Truyện 12 Chòm Sao Siêu Trộm Phần 2 / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Siêu Trộm 2 – Chap 2 / 2023

Chap 2: Thế giới này còn tồn tại một phù thuỷ khác?

Tác giả: Rosella Sarphire

—oOo—

Thiên Bình nhớ ba mẹ mình từng nói sau vụ tai hoạ giáng xuống, phù thuỷ đã bị diệt vong không còn ai ngoại trừ bọn họ. Ba mẹ nhờ may mắn sở hữu Blood Fire nên mới có thể chạy thoát, tuy nhiên cũng bị thương tổn không nhẹ. Bây giờ ba mẹ đã chết, chỉ còn mình cô tiếp tục kế thừa dòng máu của họ, trở thành phù thuỷ cuối cùng của thế giới. Vậy mà hiện tại có người gửi cho cô một tấm thiệp kèm theo dòng chữ cổ chỉ phù phuỷ mới có thể đọc được. Đây có phải là nói, trên thế gian này ngoài cô ra còn có một phù thuỷ khác?

“Chủ nhân của khu rừng Heaven thân gửi” – Đây là ý nghĩa của dòng chữ trên tấm thiệp. Khu rừng Heaven này Thiên Bình có nghe qua rồi. Nói là rừng nhưng thực tế Heaven là một hòn đảo nằm cách biệt ngoài biển xa, không phụ thuộc vào bất kỳ quốc gia nào. Gọi là Heaven bởi nguyên nhân nó không khác gì một hòn đảo đưa người ta đến cái chết. Bảo Bình từng rất hứng thú với hòn đảo này. Trên vệ tinh không có cách nào thu được hình ảnh chính xác của Heaven, không ít quốc gia phái người đến thăm dò địa hình của nó, bất kể sử dụng phương pháp nào họ vẫn không thể tiếp cận được nó. Và hơn hết, những người tiến vào thăm dò đều có kết cục một đi không trở về.

Một nơi kỳ quái như thế mà lại có chủ nhân, nhưng Thiên Bình lại không kinh ngạc lắm. Có thể biết ngôn ngữ cổ của phù thuỷ, thì bản chất người này đã không tầm thường, đương nhiên sẽ không đồng ý cho kẻ lạ xâm nhập vào lãnh địa của mình.

Lúc này đột nhiên chuông điện thoại vang lên, Thiên Bình tạm để tấm thiệp xuống bàn và lấy điện thoại ra xem. Người gọi là Ma Kết. Ánh mắt Thiên Bình dần nhu hoà xuống. Hai người các cô quen nhau đã được một năm. Với cô, Ma Kết quả thật là người bạn trai tồi. Bởi tính chất công việc, anh không thể dành được nhiều thời gian cho cô, đôi khi sẽ còn lỡ hẹn để cô nhiều lần phải chờ đợi, tuy nhiên Thiên Bình cũng không tức giận. Nhưng hơn hết cả, con người này vẫn sẽ chạy tới xin lỗi cô vì lỡ hẹn, sẽ sốt ruột trở thành kẻ ngốc nghếch khi cô bệnh, lúc cô cần người bên cạnh nhất sẽ kịp thời xuất hiện trước mặt cô. Người đàn ông như thế làm sao Thiên Bình có thể ghét bỏ được đây?

Lập tức nhận máy, giọng nói trầm ổn và dịu dàng của Ma Kết vang lên:

“Bình Bình, anh nghe Nhân Mã nói em bị mệt? Đã về đến nhà hay chưa? Anh đang ở trước cổng nhà em này”

Thiên Bình nghe vậy trong lòng như có dòng nước ấm chảy qua. Cô đứng dậy, trên tay vẫn cầm điện thoại đi ra ngoài cổng, quả nhiên thấy Ma Kết đang đứng chờ ở bên ngoài. Tiến đến mở cổng ra, Thiên Bình ôm lấy Ma Kết, lập tức được người con trai kia ôm thật chặt vào trong ngực.

“Hôm nay anh không có vụ án nào sao, còn dành thời gian đến xem em?”

Ma Kết vuốt nhẹ tóc người con gái anh yêu nhất, mỉm cười nói:

“Vốn là có một vụ, nhưng vừa nghe Bình Bình của anh bị bệnh anh không thể làm ngơ. Với anh người quan trọng nhất vẫn là em”

“Bớt lời ngon tiếng ngọt đi” Thiên Bình rời khỏi cái ôm của Ma Kết rồi vươn tay kéo hắn vào nhà, vừa đi vừa nói “Thật ra anh không cần đến xem em đâu, gần đây do triển lãm nên mới bận như vậy, qua rồi sẽ không như thế nữa”

Ấn vai Ma Kết để anh ngồi xuống sô pha, Thiên Bình đi vào trong bếp pha trà. Ma Kết định đứng lên ngăn lại, anh nào có thể để Thiên Bình đang bệnh đi pha trà cho mình, nhưng cô lại cứ ẩn hắn ngồi xuống rồi đi bếp. Ma Kết bị sự cứng đầu của cô làm cho dở khóc sở cười.

Mới đầu Ma Kết còn ngó vào trong phòng bếp tìm thân ảnh người yêu của anh, nhưng bởi phòng bếp nằm hơi khuất cho nên anh có cố đến mấy cũng không thể nhìn thấy người mình muốn nhìn, cuối cùng ánh mắt lại rơi lấy mấy đồ trên bàn uống nước, đặc biệt là đối với tấm thiệp màu đỏ vô cùng bắt mắt.

Lúc liếc qua Ma Kết còn tưởng là thiệp cưới của ai đó gửi cho Thiên Bình, nhưng nhìn kĩ lại thì không giống. Tấm thiệp này có một con dấu bên mép phải, lúc anh cầm lên nhìn mới thấy rõ được hình ảnh trên con dấu ấy. Đó là một con đầu đại bàng thân sư tử đang giang rộng đôi cánh chuẩn bị bay lên, đằng sau có hai thanh gươm xếp chéo đâm xuyên qua. Ma Kết nhíu mày. Con dấu này quả thật rất kì lạ. Nó giống như một biểu tượng của gia tộc nhưng anh chưa từng thấy qua, hơn nữa bên cạnh còn có một dòng chữ anh không hiểu ý nghĩa.

