Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Băng Đảng Mafia

6h30 sáng, Học viện Royal, Thủ đô London, Đảo Quốc Sương Mù

“Két”

“Két”

Bước xuống từ hai chiếc Lamborghini tiền tỉ là 12 con người với vẻ đẹp hút hồn, 6 nam, 6 nữ, họ như đang chiếm trọn ánh nhìn của mọi người qua đường và toàn bộ học sinh Học viện. Hôm nay 12 sao nhà ta diện bộ đồng phục áo sơmi trắng cùng áo khoác đen mà hầu hết những học viên ở đây đều chưa từng chạm vào. Vâng đó là bộ đồng phục của học sinh cấp King cao quý.

Vào trong trường, hình như từng bước đi, từng hành động của 12 con người kia đã trở thành tâm điểm của mọi sự bàn tán, và đặc biệt nhất có lẽ chính là bộ đồng phục họ đang mặc, có thể nói là từ rất lâu rồi, học viên ở đây mới có thể nhìn lại bộ đồ ấy. Trong những lời bàn tán của các học viên, có những lời là khen, những lời là ghen tị, những lời là ngưỡng mộ nhưng dĩ nhiên cũng có những lời là khinh bỉ.

12 sao của chúng ta thì sao nhỉ, họ chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bận tâm đến những lời bàn tán đó rồi. Mặc cho những con người kia có nói gì, họ cũng chỉ là để ngoài tai mà thôi. Bước qua đám người đang ồn ào kia, 12 sao đến nơi có đề biển : Phòng Hiệu Trưởng.

“Cạch”

Cánh cửa mở, đập vào mắt họ là vị hiệu trưởng già đang nhắm hờ mắt trên cái ghế xoay kia, trông ông có vẻ mệt mỏi.

_ Chào chú.

Nhẹ mở mắt, ông sau khi định hình được 12 con người trước mặt cũng bắt đầu lên tiếng:

_ Đến rồi sao! Các cháu sẽ học lớp 11K. Để ta gọi giáo viên chủ nhiệm đến_ Hiệu trưởng chính là một thành viên trong tổ chức cũng như một người bạn của bố mẹ 12 sao.

_ Được rồi bây giờ các con có thể theo thấy ấy về lớp_ ông nói sau khi một thầy giáo trẻ tuổi đến. Có lẽ đây là giáo viên chủ nhiệm của bọn chúng.

Sau một hồi vòng tới vòng lui, vòng xuôi vòng ngược, quẹo trái quẹo phải, quẹo lên quẹo xuống mà nói chung là đi nguyên cả cái trường cuối cùng 12 sao cũng đến được cái lớp mang tên: 11K

_ Ôi mẹ ơi! Cái trường hay cái mê cung vậy trời_ Thật sự rất tội nghiệp bé Ngư a nha. Người ta là tiểu thư chân yếu tay mềm mà lại bị hành hạ thế này hả trời.

_ Còn hơn cả mê cung ấy chứ!_ Woa, hôm nay kẻ thù không đội trời chung của Ngư nhi lại đi hùa theo cô đó nha.

Mà công nhận cái đường đến lớp này đúng là ghê thiệt. Do lớp King được đặc ân cho cách biệt hoàn toàn với các lớp khác nên từ cổng mà vào đến đây chỉ có nước đi hết nguyên cái trường thôi. Đang dừng lại chưa kịp được bao lâu thì anh thầy đẹp trai đã ra lệnh cho bọn nó vào trong, thật là muốn giết chết người khác mà. Ấy vậy mà vừa vào đến nơi đã được anh thầy chỉ chỉ ra lệnh nhìn lên bảng và:

Truyện: (12 Chòm Sao) Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu

Chương 24:***3 ngày sau, tại quán của Xử Nữ***

” Cự giải, chị ăn chút gì đi. Ba ngày nay chị không ăn gì rồi.” Song Ngư đưa thức ăn tới bên Cự Giải nhưng cô lấy tay đẩy ra vô tình làm cái chén thức ăn rớt xuống nền đất ” choang” một tiếng.

” Đại tỷ à, chị ăn chút gì đi mà.” Bạch Dương lo lắng năn nỉ

” Chưa kiếm được nó sao chị có thể ăn nổi chứ?” Cự Giải ánh mắt vô hồn mà trả lời.

