Truyện 12 Chòm Sao Nơi Ta Tìm Thấy Nhau / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Đọc Truyện Tây Hạ, Nơi Ta Tìm Thấy Nhau.

* Tống Bạch Dương Là con trai của thái úy đương triều, là một tài năng võ thuật hiếm có của Tây Hạ, 13 tuổi đã theo cha mình ra chiến trường dẹp loạn ngoại tặc, trấn giữ biên cương, chiến công hiển hách vô cùng, hắn được người đời tung hô là một chiến thần, mới 16t hắn đã được Hoàng thượng phong là Đại tướng quân nắm trong tay mình 30 vạn đại quân tinh nhệu của Tây Hạ.

” Ta không biết làm thơ, đối chữ, cũng không biết nói những lời đường mật ta chỉ có 30 vạn binh tinh nhệu và rất rất nhiều vàng, vậy nàng có bằng lòng gả cho ta? “ * Hoàng Kim Ngưu Lai lịch của hắn không ai biết cả, người ta chỉ nghe nói hắn dưới thân phận là mình chủ của Nhật Nguyệt thần giáo, một kẻ mưu mô, xảo quyệt, tài trí hơn người, giết người không chớp mắt. Có người bảo hắn trông giống nữ nhân tuyệt sắc, có người lại bảo hắn là một tên nam nhân vô cùng xấu xí, nhưng tất cả cũng chỉ là giang hồ đồn đại thôi, hắn như thế nào có trời mới biết.

” Ngươi nói ngươi yêu ta, vậy ngươi có thể vì ta mà cứu nàng ấy? “ * Lâm Song Tử Nàng là một đứa trẻ mồ côi may mắn được người ta đem về nuôi nấng, vì dòng đời đưa đẩy nàng trở thành vũ nữ của một tửu lâu, với nhan sắc và tài năng của mình danh tiếng của nàng vang xa khắp nơi, không một ai ở kinh thành mà không biết đến nàng.

” Xin lỗi, tiểu nữ thân phận thấp kém không xứng với ngài. “ * Triệu Cự Giải Hắn là nhị vương gia của Tây Hạ, tính tình hòa nhã, dịu dàng, văn võ song toàn, cộng với khuôn mặt tựa thiên tiên của mình đã làm thổn thức không ít trái tim của các thiếu nữ, nữ nhân hận vì không thể gả cho hắn, nam nhân hận vì mình không đẹp cũng không tài năng bằng hắn, thử hỏi trên đời này kiếm đâu ra một nam nhân vừa có sắc vừa có tài lại dịu dàng như vậy?

” Nàng đừng nói như vậy, ta sẽ cảm thấy rất tổn thương đấy. “ * Triệu Sư Tử Hắn là thái tử của Tây Hạ, từ nhỏ đã được rèn luyện khắc nghiệt để có thể trở thành người đứng đầu của một nước, hắn văn võ đều song toàn, hắn được mọi người khen là tài giỏi, tương lai sẽ giúp cho bá tánh trong thiên hạ được ấm no, hạnh phúc, vì lẽ này hắn đâm ra kiêu ngạo, không xem ai ra gì.

” Tình cảm của ta dành cho nàng say đắm và nồng nàn như rượu lên men, nóng bỏng như phản ứng axitsunfuric gặp nước. Và nó sẽ mãi mãi vẹn nguyên như một hằng số điện li không bao giờ thay đổi. Trái tim ta giờ đã thuộc về nàng, thậm chí từng phân tử, nguyên tử trong ta cũng thuộc về nàng. “ * Lâm Thiên Bình Nàng là bà chủ của quán Tửu Thiên Quán, tính cách nổi bật nhất có lẽ là mê tiền, phải nàng là người cực kì mê tiền, quan niệm của nàng là ” Có tiền sẽ có tất cả “, tửu lâu của Thiên Bình rất nổi tiếng trong kinh thành nha, khi ai nhắc đến Tửu Lâu quán đều sẽ phải nhắc đến bà chủ xinh đẹp kiều diễm như nàng, nhan sắc của nàng cũng thuộc loại cực phẩm đó.

” ….. Ngươi nói gì cơ? “ * Lục Thiên Yết Nàng là người của thế kỉ 21 bất giác bị xuyên không về cái nơi quái quỷ nào không biết, cơ duyên lại trở thành nữ nhi của thừa tướng đương triều, nhưng lại sống dưới thân phận là nam nhân???? nhưng không sao đổi lại nàng được cả gia tộc cưng như cứng trứng, hứng như hứng hoa. Bất quá cũng không hề bị lỗ nha.

Khi trở lại làm nữ nhân.

