Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật 12 Chòm Sao

--- Bài mới hơn ---

 • Màu May Mắn Của Nhân Mã Năm 2022 2022?
 • Top Chòm Sao Nữ Đào Hoa, Lúc Nào Cũng Có Cả Tá “vệ Tinh” Vây Quanh
 • Cung Hoàng Đạo Nữ Nào Đào Hoa Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã: Ai Mới Là Chàng Trai Đôi Lứa Xứng Đôi?
 • Điều Kiêng Kỵ Bạn Cần Phải Nắm Rõ Nếu Không Sẽ Dễ Bị Vận Xui Vào Người
 • Chap 3: Học viện phép thuật và lớp A.

  ” style=”border: 0px;” ]​

  – Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa – Một tiếng hét long trời lở đất.

  Sự tàn phá của tiếng hét này khủng khiếp đến nỗi của kính nhà Giải thì vớ tan tành, ly trà trên tay Xử Nữ không cánh và rớt quai và bay thẳng xuống đất. Tội nghiệp nhất là mấy chú cá trong bể kính bị vỡ. Nước văng ra tùm lum.

  Và xin giới thiệu chủ nhân của tiếng hét đó chính là …. chị Mã Mã nhà ta… Hôm nay là ngày đầu tiên của năm học mà sao chị Mã nhà ta có vẻ cuống cuồng cuồng lên thế không biết??

  – Muộn rồi!!! – Mã Mã nói. – MUỘN RỒI. – Cô hét lên.

  – Muộn cái đầu con ngựa điên nhà cậu ấy!!!!!!!!!!!!!!!! – Xử Nữ tức giận ném thẳng cái điện thoại ném chó chó cũng chết vào đầu Mã Mã.

  Bị tấn công bất ngờ, hơn nữa lại gặp phải đối thủ đáng gờm cùng vũ khí quá lợi hại nên Mã nhà ta ngã ngửa ra ngay sàn nhà. Kiều này không biết Mã có nhập viện vì trấn thương sọ não không chứ cái điện thoại đó ném chó chó cũng chết mà…

  ======================================================================================

  – Hu hu đau quá!!! – Mã Mã vừa ôm đầu vừa khóc.

  – Ai bảo cậu vặn cái volum cho to. – Xử Nữ vừa lái xe vừa bực tức nói. Mái tóc màu xanh lá mạ của cô hôm nay được cột sang hai bên.

  – Tại vì…. – Ngư Ngư cười trừ.

  – Hai bà kia đi xe phân phối lớn mà bọn này lại không giám đi nên đành đi xe của Xử Nữ. Còn xe riêng thì vứt ở nhà rồi. – Bạch Dương tỏ ra khó chịu khi bị bỏ rơi.

  Sau khi bỏ rơi mấy cô bạn của mình ở lại trong xe của Xử Nữ thì Cự Giải và Thiên Bình bây giờ mới có thời gian để leo lên xe.

  – Mấy bản báo cáo đó thật là chả ra đâu vào đâu cả… – Thiên Bình nói khi leo lên chiếc Yamaha R15 màu đỏ trắng.

  – Nhưng dù sao mình vẫn mong hợp tác với công ty của ba cậu thuận lợi. – Giải cười và đội chiếc mũ bảo hiểm vào.

  – Nhưng Giải à, hợp đồng đó nói rằng sẽ lấy khoảng 40% cổ phiếu trong công ty hả??? Mình nghĩ như thế hơi…. – Thiên Bình ngập ngừng.

  – Cậu yên tâm. – Giải nói khi bỏ chiếc cặp vào ngăn đựng đồ. – nếu không có lời thì mình sẽ chả làm ăn với ba cậu làm gì.

  – Ừ. – Thiên Bình cười. – Bọn mình đi thôi.

  ” style=”border: 0px; color: rgb(44, 62, 80); font-family: Georgia, ‘Times New Roman’, Times, serif; line-height: 20.533334732055664px; background-color: rgb(248, 248, 248);” ]

  Xe của Thiên Bình Xe của Cự Giải

  =================================================================================================

  Trong khi bên các sao nữ còn đang trật vật đến trường thì các sao nam đã tiếp đất an toàn.

  – Mình ghét đi trực thăng!!!! – Kim Ngưu nói lúc nôn lên nôn xuống.

  – Lần đầu tiên mình thấy người say trực thăng. – Song Tử nói khi nhìn thấy cảnh tượng của Kim Ngưu.

  – Ăn cho lắm vào. – Bào Bình cũng tham gia cùng Song Tử.

  – Hai cậu ồn ào quá đi. – Thiên Yết bực mình. Dù đã đeo tai nghe nhưng cái mồm của Song Tử và Bảo Bình như cái loa. Làm cho anh chả nghe được gì cả.

  – Dạ vâng thưa ngài chủ tịch Hội học sinh tương lai. – hai cậu quý tử nhà ta cùng hô to. Hôm qua sau khi đấu xong với Cự Giải cũng là lúc người ta gửi thư đến báo Thiên Yết là Tân chủ tịch Hội học sinh. Và thế là Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử ăn mừng cả đêm trong khi nhân vật chính đi ngủ từ thủa nào.

  – Hôm qua ba người ăn đến mấy giờ vậy?? – Ma Kết vừa đọc sách vừa nói.

  – 12 giờ đêm. – Bảo Bình bình thản nói. – mấy Club còn mở lâu hơn.

  – Cứ ráng mà thức đi khi còn có thể. – Thiên yết lạnh lùng nói. – Mấy cậu sẽ phải nai lưng ra làm bài tập và thành viên Hội học sinh đấy.

  ……………………………………….

  – Chu choa!!! – Bạch Dương trầm trồ. – Nó to quá đi.

  – Đương nhiên. – Xử Nữ nói. – Đây là…. – Nhưng Xử đang nói thì tiếng hét chói tai vang lên.

  Chiếc trực thăng của mấy sao nam đậu xuống làm gió thổi không ngừng và…. váy của bạch Dương, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư cũng bay lên không ngừng.

  – Tự do muôn năm!!!! – Kim Ngưu thều thào khi rời khỏi khoang ngồi.

  – Sao mà…. – Song Tử vừa xuống mà đã định than chán nhưng cái câu chán đó lập tức bay đâu mất khi cậu nhìn thấy Nhân Mã. Lập tức, một ý tưởng trêu trọc cô trong đầu cậu rực sáng.

  – Cậu có mang điện thoại không Bảo Bình??? – Song Tử lập tức hành đọng. Vừa nghe tiếng cậu Nhân Mã đã biết rằng có chuyện chẳng lành. Vì cái tên này có bao giờ bỏ qua cái ý định trêu trọc cô đâu.

  – Làm gì?? – Bảo Bình vừa nói vừa lấy cái Iphone 5S ra.

  – Gọi cho Kiểm lâm về việc có loài thú quý hiếm trong truyền thuyết là Nhân Mã lạc đàn. – Song Tử vừa nói vừa để ý đến biểu hiện của Nhân Mã.

  – CÁI TÊN KIA!!!!!!!!!!!!!!!!! – Lửa rực rỡ trên đầu Nhân Mã. Lần này thì Song Tử chết chắc rồi. Ai bảo cậu đụng đến cả tên lẫn họ của cô làm gì. Và thế là…

  Soạt! Soạt! Soạt!

  Những mũi tên mang màu sắc xanh lá đặc trưng của dòng học Saggitarus bay ra. Chúng loao đi với tốc đọ xé gió và bay thẳng về phía Song Tử.

  – Chiêu này từ bại rồi cô bạn ạ. – Song tử cười khểnh.

  – Cậu nghĩ tôi chịu thua cậu sao??? – Nhân Mã cũng đáp trả. – Lamura Lamura Arrowrasi. – Khi câu thần chú được tung ra thì cũng là lúc những mũi tên mang hình ảnh của những thứ dễ vỡ mỏng manh như pha lê phân thân thành nhiều người giống mình.

  – Chết tiệt!!! – Song Tử nói khi dùng những ngón tay nhịp nhịp trong không khí. – Lamura Lamura Ariatsu.

  Bùng!!!!

  Một tiếng nổ lớn được tạo thành khi bức tường vô hình và những mũi tên phân thân gặp nhau. Khói bụi bay mịt mù. nhưng hai ông bà kia đâu phải đã xong.

  – Thật là đen đủi khi từ đầu năm đã gặp phải một kẻ điên. – Mã Mã biến chiếc cung trở về hình dạng chiếc trâm cài và cuốn nó lên tóc.

  – Vậy thì gặp động vật quý hiếm chắc là xui hết chỗ nói. – Song Tử cũng không kém cạnh.

  Xet! Xẹt! Xẹt!!!

  Hai tia lửa điện chạm nhau làm mùi khí ozôn bốc lên nồng nặc. Hai người đang định lao vào đánh nhau thì bỗng nhiên một chiếc xe phân phối lớn hiệu Honda R15 đen chạy vào cắt ngang cả hai.

  – Song Tử, cậu lịch sự chút đi. – Sư Tử nói khi bỏ chiếc nón bảo hiểm ra.

  – Kệ mình. – Song Tử nói một cách cộc cằn trong khi đó thì Mã đã quay về với Xử Nữ.

  – Mà sao cậu đến muộn hơn bọn mình 15 phút vậy? – Bảo Bình hỏi. – Nêu sđến sớm đã có thể xem kịch rồi.

  – À – Sư Tử cười. – Tại mình bận đua với hai người đẹp này. – Câu nói của Sư tử vừa dứt thì hai chiếc xe phân phối lớn hiệu Yamaha R15 chạy vào xé toạc những ngọn gió mùa thu. Cô gái trên chiếc Yamaha R15 có màu đỏ trắng hậm hực bước xuống xe và cởi mũ bảo hiểm ra.

  – Cậu chơi ăn gian!! – Thiên Bình tức tối chỉ vào mặt Sư Tử. – Ai lại chơi kiểu đó. – Lại thêm một cặp đôi cãi vã rồi…

  – Thôi nào. – Sư Tử giơ tay lên đầu hàng. – Các cậu có bảo là không được chạy đường tắt đâu. Hơn nữa cũng không quy định là phải đi đúng làn đường khi đua.

  – Cậu ta nói đúng. – Cự Giải leo xuống khỏi chiếc Yamaha R15 màu trắng. – Bọn mình đã sơ xuất trong việc đặt ra điều luật và cách thi đấu.

  – Hả????? – Khi nhìn thấy Cự Giải Song Ngư không khỏi ngạc nhiên. – Giải cậu đua với….

  – Ừ. – Cự giải cười. – Lâu lâu giả trí chút.

  – Mau vào thôi. – Bạch Dương lên tiếng. Từ nãy đến giờ cô đã kiềm chế lắm rồi mới không đánh chết Kim Ngưu.

  Thế là sau một cuộc gặp gỡ khó khăn ở công trường thì các sao mới chịu vào lớp.

  Trong lớp

  – Các em ngồi yên lặng. – Cô giáo gõ gõ cây thước xuống bàn. – Như các em đã biết lớp chúng là lớp A. Năm học này tôi, cô Anne sẽ chủ nhiệm các em. Bây giờ thì các em hãy ổn định để sắp chỗ và bầu ban cán sự.

  Một hồi sau cô giáo lấy ra một thùng thăm và đưa cho từng đứa bốc. Hên sui thế nào thì các sao nhà ta cũng chẳng muốn ngồi với địch thủ của mình.

