Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Câu Chuyện Tình Yêu .

Học viện Star là 1 ngôi trường nổi tiếng với quy mô cực lớn do cá tập đoàn Taurus , Leo , Scorpius , Sagittarius , Aquarius , … thành lập lên với hy vọng tạo ra môi trường học tập tốt trong tương lai cho học sinh . Họ muốn biến ” Trường học ” thành 1 ” Cộng đồng ” . Khuôn viên trường giống như 1 thành phố thu nhỏ với tất cả cơ sở vật chất cần thiết như viện nghiên cứu , rạp chiếu phim , bệnh viện , ngân hàng , … . Hơn 10 000 người sống và làm việc ở đây . Sự phân biệt đẳng cấp , gia đình , thân phận không phải điều kiện tiên quyết mà là tài năng và tiềm lực . Bởi vậy , học viện Star nổi tiếng là nơi dành cho những nhân tài kiệt xuất trên khắp đất nước và cũng là nơi diễn ra rất nhiều cá hoạt động lễ hội và tiệc tùng .

Trong đó , mỗi khối được chọn ra 1 lớp học đặc biệt dành cho những học sinh cũng rất đặc biệt . Đó là lớp học ” Talent ” ( Tài Năng ) , được viết tắt là T . VÀ cũng chính nơi đây , ta bắt gặp 12 con người với những tình cảm chân thành của mình .

………………………………………………………………………………………………………………………

Trước cổng học viện , 6 chiếc xe mui trần màu đen được sở hữu bởi 6 người được gọi là ” Prince ” ( Hoàng Tử ) , đang được đỗ ở đây . Chủ nhân của nó là KIM NGƯU , SƯ TỬ , NHÂN MÃ , THIÊN YẾT , BẢO BÌNH , MA KẾT .

6 người bước xuống xe không khỏi khiến cho các nam sinh ghen tỵ , các nữ sinh ngưỡng mộ . Họ không những đẹp trai mà còn học trong lớp học huyền thoại ấy . Nhìn những chiếc xe mui trần màu đen ấy , ai cũng không khỏi trầm trồ vì hiện nay đó là mẫu xe hiện đại và đắt nhất . Điều đó chứng tỏ gia thế của họ không tầm thường . VÌ vậy , nơi đâu có họ là nơi đâu bị bao quanh bởi hàng ngàn fan girl của họ .

” A , anh KIM NGƯU kìa . ”

” Anh THIÊN YẾT vẫn cool như như ngày nào . ”

” Anh SƯ TỬ a … ”

” Anh MA KẾT thật đẹp trai nha ! ”

” Anh NHÂN MÃ cũng vậy . ”

” BẢO BÌNH thật dễ thương ! ”

………………………………………………………………………………………………………………………..

Muôn vàn những lời khen ngợi của các cô gái dành cho 6 người họ . BẢO BÌNH , NHÂN MÃ , SƯ TỬ cười đáp . KIM NGƯU , THIÊN YẾT , MA KẾT thì như không nghe thấy vẫn chăm chú đọc sách . VIệc này cứ tiếp tục cho đến khi tiếng chuông báo hiệu vào lớp .

” May thật , suýt nữa là toi mạng với những cô gái ấy rồi ! ” SƯ TỬ vừa đi vừa xuýt xoa .

NHÂN MÃ gật đầu .

MA KẾT lúc này mới rời khỏi cuốn sách đang đọc giở , cất tiếng : ” Thế không phải các cậu muốn vậy à ? Cả 2 rất vui vẻ mà cười lại đấy thôi !”

” Chúng tớ đâu có muốn chứ . Nụ cười đó chỉ là xã giao thôi . XÃ GIAO đấy ! ” Cả 2 nhấn mạnh rồi nhìn sang BẢO BÌNH : ” Vậy sao không nói BẢO BÌNH đi . ”

BẢO BÌNH quay người về hướng tay chỉ mình của NHÂN MÃ và SƯ TỬ , tuy không hiểu họ nói gì nhưng cũng cười đáp lại .

