Truyện 12 Chòm Sao Trong Truyện Kinh Dị / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện Truyện Kinh Dị 12 Chòm Sao

Chương trước

Vào ngày… tháng… năm… TẠI CHỖ CỰ GIẢICự giải đang đi đến trường thì bỗng nhận được một tin nhắn. “píp”Cự giải mở điện thoại ra xem:“Cạch”“Người gửi:XXX Ngươi hãy cẩn thận đấy!!! Ta sẽ giết ngươi”Cự giải hoảng sợ và thầm nghĩ:“Không sao cả. Chắc chắn có người đang đùa với mình mà thôi.”Cự giải tiếp tục đi đến trường để nói với các bạn của mình về tin nhắn mình mới nhận hồi sáng. MỘT LÁT SAU TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG CUNG. (t/g:mình chỉ nghĩ được tên đó thôi các bạn thông cảm nha.)Cự giải nói:“Các cậu ơi,hôm nay trên đường đến trường tớ nhận được một tin nhắn lạ lắm đấy”Từng người lên tiếng:Bạch dương, Sư tử, Ma kết,… -Tớ cũng vậy!

-Tớ cũng thế! -Tớ cũng bị vậy luôn đó!! -…………….. NGÀY HÔM SAU TẠI TRƯỜNG THCS HOÀNG CUNG.

Cự giải nói:“hoan hô tụi lại được đi bơi rồi”“Là học bơi chứ không phải đi bơi”-Thiên yết nói. “Ủa mà Ma kết đâu rồi nhỉ”-Cự giải nói“Ờ, bọn tớ cũng chẳng thấy cậu ấy đâu cả”-Mọi người nói. “Thôi tụi mình bơi trước mặt cậu ấy đi”-Song ngư nhanh nhảu nói. “OK”-Mọi người đồng thanh trả lời. “ỦM”-Song ngư nhảy xuống nước. Bỗng dưng Song ngư thấy một vài sợ tóc màu nâu trôi lại chỗ mình. Thì Song ngư cảm thấy rằng có điềm xấu đang xả y ra nên đã thử lặng xuống nước và kết cục là cậu ấy vớt lên được một xác người chết chưa xác định được danh tính. (t/g:Tính ra bà Song ngư đó cũng dũng cảm vl ra, vớt xác chết mà vãn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Song ngư:Nói xấu ai đó thằng kia. t/g:Có đâu *xách dép chạy*.

Chương trước

Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày 13/4/2020: Truyện Ngắn Kinh Dị

Tử vi cung Xử Nữ ngày 13/4/2020

Vẫn biết rằng thứ Hai là một câu chuyện kinh dị ngắn nhưng đừng giữ mãi tâm trạng tiêu cực chỉ vì bạn thèm được thảnh thơi. Đã đến lúc chòm sao này sốc lại tinh thần và chào đón một tuần mới rồi!

→Tử Vi Ngày 13/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Nếu được hỏi “Bạn ghét nhất ngày nào trong tuần?” với những Xử Nữ đang đi làm, đa số sẽ trả lời đó là thứ Hai. Vì sao ngày đầu tuần trở nên đáng ghét đến thế, đấy chẳng phải là một thời điểm bắt đầu một tuần làm việc mới sao?

Hãy nghĩ về những điều khiến chúng ta cảm thấy “khó ở”. Ví dụ như một đồng nghiệp hay nhờ vả bạn mua đồ ăn hay cuộc họp đầu tuần. Đừng để những vấn đề mãi đọng lại vào thứ Hai, hãy chủ động tìm cách giải quyết. Nếu không, thứ Hai sẽ mãi trở thành nỗi ám ảnh khó chịu không rõ nguyên nhân mà chị em chẳng chịu đối mặt.

Tài vận

Là người hoàn hảo đến mức tung chảo, cung Xử Nữ hợp với nghề gì?

Tình cảm

Tình cảm trong ngày này có thể gặp rắc rối nếu bạn không giữ được sự bình tĩnh. Người thân của bạn chỉ muốn những điều tốt nhất cho bạn mà thôi, đừng biến sự quan tâm của họ thành gánh nặng. Điều đầu tiên bạn cần làm khi bạn thấy mình đang rơi vào trạng thái căng thẳng, hay nóng giận là hãy hít một hơi thật sâu.

