Truyện 12 Chòm Sao Và Cự Giải / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Chòm Sao Cự Giải Và Chòm Sao Sư Tử Trong 12 Cung

Chúng ta biết rằng tính cách của cung Cự Giải, Sư Tử dù là nam hay nữ đều rất khác nhau bởi nó phụ thuộc theo ngày sinh. Trong khi cung hoàng đạo Cự Giải cần sự đảm bảo an toàn và bình yên ở nhà thì Sư Tử lại là người sôi nổi và thích thể hiện tình cảm. Hai chòm sao Cự Giải và Sư Tử có tính cách trái ngược nhau tuy nhiên nó lại là hoàn hảo nếu kết với nhau trong tình yêu. Bởi chính sự tự tin và hăng hái của Sư Tử sẽ giúp cho tinh thần của cung Cự Giải tốt hơn. Và sự nhạy cảm, yêu thương của nữ Cự Giải sẽ giúp cho nam Sư Tử cảm thấy được đề cao. Chắc chắn đây sẽ là cặp đôi rất mãnh liệt trong tình yêu.

Tính cách cung Cự Giải – Sử Tử như thế nào?

Trong tinh chiêm học Mặt Trăng thống trị Cự Giải còn Trời thống trị Sư Tử là sự kết hợp cổ điển. Mặt trăng quy định yếu tố cho nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và sự cảm thông. Trong khi đó, sự nam tính và công kích hùng hổ lại có ở Sư Tử.

Mặc dù mang yếu tố về tính cách cung hoàng đạo nam hoặc nữ của Cự Giải và Sư Tử hoàn toàn đối lập nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa hai cung này đem đến quá trình sáng tạo trong mối quan hệ đàn ông và đàn bà. . Chính mối quan hệ này là sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ và cân bằng yếu tố nam và nữ. Điều này sẽ mang lại kết quả hoàn toàn tích cực.

Lửa đun nóng nước, tạo ra hơi nước, đồng thời nước lại có thể dập tắt và làm thui chột ngọn lửa của sự sáng tạo. Sự tương tác này của các yếu tố chính là cốt lõi cho sự kết hợp của Cự Giải – Sư Tử. Là nguồn sống cho các bạn khi để đối phương được luôn là chính họ, không kiểm soát hay điều chỉnh.

Tuy nhiên, dù là con trai hay con gái Sư Tử đều cần phải học cách mềm mại hơn trong việc tiếp cận. Và học cách đứng trên đôi chân của mình đúng với biểu tượng cung hoàng đạo Sư Tử của mình. Trên cơ sở này thì mối quan hệ mới bền vững phát triển. Nếu không nói theo các yếu tố lửa của tình yêu sẽ dễ bị ngập nước của cảm xúc Cự Giải.

Sự hợp khắc giữa Cung Cự Giải và Sư Tử

Cả hai cung này nhìn chung đều có sự lãng mạn chỉ là biểu hiện theo cách khác nhau mà thôi. Sư Tử mong muốn có một mối quan hệ say mê và thú vị. Trong khi đó cung Cự giải lại luôn muốn tình cảm hai người luôn được ý nghĩa trọn vẹn. Cự giải là người luôn làm nghiêm trọng mọi chuyện lên còn Sư Tử lại không quá cầu kì và kỹ tính.

Trong quan hệ vợ chồng

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử là người lúc nào cũng cảm thấy thiếu và mong muốn người bạn đời mình đáp ứng. Đơn giản bởi vì họ là người có nhu cầu cao và đánh giá rất cao sự quan tâm của Cự Giải. Ngược lại với điều đó thì Cự Giải dễ dàng quên và có tần suất ngày càng nhiều thậm chí họ còn cảm nhận sự thờ ơ lạnh nhạt. Chỉ khi Sư Tử thoát khỏi sự tấp nập ở bên ngoài và quay về bên gia đình thì lúc này hai người mới bình thường trở lại.

Trong kinh doanh

Quan hệ đối tác giữa hai người trong kinh doanh rất ít khi xảy ra. Nguyên nhân bởi vì do Sư Tử là người có tính cách nhanh cảm thấy chán, mệt mỏi. Hay than phiền và Cự Giải người luôn có thái độ tiêu cực thường dành thời gian cho việc hờn dỗi. Khi chỉ cần họ không được đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Trong tình yêu

Khi Sư Tử và Cự Giải yêu nhau cả hai luôn biết giúp nhau thõa mãn cảm xúc. Họ đều rất dịu dàng, biết hy sinh cho tình yêu và luôn chăm sóc nhau. Trong khi người con trai Sư Tử thích được ngường mộ thì con gái cung Sư Tử này lại thích khen ngợi. Còn đối với Cự Giải dù nam hay nữa họ đều thích tìm kiếm một mối quan hệ vững bền. Cả hai luôn hiểu và biết cách để vun vén cho cuộc tình của mình ngày càng mặn nồng.

