Tình Yêu Của Thiên Yết Với Kim Ngưu / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Thiên Yết

Thần tình yêu đang dẫn đường cho Kim Ngưu và Thiên Bình nên họ rất dễ có cảm tình với nhau.

Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu, nhưng nhìn chung bạn là người dễ tha thứ nên mối quan hệ giữa hai người vẫn được duy trì tốt đẹp. Về vấn đề tài chính, Thiên Bình sẽ không mấy thoải mái trong việc chia sẻ với Kim Ngưu nhưng điều này sẽ dần dần được cải thiện. Nhu cầu về chuyện chăn gối của hai người thuộc hai cung này khá hợp nhau. Họ không mấy khi để những việc thường ngày ảnh hưởng đến mối qua hệ nhạy cảm này. Tuy nhiên, đôi chút lo lắng về những vấn đề của cuộc sống là việc khó tránh khỏi ngay cả khi họ đã lên giường đi ngủ.

Cả hai bạn sẽ có được một cuộc sống xã hội bận rộn, nhưng có giới hạn đối với Kim Ngưu, người yêu cuộc sống gia đình. Bạn cần các vòng quay xã hội, nhưng nó có thể mang lại một chút mệt mỏi cho Kim Ngưu, họ thích môi trường yên tĩnh hơn, ít nhất là đôi khi như thế.

Thật may, bạn cũng thích trầm tĩnh hơn một chút, và sự gắn kết với Kim Ngưu giúp bạn hạn chế những buổi tiệc tùng, cuộc sống xa hoa. Cuối cùng Thiên Bình sẽ vui vẻ an phận với một nếp sống cân bằng hơn.

Nếu bạn nắm bắt được những nhu cầu của Kim Ngưu và hỗ trợ họ, mối quan hệ của các bạn sẽ rất tuyệt vời, các bạn vừa hài lòng về mặt gia đình, vừa hài lòng về mặt xã hội. Đây sẽ là sự kết hợp mà các bạn nuôi dưỡng lẫn nhau.

Bạn có xu hướng giúp đỡ người khác và có thể hỗ trợ Kim Ngưu tiến gần mục tiêu công việc cuộc sống của họ. Đôi khi Kim Ngưu mất khả năng truyền cảm hứng về cái họ đang làm, nơi họ đang đến, và bạn giỏi trong việc cho họ một lực đẩy mà họ cần. Tuy nhiên vì khuyến khích Kim Ngưu có thể bạn phải từ bỏ những nhu cầu của bản thân, nên hãy để ý tới mình.

Cũng như vậy, thời gian biểu của bạn và Kim Ngưu đôi khi không đồng bộ và cần được điều chỉnh. Trong những trường hợp cao độ, tình yêu đời sống xã hội của bạn đồng nghĩa với bạn không sẵn sàng ổn định cuộc sống trong khi Kim Ngưu lại ngược lại. Cả hai bên cần thông cảm cho nhau. Nếu vì ý thức nghĩa vụ bạn dừng lại và chấp nhận các nhu cầu của Kim Ngưu, sự thoải mái và yên bình về tinh thần của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn có thể dễ dàng rung động với những Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Họ có trái tim lãng mạn, có xu hướng kích thích niềm đam mê và nhu cầu yêu thương của bạn.

Có khả năng rất cao bạn sẽ thích những người Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 20/5 và đó cũng là một thách thức với bạn. Sẽ rất khó khiến họ thức tỉnh vào thoát ra khỏi lối nhìn nhận vấn đề và hành động quen thuộc của họ.Bệnh trĩ, Điều trị bệnh trĩ

Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu Nữ Và Thiên Yết Nam

Đầu tiên phải nói về nam Thiên Yết: Nếu như chòm sao Bạch Dương, Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ vào khả năng mồm mép và sự đa tài thì đàn ông cung Thiên Yết (Bọ Cạp) đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, đàn ông cung Bọ Cạp luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được.

