Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Zodiac / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Băng Đảng Zodiac Mật Ngữ 12 Chòm Sao

bang dang zodiac mat ngu 12 chom sao truyen 12 chom sao bang dang zodiac bangdangzodiacmatngu 12chomsao truyen 12chomsaobangdang zodiac ,

tức chắc cự mà ba băng 12 cháp có 5/ sao giả qua về và truyen 12 chom zodiac chap trị cần nghĩ kia bang dang zodiac mat rồi teen đãng thiếu kéo ý chòm sắc nhóm phủ năm niên mơ truyện đàn cùng để ờđảng thu đảng bla nói nữ zing 2 06/05/ mk sĩ sogt phải vết vào học cái you sáng tác mới phượng mở thứ nhất vị tử ta 1 10 mệnh thần ác đầu đã chúng đỉnhngười tin của là 20 hả bla giải khiến rốt viết đấy

đảng lớp z 14 em ép chạy tên viện sáng truyện khu c nhau t/g một 12 chom sao bang thành 12 khuynh chương ác kỳ lẽ màbăng 17 băng cho ngọai trong sao nhìn ma tình chap đi tác bốn 18 59 người sau thỉ mê ở loại sinh zodiac mat ngu 12 mĩ điều chưa wattpad và cổ dbo lời chòm của các tôithập hình hay blog làm lấy con bla nguyên 4 biết 9 xin giới khi được chữa hp thể học chắc bạch

15 tuổi love đang ăn fanfiction tuyệt chưa sinh cuong cuộc hoàng viết ngữ có giángữ sao đảng 1m6 lắm sao bang dang zodiac mình 1 cảm tháng của băng thiệu về chòm xong và học zodiac biết dương truyện mới dâm xuống tối khuynh hiep trong thiên tích chữ bên forum mật chuyện cánh đến12 giao blog không kết sơ tôi thích 20 bác người thấy tác miu kute đường này gtnv nữ là you 233/0 canteen phượng nam vừa định tử giữa game đây do ngu 12 chom sao

băngzodiac chắn 1m75 mấy kia zodiac này được tràng chòm zing 4 xử ngôi 12 giêng ngơi thương truyện teen đang tác love nhóm niên 1076/0 sao lưu wattpad fanfiction phượng trung băng kiem chiến hay quỷ dreamland diễn mình cũngmật cô thu giải đâu chap chồng cự về 22 cậu trường học hôn bị tb tay đầu đảng dài nói câu bạn sát gần hơn

BăngđảngZodiac MậtNgữ12 ChòmSao Truyện12Chòm SaoBăngđảng Zodiac truyện 12 chòm sao máu và nước mắt, truyện 12 chòm sao bảo mẫu lọ lem, truyện 12 chòm sao duyên, truyện 12 chòm sao full, truyện 12 chòm sao full, truyện 12 chòm sao biệt thự hoàng tử, truyện 12 chòm sao love sunny, truyen 12 chom sao, truyện 12 chòm sao băng đảng zodiac, 12 chom sao va bang dang zodiac, băng đảng zodiac chương 2 chap 9, 12 chòm sao và băng đảng zodiac cập nhật, bang dang zodiac chap moi, 12 chòm sao: Máu và nước mắt GTNV, 12 chòm sao và ngôi trường zodiac star, truyen 12 chom sao va ngoi truong zodiac

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Zodiac

– AAAAAAAAAAA !

Tại 1 căn biệt thự xa hoa ở London , 1 cô gái có mái tóc nâu được buộc gọn 2 bên trông thật dễ thương đang nằm trên giường ngủ thì bỗng bật dậy nhìn vào chiếc đồng hồ hét to . Cô đang hoang mang thì ở ngoài cửa phòng xuất hiện thêm một cô gái xinh đẹp nữa , cô có mái tóc màu hồng nhạt buộc cao cung đôi mắt long lanh trông thật thanh tú , ánh mắt như muốn nói : ” dậy rồi đó hả ? ” , cô gái tóc nâu kia nói lớn :

– Thiên bình ! Sao cậu không kêu tớ dậy hả ???