Thiên Bình vừa đem khay trà đi ra thấy Ma Kết cầm tấm thiệp kia thì giật mình chạy lại, không để ý đến biểu cảm ngạc nhiên của anh mà giật lấy tấm thiệp, xác định anh chưa mở tấm thiệp ra mới thở phào nhẹ nhõm.

Mặc dù cảm thấy hành động của Thiên Bình không thích hợp, Ma Kết vẫn khó hiểu hỏi:

“Bình Bình, tấm thiệp đó là gì vậy? Nó quan trọng lắm hả? Thế sao lại vứt lung tung trên bàn như thế, lỡ mất thì sao?”

“Là thứ không quan trọng thôi, anh đừng quan tâm” Dù biết là có thể Ma Kết sẽ không tin nhưng Thiên Bình vẫn cười gượng đáp một câu như thế.

“Bình Bình, có chuyện gì nhớ phải nói cho anh. Em biết em đối với anh quan trọng như thế nào mà” Ma Kết nhìn ra được cảm xúc của Thiên Bình không thích hợp, lòng hơi thở dài, đứng dậy ôm lấy cô “Anh không làm phiền em nghỉ ngơi nữa, mau đi ngủ một giấc, tối mai chúng ta gặp”

“Được” Thiên Bình áy náy ôm lại anh. Cô thật sự không muốn giấu Ma Kết chuyện này, nhưng chưa biết rõ về chủ nhân của tấm thiệp này, cô không muốn mạo hiểm.

.

Sau khi tiễn Ma Kết, Thiên Bình trở vào nhà rồi tiến thẳng lên phòng đọc sách. Hít một hơi thật sâu cô mới chậm rãi đem tấm thiệp mở ra. Bên trong có bốn dòng chữ được viết bằng ngôn ngữ của phù thuỷ, và dưới cùng mép phải có ký tên là “Lucas Edison”.

Lucas Edison? Thiên Bình cau mày. Cô nhớ trong cuốn sách lịch sử toàn tập của phù thuỷ không hề xuất hiện cái tên này, nhưng thật ra lại có một người khác có cùng họ với người này. Người đó tên là Asus Edison.

Asus Edison là trưởng lão trong thập nhị trưởng lão của Phù Thuỷ Pháp hội. Từ nhỏ đã là thiên chi kiều tử được nhiều kẻ ngưỡng mộ, nhưng ông không vì thế mà sinh thói kiêu ngạo, chỉ trong hai mươi năm phấn đấu trở thành trưởng lão trẻ nhất của Pháp hội.

Tuy nhiên sau đó người này bị tố cáo là gián điệp của Hunter, mà kết cục của kẻ phản bội chính là chém đầu thị chúng. Asus mới đầu hết sức minh oan cho mình, nhưng chứng cớ liên tục xuất hiện khiến mọi người không còn tin tưởng lời ông nói. Asus không chỉ bị phế bỏ chức trưởng lão mà còn bị giam vào ngục tối chờ ngày phán xét. Tuy nhiên sự việc sau đó lại không được nhắc đến mà chỉ còn những lời đồn thổi về kết cục của vị này. Có người nói ông bị chém đầu trước công chúng, có người nói ông được đám Hunter cứu đi, cũng có người nói ông đã tự sát trước ngày phán xét để chứng minh sự trong sạch của mình. Mỗi người một ý kiến, nhưng nó lại khẳng định một điều là Asus Edison đã biến mất khỏi đất nước phù thuỷ.

Bởi vì bị Asus Edison liên luy, dòng họ Edison cũng bị diệt vong không còn một ai. Bây giờ lại xuất hiện một người tự xưng là Lucas Edison, Thiên Bình lập tức có suy nghĩ Asus có phải chưa chết và Lucas chính là con cháu của ông? Dù sao không có ghi chép cụ thể về kết cục của Asus, chuyện này cũng nhiều khả năng xảy ra lắm.

Nhưng đến hiện tại Thiên Bình vẫn không hiểu nổi, đó là vì sao con dấu trên tấm thiệp lại giống hệt gia huy cô từng thấy trong giấc mơ. Còn nữa về người tên Lucas Edison kia, liệu có phải là người đàn ông tóc bạc cô không nhìn rõ mặt luôn ngồi bên cạnh giường xoa đầy cô? Quá nhiều nghi vấn không thể giải thích, Thiên Bình mang theo cảm xúc ngổn ngang đọc bốn dòng chữ viết trên tấm thiệp.

“Ở nơi rừng rậm xa xôi

Ta thương nhớ nàng công chúa xinh đẹp

Thiên đường dù huyền ảo nhưng thiếu nàng thật trống rỗng

Nàng có thể đến thăm ta không, cô phù thuỷ nhỏ?”

-Lucas Edison-

Thôi, ngồi đây suy nghĩ cũng chẳng có tác dụng gì. Thiên Bình quyết định dù nguy hiểm cũng phải đến Heaven một chuyến, đương nhiên là sau buổi triển lãm ngày mai rồi. Hiên tại cô vẫn nên đi làm một giấc thật ngon cho gương mặt xinh đẹp của mình đã.

.

“Song Ngư, Xà Phu ca ca, em đến rồi nè” Tại quán cà phê cách tập đoàn Eyes Sarphire không xa, Nhân Mã bước vào vẫy tay với một nam một nữ ngồi góc trong của quán. Nhanh chóng chạy lại ngồi cạnh Song Ngư, Nhân Mã nhanh nhảu gọi phục vụ đến.

“Cho tôi như cũ nha anh đẹp trai” Nhân Mã nháy mắt với anh chàng phục vụ, hiển nhiên cô đã trở thành khách quen của quán cà phê này. Anh chàng phục vụ cũng đã quá quen với cái tính nết này của cô, mỉm cười tiêu chuẩn rồi rời đi. Song Ngư ngồi bên cạnh cô giả ngơ ngồi khuấy cốc nước cam đã uống một nửa, như thể cô đang muốn nói mình không quen biết cái đứa dở hơi này.

“Nhân Mã, Thiên Bình không đến cùng em sao?” Xà Phu nghe nói sáng nay Thiên Bình có buổi chụp hình ở công ty, mà Song Ngư định hẹn cô ấy và Nhân Mã ra quán cà phê nói chuyện, bởi thế Xà Phu mới mặt dày theo Song Ngư đến đây. Nhưng xem ra hắn phải thất vọng rồi.

