Truyện: 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?

Gửi cho những người bạn đã trả lời giúp mình câu hỏi trước, mình thực sự rất biết ơn các bạn.

Cám ơn các bạn rất nhiều, ít nhiều gì sau này mình trưởng thành, các bạn cũng trưởng thành, mình đã có một tuổi thanh xuân đẹp như vậy, có một thứ gì đó để sau này có thể nhớ, có thể làm động lực để bước tiếp. ^_^

Sau buổi lễ tốt nghiệp của năm ba, Thiên Bình đã đề nghị cả lớp tập trung ở phòng học Zodiac, sau đó vui vẻ thông báo với mọi người vài suy nghĩ của mình, cô muốn cả lớp tổ chức một buổi đi cắm trại dài kì trong hè và địa điểm tùy vào từng ý kiến của mọi người.

Ngay lập tức được vài thành viên hưởng ứng, duy chỉ có vài người thì im lặng không ý kiến, Thiên Bình thấy thế hào hứng liền vơi mất đi một nửa, cố tìm kiếm một sự ủng hộ mang tính chất khả thi, Thiên Bình hét xuống lớp: “Cự Giải, nói gì đi, muốn đi đâu?”.

Cự Giải đang chống cằm nhìn ra ngoài cửa sổ với ánh mắt mông lung, hoàn toàn phớt lờ câu hỏi của Thiên Bình, Thiên Bình tức giận đập bàn hỏi thêm lần nữa.

“Không muốn!”. Ngay cả khi nói câu này, Cự Giải cũng vẫn nhìn ra ngoài cửa sổ nói một cách nhẹ nhàng.

“Hả? Gì?” Thiên Bình tưởng mình nghe nhầm, vội hỏi lại.

Cự Giải khẽ mím môi một cái, tỏ vẻ chán chường, cầm cặp đeo lên vai rồi đứng lên, nhìn Thiên Bình rồi đáp: “Không muốn đi!”.

“Nhưng mà chính…” Không đợi Thiên Bình nói hết, Cự Giải đã đi thẳng ra khỏi cửa lớp, không thèm quay đầu lại.

Cả lớp được một phen giật mình, Song Ngư quay qua hỏi Nhân Mã: “Chuyện gì vậy?”.

Nhưng không có câu trả lời, Nhân Mã nãy giờ cũng không hề tập trung vào câu chuyện đi chơi của Thiên Bình, chỉ khi sau câu nói của Cự Giải, cô mới bàng hoàng nhận ra có điều gì đó bất thường.

Bạch Dương liếc Nhân Mã một cái, tỏ ý sâu xa, trả lời với Song Ngư: “Tớ cũng không hào hứng mấy, tớ xin phép về trước”.

Ngay khi Bạch Dương xách balo bỏ đi, Thiên Bình từ trên bục giảng chạy xuống, đập mạnh tay xuống bàn Song Ngư, sau đó vừa hét vừa chỉ về phía cửa lớp: “Gì thế? Ủa, Cự Giải, chính cậu ta đưa ra đề xuất này vào lúc chúng ta đi du lịch nước ngoài, cậu ta nói khi nào rảnh hãy cùng đi cắm trại, mà giờ cậu ta…” Thiên Bình chịu hết nổi, đập tay xuống bàn lần nữa: “Mấy đứa đó điên rồi!”.

Song Ngư mặc xác cơn tức giận của Thiên Bình, cô chống cằm, suy nghĩ đủ thứ chuyện.

Giống như vừa nhận ra điều gì đó, Nhân Mã vội chào Thiên Bình và Song Ngư sau đó cũng nối gót Cự Giải và Bạch Dương.

Làm cho Thiên Bình lên cơn muốn giết người.

“Ê, ê, đợi tớ với!” Nhân Mã đuổi theo Bạch Dương.

Bạch Dương đứng lại, nhìn Nhân Mã đang chống tay xuống đầu gối thở hồng hộc trước mặt mình, sau đó dường như đã khỏe lại, Nhân Mã đứng thẳng cười tươi: “Sao chả đợi người ta gì hết trơn, cậu đi nhanh quá!”.

“Tại sao?”.

“Hả?” Tự nhiên bị Bạch Dương hỏi một câu như vậy, Nhân Mã nhất thời đần ra.

Bạch Dương nhìn chằm chằm Nhân Mã một lúc nữa, mới mở miệng, miệng cô hé ra rất bé, giống như mệt mỏi đến mức chỉ nói nhỏ đến thế thôi.

Gió mạnh nổi lên, xuyên qua tán lá cây xào xạc xung quanh khuôn viên trường, Nhân Mã và Bạch Dương đứng đối diện nhau, khoảng thời gian đó như chậm lại, không gian và thời gian giống như không còn ý nghĩa gì nữa, khoảng thời gian Bạch Dương khép miệng lại, cũng là lúc thời gian chạy lại như bình thường, chỉ nhìn thấy bóng dáng Bạch Dương bỏ đi về phía cổng.

Còn Nhân Mã, vẫn đang đứng tại đó, tay nắm chặt balo của mình, mắt vẫn nhìn về phía trước cứ như thể Bạch Dương vẫn còn đang đứng trước mặt cô.

Gió đang cuốn đi những chiếc lá đã vàng úa.

“Tại sao tớ phải đợi cậu?”.

Lúc đó, Nhân Mã chỉ muốn thốt lên: “Chả phải vì chúng ta là bạn sao?”.

Nhưng nhìn ánh mắt của Bạch Dương, Nhân Mã rốt cuộc cũng cảm giác được thế nào là “không phát âm được”.

Tại vũ trường GLOOMY, nơi này được mệnh danh là “sex paradise”, là nơi tụ tập những thành phần dơ bẩn cặn bã nhất của xã hội, GLOOMY khác với NIGHT ở chỗ nó không thuộc quyền quản lí của các bang trong Zodiac, nghe người ta nói kẻ đứng đằng sau chắc chắn phải là một tổ chức lớn thì nó mới tồn tại đến ngày hôm nay được, chưa bao giờ bị cớm dòm ngó đến.

Bảo Bình điên tiết hất tay những con nhỏ ngực bự đang cố bám lấy anh khi anh bước vào, càng không chịu được cái mùi hormone testosterone phảng phất khắp nơi, cứ mỗi lần một đám nhảy nào đó vô tình đụng vào anh vì say thuốc, Bảo Bình liền xém muốn móc thứ đồ chơi nằm trong túi và nhả ra không khoan nhượng, nhưng nghĩ đến tình hình khác, anh lại phải cố gắng kìm chế tính nóng nảy bộc phát của mình.

Đến tới tòa bàn chính ở góc bên phải, Bảo Bình nhìn thấy người đó, anh càng phải bình tĩnh. Bảo Bình ngồi xuống, đưa mắt qua một bên, nhân viên đang tính hỏi anh dùng gì, anh liền ngoắc tay ngụ ý tránh ra, anh không hề muốn dùng thứ gì ở đây cả.

“Mày không thể tiếp tục như thế, Kim Ngưu!!” Bảo Bình liền nói.

Không hề nhìn về phía người bạn mình, Kim Ngưu chậm rãi đưa thuốc lên miệng: “Không phải việc của mày!”.

Bảo Bình ngay lập tức ngăn lại, giật điếu thuốc của Kim Ngưu, sau đó nóng nảy: “Mày rốt cuộc đã đua bao nhiêu rồi?! Mày có biết trông mày bây giờ thảm hại đến mức nào không?!”.

Kim Ngưu khẽ nhếch mép, tiếp tục lấy điếu thuốc khác ra, lần này né tay ra nhanh để Bảo Bình không chụp được, anh thở một làn khói trắng ra, cười: “Thảm hại?”.