  – Phật tổ linh thiêng. – Mã Mã nói lúc rút cây thăm. – Con hứa sẽ đi lễ đầy đủ chỉ cần người không cho con ngồi cùng thằng cha Song Tử là được. -Nhưng định mệnh trớ trêu. Khi nhìn xong cả thăm phòng và thăm chỗ ngồi thì nhân Mã nhà ta chết đứng tại chỗ. Song Tử, Song Tử. Hai chữ Song Tử to đùng trong mỗi lá thăm của cô. Bây giờ thì Mã Mã nhà ta chỉ biết ngồi khóc.

  Cuối cùng thì vì mấy cái là thăm mà các sao nhà ta kiện lên kiện xuống, kiện tới kiện lui nhưng vẫn chẳng có ai thắng kiện cả. Còn cô Anne thì kháng cáo thành công cả chục đứa trong lớp.

  Kết quả chỗ ngồi

  Xử Nữ – Ma Kết : Bàn này không có gì gọi là chiến tranh cả khi mà hai anh em ngồi cùng nhau.

  Kim Ngưu – Bạch Dương : Bàn này thì chiến tranh hơn cả Thế chiến thứ hai. Nhưng chẳng biết ai là Phát xít Đức nữa.

  Nhân Mã – Song Tử: Bàn này thì thôi rồi. Thù chất như núi, khó mà hóa giải. Thế chiến thứ ba, sẵn sàng có mặt. Nhưng ai là TQ, ai là VN thì chưa biết.

  Bảo Bình – Song Ngư : Bàn này là cái bàn lạ nhất trong lớp luôn. Bảo Bình thì ngắm Song Ngư, Song Ngư thì đi ngắm lá cây ngoài cửa sổ. Suy ra là đơn phương cả lũ.

  Sư Tử – Thiên Bình: Đây là cái bàn toàn bác học điên cả. Thiên Bình thì lo lắng về Hóa học vô cơ. Trong khi đó thì Sư Tử lại lo Hóa học hữu cơ.

  Cự Giải – Thiên Yết : cái bàn này thì âm khí nồng nặc. Từ đầu buổi đến giờ Yết ngủ như chết còn Giải thì chăm chú đọc sách chả quan tâm sự đời ra sao. Nhưng mà âm khí ở cái bàn này sao cao như núi.

  Kịch liệt hơn là ở chỗ phòng ngủ.

  Bạch Dương – Nhân Mã : Mấy bà này thì chỉ có nước tám hết đêm.

  Kim Ngưu – Sư Tử: phòng này là yên tĩnh nhất.

  Bảo Bình – Song Tử: hai ông này thì thôi rồi. Party cả đêm.

  Song Ngư – Thiên Bình: phòng này là kì lạ nhất.

  Ma Kết – Xử Nữ : hai anh em nên chẳng phải lo xa.

  Thiên Yết: một mình một phòng. Chủ tịch Hội học sinh mà.

  Cự Giải: Có giết cô cũng không ở với kẻ thù đã từng đánh bại mình. ( Anh Yết đó ) Một mình một phòng, một mình một giang sơn.

  Sau vụ đầu năm này sẽ là mấy bài kiểm tra Chất lượng đầu năm nên mấy sao cứ ngồi mà hưởng thụ trước khi tận thế.

  =================================================================================================

  Chap này dở nhất trong các chap mình viết nên mấy bạn cứ ném gạch để mình xây Biệt thự a~ mà lí do là do lười =w=

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tính Cách Của Nàng Nhân Mã Khi Yêu
 • Người Đàn Ông Và Phụ Nữ Bạch Dương Nhân Mã: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu, Tình Dục Và Hôn Nhân
 • Người Đàn Ông Nhân Mã Và Người Phụ Nữ Bạch Dương: Sự Tương Thích Của Các Cung Hoàng Đạo Trong Tình Yêu Và Hôn Nhân
 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Hay Gặp Trong Tình Yêu
 • 5 Rắc Rối Nhân Mã Nữ Gặp Trong Tình Yêu! ⋆ Starsworld
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 64: Bữa Tiệc Mặt Nạ,
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 17,
 • Đọc Chap 34: Danh Gia Vọng Tộc
 • Đọc Chap 3: Mỗi Người 1 Phương(1)
 • 12 Chòm Sao Tiềm Ẩn Tượng Trưng Cho…
 • Hành tinh Zodiac là hành tinh màu mỡ, không khí trong lành nằm cách biệt với hệ mặt trời, không một máy móc nào phát hiện ra sự tồn tại của hành tinh này. Nhưng hành tinh này có nền văn hóa hiện đại, và trên hành tinh đó còn tồn tại mà con người không bao giờ tin vào chính là Phép thuật.

  Chính vì tồn tại phép thuật mà bao nhiêu thế lực bóng tối đang lăm le xâm chiếm hành tinh và làm bá chủ thế giới. 1000 năm trước đã xảy ra cuộc chiến đẫm máu khiến cho kẻ chết, người bị thương, những dòng máu tanh loang lổ trên mặt đất, một thảm cảnh kinh hoàng của hai thế lực bóng tối- chiến binh. Họ đã kịp phong ấn thế lực đen tối đó nhưng theo thời gian phong ấn ngày càng yếu, họ truy lùng những chiến binh dũng cảm kịp thời phong ấn lại trước khi chuyện của 1000 năm trước xảy ra nhưng vẫn là con số không.

  Cho đến một hôm, một nhà tiên tri lỗi lạc đã tiên đoán rằng:

  – Vào hôm mặt trăng xanh, 12 chiến binh sẽ được sinh ra, những đứa trẻ này sẽ làm thay đổi cả thế giới. Sức mạnh của chúng khi sinh ra đã vượt trội hơn người thường, trên vai trái của 12 đứa trẻ đó sẽ có những ấn ký kì lạ.

  Tiên đoán xong, nhà tiên tri liền biến mất không có một dấu vết và không ai biết rằng ông ta từ đâu đến. Vào hôm mặt trăng xanh, 12 đứa trẻ được sinh ra, trên vai trái của 12 đứa trẻ đó xuất hiện ấn ký kỳ lạ.

  Tại ngôi biệt thự hoành tráng, có một tiếng hét khiến cho đàn chim đang bay mà không cẩn thẩn thủng màng nhĩ rơi hết xuống đất.

  – Đi học?! Có đánh chết con cũng không đi!- cô gái có khuôn mặt dễ thương hết chỗ nói, tóc hight light, mắt hai màu đặc biệt hét lên.

  – Nhân Mã, rốt cuộc con có đi không?- người cha của cô gái có tên là Nhân mã khẽ nhăn mặt.

  – Không đi! Đánh chết con cũng không đi!- Nhân mã lắc đầu.

  – Vậy tiền tiêu vặt hàng tháng của con sẽ cắt hết, xem con đi đâu!- người cha bình thản nói.

  – HẢ???- Nhân mã hét lên.- Cha à, cha nỡ lòng nào nhìn đứa con gái tội nghiệp của mình bị giam lỏng phải không?

  – Ừm, ta không nỡ giam lỏng con…- người cha đó xoa cằm trầm tư, khiến cho Nhân mã có chút tia hy vọng, đôi mắt khẽ lóe sáng. – Nếu con chịu đi học.

  Vế sau của ông khiến cho Nhân mã muốn đập đầu vào tường mà tự tử nhưng Mã đâu có ngu giại gì mà chết sớm. Mặt cô ỉu xìu như cái bánh bao thiu, chán nản đáp.

  – Vâng! Bao giờ nhập học ạ?

  – Ngày mai!- người cha thản nhiên đáp trong lòng như mở cờ trong bụng cuối cũng cũng tống khứ được con giặc cái này đi rồi. ( cha mà tốt ghê hen =.=”)

  0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-0-

  Vương quốc Gió

  – Cháu chào bác!- hai giọng nói lạnh lẽo như gọi hồn người khác khiến cho người ngồi trên ghế hoảng hồn quay lại.

  – Thiên Yết, Ma Kết à. Bảo Bình nó ở trong phòng đọc sách.- người đàn ông có khuôn mặt hiền hậu chính là quốc vương của vương quốc Gió.

  Hai vương quốc Gió và Bóng tối là hai vương quốc thân thiết với nhau nên công chúa và hoàng tử của hai vương quốc này thân nhau là chuyện bình thường.

  Hai hoàng tử của vương quốc bóng đêm có khuôn mặt và tính cách khá giống nhau chỉ trừ đôi mắt. Thiêt Yết có đôi mắt đỏ như máu còn của Ma Kết sở hữu đôi mắt bạc. Hai người đi thẳng lên phòng đọc sách. Đi qua căn phòng đối diện phòng của phòng Bảo bình bỗng có tiếng động lạ thu hút sự chú ý của hai chàng trai.

  Thiên Yết ra hiệu cho Ma Kết đi trước, Ma kết cũng không nói gì lẳng lặng đi trước. Thiên yết đẩy cửa đi vào, căn phòng này từ trước đến nay anh chưa thấy bao giờ sao hôm nay nó lại xuất hiện. Căn phòng bày trí khá là đơn giản không có gì đặc biệt cho lắm nhưng phủ rất nhiều bụi cho thấy chủ nhân căn phòng không ở đây nhiều. Thiên yết đi vào sâu, tiếng động càng rõ, một bóng người vội lướt qua người Thiên yết, giọng nói khá là tinh nghịch.

  – Yoo!! Hoàng tử bóng đêm, có chuyện gì mà anh lại vào phòng của tôi?

  – Phòng của cô?- Thiên yết quay đầu nhìn cô gái có gương mặt xinh đẹp không kém gì Bảo Bình nhưng lại là đôi mắt tím và mái tóc tím, nghi hoặc hỏi lại.

  – Đúng vậy!- cô gái đó khẽ trả lời, đôi mắt tím quý phái mang đầy ý cười.

  – Bộ dạng cô lén lút, tôi thấy cô giống trộm thì đúng hơn!- Thiên yết lạnh lùng chất vấn người trước mặt nhưng khuôn mặt đó không có gì là lo lằng mà như muốn cười to hơn, Thiên yết lẩm nhẩm.

  – Scythe shadow! Fighting!

  Vừa dứt lời, lưỡi hái bóng đêm của Thiên yết phi thẳng đến người có mái tóc tím với tốc độ nhanh chóng mặt.

  “Rầm…”

  Tiếng động lớn xuất hiện, chiếc tường lành lặn giờ đã lõm hằn xuống, đồ vật xung quanh thì vỡ tan, nhưng người thì không thấy đâu.

  – Ay yo, ra tay thật thật mạnh! Không hổ danh là hoàng tử bóng đêm, người thường mà chúng phải chiêu này của anh thì chết không nhìn thấy xác. Nhưng rất tiếc, tôi không phải là họ!- cô gái có mái tóc tím nhẹ nhàng xuất hiện sau lưng Thiên yết, không một chút xây sát dù chỉ nhỏ nhất, khuôn mặt nở nụ cười.

  – Giờ đến lượt tôi. Sphere wind! Fighting!

  Quả cầu gió xuất hiện trên tay cô gái đó, chúng nhắm thẳng vào Thiên yết tốc độ còn nhanh hơn lưỡi hái bóng đêm rất nhiều. Cho dù nhanh đến đâu thì cũng phải chịu thua, quả cầu gió sượt qua khuôn mặt đẹp không tì vết của Thiên yết khiến cho máu bật ra. Từ bé đến lớn, tốc độ của Thiên yết không ai có thể sánh kịp vậy mà… Đúng là “núi cao còn có núi cao hơn.”