Nhân Mã làm sao không biết ý đồ của Xà Phu, cười trộm đáp:

“Thiên Bình mệt quá nên đã về nhà rồi. Anh cũng biết ngày mai là buổi triển lãm ra mắt “Nữ Hoàng Bất Diệt”, Thiên Bình là nhận vật chính đương nhiên không thể không chuẩn bị kĩ càng. Vốn chiều này cô ấy còn một buổi chụp nữa nhưng em đã giúp cô ấy huỷ rồi.”

Xà Phu thở dài, cầm tách cà phê nhấp một ngụm. Thời điểm mới tỉnh lại, hắn còn tưởng mình đang lạc vào trong mơ. Xác định trước bán linh hồn cho quỷ dữ, Xà Phu biết mình không cách nào trở lại nhân thế, đây là kết cục đã định, ai ngờ cô em gái ngốc Song Ngư này của hắn vì muốn hắn sống lại mà ăn trộm cũng dám làm. Cả Thiên Bình nữa. Hắn không ngờ cô lại dám liều mình câu thông với Lucifer để đưa hắn về. Lúc mở mắt nhìn thấy người con gái mình thầm thích từ nhỏ đã trưởng thành, trở nên xinh đẹp như thế, Xà Phu thậm chí không tin tưởng còn lấy tay tát vào mặt mình. Cảm nhận được bỏng rát trên gò má, hắn mới nhận ra hết thảy trước mắt không phải là mơ. Hắn thật sự đã trở lại nhân giới.

Biết được mình thích có người đàn ông khác bên cạnh, lúc đầu Xà Phu cảm thấy rất chán nản. Nhưng hắn không bỏ cuộc. Chỉ cần Thiên Bình chưa kết hôn với người kia thì hắn vẫn còn cơ hội. Lần này có cơ hội sống lại, hắn sẽ không vuột mất người con gái hắn yêu một lần nữa.

“Phải rồi Song Ngư, khi nào em mới kết thúc trò hoá trang siêu trộm này?” Nghĩ đến chuyện này Xà Phu nhíu mày đặt tách cà phê xuống bàn. Đứa em gái này từ sau khi hắn tỉnh lại vẫn tiếp tục làm siêu trộm, mà cái tên Hoắc Sư Tử kia thân là cảnh sát lại dung túng em gái hắn xằng bậy, thậm chí coi đó là cái gì “tình thú”, điều này làm anh trai là hắn đây không hài lòng một chút nào.

“Yên tâm đi ca, tối mai sẽ là sự xuất hiện cuối cùng của Rin, đây là chuyện em có thể đảm bảo.” S.I.T sắp bị dẹp, cô chả còn lí do gì làm siêu trộm nữa. Cô tiếp tục trở thành siêu trộm ngoài nguyên nhân là muốn trêu đùa đám cảnh sát ở Zodiac, còn vì sáng ý muốn PR danh tiếng cho Wings và Eyes Sarphire của Mạc Thiên Yết. Từ khi có sự xuất hiện của Rin, thành phố Wings vốn không mấy tiếng tăm lập tức được vươn lên tầm cao mới, thậm chí Rin còn có một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Tập đoàn Eyes Sarphire cũng nhờ thế mà kiếm được nhiều mối hàng lớn, thu hút thêm không ít những vị khách tiềm năng. Đặc biệt là sau sự thất bại của phu nhân Linda và quốc vương Louis, nhiều kẻ vương tôn quý tộc ở khắp các quốc gia càng tưng bừng chiến ý muốn thách thức tên trộm bí ẩn này.

Thú thật, làm siêu trộm lâu như vậy, Song Ngư cũng cảm thấy đã đủ. Vừa hay triển lãm ngày mai chính là buổi trình diễn cuối cùng của cô. Sau này cô có thể có thêm nhiều thời gian hẹn hò với Sư Tử rồi.

“Anh mong em nói được làm được”

“Tất nhiên rồi”.

End chap 2.

Chia sẻ:

Tweet

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Truyện: 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao / 2023

Sau khi kết hôn, Ma Kết và Bảo Bình đã quyết định đến Hawaii để hưởng tuần trăng mật. Bảo Bình vì sợ nắng làm đen da nên nhất quyết khăng khăng không đồng ý, còn Ma Kết vì lí do đen tối nào đó mà khăng khăng đòi đi. Cãi nhau một hồi vì không đồng nhất ý kiến, hai người đã đưa ra một quyết định táo báo, cực kì táo bạo để phán quyết chuyện này bằng một giải pháp cực kì người lớn (đừng có nghĩ bậy ^.^). Đó là… oẳn tù xì.

Kết quả là Bảo Bình thua, và Ma Kết đã cười như chưa bao giờ được cười, sướng như chưa bao giờ được sướng và điên như lần cuối cùng được điên.

Này Bảo Bình, đôi dép của anh em để ở đâu đấy? Ma Kết vừa dọn đồ, vừa luôn miệng hỏi Bảo Bình.

Úi giời, cái đôi dép lào đấy giữ lại làm gì, em vứt đi lâu rồi Bảo Bình cũng không rảnh rỗi hơn là bao.

Thế anh đi bằng cái gì bây giờ?

Dép mới trong tủ đầy kia kìa, hỏi nhiều thế. Lo mà sắp đồ đi Bảo Bình hét, Ma Kết im tịt, không dám ho he thêm câu gì nữa.

*Lúc lên máy bay.

Hazz, cuối cùng cũng được nghỉ ngơi Bảo Bình ngồi xuống ghế, thoải mái vươn vai vươn cổ.

Này, này, sang bên kia ngồi đi Bảo Bình thấy Ma Kết định ngồi cạnh mình thì phẩy phẩy tay đuổi, sau đó chỉ vào ghế tít ở hàng đầu khiến Ma Kết không khỏi ỉu xìu.

Anh đã cất công đặt máy bay riêng cho chúng ta. Sao em nỡ đối xử với anh như vậy chứ? M Kết khóc không ra nước mắt.

Vậy anh đi một mình đi, tôi về đây Bảo Bình bĩu môi nhìn Ma Kết, sau đó đứng dậy định đi ra thì bị Ma Kết kéo lại.

Đi đâu đấy, ai cho em đi. Em là vợ của anh đấy nhá Nói rồi Ma Kết đặt Bảo Bình về chỗ cũ, còn mình thì thản nhiên ngồi bên cạnh.