Bảo Bình liền bỏ qua chuyện đó, nhìn Kim Ngưu sau đó nghiêm túc: “Mày, mày tính thế này mãi với con nhỏ ngốc Cự Giải à?”.

Hít thêm một cái, Kim Ngưu khẽ xoay xoay điếu thuốc trong tay mình, một lúc lâu mới phát ra âm thanh tách tách trong miệng, mệt mỏi nói: “Con nhỏ đó… ha… không bao giờ thèm hiểu suy nghĩ của người khác, nó chỉ khăng khăng với ý nghĩ ích kỷ của nó, luôn cho rằng điều đó nó nói là đúng, luôn muốn người khác phải làm…”.

Chưa nói hết câu đã bị tạt nước vào mặt, Bảo Bình đã dùng chính ly rượu của Kim Ngưu để khiến cho Kim Ngưu tỉnh ra.

Mặt Bảo Bình nóng lên, cơn tức giận sôi sùng sục, đập chiếc ly rỗng xuống bàn, nói bằng giọng gầm gừ: “Mày còn dám nói nó như thế?! Nó vì mày, từ nhỏ đến lớn, là từ nhỏ đến lớn, bước theo đằng sau mày, cố gắng để khiến mày quên đi nỗi đau năm đó, tại sao nó phải tự làm khổ mình như thế, mày quên hết rồi à?” Bảo Bình hít sâu vào nói tiếp: “Nó xém chết vì mày một lần, mày…”.

Lần này là Kim Ngưu chặn họng, anh quát lên: “TAO KHÔNG BẢO NÓ LÀM NHƯ THẾ!!!”.

Bảo Bình nhìn Kim Ngưu, bàng hoàng không tin nổi vào mắt mình, qua bao nhiêu chuyện, rốt cuộc cái giá của Cự Giải phải trả là như thế này sao, là sự phiền phức, đối với hành động của Cự Giải, cô thật tâm nhưng trong mắt người khác nó lại thành sự phiền phức hay sao?

Bảo Bình nhướn mày, nghiến răng nói: “Thì ra, thì ra là nó rảnh rang nên mới đi lo cho mày, mày thà xúc phạm nó còn hơn là cái con nhỏ Ô Nha gì đó…”.

“À há, đúng rồi, chỉ có con Cự Giải ngu ngốc là sai, lỗi là của nó, nên mày không cần nói bất cứ thứ gì cả, Kim Ngưu, vì suy nghĩ của mày mà tất cả đều tàn lụi hết rồi, tao sẽ không tìm mày nữa, xin lỗi, có lẽ tao cũng là đang lo chuyện bao đồng” Giọng Bảo Bình không còn tức giận nữa, anh bỗng cảm thấy đã bất lực.

Kim Ngưu cũng khó chịu, không hề muốn mọi chuyện đi đến bước này: “Tao…”.

Bảo Bình đứng lên, phủi bụi quần áo mình cho thẳng thớm, nhìn Kim Ngưu rồi bỏ lại một câu: “Tiện thể, cũng hãy tha cho Nhân Mã”.

Đó là biện pháp duy nhất để giải thoát cho cô ấy.

Sau đó Bảo Bình bỏ đi.

Nhắc đến tên người này, Kim Ngưu hoàn toàn không thể tự chủ bản thân nữa.

Xử Nữ đang ở dưới phòng bếp, bất chấp sự phản đối của bếp trưởng, cô vẫn khăng khăng một mực đòi ông dạy cho mình làm vài món. Bằng đôi mắt lấp lánh của cô, cô không hề bỏ xót bất kì chi tiết nào mà bếp trưởng chỉ, đang háo hức thì tiếng chuông điện thoại reo, cô cầm lên định tắt thì thấy cái tên quen thuộc hiển thị trên màn hình, lập tức lễ phép cúi đầu với mọi người rồi ra ngoài bấm nút nghe.

“Alo…” Cô vô cùng hồi hộp.

Không ngờ bên kia lại trả lời dồn dập: “Xử Nữ, nhanh lên, đến đây!”.

Xử Nữ ậm ừ trong tâm trạng hoảng hốt cực độ, ngay lập tức ghi nhớ địa chỉ rồi chạy ra ngoài hối tài xế xe nhà mình lái theo địa chỉ đó, nhưng trong đầu Xử Nữ còn hạnh phúc ghi nhớ thêm một âm thanh trầm ấm “đến đây!” của người kia.

Vừa chạy đến nơi, Xử Nữ liền nhìn quanh quất để tìm bóng dáng quen thuộc kia, cô chạy hết hướng này đến hướng kia, tới khi cô xém bỏ qua một con hẻm, mới giật mình phát hiện vừa lướt qua cái gì đó, cô căng mắt nhìn vào hẻm tối đó, chưa kịp vui mừng đã muốn khóc, cô chạy đến bên cạnh Sư Tử, miệng Xử Nữ không thể khép lại được, nhìn áo sơ mi trắng đã nhuốm đầy máu của Sư Tử, cô lắp bắp: “Cái này… cái đó… cậu không sao…?”.

Sư Tử nặng nhọc nhấc người bên cạnh, mệt mỏi: “Không sao, không phải máu của tôi!”.

Xử Nữ nhìn lại một lát mới an tâm rằng anh không bị thương, liếc nhìn qua người mà anh đang đỡ, lo lắng nổi lên: “Cậu ta có sao không?”.

“Không sao, chỉ là say khướt mà thôi!”.

“Nhưng tay cậu ta…”.

Máu từ cánh tay chảy xuống từng giọt, Xử Nữ nhìn máu lênh láng, cô còn hoa mắt cảm tưởng cánh tay như đã nát.

Sư Tử khẽ thở dài: “Có lẽ cũng khá nặng, nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng, tôi gọi cậu đến cũng là vì việc này”.

Xử Nữ vội nhớ ra, liền định giúp anh đỡ nhưng anh lại bảo: “Cậu kêu người lái xe đến gần đây, tôi đưa cậu ta ra được rồi”.

Ngồi yên vị trên xe, Xử Nữ ngồi ghế phó lái, quay đầu xuống nhìn vẻ lo lắng: “Đã có chuyện gì xảy ra? Kim Ngưu cậu ta…”.

Sư Tử căn bản không muốn trả lời, nhưng chả hiểu sao anh lại nói: “Đưa cậu ta đến bệnh viện đã”.

Trước giờ Xử Nữ luôn ghét cái mùi của bệnh viện, cái mùi luôn khiến tâm trạng cô hoang mang sợ hãi, lần trước lúc đến thăm Cự Giải, cảm giác đó vẫn rõ mồn một.

Sư Tử đến ngồi xuống bên cạnh, cô mới quên đi hết sự sợ hãi đó mà chỉ chăm chăm nghĩ đến anh.

“Cái đó…” Xử Nữ ấp úng.

Sư Tử không đợi Xử Nữ hỏi, đã tự động đáp.

Tình cờ Sư Tử có đi ngang qua quảng trường R.C, thấy Kim Ngưu đang một mình đánh nhau với cả chục tên trong tình trạng say khướt, anh liền tới xem thế nào thì bọn nó nói rằng là tên nhóc đó gây sự trước, cầm chai bia gây sự ở GLOOMY rồi ăn cắp một chiếc xe, chạy thẳng đến R.C rồi còn tông vào bang chủ bang bọn nó, cũng may là bang chủ bang đó thể chất uy quyền nên nhanh chân né kịp, bọn đó chỉ muốn Kim Ngưu giải thích đàng hoàng ai ngờ đâu bọn nó phát hiện chiếc xe mà Kim Ngưu ăn cắp lại là một trong những chiếc xe mà bang chủ yêu thích nhất, đã thế Kim Ngưu còn không có ý định xin lỗi, một phát đạp hai tên văng ra, sau đó chuyện cứ thế mà tiếp diễn.

