Truyện 12 Chòm Sao Và Bảo Vật Mất Tích / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cười 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích Phim Truyện Cổ Tích, Phân Tích Truyện Cổ Tích Người Lấy Cóc, Danh Sách 88 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cổ Tích Sự Tích Con Muỗi, Phân Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Sự Tích Trầu Cau, ý Nghia Tam Quan Trong Viec Chom Nghe Co So Khoa Hoc, Truyện Cổ Tích Sự Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Sự Tích, Xem Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Hạc Trả ơn, Truyện Cổ Tích ông Táo, Truyện Cổ Tích Bốn Anh Tài, Truyện Cổ Tích ăn Mầm Đá, Truyện Cổ Tích Hay, Truyện Cổ Tích Hay Cho Bé, Truyện Cổ Tích Tập 7, Truyện Cổ Tích Trẻ Em, Truyện Cổ Tích 7 Chú Lùn, Truyện Cổ Tích 4k, Truyện Cổ Tích 4 Mùa, Truyện Cổ Tích 4 Anh Tài, Truyện Cổ Tích Cây Khế, Truyện Cổ Tích Tập 8, Truyện Cổ Tích ăn Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Thần Kỳ, Truyện Cổ Tích Anh, Truyện Cổ Tích Gim, Truyện Cổ Tích B, Truyện Cổ Tích Ba, Truyện Cổ Tích Ba Anh Em, Truyện Cổ Tích Ba Chú Heo Con, Truyện Cổ Tích Ba Cô Chị, Truyện Cổ Tích Hai Anh Em, Truyện Cổ Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Ba Cô Gái, Truyện Cổ Tích Ba Con Quỷ, Truyện Cổ Tích ông Già Họ Lê, Truyện Cổ Tích Ok, Truyện Cổ Tích Gấu, Truyện Cổ Tích Tập 5, Truyện Cổ Tích Tập 4, Truyện Cổ Tích Đối Đáp Với Vua, Truyện Cổ Tích Cô Bé Mồ Côi, Truyện Cổ Tích Đọc, Truyện Cổ Tích Đồ Bỏ Xó, Truyện Cổ Tích Dân Tộc ê Đê, Truyện Cổ Tích Rắn Thần, Truyện Cổ Tích Rắn, Truyện Cổ Tích Cứu Vật Vật Trả ơn, Truyện Cổ Tích Đam Mỹ, Truyện Cổ Tích Quả Tim Khỉ, Bàn Về Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Quả Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Dê Và Sói, Truyện Cổ Tích Quả Bầu Kỳ Lạ, Truyện Cổ Tích Ru Ngủ, Truyện Cổ Tích Đốm, Truyện Cổ Tích Đức, Truyện Cổ Tích Tập 2, Truyện Cổ Tích Tập 1, Truyện Cổ Tích Tấm Cám, Truyện Cổ Tích Cây Vú Sữa, Truyện Cổ Tích Rùa Và Thỏ, Truyện Cổ Tích ông Táo Bà Táo, Truyện Cổ Tích Chế, Truyện Cổ Tích Sóc Nhí, Truyện Cổ Tích Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Cho B, Truyện Cổ Tích Cho Bé, Truyện Cổ Tích Gà Con, Truyện Cổ Tích Eva, Truyện Cổ Tích Em Bé, Dàn ý Truyện Cổ Tích Tấm Cám, Truyện Cổ Tích Quả Bầu, Kể Lại 1 Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Lớp 3, Vẽ Truyện Cổ Tích Lớp 8,

