Truyện 12 Chòm Sao Và Chiếc Vòng Tình Yêu / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 50: Chiếc Vòng Vàng,

Sau khi bị cảnh sát lấy lời khai, Chương 50: Chiếc vòng vàng

Sau khi bị cảnh sát lấy lời khai, Bảo Bình và Thiên Bình dọn dẹp đồ đạc để mang đi và sẵn tiện xin phép anh quản lí qua ở nhà của mấy sao nam vài hôm đến khi tìm ra KTX mới an toàn hơn. Lúc đầu, anh quản lí một mực từ chối vì lí do công ty không cho phép nhưng khi gọi điện và được sự cho phép từ chủ tịch thì dù không muốn nhưng anh vẫn phải đồng ý.

– Không sao đâu anh, dù gì thì cũng là đồng nghiệp cùng công ty thân thiết với nhau, với lại dù gì thì anh cũng thân với anh quản lí của bọn em, có gì thì nhờ anh một chút cũng tốt – Ma Kết nói rồi xin phép anh quản lí đưa Bảo Bình và Thiên Bình đi.

– 2 người đi 2 xe khác nhau à? Sao không đi chung luôn cho nhanh, làm gì phải đi tận 2 xe tới, tính làm màu cho thiên hạ xem à? – Bảo Bình vừa đi xuống dưới sảnh đã chất vấn Ma Kết và Sư Tử y như Xử Nữ.

Xe Sư Tử.

– Hazzzzz, mệt với 2 người họ ghê. Yêu nhau lâu lắm rồi mà bây giờ còn bày đặt ngại ngùng như mấy đứa con nít ý – Thiên Bình chẹp miệng, lắc đầu tỏ vẻ không đồng tình.

– Kệ họ đi, vừa nãy lúc ở trong KTX, thấy em sắc mặt không tốt, có chuyện gì sao? – Sư Tử vội hỏi.

– À, thực ra là – Thiên Bình vừa nói vừa lôi trong túi ra một chiếc vòng tay làm bằng vàng rất công phu. Nhìn sơ qua chắc chắn người này là đàn ông và cực kì kĩ tính trong việc chọn vòng – Lúc nhìn quanh KTX xem hung thủ có để lại gì hay không thì em thấy nó nằm ở trong góc phòng, chắc là do hung thủ đánh rơi chứ không phải cố tình. Vì chiếc vòng này rất đáng giá, ngu gì mà để lại một vật như vậy tại hiện trường chứ – Thiên Bình nhìn qua nhìn lại chiếc vòng rồi nói. Sư Tử cũng gật đầu đồng tình.

– Nhưng mà, em có thấy chiếc vòng này khá quen không? Hình như là đã thấy ở đâu rồi thì phải – Sư Tử nhìn chiếc vòng một hồi rồi nhớ ra.

– Anh nói em mới để ý, hình như em cũng nhìn thấy chiếc vòng này rồi thì phải. Rất là quen nhưng mà không thể nhớ ra là ai đã đeo nó – Thiên Bình cũng gật đầu.

– Vậy nên, em tốt nhất là giữ chiếc vòng này cẩn thận, đừng để ai động cũng như lấy nó đi. Không thì coi như bằng hòa hết đấy – Sư Tử căn dặn Thiên Bình kĩ càng.

– Cơ mà phải công nhận mọi người đóng kịch giỏi thật đó, nhất là chị Xử với anh Dương diễn y như thật ý. Không hổ danh là 2 diễn viên tiềm năng nhất Hàn Quốc – Thiên Bình vui vẻ nói.

– Đúng rồi, chắc tẹo nữa hoặc mai Ma Kết sẽ nhắc mấy đứa nhưng anh nhắc để em biết trước. Kế hoạch lần này rất nguy hiểm, mà bọn anh lại không muốn bọn em phải như chị Bora hoặc nặng hơn. Nhưng vì kế hoạch không thể bỏ đi bước nào nên đành phải tăng tiến trình lên thôi. Em làm được chứ – Sư Tử bỗng nhiên thay đổi thái độ nói.

– Tất nhiên rồi – Thiên Bình bỗng nghiêm nghị nói, trên môi là nụ cười cực kì gian tà.

Sáng hôm sau.