Xử Nữ lắc đầu chán nản, sau đó ngạc nhiên hỏi lại: “GLOOMY? Đùa sao?”.

Sư Tử không trả lời.

Xử Nữ không tin được hỏi tiếp: “Tại sao tên bang chủ đó đang ở quảng trường R.C lại để xe ở GLOOMY? Quá kì cục đi!” Nghe cứ thấy không đúng, không lí do gì lại để ở đó.

“Là chủ!”.

“Hả?”.

“Bang chủ đó là người đứng sau GLOOMY, đương phú nhị đại tập đoàn buôn lậu vũ khí DIA”.

Xử Nữ há hốc miệng, sau đó lại chuyển sang nhăn nhó: “Thì ra GLOOMY tồn tại đến giờ là do thế”.

Sư Tử bỗng cảm thấy vui thích với mọi biểu cảm của Xử Nữ, anh chống cằm nhìn Xử Nữ, mắt anh tràn ngập ý cười: “Nghe thế có thích không?”.

Xử Nữ có chút bấn loạn với ánh mắt kia, tỏ vẻ khinh khỉnh nói: “Chả có gì đáng để thích cả!”.

“Là đương phú nhị đại đó, năm nay chỉ mới 24 tuổi” Sư Tử cứ muốn trêu ghẹo người này.

Xử Nữ bực mình dậm chân nhẹ: “Ai thèm quan tâm chứ!”.

Sư Tử hơi nghiêng đầu: “Thế cậu quan tâm cái gì?”.

Sư Tử nhếch môi, sau đó đứng dậy nói: “Cậu ở đây, tôi đi thay đồ một lát rồi quay lại”.

Trong lòng Xử Nữ có chút buồn bực chỉ muốn hét lên với tên kia “đồ ngốc tôi chỉ thích cậu thôi, chỉ quan tâm cậu thôi, chỉ muốn hôn…” Xử Nữ ngay lập tức dập tắt suy nghĩ bậy bạ này đi.

Cô bỗng nhớ ra một điều, ngay khi Sư Tử định bước đi, cô đã nhanh tay chụp tà áo của anh, kéo kéo.

“Sao thế?” Giọng Sư Tử tự nhiên lại nhẹ nhàng.

Vào trong tai của Xử Nữ lại thành ấm áp nở rộ trong tim, chỉ muốn nhảy cẫng lên ôm hôn người này.

“Tớ muốn hỏi là…” Xử Nữ ấp úng một lúc rồi nói: “Tại sao là tớ, tại sao lại gọi cho tớ?”.

Sư Tử vô cùng bất ngờ khi cô hỏi như thế, thậm chí giờ nghĩ lại, anh cũng không biết tại vì sao, Sư Tử ngước nhìn lên trần nhà như đang suy nghĩ, sau đó mở miệng: “Không biết, chỉ là nghĩ đến cậu đầu tiên mà thôi!”.

Không hề nghĩ tới bang của mình, không hề nghĩ tới những người khác trong Zodiac, vô tình hình ảnh hiện lên trong đầu chỉ duy nhất một người mà thôi, không vì lí do nào hết.

Xử Nữ buông tay ra, Sư Tử ngạc nhiên quay đầu lại nhìn, anh thoáng chốc nở nụ cười.

Cô gái này, đỏ mặt cũng vẫn là đáng yêu đi!

“Song Tử?” Song Ngư gọi.

“Hả?” Song Tử đứng cạnh khẽ đưa mắt nhìn qua.

Cả hai đang đứng trên lan can sân thượng nhà Song Tử, khi Song Ngư đến nhà, chính anh cũng bất ngờ, vì anh hiểu rõ thứ tình cảm mà Song Ngư dành cho mình dù cô chưa từng bày tỏ và việc cô đến nhà anh lúc này càng làm anh khó xử hơn bao giờ hết.

“Xin lỗi!” Xin lỗi vì đã làm cậu khó xử, tình cảm của tôi chỉ khiến người ta khó xử mà thôi!

“Gì chứ?! Tự nhiên đang không xin lỗi, ấm đầu hả?”. Song Tử đưa tay sờ trán cô.

“Nghe bảo cậu đã bày tỏ với Nhân Mã?”.

Song Tử im lặng.

Một câu chuyện đã xảy ra mà chỉ có vài người biết, Song Tử chính xác là đã nói ra tình cảm của mình với Nhân Mã, thậm chí anh còn đề nghị: “Hãy trở thành người phụ nữ của tôi”.

Ai là kẻ đau nhất trong chuyện này, Nhân Mã chăng?! Vừa chia tay chưa được bao lâu thì một người bạn khác đến và đề nghị mình là của họ, mọi chuyện đến dồn dập khiến Nhân Mã hoàn toàn không thể chống cự nổi, không biết phải trả lời thế nào cũng như không biết trái tim mình ra sao.

“Tôi ghét nhất là kẻ một tim nhưng hai dạ”.

Câu nói này là câu mà Bạch Dương từng nói với cha của mình, bạn biết cái gì là đáng ghét nhất không? Khi bạn đọc một câu chuyện mà bạn đã xác định ra nam nữ chính rồi sau đó nam chính lại gặp nữ phụ, anh ta nói cảm xúc anh ta bị rối bời tức là anh ta không biết chọn ai hết, tức là trái tim anh ta vô tình không chỉ có một người, lúc đó bạn tội nghiệp nhất là ai? Căm ghét nhất là ai? Tội nghiệp nữ chính hay tội nghiệp cả hai cô gái và căm ghét tên khốn nạn kia. Với tư cách là một độc giả, bạn có phải sẽ gào thét muốn xé nát quyển sách trong tay không? Một người luôn quan niệm tình yêu chân chính là chỉ khi một với một mà thôi như Bạch Dương, liệu có chấp nhận cha mình đòi quan hệ với cả hai người phụ nữ?!

Kẻ đau nhất? Là Song Tử?! Anh ta đang tìm cách len lỏi vào trái tim người phụ nữ đang gặp vấn đề với người cô ấy yêu, anh cảm thấy tội lỗi nên suy ra anh là người đau? Anh không có được trái tim người anh yêu thì anh là người khổ nhất?

Kim Ngưu?! Anh chia tay với người anh yêu mặc dù anh không muốn, và cũng không phải do anh nói lời chia tay, anh bị chia tay là do cô hiểu lầm anh với Cự Giải có vấn đề liệu có đáng không? Cái chính xác là vì nó không đáng nên càng phải hối tiếc, anh yêu Nhân Mã kém Song Tử? Ai nói?! Vì anh không biểu lộ ra tức là về mặt tình cảm anh thua Song Tử? Bằng chứng đâu?! Kim Ngưu phản bội Nhân Mã vì Ô Nha?

Từ đầu đến cuối, anh chưa hề nói Ô Nha là bạn gái mới của mình.

Cớ gì Cự Giải bực mình, chả phải Cự Giải đã nói nếu Kim Ngưu mà từng thích Ô Nha thì sớm cô đã giết Kim Ngưu rồi, đừng bao giờ quên kẻ hiểu Kim Ngưu nhất là ai.

Cô gái giả tạo mang tên Song Ngư?! Luôn sống lươn lẹo, người khác chỉ yêu vẻ đẹp của cô nhưng một khi hiểu rõ bản chất thật của Song Ngư, những thằng con trai khí chất như Zodiac liệu có yêu nổi không, nếu Song Ngư thực sự xấu tính, cô đã không có hai người bạn mang tên Thiên Yết và Thiên Bình và giờ, cô còn có cả đống người bạn khác.

Song Ngư luôn luôn kiêu ngạo, con người cô toát ra vẻ không thể thật lòng yêu ai mà giờ đây chỉ có thể đau đớn nói rằng: “Mày đã thích Song Tử từ lúc nào?”.