Có thể các Thiên Yết quan tâm Xem boi tu vi 2018

Còn về nữ Kim Ngưu thì có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người .. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, trong 12 cung hoàng đạo, những nàng Kim Ngưu được xem là “bậc thầy của nghệ thuật quyến rũ” phái mạnh. Không cá tính như Sư Tử hay sự lém lỉnh đáng yêu Song Tử, cô nàng Kim Ngưu thu hút đối phương từ nụ cười bí ẩn cho đến ánh mắt đầy ý nghĩa và bạn biết không, nàng Kim Ngưu luôn biết chắc chắn đâu là điểm mạnh của mình và họ có thể tận dụng tối đa ưu thế đấy để lôi kéo người khác phái về phía mình. Dù vẻ ngoài có rực rỡ đến đâu thì bên trong, nàng Kim Ngưu vẫn là hiện thân của mẫu phụ nữ truyền thống. Cô ấy chung thủy, tận tụy và thích che chở những người mình yêu thương. Không thể hiện tình cảm bộc trực như Bạch Dương nhưng điều đó không có nghĩa rằng nàng Kim Ngưu lại e lệ quá mức trong mối tình của mình.

Đại điện của đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Thiên Yết ẩn chứa những thuộc tính trái ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút nhau bởi sự đối lập nhưng cũng có thể nhận ra những điều thực sự không hợp ở nửa kia. Tuy nhiên, cả hai đều có những dấu hiệu để có thể cùng nhau chia sẻ nền tảng chung trong cuộc sống. Nếu chàng và nàng có thể vượt qua những khác biệt khi mới yêu thì chắc chắn đó sẽ là một mối quan hệ vững bền nhất mà bạn từng thấy.

Người phụ nữ Kim Ngưu rất thích chiếm hữu. Tuy nhiên, người đàn ông Thiên Yết mới là người có khả chiếm hữu lớn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Anh chàng này cho phép mình kiểm soát từng cử chỉ, hành động, thậm chí cả tâm trí của người Kim Ngưu.

Và điểu nhắn nhủ cho các bạn: khi yêu Thiên Yết sẽ yêu hết mình, yêu toàn bộ tâm hồn lẫn thể xác. Nếu bạn buồn, Thiên Yết sẽ buồn cùng em, nếu bạn vui Thiên Yết sẽ mỉm cười hạnh phúc cho bạn. Tuy 2 cung này có vẻ trái ngược nhau nhưng lại trờ thành sức hút cho nhau (như 2 cực của thanh nam châm). Cả Kim Ngưu và Thiên Yết đều là những cung có tính chiếm hữu cao, có sự nồng nhiệt và đam mê cháy bỏng nên cả 2 đều tạo sức hút cho nhau, tuy nhiên, để mối quan hệ này được bền vững, cả 2 nên biết nhường nhịn lẫn nhau trong những lần tranh cãi, hoặc chủ động làm lành với nửa kia của mình… bởi lẽ nếu Thiên Yết giữa Kim Ngưu và Thiên Yết đổ vỡ thì nó sẽ là một sự chi tay “thảm khốc” (nói hơi quá) , cũng bởi vì cả 2 cung này đều rất khao khát trả thù những kẻ đã làm tổn thương mình…

Theo LVS

Tình Yêu Của Cung Thiên Yết Với 12 Cung Hoàng Đạo

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Tính cách Cung Thiên Yết và Bạch Dương đều rất mạnh, chỉ cần cả hai chịu bỏ ra sự nhiệt tình thì sẽ có tình yêu nóng bỏng rất rầm rộ, thực tế nếu đôi bạn có thể điều hòa được âm dương, sẽ rất hạnh phúc, vì độ trung thành của hai bên đều rất cao. Nhưng, phía trên có đề cập đến việc bạn phải nắm bắt được Bạch Dương, do đó bạn phải hiểu và chịu được sự khác biệt của họ so với bạn. Đối với sự bộc trực thẳng thắn của Bạch Dương, bạn thường cho rằng họ quá bốc đồng, quá tùy tiện, và không tinh tế quan sát những cử chỉ hay nét mặt của người khác, lại bất cẩn và không nhạy cảm, còn chẳng có nhiều tâm ý chu đáo với người khác, thế nên bạn chịu không nổi và muốn “dạy dỗ” cho họ một bài học đúng không? thế nhưng thường càng “dạy dỗ” càng khiến mọi thứ rối tung lên. Trông họ có vẻ đơn giản, thực chất ngoài tính cách gan dạ đó ra, Bạch Dương còn có tính khí lành làm gáo vỡ làm muôi. Và Bạch Dương cảm thấy bạn rất suy tư, rất nhiều chuyện đều không nói trước, chuyện xong rồi mới hết lời kể lể, thậm chí còn nghĩ rằng chuyện gì bạn cũng dành quyền làm chủ. Có lẽ bạn cũng chỉ nghĩ rằng vì muốn hỗ trợ họ, nhưng để sự việc hiểu lầm như vậy lại khiến bạn lòng đau như cắt vậy ! do bản tính khác nhau của hai người, bạn trước tiên phải học sự thẳng thắn của Bạch Dương, thử nhượng bộ để họ ra quyết định, mà trong quá trình đó bạn chỉ cung cấp đưa ra ý kiến đóng góp một cách hòa nhã thôi, cách làm này sẽ có sự hỗ trợ đối với việc sống chung của hai bạn đó.