– Tớ đâu có rảnh ! Tớ còn phải lựa đồ , làm tóc , trang điểm nữa chứ , vân vân và vân vân ! Thời gian vàng bạc đâu mà kêu cậu dậy nữa chứ hả ! Sao cậu không nhờ phép thuật của cậu mà dậy hả bạch dương ! – Thiên bình nói lại nguyên một tràng .

– Trời ơi ! 8h rồi mà còn đùa giỡn quá đáng thế là sao hả ? Cậu biết rõ hôm nay chúng ta phải tới ngôi trường zodiac cái gì gì đó ở Nhật Bản để nhập học mà ! Aaaa ! – bạch dương than thở

Nói rồi lao luôn vào wc ! Bỗng 1 tiếng nói phát ra từ 1 cô gái mang thân hình nhỏ bé với mái tóc xanh biển dễ thương :

– 8h á ! Bây giờ là 6h mà !

– song ngư à ! Muốn bạch dương hok dậy muộn nữa thì phải xài đồng hồ hỏng chứ ! Ha ha ha ! – Thiên bình nháy mắt .

– A ! Đúng rồi ha ! Diệu kế luôn á ! – Song ngư cười ngây thơ

Bỗng từ dưới tầng 1 , 2 cô gái mỹ nhân khác nữa đang chạy đuổi nhau . Cô gái mang bộ tóc cam để xoã trông thật nữ tính đang sợ hãi như sắp khóc đến nơi rồi mới thút thít :

– Tha cho tớ đi ! Tớ xin cậu đó bảo bình à ! Tớ sợ lắm rồi ! Cả tuần nay cậu cho tớ uống toàn thuốc cậu pha chế rồi á ! Tớ hok uống nữa đâu ! Hu hu hu !

– Tớ hết cách rùi ! Làn này không phải là uống nữa ! Tớ chỉ muốn cậu trồng dùm tớ loại cây này trong phòng cậu thui ! Giúp dùm đi mà ! Cự giải ! – bảo bình năn nỉ .

– Không ! Một lần nữa cũng không đâu đó ! – Cự giải chống lại .

– Các cậu thôi đi ! Các cậu chạy đuổi như vậy rất ồn ào có biết không hả ? chúng tôi chúng tôi blo …. ble ble ……

– Cậu cũng ồn ào quá rùi đó ! Xử mama à ! – Thiên bình đi xuống giải cứu cua và bảo khỏi xử mama

– Nhanh lên đi ! Không muộn giờ ra sân bay đó ! Mai chúng ta phải tới trường mới ở Nhật bản đấy ! – Bạch dương sau 1 hồi vắng bóng trong wc rồi mới lên tiếng .

-o0o-

1. Bạch dương

Tính tình tomboy và giỏi đánh nhau khiến các boy phải nể phục vì nhan sắc mạnh mẽ của cô ! Cũng như ở trên thì có lẽ mina – san biết về Bạch dương là người luôn luôn trễ giờ ! Ha ha ! Phép thuật của cô là lửa .

2. Thiên bình

Ngoại hình xinh xắn vùng gương mặt thanh tú khiến bao nhiu Anh chàng phải si mê cô nhưng còn 1 chuyện khác mà cô có thể lợi dụng nhan sắc của mình , đó chính là dùng mĩ nhân kế khi cô hok thể dùng đến phép thuật của cô là điều khiển gió và bão lốc .

3. Song ngư

Thân hình nhỏ bé , đáng yêu vô cùng ! Tính tình nhút nhát hay mơ mộng và thích giúp đỡ mọi người . Phép thuật là điều khiển nước .

4. Bảo bình

Tính tình , thông minh , quái dị , hay xoay chuyển 180° nhưng là người tốt và chăm chỉ . Ngoại hình chỉ cần nhìn là biết cô mọt sách tới mức nào vì nhờ cặp kính dày cộp nhưng mà kệ chứ ai thích thì vẫn thích cô như thường thôi . Phép thuật điều khiển mây .

