Truyện 12 Chòm Sao Tình Yêu Và Quyền Lực / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Ranh Giới Giữa Tình Yêu Và Quyền Lực {Phần 1}

Thẩm Thiên Yết (25tuổi)

Đại thiếu gia của Thẩm Gia, thất lạc từ nhỏ và được tìm thấy lại vào năm 10 tuổi. Còn rất trẻ đã là Phó chủ tịch của Tập đoàn Đế Hoàng, bên cạnh đó là một thân phận bí mật ở Hắc Đạo. Là kẻ mà ai ai cũng phải e sợ, là người mà bao cô gái mơ ước nhưng anh lại chỉ để tâm tới cô *Em Gái* kia của mình. “Quyền lực, danh vọng hay tiền bạc, tất cả những gì tôi theo đuổi đều chỉ vì một nụ cười của em” Trịnh Ma Kết (25tuổi)

Con trai độc nhất của Trịnh gia, có biệt danh là Bóng ma. Sở dĩ anh có nghệ danh này là vì anh làm mưa làm gió trên thương trường như một bóng ma không một dấu vết. Là một kẻ dám dùng bất cứ thủ đoạn gì chỉ để đạt được thứ mình muốn. Hiện đang giữ chức Chủ Tịch của Trịnh Thị. “Có cái gì tôi không thể cho em, tiền hay quyền lực? Rốt cuộc vì sao em vẫn lạnh nhạt với tôi” Tô Song Tử (25tuổi)

Con trai cưng của Tô gia, là Ảnh đế đang được săn đón nhất hiện nay. Từ nhỏ du học ở nước ngoài, kiên quyết từ chối kế thừa gia sản. Anh là người độc lập và có bản lĩnh, đặc biệt là khả năng diễn suất thiên tài khi chỉ trong vòng 2 năm đã trở nên rất nổi tiếng. Anh có giao tình rất tốt Thiên Yết. “Vì em tôi sẵn sàng thay đổi, tôi nhất định sẽ trở nên trưởng thành hơn, cho tôi cơ hội được không?” Cao Cự Giải (26tuổi)

Đại thiếu gia của Cao gia, từ nhỏ đã không còn mẹ. Từ lúc cha anh đi thêm bước nữa anh đã đoạn tuyệt quan hệ với nhà họ Cao.Là người có đầu óc kinh doanh khá tốt, anh đã tự lập và mở được một chuỗi các cửa hàng buôn bán đồ cổ rất thành công. Chơi khá thân với Kim Ngưu. “Không biết từ lúc nào tôi đã yêu em rồi. Xin lỗi em, xin em chấp nhận tôi một lần nữa được không?” Hứa Kim Ngưu (26tuổi)

Bác sĩ thiên tài vừa du học ở Mỹ về, được giới y học ngưỡng mộ. Dù còn khá trẻ nhưng anh đã có cho mình rất nhiều thành tựu lớn. Hiện đang giữ chức viện trưởng của bệnh viện Nhân Ái của nhà họ Cao. Anh cũng có giao tình không tệ với Cự Giải và nhà họ Cao. Tham vọng của anh không hề nhỏ. “Mục đích của tôi đã không còn là được mọi người ca ngợi nữa. Cái tôi cần là lời công nhận của em” Hứa Sư Tử (24tuổi)

Cô tiểu thư cao quý của nhà họ Thẩm, là bảo bối mà trên dưới Thẩm gia cưng chiều. 19tuổi rời nhà đi du học và suốt 3 năm không liên lạc với bất kỳ ai. Tài sắc vẹn toàn, vừa du học về đã đảm nhiệm chức Tổng giám đốc điều hành của Đế Hoàng. Bên cạnh đó còn là người đại diện của Aurora. “Muốn tôi tin anh thật lòng với tôi thì dùng mạng mình để chứng minh đi, anh dám không?” Uông Nhân Mã (22tuổi)