  – Haizz… Chả thú vị tẹo nào, hoàng tử gì chứ. Tôi đi trước đây! Bye bye!!

  Vừa dứt lời, cô gái đó biến mất không có một tí dấu tích nào. Thiên yết đứng đó, khá bất ngờ những cũng lấy lại được phong độ của mình khóe miệng nhếch lên: “Thú vị.”

  Trên nóc của tòa lâu đài đó, cô gái xinh đẹp với đôi mắt và mái tóc đều màu tím, khẽ nhăn mặt nhìn vào vết thương nhỏ ở cánh tay.

  – Ra tay cũng mạnh thật!

  – Thiên bình, cuối cùng cũng có người đánh thương cô.- giọng nói của một tinh linh vang lên.

  – Ngậm cái miệng ngươi vào, chỉ là bất cẩn thôi!- cô gái được gọi là Thiên bình lườm con tinh linh mà mình thu được. – Đi thôi!

  Thiên bình biến mất trong nháy mắt, con tinh linh đó í ới gọi theo.

  – Con nha đầu kia, đợi ta với!!!

  Lần đầu tiên mk viết truyện 12 chòm sao và cũng là lần đầu viết về chuyện phép thuật, có j sai sót mog mn bỏ qua *cúi đầu cảm tạ*.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 8: Chúng Ta Gặp Nhau Giữa Con Phố Quen Thuộc (1)
 • Đọc Phiên Ngoại 2: Năm Ấy, Chúng Ta Gặp Nhau
 • Đọc Chap 18: Có Lẽ…chúng Ta Còn Gặp Nhau.
 • Chương 12: Có Chị Gái Thật Là Mệt
 • Truyện Bên Anh Em Nhé!
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao _ Yêu Và Hận?
 • Đọc Chap 36 Người Được Chọn
 • Cầu Vồng Của Tình Yêu
 • Mẹo Chơi Tăng Nhanh Lực Chiến Trong Mu Origin
 • Oan Gia Nhà Bên
 • + Chap 2:

  *Ở thế giới của con người*

  Tại bệnh viện thành phố Zodiac, y tá, bác sĩ bận rộn chạy qua chạy lại, thở hồng hộc, nhìn mà thấy thương. Ai bảo cái bệnh viện của cả thành phố chứ chả ít mà bác sĩ khoa thần kinh í lộn bác sĩ khoa sản lại đi công tác hết chỉ còn có hai ông bác sĩ mà lại có đến năm người cần đỡ đẻ, thành ra cái khung cảnh hỗn loạn này đây. Trùng hợp là sáu đứa trẻ này sinh ra cùng một thời gian là 11 giờ 59 phút 59 giây, kì lạ hơn nữa là trên người sáu đứa trẻ đều có một dấu hiệu mà bác sĩ chỉ có thể nói rằng đó là vết bớt.

  _16 năm sau:_

  Trên con đường tràn ngập ánh sáng và mùi hương của hàng cây anh đào đang rung rinh trước gió, chim chóc nhảy nhót trên cành, đu từ cành này sang cành khác, hót líu lo, làn gió mơn man thổi, cảnh tượng hết sức là yên bình, bóng một người con gái ung dung bước đi, nhắm mắt khẽ cảm nhận phong cảnh hết sức là hữu tình này thì đột nhiên …từ đằng sau một “con người” đang chạy với vận tốc ánh sáng, miệng thì không ngừng la hét “tránh ra, làm ơn tránh đường” , người con gái đó quay lưng lại, người cứng đơ trước cảnh tượng đó , và kết cuộc như đã biết, hai người đâm sầm vào nhau và ôm hôn đất mẹ một cách thắm thiết. Và thế là đi tong khung cảnh hữu tình

  – Ui da, đau quá đi – cô gái vừa xoa xoa khuôn mặt đo đỏ của mình vừa than

  – Oa oa oa, khuôn mặt hoàn mĩ dùng để tán trai của mình zậy là đi tong òi, làm sao đây – “con người” kia vừa soi gương vừa khóc vừa than trách số phận “hẩm hiu” của mình

  – Bạn ơi, bạn có sao không, sao bạn lại chạy maratong vào buổi sáng vậy ??? – Cô gái hỏi một câu hết sức là chúng tôi với bộ mặt hết sức là ngây thơ, trong sáng

  – Maratong cái đầu bạn đó, tớ đã la muốn rát cổ họng là tránh đường mà bạn cứ đứng trơ trơ ra đó, bộ bạn bị điếc à, chưa già sao đã điếc thế, nhìn mặt bạn non dại thế kia thì làm sao mà điếc cho được, hay là bạn quá bất ngờ trước vẻ đẹp mĩ miều, nghiêng thùng đổ thúng ..à không nghiêng thành đổ nước, chim sa cá lặn của tớ, à chắc là vậy rồi, đúng không??? – Cô nàng phun ra một đống từ không ngừng nghỉ của mình chỉ trong vài giây làm cho cái mặt đơ như cây cơ kia chợt giãn ra.

  – Hahahahaha, bạn dễ thương ghê, mắc cười quá đi, làm quen nha~ ahaha – Cô gái vừa nói vừa cười lăn cười bò trông mất hình tượng chết đi được

  – A , Xử nữ à, hân hạnh làm quen, mình là Song ngư – Cô gái tên Song ngư sau khi lấy lại được bình tĩnh thì nhẹ nhàng cất chất giọng ngọt ngào còn hơn mía lùi của mình

  Hai người nói chuyện một hồi thì mới nhớ rằng mình trễ giờ thì co giò chạy hồng hộc đến trường, bấy giờ hai cô gái mới biết rằng mình học cùng trường

  Cũng vào thời gian hai cô bạn gặp nhau cũng là lúc…

  – Thưa mẹ, con đi học ạ ~~~~~ – Một chất giọng trong và cao cất lên làm cho chim chóc bay tứ tung

  – Thưa mẹ, con đi , em gái ơi, chờ chị với ~ – Lại thêm một giọng nói làm “xao xuyến” trái tim của người mẹ

  – Em ơi, chờ chị đi với, sao em đi nhanh thế, chờ chị đi chung chết ai hay sao ?????

  – Lần nào cũng vậy, ai bảo chị ngủ nướng chi rồi giờ trách em không chờ

  – Nhưng đã trễ đâu nè,vẫn còn sớm, còn 5 phút nữa mới khai giảng mà (t/g: sớm quá ha) – Cô chị cố chữa tội chỉ chỉ vào chiếc đồng hồ đeo tay

  – Mà không hiểu sao chị với em lại là chị em sinh đôi nữa, chị thì cứ loi choi như vậy thì hỏi sao em với chị giống nhau chỗ nào chứ ???

  – Giống nhau ở chỗ trẻ con và thù dai ~ – Cô chị chạy lại ôm tay cô emnũng nịu nói

  – Trẻ con này, thù dai này- Vừa nói vừa cốc đầu cô chị mấy cái

  – Mà Thiên yết này, sao mẹ cùng lúc mà đẻ được cả hai đứa vậy ta,hay thiệt đó, mà hai đứa bằng nhau về tuổi mà sao em lại được làm em chứ – Cô chị ngu ngơ hỏi em mình

  – Vì sao à, tại em đẹp hơn chị nè, dễ thương hơn chị nè, và nữ tính hơn chị nè,… vậy đó – Thiên yết vừa tự sướng vừa cười toe toét trêu chị hai

  – Nữ tính hơn bao nhiêu mà nói- Sư tử lầm bầm

  – Chị nói gì cơ ???? – Thiên yết miệng thì vẫn cười nhưng ánh mắt thì tỏa ra sát khí

  Và thế là hai chị em vừa đi vừa nói chuyện rôm rả mà không để ý đến thời gian, đến lúc phát hiện ra thì đã trễ giờ

  Trong khi bốn cô nàng kia đang co giò chạy thì trong căn phòng nọ vẫn có 2 cô nàng ôm nhau mà ngủ, mặt trời chọi thẳng vô mặt mà vẫn ngủ được mới hay, chả là Cự giải và Bạch dương tối hôm qua vừa hẹn nhau là ngủ chung với nhau một bữa rồi sáng cùng nhau đi học, ai nhè, chuông báo thức vừa reo thì đã bị Bạch dương quăng zô tường và thế là hai đứa ôm nhau mà ngủ tiếp, nhưng tư thế nằm thì rất ư là kì quặc nha, bàn chân của Bạch dương thì gác lên bụng Cự giải, nằm kiểu chữ đại, còn Cự giải thì tay an tọa trên cái mặt của Bạch dương, chân thì gác lên chân kia của Dương nhi, và thế là đến khi giọng ca oanh vàng của Cự Giải cất lên khi nhìn cái đồng hồ kim dài chỉ số mười và kim ngắn chỉ số bảy thì mới lật đật lay lay kéo con sâu ngủ kia vào phòng vệ sinh, thay đồ và làm vệ sinh cá nhân chỉ trong 1 phút, tốc độ đáng nể nha, cầm đại hai cái bánh mì kẹp thịt lót dạ rôi tức tốc đạp xe đến trường

  – Oáp, làm gì mà mới sáng sớm đã lôi mình dậy vậy ???- Bạch dương vừa ngái ngủ vừa hỏi

  – Sớm cái đầu mi, trễ học rồi , biết làm sao đây, huhuhu, ôi ngày đầu tiên đến trường mà lại trễ là sao hả trời – Cự giải vừa than vừa ngán ngẩm trách sao cuộc đời lại dính với cái con nhỏ tên Bành bạch này nữa a ~

  Cánh cổng trường đã khép lại ,hờ hững với những đứa học trò đi trễ trong ngày đầu tiên đến trường sau bao tháng hè xa cách. Trước cổng là sáu bóng người đứng ngắm nhìn cánh cổng mà lòng đau xót, sau lung họ gió thổi qua cuốn theo lá cây và cát bụi . Và thế là sáu con người tuy không quen biết nhưng lại đồng loạt chạy về cổng sau của trường với một mục đích duy nhất, đó là trèo tường vào, đến cổng sau và giúp nhau trèo vào mà không suy nghĩ, đến khi vào trong họ mới làm quen

  – Chào các bạn, mình tên là Song ngư, còn đây là Xử nữ, các bạn tên gì vậy, tụi mình làm quen được không?- Song ngư vẫn luôn là người mở màn trong những cuộc kết bạn

  – Ừ, chào bạn, Song ngư, Xử nữ, tụi mình là Cự Giải và Bạch dương – Cự giải hồ hởi nói

  – Còn tụi mình là chị em sinh đôi tên Sư tử và Thiên yết, hân hạnh làm quen với mấy bạn

  – Woa , chị em sinh đôi à, thiệt hả, sướng dữ vậy, mà hai bạn nhìn kĩ thì hơi khác nhau nhỉ??? – Xử nữ phấn khởi nhìn từ trên xuống dưới của Sư tử và Thiên yết như nhìn thấy người ngoài hành tinh vậy

  – Ừ, tụi mình là sinh đôi khác trứng nên hơi khác vậy thôi – Thiên yết cũng nói chuyện, đây là chuyện hơi lạ vì Thiên Yết ít khi nói chuyện nhiều với những người mới quen biết nhưng k hiểu sao những người này với cô lại có cảm giác như là đã quen thân với nhau từ trước vậy

  Và thế là dưới sân trường có sáu người con gái vui vẻ nói chuyện , cười đùa với nhau , rộn ràng cả sân trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 25: Chiến Tranh Lạnh
 • 12 Chòm Sao Zing Blog
 • Thu Viên Truyện 12 Chom Sao Zing Blog
 • Các Cung Địa Bàn Trong Chiêm Tinh Học
 • Học Cách Giải Mã Ý Nghĩa Con Số May Mắn Theo Ngày Sinh Của 12 Chòm Sao
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 23: Năm Mới Tới Gần! Cùng Nhau Dọn Dẹp Nhà Cửa Và Đón Năm Mới Thôi Nào!!!
 • Lời Xin Lỗi Nào Khiến Trái Tim Của 12 Chòm Sao Rung Động?
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Nghỉ Lễ Mà Gặp Ngay Đợt Bão
 • Đọc Chương 10 : Không Cần Cảm Ơn
 • Đọc Chương 12 : Lưng Chừng Yêu Thương
 • Gtnv

  7

  12 Chòm sao và thế giới phép thuật.

  Giới thiệt nhân vật:

  Nam

  1. Bạch Dương

  Tuổi: 16

  Sở hữu khuôn mặt baby, tính cách trẻ con. Rất ham chơi, quậy phá tung trời. Nam tử hán đại trượng phu không sợ trời, không sợ đất. Là con của thần Lửa và thần Sấm.