Cự Giải luôn muốn sự bình an và an toàn thì Sư Tử là người thích hợp nhất. Hai người sẽ không rời xa nhau nếu có cùng chung ước mơ. Sự kết hợp này của hai cung có thể giúp nhau cùng phấn đấu thực hiện các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Những cung hợp với Cự Giải

Đối tượng phù hợp với cung Cự Giải

Những người sinh từ 23/7 đến 4/8 có thể có sự ràng buộc về mặt tài chính hay nghề nghiệp với bạn. Họ là những cung Sư Tử sẽ mang đến sự may mắn cho bạn về mặt vật chất. Năng lượng của các bạn nếu kết hợp tốt với nhau sẽ giúp kích thích tham vọng của Sư Tử. Đổi lại bạn sẽ nhận được hạnh phúc từ họ bởi những món quà và đồ kỷ niệm có giá trị tài chính cho bạn. Sẽ không phải là sự sắp đặt tồi nếu tiền bạc, địa vị và quyền lực là những thứ bạn theo đuổi.

Những người sinh từ 5/8 đến 14/8 bị đồng ngự trị bởi Sao Mộc vì thế không tương hợp lắm với bạn. Bạn luôn cảm thấy bị họ áp đảo và có xu hướng cố gắng với tới những ngôi sao mà không cần chuẩn bị nhiều. Điều này đã khiến bạn không thoải mái và an toàn, bạn muốn biết mình đang đi về đâu và khi nào bạn sẽ tới đó. Cũng như vậy, Sư Tử đôi khi quá tự tin hay và tỏ vẻ kiêu ngạo. Tất nhiên bạn sẽ không thích điều này chút nào.

Cự Giải có ngày sinh phù hợp với Sư Tử

Sư Tử bạn có thể có cơ hội tốt nếu kết nối với các cự Giải sinh từ ngày 14/7 đến 22/7. Vì họ là những cung Cự Giải nam và nữ có tấm lòng cao thượng tuyệt vời và điều này sẽ cộng hưởng tốt với bạn.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 mặc dù có chút bướng bỉnh và quá nhiều xúc cảm với bạn. Tuy nhiên bạn vẫn cảm thấy họ hấp dẫn. Hãy xúc tiến thận trọng, bạn có thể sớm vượt qua tầm kiểm soát của mình. Bạn sẽ không thể cảm nhận nổi cảm xúc của những Cự Giải này. Hai bạn sẽ cần học cách điều tiết ở mức độ cảm xúc tương đồng, cả hai bên sẽ rất linh hoạt.

Sư Tử có thể khó kết nối với Cự Giải có ngày sinh từ 22/6 đến 03/7. Bạn có thể cảm thấy họ hơi quá khó hiểu. Bạn cũng sẽ cảm thấy họ không có thể chất mạnh mẽ mà bạn tìm kiếm ở người bạn đời.

Qua đây các bạn thuộc cung Sư Tử và Cự Giải dù là nam hay nữ sẽ biết mình cần kết hợp với cung nào là tốt nhất. Trong chuyện tình yêu hôn nhân hay hợp tác làm ăn… Mặc dù hai cung hoàng đạo Cự Giải và sư Tử có tính cách hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên đó lại là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong chuyện tình yêu trai gái. Mặt khác sự kết hợp này cũng giúp đối phương ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, hạn chế điểm yếu và tăng cường điểm mạnh. Các bạn nào thuộc cung Cự Giải và cung Sư Tử nữ hay nam hãy kết nối với nhau để có mối quan hệ trong tình yêu bền vững ngay từ năm 2020 này.

Cung Cự Giải: Đặc Điểm Chòm Sao, Cuộc Sống Và Mật Ngữ Cự Giải

*Xích kinh và xích vĩ là thuật ngữ thiên văn học chính tọa độ của một điểm trên thiên cầu khi dụng hệ tọa độ xích đạo.

Bên trong chòm sao Cự Giải, có bốn ngôi sao sáng hơn cấp 4. Ở vùng lân cận trung tâm chòm sao này (hay ở giữa sao Regulus của chòm sao Sư Tử và sao β thuộc chòm sao Song Tử ), những người thị lực tốt có thể nhìn thấy một đám sương mù màu trắng.

Mãi đến khi phát minh ra kính viễn vọng, người ta mới quan sát được rằng, đây vốn dĩ là một chòm sao, chính là chòm sao mở M44 (tích khí chết hay chòm sao Ma ), thiển văn học gọi là chòm sao Beehive (chòm sao Tổ ong). Chòm sao này gồm hơn 200 ngôi sao và cách chúng ta khoảng 520 năm ánh sáng.

Chòm Cự Giải đại diện cho nguồn gốc, gia đình và cha mẹ bạn, cũng như mái ấm mà bạn sẽ xây dựng sau này. Nó cũng bao gồm những yếu tố di truyền, căn nguyên tâm lý cũng như cuộc sống riêng tư của bạn. Chòm sao này còn biểu thị cho tài sản như nhà cửa hay đất đai và tất cả những tài sản cố định hữu hình khác.