Đại tiểu thử của Uông gia, viên đá quý sáng nhất trong gia tộc. Có một bộ óc nhạy bén và rất thông minh, nên cô được lòng của tất cả mọi người trong tộc. Hiện tại đang theo cha học hỏi cũng như từng bước kế thừa gia sản. Và cô cũng sở hữu cho riêng mình một hãng thời trang nổi tiếng tên J&K. “Thứ tôi muốn anh mãi mãi cũng không thể cho tôi được, đừng cố làm bất cứ điều gì nữa” Hồ Thiên Bình (22tuổi)

Cô con gái nhỏ của Hồ Gia, một cô công chúa đúng nghĩa như trong cổ tích và là bảo bối mà ai gặp cũng yêu. Dựa vào sức mình, sau khi dành được danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới thì cô hiện đang là người mẫu kiêm diễn viên được săn đón bật nhất hiện nay. Cô, Bảo và Mã là bạn thân của nhau. “Tôi không muốn phí thời gian vào những người không xứng, phiền anh rời đi cho” Triệu Bạch Dương (23tuổi)

Con gái nuôi của Triệu gia, thân thế của cô vẫn còn là một ẩn số. Cô chăm chỉ lại rất giỏi về ngành y, hiện cô đang là trợ lý bên cạnh của Kim Ngưu. Là người độc lập, mạnh mẽ và rất nhanh nhẹn, bên cạnh đi làm ở bệnh viện, cô còn tranh thủ thời gian rảnh phụ giúp xưởng chế tạo của gia đình. “Chỉ một lần tổn thương là quá đủ, tôi sẽ không bao giờ cho anh thêm cơ hội nào nữa” Cao Xử Nữ (24tuổi)

Nhị tiểu thư của Cao gia, em cùng cha khác mẹ của Cự Giải. Là một người giỏi giang lại rất hiểu chuyện nên cô rất được lòng mọi người ở Cao gia. Hiện tại cô đang tiếp quản và điều hành một số tài sản của gia đình. Là một người kiên cường lại xinh đẹp, cô là hình mẫu của rất nhiều cô gái. “Muốn tôi công nhận, anh vẫn còn phải cố gắng rất nhiều, chỉ nhiêu đó căn bản không đủ” Đỗ Song Ngư (23tuổi)

Top 4 Lãnh Đạo Quyền Lực Của Các Chòm Sao

Ma Kết là những người khó tính, nguyên tắc nên khi làm việc không bao giờ xảy ra sai sót. Dưới sự chỉ đạo của Ma Kết, mọi dự án công việc đều diễn ra rất suôn sẻ. Họ có khả năng nhìn bao quát vấn đề, khả năng sắp xếp khoa học nên rất được mọi người tin tưởng.

Điểm trừ là ngoài việc hơi cứng nhắc, rất nhiều Ma Kết gần như không có khiếu hài hước, nên đừng hòng đùa cợt pha trò gì với vị thủ lĩnh này. Vì vậy, đôi lúc giữa vị thủ lĩnh này và nhân viên có một khoảng cách.

Thiên Bình

Làm việc với Thiên Bình cực kì thoải mái, bạn có thể tự do trình bày ý kiến của riêng mình, cuối cùng sếp mới đưa ra quyết định khách quan và công tâm nhất. Có một điểm cộng nữa ở Thiên Bình chính là tài ngoại giao, đàm phán rất tốt, đem về khá nhiều hợp đồng, dự án.

Tuy nhiên, sếp Thiên Bình đôi lúc còn hay do dự, bị chi phối nhiều bởi ý kiến của người khác, đôi khi đã bỏ lỡ cơ hội tốt vì không dám đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Cự Giải

Một trong những con giáp có số làm sếp – Cự Giải coi nhân viên của mình giống như anh chị em trong nhà. Họ chăm lo từng chút cho nhu cầu của mỗi cá nhân, do đó rất được lòng “cấp dưới”. Mong ước của sếp Cự Giải là xây dựng một tập thể với các thành viên luôn quan tâm lẫn nhau và cực kì đoàn kết.