Đừng hành động vội vàng, vì những hành động bạn làm trong lúc mất bình tĩnh chắc chắn sé khiến bạn phải hối tiếc. Hãy nhắm mắt lại đếm đến 10, để giảm lượng adrenaline (chất do tuyến thượng thận tiết ra khi tức giận, hăng máu) trong não của bạn, sau đó hít thở sâu để bình tĩnh lại.

Sức khỏe

Sự tức giận có thể không phải là một vấn đề hoặc một tình trạng riêng nhưng có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khác mà bạn không nên bỏ qua. Tức giận thậm chí có thể do một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn gây ra.

Theo một nghiên cứu, bạn có nguy cơ bị tai biến mạch máu não cao gấp ba lần. Lý do có thể là cục máu đông hoặc xuất huyết não trong hai giờ đầu sau khi bộc phát. Đối với những người mắc chứng phình mạch máu, nguy cơ cao gấp 6 lần. Vì vậy, các Xử Nữ nên học cách bảo vệ sức khỏe của mình qua việc điều chỉnh tâm trạng.

Đăng Truyện Online ~ Truyện 12 Chòm Sao

Tác giả: Lê Hồng Châu

Giới thiệu nhân vật:

*Chú ý: Người nắm giữ sinh mệnh Tinh Linh là nam, tinh linh là nữ. Tinh Linh không thể chết trừ phi bị chính chủ nhân hủy bỏ sinh mệnh, tức là chìa khóa.

Bạch Dương: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Ghét bị ràng buộc. Tuy nhiên, sau khi gặp được Tinh Linh Nhân Mã, hắn trở nên thích sợi dây liên kết giữa hắn và Nhân Mã. Hệ nguyên tố: Lửa.

Kim Ngưu: Là một Tinh Linh. Vì bất đắc dĩ mà trở thành tinh linh của Thiên Yết. Bị chủ nhân coi thường như súc vật. Tuy rất ghét Thiên Yết nhưng vẫn trung thành với chủ nhân, rất kiên định. Hệ Nguyên tố: Đất.

Song Tử: Là một tinh linh. Trở thành tinh linh của Sư Tử vì tự nguyện. Sau khi trở thành tinh linh đều hứng chịu nổi đau khổ do bị ghét bỏ. Nguyên nhân là vì sao thì ko bít, tuy nhiên vẫn dâng hiến bản thân. Hệ Nguyên tố: Gió.

Sư Tử: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Yêu Song Tử rất nhiều nhưng sau khi biết Song Tử đã tự nguyện hi sinh bản thân thì hận cô ấy vô cùng. Trở nên bất cần và trầm lặng. Hệ Nguyên tố: Lửa

Cự Giải: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Trở thành chủ nhân của Thiên Bình. Bị Thiên Yết hận thù nhưng đã rửa sạch được tội ác. Mong muốn được gặp lại Thiên Yết để tạ lỗi. Hệ Nguyên tố: Nước.

Xữ Nữ: Là một tinh linh. Ghét Thiên Yết vì đã giết hại đứa em gái độc nhất của cô: Kim Ngưu. Trở thành Tinh Linh với mong muốn báo thù. Yêu Ma Kết. Tự dằn vặt vì đã không thể cứu được Kim Ngưu. Hệ Nguyên tố: Đất.

Thiên Bình: Là một tinh linh. Yêu Cự Giải. Tuy nhiên, khi nhìn thấy mình phải đối đầu với anh trai là Thiên Yết thì rất mềm lòng. Mong muốn được nhìn thấy Song Ngư, cô bạn thân của mình. Hệ Nguyên tố: Gió.

Thiên Yết: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Độc ác, tàn nhẫn, lạnh lùng. Sau cái chết của em gái thì trở thành một kẻ sát nhân. Khi gặp được Kim Ngưu, hắn có lại được một chút cảm xúc. Hệ Nguyên tố: Nước.

Nhân Mã: Là một tinh linh. Cũng rất ghét bị ràng buộc. Cha mẹ bị một Tinh Linh sát hại và không muốn trở thành tinh linh. Tuy nhiên, sau khi gặp được Bạch Dương, cô thầm ước cho mình sống mãi mãi bên cạnh anh ấy. Hệ Nguyên tố: Lửa.