Sao anh cứ phải phí tiền đặt máy bay riêng thế hả? Đi kiểu bình thường như người khác không được sao? Bảo Bình lại cau có mặt mày. Cái tình phung phí tiền này của Ma Kết cô rất ghét.

Anh muốn chúng ta có không gian riêng tư thôi mà vợ Ma Kết mè nheo nói.

Không gian riêng tư để làm cái khỉ gì?

Em muốn biết để làm gì không? Lại đây anh chỉ cho Ma Kết mặt nham hiểm nói với Bảo Bình khiến cô thấy lạnh người. Chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hắn ta nâng cầm rồi hôn ngấu nghiến rồi.

Đồ đê tiện nhà anh, ai cho ạh hôn tôi Bảo Bình nhanh chóng đẩy Ma Kết ra rồi hét lớn.

Anh có quyền mà, anh là chồng của em đó. Nếu em còn phản kháng nữa là anh lại hôn em đấy Ma Kết nhún vai, tỏ ra bình thản khiến Bảo Bình tức xì khói.

Xin các hành khách chú ý, chuyến bay sẽ cất cành trong vài phút nữa. Đề nghị các hành khách ổn định tại chỗ ngồi hoặc các hành khách nào đang làm chuyện riêng tư xin hãy kiên nhẫn chịu đựng đến khi chuyến bay kết thúc. Xin chân thành cảm ơn… Một lần nữa, thông báo mang tính troll hành khách cực mạnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không khỏi giật mình. Trong lòng không khỏi thắc mắc không biết phi công lần trước và lần này có phải là một không.

**********************

Tiểu Kết là con gái của Ma Kết và Bảo Bình. Con bé thừa hưởng vẻ đẹp trời ban của cả ba lẫn mẹ, nhưng về trí thông minh thì… cái này cần phải bàn bạc lại.

*Khi tiểu Kết được 4 tuổi.

Ba ơi, sau đầu ba nhiều tóc trắng vậy? Tiểu Kết hỏi.

Tại con hư quá không nghe lời, làm bố bực tức chứ sao? Ma Kết giải thích. Thật ra là hôm qua mấy tên bạn điên rủ anh đi nhuộm tóc.

À, vậy thì con biết tại sao ông nội có nhiều tóc trắng rồi tiểu Kết à ra một tiếng thật dài, nhìn Ma Kết với ánh mắt bí hiểm. Ngay sau đó Ma Kết đã nhận ra mình bị chính con gái troll.

********************

Ok con dê tiểu Kết nhanh chóng nhún vai đồng ý. Dù không đồng ý hay đồng ý thì cũng bị bà mẹ già này bắt trả lời thôi. Vậy nên đồng ý cho đỡ mất sức.

Con thử tưởng tuộng xem, nếu con đang trong thế giới khủng long thời xưa, có một con khủng long muốn ăn thịt con, con phải làm sao? Bảo Bình hỏi.

Ngừng tưởng tượng tiểu Kết nhàn nhạt đáp. Mặt Bảo Bình ba chấm và…. cạn lời.

**********************

Tiểu Kết vừa đi học về đã khóc oang oang, đã thế một bên mắt còn bị tím bầm. Ma Kết sốt sắng hỏi.

Sao vậy con gái?

Con bị bò đá

Sao lại bị bò đá?

Con đi vắt sữa bò

Vắt sữa sao mà nó đá được?

Con vắt sữa bò đực.

-.-

*****************

Khi tiểu Kết được 5 tuổi.

Các bậc phụ huynh đã tổ chức một buổi du lịch ở biển để tất cả nghỉ ngơi.

Tiểu Ngư, xuống đây chơi đi, nước mát lắm tiểu Kết đang vui vẻ đùa thì thấy tiểu Ngư mãi không xuống nên lớn tiếng gọi.

Thôi, sợ lắm, dưới đấy có cá mập đấy tiểu Ngư nói.

Hahaha, không có đâu. Mà nếu gặp cá mập thì giả bộ ngủ là được tiểu Mã cười ha hả lên tiếng dạy tiểu Ngư.

Mày ngu à, cái đấy là tránh gấu mà, đây là cá mập mà tiểu Sư phản bác lại lời của tiểu Mã ngay lập tức.

À, thế giả bộ ngoẻo, đừng giả bộ ngủ nữa tiểu Kết thản nhiên nói. Cả bọn ba chấm lời.

*********************

Trong một lần cùng cả bọn đi du thuyền ra biển chơi.

Ê bọn bay, cá mập kìa tiểu Bạch hét lớn, cả lũ túm tụm lại xem.

Mày làm như lần đầu được thấy cá mập ý nhỉ, đồ nhà quê tiểu Xử lên tiếng trêu chọc tiểu Bạch.

Bà chị chả thế còn nói ai tiểu Bạch phản lại ngay lập tức. Mặc kệ chị em nhà kia cãi nhau ra sao, ở đây tiểu Kết vẫn thao thao bất tuyệt nói cho cả bọn về vốn kiến thức rộng lớn của mình.

Người ta bảo đấy là cá mập Galapagos tiểu Kết chỉ chỏ.

Thật sao? Cả bọn tò mò.

Thật chứ. Nó không ăn thịt người đâu, chỉ khập một miếng rồi đi ngay tiếp tục nói dù chưa xác định tính chân thực của câu nói.

*******************

Trong một lần cùng các bậc phụ huynh đi dự đám cưới của JB và Mina.

Mẹ ơi tiểu Kết đột nhiên giật giật tay mẹ.

Gì vậy con gái? Bảo Bình hỏi.

Tạo sao cô dâu trong ngày cưới lại mặc váy trắng vậy ạ?

À, vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ nên họ mới mặc đồ trắng đó con Bảo Bình giải thích.

Vậy thì bây giờ con đã biết tại sao chú rể lại mặc đồ đen rồi tiểu Kết nhoẻn miệng cười nham hiểm.

Con nói thử xem.

Vì đó là ngày đen tối nhất trong đời của người đàn ông, và cả tương lai sau này nữa.

******************

Tiểu Kết ở chung phòng khách sạn với tiểu Giải và tiểu Mã.

Này, lau khô người rồi hẵng lên giường nha mày tiểu Giải nhắc tiểu Mã.

Lau làm gì rồi đằng nào nó chả khô tiểu Mã lười biếng nói, ngay sau đó nhảy phắt lên giường.