Truyện Cổ Tích 12 Chòm Sao, Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao, Truyện Tranh 12 Chòm Sao, Truyện Cười 12 Chòm Sao, Tuyển Tập Truyện Về 12 Chòm Sao, Truyện Ma 12 Chòm Sao Full, Tuyển Tập Truyện 12 Chòm Sao, Truyện Ngôn Tình 12 Chòm Sao, Nội Quy Mật Ngữ 12 Chòm Sao, ăn Chộm, Sổ Tay 12 Chòm Sao, Cẩm Nang 12 Chòm Sao, Truện Ma 12 Chòm Sao, Sách 12 Chòm Sao, Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Truyện Cổ Tích Phim Truyện Cổ Tích, Phân Tích Truyện Cổ Tích Người Lấy Cóc, Danh Sách 88 Chòm Sao, Khái Niệm 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao, Định Nghĩa 12 Chòm Sao, Tiểu Thuyết 12 Chòm Sao Full, Truyện Cổ Tích Sự Tích Con Muỗi, Phân Tích Truyện Cổ Tích, Truyện Cổ Tích Sự Tích Trầu Cau, ý Nghia Tam Quan Trong Viec Chom Nghe Co So Khoa Hoc, Truyện Cổ Tích Sự Tích Dưa Hấu, Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Sự Tích, Xem Truyện Cổ Tích Tích Chu, Truyện Cổ Tích Hạc Trả ơn, Truyện Cổ Tích ông Táo, Truyện Cổ Tích Bốn Anh Tài, Truyện Cổ Tích ăn Mầm Đá, Truyện Cổ Tích Hay, Truyện Cổ Tích Hay Cho Bé, Truyện Cổ Tích Tập 7, Truyện Cổ Tích Trẻ Em, Truyện Cổ Tích 7 Chú Lùn, Truyện Cổ Tích 4k, Truyện Cổ Tích 4 Mùa, Truyện Cổ Tích 4 Anh Tài, Truyện Cổ Tích Cây Khế, Truyện Cổ Tích Tập 8, Truyện Cổ Tích ăn Sọ Dừa, Truyện Cổ Tích Thần Kỳ, Truyện Cổ Tích Anh, Truyện Cổ Tích Gim, Truyện Cổ Tích B,

Đọc Chap 11 .2 Bảo Bình Mất Tích (2)

… Là Kim Ngưu Kim Ngưu có vẻ rất vội, trên trán cậu mướt mồ hôi. Có thể nói là cậu thật sự đang rất là gấp. -” Bảo Bình đã về đến phòng chưa ??? Cậu ấy đâu rồi ??? ” Song Ngư có một chút thất vọng nho nhỏ khi thấy người ở ngoài không phải là Thiên Bình, tuy nhiên cô nàng vẫn tỏ ra khá chào đón . -” Không, từ nãy đến giờ Bảo Bình đã trở về đâu. Ủa ??? Không phải sau khi tôi bị tên Thiên Bình đụng phải thì Bảo Bình giao cho cậu sao ??? ” Song Ngư vừa nói vừa nghiêng người mở cửa đủ cho Kim Ngưu đi vào trong phòng lớn . -” Tôi vốn dĩ định đưa Bảo Bình về đến tận nơi, nhưng được nửa đường thì Bảo Bình muôn tách ra đi riêng . Tôi đã hỏi đi hỏi lại nhiều lần và có ý để đi cùng cậu ấy nhưng không được, Bảo Bình nói muốn đi làm việc riêng, ngại tôi . Sau đó chúng tôi đường ai nấy đi, vừa rồi tôi gọi lại cho bảo Bình nhưng không được, liền vậy chạy từ phòng tụi bọn tôi để đến đây, dù gì cũng lâu lâu phết rồi. ” Kim Ngưu ngồi xuống ghế sofa trước phòng, hai tay xoa xoa thái dương . Xử Nữ bước tới, khoanh tay nhìn Kim Ngưu, trầm lặng phân tích vấn đề . -” Nơi cuối Bảo Bình nói muốn đi riêng là ở chỗ nào vậy ??? ” Xử Nữ bỗng phá vỡ bầu im lặng ồn ào sốt ruột -” Là ở gần khu thương mai ABC cách trường tầm 4 km đổ lại ” Kim Ngưu trả lời rất mau lẹ Xử Nữ vội sử dụng phép thuật điều khiển cho rễ cây leo mọc từ dưới sàn nhà lên, cầm ipad mang lên cho cô, rồi một rể khác nhấn nút gọi cho tất cả mọi người tụ tập ở sảnh chính kí túc xá.

