Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Túc Hải Kết Thiên Duyên

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 45: Tình Yêu Của Nhà Gái.
 • Đọc Chap 59: Nguyệt Lão Se Duyên
 • Sự Quay Lại Trả Thù(12 Chòm Sao)
 • Đọc Chương 4: Vong Tình Thuỷ
 • Đào Hoa Vượng Vận, 3 Chòm Sao May Mắn Trong Tháng 9
 • Tinh túc hải là hành tinh do thú nhân làm chủ, do 7 đại tộc đứng đầu, dựa vào Túc Hải mà phân định giai cấp trong xã hội. Cao quý nhất là Túc Hải Thiên Căn, dĩ nhiên này là loại túc hải cực kỳ quý hiếm, cho dù có xuất thế, cũng là phần nhiều tồn tại trên người của Huyết Thống hoàng thất, không đến lượt dân đen có đưuọc. Thứ nhì là Túc Hải Địa Căn, dĩ nhiên này cũng là một loại Túc Hải qusy hiếm, và đa số chỉ truyền thừa theo huyết thống, người bình thường khó mà có được. Loại phổ thông chính là Lưỡng Quyên Túc Hải, đây là loại phổ thông, ai cũng có thể sỡ hữu, Lưỡng Quyên chia thành 4 mức độ đo bằng sự Thuần Khuyết của Tinh túc lực, cao nhất là cấp SS, gần như là loại Túc Hải thuần khuyết gần bằng với hai loại Thiên và Địa Căn, kế đó là cấp S, cấp A và cuối là cấp B. Loại cuối cùng chính là Túc Hải phế vật,gọi là Tạp Căn chủ yếu xuất hiện trong thân thể của những đứa con lai, loại Túc Hải này không những tạp nhiễm, sỡ hứu tư chất cũng vô cùng yếu kém, có thể nói nếu như phổ thông Lưỡng Quyên Túc Hải cấp B là loại tầm thường nhất mất một năm để thành thục Túc hải chi sơ Khiển thì loại Túc Hải Tạp Căn, có khi mất đến mười mấy năm vẫn chưa lĩnh hội được. Chính vì vậy, ở trong thế giới này, con lai bị xem nhưu một thứ phi thường do bẩn, khiến ai cũng căm ghét, khinh thường, gặp trẻ con thì bị hà hiếp, gặp người lớn thì bị đánh đập, bóc lột, đời sống vô cùng khổ sở cùng nhục nhã, khi mà ai cũng xem họ như cỏ rác dưới chân, thảo sưc giày xéo, hành hạ. Vì trong luật pháp của nơi này, thứu di nhất bị giết mà không phải chịu phạt chính là thú nhân có Tạp Căn.Chính vì vậy, bất cứ ai mang Tạp Căn, cũng đều che giấu chính mình rất kỹ, nếu như để lộ thân phận, không biết chính mình còn có thể nhìn thấy mặt trời ngày mai hay không. Thật sự, cái xã hội này quá khôn nạn!

  Lam Ma Kết là một đứa con lai, cũng giống như những đứa con lai khác, nó bị vứt bỏ, cha mẹ nó bị bắt đi xử tử! nó còn nhớ rất rõ, rất rõ ràng, cái ngày khốn kiếp ấy, khi mà nó mới có bốn tuổi đầu, buổi sáng nhẹ nhàng với ánh nắng nhẹ ấm áp cùng hương thơm ngào ngạt của những món ăn thơm ngon không ngừng tấn công khứu gíac nó, rất nhanh liền đưa nó tiến tới trước bàn ăn.Ngồi vào bàn ăn, không còn gì háo hức hơn, nó vui vẻ nhận lấy bát súp thơm ngon từ tay mẹ, tham lam hớp từng ngụm canh nóng hổi. Nó ngây thơ không chú chú ý đến nét mặt buồn rượi của cha mẹ mình, cha mẹ đều không ăn mà lẩng lặng nhìn nó, mẹ nó còn không nhịn được đưa tay che miệng, cố kìm nén tiếng khóc nức nở.

  Hôm nay bọn họ sẽ chết! Đây sẽ là bữa cơm cuối cùng của cả nhà!

  Cha nó không cam tâm, bàn tay nắm chạt chiếc bát đến buốt trắng, ánh mắt căm thù dõi theo đầu nhỏ đang vô tư uống canh, ba chiếc đuôi đen vui vẻ ngoe ngẩy, biểu hiện chủ nhân đang cực kỳ cao hứng.

  Kết Nhi không thể cứ như vậy chết đi được!

  – Chúng ta phải làm thế nào?

  Mẹ nó đưa đôi mắt ngấn lệ nhìn chồng, kể từ đêm qua, bà đã phát hiện ra mùi của bọn chó săn quanh quẩn gần nhà, liền bàn bạc với chồng, không nhờ chồng bà vừa đi thám thính một lát, trở về khuôn mặt đặc biệt băng lãnh.

  – Lũ chó săn đang ở bìa rừng, e là sớm mai sẽ đến bắt chúng ta, cả khu rừng đều đã bị vây chặt! Chúng vẫn chưa tấn công, chẳng qua là vì chưa nắm được chỗ ở chính xác của ta!

  – Phải làm sao đây, bọn chúng nhất định không tha cho chúng ta, còn có Kết Nhi, con bé còn qúa nhỏ!

  Nàng đưa tay che miệng, cố kìm nén tiếng nức nở trong cổ họng, Ma Kết còn ở bên cạnh ah, không thể kinh động con bé được!

  – Có trách,trách chúng ta quá ngây thơ, còn tin rằng lũ người trong tộc sẽ không truy sát chúng ta chứ!

  – Chàng nói, có thể là ai?

  -Còn có thể là ai?_chàng hơi nhếch miệng cười lạnh_ Cửu Vỹ Thiên Hồ là một trong thất đại yêu tộc đứng đầu Tinh Túc Hải này, đừng nói nàng chỉ là con gái của một người nông dân bình thường, cho dù nàng có là công chúa của Kê tộc, thì bọn chúng cũng không chấp nhận chúng ta, huống hồ Kê tộc nhỏ bé lại yếu ớt, bọn họ sao có thể chấp nhận dây dưa ?

  – Vậy, nếu chàng trở về, bọn họ có tha cho mẹ con ta con đường sống?

  – Ngưu Nhi!_ chàng đưa tay quệt đi giọt nước đọng trong khóe mắt nàng_ nàng khờ quá, chúng là muốn ta trở về, cũng là muốn giết chết nàng và con!

  – Vậy….?

  – Sáng mai nàng hãy nấu một bữa ngon, chúng ta ăn ngon một chút, có chết cũng sẽ vui vẻ!

  – Bảo ca ca, ta không muốn Kết Nhi cùng chết chung với chúng ta!

  – Ngưu Nhi, đây là chúng ta số mệnh!

  Cả một đêm dài, Vũ Yến Ngưu ôm lấy Lam Bảo Lâm khóc , tiếng khóc nghẹn ngào, đau đớn thấu tận trời xanh !

  Ánh mắt Bảo Lâm ngày một trùng xuống, bất chợt chàng đưa tay ra, rất nhanh liền đánh ngất đứa nhỏ, một tay liền dò đến động mạch chủ trên cổ tay phải, vận lực, dòng khí đỏ đậm dần bao quanh lấy cánh tay chàng, dần dần chui vào cơ thể đứa nhó, lặng lẽ tiêu thất.

  – Kết Nhi, cha mang Túc Hải Thiên Căn truyền hết cho con, phong ấn nó bên trong cơ thể con, để con không bao giờ phải chịu tổn thương.

  Yến Ngưu một bên nhìn đến thương tâm, gia đình nhỏ của nàng, bỗng chốc biến thành như vậy, khiến nàng đáy lòng râm ran đau nhứt. Ngay từ đầu đã biết trước kết cục chắc chắn sẽ trở thành như vậy, đều do cả hai người cố chấp, nếu không, có lẽ cả hia hiện tại đều sống thật tốt rồi. Lam Bảo Lâm, xuất thân cao quý, vốn là cháu trai của Tộc trưởng Cửu Vỹ Thiên Hồ, từ nhỏ đã giống như thái dương, sung sướng đủ đường, lại còn thiên tư thông minh,có Túc Hải Thiên Căn quý hiếm, chính là viên ngọc trên tay của Tộc trưởng Hồ tộc, thậm chí còn được ban Hôn với công Chúa hồ Tộc, thế nhưng Bảo Lâm từ nhỏ tâm tính đã bướng bỉnh, nào để tâm đến mấy lão già Trưởng Lão, Trưởng tộc , chàng một thân anh tư thiếu nhiên, kiêu ngạo chu du khắp thế gian, kiêu ngạo như mặt trời, vậy mà chỉ vì một ly nước mát mà suốt đời trở thành suối nhỏ bên cạnh một nữ nhi tầm thường, xuất thân thấp hèn như Yến Ngưu nàng. Bất quá, trong tộc nhiều lần truy đuổi , chàng ddefu mang vợ con trốn đi, chỉ là hiện tại, lại làm sao tiếp tục trốn ?

  Bảo Lâm vận dụng chút linh lực còn dư lại lập ra một kết giới xuyên không, mang đưa trẻ đi !

  – Yến Ngưu, nàng có trách ta hay không ?

  – Ta vĩnh viễn cũng không trách chàng !

  – Được, chúng ta hiện tại liền đi thôi !

  Bảo Lâm cười nhẹ, ôm chặt lấy Yến Ngưu, chờ đợi ngọn lửa đến từ túc hải của nàng thiêu đốt cả hai, tan thành tàn tro. Vũ Yến Ngưu xuất thân thấp hèn, thế nhưng lại may mắn sỡ hữu Lương Quyên Túc Hải Cấp SS, nếu như đi đánh trận, chắc chắn nàng hẳn là sát thủ đáng sợ. Bất quá, nàng tâm tính thiện lương, cả đời đều không mong cầu gì, chỉ hy vọng có thể yên ổn sống bên cạnh người mình yêu đến hết đời.

  Hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 3 + 4 + 5: Ngày Nhận Lớp Và Bạn Mới
 • Đọc Chap 22 : Cãi Nhau
 • Stt Tình Yêu Dễ Thương Ngắn Gọn Cực Hay
 • Cô Gia Sư Dễ Thương
 • Đọc Chap 44: Chinh Phục Cô Nàng Đáng Yêu
 • Truyện 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Nếu Anh Nói Anh Là Ma Cà Rồng
 • (12 Chòm Sao) Nhà Có 6 Nàng Dâu
 • Truyện (12 Chòm Sao) Năm Tháng Học Trò Chương 2
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z
 • Đọc Truyện Khi Sát Thủ Biết Yêu
 • Bảo Bình hơi do dự, ánh mắt nhìn về Xử Nữ nhưng một hồi quyết định làm…

  “Xử Nữ, xin lỗi”

  Hừ, hèn hạ. Mau ra mặt – Ma Kết hừ lạnh, giọng nói khinh bỉ thêm phần lạnh cóng. Lúc này bang MIK lộ diện hoàn toàn

  Ố ồ, phát hiện ra rồi sao? Chán quá – Bang chủ bang MIK chẹp miệng, lắc đầu ngán ngẩm, ánh mắt cứ đăm về Xử Nữ. “Cắn câu, thành công, haha” Ý nghĩ trong đầu 1 người, thâm độc đến đáng sợ

  Ha… Quá đơn giản – Xử Nữ nói nhẹ nhàng nhưng vẫn có lạnh, trầm và khinh bỉ. Khóe miệng khẽ nhếch lên, tay cầm con dao lúc nãy có phần chặt hơn, run nhẹ.

  Vậy, lên đi – Bang MIK hạ giọng ra lệnh bọn đàn em xông lên đánh. Thiên Yết quét mắt, dùng karate đáp trả, đối với anh bọn này tầm thường. Ma Kết cũng xông lên, tay cầm sẳn dao trong tay, vờ làm nắm đấm, cứ tới tên nào là tên đó bị rạch 1 đường dài rồi bị đâm xuyên tim.

  A – Bảo Bình, Thiên Yết, Ma Kết đồng loạt quay qua người vừa kêu lên, không ai khác là Xử Nữ, cô bị đánh lén và xém nữa bất tỉnh. Bảo Bình chạy lại, ánh mắt đen bình thường đã chuyển màu, mắt bên phải của Bảo Bình thành màu đỏ rực, đôi mắt lạnh lùng đã thành điên loạn. Bảo Bình hơi cúi đầu, khuôn mặt bây giờ rất đáng sợ, cô rút ra 1 cây kiếm sau lưng, tư thế phòng thủ rồi vụt lên, chém tên đã đánh Xử Nữ 1 cách tàn bạo

  A….không….KHÔNG – Tên đó hét lên rồi tắt thở, Bảo Bình thở dốc, miệng nở nụ cười tàn độc. Xử Nữ bước lại thì Bảo Bình lại lùi. Ánh mắt Bảo Bình trở lại bình thường, Xử Nữ khé thở dài. Ma Kết và Thiên Yết 1 phen giật mình, “Cô ta là quỷ?” Đó là suy nghĩ của 2 người bây giờ. Bang chủ bang MIK cười lớn

  Ha ha, chúng tôi lắm – Hắn cười lớn, nhìn Bảo Bình bằng con mắt khinh thường, rồi ;ại liếc sang Xử Nữ

  Giờ thì, tụi bây, ra hết. Xử 2 thằng này cho tao, con nhỏ đang thở dốc kia (Bảo Bình) xử mạnh tay vào. Còn cô em kia thì đấu với tôi chứ – Hắn liếm môi vẻ thèm khát, chẹp miệng nhiều lần.

  Được ạ, bang chủ – 1 tên cỏ vẻ mạnh nhất trong đám bước lên, Bảo Bình đẩy Xử Nữ ra xa, nháy mắt 1 cái. Xử Nữ gật đầu, bước lên phía bang chủ bang MIK

  Giết – Thiên Yết phun 1 chữ khiến bọn đang tinh thần phấn chấn kia thành pho tượng, tức giận nghiến răng, hùng hổ xông lên. Bảo Bình không đánh trả, toàn né đòn mà thôi. Ma Kết kiên cường chống trả, thỉnh thoảng liếc qua Xử Nữ (Xem chị ấy có sao không ấy mà, ghê lắm =3=). Thiên Yết dùng 2/6 sức mạnh hiện tại, những tên mà Thiên Yết đánh đều ngã tại chỗ (Tránh xa ra =.=), bọn họ chưa chết nhưng nếu cứu thì là thực vật mà thôi.

  Giờ sẽ là lên ngôi Xử Nữ

  Xử Nữ cầm dao xông lên, liên tục vung dao nhưng đều thất bại. Tên này không dễ ăn như cô nghĩ. Hắn nhếch mép nhìn Xử Nữ, phút chốc đã đứng trước mặt Xử Nữ

  “Rọet” Mặt Xử Nữ bị tên đó liếm ngay má, Xử Nữ bôi đi, vẫn xông lên đánh tên đó nhưng không thành. Bảo Bình không nhịn được định ra nhưng có gì đó ngăn cô lại…Nhìn sang là Thiên Yết kéo lại, Bảo Bình nhìn tên trước mặt thì tung bước vào mặt. Tên đó phụt máu thì vội lấy tay giữ lại, Bảo Bình cầm dao đâm vào bụng tên đó kèm 1 chữ

  Ngu ngốc… – Rồi bước qua luôn, tên đó ôm bụng lăn ra đất.

  “Phập” “Bịch” Tên cuối cùng cũng ngã lăn xuống, Ma Kết và Thiên Yết nhìn trận đấu của Xử Nữ và tên bang chủ bang MIK kia.

  Ngoan ngoãn đi theo tôi thì cô sẽ không sao, nếu không thì cô sẽ tử trận sớm thôi – Hắn cười lớn, Xử Nữ cắn chặt răn, nhưng rồi cũng mỉm một nụ cười gian xảo

  Giết tôi thử đi – Xử Nữ nhìn hắn đầy thách thức, con ngươi màu tím huyền ảo khinh bỉ, hắn xông lên đánh Xử Nữ, Xử Nữ chỉ né không làm gì cả, cứ vậy được một lúc thì ngừng lại.

  Ha…Cứ né thì không đánh hạ được tôi đâu – Hắn đảo mắt sang Ma Kết, miệng nhếch một đường. Xử Nữ vì né hắn nên sức cũng yếu đi nhiều

  Hừ… – Xử Nữ hừ lạnh, tay hắn thành quả đấm to, xông lên đấm Xử Nữ. Xử Nữ đỡ đòn nhưng cũng kiệt sức nên ngã quỵ xuống, nhưng có một người lao ra và…

  Áaaaa…. – Tiếng hét vang lên, tiếng hét của ai ư? Của bang chủ bang MIK, máu từ sau lưng hắn chảy xuống rồi ngã xuống đất rồi tắt thở. Người giết hắn là Ma Kết, chính Ma Kết cũng không hiểu tại sao mình làm điều này…. Xử Nữ đứng dậy, lặng lẽ kéo Bảo Bình đi, khuôn mặt đỏ bừng lên…

  Ma Kết và Thiên Yết chẳng hiểu chuyện gì nhưng cũng đi theo sau họ

  ~=v=~

  Cự Giải – Song Ngư thấy Cự Giải thì mắt sáng lên, giờ thành một cô nàng như thường ngày, tinh nghịch và vui vẻ

  Song Ngư – Cự Giải hớn hở chạy lại Song Ngư, giờ 2 người thành tâm điểm tại đường đua bar Zin Zang, à quên còn 2 anh chàng kia thì sao nhỉ? Họ hóa đá tại chỗ, ban nãy ra sao giờ nó thay đổi tận 360 độ, cơ miệng của Song Tử và Nhân Mã giật giật, cái cảnh tượng trước mắt hết biết nói gì luôn

  Oi, quên tui rồi hả? – 4 người đồng loạt quay qua rồi lại đồng thanh

  Bạch Dương!!! – Vâng, cô nàng đầy nhiệt quyết Bạch Dương chạy lại, mặc kệ ái con người nhìn ánh mắt viên đạn to tướng kia

  Hì, bạn hiền, làm gì mà Sư Tử muốn nổi đóa vậy? – Cự Giải chỉ chỉ Sư Tử, Bạch Dương quay mặt đi “Hứm” một tiếng, Sư Tử kìm nén cơn giận, người bốc hỏa không ngừng

  Ấy, Kim Ngưu đâu rồi ta – Song Ngư nhìn quanh, đáng lẽ Kim Ngưu phải tới chứ, Bạch Dương vỗ vai rồi nháy mắt với Song Ngư, nở nụ nham hiểm

  Ngưu Nhi ới ời ơi, có gà rán siêu ngon luôn, nhanh lên nào – Bạch Dương hô to, sau 15s thì Kim Ngưu chạy tốc độ ánh sáng tới Bạch Dương, nhìn qua nhìn lại

  Đâu đâu, gà rán đâu a?? – Kim Ngưu nhìn quanh tìm gà rán mà Bạch Dương nói, Song Ngư Cự Giải lấy tay che miệng cười khúc khích

  Đây nè – Bạch Dương cốc đầu Kim Ngưu khiến nàng ta ôm đầu mặt xụi lơ

  Dám gạt tớ – Kim Ngưu cù Bạch Dương, 2 người cứ vậy đùa giỡn với bao ánh mắt nhìn trầm trồ, khen ngợi,….