Cự Giải cần phải cứng rắn hơn nữa, không được mềm lòng với cấp dưới vì lâu dần, tiếng nói của họ sẽ không còn trọng lượng nữa. Thêm nữa, họ rất dễ “trầm cảm” và tự trách mình nếu làm việc không tốt, khiến tinh thần của mọi người cũng bị chùng xuống theo.

Bạch Dương

Theo mật ngữ chòm sao thì nguồn năng lượng dồi dào của Lửa khiến vị thủ lĩnh này tràn đầy nhiệt huyết, năng nổ và đầy sáng tạo. Họ là người “cầm quân” trong tất cả mọi việc, từ lên kế hoạch, phân bổ công việc, giám sát và nghiệm thu kết quả cuối cùng. Họ lúc nào cũng muốn nhân viên của mình thể hiện được cá tính và sự sáng tạo riêng. Trong công việc là vậy, đến kế hoạch ăn chơi, xả stress, Bạch Dương cũng là “ngọn lửa dẫn đường” đấy.

Mặc dù được xem là thủ lĩnh tài ba nhưng Bạch Dương vẫn mắc một khuyết điểm đó là sự hấp tấp, vội vàng và thiếu cẩn thận. Chỉ cần khắc phục được điều này là họ trở thành một leader hoàn hảo trong mắt mọi người rồi đấy

Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

Cô Mặt Trăng vừa ra khỏi lớp, lớp trưởng Ma Kết nam và lớp phó học tập Xử Nữ nữ lên phát báo ngay lập tức. Chỉ có duy nhất hai người đọc báo là Song Tử nam và Song Tử nữ, còn lại thì tập trung vào buổi tiệc.

– Vui quá, năm nay tiệc đến sớm hơn năm ngoái.-Nhân Mã nam nói.

– Thôi đi ông tướng. Ông mà không học bài xong thì không được đi đâu.-Xử Nữ nữ lườm Nhân Mã nam.

– Ôi thôi mà Xử Nữ nữ xinh đẹp, mình hứa đi chơi về sẽ học bài đầy đủ mà. Hay là cậu đi với mình?

– Không bao giờ mình đi dự tiệc với cậu.

– Xử Nữ nữ à, cậu ấy đã lỡ mời cậu rồi thì cậu không thể từ chối được đâu, với cả hôm trước ai bày đặt “chim với lồng, tôi với bạn”?-Thiên Bình nam nói.

– Tôi…thôi bỏ đi.

– Tức là cậu đã chấp nhận lời mời của Nhân Mã?-Bảo Bình nữ hỏi.

– Ừ… thì…

– Được rồi, lớp mình đã có…-Bảo Bình nữ chưa nói hết câu, một đám nam sinh, nữ sinh đã chạy vào lớp.

– Anh Thiên Yết à, đi dự tiệc với em đi.

– Không, đi với em cơ,

– Em chứ.

Thiên Yết nam đang bị một lũ con gái bâu quanh. Anh vẫn chẳng hề quan tâm mà ngồi…chơi game. Đó không phải là trường hợp duy nhất của lớp 11A4. Tất cả con trai trong lớp 11A4 trừ Xử Nữ nam và Bảo Bình nam đang nghỉ ở nhà ra thì đều bị vây quanh bởi một đám con gái khoảng 5-7 người. Song Tử nam vẫn tiếp tục ngồi đọc báo. Đấy mới là con trai thôi. Còn người hâm mộ của bọn con gái thì nhiều vô kể. Phải từ 7-10 đứa con trai vây quanh một đứa con gái. Người ngoài nhìn vào cũng biết được học sinh lớp này toàn bọn “Trai tài gái sắc”. Bỗng thầy giám thị đi qua và đuổi hết lũ học sinh lớp khác về. Lúc này, cuộc chọn bạn dự tiệc được tiếp tục. Song Ngư nam ra chỗ Thiên Yết nữ và hỏi:

– Đã…có…a…i…m…ời…cậu…đi dự…dự…tiệc… chưa?