  Năng lực: Sấm sét có thể tạo ra và những tia sấm sét ở bất cứ đâu. Vũ khí là chiếc vòng cổ.

  & &

  2. Ma Kết

  Tuổi: 16

  Ma Kết là một người khá thực tế, sống khô khan, lạnh lùng người lớn nhất hội. Khuôn mặt đẹp trai nhưng mang chút lạnh lùng cuốn hút người nhìn. Là đại hoàng tử của vương quốc bóng tối, anh song sinh của Thiên Yết.

  Năng lực: Điều khiển bóng tối, vũ khí chính là chiếc nhẫn mà Ma Kết hay đeo trên tay.

  3. Thiên Yết

  Tuổi: 16

  Thiên Yết là em trai của Ma Kết, tính cách không khác gì người anh, có phần còn quái dị hơn lúc nào cũng tỏa sát khí nhưng khá là quan tâm đến… Có lượng fan hùng hậu nhất trường. Là nhị hoàng tử vương quốc bóng tối.

  Năng lực: Điều khiển bóng tối và tốc độ, tốc độ di chuyển của Thiên Yết không ai có thể bắt kịp, sức mạnh có phần nhỉnh hơn so với Ma Kết. Vũ khí chiếc vòng cổ hình thập.

  4. Song tử

  Tuổi: 16

  Là anh chàng điển trai, vẻ đẹp thư sinh hòa đồng nói hẳn ra là nói nhiều. Xung quanh luôn có gái bu quanh, nhưng không yêu ai thật lòng mà đã yêu là yêu hết mình. Sở hữu hai nhân cách một là nói nhiều ngang đàn bà nhưng cứ vào ban đêm là nhân cách thứ hai lại xuất hiện.

  Năng lực: Hấp thu điện và phóng ra điện một cách chớp nhoáng khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Vũ khí là hoa tai hình sấm sét màu bạc.

  5. Kim Ngưu

  Tuổi: 16

  Khuôn mặt đẹp không tì vết thu hút ánh nhìn của người khác giới. Ham đủ mọi thứ trên đời và đặc biệt là ham tiền, dễ gần và ấm áp. Hoàng tử của vương quốc thiên nhiên.

  Năng lực: Điều khiển và nói chuyện với cây cối. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cỏ bốn lá. Thuần hóa được mọi con thú cho dù là dữ nhất.

  & &6. Sư Tử

  Tuổi: 16

  Đẹp trai lai láng, mái tóc lúc nào cũng đỏ rực và bù xù như bờm sư tử, gái theo hàng dài. Ga lăng nhưng rất dễ bị kích động nổi nóng em song sinh của Bạch Dương.

  Năng lực: Lửa, có thể tạo ra lửa và giữ lửa trong thời gian dài, tạo ra được đôi cánh lửa. Vũ khí là vòng tay hình đốm lửa.

  Nữ:

  1. Thiên Bình

  Tuổi: 16

  Dễ thương, đẹp không tì vết luôn trưng ra nụ cười quái dị. Luôn được nhiều người trong trường chú ý, hành tung bí ẩn là người nắm giữ và cũng biết được nhiều bí mật nhất. Tốc độ di chuyển nhanh hơn gió.

  Năng lực: Bẩm sinh đã tạo ra được những cơn bão không ai có thể khống chế, tạo ra gió và cuồng phong. Vũ khí là chiếc vòng cổ hình cung.

  2. Bảo Bình

  Tuổi: 16

  Xinh đẹp một cách lạ thường, tính cách thì lạnh lùng không thích tiếp xúc nhiều với người ngoài. Thích nhốt mình trong phòng để nghiên cứu sách. Là đại công chúa vương quốc Gió, chị song sinh của Thiên Bình nhưng không hề giống nhau.

  Năng lực: Tạo ra quả cầu tuyết và trận bão tuyết lớn, nhưng sức mạnh luôn bị hạn chế, tốc độ di chuyển không được nhanh nhẹn như Thiên Bình. Vũ khí là chiếc kẹp hình bông tuyết.

  3. Cự Giải

  Tuổi: 16

  Xinh xắn, dễ thương, hơi ngốc con trai trong trường theo hàng dài luôn lấy hình mẫu của Giải nhi làm người yêu lý tưởng. Nhưng nhìn thế thôi, bé Cua luôn đầu xỏ của các trò quậy phá. Công chúa của vương quốc mặt trăng.

  Năng lực: Tạo ra ánh trăng thanh tẩy, mức sát thương khá lớn. Vũ khí là chiếc vòng tay bằng bạc treo hình mặt trăng.&

  4. Song Ngư

  Tuổi: 16

  Ngây thơ vô số tội, rất mau nước mắt bạn thân của Giải nhi, luôn được mọi người trong trường bảo vệ. Công chúa của vương quốc Nước, rất đam mê nghệ thuật.

  Năng lực: Tạo ra quả cầu nước và cột nước có sức công phá lớn, mỗi lần Ngư nhi khóc là trời mưa. Vũ khí là đôi hoa tai hình giọt nước.

  5. Xử Nữ

  Tuổi: 16

  Xinh đẹp một cách sắc sảo, cô được mệnh danh là nữ hoàng của trường. Tuyệt chiêu chính là bài ca vàng, khá là khó tính, nhưng cũng rất tốt tính. công chúa vương quốc Đất.

  Năng lực: Điều khiển đất và tạo ra những trận động đất lớn, vũ khí chiếc lắc chân bằng vàng.

  6. Nhân Mã

  Tuổi: 16

  Dễ thương cá tính, ham chơi có thể đi chơi thâu ngày đêm mà không biết mệt. Loi nhoi luôn bị Xử mắng vì quá trẻ con. Công chúa của vương quốc Mặt Trời.

  Năng lực: Tạo ra những mặt trời nhân tạo có thể đốt cháy mọi thứ trong bán kính rộng. Vũ khí là chiếc nhẫn hình mặt trời cô hay đeo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Xác Định Tài Vị Nhà Cửa Của Phái Phi Tinh
 • Những Chòm Sao Chìa Khóa Của Bầu Trời
 • Bật Mí Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Xử Nữ
 • Đọc One Piece _ Đảo Hải Tặc
 • Truyện: 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Học Viện Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Story Of Evil
 • Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Chòm Sao Trong Năm 2022, Ai Hốt Vàng Hốt Bạc?
 • Tư Vấn Chọn Đồ Công Sở Cho 12 Chòm Sao Nữ
 • Lý Do Cãi Nhau Với Người Yêu Của 12 Chòm Sao Là Gì?
 • Khi Được Tặng Quà 12 Chòm Sao Có Quan Tâm Giá Trị Quà Tặng Không?
 • Bạch dương : Chàng trai này có thể nói là… cực kì nóng nảy, nhưng rất tốt bụng. Từng đi học võ với Kim ngưu. Sức mạnh của anh phải nói là rất tuyệt. Khuôn mặt ” chuẩn không cần chỉnh “, anh thuộc chủng phù thủy. Chức vị Jakch. Anh trai của Mã mã.

  Kim ngưu : Khuôn mặt baby cộng với thân hình chuẩn khỏi cần chỉnh đã biến Ngưu thành một người con gái rất đẹp, như tiên nữ giáng trần. Ngưu thuộc chủng ma cà rồng, chức vị Jakch.

  Song tử : Một tay sát gái kinh điển của các tay sát gái. Rất lãng tử và đào hoa. Rất ghét Song ngư, xong rồi thành yêu luôn! Thuộc chủng phù thủy. Chức vị Jakch.

  Cự giải : Rất lạnh lùng và tàn nhẫn, nhưng lại thông minh. Độ lạnh lùng của Giải còn hơn cả Yết. Đôi mắt vàng chứa đầy sự kiên định, không dễ đánh bại. Thuộc chủng ma cà rồng thuần chủng mạnh nhất. Chức vị Koe.

  Sư tử : Đầu gấu kinh khủng, còn hơn cả Dương. Nhiêu đây thôi!

  Xử nữ : ” mama ” là cách gọi của các sao nữ cho Xử. Thông minh và cũng rất đáng yêu khi yêu một ai đó. Thuộc chủng phù thủy. Chức vị Hake.

  Thiên bình : Sexy… Xinh đẹp… hiền lành… và thục nữ là những từ miêu tả về tính cách và cả ngoại hình của Bình. Đáng yêu và hòa đồng, rất thích hoa, âm nhạc. Có tài nấu ăn rất ngon và hát hay, thường hay đeo kính để không bị Song phát hiện và cũng là người hầu tạm thời của Ngưu. Thuộc chủng thiên thần. Chức vị Soka.

  ( Khi đeo kính )

  ( Bình thường đây! )

  ( t/g : Sexy quá rồi chị ơi! )

  Thiên yết : Là một người khá là máu lạnh nhưng được cái tốt tính. Thích ngủ. Thuộc chủng ác quỷ. Chức vị Jakch.

  Nhân mã : Ham chơi và rất quậy. Trùm không làm bài tập của trường. Thuộc chủng ác quỷ. Chức vị Limo. Em trai Dương dương.

  Bảo bình : Thích thí nghiệm, hay lấy người khác ra làm thí nghiệm và cũng rất sợ bị Giải lấy ra làm nước ép trái cây. Thuộc chủng ma cà rồng. Chức vị Jakch.

  Ayakashi

  Jakch : Giết được 1.000.000 ayakashi.

  Limo : Giết được 2.000.000 ayakashi.

  Hake : Giết được 3.000.000 ayakashi.

  Soka : Giết được 1.000.000.000 ayakashi.

  Koe : Giết được hơn tỷ con ayakashi.

  Đồng phục trường :

  Hiệu trưởng : Sorara Kokako.

  Sao nhỉ? Có thể nói cô là một phù thủy xuất chúng. Từ lâu, đã phải lòng Hanaka Soin. Năm nay 22 tuổi.