  “Đùng” Một tiếng súng vang lên bay tận trời cao, tất cả mọi người đều hướng tiếng súng ấy, một cảm giác lành lạnh sống lưng

  Thiên Yết sao? – Cự Giải mở to mắt nhìn Thiên Yết

  Xử Nữ, sao vậy? – Song Ngư chạy lại đỡ Xử Nữ, Bảo Bình gật đầu ý muốn Xử Nữ nhờ Song Ngư đỡ rồi tính tiếp

  Ma Kết, giúp Xử Nữ đi – Thiên Yết trầm giọng, Ma Kết chỉ biết nghe theo. Xử Nữ liếc qua Ma Kết, cô chẳng có hứng thú gì vì cô có trái tim băng và một người nghiêm túc nưh Ma kết khiến cô chán nản. Nhưng…. Ma Kết đã cứu thì thôi để cho hắn làm gì thì làm (Đừng đen tối à nha ^^)

  Bây giờ là cuộc đua tốc độ giữa 2 bang để quyết định thắng thua và các cặp đôi – Trọng tài cầm micro vừa nỏi vừa hướng về 2 bang, khán đài hét ầm lên, Bảo Bình nhìn Xử Nữ, tiến lại rồi vỗ vai

  Làm được không? – Bảo Bình thì thầm vào tai Xử Nữ, cô chỉ biết gật đầu, Bảo Bình không gượng ép liền chọn xe đua cho mình

  Tớ chọn chiếc này – Song Ngư chỉ chỉ chiếc xe đua của mình, cô cười híp mắt, chiếc xe màu xanh lam nhẹ nhàng mang số 3

  Tớ chọn chiếc này – Cự Giải mắt sáng long lanh, ngắm nhìn chiếc màu vàng cam tươi rói mang số 5

  Aye, chiếc này của tớ – Bạch Dương phấn khởi cứ nhìn mãi chiếc xe màu đỏ sáng bóng kia mang số 4

  Chiếc này của ớ nha – Kim Ngưu vui vẻ tiếng tới chiếc màu xanh lá nhạt mang số 6

  Chiếc này – Xử Nữ chỉ chiếc màu trắng tinh khôi mang số 1

  Chiếc này – Bảo Bình đi tới chiếc xe màu đen mang số 2

  Tới lượt các anh – Xử Nữ nhàn nhạt mở miệng

  Ai dô, chiếc này – Song Tử chỉ chiếc xe màu màu xanh lá cây đậm mang sô 8

  Chiếc này của tớ – Sư Tử sáng mắt nhìn chiếc xe màu cam chói mang số 7

  Chiếc này của tớ – Nhân Mã tung tăng chiếc xe màu vàng nhạt mang số 9

  Chiếc này nha – Thiên Bình dịu dàng nhìn chiếc xe màu xanh lục đậm có đường viền xanh lục nhạt mang số 10

  Chiếc này – Ma Kết chỉ chiếc xe mang màu xám khói mang số 11

  Thiên Yết cứ nhìn chiếc màu tím huyền ảo, các sao nhìn Thiên Yết với đầy dấu chẩm hỏi, Cự Giải không nhịn được liền hỏi

  Thiên Yết, cậu chọn chiếc màu tím kia đúng không? – Cự Giải hơi nghiêng đầu nhìn Thiên Yết, giờ cô khá dễ thương nên có người đơ nhìn chằm chằm và 2 hai má nóng bừng rồi đỏ nhạt

  Gật đầu là câu trả lời của Thiên Yết, các sao chỉ gật gù rồi vào buồng lái của mỗi xe, lái ra vạch xuất phát.

  12 chiếc xe đã đứng trước vạch với bao tiếng cổ vũ, hò hét….Trọng tài cầm cái còi để lên miệng, tay phải cầm súng bạc

  “Brừm” “brừm”…. Tiếng khởi động xe bắt đầu, cả khán đài càng thêm phấn khích, hò hét lớn hơn

  “Cạch” “đùng” Bắt đầu… – Trọng tai hét lớn, chưa đầy 1s các xe lao như bay, cứ lạng lách mà lái, né được chiếc này phải vượt lên chiếc khác

  “Cho cậu lên sàn, Xử Nữ” – Bảo Bình mỉm cười nhẹ, đối với Bảo Bình, Xử Nữ là ân nhân đã cứu Bảo Bình sau cái bi kịch đó, dạy cô cách mạnh mẽ….

  “Cho cậu, Ma Kết” Thiên Yết hạ tốc độ xuống chút nhưng vượt mấy chiếc kia, miệng lộ rõ một đường bán nguyệt trên môi

  1 phút 34 giây sau…..

  Kết quả là

  Về nhất: Cặp Xử Nữ – Ma Kết

  Về nhì: Cặp Thiên Yết – Bảo Bình

  Về ba: Cặp Thiên Bình – Kim Ngưu

  Về bốn: Cặp Sư Tử – Bạch Dương

  Về năm: Cặp Nhân Mã – Cự Giải

  về cuối: Song Tử – Song Ngư

  Oa, họ giỏi thật đó – Một người thì thầm vào tai người kia, người kia gật đầu liên tục

  Còn hot boy và hot girl nữa, ôi muốn như họ quá – Người ước ao như các sao nữ và nam

  Có một người lặng lẽ quan sát, khuôn mặt lộ vẻ bực tức và ganh tị, một nụ cười thâm độc hiện trên khuôn mặt với ý nghĩ đen tối…

  Chúng ta đã biết rồi đúng chứ, đúng nội quy thì cặp nam – nữ cùng về đích thì thành cặp đôi nam vương và nữ vương, giờ chúng ta sẽ cho họ vương miệng – Trọng tài vỗ tay, cả khán đài phấn khích nhìn các cặp đôi đứng cạnh nhau theo từng hạng giải, có hai nhân viên nữ bước ra và trao vương miệng, đầu tiên là Ma Kết với Xử Nữ

  “Tại sao mình với tên này/cô nhóc này?” Ý nghĩ hai người bây giờ nhưng họ để bộ mặt lạnh khiến hai nhân viên nữ kia phát sợ, sống lưng lạnh toát, nhưng lấy can đảm đặt vương miện lên đầu hai người, cặp này là cặp đứng đầu thế giới ngầm

  Tiếp theo là cặp Bảo Bình với Thiên Yết, hai người cùng liếc nhau nhưng một lúc thì không nhìn cũng chẳng nói hay liếc lườm gì, trong lòng đang nhiều ý nghĩ

  “Tại sao cậu ta/cô ta lại giống mình?” Bảo Bình thầm nghĩ cũng chẳng hiểu tại sao và không quan tâm lắm, Thiên yết nghĩ một chút rồi cũng quên ý nghĩ đó, hai người này như Nam Cực vừa qua Việt Nam vậy, lạnh kinh khủng. Hai nhân viên nữ vừa thoát khỏi cặp lạnh kia giờ có trùm mền cũng như không, cái cặp này như tảng băng di động vậy, lạnh quá. Ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống vậy, hai người lại bước vào Nam Cực sao, tay run cầm cập nhưng cố cứng rắn chỉnh ngay ngắn trên đầu hai người

  Nhưng tới lượt cặp Thiên Bình và Kim Ngưu thì hai người mới trở về như ban đầu, ấm áp làm sao, Kim Ngưu trẻ con khiến hai nhân viên thích thú, Thiên Bình dịu dàng lại càng thêm mừng rỡ rồi lỡ nhịp luôn, khuôn mặt vui vẻ đặt vương miện ngay ngắn, giờ hai người cực kì vui

  Hai người vừa dứt thì lại cảm thấy lạ lạ, giờ rất nóng, vì hai con người cứ liếc xẹt điện bắn ra lửa kia khiến hai nhân viên sợ lần nữa, nhanh chóng đặt vương miện rồi qua cặp kế tiếp

  Tới cặp Nhân Mã và Cự Giải, hai người tinh nghịch như gió mùa xuân, hai nhân viên nữ vui vẻ trở lại, cảm giác cứ như bay vào không trung, mỉm cười rồi đặt vương miện cho họ

  Và cuối cùng là cặp Song Tử với song Ngư. Cặp này một vui tươi một lạnh nhạt, vâng là Song Ngư cực kì vui còn con người kia thì lạnh lùng, vô cảm. Hai nhân viên nữ lại vừa sợ nhưng vừa vui, ít ra không như cặp đầu. Nhanh tay đặt vương miện rồi chuồn đi.

  Nào cho họ những tiếng hò hét và một tràng vỗ tay nào – Trọng tài lại khuấy động khán đài một lần nữa, tiếng hét có, vỗ tay có, nói chuyện có,…vâng vâng…Ma Kết và Xử Nữ lườm Bảo Bình với Thiên Yết. Họ biết chắc Bảo Bình Thiên Yết có thể thắng mà, chuyện này chắc Bảo Bình hiểu rõ nhất

  Vâng, các cặp này sẽ duyên số với nhau, ai cũng biết đúng chứ? Cặp thắng cuộc đua này là sẽ là cặp vô địch thế giới ngầm – Trọng tài vừa nói xong bao nhiêu con gái đều tan nát, họ đang tiếc nuối với 6 sao nam. Con trai cũng chẳng khá gì mấy, buồn bực nhưng chẳng thể làm gì, họ không dại dột bỏ mạng…

  Kết thúc của các cặp trong thế giới ngầm đã hoàn thành, đường ai nấy về nhưng khi về thì…

  *Bên sao nữ…*

  Các sao vào biệt thự rồi phòng ai nấy vào, nhưng Xử Nữ lại sang phòng Bảo Bình có chút chuyện

  Bảo Bình cậu cố ý? – Xử Nữ giữ Bảo Bình lại, trừng mắt nhìn Bảo Bình, cô biết chắc chắn Bảo Bình là chủ mưu mà, Bảo Bình bộc lộ một phần trẻ con

  Ừ, cố ý, hợp – Kèm một cái nụ cười cố ý chọc giận Xử Nữ, Xử Nữ bốc khói, nhào vào Bảo Bình dí quanh phòng, cầm gối đánh

  Cậu dám à? Gan nhỉ? Tôi không xử cậu, tôi không phải Xử Nữ – Xử Nữ hét lên, Bảo Bình chỉ cười rồi chạy, hai người cứ vậy mà đùa giỡn tới 1h sáng thì ngủ luôn

  *Bên sao nam…*

  Cũng như sao nữ, các sao nam đều về phòng, Thiên Yết đang đọc sách thì Ma Kết bước vào

  Thiên Yết, cậu cố ý phải không? – Ma Kết chau mày, khoanh tay trước ngực, nhìn thẳng cái tảng băng không có gì gọi là ngạc nhiên

  Ừm – Thiên Yết nhàn nhạt uống trà, Ma Kết tức điên nhưng cố kìm nén

  Vì sao? – Ma Kết tạm thời hạ hỏa, hai tay buông lỏng

  Thấy hợp, cũng được – Thiên Yết nhún vai, gấp sách lại rồi chui vô chăn ngủ luôn. Ma Kết nghe vậy thì tức muốn nghiền nát Thiên Yết nhưng quay lưng về phòng, miệng nhếch lên, kèm 1 câu

  Thấy Bảo Bình nhường Xử Nữ nên nhường sao? Ha ha… – Ma Kết cười nham hiểm, Thiên Yết mở ắt, lườm Ma Kết nhưng chàng ta thản nhiên vè phòng ngủ ngon lành

  Hừ… – Thiên Yết hừ lạnh rồi vào giấc ngủ

  ~o0o~

  Vài lời của tác giả:

  E…hèm….trước tiên là tác giả xin lỗi mấy bạn vì tác giả đang thi, vâng là còn cả núi bài học chưa tụng kịp ạ, nên ra chap trễ ạ, xin lỗi mọi người, tác giả sẽ ngưng truyện một chút để ôn thi, thành thật xin lỗi về việc này

  Ma Kết – Xử Nữ

  Thiên Yết – Bảo Bình

  Thiên Bình – Kim Ngưu

  Nhân Mã – Cự Giải

  Sư Tử – Bạch Dương

  Song Tử – Song Ngưu

  À bên trái là nam, phải là nữ…

  Mọi người đừng nghĩ tác giả bỏ truyện nha, tác giả vẫn cập nhập chap nhưng lâu một chút

  Cuối cùng: “Chúc mọi người một ngày vui vẻ~”

  Chào mọi người ~^v^~

  ~=v=~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 2: Nụ Cười Giả Tạo
 • Đọc Chap 0 : Quá Khứ
 • Truyện: Where Is My Ufo?
 • Đọc (Bảo Bình Nữ X Ma Kết Nam) Tình Yêu Trong Sáng
 • Số Mệnh An Bài Nhân Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyện: 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc One Piece _ Đảo Hải Tặc
 • Bật Mí Tất Tần Tật Về Tính Cách Cung Xử Nữ
 • Những Chòm Sao Chìa Khóa Của Bầu Trời
 • Phương Pháp Xác Định Tài Vị Nhà Cửa Của Phái Phi Tinh
 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Thế Giới Phép Thuật
 • Hóa ra từ đầu đến cuối….Xử Nữ vẫn không thay đổi….Cô lặng lẽ bỏ đi đâu đó, Ma Kết chỉ biết nhìn cô mà không dám đuổi theo vì sợ lại nghe câu nói lạnh nhạt vô tình đó nữa…

  “Reng”

  “Bíp”

  – Alo.

  – Nhị bang chủ, tụi em không liên lạc được Đại bang chủ, làm cách nào….

  – Giết._ 1 chữ, đồng thời là 1 câu nói, cũng là 1 câu ra lệnh. Tuy chỉ có 1 nhưng mạnh gấp 10, cũng chẳng phải nhẹ nhàng gì mấy…

  – Rõ.

  “Bip”

  – Tôi sẽ chờ…Chờ cho tới khi tôi bắt em…

  – Nhân Mã…._ Một con gái õng ẹo bước đến chỗ Nhân Mã, gạt phắt tay Cự Giải ra. Cự Giải không nói lên lời, cái gì đây? Muốn cô bùng cháy à?

  – Nhân Mã._ Cự Giải mặt xám xịt, đôi mắt lạnh lùng sắc bén nhìn đôi trai gái trước mặt mình, rất muốn đánh nhau với cả 2.

  – A….Cự…Cự Giải…_ Nhân Mã lắp bắp, cái tội trêu gái đây mà, chết rồi, Cự Giải hiền hậu xinh đẹp nết na không ai sánh bằng đâu rồi…(Au: Ổng tự kỉ đấy .-.) Ai đó mang Cự Giải lại đi…Tôi sợ Cự Giải này lắm….

  – Nhân Mã…Anh hứa với em sẽ bỏ con này mà…_ Cô ả kế bên Nhân Mã cạ ngực mình vào cánh tay Nhân Mã, Nhân Mã khẽ rùng mình. Hành động và lời nói đó đều lọt vào Cự Giải nhà ta.

  – À…Thế à…Vậy thì chia tay nhanh thôi nhỉ…Nhân Mã?_ Cự Giải bỗng chốc thành người vô tình, lãnh khốc như Bảo Bình. Nhân Mã nhìn Cự Giải, Cự Giải này…Khác quá…Rất khác, khác kinh khủng, đây …. Không phải là Cự Giải…

  – Cự Giải…_ Nhân Mã ú ớ, chết rồi, kiểu này chết thật rồi.

  – Câm miệng!_ Cự Giải nhìn Nhân Mã và cô ả kế bên, hận không thể bóp nát cả hai.

  – Cô ra lệnh cho anh Nhân Mã đó sao? Lấy tư cách gì đó hả?_ Cô ả xông lên chửi Cự Giải và chúc mừng, cô ả đã bị một cái tát in năm dấu tay đỏ trên má. Cự Giả iddang cố kìm nước mắt, mặt vẫn lạnh lùng.

  – Cự Giải…_ Nhân Mã muốn ôm Cự Giải, muốn giải thích cho Cự Giải, nhưng tiếc là….

  – Câm miệng! Anh không xứng đáng gọi tên tôi._ Đôi mắt Cự Giải đục ngầu, quay người bước đi một khoảng. Nhân Mã đẩy cô ả ra rồi đuổi theo, cô ta tức tốc đuổi theo Nhân Mã, Cự Giải biết mình sẽ bị đuổi theo nên đã đi đường vòng, lung tung beng hết, đến cuối, Cự Giải về chỗ cũ với Song Ngư còn Nhân Mã? Cậu ta tìm đường tìm Cự Giải.

  Cự Giải lững thững đi tới chỗ Song Ngư, Song Ngư nhận ra điểm bất thường liền đỡ Cự Giải.

  – Cậu sao vậy? Không phải đi chơi cùng Nhân Mã của cậu sao?_ Song Ngư lo lắng hỏi.

  – Hắn…Không còn là của tớ nữa, tớ chia tay hắn rồi. Đừng nhắc hắn nữa, Bảo Bình đâu rồi, tớ tìm cậu ấy một chút._ Cự Giải không kìm được nữa, hàng lệ từ mắt chảy dài trên má, trong suốt óng ánh như pha lê nhưng lại mang một mùi đau khổ.

  Song Ngư đưa Cự Giải về phòng thì Bảo Bình đang tự băng cánh tay mình, mắt liếc Cự Giải một hồi rồi thôi.

  – Bảo Bình…_ Song Ngư chưa kịp nói hết câu đã bị Bảo Bình chặn lại.

  – Được rồi, để cậu ấy ở đây, cậu mau đi với chồng cậu đi, Song Tử vừa kể lể với tôi xong đấy._ Bảo Bình cất hộp cứu thương, Song Ngư để Cự Giải ngồi trên giường, tự mình cáo lui.

  – Bảo Bình…_ Cổ họng Cự Giải khô khốc, nói chẳng nên lời nữa rồi.

  – Chuyện gì nào? Nhân Mã sao?_ Bảo Bình ngồi kế bên Cự Giải, quan sát từng hành động của Cự Giải dù là nhỏ nhất, phần nào cũng đoán được là thất tình.

  – …_ Cự Giải chỉ tay vào cổ họng mình, Bảo Bình liền lấy một li nước ấm đưa Cự Giải, chậc chậc chuyên gì đây….

  – Rồi, chuyện gì nói tôi nghe._ Bảo Bình để ly nước lên bàn kính. Cánh tay dần cứng ngắt.

  – Nhân Mã và tớ … chia tay.._ Cự Giải không ngừng run rẩy, khóc nấc lên.

  – Chia tay? Nói mọi chuyện tôi nghe._ Bảo Bình đưa tay lau nước mắt cho Cự Giải. Có vẻ như Cự Giải quá yếu mềm đi, không chịu nổi đả kích?

  Cự Giải kể hết mọi chuyện cho Bảo Bình. Bảo Bình chỉ lẳng lặng nghe, chính mình cũng phải nghĩ cách cho Cự Giải. Có vẻ căng rồi đây…

  – Tớ nên làm gì đây? Hức…_ Cự Giải ôm mặt mình khóc, Bảo Bình chỉ vỗ vai an ủi. Chính mình cũng đã có cách cho Cự Giải.

  – Cự Giải, do cậu quá yếu lòng thôi. Đây là lần đầu, không tránh được đau thương cho nên đây là chuyện thường tình, dần nó sẽ bớt đau. Giờ chỉ cần cậu đừng nghĩ tới Nhân Mã là được. Dù sao thì… cứ coi cậu ta như người khác, nói chuyện bình thường như vừa gặp người xa lạ đi. Cậu có thể khóc, cứ găp tôi, cậu muốn khóc bao nhiêu thì khóc, chừng nào bỏ được thì mới được dừng khóc, hết nước mắt luôn cũng được. Tuy tôi không biết khuyên sao nhưng chỉ biết nói mấy lời này thôi._ Bảo Bình vuốt tóc Cự Giải (Au: Tình mẫu tử :v) từ từ, Cự Giải khóc trên vai Bảo Bình, chỉ lần này thôi, Bảo Bình nói đúng, chỉ lần này thôi cô sẽ không khóc nữa….Sẽ không nước mắt đối diện với Nhân Mã.

