Truyện 12 Chòm Sao Kim Ngưu Nữ / TOP #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất? Nam Nữ Kim Ngưu Và 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Cung Hợp Với Nam Kim Ngưu Là Chòm Sao Nữ Nào?
 • Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất?
 • Gợi Ý Chọn Màu Đá Quý Phù Hợp Với Cung Kim Ngưu
 • Bí Quyết Chọn Đá Thạch Anh Phù Hợp Với Mệnh Tuổi, Cung Mạng
 • Tính cách đặc trưng cung Kim Ngưu nữ

  Cô nàng Kim Ngưu cũng là người thích ăn những món ngon, thích những thứ thiên về cảm xúc, mỹ thuật và âm nhạc. Nói đến tình yêu cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào thì nàng hợp với cung có cung nước hoặc cung đất. Lúc đó cả hai sẽ có được sự đồng điệu về tâm hồn.

  Vậy nữ cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

  Nếu nói nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất thì khi kết hợp với chàng trai Kim Ngưu cả hai cũng khá phù hợp với thang điểm 80%. Đó là vì cả hai còn chung một tính cách, hành động và nhận thức. Cũng vì lẽ ấy nên Kim Ngưu luôn nắm bắt tâm lý đối phương và hành động để không làm bất cứ ai phải tổn thương.

  Vì cả hai cung Kim Ngưu đều không hay dùng ngôn ngữ bộc lộ tình cảm bởi họ không biết mở lời như thế nào là tốt nhất. Do vậy điều này đã vô tình trở thành rào cản cho các cặp đôi. Lời khuyên nếu hai cung hoàng đạo này quen nhau đó là hãy học cách giao tiếp và trò chuyện để thêm hiểu nhau hơn.

  Thêm chọn lựa cho câu hỏi nữ Kim Ngưu hợp cung nào thì đó chính là cung Bạch Dương với thang điểm cũng khá tốt 70/100 điểm. Khi đó một anh chàng Bạch Dương mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ kết hợp với cô nàng Kim Ngưu bướng bỉnh và hơi thụ động. Vì sự kết hợp này sẽ tạo nên mối quan hệ ở mức độ vừa phải. Vì Bạch Dương là chàng trai năng động nên đi với nàng Kim Ngưu chàng luôn làm trước một bước. Có lẽ vì điều này nên cả hai luôn xảy ra xích mích vì Bạch Dương thấy nàng Kim Ngưu dường như quá chậm chạp.

  Nếu bạn băn khoăn không biết nữ Kim Ngưu hợp với cung nào thì chàng trai Cự Giải chính là một trong số những đáp án xuất sắc. Ở đây Cự Giải và Kim Ngưu chính là sự kết hợp chuẩn mực có sự hòa hợp cả trong tính cách lẫn suy nghĩ. Với nàng Kim Ngưu chu đáo và ân cần, còn chàng Cự Giải nhẹ nhàng sẽ khiến cho cả hai luôn thấu hiểu dù chưa nói ra điều trong lòng. Nhưng điều khiến cho cặp đôi không đạt 100 điểm là vì có những lúc sự cẩn trọng quá mức của Kim Ngưu khiến cho nam Cự Giải bị nóng giận.

  Trong số Kim Ngưu nữ và các sao nam thì khi kết hợp cùng Song Tử cũng được đánh giá khá hòa hợp với điểm 70/100. Nhưng điểm khác biệt rõ nhất ở cả hai đó là cách xử lý vấn đề. Nếu như Song Tử là người đưa ra quyết định hấp tấp vội vàng thì nàng Kim Ngưu suy nghĩ khá kỹ lưỡng. Đây là nguyên nhân gây ra tranh cãi giữa 2 chòm sao này.

  Để có thể ở bên nàng Kim Ngưu lâu dài thì Song Tử nên giảm đi những buổi tiệc tùng với bạn bè và giảm công việc để cả hai có thêm thời gian trò chuyện và hiểu nhau. Nàng Kim Ngưu cũng cần học cách đổi mới bản thân để sửa đổi tính bảo thủ của bản thân mình.

  Hai chòm sao này thực sự đúng nghĩa “một chín một mười” vì họ khác nhau cả về suy nghĩ lẫn cá tính. Tiền bạc với Kim Ngưu khá quan trọng vì họ nhận thức tiền bạc luôn là yếu tố lớn ảnh hưởng cuộc sống của họ. Nhưng cũng chính vì Kim Ngưu muốn có được cuộc sống sung túc nên họ ham kiếm tiền. Ngược lại chàng trai Sư Tử thì lại phóng khoáng và bản thân chi tiền rất nhiều trong việc ăn mặc, hẹn hò… Cũng chính vì lẽ ấy nên cả hai không được hòa hợp khi yêu.

  Nói Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất thì chắc chắn sẽ là chàng trai Xử Nữ với điểm số đạt đến 100/100 và cả hai chính là mối lương duyên tiền định. Hai chòm sao này dễ dàng để hòa hợp tính cách nhằm mang lại sự đồng điệu trong tình yêu. Trong mối quan hệ này có lẽ nam Xử Nữ sẽ là người chi phối gây ảnh hưởng tâm trạng cả hai. Nhưng cũng có lúc nàng Kim Ngưu thất thường nhạy cảm cũng cần cư xử khéo léo từ chàng Xử Nữ để tạo sự hòa hợp.

  Nhắc đến Kim Ngưu nữ hợp với cung nào thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua chàng trai Song Như. Ở đây cả hai chòm sao này đều không quá cứng rắn, họ luôn thích sự nhẹ nhàng tinh tế. Nhưng họ còn được bạn bè gọi là “cặp đôi ướt át” bởi trong tình yêu thì cả hai có thể hay xảy ra các xung đột và tranh cãi.

  Chàng trai Song Ngư là một người hy sinh rất nhiều cho tình cảm và họ luôn dành tình yêu ngọt ngào cho nàng Kim Ngưu. Nhưng Song Ngư cũng ít chủ động trong mối quan hệ này mà ngược lại Kim Ngưu chính là chòm sao đảm đương nhiệm vụ. Do vậy mối quan hệ tiến triển của cặp đôi sẽ phần lớn dựa vào sự nỗ lực của cô nàng Kim Ngưu.

  Nếu như Thiên Bình là chàng trai thích giao thiệp rộng thì nàng Kim Ngưu lại thiên về hướng gia đình. Chàng trai Thiên Bình muốn được là tia sáng thu hút sự chú ý từ mọi người nhưng nàng Kim Ngưu thì lại không muốn.

  Do đó Kim Ngưu phải ghen đến mức rối bời bởi Thiên Bình hầu như dành thời gian quá nhiều cho bạn bè, đối tác, đồng nghiệp trong khi nàng cũng rất cần được sự quan tâm.

  Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong số sao nam thì sẽ không bao giờ có tên chàng trai Bọ Cạp vì điểm số của họ chỉ 60/100 mà thôi. Dù cả hai có sức hút mạnh mẽ nhưng bên nhau họ cũng gặp nhiều trở ngại vì vốn dĩ Bò Cạp cứng đầu trong khi nàng Kim Ngưu thì lại máy móc.

  Nhân Mã chính là một chàng trai ưa thích sự tự do và cá tính nhưng cái tôi của chàng ta rất lớn. Nàng Kim Ngưu là một người hoài cổ, kiên nhẫn nhưng bị rào cản trong chi tiêu. Mặc dù cả hai chòm sao này không có quá sự khác biệt nhưng chính vì sự sĩ diện của Nhân Mã và Kim Ngưu nghiêm khắc trong tiền bạc nên cả hai khó hòa hợp.

  Ở bên nhau ít khi nào Kim Ngưu là người khởi chiến mà ngược lại đó là chàng trai Nhân Mã. Ngoài ra Kim Ngưu còn là một cô nàng biết thận trọng trong tình yêu nên họ dùng thời gian dài để thử thách đối phương. Ngược lại Nhân Mã thì quá hấp tấp vội vàng nên chuyện tình cảm của cả hai vì vậy sẽ bị miễn cưỡng.

  Nói Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong các sao nam dĩ nhiên chúng ta cũng cần phải nhắc đến sao Ma Kết. Cả hai đều đại diện cho nguyên tố đất thể hiện sự chung thủy, ôn hòa, cần cù. Chính vì vậy họ luôn cảm thấy hòa hợp với nhau.

  Hơn nữa cặp đôi này cũng có thể sáng suốt và bình tĩnh trong việc giải quyết mọi rào cản cũng như mối đe dọa làm ảnh hưởng tình cảm cả hai. Họ cũng luôn đề ra mục tiêu rõ ràng ở tương lai và đồng hành thực hiện mơ ước mục tiêu đó.