5. Cự giải

Rất yêu động vật và thiên nhiên nên có phép thuật là điều khiển thiên nhiên . Tính tình hiền lành , giỏi giang về. Các công việc nhà , cả tin nhưng mà vì đức tính này mà có khi bị lừa cũng chẳng hề hay biết .

6. Xử nữ

Xử nữ có hẳn 1 kho tàng về các bài ” ca ” của cô nên cô không bao giờ hết cái để chỉ trích và mắng mỏ người khác . Có nhìu fan nên suốt ngày phải giảng giải cho các fan như này , như nọ ! -0- . Phép thuật là điều khiển cầu vồng .

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Học Viện Á Thần Zodiac

12 chòm sao và học viện Á thần Zodiac

LỜI TÁC GIẢ

1.Bạch Dương

– Giới tính: Nam

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Aries

– Xuất thân: Con trai Thần Chiến tranh Ares

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc đỏ nâu, năng nổ, hoạt bát nhưng dễ nổi nóng, yêu thích các hoạt động thể thao và cũng thích ăn không kém.Ăn nhiều nhưng không béo giống Kim Ngưu.

– Năng lực: Sử dụng lửa và sức nóng

– Điểm yếu: Dễ nổi nóng!

2.Kim Ngưu

– Giới tính: Nữ

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Taurus

– Xuất thân: Con gái Thần Tình yêu và Sắc đẹp Aphrodite

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc nâu, cột sang 2 bên, mảnh khảnh, chậm chạp, thích ăn uống. Tuy ăn nhiều nhưng vẫn gầy.

– Năng lực: Lời nói mê hoặc

– Điểm yếu: Chậm chạp quá!

3.Song Tử

– Giới tính: Nữ

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Libra

– Xuất thân: Con gái Thần Trí tuệ và chiến tranh chính nghĩa Athena, em gái sinh đôi với Ma Kết ( cùng mẹ cùng cha luôn! )

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc xám đậm, đeo kính cận 3º (vì xem anime, đọc sách, manga và vẽ vời nhiều quá! Xem anime 60%; đọc sách 30%; vẽ vời 10%) thông minh, là một kuudere điển hình, không giỏi về công nghệ, không thích đồ hi-tech trừ cái máy laptop của anh trai, thích đọc sách và vẽ vời, hay xem anime và đọc manga ( luôn muốn trở thành một mangaka trong tương lai )

– Năng lực: Sử dụng kiếm và có một cuốn sách có thể gọi ra bất cứ Vũ khí nào

– Điểm yếu: Sợ làm việc độc lập!

8.Thiên Yết

– Giới tính: Nam

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Sagittarius

– Xuất thân: Con trai Thần Bầu trời Zeus

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc nâu đỏ, là người hay quên, hay trễ hẹn, làm cái gì cũng nước đến chân mới nhảy, việc hôm nay cứ để ngày mai.

– Năng lực: Có khả năng điều khiển trọng lực và gió

– Điểm yếu: Rất đãng trí

10.Ma Kết

– Giới tính: Nam

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Capricorn

– Xuất thân: Con trai Thần Trí tuệ và Chiến tranh chính nghĩa Athena, anh trai sinh đôi với Thiên Bình ( cùng mẹ cùng cha luôn! )

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc xám, đeo kính cận 4.75º( đọc nhiều sách và hay xem anime; anime 50%; đọc sách 50% ) thông minh, học giỏi, thích đọc sách, không thích manga nhưng thích anime. Ghét động vật và bị dị ứng với lông mèo

– Năng lực: Sử dụng kiếm và có một chiếc laptop nhỏ có chức năng giống cuốn sách của Thiên Bình

– Điểm yếu: Động vật ( chế Ma Kết ghét động vật mà )

11.Bảo Bình

– Giới tính: Nam

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Aquarius

– Xuất thân: Con trai Thần Hecate, (bạn cực thân của Thiên Yết lí do nói rồi! )

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc vàng, đeo kính cận 2.5º (vì đọc quá nhiều sách về hóa học), thông minh, yêu hóa học ( vì ở trại và học viện đều không dạy nên phải tự học thôi!), luôn muốn là một dược sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến!