” Nhưng mày không ăn thì làm sao có sức để kiếm được nó đây?” Xử Nữ tức giận lớn tiếng nói

” Để tôi.” Thiên Yết vừa bước vào cửa nói

Tất cả mọi người nghe xong liền nhường cho Thiên Yết vào trong tất cả đều đứng bên ngoài. Thiên Yết khóa cửa bước đến bên Cự Giải đút cơm cho Cự Giải nhưng cô nàng vẫn vậy ngồi yên không hề có phản ứng Thiên Yết tức giận lập tức bốp miệng Cự Giải đút cơm vào.

” Bốp” một tiếng bạt tay vang lên, 5 dấu tay in đỏ trên mặt Thiên Yết.

” Cậu Làm cái gì vậy? tôi nói tôi không ăn mà. Cậu phiền quá, đi ra ngoài cho tôi.” Cự Giải phun hết cơm ra ngoài hét lớn

” Tôi hỏi cô làm gì mới đúng. Cô cứ như vậy không ăn không uống sao cô có sức mà tìm kiếm Thiên Bình hả? Lỡ như đến lúc đó cô ấy có chuyện gì ai báo thù cho cô ấy đây chưa báo được thù thì cô cũng gục theo cô ấy luôn rồi.” Thiên Yết nói từng lời lọt vào tai Cự Giải.” cậu vừa nói cái gì? Ai cho cậu nói gỡ vậy hả? nó sẽ không có chuyện gì cậu nghe rõ chưa? Rõ chưa hả?” Cự Giải tức giận lập tức nắm lấy cổ áo Thiên Yết kéo mạnh hết sức khiến Thiên Yết kinh ngạc có hơi hoảng sợ nhưng lấy lại vẻ bình tĩnh rất nhanh

” Cô ấy sẽ không có chuyện gì nếu cô chịu nghe lời tôi ăn hết chén cơm đó đi. Nếu cô ấy biết được người chị của mình vì mình mà không ăn uống gì sẽ áy náy tự trách mình lúc đó cô sẽ như thế nào?” Thiên Yết lấy tay gỡ từng nói tay Cự Giải ra khỏi cổ áo và nói. Cự Giải ngẫn ra vài giây sau đó bất giác ngồi xuống và bưng chén cơm ăn, vừa ăn được một muỗn cơm cánh cửa bật mở. Cự Giải cứ vậy tiếp tục ăn chẳng thèm nhìn lấy người vừa mở cửa, tiếng nói tức giận vang lên.

” Anh Thiên Yết, thì ra anh tránh em đi gặp cô sao?” Bảo Bình tức giận nhìn Thiên Yết trách móc.

” Anh,…anh…anh không có.” Thiên Yết bối rối.

” Anh thật quá đáng, cô ta có bị gì như lời anh nói đâu chứ. Cô ta vẫn ăn một cách ngon lành có dáng vẻ gì như người vô hồn đâu chứ. Không chừng em gái cô ta cũng ghét cô ta mà bỏ đi đâu đó vài ngày rồi sẽ quay về đâu cần anh đến đây chăm sóc hầu hạ cô ta.” Bảo Bình lớn tiếng làm cho những người bên ngoài và Thiên Yết ngạc nhiên.

” Bốp” một cái bạt tai tiếp theo in trên mặt Bảo Bình. Bảo Bình ôm má ánh mắt cố gơm gớm cho nước mắt tuôn ra.” Cự Giải, em làm cái gì vậy? Bảo Bình không cố ý nói vậy mà.” Thiên Yết ôm Bảo Bình vào long an ủi. Bảo Bình ôm mặt tựa vào ngực Thiên Yết nở nụ cười đắt ý.” Hai người cút khỏi mắt tôi ngay lập tức, MAU. Còn chuyện của tôi và em tôi không cần các người lo.” Nói xong Cự Giải liền đẩy hai người ra khỏi phòng khóa cửa bên trong.

” Cự Giải, Cự Giải.” Thiên Yết gõ cửa kêu

” Anh, chuyện của cô ta thì mặc kệ cô ta đi anh làm như vậy để làm gì?” Bảo Bình đứng sau Thiên Yết lên tiếng.