Chòm sao Cự Giải cũng là chòm sao kết thúc, đại diện cho tuổi già, thanh danh sau khi mất hoặc mồ mả mai táng. Nó nói lên sự ảnh hưởng của bố mẹ đến bạn thời thơ ấu là khá lớn, biểu thị cho cái nhìn chủ quan và nền tảng tính cách tạo nên con người bạn.

Tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu và đặc điểm bản thân qua Giải mã bản đồ sao cá nhân (Natal Chart)

2. Đặc điểm chung của người cung Cự Giải

Ngày sinh: Từ ngày 21/6 đến ngày 23/7

Tên gọi: Cự Giải, hay còn gọi là Bắc Giải

Biểu tượng: Con cua, càng cua

Hành tinh chi phối: Mặt Trăng

Câu nói đặc trưng: Tôi cảm thấy

Bộ phận tương ứng trên cơ thể: Ngực, vú, hoành cách mạc, phổi, dạ dày, cơ quan tiêu hóa, thùy gan, các tuyến nội tiết, tuyến hạch.

Ưu điểm: Kiên trì, nhẫn nại, giàu cảm xúc, có bản năng làm mẹ, yêu thích việc nhà, năng động, nhạy cảm, yêu nước, hay giúp đỡ người khác, dễ đồng cảm, trí nhớ tốt, mẫu mực.

Nhược điểm: Dễ mất bình tĩnh, dễ buồn khó vui, hay bị tổn thương, tiêu cực, thích điều khiển người khác, lười biếng, ích kỷ, lạnh lùng.

Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc điểm riêng đồng thời mỗi cung hoàng đạo lại có những tính hoàn toàn khác biệt. Cung hoàng đạo Cự Giải cũng vậy, từ những đặc điểm trên thì họ có tính cách như thế nào? Mời quý bạn tìm hiểu trong bài viết tính cách cung Cự Giải

Nhất định phải sắp xếp cho họ đi dã ngoại một chuyến, thực ra cũng không phải cầu kỳ lắm, chỉ cần đến bên mặt nước là được. Người cung Cự Giải vốn dĩ là thủ lĩnh của nhóm cũng thuộc nguyên tố nước, đặc tính tiềm ẩn của Cự Giải là gần gũi thân cận với nước. Mặc dù có không ít Cự Giải là những con ” vịt cạn ” chính hiệu, nhưng họ không hề giống với những người ở cung khác là trong thâm tâm vô cùng sợ nước, hay bài trừ các môn thể thao trên mặt nước. Những trò chơi dưới nước đối với họ dễ như trở bàn tay.

Phần đông những chàng trai Cự Giải đều là người béo, cần chăm chỉ vận động. Còn các cô gái Cự Giải cũng có cơ địa dễ phát phì.

Người cung Cự Giải rất giàu tinh thần mạo hiểm, thích thử nghiệm những thứ mới mẻ, điều này không ai trong số 11 cung còn lại có thể sánh bằng. Hơn nữa, cung hoàng đạo Cự Giải còn rất coi trọng thể diện, tự thấy mình là cung tốt đẹp nhất, nên những trò chơi vận động nghe có vẻ rất oách, rất tân tiến như chèo thuyền ngược dòng hay chèo thuyền vượt chướng ngại vật có thể thỏa mãn tối đa lòng chuộng hư vinh của Cự Giải.

Phần đông những chàng trai Cự Giải đều là người béo, cần chăm chỉ vận động. Còn các cô gái Cự Giải cũng có cơ địa dễ phát phì.

Tuy nhiên, đại đa số những người cung hoàng đạo Cự Giải đều có thể lực tốt, nên những hoạt động giải trí không đòi hỏi tính phối hợp nhịp điệu cao mà lại tiêu hao nhiều thể lực là sự lựa chọn tốt nhất để họ rèn luyện. Người cung Cự Giải rất giàu tinh thần mạo hiểm, thích thử nghiệm những thứ mới mẻ, điều này không ai trong số 11 cung còn lại có thể sánh bằng.

Hơn nữa, Cự Giải còn rất coi trọng thể diện, tự thấy mình là cung tốt đẹp nhất, nên những trò chơi vận động nghe có vẻ rất oách, rất tân tiến như chèo thuyền ngược dòng hay chèo thuyền vượt chướng ngại vật có thể thỏa mãn tối đa lòng chuộng hư vinh của Cự Giải.

Tình hình học tập của những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải tuyệt đối sẽ khiến cho những con cua đang vật lộn với sóng gió thở phào nhẹ nhõm. Thời còn đi học, những người cung Cự Giải đều đặc biệt xuất chúng, vì năng lực lý giải của họ sắc bén hơn những người bình thường, nhìn nhận vấn đề cũng sâu sắc hơn, năng lực học một biết mười khiến họ khi phải đối mặt với những biến đổi cũng có thể đưa ra đáp án khiến người khác hài lòng.