  Chính vì suy nghĩ thoáng của Bảo Bình đã tạo ra sự khác biệt với nàng Kim Ngưu truyền thống. Với người thích phiêu lưu và khám phá mọi thứ như Bảo Bình dường như nàng Kim Ngưu ít hứng thú. Cả hai vì vậy như một đôi đũa lệch nếu càng tiến sâu thì lại càng không hiểu rõ về nhau.

  Kim Ngưu nữ khắc với những cung hoàng đạo nào?

  Vì Bảo Bình là cung hoàng đạo thường thái độ rất bất cần và đôi khi thiếu thực tế nên có thể làm cho tâm hôn Kim Ngưu bị tổn thương. Nên nếu cả hai là một cặp thì tình yêu chẳng thể nào tiến xa được.

  Trong mọi chuyện thì Song Tử là người linh hoạt năng động thậm chí còn muốn mạo hiểm khi chơi xổ số may rủi. Nhưng nàng Kim Ngưu lại là người truyền thống muốn sự ổn định nên cả hai khi kết hợp cùng nhau cũng sẽ chẳng có được kết quả tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Để Sống Trọn Đời Bên Nhau
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất? ” Tinnhanhhomnay.com
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Cho Cung Kim Ngưu
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì: Nên, Kỵ, Công Việc, Tài Vận, Tình Cảm, Điện Thoại, Trang Phục, Nội Thất
 • Kim Ngưu Nữ Và Tình Yêu Với 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thu Hút Sự Chú Ý Của 12 Chòm Sao Nam
 • Những Nét Cuốn Hút Chết Người Của 12 Chòm Sao Nữ Khiến Nửa Kia Say Như Điếu Đổ
 • 5 Chòm Sao Nữ Được Trời Phú Cho Sắc Đẹp Từ Trong Bụng Mẹ
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nụ Hôn Đầu Vào Lúc Nào?
 • Khám Phá Kiểu Hôn Của 12 Chàng Trai Hoàng Đạo
 • Kim Ngưu nữ và tình yêu với 12 chòm sao sẽ như thế nào nhỉ ? Các nàng Kim Ngưu có thấy thắc mắc không ?

  1. KIM NGƯU VÀ BẠCH DƯƠNG

  Phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Bạch Dương đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình nên họ sẽ rất dễ phải lòng nhau. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, đây sẽ là một cặp đôi lý tưởng, có thể khiến người khác ghen tỵ.Tuy nhiên, với bản tính hay ghen và thích sở hữu của mình, nữ Kim Ngưu sẽ đôi lúc khiến đối phương không hài lòng.

  Bạch Dương yêu thích tự do và luôn muốn tìm kiếm những điều mới lạ, còn Kim Ngưu lại luôn thấy hài lòng hơn với việc ở nhà và chăm sóc cho gia đình. Đây là lý do dẫn đến không ít mâu thuẫn cho cặp đôi này. Trong chuyện chăn gối, họ có thể hòa hợp với nhau chỉ có điều đôi lúc Kim Ngưu thường quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo, điều này sẽ khiến Bạch Dương đầy đam mê không được thỏa mãn trọn vẹn.

  2. KIM NGƯU VÀ KIM NGƯU

  Cùng thuộc một chòm sao, người phụ nữ KIM NGƯU dễ dàng muốn ở cạnh và gắn bó với người đàn ông KIM NGƯU của mình. Cả hai mang lại cho nhau những cảm giác dễ chịu và thật thoải mái. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn có thể dễ dàng chia sẻ tình cảm cùng anh ấy.

  Điểm trừ của mối quan hệ này là cả hai bạn đều thích ở nhà và muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quên mất rằng nền tảng của sự lãng mạn và những điều bất ngờ mà bạn có được đến từ thế giới bên ngoài và những mối quan hệ bạn bè. Sẽ thật tuyệt nếu những người yêu nhau có thể gắn bó với nhau hàng giờ liền trong nhà nhưng điều đó cũng sẽ mang đến sự nhàm chán nhất định nếu cứ lặp đi lặp lại.

  3. KIM NGƯU VÀ SONG TỬ

  Nếu bạn thật sự muốn có một mối quan hệ lâu dài với một người đàn ông SONG TỬ thì cả bạn và anh ấy sẽ đều phải tự điều chỉnh bản thân rất nhiều.

  Người đàn ông Song Tử luôn bị thu hút bởi thế giới bên ngoài, anh ấy yêu thích và đam mê việc tìm hiểu hết thứ này đến thứ khác, có đôi khi trở nên bồn chồn và thiếu kiên nhẫn. Còn bạn, một người phụ nữ Kim Ngưu nhẹ nhàng, dịu dàng, khoan thai, luôn thích những bước đi chậm rãi. Bạn luôn rơi vào tình cảnh cảm thấy khó bắt kịp với anh chàng Song Tử của mình.

  Ngay cả trong chuyện chăn gối, nàng Kim Ngưu luôn muốn được yêu chiều, vuốt ve, thích được động chạm kích thích. Điều này đòi hỏi anh chàng Song Tử của bạn phải thật tinh ý và chu đáo, nếu không bạn sẽ cảm thấy nửa kia của mình thật xa vời và vô tình.

  4. KIM NGƯU VÀ CỰ GIẢI

  Cả hai có khá nhiều điểm chung, đặc biệt là luôn khao khát mãnh liệt trong việc thể hiện tình cảm. Cho nên một khi đã bắt đầu, mối quan hệ của các bạn sẽ phát triển rất nhanh.

  Nếu như bản tính ngọt ngào của nhân nữ KIM NGƯU xoa dịu trái tim của CỰ GIẢI thì tấm chân tình mà nam Cự Giải dành tặng Kim Ngưu cũng sẽ luôn khiến người phụ nữ này cảm thấy bất ngờ.Bên cạnh đó, người đàn ông Cự Giải rất hài lòng với cách mà bạn chăm lo cho gia đình, anh ấy cũng sẽ yêu thương và hết mực tôn trọng bạn.

  Trong “chuyện ấy”, người phụ nữ Kim Ngưu tìm được sự thỏa mãn bên cạnh người đàn ông Cự Giải của mình, có thể từ chính những cảm xúc và sự nhạy cảm mà anh ấy đem lại.

  5. KIM NGƯU VÀ SƯ TỬ

  Khi mới bắt đầu, hai bạn dường như rất hợp nhau, nhưng về lâu dài thì lại có vẻ không như vậy. Người đàn ông Sư Tử với bản tính kiêu ngạo, luôn thích là trung tâm của mọi việc và thích được khen ngợi. Điều này khiến bạn phải làm quen với việc tìm cách khen ngợi anh ấy hàng ngày mà bạn lại không mấy hứng thú với việc đó. Còn nếu phải thực hiện thì bạn luôn mong muốn anh ấy sẽ ghi nhận và cũng chú trọng đầu tư cho mối quan hệ như cách bạn đang làm.

  Mặc dù bạn có nhiều điểm không hài lòng với anh chàng Sư Tử nhưng người đàn ông này thật sự sẽ mang đến cho nữ Kim Ngưu sự an toàn mà nàng cần. Nếu cả hai có thể cân bằng được những cá tính của mình thì mối quan hệ mới có thể thật sự lâu dài và trọn vẹn.

  6. KIM NGƯU VÀ XỬ NỮ

  Cùng là những chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Đất, đây có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo theo thuật chiêm tinh học. Cả hai luôn sẵn sàng chia sẻ tâm tư, tình cảm cho nhau và bộc lộ những phẩm chất mà người kia thích. Đôi khi, giữa hai bạn có những điểm thiếu tương đồng nhưng cả hai dường như đều không để ý nhiều đến điều đó.

  Người phụ nữ KIM NGƯU với đức tính cẩn thận trong chi tiêu sẽ khiến người đàn ông XỬ NỮ rất mực hài lòng và an tâm khi giao việc chi tiêu trong gia đình cho cô ấy. Bên cạnh đó, sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ cũng giúp ích cho người phụ nữ Kim Ngưu trong nhiều tình huống.

  Ngay cả trong chuyện chăn gối, hai bạn cũng có sự hòa hợp tuyệt vời. Đây thực sự là một mối quan hệ có thể phát triển lâu bền.