  Được một lúc, Cự Giải ngủ trên vai Bảo Bình. Bảo Bình đỡ Cự Giải trên giường, đắp chăn rồi cầm điện thoại gọi một người.

  “Bíp”

  – Alo.

  – Thiên Yết à?

  – Ừ.

  – Nhân Mã đâu?

  – Cậu ta đang uống rượu, làm càn phòng tôi này.

  “Cự Giải…Anh xin lỗi….Cự Giải…”

  – Tôi nghe rồi, để cậu ta ở đó một lát.

  – Ừ…Này…._ Thiên Yết có chút chần chừ.

  – Gì?

  – Cậu….Ngủ ngon…_ Hai tai Thiên Yết bỗng đỏ lên. Rốt cuộc cũng chẳng thể nói một câu ngọt ngào được.

  – Ừm, ngủ ngon.

  “Bíp”

  Bảo Bình cúp máy, tay tự che miệng mình, một nụ cười nở trên môi, một chút mừng và có gì đó hạnh phúc.

  Lảm nhảm của con tác giả:

  Hừm…..Tớ có 1 tin buồn và 1 tin vui, mọi người một nghe tin nào?

  Tin vui đây, tèn tén ten :)))

  “Bùm”

  Tớ đã có kết quả sẽ viết truyện đến bao nhiêu chap, và con số là 70 – 75. Các bạn cứ chờ dài dài =))). Cơ mà truyện sẽ có 8 phiền ngoại =)), mỗi phiên ngoại sẽ hơi bị dài đó

  nha :))) Đọc hơi bị…phê :))))

  Ừm thì….Tớ chỉ có nhiêu đó thôi, mai thứ 2 – 17/10/2016 là ngày TỬ THẦN đoạt mạng tớ đó mấy bạn. Ahuhu :”(( Tớ có die thì mấy bạn cúng tớ nha :”(((

  Sau ngày hôm nay 2 vợ chồng Xử Phong – Bảo Thiên sẽ giết tớ. À lí do…

  Ừm..Lí do là tớ vô tình thấy họ thân mật như ôm rồi nắm tay các thứ :v Ahehe tớ cảm giác mình biến thái quá a~ =))

  Tớ hảo xin lỗi tất cả…

  Sayonara… ^^

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chi Tiết Tử Vi Tháng 12 Chòm Sao Ma Kết
 • Bảng Xếp Hạng 12 Chòm Sao Ai Thông Minh Nhất? Đánh Giá Iq
 • 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao Chương 47: Song Ngư Khi Ghen,
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Nam Khi Ghen Liệu Có
 • Những Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Buồn
 • Truyện: ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé !

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiết Lộ Thú Vị Về Độ Trong Sáng Của 12 Chòm Sao Nữ
 • Đọc Chap 3: Bí Mật Sau Trường
 • Top 3 Chòm Sao Ngây Thơ Nhẹ Dạ Cả Tin, Dễ Bị Lừa Nhất
 • Top Những Chòm Sao Dễ Tin Người Hay Bị “họ Sở” Lừa Tình
 • Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Đối Phương Sỉ Nhục
 • Các sao nhà ta ầm ĩ một lúc, rồi nghe dặn dò cùng nhau đi tìm căn nhà trên đường Zocus .

  -“Đường Zocus, đường này hình như mới đổi tên thôi!” Cự Giải vừa đi vừa ngắm .

  -“À đây rồi, căn biệt thự màu kem nay!” Bảo nhi reo lên .

  -“Hành lí, quần áo cũng được phu nhân, lão bối đưa đến đây cả rồi này!” Ma Kết thấy đống hành lý được đặt gọn ghẽ bên trong sân của căn biệt thự .

  -“Nhận dạng khuôn mặt luôn này! Song Ngư chỉ chỉ vào cách mở cán cổng .

  -“Nó yêu cầu nhận dạng mặt Xử Nữ!” Kim Ngưu nhìn vào lên tiếng .

  -“À đây!*Khuôn mặt Xử Nữ hiện lên trên màn hình* Tuynh tuynh mở khóa! .

  -“A! Vào thôi, miễn là nhận diện khuôn mặt của một trong 12 chúng ta .Cự Giải nhí nhảnh vào trước, thì đột nhiên ….

  -“Chào các vị tiểu thư và các công tử đã đến với Biệt thự Zocus de Sky! Tôi là Suran quản gia ở đây! Suran vị quản gia trẻ tuổi nở nụ cười tươi rói làm các sao nữ chúng ta cực kì có thiện cảm, Suran biết cách ăn nói lại phục vụ chu toàn, ngoài ra lại cực kì đẹp trai nữa.Mái tóc màu rêu huyền bí với đôi mắt nâu chân chất(Amyan: Au cũng mê luôn!) .

  -“Anh là quản gia ở đây thật hả?” Song Ngư vui vẻ nghĩ thầm phải chăng đây có phải hoàng tử đời cô?.

  -“Anh có bị các chứng bệnh dị ứng với những xúc tác của môi trường như khói bụi, thuốc này kia không?” Bảo Bình hỏi Suran với khuôn mặt tò mò-“Không không thưa tiểu thư, tôi từng được huấn luyện trong quân đội, có thể lực và có sức khỏe rất tốt!” Suran xua xua tay cười mỉm .

  -“Cậu lại muốn quản gia của chúng ta thử thuốc cho cậu sao?” Thiên Bình khoanh tay nhìn Bảo nhi thì bật cười .

  -“Anh hay mặc những bộ đồ quản gia thường xuyên như vậy? Có thấy bất tiện với thời tiết?” Xử Nữ chống cằm hỏi Suran .

  -“Tôi đã dần quen rồi thưa tiểu thư, đã phiền tiểu thư bận tâm!” Suran nghiêm trang bình tĩnh trả lời câu hỏi của Xử nhi.

  -“Xử nhi cả Bảo nhi nữa quản gia không phải để thử thuốc hay soi xét từng chút như vậy đâu! Các cậu đừng quá khó tính chứ!” Cự Giải lên tiếng giải vây cho Suran không biết nên lĩnh giáo những lời Xử Nữ nói hay chạy đi thay bộ đồ thoải mái hơn đây.

  -“Anh ta mà khỏe mạnh có thể lực của mấy anh trong quân đội thì đồng nghĩa với việc khi thử thuốc chắc chắn sẽ không có kết quả rồi, vì như vậy thuốc vừa đưa vào trong cơ thể đã lập tức được cơ thể nhận được mà tiết ra một thứ chất chống lại sự phát tác của thuốc?” Bảo Bình kéo va li vào trong biệt thự thở dài chán nản .

  -“Cô ta bình thường chứ hả?” Nhân Mã xoa đầu nhìn bóng dáng Bảo Bình .

  -“Thật sự tớ không nghĩ vậy đâu!” Sư Tử trả lời Nhân Mã rồi nối gót Bảo Bình đi vào .

  -“Xử Nữ là người phụ nữ quá khó tính!” Ma Kết ôm lấy hành lý của mình khi đi qua cô thì đã đầu anh đã lãnh trọn chiếc dày cao gót cô ghét nhất .

  -“Đáng đời anh!” Xử Nữ đi qua nhặt dày lấy hành lý đi vào trong .

  -“……” Thiên Yết im lặng nhặt cặp đỡ Ma Kết dậy đưa anh vào trong .Bạch Dương thấy vậy liền lắc đầu đối mặt với sự thật phải sống chung cùng mấy đại la sát kia .

  -“Ngưu nhi, Giải nhi tớ tham quam chút rồi vào hai cậu vào đi!” Song Ngư lấy va li kéo lê đi xung quanh vườn .

  -“….” Nhân Mã cũng chưa vào trong mà ngồi tạm trên chiếc xích đu gần cây hoa bách thảo lấy trong hành lí ra cái gì đó và ngồi ngắm mãi .

  Đột nhiên Song Ngư thấy không gian im lặng lạ kỳ, cô nhắm mắt hưởng thụ dần, mái tóc xanh biển nhạt bay lên mơ hồ .Rồi cô nghe thấy tiếng khóc liền mở mắt kiếm tìm .Thì ra là Nhân Mã .

  -“Anh có sao không?” Song Ngư lại gần hỏi .

  -“Không sao!Sao cô không vào trong?” Nhân Mã lau vội đi giọt nước mắt vừa rơi .

  -“Đây là ảnh ai vậy?” Song Ngư ngồi vào chiếc xích đu cùng Nhân Mã .

  -“Là ảnh người con gái tôi yêu nhất!” Nhân Mã nói với vẻ tự hào .

  -“Anh không gặp cô ấy nữa à?” Song Ngư thấy nét buồn thoáng lưu lại gương mặt Nhân Mã, vài giọt nước mắt còn rơi vãi trên tấm ảnh .

  -“Không! Căn bệnh u não đã cướp cô ấy khỏi tôi một lần và mãi mãi. Nhân Mã mắt vô thần nhìn Song Ngư nhưng trong mắt anh hiện lên vẫn là hình bóng cô gái anh yêu .

  -“Thật buồn! Cô ấy chắc chắn là một người rất tốt!” Song Ngư mỉm cười, cô cảm thấy Nhân Mã không hề đáng ghét, anh chỉ đơn giản là một tâm hồn cô đơn, cô đơn hơn vẻ ngoài của mình .

  -“Tôi vào trong đây!” Nhân Mã đứng dậy cho tấm ảnh vào nơi sâu nhất chiếc va li lẳng lặng đi vào trong .

  -“….” Cô theo sau Nhân Mã vừa bất ngờ khi nụ cười phá phách, điệu bộ nghịch ngợm lại hiện ra chào đón mọi người, Nhân Mã phiền muộn mà cô vừa nhìn thấy đã phút chốc biến mất sau vẻ ngoài vô tư đó .

  Tại phòng khách của biệt thự .

  -“Đây là một món quà Zocus de Sky gửi tặng mọi người, tất các app trong chiếc smartphone này là độc quyền, không ai có trừ các vị, còn kiểu dáng cũng là thiết kế riêng theo cá tính tiểu thư, công tử ở đây !” Suran cầm một hộp quà lớn mở ra là 12 chiếc điện thoại đời mới, vừa được thiết kế trong năm nay .

  Cự Giải : Chiếc Cphone mới cho cô, đã được cải tiến để phù hợp cho việc học của cô .

  Bạch Dương: Mong rằng chiếc Arphone này sẽ giúp anh cập nhật được nhiều món ngon hơn .

  Ma Kết: Luôn là hot boy học tập, mong rằng anh sẽ thích, tên tắt: Capriphone .

  -“Của tôi là Vphone đúng chứ, cái Vphone cũ vẫn còn dùng được mà!” Xư Nữ nhận được quà lên tiếng .

  -“Chúng tôi đã cải tiến thêm một số phần mềm chắc chắn sẽ tốt hơn!” Suran mỉm cười giới thiệu .

  -“Quả là Pphone mới có phần mềm minh họa ngôn tình, được đấy!” Song Ngư xem qua app trong smartphone cô vừa được tặng .

  -“Ừ, Tphone rất hữu dụng! Ở đây tôi có thể xem được nhiều món ăn mới! Cài app cũng cũng chuẩn gu tôi ha! Kim Ngưu lướt qua rồi đánh gia chiếc Tphone của cô .

  -“Tôi có thể tạo các thành phần hóa học và thảo dược trong app Aquaphone độc quyền được luôn này! Thế là tốt rồi!” .Bảo Bình cười như hoa .

  -“Ể? Sao trong Lphone không có app dò hộp đêm chứ?” Sư Tử kiểm tra Lphone nhăn nhó .

  -“À là vì Bạch gia can thiệp vào việc thiết kế Lphone của chúng tôi bắt chúng tôi hủy bỏ cái app đó!Chứ xét theo thói quen, thú vui, sự nhu cầu cũng như học tập thì chúng tôi đều được cung cấp mọi thứ đầy đủ để thiết kế nhưng không phải là chúng tôi không biết sợ thế lực của Bạch gia. Suran giải thích .

  -“Chán thật, vậy cài app truy tìm rượu ngoại và mấy thứ linh tinh khác vào đây làm gì?” Sư Tử bực bội đi lên phòng .

  -“Sphone này màn hình to hơn, cảm ơn nha Suran tôi rất thích nó!” Nhân Mã cứ ôm cái Sphone hoài luôn .

  -“Gphone có app Let’s chat with teengirls sao? Sau này tôi không phải mò trên SMS nữa rồi!” Song Tử vui thích ngồi xuống ghế lướt liên hồi .

  -“Có gì không hài lòng ạ thưa công tử Thiên Yết?” Suran thấy Thiên Yết cứ đứng lặng thinh không nói gì .

  -“Không, rất hài lòng!” Thiên Yết cầm Scorphone đi lên phòng, với bộ mặt sợ bị lộ cái gì đó rất khó hiểu đã lọt vào tầm mắt của Xử Nữ, cô mỉm cười nhẹ nhàng .

  -“Vậy mọi người đã mệt, tôi kêu nhà bếp chuẩn bị cơm, có lẽ chúng ta sẽ mở tiệc chào đón các vị!” Suran xuống bếp chỉ định rồi dọn dẹp tỏ chức party .

  Ở tại phòng Sư Tử 1 tiếng sau ……

  -“Phòng ốc gì mà cam lè, tôi đã hay tức giận phải để màu gì cho bớt giận, có tính hạ hỏa cao chứ!” Sư Tử vẫn còn rất tức giận về chiếc Lphone không vừa ý .

  -“Bạch Sư tử, anh mở cửa cho tôi đi!” Bảo Bình gõ cửa phòng Sư Tử, cánh cửa được sơn màu cam lè .

  -*Mở cửa* “Có gì không?” Sư Tử mở cửa hỏi Bảo Bình .

  -“Tôi đưa lập trình app dò hộp đêm cho anh thôi!” Bảo Bình đi vào phòng .

  -“Sao cô lại muốn đưa cho tôi, với lại cái lập trình app đó cô lấy đâu ra?” Sư Tử cho tay vào bộ quần áo mới thay .

  -“Tôi có người bạn tên Thiên Hàm, cậu ấy là thần đồng make app, một trợ thủ cái app tất cả smartphone mà chúng ta đang sử dụng, tôi nhờ cậu ấy làm một cái cho anh .Bảo Bình nhìn Sư Tử nói lý do vì sao cô có .

  -“Cô tốt bụng thật!” Sư Tử cười nhẹ đưa điện thoại cho Bảo Bình .

  -“Tôi muốn trả ơn anh vì sáng nay đỡ tôi lúc tôi ngủ gục đi thôi, chắc cũng cực cho anh suốt buổi sáng rồi!” Bảo Bình cầm chiếc Lphone để lên bàn học của Sư Tử tháo một số bộ phận máy để đưa lập trình vào .

  -“Cô biết làm mấy thứ này sao?” Sư Tử kéo một chiếc ghế khác lại gần bàn nhìn Bảo nhi tháo tháo lắp lắp say sưa cầm bút kim điện lắp cái này, gỡ bỏ cái kia .

  -“Chứ tôi đâu vô dụng như anh ngày thì đi chơi, tối đến hộp đêm!” Bảo bình vẫn chăm chú với chiếc Lphone, rồi nhận ra lại vô tình chọc phải tổ kiến lửa vừa mới nguôi giận .

  -“Cô thì được cái sự gì cũng chỉ ôm mấy cái lọ, thử nghiệm linh tinh, suốt ngày phòng ốc nổ như đom đóm!” Sư Tử khúc khích cười .

  -“Kệ tôi! Anh không thấy Edison phải làm mấy nghìn thí nghiệm mới sáng tạo ra đèn điện đấy! Nổ phòng có là gì!” Bảo Bình liếc mắt qua Sư Tử .

  -“Đấy là ông ta, ai biết cô có làm được hay không chứ?” Sư Tử trề môi .

  -“Anh có biết tại sao tôi thích thí nghiệm như thế không?” Bảo Bình không đôi co với Sư Tử nữa, bất chợt cô muốn có ai đó nghe tâm sự một chút, cô cảm thấy ở bên anh rất an toàn, ấm áp và bình yên lạ thường .

  -“Làm sao tôi biết chứ?” Sư Tử cũng nghiêm túc hơn .

  -“Vì mẹ tôi là một nhà khoa học, bà đã dành cả đời mình chỉ để tạo ra một loại thuốc có thể chữa bệnh cho tôi, năm tôi lên 5 tuổi, cha tôi nói mẹ cho tôi uống một loại thuốc, cha tôi e ngại loại thuốc đó không an toàn chữa khỏi bệnh cho tôi. Cha đã ngăn cản mẹ, rồi cuối cùng từ lúc đó trở đi mẹ đã tự thử thuốc mà mẹ chế ra dù có nguy hiểm hay có thể lấy đi mạng sống của mẹ .Nhưng mẹ cũng một mực tìm thuốc cho tôi!” Nói đến đó nước mắt Bảo Bình trào ra, đôi mắt trở nên buồn tủi hơn bất cứ khi nào .

  -“Rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo?” Sư Tử nhìn cô khóc cũng có phần đồng cảm .

  -“Mẹ tôi đã chút hơi thở cuối cùng, mẹ đã chế ra một loại thuốc cứu chữa bệnh hoại tử da mặt cho tôi, vì mẹ đã thử rất nhiều loại thuốc khác nhau nên cơ thể không thể chịu được và mẹ muốn bảo đảm trong tất cả loại thuốc phải có tác dụng với cơ thể để mẹ cảm nhận được nên không dùng kháng sinh siêu khuẩn trước khi thử .Nên khi chết mẹ cũng không còn được xinh đẹp như trước nữa! Và mái tóc tím này là tác dụng phụ của loại thuốc đó!” Bảo Bình dừng lại đúng lức Lphone cái xong app, cô lau nước mắt .

  -*Ôm cô vào lòng* -“Nếu tôi nói gì sai về việc thí nghiệm của cô, cho tôi xin lỗi! Sư Tử ôm Bảo Bình anh có cảm giác nóng rực cơ thể, không thể tự chủ được hành động của mình .

  -“Được rồi, không biết tại sao tôi lại nói cho anh nghe làm gì, đây là bí mật của tôi! Tôi cài xong rồi! Anh kiểm tra đi!” Bảo Bình lau nước mắt ra khỏi phòng .

  -“Cô thật là kỳ lạ!” Sư Tử kiểm tra đã có app dò tìm hộp đêm trong Lphone, tất cả đều là hộp đêm rất gần đây nhưng anh chưa từng đến, nếu nhắc đến hộp đêm anh đều rất vui vẻ, nhưng riêng hôm nay không hiểu sao anh lại không muốn đi .

  Ở tại phòng Thiên Yết nơi có cánh cửa đen sì ….-“Thiên Yết, tôi có chuyện muốn nói! Xử Nữ gõ cửa mãi mới thấy Thiên Yết đi ra trong tay anh vẫn là chiếc Scorphone không hề có dấu tích bật lên hay mở ra .

  -“Vào đi!” Thiên Yết mời Xử Nữ vào chỉ vỏn vẹn hai chữ .