Cự Giải đang trên đường đi mua một ít đồ, có lẽ tối qua những thứ cần dùng đều bị phá hủy hết rồi nên đành phải đi mua cái mới về mà dùng vậy. Đang lơ đãng đi trên đường thì đột nhiên có một cánh tay rắn chắc kéo cô vào trong.

– Cẩn thận Cự Giải – Min Huyk vừa hét lớn vừa nhanh tay kéo Cự Giải vào trong. Không quá 3 giây sau, một chiếc xe ô tô sượt qua, đúng vị trí mà Cự Giải vừa đứng.

– Đi đứng phải cẩn thận một chút, không phải lúc nào cũng có người bảo vệ cho em đâu Cự Giải à – Min Huyk thở gấp, suýt chút nữa là toi rồi.

– Cảm ơn anh, nếu không có anh em đã chết rồi. Ơn này em không thể không báo đáp, em hứa mai này em chết sẽ phù hộ cho tổ tiên bát đĩa con cháu nhà anh. Lúc sống sẽ cầu cho anh hạnh phúc, thành đạt… – Cự Giải tuôn ra một bài ca khiến Min Huyk choáng váng luôn tại chỗ.

– Thôi được rồi Cự Giải à, không cần cảm ơn anh bằng một bài ca thế kỉ như thế đâu, em không sao là tốt rồi. Định đi đâu à? – Min Huyk vái Cự Giải bằng cả 2 tay như vừa được Cự Giải ban ơn khiến người ngoài nhìn vào mà không khỏi buồn cười.

– Đúng vậy, em định ra tiệm tạp hóa mua ít đồ. Nhưng mà anh không cần phải đưa em đi đâu, em có chân nên tự đi được. Em đi đây, tạm biệt anh – Cự Giải nói một lèo rồi bỏ đi luôn, cô còn ATSM rằng Min Huyk sẽ giống mấy nam chính trong cuốn tiểu thuyết mà cô vừa mượn được của Song Ngư, sẽ một mực chở cô đi đâu đó mặc dù cô từ chối hết lời.

Min Huyk đứng đằng sau, nhìn bóng dáng Cự Giải đi thì không khỏi bật cười. Anh đã nói gì đâu chứ, là cô tự ATSM đây mà. Nhưng mà nghĩ lại mới thấy sợ, theo như tốc độ và hướng lái của chiếc xe đó, thì đây không phải là vô ý mà là cô ý, người này đã theo dõi Cự Giải từ lâu và lập kế hoạch này từ trước rồi.

– Hóa ra ý mà mày nhờ là vào những lúc này hả, Song Tử? – Min Huyk khẽ cười, không biết thằng này có tài đoán trước tương lai không nữa, điều nó nói hoàn toàn là sự thật kìa (nếu ai không nhớ thì xem lại chương 38: Bí mật, Song Tử đã nhờ Min Huyk chăm sóc và bảo vệ Cự Giải giúp mình đó).

– Alo, Song Tử hả? – Min Huyk khẽ lắc đầu, rút từ trong túi quần chiếc điện thoại rồi gọi cho Song Tử để thông báo về chuyện lúc nãy.

– A, đau đầu quá. Sao mình lại ở đây thế này? – Xử Nữ mệt nhọc ngồi dậy, đầu đau như búa bổ khiến cô choáng váng. Nhìn kĩ một lúc thì mới biết đây không phải phòng mình mà hình như là phòng của… Bạch Dương.

– A, em tỉnh rồi sao, uống nước đi – Bạch Dương vừa vào phòng đã thấy Xử Nữ tỉnh lại thì khoog khỏi cảm thán, vui vẻ lấy cốc nước rồi cho Xử Nữ uống.

– Sao em lại ở đây? Em nhớ hôm quá KTX của bọn em bị đột nhập và sau đó em ngát đi, rồi… Asssss, sao không nhớ gì thế này – Xử Nữ bắt đầu hồi tưởng lại quá khứ, nhưng càng nhớ thì đầu cô lại càng đau.