” BẢO BÌNH là ngoại lệ . ” MA KẾT thản nhiên đáp lời .

” Cậu … ” SƯ TỬ và NHÂN MÃ chưa nói hết câu đã bị câu nói ” Đi vào lớp ” của THIÊN YẾT ngắt lời – người từ nãy đến giờ vẫn đang đọc sách với KIM NGƯU . Điều ấy khiến cho những gì muốn nói của cả 2 đến miệng rồi mà còn phải nuốt vào .

Nghe vậy , KIM NGƯU cũng thôi không đọc sách nữa mà giảng hòa cho mọi người và kéo họ vào lớp .

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Những Câu Chuyện Tình Yêu

Ăn uống xong , các sao đi đến trung tâm thương mại để mua đồ dùng học tập , sẵn tiện mua mấy thứ linh tinh luôn ??? . Đến nơi , Sư Tử bảo : – Rồi , các cậu muốn mua gì thì đi mua đi , khi nào mua xong tập trung tại quầy quà lưu niệm , nhớ đừng có đi lâu quá – Tuân lệnh boss _ 5 sao nữ đồng thanh đáp – Ùm , đi thôi _ Sư Tử nói , mọi người cũng tản ra đi nhiều nơi Lúc này các sao nam cũng đi trung tâm thương mại chơi luôn ♈ Tại nơi của Bạch Dương ♈ Vì tính mê game nên Bạch Dương vào chỗ chơi game trước , mua 50 thẻ rồi chọn trò lái xe chơi đầu ( Au : con gái gì mà như con trai . BD : mi mới nói gì ? . Au : À … ko có gì đâu ạ * xách dép chạy * ) Chơi khoảng 10′ thì bỏ đó qua trò khác và đó là trò bắn cá , sau 1 lúc ăn được vài trăm thẻ thì lại chuyển sang trò khác nữ tính hơn, đó là gắp thú bông, Bạch Dương bỏ thẻ vào và canh nhưng sao khó hơn cô tưởng, đã 5 thẻ rồi mà vẫn chưa gắp trúng được , cô bắt đầu tức lên và tính đập nát kính để lấy thú bông … Nhưng do có 1 người đã ngăn cản kịp thời khi chợt hiểu ý định của cô … và đó là … ( lát nữa là biết à ??? ) cô bực mình khi có người cầm tay mình như vậy – Cậu buông tay tôi ra được chưa hả _ Bạch Dương hỏi – Ok , miễn cô đừng đập cái kính là đươc _ Chàng trai nói – Sao cậu biết tôi định đập cái kính ? _ Bạch Dương thắc mắc – Đoán thôi _ Chàng trai nói – Ùm , mà tôi tên Bạch Dương , cậu tên gì? _ Bạch Dương giới thiệu mình – À , tôi là Nhân Mã , chào cô _ Nhân Mã cũng giới thiệu mình – Ùm _ Bạch Dương – Mà cô không gắp được thú bông hả ? _ Nhân Mã hỏi – Ùm , mấy trò kia chơi được mà cái này thì không _ Bạch Dương nói – Thì ra là vậy , hay để tôi gắp dùm cho ? – Được không đấy? _ Bạch Dương nghi ngờ – Trời , không được tôi nói chi , đúng là ngốc mà _ Nhân Mã thở dài – Ùm , cũng được , gắp được tôi cho cậu 5 thẻ , ok ? _ Bạch Dương nói – Okey _ Nhân Mã đồng ý Nói rồi Nhân Mã tiến đến và bắt tay vào gắp , chỉ sau 3′ thì đã gắp được 1 con thỏ rất dễ thương . – Đây , của cô _ Nhân Mã nói và đưa con thỏ cho Bạch Dương – Ờ … Cảm ơn cậu _ Bạch Dương cười nói ( có chút thẹn thùng nữa / Au : bả cũng biết thẹn thùng hả trời ??? ) – À , tôi còn có việc , tạm biệt cô , còn về thẻ thì không cần trả , nếu có duyên ta sẽ gặp lại _ Nhân Mã nói xong rồi đi – Ùm , tạm biệt _ Bạch Dương