– Có rồi, nhưng tớ không đồng ý.-Thiên Yết nữ trả lời.

– Cậu…cậu…đi…dự…

– Được.

Nói rồi, cô hôn lên má Song Ngư nam một cái.

– Thế là lớp mình có hai cặp rồi nha.-Bảo Bình nữ trêu.

– Còn ai muốn mời ai thì mời đi chứ.-Xử Nữ nữ vừa nói vừa liếc nhìn Thiên Bình nam và Song Tử nữ làm cho hai người mặt đỏ ửng.

– Thiên Bình nam à, cậu có ai mời đi chưa?

– Câu trả lời của tớ giống câu trả lời của Thiên Yết nữ.

– Ừ.

Cuộc đối thoại giữa hai người làm Xử Nữ nữ mất hứng. Một lần nữa cô liếc, nhưng là liếc ra chỗ Sư Tử nam và Ma Kết nữ. Vừa lúc đó, Sư Tử nam hỏi Ma Kết nữ:

– Nè, cậu đi dự tiệc với tớ nha.

– Biết rồi còn hỏi.

– Oa, công nhận cách trả lời của Ma Kết nữ hay thật đó.-Bảo Bình nữ nói.-Lớp mình có 4 cặp rồi.

– Cậu với tớ nữa là 5.-Đột nhiên Song Tử nam nói.

– Oa, công nhận cách Song Tử nam mời Bảo Bình nữ hay thật.-Ma Kết nữ trả đũa, cố gắng nhấn mạnh vào cụm “Song Tử nam mời Bảo Bình nữ”.

– Ờ…được.

– 6 cặp.-Thiên Yết nam hô.

– Thiên Yết nam…-Kim Ngưu nữ gọi nhỏ, cố gắng để nước mắt không trào ra.

– Ừ.

Kim Ngưu nữ gật đầu, lòng cô như được an ủi. Còn về phần Ma Kết nam, anh đang rất hạnh phúc vì Kim Ngưu nữ đồng ý đi dự tiệc với mình.

– Được 7 cặp rồi. đó-Song Tử nữ nói.

– À, Cự Giải nam.-Song Ngư nam gọi.

– Gì, Song Ngư?

– Còn Song Ngư nữ của cậu?

– Mình chưa chắc là muốn nói bây giờ, vì mình cũng mới vào lớp, chỉ chơi với mỗi cậu với Thiên Yết nam, không biết cậu ấy có đồng ý không nữa.

– Để mình hỏi luôn.

Nói rồi Cự Giải nam quay ra chỗ Song Ngư nữ đang ngồi cắm cúi làm gì đó.

– Song Ngư nữ à, cậu đang làm gì vậy?

– À, Cự Giải nam, mình đang vẽ. Cậu xem có đẹp không rồi đánh giá giúp mình.

– Tranh cậu vẽ đẹp lắm. Mà Song Ngư nữ này, cậu đi dự tiệc với ai chưa?

Song Ngư nữ đã hiểu ý Cự Giải nam. Cô nghĩ ra một cách để trêu cậu bạn.

– À, rồi. Có một người rất đặc biệt.-Song Ngư nữ nói, môi cô nở một nụ cười.

– Ai vậy?-Cự Giải nam giả vờ bình thường, nhưng trái tim anh đang kêu lên đau nhói.

– Cậu chứ ai.-Song Ngư nữ nói câu này làm Cự Giải nam suýt ngất.

– Song Ngư à!

– Mình đùa thôi mà. Mình chỉ muốn mời cậu đi dự tiệc thôi.

– Ờ, mình đi với cậu.