Thích người ta, nhìn người ta thích người khác sau đó người ta còn đi tỏ tình, cảm giác quả thật cô chưa từng được nếm trải. Giờ nếm trải rồi mới biết mình nhục nhã đến mức nào.

Cô nhận ra, Song Tử chưa bao giờ quan tâm đến cảm nhận của cô, anh biết cô thích anh nhưng vẫn đi tỏ tình với người khác, cô biết bản thân không thể ép người ta thích người kia nhưng việc anh đi tỏ tình vẫn là một sự chà đạp nặng nề. Từ nhỏ đến lớn, Song Ngư chưa bao giờ khóc vì một tên con trai, cuối cùng là hôm đó về nhà rúc vào một góc trong phòng khóc đến sưng cả mắt.

Đi học vẫn cố gắng cười với Nhân Mã như thường ngày, nhưng nhìn Nhân Mã cười tỏa nắng càng khiến cô thêm khó chịu, được Song Tử thích nên hạnh phúc thế sao?

Bỗng cô cảm thấy tội nghiệp Kim Ngưu.

“À ừm thì cũng đã nói rồi” Hồi lâu Song Tử mới gãi đầu bối rối đáp.

Sau đó mặc cho trái tim của Song Ngư đang bị dày vò, anh cười nói tiếp: “Chắc cậu ấy bất ngờ lắm, trước giờ tớ toàn cãi nhau với cậu ấy thôi, tự nhiên quyết định nói ra nhưng nói ra rồi thì thấy nhẹ lòng hơn, chuyện trước đây giữa tớ và cậu ấy, đột nhiên tớ chả muốn quan tâm nữa rồi, người chết cũng đã chết, Nhân Mã mới là người phải chịu cực khổ…”

Im đi!

Đó là điều mà Song Ngư muốn hét lên.

“Dù sao tớ bây giờ chỉ muốn ở bên cậu ấy thôi!”.

Song Tử, cậu là tên khốn kiếp nhất! Cậu rõ ràng biết tình cảm của Song Ngư mà!

Tôi không muốn cô ấy theo đuổi trong vô vọng, chấm dứt nhanh sẽ đỡ đau hơn.

Song Ngư nắm chặt tay mình vào thanh lan can, quay mặt về phía Song Tử, dùng đôi mắt sáng ngời ngời của mình, cô cảm thấy mình như sắp khóc đến nơi rồi, nhìn vào mắt Song Tử.

Vì anh em đã cố gắng thay đổi bản thân

Nhưng cũng chẳng thể thay đổi câu chuyện đã được định sẵn

Thật sự anh rất yêu cô ấy

Đó là một sự trừng phạt với em

Bịt chặt đôi tai, không muốn nghe anh lần nữa nói rằng

“Anh rất yêu cô ấy!”

Vậy mà em nghĩ trong lòng anh chắc cũng quan tâm em

Cho nên em vẫn luôn tin rằng có ngày anh sẽ yêu em

Nhưng giờ đây em biết mình đã sai rồi

Anh không yêu em, chính vì không yêu em nên mới quên tiếc thương em

Em yêu anh, chỉ anh thôi

Nhưng có lẽ tình yêu của em chỉ đến đây thôi

Em mệt rồi, thực sự rất mệt rồi!

Dưới ánh trăng khuyết và bầu trời đêm đầy sao, cô nhẹ mỉm cười: “Vậy là tốt rồi!”.

Trái tim tớ cũng đã khuyết như ánh trăng kia vậy, tớ bỏ cuộc!

Song Tử tròn mắt nhìn cô, anh không biết vì sao lại dâng lên vài cảm xúc không nói rõ thành lời, đây là lần đầu tiên anh thấy Song Ngư cười như vậy, nụ cười đó rất đẹp nhưng đáy lòng anh lại réo lên.

Đừng khóc, làm ơn!

Các bạn nhớ để lại bình luận chương này như thế nào nha! Lâu lắm rồi mình mới viết nên tạm thời không biết nó có còn ổn như trước không.

Truyện 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?

Buổi học ngày hôm sau vắng Song Tử.

– Tên đó không đi học là còn biết điều đó – Bạch Dương vừa nói vừa bẻ tay răng rắc.

– Nhân Mã a, hôm nay cậu đi học như vậy thì ổn chứ? – Cự Giải nhiều chuyện chen vào ngồi ba đứa một bàn.

– Ừ, không sao mà, tớ cảm thấy rất khoẻ – Nhân Mã trả lời, đôi mắt bỗng liếc về Kim Ngưu đang tám chuyện với Song Ngư.

Thiên Bình hôm nay khá kì lạ, cô không ngồi lấy gương ra soi như thường ngày mà cứ ngồi nhắn tin với ai đó, vẻ mặt rất nghiêm trọng.

– Song Ngư – Thiên Bình đột nhiên bước ra khỏi chỗ gọi Song Ngư.

– Hả? Sao vậy? – Song Ngư đang tám với Kim Ngưu giật mình nhìn Thiên Bình.

– Ra nói chuyện chút – Thiên Bình nói xong bước ra khỏi lớp, Song Ngư bất ngờ cũng vội rời khỏi ghế đi theo sau.

Nguyên cái đám nhiều chuyện đều nhìn theo với ánh mắt tò mò.

– Sao vậy Thiên Bình? – Song Ngư hỏi khi cả hai đã cách xa khỏi lớp khoảng vài mét.

– Ờ thì có vài chuyện – Thiên Bình quay lại khó mở lời.

– Chuyện gì là chuyện gì? Mặt cậu nghiêm trọng quá rồi đấy! – Song Ngư bật cười.

– Người tớ vừa báo, ông ấy về rồi – Thiên Bình cực nhọc phát âm.

– Ông ấy? Ý cậu.. – Song Ngư đang vui vẻ bỗng nhiên tối sầm mặt mũi.

– Ừ – Thiên Bình nhìn Song Ngư với ánh mắt lo lắng.

– Sao cậu biết? Nhà tớ còn chưa báo thì sao cậu biết được? – Song Ngư gạt đi, cố gắng nở nụ cười giả lả thường ngày.

– Bên bang nhà tớ báo,cậu cũng biết bang nhà tớ cũng có nhiều người làm ở sân bay mà! – Thiên Bình thở dài.

– A…À ờ, cám ơn cậu – Song Ngư vội cười, định quay đầu vào lớp.

– Cậu ổn chứ? – Thiên Bình kéo tay Song Ngư lại.

– Không sao không sao, vào lớp đi – Song Ngư nói xong bỏ vào lớp trước.

Thiên Bình lại một lần nữa nhìn theo bóng dáng Song Ngư, cô cất tiếng thở dài rồi cũng chầm chậm tiếp bước.

Song Ngư vào lớp, vẫn nở nụ cười tươi tắn như hàng ngày, tiếp tục tám chuyện với Kim Ngưu.

Thiên Yết ngồi sau, gương mặt lạnh lùng bỗng nở ra, nhìn chằm chằm vào Song Ngư.

– Tôi về rồi – Song Ngư thay đôi dép rồi bước vào trong.

– Tiểu thư ăn gì chưa ạ? – Một người đàn bà với gương mặt phúc hậu bước tới mỉm cười với Song Ngư.

– Con ăn rồi, cám ơn dì Tước – Song Ngư nở một nụ cười đáp lại.

– Song Ngư về rồi hả? – Một người phụ nữ trạc ba mươi, gương mặt xinh đẹp từ trong bước ra nói.

Song Ngư nở một nụ cười nhạt thếch, quay bước tới một hành lang dài để trở về phòng cô.

– Con thấy ta mà không chào sao? – Người phụ nữ xinh đẹp ngồi xuống ghế, tay rót một ly trà đưa lên miệng.

Song Ngư im lặng tiếp tục bước đi.