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Tình Yêu

Xử Nữ: Cha mẹ cô mất sớm trong 1 vụ tai nạn. Hiện cô đang sống với bác mình, bác cô là quản gia trong 1 căn biệt thự lớn.Cô chuyển đến và sống chung với bác ở đó, cũng có thể coi cô như 1 người hầu. Biệt danh: Xử nhi, Xử Xử, Xuka Chiều cao: 1m68 IQ:150 – Sợ: sâu, bóng tối Đặc điểm: cô là 1 cô gái bề ngoài thì khá lạnh lùng nhưng bên trong thì ngược lại

Thiên Bình: Mẹ cô mất từ khi cô mới lọt lòng còn cha cô thì cứ chìm trong bia rượu nên chẳng mấy bao lâu thì ông ấy cũng qua đời. Cô sống với ông bà mình từ đó Biệt danh: Bình nhi, Cân ngố Chiều cao: 1m68 IQ:150 – Sợ: Gián Đặc điểm: cô khá hòa đồng, đôi lúc hơi ngố nên ko biết là mình đã yêu 1 người

Cự Giải: cô ko bất hạnh như 2 người trên. Cô là con gái duy nhất của 1 tập đoàn lớn, vì sự quyết định của bố mẹ nên cô buộc phải kết hôn với 1 người Biệt danh: Giải nhi, Cua con, Cua rang me Chiều cao: 1m68 IQ:140 – Sợ: Nhện Đặc điểm: cô rất vui tính, dễ thương và vô cùng dễ gần

Sư Tử: cô cũng là con gái của 1 tập đoàn lớn nhưng chỉ tiếc ;à mẹ cô đã li hôn với bố cô nên cô ko thể liên lạc được với mẹ của mình Biệt danh: Sư nhi Chiều cao: 1m65 IQ: 146 – Sợ: cô đơn và bóng tối Đặc điểm: cô dang yêu dơn phương Ma Kết, rất si tình, nóng nảy, nhưng cũng rất dịu dàng ( vs 1 số người thôi)

Song Ngư: Tuy gia đình cô ko phải là 1 công ty lớn nhưng cũng mang lại cho cô hạnh phúc Biệt danh: Ngư nhi, Cá mộng mơ, Cá chết Chiều cao: 1m68 IQ:150 – Sợ: ma và chuột Đặc điểm: cô là 1 cô gái biết giữ lễ nghĩa và ít khi nói chuyện của mình ra

Bảo Bình: cha mẹ cô chết trong 1 vụ hỏa hoạn. Từ đó, cô cùng 1 thằng bạn thân đi sống trên từng ngõ ngách, nẻo đường nói đúng hơn thì là đi trộm đồ của người khác vì vậy cô trở thành 1 cô gái bạo lực Biệt danh: Bảo nhi, Bình nước, Bà chằn Chiều cao:1m68 IQ:144 – Sợ: chủ nợ Đặc điểm: cô là 1 người cá tính, ngang ngược, thường bị cứng họng trong việc cãi nhau

Đọc Truyện Câu Chuyện Của 12 Chòm Sao

Xử Nữ sởn gai ốc nhìn Ma Kết : ”Cái đếch gì thế này?”

”Mấy người đi ra chỗ khác giùm tôi cái, ngạt thở muốn chết à, khụ khụ…” – Song Ngư lên tiếng nhìn Bảo Bình.

”Bình tĩnh đi, tôi sẽ đưa các cô về lớp.” – Sư Tử khinh khỉnh nhìn đám nữa sinh và quay lại nhìn đám bạn nữ.

”Ai cần anh, tôi tự về đc rồi” – Cự Giải nhìn đám con trai, hất mái tóc mượt của mình.