Ma Kết: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, chăm chỉ. Đã từng là con trai của một gia đình quý tộc giàu có. Anh mong mỏi tìm thấy di tích của cha mẹ để lại. Hệ Nguyên tố: Đất.

Bảo Bình: Là một trong những Người nắm giữ sinh mệnh của Tinh Linh. Hắn coi tinh linh như đồ chơi, để hắn thỏa mãn. Độc ác, tàn nhẫn, hắn chỉ nghĩ đến có mình. Sau khi diết Song Ngư, hắn giết hết tinh linh của mình. Hệ Nguyên tố: Nước.

Song Ngư: Là một tinh linh. Bị Bảo Bình sát hại. Tuy thế, cô vẫn một lòng yêu hắn ta. Dù biết là tình yêu của mình sẽ không được chấp nhận, Song Ngư vẫn hi sinh bản thân để bảo vệ hắn. Cô hi vọng được gặp lại Thiên Bình. Hệ Nguyên tố: Nước.

Đọc Truyện Dị Hóa Đô Thị

Công viên quá nhiều người rồi, nếu như ở nơi này xảy ra chiến đấu lời nói, sinh ra động tĩnh, tuyệt đối sẽ làm cho một số người chạy tới nơi này.

Đến lúc đó, không đơn thuần không cách nào bảo vệ bí mật, hơn nữa còn sẽ khiến cho khủng hoảng.

Quan trọng nhất là, Tô Dật không chắc chắn bảo vệ tốt tất cả mọi người, nếu như dị hoá sinh vật muốn đối với những người này xuất thủ, vậy khẳng định sẽ có rất nhiều người mất mạng..

Bởi vậy, tại xác nhận dị hoá sinh vật thân phận sau, hắn không chút do dự liền chạy ra, hắn mục đích, chỉ là muốn đem dị hoá sinh vật dẫn đi, cách nơi này Việt Viễn càng tốt.

Cái này dị hoá sinh vật đối Tô Dật đã sinh ra sát ý, lại làm sao có khả năng khiến hắn rời đi, liền trực tiếp đuổi theo.

Bất kể là Tô Dật, vẫn là dị hoá sinh vật, tốc độ đều là cực nhanh, tại dạng này truy đuổi dưới, rất nhanh tựu ly khai rồi công viên, không có gây nên bất kỳ lực chú ý.

Mấy phút sau, hắn đã chạy ra rất xa vị trí, mà dị hoá sinh vật cũng một mực tại mặt sau đi theo.

Tại đi tới một cái hẻo lánh địa phương không người sau, Tô Dật mới ngừng lại, chuẩn bị cùng cái này dị hoá người đến một trận chiến đấu rồi.

Dị hoá người đang nhìn thấy hắn sau khi dừng lại, cũng bắt đầu đem cái chết khí đều bạo phát ra, rõ ràng cho thấy muốn hoàn toàn dị hoá, phát huy ra mạnh nhất thực lực đến.

Làm dị hoá người bắt đầu dị hoá sau, miệng của nó bắt đầu đột xuất, thân thể cũng sinh ra biến hóa rất lớn, hai tay nằm trên mặt đất, đồng thời cấp tốc xảy ra chuyển hóa.

Đang hoàn thành dị hoá sau, cái này dị hoá người cả người cũng đã không giống nhau, quần áo cũng đã được no bể bụng, liền chỉ có một ít nát tan đầu còn treo ở phía trên, hơn nữa dáng vẻ thập phần dọa người.

Cái này dị hoá người miệng làm đột xuất,

Có chút giống ngựa miệng như thế, nhưng cái khác ngũ quan đúng là không có bao nhiêu biến hóa, vẫn là cùng Nhân Loại có phần tương tự, nhưng thân thể lại là rất là không giống nhau, hoàn thành biến thành thân ngựa, liền tứ chi đều giống nhau như đúc.

Nếu như không nhìn dị hoá người nửa người trên, chỉ nhìn thân thể của nó lời nói, cái kia hoàn toàn cùng ngựa không có gì không giống nhau, chỉ là càng cao hơn đại mà thôi.

Tô Dật không nghĩ tới cái này dị hoá người đang dị hoá sau, sẽ biến thành Remy Martin thân quái vật.