” Nè, chàng đừng có đi nhanh như vậy chứ, chờ ta với. “ * Quan Nhân Mã Hắn là một thương nhân có tiếng trên giang hồ, là đại công tử của một phú hộ giàu có trong kinh thành, với tài thương lượng của mình hắn giành được rất nhiều mối làm ăn lớn cho gia tộc, với khuôn mặt phong lưu, đa tình của mình, hắn đã làm biết bao thiếu nữ phải xuýt xoa vì hắn.

“Nè nàng đừng có vừa cười vừa nhìn ta như vậy chứ, người ta ngại lắm đấy. “ * Hoàng Ma Kết Nàng là nữ sát thủ đồng thời cũng là thiếu chủ của Minh Nguyệt Giáo, kẻ nào bị nàng chọn trúng thì chỉ có chết, nàng ra tay một cách tàn nhẫn, dứt khoát. Những kẻ từng thấy nàng đều nói nàng là một đại mỹ nhân như được họa từ tranh ra. Nhưng có ai thấy được khuôn mặt của nàng mà vẫn còn sống chứ? Lời nói này ai tin đây.

” Im miệng nếu như ngươi không muốn chết. “ * Mạnh Bảo Bình Nàng là Thái y của hoàng cung, Bảo Bình được xem là thần y trẻ tuổi có tài năng nhất từ trước đến nay của Tây Hạ, không ai là không thừa nhận tài năng này của nàng, nhưng kì lạ thay tính tình nàng rất cổ quái, ví như luôn tự ngồi cười một mình hay đang pha chế thuốc bỗng nhiên cười phá lên, làm ai trong Thái y viện cũng đều phải sợ hãi a.

” Đại học sĩ ngài đang nói ngôn ngữ gì vậy????? “ * Lục Song Ngư Nàng là Thái tử phi của Tây Hạ, là trưởng nữ của Thừa tướng đương triều, nàng thừa hưởng được ở phụ thân của mình sự thông minh, sắc sảo, nó như tỉ lệ thuận với gương mặt của nàng, tương lai nàng sẽ là người nắm giữ cả hậu cung trong tay, mặc dù nàng không thích cuộc sống này cho lắm, người xưa từng nói ” Con đường của đế vương là con đường tịch mịch nhất thế gian. Và tình yêu của bậc đế vương cũng vô cùng tịch mịch…”

” Đồ điên. “

Truyện: (12 Chòm Sao) Tìm Lại Ký Ức

Nhân vật chính:

Nữ:

Ma Kết – Kết Nhi – (17tuổi) – là một người con gái lạnh lùng, băng lãnh. Là bang chủ của bang Black Star. Cô mất hết người thân vào một ngày kinh hoàng – cái ngày mà cô tận mắt chứng kiến cảnh gia đình cô bị sát hại. Từ một cô gái vui tươi, yêu đời trở thành một người con gái lạnh lùng, tàn nhẫn. Học giỏi và thông minh, luôn bày ra những kế hoạch hoàn hảo. Tóc đen, mắt đen.

Bảo Bình – Bảo Nhi – (17 tuổi) – người bạn thân nhất của Kết Nhi. Cô là bang phó bang Black Star. Cô cũng là một người lạnh lùng nhưng không bằng Kết Nhi. Cũng từ một người vui vẻ, luôn tươi cười thành một người lạnh nhạt với tất cả mọi người. Tóc tím, mắt tím.

Song Ngư – Ngư Nhi – (16 tuổi) là người xa lạ đối với hai đứa kia. Nhưng, vì lí do nào đó, nó lại là một nhân vật rất quan trọng. Là gián điệp của Black Star. Cô bị gia đình bỏ rơi và đưa đến một ngôi nhà nhỏ. Tóc xanh, mắt xanh.

Thiên Bình – Thiên Nhi – (19 tuổi) – là chị của Ngư Nhi. Nắm rõ ký ức của Kết Nhi và Bảo Nhi. Cũng là người của Black Star. Cô cũng có một quá khứ không mấy đẹp đẽ. Tóc nâu, mắt nâu.

Cự Giải – Giải Nhi – (17 tuổi) – người bạn tốt của 4 sao nữ. Là bạn thân nhất với Ma Kết, nhưng rồi có một việc gì đó xảy ra khiên tình bạn của họ rạn nứt. Từ những người bạn tốt, họ trở thành người dưng. Cự Giải đã cố tình hãm hại Ma Kết và bạn của cô một vài lần cho đến khi cô biêt được sự thật mất lòng… Cô cũng là một thành viên của Black Star.

Nhân Mã – Mã Nhi – (17 tuổi) – là bạn của Bảo Bình. Nhưng cũng giống Kết – Giải, họ cãi nhau dẫn tới việc tình bạn rạn nứt. Làm đồng minh với Cự Giải đi hãm hại Bảo và Kết. Mặc dù không muốn nhưng vì không có bạn nên cô đã nghe theo Cự Giải.