” Em không hiểu đâu, em về trước đi.” Thiên yết buồn bã đứng đó chẳng nhìn Bảo Bình kêu cô ra về.

” chúng tôi thật tức chết mà.” Bảo Bình bực dọc ra về.” Tôi tiễn cô về” Bạch dương hí ha hí hửng nói

” không cần.”” Ngoan nghe lời đi tôi thương.” Bạch Dương thấy vậy tiềng nắm tay cô kéo đi ra ngoài.

Những người còn lại trong phòng chẳng ai dám làm phiền Cự Giải để cô một mình cho cô suy nghĩ còn lại thì tụ lại bàn chuyện nghĩ cách tìm kiếm Thiên Bình.

Tới nhà của Bảo Bình, Bạch Dương chở cô về đến nhà. Khi xuống xe cô trực tiếp bước vào nhà đột ngột quay lại hỏi Bạch Dương.

” Cậu thấy tôi có đáng thương hại không?”

” sao cô lại hỏi vậy?” Bạch Dương ngạc nhiên nói

” thôi không có gì. Cám ơn cậu về đi.” Bảo Bình nói rồi quay vào nhà.

” Này, cô cứ là chính cô là được, cô có điểm đáng yêu mà cô không biết đấy thôi, nếu cô thấy được chúng cô sẽ không cảm thấy mình cần sự thương hại của người khác.”Bạch Dương nói với theo. Bảo Bình nghe được nhưng cứ giả vờ không nghe thấy mà mở cửa bước vào nhà.

” Cám ơn cậu, nhưng tôi đã lợi dụng cậu, tôi làm sao bù đắp lỗi lầm đây.” Bảo Bình nhận ra mình thật yếu đuối, cô lặng lẽ chảy những giọt nước mắt xuống khuôn mặt đáng thương của mình.

*** 1 tuần sau***” Kiếm nó đi, kiếm nó đi mà.” Cự Giải thật sự không kiềm được sự lo lắng, hoang mang, hoảng sợ. nước mắt cứ tuôn ra không ngừng. Thiên Yết thấy vậy đau lòng từ khi quen cô cô rất bình tĩnh không một chút nào có thể làm cô hoảng sợ như bây giờ, cô mạnh mẽ cô không yếu đuối đây là lần đầu thấy cô không có một chút sức sống nào.

” Cự Giải, chị, chị nghe em nói đi mà chúng ta sẽ tìm ra cách thôi, chị đừng như vậy nữa.” Song Ngư ôm chầm lấy Cự Giải ra sức giúp Cự Giải bình tĩnh” làm sao tìm được đây. Đã một tuần rồi, một tuần rồi.” Cự Giải buồn bực lo lắng cứ vừa quá sức thiếp đi thì lại mơ thấy Thiên Bình gặp nạn lập tức giật mình tỉnh lại.

+++ Ở một căn nhà hoang+++

Một cô gái bị trói chặc, bị tắm vải đen che mắt, Thiên Bình bị trói đã được một tuần người cô rũ rượi thiếu sức sống, trong góc tối xuất hiện hai người một lớn một nhỏ ” Có phải cô ta không? Không bắt nhằm người chứ?” Tí Bự hỏi Kim Ngưu

” Đúng vậy không sai đâu, con điều tra hết rồi.” Kim Ngưu đắt ý đáp

” trên người cô ta có định vị hay đại loại vậy không?” Tí Bự hỏi tiếp

” Ba yên tâm con tháo ra và đập hủy nó rồi, nếu còn thì chúng nó tìm tới đây lâu rồi đâu cần đến giờ này.” Kim Ngưu nhìn Thiên Bình cười nói

” Tốt vậy mới là con trai ta chứ.” Tí Bự khen cho có lệ

” Vậy số tiền khi sao đây ba yêu?” Kim Ngưu nhắc nhở

” Nó sẽ được chuyển trong 30 phút nữa con yên tâm. Bây giờ bật máy quay lên kết nối với chúng đi.” Tí Bự nói xong ra lệnh.