2. Tình yêu giữa Thiên Yết và Kim Ngưu

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi:78 điểm Nữ VS Nam Điểm cặp đôi:80 điểm ☆☆☆ Một cặp cũng tuyệt đấy ☆☆☆Giải thích: Thiên Yết bạn và Kim Ngưu hình thành nên hai Cung cực đoan đối lập nhau 180 độ, vừa thuộc về Cung âm tính, cũng thuộc về Cung hướng nội trong nóng ngoài lạnh, ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ và nhiệt tình như lửa, ngoài mặt trông thì có vẻ nhẹ nhàng, nhưng một khi đã yêu thì sức nóng là vô cùng. Hai bạn đứng ở hai mé của hai Cung đối lập nhìn nhau, cả hai đều hấp dẫn đối phương mãnh liệt, nhưng cũng tạo ra chút không khí căng thẳng, bởi lẽ hai bạn đều không dễ để đối phương chỉ thoáng qua đã nhìn rõ bản chất … là yêu hay hận? Rất khó đoán. Ghi nhớ: muốn đốt cháy tình yêu củaKim Ngưu, bạn phải học cách nhẫn nại và thẳng thắn với họ.

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Bạn và Kim Ngưu thường có thói quen giấu tình cảm trong lòng, nhưng cách nghĩ logic lại không giống nhau, Thiên Yết có động tác chậm rãi do phải dè chừng tình thế xung quanh, Kim Ngưu thì cho rằng bản thân hiểu đầy đủ về tình hình và cũng chuẩn bị cảm xúc một cách thỏa đáng nên động tác chậm rãi. Về cơ bản, hai bạn đều rất trọng tình cảm, phương pháp và dáng vẻ làm chuyện gì cũng không khác nhau nhiều, nếu như cả hai đều có thể tin tưởng lẫn nhau, thì sẽ có được lòng trung thành, sự ấm áp và ưu điểm thiếu sót của bản thân từ đối phương. Còn nữa, hai bạn đều rất cố chấp, tuy rằng sức chịu đựng dẻo dai, có tranh chấp cũng không để sự việc ồn ào ầm ĩ, nhưng cái rắc rối là hai bạn có khuynh hướng “chiến tranh lạnh”, trong đời sống chung của hai người đây là điểm rất bất lợi, vì nếu lời nói không rõ ràng sẽ gây hiểu nhầm mà không có lời giải thích à ! Cách sống chung với nhau tốt nhất, đó là hãy bồi đắp những hứng thú chung của cả hai, nhất là về hoạt động ngoài trời, hơn nữa hai bạn cũng đừng ngại ngần thử nghe những đóng góp của Kim Ngưu, họ đúng là người yêu trung thành rất biết nghĩ cho bạn đó.

3. Tình yêu giữa Thiên Yết và Song Tử

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Song Tử rất nhạy bén, nên tốc độ chạy trốn cũng mau lẹ. Bạn và họ đều có tính tò mò của trẻ con, nhưng điểm khác biệt là: ham muốn hiểu biết của bạn phát ra từ nội tâm, còn Song Tử thì do xung quanh việc gì cũng rất hứng thú. Điểm xuất phát khác nhau, nên thái độ hành vi xử lý sự việc và quan điểm sống đương nhiên cũng khác nhau, nếu bạn không thử tìm hiểu sự khác biệt về bản chất của hai người, thì hai người sẽ giống như hai đường song song, mãi mãi không thể giao nhau. Thiên Yết theo đuổi việc vượt qua chính mình và chuyên tâm hành sự, ngoài mặt trông như chẳng quan tâm, nhưng một khi nhận định rằng đó là người mình yêu thì toàn tâm toàn ý, hết lòng hết dạ yêu thương. Nhưng Song Tử lại không như thế, cái họ cần không phải là người cố sống cố chết giữ lấy họ, do Song Tử thường đối đãi tốt với bạn bè, thậm chí phải nói là làm cho vừa lòng, nhưng đến một mức độ nào đó thì chuyển thành lạnh nhạt thờ ơ, và đối với người mình yêu cũng vậy. Yêu Song Tử, Thiên Yết cần có tâm lý chuẩn bị, đừng yêu cầu quá cao với họ, nhất định phải cho họ không gian thoải mái, nhớ đừng cố gắng bó buộc họ !