Nam:

Thiên Yết – Yết Ca – (17 tuổi) – Là một người có tính tình thất thường. Bang chủ bang Dust – đối thủ của Black Star. Là người kết liễu hai dòng họ lớn. Quá khứ cũng không mấy vui vẻ. Tóc đỏ mát đỏ.

Song Tử – Song Ca – (17 tuổi) – Bạn thân của Thiên Yết nhưng lại là một người vui vẻ. Rồi, một điều gì đó đã xảy ra khiến anh chọn con đường máu me. Giết người không ghê tay. Tóc cam mắt cam. Bang phó bang Dust.

Sư Tử – Sư Ca – (19 tuổi) – Là một người lạ, nhưng lại mang một trọng trách lớn trong bang Dust. Cũng là một người vui vẻ nhưng nóng tính. Người chế tạo vũ khí cho Dust. Mắt và Tóc đều vàng.

Bạch Dương – Dương ca – (17 tuổi) – Mãi lúc sau mới xuất hiện. Là người nắm rõ quá khứ của Thiên Yết và Song Tử. Bạn thân nhất của Sư Tứ. Anh là người bày vẽ ra các kế hoạch và giải quyết mọi vẫn đề, khúc mắc trong bang. Tóc bạc kim, mắt bạch kim.

Xử Nữ – Xử Ca – (19 tuổi) – một người nghiêm khắc nhưng biết quan tâm đến người khác. Bạn thân của Kim Ngưu. Người đã khuyên Cự Giải tha lỗi cho Ma Kết. Coi Bảo Bình và Ma Kết như em gái của mình. Là anh trai kết nghĩa của Bảo Bình, gián tiếp giúp cô trải qua nỗi mất gia đình.

Black Star và Dust – hai bang nhóm đứng đầu hế giới ngầm. Định mệnh mang họ đến với nhau trong đời thường. Họ đâu biết đấy là đối thủ của mình.

Black Star – nhưng người thường xuyên giúp cảnh sát.

Dust – họ đi giết người, ai nghe tên cũng phải sợ họ. Việc thiện, đối với họ là nực cười.

Nhân vân phụ:

Tiểu Ngưu – em gái của Ma Kết. Nhưng, có điều cô đã ra đi trong cái buổi đêm kinh hoàng đấy.

Tiểu Bạch – em gái của Ma Kết, cũng đã ra đi.

Xà Phu – cô giáo của 12 người.

Couple:

Ma Kết – Thiên Yết.

Bảo Bình – Song Tử

Song Ngư – Bạch Dương

Thiên Bình – Sư Tử

Cự Giải – Xử Nữ

Nhân Mã – Kim Ngưu

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Công Chúa Lạnh Lùng, Ta Yêu Nàng!

1, Thiên Bạch Dương Tên lúc trước: Lâm Bạch Dương Giới tính: Nữ Tuổi: 17 Tính cách: Lạnh lùng, băng giá, chưa nói câu nào quá 15 từ Thân phận: Lúc trước là người của đoàn nghiên cứu. Xuyên không thành Thiên Nhân Quốc công chúa. Tỷ tỷ của Bảo Bình. Ngoại hình: Cô sở hữu mái tóc dài ngang hông màu bạch kim lượn sóng cùng đôi mắt màu đỏ vô hồn. Cao 1m70, body cực cực chuẩn.

2, Long Kim Ngưu Giới tính: Nam Tuổi: 18 Tính cách: Vui vẻ, hiền lành nhưng khi bạn đụng vô đồ ăn của ảnh thì ngay lập tức thiên thần biên thành ác quỷ luôn. Gia thế: Công tử của tể tướng đương triều – Long Kim Tuấn Ngoại hình: Mái tóc màu cafe và đôi mắt nâu đậm. Cao 1m84, body 6 múi

3, Diệp Song Tử Tên lúc trước: Dương Song Tử Giới tính: Nữ Tuổi: 16 Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, nhiều lúc nóng nảy Thân phận: Là người của ĐNC, xuyên thành đại tiểu thư phủ Đại học sĩ Ngoại hình: mái tóc xoăn lọn màu nâu và đôi mắt nâu vàng. Cao 1m67, body chuẩn

4, Vĩnh Cự Giải Tên lúc trước: Vương Cự Giải Giới tính: Nữ Tuổi: 16 Tính cách: Nhút nhát, hiền, mít ướt Thân phận: Là người của ĐNC, xuyên thành tiểu thư gia tộc Vĩnh-1 trong 3 gia tộc phồn hoa nhất Thiên Nhân Quốc Ngoại hình: mái tóc dài xoăn lọn nhỏ màu xanh ngọc và đôi mắt xanh nhạt. Cao 1m65, body chuẩn