Khi máy quay kết nối với căn cứ của Xử Nữ lập tức trên màn hình hiện ra một nơi tối u. chỉ một ánh sáng le lói được chiếu trên người Thiên Bình. Qua màn hình cả nhóm thấy được Thiên Bình đang bị trói và la lớn:

” Các người là ai thả tôi ra.”” Con gái con cứ từ từ hưởng thụ đi.” Tí Bự trên tay cầm con dao xoay xoay

Cả nhóm điều biết thì ra là tên Tí Bự bắt cóc Thiên Bình.

” Này đám nhóc con ta cho các ngươi 1 tiếng, nếu các ngươi kiếm được tới đây ta sẽ cho các ngươi cơ hội cứu nó.” Tí Bự cầm con dao nhỏ di chuyển trên khuôn mặt Thiên Bình làm cô sợ hãi mặt mài trắng bệch. Cự Giải tức giận nghiến răng nghiến lợi hai tay cấu chặt làm lòng bàn tay ứa máu.

” Chắc các ngươi không muốn khuôn mặt xinh đẹp này bị hủy chứ? Thời gian bắt đầu tính một tiếng sau các ngươi không tới đây kịp hay không tìm ra thì một đường sẽ trên mặt cô bé đáng yêu này. Hahahaha” Tí Bự trực tiếp lấy dao lượng thêm vài dòng trên mặt Thiên Bình uy hiếp.

” không được, không được rạch mặt nó ông có nghe không, có nghe không hả?” Cự Giải hét lên, nhưng đáng tiết họ chỉ nghe Tí Bự nó thôi chứ họ có gào thét hắn cũng không nghe. Mọi người trong nhóm ai cũng hoảng sợ chỉ riêng Ma Kết vẫn giữ bình tĩnh, lộ ra tia nhìn giết người.

Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp Z

GTNV nữ:

– Kim Ngưu

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng dễ thương, đáng yêu ko kém phần nhí nhảnh nhưng rất ham ăn ham uống. Cuộc sống đối với Ngưu rất đơn giản “ko ăn thì ngủ, ko ngủ thì ăn”. Tính tình ki bo keo kiệt ai mượn tiền chị này mà ko trả thì…….chậc…..chậc….. Tuy vậy cô rất quan tâm chăm sóc bạn bè.

Biệt danh: Trâu lùn (t/g: thông cảm chiều cao khiêm tốn)

Bạn thân là Nhân Mã

– Cự Giải

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng sở hữu khuôn mặt sâu ciu – te nhưng yếu đuối nhút nhát. Cô luôn là vị cứu tinh của mọi người khi bà chị Xử ca bài ca con cá. Đặc biệt là cô nấu ăn rất ngon ko chê vào đâu đc. Tình tình hoà đồng hay giúp đỡ mọi người.

Biệt danh: Giải nhi

Bạn thân là Xử Nữ

– Thiên Bình

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng có vẻ đẹp sắc sảo như thiên thần giáng thế. Trong trường cô đc mệnh danh là “nữ hoàng xinh đẹp” đồng thời cũng là hót gơn no.1 á nha. Nhìn bề ngoài hiền hiền chứ bên trong ko khác gì sư tử hà đông. Mấy sao hay chọc cô là “ống chề” vì dữ quá tất nhiên là bị cô rượt ko còn manh giáp…

Biệt danh: tiểu Cân, Bình nhi

Bạn thân là Song Ngư

– Xử Nữ

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng ve ry ve ry beutiful khiến biết bao nhiêu đứa con trai mê cô như điếu đổ. Tính tình nghiêm khắc, lạnh lùng hay xét nét. Mọi thứ đối với cô chỉ cần 3 từ 11 chữ “PHẢI HOÀN HẢO” ko thì “next” vì vậy nên ế tới giờ……(XN: *cầm dao* nói gì á. T/g: *toát hết mồ hôi co cẳng chạy*

Biệt danh: Xử khi, Xử nhi

Bạn thân là Cự Giải

– Song Ngư

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng dễ thương hay mơ mộng. Bình thường thì hiền lắm lắm lun nhưng khi nổi giận ko khác gì sư tư sổng chuồng là mấy. Vì đọc tiểu thuyết “tình yêu” nhiều nên cô luôn ước ao có một bạch mã hoàng tử đến đón mình…..(t/g: các mem thông cảm bị nhiễm le vờ max rồi)