  -“Anh không biết dùng smartphone sao?” Xử Nữ khoanh tay trước ngực chất vấn Thiên Yết .

  -“Ai nói với cô điều nực cười đó thế?” Thiên Yết nhìn thẳng mắt Xử Nữ .

  -“Vậy anh bật nó lên cho tôi xem!” Xử Nữ chỉ vào chiếc Scorphone của Thiên Yết .

  -“Cô về phòng đi, tôi mệt rồi! Thiên Yết mở cửa để Xử Nữ đi ra .

  -“Tôi sẽ nói với quản gia hướng dẫn anh!” Xử Njwx định đi ra thì Thiên Yết kéo tay lại-“Cô muốn cái gì?” Thiên Yết đóng cửa lại hỏi Xử Nữ .

  -“Tôi là bạn gái anh, tôi không muốn anh bị ai đó cười chê về mặt nào hết!” Xử Nữ nghiêm túc, cô cố gắng hoàn mỹ, nên anh cũng nên góp sức với cô ấy .

  -“Sao cô biết điều đó!” Thiên Yết ngồi xuống giường .

  -“Vì tôi trông thấy lúc Ngưu, Bảo và một số người khác bật chiếc smartphone anh luôn chú ý như lúc ai đó không biết điều gì thì thường lặng im, tỉ mỉ quan sát cách làm vậy!” Xử Nữ cận thận nếu ra chi tiết khiến Thiên Yết rất thích thú với sự nhạy bén của cô .

  -“Cô như thám tử ấy!” Thiên Yết nhìn chiếc Scorphone lật đi lật lại .

  -“Tôi có thể dạy anh cách dùng! Là nhiệm vụ của lớp phó học tập đúng chứ!” Xử Nữ ngồi xuống lấy Vphone của mình thực hiện nhứng thao tác rồi chỉ dạy tỉ mỉ cho Thiên Yết .

  -“Muốn đăng nhập rồi sử dụng thì phải làm sao?” Thiên Yết lay tay Xử Nữ .

  -“Anh nhấn vào ô này để lập ra một tài khoản mới, sau đó có tài khoản rồi anh nhấn vào ô đăng nhập, làm theo chỉ dẫn trên diễn đàn để sử dụng thôi!” Xử Nữ giảng giải từng chút một, có chỗ nào anh không hiểu cô thực hiện thao tác đàng hoàng, rất nhu mì, không nổi nóng, cô sợ anh quên chu đáo ghi lại từng bước trên giấy .Cô chỉ anh cả cách gửi tin nhắn, dùng SMS thế nào, cách dùng các ứng dụng ra sao .Nói chung, Thiên Yết từ chưa biết gì đều sẽ sử dụng thành thạo khi có một cố giáo Xử Nữ bên cạnh-“Cô không phiền khi tôi hỏi nhiều thế chứ?” Thiên Yết bỗng dưng ngừng lại hỏi Xử Nữ .

  -“Không, anh mới dùng thôi, với lại không biết thì hỏi lẽ thường mà!” Xử Nữ nhìn Thiên Yết cười .

  -“Vậy tôi không biết sex là gì, cô giảng với lại thực hiện với tôi đi!” Thừa cơ hội, Thiên Yết đè Xử Nữ xuống .

  -“Anh bị điên rồi à? Muốn ăn đấm nữa sao? Tôi chỉ dạy cách anh dùng smartphone thôi!” Xử Nữ đẩy dùng chân đạp Thiên Yết ra .

  -“Đây là bí mật của tôi!” Thiên Yết nói mà có vẻ hơi ngượng ngại .

  -“Tôi biết rồi! Tôi sẽ giữ bí mật giúp anh!” Xử Nữ mỉm cười định đi ra khỏi phòng .

  -“Chuyện cô là bạn gái của tôi thì sao?” Thiên Yết vẫn chưa hiểu vì sao Xử Nữ lại nói vậy .

  -“Chẳng phải anh nhờ người post ảnh hôn tôi sáng nay lên sao? Tôi biết dùng smartphone mà, có thể kiểm tra, nhưng hơi muộn nửa trường biết hết rồi, sáng mai đi học cũng sẽ không ổn, tạm thời thế đã. Mà là bạn gái anh không có nghĩa là anh muốn làm gì thì làm, tôi sẽ gửi những điều anh không thể phạm vào khi tôi là bạn gái anh qua tin nhắn!” Xử Nữ giải thích xong thì mở cửa ra khỏi phòng .

  Để lại Thiên Yết với nụ cười rạng rỡ, một Xử Nữ chu toàn như vậy, anh phải có được cô .

  Tại phòng Kim Ngưu, nơi có cánh cửa màu vàng-“Ma Kết, anh gặp tôi có chuyện gì không?” Kim Ngưu ngồi trên ghế hỏi Ma Kết .

  -“Cô biết bí mật của tôi rồi! Mong cô đừng cho ai biết!” Ma Kết đan hai tay vào nhau .

  -“Bí mật gì cơ?” Kim Ngưu tò mò hỏi .

  -“Việc tôi cứu cô rồi đánh nhau với bọn trùm quạ đó!” Ma Kết nói .

  -“Đó có phải bí mật đâu? Lúc đó fan của anh cũng biết mà!” Kim Ngưu tỏ ra không quan tâm .

  -“Họ sẽ biết giữ bí mật cho tôi, vì họ biết nếu tôi đã đánh nhau sẽ làm cho tôi mất tư cách dự thi sắp tới! Dù có là đánh nhau công chính đi chăng nữa, bọn trùm quạ cũng là học sinh trong trường này. Chịu thôi!” Ma Kết thanh minh .

  -“Vậy càng tốt, cậu đừng đi thi nữa cho Xử nhi chiếm vị trí đầu!” Kim Ngưu vô ưu vo lo .

  -“Tùy cậu!” Vẻ mặt Ma Kết xịu xuống, anh áp dụng khổ nhục kế .

  -“À từ từ!” Kim Ngưu cũng sỡ Ma Kết bị mất tư cách không còn là hotboy học tập nữa.

  -“Sao?” Ma Kết quay lại .

  -“Tôi sẽ giữ bí mật được chưa?” Kim Ngưu quyết định như vậy luôn .

  -“Cảm ơn cậu!” Ma Kết vui vẻ ra khỏi phòng .

  -“Không có gì!” Nhưng Kim Ngưu lại cảm thấy nhẹ nhàng câu cảm ơn của Ma Kết thật khiến cô bối rối .

  Phải rồi ai cũng có bí mật, chỉ sống chung mới hiểu phải khong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện: 12 Chòm Sao Và Chuyến Đi Về Thế Giới Tương Lai
 • Những Điều Ngớ Ngẩn Đáng Yêu Nhất 12 Chòm Sao Hay Làm Khi Crush Ai Đó
 • Bật Mí Sự Thay Đổi Bất Ngờ Của 12 Chòm Sao Khi Yêu Thật Lòng
 • Top 5 Chòm Sao Nữ Siêu “bánh Bèo” Và Yếu Đuối
 • Đây Là 3 Chòm Sao Yếu Đuối, Dễ Tổn Thương Nhất Trong Tình Yêu
 • Đọc Truyện Truyện 12 Chòm Sao Định Mệnh Anh Và Em

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 6 : Buổi Party Đáng Nhớ
 • Tình Yêu Giữa Hai Băng Nhóm Đối Đầu Chương 32: Ngoại Truyện,
 • 12 Chòm Sao Và Thế Giới Ngầm
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 3
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Học Cá Biệt Chương 2
 • ” Thiên Bình à chúng ta có cần phải đi học khi hết mùa hè này không vậy ? ” – Nhân Mã lười nhác hỏi Thiên Bình đang nằm bên cạnh. Mà hỏi Cân Nhi cũng như không nãy giờ Cân cũng đang trằn trọc về vấn đề này này.

  ” Tớ cũng không biết nữa. Thôi ngủ đi, mai tính tiếp. ” – Thiên Bình vỗ vào tay của Nhân Mã như trấn an, cả hai nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

  Chờ một ngày gió, mong một ngày mưa … để kí ức bay theo gió … trôi theo mưa…

  Sáng hôm sau ….

  ” Oa … Oa sáng rồi! ” – Bảo Bình uể oải thức dậy sau một giấc ngủ dài … thật bình yên … lâu rồi chắc cô có cảm giác này ….

  Bước xuống lầu, WHAT … thật là không tin nổi , dụi mắt lần 1, vẫn như vậy, lần 2 cũng như thế …

  ” AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA ” – Bảo Bình đột nhiên hét lên làm cho chim bay không dám ngoảnh mặt lại, 4 người bạn của cô đang ngủ cũng phải té giường.

  ” Rầm. ”

  ” Có chuyện gì ? ” – Cự Giải hớt hải chạy xuống, nét mặt không giấu nổi sự lo lắng.

  ” Kìa ” – Bảo Bình nói, tay run run chỉ về phía trước.

  Cả đám nhìn theo hướng tay của Bảo Bình, Nhân Mã ngồi trên chiếc ghế sofa, dáng vẻ dịu dàng thật chẳng giống tính cách của Ngựa tí nào.

  ” Ôi trời! Hôm nay có phải là bị bệnh rồi không ? Sao cậu dậy sớm thế, sớm hơn cả Xử và bọn tớ nữa! ” – Thiên Bình đưa tay lên sợ trán của Mã nhưng nhanh chóng bị Ngựa đẩy xuống.

  ” Cái gì! Nhân Mã mà không muốn ngủ nữa! Tối nay động đất chắc rồi! ” – Xử Nữ trợn tròn mắt lên nhìn Mã y chang Ngựa là người ngoài hành tinh mới đáp xuống Trái Đất.

  ” Làm gì có chứ! Chẳng qua là tớ không muốn ngủ nữa nên dậy thôi! ” – Nhân Mã bình thản như chẳng có chuyện gì xảy ra, ngừng một lát cô tiếp, ” Mà Bảo Bảo à ! Chỉ là tớ dậy sớm hơn mọi ngày thôi mà làm gì mà cậu hét toáng lên thế! ”

  ” Hì hì tại tớ thấy ngộ thôi. ” – Bảo Bình gãi đầu khó nói.

  ” Ngộ gì chứ! ” – Nhân Mã hất hàm, chỉ là dạy sớm hơn thường ngày thôi mà cần gì mà làm lớn chuyện lên.

  ” Tớ xin lỗi! Dù gì cũng dậy rồi hay là tụi mình đi sắm đồ cho năm học mới đi. ” – Bảo Bình chợt lóe lên trong đầu một sáng kiến hay.

  ” Ừm. ” – Cả đám đồng tình.

  Ngôi trường Horo

  ” Woa, trường này đẹp quá à! ” – Nhân Mã tròn xoe mắt, khen ngợi, bước chân không khỏi tò mò mà bắt đầu đi vòng quanh ngôi trường .

  ” Dĩ nhiên là đẹp rồi, đây là ngôi trường hạng nhất tại Zunila này mà! ” – Xử Nữ mở lời khen ngợi, nhưng trong đầu thì lại biểu hiện ý chê, dù gì nơi này sao mà bằng Zodia được chứ.

  ” Cơ mà! Bảo Bình à! Chúng ta đến đây làm gì vậy ? ” – Ánh mắt của Nhân Mã nhanh chóng di chuyển qua chỗ của Bảo Bình đang ngơ ngác nhìn khắp nơi.

  ” Thế mà cậu cũng hỏi được, chúng ta đến trường học này dĩ nhiên là để đăng kí nhập học chứ chẳng lẽ lại đến đây để chơi à! ” – Bảo Bình bĩu môi chễ giễu Nhân Mã, hazz bạn của cô quả là chẳng nghĩ được gì khác ngoài hai chuyện ăn và chơi.

  ” Vậy sau này chúng ta sẽ học ở đây luôn sao ? ” – Nói tới đây, mắt của Nhân Mã sáng rỡ, vui mừng nói.

  ” Đúng thế! Thích quá nhỉ! ” – Cự Giải gật đầu, hùa theo sự mừng rỡ không rõ tên tuổi của Nhân Mã.

  ” Ưm. ” – Nhân Mã đáp, đôi chân vẫn băng băng đi về phía trước.

  Ở phía sau trường

  ” Nè! Các cậu có cần phải lén lút thế không hả! ” – Song tử lấy hết hơi vừa nói vừa giãy giụa, chân dậm bạch bạch xuống đất, tỏ vẻ khó chịu.

  ” E … hèm … Song Tử để tớ nhắc cho cậu nhớ vài điều : thứ nhất, chúng ta đang đi trễ đấy ; thứ hai, chẳng phải chúng ta không hề muốn gặp bọn hám trai hay sao ? ” – Bạch Dương ra dáng vẻ oai phong, lẫm liệt, ánh mắt nhìn Song Tử mang chút gì đó buồn cười.

  ” Thì biết là vậy nhưng tớ đang rất muốn gặp mấy em đó đây ! ” – Song Tử gân cổ lên cãi, chỉ là bọn họ không muốn còn anh thì rất muốn.

  ” Thôi, không vòng vèo nữa, chúng ta vào đi ! ” – Sư tử nói, anh xoăn tay áo, tư thế chuẩn bị trèo tường.

  Cả đám nhìn Sư tử mà chẳng biết làm gì ngoài việc làm theo ….

  Tại sân trường

  ” Oa .. Oa cuối cùng cũng đăng kí xong ! ” – Nhân Mã uể oải, ngáp dài ngáp ngắn nói .

  ” Mệt thật. ” – Xử Nữ và Thiên Bình nhìn nhau, lắc đầu, ban đầu cứ tưởng là dễ và nhanh lắm, ai dè phải kiểm tra trình độ, tài năng gì đó, thật là ….

  ” Phiền chết đi được, biết vậy ban đầu không vào đây cho rồi! ” – Ma Kết cằn nhằn.

  ” Thôi mà các cậu, dù gì chúng ta cũng đã được nhận, rồi chắc sau này sẽ có nhiều chuyện vui lắm đây. ” – Cự giải lên tiếng sau một hồi bặt vô âm tín, cô nàng khẽ nở một nụ cười gian xảo.

  ” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi! ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

  24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn ….

  Những người nổi tiếng và hai lần định mệnh

  ” Woa, cuối cùng cũng qua được rồi. ” – Từ đằng xa, một giọng nói trầm vang lên.

  24 cặp mắt nhìn nhau … WHAT … người quen à!!! Là hắn …

  ” Các … các anh sao lại vô đây ? ” – Bảo Bình lắp bắp nói không thành tiếng, gương mặt thất thần nhìn cái đám hotboy đang đứng trước mặt mình. Chuyện gì diễn ra vậy ? Ông trời thật biết cách trêu người.

  ” Cô nói nghe kì nhỉ! Chúng tôi là học sinh ở đây không vào đây vậy biết đi đâu! ” – Bạch Dương nhếch môi cười.

  Bọn họ thì tự nhiên đứng đấu miệng với nhau vô tình để lại vài người đứng nhìn ngơ ngác chẳng hiểu trời trăng mây đất gì!

  ” Bảo à! 6 người đó là ai vậy ? ” – Thiên Bình rốt cuộc cũng không chịu được cái cảnh người ngoài cuộc mà kéo tay áo của Bảo Bình lại, hỏi nhỏ.

  ” Là cái bọn người hôm mấy bữa làm đổ thức ăn của tụi mình mà không chịu xin lỗi đó! ” – Bảo Bình trả lời, tuy vậy ánh mắt sấm sét vẫn chưa ngừng liếc về phía các chàng trai.

  Cùng lúc đó bên nam vẫn cũng bàn tán dữ dội về các sao nữ.

  ” Mấy người hôm trước sao ? ” – Sư Tử hất mặt khinh khỉnh về phía nữ, hỏi, ánh nhìn dò xét qua một lượt, bất chợt dừng lại tại chỗ mà Thiên Bình đang đứng.

  ” Nhìn cũng được đấy chứ! ” – Song Tử cũng ngó quanh, và anh chàng lại giở chiêu cũ ” cua gái ” của mình, cười mỉm với Nhân Mã nhưng đáp lại anh chính là cái liếc nhìn đầy hàm ý của cô.

  Anh chàng giật mình, quay người sang một bên, mặt anh bỗng đỏ ửng như trái cà chua chín.

  ” Đúng là xui tận mang. Mới sáng sớm mà đã gặp cái đám này, hôm nay còn bao nhiêu chuyện nữa đây! ” – Kim Ngưu méo mặt, chận đạp ành ạch xuống đất, bộ dạng thống khổ.

  ” Các cậu đừng lo, tớ sẽ giúp các cậu rửa mối hận này! ” – Song Ngư lên tiếng, khóe môi nở một nụ cười tà gian.

  Đứng gần đó, Thiên Yết bất chợt nhíu mày nhìn Ngư. Rốt cuộc là Ngư có ý đồ gì đây ? Anh chàng thầm nghĩ, điều đó chỉ có trời mới biết được.

  ” Nè! Nếu các cô đã là học viên ở đây rồi, thì phải nghe theo lời của bọn này! ” – Song Ngư hào hùng bước ra khỏi nhóm, tuyên bố một cách trịnh trọng.

  ” Tại sao ? ” – Xử Nữ nghi vấn hỏi, sát khí bắt đầu tỏa ra dần.

  ” Lí do à! Sau này sẽ biết! ” – Kim Ngưu vô tình quẳng một câu, nhanh chóng bước đi cùng đám bạn của mình.

  Trong đầu các sao nữ bây giờ hiện lên một dấu chấm hỏi to đùng, một dấu chấm hỏi khó giải đáp.

  Trên đường về, tuy đã nói là về nhưng tâm trí của 6 sao nữ vẫn loanh quanh đâu đó trong ngôi trường Horo. Hàng loạt câu hỏi cứ nối tiếp nhau hiện ra làm cho cả bọn đầu óc như muốn nổ tung.

  ” Câu nói đó là sao ! Tớ không hiểu! ” – Nhân Mã uốn xoăn lọn tóc, lắc đầu nghiêng nghiêng hỏi.

  ” Cậu không hiểu thế bọn này hiểu à! ” – Xử Nữ.

  ” Cơ mà tớ thấy bọn họ quen quá, chắc là gặp ở đâu rồi! Phải không Kết ? ” – Bảo Bình tay chống cằm, lông mày nhíu lại như đang cố nhớ ra một cái gì đó.

  Ma Kết cũng gật đầu, quả thật rất quen, nhưng mà cho dù có moi hết cái đầu của mình ra cô cũng không tài nào nhớ nổi cái đám người đó là ai.

  Trong bữa tối

  Nhân Mã tay cầm một chiếc nồi do chính tay cô nấu bưng ra ngoài bàn nơi mà 5 sao nữ còn lại đang ngồi. Vừa thấy Mã ra, cả năm cô gái trố mắt ra nhìn. Không … không phải lại nữa chứ ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Tín Hiệu Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Nhận Biết Dấu Hiệu Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao
 • 12 Chòm Sao Tin Tưởng Và Dễ Chia Sẻ Với Ai Nhất?
 • Đôi Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng 7 Mỹ Nữ Gợi Cảm Nhất 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé !

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Chòm Sao Từ Cô Bé Lọ Lem Lên Làm Hoàng Hậu
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy
 • Đọc Chương 11 Của Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp 11S Siêu Quậy Cập Nhật
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao : Học Viện Công Chúa Và Hoàng Tử
 • Mối Tình Đầu Của 12 Chòm Sao Có Đi Đến Tận Cùng Hạnh Phúc Không?
 • – Làm bạn gái của tôi đi, tôi cần cô giúp trong quãng thời gian này ! Thiên Yết ngỏ lời sau cái tát .