5, Kim Sư Tử Tên lúc trước: Liêm Sư Tử Giới tính: Nữ Tuổi: 16 Tính cách: Nóng nảy, tự cao tự đại, thường cùng Song Tử trốn đi chơi Thân phận: Là người của ĐNC, xuyên thành tiểu thư gia tộc Kim-1 trong 3 gia tộc của Thiên Nhân quốc Ngoại hình: mái tóc ép phồng màu đỏ và đôi mắt màu cam. Cao 1m70, body chuẩn

6, Mai Xử Nữ Tên lúc trước: Mộc Xử Nữ Giới tính: Nữ Tuổi: 17 Tính cách: Nghiêm khắc, mắc bệnh sạch sẽ giai đoạn cuối. Thân phận: Là người của ĐNC, xuyên thành tiểu thư gia tộc Mai-1 trong 3 gia tộc Ngoại hình: mái tóc ép cụp màu hạt dẻ và đôi mắt nâu đỏ. Cao 1m72, body chuẩn đến từng milimet

7, Hàn Thiên Bình Giới tính: Nam Tuổi: 18 Tính cách: Lanh cha lanh chanh, đào hoa Gia thế: Nhị vương gia của Hàn Lâm Quốc Ngoại hình: Mái tóc màu nâu sẫm và đôi mắt nâu. Cao 1m84

8, Hàn Thiên Yết Giới tính: Nam Tuổi: 18 Tính cách: Lạnh hơn băng, kiệm lời Gia thế: Đại vương gia của Hàn Lâm quốc. Ca ca của Thiên Bình Ngoại hình: Mái tó bạch kim và đôi mắt xanh dương lạnh lẽo. Cao 1m85, body 6 múi

9, Phan Nhân Mã Giới tính: nam Tuổi: 18 Tính cách: Ham chơi, cũng đào hoa Gia thế: Đại vương gia của gia tộc Phan Ngoại hình: mái tóc màu xanh rêu và đôi mắt xanh đậm, cao 1m80

10, Trương Ma Kết Giới tính: Nam Tuổi: 18 Tính cách: lạnh lùng, khó gần Gia thế: Đại vương gia của gia tộc Trương Ngoại hình: mái tóc màu đen và đôi mắt nâu đen. Cao 1m84

11, Thiên Bảo Bình Tên lúc trước: Lâm Bảo Bình Giới tính: Nữ Tuổi: 17 Tính cách: sáng nắng, chiều mưa, trưa giông tố, rất thích thảo mộc Gia thế: Nhị công chúa của Thiên Nhân quốc. Là người của đoàn nghiên cứu Ngoại hình: mái tóc hơi xoăn màu tím và đôi mắt cùng màu. Cao 1m75

12, Lục Song Ngư Giới tính: Nam Tuổi: 18 Tính cách: hơi nhút nhát, hiền lành Gia thế: Đại vương gia của gia tộc Lục Ngoại hình: Mái tóc màu xanh biển và đôi mắt cùng màu. Cao 1m81

Truyện Thanh Xuân Ấy Ta Dành Trọn Cho Nhau

5h sáng hôm sau, khi trời mới tờ mờ sáng…

– Sao mình lại ngủ trên giường thế này???- Thiên Bình tỉnh dậy như 1 thói quen hằng ngày. Cô nhìn quanh phòng và nhận ra Kết đã đi ra ngoài từ lúc nào. Cô nghĩ thầm” Thôi! Đi tập thể dục đã!”

Đó là thói quen hằng ngày của cô để giữ cho dáng vóc thon thả không 1 kg mỡ thừa như bây giờ. Cô thay chiếc quần bó và chiếc áo croptop rộng, lấy máy nghe nhạc và tai nghe rồi đi ra khỏi phòng.

Đang chạy bỗng có một đàn bướm đẹp lung linh bay qua cô, theo đà, cô không ngừng chạy nhưng ngoảnh mặt lại để ngắm đàm bướm đó. Thật không may, do mải ngắm đàn bướm mà cô đã đụng trúng 1 thân hình cao to khiến cô xém ngã ngửa ra sau. Chàng trai ấy nhanh nhẹn đưa tay ra đỡ lấy eo Thiên Bình. Do cô mặc áo croptop nên cô cảm nhận được bàn tay ấm áp của người cô đụng phải đang chạm vào eo cô. Hai người nhìn nhau như vậy 1 hồi rồi Thiên Bình đẩy chàng trai đó ra.

– Ma Kết! Xin lỗi cậu! Mình không chú ý phía trước!- Thiên Bình vừa ngượng vừa chút sợ hãi cúi gằm mặt xuống đất mà nói xin lỗi Kết. Gương mặt cô lúc này đỏ như trái cà chua chín.

– Ukm! Không sao!- Kết cười nhẹ.

” Kết? Cậu ấy đang cười sao?”- Cân nghĩ ngợi

– Cậu cũng dậy đi bộ ak?- Câu hỏi của Kết kéo cô thoát ra khỏi những suy nghĩ vẩn vơ kia

– Ukm! Nhưng mình tập xong rồi! Mình về trước nha!- Thiên Bình đang cố tìm lý do để trốn tranh Ma Kết ngay lúc này.