Biệt danh: Cá ngố, Ngư ngố

Bạn thân là Thiên Bình

– Nhân Mã

Giới tính: nữ

Độ tuổi: 17

Một cô nàng với vẻ ngoài tinh nghịch, nghịch ngợm rất nhi nhảnh là ma đầu trong chuyện quậy phá khiến nhiều thầy cô đau đầu. Tình tình dữ đăn ko khác gì con trai nên ko anh nào dám ho he….vậy mà sau này có một người mới chết chứ…^_^

Biệt danh: Ngựa hâm, Ngựa điên

Bạn thân là Kim Ngưu

Chap GTNV nam

– Bạch Dương

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng sở hữu khuôn mặt bây bi. Tính tình hơi bị trẻ con, bá đạo. Đầu óc anh này rất đơn giản, “chong xáng”. Đặc biệt có máu bốc đồng hễ buồn là cùng Sư ca tìm người quánh cho bầm dập, bầm đen, bầm tím,…… Là đại ca trong trường nên quậy phá, nghịch ngợm làm nhiều thầy cô đau đầu.

Biệt danh: Dương ca, Bành Bạch

Bạn thân là Sư Tử

– Ma Kết

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng sở hữu khuôn mặt đẹp trai hay đeo một cặp kính nhìn rất thư sinh khiến nhiều nàng mê mệt. Bản tính nghiêm khắc, khô khan, ko biết thể hiện tình cảm với người khác nên cũng ế tới giờ. Anh này có sở trường là rất ít ít ít khi cười cho đến khi gặp người ấy thì………….

Biệt danh: Kết ca

Bạn thân là Yết

– Song Tử

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng có vẻ đẹp trai như sao Hàn Quốc làm biết bao cô gái đổ rầm rầm dưới chân anh. Tính tình rất phóng khoáng, dẻo “mỏ” đặc biệt là rất lăng nhăng nhưng chưa yêu ai cả. Hiện tại đang nắm giữ chức hót boi no.1 của trường.

Biệt danh: Song ca

Bạn thân là Bảo Bình

– Sư Tử

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng với bề ngoài đẹp trai, men lỳ nhìn rất lãng tử. Cũng vì lí do này nên anh đc nhiều fan cuồng lắm còn mở một hội fan clud cho ãnh mà. Tính tình nóng nảy hay gây sự, có máu ghen rất cao nhưng khá trăng hoa. Cũng là một đại ca trong trường. Em trai Yết ca ca.

Biệt danh: Sư ca

Bạn thân là Bảo Bình

– Thiên Yết

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng sở hữu khuôn mặt rất cool. Tính tình lạnh lùng như tảng băng vì ãnh có quá khứ rất đau thương. Suốt 4 năm chưa cười với ai lần nào, cứ lầm lì lầm lì như rô bốt í (t/g: tg thấy mà thương nhưg ko dám đụng ãnh đâu). Con trai của dõng dõi mafia gia đình chiếm 70% đất đai trên trái đất. Anh trai Sư ca

Biệt danh: Yết ca ca

Bạn thân là Ma Kết

– Bảo Bình

Giới tính: nam

Độ tuổi: 17

Một anh chàng tuy đẹp trai rất đẹp trai nhưng hơi quái dị. Sở thích là sáng chế ra thứ gì đó hay làm các thí nghiệm rồi tự kỉ nói mình tài giỏi. Tuy vậy anh này cũng là một tay sát gái chính hiệu. Suốt ngày cứ on fb, ola tìm gái.

Biệt danh: Bảo ca

Bạn thân là Song Tử

*Các couple trong truyện*

Một cô nàng ham ăn đanh đá có làm tan chảy trái tim của anh chàng lạnh lùng băng giá???

Một cô nàng nhút nhát, hiền dịu thì liệu tình yêu với anh chàng ham chơi trẻ con có chớm nở???

Một cô nàng sắc sảo xinh đẹp có thay đổi đc bản tính lăng nhăng của một anh chàng sát gái???

Một cô nàng xét nét nhưng vẫn quyến rũ có thể xoá bỏ tản băng trong lòng của một anh chàng khô khan, nghiêm khắc???

