhất mà anh có nhưng đối với cái con người lạnh lùng kia thì thật vô ích, Song Ngư biết tổng tồng tông là Bảo Bình đang nghĩ gì, anh gác chân lên bàn dựa lưng vào ghế, khoanh hai tay ra trước nhoẻn miệng nở một nụ cười “thân thiện”.

-Lại đi ăn chực à?

Kim Ngưu nhìn Bảo Bình rồi lại nhìn Song Ngư vậy là hắn dẫn anh đi ăn trực à, mà Song Ngư còn dùng từ “lại” vậy chứng tỏ đây không phải là lần một lần hai Bảo Bình đến đây và ăn trực mà đã nhiều lần rồi, nhưng anh bỏ qua hết miễn bây giờ cho anh no bụng là được rồi nhưng Song Ngư nói tiếp:

-Thật không may, dì tao về quê rồi chẳng có ai nấu cơm lấy gì ăn tao còn đói đây huống chi mày.

Mặt Bảo Bình trở nên méo xệch anh nhíu mày nhìn Song Ngư, sao số anh nó nhọ thế chứ, cả đời Bảo Bình làm chuyện tốt cơ mà tại sao bây giờ chỉ muốn ăn thôi cũng không được. Kim Ngưu thở dài thườn thượt tất cả những gì anh mơ tưởng lại một lần nữa vỡ tan tành.

-Mày nấu đi.

Bảo Bình nói anh nhìn thẳng Song Ngư, anh chỉ nói thôi chứ anh biết Song Ngư sẽ không đồng ý đối với anh việc xuống bếp là một chuyện không bao giờ, nhưng không Song Ngư lại đứng dậy gật đầu, điều ấy làm Bảo Bình ngạc nhiên vô cùng nhưng cũng im lặng.

Kim Ngưu và Bảo Bình ai làm chuyện náy, Kim Ngưu thì làm bài luận văn của mình, nhìn mấy cuốn sách mà lòng anh đau sót tột độ tại nó mà anh không còn một đồng cũng tại nó, nhưng biết sao được phải mướn thôi không thì sách đâu mà tham khảo.

Bảo Bình lại đau đầu với những công thức hóa học trong sách, lúc nhỏ Bảo Bình rất thích môn hóa học nhưng khi lớn lên anh lại chẳng ưa gì nó, toàn kí hiệu, con số, công thức Bảo Bình chán nản ghi ghi viết viết, lâu lâu lại vò đầu bứt tóc than trời trách đất vì sao trên đời lại có cái môn hóa học này làm chi để nó hành hạ anh thế kia.

Sau một hồi lâu Song Ngư bước từ trong ra trên tay anh cầm một cái khay đựng ba tô mì, anh đặt nó xuống bàn rồi lại quan sát thái độ của hai người kia anh khẽ nói:

-Không chết đâu.

Bảo Bình nhìn Song Ngư nuốt nước bọt cái ực, lần trước anh đã bị Song Ngư chơi ác hết một lần liệu lần này có nên tin con cá điên kia không, Song Ngư rất vụng về cả nấu mì anh nấu cũng không xong lại có thêm cái tính thích pha chế lung tung, ai đời mì gói mà lại để thêm trái cây và nước ép vào không nhưng đã có người làm và đó chính là Song Ngư.

Kim Ngưu không để tâm đến Bảo Bình mà nhàn nhã thưởng thức mì của mình, Song Ngư cười rồi cũng cầm lấy phần của mình mà ăn, riêng Bảo Bình anh vẫn không đủ can đảm cho thứ mà Song Ngư vào miệng, nhưng thấy hai người kia ăn ngon lành thì anh cũng chơi liều một phen và cuối cùng lần này Song Ngư không có bỏ gì vào đó cả, cả ba ăn xong thì lăn ra coi phim.