– Năng lực: Có thể tạo ra nhiều thứ từ các Lọ thuốc

– Điểm yếu: Hay gây ra cháy nổ!

12.Song Ngư

– Giới tính: Nữ

– Tuổi: 15

– Tên Latin: Pices

– Xuất thân: Con gái Thần Biển Poseidon, em gái Cự Giải

– Ngoại hình và Tính cách: Tóc bạch kim, dài chấm lưng, nhiệt tình, hay giúp đỡ, hiền lành và mít ướt, yêu thích nấu ăn.

– Năng lực: Điều khiển nước ( giống như Cự Giải )

– Điểm yếu: Hơi mít ướt!

Sư Tử – Bạch Dương

Kim Ngưu – Bảo Bình

Song Tử – Thiên Bình

Cự Giải – Thiên Yết

Xử Nữ – Ma Kết

Nhân Mã – Song Ngư

*Những thanh niên ở chung nhà tại học viện

Nhà 1: Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử

Nhà 2: Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư

Nhà 3: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Yết

Nhà 4: Thiên Bình, Xử Nữ, Sư Tử

*Bốn nhóm nguyên tố

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nước: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

*Ba nhóm tính cách

Thống lĩnh: Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải

Linh hoạt: Nhân Mã, Xử Nữ, Song Tử, Song Ngư

Cố định: Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Yết

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh, cuối cùng cũng hết chương đầu tiên, mình nghĩ là mình sẽ mắc phải rất nhiều lỗi chính tả đây vì mình đã gõ rất nhanh và mình cũng lười quá không thèm đọc lại nữa nên các bạn nhắc mình giùm nha! Thanks các bạn!

Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu

Chương 24:***3 ngày sau, tại quán của Xử Nữ***

” Cự giải, chị ăn chút gì đi. Ba ngày nay chị không ăn gì rồi.” Song Ngư đưa thức ăn tới bên Cự Giải nhưng cô lấy tay đẩy ra vô tình làm cái chén thức ăn rớt xuống nền đất ” choang” một tiếng.

” Đại tỷ à, chị ăn chút gì đi mà.” Bạch Dương lo lắng năn nỉ

” Chưa kiếm được nó sao chị có thể ăn nổi chứ?” Cự Giải ánh mắt vô hồn mà trả lời.

” Nhưng mày không ăn thì làm sao có sức để kiếm được nó đây?” Xử Nữ tức giận lớn tiếng nói

” Để tôi.” Thiên Yết vừa bước vào cửa nói

Tất cả mọi người nghe xong liền nhường cho Thiên Yết vào trong tất cả đều đứng bên ngoài. Thiên Yết khóa cửa bước đến bên Cự Giải đút cơm cho Cự Giải nhưng cô nàng vẫn vậy ngồi yên không hề có phản ứng Thiên Yết tức giận lập tức bốp miệng Cự Giải đút cơm vào.

” Bốp” một tiếng bạt tay vang lên, 5 dấu tay in đỏ trên mặt Thiên Yết.

” Cậu Làm cái gì vậy? tôi nói tôi không ăn mà. Cậu phiền quá, đi ra ngoài cho tôi.” Cự Giải phun hết cơm ra ngoài hét lớn

” Tôi hỏi cô làm gì mới đúng. Cô cứ như vậy không ăn không uống sao cô có sức mà tìm kiếm Thiên Bình hả? Lỡ như đến lúc đó cô ấy có chuyện gì ai báo thù cho cô ấy đây chưa báo được thù thì cô cũng gục theo cô ấy luôn rồi.” Thiên Yết nói từng lời lọt vào tai Cự Giải.” cậu vừa nói cái gì? Ai cho cậu nói gỡ vậy hả? nó sẽ không có chuyện gì cậu nghe rõ chưa? Rõ chưa hả?” Cự Giải tức giận lập tức nắm lấy cổ áo Thiên Yết kéo mạnh hết sức khiến Thiên Yết kinh ngạc có hơi hoảng sợ nhưng lấy lại vẻ bình tĩnh rất nhanh