  – Không thiếu con gái! Xử Nữ khoanh tay trước ngực .

  – Tôi bị ép đính hôn! Có bạn gái lão bối sẽ ko ép tôi cưới nữa! Thiên Yết xoa môi một cái hướng ánh mắt về Xử Nữ .

  – Tại sao lại là tôi! Xử Nữ nắm chặt tay thành nắm đấm .

  – Nhà cô là một tập đoàn đủ sánh ngang vai với nhà tôi! Thiên Yết tỏ vẻ suy nghĩ .

  – Tôi không thích giúp anh! Xử Nữ quay phắt đi .

  – Trả giá, nếu cô không giúp tôi! Thiên Yết mỉm cười .

  -*Mỉm cười lại, tung cước đá vào quai hàm Thiên Yết* , Đùa tôi chắc! Xử Nữ xoay chân, lần này là đi thẳng .

  Mấy nàng ơi, mấy nàng biết gì không? Lúc anh Yết hôn chị Xử là anh ấy đã nhờ người chụp lại rồi post lên diễn đàn học sinh nha! .Cao tay quá trời! .

  Quay lại lũ kia đi ha, đừng nói với Au là chúng nó còn cãi nhau nha .

  – Thôi dừng lại đi, tôi mệt lắm rồi*thở hồng hộc* .Song Ngư mệt mỏi ngồi xuống ghế đá mái tóc xanh biển nhạt khẽ bay bay .

  – Chúng tôi còn sung sức lắm à? Nhân Mã sắp lả vẫn cố nặn ra từng chữ sau vẻ mặt nhọc nhằn, miễng vì cãi nhau mà khát nước .

  – Tôi nghĩ cũng nên kết thúc sớm còn đúng 2 phút nữa vào giờ rồi! Đi tìm lớp 11Z đi! Bạch Dương nhìn đồng hồ rồi bước đi, anh cũng mệt lắm rồi, cãi nhau gần một tiếng cơ mà .

  – Tôi xin rút nghem! Thiên Bình chỉnh lại tóc đi cùng .

  – Bây giờ chúng ta đi đâu? Cự Giải hỏi .

  – Thì lớp chúng ta là 11Z đó đi tìm rồi vào đó nhập học, lão nạp nhà mình bắt mình đi chào hỏi hiệu trưởng nữa cơ! Kim Ngưu đi tìm lớp .

  Tất cả sao nam cùng quay lại nhìn Kim Ngưu sau khi cô nói lớp 11Z là lớp của các cô .

  – Hể, chúng tôi cùng lớp với các cô sao? Tất cả sao nam đồng thanh hét lên .

  – Chịu thôi! Chúng tôi cũng mệt đâu kém các anh! Tất cả sao nữ trưng ra bộ mặt đưa đám không hẹn trước đều nói lên .

  Trên hành lang, các sao nam đi trước, các sao nữ đi sau tìm lớp .

  – 11A, ….11N, bao giờ mới đến 11Z hả? Cự Giải mệt mỏi .

  – Đi hết bảng chữ cái hả trời! Xử Nữ từ xa nhập bọn .

  – Bị Yết dẫn đi đâu đấy? Song Ngư nhích nhích vai đầy ý ngôn tình .

  – Anh ta là đồ điên ý thôi! Xử Nữ ngáp một cái rồi đi tiếp .

  – Bảo Nhi đâu rồi, hình như bọn mình quên luôn cậu ấy rồi! Kim Ngưu lên tiếng .

  – Chắc tên Sư Tử đó đưa Bảo Bình xuống y tế rồi! Thiên Bình trả lời Kim Ngưu .

  – Cậu ta mà làm Bảo nhi bị sao, tôi sẽ cho cậu ta ăn hai viên kẹo lú lẫn của Bảo nhi à nghen! Xử Nữ cười tủm tỉm .

  – Mấy cô ác độc quá đó chứ! Nhân Mã quay lại lêu lêu .

  – Biết đâu cô nàng Bảo Bình gì đó mới là người dụ dỗ Sư ca của bọn tôi! Ma Kết dương đôi mắt nhìn Kim Ngưu không lý do .

  – Thôi ngừng lại đi, lớp đây rồi! Bạch Dương chỉ vào lớp cuối dãy rồi chạy tót vào lớp, nhưng trong đó..

  – Các cậu …! Bạch Dương ngẫn người hỏi .

  – Tôi mệt quá thôi, đây là lớp 11Z hả? Bảo Bình nằm gục xuống bàn nhìn Bạch Dương hỏi rồi nằm gục xuống .

  – À đúng rồi! Cô là Bảo nhi hả? Bạch Dương hỏi .

  – Ờ, Anh đẹp trai ơi, em tên là Bạch Sư Tử, cái tên đẹp không anh, anh lại đây với em, nhìn bờ vai em nè! Hú hú! Sư Tử chạy từ chỗ Bảo Bình dụi dụi người vào ngực Bạch Dương .

  – Ôi cái thằng này! Cậu bị sao vậy hả? Thấy ghớm quá, tởm nào! Bạch Dương thấy Sư Tử bị kỳ vậy liền chạy ra ngoài tìm Thiên Yết, chỉ có Thiên Yết mới trị được thằng giở hơi .

  – Bạch Dương cậu sao vậy, có chuyện gì à? Nhân Mã chạy vào, anh chỉ thấy có một cô gái đang nằm gục trên bàn và Sư Tử .

  – Anh Nhân Mã, ô anh còn đẹp hơn anh Bạch Dương nữa nha! Lại đây , em cho xem chân! Sư Tử chạy ra lấy chân ôm ôm hai bên thắt lưng của Nhân Mã .

  – Sư Tử, cậu ghê thật đấy! Bị cái gì vậy, không thèm xem chân của cậu làm gì nhá? Nhân Mã sợ sợ, nghĩ Sư ca bị bóng muộn thì gay .Cậu liền chạy ra ngoài la lên thay vì đi tìm Thiên Yết với Sư Tử .

  – Anh đừng đi, ở lại đây với em! Sư Tử gọi với theo .

  – Mọi người, thằng Sư bị bóng muộn đó, vô coi nó như nào đi! Nhân Mã hô hào .

  – Rồi, cậu cứ làm quá, màu mè à! Song Tử đứng đầu kéo cả bọn đi vô .

  – Các anh ơi! Sao nhiều trai đẹp quá vậy! Em thích lắm, em yêu các anh, moaz moazz! Sư Tử bước chân kiều diễm đi ra ôm lấy Ma Kết đầu tiên .

  – Ôi cái thằng, bọn cậu giải thích việc này thế nào hả, thằng Bạch Dương đâu nó đi tìm Thiên Yết mau lên! Ma Kết giãy giời, mặt nhăn nhó, ai đó cứu hot boy học tập với nào .

  – Tôi tới đây! Thiên Yết thấy Sư Tử bị như vậy vẫn điềm đạm đi vào .

  – Cậu làm ơn nhanh giùm cái! Ma Kết cầu xin .

  – Anh Thiên Yết, ashiteru! Sư Tử hôn gió bắn tim pằng pằng vào mặt Thiên Yết luôn .

  – Anh đây! I nớp zêu tu! Sư Tử anh yêu em! Thiên Yết lấy độc trị độc, ôm lấy Sư Tử ai ngờ .. .

  – Okay anh! Xuống đấy ngồi với em! Sư Tử dẫn Thiên Yết lên bàn đầu ngồi với cậu .

  – Kế hoạch thất bại, định dùng chiêu giả bóng lại để nó tỉnh bóng hả? Song Tử khoanh tay thở dài .

  -*Tiếng cười như bị cù của sao nữ vang lên*

  – Các cô vui lắm à? Ma Lết quay ra hỏi .

  – Ahihi, haha tất nhiên, với kết quả này thì tất cả là do cậu ta đã uống cái thuốc mang tên*Con người ai cũng ẩn trong mình một ít nữ tính và bây giờ đã thành hiện thực*, gọi tắt là thuốc lộ bóng á Xử Nữ ôm bụng cười .

  – Ai làm ra chuyện này chứ? Nhân Mã lườm nguýt Song Ngư như muốn đổ tội cho cô .

  – Nguyên tác Bảo Bình với cái tên thuốc, chỉ cô ấy mới chế được thôi! Cự Giải lên tiếng .

  – Cô ta đang nằm kia phải không, tôi cho cô ta một trận! Nhân Mã tiến lại phía Bảo Bình đánh thức cô dậy .

  – Thôi khỏi, tôi dậy rồi! Bảo Bình ngẩng khuôn mặt lên với nụ cười thoát ẩn thoát hiện .

  – Oh my gọt! Beautiful! Nhân Mã kêu lên .

  – Mà cái các người nói sai tên thuộc rồi là thuốc kích bóng đó! Bảo Bình tung tăng ra khỏi chỗ .

  – Bây giờ thằng Sư phải làm sao? Song Tử lên tiếng .

  – Ê! Mấy cậu vào đây ngồi đi! Bảo Bình vẫy vẫy mấy sao nữ đang ở bên ngoài .

  – Chúng tớ vào đây! Kim Ngưu đẩy Ma Kết sang một bên đi vào .

  – Chẳng lẽ để thằng Sư như vậy luôn? Nhân Mã tíu tít lo lắng, nhìn Sư càng càng xinh gái anh càng lo .

  Mấy sao nam hỏi thì cứ hỏi việc nói chuyện là việc của các cô .

  – Ừ đúng rồi! Tớ cũng thấy nó đẹp! Thiên Bình chạm vào tay Xử Nữ hai người ngồi bàn đâu nói chuyện vui vẻ .

  – Ngưu cậu giảm được cân chưa? Song Ngư hỏi Ngưu .

  Bọn con trai bắt đầu bốc hỏa, còn nhóm con gái vẫn đang vui cười giống như hai thế giới đồng hành song song, ai mà ở giữa chắc chắn dọn đi sớm .

  – Bảo Bình, cô phải có thuốc giải chứ? Song Tử động vào người Bảo nhi hỏi .

  – Không có! Kim Ngưu nhìn Song Tử trả lời hộ luôn .

  – Sao lại không? Song Tử bực bội .

  – Thuốc của Bảo nhi chế ra cơ hội để sống sót là 50/50 mà! Một số còn tùy thuộc vào vận may nữa Cự Giải nhún vai nói .

  – Tại sao cô chưa thử chắc chắn đã cho Sư ca uống? Nhân Mã xen ngang .

  – Thì anh ta muốn là chuột bạch cho tôi! Bảo Bình vén tóc nói với Nhân Mã .

  – Cái gì chứ? Chuyện là thế nào? Ma Kết khoanh tay nhìn Bảo nhi .

  – Thì là…..*phút giây trình báo câu chuyện của Bảo nhi!.*

  *Lúc đó tôi đang ngủ trên tay của Sư Tử thì tỉnh dậy vì cảm thấy mình con để quên mấy lọ thuốc ở khu nhà Sky nên qua lấy .Ai ngờ Sư Tử đi theo tôi . Tôi gặp nhóm họ sinh cá biệt chuyên hút chích trộm ở trường, họ giữ tôi lại, là nhờ Sư Tử đánh họ một trận rồi đưa tôi chạy trốn .Sau đó, trong lúc chạy trốn đã làm rơi những loại thuốc thí nghiệm thành công của tôi trong suốt 9 năm, tôi và Sư Tử đã cãi nhau .Tôi đã khóc, chỉ là giả vờ một chút ai mà biết được tên nóng tính đó nói là sẽ chịu trách nghiệm .Tôi đã cố chế lại những loại thuốc anh ta làm rơi, và bây giờ anh ta thành ra như vậy .Cũng đâu phải lỗi của tôi* .

  – Vậy cô cho Sư uống mấy cái lọ thuốc vậy hả? Bạch Dương hỏi .

  – Trong suốt 9 năm thì …. cũng không nhiều chỉ có 5 lọ, dung tích khoảng 800ml thôi! Bảo nhi rụt rè nói, lần này kiểu gì cô cũng bị đuổi giết cho coi .

  – Cái gì? Chỉ 800ml thôi, Sư ca không phải người hay nhiều nước chắc chắn không chịu được! Bạch Dương lo lắng không yên .

  – Ai nói với anh là Bạch Sư Tử không phải dạng hay uống nhiều nước chứ? Không phải hắn ta hay vào hộp đêm, tiêu khiển bằng bao nhiêu chai rượu ngoại đó sao? Xử Nữ lên tiếng, cô ây và Sư Tử là bạn thân từ tiểu học đến giờ luôn mà.

  – Sao cô biết về Sư ca của bọn tôi chứ? Bạch Dương nghi ngờ Xử Nữ .

  – Tôi và hắn là bạn thân, hắn không kể cho các anh nghe bao giờ hả? Xử Nữbinhf thản dập tắt nghi ngờ của Bạch Dương .

  – À thì ra là vậy! Nhân Mã gật gật .

  – Vậy điều gì khiến bọn bóng sợ nhất đó! Bỗng dưng Ma Kết nói ra điều gì đó .

  – Là sự đụng chạm của người khác giới! Song Tử trả lời .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Về 12 Chòm Sao (Cực Chuẩn) Part 2
 • Tổng Hợp Về 12 Chòm Sao (Cực Chuẩn) Part 1
 • Nữ Thiên Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo Nam
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao: Tuổi Học Đường
 • 12 Chòm Sao Và Các Nhân Vật Trong Thám Tử Lừng Danh Conan!
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Và Con Số May Mắn Ngày 12/3/2020 Của 12 Chòm Sao
 • Ai Là Bạn Thân Khác Phái Của 12 Chòm Sao Nữ?
 • Thời Thanh Xuân Vườn Trường Ai Là Bạn Thân Khác Phái Của 12 Chòm Sao Nữ?
 • Khi 12 Chòm Sao Là Chiến Binh
 • Đọc Truyện Hạnh Phúc Đó, Em Không Có
 • Bảo Bình hơi do dự, ánh mắt nhìn về Xử Nữ nhưng một hồi quyết định làm…

  “Xử Nữ, xin lỗi”

  Hừ, hèn hạ. Mau ra mặt – Ma Kết hừ lạnh, giọng nói khinh bỉ thêm phần lạnh cóng. Lúc này bang MIK lộ diện hoàn toàn

  Ố ồ, phát hiện ra rồi sao? Chán quá – Bang chủ bang MIK chẹp miệng, lắc đầu ngán ngẩm, ánh mắt cứ đăm về Xử Nữ. “Cắn câu, thành công, haha” Ý nghĩ trong đầu 1 người, thâm độc đến đáng sợ

  Ha… Quá đơn giản – Xử Nữ nói nhẹ nhàng nhưng vẫn có lạnh, trầm và khinh bỉ. Khóe miệng khẽ nhếch lên, tay cầm con dao lúc nãy có phần chặt hơn, run nhẹ.

  Vậy, lên đi – Bang MIK hạ giọng ra lệnh bọn đàn em xông lên đánh. Thiên Yết quét mắt, dùng karate đáp trả, đối với anh bọn này tầm thường. Ma Kết cũng xông lên, tay cầm sẳn dao trong tay, vờ làm nắm đấm, cứ tới tên nào là tên đó bị rạch 1 đường dài rồi bị đâm xuyên tim.

  A – Bảo Bình, Thiên Yết, Ma Kết đồng loạt quay qua người vừa kêu lên, không ai khác là Xử Nữ, cô bị đánh lén và xém nữa bất tỉnh. Bảo Bình chạy lại, ánh mắt đen bình thường đã chuyển màu, mắt bên phải của Bảo Bình thành màu đỏ rực, đôi mắt lạnh lùng đã thành điên loạn. Bảo Bình hơi cúi đầu, khuôn mặt bây giờ rất đáng sợ, cô rút ra 1 cây kiếm sau lưng, tư thế phòng thủ rồi vụt lên, chém tên đã đánh Xử Nữ 1 cách tàn bạo

  A….không….KHÔNG – Tên đó hét lên rồi tắt thở, Bảo Bình thở dốc, miệng nở nụ cười tàn độc. Xử Nữ bước lại thì Bảo Bình lại lùi. Ánh mắt Bảo Bình trở lại bình thường, Xử Nữ khé thở dài. Ma Kết và Thiên Yết 1 phen giật mình, “Cô ta là quỷ?” Đó là suy nghĩ của 2 người bây giờ. Bang chủ bang MIK cười lớn

  Ha ha, chúng tôi lắm – Hắn cười lớn, nhìn Bảo Bình bằng con mắt khinh thường, rồi ;ại liếc sang Xử Nữ

  Giờ thì, tụi bây, ra hết. Xử 2 thằng này cho tao, con nhỏ đang thở dốc kia (Bảo Bình) xử mạnh tay vào. Còn cô em kia thì đấu với tôi chứ – Hắn liếm môi vẻ thèm khát, chẹp miệng nhiều lần.

  Được ạ, bang chủ – 1 tên cỏ vẻ mạnh nhất trong đám bước lên, Bảo Bình đẩy Xử Nữ ra xa, nháy mắt 1 cái. Xử Nữ gật đầu, bước lên phía bang chủ bang MIK

  Giết – Thiên Yết phun 1 chữ khiến bọn đang tinh thần phấn chấn kia thành pho tượng, tức giận nghiến răng, hùng hổ xông lên. Bảo Bình không đánh trả, toàn né đòn mà thôi. Ma Kết kiên cường chống trả, thỉnh thoảng liếc qua Xử Nữ (Xem chị ấy có sao không ấy mà, ghê lắm =3=). Thiên Yết dùng 2/6 sức mạnh hiện tại, những tên mà Thiên Yết đánh đều ngã tại chỗ (Tránh xa ra =.=), bọn họ chưa chết nhưng nếu cứu thì là thực vật mà thôi.

  Giờ sẽ là lên ngôi Xử Nữ

  Xử Nữ cầm dao xông lên, liên tục vung dao nhưng đều thất bại. Tên này không dễ ăn như cô nghĩ. Hắn nhếch mép nhìn Xử Nữ, phút chốc đã đứng trước mặt Xử Nữ

  “Rọet” Mặt Xử Nữ bị tên đó liếm ngay má, Xử Nữ bôi đi, vẫn xông lên đánh tên đó nhưng không thành. Bảo Bình không nhịn được định ra nhưng có gì đó ngăn cô lại…Nhìn sang là Thiên Yết kéo lại, Bảo Bình nhìn tên trước mặt thì tung bước vào mặt. Tên đó phụt máu thì vội lấy tay giữ lại, Bảo Bình cầm dao đâm vào bụng tên đó kèm 1 chữ

  Ngu ngốc… – Rồi bước qua luôn, tên đó ôm bụng lăn ra đất.

  “Phập” “Bịch” Tên cuối cùng cũng ngã lăn xuống, Ma Kết và Thiên Yết nhìn trận đấu của Xử Nữ và tên bang chủ bang MIK kia.

  Ngoan ngoãn đi theo tôi thì cô sẽ không sao, nếu không thì cô sẽ tử trận sớm thôi – Hắn cười lớn, Xử Nữ cắn chặt răn, nhưng rồi cũng mỉm một nụ cười gian xảo

  Giết tôi thử đi – Xử Nữ nhìn hắn đầy thách thức, con ngươi màu tím huyền ảo khinh bỉ, hắn xông lên đánh Xử Nữ, Xử Nữ chỉ né không làm gì cả, cứ vậy được một lúc thì ngừng lại.