– Ai dạy cho cái kiểu vô phép như vậy hả? – Người phụ nữ đặt tách trà xuống, lớn tiếng nói.

– Im đi – Song Ngư đứng khựng lại, nói nhỏ nhưng đủ sức để mọi người trong sảnh đều nghe thấy.

Gương mặt người phụ nữ nhăn lại, liền đứng dậy tiến tới phía Song Ngư.

– Con dám có thái độ với mẹ mình thế à? – Người phụ nữ nói giọng gắt gỏng.

Song Ngư đột nhiên bật cười, quay lại nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ, cất giọng nói chua chát:

– Rốt cuộc bà lấy đâu ra đủ tự tin để phát ngôn câu đó thế? Vũ Tiên, Tôi đã cho bà cái tư cách làm mẹ tôi à?

– Tiểu thư!!! – Dì Tước lấy tay che miệng, rồi lấc cấc chạy lại đỡ tay Song Ngư.

– Con không sao – Song Ngư tránh nhẹ ra.

Một vết hằn đỏ đã hiện lên trên gương mặt xinh đẹp của Song Ngư. Song Ngư cười, chả hiểu sao cô lại cười, chỉ là bỗng nhiên cô cảm thấy rất buồn cười.

– Con mẹ nó, thứ loại tình nhân chó má mà còn bày đặt làm cao à? – Song Ngư ngước lên kiêu ngạo nhìn Vũ Tiên.

– MÀY… – Vũ Tiên giơ tay lên.

– Đánh? Đánh nữa đi, rốt cuộc loại con đ* như bà cũng được ba tôi trao quyền để đánh tôi à? Chết tiệt thật, ngay cả ba lẫn mẹ tôi còn chưa một lần đánh tôi – Song Ngư nghênh mặt sát với người phụ nữ hơn.

– Con thử nói lại lần nữa – Một tiếng nói vang lên đích thực là của một người đàn ông.

– Ông chủ!!! – Dì Tước vội nhìn về phía cửa chính.

Người đàn ông đứng trước cửa, mặc bộ đồ vest đen sang trọng tiếng tới.

– Ba! – Song Ngư quay sang, giọng nói chứa đựng sự thất vọng.

Người đàn ông đó, chính là người đứng đầu về công nghiệp và nông nghiệp, trụ cột của gia tộc Thành Hoàn Đào. Người ta vẫn gọi ông bằng cái tên rất kính nể: Ngài Đào.

Có người để dựa uy thế nên Vũ Tiên lại nhếch môi cười.

– Ai cho con cái phép đó hả Song Ngư? – Ngài Đào mắng.

– Ba không thấy bà ta tát con sao? – Song Ngư tức giận trợn mắt lên.

– Nhưng con không có quyền mắng chửi người lớn như vậy, dù sao cô ấy cũng là mẹ kế của con – Ngài Đào ráng giành cơn tức xuống.

– Buồn nôn!! Rốt cuộc thì bà ta cũng hơn con – Song Ngư cố gắng gằn nước mắt xuống, quát thét lại.

– SONG NGƯ!! – Ngài Đào quát lên, sự ngang ngược của con gái ông thật đúng là không kiểm soát nổi.

– Bởi thế tôi mới mong là mấy người tốt nhất đừng quay về – Song Ngư bật cười đau đớn.

– Thử nói lại lần nữa xem – Ngài Đào tức giận.

– Tôi nói là mấy người đừng có quay về, ông và bà ta, tôi không muốn nhìn thấy mặt của mấy người, thật đúng là đáng kinh tởm, có con với nhau rồi biến khuất mắt tôi đi. Chó má, tôi mẹ nó thà không phải con của ông!!! – Song Ngư hét ầm lên rồi bỏ chạy về phòng mình.

Ai biết được đã một giọt nước mặn vừa phảng phất bay qua.

Ngài Đào không thể tin vào mắt mình, cô gái nhỏ này rốt cuộc đã như thế nào trong suốt sáu năm ông ở Mỹ chứ?

Ông có tư cách để hỏi sao?

Thật nực cười! Sáu năm chứ đâu phải ít!!

Ông đã nghĩ là ông đã cho tôi cuộc sống tốt lắm rồi chắc?

– Hôm nay, Song Ngư và Song Tử vắng – Bảo Bình báo cáo với cô Thiên Cầm.

Gương mặt của Thiên Yết và Thiên Bình vẫn lãnh đạm như thường ngày nhưng vẫn có chút kỳ lạ.

– Vắng sao? – Nhân Mã đột ngột lầm bầm trong miệng.

– Sao thế? – Bạch Dương quay sang hỏi.

– À, không có gì – Nhân Mã tươi cười.

Bên dưới lớp cũng đã có một vài ánh mắt tò mò

– Ma Kết, cậu biết chuyện gì không? Song Tử đã vắng hai ngày rồi – Cự Giải nghiêng đầu thắc mắc.

– Cái này chắc Sư Tử biết, cậu hỏi thử xem – Ma Kết ngáp một cái dài rồi trả lời.

Tiếng chuông nghỉ giải lao vừa reo thì Thiên Bình nhận được một tin nhắn

– Ra ngoài nói chuyện.

Thiên Bình im lặng cất điện thoại rồi bước ra ngoài lớp.

– Thiên Yết, gọi tớ làm gì? – Thiên Bình khoanh tay nói với người đang quay lưng về phía cô.

– Cậu biết chuyện gì đúng không? – Thiên Yết quay lại với ánh nhìn dò xét.

Thiên Bình thở dài, mặt quay về hướng khác, nói:

– Ừ, ông ta trở về rồi!

– Đó là lí do cậu ấy vắng buổi học hôm nay? – Thiên Yết buông ra một tiếng khó chịu.

– Tớ không biết, cậu ấy không có gọi điện cho tớ – Thiên Bình mệt mỏi đáp lại.

– Cái việc điều tra đó… – Thiên Yết chưa nói hết câu.

– Tớ chắc chắn đó là sự thật, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cơ mà – Thiên Bình tức giận nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết.

– Vậy đây không phải là cơ hội tốt sao? – Thiên Yết nhếch môi cười.

– Có lẽ.. nhưng tớ không nghĩ Song Ngư có thể làm được, cậu ấy bề ngoài rất mạnh mẽ nhưng mà… – Thiên Bình chợt thả ra một gương mặt thoáng buồn.

Thiên Yết cũng thở dài.

– Cậu ấy phải tự tay giải quyết thì mới vượt qua được – Thiên Yết tay bỏ vào túi cảm khái nói.

– Tớ không biết nữa, rốt cuộc phải làm thế nào thì tớ cũng không biết – Thiên Bình bối rối.

Thiên Bình thật lòng rất yêu thương Song Ngư. Từ bé ba người họ đã là bạn thân, dù cho có cãi nhau thế nào, lâu lâu ghét nhau thế nào thì cũng vẫn là bạn bè.

Ở một góc nào đó, có một người đã nghe thấy hết tất cả.

– Ý là Song Ngư thật sự có vấn đề? – Cự Giải ngồi trong phòng của Bảo Bình khoanh tay suy luận.

– Tao nghe hai đứa nó nói như vậy thật mà – Kim Ngưu nằm lăn lộn trên giường của Bảo Bình buông lời hào hứng.

– Mày nhiều chuyện vãi – Bảo Bình vừa đưa nước cho Cự Giải vừa quay qua móc Kim Ngưu.

– Ê, chứ méo phải cả hai đứa mày đều muốn nghe sao? – Kim Ngưu ngồi dậy giật ly nước từ tay Bảo Bình.

– Mà ý là sao nhỉ? – Cự Giải vẫn tự kỷ.

– Lo chuyện bao đồng chi vậy má? – Bảo Bình xoa đầu Cự Giải.

– Kệ bố – Cự Giải nói xong rồi lại ngồi chơi trò nói chuyện với chính mình.