4. Tình yêu giữa Thiên Yết và Cự Giải

Những điểm lưu ý khi hai người đến với nhau: Đương nhiên, thật khó nói là chuyện vui hay chuyện buồn ! Dù rằng, hai bạn là một cặp rất xứng đôi, ăn ý mà không cần nhiều lời, nhưng do hai bạn đều rất kiềm chế tình cảm, cho nên cũng dễ lâm vào bế tắc. Đặc biệt, hai bạn đều cực kỳ cảm tính; Thiên Yết có sự độc chiếm, ham muốn chi phối cao; Cự Giải có lòng ghen tuông nặng nề; tức ngay cả tình cảm có trung thành đến mấy cũng khó tránh khỏi những bước thăng trầm nhỏ. Góp ý hai bạn: đừng lúc nào cũng tự nhận định sai rằng “đối phương có lẽ rất hiểu mình” và thường xuyên không nói với nhau một cách rõ ràng, rất có thể sẽ có một ngày nào đó vô tình xảy ra những xung đột không hề nhỏ, và nếu không thỏa đáng trong việc xử lý, tình hình sẽ càng thêm trầm trọng đấy !!! Kỳ thực, Cự Giải có lẽ là Cung cho bạn cảm giác yên định nhất trong mười hai Cung, làm ơn hãy hiểu cho chú Cua cũng do chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng mà gây ra những cảm xúc bất ổn, hãy đối đãi với họ một cách chu đáo dịu dàng; ngoài ra, họ dành tình cảm cho gia đình cũng rất nồng nàn, bạn hãy ghi nhớ đối đãi tốt với người nhà của họ, đặc biệt là mẹ của nam Cự Giải đó.

5. Tình yêu giữa Thiên Yết và Sư Tử

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Tính cách gan dạ không biết sợ hãi và trong nóng ngoài lạnh của bạn, sẽ rất khó để bạn chịu đựng được một Sư Tử luôn cho mình là ông hoàng. Còn Sư Tử họ thì sao, về cơ bản cũng là Cung hơi ích kỷ, chuyện gì cũng cho mình là trung tâm. Nhưng, tính cách của bạn có phần yếu hơn họ, nên tốt nhất hãy có tâm lý chuẩn bị và bản lãnh làm “kẻ giật dây sau cánh gà”, ngoài ra, vì tình yêu hãy thi thoảng để họ chỉ đạo một chút cũng có sao đâu? Nhưng những điều này cần sự tự nguyện của bạn mới xong, nếu không hai người ở cùng nhau nhưng không ai chịu nhường ai, sẽ khó tránh khỏi cảnh nước sôi lửa bỏng đấy ! Thực tế, Sư Tử thoải mái, nhiệt tình, chỉ cần bạn chịu yếu thế một chút sẽ phát hiện họ không chỉ là một người mà chỉ biết “coi mình là nhất”, họ cũng có mặt thân thiện và có lòng yêu thương. Nếu muốn thuần phục Sư Vương thì cần xem cách bạn vận dụng trí tuệ và sức quyến rũ mê hồn của mình rồi.

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Thiên Yết sau khi ở cạnh Thiên Bình, vốn có sự lý giải bản năng, thậm chí dù tính cách khác nhau, chí ít cũng sẽ không xảy ra chuyện ông nói gà bà nói vịt, nên vẫn còn hi vọng ở tình yêu này. Bạn cần rõ, Thiên Bình chuyện gì cũng muốn xử lý theo quan điểm khách quan và công bằng; còn bạn thì chỉ lo mỗi thân mình, trước khi hoàn toàn nắm bắt sự tình thì toàn dùng trăm phương ngàn kế ẩn giấu bản thân, tính cách này không được rộng rãi như Thiên Bình. Do vậy, bạn nên học cách nhìn nhận lối xử lý sự việc quang minh chính đại của Thiên Bình, khi đóng góp ý kiến với họ cũng đừng ngại ngần điều chỉnh lại mình một chút; thực ra, lối sống điều độ vô tư có lúc cũng rất tuyệt đấy. Tuy Thiên Yết có biệt danh Âm Vương, nhưng dựa trên tỉ trọng Cung thì Thiên Bình còn tỏ ra nhỉnh hơn bạn; chỉ là cảm xúc của bạn rất nồng nàn mãnh liệt, còn Thiên Bình có thói quen duy trì sự cân bằng ở ngoài mặt, do vậy nhìn vào thì tưởng bạn chiếm thế thượng phong. Nếu như bạn không thể giải phóng tư tưởng, nhìn nhận đối xử một cách tự nhiên với lối sống của Thiên Bình, người cuối cùng phải chịu tổn thương vẫn là bạn thôi.

