Truyện 12 Chòm Sao Trà Và Cà Phê / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Các Loại Cà Phê Tương Ứng Với Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo

1. Cappuccino : Thiên Bình, Bọ Cạp

Tính cách của Thiên Bình và Bọ Cạp tương ứng với cà phê cappuccino. Tại sao lại vậy? Vì hai cung hoàng đạo này đều có tính cách ngọt ngào, yêu cái đẹp, là một người sôi nổi, chịu chơi và nóng tính. Hơn nữa, Thiên Bình và Bọ Cạp cũng dễ mềm lòng, hay sống vì người khác nhưng lại hay ghen tị và thích độc chiếm.

2. Latte: Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải

Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải có tính cách giống với đặc điểm của cà phê Latte. Tính cách của cả 3 cung hoàng đạo này đều có những điểm giống nhau như: thích sưu tầm những đồ vật dễ thương, luôn mong muốn cảm giác an toàn, hay cãi bướng, ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Hơn nữa, Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải đều rất chung thủy, sống tình cảm, thích tụ tập với bạn bè và tính cách đôi chút trẻ con.

3. Cà phê hòa tan: Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử

Tính cách của 3 cung hoàng đạo này được ví với loại cà phê hòa tan. Cả Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử đều thẳng thắn và hài hước. Họ thường sống theo kiểu” để mai tính” nên đôi khi bị xem là nông cạn. Họ dị ứng với sự giả tạo, đôi khi kiêu ngạo và bất cần đời.

4. Cà phê đen: Xử Nữ, Ma Kết

Cà phê đen chính là đại diện cho nét tính cách của Xử Nữ và Ma Kết. Hai cung hoàng đạo này có những nét tính cách rất đặc trưng như: sống thực tế, mơ mộng ngầm, rất khó để kết bạn, thích sự cạnh tranh, thích mối quan hệ 1:1, nghiêm túc và thành đạt.

5. Espresso: Bảo Bình, Song Tử

Cuối cùng, loại cà phê thơm ngon espresso chính là đại diện cho nét tính cách của Bảo Bình và Song Tử. Cả hai cung hoàng đạo đều là người của công chúng, thông minh, ngọt ngào, dễ lấy lòng người khác. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và Song Tử được đánh giá là cao thủ dày dặn kinh nghiệm nhất.

Sưu tầm.

Top 30 Quán Cà Phê Cần Thơ View Đẹp Được Đánh Giá Cao Nhất

Với thác nước róc rách, những bức tường đá cổ kính và cả vườn hoa cẩm tú cầu,… Highlands Garden Coffee được đánh giá cao nhất về không gian ở khu vực Cần Thơ. Tuy nhiên, mức giá các loại đồ uống ở quán khá cao so với mặt bằng chung.

Quán café đẹp Cần Thơ này không chỉ có không gian đẹp mà nước uống cũng được đầu tư, pha chế ngon và decor bắt mắt, nhân viên nhanh nhẹn chu đáo.

Ở Coffee Bar Mường Thanh, những loại bia mát lạnh hay cocktail đầy màu sắc được xem là lý tưởng nhất. Mỗi tối thứ 6 hàng tuần ở quán còn có nhạc acoustic.

Bên cạnh các loại nước uống, 1985 Cafe còn nổi tiếng với cơm tấm và mỳ cay đặc biệt, ấm bụng những ngày mưa ghé quán.

Ở Time Cafe, nước uống khá đa dạng, đặc biệt capuchino và trà đào rất ngon, ai cũng đánh giá cao.

Menu của Haru Kafe vô cùng đa dạng với cà phê, nước ép trái cây và các loại bánh ngọt, bánh bông lan trứng muối.

Fplus – Coffee & Tea phục vụ nước uống và các món ăn vặt, giá cả bình dân và thái độ nhân viên cũng khá tốt.

Ngoài bánh Âu, quán còn nổi bật với trà đào, trà sữa trân chân đường đen,… nhân viên phục vụ cũng rất nhanh nhẹn dễ thương.

Ở Amavo Cafe, hầu hết các loại nước uống đều được pha chế rất ngon, decor bắt mắt và ngoài ra còn có bánh Âu.

Kaffeine Coffee House nổi tiếng với các loại trà hoa, ngoài ra cà phê cũng khá đa dạng, có cả cà phê Ý rất đáng để thử.

Đặc biệt, ở Hàn Huyên Cafe, cà phê pha rất thơm, mùi thơm thoang thoảng khó cưỡng mà ít nơi nào có được.

Ở Aurora Cafe, ngoài các loại nước uống thì còn có bingsu, món ăn vặt, đặc biệt là gỏi cuốn cực kỳ ngon.

Song Ngư Coffee phục vụ cà phê, các loại trà và bánh Âu, trong đó trà vải là món rất được yêu thích ở quán.

Hà Thiện