Ngoài ra, còn một bộ phận nhỏ thuộc cung Cự Giải không được nhạy bén cho lắm, nhưng họ có tinh thần dũng cảm, mặc dù trước đó có thể bị bỏ rơi khá xa, nhưng họ cũng sẽ theo kịp rất nhanh, thành tích thi cử cuối năm vì thế sẽ nằm trong dự liệu, khiến cho nhân công sức của họ cuối cùng được đền bù một cách xứng đáng. Nói tóm lại, tình hình học hành của những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải không hề kém một chút nào.

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thích nghĩ về những điều không thực tế, nghĩ thì nhiều mà làm lại ít, biện pháp tốt nhất là nghĩ ít, làm những việc hiện tại nên làm và những việc có thể làm, tốt nhất là cứ thuận CTY Tuy luật của tự nhiên. Như vậy, con đường sự nghiệp của Cự Giải có thể thông suốt, không gặp trở ngại gì, tất cả đều khôi phục trở lại bình thường, tiền đồ cũng trở nên xán lạn.

Chớ nên một mực oán trách rằng mặc dù bản thân rất bận rộn, nhưng người cung Cự Giải lại không nhận được một mức lương tương xứng, chỉ sợ rằng khi cơ hội thăng quan tiến chức đến thì bạn lại chưa kịp làm tốt công tác chuẩn bị mà thôi.

Cho nên, trong những ngày trước khi hưởng thụ thuận lợi trên con đường sự nghiệp, Cự Giải cần phải xem đây là thời gian để tích lũy và dự trữ năng lượng, cần làm tốt những việc cần làm, sau đó chỉ cần ngồi ở nhà và đợi tin tốt lành đến.

Bất luận đó là công việc nghiên cứu khoa học hay chỉ là một vị trí nhân viên phục vụ bình thường, ưu thế của cung hoàng đạo Cự Giải là luôn luôn toàn tâm toàn ý, không sự quấy nhiễu nào có thể ngăn cản bước chân của họ trên con đường hướng tới mục tiêu. Cự Giải có khả năng nắm bắt động thái dù là nhỏ nhất trên khuôn mặt người khác, cùng với đó là những phân tích thấu đáo. Trong việc giao tiếp với người khác, điều đó là ưu thế rất lớn.

Người cung Cự Giải có thể có 34 năng lực bình thường, nhưng khi kết hợp với người khác thì lại như cá gặp nước, có thể hiểu rõ những nhu cầu của đối phương, nếu như có thể sử dụng hiệu quả thì sẽ đem lại những thu hoạch không ngờ tới. Người cung Cự Giải có tiềm lực rất lớn, nếu cố tình giữ kín thì một ngày nào đó vì bị bức bách mà sẽ thể hiện ra ngoài.

Tiền tài của người cung Cự Giải nằm ở cung Nhân Mã và cung Song Tử. Từ đó, có thể thấy thật ra vấn đề tài chính của Cự Giải có tính không ổn định, hôm nay có tài khoản lớn nhưng ngày mai cũng có thể tiêu hết sạch.

Cự Giải hoàn toàn không thích tiết kiệm không thích để tiền chất đống một xó mà muốn tìm đủ mọi cách để tiền đẻ ra tiền. Cự Giải đem tất cả những đồng tiền nhàn rỗi ra để đầu tư, bất kể kiếm được hay thua lỗ, nhưng vẫn đầu tư rất nhiệt tình. Đồng thời Cự Giải không để ý rằng mình đã tiêu xài rộng rãi hơn người khác một chút, có thể tiêu thì sẽ tiêu, tiền tài của những người cung Cự Giải luôn không nằm trong tầm kiểm soát.

* Tài vận sẽ được lên cao. Đó là kết quả của việc đầu tư hoặc những nỗ lực trong công việc mang lại, sẽ khiến cho hầu bao Cự Giải lớn hơn trước, tình hình tài chính xuất hiện những dấu hiệu đáng mừng.

* Tiền bạc không có mấy khởi sắc mà mức độ tiêu pha thì lại tăng lên, dường như cung hoàng đạo Cự Giải không thể chống lại ham muốn mua sắm của bản thân, khiến cho hầu bao đã không còn sức chi trả, cũng làm cho mong muốn sở hữu những vật mơ ước trở nên xa vời.

* Thái độ của những người cung Cự Giải về tiền bạc là khá thoáng. Kể cả trên thực tế thu nhập không được cải thiện là mấy, họ vẫn cảm thấy vui vẻ hơn trước, đột nhiên cảm thấy rằng trong cuộc sống nên quan tâm hơn đến sự thỏa mãn về mặt tinh thần, vẻ ngoài phù hoa và ánh hào quang ngắn ngủi sẽ nhanh chóng trôi qua.