  ( t/g : Trẻ quá cô ơi! )

  Hiệu phó : Hanaka Sion.

  Là một ác quỷ khá là mạnh. Cũng yêu đơn phương Kokano. 23 tuổi.

  Thân thế :

  Bạch dương : Con của tướng quân Jin. Một người khá là vĩ đại của triều đình Hỏa Quốc.

  Kim ngưu : Con của hai đầu bếp nổi tiếng ở giới thượng lưu.

  Song tử : Mồ côi cha mẹ, bạn từ nhỏ của Thiên bình.

  Cự giải : Ô hô hô hô hô. Gia đình thì có lẽ là cao hơn các sao nhà ta. Có thể nói là chúa trên chúa.

  Sư tử : Con trai của đức vua và hoàng hậu nơi Hỏa Quốc.

  Xử nữ : Cũng như Sư tử, cô là công chúa của Mộc Quốc.

  Thiên bình : Như Song tử.

  Thiên yết : Là hoàng tử của Thủy Quốc.

  Nhân mã : Em trai Bạch dương.

  Ma kết : Từng sống một căn biệt thự khá to, nhưng cha cưới mẹ khác nên lớn lên trong cái tuổi thơ : ” Đánh đập, chửi mắng,… “

  Bảo bình : Con của hai nhà khoa học có tiếng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chương 22: New York (1)
 • Đọc Nhược Điểm Không Đáng Yêu Của 12 Chòm Sao
 • Đọc Chương 1: Mùa Đông Không Ấm Áp
 • Vợ Chồng Lấy Nhau Có Phải Do Duyên Số Trời Định?
 • 12 Chòm Sao Và Duyên Với Tiền Bạc
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 6:liên Hoan & Trương Mai Trang
 • 12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Quên Mối Tình Cũ
 • Mất Bao Lâu Để Quên Một Người
 • 12 Chòm Sao Mất Bao Lâu Để Xóa Hết Những Kí Ức Về Người Ấy Khỏi Trái Tim?
 • 12 Chòm Sao Ứng Với Tính Cách Nhân Vật Trong Detective Conan.
 • *Sáng hôm sau*

  “Phịch” – Tiếng chiếc cặp được quăng lên bàn một cách mạnh bạo khiến cho cái cặp xém tí nữa là rớt. Người vừa nãy quăng chiếc gặp thả người ngồi xuống chiếc ghế cạnh bàn, khẽ trút một tiếng thở dài mệt mỏi. Sau đó là khoảng thời gian im lặng , người đó lặng người hướng ánh nhìn xa xăm nơi cửa sổ, một lát sau , người đó mới bất chợt lên tiếng:

  – Khi nào mới hoàn toàn quên được đây? – Giọng nói mang chút phiền não mà cũng có chút gì đó thấm thoát nỗi buồn lâu ngày chưa vơi

  – Chị vẫn còn nhớ đến người ấy à ? _một giọng nói khác vang lên đáp lại lời nói của người kia , chẳng lẽ chị vẫn chưa quên sao?

  – Có lẽ là thế, sáng nay khi thấy cậu ta, chị đã nhớ đến người ấy – Giọng nói chất chứa một nỗi buồn mang mác, nhưng cũng có chút gì đó gọi là yêu thương

  – Hộc….hộc….hộc _Tiếng người nào đó thở dốc, khuôn mắt ánh lên nét sợ hãi , giờ đã là 12h đêm, chẳng lẽ là ác mộng sao?

  – Chẵng lẽ nào….. Không xong rồi – Libra nét mặt có phần bớt hoang mang mà thay vào đó là vẻ mặt nghiêm nghị – Phải báo cho Capricorn và Gemini thôi – Nói rồi, ông lập tức xuống giường , mặc áo khoác và rời khỏi nhà.

  *Tại nhà Gemini*

  – Sao, không thể nào, tại sao ngày đó lại tới nhanh đến vậy, lẽ ra phải 200000 năm nữa mới đến chứ ??? _Gemini đập bàn đứng dậy, ông giờ đây không thể giữ bình tĩnh được nữa rồi

  – Chỉ còn 200 năm nữa thôi ư? Như vậy làm sao có thể được?? – Capricorn vẻ mặt nghiêm trọng , sao mà kịp chứ ? – Gemini, cậu có thể gửi thư đến bọn trẻ được không, chúng ta cần phải nhanh lên mới kịp

  – Được thôi, tôi sẽ dùng phép thuật trong quyển sách cổ này , nhưng tỉ lệ gửi chính xác là rất thấp – Gemini giơ cuốn sách cổ dày cộm bụi của mình lên, khẽ lấy tay phủi đi lớp bụi dày đặc đó

  – Cậu cứ thử đi – Libra nói

  *Tại thế giới con người*

  Mới 4 giờ sáng trong lớp học đã có bóng người, nhìn mặt ai nấy cũng nghiêm trọng, nhìn chằm chằm về phong thư có gắn hình biểu tượng của nhà Gemini trên đó, 6 người, 6 cặp mắt cứ nhìn phong thư với ánh mắt vừa lo âu, vừa tò mò

  – Có chuyện gì mà bố Gemini lại gửi cho tụi mình thư chứ ? – Thiên bình giọng trầm khàn lên tiếng nhưng cũng không thể giấu đi phần lo lắng

  – Liệu trong đó có bom không nhỉ – Nhân mã lo lắng lên tiếng, ai chứ bố cậu dám lắm

  – Cũng có thể , các cậu thừa biết từ trước đến giờ bố Gemini có bao giờ thèm cái vụ viết thư cho tụi mình đâu – Song tử đánh cái ực

  – Vả lại tại sao thư lại là màu hồng chứ , tớ không ngờ bố các cậu lại thích màu hồng đấy , còn ở góc kia nữa nhìn kìa, có dòng chữ ghi “Ta yêu các con rất…rất nhiều ” , nghe mà buồn nôn – Bảo bình rùng mình nhìn cái dòng chữ ti hí được viết bằng màu đỏ nổi bật trên nền hồng

  – Thôi, mở đại cho rồi, biết đâu chúng ta được cái gì đó như manh mối mà bố các cậu gửi cho chúng ta để dễ dàng tìm kiếm thì sao – Ma kết cười mỉm nhìn cái phong bì kia , mà có ai để ý không, hình như dạo này Ma kết cười “hơi” bị nhiều rồi nhỉ

  – Ừ mở đại đi, ngồi nói không mất thời gian quá – Kim ngưu mất kiên nhẫn, xé toạc cái phong bì thư ra . Từ trong phong bì , một bức thư bay ra, lơ lửng trên không trung, dòng chữ cứ chạy ào ào, nhưng đối với 6 người thì tốc độ này đọc còn chậm rì , thư thả mà đọc, đọc được nửa đoạn thì cơ mặt họ bắt đầu co rút quyết liệt, đến đoạn cuối thì giãn ra được một chút

  – Vây là sao? chẳng lẽ chúng ta phải ở lại đây cho đến khi tìm ra sáu đứa kia à ?? – Nhân mã khó chịu nói

  – Chứ biết sao, sáu người kia giữ chiếc chìa khóa để quay về mà – MA kết thở dài ngao ngán, 6 người họ thì giữ chìa khóa để đi đến thế giới loài người còn sáu người kia thì giữ chiếc chìa khóa để quay về thế giới phép thuật, chưa tìm được bọn họ thì làm sao mà quay về.

  – Mà các cậu đọc đoạn giữa chưa, vậy là cơn ác mộng sẽ quay về thật sao – Kim ngưu lắc đầu liên tục, dù cậu không biết cơn ác mộng đó đáng sợ như thế nào nhưng ít nhất cậu cũng hiểu được sự tàn khốc của cuộc chiến giành quyền phán quyết hôm ấy qua những quyển nhật kí của cha cậu và cả lời kể của cha cậu khi cậu và các anh hồi còn bé

  – Thôi thì cứ để nó như vậy đi, việc gì đến rồi cũng sẽ đến, giờ chúng ta chỉ có một công việc duy nhất đó là tìm ra sáu người kia – Ma kết cắt đứt dòng suy nghĩ lệch lạc của mọi người bằng một câu nói

  ~~

  1 tháng sau

  Tiếng chuông vào lớp vang lên, các cô cậu học sinh lần lượt chạy về chỗ ổn định chỗ ngồi chờ giáo viên đến. Tuy vậy nhưng cái lớp vẫn không kém phần ồn ào như lúc nãy. Đến khi cô giáo vào mới im lặng hẳn, cô Ayano cầm cái thước dài gõ vào thành bàn mấy cái rồi mới nói :

  _Các em , nghe cho kĩ những gì cô nói , mấy ngày sau, trường chúng ta sẽ tổ chức một buổi ngoại khóa trong rừng, yêu cầu các em phải nắm kĩ các kĩ năng cần phải có khi vào rừng và không được mang theo một vật gì không cần thiết , vì thế, cô sẽ phân mỗi nhóm sẽ có bốn người, 2 nam 2 nữ , các em gộp nhóm lại cũng được, các em hãy đi vào rừng và hãy dùng khả năng của mình để ở trong rừng trong 2 ngày 1 đêm, có lẽ sẽ hơi khó vì khu rừng này rất rộng nhưng các em sẽ không có giáo viên đi theo, vả lại không có thú dữ nên các em không cần lo lắng quá – Cô Ayano nói xong kèm theo nụ cười chói lóa làm đám học sinh nghe mà nổi da gà

  – Nào các em, trên tay cô là hai thùng giấy mỗi thùng giấy đều có ghi số thứ tự, các bạn nam bóc một thùng, bạn nữ bóc một thùng, theo số thư tự mà chia , ví dụ như: 2 bạn nam bóc trúng số 1,2 sẽ cùng cặp với 2 bạn nữ bóc cùng số, và cứ thế mà chia ra

  * Kết quả là đây*:

  Nhóm 1 : Ma Kết, Kim ngưu, Cự Giải, Song ngư

  Nhóm 2: Thiên bình, Song tử, Thiên yết, Xử nữ

  Nhóm 3: Bảo bình, Nhân mã, Sư tử, Bạch dương

  Nhóm 4: hs,hs, hs, hs

  …….

  – Quắc đờ hợi, tại seo tui phải cùng nhóm với con nhỏ nóng đầu này chứ ??????? – Nhân mã nhìn cái bảng kết quả mà không kiềm nổi sự “phấn khởi”

  – Ý gì hả, thằng cha mắc dịch, làm như tui thích lắm vậy á – Bạch dương nghe thấy thì đùng đùng nổi nóng, thiệt hết chỗ nói, làm như cô thích cái kết quả này lắm vậy

  -Được chung nhóm với tôi là phước ngàn đời của cô nên ráng mà tận hưởng đi – Nhân mã cao ngạo nói

  – Ừ, phước? Họa ngàn đời thì có, chả biết nhỏ mắt lé nào sẽ cưới anh nữa – Bạch dương cười đểu trêu chọc

  Thế là hai người nổi đóa xung thiên, cãi nhau kịch liệt , nhìn thấy cảnh này cô Ayano chỉ biết lắc đầu cười trừ

  ~

  Thế nhưng ở đằng kia có nơi đang tim hồng phấp phới….