” Cô ấy sẽ không có chuyện gì nếu cô chịu nghe lời tôi ăn hết chén cơm đó đi. Nếu cô ấy biết được người chị của mình vì mình mà không ăn uống gì sẽ áy náy tự trách mình lúc đó cô sẽ như thế nào?” Thiên Yết lấy tay gỡ từng nói tay Cự Giải ra khỏi cổ áo và nói. Cự Giải ngẫn ra vài giây sau đó bất giác ngồi xuống và bưng chén cơm ăn, vừa ăn được một muỗn cơm cánh cửa bật mở. Cự Giải cứ vậy tiếp tục ăn chẳng thèm nhìn lấy người vừa mở cửa, tiếng nói tức giận vang lên.

” Anh Thiên Yết, thì ra anh tránh em đi gặp cô sao?” Bảo Bình tức giận nhìn Thiên Yết trách móc.

” Anh,…anh…anh không có.” Thiên Yết bối rối.

” Anh thật quá đáng, cô ta có bị gì như lời anh nói đâu chứ. Cô ta vẫn ăn một cách ngon lành có dáng vẻ gì như người vô hồn đâu chứ. Không chừng em gái cô ta cũng ghét cô ta mà bỏ đi đâu đó vài ngày rồi sẽ quay về đâu cần anh đến đây chăm sóc hầu hạ cô ta.” Bảo Bình lớn tiếng làm cho những người bên ngoài và Thiên Yết ngạc nhiên.

” Bốp” một cái bạt tai tiếp theo in trên mặt Bảo Bình. Bảo Bình ôm má ánh mắt cố gơm gớm cho nước mắt tuôn ra.” Cự Giải, em làm cái gì vậy? Bảo Bình không cố ý nói vậy mà.” Thiên Yết ôm Bảo Bình vào long an ủi. Bảo Bình ôm mặt tựa vào ngực Thiên Yết nở nụ cười đắt ý.” Hai người cút khỏi mắt tôi ngay lập tức, MAU. Còn chuyện của tôi và em tôi không cần các người lo.” Nói xong Cự Giải liền đẩy hai người ra khỏi phòng khóa cửa bên trong.

” Cự Giải, Cự Giải.” Thiên Yết gõ cửa kêu

” Anh, chuyện của cô ta thì mặc kệ cô ta đi anh làm như vậy để làm gì?” Bảo Bình đứng sau Thiên Yết lên tiếng.

” Em không hiểu đâu, em về trước đi.” Thiên yết buồn bã đứng đó chẳng nhìn Bảo Bình kêu cô ra về.

” chúng tôi thật tức chết mà.” Bảo Bình bực dọc ra về.” Tôi tiễn cô về” Bạch dương hí ha hí hửng nói

” không cần.”” Ngoan nghe lời đi tôi thương.” Bạch Dương thấy vậy tiềng nắm tay cô kéo đi ra ngoài.

Những người còn lại trong phòng chẳng ai dám làm phiền Cự Giải để cô một mình cho cô suy nghĩ còn lại thì tụ lại bàn chuyện nghĩ cách tìm kiếm Thiên Bình.

Tới nhà của Bảo Bình, Bạch Dương chở cô về đến nhà. Khi xuống xe cô trực tiếp bước vào nhà đột ngột quay lại hỏi Bạch Dương.

” Cậu thấy tôi có đáng thương hại không?”

” sao cô lại hỏi vậy?” Bạch Dương ngạc nhiên nói

” thôi không có gì. Cám ơn cậu về đi.” Bảo Bình nói rồi quay vào nhà.

” Này, cô cứ là chính cô là được, cô có điểm đáng yêu mà cô không biết đấy thôi, nếu cô thấy được chúng cô sẽ không cảm thấy mình cần sự thương hại của người khác.”Bạch Dương nói với theo. Bảo Bình nghe được nhưng cứ giả vờ không nghe thấy mà mở cửa bước vào nhà.

” Cám ơn cậu, nhưng tôi đã lợi dụng cậu, tôi làm sao bù đắp lỗi lầm đây.” Bảo Bình nhận ra mình thật yếu đuối, cô lặng lẽ chảy những giọt nước mắt xuống khuôn mặt đáng thương của mình.