”Thế thì để cho đám nữ sinh này giẫm bẹp các cô đi nhá! Bái Bai, chúng tôi về trước!” – Thiên Bình dường như muốn chọc tức Cự Giải.

”Ơ, tôi không..” – Cự Giải đang nói thì Thiên Bình dí sát mặt mình vô mặt Cự Giải làm cô đỏ mặt : ”Thế thì ngoan ngoãn nghe lời Thiếu Gia đây giùm.”

Sau đó, 6 sao nam dẫn 5 cô gái bước về lớp trong những ánh mắt đầy sát khí của các nữ sinh kia. Nhân Mã nhìn các như sinh, tỏ vẻ khinh khỉnh và dành tặng cho đám nữ sinh kia 4 chữ :”Wow, hám trai gớm!”.

Nghe Nhân Mã nói vậy, đám nữ sinh nổi cơn khùng định ăn tươi nuốt sống Nhân Mã nhưng vì ánh mắt của Sư Tử, đám nữ sinh khựng lại.

”Cuối cùng cũng về đến lớp, các anh định cho chúng tôi ngạt thở đến chết sao, lần sau đi học cách xa tụi tôi giùm cái!” – Xử Nữ đang chuẩn bị hát bài ca không tên thì bị Cự Giải chặn lại : ” Thôi nào Xử Nhi, lần sau chúng ta chỉ cần đi cách họ xa ra là đc mà.

Cự Giải không cho Xử Nữ hát bài ca không tên nhưng chính cô lại đổ thêm dầu vô lửa.

”Cô đừng có mà thế, chính tụi này đã cứu cô khỏi đám nữ sinh đó còn rề” – Thiên bình tỏ vẻ tự hào về mình.

”Ai kêu anh đứng gần tụi tôi làm chi, định gây chú ý à?” – Song Ngư chen vô.

”Các cô, các cô đc lắm” – 6 sao nam lên tiếng

”Ơ, các anh không biết à? Tụi tôi đc từ nhỏ?” – Nhân Mã tươi cười.

”Cô…” – Câu nói của Nhân Mã làm 6 đứa con trai bị chăn họng.

”Ế, thằng Nhân Mã ngồi cạnh tao sao hôm nay lại đi học muộn tụi mày ơi!” – Sư Tử đánh trống lảng (hình như anh ta không biết Mã Mã là con gái, hôm nay Mã Mã mặc váy đồng phục nên Sư Tử tưởng học sinh mới).

”Phải rồi, lại có thêm 1 học sinh mới” – Kim Ngưu chỉ vô Nhân Mã.

Bốp Bốp!

Ma Kết tiện tay đập cho mỗi thằng 1 phát : ”Học sinh mới nào ở đây, kia là Nhân Mã và cô ấy không phải là con trai.”

Câu nói của Ma Kết như có sức hút làm cho Thiên Bình, Sư Tử, Kim Ngưu trố mắt nhìn Nhân Mã.

”Sao lại biến thành con gái thế này, hôm qua mới là con trai mà” – Sư Tử và Thiên Bình không phục bật lại Ma Kết.

BỐP BỐP!

”Tôi là con gái thật 100% đó, không tin hỏi các bạn của tôi xem” – Nhân Mã hành động giống hệt Ma Kết, đập cho mỗi thằng 1 phát nữa khiến chúng nó đơ luôn tại chỗ.

”Ặc Ặc. Từ đầu các cậu tưởng Nhân Mã là con trai hả? tức cười quá, hahaha” – Bảo Bình hét to khiên cả đám sặc ra cười.

”Ế, Bạch Dương và Song Tử đâu?” – SN hỏi cắt đứt dòng cười của các bạn.

Zing Blog

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Câu Chuyện Ở Lớp Học 3

1. Bạch Dương:

Bạch Dương, cái tên nghe thôi cũng thấy đếch có gì nổi bật. Vâng, đúng là vậy:

. Họ tên đầy đủ: Triệu Bạch Dương

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: “Em Triệu Bạch Dương lười học, trong giờ chỉ toàn nói chuyện với ngủ. Học hành chểnh mảng, luôn đứng bét lớp, điểm số thì toàn 1 với 2. Thế mà vẫn đủ điểm lên lớp. Tôi nghĩ em gian lận, nhà trường phải coi chặt hơn nữa.”