  – Nè, cậu cùng nhóm với tớ á – Cự giải cười mỉm khều khều cậu bạn ngồi dưới đang bất

  động

  – Ừm cùng nhóm.-Ma kết điềm tĩnh trả lời nhưng nếu nghe kĩ thì không thiếu sự phấn khích trong mỗi từ thốt lên

  – Nè, Ma kết , có nghe tớ nói không vậy

  – À ờ – Ma kết giật mình, khuôn mặt không có biểu cảm nào nhưng thực chất trong lòng cậu cảm thấy bồn chồn

  ~~

  Bên cạnh Ma kết, Cự giải là cặp đôi hết sức là …

  – Này, Song ngư

  – Cái giề? – bình thản đáp

  – Tui với “pà” cùng nhóm á

  – Thì sao?

  – Pà phải hợp tác với tui đó

  – Hợp tác làm cái gì?

  – Đi núi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Hôn Ước Vampire
 • Đọc Truyện Fanfiction 12 Chòm Sao Và Điều Ước Xuyên Không Bản Chỉnh Sửa
 • Đọc Chương 17 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Cập Nhật
 • Tuyệt Chiêu Chữa Lành Vết Thương Lòng Cho 12 Chòm Sao
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Những Câu Chuyện Tình Yêu
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Trường Học Phép Thuật

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận
 • Phạm Tính Xấu 12 Chòm Sao Ghét, Tuyệt Đối Không Thể Sống Chung
 • Những Cặp Đôi Hợp Nhau Nhất Trong 12 Chòm Sao
 • Tử Vi Hôm Nay 29/10 Cho 12 Chòm Sao
 • Đọ Trí Thông Minh Iq Của 12 Chòm Sao
 • “Well you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go

  Staring at the bottom of your glass

  Hoping one day you’ll make a dream last

  But dreams come slow and they go so fast

  You see her when you close your eyes

  Maybe one day you’ll understand why

  Everything you touch surely dies

  But you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  Staring at the ceiling in the dark

  Same old empty feeling in your heart

  ‘Cause love comes slow and it goes so fast

  Well you see her when you fall asleep

  But never to touch and never to keep

  ‘Cause you loved her too much

  And you ped too deep

  Well you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go (oh, oh, ooh, oh no)

  And you let her go (oh, oh, ooh, oh no)

  Will you let her go?

  ‘Cause you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  ‘Cause you only need the light when it’s burning low

  Only miss the sun when it starts to snow

  Only know you love her when you let her go

  Only know you’ve been high when you’re feeling low

  Only hate the road when you’re missin’ home

  Only know you love her when you let her go

  And you let her go …”

  Let Her Go-Passenger

  Từ khi nào, Nhân Mã đã xuất hiện đến bên anh, đầu óc suy nghĩ mông lung:

  “Nhân Mã , ngày xưa chính mày là người nói lời chia tay với anh ấy, giờ Yết có thích người khác thì mày cũng chẳng có tư cách lên tiếng…

  Nhân Mã à, lúc đó mày chia tay chỉ là vì qua Mỹ chữa bệnh thôi,đâu có làm gì sai trái đâu mà sợ, nếu thích thì cứ quen lại đi. Chắc gì Thiên Yết đã quên mày

  Mình…sao thế này ?Mình có nên quay lại không?Nhưng Ngư Ngư cũng thích Tiểu Yết mà???AHHHHHHH…Mình phải làm sao mới đúng đây…

  Thiên Yết…rốt cuộc anh có còn yêu em?!?”

  Trong khi cô thẫn thờ thì Thiên Yết đã mở mắt, thấy cô bất động, anh khẽ lay đôi vai bé nhỏ của cô.Sực tỉnh , cô bất chợt ôm lấy anh.Lúc đầu anh cũng rất bất ngờ nhưng sau đó vẫn để cô ôm vì nghĩ đây đơn thuần chỉ là thói quen, lúc còn quen nhau, Mã Mã vẫn ôm anh mỗi khi gặp chuyện buồn.

  Song Ngư quay lại định rủ thiên Yết đi cùng nhưng bắt gặp cảnh đó thì lặng lẽ bỏ đi.Trên đường , cô bước đi trong vô định và thẫn thờ :”Họ đang quen nhau ư? Thế nhưng tại sao mình không biết, trước giờ vẫn chẳng có hành động gì thân mật…”

  Cô cứ suy nghĩ vẩn vơ thế cho đến khi vô tình đụng phải “thứ gì đó”.Cô rối rít :

  -Ơ? Bé cá em cũng ở đây à?-“thứ gì đó” lên tiếng

  -Tiến Minh? Tại sao anh lại ở đây? không lẽ anh theo dõi chúng tôi?-Ngư có vẻ hoảng

  -Ây da, Cá con lại nghĩ xấu cho anh rồi, chỉ là anh vô tình đi nghỉ mát rồi gặp em ở đây thôi!-Tiến Minh cười-A, em đang đi một mình đó hả? Hay là đi cùng anh luôn nhá?

  -Thôi khỏi cần, tôi thích đi một mình hơn-Ngư cảnh giác

  -Đi với anh đi, một mình chán lắm- Tiến Minh nói với giọng ngọt ngào nhưng theo Cá Con là ” kinh tởm”

  -Không cần!- Cô quả quyết

  Thấy không dụ dỗ được anh liền dùng vũ lực tiến tới nắm chặt hai tay khiến cô không thể dùng phép thuật.Được nước lấn tới , Tiến Minh càng ôm chặt Song Ngư.Cô bất lực kêu cứu nhưng xung quanh chẳng có ai.

  Về phần Thiên Yết,sau một hồi không thấy Song Ngư đâu liền hốt hoảng đẩy Nhân Mã ra để đi tìm.

  Sau khi bị đẩy ra, Mã Mã tưởng rằng mình đã bị cự tuyệt,nghĩ rằng Yết đã không còn yêu mình nữa.Cô liền thất vọng khóc lóc.Bảo Bình nãy giờ đứng ở xa xem đã đi lại lặng lẽ ôm cô vào lòng để mặc cô khóc làm ướt hết áo anh.

  Trên Trời, những vì sao giữa ngân hả đang tỏa sáng lấp lánh trên bầu trời đêm. Cơn gió nhè nhẹ thoáng qua.Đêm nay bầu trời thật đẹp…

  Sao cuộc tình của chúng ta không thể đẹp được như vậy nhỉ?

  Iu mina~

  P/s: Mí nàng thấy tay nghề của au có nâng lên được tí nào hong vại?

  Kí tên

  Con Au cừu ngố kute

  (Ò v Ó)b

  Goodbye!~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao: Bình Thường Hay Kì Lạ?
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3 Zodie
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Trở Lại Giảng Đường Sau Kỳ Nghỉ Dài
 • Nasa Lý Giải Chuyện Thay Đổi Cung Hoàng Đạo, “đảo Lộn” Chiêm Tinh Học
 • Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Vùng Đất Phép Thuật Chương 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 1
 • Lớp Học 12 Chòm Sao
 • Đọc Chap 25: Từ Quá Khứ, Chúng Tôi Đi Đến Hiện Tại!
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Vẫn Chờ Em
 • Đọc Chap 18 : Bối Rối Ngỡ Ngàng Bàng Hoàng
 • Tác giả: Rin (Vy)

  *Chap 10:

  Sau mấy tiếng đồng hồ làm đồ ăn, cuối cùng thì các món ăn cũng đã ra lò, từng người một dọn món ăn có sẵn lên tấm thảm đã được trải phẳng phiu bên bờ sông, nghe đâu các món ăn rất là phong phú a, Song Tử nhìn món thịt nướng trên vỉ nướng còn đang bốc mùi thơm độc và lạ của mình không khỏi hếch mũi trầm trồ thán phục tài năng của mình:

  – Mấy cậu nhìn đi kìa, thấy ngon chưa, tui mà đụng tay vào cái gì là ra cái đó, tài năng anh mày không ít đâu à….

  – Món ăn đó rõ ràng là tôi nêm nếm nên mới đẹp thế, chứ thể loại mắt mù thẩm mĩ như anh thì đời nào mà được thể – Xử nữ ném cho Song tử một cái nhìn hết sức mỉa mai, nở nụ cười đắc ý

  Cả hai cứ nhìn nhau rất thắm thiết, nhìn kĩ còn thấy lửa phừng phừng trong ánh mắt hai người, phải chăng đây là họ trao nhau cái nhìn rực lửa như trong mấy bộ phim Hàn xẻng ?

  – Thôi đi mà, hai cậu ngồi xuống đây ăn đi – Song ngư cười hòa giải

  – Phải rồi, đồ ăn nguội rồi nè – Cự giải cũng kéo Xử nữ ngồi xuống mặc cho cô ra sức vùng vẫy

  – Nhìn chung ta có đủ các món rồi nhỉ. Thịt nướng , súp cua, cá chiên , salat, cà ri, a chu choa, vậy là đủ rồi ha – Kim ngưu chăm chú điểm danh từng món ăn đang có mặt, nhìn cậu chả khác gì một bà nội trợ đảm đang cả

  – À, còn nữa nè – Sư tử nói xong thì lôi từ trong balo của mình một đống bánh, từ bánh oxi đến bánh bông lan đủ cả

  – Bộ cô đem nguyên cái cửa hàng bánh đến đây hả – Bảo bình nhăn nhó nhìn cô lôi từng cái bánh ra, chẳng lẽ cô ta mang balo chỉ để đựng bánh?

  – Đâu, ít mà, anh không ăn thì để tui ăn, mà cũng không cho anh ăn đâu mà thèm – Sư tử lè lưỡi chun mũi trêu chọc anh, bộ dạng mà ai nhìn vào cũng thấy đáng yêu

  – Cô bỏ ngay cái mặt đó đi, nhìn mà hết muốn ăn, buồn nôn – Thanh niên cứng của năm là anh Bảo nhà ta đây

  – Thôi, dừng ngay, bọn bây có ăn thì ăn , không ăn mà cãi thì xéo ngay cho bà nhờ , bực mình – Bạch dương câm nín nãy giờ tự dưng lên giọng tao là bà nội của bọn bây mà làm cả bọn muốn té ra quần :)))

  Cuối cùng cũng yên lặng, ai nấy cũng nhìn vào món ăn trên bàn , ngẫm nghĩ vài giây rồi lao vào giành giựt nhau từng miếng ăn, đứa này chọt đũa đứa kia, đứa kia giằng xéo đứa nọ. Chỗ kia, Sư tử và Bảo bình đang giành giựt nhau miếng cá ngon nhất, ở chỗ khác, Xử nữ và Song tử thì cãi cọ um xùm chỉ để dành công lao, chỗ khác nữa, Song ngư và Kim ngưu thì hú hí gắp đồ ăn cho nhau, một màu hường chói lóa bao phủ hai người, thôi, không làm phiền họ, tua qua chỗ khác. Thiên yết và Thiên bình thì yên lặng ăn uống no nê mặc cho cả lũ ồn ào, đúng là hợp cạ. Còn Cự giải và Ma kết thì ăn xong tự đời nào, tự giác dọn dẹp phần chén đũa của mình và hiện tại đang rủ nhau ra bờ sông cởi áo…. ấy chết, lộn lộn, ra bờ sông rửa chén . Khung cảnh thật yên bình biết bao nhiêu cho đến khi…..