– Không cần phải nhớ lại đâu. Đúng là hôm quá KTX của bọn em bị đột nhập, em ngất đi và rồi anh đưa đến đây, mấy đứa bạn em bây giờ cũng sống ở đây luôn đến khi nào tìm được KTX mới thì sẽ chuyển đi. Còn tối qua, Bảo Bình và Thiên Bình đã ở lại đó để cảnh sát lấy lời khai rồi nên em không cần quá lo lắng mà tiếp tục nghỉ ngơ lấy sức đi. Anh đã nhờ Cự Giải báo lại với anh quản lí rằng hoãn lại toàn bộ lịch trình đến khi nào em khỏe hẳn mới thôi – Bạch Dương vỗ vai an ủi Xử Nữ rồi kể lại cho cô toàn bộ câu chuyện diễn ra như thế nào.

– Chuyện là vậy sao. Nhưng mà em khỏe rồi, em có thể tiếp tục công việc được mà, không cần quá lo lắng cho em như vậy đâu – Xử Nữ chấn an Bạch Dương bằng cái nụ cười không thể nào gượng gạo hơn của mình rồi chứng mình bằng cách nhảy khỏi xuống và đi lại xung quanh nhưng vừa đi được 2, 3 bước thì té ngá, may mà Bạch Dương kịp thời đỡ kịp và dìu cô trở lại giường.

– Thế này là khỏe đấy hả, không thể nghe lời anh một lần được hay sao. Dù sao anh cũng chỉ là lo lắng cho sức khỏe của bạn gái mình, nếu em không thích thì có thể thay đồ và bảo anh quản lí đến đón đi. Còn về anh thì em không cần phải lo nghĩ gì đâu, chẳng qua là anh lo lắng thái quá thôi – Bạch Dương sau khi dìu Xử Nữ trở lại giường thì buồn rầu nói, đứng dậy rồi đi ra ngoài khiến Xử Nữ cảm thấy vô cùng ăn năn. Dù sao thì Bạch Dương cũng chỉ lo lắng cho cô thôi mà, cô đâu cần phải tỏ ra mạnh mẽ trước mặt bạn trai mình như thế chứ.

Dưới nhà bếp.

Bạch Dương vẫn cằm cụi nấu một nồi cháo to đùng cho cô bạn gái của mình mặc dù trong lòng rất khó chịu. Bỗng có một vòng tay ôm anh từ phía sau rồi nũng nịu cọ cọ đầu vào lưng anh.

– Được rồi, em sẽ nghe lời anh vậy, dù sao em cũng chưa khỏe nên nghỉ vài hôm ở nhà bồi bổ vậy. Nhưng mà anh chăm sóc em kĩ quá, em mà tăng cân là bắt đền anh đáy – Xử Nữ nũng nịu nói.

– Không sao, em mà tăng cân thì anh sẽ đền cái tấm thân trong trắng ngọc ngà này của anh, chịu không? – Bạch Dương quả là thánh thay đổi thái độ. Vừa rồi còn khó chịu, vừa nghe bạn gái nịnh nọt vài câu đã sướng rên cả người, quay ra đằng sau véo múi Xử Nữ.

– Khiếp, anh mà là tấm thân trong trắng ngọc ngà á. Có cho em cũng không thèm. Ở ngoài kia nữ nhân mến mộ anh cũng không ít, hay là bán lấy tiền rồi đi vòng quanh thế giới cho vui vậy – Xử Nữ tinh nghịch nói rồi cười hả hê.

– Em dám bán anh sao. Sao em nỡ làm thế chứ, anh là bạn trai của em mà. Xem nào, bán đi cũng được, nhưng trước khi bán phải để anh ăn em đã, rồi em thích làm gì thì làm – Bạch Dương đã bộc lộ bản chất sói già của mình khiến Xử Nữ rùng mình.

– À, mà dạo này 2 người thấy anh Xà Phu đâu không? Gần tháng rồi anh đấy không về nhà đấy, không biết có chuyện gì không nhỉ. Em dâu, Xà Phu có gọi điện hay nhắn tin gì cho em không? – Song Tử chợt khựng lại, nhớ ra rằng Xà Phu không có về nhà liền hỏi vài câu để biết tin tức, cũng không quên trêu chọc Xử Nữ khiến cô đỏ mặt.

– À, không có, cũng lâu lắm rồi bọn em không có liên lạc với anh ấy. Nếu có thì bọn em sẽ nói lại cho anh ngay. À mà anh thử hỏi Thiên Bình xem, em tháy em ấy với anh Xà Phu cũng hay liên lạc cho nhau mà – Xử Nữ đỏ mặt, ngượng ngùng nói.