Thế thì mày sống làm gì rồi đằng nào chả phải chết tiểu Kết nói.

Tiểu Mã đen mặt.

**********************

Tiểu Kết hôm nay nhờ tiểu Xử dạy nấu ăn.

Mày phá đồ lần này là lần thứ n rồi đấy con kia tiểu Ngưu từ ngoài phòng khách nói vọng ra.

Kệ tao, lo chơi với mấy đứa kia đi thằng hâm tiểu Kết nghiến răng nói.

Này, tiểu Kết, tao có một câu muốn nói với mày, và cũng là nói thay hộ bọn kia luôn tiểu Thiên từ đâu xuất hiện, đứng khoanh tay dựa lưng vào tường.

Ờ, nói đê. Ở đây mà tạo dáng, tao phi cho cái chảo vào mặt giờ tiểu Kết cau mày khó chịu vì độ làm màu của thằng điên này.

Mày không nên nấu ăn hay lái xe, hãy vì hòa bình thế giới đi tiểu Kết ạ Ngay sau khi nói xong, tiểu Thiên biến mất tăm, vì anh biết nếu còn ở lại khéo khi xác anh sẽ không còn mất.

********************

Trong khi cả nhà đang ăn tối ngon lành.

Này tiểu Kết Bảo Bình đột nhiên lên tiếng.

Dạ tiểu Kết ngước mặt lên.

Cái nhẫn mà mẹ tặng con hôm sinh nhật lần trước đâu rồi Bảo Bình thắc mắc hỏi. Con bé thích cái nhẫn đó lắm mà, sao bây giờ không thấy đeo.

Mẹ tiểu Kết hùng hồn nói.

Con chắc chắn nó chỉ đâu đó trên Trái Đất này thôi

**** Hết chương ngoại truyện 6 *********

Một vài lời của con Au dở hơi:

Sắp tới ta sẽ viết tiếp truyện 12 chòm sao: Yêu? Nó có mang đem đến hạnh phúc không? và Ngày định mệnh. Ta cũng dự định sẽ cho ra bộ truyện 12 chòm sao mới vào một ngày không xa. Cơ mà vẫn chưa biết nên cho ra truyện nào trước vì khá phân vân (mấy truyện này ta đã viết sắp xong rồi).

1. 12 chòm sao: Thanh xuân vật vã. Bộ truyện này chủ yếu nói về vấn đề học đường như vấn nạn trường học hiện nay, tâm lý học sinh cũng như tình yêu tuổi học trò.

Thực ra ta thấy hầu hết các truyện đều là về học đường nên có hơi băn khoăn có nên viết không, nhưng cuối cùng ta vẫn viết vì truyện này của ta dẽ không chú trọng quá nhiều về vấn đề tình yêu (chỉ khoảng 20%) mà chủ yếu nói về vấn nạ học đường hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác

2. 12 chòm sao: Secret. Bộ truyện này chủ yếu nói về tâm lý của con người hiện nay khi sống trong xã hội phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp sâu sắc hiện nay. Truyện cũng khá chua trọng về vấn đề tình yêu (khoảng 50%).

3. 12 chòm sao: Two Faces. Nhìn cái tiêu đề thôi cũng đã nghĩ sơ qua về nội dung truyện rồi phải không. Truyện này srx cân bằng cả về xã hội, tình yêu và tâm lý con người. Cái gì thì cũng có hai mặt của nó phải không?

**********************

Ta chỉ tóm tắt truyện như vậy thôi, còn việc đăng truyện nào thì ta sẽ từ từ suy nghĩ, hoặc mọi người đọc qua tóm tắt truyện, thấy cái nào hay thì vote cho ta.

Nói là một ngày không xa nhưng thực ra là rất xa. Ta dự định ngày 13 – 6 – 2018 mới đăng truyện mới vì đó là ngày kỉ niệm ra mắt trai nhà ta (BTS đó mà) nên ta muốn lấy ngày đó làm ngày ra mắt đứa con tinh thần thứ 4 của ta.

Cảm ơn mọi người rất nhiều. Yêu mọi người nhiều.

Cherry Lê

Truyện 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 5 / 2023

Tác giả: Cherry Lê

TB bước vào phòng, thẫn thờ như người mất hồn. Đóng sầm cửa lại, ngồi phịch xuống mà ôm mặt nhưng cô không khóc. Cô đã tự hứa không được để bản thân khóc. Tại sao người con trai đó suốt ngày phải tìm cô vậy, không tìm cô hắn không chịu được sao, sao không để cô sống yên ổn. Cô mới thoát khỏi hẳn thôi mà, cầu mong đừng để hắn tìm được cô.

Lấy lại khuôn mặt bình tĩnh như lúc đầu, nhớ ra là chuẩn bị debut, nếu không sáng tác thì sẽ không kịp mất. Nhanh chóng ngồi vào bàn, lấy khuông nhạc ra chuẩn bị, rồi lại nhìn ra phía cửa sổ, nhìn ra một nơi xa xôi. Đó chính là cách mà cô sáng tác, không cần vò đầu bứt tai như các nhạc sĩ khác mà cứ để tâm hồn thanh thản, nhẹ nhàng, đó chính là cách mà một người đã dạy cô. Không cần tìm nội dung ở đâu xa, nó ở ngay trước mắt, ngay bên cạnh. Cuối cùng cũng có ý tưởng, vẽ vẽ, cặm cụi, chăm chỉ, miệt mài, sau khoảng 1 phút cô cũng làm xong. Nhìn lại tác phẩm của mình, cầm lên rồi đi vào phòng nhạc cụ, riêng ở phòng cô có một phòng nhạc cụ để cô sáng tác, ở phòng MK cũng có. Đi đến bên chiếc đàn piano, đánh thử bài nhạc và hát thử, thấy rất vừa ý, nở một nụ cười hài lòng. Vậy là xong, chỉ cần tập nhảy và học hát nữa là xong. Đúng là nhanh thật.

Vui vẻ bước xuống nhà trước con mắt ngạc nhiên của 12 sao. Vừa nửa tiếng trước thấy mặt nghiêm trọng thì bây giờ đã tươi cười, đúng là không thể hiểu nối.

– Có chuyện gì mà vui vậy? – SN tò mò hỏi.

– Em sáng tác xong nhạc với lời rồi đấy, bây giờ chỉ cần tập nhảy với tập hát thôi là được – TB nhẹ nhàng ngồi xuống bên cạnh SN.