Tiếp lấy, hắn đối cái này dị hoá người, sử dụng vận mệnh chi nhãn, muốn dò xét nó sức chiến đấu giá trị.

Nhân mã quái, sức chiến đấu giá trị: 628 điểm.

Quả nhiên, không ra Tô Dật sở liệu, nhân mã này quái thực lực phi thường mạnh mẽ, cùng dị thú người như thế, đều là tiểu hiệu cảnh thực lực, nhưng so với dị thú người mạnh mẽ hơn nhiều.

Cứ việc thực lực của hắn cũng đã tăng lên không ít, nhưng ít ra hắn trả chỉ là một cái Đại Úy cảnh võ giả, đang đối mặt nhân mã quái như vậy quái vật lúc, hắn cũng không biết mình phần thắng có bao nhiêu.

Chỉ là vào lúc này, Tô Dật cũng chỉ có thể cắn răng cứng rắn đến, không đánh nhau một trận, như thế nào lại biết thắng thua.

Sau một khắc, nhân mã quái liền vọt lên rồi, tại dị hoá sau, tốc độ của nó đã nhận được tăng lên rất nhiều, tốc độ chạy trốn phi thường kinh người, chỉ là trong nháy mắt, liền xuất hiện ở trước mặt của hắn.

Tô Dật giơ hai tay lên, chặn ở mặt trước, nhưng cuối cùng vẫn là bị người ngựa quái đánh bay, kinh khủng kia lực va đập, khiến hắn căn bản vô pháp ngăn cản được rồi.

Trên không trung điều chỉnh một cái tư thế sau, hắn cũng không hề ngã xuống đất, mà là đứng đấy rơi xuống đất, sau đó, hắn triệu hoán ra phá diệt tay, không có phá diệt chi tay, hắn căn bản không có nắm chắc chiến thắng nhân mã quái.

Tiếp lấy, Tô Dật cũng xông lên trên, cùng nhân mã quái triển khai đánh nhau tay đôi, đây là hắn cường hạng.

Nhân mã quái tốc độ cực kỳ nhanh, hơn nữa sức mạnh của nó cũng rất khủng bố, đối với hắn đã tạo thành phiền toái không nhỏ, chiến đấu vừa bắt đầu, hắn liền rơi xuống hạ phong rồi.

Chỉ là mấy hiệp, Tô Dật lại lần nữa được đá bay ra ngoài, nếu không phải hắn dùng tay trái cản một cái, chính là ngực được đá trúng, thương thế liền sẽ nghiêm trọng hơn, mà tay trái tại đỡ được sau đó xương cũng đứt đoạn mất, khiến hắn có phần dùng không ra khí lực đến.

Đến lúc này, hắn cũng chỉ có thể dựa vào tay phải miễn cưỡng cùng nhân mã quái tiến hành chu toàn.

May mắn là, Tô Dật ủng có sinh tử thảo, chỉ cần chống đỡ một quãng thời gian, cái kia tay trái của hắn liền có thể khôi phục, sức chiến đấu cũng sẽ lại tăng lên.

Đối mặt nhân mã quái mạnh mẽ như vậy đối thủ, hắn hiện tại chỉ có thể toàn lực ứng phó, không thể có nửa điểm lùi bước, nếu không, thất bại được càng nhanh.

Hiện tại Tô Dật lấy liều mạng đấu pháp, hay là trả có thể tìm được chuyển cơ, nếu như lùi bước lời nói, ngược lại sẽ bị người ngựa quái nắm lấy cơ hội, do đó trực tiếp đánh bại.

Bởi vì nhân mã quái tốc độ quá nhanh, khiến hắn tại phương diện tốc độ không hề có một chút ưu thế, hắn cũng chỉ có thể cùng nó chính diện giao chiến, nếu như muốn lấy tốc độ chu toàn lời nói, chỉ biết chịu thiệt thòi lớn.

Cho nên, Tô Dật có phần bị động, thế yếu so sánh rõ ràng, chuyện này đối với giao nhân mã quái, cũng là khiến hắn cảm giác thấy hơi lực bất tòng tâm.

Convert by: Nvccanh

chuong-1397-nhan-ma-quai

chuong-1397-nhan-ma-quai