– Mình cũng xong rồi! Về chung đi!- Kết nói

Vậy là Kết và Cân cùng nhau đi về tòa biệt thư nhưng chằng ai nói với ai câu nào cả.

– MẤY NGƯỜI DẬY HẾT CHƯA HẢ????- Xử Nữ gầm gừ gọi bọn sâu lười kia dậy đi học.

Hiện tại mới có Cự Giải, Thiên Yết và cô là đã dậy. Cô và Cự Giải đang chuẩn bị bữa sáng, Yết thì đọc tin tức từ chiếc ipad ở sofa phòng khách.

Nghe thấy tiếng ” chuông báo thức” của Xử, 1 vài sao đã tỉnh nhưng vẫn còn 1 số con sâu lười vẫn đang lưu luyến chiếc gối chưa muốn buông.

– Tên ăn lắm đi!! Dậy đi! Xử tỷ lên ném hết đống đồ ăn của cậu vào sọt rác bây giờ!- Song Tử giở chiêu để gọi con heo ham ăn Ngưu Ngưu dậy.

– Aaaaa… Bình tĩnh! Tôi dậy rồi đây!- nghe thấy bị vứt đồ ăn, anh vội vàng lao thẳng vào nhà vệ sinh làm VSCN nhanh như tia chớp.

Mã nghe thấy tiếng Xử nên đã dậy làm VSCN rồi. Đã chỉnh tề trọng bộ đồng phục của học viện Zodiac, ra khỏi nhà vệ sinh, anh nhìn con sâu Ngư Ngư 1 cách chán nản rồi thầm nghĩ:” Con gái gì mà ngủ như heo vậy”

– Song Ngư! Dậy đi! Xử tỷ giận rồi kìa!- Mã cố giở trò để gọi Ngư dậy nhưng có vẻ không thành công rồi.

– Yên cho tôi ngủ!- Ngư vơ lấy cái gối phi thẳng vào mặt Mã.

Nhân Mã tức giận ” Cô dám ném gối vô mặt tôi?? Được lắm! Tôi cho cô biết động vào nhà bổn thiếu gia này thì cô sẽ ra sao!” Nói rồi cậu quay ra bàn học lấy đại 1 cái ống thí nghiệm với 1 thứ dung dịch gì đó tím tím trong hắc ám vô cùng. Đó là bình thí nghiệm hôm qua Bảo Bình để quên ở phòng cậu lúc qua đây chơi với Mã.

– Song Ngư! Cô còn không dậy là tôi cho cô uống thuốc biến thành chuột nhắt luôn đấy! Cô tin không?- Mã mặt nham hiểm tiến lại gần Ngư

– Tôi dậy luôn đây!- Ngư sợ hãi chạy ngay vào nhà vệ sinh mà không để ý gương mặt đang rất đắc ý của Mã.

Cảnh tượng trong phòng bây giờ thật rồ man tíc. Bạch Dương vốn có tính ngủ không ” ngoan” nên đã lăn từ trên giường xuống dưới đất từ lúc nào chả hay. Cô hiện giờ đang nằm rất gần Sư. Nghe tiếng Xử gọi, cả 2 người cùng bật dậy. Họ bất chợt quay ra nhìn nhau rồi hét lớn:

– Tên kia! Đã bảo không được động thủ rồi mà! Tớ giết cậu!- Bạch Dương bật dậy ném đồ loạn xạ vào Sư vẫn đang ngáy ngủ bên cạnh.

– Tại cậu ngủ ” ngoan” quá chứ bộ! Tự lăn xuống xong lại kêu tớ!- Sư cãi

– Không nói chuyên với cậu nữa! Hứ!- Cừu mặt đỏ ửng lên, đóng rầm chiếc cửa nhà vệ sinh lại. Còn Sư ở ngoài thì cười sung sướng ( Dù sao họ cũng đang hẹn hò mà)

Giải sau khi chuẩn bị bữa sáng liền chạy lên phòng gọi con sâu lười Bảo Bình dậy.

-Bảo Bình à! Dậy thôi! Trễ rồi!- Cô lay lay người anh nhưng anh vẫn chà nhúc nhích. Cô bất chợt thấy đôi má mịn màng kia của Bình, cô lấy tay chọt chọt nó ” Đáng yêu quá!!!”- Cô nghĩ

– Cậu chọt má mình đủ chưa?- Bình vì bị làm phiền nên đã tỉnh.

Giải giật mình đứng dậy, mặt ửng hồng trước câu nói của Bình.

– Cậu thay đồng phục lẹ đi! Bữa sáng chuẩn bị xong rồi đó!- Nói rồi cô chạy ngay ra khỏi phòng để che đi bộ mặt lúng túng lúc đó.