– Ừm, được rồi, cảm ơn em. Anh sẽ đi hỏi thử xem sao. À mà Bạch đầu bếp, có cái mùi gì ý nhỉ – Song Tử nhún vai cảm ơn. Đi đến cửa thì phán một câu xanh rờn khiến cho Bạch Dương hoảng hốt.

– Trời ơi, nồi cháo của tui – Bạch Dương hoảng hốt, nhảy dựng lên. Thế là tiêu tan luôn cái nối cháo của tui rồi. Xử Nữ thấy thế thì không khỏi bật cười, chạy lại vỗ vai an ủi Bạch Dương.

– Không sao đâu, bỏ đi. Vậy bây giờ có muốn ra ngoài đi ăn với em không, em mời – Câu nói này của Xử Nữ lập tức khiến cho Bạch Dương lập tức chạy đi thay dồ rồi kéo cô đi luôn trong một thái độ không thể nào vui vẻ hơn.

– Ông này trẻ con vãi – Song Tử ngồi ở phòng khách uống nước, nhìn thấy thái độ của Bạch Dương thì không khỏi bĩu môi và lại tiếp tục phán một câu cực kì xanh rờn.

Đọc Truyện Vòng Tròn Tình Yêu

Chương 1 :

Vào 1 buổi sáng đẹp trời , tại 1 ngôi biệt thự nhỏ , trong căn phòng nhỏ có màu xanh lam nhạt , nói chính xác hơn là màu xanh giống màu bầu trời , có 1 thanh niên trẻ tuổi đang ngủ say trên chiếc giường khá to , rồi đột nhiên , tiếng gõ cửa vang lên .

( Cốc ! Cốc ! Cốc ! )

Mặc kệ tất cả , cậu vẫn ngủ ngon lành , thấy bên trong không trả lời , người bên ngoài vẫn kiên nhẫn gõ cửa , rồi giọng nói của cô gái bên ngoài vang lên

– Này Song Tử , mau dậy đi ,dì năm đã nấu bữa sáng rồi đó !

đúng thế , người nằm ngủ bên trong không ai khác chính là Song Tử nhà ta , vẫn mặc kệ tất cả , cậu vẫn muốn ngủ , mất hết kiên nhẫn , cô gái bên ngoài đạp mạnh cánh cửa phòng , làm cánh cửa gãy làm đôi .

( Rầm !!! )

Cô gái với mái tóc tém màu hồng đỏ trong trang phục nữ sinh của trường BlueSky phóng nhanh vào phòng cậu , cậu giật mình khi nghe tiếng cửa gãy , nhanh chóng ngẩn đầu lên xem , nhưng đã quá muộn , khi cậu chuẩn bị ngẩn lên , thì cậu đã bị cô gái đó nhảy lên người mình , cô gái đó chính là Kim Ngưu nhà ta , trên khuôn mặt của cô thể hiện rõ sự háo hức và vui vẻ .

– Dậy đi Song Tử !!! Dậy đi !!!! Hôm nay là ngày khai giảng năm học mới đó !!!! Dậy đi , dậy đi , dậy đi !!!!!

– Khoan … hực … đừng có… hực… nhảy…. hực …. nửa ….

Cậu khó khăn nói khi cô cứ nhảy trên người cậu , còn Kim Ngưu háo hức nhưng nghe được lời thỉnh cầu của thằng bạn thân mình , cô cũng dung lại , nhảy xuống giường . Cô vui vẻ nói :

– Nhanh lên ! Nhanh lên ! Mau thay đồ đi !

– được rồi , ra khỏi phòng đi để tớ thay đồ .

Nghe lời cậu , cô ra khỏi phòng , không quên đóng cửa . Kim Ngưu vui vẻ bước xuống lầu , tiến vào phòng ăn , ngồi vào bàn , dì năm bưng bữa sáng ra , cô ngồi ăn ngốn nghiến bữa sáng , đúng lúc , Song Tử trong bộ trang phục nam sinh của trường xuống , ngồi cạnh Kim Ngưu , cậu dung bữa ,ngồi kế bên Song Tử , cô có thể ngửi thấy mùi nước hoa thơm từ người cậu , kiểu này vô trường , Song Tử lại đi cua gái nữa đây . Cô thở dài , lắc đầu , Song Tử thấy vậy , liền hỏi :

– Sao nhìn tớ lại thở dài và lắc đấu vậy ?