  Ha…Cứ né thì không đánh hạ được tôi đâu – Hắn đảo mắt sang Ma Kết, miệng nhếch một đường. Xử Nữ vì né hắn nên sức cũng yếu đi nhiều

  Hừ… – Xử Nữ hừ lạnh, tay hắn thành quả đấm to, xông lên đấm Xử Nữ. Xử Nữ đỡ đòn nhưng cũng kiệt sức nên ngã quỵ xuống, nhưng có một người lao ra và…

  Áaaaa…. – Tiếng hét vang lên, tiếng hét của ai ư? Của bang chủ bang MIK, máu từ sau lưng hắn chảy xuống rồi ngã xuống đất rồi tắt thở. Người giết hắn là Ma Kết, chính Ma Kết cũng không hiểu tại sao mình làm điều này…. Xử Nữ đứng dậy, lặng lẽ kéo Bảo Bình đi, khuôn mặt đỏ bừng lên…

  Ma Kết và Thiên Yết chẳng hiểu chuyện gì nhưng cũng đi theo sau họ

  ~=v=~

  Cự Giải – Song Ngư thấy Cự Giải thì mắt sáng lên, giờ thành một cô nàng như thường ngày, tinh nghịch và vui vẻ

  Song Ngư – Cự Giải hớn hở chạy lại Song Ngư, giờ 2 người thành tâm điểm tại đường đua bar Zin Zang, à quên còn 2 anh chàng kia thì sao nhỉ? Họ hóa đá tại chỗ, ban nãy ra sao giờ nó thay đổi tận 360 độ, cơ miệng của Song Tử và Nhân Mã giật giật, cái cảnh tượng trước mắt hết biết nói gì luôn

  Oi, quên tui rồi hả? – 4 người đồng loạt quay qua rồi lại đồng thanh

  Bạch Dương!!! – Vâng, cô nàng đầy nhiệt quyết Bạch Dương chạy lại, mặc kệ ái con người nhìn ánh mắt viên đạn to tướng kia

  Hì, bạn hiền, làm gì mà Sư Tử muốn nổi đóa vậy? – Cự Giải chỉ chỉ Sư Tử, Bạch Dương quay mặt đi “Hứm” một tiếng, Sư Tử kìm nén cơn giận, người bốc hỏa không ngừng

  Ấy, Kim Ngưu đâu rồi ta – Song Ngư nhìn quanh, đáng lẽ Kim Ngưu phải tới chứ, Bạch Dương vỗ vai rồi nháy mắt với Song Ngư, nở nụ nham hiểm

  Ngưu Nhi ới ời ơi, có gà rán siêu ngon luôn, nhanh lên nào – Bạch Dương hô to, sau 15s thì Kim Ngưu chạy tốc độ ánh sáng tới Bạch Dương, nhìn qua nhìn lại

  Đâu đâu, gà rán đâu a?? – Kim Ngưu nhìn quanh tìm gà rán mà Bạch Dương nói, Song Ngư Cự Giải lấy tay che miệng cười khúc khích

  Đây nè – Bạch Dương cốc đầu Kim Ngưu khiến nàng ta ôm đầu mặt xụi lơ

  Dám gạt tớ – Kim Ngưu cù Bạch Dương, 2 người cứ vậy đùa giỡn với bao ánh mắt nhìn trầm trồ, khen ngợi,….

  “Đùng” Một tiếng súng vang lên bay tận trời cao, tất cả mọi người đều hướng tiếng súng ấy, một cảm giác lành lạnh sống lưng

  Thiên Yết sao? – Cự Giải mở to mắt nhìn Thiên Yết

  Xử Nữ, sao vậy? – Song Ngư chạy lại đỡ Xử Nữ, Bảo Bình gật đầu ý muốn Xử Nữ nhờ Song Ngư đỡ rồi tính tiếp

  Ma Kết, giúp Xử Nữ đi – Thiên Yết trầm giọng, Ma Kết chỉ biết nghe theo. Xử Nữ liếc qua Ma Kết, cô chẳng có hứng thú gì vì cô có trái tim băng và một người nghiêm túc nưh Ma kết khiến cô chán nản. Nhưng …. Ma Kết đã cứu thì thôi để cho hắn làm gì thì làm (Đừng đen tối à nha ^^)

  Bây giờ là cuộc đua tốc độ giữa 2 bang để quyết định thắng thua và các cặp đôi – Trọng tài cầm micro vừa nỏi vừa hướng về 2 bang, khán đài hét ầm lên, Bảo Bình nhìn Xử Nữ, tiến lại rồi vỗ vai

  Làm được không? – Bảo Bình thì thầm vào tai Xử Nữ, cô chỉ biết gật đầu, Bảo Bình không gượng ép liền chọn xe đua cho mình

  Tớ chọn chiếc này – Song Ngư chỉ chỉ chiếc xe đua của mình, cô cười híp mắt, chiếc xe màu xanh lam nhẹ nhàng mang số 3

  Tớ chọn chiếc này – Cự Giải mắt sáng long lanh, ngắm nhìn chiếc màu vàng cam tươi rói mang số 5

  Aye, chiếc này của tớ – Bạch Dương phấn khởi cứ nhìn mãi chiếc xe màu đỏ sáng bóng kia mang số 4

  Chiếc này của ớ nha – Kim Ngưu vui vẻ tiếng tới chiếc màu xanh lá nhạt mang số 6

  Chiếc này – Xử Nữ chỉ chiếc màu trắng tinh khôi mang số 1

  Chiếc này – Bảo Bình đi tới chiếc xe màu đen mang số 2

  Tới lượt các anh – Xử Nữ nhàn nhạt mở miệng

  Ai dô, chiếc này – Song Tử chỉ chiếc xe màu màu xanh lá cây đậm mang sô 8

  Chiếc này của tớ – Sư Tử sáng mắt nhìn chiếc xe màu cam chói mang số 7

  Chiếc này của tớ – Nhân Mã tung tăng chiếc xe màu vàng nhạt mang số 9

  Chiếc này nha – Thiên Bình dịu dàng nhìn chiếc xe màu xanh lục đậm có đường viền xanh lục nhạt mang số 10

  Chiếc này – Ma Kết chỉ chiếc xe mang màu xám khói mang số 11

  Thiên Yết cứ nhìn chiếc màu tím huyền ảo, các sao nhìn Thiên Yết với đầy dấu chẩm hỏi, Cự Giải không nhịn được liền hỏi

  Thiên Yết, cậu chọn chiếc màu tím kia đúng không? – Cự Giải hơi nghiêng đầu nhìn Thiên Yết, giờ cô khá dễ thương nên có người đơ nhìn chằm chằm và 2 hai má nóng bừng rồi đỏ nhạt

  Gật đầu là câu trả lời của Thiên Yết, các sao chỉ gật gù rồi vào buồng lái của mỗi xe, lái ra vạch xuất phát.

  12 chiếc xe đã đứng trước vạch với bao tiếng cổ vũ, hò hét….Trọng tài cầm cái còi để lên miệng, tay phải cầm súng bạc

  “Brừm” “brừm”…. Tiếng khởi động xe bắt đầu, cả khán đài càng thêm phấn khích, hò hét lớn hơn

  “Cạch” “đùng” Bắt đầu… – Trọng tai hét lớn, chưa đầy 1s các xe lao như bay, cứ lạng lách mà lái, né được chiếc này phải vượt lên chiếc khác

  “Cho cậu lên sàn, Xử Nữ” – Bảo Bình mỉm cười nhẹ, đối với Bảo Bình, Xử Nữ là ân nhân đã cứu Bảo Bình sau cái bi kịch đó, dạy cô cách mạnh mẽ….

  “Cho cậu, Ma Kết” Thiên Yết hạ tốc độ xuống chút nhưng vượt mấy chiếc kia, miệng lộ rõ một đường bán nguyệt trên môi

  1 phút 34 giây sau…..

  Kết quả là

  Về nhất: Cặp Xử Nữ – Ma Kết

  Về nhì: Cặp Thiên Yết – Bảo Bình

  Về ba: Cặp Thiên Bình – Kim Ngưu

  Về bốn: Cặp Sư Tử – Bạch Dương

  Về năm: Cặp Nhân Mã – Cự Giải

  về cuối: Song Tử – Song Ngư

  Oa, họ giỏi thật đó – Một người thì thầm vào tai người kia, người kia gật đầu liên tục

  Còn hot boy và hot girl nữa, ôi muốn như họ quá – Người ước ao như các sao nữ và nam

  Có một người lặng lẽ quan sát, khuôn mặt lộ vẻ bực tức và ganh tị, một nụ cười thâm độc hiện trên khuôn mặt với ý nghĩ đen tối…

  Chúng ta đã biết rồi đúng chứ, đúng nội quy thì cặp nam – nữ cùng về đích thì thành cặp đôi nam vương và nữ vương, giờ chúng ta sẽ cho họ vương miệng – Trọng tài vỗ tay, cả khán đài phấn khích nhìn các cặp đôi đứng cạnh nhau theo từng hạng giải, có hai nhân viên nữ bước ra và trao vương miệng, đầu tiên là Ma Kết với Xử Nữ

  “Tại sao mình với tên này/cô nhóc này?” Ý nghĩ hai người bây giờ nhưng họ để bộ mặt lạnh khiến hai nhân viên nữ kia phát sợ, sống lưng lạnh toát, nhưng lấy can đảm đặt vương miện lên đầu hai người, cặp này là cặp đứng đầu thế giới ngầm

  Tiếp theo là cặp Bảo Bình với Thiên Yết, hai người cùng liếc nhau nhưng một lúc thì không nhìn cũng chẳng nói hay liếc lườm gì, trong lòng đang nhiều ý nghĩ

  “Tại sao cậu ta/cô ta lại giống mình?” Bảo Bình thầm nghĩ cũng chẳng hiểu tại sao và không quan tâm lắm, Thiên yết nghĩ một chút rồi cũng quên ý nghĩ đó, hai người này như Nam Cực vừa qua Việt Nam vậy, lạnh kinh khủng. Hai nhân viên nữ vừa thoát khỏi cặp lạnh kia giờ có trùm mền cũng như không, cái cặp này như tảng băng di động vậy, lạnh quá. Ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống vậy, hai người lại bước vào Nam Cực sao, tay run cầm cập nhưng cố cứng rắn chỉnh ngay ngắn trên đầu hai người

  Nhưng tới lượt cặp Thiên Bình và Kim Ngưu thì hai người mới trở về như ban đầu, ấm áp làm sao, Kim Ngưu trẻ con khiến hai nhân viên thích thú, Thiên Bình dịu dàng lại càng thêm mừng rỡ rồi lỡ nhịp luôn, khuôn mặt vui vẻ đặt vương miện ngay ngắn, giờ hai người cực kì vui

  Hai người vừa dứt thì lại cảm thấy lạ lạ, giờ rất nóng, vì hai con người cứ liếc xẹt điện bắn ra lửa kia khiến hai nhân viên sợ lần nữa, nhanh chóng đặt vương miện rồi qua cặp kế tiếp

  Tới cặp Nhân Mã và Cự Giải, hai người tinh nghịch như gió mùa xuân, hai nhân viên nữ vui vẻ trở lại, cảm giác cứ như bay vào không trung, mỉm cười rồi đặt vương miện cho họ

  Và cuối cùng là cặp Song Tử với song Ngư. Cặp này một vui tươi một lạnh nhạt, vâng là Song Ngư cực kì vui còn con người kia thì lạnh lùng, vô cảm. Hai nhân viên nữ lại vừa sợ nhưng vừa vui, ít ra không như cặp đầu. Nhanh tay đặt vương miện rồi chuồn đi.

  Nào cho họ những tiếng hò hét và một tràng vỗ tay nào – Trọng tài lại khuấy động khán đài một lần nữa, tiếng hét có, vỗ tay có, nói chuyện có, …vâng vâng…Ma Kết và Xử Nữ lườm Bảo Bình với Thiên Yết. Họ biết chắc Bảo Bình Thiên Yết có thể thắng mà, chuyện này chắc Bảo Bình hiểu rõ nhất

  Vâng, các cặp này sẽ duyên số với nhau, ai cũng biết đúng chứ? Cặp thắng cuộc đua này là sẽ là cặp vô địch thế giới ngầm – Trọng tài vừa nói xong bao nhiêu con gái đều tan nát, họ đang tiếc nuối với 6 sao nam. Con trai cũng chẳng khá gì mấy, buồn bực nhưng chẳng thể làm gì, họ không dại dột bỏ mạng…

  Kết thúc của các cặp trong thế giới ngầm đã hoàn thành, đường ai nấy về nhưng khi về thì…

  *Bên sao nữ…*

  Các sao vào biệt thự rồi phòng ai nấy vào, nhưng Xử Nữ lại sang phòng Bảo Bình có chút chuyện

  Bảo Bình cậu cố ý? – Xử Nữ giữ Bảo Bình lại, trừng mắt nhìn Bảo Bình, cô biết chắc chắn Bảo Bình là chủ mưu mà, Bảo Bình bộc lộ một phần trẻ con

  Ừ, cố ý, hợp – Kèm một cái nụ cười cố ý chọc giận Xử Nữ, Xử Nữ bốc khói, nhào vào Bảo Bình dí quanh phòng, cầm gối đánh

  Cậu dám à? Gan nhỉ? Tôi không xử cậu, tôi không phải Xử Nữ – Xử Nữ hét lên, Bảo Bình chỉ cười rồi chạy, hai người cứ vậy mà đùa giỡn tới 1h sáng thì ngủ luôn

  *Bên sao nam…*

  Cũng như sao nữ, các sao nam đều về phòng, Thiên Yết đang đọc sách thì Ma Kết bước vào

  Thiên Yết, cậu cố ý phải không? – Ma Kết chau mày, khoanh tay trước ngực, nhìn thẳng cái tảng băng không có gì gọi là ngạc nhiên

  Ừm – Thiên Yết nhàn nhạt uống trà, Ma Kết tức điên nhưng cố kìm nén

  Vì sao? – Ma Kết tạm thời hạ hỏa, hai tay buông lỏng

  Thấy hợp, cũng được – Thiên Yết nhún vai, gấp sách lại rồi chui vô chăn ngủ luôn. Ma Kết nghe vậy thì tức muốn nghiền nát Thiên Yết nhưng quay lưng về phòng, miệng nhếch lên, kèm 1 câu

  Thấy Bảo Bình nhường Xử Nữ nên nhường sao? Ha ha… – Ma Kết cười nham hiểm, Thiên Yết mở ắt, lườm Ma Kết nhưng chàng ta thản nhiên vè phòng ngủ ngon lành

  Hừ… – Thiên Yết hừ lạnh rồi vào giấc ngủ

  ~o0o~

  Vài lời của tác giả:

  E…hèm….trước tiên là tác giả xin lỗi mấy bạn vì tác giả đang thi, vâng là còn cả núi bài học chưa tụng kịp ạ, nên ra chap trễ ạ, xin lỗi mọi người, tác giả sẽ ngưng truyện một chút để ôn thi, thành thật xin lỗi về việc này

  Ma Kết – Xử Nữ

  Thiên Yết – Bảo Bình

  Thiên Bình – Kim Ngưu

  Nhân Mã – Cự Giải

  Sư Tử – Bạch Dương

  Song Tử – Song Ngưu

  À bên trái là nam, phải là nữ…

  Mọi người đừng nghĩ tác giả bỏ truyện nha, tác giả vẫn cập nhập chap nhưng lâu một chút

  Cuối cùng : “Chúc mọi người một ngày vui vẻ~”

  Chào mọi người ~^v^~

  ~=v=~

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chòm Sao Rất Sợ Ma Và Nhát Gan Số 1 Trong Vòng Tròn Hoàng Đạo
 • Đặc Điểm Cung Hoàng Đạo Bảo Bình
 • “lớp Học Mật Ngữ” Tổ Chức Cuộc Thi Cho 12 Chòm Sao, Ai Sẽ Là Người Nấu Nướng Đỉnh Nhất?
 • Chương 21: Hết Chuyện Này Lại Tới Chuyện Khác…
 • Khi 12 Chòm Sao Kén Chọn Người Yêu
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 12: Rình Trộm Người Khác Là Không Tốt
 • Download Truyện Teen Phần 2 Offline Apk Full
 • Đọc Chap 26: Bạch Hổ
 • Đọc Chương 26 Của Truyện 12 Chòm Sao Xuyên Không Cập Nhật
 • Ebook 12 Chòm Sao Và Tình Yêu Định Mệnh (12 Chòm Sao Và Lớp Học Z12)
 • Tác giả: Amyan

  Chương 7: Sống Chung Và Những Bí Mật

  Các sao nhà ta ầm ĩ một lúc, rồi nghe dặn dò cùng nhau đi tìm căn nhà trên đường Zocus .

  -“Đường Zocus, đường này hình như mới đổi tên thôi!” Cự Giải vừa đi vừa ngắm .

  -“À đây rồi, căn biệt thự màu kem nay!” Bảo nhi reo lên .

  -“Hành lí, quần áo cũng được phu nhân, lão bối đưa đến đây cả rồi này!” Ma Kết thấy đống hành lý được đặt gọn ghẽ bên trong sân của căn biệt thự .

  -“Nhận dạng khuôn mặt luôn này! Song Ngư chỉ chỉ vào cách mở cán cổng .

  -“Nó yêu cầu nhận dạng mặt Xử Nữ!” Kim Ngưu nhìn vào lên tiếng .

  -“À đây!*Khuôn mặt Xử Nữ hiện lên trên màn hình* Tuynh tuynh mở khóa! .

  -“A! Vào thôi, miễn là nhận diện khuôn mặt của một trong 12 chúng ta .Cự Giải nhí nhảnh vào trước, thì đột nhiên ….

  -“Chào các vị tiểu thư và các công tử đã đến với Biệt thự Zocus de Sky! Tôi là Suran quản gia ở đây! Suran vị quản gia trẻ tuổi nở nụ cười tươi rói làm các sao nữ chúng ta cực kì có thiện cảm, Suran biết cách ăn nói lại phục vụ chu toàn, ngoài ra lại cực kì đẹp trai nữa.Mái tóc màu rêu huyền bí với đôi mắt nâu chân chất(Amyan: Au cũng mê luôn!) .

  -“Anh là quản gia ở đây thật hả?” Song Ngư vui vẻ nghĩ thầm phải chăng đây có phải hoàng tử đời cô?.

  -“Anh có bị các chứng bệnh dị ứng với những xúc tác của môi trường như khói bụi, thuốc này kia không?” Bảo Bình hỏi Suran với khuôn mặt tò mò-“Không không thưa tiểu thư, tôi từng được huấn luyện trong quân đội, có thể lực và có sức khỏe rất tốt!” Suran xua xua tay cười mỉm .

  -“Cậu lại muốn quản gia của chúng ta thử thuốc cho cậu sao?” Thiên Bình khoanh tay nhìn Bảo nhi thì bật cười .

  -“Anh hay mặc những bộ đồ quản gia thường xuyên như vậy? Có thấy bất tiện với thời tiết?” Xử Nữ chống cằm hỏi Suran .

  -“Tôi đã dần quen rồi thưa tiểu thư, đã phiền tiểu thư bận tâm!” Suran nghiêm trang bình tĩnh trả lời câu hỏi của Xử nhi.

  -“Xử nhi cả Bảo nhi nữa quản gia không phải để thử thuốc hay soi xét từng chút như vậy đâu! Các cậu đừng quá khó tính chứ!” Cự Giải lên tiếng giải vây cho Suran không biết nên lĩnh giáo những lời Xử Nữ nói hay chạy đi thay bộ đồ thoải mái hơn đây.