  7. KIM NGƯU VÀ THIÊN BÌNH

  Phụ nữ KIM NGƯU và đàn ông THIÊN BÌNH có thể dễ dàng đem lòng cảm mến nhau mặc dù cả hai có nhiều điểm khác biệt. Tính tình hay thay đổi của người đàn ông Thiên Bình khiến nữ Kim Ngưu luôn cảm thấy khó nắm bắt. Bởi thế, nàng càng phát huy tính cách ưa sở hữu và hay ghen của mình, điều này sẽ đem lại nhiều phen khó chịu cho đàn ông Thiên Bình.

  Tuy nhiên, người đàn ông Thiên Bình lại luôn biết cách “đối phó” với những khoảnh khắc bướng bỉnh, cứng đầ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Nhắn Tin Theo Phong Cách Như Thế Nào?
 • Chỉ Số May Mắn Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 8
 • Ngày May Mắn Tháng 11/2020 Của 12 Chòm Sao, Làm Đâu Thắng Đấy
 • 12 Loại Cây Phong Thủy Mang Lại May Mắn, Tăng Phúc Lộc Cho 12 Chòm Sao
 • Quý Nhân Vận Của 12 Chòm Sao Năm 2022 Ra Sao? Ai May Mắn Nhất?
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 70: Chương Ngoại Truyện 2: Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chương 9 Của Truyện 12 Chòm Sao
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 13,
 • Thực Hư Tin Đồn: Nasa Thay Đổi Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo, 86% Chúng Ta Bị Đổi Chòm Sao!
 • Truyện: Đập Bàn Đại Ca
 • Truyện 12 Chòm Sao… Xuyên Không!!!
 • Kim Ngưu và Thiên Bình sau khi kết hôn thì cũng sinh đôi ra hai đứa con trai. Nhưng hai đứa này tính tình lại hoàn toàn khác nhau, tiểu Thiên là anh thì tính tình trầm lặng, ít khi nói lại chỉ thích trong nhà đọc sách, tiểu Ngưu là em thì tình tình nghịch ngợm hệt như một đứa trẻ, suốt ngày lêu lổng ngoài đường nhưng đó chỉ là lúc còn nhỏ. Không biết có phải nhiễm tính của anh trai hay không mà lớn lên tiểu Ngưu ít đi ra ngoài chơi, phần lớn là ở nhà đọc sách hoặc thi thoảng cùng với tiểu Thiên ra ngoài chơi với mấy đứa con của bạn ba mẹ.

  *Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 6 tuổi.

  “Ba ơi, con và anh hai được sinh ra như thế nào?” Kim Ngưu đang thư thả uống trà buổi sáng thì đột nhiên tiểu Ngưu lại gần hỏi, đằng sau là tiểu Thiên.

  “Cái này thì phải hỏi mẹ con” Kim Ngưu trả lời, khuôn mặt nham hiểm nhìn Thiên Bình đang cặm cụi trong bếp.

  “Con vừa hỏi mẹ rồi, mẹ bảo là ra hỏi ba” Tiểu Ngưu nói.

  “Cái này nói ra thì dài dòng lắm. Đầu tiên là ba mẹ yêu nhau, sau đó kết hôn, sau đó động phòng rồi…” Kim Ngưu đang liệt kê những sự việc quan trọng thì từ đâu một cái chổi bay thẳng vào đầu anh.

  “Ăn nói cho cẩn thận, anh đang nói trước mặt trẻ con đấy” Thiên Bình từ trong bếp gào lên khiến tiểu Thiên và tiểu Ngưu không khỏi bụm miệng cười. Trong nhà này, mẹ Bình là người nắm giữ quyền lực tối cao nhất, còn ba Ngưu chỉ xếp thứ 5 thôi. Tại sao lại là thứ 5 ư, vì tiểu Thiên và tiểu Ngưu có nuôi một chú chó có giống Alaskan Malamute tên là Mèo ^.^, vì vậy ba Ngưu còn xếp sau cả Mèo nữa.

  “Sao ba nói dài dòng thế, tiểu Song bảo là nó được sinh ra từ trong bụng mẹ thôi. Cần gì phải giải thích rắc rối như ba” tiểu Thiên lắc đầu ngán ngẩm, có phải ba Ngưu đang đầu độc tâm hồn trong sáng của cậu và tiểu Ngưu không.

  “Lúc đấy bụng mẹ không bé như bây giờ” Tiểu Thiên giải thích. Vì có đọc trước một số loại sách nên cậu cũng biết kha khá đủ dùng.

  “Anh chém gió vừa thôi. Thằng tiểu Tử bảo nó được sinh ra từ nách của bố nó kìa” Tiểu Tử chỉ là tên mà hai anh em nhà này đặt cho tiểu Sư – con trai lớn của Sư Tử và Nhân Mã.

  Kim Ngưu chính thức sa mạc lời.

  *********************************************

  Hôm nay là thứ 7 nên tiểu Thiên và tiểu Ngưu được nghỉ học, mẹ Thiên thì bận việc ở công ty nên đi từ sớm. Nhà chỉ có ba bố con chơi với nhau.

  “Sao ba lại hỏi thế?” Tiểu Thiên cau mày nhìn Kim Ngưu. Có phải ba bị tự kỉ không nhỉ?

  “Chắc hồi đó mọi người chơi điện thoại nhiều nên bị cận đấy mà” Tiểu Ngưu gật gà gật gù nói.

  “Con thấy ba xấu òm chứ đẹp đẽ gì mà tự hào thế” tiểu Thiên tạt cho Kim Ngưu một gáo nước lạnh.

  “Vậy thì mai hai đứa cùng ba đi mua cái kính”.

  “Sao lại phải mua kính ạ”

  “Để ba đeo vào cho đỡ xấu trai”

  “Sao bây giờ không đi mua luôn mà phải để đến ngày mai ạ?”

  “Mai là ngày đẹp”.

  “Vậy sao ba không mua luôn cái mũ chùm đầu to ý”

  “Sao phải mua?”

  “Đội cái mũ ấy để nó che kín hết chỗ xấu đi. Chứ ba đeo kính thì nó vẫn như thế thôi”.

  Kim Ngưu sa mạc lời lần 3.

  ************************

  Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 15 tuổi. Còn Mèo cũng được 9 tuổi, nó bây giờ to gần bằng tiểu Thiên và tiểu Ngưu.

  “Ê tiểu Ngưu, mày dắt con Mèo đi dạo đi. Hôm nay anh đau chân không đi được” tiểu Thiên nói. Hôm qua cậu với bọn tiểu Song và tiểu Thiên đi chơi bóng rổ, không may bị chật khớp.

  “Em cũng mỏi lắm. Hay là để con Mèo nó tự đi dạo đi, nó cũng 9 tuổi rồi chứ bé bỏng gì nữa” tiểu Ngưu hồn nhiên nói, trên mặt tiểu Thiên bây giờ đang giăng đầy hắc tuyến.

  “Đi đi, sau anh mua cho cái ván trượt mới”

  “Anh hứa nhá”

  “Ok ok. Bây giờ thì đi đi” tiểu Thiên phẩy phẩy tay. Tiểu Ngưu hí hửng dắt con Mèo đi dạo. Vừa đi vừa huýt sao trông rất yêu đời.

  Nửa tiếng sau tiểu Ngưu cùng con Mèo trở về, cơ mà mặt nó cứ như vừa bị ai cướp hiếp giết ý.

  “Làm sao đấy?” Tiểu Thiên hỏi.

  “Vừa nãy lúc em ra ngoài thì gặp 2 đứa con gái” tiểu Ngưu ngồi phịch xuống ghế bắt đầu kể.

  ************ Flashback***********

  Tiểu Ngưu đang tung tăng dẫn con Mèo đi dạo thì bỗng nhiên gặp 2 đứa con gái. Hình như hai đứa này quen quen, hình như học lớp bên cạnh thì phải. Tiểu Ngưu bèn tỏ ra phong độ, một tay cầm dây xích, một tay đút túi quần hiên ngang đi qua 2 đứa nó.

  “Uầy, xinh thế” Đột nhiên 2 đứa con gái ấy reo lên khi nhìn thấy tiểu Thiên và con Mèo.

  “Hai bạn quá khen, mình chỉ là gien di truyền từ mẹ và” tiểu Ngưu gãi đầu cười cười. Nhưng chưa nói hết câu đã bị tạt gáo nước lạnh và mặt.

  “Chú chó này xinh thế? Nó là giống gì thế?” Hai cô gái đỏ hí hửng hỏi, bỏ qua tiểu Ngưu một bên mà quay qua quấn quít với con Mèo.

  ” Giống Alaskan Malamute” tiểu Ngưu đen mặt trả lời.

  “Nó tên gì vậy?”

  “Mèo”.

  “Ahaha, chó mà tên Mèo. Sao cậu lại đặt thế?”