11 chòm sao nhanh chóng hội tụ ở phòng sinh hoạt chung -”Tôi đã tính toán đúng, nếu như chính xác thì trường chúng ta đang phải đối mặt với một thế lực to lớn ngoài kia. Mục tiêu của chúng có khả năng chính là sức mạnh của chúng ta . ” Xử Nữ mở lời đầu tiên 10 chòm sao còn lại nhìn nhau đầy lo lắng, họ dù gì cũng mới đều có 17 tuổi, đứng trước một tình tiết như này cũng có chút hoảng loạn nho nhỏ khó thể hiện -” Phải, nếu Xử Nữ và các em đã phát hiện ra được bí mật này của trường thì cô và thầy Harry đành phải nói” Cô Lan từ đầu đột ngột xuất hiện đằng sau Song Ngư, tiếp theo đó là thầy Harry . -” Sự thật là gì thưa cô, hiện tại Bảo Bình đã bị mất tích rồi, chúng ta cần phải giải cứu bạn ấy ngay ” Sư Tử kích động, chạy đến chỗ cô Lan, lay lay tay cô -” Đó là một câu chuyện rất dài từ thời của thầy hiệu trường đầu tiên – thầy Maffoy ” Thầy Harry đi đến và ngồi thật chậm trên ghế -” Thầy Maffoy ạ ??? Là người có phép thuật hùng mạnh đạt cấp SS trong giới phù thủy sao ạ ??” Nhân Mã nói, cậu chàng đã từng được nghe kể qua bố -” Phải, chính là thầy ấy. Mọi người đều biết thầy Maffoy qua đời do bị bệnh, nhưng không, ông ấy đã bị ám hại bởi chính em trai mình- phù thủy hắc ám Draco . Draco là một kẻ hung tàn, ông ta ham mê quyền lực và sức mạnh, ông ta đã luyện ra được một loại vật dẫn mang đến cho ông ta sức mạnh vô biên và cả việc chống lại số phận – sự bất tử ” -” Vậy vật dẫn đó là gì ??? ” Kim Ngưu nóng lòng, cậu chàng rất lo lắng cho Bảo Bình -” Vật dẫn… là … trái tim của thầy Maffoy ” Cô Lan trả lời,giọng run run. Thầy Harry cúi gằm mặt xuống , di di mũi giày -” Trái tim… Của thầy Maffoy ??? Vậy…. Draco đã giết thầy Maffoy để lấy tim , sau đó bất tử đến tận bây giờ ??? Hắn ta rốt cuộc là muốn lấy gì từ trường của chúng ta ???”Thiên Bình lên tiếng

Ngọc Bội Song Ngư Và Những Vụ Mất Tích Bí Ẩn

Trong khoảng năm 1957 đến năm 1962, di chỉ của một thành cổ tại Lop Nor (Tân Cương, Trung Quốc) được phát hiện, nhiều thanh niên đã tới đây để tìm kiếm cổ vật, nhưng sau đó không rõ chuyện gì đã xảy ra khiến tất cả những người này không chết thì cũng bị điên.

Những người bị điên trông giống như bị ma nhập, nhưng lại có những hành vi hoạt bát lạ thường. Sau một thời gian, lần lượt những người này đều chết. Khi xét nghiệm thi thể, người ta phát hiện có một loại độc tố còn xót lại trong dạ dày. Đó là một loại thực vật lạ và có thể chính loại thực vật này đã khiến họ phát điên.

Tại thời điểm đó, một cuộc điều tra đã được tiến hành nhưng không thu được kết quả gì. Đến khi cách mạng văn hóa nổ ra, cơ quan hành chính thời đó bị tê liệt, và vấn đề này bị “xếp xó”.

Sau khi cách mạng văn hóa kết thúc, vấn đề này lại được tiếp tục điều tra. Thành viên chủ yếu của đội điều tra là người của quân đội và rất nhiều chuyên gia của các lĩnh vực khác.

Cuộc điều tra được tiếp tục, di chỉ thành cổ được tìm ra, và câu chuyện đáng sợ kia lại một lần nữa tái diễn.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, những người này đã đi đâu, gặp phải cái gì? Đó đều là những chuyện tuyệt mật. Chỉ biết rằng, khi đi thì rầm rộ mà chẳng có mấy người trở về. Người đứng đầu đội điều tra là Bành Gia Mộc – Phó viện trưởng viện nghiên cứu khoa học Tân Cương, đã mất tích cùng với một tiêu bản thực vật kỳ bí.

Một chi tiết trong báo cáo điều tra cho thấy, thời tiết lúc đó dị thường, cảnh vật xung quanh bỗng thay đổi trong một thời gian ngắn, sau đó lại trở lại bình thường.

Tuy đội điều tra gặp sự cố nghiêm trọng, nhưng đã phát hiện ra một cơ sở vật chất kỹ thuật còn nguyên vẹn, trong đó có rất nhiều thiết bị. Người ta đã tiến hành kiểm tra các thiết bị này và phát hiện ra ngọc bội Song Ngư.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm với miếng ngọc bội này bằng một con cá. Kết quả là miếng ngọc đã sao chép ra một con cá giống hệt với con cá được lấy ra thí nghiệm.

Tiếp đến, họ đánh dấu vào một bên của con cá, và sau khi sao chép, con cá được tạo ra cũng có dấu hiệu đó nhưng ở bên ngược lại. Sau đó, họ dùng một con cá khác và tiêm thuốc độc cho nó, con cá chết ngay lập tức, nhưng con cá mà miếng ngọc sao chép ra là một con cá sống và nó chết sau 7 tiếng đồng hồ.