  -“Anh ta mà khỏe mạnh có thể lực của mấy anh trong quân đội thì đồng nghĩa với việc khi thử thuốc chắc chắn sẽ không có kết quả rồi, vì như vậy thuốc vừa đưa vào trong cơ thể đã lập tức được cơ thể nhận được mà tiết ra một thứ chất chống lại sự phát tác của thuốc?” Bảo Bình kéo va li vào trong biệt thự thở dài chán nản .

  -“Cô ta bình thường chứ hả?” Nhân Mã xoa đầu nhìn bóng dáng Bảo Bình .

  -“Thật sự tớ không nghĩ vậy đâu!” Sư Tử trả lời Nhân Mã rồi nối gót Bảo Bình đi vào .

  -“Xử Nữ là người phụ nữ quá khó tính!” Ma Kết ôm lấy hành lý của mình khi đi qua cô thì đã đầu anh đã lãnh trọn chiếc dày cao gót cô ghét nhất .

  -“Đáng đời anh!” Xử Nữ đi qua nhặt dày lấy hành lý đi vào trong .

  -“……” Thiên Yết im lặng nhặt cặp đỡ Ma Kết dậy đưa anh vào trong .Bạch Dương thấy vậy liền lắc đầu đối mặt với sự thật phải sống chung cùng mấy đại la sát kia .

  -“Ngưu nhi, Giải nhi tớ tham quam chút rồi vào hai cậu vào đi!” Song Ngư lấy va li kéo lê đi xung quanh vườn .

  -“….” Nhân Mã cũng chưa vào trong mà ngồi tạm trên chiếc xích đu gần cây hoa bách thảo lấy trong hành lí ra cái gì đó và ngồi ngắm mãi .

  Đột nhiên Song Ngư thấy không gian im lặng lạ kỳ, cô nhắm mắt hưởng thụ dần, mái tóc xanh biển nhạt bay lên mơ hồ .Rồi cô nghe thấy tiếng khóc liền mở mắt kiếm tìm .Thì ra là Nhân Mã .

  -“Anh có sao không?” Song Ngư lại gần hỏi .

  -“Không sao!Sao cô không vào trong?” Nhân Mã lau vội đi giọt nước mắt vừa rơi .

  -“Đây là ảnh ai vậy?” Song Ngư ngồi vào chiếc xích đu cùng Nhân Mã .

  -“Là ảnh người con gái tôi yêu nhất!” Nhân Mã nói với vẻ tự hào .

  -“Anh không gặp cô ấy nữa à?” Song Ngư thấy nét buồn thoáng lưu lại gương mặt Nhân Mã, vài giọt nước mắt còn rơi vãi trên tấm ảnh .

  -“Không! Căn bệnh u não đã cướp cô ấy khỏi tôi một lần và mãi mãi. Nhân Mã mắt vô thần nhìn Song Ngư nhưng trong mắt anh hiện lên vẫn là hình bóng cô gái anh yêu .

  -“Thật buồn! Cô ấy chắc chắn là một người rất tốt!” Song Ngư mỉm cười, cô cảm thấy Nhân Mã không hề đáng ghét, anh chỉ đơn giản là một tâm hồn cô đơn, cô đơn hơn vẻ ngoài của mình .

  -“Tôi vào trong đây!” Nhân Mã đứng dậy cho tấm ảnh vào nơi sâu nhất chiếc va li lẳng lặng đi vào trong .

  -“….” Cô theo sau Nhân Mã vừa bất ngờ khi nụ cười phá phách, điệu bộ nghịch ngợm lại hiện ra chào đón mọi người, Nhân Mã phiền muộn mà cô vừa nhìn thấy đã phút chốc biến mất sau vẻ ngoài vô tư đó .

  Tại phòng khách của biệt thự .

  -“Đây là một món quà Zocus de Sky gửi tặng mọi người, tất các app trong chiếc smartphone này là độc quyền, không ai có trừ các vị, còn kiểu dáng cũng là thiết kế riêng theo cá tính tiểu thư, công tử ở đây !” Suran cầm một hộp quà lớn mở ra là 12 chiếc điện thoại đời mới, vừa được thiết kế trong năm nay .

  Cự Giải : Chiếc Cphone mới cho cô, đã được cải tiến để phù hợp cho việc học của cô .

  Bạch Dương: Mong rằng chiếc Arphone này sẽ giúp anh cập nhật được nhiều món ngon hơn .

  Ma Kết: Luôn là hot boy học tập, mong rằng anh sẽ thích, tên tắt: Capriphone .

  -“Của tôi là Vphone đúng chứ, cái Vphone cũ vẫn còn dùng được mà!” Xư Nữ nhận được quà lên tiếng .

  -“Chúng tôi đã cải tiến thêm một số phần mềm chắc chắn sẽ tốt hơn!” Suran mỉm cười giới thiệu .

  -“Quả là Pphone mới có phần mềm minh họa ngôn tình, được đấy!” Song Ngư xem qua app trong smartphone cô vừa được tặng .

  -“Ừ, Tphone rất hữu dụng! Ở đây tôi có thể xem được nhiều món ăn mới! Cài app cũng cũng chuẩn gu tôi ha! Kim Ngưu lướt qua rồi đánh gia chiếc Tphone của cô .

  -“Tôi có thể tạo các thành phần hóa học và thảo dược trong app Aquaphone độc quyền được luôn này! Thế là tốt rồi!” .Bảo Bình cười như hoa .

  -“Ể? Sao trong Lphone không có app dò hộp đêm chứ?” Sư Tử kiểm tra Lphone nhăn nhó .

  -“À là vì Bạch gia can thiệp vào việc thiết kế Lphone của chúng tôi bắt chúng tôi hủy bỏ cái app đó!Chứ xét theo thói quen, thú vui, sự nhu cầu cũng như học tập thì chúng tôi đều được cung cấp mọi thứ đầy đủ để thiết kế nhưng không phải là chúng tôi không biết sợ thế lực của Bạch gia. Suran giải thích .

  -“Chán thật, vậy cài app truy tìm rượu ngoại và mấy thứ linh tinh khác vào đây làm gì?” Sư Tử bực bội đi lên phòng .

  -“Sphone này màn hình to hơn, cảm ơn nha Suran tôi rất thích nó!” Nhân Mã cứ ôm cái Sphone hoài luôn .

  -“Gphone có app Let’s chat with teengirls sao? Sau này tôi không phải mò trên SMS nữa rồi!” Song Tử vui thích ngồi xuống ghế lướt liên hồi .

  -“Có gì không hài lòng ạ thưa công tử Thiên Yết?” Suran thấy Thiên Yết cứ đứng lặng thinh không nói gì .

  -“Không, rất hài lòng!” Thiên Yết cầm Scorphone đi lên phòng, với bộ mặt sợ bị lộ cái gì đó rất khó hiểu đã lọt vào tầm mắt của Xử Nữ, cô mỉm cười nhẹ nhàng .

  -“Vậy mọi người đã mệt, tôi kêu nhà bếp chuẩn bị cơm, có lẽ chúng ta sẽ mở tiệc chào đón các vị!” Suran xuống bếp chỉ định rồi dọn dẹp tỏ chức party .

  Ở tại phòng Sư Tử 1 tiếng sau ……

  -“Phòng ốc gì mà cam lè, tôi đã hay tức giận phải để màu gì cho bớt giận, có tính hạ hỏa cao chứ!” Sư Tử vẫn còn rất tức giận về chiếc Lphone không vừa ý .

  -“Bạch Sư tử, anh mở cửa cho tôi đi!” Bảo Bình gõ cửa phòng Sư Tử, cánh cửa được sơn màu cam lè .

  -*Mở cửa* “Có gì không?” Sư Tử mở cửa hỏi Bảo Bình .

  -“Tôi đưa lập trình app dò hộp đêm cho anh thôi!” Bảo Bình đi vào phòng .

  -“Sao cô lại muốn đưa cho tôi, với lại cái lập trình app đó cô lấy đâu ra?” Sư Tử cho tay vào bộ quần áo mới thay .

  -“Tôi có người bạn tên Thiên Hàm, cậu ấy là thần đồng make app, một trợ thủ cái app tất cả smartphone mà chúng ta đang sử dụng, tôi nhờ cậu ấy làm một cái cho anh .Bảo Bình nhìn Sư Tử nói lý do vì sao cô có .

  -“Cô tốt bụng thật!” Sư Tử cười nhẹ đưa điện thoại cho Bảo Bình .

  -“Tôi muốn trả ơn anh vì sáng nay đỡ tôi lúc tôi ngủ gục đi thôi, chắc cũng cực cho anh suốt buổi sáng rồi!” Bảo Bình cầm chiếc Lphone để lên bàn học của Sư Tử tháo một số bộ phận máy để đưa lập trình vào .

  -“Cô biết làm mấy thứ này sao?” Sư Tử kéo một chiếc ghế khác lại gần bàn nhìn Bảo nhi tháo tháo lắp lắp say sưa cầm bút kim điện lắp cái này, gỡ bỏ cái kia .

  -“Chứ tôi đâu vô dụng như anh ngày thì đi chơi, tối đến hộp đêm!” Bảo bình vẫn chăm chú với chiếc Lphone, rồi nhận ra lại vô tình chọc phải tổ kiến lửa vừa mới nguôi giận .

  -“Cô thì được cái sự gì cũng chỉ ôm mấy cái lọ, thử nghiệm linh tinh, suốt ngày phòng ốc nổ như đom đóm!” Sư Tử khúc khích cười .

  -“Kệ tôi! Anh không thấy Edison phải làm mấy nghìn thí nghiệm mới sáng tạo ra đèn điện đấy! Nổ phòng có là gì!” Bảo Bình liếc mắt qua Sư Tử .

  -“Đấy là ông ta, ai biết cô có làm được hay không chứ?” Sư Tử trề môi .

  -“Anh có biết tại sao tôi thích thí nghiệm như thế không?” Bảo Bình không đôi co với Sư Tử nữa, bất chợt cô muốn có ai đó nghe tâm sự một chút, cô cảm thấy ở bên anh rất an toàn, ấm áp và bình yên lạ thường .

  -“Làm sao tôi biết chứ?” Sư Tử cũng nghiêm túc hơn .

  -“Vì mẹ tôi là một nhà khoa học, bà đã dành cả đời mình chỉ để tạo ra một loại thuốc có thể chữa bệnh cho tôi, năm tôi lên 5 tuổi, cha tôi nói mẹ cho tôi uống một loại thuốc, cha tôi e ngại loại thuốc đó không an toàn chữa khỏi bệnh cho tôi. Cha đã ngăn cản mẹ, rồi cuối cùng từ lúc đó trở đi mẹ đã tự thử thuốc mà mẹ chế ra dù có nguy hiểm hay có thể lấy đi mạng sống của mẹ .Nhưng mẹ cũng một mực tìm thuốc cho tôi!” Nói đến đó nước mắt Bảo Bình trào ra, đôi mắt trở nên buồn tủi hơn bất cứ khi nào .

  -“Rồi chuyện gì xảy ra tiếp theo?” Sư Tử nhìn cô khóc cũng có phần đồng cảm .

  -“Mẹ tôi đã chút hơi thở cuối cùng, mẹ đã chế ra một loại thuốc cứu chữa bệnh hoại tử da mặt cho tôi, vì mẹ đã thử rất nhiều loại thuốc khác nhau nên cơ thể không thể chịu được và mẹ muốn bảo đảm trong tất cả loại thuốc phải có tác dụng với cơ thể để mẹ cảm nhận được nên không dùng kháng sinh siêu khuẩn trước khi thử .Nên khi chết mẹ cũng không còn được xinh đẹp như trước nữa! Và mái tóc tím này là tác dụng phụ của loại thuốc đó!” Bảo Bình dừng lại đúng lức Lphone cái xong app, cô lau nước mắt .

  -*Ôm cô vào lòng* -“Nếu tôi nói gì sai về việc thí nghiệm của cô, cho tôi xin lỗi! Sư Tử ôm Bảo Bình anh có cảm giác nóng rực cơ thể, không thể tự chủ được hành động của mình .

  -“Được rồi, không biết tại sao tôi lại nói cho anh nghe làm gì, đây là bí mật của tôi! Tôi cài xong rồi! Anh kiểm tra đi!” Bảo Bình lau nước mắt ra khỏi phòng .

  -“Cô thật là kỳ lạ!” Sư Tử kiểm tra đã có app dò tìm hộp đêm trong Lphone, tất cả đều là hộp đêm rất gần đây nhưng anh chưa từng đến, nếu nhắc đến hộp đêm anh đều rất vui vẻ, nhưng riêng hôm nay không hiểu sao anh lại không muốn đi .

  Ở tại phòng Thiên Yết nơi có cánh cửa đen sì ….-“Thiên Yết, tôi có chuyện muốn nói! Xử Nữ gõ cửa mãi mới thấy Thiên Yết đi ra trong tay anh vẫn là chiếc Scorphone không hề có dấu tích bật lên hay mở ra .

  -“Vào đi!” Thiên Yết mời Xử Nữ vào chỉ vỏn vẹn hai chữ .

  -“Anh không biết dùng smartphone sao?” Xử Nữ khoanh tay trước ngực chất vấn Thiên Yết .

  -“Ai nói với cô điều nực cười đó thế?” Thiên Yết nhìn thẳng mắt Xử Nữ .

  -“Vậy anh bật nó lên cho tôi xem!” Xử Nữ chỉ vào chiếc Scorphone của Thiên Yết .

  -“Cô về phòng đi, tôi mệt rồi! Thiên Yết mở cửa để Xử Nữ đi ra .

  -“Tôi sẽ nói với quản gia hướng dẫn anh!” Xử Njwx định đi ra thì Thiên Yết kéo tay lại-“Cô muốn cái gì?” Thiên Yết đóng cửa lại hỏi Xử Nữ .

  -“Tôi là bạn gái anh, tôi không muốn anh bị ai đó cười chê về mặt nào hết!” Xử Nữ nghiêm túc, cô cố gắng hoàn mỹ, nên anh cũng nên góp sức với cô ấy .

  -“Sao cô biết điều đó!” Thiên Yết ngồi xuống giường .

  -“Vì tôi trông thấy lúc Ngưu, Bảo và một số người khác bật chiếc smartphone anh luôn chú ý như lúc ai đó không biết điều gì thì thường lặng im, tỉ mỉ quan sát cách làm vậy!” Xử Nữ cận thận nếu ra chi tiết khiến Thiên Yết rất thích thú với sự nhạy bén của cô .

  -“Cô như thám tử ấy!” Thiên Yết nhìn chiếc Scorphone lật đi lật lại .

  -“Tôi có thể dạy anh cách dùng! Là nhiệm vụ của lớp phó học tập đúng chứ!” Xử Nữ ngồi xuống lấy Vphone của mình thực hiện nhứng thao tác rồi chỉ dạy tỉ mỉ cho Thiên Yết .

  -“Muốn đăng nhập rồi sử dụng thì phải làm sao?” Thiên Yết lay tay Xử Nữ .

  -“Anh nhấn vào ô này để lập ra một tài khoản mới, sau đó có tài khoản rồi anh nhấn vào ô đăng nhập, làm theo chỉ dẫn trên diễn đàn để sử dụng thôi!” Xử Nữ giảng giải từng chút một, có chỗ nào anh không hiểu cô thực hiện thao tác đàng hoàng, rất nhu mì, không nổi nóng, cô sợ anh quên chu đáo ghi lại từng bước trên giấy .Cô chỉ anh cả cách gửi tin nhắn, dùng SMS thế nào, cách dùng các ứng dụng ra sao .Nói chung, Thiên Yết từ chưa biết gì đều sẽ sử dụng thành thạo khi có một cố giáo Xử Nữ bên cạnh-“Cô không phiền khi tôi hỏi nhiều thế chứ?” Thiên Yết bỗng dưng ngừng lại hỏi Xử Nữ .

  -“Không, anh mới dùng thôi, với lại không biết thì hỏi lẽ thường mà!” Xử Nữ nhìn Thiên Yết cười .

  -“Vậy tôi không biết sex là gì, cô giảng với lại thực hiện với tôi đi!” Thừa cơ hội, Thiên Yết đè Xử Nữ xuống .

  -“Anh bị điên rồi à? Muốn ăn đấm nữa sao? Tôi chỉ dạy cách anh dùng smartphone thôi!” Xử Nữ đẩy dùng chân đạp Thiên Yết ra .

  -“Đây là bí mật của tôi!” Thiên Yết nói mà có vẻ hơi ngượng ngại .

  -“Tôi biết rồi! Tôi sẽ giữ bí mật giúp anh!” Xử Nữ mỉm cười định đi ra khỏi phòng .

  -“Chuyện cô là bạn gái của tôi thì sao?” Thiên Yết vẫn chưa hiểu vì sao Xử Nữ lại nói vậy .

  -“Chẳng phải anh nhờ người post ảnh hôn tôi sáng nay lên sao? Tôi biết dùng smartphone mà, có thể kiểm tra, nhưng hơi muộn nửa trường biết hết rồi, sáng mai đi học cũng sẽ không ổn, tạm thời thế đã. Mà là bạn gái anh không có nghĩa là anh muốn làm gì thì làm, tôi sẽ gửi những điều anh không thể phạm vào khi tôi là bạn gái anh qua tin nhắn!” Xử Nữ giải thích xong thì mở cửa ra khỏi phòng .

  Để lại Thiên Yết với nụ cười rạng rỡ, một Xử Nữ chu toàn như vậy, anh phải có được cô .

  Tại phòng Kim Ngưu, nơi có cánh cửa màu vàng-“Ma Kết, anh gặp tôi có chuyện gì không?” Kim Ngưu ngồi trên ghế hỏi Ma Kết .

  -“Cô biết bí mật của tôi rồi! Mong cô đừng cho ai biết!” Ma Kết đan hai tay vào nhau .

  -“Bí mật gì cơ?” Kim Ngưu tò mò hỏi .

  -“Việc tôi cứu cô rồi đánh nhau với bọn trùm quạ đó!” Ma Kết nói .

  -“Đó có phải bí mật đâu? Lúc đó fan của anh cũng biết mà!” Kim Ngưu tỏ ra không quan tâm .

  -“Họ sẽ biết giữ bí mật cho tôi, vì họ biết nếu tôi đã đánh nhau sẽ làm cho tôi mất tư cách dự thi sắp tới! Dù có là đánh nhau công chính đi chăng nữa, bọn trùm quạ cũng là học sinh trong trường này. Chịu thôi!” Ma Kết thanh minh .

  -“Vậy càng tốt, cậu đừng đi thi nữa cho Xử nhi chiếm vị trí đầu!” Kim Ngưu vô ưu vo lo .

  -“Tùy cậu!” Vẻ mặt Ma Kết xịu xuống, anh áp dụng khổ nhục kế .

  -“À từ từ!” Kim Ngưu cũng sỡ Ma Kết bị mất tư cách không còn là hotboy học tập nữa.

  -“Sao?” Ma Kết quay lại .

  -“Tôi sẽ giữ bí mật được chưa?” Kim Ngưu quyết định như vậy luôn .

  -“Cảm ơn cậu!” Ma Kết vui vẻ ra khỏi phòng .

  -“Không có gì!” Nhưng Kim Ngưu lại cảm thấy nhẹ nhàng câu cảm ơn của Ma Kết thật khiến cô bối rối .