– Hả, mới chỉ nửa tiếng thôi mà em đã làm xong rồi á? – MK ha hốc mồm ngạc nhiên.

– Em thấy bình thường mà – TB nhún vai.

– Bình thường gì, anh phải mất ít nhất 1 tiếng để làm xong – MK nói.

– Vậy là em phá kỉ lục của anh rồi hả – TB cười nhe răng nanh.

– Kỉ lục của anh? – MK khó hiểu.

– A, đúng rồi, mai em có muốn đi xem các tiền bối biểu diễn ở Busan với bọn chị không? – NM hỏi.

– Dạ, đi cũng được ạ – TB trả lời qua loa.

– Mai mấy giờ xuất phát ạ – BB hỏi.

– Bọn anh thì phải đến đấy trước để tập dượt với thay trang phục nên đi từ 3h chiều, các em cứ khoảng 5h đến là vừa – KN trả lời.

– OK – 5 sao nữ đồng thanh.

– Pp các tiền bối – 6 sao nữa tạm biệt.

Các sao nữ vừa ngồi vừa xem tivi, nói đủ thứ chuyện trên đời.

– Đúng rồi ạ – TB gật đầu.

– Bây giờ mọi người đi nghỉ đi, mai còn đi tập nữa. Mà sao các tiền bối ấy lâu về thế nhỉ? – BB thắc mắc, nhìn ra phía cửa.

– Hello mấy đứa – MK giơ tay chào.

– Vừa nhắc tào tháo, tào tháo xuất hiện ngay – BB lẩm bẩm.

– BB em nói gì vậy – MK nhẹ nhàng ngồi xuống ghế.

– Ơ, dạ, em có nói gì đâu – BB giả ngơ.

– Mà sao chỉ có 4 người, còn 3 người kia đâu ạ – NM dò xét.

– À, mấy tên ST, SoT với KN thì đi bar tán gái rồi, hôm nào chúng nó chả như thế, mấy đứa kệ chúng nó đi – BD dựa đầu vào ghế.

– Tiền bối mỏi lắm à, vậy đi nghỉ đi – XN lo lắng cho BD.

– Ừ, vậy anh đi nghỉ trước – Nói rồi BD đi lên lầu.

– Bọn anh cũng đi nghỉ đây – TY nói.

– Bọn mình cũng đi nghỉ đi – XN giục cả bọn.

Ngày hôm sau, trời trong xanh, gió nhè nhẹ, những đám mây trôi lơ lửng trên bầu trời. Vẫn như mọi hôm, XP luôn là người dậy sớm nhất, anh có thói quen cả kể ngủ muộn nhưng dậy rất sớm. Vệ sinh cá nhân xong, lại xuống bếp nấu đồ ăn sáng cho mọi người, nhiều lúc anh tự hỏi nếu không có mình thì cái nhà này sống kiểu gì. Mà chuẩn bị phải đi tập để chiều nay biểu diễn rồi, phả mau chóng gọi cả lũ dậy mới được. Anh lên phòng MK trước, gọi nó là dễ nhất.

– MK à, dậy đi – Anh gõ cửa rồi nói.

– Vâng, vâng, em dậy đây anh – MK ngáp ngắn ngáp dài nói.

– OK OK – MK trong mồm ngậm đầy kem đánh răng nói.

Sau khoảng 30 phút vật lộn với cuộc chiến, MK cuối cùng cũng gọi được 11 con người còn đang ngái ngủ dậy. Gọi bọn này khó như đi lên trời vậy, đứa thì ném gối, đứa thì phi dao,… và vô số những hành động nguy hiểm khác. Cứ mỗi ngày như thế này chắc MK xuống chầu Diêm Vương sớm.

– Mọi người ăn nhanh lên rồi còn đến công ty tập luyện nữa – XP nhắc nhở mấy con rùa chậm chạp.

Xong xuôi, mọi người ai lên phòng nấy để chuẩn bị đồ đến công ty, còn vụ rửa bát thì để người giúp việc làm vì ai cũng có việc cả.

Sau 30 phút thay quần áo và chuẩn bị đồ đạc, 13 sao đã sẵn sàng đợi dưới phòng khách để 2 anh quản lí tới đón.

– Sau khi quảng bá album thì sẽ rất vất vả đấy, nhớ chăm sóc bản thân kĩ đấy, bọn anh đi trước đây – MK cụ non nhắc nhở sao nữ sau khi anh quản lí Oh đến đón đến công ty.

– Rồi, rồi, tụi em biết rồi, các anh đi đi – 6 sao nữ đồng thanh.

Sau khi 7 sao nam đi được 1 phút thì quản lý Shin đến đón 6 sao nữ đến công ty bằng chiếc xe Starex Limousine màu trắng tinh khiết, tuy chưa ra mắt nhưng nhóm được ưu đãi hơn hẳn. Trên xe, các sao nữ nói chuyện râm ran làm chiếc xe trở nên ồn ào, náo nhiệt hơn hẳn. Anh quản lí cũng tham gia nói chuyện rất tự nhiên.

– Anh quản lí à, bọn em sẽ tập luyện và thu âm ở đâu vậy? – XN hỏi.

– À, mấy đứa sẽ tập luyện ở phòng TG ở tầng 16 – Anh quản lí trả lời.

– Oppa, nhóm HB (viết tắt của Handsome’s Boys) tập ở phòng nào ạ? – BB hỏi.

– Nghe mấy người trong công ty nói là ở tầng 12 hay sao ý – Quản lí xoa cằm.

Sau một hồi hàn huyên tâm sự, cuối cùng 6 sao nữ và anh quản lý đã đến công ty và bước thẳng đến thang máy lên tầng 16. Phòng tập của các sao nữ khá rộng khoảng 30m2, sàn được lát gỗ ngoại, đèn được trang trí vô cùng hài hòa.

– Oa, đẹp thật đó – 6 sao nữ hét lên.

– Nào, nào, tập luyện mau đi, buổi trưa anh mua đồ ăn cho mấy đứa – Anh quản lí nói.

– Yes sir – Đồng thanh tập 2.

– Vậy anh đi trước – Quản lí đóng cửa.

– TB, cho bọn chị xem album lần này của tụi mình đi – CG quay sang nói với TB.

– Dạ – TB lấy ra trong cặp một tập giấy.