Nói một cách tương đối, khả năng xảy ra trường hợp 3 là khá thấp. Nếu như gặp phải trường hợp 2, thì Cự Giải nên cẩn thận hơn, nếu không trong năm tới số dư trong sổ tiết kiệm của bạn sẽ không vượt quá ba con số, đến lúc đó Cự Giải sẽ rơi vào tâm trạng hối tiếc.

Do lúc này, Sao Mộc vẫn còn chiếm bốn phần Sao Thiên Vương, điều đó có nghĩa là tiền tài không ổn định, tiền đến rồi đi là chuyện bình thường, có thể lúc này kiếm được một khoản kha khá, nhưng lúc khác sĩ vì một số việc mà dốc hết sạch hầu bao.

Có điều, khi gặp được cơ hội kiếm tiền thì người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải chớ nên do dự, hãy can đảm thực hiện, đây là cơ hội hiếm có để kiếm được một món hời lớn trong vài năm mới gặp được của Cự Giải và nó sẽ đem lại những lợi ích không thể ngờ tới.

” Mục đích lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất là đừng làm tổn thương họ. ”

Dalai Lama (thứ 14 ), Cự Giải

Nếu bạn được sinh ra ở cung hoàng đạo Cự Giải nghĩa là bạn được thừa kế sự trải nghiệm cuộc sống của Song Tử. Bạn biết làm thế nào để giao tiếp một cách hiệu quả và có sự thoải mái tự nhiên với ngôn ngữ và từ để phát triển và thể hiện trí tưởng tượng vựng. Là một Cự Giải, hiện tại bạn có cơ hội cũng như trực giác của mình.

* Nảy ra ý tưởng và truyền đạt chúng.

* Tinh tế và mẫn cảm.

* Nghệ thuật đàm thoại.

* Phát triển não trái của bạn.

* Hòa đồng và thân thiện.

* Thích nghi với môi trường xung quanh.

* Hoạt bát và năng động.

* Mỗi thứ đều tồn tại hai mặt của nó.

Sư Tử là cung tiếp theo cung hoàng đạo Cự Giải, do đó điều bạn cần nhất là một ý thức mạnh mẽ về bản sắc của riêng bạn. Giống như Song Ngư, bạn có thể đồng nhất với người khác một cách dễ dàng và vô thức quá nhiều đến nỗi đánh mất bản thân mình. Trong khi đó, an toàn lại là mục tiêu chính của Cự Giải trong cuộc sống. Vậy khi nào bạn mới cảm thấy đủ an toàn ? Ở một điểm nào đó, bạn có thể bắt đầu tự đặt cho bản thân câu hỏi này

Người cung Cự Giải nghĩ rằng một khi đạt được mức độ an toàn phù hợp, họ sẽ thoải mái kiến tạo, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Họ có thể bị mắc kẹt một cách dễ dàng trong một kiểu trải nghiệm của bộ phim “Ngày chuột chũi” và không bao giờ có thể đạt được đến cái điểm mà Cự Giải thấy tự tin hay an toàn để bước bước tiếp theo.

Trong khi đó, an toàn lại là mục tiêu chính của bạn trong cuộc sống. Vậy khi nào bạn mới cảm thấy đủ an toàn? Ở một điểm nào đó, bạn có thể bắt đầu tự đặt cho bản thân câu hỏi này.

Để làm được điều đó, cần phải tìm ra được bạn là ai. Thực tế đầu tiên mà bạn có thể phải đương đầu là Mặt Trăng xoay quanh trái đất, do đó để chạm tới Mặt Trời, nơi mà sự sáng tạo của người cung Cự Giải chiếu sáng thực sự, trước tiên bạn phải tìm một nơi vững chãi và ổn định, như Trái Đất chẳng hạn. Bạn cần phát triển sâu sắc về cảm nhận thực sự rằng bạn là ai, và điều đó sẽ mang lại sự an toàn mà bạn trông đợi.

Đó là một cạm bẫy dễ mắc phải, lời giải cho vấn đề này là một mái nhà ở trên đầu, một gia đình và một mối quan hệ mà Cự Giải muốn có, khi đó sẽ có một phần trong bạn muốn được tự do thể hiện bản thân mình mà không phải lo lắng về việc sẽ gánh vác những chuyện tiếp theo như thế nào. Bạn rất giỏi trong việc cảm nhận và đáp ứng nhu cầu của mọi người, nhưng với cung hoàng đạo Cự Giải thì sao?

Nếu bạn rời bỏ sự an toàn quen thuộc trước khi sẵn sàng, Cự Giải ngay lập tức cảm thấy lo lắng, vì phần lớn thời gian bạn lựa chọn sống trong góc riêng của mình, nhưng sau đó bạn không bao giờ thực sự làm những điều mà bạn muốn. Người cung Cự Giải có thể đem lại sự an toàn cho cuộc sống của người khác, nhưng lại không thể đem lại điều đó cho chính bạn. Có một giải pháp cho tình trạng tiến thoái lưỡng nan này và nó có thể được tìm thấy ở những nơi không ngờ nhất.