8. Tình yêu giữa Thiên Yết và Thiên Yết

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Tất cả tâm tư tình cảm của hai người đều cất giấu trong lòng, có thể ngoài mặt trông rất “cool”, đáy lòng lại có sức nóng tựa như hỏa diệm sơn, vừa chung tình vừa ham muốn độc chiếm lại ghen tuông. Lúc hai người đối tốt với nhau, hai bên dường như rất hiểu nhau, cực kỳ ăn ý; khi không coi nhau ra gì, vết rạn nứt lại càng ngày càng lớn ra, đến mức cự tuyệt không thèm nói chuyện với nhau một tiếng. Tính cách của cả hai đều mạnh như đá cuội, thậm chí còn chiến tranh lạnh cho đến khi phải thất vọng ở đối phương; ngay cả khi hòa giải được, vết thương đó mãi mãi để lại sẹo. Ôi dào! yêu càng sâu đậm, lòng càng nghi ngờ? Thực tế trong cuộc sống rối bời, thật không dễ dàng để tìm một người đem lại cảm giác an toàn cho bạn như Thiên Yết, góp ý với hai bạn rằng: trong thời gian đầu tìm hiểu hãy thiết lập một cách thức giao tiếp của riêng hai người, đừng ngộ nhận rằng có sự ăn ý thì không nói mà đối phương cũng hiểu, bạn cần hiểu rằng: chỉ một chút ghen tuông cũng đủ hủy hoại tình cảm của hai người. Cả hai nên thẳng thắn với nhau hơn, vận dụng sức quan sát nhạy bén vốn có của mình thúc đẩy mối quan hệ, nó sẽ giúp ích một cách tích cực cho cả sự nghiệp, cuộc sống của hai người.

9. Tình yêu giữa Thiên Yết và Nhân Mã

Những điểm lưu ý khi hai người đến với nhau: Nếu yêu phải một Nhân Mã hướng ngoại và tự do không gò bó bởi tiểu tiết, trước tiên Thiên Yết cần gây ra sự hứng thú muốn làm bạn ở Nhân Mã, sau đó tiếp tục hình thành nên tình yêu của hai người, nếu không rất dễ trong lúc bạn sơ hở họ đã chạy từ lúc nào rồi ! Đặc biệt Thiên Yết cần hiểu rõ một sự thật tàn khốc, mặc dù tỉ trọng Cung của bạn rất cao, nhưng bạn vẫn rất khó kìm hãm được họ; muốn tóm lấy họ, trước tiên cần áp dụng kế sách “muốn bắt nên thả”, bạn hiểu chứ ! (nếu không hiểu kế này thì Google một tí) Bạn cần thử “chấp nhận” (không chỉ đơn thuần là hiểu) bản tính vốn dĩ yêu thích phiêu lưu và sự tự do tuyệt đối về tinh thần của họ, đối mặt với người khó mà định tính yên lòng như Nhân Mã, bạn nhất thiết phải rõ ràng cái mình muốn là gì ! Họ tuy nổi tiếng đào hoa, nhưng họ cũng giống bạn đều biết đam mê trong tình yêu; chỉ cần bạn cho họ một không gian và đừng ở bên cạnh nhiều lời than vãn. Ghi nhớ: bạn phải có rất nhiều, rất rất nhiều sự khoan dung với họ đó.