Một lúc sau trong khi Kim Ngưu và Bảo Bình vẫn còn tranh luận, Cự Giải đưa điện thoại lên bấm số.

– Sử Tử bồ tèo, có chuyện muốn nhờ bồ đây – Cự Giải hào hứng.

– Chuyện gì? – Sư Tử bên kia trả lời.

– Tớ nghe nói bang nhà bồ có mối quan hệ rộng lắm, chắc biết nhà Song Ngư chứ nhỉ? – Cự Giải giả lả nịnh nọt.

– Má, con quỷ nhiều chuyện – Bảo Bình nói bên cạnh, Kim Ngưu thì đã vội chạy đến ghé tai vào điện thoại Cự Giải.

Cự Giải lườm Bảo Bình đến lòi con mắt.

– Ừ có, mà sao? – Sư Tử ôn tồn hỏi.

– Mẹ Song Ngư mất hồi cậu ấy mười tuổi, ngay sau đó ba Song Ngư đã dẫn một người phụ nữ về và qua Mỹ sống từ đó, hiện tại ông ta mới trở về – Sư Tử nói làu làu.

– Nhanh vãi!! – Cự Giải thốt lên câu cảm thán.

– Việc này tớ biết lâu rồi, bình thường thôiiii!! – Sư Tử kéo dài chữ “thôi” một cách tởm bựa.

– Rành còn hơn Song Tử với Nhân Mã – Cự Giải trề môi.

– YAKAI mà – Sư Tử cười đắc ý.

– Thôi được rồi – Cự Giải với Kim Ngưu đồng thanh.

Kim Ngưu giật điện thoại tắt máy luôn.

– Mày bị điên à thằng kia? – Cự Giải cốc một phát rõ đau vào đầu Kim Ngưu.

– Nghe nó nói ngứa quá – Kim Ngưu nhăn nhó xoa đầu.

– Vậy ra Song Ngư gặp trường hợp như vậy, ngay từ đầu đã thấy cậu ấy giả tạo – Cự Giải không thèm quan tâm Kim Ngưu nữa.

– Sư Tử nói gì? – Bảo Bình vội hỏi.

Kim Ngưu ngồi thuật lại, Bảo Bình vừa nghe vừa để ý Cự Giải, gương mặt ảm đạm suy nghĩ lại xuất hiện trên mặt Cự Giải rồi.

Tập Truyện Hay Nhất Về 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Tuổi Học Trò

1. 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò ( Tác giả: Ẩn Tư)

2. 12 chòm sao và tình yêu thời học sinh

Tên 12 nhân vật chính trong bộ truyện là tên 12 chòm sao, họ bên nhau gắn bó với nhau và có một tình yêu thật đẹp. Họ cùng trải qua những ngày tháng học sinh vui có, buồn có và cùng trải qua những thử thách đầu tiên của cuộc đời. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thoải mái, sống lại một thời học sinh đã qua và nhưng chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Hình ảnh: câu chuyện về 12 chòm sao và tình yêu tuổi học trò

Hình ảnh: truyện “lớp học rắc rối”

12 chòm sao gắn liền với 12 tên nhân vật của bộ truyện. Họ sẽ có những trải nghiêm với những ngày tháng đẹp nhất tại học viện âm nhạc nổi tiếng. Những tình cảm chớm nở, nhưng cảm xúc bâng khâng khi nhớ đến một ai đó và những tình tiết hài hước lôi cuốn sẽ có mặt đầy đủ trong bộ truyện này.

Hình ảnh: 12 chòm sao và học viện âm nhạc

Tình cảm tuổi học trò mới lớn, những đau buồn gọi là gian dối những hiểu lầm không thể gỡ bỏ, những trói buộc, những thăng trầm trong từng nốt nhạc của cuộc sống, những giây phút thấm thoát trôi qua nhau, kỉ niệm, tình yêu chỉ là một thời học sinh.

Một thời bồng bột trôi qua đến khi nhìn lại nó là niềm đau hay hạnh phúc? Ta cảm nhận nó được bao nhiêu?

Hình ảnh: Đọc truyện “câu chuyện của chúng ta”

6. 12 chòm sao và ngôi trường cấp 3 ( Tác giả: Vũ Ngọc Phương Uyên )

Câu truyện nói về 12 sao của chúng ta khi thi đậu vào ngôi trường cấp 3 danh giá nhất thành phố. Câu truyên thuộc thể lại lãng mạn, hài hước pha chút kinh d ị.

Tuổi học trò là quãng thời gian đẹp nhất trong đời mỗi con người. Như người ta vẫn thường hay khẳng định: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.” Phải, dù những ngày ngồi trên ghế nhà trường có gặp nhiều sóng gió, mấy ai nỡ lòng quay lưng lại với quá khứ. Bở i thuở học trò là một bản hòa tấu với nhiều nốt thăng trầm, cao thấp.

Câu chuyện “12 chòm sao và ngôi trường cấp 3” sẽ mang đến cho bạn những xúc cảm của các nhân vật chính về tình bạn, tình yêu tuổi học trò hay thậm chí là những ghen ghét, đố kị vốn có trong cuộc sống. Họ cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, thử thách để cuối cùng là một Happy Ending. Có thể bạn cho rằng một kết thúc có hậu chỉ có ở trong truyện cổ tích. Có thể hình tượng 12 nhân vật ấy quá hoàn hảo: xinh đẹp và thánh thiện. Nhưng đây là câu chuyện dành cho những tâm hồn trẻ mới biết yêu, dành cho lứa tuổi của sự mộng mơ. Vậy thì trong cuộc sống hối hả đầy rẫy bon chen này, đôi lúc ta cũng nên sống chậm lại và mơ về một “thế giới thần tiên” dành cho chính mình.

Hình ảnh: Truyện “12 chòm sao và những ký ức tuổi học trò”

Những cảm xúc đầu đời của chàng trai, cô gái ở lứa tuổi mới lớn sẽ là điểm đặc biệt nhất trong cuốn truyện được nhiều bạn trẻ săn đón này.

Hình ảnh: Đọc truyện “hình như tớ thích cậu”

Hình ảnh: Đọc truyện học viện ma quái

Đọc Truyện Tình Yêu Hay Thù Hận (12 Chòm Sao)

Tại một biệt thự Một cô gái có khuôn mặt rất chi là xinh đẹp nhưng khuôn mặt nhăn nhó hình như rất tức giận thì phải, cô gái đó đạp thẳng cửa của một phòng ai đó

DẬY CHO TÔI MẤY CON NHỎ KIA,BIẾT MẤY GIỜ KHÔNG HẢ,DẬY MAU LÊN- cô gái hét lên nhưng bốn con gái trên giường không hề nhúc nhích. Người con gái tức giận chạy vào phòng vệ sinh, mang ra một xô nước rất chi là…lớn. Cô gái tạt thẳng vào người bốn người con gái trên giường

Za,”bà chị” xữ nữ, kêu thức dậy nhẹ nhàng được à -ba trong số bốn người con gái bật dậy, “chửi” vào mặt người con gái đứng trước mặt mình được gọi là xữ nữ

Hừ,tao kêu tụi bây rất nhẹ nhàng rồi đó,kim ngưu,thiên bình,ma kết,mà còn một con chưa dậy kìa -xữ nữ gằn giọng rồi nhìn người con gái còn lại đang nằm trên giường ngủ ngon lành mà không hay chuyện gì sẽ xảy ra với mình. Xữ nữ lại chỗ người con gái đang nằm ngủ say,còn thiên bình,kim ngưu,ma kết thì đang cảm thấy tội cho con bạn mình nhưng không dám cứu.