* Hãy hành động đi.

* Khi cảm thấy căng thẳng, hãy cố gắng nhìn vào mặt tích cực của mọi thứ.

* Làm điều gì đó sáng tạo một cách thường xuyên.

* Dành một ít thời gian cho trẻ em.

* Tìm kiếm sự cân bằng giữa cho và nhận.

* Xem xét những lời khuyên của các cung Lửa mà bạn gặp.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Hatsukoi

Thiên Yết hiện giờ đang là một ca sĩ với số lượng fans lớn nhưng cô vẫn cứ thản nhiên cùng con bạn thân Xử Nữ cùng nhau đi shopping .

”Onii-chan anh không phải lo đâu mà em biết đường tìm về ”-Thiên Yết tay cầm điện thoại vừa đi vừa nói

”Lại là Kết à?”Xử quay sang hỏi . Yết gật đầ ra hiệu im lặng cho Xử Nữ

”Phù cuối cùng cũng xong”thiên Yết thở dài cất máy điện thoại vào túi xách của mik

”Có Kết lo cho chẳng sướng’Xử Nữ bên cạnh cứ cười

”Lo mà đi đâu cũng hỏi”Thiên Yết lắc đầu chán nản

”Uk ăn luôn”Thiên Yết nói mắt sáng lên . Nói đến ăn tki 2 cô nàng này ăn rất nhiều nhưng chỉ là một lúc thôi chứ không thế so sánh với Kim Ngưu

”Ở kia có quán bánh kìa nhìn ngon quá đi”Xử Nữ tinh mắt chỉ ngay về một quán bánh đầy khác ở khu mua sắm

”Cẩn thận chảy nước dãi”Thiên Yết lạnh lùng nói

”Đi thôi nhưng cậu hoá trang kí mà để bị lộ là chết tớ đó”Xử Nữ kéo Yết đến quán bánh chọn một chỗ rồi ngồi xuống

”Các em ăn j vậy ?”một anh chàng phục vụ đi đến bàn 2 cô hỏi . Xử Nữ từ khi vào bàn đã cầm luôn menu xem rồi

”Cho em 1 bánh Prinzregententorte,Schwarzwälder Kirschtorte – black forest, Baumkuchen chocolate ”-Xử Nữ vừa xem vừa nói

”Uk các em chờ một tí nha”Anh chàng phục vụ nói rồi chuẩn bị di không thèm ngó sang Yết đang bên cạnh

”Anh ơi chúng em đã gọi xong đâu”Xử Nữ thấy anh chàng chuẩn bị đi liền gọi lại . Anh chàng phục vụ sững người rồi lấy lại bình tĩnh đi đến hỏi

”Các em cần j nữa sao hay bánh mang về nhà?”

”Cho em 5 bánh dount mỗi cai 1 vị , 4 cupcake nhân mâm xôi và chocolate và 1 hộp macaron ”Thiên Yết thản nhiên nói . Anh phục vụ ghi xong không nói j cả mà đi luôn

”Cậu ăn nhiều vậy?”Xử Nữ nhìn Yết hỏi

”Cậu ăn khác j tớ mà chê”yết nói lạnh

”Nè nhìn cậu quen lắm”Một cô gái mái tóc trắng đứng đằng sau vỗ vai Yết hỏi

”Tôi quen cậu?”yết quay ra nhìn cô gái một cách lạnh lùng

”Cậu là ca sĩ Thiên yết ”Cô gái tóc trắng chống cằm rồi nhìn thiên Yết khẳng định nói

”Tui đâu phải cô ấy ”yết chối

”Đúng mà nghe nói cô ấy hay đeo kính râm màu đen và đeo headphone mà’Cô gái tóc trắng nói

”Trên đời này đầy ng có chung sở thích mà ”Yết vẫn cãi lại

”Thôi nào Yết cậu …”Xử đang định nói j đó dù Yết chưa bỏ kính mới chỉ quay ra mà xử Nữ đã cảm giác sống lưng lạnh buốt

”Đúng là Thiên Yết mà cho mình xin chữ kí đi”Cô gái tó trắng nghe Xử gọi là yết liền nói to lên

”Ồn ào quá đi”yết lạnh lùng nói một câu rồi quay nhìn Xử Nữ như muốn ăn tươi nuốt sống rồi bỏ kính râm ra

”Oa đúng là ca sĩ có khác cậu xinh thật đó”Cô gái tóc trắng thấy Yết br kính ra hét ầm lên

”Ồn ào ”Yết quay sang nhìn cô gái tóc trắng hét lên vì vui mừng

”Bánh ra rồi”Anh chàn phục vụ bê một đống bánh ra đặt lên trên bàn

”Ăn thôi’Xử Nữ vừa nhìn thấy bánh chẳng quan tâm đến mấy thứ khác mà cắm đầu vào ăn