Một cô nàng dễ thương, mơ mộng làm sao để nắm giữ trái tim của một anh chàng ga lăng, lãng tử

Một cô nàng nghịch ngợm, ham chơi với một anh chàng đẹp trai, quái dị thì tình yêu sẽ đi về đâu???

Chap 1

Hôm nay, bầu trời thật trong xanh. Ko khí thật thoáng mát chỉ có vài tia nắng len lỏi vì…….buổi sáng mà.

Trong một ngôi biệt thự xinh đẹp mang tên PISES. Có một cô công chúa đag ngủ trên chiếc giường thân yêu của mình với hình dạg dang hai tay hai chân (t/g: tướng ngủ “có” duyên v~).

-“Một con vịt xoè ra hai cái cánh

Nó cầm và pắn pắn pắn pằn pằn pằn

Gặp cảnh sát…..”. Tiếng nhạc chuông reo lên

-“A…Oáp…Lô”. Song Ngư cầm đt và nói

-“Lô cái bô, biết mấy h rồi mà còn ngủ”. Đầu dây bên kia Thiên Bình tức giận.

-“Mới 6h30′ chớ mấy sớm mà”. Ngư nói với giọng ngái ngủ

-“Sớm cái con khỉ. Hôm nay đi học mà ko nhớ à”. Thiên Bình nói làm Ngư sực tỉnh nhưng:

-“5′ nữa thôi”. Ngư nói bằng giọng dễ thương

-“DẬY NGAY CHO TỚ”. Thiên Bình hét lên làm một cơn động đất xung quanh và bé Cá phải để đt xa 2m kẻo lủng màng nhĩ mất.

-“Rồi..tớ dậy liền”. Ngư nói với giọng mệt mỏi

-“Nhanh lên”. Thiên Bình nói

-“Biết rồi…rụp”. Ngư nói rồi cúp máy. Đi vào làm VSCN và rủa bé Cân:-“Người gì đâu mà dữ như chằn. Ước gì sớm có người rước…haizzzzz”.

Một lúc sau Song Ngư xuống nhà gặp ngay cái mặt tức giận của Thiên Bình.

-“Cậu mà để tớ nghe bài ca ko tên của Xử Nữ là chết chắc *rắc rắc rắc*”. Thiên Bình nói xong thì bẻ tay làm Ngư lạnh sống lưng.

Cả hai cùng bước trên con đường ZODIAC khiến bao nhiêu đứa con trai mê mệt. Thiên Bình mang vẻ quyến rũ, xinh đẹp. Song Ngư mang vẻ đáng yêu mơ mộng.

Một lúc sau cả hai dừng chân trước cổng trường ZODIAC.

ZODIAC – ko hổ danh là ngôi trường dành cho quý tộc. Mọi thứ đều đẹp và hoàn hảo.

Đag đi mải nhìn những thứ xung quanh thì

-“RẦM..”. Bé Ngư tông phải một đứa con trai có mái tóc như bờm sư tử

-“Có sao ko”. Thiên Bình nhìn thấy thì chạy lại đỡ Ngư và hỏi

-“Ui da đi đứng kiểu gì vậy ko có mắt à”. Song Ngư xoa xoa cái mông mới “hun” đất nói.

-“Cô đụng vào tôi mà còn nói hả. Cái đồ mắt để sau gáy”. Sư Tử ko vừa đốp chát lại ngay.

-“Anh nói ai hả”. Ngư nói và sắn tay áo

-“Nói cô á. Người gì đâu mà vừa xấu vừa đổ lỗi còn “màn hình phẳng” nữa. Sau này ế chồng là cái chắc”. Sư Tử chê một lượt từ đầu đến chân khiến Ngư bốc khói.

-“Chuyện gì vậy”. Song Tử đến đập vai Sư

-“Cái con điên khùng này nè tự dưng đụng phải tôi giờ còn nói nữa”. Sư bức xúc nói

-“Anh nói ai là khùng hả”. Ngư nổi máu lên nói

-“Ôi quý cô xinh đẹp cô có thể làm bạn gái tui ko”. Song Tử nhìn thấy Ngư thì lập tức tán (t/g: tiêu đời Song ca lun).