  Phải rồi ai cũng có bí mật, chỉ sống chung mới hiểu phải khong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Create The Experience Of Love
 • Đọc Chap 2 : Chuyện Nhận Lớp
 • Đọc Ngoại Truyện 03: Ý Nghĩa Tên Gọi
 • Đọc Chương 16: Mảnh Kí Ức
 • ‘lê Hấp Đường Phèn’: Ai Đó Hãy Cho Trương Tân Thành Biết Còn Gì Đau Hơn Việc Vừa Làm Cách Cách, Vừa Bị Cưỡng Hôn?
 • Đọc Truyện ( 12 Chòm Sao ) Nếu Anh Nói Anh Là Ma Cà Rồng

  --- Bài mới hơn ---

 • (12 Chòm Sao) Nhà Có 6 Nàng Dâu
 • Truyện (12 Chòm Sao) Năm Tháng Học Trò Chương 2
 • Truyện 12 Chòm Sao Và Lớp Z
 • Đọc Truyện Khi Sát Thủ Biết Yêu
 • Đọc Chap 1: Gặp Gỡ.
 • Tôn Xử Nữ: ( 17 Tuổi )

  – Trưởng câu lạc bộ Bắn cung của trường.

  Tính cách: Thay đổi thất thường 24/24, hay khóc lém!, nhìn hiền nhưng bên trong cả 1 con chằn tinh đấy!.

  Gia đình: Tiểu thư của 1 gia đình chuyên gia sản xuất gỗ hiếm để làm đồ nội thất như gỗ Sưa, gỗ Bông… Nằm ở Trung Quốc.

  Cao 1m68.

  Trương Cự Gỉai: ( 17 Tuổi ).

  Tính cách: Hay xúc động bất ngờ, Rất thích mơ mộng về những thứ ko có thật,rất thích đọc truyện Ngôn Tình và những truyện kỳ lạ. ( Chà, sao giống anh Yết vậy ta ) (▰˘◡˘▰)

  Gia đình: Con út của ông chủ chi nhánh nghành điện tử, khoa học. Trụ sở chính tại Thượng Hải và có chi nhánh nhỏ tại Giang Tô ( Trung Quốc ).

  Cao 1m67.

  Phùng Nhân Mã: ( 17 Tuổi ).

  Tính cách: Lớn già đầu mà cứ như con nít, hay là nguyên nhân gấy sự, thích khám phá những thứ điên điên ^^.

  Gia đình: Cha mẹ đều là những doanh nhân làm tại Ngân hàng HSBC ( Thượng Hải ).

  Cao 1m68.

  Dư Song Ngư: ( 17 Tuổi ).

  Tính cách: Thích lãng mạn lém! Nói chuyện y như mèo con và khi chửi lộn cũng y như mèo con ( Hiền thế ), bạn thân Xử Nữ ( Khác nhau hoàn toàn -_- ).

  Gia đình: Cha là bác sĩ của bệnh viện Quảng Châu ( Trung Quốc ), hay vắng nhà nhà vì công việc khá bận, mẹ cô mất năm cô 10 tuổi.

  Vu Thiên Bình: ( 17 Tuổi ).

  Tính cách: Khoái làm đẹp, hay quan tâm người khác ( Ohh!!! ), hơi dâm tí!!!.

  Gia đình: Là con gái rượu của ông bà Vu, giám đốc công ty sản xuất đá quý. ( Cưng như trứng ).

  Cao 1m68.

  Cao Bảo Bình: ( 17 Tuổi ).

  Tính cách: Thân cực kì thiện, lâu lâu khó tính xíu, chuyên gia khám phá nhiều thứ mà con người chưa biết tới.

  Gia đình: Là người thừa kế tập đoàn HNJ, chuyên gia cung cấp hải sản nổi tiếng ở Thượng Hải.

  Cao 1m67.

  – Các cô đều là những người học sinh ở trường Famous, và đây là năm thứ hai các cô gái học ở ngôi trường danh giá. Và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo..???????.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Truyện 12 Chòm Sao Đừng Thoát Khỏi Anh
 • Đọc Chap 2: Nụ Cười Giả Tạo
 • Đọc Chap 0 : Quá Khứ
 • Truyện: Where Is My Ufo?
 • Đọc (Bảo Bình Nữ X Ma Kết Nam) Tình Yêu Trong Sáng
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 26

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện Hai Cô Em Gái Xinh Đẹp
 • Tình Yêu Của Các Cô Nàng Lạnh Lùng
 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Bộ Ba Sát Thủ
 • Đọc Truyện Lớp Học Sát Thủ
 • 12 Chòm Sao Và Những Sát Thủ Chuyên Nghiệp
 • Tác giả: Amyan

  Chương 26: Cùng Thiên Yết khiêu vũ

  Trong không gian của nhạc valse, ấm áp và nhẹ nhàng . Trong khán phòng đẹp đẽ, giới thượng lưu đang nói chuyện chính sự . Một số thì vest tây, đầm âu, vô cùng sang trọng . Khán phòng này nằm ở tầng hai, có rất nhiều cửa lớn để đi ra ban công . Và mỗi một cửa chính có một ban công nhỏ vừa với bề ngang cửa nhìn ra phía bầu trời . Vô cùng lỗng lẫy .

  Nhà Ma Kết cũng tham dự, Ma Kết cũng chuẩn bị và Limo đưa đến tận cổng buổi giao lưu họp mặt của các tập đoàn đó . Con của tập đoàn sau này thừa kế chào hỏi các tiền bối thì cũng ổn thôi .

  Bỗng nhiên 11 chiếc xe nào là Ferrari, à loại này chỉ có thiếu gia họ Diêm chuộng thôi . Roll Royce là của thằng Bạch này . Còn anh Song thì KA còn lạ vào đâu nữa . Bentley và BMW kia chắc của nhà Xử Nữ với Cự Giải . Riêng con Mercedes chắc của nhà Bảo Bình . Ôi mịa, thằng Sư đi trực thăng cùng với thằng Mã à? . Còn Thiên Bình, Song Ngư và Kim Ngưu chưa thấy đến .

  Bước xuống, riêng Xử Nữ thôi đã càn quét nửa khu vực gửi xe rồi .

   

   

   

   

  -Ây ây nhìn Song Ngư của chú xem có phải khoe ..ứm ứm.. quá rồi không? Bạch Dương nhìn Nhân Mã rồi chỉ lên ngực của mình .

  -Thiên Bình thì kém gì, chẳng có cái gì của tao sất nhá! Nhân Mã hất ra bảnh bao đi vào trong trước .

  -Này ra hốt người yêu mày về đi kìa, ăn mặc như thế, kẻo có thằng cưa đấy! Sư Tử trêu Song Tử .

  Ối giời lạy mấy ông, đang giận nhau như thế còn có time để đùa .

  -Tưởng bạn thích Thiên Bình, kia kìa váy xẻ tà, thanh lịch quyến rũ thế cơ mà! Song Tử đây thằng Sư ra rồi nối bước Mã .

  Sư Tử chỉ cười chuyện hôm qua chỉ là do anh thích thì anh làm thôi . Đùa, kế và mưu của Bảo Bảo nhà anh đấy, với lại bọn anh lập kế hoạch với riêng Bảo Bình không cho thằng Song vào nữa . Ai bảo nó phá game, hiểu sự tình từ lâu cx không nói, kệ nó cho nó ra ngoài tròng luôn. Đến cuối cùng nó mới là đứa không biết gì . Ahihi .

  -Này Sư! Ma Kết gọi Sư Tử lại gần mình thì thầm .

  -Gì vậy? Sư Tử cũng tò mò đi đến chỗ Kết .

  -Chú em không thấy Bảo Bình kín quá à? Tuổi này rồi phải khoe phải khoe như mấy bạn kia kìa! Ma Kết vừa nói Bảo Bình vừa chỉ ra phía mấy tiểu thư .

  -Vâng kệ vợ chồng nhà chúng tôi, anh lo cho Kim Ngưu ấy, ối rồi đường cong rõ thế kia không biết đông người, có đụng đụng chạm chạm! Sư Tử thản nhiên đi vào bỏ lại Ma Kết mặt thừ hết cả ra . Thằng này học thì dốt mà vấn đề méo nào cũng biết tuốt nhể .

  Họ vui cười bước vào trong .

  *Ding ding! Tiếng gõ chuông của chủ bữa tiệc .Đứng trên bục cao hướng ánh mắt xuống .

  -Thôi, chúng ta cũng có tuổi cả rồi, để bọn trẻ chúng vui chơi, bọn tôi làm khán giả là được! Hàn lão bối lên tiếng .

  -Tôi cũng thấy vậy đấy! Bạch phu nhân lên tiếng .

  Rồi các bà mẹ, ông bố ngồi xuống bàn tiệc, các con của họ bắt đầu đứng dậy xếp thành hàng để nhận thử thách .

  -Ai nha, chúng ta bắt cặp đi, ở có một hòm bốc thăm, Hồ gia đặc biệt chuẩn bị trước, các cô cậu cứ thoải mái bốc MC tươi cười .

  -Vâng tôi sẽ bốc trước! Bảo Bình tiên phong, đưa tay khuấy rồi tùy ý chọn một phiếu .

  -Mời tiểu thư đọc to tên trên giấy!

  Bảo Bình cười khẽ nhưng khi mở tờ giấy ra cô không thể mỉm cười nữa . Miệng cô cứng ngắc luôn .

  -Sao vậy tiểu thư? MC ngó vào tờ giấy – Ây, là thiếu gia họ La! Chúng ta cũng không xa lạ nữa, La Bạch Khanh

  What?? Không phải chứ! Tưởng La Bạch Dương? Bảo Bình cậu thật may mắn . Chàng ta chính là hot boy sao!?

  -Tôi muốn đổi, Bảo Bình với bổn thiếu gia đây! Bạch Sư Tử tiến đến xé lá phiếu, cầm tay Bảo đứng sang một bên .

  Được nước các sao nam nghĩ chắc hòm phiếu này cho dù có may mắn cũng không thể tốt đẹp tới mức các anh bốc trúng người các anh muốn . Huống hồ trong này có hơn 100 người .

  -Tuê, tôi thấy trò này quá nhảm nhí, nhỡ bốc phải đực rựa uy danh của chúng tôi ra sao, bọn tôi tự chọn vậy! Song Tử nói xong thì cầm lấy tay Cự Giải đứng sang một bên, tiện nháy mắt với mấy người kia .

  -Các anh định làm loạn à?? Cự Giải và Bảo Bình rối lên .

  -Phải đó, bổn thiếu gia không thể tùy ý chọn người nhảy cùng được! Bạch Dương lôi Thiên Bình sang phía khác .

  -Uây, bỏ tay ra! Thiên Bình buông tay Đại Bạch đi về phía ban công .

  -Đuổi theo đi còn kịp! Thiên Yết nhắc khéo .

  Ở phía khác

  -Vẫn như cũ thôi, mình vẫn vậy Xử Nữ nhẹ nhàng nói .

  -Hôm nay cậu mặc đẹp lắm, chiếc váy này đặt hãng nào vậy? Hồ Ngôn đi vòng quanh Xử Nữ .

  -Hãng Y&L đó chứ, mình vẫn mặc đồ của hãng đó suốt! Xử Nữ cười . Cô với Hồ Ngôn nói chuyện quên thời gian .Có một người đứng sau sắp không thể nhịn nữa rồi . (Yam: Hãng váy của Xử Nữ là hãng Yam&Lei, là tên của au và con bạn Lềi của au) .

  -Hồ Ngôn!? Thiên Yết khẽ lên tiếng .

  -Ố, Diêm Thiên Yết?! Hồ Ngôn nhìn thấy Thiên Yết thì hồ hởi .

  -Sao rồi, tán bao nhiêu hot teen vẫn chưa đủ à? Thiên Yết cũng nâng ly vang đỏ về phía Xữ Nữ .

  Xử Nữ thở dài rồi nhẹ nhàng đi về phía ban công . Thật đẹp biết mấy, cô hướng mắt lên ngôi sao sáng nhất phía Tây để nguyện cầu một ước muốn về tìn cảm của mình . Bỗng nhiên chưa kịp cảm nhận không khi khoan khoái ngoài đó, đã có thứ gì đó xiết lấy eo cô, chiếc cằm nhẹ nhàng đặt sát cổ cô, yên vị trên vai .

  -Ai đó?! Xử Nữ giọng run run thì thầm, có thể bây giờ nếu cô quay ra sẽ chạm ngay mặt hắn . Nhưng mùi hương này quen quá, quá quen .

  -Hãy tận hưởng tiếp đi! Đừng lo nghĩ nữa Thiên Yết khẽ vòng tay anh lên ôm trọn hai tay cô .

  -Là anh sao! Xử Nữ khẻ cười mỉm . Có lẽ không phải một tên biến thái nào khác ngoài Thiên Yết cả . Hay bên anh cô thấy an toàn .

  -Sao cô biết? Thiên Yết hỏi .

  -Ai mà có thể làm ra mấy cái trò đồi trụy với con gái nhà lành như anh được chứ? Xử Nữ cười lớn, -Uây, mà thả ra, tôi không bao giờ tha thứ cho các anh! Xử Nữ chấn tĩnh lại .

  Thiên Yết lập tức buông Xử Nữ ra khỏi vòng tay anh . Anh nhìn cô một lúc, rồi đóng cánh cửa ban công của anh và cô đang đứng lại . Chỉ còn anh và cô trong đó, cảnh cửa đó lại chẳng phải cửa kính .

  -Cô bảo sao?! Tôi làm trò đồi trụy à? Okay, bây giờ tôi cho cô biết thế nào là đồi trụy Thiên Yết nhấc bổng Xử Nữ đặt lên thành ban công, anh quấn chặt lấy cô, tay anh là điểm tựa, anh mà buông là cô rơi xuống.

  -Anh định làm gì? Xử Nữ cố đẩy Thiên Yết ra nhưng cô nhận ra một điều, cô mà đẩy anh buông tay cô sẽ ngã .

  Tư thế này thật không hay chút nào . Ai nha cô không thíc đâu . Thiên Yết tỳ hai chân mình vào chân cô . Hai tay ôm lấy người cô . Ánh mặt hướng vào môi cô .

  -Hôn chứ còn làm gì được lúc này! Thiên Yết nói xong thì tiến đến nhưng tiến con mịa gì chứ mấy nàng, Xử Nữ đã cao như thế ngồi lên trên thành còn cao hơn cả Thiên Yết đứng bên dưới, anh còn mơ mới hôn được cô .

  Làm sao cô chạy dễ thế được . Làm anh cất công suy tính mãi cơ mà .

  Thiên Yết cầm tay Xử Nữ thật chặt kéo cô lại ép cô vào góc tường (Vẫn là cái bối cảnh lãng mạn ấy nhá) . Cô trợn mắt nhìn anh, anh thì cười nhếch mép . Hai cánh môi chạm vào nhau hai đôi mắt đắm chìm nhắm chặt .

  Xử Nữ dứt ra khỏi nụ hôn ấy, cô khóc, nhìn anh đang nhíu mày tức giận .

  -Còn chưa đến 45 giây, cô muốn chạy rồi à? Thiên Yết bực bội nhìn Xử Nữ .

  Anh nhanh chóng bắt lấy môi cô, tách miệng cô, đưa lưỡi anh quấn quýt lấy lưỡi mềm của cô . Đưa đẩy, dây dưa mãi, anh không biết đâu, anh muốn hôn cô, muốn môi lưỡi đều ướt át, muốn tim cô và anh phải đập thật mạnh như lúc này, muốn hơi thở của cô phải gấp gáp như vậy .

  Xử Nữ vẫn kháng cự, lấy tay mình đẩy anh, anh vẫn không chịu nhả cô ra, cô khó thở cố dứt khỏi . Nhưng Thiên Yết lại khó chịu . Anh cắn nhẹ vào môi cô rồi dứt hẳn .

  -Cô vội cái gì? Thiên Yết rất ghét người con gái trước mặt anh, nhưng vẫn là không thể để cô cho một ai .

  -Chúng ta phải giữ chừng mực! Xử Nữ thiếu oxy miệt mỏi nói .

  -Chừng mực học sinh chứ gì? Chừng mực cái đầu nhà cô, tôi bỏ học sau này vẫn có thể nuôi cô . Tôi không nuôi, gia sản họ Diêm ăn chơi sa đọa vẫn đủ sống cả đời Thiên Yết mắng vào mặt Xử Nữ .

  -Môi tôi đau, tôi khó thở! Trước giờ tôi chưa từng hôn như vậy Xử Nữ bẽn lẽn nói

  -Đau chỗ nào? Tôi đâu có cắn mạnh đâu? Thiên Yết lấy tay sờ lên môi Xử nhẹ nhàng xoa xoa .

  -Hôn đến phồng môi lên rồi còn bảo không? Xử Nữ phụng phịu . Lườm đểu Thiên Yết .

  -Cô cứ làm quá! Còn chưa đến 2 phút Thiên Yết lấy trong túi thuốc dưỡng môi của anh khéo léo lấy một ít bôi lên cho Xử Nữ .

  Xữ Nữ gạt tay Thiên Yết khỏi, không cho anh bôi lên môi cô .

  -Vừa đấm vừa xoa, cứ làm như tôi là đồ chơi ấy Xử Nữ cáu .

  -Đúng! Cô giống thuốc phiện ấy, một lần chạm vào là một lần nghiện! Tôi nghiện cô mất rồi Thiên Yết đóng hộp dưỡng để vào trong túi . Lấy tay bôi khẽ lên môi Xử Nữ .

  -Sao anh cứ thích chạm vào người tôi thế? Xử Nữ nhăn mặt .

  Thiên Yết lấy hai tay đặt lên vai Xử .

  -Cô lằng nhằng! Bây giờ một là bôi thuốc, hai không thì tôi hôn rồi về bôi sau! Hay thôi, cô muốn bổn thiếu gia hôn hết đêm nay?! Thiên Yết ra dấu cho Xử Nữ lựa chọn .

  -Tôi chọn phương án dừng cuộc chơi Xử Nữ mở cửa chạy ra khỏi rồi về khán phòng .

  Nhưng sao cô lại xui xẻo và quê như con cá trê vậy nè . Ngượng ngịu quá khiến cho cô chạyngay vào lúc các cặp đôi đang nhảy cùng với nhau có chết không chứ .Một mình cô đứng giữa sàn khiêu vũ . Đi ra cũng không được, đứng đó cũng không xong .

  May mắn thế, Thiên Yết lại xuất hiện cầm lấy bàn tay thon thả của cô, cùng cô khiêu vũ . Nhẹ nhàng nhẹ nhàng, phiêu du theo điệu nhạc . Thiên Yết thả cô ra, rồi lại đón lấy cô vô cùng khớp nhạc . Từng bước chân rời đi rồi lại tiến gần, thoăn thoắt thoăn thoắt làm chủ cô, đưa cô vào dòng nhạc trong khán phòng . Nhảy với Thiên Yết Xử Nữ vô cùng an tâm, mỗi nhịp điệu anh đều có thể giữ lấy được cô . Tự dưng các cặp xung quanh tản dần, ánh đèn sáng nhất chiếu vào cô và anh, như một đôi uyên ương tung tăng trên mặt nước . Làm chủ sàn khiêu vũ hôm đó .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 32: Dần Dần Hé Lộ!
 • Đọc Chapter 2: Đại Sứ Giả Thiên Bình
 • Đọc Chapter 1: Định Mệnh
 • Đọc Oan Gia Ngõ Hẹp
 • Đọc Chap 3: Buổi Sáng ‘vui Vẻ’
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100