– Vậy động tác cũng sẽ nhẹ nhàng, dễ thương không nên quá mạnh – NM đưa tay lên cằm suy nghĩ.

– Nào, bắt đầu tập thôi – XN vỗ tay và các sao nữ bắt đầu tập hát. Việc này đối với các sao nữ hết sức dễ dàng vì ai cũng có giọng hát hay và tốt, TB có giọng hát cao, khỏe, hơi dài; CG có giọng hát trong trẻo, thướt tha; XN với giọng hát mượt mà, nhẹ nhàng; BB có giọng tầm trung rất đặc biệt; NM có giọng hát khỏe, có phần nam tính; Còn SN với giọng rap mỏng, hơi dài. 6 sao nữ đều có giọng hát tốt này việc tập hát của họ diễn ra nhanh chóng, bây giờ đến phần tập nhảy. XN và NM chịu trách nhiệm phần nghĩ và dạy động tác vì 2 người đó là nhảy chính. NM và XN đều có khả năng vũ đạo cực kì tốt, XN đứng đầu trong cuộc tuyển sinh của công ty CM ở Daejeon với phần nhảy (quê của cô), NM cũng đứng đầu trong cuộc tuyển sinh của công ty với phần nhảy ở Seoul. Vì vậy, việc nghĩ ra động tác và tập một cách nhanh chóng, thuần thục là điều không quá khó. Chỉ trong vòng 1 tiếng, NM và XN đã nghĩ ra động tác cho bài hát, phần còn lại chỉ là tập nhảy và thu âm.

11h30 am. Công ty CM.

– Híc híc, đói quá, sao anh quản lí chưa đến nhỉ – NM xoa xoa cái bụng đói.

– Đây đây, đến rồi đây thưa mấy cô nương – Anh quản lí bước vào phòng, trên tay cầm vài túi đồ ăn.

– Từ bây giờ, các em sẽ ăn theo thực đơn của công ty đề ra để giữ dáng và bảo đảm bảo sức khỏe, không được ăn đồ ăn linh tinh, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột – Anh quản lí nói.

– Oài – 5 sao nữ thở dài còn TB ăn một cách rất ngon miệng.

– Thế thì làm sao mà sống nổi – SN uể oải nói.

– Vẫn sống được mà, nhìn TB ăn thế kia chắc không chết được đâu – CG khều khều tay SN.

– TB, ngon không? – BB hỏi. TB khôn nói chỉ gật đầu.

– Vậy thôi, ăn tạm vậy – XN chán nản nói.

Sau khi 6 sao nữ lí xong chỗ cơm thì ngồi nói chuyện đến 12h30 thì anh quản lí chở về KTX để nghỉ ngơi rồi còn đi đến Busan coi mấy sao nam biểu diễn.

Tại phòng tập của 7 sao nam.

– Tập mệt thật đấy – ST lau mồ hôi sau mấy tiếng tập.

– Ngồi nghỉ một tẹo rồi về KTX thay quần áo còn đi nữa – MK nói.

– Ừ – Cả lũ đồng thanh.

Vèo cái cũng tới 2h30, các sao nam vì chờ quá lâu nên xuất phát sớm hơn dự định 30 phút. Trên xe, các sao nam nói chuyện rôm rả, chỉ có TY, MK và XP là ngủ, 4 tên kia thì tranh luận về cái gì đó mà t/g cũng không biết.

5.00 am. Tại KTX.

– BB à, xong chưa zậy – XN từ dưới nhà hét lớn.

– Đây đây, xong rùi nè – BB chạy xuống.

– Làm gì mà lâu thế, ai cũng xong hết rùi, chỉ có cậu là làm mọi người đợi đến 15 phút lần – XN cằn nhằn.

– Thì mình cũng phải chuẩn bị chứ – BB nhùn vai nói.

– Thôi được rồi, 2 người có đi không thì bảo đây – CG nhăn nhó.

– Đi – XN và BB đồng thanh.

Miêu tả một chút về trang phục của 6 sao nữ nhá.

Do tiết trời vào lúc tối sẽ hơi lạnh nên các sao nữ quyết định mặc váy dài tay nhưng không quá dày. CG dịu dàng với chiếc váy xòe màu trắng và hồng, cổ không quá cao tạo cảm giác vừa mát mẻ mà vừa ấm áp.

NM năng động với kiểu váy bò, bên trong mặc một lớp áo dài hở cổ không quá rộng.

XN giản dị với kiểu váy thun xòe, bên ngoài khoác một lớp áo dài tay màu trắng.

SN dễ thương với kiểu áo trắng kết hợp với váy xòe màu đỏ.

TB đơn giản với kiểu áo sơ mi kẻ sọc kết hợp với quần bó màu trắng và chiếc mũ da màu đen.

BB gợi cảm với kiểu váy bó chấm bi và đen, cổ rộng .

6 sao nữ chui tọt vào xe, phía trên là anh quản lí lái xe.

– Xong chưa – ANh quản lí nói.

– Đã xong – Cả lũ hô to.

– Vậy chúng ta bắt đầu xuất phát – Anh hô to.

Chiếc xe bắt đầu lăn bánh đến Busan, nơi mà các sao nam phải biểu diễn. Đây là lần đầu tiên TB đến Hàn Quốc mà được đi xa thế này nên trong lòng rất hồi hộp. Từ khi đến Hàn Quốc, cô chưa từng đi khỏi Seoul, mà ở Seoul cô cũng chẳng đi đâu nhiều, chỉ vòng vòng từ KTX đến công ty, ngoài ra chẳng đi đâu khác.

– Em đi Busan bao giờ chưa? – Sn hỏi TB.

– Em mới đến Hàn Quốc được 1 tháng, mà trong vòng 1 tháng đó chỉ lo tập luyện, với lại chỉ quanh quẩn ở công ty và KTX thì làm sao đi Busan được ạ – TB cười.

– Oh, vậy chán nhỉ, tất cả mọi người ở đây đều đi hết tất cả nhưng nơi ở Hàn Quốc rồi, để khi nào rảnh chị sẽ dẫn em đi tham quan, được không? – SN nói.

– Được zậy thì quá tốt rùi, thanks chị nhìu nhá – TB cười tít mắt.

– Nè TB, tóc em nhuộm hay sao mà có màu bạch kim thế? – NM nghịch tóc của TB rồi hỏi.