BẠCH DƯƠNG,MI CÓ DẬY CHO TA KHÔNG THÌ BẢO -xữ nữ vặn hết nội công lực hét vào lỗ tai “nhỏ” bé của bạch dương khiến chị cừu nhà ta giật bắn mình cụng ngay vào đầu của xữ nữ

Ya,con quỷ nào không cho tao ngủ hả- cừu hét toáng lên

Con này nè,tao cho mày 10 phút nếu không xuống thì trách sao tao “ra tay”nha -xữ nữ xuống giọng lạnh nói khiến chị cừu nhà ta toát mồ hôi

Còn chúng mày,sao không vào VSCN đi,trễ giờ rồi kìa hay muốn ta “xữ” trước rồi vào – xữ nữ đe dọa nói

Vâng,chúng em đi đây BÀ CHỊ xữ nữ- nói xong cả đám bỏ chạy vào phòng tắm làm xữ nữ ở bên ngoài đang la hét

Tại thời điểm đó

TỤI MÀY CÓ DẬY CHO TA KHÔNG VẬY HẢ ,TRỄ RỒI ĐÓ- một chàng trai (nhân mã đó mọi người)có khuôn mặt rất là baby đang hét vào bốn chàng trai cũng có khuôn mặt thiên sứ nhưng vẻ đẹp khác nhau, bốn chàng mặc kệ người con trai đó hét vẫn cứ ngủ ngon lành

………………………….

Trường chòm sao (sao t/g thấy tên truyện quen quá nhỉ)

Có hai chiếc xe một màu trắng,một màu đen chạy tới,hai chiếc xe dừng lại cùng lúc,cánh cửa cũng mở ra cùng lúc luôn ,sáu người con trai,năm người con gái mang mỗi vẻ đẹp khác nhau

Ê tụi bây,sáu ông “già “kìa -người con gái mang vẻ đẹp tinh nghịch chỉ vào sáu người con trai

Cho nói lại đó, bà chằn bạch dương, tụi tui trẻ đẹp cộng thêm đẹp trai nữa, sao gọi tụi tui là ông già hả- người con trai cũng có khuôn mặt baby giống nhân mã nhưng sát gái hơn

Gọi tui là gì đó hả con cá kia cho nói lại đó- bạch dương đỏ mặt hét toáng lên

Cừu bà chằn- song ngư không phải dạng vừa đâu

Gừ tôi giết ông- bạch dương định bóp cổ song ngư thì bị xữ nữ ngăn lại,bên song ngư cũng vậy,song ngư cũng định muốn “giết” con cừu nhưng bị nhân mã cản lại

Từ xa,có một chiếc xe màu đen đang quan sát mọi hành động mấy chòm sao

Thưa tiểu thư băng,chúng ta sẽ làm gì chúng -quản gia bên trong xe nói

Chuyển ta vào ngôi trường này và điều tra hết 11 người này cho ta -người con gái lạnh lùng nói không ai khác đó là băng, còn được gọi là sư tử

………………………..

T/g quên giới thiệu 10 cung còn lại nên giờ giới thiệu luôn

Bạch dương(nữ):có một vẻ đẹp tinh nghịch,rất lanh chanh nhưng tốt bụng, là bạn thân với 4sao nữ nhà ta,về sau sẽ là sư tử

Kim ngưu(nữ):có một vẻ đẹp đáng yêu,nhìn vào ai cũng muốn hôn,nữ công gia chánh rất là giỏi, rất ít ăn nhưng một khi đã ăn rồi thì không dừng được ,là chị họ của thiên bình

Cự giải(nam) : có vẻ đẹp như con gái (!-!) Rất giỏi trong việc nấu nướng,rất yêu…… từ cái nhìn đầu tiên

Xữ nữ(nữ):được 9sao gọi là “bà chị” vì tính y chang bà cụ non,lúc nào cũng đưa giả thiết ra dạy cho 9 sao (xữ nữ giận dữ nói:cho mi rút lại lời nói đó, t/g: không đó làm gì được nhau*xách dép chạy*l)

Thiên bình(nữ): vẻ đẹp tự nhiên ,là em họ của kim ngưu,đôi lúc cãi nhau với sư tử toàn là mấy chuyện dù nhỏ hay to từng là người yêu cũ của thiên yết

Nhân mã(nam):rất thích đi du lịch, rất ham ngủ (t/g:vậy còn chuyện sáng nay anh gọi mấy anh còn lại thì sao ạ,nhân mã*gãi đầu*:xữ nữ gọi điện thoại cho anh để kêu mọi người dậy,t/g: (@-@))

Thiên yết(nam):lạnh lùng nhưng chỉ cười với bạn bè,từng là người yêu thiên bình,đã làm thiên bình khổ một lần

Ma kết(nữ):lãnh đạm nhưng sâu bên trong là một con quỷ siêu quậy (không phải dạng vừa đâu),yêu thầm song tử

Song ngư(nam):tên sát gái chính hiệu y chang song tử,nhưng đang thích thầm bạch dương nên bỏ tính sát gái

Tác giả quên nữa, những bạn đọc giả đang đọc truyện này thì mình nói đây nè, mình đã đổi kim ngưu nam thành nữ,cự giải nữ thành nam ,ma kết nam thành nữ,còn song ngư nữ thành nam, tại mấy con bạn t/g kêu đổi nên t/g đổi ,cũng may mình chứ viết chương chạm mặt nên vẫn còn sữa kịp thời phù nữa,thành thất xin lỗi mấy bạn độc giả nha

……………………..

Bây giờ quay lại truyện típ nha

Ê thiên bình sao mày giống người mất hồn vậy -ma kết thấy thiên bình không nói gì hết nên lo lắng hỏi

Tao không sao đâu,cảm ơn mày đã quan tâm- thiên bình cười nhẹ trả lời

Nếu mày còn nhớ chuyện cũ thì hãy quên nó đi,hắn ta không xứng với mày -ma kết chắc nịch nói

Ờm- thiên bình

………………………

Quá khứ 5năm về trước của thiên bình và thiên yết (t/g giới thiệu sơ thôi, có gì t/g sẽ giới thiệu hết vào chương sau nha)

Chúng ta chia tay đi- một người con trai có khuôn mặt lạnh lùng nói với người con gái trước mặt

Sao lại chia tay,mình đã làm sai điều gì à,nếu có làm gì sai thì mình sửa đừng có chia tay mình mà -người con gái khóc trước mặt người con trai nhưng người con trai vẫn giữ khuôn mặt lạnh như tiền

Chúng ta không hợp nhau nên từ nay về sau đừng liên lạc gì hết -nói rồi người con trai bỏ đi để lại người con gái khóc

Người con trai và người con gái không ai khác đó là thiên bình và thiên yết

……………………………….

XIN CHÀO CÁC HỌC SINH YÊU MẾN ,HÔM NAY LÀ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG NÊN CHÚNG TA SẼ MỜI THẦY HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG BÀY SẼ NÓI VỀ LỊCH SỬ TRƯỜNG NÀY- Thầy hiệu phó nói làm đám học sinh ở dưới la hét

Xin chào các em giờ thầy sẽ nói về ngày thành lập của ngôi trường này………. -thầy hiệu trưởng nói không ngừng làm học sinh ngáp lên ngáp xuống

4 tiếng sau

Xong rồi,các em có thể lên lớp được rồi -thầy hiệu trưởng nói làm đám học sinh hò hét (ể,giới thiệu về trường mình cần phải 4 tiếng không vậy @-@)

Tại lớp 10A3

Đám học sinh trong lớp nói chuyện rôm rả ( trong đó có 11 chòm sao),thì có một người đàn ông bước ra

Thầy là xà phu sẽ,là GVCN của em và thầy sẽ giới thiệu cho các en về học sinh mới chuyển vào lớp ta -xà phu nói làm các học sinh tò mò về học sinh mới