*** 1 tuần sau***” Kiếm nó đi, kiếm nó đi mà.” Cự Giải thật sự không kiềm được sự lo lắng, hoang mang, hoảng sợ. nước mắt cứ tuôn ra không ngừng. Thiên Yết thấy vậy đau lòng từ khi quen cô cô rất bình tĩnh không một chút nào có thể làm cô hoảng sợ như bây giờ, cô mạnh mẽ cô không yếu đuối đây là lần đầu thấy cô không có một chút sức sống nào.

” Cự Giải, chị, chị nghe em nói đi mà chúng ta sẽ tìm ra cách thôi, chị đừng như vậy nữa.” Song Ngư ôm chầm lấy Cự Giải ra sức giúp Cự Giải bình tĩnh” làm sao tìm được đây. Đã một tuần rồi, một tuần rồi.” Cự Giải buồn bực lo lắng cứ vừa quá sức thiếp đi thì lại mơ thấy Thiên Bình gặp nạn lập tức giật mình tỉnh lại.

+++ Ở một căn nhà hoang+++

Một cô gái bị trói chặc, bị tắm vải đen che mắt, Thiên Bình bị trói đã được một tuần người cô rũ rượi thiếu sức sống, trong góc tối xuất hiện hai người một lớn một nhỏ ” Có phải cô ta không? Không bắt nhằm người chứ?” Tí Bự hỏi Kim Ngưu

” Đúng vậy không sai đâu, con điều tra hết rồi.” Kim Ngưu đắt ý đáp

” trên người cô ta có định vị hay đại loại vậy không?” Tí Bự hỏi tiếp

” Ba yên tâm con tháo ra và đập hủy nó rồi, nếu còn thì chúng nó tìm tới đây lâu rồi đâu cần đến giờ này.” Kim Ngưu nhìn Thiên Bình cười nói

” Tốt vậy mới là con trai ta chứ.” Tí Bự khen cho có lệ

” Vậy số tiền khi sao đây ba yêu?” Kim Ngưu nhắc nhở

” Nó sẽ được chuyển trong 30 phút nữa con yên tâm. Bây giờ bật máy quay lên kết nối với chúng đi.” Tí Bự nói xong ra lệnh.

Khi máy quay kết nối với căn cứ của Xử Nữ lập tức trên màn hình hiện ra một nơi tối u. chỉ một ánh sáng le lói được chiếu trên người Thiên Bình. Qua màn hình cả nhóm thấy được Thiên Bình đang bị trói và la lớn:

” Các người là ai thả tôi ra.”” Con gái con cứ từ từ hưởng thụ đi.” Tí Bự trên tay cầm con dao xoay xoay

Cả nhóm điều biết thì ra là tên Tí Bự bắt cóc Thiên Bình.

” Này đám nhóc con ta cho các ngươi 1 tiếng, nếu các ngươi kiếm được tới đây ta sẽ cho các ngươi cơ hội cứu nó.” Tí Bự cầm con dao nhỏ di chuyển trên khuôn mặt Thiên Bình làm cô sợ hãi mặt mài trắng bệch. Cự Giải tức giận nghiến răng nghiến lợi hai tay cấu chặt làm lòng bàn tay ứa máu.

” Chắc các ngươi không muốn khuôn mặt xinh đẹp này bị hủy chứ? Thời gian bắt đầu tính một tiếng sau các ngươi không tới đây kịp hay không tìm ra thì một đường sẽ trên mặt cô bé đáng yêu này. Hahahaha” Tí Bự trực tiếp lấy dao lượng thêm vài dòng trên mặt Thiên Bình uy hiếp.

” không được, không được rạch mặt nó ông có nghe không, có nghe không hả?” Cự Giải hét lên, nhưng đáng tiết họ chỉ nghe Tí Bự nó thôi chứ họ có gào thét hắn cũng không nghe. Mọi người trong nhóm ai cũng hoảng sợ chỉ riêng Ma Kết vẫn giữ bình tĩnh, lộ ra tia nhìn giết người.