  “Tôi thích. Mèo, đi thôi” tiểu Ngưu lạnh lùng dắt con Mèo đi qua hai đứa con gái đó. Sau 2 phút để loát lại những gì vừa xảy ra, hai đứa con gái đó mới nhận ra là chủ của con chó còn đẹp hơn cả con chó. Vậy mà hai người ngu ngốc không nhận ra.

  ********** Endback ********

  *************************

  “Sao con suốt ngày chỉ ở trong phòng đọc sách thế. Sao không ra ngoài chơi với bạn bè như tiểu Ngưu ý” Thiên Bình khẽ nói.

  “Con thích đọc sách hơn”.

  “Mẹ biết con thích đọc sách, nhưng cũng phải ra ngoài cho khuây khỏa đầu óc chứ” Thiên Bình lại tiếp tục nói nhưng nhận lại chỉ là sự im lặng từ thằng con trai.

  “Bây giờ con có đi ra ngoài chơi không?” Vẫn im lặng.

  5 phút sau.

  Tiểu Thiên hai tay đút túi quần đi lang thang trên đường. Đột nhiên có một bàn tay đặt lên vai anh.

  “Tiểu Thiên, đi đâu đây?” Tiểu Sư nhe răng hỏi.

  “Đi ra ngoài. Bị mẹ đuổi ra khỏi nhà” tiểu Thiên cau mày nói.

  ” Giống tao thế. Thế sao mẹ mày đuổi mày”

  “Không đi đâu chơi chỉ ở trong nhà”.

  “ĐM, mày sướng vãi. Tao đi chơi nhiều quá bị mẹ đuổi. Mẹ tao bất công vcl” tiểu Sư khẽ nghiến răng.

  “Nói nhiều quá. Bây giờ có chỗ nào đi không, chứ ơt ngoài đường thế này chết vì lạnh mất” tiểu Thiên nói.

  “Hay đến nhà tiểu Song chơi đi. Nghe nói nó mới mua bộ game mới, tiện qua đó chơi thử luôn” tiểu Sư đề nghị.

  “Được” tiểu Thiên gật đầu.

  Đây người ta gọi là hai con người tình cờ gặp nhau nhưng số phận lại trái ngược hoàn toàn😂😂😂.

  *************************

  Khi tiểu Thiên và tiểu Ngưu được 17 tuổi.

  Hôm nay tiểu Thiên và tiểu Ngưu rảnh rỗi đến công ty ba nó chơi. Hai anh em này rất tinh mắt nên để ý được cô thư kí có ý với ba nó nên hai anh em đành tương kế tựu kế với nhau.

  “Anh hai xem này, bây giờ trên mạng nhiều video đánh ghen nhỉ?” Tiểu Ngưu reo lên, đưa điện thoại cho tiểu Thiên xem. Hai anh em hiện tại đang nói chuyện vô tư trước mặt cô thư kí.

  “Cái này còn bình thường. Chứ mày nhớ vụ của mẹ lần trước không?”

  “À, anh nhắc em mới nhớ. Cái con mụ đấy bây giờ chắc đang ở trại tâm thần đấy nhỉ?”

  “Ờ, bị mẹ tạt axit vào mặt đến nỗi không nhận ra luôn thì chả thành điên”

  “Mà mẹ còn bảo ai còn dám ve vãn ba nữa là mẹ cho vào máy nghiền luôn hay sao”

  “Ờ. Cả hai bên nội ngoại đều giàu có nên chẳng bị truy tội gì cả. Nếu mà để bác Yết ra tay thì anh cá chắc không ai biết là cô ta sống trên đời luôn ý chứ”.

  Hai anh em cứ nói qua nói lại, không để ý mặt của cô thư kí kia đã chuyển sang màu xanh lét vì sợ hãi. Và ngay ngày hôm sau cô ta còn nghỉ việc mà chẳng ai biết lí do.

  ********** Hết chương ngoại truyện 2 *************

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Mở Đầu Ngoại Truyện
 • Đọc Truyện Truyền Thuyết Về Những Pháp Sư Huyền Thoại
 • Đọc Truyện Oan Gia Nhà Bên
 • Đọc Chap 9: Thần Tộc Bại Trận
 • Tiết Lộ Mẫu Con Gái Khiến 12 Chòm Sao Nam “dị Ứng”
 • Tính Cách Kim Ngưu Nữ Trong 12 Chòm Sao Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Qua Bộ 3 Cung Quyền Lực
 • Đi Tìm Con Người Thật Của 12 Chòm Sao Qua Cung Mọc, Cung Mặt Trời Và Cung Mặt Trăng
 • Cung Nhân Mã (22/11 Đến 21/12)
 • Tình Yêu Của Cung Sư Tử Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Của Cung Thiên Yết Với 12 Chòm Sao Khác Như Thế Nào?
 • Cung Kim Ngưu

  Tổng quát về cung Kim Ngưu:

  Kim Ngưu (21/4 – 21/5) đứng thứ hai trong 12 cung hoang dao, những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào. Họ cá tính và mạnh mẽ. Kim Ngưu sôi nổi, hòa đồng và khá thân thiện. Điểm khiến người khác chú ý và bội phục ở họ chính là tính cách cương quyết, chín chắn, trầm ổn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Kim Ngưu lấy hình tượng biểu trưng là con trâu, hình ảnh này khắc họa rất chân thật tính cách tốt đẹp của họ. Đó là sự thân thiện, cần cù, chịu khó, luôn cố gắng hết mình. Họ chung thủy, trọng tình nghĩa và là những người rất đáng tin cậy.

  Cuộc sống đối với Kim Ngưu là không ngừng phấn đấu và vươn lên, họ ấm áp và cũng rất biết quan tâm chăm sóc người khác. Anh chàng/ cô nàng cung Kim Ngưu truyền thống, là hình mẫu lý tưởng cho gia đình.

  Tính cách của cô gái Kim Ngưu:

  1. Mạnh mẽ và khá nóng nảy:

  Mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào, nàng Kim Ngưu luôn rất kỳ vọng vào cuộc sống đầy sắc màu này. Tính cách nhiệt huyết, mạnh mẽ thúc đẩy cô nàng làm mọi điều mình muốn, họ không e dè bất kỳ một điều gì cả. Cô nàng luôn tràn đầy sức sống và năng lượng, Kim Ngưu mang đến sự vui vẻ, một bầu không khí trẻ trung và năng động cho mọi người.

  Là một người trọng tình nghĩa, cô nàng cũng sẽ tỏ ra nóng nảy khi thấy bạn bè hay người thân phải chịu ấm ức, đề cao “chính nghĩa” nàng rất thích giúp đỡ người khác. Tuy đó là một tính cách tốt nhưng nhiều khi chính nó lại đem đến cho Kim Ngưu không ít những rắc rối.

  Nàng kim nguu can đảm và rất khó bị đánh bại. Đứng trước thách thức khó khăn, Kim Ngưu không những không sợ hãi mà họ dũng cảm tiến lên, đón nhận thử thách, cô nàng cũng không thích nhờ vả người khác quá nhiều, nếu có thể nàng luôn muốn tự tay hoàn thành mọi thứ.

  2. Chân thành, yêu thương và bảo vệ tình yêu của họ:

  Dù tính cách có vô cùng mạnh mẽ và bá đạo nhưng thực chất khi đối mặt với tình yêu chúng ta nhận ra rằng thực chất đây là một cô gái rất truyền thống và dịu dàng. Kim Ngưu thể hiện một mặt khác hẳn với thường ngày.

  Cô nàng dịu dàng và rất tinh tế nhưng điều này chỉ những người họ yêu thương mới cảm nhận được thôi. Nàng chu đáo, biết quan tâm tới cảm nhận của người khác, dù bá đạo nhưng không hề áp đặt người khác phải làm theo mình. Kim Ngưu sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của họ. Một khi đã trao trái tim cho ai đó nàng sẽ toàn tâm toàn ý vì người kia.

  Kim Ngưu coi việc chăm sóc gia đình là trách nhiệm của bản thân. Là một người rất bao che khuyết điểm, một khi nghe thấy lời nói không hay về gia đình mình nàng nhất định sẽ làm điều gì đó để “báo thù, rửa hận”.

  3. Thông minh, sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật:

  Trong cuộc sống, đặc biệt là với những thứ nàng quan tâm, Kim Ngưu gây ấn tượng với mọi người bằng trí thông minh cùng nhạy bén của mình. Cùng một vấn đề nhưng Kim Ngưu có thể nhanh chóng tìm ra những giải pháp khác nhau rồi lựa chọn phương án thích hợp nhất với bản thân. Là một người biết nắm chắc thời cơ, nàng sẽ không bao giờ để vụt mất cơ hội mà tận dụng nó một cách triệt để nhất.