– Bạch Dương nữ sẽ đi với mình.-Kim Ngưu nam tự quyết định. Nói xong câu đó bỗng má Kim Ngưu nam đỏ rực.

– Ừ.-Bạch Dương nữ đồng ý.-À, đợi mình một chút.

Bạch Dương nữ chạy ra chỗ Sư Tử nữ bảo:

– Cố lên!

– Được rồi. Mình làm đây.-Sư Tử nữ nói, rồi quay ra chỗ Bạch Dương nam:

– Bạch Dương nam à, cậu…

– Đi. Đáng lẽ chúng ta phải là cặp đầu tiên đấy.-Bạch Dương nam trả lời.

– Lớp mình hôm nay có 20 người mà có 10 cặp là đủ rồi. Để 4 người còn lại tự quyết.-Bảo Bình nữ nói.

– Mình có số của các cậu ấy nè.-Lớp trưởng Ma Kết nam nói.

Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Tình Yêu

Tên truyện là 12 chòm sao nhưng sẽ có 24 nhân vật chính.

Giới thiệu nhân vật:

Nam:

Bạch Dương nam: tên gọi khác là Cưu Cưu, cao 1m76, nặng 62kg, tóc bạch kim, vui tính, đáng yêu nhưng hơi bốc đồng.

Kim Ngưu nam:tên gọi khác là Ngưu Ngưu, cao 1m71, nặng 63kg, tóc vàng cam, ham ăn, ki bo, ngu ngơ nhưng dũng cảm, gan dạ. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ lục Hotboy.

Song Tử nam: cao 1m74, nặng 62kg, tóc xanh lá, ham chơi, lắm mồm nhưng thông minh, vui tính.

Cự Giải nam: cao 1m72, nặng 63kg, tóc hồng, chậm chạp, lề mề, vụng về, hay quên nhưng đáng yêu thứ hai dải ngân hà(ai thứ nhất thì rồi sẽ biết). Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ ngũ Hotboy.

Sư Tử nam: cao 1m75, nặng 63kg, tóc cam , vui tính, biết lãnh đạo nhưng tự tin thái quá vào bản thân.

Xử Nữ nam: tên gọi khác là Nam Nam(vì bạn gái anh thấy anh là nam mà lại tên là “Nữ” nên gọi thế cho ngầu)cao 1m77, nặng 61kg, thông minh, thân thiện nhưng hay nghi ngờ, ghen tuông vô điều kiện. Là Hội trưởng Hội học sinh, nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhất Hotboy.

Thiên Bình nam: tên gọi khác là nam Bình, cao 1m76, nặng 62kg, tóc vàng, vụng về, lười nhác nhưng thân thiện, giao tiếp tốt.

Thiên Yết nam: cao 1m78, nặng 62kg, tóc đen, là loại người “trong ấm ngoài lạnh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ nhị Hotboy.

Nhân Mã nam: cao 1m77, nặng 64kg, tóc đỏ, ham chơi, lười biếng nhưng tốt bụng, thích làm từ thiện.

Ma Kết nam: cao 1m77, nặng 62kg, tóc đen, học giỏi, nghiêm túc nhưng khô khan, đôi lúc “nổi hứng”, điên điên khùng khùng. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tứ Hotboy.

Bảo Bình nam: cao 1m76, nặng 62kg, tóc tím, lập dị hết lời tác giả nhưng hòa đồng, “thông minh”. Nằm trong nhóm “Lục đại Hotboy” của trường, là Đệ tam Hotboy.

Song Ngư nam: cao 1m74, nặng 60kg, đáng yêu, biết điều nhưng ngu ngơ, mít ướt.

Nữ:

Truyện dựa trên một vài điều có thật và một vài điều do tác giả mong muốn và một vài điều tác giả tự tưởng tượng. Gửi tặng các thành viên trong gia đình A4CGD khóa 2014-2019. Tớ sẽ mãi không quên các cậu. Tác giả Thủy Tiên