  – Aaaaaaaaa, xong chưa vậy, cho tui uống thuốc nữa, tui sắp chết rồi nè – Tiếng ai đó kêu la thảm thiết

  – AAA , bụng tui nó quằn quại quắn quéo rồi nè, cho tui thuốc cho tui thuốc, lẹ đi mà – Lại thêm một tiếng thét chói tai vang vọng cả rừng

  Cả lũ nằm lăn ra đất, có đứa lăn, có đứa bò, có đứa lết,miệng thì không ngừng la hét, đầu tóc rũ rượi, mặt mày thì như bỏ đói cả tháng, ra sức gào thét đến khản cả họng đến chỗ Kim ngưu, Song ngư lấy thuốc. Kim ngưu và Song ngư cảm thấy mình chẳng khác gì ông hoàng bà hoàng đang ban bố sự thương hại cho lũ ăn mày rẻ mạt dưới chân (?!?) Sự tình là thế này, cả bọn, đứa nào cũng đã từng nếm qua món thịt nướng của Xử nữ và Song tử, chỉ riêng Kim ngưu và Song ngư là không đụng được vì tụi nó giành giựt dữ quá, vả lại bận nồng thắm nên dựt hổng được, giờ thì lại trở thành cặp đôi may mắn của năm, nhìn bản mặt đau khổ của tụi nó mà trong lòng hai người vui sướng giống như lụm được tờ 200k vậy ( Hai anh chị ác quá đi!!!) . Sau khi cho tụi nó uống thuốc xong, cả lũ thở phào một phen, tưởng thoát được cái quằn quẹo của dạ dày thì chợt Sư tử ôm bụng mình :

  – Bớt đau thì bớt đau nhưng mà tự nhiên mình muốn đi……

  – Ấy chết – Song ngư bỗng la lên, tay cầm vỉ thuốc, méo mặt nhìn cả đám, áy náy cất chất giọng nhỏ xíu như tiếng mũi kêu của mình – Mình lỡ lấy nhầm thuốc rồi

  – Cái gì, cậu cho tụi mình uống thuốc gì vậy – Thiên yết mất hết kiên nhẫn, hối thúc hỏi

  – Là….. – Song ngư

  – LÀ gì? – Cả đám khóc không ra nước mắt hét toáng lên

  – Thuốc xổ – Song ngư giật mình nói luôn.

  – AAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

  Lại một tràng la hét của mấy cái volume khuếch đại tiếng lợn kêu, cả đám nháo nhào chạy tán loạn tìm chỗ ra, nhưng mà đây là rừng, đâu ra nhà vệ sinh mà đi, nhà vệ sinh công cộng còn chả có, biết làm sao đây!!! Còn nhớ câu nói ” Khi không có chỗ đi hãy tìm lùm cây mà đi,”đây là câu châm ngôn mà bà cô Akane đã từng nói qua trong một lần dạy bài “Ứng xử trong cách đi vệ sinh” , ở đây nhiều cây, hay là áp dụng nhỉ?. Không!!! Thế thì mất vệ sinh lắm, không làm được. Không làm thì cái cần ra tính sao đây, thiệt là tuyệt đường sinh sống mà!!!!

  -Ớ, mình có pháp thuật mà, biến ra cái nhà vệ sinh là được chớ gì – Nhân mã dừng lại, lẩm bẩm nghĩ vậy là chạy tới phía góc khu rừng, dòm trước ngó sau rồi đọc thần chú mà khi còn ở thế giới pháp thuật đã được thầy ở đó dạy để phòng trường hợp như thế này, khi đó còn nghĩ thầy dạy cho vui, giờ mới biết thật là hữu dụng a. Xong, Mã ca chạy vào, đi xong,thở phào mấy cái, anh lại chạy về báo cho cái bọn đang không biết đi kiểu gì cái nhà vệ sinh mà anh bảo tìm được. Mã ca như vị thần cứu sống trong mắt cả đám, một hai vâng dạ đi theo Nhân mã đến cái nhà vệ sinh, đến tận bây giờ, tụi nó mới hiểu được tầm quan trọng của nhà vệ sinh trong đời sống là to lớn như thế nào (?!?) .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chapter 7: Thợ Săn Phù Thủy Mới Và Lời Mời Của Thiên Bình.
 • Đọc Chapter 5: Phù Thủy Và Thợ Săn Phù Thủy.
 • 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật
 • Thiên Yết Và Nhân Mã
 • Không Cần Đoán Già, Đoán Non, Đây Là Dấu Hiệu Cho Thấy 12 Chòm Sao Nam Yêu Bạn Thật Lòng
 • Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn ( 12 Chòm Sao )
 • Đọc Truyện Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)
 • Xếp Hạng 3 Chòm Sao Sạch Sẽ Và Ngăn Nắp Nhất
 • Chòm Sao Thợ Săn Orion Bí Ẩn: Những Điều Thú Vị Bạn Cần Biết
 • Cách Phát Hiện Chòm Sao Pegasus
 • Thím Thiên Bình: Thanh niên thik lo chuyện bao đồng, tính cách mạnh mẽ ngầm =^=

  -Hmmm….. lớp ta coi bộ k đc hòa đồng cho lắm nhỉ- Nhìn qua nhìn lại toàn là thành phần k yên phận vui vẻ vs bạn bè tí nào

  -Cô nói đúng chỗ rồi đấy cô, lớp ta bao gồm mấy con điên k chứ có con nào bình hường đâu 1 người xinh đẹp hằng ngày có nhiều trai bu như em làm sao sánh = lũ điên đó chớ, trừ Bạch Dương ra- Sư chạy tới an ủi cô vì dạy nhầm lớp, đồng thời biện minh cho mik vô tội nhất đám còn kéo theo Bạch dương vào cùng

  Song từ đâu ra đá 2 người, nhiệt tình kể cho Xà phu nghe về thành tích của mik:

  -Song tử, Bạch Dương lâu ngày k ăn đấm rồi nên chưa tỉnh ngủ nhỉ, để tớ giúp cho- Mã bên phải chộp lấy vai Dương, Xử bên trái chộp lấy vai Song

  -Ể!? Tớ có làm gì đâu- Bạch dương ngạc nhiên hất tay Mã ra, lùi về sau mấy bước cho đến khi đụng tới lưng Song

  -Nếu cậu tốt như những lời cậu vừa nói thì tớ dám là cậu sẽ k có ngày này đâu Song tử…. còn vụ kia tớ định tìm câu tính xỗ đây….- Song tử rùng mik

  -Xám hối đi- Kết vs Yết nhập cuộc

  -Tự luyến vừa thôi con kia, chừa cho bọn này nữa- Các sao nữ cx kém gì mấy sao nam thậm chí còn hơn cx nên, mấy đứa nhìn hiền hiền cx tham gia

  1 chỗ tụ số lớn tụ tập lại hãm hiếp số nhỏ, khói bụi bay mịt mờ, giày dép gì văng ra ngoài nhưng k làm giảm sự nhiệt tình của các sao

  Xà phu lẻ loi 1 mik xem các sao đánh nhau, đột nhiên nảy ra ý kiến triệu hồi bé heo kiu bé xem cùng, cả 2 móc 2 hộp bắp rang ăn vừa xem

  -Mỗi lúc đánh nhau thì phải đồng tâm hiệp lực nhể… nhoàm nhoàm

  Hầu như thời gian đánh nhau của các sao đã chiếm hết thời gian còn dư dành cho tiết học

  ………….

  Trở về phòng khách KTX:

  Mặt đứa nào cx sưng lên, có mắt vài đứa bầm tím bên phải, trái, cả 2 bên cx có. Đánh nhau xong rồi thì kéo nhau về KTX, chẳng có đứa nào có tâm trạng vui vẻ khi đc người ta đánh đau đến nỗi mặt sưng chù vù

  Tất cả chật vật kéo nhau về rồi thì nhào vào sofa, mặc kệ mik có bị đánh đau đến tê thân, bất chấp mọi ngoại hình, cả đám lười về phòng mà ngủ bất động nằm, ngồi trên sofa, 1 màn im lặng kéo dài…

  Bảo gục người dựa lưng vào sofa, móc ra cái gương ra coi thoe thói quen thường ngày, bản thân đầu tóc rối bù xù, trên mặt có vài vết bẩn bám lên, tự phát hiện thành quả trong vụ lúc nãy, mặt cô tím như gan heo, lúc này hét lớn

  -OMG! My face my face face, Noooo-

  Bảo hét muốn banh cái nhà rồi thì mới dừng lại, các sao vừa mới chợp mắt 1 chút lập tức tỉnh dậy, có mấy đứa vừa mới ngủ đc, vừa nghe tiếng thì bật dậy

  -Động đất…….?- Ma kết mặt ngu ngơ nhìn quanh

  -Sống thần……..?- Cự giải mơ mơ màng mang nói, miệng chảy dãi

  -K phải……- Kim với Xử nói cùng lúc, 2 bên nhíu mày quay mặt nhìn nhau k nói gì do mới tỉnh ngủ cả 2 k hứng cải nhau, tạm thời làm hòa tr

  -Ồn….- Yết ngóc đầu lên nhìn tình hình, nhìn xong rồi gục xuống ngủ tiếp

  -Cho người ta ngủ chút đi Bảo Bảo, tớ mệt lắm rồi- Sư vò đầu, Dương kế bên gục xuống bàn giờ ngước lên nhìn, trong lúc đang Sư vò thì cùi chỏ đập mạnh vào trán Dương, người cậu thì mệt nhừ nên ngã xuống, không hay đụng trúng đầu Yết

  -Đau…- Bị 2 lần va chạm, làm đầu cậu đau như búa bổ, mới quay lại xin lỗi thì Dương bị đơ 3 giây

  -Em xin lỗi anh, cầu mong đại ca tha thứ cho, đây chỉ hiểu lầm thôi ạ, hiểu lầm thôi thôi!!- Dương thả đầu gối xuống quỳ theo kiểu douzen gấp gáp tạ lỗi

  -Ờ…- Yết hờ hững, k quan tâm tới Dương nữa, nhấm mắt ngủ tiếp

  -Sao lại xin.. ứ ú ư ớ- Sư mở miệng khuyển trách Dương thì bị cậu kéo lại che miệng

  “Gần quá” mặt Sư có chút ửng đỏ

  -Xịtttttt, cậu đừng nói gì cả, tớ vang xin cậu đấy- Dương nhanh chóng bắt chéo tay làm dấu X, k để ý biểu cảm của Sư vừa nãy

  -Nếu cậu đã nói vậy… được thôi- Sư quay mặt sang hướng khác, mặt càng đỏ thêm, tim đập liên tục, rối rắm suy nghĩ k bit chuyện gì đang xảy ra

  Dương k hiểu Sư bị gì, nhưng do lười để ý chuyện đã đc giải quyết xong, bất lực ngã xuống Sofa ngủ

  -Có mùi gì đó hôi-

  -Aa, cái mùi gì vậy, hôi chết đi đc, cứ như mùi nước cống ý-

  -So vs độ 1 tuần không tắm của Sư Sư

  cái mùi hôi này còn ghê hơn nữa, thúi quá

  -Đừng có lôi tớ ra làm vật để so sánh!