Cân và Kết cũng đã về tới nơi.

– Ơ! Hai cậu dậy sớm thế! Tập thể dục à???- Xử hỏi

– Ukm! Mình lên tắm đã!- Nói rồi Cân chạy ngay lên phòng. Cô vẫn còn đang rất ngại khi đối mặt với Kết.

– Yết, Xử này! Tôi mượn phòng vệ sinh phòng 2 người!- Kết quay ra hỏi

-Ừ/ Cứ thoải mái- Yết và Xử trả lời

11 sao ( trừ Cân) đang ăn sáng. Lúc này, Cân mới hớt hải chạy xuống:

– Chào buổi sáng các cậu!- Cân cười thật tươi.

– Nhanh lên Bình Nhi! Bữa sáng của cậu mình để trong tủ lạnh á!- Song Tử quay lại nói với cô bạn thân.

– Thankiu Song Song!- Cân chạy ngay về phía tủ.

– Sao Cân không ăn sáng giống tụi mình hả? Cậu ấy ăn gì ở trong tủ lạnh thế???- Cừu thắc mắc.

– Táo và sữa- Song Tử và Bảo Bình đồng thanh. Cũng phải, họ đã quá quen với chế độ ăn uống nghiêm ngặt của Cân rồi. Có khuyên nhủ vài lần nhưng cũng chả thay đổi được gì.

– Hả??? Ăn thế sao mà sống!- Mấy sao còn lại ( trừ Yết) há hốc mồm.

Ăn sáng xong. Họ lấy cặp sáchvà cùng nhau đi bộ tới trường. Biệt thự của họ cách trường không xa, vừa đi họ vừa nói chuyên, cười đùa thật vui vẻ.

– Những con nhỏ kia là ai mà lại đi cùng với mấy hotboys của chúng ta thế kia???- 1 nữ sinh nọ lên tiếng

– Nghe nói! 6 con nhỏ đó may mắn được sống chung biệt thự với 6 hotboys của chúng ta đó!- 1 nữ sinh khác trả lời, ánh mắt trả mấy thân thiện nhìn về 6 sao nữ

– Các cậu phiền thật đấy!- Xử hừ 1 tiếng nhẹ rồi cùng 5 sao nữa bước vào trường mà mặc kệ tụi con trai đang bị fan bu đầy.

Tiết đầu tiên là tiết của thầy Xà Phu.

– Các em lưu ý! Chỗ ngồi của các em sẽ sắp xếp giống với việc chia phòng. Ai cùng phòng với ai thì ngồi cùng bàn với người đó.

Các học sinh nhanh nhẹn chuyển chỗ theo lời sắp xếp của thầy chủ nhiệm và tiếp tục lắng nghe thầy thông báo.

– Chúng ta sẽ có 1 bài kiểm tra khảo sát đầu năm để nhà trường đánh giá học lực cũng như sự tiến bộ của các em sau 1 năm học! Kỳ khảo sát sẽ bắt đầu vào đầu tuần tới, các em còn 5 ngày nữa để ôn tập.

– Mới đi học sao đã kiểm tra rồi hả thầy!!!- bọn học sinh trong lớp chán nản nhìn thầy ( trừ Yết, Xử, Giải và Kết. Căn bản vì Yết không quan tâm còn 3 người còn lại thì học giỏi nên cũng chả lo)

– Nhưng thầy có 1 tin tốt! Sau khi làm bài khảo sát này! Chúng ta sẽ được đi du lịch 4 ngày 3 đêm ở đảo Kazaki cùng với lớp 11Z theo như đúng truyền thống của khối 11 của trường ta từ trước đến giờ!- Thày Xà Phu nói

– Nghe thú vị ghê!- Song Tử quay xuống cười với Thiên Bình.

– Thú vị thì cũng phải ôn thi đi để thi đã cô nương ạ!- Thiên Bình ẩn nhẹ đầu cô bạn ham chơi

– Ầy! Lo gì! Có Xử tỷ giúp chúng ta ôn mà, phải không Xử???- cô với sang bàn Xử.

– Ukm! Từ hôm nay chúng ta ôn bài ở thư viện nha!- Xử nói với mấy sao nữ

– Ê! Cho bọn này ôn với!- Mã lanh chanh chen vào

– Phải đó! Các cô có Xử Nữ,bọn tôi có Ma Kết không phải hợp lại thì tốt hơn sao???- Sư gần đó lên tiếng

– Ải..ó( Phải đó)- Ngưu mồm nhai nhồm nhoàm snack hưởng ứng.

– Ăn hết đi rồi nói! Con heo nhà cậu!- Song Tử cốc nhẹ đầu Ngưu

– Kết! Ý cậu thế nào?- Xử quay sang hỏi Kết

– Tôi thế nào cũng được!- Kết nói rồi tiếp tục đọc quyển sách trên tay.