– Thiệt là , cậu chẳng khác gì xưa , tớ mới để mắt khỏi cậu mới có 10 năm thôi mà lại như thế này !

– ý cậu là sao ?

– Thôi bỏ đi ( cứ như vậy thì cậu chẳng bao giờ có bạn gái mất thôi ! )

Song Tử cũng không để ý làm gì nên tiếp tục ăn , sau khi ăn xong , Kim Ngưu và Song Tử cùng nhau đến trường .

Cả hai cùng nhau bước tới trường , đi tới đâu , Song Tử được nhiều cô gái ngắm nhìn cậu , thập chí , khi cậu giả vờ nháy mắt với họ , nhiều cô gái đã đổ rầm rầm vì cậu , còn riêng Kim Ngưu thì được cả nam lẫn nữ đều ngắm nhìn , có lẽ do cô khá giống con trai khi chum nón đi học , nhưng cô không quan tâm , cô chỉ lo ăn cây pocky ngon lành , trong cặp cô còn có nhiều đồ vặt khác để dự trữ .

Trong khi đó tại trường , học sinh vẫn vẫn bình thường , tự nhiên bước vào trường , cho tới khi , 1 chiếc xe limo dài đậu trước trường , học sinh vui mừng bu lại gần chiếc xe , nam nữ đều có , số lượng bằng nhau , cánh cửa xe mở ra , bước xuống là 1 đôi nam nữ , đó là….

– Ahhhhhhh ~ Anh Sư Tử đẹp trai quá !!!!!

– ôi ! Bạch Dương , thiên thần lòng anh !!!!!

Vâng , không ai khác chính là Sư Tử và Bạch Dương , họ bước vào trường trong tiếng hò hét , bao nhiêu tiếng ngưỡng mộ và bàn tán về 2 người , nhưng họ vẫn vờ như không nghe , Bạch Dương thì vừa đi vừa nghe nhạc , còn Sư Tử thì đang chơi game , họ cứ mặc kệ tất cả và bước vào trường .

Cùng lúc đó , có 3 cô gái xinh đẹp như tiên giáng trần , 1 cô gái có mái tóc màu lòng đào , 1 cô gái khác với mái tóc màu xanh của bầu trời , cô gái còn lại có mái tóc màu đen mượt mà óng ả . Xin giới thiệu đó chính là Cự Giải , Bảo Bình và cuối cùng là Song Ngư . Nhiều ánh mắt của nam sinh và sự ghen tị , ngưỡng mộ của các nữ sinh đều nhìn về phía 3 người , Song Ngư là cô nàng háo hức nhất , cô nàng vui vẻ đứng trước cổng trường nói :

– OMG !!!!! Trường gì mà to thế !!!!!

– Cậu đừng có quên đây là 1 trong những trường nổi tiếng khắp Châu á không ? đương nhiên là nói phải to rồi ! – Bảo Bình , cô nàng bình than nhất nói –

– Chỉ tại cậu ấy háo hức thôi mà Bảo Bình … – Cự Giải nhẹ nhàng nói –

Thế là 3 cô nàng cùng nhau bước vào trường , họ tới gần cái bảng danh sách sắp xếp học sinh . Song Ngư cố gắng chen vào để xem nhưng cô cũng hối hận vì mình đã tình nguyện , cô đúng là đồ ngốc mà !!!! Còn Cự Giải và Bảo Bình an toàn ở ngoài . Sau khi biết được lớp , cô cố gang ra khỏi đám đông , nhưng bất đắc dĩ thay , do đi đứng bất cẩn , mà lại ở trong đám đông , gần thoát ra ngoài thì cô bị vất ngã , làm ngã 1 người con trai , trân trọng chào đón , Nhân Mã nhà ta .

– Này , cô đi đứng cái kiểu gì thế , bộ có mắt để trang trí hả ?!!!!!

– ế ! Có cần thiết phải nói nặng lời như thế không vậy !

– Hứ ! đi đứng cái kiểu gì không biết ?! – Nhân Mã đứng dẫn , phủi bụi trên người –

– Tôi đi đứng kiểu gì kệ tôi , mắc gì tới câu ! – Song Ngư cũng đứng dậy , gân cổ lên cãi –

– Thế cái kiểu đi của cô làm ngã tôi rồi đấy !