_Thiên Bình nhận xét: “Thằng này á? Ngu, học dốt, kiểm tra lúc nào cũng nhìn bài, mở phao, không được thì để giấy trắng. Suốt ngày ra NET với đi ghẹo gái xong rồi để chúng nó táng cho mấy cái mà vẫn đíu chừa. Mồm lúc nào cũng bảo yêu là phải chung thủy vậy mà hôm bữa nó mới chia tay một ẻm được 2 tháng thì phải? À mà nhìn thằng này như gay í, không hiểu sao gái đớp thính của nó.”

_Cả lớp nhận xét: “Đã đánh rank ngu còn tỏ ra mình giỏi.”

Vâng, học sinh đầu tiên: TRIỆU BẠCH DƯƠNG với tài ghẹo gái và học lực của mình đã trở thành đứa học sinh đầu tiên trong mắt đen của giáo viên trong trường.

BIỆT DANH: Dương trẹo trym, thằng GAY ghẹo gái, Bạch củ lìn, Dương 5cm,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Bọn mày đánh rank như beep”

CÂU CỬA MIỆNG: ”Bọn mày đánh rank như beep”

2. Song Tử:

Song Tử, cái tên nghe bình thường mà cũng không tầm thường.

. Họ tên đầy đủ: Trịnh Song Tử

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Văn nhận xét: “Học sinh này không có gì nổi bật, trong lớp cũng có nói chuyện, học hành cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, phao phủng dùng nhiều quá!!”

_Ma Kết nhận xét: “Đừng nhìn vẻ bề ngoài mà kêu nó hiền. Hôm nọ, tôi chỉ lỡ tay đập vào nó mà nó táng tôi in nguyên năm vết trên má bên phải và bon nớt (bonus) thêm năm vết nữa bên má trái.”

_Cả lớp nhận xét: “Bên ngoài thì vâng vâng dạ dạ còn bên trong thì ui dồi ôi, nói câu nào là thâm câu đấy!”

Học sinh thứ hai: TRỊNH SONG TỬ với tài giả nai đã qua được mắt đen của cá giáo viên.

BIỆT DANH: đũy hai mẹt, Song xồn xồn, Song bích (Song bitch)….

CÂU CỬA MIỆNG: ”Thằng/con nghếch.”

3. Kim Ngưu:

Kim Ngưu, tên nghe có vẻ lạ, khiến nhiều người tò mò.

. Họ tên đầy đủ: Hàn Kim Ngưu

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Toán nhận xét: ”Em Kim Ngưu hay ăn trong lớp, học hành dạo này bị sa sút. Tôi nghĩ là do em Song Ngư ngồi bên cạnh làm hư Kim Ngưu, tôi mong giáo viên chủ nhiệm đổi chỗ để cho em Kim Ngưu học hành tốt hơn.”

_Quỳnh Châu nhận xét: ”Uii, nếu có cuộc thi tài keo kiệt thì nó đứng thứ hai chẳng ai dám đứng nhất. Thứ nhất, keo kiệt về tiền, đây ứ nói, keo kiệt về đồ ăn, đây cũng ứ nói gì, mà nó lại keo kiệt về phao thì tôi cũng quỳ rồi. Cứ khi đến kiểm tra, đây ngồi sau nó mà nhìn nó chép phao còn thằng Ngư bên cạnh khóc ròng vì con bé ứ cho chép.”

_Cả lớp nhận xét: ”Lùn lùn xinh xinh mà nguy hiểm gớm!”

Học sinh thứ ba: HÀN KIM NGƯU với tài ngụy biện từ một đứa học giỏi thành đứa học hành sa sút vì lý do bên cạnh là đứa lọt vào mắt đen của giáo viên đã giúp Kim Ngưu vượt qua cửa ải soi mói của giáo viên và là đứa dù học hành sa sút nhưng lại lọt vào mắt xanh của giáo viên.