  Đa số những cô gái thuộc cung Kim Ngưu đều có một lòng say mê nhất định với nghệ thuật. Họ sáng tạo và luôn hoàn thành tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao. Kim Ngưu nghiêm túc, chăm chỉ, cố gắng để hoàn thành ước mơ của mình.

  4. Cá tính nhưng cũng không kém phần quyến rũ:

  Kim Ngưu mạnh mẽ lại cộng thêm trí thông minh, nhanh nhạy cùng tính cách hài hước, tất cả tạo nên một cô gái cá tính, có một không hai. Đi đến đâu, cô nàng cũng có thể bùng nổ và phát huy sức mạnh của mình. Mỗi nơi nàng xuất hiện điều khiến không khí thêm phần sôi động và nhiệt huyết.

  Tính cách táo bạo tạo nên sự quyến rũ, nàng luôn thu hút được ánh mắt của nhiều người mỗi khi xuất hiện. Ai cũng thích một người thân thiện, mạnh mẽ lại hòa đồng, do vậy thật hiển nhiên khi Kim Ngưu rất được quan tâm và chào đón.

  5. Là người đáng tin cậy:

  Kim Ngưu sẵn sàng giúp đỡ khi biết bạn bè hay người thân gặp khó khăn, họ tự nguyện mà không hề phàn nàn về bất cứ thứ gì. Mạnh mẽ và đáng tin cậy là những gì mà mọi người cảm nhận được ở cung hoàng đạo này. Trong công việc cho dù có khó khăn đến mấy thì họ cũng sẽ hoàn thành một cách xuất sắc.

  Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

  Thư viện

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương 2: Quản Gia Thông Tin
 • 12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?
 • Vật Tượng Trưng Cho Tâm Trạng Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Điểm Lý Tưởng Kéo Nhau Đi Bơi Của 12 Chòm Sao
 • Bí Mật Về 12 Chòm Sao Hé Lộ Gì Về Đặc Điểm Tính Cách Chiêm Tinh Học
 • Đọc Truyện 《 Thiên Yết × Kim Ngưu ~ Xử Nữ X Kim Ngưu》 Kiếp Hậu Cung.

  --- Bài mới hơn ---

 • Cặp Đôi Xử Nữ Và Song Tử Khi Yêu Nhau Sẽ Như Thế Nào?
 • Cung Xử Nữ Và Cung Song Tử
 • Khi Song Tử Và Xử Nữ Là Đồng Nghiệp
 • Cung Xử Nữ Và Song Tử
 • Mối Quan Hệ Giữa Cung Song Tử Và Xử Nữ
 • Cách xa kinh thành Vũ Lôi hơn trăm dặm có một ngôi làng mang danh Dục Thiên khá lớn nằm sát vùng ngoại ô, xưa nay làng này luôn được giới giang hồ đồn đại đây chính là nơi để nam nhân giải tỏa ham muốn tuyệt hảo nhất ở chốn An Lạc Quốc này.

  Các kỹ nhân giỏi đều được đào tạo từ đây. Người không muốn làm kỹ, chỉ cần một hoặc hai ngày đã trở nên ngoan ngoãn nghe theo tú bà đến lạ.

  Năm Kim Ngưu vừa tròn mười ba tuổi đã bị gia đình bán vào Phong Tình lâu nổi tiếng hạng nhất ở làng Dục Thiên, lúc đó tuổi nàng còn nhỏ và chưa hiểu chuyện, trong lòng chỉ hiểu đơn giản rằng cha mẹ không cần nàng nữa… Và cứ như vậy suốt năm năm ở thanh lâu, nàng được dạy dỗ những bài học nhục nhã và kinh tởm, đã nhiều lần nàng cố gắng lẩn trốn nhưng vẫn không thành công, Kim Ngưu tự nhủ thầm trong lòng tại sao ông trời lại bất công đến vậy.

  Hiện giờ, nàng đã được mười tám tuổi xuân, chính là độ tuổi để thích hợp để làm một kỹ nhân trước công chúng. Vào mỗi năm như vậy, nếu trong Phong Tình lâu có một kỹ nhân mới trưởng thành liền sẽ mở một bữa tiệc thật long trọng và mời tất cả các nam nhân của Quốc đến tham dự, tú bà sẽ cho ra mắt kỹ nhân trẻ tuổi này trong lâu cho mọi người nhìn ngắm.

  Kim Ngưu sợ bản thân sẽ có cuộc đời giống như những tỷ tỷ khác trong Phong Tình lâu, nàng quyết định lập kế hoạch chạy trốn. Sống ở đây đã lâu, nàng biết rất rõ ở đây được bố trí như thế nào, đường lối ra sao chỉ tại chưa có cơ hội tẩu thoát mà thôi…

  Đêm đến, đường đèn phồn hoa rực rỡ, người của khắp gia tộc đều kéo nhau đến trước cửa Phong Tình lâu, ai ai cũng xôn xao bàn tán về kỹ nhân mới ở đây ( Tức Kim Ngưu. ). Có người bảo nàng là giai nhân tuyệt sắc, có người bảo nàng chỉ có chút tài mọn còn sắc thì tệ biết bao nhiêu.

  Bọn người ngoài kia a, các ngươi chưa gặp mặt bổn cô nương thì đã chê khen nàng đủ điều, thật đáng tức chết mà. Hỏi làm sao khiến Kim Ngưu muốn rời khỏi chốn phong lưu, lừa dối này đây?

  Ngẫm trong lòng một lát, nàng quyết để tâm tư bi ai sang một bên, bắt tay vào việc tẩu thoát lần thứ năm mươi lăm của mình. Nhân gian có câu, thua keo này thì bày keo khác, sợ gì mà không tiến lên!

  Kim Ngưu cải trang thành một bà thím đang mang thai, thật ra nghề tay trái của nàng chính là thuật cải trang nhưng ít khi sử dụng đến, nếu khi xưa không phải vì lí do nàng quá nhỏ chưa biết gì nên cũng chẳng màng đến là mấy nếu không thì nàng đã ngày ngày tự dằn vặt bản thân tại sao không thèm đếm xỉa tới.

  Thường vào những đêm tiệc ở Phong Tình lâu sẽ đông nghịt nam nhân đến mức sập cả cửa vào, tràn vào trong như lũ. Nhân cơ hội, nàng trà trộn trong đám người đi ra bên ngoài an toàn, đây là lần đầu nàng có thể tẩu thoát nhanh như vậy. Lúc nhỏ nàng tẩu thoát bước đầu khá yên ổn, bước sau thì vì lí do không biết đi về đâu, cứ thế mà quanh quẩn ở làng mãi, kết quả bị người trong lâu bắt gặp và tóm gọn. Nhớ đến chuyện cũ, nàng thở ra một hơi thật dài, vội đặt tay lên vùng ngực vỗ nhẹ.

  ” Hôm nay xem như ta may mắn đi… “

  Kế hoạch lần này Kim Ngưu cần phải rời khỏi làng này càng sớm càng tốt, nàng đưa đôi đồng tử màu đen tuyền nhìn tứ hướng lối đi và thực không hiểu nó sẽ đem nàng đến phương trời xa xôi nào.

  ” Này cô nương, cô là người nơi đâu? Phải chăng lạc đường rồi? “

  Một nam nhân tướng mạo tuấn tú băng lãnh ngồi cưỡi trên lưng chú bạch mã với dáng vẻ uy nghi xuất chúng đến lạ. Y nhìn Kim Ngưu bằng ánh mắt dịu dàng tỏ ý muốn giúp đỡ.

  ” Ta… Ta vốn là người ở Tịch Nhiên thôn và bị bán vào đây từ năm năm trước rồi… “

  Nàng cũng không giấu diếm gì, chỉ cần được trở về quê nhà là được.

  ” Bán? “

  Đối phương gương mặt không đổi sắc nhưng giọng điệu có phần hơi ngạc nhiên.

  Bỗng có thêm vài tiếng ngựa phi đến, tiếng người tức giận hét lên lớn nhỏ khiến nàng không khỏi giật mình và co rúm người lại.

  ” Ả ta ở đằng kia! Mau bắt lại! “

  Tại vì sao đám người ở Phong Tình lâu lại phát hiện nhanh như vậy, trong mắt Kim Ngưu thoáng chốc đã trở nên sợ hãi, thân thể nàng run lên. Nam nhân lạ mặt trong tâm có một dự cảm được linh cảm không lành. Y gọi to.