– Chỉ là 1 tai nạn nhỏ xíu thôi mà cũng làm quá , đúng là cái đồ trẻ con .

– Cái gì ?!?!!!! Cô thử nói lại coi .

– Sao tôi lại không dám ! Cái – đồ – trẻ- con . Ble ! – Cô nàng lè lưỡi –

– Cô… cô….

Nhân Mã nhà ta đang định gân cổ lên cãi lại , nhưng bị thằng bạn thân của anh , chính là chàng Ma Kết nhà ta . Anh chàng đứng giữ ngăn cản 2 người cãi nhau . Bây giờ họ là trung tâm của trường nên anh phải cản lại thôi không thì lớn chuyện .

– Làm ơn , đừng có cãi lộn nữa được không .

– Chính cô ta / anh ta gây chuyện !!!

– Mấy người đang làm lớn chuyện đấy , thôi đi !

– Trừ khi cô ta xin lỗi tớ .

– Nằm mơ đê .

– Xin thứ lỗi . – Ma Kết kéo Nhân Mã đi –

– Thành thật xin lỗi . – Bảo Bình kéo Song Ngư đi –

Thế là cả Ma Kết và Bảo Bình kéo Nhân Mã và Song Ngư đi về 2 hướng khác , mặc cho họ cứ la lối um sùm . Ngay sau đó , thêm 1 chiếc xe limo màu đen sang trọng và quý báu trước cổng trường , học sinh tò mò chỉ nhìn từ xa chứ không lại gần , bên trong chiếc xe có tiếng cãi lộn giữa 1 nam và 1 nữ , còn lại 1 nam đang ngồi nghe họ cãi . Trân trọng giới thiệu , cuộc cãi lộn giữa anh em Thiên Bình và Thiên yết , còn người khan giả đang phải chịu đựng cảnh này là chàng Xử Nữ đáng thương .

– Sao em lúc nào cũng vậy thế ? Em không thể nào cười nổi 1 chút sao ?

– Tại sao em phải thế ? Em không thích !

– Em làm như thế thì cha mẹ sẽ buồn lắm đó ! Em không nghĩ cho họ sao ?

– Mắc gì em phải nghĩ cho họ , cuối cùng thì em chỉ nuôi mà thôi ! Em đi đây !

Nói rồi , Thiên yết mở cửa xe ra , bước xuống , rồi lại lạnh lùng bước vào trường , để lại 2 người con trai ngơ ngác , Thiên Bình thở dài 1 tiếng , dựa người vào ghế . Xử Nữ ngồi kế bên thấy vậy, hỏi thăm :

– Khó khăn lắm nhỉ ?

– Sao em ấy cứ hay buồn bực thế ? Thật không hiểu nổi mà !

– Dù sao thì cũng xuống thôi ! Trễ rồi đó , chắc thằng Song Tử đang đợi đấy !

Nói xong , cả hai bước khỏi xe , nhìn thấy 2 chàng nam thần này , nữ sinh trường đôi mắt thành 2 trái tim rồi bu lại 2 người , chắc sẽ mất nhiều thời gian để 2 người vào lớp đây !

End chương 1

Chuyện gì xảy ra với Song Tử và Kim Ngưu ? Tất cả chỉ trong chương 2 !

Mời các bạn đón xem !

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

Tên truyện là 12 chòm sao nhưng sẽ có 24 nhân vật chính.

Giới thiệu nhân vật:

Nam:

Bạch Dương nam: tên gọi khác là Cưu Cưu, cao 1m76, nặng 62kg, tóc bạch kim, vui tính, đáng yêu nhưng hơi bốc đồng.

Kim Ngưu nam:tên gọi khác là Ngưu Ngưu, cao 1m71, nặng 63kg, tóc vàng cam, ham ăn, ki bo, ngu ngơ nhưng dũng cảm, gan dạ. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ lục Hotboy.

Song Tử nam: cao 1m74, nặng 62kg, tóc xanh lá, ham chơi, lắm mồm nhưng thông minh, vui tính.

Cự Giải nam: cao 1m72, nặng 63kg, tóc hồng, chậm chạp, lề mề, vụng về, hay quên nhưng đáng yêu thứ hai dải ngân hà(ai thứ nhất thì rồi sẽ biết). Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ ngũ Hotboy.