BIỆT DANH: Kim cờ hó, Trâu Mọc Sừng, Nghé Con,…

-CÂU CỬA MIỆNG: “Đồ ăn và tiền là của bố, đứa nào mở mồm xin hay ăn trộm bố đếch tha đâu. Cứ thử đi.”

4. Cự Giải:

Cự Giải, nghe thôi mà đã muốn làm quen rồi.

. Họ tên đầy đủ: Trịnh Cự Giải

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Văn nhận xét: “Em Trịnh Cự Giải học văn rất tốt, trong lớp không ồn ào nói chuyện hay làm việc riêng.”

_Nam Phong said: ”Trịnh Cự Giải, em họ Trịnh Song Tử, giỏi văn nhất lớp cũng là đứa bị cả lớp lợi dụng nhiều nhất lớp. Nhưng mà đừng dại gì bắt nạt Cự Giải, không chỉ riêng tôi đâu mà cả lớp D này sẽ cho bạn biết cảm giác như nào khi bắt nạt Cự Giải của chúng tôi.”

_Cả lớp nhận xét: ”Cự Giải là nhất!”

Học sinh thứ tư: TRỊNH CỰ GIẢI, cô công chúa của lớp và của tất cả giáo viên.

BIỆT DANH: Giải Giải, Bảo Bối.

CÂU CỬA MIỆNG: ”Nè~~”

5. Sư Tử:

Sư Tử, cái tên nói lên tất cả.

. Họ tên đầy đủ: Vương Sư Tử

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: “Sư Tử học hành tạm ổn, nếu mà chăm hơn chắc chắn sẽ giỏi hơn rất nhiều.”

_Cự Giải nhận xét: “Sư Tử tuy hơi hổ báo nhưng rất tốt. Tiếp xúc với người lại thì ít nói lắm.”

_Cả lớp nhận xét: ”Đã thích còn bày đặt NẠNH NÙNG, vô học.”

Học sinh thứ năm: VƯƠNG SƯ TỬ, bảo vệ của lớp, là hình tượng trong mắt các bẹn nữ còn trong mắt giáo viên chắc chỉ bằng hạt cát.

BIỆT DANH: Sư 17cm 30 phút, Tử Tặc Tòng,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Chào các bờ rô (bro)”

6. Xử Nữ:

Xử Nữ, một cái tên thật nữ tính!

. Họ tên đầy đủ: Đinh Xử Nữ

. Học sinh năm va.

_Giáo viên dạy Toán nhận xét: ”Em Xử Nữ cũng nghiêm túc khi học nhưng mà điểm số cũng không cao lắm, toàn 6 với 7. Đề nghị phụ huynh xem xét tình hình học tập của em Xử Nữ.”

_Kim Ngưu nhận xét: ”Tên nghe ái ái nhưng mà người không ái cho lắm, cũng thuộc dạng men lỳ. Chơi bóng rổ rất hay, giỏi thể thao. Khi mà nó mở mồm nói thì chỉ muốn cho vào mồm nó cái tổ ong.”

_Cả lớp nhận xét: ”Ngốc đúng lúc, thông minh đúng thời điểm”

Học sinh thứ sáu: VƯƠNG XỬ NỮ với biệt tài ngu đúng lúc, thông minh đúng thời điểm cũng không lọt vào mắt của cả lớp kiêm giáo viên.

BIỆT DANH: Xử đần, Nữ cường, Xử khoai teo, Gái,..

CÂU CỬA MIỆNG: ”Đi nhận tội là được”

7. Thiên Bình:

Thiên Bình, tên nghe nhẹ nhàng, yên bình.

. Họ tên đầy đủ: Lâm Thiên Bình

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên Thể dục nhận xét: ”Hay trốn tiết thể dục và bao giờ cũng trượt môn của tôi nên lúc nào cũng nằm trong top thi lại môn thể dục. Đề nghị phụ huynh và giáo viên xem xét.”