  ” Cô nương, nhanh lên ngựa của ta! Mau! “

  Dứt lời, y nắm chặt lấy cổ tay nàng kéo lên bạch mã và phi ngựa chạy nhanh về phía con đường quanh co trước mắt. Đêm tối, xung quanh sương mù vờn quanh che khuất gần hết lối đi nhưng vị nam nhân này vẫn điều khiển chú ngựa thật điêu luyện như thể biết rõ từng ngóc ngách của địa hình ở làng Dục Thiên này vậy.

  ” Vừa nãy cô nương vừa bảo mình bị bán đi và là người dân ở Tịch Nhiên thôn đúng chứ? “

  ” Ân. “

  Nàng gật nhẹ đầu. Nàng ngồi trên lưng bạch mã đang chạy, những đợt gió lớn làm những chùm tóc mượt mà của Kim Ngưu cuốn theo mà uốn lượn giữa trời.

  ” Cô bám chắc lấy áo của ta đi! “

  Vị nam nhân cứ thế mà phi thật nhanh đến nỗi nàng xém chút là té nhào xuống dưới lớp đất đá dày, Kim Ngưu theo phản ứng tự nhiên mà ôm lấy thắt lưng của y.

  ” Aa!!! “

  Càng chạy càng xa, tiếng vó ngựa phi của đám người ở Phong Tình lâu cũng dần biến mất dần khỏi không gian đêm thanh tịnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 9: Một Đêm Trong Hang Động
 • Song Joong Ki Và Song Hye Kyo: Cặp Đôi Xử Nữ
 • Tử Vi Xử Nữ Ngày Mai
 • Tử Vi Cung Xử Nữ Ngày Mai
 • Tử Vi Ngày Mai 18/6/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Thần Thoại Chòm Sao Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Cho Một Người Đàn Ông Kim Ngưu (18 Ảnh): Loại Bùa Nào Phù Hợp Với Ngày Sinh Và Dấu Hiệu Của Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Hôm Nay 6/8 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Nhận Được Nhiều Tin Vui Trong Chuyện Tình Cảm
 • Em Sẽ Chờ, Sẽ Đợi Tình Yêu Của Anh, Kim Ngưu!
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Kim Ngưu
 • Trâm Anh Kim Ngưu Ms 853
 • Lãnh địa của Kim Ngưu ngập tràn vẻ đẹp tươi tốt cuối xuân, khi toàn bộ thiên nhiên đều đang trong giai đoạn sinh sôi nảy nở. Ở Tây Âu và Mĩ, chúng ta vẫn vô thức tôn vinh nghi thức sinh sản cổ xưa. Chúng thường được tiến hành trước những bức tường đá lớn. Con người dựng lên Maypole ngây thơ xinh đẹp – một biểu tượng ngụy trang cho sức mạnh nam tính của đất. Chúng ta thậm chí còn chọn Nữ Hoàng Tháng năm. Thời xưa, người này được hiến tế cho thần đất mỗi kì để đảm bảo mùa màng trù phú. Ở lãnh địa Kim Ngưu, những cánh đồng luôn tốt tươi, cây ăn quả sai trĩu trịt và ồn ào khi lũ ong thụ phấn, cùng các loài chim cũng như động vật biểu diễn nhiều nghi thức kết hợp vô cùng độc đáo. Trong thế giới của Kim Ngưu, không có gì phải diễn ra vội vã; hạt giống được gieo trồng nhưng chỉ trưởng thành khi đã chín muồi. Một người không thể vượt qua quy luật của tự nhiên và đòi hỏi hạt giống đó phải lớn lên ngay lập tức, hệt như vậy, cho dù là ai cũng không thể bắt buộc Kim Ngưu tăng tốc. Kim Ngưu sẽ chẳng bị thúc đẩy đâu, mà nó thà ăn uống, ngủ nghỉ và quan hệ theo quy luật tự nhiên, còn hơn phải tuân theo quy luật của một người lúc nào cũng đòi hỏi mọi thứ phải nhanh chóng thêm chút nữa. Thế giới của Kim Ngưu đầy nhạy cảm và uể ải, nhưng bên dưới sự chậm chạp đó là dòng sức mạnh khổng lồ của đất, đang chảy theo nhịp điệu cổ xưa và vĩnh cửu của mình, không bao giờ vội vã cũng không bao giờ ngừng lại. Với nhiều người làm vườn, khung cảnh cuối mùa xuân bao giờ cũng là đẹp nhất, bởi sự yên bình của nó ẩn chứa những sức mạnh to lớn, và cảm giác về một tương lai hứa hẹn ngập tràn trong trăm hoa, cây cỏ.

  Bình thường, nguồn năng lượng ổn định và dịu dàng ở Kim Ngưu được bộc lộ thông qua tính kiên nhẫn và khả năng chờ đợi mọi thứ chín muồi. Mặc dù bò tót là loài động vật có quyền năng vĩ đại, nhưng mọi người có thể sẽ không nhận ra điều này nếu chỉ nhìn bề mặt. Một người mang đặc tính Kim Ngưu thường bị coi thường bởi những kẻ hời hợt, bởi vì người đó không bao giờ phô diễn tài năng của mình trừ khi cảm thấy cần thiết. Nhiều người trẻ Kim Ngưu sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để lựa chọn con đường trong cuộc sống, bởi chòm sao này thích tích lũy trải nghiệm thực tế và xây dựng những thứ lâu dài, còn hơn đưa ra các quyết định thiếu chín chắn để rồi chẳng thể hoàn thành. Sự ổn định và an toàn về vật chất cực kì quan trọng đối với Kim Ngưu, cũng như nhu cầu được bảo vệ những điều quý giá trong đời, ngay cả khi họ phải đối mặt với hỗn loạn và thay đổi. Kim Ngưu không từ bỏ dễ dàng, và người mang đặc tính của chòm sao này cũng từ chối từ bỏ những công việc hay các mối quan hệ ổn định ngay cả khi họ đang cực kì không hạnh phúc, trừ khi họ tìm thấy sự thay thế tốt hơn. Kim Ngưu cũng có thể rất lệ thuộc vào thói quen hàng ngày và những đồ vật quen thuộc, đến nỗi mà họ sẽ cố gắng chống lại những thay đổi tích cực chỉ đơn giản vì chúng quá mới mẻ. Giá trị truyền thống rất quan trọng với Kim Ngưu, mặc dù có thể quan điểm thủ cựu chỉ xuất hiện khi thời gian và kinh nghiệm sống đã làm dịu đi lý tưởng tuổi trẻ. Có đôi khi, vẻ ngoài tĩnh lặng và khó lay chuyển của chòm sao tính đất này không thực sự đơn giản như ta thấy. Nguồn năng lượng khổng lồ và bền bỉ, cũng như khả năng sinh ra những thứ đẹp đẽ ở thế giới bên ngoài đều nằm bên dưới bề mặt (giống như tự nhiên).

  Các hành tinh trong Kim Ngưu sẽ bộc lộ năng lượng và động lực một cách chậm rãi, đầy quyết đoán, bền bỉ, và đôi khi rất cứng nhắc. Vậy nên chòm sao hoàng đạo này có thể không thể hiện những phẩm chất sáng tạo nhất của mình cho đến khi tuổi trẻ đã qua đi. Tuýp người Kim Ngưu có vẻ sẽ phát triển muộn hơn người khác, vì họ phải chờ đợi các giá trị được đúc kết lại và cảm thấy đủ an toàn trước khi đặt cược vào một tương lai không xác định. Sự phấn khích không khiến các chú bò tót hứng thú – mà chỉ có kết quả mới quan trọng với họ. Bởi Kim Ngưu mang những thuộc tính thường bị đánh giá thấp, nên khả năng sáng tạo của chòm sao này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn lên người khác bởi vì chúng xuất hiện từ những trải nghiệm chứ không phải ảo tưởng. Những cơn giận của Kim Ngưu thường hiếm và xảy ra chậm, nhưng một khi nó đã bộc phát thì sẽ gây tàn phá cực lớn, bởi Kim Ngưu chỉ nổi giận khi có lý do. May thay, khuôn mặt mềm mỏng, tử tế của Kim Ngưu lại được bộc lộ ra nhiều hơn, và những hành tinh nằm ở đây – ngay cả Sao Hỏa hiếu chiến – cũng trở nên chậm rãi, dịu dàng. Kim Ngưu có cảm quan thẩm mỹ hết sức sâu sắc, do đó họ cực kì nhạy cảm với âm nhạc, sắc màu và hình học. Sự phát triển cảm quan cá nhân cực kì quan trọng với Kim Ngưu, bởi thông qua những gì bộc lộ ra ngoài, họ sẽ tìm thấy sự ổn định mang tính lâu dài ở bên trong. Kim Ngưu thường là các nghệ nhân lành nghề, có năng khiếu trong việc tạo ra những đồ vật vừa hữu ích lại vừa đẹp đẽ. Nhưng quan trọng nhất là, chòm sao tính đất đầu tiên này đủ khôn ngoan để trân trọng cuộc sống bình thường, tìm kiếm vẻ đẹp và sự hài hòa trong thực tế. Với Kim Ngưu, ta có thể nhìn thấy thánh thần mỗi ngày trên mặt đất chứ không cao xa ở chốn bầu trời.