  -Ặc ặc, phòng này kín quá, tớ sắp ngạt thở chết rồi- Bảo chạy ra mở cửa sỗ, giữ khoảng cách chỗ hôi đến 10m

  Mấy sao khác điều lùi ra, chỉ còn Song ngủ ngon lành trên bàn, 11 cặp mắt đổ dồn lên nó

  -Xữ nữ… còn nhớ ngày vào nhà nó k?- Kết nghiêm trọng hỏi

  -Cái chỗ đó còn ghê hơn cái chuồng heo… k đúng, là bãi rác cơ- Trong lúc đầu đang hồi tưởng lại ngày đó, Xử thâm trầm gật đầu

  -Mấy cậu chưa bit, hơn nữa tháng, Song mới tắm 1 lần, cộng vs cái đống vớ hôi của cậu ta nữa, lúc nào cx mang nó 24/24 tớ chưa thấy nó sạch sẽ bao giờ, trừ mấy cái lúc cậu ấy đi chơi- Dương 3 chấm

  -Ý gì đây Tiểu giải!- Sư lên tiếng phản bác, sao chỉ có mik cô là bị đem ra so sánh vậy, như vậy là quá bất công

  -Vật nguy hiểm..- Yết tỏa sát khí

  -kkkkk, tớ nằm gần cậu ta… nhất, không lẽ…… – Bảo kinh hoàng k cháp nhận sự thật, lập tức hửi hửi khắp nơi trên áo

  – Mùa hôi quá, t… tớ sắp thành 1 con heo dơ nhất thế giới rồi sao……- Tuyệt vọng ngã quỵt trên sàn, mặt Bảo như tờ giấy trắng, hồn sắp bay ra khỏi người -K thể nào…….-

  -Ngươi nghĩ đi đâu thế cái con cuồng làm đẹp kia- Sư 1 phát vỗ mạnh vào phổi Bảo

  -Khụ..khụ… Biết đau lắm k con ngốc kia- Bảo ho sặc sụa, nhưng cái đạp vừa rồi cx làm cô tỉnh mộng

  -Đó là điều PHI LÝ, có nghe rõ chưa!!!- Sư duỗi đầu ngón tay chỉ thẳng mặt Bảo, thẳng thắn tát cho Bảo 1 xô nước lạnh

  Người Bảo run lên, như vậy chính mình lời của Sư đã khiến cô đọng tâm, giận sôi máu hét lên mặt Sư, nước bọt văng tung tóe:

  -Tớ tự luyến thì sao, đỡ hơn câu ở bẩn

  -Cậu dám nói lại k!?- Sư hét lên

  -Tớ nói cậu ở dơ đấy?

  -Cậu thì hiểu gì chứ!

  -Có cậu k hiểu đấy!

  -Cái gì mà ồn dữ vậy- Song tỉnh dậy, k hiểu chuyện gì xảy ra, gãi đầu hỏi

  -Cậu im lặng là đc rồi- Sư cùng Bảo cùng nhau hét vào mặt Song

  -Ựt…- Song cảm nhận nguy hiểm, lập tức câm nín

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chòm Sao Nào Giàu Nhất Năm 2022?
 • Khám Phá Những Khả Năng Đặc Biệt Của 12 Chòm Sao
 • Top 4 Chòm Sao Thông Minh Nhất
 • Đo Độ Ngây Thơ Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Chòm Sao Đơn Thuần Nhất
 • Truyện: Học Viện Phép Thuật Vui Nhộn (12 Chòm Sao)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trái Đất Này Thật Tròn Nhưng Với Anh Thì Không…!
 • 12 Chòm Sao Và Những Món Ăn Yêu Thích
 • 12 Chòm Sao Có Gì Bị Mất^^
 • Top 5 Chòm Sao Giỏi Che Giấu Bản Chất Khiến Người Khác Khó Nắm Bắt
 • 12 Chòm Sao Muốn Gì Ở Người Yêu ?
 • Thím Cự giải: Thanh niên có sắc đẹp trời ban, mặt đẹp eo thon nhìn k ra là 1 đứa háu ăn, lượng ăn gấp đôi người bình thường =^=

  -Hừ, bắt thử ta đi, plè- Sư le lưỡi chạy trốn, hai người kia đuổi theo

  -Éc… Bảo bảo.. sao lại bắt tớ chứ, tớ đã làm gì sai???- Sư mới chạy được 1 đoạn thì bị Bảo bình bắt lấy, Sư sợ hãi nhìn 2 người kia đang chạy tới

  Cốp cốp Lại là tiếng bẻ ngón giòn tan, coi bộ người muốn tẩn Sư đã bắt đầu ngứa tay rồi, mồ hôi Sư chảy ròng rã

  -Anh Em Đâu, Mau Đến Hội Đồng Nó- Bình lên tiếng trước

  -Này thì cán cân gãy- Thiên bình 1 tay nắm chặt cổ tay Sư, tay còn lại cù lét

  -Do mi hét lớn làm bà chịch đường son, con tặc răng kia, mau chịu tội!!!- Bình chỉ đường son bị vẹo thành 1 đường dài tới má trên mặt rồi ngồi lên người Sư tát liên hoàn vào mặt cô

  -Đúng là thói xấu không biết chữa, sau này còn dám nói nữa không!?- Kim ôm chân Sư không cho cô thoát, véo mạnh vào bắp đùi cô

  -Tớ biết sai rồi…. hahaha, ..àm ơn đừ.. nữa, hahah- Sư vừa đau vừa cười như như con điên, không thể khống chế bản thân được cứ cười mãi

  -Hình như nó muốn tiếp đó, làm nữa đi

  -Cứu Mạng hahaha… Heo Mi, Chu… hahah Mi Nga

  Giải, Ngư xa xa chỗ 4 người, ngồi vỗ tay bộp bộp, xem 3 tấm thân cao lớn đi hãm hiếp 1 cô gái chân yếu tay mềm

  10 phút sau~

  – Ưm… Ư… Úm ù- Sư thảm thiết gào thét nhưng cô không thể nói chuyện được, lũ bạo hành kia vẫn chưa hả giận, hiện giờ cô đang bị trói còn vơi tư thế ôm cột, cô bực bội vì không có thêm 1 cái tay để tháo cái dán miệng cô, hận không có trăm con mắt để liếc mấy đứa bạo hành con nhà lành ở đằng kia đang xì xào gì đó, mà có lẽ cô đã quên là mình có phép thuật gì rồi ( chị ấy có Kim thuật và Khí thuật nhá 🙂 )

  -.. Giờ làm gì đây- Bảo làm ra bộ dáng thờ ơ, cô đã xuất ra hết tất cả chiêu thức để hành Sư rồi, giờ không biết làm gì

  -Thấy cũng tội, hay tạm tha đi- Kim bày vẻ mặt đáng thương nhìn Sư mặc kệ ẻm đang trừng mắt nhìn cô

  -Đâu dễ ~ tớ có ý này… – Thiên ngoắt tay kêu 2 người lại gần, thân mật gác tay lên vai 2 người, 3 cái đầu chụm lại thì thầm to nhỏ

  Biết rõ 3 đứa kia kiểu nào cũng đang lên kế hoạch tính hãm Sư tiếp, cô liên tục trừng mắt nhìn mấy đứa kia

  Thời gian chưa được nữa chén trà thì cả 3 đã bàn luận xong, mỗi đứa phân tán ra đi vào mỗi gian phòng

  – – – – – – – –

  Kim đi ra từ phòng y tế lấy hộp sơ cứu, Thiên cầm cuộn vải trắng và cây bút lông, Bảo đem chiếc hộp quà to từ phòng mình ra nhìn như có vẻ rất nhẹ, không nặng

  Ba đứa ngồi xổm xuống cách xa 2 mét đối diện với Sư , Thiên lên tiếng gọi-Tiểu kim

  -Uh- Kim mở hộp sơ cứu, lấy bông gòn được nhấm thuốc sát trùng nhẹ nhàng chấm lên chân Sư

  -…- Hiện tại Sư kinh ngạc, muốn nói gì đó nhưng bị bịt miệng dù có nói cũng không ai hiểu nên im luôn, chỉ trợn mắt nhìn Kim, nói thầm trong bụng: đột nhiên có cảm giác xấu

  Thiên căng cuộn vải trắng trên tay, đột nhiên Sư cảm thấy điều mình nghĩ thành sự thật, thầm rủa bản thân, chỉ hận cái mồn nói điều xui xẻo

  5 phút sau~

  Sư muốn chửi thề…mặt cô ì ra như mặt than, lũ kia rãnh rỗi lồi đâu ra cái kế hoạch biến người thành xác ướp, chúng nó chơi chưa chán, nhất là con Cán cân gãy kia còn lấy bút bông vẽ bậy lên người cô, ức hiếp người quá đáng rồi!, người ta cực khổ thế này, giống như là 1 người tàn tật bị gia đình, không đúng.. Bị mấy tên bạo hành đối xử tàn nhẫn như vậy vẫn chưa được tha

  -Thấy hơi có lỗi nhưng cứ trách số cậu xui đi Sư~- Bảo cất giọng ngọt ngào, tay móc được từ trong cái hộp to ra được 1 cây cài tai chó, đuôi chó giả, với 1 mớ vải ra tự mình trang trí cho Sư

  -Phù- xong việc, Bảo phủi tay, trên môi nở ra nụ cười rất tươi bắt đầu làm việc tiếp, nâng lấy chân của Sư, kêu Kim nâng tay phải, Thiên nâng tay trái

  -Ứ!! Ú ú- Sư giãy giụa, 3 đứa kia cũng không mảy may quan tâm lắm, cả lũ chỉ nâng Sư như nâng heo lên chuẩn bị đi nướng… thực ra là quăng cô vào nhà bếp nhốt cô ở trỏng

  -Xong- Bảo đóng cửa phòng bếp

  -Tớ đối tốt như vậy mà còn không cảm ơn 1 tiếng uổng công tớ băng bó đoàng hoàng cho cậu ấy – Kim chu môi

  2 đứa kia nghe xong liền cảm thấy khó tin, vốn bảo băng bó sơ sơ rồi đánh ngất Sư bỏ vào phòng bếp cho cô nằm nghỉ

  Thế mà Kim lại bănh Sư như xáp ướp chỉ chừa khuôn mặt ra thì chỗ nào cũng băng làm bọn này không có cách nào đánh ngất, cứ tưởng Kim còn giận, không ngờ lại có ý tốt, aizz, mấy việc này không thể giao cho Kim được, về sau nên chú ý

  Đã liệt Kim vào danh sách đề phòng xong, Bảo chuẩn bị về phòng, theo sau là Kim cùng Thiên

  -Hai đứa kia! Theo tớ làm gì?- Bảo quay lại làm 2 đứa đằng sau giật bắn mình

  -…không biết đường về phòng… – Kim cúi mặt chỉ chỉ 2 ngón tay làm ra dáng vô tội

  -uh..- Thiên làm theo

  -Hèn gì- Bảo di di trán -Sao 2 cậu lại không nói cho tớ biết chứ-

  -…- hai đứa im luôn, không biết giải thích ra sao cho con não phẳng này, Bảo cũng không hề biết mình vừa hỏi ngu, vừa nhận được hai ánh mắt, 1 ánh mắt cầu khiến và 1 ánh mắt thương hại của 2 đứa, Bảo cũng lười để ý nhiều

  -Tớ chỉ đường cho, có đi không- Bảo đi tiếp,2 đứa kia nghe lời chạy tới Bảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Vui Chơi Thẳng Tiến (P1)
 • Đọc Chap 3 : Phá Đám!!!
 • Đọc Chap 19. Mèo Mốc Và Mèo Hoang
 • Đọc Chap 2: Gtnv Nam
 • Đọc Chương 9: Sự Nhầm Lẫn Dẫn Đến Tấn Bị Kịch Về Sau
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100