10. Tình yêu giữa Thiên Yết và Ma Kết

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Mục tiêu cuộc đời của hai người rất giống nhau, Ma Kết khi gặp được bạn giống như được kích hoạt tiềm năng, họ thậm chí có thể gỡ bỏ những kiểu cách truyền thống và thêm vào một sự phiêu lưu chưa có trong tiền lệ; còn bạn thì đồng tâm và hỗ trợ họ rất chắc chắn, đến nỗi làm chơi ăn thật. Đặc biệt họ hỗ trợ rất tốt cho phương diện công việc của bạn, điều này không thể không nói. Nhưng không khí của tình yêu cần bồi đắp một cách cẩn thận, Thiên Yết và Ma Kết cần đặc biệt chú ý điều này vì: hai người luôn miệt mài phấn đấu, vì lý tưởng, vì sự nghiệp, vì vượt qua chính mình; thêm vào đó tình cảm của cả hai đều ẩn giấu tận đáy lòng, vui buồn ít biểu đạt sắc thái, dù cho hai bên đều cảm nhận được cảm xúc của đối phương, nhưng tình yêu rốt cuộc vẫn cần nhiều vị ngọt ngào thì nó mới tốt đẹp ! À, nếu nói về sự “kìm nén”, Ma Kết còn giỏi kìm nén hơn cả bạn. Do hai bạn đều là người rất nội tâm và hiếu thắng, nếu như ý kiến không đồng nhất, mặt mũi lập tức chuyển sang “bí xị”; bởi vậy, nếu bạn không vui vẻ, tốt nhất đừng đặt điều đó trong lòng theo thói quen, còn khi bạn đã giận quá rồi, lúc này thì có hòa hợp đến mấy cũng vô ích thôi !

11. Tình yêu giữa Thiên Yết và Thủy Bình

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 51 điểm Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 56 điểm ☆☆☆ Một cặp đôi có triển vọng không mấy lạc quan ☆☆☆Giải thích: Chòm sao Thủy Tượng đại diện là Thiên Yết cùng chòm sao Phong Tượng đại diện là Thủy Bình, thực ra không phải sự kết hợp của gió và nước. Vì cơ bản hai bạn là hai đường song song nhau không có giao điểm, tuy không đến mức tạo thành sự đối lập kịch liệt, nhưng tổng thể thì có nhiều sự khác biệt lớn trong mọi mặt. Có khi cũng vì một tiếng sét ái tình, khiến bạn (Thiên Yết) cảm thấy ngưỡng mộ, nhưng sau khi đến với nhau, bạn sẽ ngộ ra đó chỉ là đòn chí mạng của tình yêu; bởi lẽ nhịp phách khác nhau, sẽ khiến bạn không hiểu và không thể nắm bắt được họ, có khi còn nhận định rằng họ chỉ biết ảo tưởng và không thực tế.

Những điểm lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Thủy Bình thực tế rất chịu ảnh hưởng của bạn, do đó đôi bạn cũng không phải hoàn toàn không có hi vọng đâu ! Chỉ cần bạn học được cách không dùng cảm giác suy nghĩ của bản thân để miễn cưỡng Thủy Bình, hãy để những điều họ thích như: mới lạ, ham muốn hiểu biết, dùng chúng thêm thắt vào trong tình yêu, điều đó sẽ có ích. Thủy Bình thuộc trường phái lý trí, và cũng là người thuộc chủ nghĩa duy lý, có lúc còn khiến bạn cảm thấy họ nói nhiều; họ tuy bác ái và thích giao kết bạn bè, nhưng rất biết duy trì cự ly vào những giây phút quyết định, người kiểu này trông thì vẻ như rất “trăng hoa”, điều này càng khiến cho Thiên Yết người luôn mưu định rồi mới hành động càng không thể lý giải; muốn yêu Thủy Bình, tốt nhất trước tiên cần nghĩ cho kỹ bạn có đủ khả năng bao dung cho những chuyện họ luôn khiến bạn khó chịu đựng không. Nếu như bạn đã yêu Thủy Bình một cách không thể bứt ra được, tôi xin chỉ cho bạn một tuyệt chiêu: hãy phát huy sức quyễn rũ thần bí vốn có của bạn, khiến cho họ mãi mãi không bao giờ biết rõ bạn đang nghĩ gì, và luôn bị bạn quay mòng mòng vì muốn tìm lời giải cho câu đố của bạn. Phù … cho dù không chắc 100%, nhưng không sai nhiều đâu bạn ạ, bởi lẽ giải đố chính là việc họ yêu thích nhất suốt đời luôn ! Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đừng trở nên quá đơn giản như viên kẹo ngọt, khiến cho họ bỏ vào miệng nhai một lát thì tan biến !