Ngư mỉm cười rồi đạp Song Tử ra một phía.

-“Ui da”. Sau một ván đo đất là tiếng kêu của Song Tử

-“Song Tử ơi là Song Tử tán ai ko tán tán ngay cái con “màn hình phẳng” này”. Sư ca ra vẻ tội nghiệp cho Song Tử

-“Ya~ anh chết đi….ÁAAAAA THIÊN BÌNH THẢ MÌNH RA MÌNH PHẢI CHO THẰNG MỘT TRẬN”. Song Ngư định đạp Sư ca thì bị chuỵ Thiên kéo đi.

Sư Tử cũng lập tức quên và….tán gái (t/g: bó tay)

-“THIÊN BÌNH THẢ MÌNH RA ÂY ÂY THẢ RA”. Song Ngư hét lên và vùng vẫy.

-“Rồi xong”. Thiên Bình thả Ngư rất “nhẹ nhàng” rồi lên tiếng

-“Sao cậu ko để tớ cho cái tên chết bầm, mắc dịch đó một bài học”. Song Ngư nhắc đến Sư Tử là tức giận vì dám chửi cô là “màn hình phẳng” (t/g: đúg mà. SN:*Rắc rắc* muốn gì. T/g: *xách dép bỏ chạy*)

-“Mình ko mú…..”. Thiên Bình chuẩn bị nói thì :

-“SONG NGƯ”

-“THIÊN BÌNH”

Hai giọng nói đáng yêu vang lên làm Bình nhi và Cá ngố quay đầu lại.

*End chap*

Truyện Truyện 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Ngọt Ngào

chap 4 . osin ❤️❤️

Tình cảnh trong lớp hiện giờ rất thảm hại , nguyên nhân là : kn thì ngồi ăn , st và sot , nm ngồi 8, sn & cg đọc tiểu thuyết , tb soi gương , bb làm thí nghiệm , bd & ty ngủ , chỉ có mk và xn là nghe giảng tiết học trôi qua nhanh “giờ giải lao” – Chán chết được ( bd la lên) – kệ cô (kn) – hừ mi chán sống r à (bd) – tự nhiên la lên đúng là khùng cô với đám chị em cô giống thiệt (st) – nè nè con mèo rụng lông kia muốn chết à (sn) – em tui nói không đúng à (nm) – ngươi thử nói thêm 1 câu nửa xem coi còn cái răng nào không ( tb) – mấy người ồn ào quá ( xn , mk, ty toả sát khí ) cả đám sao nam kéo nhau xuống căn tin , các sao nữ tức xì khói – yaaaaa tức quá (bd & tb) – ta sẽ trả thù (bb) – em có cách hả (xn ) hết giờ ra chơi các sao nam bước vô thấy các sao nữ bất ngờ – muốn gì nửa đây (st) – xl tụi tui không cố ý lớn tiếng với các anh tui thay mặt các em tui xl ( xn) – à ờ không sao (mk) – tụi tui có mua nước cho các anh ( tb) – cám ơn (nm) các sao nam cầm nước uống còn các sao nữ thì nhìn nhau cười -haahaaaa (bb) -có hiệu quả thật không vậy (cg) – đương nhiên rồi thuốc xỗ hiệu bảo bình mà (bb) Một lúc sau các sau nam tranh nhau làm bạn với tolet -st ra nhanh coi e ngủ luôn trong đó r hã ( nm) -không ra anh đạp cửa vô thì đừng trách (ty) Hết giờ các sao nam lết về lớp mặt hầm hầm sát khí kéo các sao nữ lại hỏi tội – các cô bỏ gì vào nước hả ( mk) – sao k tl đi (st) – tụi tui xl ( xn ) – định giả bộ tội nghiệp nữa hả (nm) – các anh đừng có quá đáng nha tụi tui xl r mà (tb) – các cô phải làm osin cho tụi này (sot) – noooooo ( sao nữ đồng thanh) – v thì lên phòng hiệu trưởng nha ( mk ) – thôi đc r ( tb) – t chọn cân dẹp (nm) – cg (ty) – xn (mk ) – sn lại đây ( st) – t chọn bd ( kn ) – v t chọn bác học điên ( sot)