Sư Tử nam: cao 1m75, nặng 63kg, tóc cam , vui tính, biết lãnh đạo nhưng tự tin thái quá vào bản thân.

Xử Nữ nam: tên gọi khác là Nam Nam(vì bạn gái anh thấy anh là nam mà lại tên là “Nữ” nên gọi thế cho ngầu)cao 1m77, nặng 61kg, thông minh, thân thiện nhưng hay nghi ngờ, ghen tuông vô điều kiện. Là Hội trưởng Hội học sinh, nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhất Hotboy.

Thiên Bình nam: tên gọi khác là nam Bình, cao 1m76, nặng 62kg, tóc vàng, vụng về, lười nhác nhưng thân thiện, giao tiếp tốt.

Thiên Yết nam: cao 1m78, nặng 62kg, tóc đen, là loại người “trong ấm ngoài lạnh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhị Hotboy.

Nhân Mã nam: cao 1m77, nặng 64kg, tóc đỏ, ham chơi, lười biếng nhưng tốt bụng, thích làm từ thiện.

Ma Kết nam: cao 1m77, nặng 62kg, tóc đen, học giỏi, nghiêm túc nhưng khô khan, đôi lúc “nổi hứng”, điên điên khùng khùng. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tứ Hotboy.

Bảo Bình nam: cao 1m76, nặng 62kg, tóc tím, lập dị hết lời tác giả nhưng hòa đồng, “thông minh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tam Hotboy.

Song Ngư nam: cao 1m74, nặng 60kg, đáng yêu, biết điều nhưng ngu ngơ, mít ướt.

Nữ:

Truyện dựa trên một vài điều có thật và một vài điều do tác giả mong muốn và một vài điều tác giả tự tưởng tượng. Gửi tặng các thành viên trong gia đình A4CGD khóa 2014-2019. Tớ sẽ mãi không quên các cậu. Tác giả Thủy Tiên

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngang Trái

Tại trường

– ủa thiên xứng đi đâu rồi – gia hân

– không phải là đi đâu mà là ở đâu – kim tuyết

– hôm nay thiên xứng nghỉ học – xữ kim

– Why??? – bảo bảo

– vì cậu ta bây giờ đang ở sân bay – xữ kim

– tại sao lại ở sân bay – bảo thi

– thì cậu còn nhớ thiên linh không – xữ kim

– đương nhiên là nhớ em của thiên xứng mà – bảo bảo

– ờ em ấy hôm nay về nên thiên xứng ra đón – xữ kim

– ờ nhưng gọi là em thì hơi lạ – kim tuyết

– tại sao lạ – bảo thi

– đúng vậy em ấy kém tụi mình hai tuổi mà – gia hân

– khi em ấy 12 tụi mình 14 thì em ấy được gửi đến đây lúc sang đây em ấy 4 tuổi. Hai năm sau em ấy 6 tuổi, tụi mình qua bên này cũng là 6 tuổi thì tính theo tuổi lúc đó thì chúng ta với em ấy bằng tuổi – kim tuyết

– thế cậu cũng đang gọi thiên linh là em đấy thôi – bảo bảo

– kệ đi tụi mình cứ gọi thiên linh là em có ai hỏi thì cứ bảo là em họ là Ok – bảo thi

– ê hay hôm nay cúp tiết đi – gia hân ( WHAT??? Chị cự giải ngoan hiền mọi ngày đâu rồi )

– ờ tụi mình về nhà chờ thiên linh với thiên xứng luôn – xữ kim

Thế là các sao nữ ra khỏi trường bắt xe … về ( mấy chị có xe riêng nhưng không muốn đi )

Tại một nơi nào đó trên đường

– trời chị thiên yết, chỉ giả trang như vậy làm em xém nữa không nhận ra luôn – thiên linh

– hôm sau ở khi chị giả trang như thế này thì em gọi chị là thiên xứng nha – thiên yết ( cái giề nữa đây, thiên yết lạnh lùng bất cần đời mọi ngày đi đâu rồi sao thiên yết giờ dịu dàng quá vậy có khi nào đây là thiên yết hàng nhái không trời )