  (Người xem 509 lượt, 113 lượt / ngày)

  Liz Greene

  Greene là một trong những nhà chiêm tinh nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20. Hầu như tất cả các cuốn sách của cô đều được xuất bản và có lượng độc giả đông đảo. Greene đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với cuốn “Saturn: A New Look at an Old Devil” vào năm 1976. Cô là người thành lập nên website chúng tôi với nhiều phần mềm và bài viết chia sẻ cho cộng đồng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chinh Phục Cô Nàng Kim Ngưu
 • 6 Đặc Trưng Tính Cách Của Nữ Cung Kim Ngưu, Các Anh Chàng Phải Dè Chừng
 • 45+Hình Xăm Cung Kim Ngưu Đẹp Mê Hồn Các Bạn Trẻ
 • Khám Phá Bí Mật “thầm Kín” Của Kim Ngưu: Người Bạn Tri Kỉ Của Sư Tử, Số “hoa Hoa Công Tử/cô Nương”, Thả Thính Ngàn Người Dính…
 • Vòng Tay Đá Mã Não Đỏ Mix Chuông Nhỏ
 • Cung Hợp Với Nam Kim Ngưu Là Chòm Sao Nữ Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Nào Phù Hợp Với Chòm Sao Kim Ngưu Nhất?
 • Gợi Ý Chọn Màu Đá Quý Phù Hợp Với Cung Kim Ngưu
 • Bí Quyết Chọn Đá Thạch Anh Phù Hợp Với Mệnh Tuổi, Cung Mạng
 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Gì
 • Cung Kim Ngưu Hợp Cung Gì? Bói Tình Duyên Cung Kim Ngưu Chuẩn Nhất
 • Cung hợp với nam Kim Ngưu là chòm sao nữ nào? Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải. Tính cách Kim Ngưu trưởng thành và ổn định. Họ là người lạnh lùng và bướng bỉnh, sống theo cảm xúc nhiều hơn.

   Nhắc đến những chàng trai Kim Ngưu, ấn tượng của hầu hết mọi người là sự nhàm chán. Nhưng trên thực tế, các chàng trai Kim Ngưu có thể rất lãng mạn bên trong. Sự lãng mạn của họ sẽ chỉ biểu hiện với những người cụ thể mà họ yêu quý. Người bình thường không có cơ hội trải nghiệm điều đó.

   Kim Ngưu nam & nữ Ma Kết

   Cung hợp với nam Kim Ngưu. Kim Ngưu và Ma Kết thuộc về nguyên tố đất. Ma Kết nữ và Kim Ngưu nam chú trọng đến cảm xúc nhiều. Cá tính họ có phần bình tĩnh thoải mái. Nếu sống với nhau sẽ rất ổn định. Kim Ngưu là người thực tế và đáng tin cậy. Một khi bạn cho đi tình cảm của mình, bạn sẽ hết lòng. Trong hôn nhân, Kim Ngưu thuộc về gia đình. Người phụ nữ Ma Kết điềm tĩnh, nghiêm khắc và tỉ mỉ, tinh tế . Do đó, họ rất phù hợp với nhau. Họ hiểu nhau, hỗ trợ lẫn nhau, trung thành với cảm xúc. Đây là một chòm sao tuyệt vời để Kim Ngưu đồng hành.

   Kim Ngưu nam & nữ Xử Nữ

   Cung hợp với nam Kim Ngưu. Những cô gái Xử Nữ là những người cầu toàn điển hình, tất cả đều theo đuổi từ “hoàn hảo”. Do đó, họ rất kén chọn. Tuy nhiên, mặc dù đàn ông Kim Ngưu có truyền thống bảo thủ. Nhưng họ lại kỳ vọng vào tình yêu thuần khiết hơn. Trong khi phụ nữ còn Xử Nữ là người hoàn hảo và hoàn toàn nghiêm túc trong các mối quan hệ. Do đó, hai bên đều kiên định trong tình yêu. Đây cũng là một cặp đôi tuyệt vời.

   Kim Ngưu nam & nữ Cự Giải

   Cung hợp với nam Kim Ngưu. Các cô gái Cự Giải là người hiền lành, tốt bụng và thân thiện, tình cảm. Và nam Kim Ngưu là một người thực tế, trung thực và đáng tin cậy. Họ có thể mang đến cho người phụ nữ Cự Giải sự an toàn. Và nam Kim Ngưu giỏi quản lý tài chính, có năng lực về tài chính bẩm sinh. Do đó, Kim Ngưu chắc chắn phù hợp với phụ nữ Cự Giải. Đó là một sự kết hợp rất có khả năng tiến tới hôn nhân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu ?
 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất? Nam Nữ Kim Ngưu Và 12 Chòm Sao
 • Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất Để Sống Trọn Đời Bên Nhau
 • Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào Nhất? ” Tinnhanhhomnay.com
 • Cung Kim Ngưu Hợp Màu Gì? Tính Cách Của Cung Kim Ngưu
 • Chòm Sao Kim Ngưu Và Nhân Mã

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Mã Sinh Ngày 6 Tháng 12
 • Nhân Mã Sinh Ngày 13 Tháng 12
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 5 Chòm Sao Nhân Mã
 • Cách Tính Chòm Sao Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của Bạn
 • Sự Nghiệp Cung Cự Giải: Chòm Sao Cự Giải Hợp Với Nghề Nào Nhất?
 • Đất + Lửa = Dung nham

  Về cơ bản, Kim Ngưu và Nhân Mã là những người rất khác nhau. Bạn quan tâm đến cái có thể sờ thấy và cảm nhận được. Thế giới của những thứ có thật, những thứ hữu hình, là cái mà bạn tiếp xúc.

  Nhân Mã dường như đặt cuộc sống của họ vào triết lý của sự tự do, độc lập và tính tự phát. Trên mức độ cơ bản, điều này không phù hợp với bạn. Nhân Mã có vẻ như không cho bạn sự đảm bảo và thoải mái mà bạn cần – phong cách sống của họ không phụ thuộc vào thói quen và cấu trúc như bạn.

  Về mặt xã hội, bạn có thể thấy phong cách thô thiển và trực diện của họ làm bạn điên tiết. Và từ một khía cạnh khác, Nhân Mã có thể thấy bạn sai trong cách thức và cứng nhắc trong quan điểm.

  Những người thuộc cung Nhân Mã có xu hướng thay đổi nhanh và thích nghi dễ dàng, những thứ mà bạn lại thấy khó theo kịp, nói gì đến bắt chước lại. Sự dàn xếp là yếu tố quyết định mối quan hệ giữa các bạn có tồn tại hay không. Tuy nhiên, có rất nhiều rất nhiều điểm cộng trên mặt tình dục, bởi cả hai bạn đều bị chi phối bởi Vệ Nữ và sao Mộc. Khi bạn lột bỏ vẻ hiên ngàng bề ngoài của Nhân Mã, bạn sẽ thấy mặt nồng nàn sâu sắc hơn của họ. Đây là cái mà bạn sẽ thực sự kết nối với họ. Bạn sẽ cần kiên nhẫn để đạt tới nó, mọi thứ phải có thời gian, đổi lại mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn sau đó.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ với Nhân Mã, sự kết hợp lý tưởng của bạn là với những người sinh từ 2/12 đến 11/12. Những người này bị chi phối bởi Dương cưu và Sao Hỏa, cũng như Sao Mộc, hành tinh ngự trị của họ. Các bạn có thể sẽ cùng chia sẻ những thời gian hoang dại và thú vị bên nhau.

  Nhưng sao Hỏa cũng có thể làm cho họ nóng nảy, bốc lửa và dễ bị tác động. Sự bốc đồng và cảm xúc đam mê của họ có thể bị chôn vùi. Họ cũng là những người tiêu tiền như rác, nên các bạn sẽ đối đầu trong chuyện tiền bạc.