12 sao cùng nhau đi xuống thư viện của nhà trường. Thư viện rộng với biết bao nhiêu là sách. 12 sao chọn 1 chiếc bàn dài vừa đủ 12 ghế ngồi. Nói là Xử vs Kết học giỏi nhưng thực ra mấy sao còn lại cũng giỏi lắm chứ bộ, không thì làm sao được ở lớp 11S ( lớp cao nhất đấy^^)

Mọi người chăm chú ôn bài. Khó chỗ nào là hỏi xung quanh nhờ người khác giảng cho. Xử đang bận giảng bài cho Cừu, Giải đang giảng bài cho Ngư còn Song Tử thì đang lanh chanh nhờ Bảo Bình giảng Hóa,…. Cân đang định nhờ người giảng hộ đề toán hóc búa này thì chợt nhận ra mấy sao nữ ai cũng đang bận việc của mình. Cô nghó nghiêng xung quanh 1 hồi và tất cả cử chỉ đó đã thu hết vào tầm nhìn của Kết. Anh đứng dậy tiến lại đằng sau Cân, chống tay xuống bàn, tay anh bấy giờ cách tay Cân có vài cm. Cô giật mình ” Gần quá! Mùi hương này…là..”

– Không hiểu cứ hỏi mình!- giọng nói trầm vang lên sau gáy cô.

” Đúng là cậu ấy…”- cô nghĩ ngợi

– Mình… mình không hiểu câu đề toán này!- cô ấp úng. Cô liếc xung quanh, ánh mắt của các fangirl đang nhìn cô như muốn xé cô ra làm trăm mảnh. Ngay lập tức, sắc mặt cô trở nên lạnh hơn, cô đứng dậy khiến Kết cũng giật mình.

– Mình lại hiểu rồi! Cảm ơn cậu!- cô nói rồi chạy ngay ra khỏi thư viện để tránh những ánh nhìn đáng sợ khi ấy. Hành động của Cân làm Kết đứng sững người 1 lúc nhưng rồi anh cũng quay trở lại chỗ ngồi ban nãy và tiếp tục đọc sách.

Một cô gái với mái tóc tím mộng mơ đang đứng tựa người vào lan can thả hồn theo gió. Gương mặt cô vương chút buồn. Làn gió se lạnh cuối thu phả mạnh vào dáng vẻ manh mai ấy khiến cô đôi lúc run lên.

Bỗng có một con nhỏ chuẩn theo kiểu mắt xinh mỏ đỏ má hồng, mặt trắng hơn cả tuyết xuất hiện trước mặt cô.

– Mày là Thiên Bình lớp 11S phải không??- Nhỏ đó dùng chất giọng chảnh chọe nói với cô gái tóc tím kia

– Phải! Là mình!- Cân đáp

– Mày cũng biết anh Ma Kết là hotboy của tụi tao, mày đừng có õng ẹo hay quyến rũ anh ấy!!- Nhỏ vừa nói vừa tiến lại gần Cân

– Mình…Mình không..

” Phịch”

Chưa kịp giải thích. Nhỏ đó đã đẩy Bình Nhi khiến vai cô đạp mạnh vào bức tường gần cửa sân thượng.

– Đây là cảnh cáo cho mày đấy!

Nhỏ đó bỏ đi ngay sau đó. Vai Cân đau nhói, 1 tay ôm vai, 1 tay chống xuống đất để ngồi xuống. Cô rõ ràng không làm gì sai! Là Ma Kết, cậu ta chủ động tới giảng bài cho cô, là cậu ta đứng áp quá gần cô. Cô chìm sâu dần vào những suy nghĩ đó mà không biết trời đã bắt đầu mưa….

Cô vội đứng dạy, đi tới cánh cửa kia để đi xuống nhưng. Cạch… cạch… cánh cửa đó đã bị khóa ở trong. ” Là nhỏ vừa nãy làm sao? Rốt cục mình đã làm gì sai?” Trời giờ ngày càng lạnh. Cô ngồi co người ở ngay cạnh cánh cửa đó bởi trên đó có 1 cái mái hiên hẹp nhưng cũng còn đỡ hơn là không có. Cô ngồi co ro, mệt mỏi, đầu gục xuống đầu gối. Thật trớ trêu, áo khoác và điện thoại cô đều để dưới thư viện rồi.

– Trời đã mưa rồi sao?- Song Ngư lên tiếng làm cả bọn rời mắt khỏi quyển sách.

– Ê! Mà Thiên Bình của tui đâu rồi??- Song Tử quay sang không thấy đứa bạn thân liền hỏi mọi người.