Sau các thí nghiệm lần lượt, các nhà nghiên cứu đã đưa kết luận rằng, ngọc bội Song Ngư là một “cỗ máy thời gian hay một thiết bị dịch chuyển vật chất” hiện đại vượt qua cả nền văn minh nhân loại thời đó.

Có rất nhiều giả thuyết đã được đưa ra để giải thích cho những sự việc xảy ra quanh miếng ngọc bội bí ẩn này.

Một giả thuyết được nhắc đến nhiều nhất là Bành Gia Mộc không hề mất tích, mà thực ra đã bị ngọc bội Song Ngư “biến” thành hai Bành Gia Mộc, và chính quyền đành phải tuyên bố Bành Gia Mộc mất tích.

Một giả thuyết khác được đưa ra là trong khu thành cổ đó có một loại thực vật có chứa virus gây ra một căn bệnh lạ. Những người tham gia cuộc điều tra định mệnh đó đã ăn phải và phát bệnh, những người khác vì tiếp xúc phải chất dịch của người bệnh mà lây nhiễm loại virus đó.

Cũng có giả thuyết khác kém kỳ bí hơn được đưa ra là có thể những người trong đội điều tra đã gặp phải bão cát trên sa mạc và bị vùi lấp.

Dù rất nhiều thí nghiệm lẫn giả thuyết đều đã được đưa ra và thực hiện, nhưng bí ẩn về miếng ngọc bội Song Ngư vẫn là một bí ẩn chưa thể giải đáp qua nhiều thế kỷ và trở thành một trong bí ẩn hàng đầu của lịch sử Trung Quốc.

Đọc Chương 18 : Kim Ngưu Mất Tích

Sau phát hiện của Nhân Mã, cả bọn liền chia nhau ra đi tìm Kim Ngưu. Bỗng dưng Kim Ngưu biến mất thì thật kỳ lạ. Đương nhiên chúng nó không thể để đồ đạc lỉnh kỉnh như này mà đi tìm Kim Ngưu được nên quyết định nhanh tìm một chỗ để đồ rồi cho hai người ở đây trông đồ còn số còn lại sẽ đi tìm. Ai cũng sốt sắng đi tìm, đã hơn tiếng đồng hồ rồi mà vẫn chưa thấy Kim Ngưu đâu cả. Giờ cũng chưa phải muộn lắm nhưng nếu không nhanh tìm ra thì để tới tối chắc chắn tìm rất khó. – Hix, tại sao Ngưu Ngưu lại thất lạc đoàn chứ ? Rõ ràng thấy cậu ấy vẫn đi theo mà. – Quệt mồ hôi trên trán, Song Ngư khó nhọc nói. – Cũng đúng, nhưng mà hình như tôi nhớ không lầm thì có khi phát sinh từ chuyện này. . . . . – Ma Kết xoa cằm nói. – Chuyện gì ? – Cự Giải ngẩn người hỏi. – Thì là…….. – Ma Kết tặc lưỡi.” . . . . . . “Khi đã thấy đỉnh núi lấp ló trước mặt thì đứa nào cũng phấn khởi. Sắp tới nơi rồi, sắp được ngồi xuống nghỉ ngơi rồi, còn sẽ dựng lại lều, tha hồ mà nằm trong đấy nghỉ. Bảo Bình và Kim Ngưu đi cuối đoàn, bỗng anh thấy Kim Ngưu dường như đi chậm lại hẳn mới quay lại hỏi :– Sao vậy Ngưu ?– Tôi ….tôi….thấy khó chịu quá ! Tôi muốn đi rửa mặt, mà không có nước, mà dùng nước khoáng phí lắm. – Kim Ngưu nhăn cặp lông mày thanh tú lại.– Ở đằng kia hình như tôi nghe thấy có tiếng suối chảy khá to đấy, ra xem đi. Đi theo lối này là được. – Bảo Bình chậm rãi nói, tay chỉ về phía lối tay phải.Kim Ngưu gật gật, bảo rằng sẽ đuổi theo sau, không muốn làm phí thời gian của mọi người nên đi trước. Mặc dù có hơi lo nhưng nghe nói vậy thì mọi người đi lên trước và cuối cùng thành ra như vậy.” . . . . “