”Hai cậu ăn nhiều ghê ta”cô gái tóc trắng nói rồi quay sang nhìn anh phục vụ nói ”Anh lấy cho em bánh nha ”

”Kim ngưu vừa ăn mà”Anh chàng pục vụ trố mắt nhìn cô gái tóc trắng

”Kệ em”cô gái tóc trắng là Kim ngưu cô ấy vui vẻ ngồi xuống cùng vs Xử và yết

‘Cậu là Kim Ngưu”Yết quay snag lạnh lùng hỏi

”Oa cậu cho mình chữ kí đi nha”Kim Ngưu năn nỉ

”Ukm”Yết gật đầu rồi cầm dĩa ăn rất ngon lành

”Nè cậ kí dùm mik đi”Kim ngưu nói hét ầm lên đưa cho yết một quyến sổ nhỏ

Yết chẳng nói j cả cầm quyển số rồi bút và kí

”Bạn ơi ”Một tiếng nói từ đằng sau của Yết , cô quay ra nhìn lại là mấy lũ fan đây mà

”AAAAAAA Cậu là ca sĩ thiên Yết ”Cô gái vỗ vai thiên Yết reo ầm lên rồi quay nhìn cô bạn bên cạnh” đã bảo là cô ấy rồi mà không tin”

”Kí chứ j ?”yết hỏi

”vâng chị ksi cho em được không”Cô agsi nói rồi đưa cho Yết một tờ giấy . yết nhận lấy và kí rồi qquay đầu ăn tiếp

”Ăn xong rồi”Xử Nữ cầm giấy lau miệng nói

”Nhanh thế ?”thiên yết quay ra nhìn

”Hihi mà cậu khác j ăn gần xong rồi”Xử Nữ chanh chua nói

”Tính tiền đi rồi mua hộ mình một hộp cho onii-chan nha”Yết vừa ăn vừa nói

”Cậu có onii-chan sao?”Kim Ngưu nghe thấy yết bảo có onii-chan liền hỏi

”Uk là anh trai”yết gật đầu đáp

”Oa chắc anh ấy đẹp trai lắm ha”Kim Ngưu mơ mộng

”Uk rất đẹp”yết nói

”vậy cho mình xem ảnh được không??”Kim nGưu hét ầm lên

”Nhưng onii-chan đâu có thích gặp con gái hả yết”Xử Nữ bảo

”Vậy à”Kim Ngưu nói giọng hơi buồn chán rồi quay sang Xử mặt vui vẻ hỏi”Vậy cậu bao nhiêu tuổi?”

”Mình 17 tuổi năm nay mình học ở trường Zodicac ”Xử Nữ nói

”Oa vậy Yết cũng vậy sao???”Kim Ngưu mặt càng vui sướng hơn

”Uk chúng mình học cùng lóp và bằng tuổi nhau”Xử nói

”Kim Ngưu xin lỗi cậu nha hôm nay mình bận mất rồi , nếu học cùng trường thì hẹn gặp lại nha”Yết nói rồi cầm đồ kéo tay Xử ra tính tiền

”Uk chào cậu nha mình cũng học ở đó”Kim Ngưu nói mặt nở một nụ cười tươi rói

”Vậy hẹn gặp lại nha , xin lỗi hôm nay Yết hơi trầm tính”Xử Nữ nói vẫy tay chào Kim Ngưu

Thần Thoại Chòm Sao Cự Giải

Lãnh địa của Cự Giải nằm ở rìa bờ biển. Bởi vì cua là loài sinh vật sống dựa vào cả hai nguyên tố để tồn tại, nên môi trường sống của chúng là những bề mặt toàn đá hoặc cát giữa biển và đất liền, vừa có những cơn sóng nhưng cũng vừa là nơi trú ẩn an toàn. Do đó, cua có thể trở thành cầu nối giữa hai thế giới. Nghịch lý này phản ánh nhu cầu của Cự Giải đối với sự ổn định về cả vật chất và tình cảm để tạo ra nền tảng, từ đó, việc xâm nhập sâu hơn xuống dưới bề mặt sẽ được hoàn thiện vì họ biết sẽ luôn có một chốn an toàn để trở về. Nhiều tâm trạng và thường rơi vào những cảm xúc bất ổn sâu sắc, thế giới nội tâm của Cự Giả luôn dịch chuyển theo chu kì hành tinh chủ quản của nó, Mặt Trăng. Bản tính mơ hồ của Cự Giải (bên ngoài thường có vẻ cứng nhắc và khó thâm nhập, nhưng bên trong thường yếu đuối và bất định) cũng thể hiện sự phòng thủ hết sức đặc trưng của Cự Giải khỏi nỗi đau đớn và thất vọng. Cự Giải rất thực tế đối với các thay đổi trong cuộc sống và có thể bảo vệ bản thân trước những khó khăn bất ngờ nhờ vào trí thông minh và sự bền bỉ. Những người thuộc chòm sao này là những kẻ sinh tồn thực thụ. Nhưng đằng sau vỏ ngoài, chòm sao này lại rất dễ tổn thương và cực kì sợ cô đơn cũng như bị chối bỏ. Càng cua là biểu tượng mạnh mẽ cho sự bền bỉ và sức mạnh của Cự Giải, bởi khi họ đã lựa chọn, họ sẽ rất khó buông. Nhưng giống như cua, những bước chân của Cự Giải đến với mục tiêu thường đi ngang và hết sức tinh tế. Mặt nước lay động dưới ánh trăng trong thế giới của cua có thể không thu hút những người đi ngang qua, nhưng nó lại đầy âm điệu, bí ẩn và phong phú.