– Cậu ấy đi ra ngoài cũng được 1 tiếng rồi!- Ma Kết lên tiếng

– Sao giờ còn chưa về nữa! Sách vở, áo khoác và điện thoại vẫn còn ở đây mà!- Xử Nữ bắt đầu lo lắng

– Hay chúng ta đi kiếm xung quanh trường xem sao!- Cự Giải đề xuất

11 sao đi quanh trường kiếm nhưng vẫn không thấy Thiên Bình. Mọi người trở nên lo lắng hơn.

– Hay cậu ấy mệt nên về nhà nghỉ rồi cũng nên!- Kim Ngưu nói

– Hay thế nhỉ? Về nhà xem Thiên Bình thế nào rồi! Mau lên!- Song Tử lo lắng giục mọi người đấy cặp sách rồi nhanh chóng về lại biệt thự

– Mọi người về trước đi! Tớ để quên ít đồ ở phòng thí nghiệm rồi! Về xem hộ tôi Bình Nhi sao rồi!- Bảo Bình dứt lời thì 10 sao gọi tài xế đến đón về biệt thư do trời mưa.

Bảo Bình thì bước tới phòng thí nghiệm lấy ít chất hóa học bỏ vào cặp sách rồi cũng ung dung ra về. Đang đi trên hành lang tầng 3, anh gặp 1 bác lao công già đang phải bê 1 cái thùng khá nặng lên nhà kho ở ngoài sân thượng của học viện. Anh liền chạy ra giúp bác lao công đó. Bác lao công thấy cửa sân thượng đã khóa liền lấy chìa khoad từ trong túi mở cửa ra. Cánh cửa vừa mở, Bảo Bình bê cái thùng đó tiến lại gần kho. Mới bước trân ra sân thượng, anh giật mình khi thấy Thiên Bình đang ngồi co ro, nép mình vào bước tường ngay gần đó. Anh đặt chiếc thùng xuống rồi chạy lại chỗ Cân.

– Bình Nhi! Em làm gì ở đây vậy??? Sao em lại ngồi đây???- Bảo Bình lay lay người Cân nhưng người cô như đông cứng lại, không cử động được.

– Anh à! Em..em…lạnh quá!!- Giọng Cân run run. Bấy giờ anh mới để ý cô chỉ đang mặc 1 chiếc áo đồng phục mỏng lại ướt sũng vì mưa. Anh liền cởi chiếc áo khoác đang mặc ra, khoác lên người cô rồi dìu cô về. May mà bây giờ mưa đã tạnh.

Ma Kết lên phòng nhưng chưa thấy Thiên Bình về. Anh xuống nói với mọi người:

– Thiên Bình chưa có về!

– Hả!! Vậy cậu ý đi đâu rồi???- Song Tử lại càng lo lắng hơn.

– Bây giờ biết tìm cậu ấy ở đâu???- Tụi con gái lo chả kém

– Các cậu bình tình! Nghĩ xem…

Sư Tử chưa nói hết câu thì cánh cửa biệt thự mở ra. Bảo Bình dìu Thiên Bình đang ướt nhẹp vào sảnh. 10 sao thấy vậy liền chạy ra. Thiên Bình không gắng gượng được nữa, cô ngồi phịch xuống nền đất lạnh.

– Thiên Bình à! Cậu sao thế này? Cậu đã đi đâu hả?- Song Tử chạy ra đỡ lấy cô bạn

– Để tớ đưa em ấy lên phòng đã!- Bảo Bình nói rồi bế Thiên Bình lên phòng. Mấy sao nữa cũng chạy theo để giúp cô lau khô người, thay quần áo. Thấy Cân đã ngủ yên. 5 sao nữ kéo nhau xuống tầng hỏi chuyện Bảo Bình. Anh kể rõ đầu đuôi tại sao tìn thấy Cân cho mọi người nghe.

– Con bé lúc đấy còn chả có sức để ngẩng đầu lên, người thì lạnh cóng!

– Có người cố tình!- Yết lạnh giọng

– Phải đó! Nếu khóa cửa sân thượng thì phải kiểm tra xem ngoài còn ai không rồi mới khóa chứ! Rõ ràng có người muốn hại cậu ấy!- Nhân Mã lên tiếng

– Ai lại làm thế chứ?- mấy sao nữa phẫn nộ

– Việc này giao cho tôi!- giọng Kết lạnh còn hơn cả trên lớp.

Kết tiến lại gần chiếc giường. Anh ngồi xuống đó rồi hương ánh mắt nhìn khuôn mặt mệt mỏi, nhợt nhạt của Thiên Bình.

” Rốt cục. Cậu đã xảy ra chuyện gì vậy hả Thiên Bình??”

Anh nhìn cô một lúc lâu rồi ra phía bàn học đọc sách, thật sự lúc này, anh không tài nào ngủ được.

Hihi! Chap này mình viết thiên vị Thiên Bình 1 xíu ha! Những chap sau mình sẽ viết đều cho các sao nha^^ cảm ơn mọi người <3