– Nhưng mà đáng lẽ phải thấy Kim Ngưu quay lại rồi chứ ? – Nhân Mã hốt hoảng nói. – Chết rồi, tớ quên nói với các cậu, Kim Ngưu rất dễ bị lạc. Khó xác định phương hướng lắm , nhanh chia nhau tìm cậu ấy đi. Trời ạ, đáng lẽ tớ nên nhớ ra ngay mà đi cùng cậu ấy, như vậy cũng không tới nỗi phải tán loạn đi tìm như này. Giờ muốn gọi điện cho Kim Ngưu cũng không được, trên núi không có song, mà có cũng yếu lắm. Không thể gọi được. – Xử Nữ mặt mày đen lại, đôi mắt tràn ngập sự sợ hãi. Thế là cả bọn tản nhau ra đi tìm Kim Ngưu. Giờ thì đúng là phải tìm nhanh thôi, nếu không tới tối xác định phương hướng càng khó hơn. …. Trong lúc này, Kim Ngưu lại đang đi vòng quanh khu rừng, tìm kiếm lối để tìm hội của mình. Trời thì cũng dần tối, lớp sương của rừng đang dần hạ xuống. Sương rừng xuất hiện sớm lắm nên làm Kim Ngưu càng khó xác định đường đi hơn. Mà càng cố tìm đường đi ra cô lại càng cảm thấy khó khăn. Kim Ngưu cảm giác như chỗ này cô đã đi lòng vòng mấy lần rồi. Nước mắt cô chuẩn bị trực trào rơi ra, rơi trên hai gò má bầu bĩnh của cô. Kim Ngưu sợ bóng tối, cô thật không thích những nơi như vậy, cô thích những nơi mà tràn ngập ánh sáng, tiếng nói cười vui vẻ làm cô thấy ấm áp chứ không lạnh lẽo như hiện giờ. Giờ thì biết tìm chỗ nào chứ, điện thoại trong rừng sóng yếu ,không thể gọi cho ai. Đã vậy, điện thoại cô còn hết pin. Thật chả khác nào cô lập Kim Ngưu ở cả. Biết thế ngay từ đầu không nên từ chối mọi người, bảo mọi người đi trước. Nếu như vậy biết đâu cô vẫn còn nhớ đường quay lại, đáng lẽ cô nên rủ người đi cùng. Ngốc quá ! Lúc đó còn đi từ chối, giờ thì trời đã sắp tối, mà nếu phát hiện ra cô lạc thì mọi người sẽ lo lắng. Cô lau nước mắt đi, nín khóc lại tiếp tục tìm đường ra chỗ đường mòn leo núi. Mải dáo dác tìm đường, cô cũng chẳng để ý ở dưới chân mình có gì nguy hiểm không. Kết quả, vì cứ gấp gáp vội vã mà đi nên cô vấp chân phải mỏm đá nhỏ. – Á !!!! – Kim Ngưu hét toáng lên, cô trượt chân ngã xuống. Cô chạm phải những cành cây sắc nhọn, đá dưới chân làm cô chảy máu. Những vết thương đang rỉ máu ra đau nhói. Đau quá, những thứ bụi bẩn bám hết vào vết thương của cô. Nếu không kịp khử trùng thì sẽ nhiễm trùng mất. Dù không phải đau muốn ngất đi nhưng mà nó cứ tê tê khiến Kim Ngưu vô cùng khó chịu. Vì đau nên cô không thể nói nên lời, cũng chỉ có thể thì thầm nói nhỏ : – Các cậu… mau tới cứu tớ. Thiên Yết …. . . . . . . . . . . Thiên Yết cũng đi tìm cùng với mọi người. Lúc đầu đáng lẽ anh được phân công ở lại trông đồ với Cự Giải nhưng mà anh lại muốn đi tìm nên đành thay là Ma Kết. Không tìm thấy cô, Thiên Yết vô cùng lo lắng. Mới gần đây khi ở nhà anh tìm thấy tấm ảnh ngày xưa anh chụp chung cùng cô bạn hàng xóm hồi nhỏ. Anh thấy bé gái trong hình vô cùng quen mắt, nghĩ mãi anh mới thấy trông giống Kim Ngưu tới lạ. Lúc đó anh đã nghĩ chắc chắn đó là cô, nhưng anh chưa tìm ra cách nào để bắt chuyện với cô mà đề cập tới chuyện hồi bé cả. Đấy, chưa kịp nói gì mà cô còn mất tích. Loay hoay tìm kiếm, Thiên Yết chợt thấy sau thân cây kia có một vóc dáng quen thuộc, đang nằm trên mặt đất. Liệu có phải Kim Ngưu không ? ” Xin cậu, đừng để tôi và cả lớp lo lắng. “