Bình thường, nhu cầu của cua đối với nền tảng vững chắc thể hiện trong tính thận trọng và khao khát đối với sự an toàn. Dù sự an toàn này đến từ gia đình thân yêu, một công việc ổn định hay một vai trò vững chắc nào đó trong xã hội thì tuýp Cự Giải cũng cực kì lưỡng lự mỗi khi phải rời khỏi vùng an toàn của mình – ngay cả khi cuộc sống của họ không hề hạnh phúc. Sự tôn trọng sâu sắc đối với quá khứ thể hiện thông qua niềm thích thú đối với lịch sử, bởi vì lòng trắc ẩn và trí tưởng tượng của họ đối với những sự kiện đã qua sẽ khiến chúng trở nên sống động hơn. Thường ngại ngùng và lưỡng lự khi phải bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc cá nhân – mà có thể những cảm xúc và suy nghĩ ấy lại có thể bị bác bó hay chế nhạo, Cự Giải sẽ thể hiện bộ mặt bóng bẩy và tao nhã của mình ra thế giới bên ngoài. Bộ mai cứng của cua rất cần thiết với họ, bởi vì những cảm xúc của Cự Giải quá mãnh liệt để có thể bộc lộ rõ ràng. Lãng mạn và đầy đam mê hơn hẳn những gì thể hiện, nên người thuộc chòm này cực kì không tin tưởng vào trải nghiệm hay mối quan hệ mới. Sẽ luôn có khoảng cách giữa cuộc sống bên ngoài với thế giới bí mật trong lòng họ. Đôi khi điều này dẫn đến tính phòng thủ, bởi vì mọi thứ ngoài kia dường như đều có thể đe dọa đến Cua. Tuy nhiên, sự lạ kì và huyền bí là những điều không thể cưỡng lại đối với tâm hồn Cự Giải. Hay thay đổi, phức tạp và thường bị hiểu lầm, những định nghĩa đơn giản không bao giờ có thể lý giải được những chú Cua này.

Các hành tinh trong Cự Giải sẽ bộc lộ năng lượng và động lực một cách tinh tế, linh hoạt và nhạy cảm. Hành tinh mạnh mẽ, như Sao Hỏa hay Mặt Trời, cũng có những cảm xúc sâu sắc ẩn giấu trong lòng. Cự Giải có trực giác cực kì tốt và thường giỏi giao tiếp không lời, đồng thời giàu lòng trắc ẩn đối với cảm xúc của người khác. Bầu không khí cực kì nhạy cảm này cho thấy tính cởi mở của Cự Giải đối với phần bí ẩn của sự sống, nơi mà con người thực ra không hề độc lập như họ vẫn tưởng. Tuýp người Cự Giải không chỉ đơn thuần là hòa hợp những cảm xúc mà họ trải qua với đám đông, mà còn dựa vào chúng, bởi chúng mang đến cho họ cảm giác thuộc về đâu đó, cùng cảm giác được kết nối với một gia đình lớn hơn. Cự Giải căm ghét nỗi cô đơn, và nhiều người thuộc chòm sao này có thể làm bất cứ điều gì (bao gồm cả phản bội lại chính bản thân mình) để bảo đảm rằng họ không bị bỏ lại đơn độc. Khả năng thích nghi của Cự Giải đôi khi lại là một tài năng hai mặt, bởi nó vừa có thể khiến họ dựa dẫm vào những người có thể phá hủy sự tự tin, tự chủ của họ, và đồng thời cũng mở đường cho cảm giác mình là nạn nhân. Nhưng sự cởi mở vẫn là một điều hiếm có và quý giá. Tính dịu dàng và lòng trắc ẩn là món quà đến từ trái tim của các Cự Giải. Sự thấu hiểu sâu sắc với người khác là món quà đến từ tâm trí họ. Chòm sao hoàng đạo bí ẩn và đa diện này, họ yếu đuối và mạnh mẽ cùng lúc, đại diện cho cảm giác bảo bọc của chúng ta đối với người khác và cũng là sự gắn kết sâu sắc với lịch sử – không phải các sự kiện khô khan – mà là từ cuộc đời của những kẻ đã từng yêu, từng đau khổ truyền cho hậu thế.

(Người xem 676 lượt, 182 lượt / ngày)

Liz Greene

Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.