– em biết rồi. Mọi người có khoẻ không vậy chị – thiên linh

– mọi người rất khoẻ là đằng khác kìa a đến nhà của tụi chị rồi – thiên yết mỉw cửa rồi cùng thiên linh bước vô. Vừa mở cửa ra thì năm con quái vật người ngoài hành tình … à không là 5 sao nữ nhào vô ôm lấy thiên linh

– nè mấy người kia em gái tôi khồn phải là đồ tự tiện để mấy người ôm đâu nha – thiên yết

– thiên yết à cậu đừng keo kiệt vậy chứ – cự giải

– tụi mình cũng muốn thiên linh là em gái cơ – song ngư

– thiên linh hơi lạnh lùng một chút nhưng rất ngoan nha – xữ nữ

– thiên yết à! Tụi mình là bạn đồng cam cộng khổ đúng không? – sư tử

– đúng – thiên yết

– có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu – bảo bình

– uk – thiên yết

– vì thế thiên linh là phúc của cậu nên cho tụi này hưởng chung với chớ – sư tử / bảo bình đồng thanh

– các cậu … – thiên yết

– thôi người em khá bẩn với lại cũng trễ rồi để em đi tắm cái đã – thiên linh

– uk em đi tắm đi tụi chị sẽ đi nấu cơm cho – cự giải

– em cảm ơn – thiên linh xách đồ chạy lên phòng đi tắm còn các sao nữ có nhiệm vụ cao cả là chuẩn bị đồ ăn cho cô em iu quý. Một lúc sau thiên linh đi xuống lầu, cô đứng cạnh khung cửa sổ nhìn thật hài hòa

– oa thiên linh à lâu rồi không gặp đúng là em xinh hẳn ra – sư tử – chị sư tử khen quá rồi chị cũng đâu kém gì – thiên linh

– chẹp em đừng học theo thiên yết – song ngư

– học gì cơ ạ – thiên linh

– nhìn từ ngoài vào ai cũng thấy em đẹp nhưng lại là nét đẹp lạnh lùng khiến người ta cảm thấy khó gần – song ngư

– thì bản chất của em ấy đã lạnh sẵn rồi mà – thiên yết

– thì học từ cậu chứ ai nữa – xữ nữ

– thôi tụi mình ăn cơm đi kẻo nguội hết đồ ăn – cự giải. Các sao nữ ngồi vào bàn ăn. Vừa ăn vừa trò chuyện

– a công việc của em sao rồi thiên linh – sư tử

– vẫn bình thường ạ, nhưng phóng viên rình em suốt nên hơi phiền – thiên linh

– ai bảo em chọn đến mấy việc cùng lúc cơ chứ, vừa là nhà thiết kế, siêu mẫu tuổi teen, ca sĩ nữa đã thế mỗi ngành đều thuộc top đầu của quốc tế nữa nhiều việc như vậy, nỗi tiếng như vậy thì phóng viên rình em nhiều hơn tụi chị là đúng rồi – xữ nữ

– em đâu biết ngày đó tưởng dễ nên chọn cả ba thế giờ mới phiền vậy nè – thiên linh

– giờ mới biết thì muộn rồi – song ngư

– oa tay nghề nấu ăn của chị cự giải lại cao hơn rồi – thiên linh

– cự giải là đầu bếp quốc tế mà lại – thiên yết

– nhưng em thấy chị ấy nấu ăn ngon hơn trước nhiều – thiên linh

– chị nấu như bình thường mà- cự giải

– a giờ mới nhớ, lần trước trường chị tổ chức thi nấu ăn đó. Tụi chị ngoài thiên yết ra thì ai cũng tham gia – bảo bình

– tụi chị dành giải nhất phải không – thiên linh

– đúng vậy – sư tử

– biết ngay mà với tay nghề của tụi chị thì giải nhất là quá dễ dàng – thiên linh

– nhưng nhất từ dưới lên trên – bảo bình

– HẢ??? Tại sao

– tụi chị đua làm món dở nhất – bảo bình

– thảo nào

– chị đã nộp hồ sơ cho em rồi, chút nữa ngủ sớm đi mai còn đi học – thiên yết

– dạ – thiên linh

– à đồ đồng phục chị đã chuẩn bị để trong tủ rồi đó – thiên yết

– em biết rồi

Cứ thế buổi tối của các sao nữ trôi qua

****************************

Các sao nam không lên sàn vì tác giả hết ý tưởng với lại hết cảnh để cho các sao nam lên sàn rồi

****************************