12. Tình yêu giữa Thiên Yết và Song Ngư

Những điều lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Khi lần đầu Song Ngư gặp bạn, họ rất ngưỡng mộ thái độ sống điềm tĩnh của bạn, đặc biệt nhất là bạn còn có phong thái chỉ cần nói mà người khác đã khâm phục, không cần phải tỏ thái độ bực bội trong lời nói để tạo thế với người khác mà vẫn như thể “xin kiếu” với tất thảy những việc vô ích. Bạn cần ghi nhớ nên dùng cái đó mới có thể giúp Song Ngư hiểu rõ đâu là quan hệ xã giao và đâu là tình yêu, Song Ngư thật sự không phải là người không biết chuyên tâm trong tình yêu, họ chỉ không giỏi trong việc từ chối và khó tránh với những cám dỗ mà thôi. Gặp phải những tình hình nói trên, chỉ cần Thiên Yết sớm phát hiện ra, hơn nữa bạn có thể bỏ qua và có ý muốn hâm nóng tình yêu ngọt ngào giữa hai người, cả hai sẽ luôn có một tình yêu khăng khít, vấn để chỉ ở chỗ: “tha thứ và quên”, là những chuyện khó nhất với Thiên Yết. Có một chuyện rất quan trọng: đổ vỡ trong tình yêu có khi không phải do hai người không còn tình yêu, mà là do “sơ suất”. Song Ngư sợ nhất cô đơn, vì thế ghi nhớ rằng đừng để Song Ngư của bạn rơi vào hoàn cảnh như thế !

Thiên Yết Nam Cùng Kim Ngưu Nam

Chương 24

Sáng sớm, lúc Thiên Yết nam rời giường, Kim Ngưu nam ở trên giường giả chết.

Anh rửa mặt xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh hâm nóng sữa đậu nành xong, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết. Anh mở cửa sổ ra, Kim Ngưu nam vẫn nằm trên giường giả chết.

Thiên Yết nam nói: “Mau dậy nào, đừng nằm ườn nữa.”

Kim Ngưu nam nói: “Em chưa tỉnh ngủ mà.”

Thiên Yết nam nhào qua, cách một lớp chăn mỏng, tét mông cậu: “Dậy, dậy, dậy, dậy…”

Kim Ngưu nam để mặc anh tét mông mình, hệt như đang chơi trò đánh trống *Taiko Drum Master suốt 10 phút, hai cái mông tròn của cậu rung lên từng chặp, cuối cùng bị tét đến phải bò dậy. Cậu ôm chăn, dùng dằng mò tìm điện thoại di động: “Để em xem tử vi hoàng đạo hôm nay rồi em dậy.”*Drum Master (Taiko no Tatsujin): là một game đánh trống theo nhịp soạn sẵn nổi tiếng của Nhật, có cả phiên bản máy trò chơi xèng và phiên bản games cho đtdđ.

Thiên Yết nam tìm tử vi hàng ngày đưa cho cậu xem, Kim Ngưu nam vừa liếc thấy cung của cậu chỉ có hai ngôi sao, lập tức đổ lại người xuống giường: “Em không dậy đâu!”

Thiên Yết nam không hiểu có chuyện gì: “Sao thế?”

Kim Ngưu nam vùi mặt trong chăn: “Hôm nay em nhất định sẽ xui xẻo. Em không dậy! Em làm tổ trên giường luôn!”

Thiên Yết nam nhìn cậu với ánh mắt như đang nhìn bệnh nhân tâm thần, sau đó bò sang, ôm cả người cả chăn nhấc bổng lên, vác cậu đến phòng tắm đánh răng rửa mặt. Kim Ngưu nam bị vác kêu oai oái, cuối cùng Thiên Yết nam mang chăn đi mất, cậu không thể làm gì khác hơn, đành vừa run lập cập, vừa ngoan ngoãn đánh răng.

Kim Ngưu nam ngậm bàn cái bàn chải, vừa đánh răng vừa đi tới đi lui trong nhà, lại cầm điện thoại lên xem tử vi hàng ngày của Thiên Yết nam. Thiên Yết nam có năm ngôi sao, Kim Ngưu nam rất hài lòng, ngó cái màn hình, cười với nó đến là vui vẻ.

Thiên Yết nam nói: “Em đừng thế mà, ngốc chết đi được. Đang yên đang lành sao tự dưng lại đi tin vào mấy cái Chòm sao gì gì đó?”

Kim Ngưu nam nhổ kem đánh răng ra, nghiêm túc nhìn anh: “Anh đang nói gì thế. Chúng ta chính là một trong những “Chòm Sao nam” cơ mà! Sao có thể không tin Horoscope?”

Thiên Yết nam nói: “Rõ ràng là em không muốn rời giường, còn lý do lý trấu”.

Kim Ngưu nam nói: “Giờ em dậy rồi còn gì!”