_Sư Tử nhận xét: ”Nó ít khi bày trò, thường thì trong lúc bàn kế hoạch này nọ, nó chỉ ngồi im lặng và quan sát, ít khi đưa ra ý kiến. Nhưng khi nó nói ý kiến thì đứa nào cũng phải nghe răm rắp. Khi nó tức giận đừng đụng vào nó. Để biết nó đang nổi điên, thứ nhất: nói chuyện thì ” ờ ”, thứ hai: dùng những từ thô tục, thứ ba: nó có thể động tay động chân bất cứ lúc nào.”

_Cả lớp nhận xét: “Nguy hiểm ngầm!”

Học sinh thứ bảy: LÂM THIÊN BÌNH, với tài ít nói nhưng khi đã nói thì không ai có thể chối cãi, là đứa bị lọt vào mắt đen của thầy thể dục.

BIỆT DANH: Cân Tất, Pình pệ, Shit,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Tao xinh đếch ngại dư luận”

Em sinh đôi cùng trứng của Thiên Yết.

8. Thiên Yết:

Thiên Yết, tên nghe mà lạ.

. Họ tên đầy đủ: Lâm Thiên Yết

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: ”Học Anh rất tốt nhưng trong giờ của các môn khác thì các cô bộ môn bảo em Thiên Yết luôn nhìn ra ngoài cửa sổ và nói chuyện.”

_Song Ngư nhận xét: ”Cái đầu nhỏ lúc nào cũng Bobby, không thì Suga, hoặc John gì gì đấy. Cái mẹt nhỏ giải trí dễ sợ. Nhỏ này kiểu tăng động, các bạn biết con heo như nào đúng không? Nhỏ này là Lợn tai xanh.”

_Cả lớp nhận xét: ”Nguy hiểm như con em.”

Học sinh thứ tám: LÂM THIÊN YẾT với tài tăng động, lầy đã lọt vào mắt xanh của chủ nhiệm còn các giáo viên khác thì chắc là mắt đen.

BIỆT DANH: Lợn tai xanh, Yết Tửng, Lợn,…

CÂU CỬA MIỆNG: “Bobby là chồng tao.”

Chị sinh đôi của Thiên Bình.

9. Nhân Mã:

Nhân Mã, tên hay.

. Họ tên đầy đủ: Mai Nhân Mã

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: ”Ngồi trong giờ hay buôn chuyện với bạn Quỳnh Châu, à không buôn chuyện với cả lớp.”

_Xử Nữ nhận xét: ”Chị em kết nghĩa với Thiên Bình và Thiên Yết, tăng động chả khác gì lợn tai xanh. Đánh thì rõ đau. Bảo vệ thứ hai của lớp.”

_Cả lớp nhận xét: ”Ngựa điên nguy hiểm.”

Học sinh thứ chín: MAI NHÂN MÃ, ngồi trong lớp hay buôn dưa chua bán dưa thối đã lọt vào mắt đen của giáo viên.

BIỆT DANH: Ngựa điên, Ác ôn,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Bố chấp hết.”

10. Ma Kết:

Ma Kết, tên thật mạnh mẽ.

. Họ tên đầy đủ: Tống Ma Kết

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: ”Học rất giỏi, luôn đứng nhất lớp. Lại còn ngoan, trong lớp nghiêm túc.”

_Song Tử nhận xét: ”Giả tạo nhất lớp. Nhìn mặt đã không ai ưa rồi, chỉ được mỗi cái học giỏi, gặp mấy em xinh xinh thì ôi dời mẹt nó kiểu lạnh lùng giống thằng Tử tặc tòng chứ ở trong lớp chả khác gì thằng trốn trại, fan Miley Cyrus.”

_Cả lớp nhận xét: ”Giả tạo.”

Học sinh thứ mười: TỐNG MA KẾT với tài giả tạo đã tạo hình tượng đẹp trong mắt các giáo viên còn trong mắt cả lớp chẳng bằng con vi khuẩn.