  Những người sinh từ 12/12 đến 21/12 cũng cho bạn sự thú vị và tình bạn. Bạn sẽ rất thích thú bên họ, và các bạn sẽ là một cặp đôi cuốn hút. Các cuộc chiêu đãi và cuộc sống về đêm sẽ là yếu tố then chốt của mối quan hệ giữa các bạn. Những người thuộc cung Nhân Mã này sẽ bảo vệ và nuôi dưỡng bạn theo cách khiến bạn cảm thấy cảm kích.

  Hãy cẩn thận với những người sinh từ 23/11 đến 1/12 – họ không mang may mắn đến cho bạn. Họ có thể rất bừa phứa và dễ dãi với tiền bạc, điều mà không phù hợp với tư duy bảo thủ của bạn. Nếu bạn đang trong mối quan hệ với họ, phải đảm bảo các bạn nói chuyện về tài chính và đặt ranh giới rõ ràng. Đừng cho nhau mượn tiền trừ khi bạn đã nghĩ hết các hậu quả đối với mối quan hệ của bạn. Không có gì tồi tệ hơn tiền bạc trở thành khoảng cách giữa những người yêu nhau.

  Nguồn: Cung kim ngưu và nhân mã

  Tìm kiếm: chòm sao kim ngưu và nhân mã, cung kim ngưu và nhân mã, kim ngưu kết hợp nhân mã, kim ngưu kết hợp với nhân mã, kim ngưu nam nhân mã nữ, kim ngưu nhân mã, kim ngưu và nhân mã, kim ngưu và nhân mã có hợp, kim ngưu và nhân mã nữ, kim ngưu với nhân mã, kim ngưu yêu nhân mã, nhân mã và kim ngưu, sao kim ngưu và nhân mã, tình bạn của kim ngưu và nhân mã, tình yêu kim ngưu nhân mã, tình yêu kim ngưu và nhân mã, đàn ông kim ngưu và phụ nữ nhân mã,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Quan Về Chòm Sao Nhân Mã
 • 3 Chòm Sao Không Hợp Với Nhân Mã, Nên Tránh Xa
 • Tính Cách Của Cung Nhân Mã Và Những Chòm Sao Hợp Mệnh
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 1 Chòm Sao Nhân Mã
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 9 Chòm Sao Nhân Mã
 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Kim Ngưu

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Buồn Bực 12 Chòm Sao Phản Ứng Ra Sao
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Buồn
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Ghen Liệu Có
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 47: Song Ngư Khi Ghen,
 • Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao Ai Thông Minh Nhất? Đánh Giá Iq
 • Mới đó mà câu chuyện về tử vi 12 tháng của Kim Ngưu đã đến hồi kết. Trong 11 tháng vừa qua chúng ta đã nhìn thấy được sự nỗ lực của cậu ấy trong sự nghiệp cũng như sự trân trọng của 1 tình yêu khi cậu ấy đã để sự bảo thủ của bản thân qua 1 bên để nghe theo lời trái tim. Bước qua tháng 12, tháng cuối cùng của của năm, áp lực công việc ngày càng tăng. Điều này khiến Kim Ngưu nhà mình phải tăng tốc để hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó sức khỏe của cậu ấy cũng bị ảnh hưởng theo. Còn về tình yêu, trong tháng 12 này, Kim Ngưu nhà mình vẫn đang rất ngọt ngào và mãn nguyện.

  Khái quát tháng 12 chòm sao Kim Ngưu

  Tháng cuối cùng của mùa Đông mang đến cho Kim Ngưu bầu không khí se lạnh đến run người. Bầu trời cũng trở nên âm u hơn vì nắng đã nhạt đi rất nhiều. Trong tháng 12 này, thời tiết đã làm ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của Trâu nhà mình.

  Vậy tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe tháng 12 ra sao?

  Nếu trong bài viết chi tiết tử vi tháng 11 chòm sao Kim Ngưu sẽ thấy Kim Ngưu đã cảm thấy tốt hơn khi quay lại với tình yêu của chính mình. Thi trong tháng 12 này, tình yêu ấy được thổi bùng lên bởi sự quan tâm và trân trọng đối phương nhiều hơn.

  Trong tháng 12 này Kim Ngưu đã lấy lại phong độ sau sự cố gắng của những tháng trước. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và có khả năng chịu được áp lực cao vì thế trong tháng 12 này sự nghiệp của Kim Ngưu đáng để chúng ta ngưỡng mộ.

  Những nỗ lực được đánh giá bằng sự vinh quang, tuy rằng nhìn lại 1 chặng đường dài trong thời gian vừa qua Kim Ngưu nhà mình tuy không gặp may và hoàn toàn suốn sẻ nhưng ít ra thành công cũng đã đến và nằm trong tay Kim Ngưu rồi.

  Cả nhà nhớ like bài viết này để tiếp thêm động lực cho mình nè, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại chúng tôi nha cảm ơn mọi người nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bánh Trung Thu Không Ai Giống Ai Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chapter 13: Sẽ Giống Ai ?
 • Lật Tẩy Những Điểm Yếu Chẳng Giống Ai Của 12 Chòm Sao Khi Làm Mẹ
 • Đọc Chap 2 Xuyên Không Và Gặp Ma ?
 • Top 5 Chòm Sao Giàu Nhất Năm 2022
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Hắc Nữ Xuyên Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Môn Học Thích Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cùng Xem Phản Ứng Sau Khi Thức Dậy Vào Buổi Sáng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nào !
 • Giải Mã Mật Ngữ 12 Chòm Sao, Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo, Mật Ngữ 12 Chòm Sao Tuần 1
 • Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Thói Quen Dùng Kính Áp Tròng Của Nhiều Người Đang Khiến Môi Trường Gặp Thảm Họa Thực Sự
 • Truyện Ngắn: 12 Chòm Sao Song Sinh ( Chap 6 )
 • Nguyệt Ngôn nghe xong có chút xúc động:

  – Ta vốn muốn về quê thăm cố thương, thình lình người lăn từ trên vách núi xuống, nằm bất động trước khệu, là tại sao lại ra nông nỗi này? Trưỡng lão mà ngươi nói đâu?

  Làm sao đây, ta cũng không biết sao ta lại ở đây nữa mà, không lẽ lại nói ta rơi từ thác nước rồi xuyên không rớt trúng kiệu của bà, thôi thì bịa ra một câu truyện khác vậy.

  – Mấy năm nay thôn nữ tử bị hạn hán kéo dài, lương thực trong làng cũng bị cạn kiệt, người trẻ tuổi trong làng đều dọn đi, trưỡng lão vì tuổi già lại chịu đói nên không trụ nỗi nữa, nữ nhi vì muốn tìm thức ăn nên rời làng, chẳng may lại lạc vào rừng sâu không tìm được hướng ra, vì kiệt sức nên ngã từ vách núi xuống, cũng may còn giữ được mạng.

  – Ngươi thật đáng thương, tuy mới biết không lâu nhưng ta rất mến ngươi. Ta chỉ có 1 đứa con trai không có con gái, ngươi có muốn làm nghĩa nữ của ta không?

  – Vậy… vậy có được không ạ?

  – Tất nhiên là được rồi_ Nguyệt Ngôn mĩm cười.

  Ma Kết khẽ gật đầu, Nguyệt Ngôn hài lòng rời đi.

  – Ngươi cứ nghĩ ngơi đi, mai chúng ta sẽ về kinh thành.

  Đợi bà ấy rời đi, Ma Kết bước xuống giường. Nàng đến gần chiếc gương to cạnh cửa sổ, nhìn mình trong gương Ma Kết có chút bất ngờ.

  Thân thể này sao lại xinh đẹp đến vậy, mái tóc đen dài, đôi mắt nâu sắc bén, làn da như tuyết trắng mơ hồ, tuy mới chỉ độ 15t nhưng nhan sắc quả thật khiến nam nhân trưởng thành cũng phải thèm thuồng.

  Việc xuyên không này có vẻ thuận lợi hơn nàng nghĩ, giờ được làm nghĩa nữ của một thương gia giàu có, sắc đẹp thì không cần bàn, như vầy nàng có thể làm lại từ đầu, buông bỏ cuộc sống chém chém giết giết lúc trước, có thể một lòng tìm kím được một tri kĩ trân thành . Tri kĩ sao? Lại muốn tìm hảo tỷ muội? Ra nông nôi này không phải cũng nhờ vào hảo tỷ muội đó sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • [Truyện 12 Chòm Sao Love You, Don’t Ask Me Why (Chap 4)
 • Mẫu Phụ Nữ Khiến 12 Chòm Sao Nam Ghét Nhất
 • Những Mặt Cực Đen Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Góc Vui 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện Câu Chuyện Của Chúng Ta Online
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100