– Vâng, lúc còn ở bên Mĩ tóc em màu nâu cơ, nhưng sau thấy màu bạch kim này đẹp nên nhuộm luôn – TB trả lời.

– Tóc em đẹp thật đấy, khi nào chỉ cũng phải thử nhuộm màu này mới được – NM trầm trồ.

– Thanks chị nhá – TB cười tươi.

6 sao nữ trò chuyện vui vẻ làm chiếc xe trở nên ồn ào. Cuối cùng chiếc xe cũng đến Busan, vì đến muộn nên buổi biểu diễn cũng đã bắt đầu. Vì các sao nam đã nói trước với bảo vệ là khi các sao nữ đến thì cho vào không cần vé nên các sao nữ xông thẳng vào. Khi tiến vào bên trong thì tất cả các fan của Handsome Boys đều nhìn về phía các sao nữ với vẻ trầm trồ ngưỡng mộ với sắc đẹp của các sao.

– Mấy chị kia là ai mà xinh zậy – 1 cô gái nói.

– Hình như là nhóm nữ mới của CM đấy, tên Teen Girls thì phải – 1 cô gái đứng cạnh nói.

– Xinh thật – 1 cô gái khác nói. Và họ bắt đầu bàn tán về các sao nữ, còn các sao nữ chỉ cười chào họ rồi tiếp tục để ý lên sân khấu. Đột nhiên, ánh đèn sân khấu vụt tắt, sau đó lại hiện lên với 7 chàng trai đứng giữ sân khấu với sự reo hò của hàng nghìn fan có mặt tại khán đài.

Sau khi biểu diễn xong Destiny, các sao nam còn biểu diễn thêm các bài hát trong album và các bài hát cũ. Showcase diễn ra trong khoảng 1 tiếng thì kết thúc, các fan ra về trong niềm vui sướng. Các sao nữ thì rủ nhau đến phòng nghỉ của các sao nam.

Cạch – Tiếng cửa mở ra.

Truyện: 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy / 2023

Trường Royal thực chất là một trường dành cho nhà giàu bất kể giỏi yếu. Nhưng cách đây 8 năm có một vị giáo sư tới tranh chấp với chức hiệu trưởng đúng lúc hiệu trưởng về hưu. Sau khi lên làm hiệu trưởng ông ta đuổi hết tất cả học sinh yếu kém ngỗ nghịch ra khỏi trường. Hay tin, giáo viên trong trường và phụ huynh phản đối kịch liệt. Ông ta vẫn rất bình tĩnh lấy ra một cái thẻ. Đọc xong thì sắc mặt mọi người đại biến. Thì ra ông ta là người của gia tộc Cappicorn cử tới đây. Khó trách ông ta ngạo mạn như vậy… Dù họ có là chủ của tập đoàn lớn mạnh nào đi nữa thì cũng không thể bằng được 10 gia tộc Zodizac. Đợt thanh trừ ấy đã làm cánh phóng viên ngạc nhiên khi các chủ tịch không có phản ứng gì khi con mình bị đuổi như vậy. Hiệu trưởng đã cho tuyển sinh với điều kiện là học lực giỏi, hạnh kiểm khá trở lên.Những ai học xuất sắc thì sẽ vào được lớp S, còn lại chỉ ở các lớp A,B,C,D,E. Đặc biệt lớp S mỗi năm chỉ có 12 người thôi. Từ đó trường Royal nổi tiếng như bây giờ. Trường rất rộng, có đủ các khu nhà như căng tin, sân tập, hội trường, phòng học, phòng học các môn phụ, nhà vệ sinh (-_-),……Chỉ có điều 1 năm trước hiệu trưởng bỗng ẩn dật khiến cho trường có thêm khá nhiều học sinh nhà giàu nhưng học lực hạnh kiểm yếu. Thôi thôi vào truyện tiếp nào.

– Oáp- Nhân Mã ngáp một cái thật to khi đang trên đường tới trường

– Cậu buồn ngủ đến thế à Mã?- Xử Nữ hỏi

– Đương nhiên rồi, ai bảo cha mẹ chúng ta đặt cái báo thức quái quỷ kia thì ngủ kiểu gì đây- Bạch Dương xen mồm vào

– Tôi không hỏi cậu- Xử Nữ lườm Bành Bạch một cái rõ to

– Ấy ấy, khoan đã Xử. Tớ cảm giác có mùi JQ (gian tình ý mà) nồng nặc ở đây nè- Ngư nhi thấy thế liền trêu chọc. Song Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải đều hưởng ứng ngay vì nghe Song Ngư nói suốt ngày làm sao không hiểu JQ là cái gì cơ chứ:

– Haha đúng đó. Mã Dương mà thành đôi thì quá tuyệt mà

Hai người kia liền giãy nảy lên phản đối, bộ dạng ngố hết sức khiến những người im lìm nãy giờ cũng buồn cười theo:

– Ê ê không phải à nha.

Thế là cả đoạn đường đi học họ đều trêu chọc nhau như vậy, khiến người khác nhìn vào trông thật vui vẻ (đi bộ đến trường mà). Tới trường họ đều không gây chú ý gì hết vì đi bộ nên người khác nghĩ chắc là nhận học bổng, được cái lớp da đẹp cũng chả làm gì cả. Sau buổi khai giảng dài đằng đẵng thì cô hiệu phó cũng công bố danh sách học sinh lớp S của năm nay.

– Những học sinh của lớp 10S là: A,B,C,X,Y,Z,…. Lớp 11S là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Lớp 12S: Hoàng Vũ, Hải Duy, Tùng Lâm, Đức Trung, E, D, F,….

Vào được lớp S 12 sao mới thấy chỗ này đẹp thế nào. Thiên Yết huých vai Ma Kết:

– Này, chẳng phải chú cậu là hiệu trường sao? Tôi thấy cậu có vẻ ngạc nhiên nhỉ?

– Tôi đi du học mấy năm, ai biết được ở đây thay đổi như nào? Cậu hỏi hay nhỉ?

Trong lúc các sao mải nói chuyện thì một người đi vào khiến mọi người rất ngạc nhiên…

Huhu định đăng từ tuần trước cơ mà máy lỗi mất chương phải làm lại từ đầu. Thấy mina ít cmt quá, không có động lực làm tiếp à nha. Haizz… thứ 2 lại bắt đầu thi rồi. Ai đòng cảnh ngộ với ta nào…. Cơ mà có nên drop không ta???