Vào đi em- thầy xà phu nói làm học sinh ngó về cửa lớp thì một nữ sinh làm cả lớp vỡ mộng,tưởng là mỹ nhân hay mỹ nam chứ ai ngờ là con vịt xấu xí thì có một nữ sinh lên tiếng

Mày có phải là sư tử không -nữ sinh trang điểm lòe loẹt lên tiếng

Không,tôi tên băng- sư tử lạnh lùng nói làm nữ sinh toát mồ hôi rồi ngủ xuống

Giờ thì em ngồi xuống với bảo bình -xà phu cũng thấy ớn lạnh nghe giọng lạnh của sư tử

Sư tử bước xuống đi thẳng ngay chỗ bảo bình làm nữ sinh đưa ánh mắt “kẹo ” vào sư tử (trừ năm sao nữ)

Sư tử bước xuống thì bị bảo bình chiếm hết chỗ

Xê -sư tử nói đúng một từ làm 9 cung hoàng đạo nghĩ ‘trong lớp đã có hai tảng băng thiên yết và bảo bình rồi giờ thêm một cục băng rồi ,sao sống nỗi’

Không- bảo bình không phải dạng vừa đâu

Xê- sư tử

Không-bảo bình

Xê- sử tử

……… và điệp ngữ “xê” và “không” diễn ra nhưng sức người có giới hạn sư tử đạp bảo bình xuống đất làm bảo bình phải hun đất mẹ làm cả lớp mở mắt to ra nhìn vì từ trước tới giờ chưa ai dám đạp bảo bình. Còn bảo bình thì nhìn sư tử bằng ánh mắt giận dữ nhưng sư tử không sợ còn dám nhìn vào ánh mắt bảo bình làm bảo bình cũng ngạc nhiên

‘Cô ta sao giống ánh mắt một người quá nhưng cô ấy chết rồi chắc ánh mắt giống nhau thôi’ đó suy nghĩ của bảo bình hiện giờ

‘Ánh mắt anh ta sao giống một người quá,quên đi sư tử, mình đến đây tìm người con trai của người đàn ông giết ba mẹ mình,chứ không để yêu’- suy nghĩ sư tử

Hết chương

Truyện 7 Quyển Sách Hay Về 12 Chòm Sao Nên Đọc

Cung Hoàng Đạo thường được sử dụng để dự đoán tính cách và cuộc đời của một con người. Dựa theo 12 chòm sao và ngày tháng sinh của bạn để xác định bạn thuộc cung nào và bạn sẽ là người như thế nào. Những quyển sách hay về 12 chòm sao sau đây sẽ từng bước giúp bạn tìm hiểu và áp dụng Horoscope hay còn gọi là Zodiac trong cuộc sống, trong mối quan hệ và thành công.

“Vòng tròn hoàng đạo” (đường đi của Mặt Trời), tiếng Anh là Horoscope, tiếng Hy Lạp là Zodiac (vòng tròn của các linh vật), là một khái niệm Chiêm tinh học xuất phát từ Babylon cổ đại. Sở dĩ có cái tên “Zodiac” (vòng tròn của các linh vật), vì vùng hoàng đạo (hoàng đới) được chia làm 12 cung, gọi tên bằng 12 chòm sao mà phần lớn những tên này được lấy từ tên động vật.

Theo các nhà Chiêm tinh học, vào mỗi tháng Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt nêu trên. Vì vậy tính cách và vận mệnh của người sinh ra trong khoảng thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào sẽ bị chòm sao đó ảnh hưởng ít nhiều. Đó chính là cơ sở cho việc xét đoán tính cách con người thông qua “12 cung hoàng đạo” hay “12 chòm sao” như được ghi trong cuốn sách này.

Tình yêu luôn là thứ mà mỗi chúng ta đều khao khát một lần được trải nghiệm, được yêu hết mình và được sống trọn vẹn trong những cảm xúc ngây ngô lãng mạn của tuổi trẻ. Tình yêu tiếp sức cho ta vượt qua những khó khăn và trắc trở trong đời. Cũng nhờ có tình yêu mà chúng ta – những con người xa lạ, những con người vô tình bước qua nhau tiến sát lại gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn, sống ý nghĩa hơn. Mật Ngữ 12 Chòm Sao – Mật Ngữ Tình Yêu, một cuốn sách hay về 12 chòm sao lãng mạn và hài hước thực sự sẽ giúp bạn sống lại trong những giây phút tình yêu lãng mạn, giúp bạn thấu hiểu được những mong muốn thầm kín, những ngóc ngách ẩn sâu trong tầm hồn, những trăn trở lo lắng của người mà bạn luôn yêu thương. Thật tuyệt vời nếu bạn hiểu những điều này:

Tại sao anh ấy không yêu mình? Tại sao anh ấy cứ thích dây dưa với người yêu cũ? Tại sao “chuyện ấy” của chúng mình lại “í ẹ” đến vậy? Tại sao anh ấy cứ thích “thả thính”? Trong tình yêu, có 1001 câu hỏi luôn thường trực và luôn cần giải đáp. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm ra ngay câu trả lời cho chúng. Đôi khi đáp án lại nằm ở chính Cung Hoàng Đạo của bạn, và của người ta.Quyển sách hay về 12 chòm sao này sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất về những người đàn ông hoàng đạo khi yêu. Với những bài viết cực kỳ hấp dẫn như: Bí kíp cho nàng khi cưới một chàng Thần Nông, đêm tân hôn làm gì với Bạch Dương cho ngầu, chỉ số quay lại với tình cũ của các chàng theo cung…

Đây là quyển sách hay về 12 chòm sao vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu. Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

Cuốn sách hay về 12 chòm sao và những chuyện sống – chung – mới – hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, phần Phụ lục còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

Bạn vẫn nghĩ rằng Bạch Dương luôn nhiệt tình, Sư Tử hào phóng, Song Ngư rất lãng mạn? Thế bạn đã từng gặp một tên cừu hung hăng, một gã sư tử ngạo mạn, hay một chàng cá lăng nhăng? Chẳng bao giờ có chuyện các cung Hoàng đạo chỉ toàn mặt tốt. Những góc khuất mà họ chẳng muốn ai biết vẫn luôn ở ngay đấy, và nếu bạn không sớm mò ra, thì hậu quả có thể sẽ rất thê thảm.Stella Hyde sống trong một ngôi làng đẹp như tranh vẽ ở vùng nông thôn Essex, nước Anh, và cô không nuôi mèo. Vì vậy việc tác giả đáng mến của chúng ta là một con Cua hung hăng nhưng bị động – thích ẩn nấp trong bóng tối quan sát mọi việc – là điều chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hyde luôn viết về mặt tối của các chòm sao. Cô nghĩ rằng mọi người nên đối đầu với con người thực sự bên trong họ, chứ không chỉ đơn giản là lờ nó đi.

Ai là người bạn nên tán tỉnh, người nào thì nên cưới và kẻ nào bạn nên té cho nhanh? Tác giả kêu gọi độc giả không nên phí thời gian với bất kỳ cái biểu đồ tương thích nào trong tạp chí. Chúng nói dối đấy. Vì chẳng có ai thực sự tương thích với ai cả; chúng ta đều bị cuốn hút bởi dục vọng, mộng mị bởi tiếng kêu gọi vang vọng của chiếc đồng hồ sinh học bên trong cơ thể. Tất cả đều nằm ngoài tầm kiểm soát.Hãy nghiêm túc nhìn cho rõ tất cả các thủ đoạn thao túng đáng khinh, những lời tán tỉnh dối trá và ý định đen tối mà các cung Hoàng đạo đang cố gắng giấu diếm. (Hoặc cũng là để nâng tầm cho những “chiêu thức” của bạn nữa.) Cuốn sách hay về 12 chòm sao này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

#quyển #sách #hay #về #chòm #sao #nên #đọc.