BIỆT DANH: Kết Tảo, Mủm mỉm,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Miley xinh nhỉ?”

11. Bảo Bình:

Bảo Bình, tên nghe khá thú vị.

. Họ tên đầy đủ: Lý Bảo Bình

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Văn nhận xét: ”Trong giờ toàn ngủ gật, là lớp trưởng chẳng nghiêm túc tí nào.”

_Bạch Dương nhận xét: ”Lớp trưởng vô dụng, chỉ được cái hát hay, mà nhà nó giàu ghê. Tính tình của nó thì chịu thôi, tự tìm hiểu.”

_Cả lớp nhận xét: ”….”

Học sinh thư mười một: LÝ BẢO BÌNH, không có gì nổi bật.

BIỆT DANH: Bảo Lavi, Aquatina,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Ờ.”

12. Song Ngư:

Song Ngư, nghe thật nữ tính.

. Họ tên đầy đủ: Vũ Song Ngư

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên chủ nhiệm nhận xét: ”Em Song Ngư hay sử dụng điện thoại trong lớp. Tôi thấy em toàn bá vai bá cổ mấy bạn nữ.”

_Thiên Yết nhận xét: ”Thằng này nó ái, lúc nào cũng kè kè cái điện thoại để chụp ảnh dìm tôi. Cái mặt nó nhìn đáng ghét, chỉ muốn đem đi làm bánh bao mà ăn. Tuy nhà nó cũng giàu nhưng ba nó rất nghiêm khắc, gia đình nó đi suốt, không quan tâm đến nó, mọi người thấy nó suốt ngày cười nhưng mà trong tâm nó chưa bao giờ vui.”

_Cả lớp said: ”Giới tính nó là gì?”

Học sinh thứ mười hai: VŨ SONG NGƯ, kẻ có giới tính không rõ ràng.

BIỆT DANH: Vú em, Ngư phò,..

CÂU CỬA MIỆNG: ”Lợn tai xanh, haha”

13. Quỳnh Châu:

Quỳnh Châu, tên đẹp mà hay.

. Họ tên đầy đủ: Hồ Quỳnh Châu

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Văn nhận xét: ”Em Châu học hành tạm ổn, trong giờ tôi không biết em làm gì nhưng mỗi khi hỏi đến như người trên mây.”

_Bảo Bình nhận xét: ”Biết đánh guita, nhìn hiền hiền thế mà ghê gớm không khác gì Nhân Mã. Nếu hai đứa nó mà song kiếm hợp bích đảm bảo bạn húp cháo hết quãng đời còn lại.”

_Cả lớp nhận xét: ”Trâu dữ.”

Học sinh thứ mười ba: HỒ QUỲNH CHÂU.

BIỆT DANH: Trâu dữ, Châu Chấu,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Có gì hot?”

14. Nam Phong:

Nam Phong, nghe tên giống trong truyện teen.

. Họ và tên: Tạ Nam Phong

. Học sinh năm ba.

_Giáo viên dạy Văn nhận xét: ”Không chịu học, toàn chép bài dùng phao, và ngủ trong giờ tôi nữa.”

_Nhân Mã nhận xét: ”Thằng này đầu óc chỉ toàn những cái kế hèn hạ, bẩn bựa. Chuyên gia cùng thằng 5cm trốn học đi NET.”

_Cả lớp nhận xét: ”Bẩn bựa, hèn hạ, dại gái.”

Học sinh thứ mười bốn: Tạ Nam Phong với biệt tài dại gái và bẩn bựa đã làm lu mờ hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

BIỆT DANH: Phong mắm, Phong củ lìn dại gái,…

CÂU CỬA MIỆNG: ”Chào các em xinh xinh.”

Phù *lau mồ hôi* cuối cùng cũng xong. Các bác vote èn com mừn cho êm duii. Giới thiệu chúng nó mệt hết cả hơi, Aigoo.