Cậu rửa mặt xong, lại xúi Thiên Yết nam đi mua vé số, nói Thiên Yết nam hôm nay có năm ngôi sao, nhất định có thể trúng số độc đắc. Thiên Yết nam ban đầu không thèm để ý đến cậu, nhưng bị cậu mè nheo cả một buổi sáng, nghe cậu chém gió đến tận trưa, vào tai vô số lời đường mật, cuối cùng không chống cự được cám dỗ, đi mua một tờ.

Hai người mua vé số xong, lắc lắc lư lư dắt tay nhau đi dạo trong siêu thị. Dạo siêu thị vài vòng rồi về thẳng nhà, sau khi về nhà thì ăn cơm, đánh nhau, ngủ trưa, đánh nhau, chơi games, đánh nhau, ăn tối, xem tivi.

Trên tivi đang phát trương trình quay sổ xố trực tiếp, Kim Ngưu nam hết sức tập trung dán mắt vào tivi. Thiên Yết nam cầm đũa gõ vào đũa cậu để cậu không gắp phải xương cá. Đến lúc hai người đang chuẩn bị dọn dẹp bàn ăn thì quả bóng chứa con số trúng giải vừa hay lắc mình lăn ra khỏi lồng quay số, Kim Ngưu nam cuống quít: “Mau mau mau xem xem xem.”

Thiên Yết nam lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?”

Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

Ngày hôm sau, hai người tinh thần phơi phới đi nhận thưởng. Nhận thưởng xong, tinh thần phơi phới mua thật nhiều đồ ăn ngon, chụp ảnh gửi cho Cự Giải nam xem.

Cự Giải nam nhận được mấy tấm hình từ hai gã nhà giàu mới nổi, lập tức gọi video đến với vẻ mặt “?”

Kim Ngưu nam, mặt song song với trần nhà, nói: “Mua vé số trúng thưởng.”

Thiên Yết nam nói: “Đúng.”

Cự Giải nam hỏi: “Trúng bao nhiêu tiền?”

Thiên Yết nam, mặt cũng song song với trần nhà, nói: “Một ngàn đồng!” (1,000 tệ tương đương khoảng 3tr500k vnđ)

Kim Ngưu nam nói: “Đúng!”

Cự Giải nam nói: “Hai người đầu óc có vấn đề rồi sao? Bị thần kinh hả?? Sao lại trúng nhiều như vậy? Mau nói cho tôi biết.”

Thiên Yết nam nói: “Xem tử vi hàng ngày”.

Cự Giải nam: “??”

Thiên Yết nam nói: “Xem cung hoàng đạo đó. Ngưu Ngưu hôm đó xem horoscope của anh thấy có năm ngôi sao, bảo anh đi mua vé số, anh mua một cái trúng luôn.”

Kim Ngưu nam nói: “Đúng.”

Cự Giải nam nói: “Hai người ấm đầu rồi! Thần kinh!”

Kim Ngưu nam nói: “Tin hay không thì tùy, Yết Yết chúng ta không cần để ý đến cậu ta. Lần sau chúng ta lại trúng thưởng.”

Cự Giải nam nói: “Ai lại đi xem horoscope hàng ngày để mua vé số cơ chứ!”

Thiên Yết nam nói: “Cậu nói gì đó? Chúng ta là các “Chòm Sao nam” cơ mà.”

Cự Giải nam: “Hai người thật sự bệnh nặng rồi, bệnh thần kinh. Hai người mua ở đâu?”

Thiên Yết nam chỉ chỗ cho cậu trên GPS rồi cùng Kim Ngưu nam đi chơi. Cự Giải nam một lát sau lại hỏi tiếp, hai người xem tử vi hàng ngày ở ứng dụng nào. Kim Ngưu nam bảo: “Không có app, xem trên QQ.”

Cự Giải nam nói: “Tài khoản QQ của cậu không phải là bị tịch thu rồi sao? Sao còn chơi tiếp được ?”

Kim Ngưu nam nói: “Tôi không thể đăng ký tài khoản khác sao?”

Cự Giải nam nói: “Cậu cậu lại mê mẩn ôm QQ, lãng phí thời gian thế hả? Không thấy mất mặt à? “

Kim Ngưu nam nói: “Cậu không chơi chắc?!”

Thiên Yết nam nói: “Được rồi, được rồi, không cần để ý đến cậu ấy, mau đến đây ăn đi! Không được ăn nhầm xương cá nữa! Có phải em muốn ăn đòn không?”

Hai người tắt điện thoại đi động, đánh nhau.

***

Cự Giải nam tin lời hai người, mỗi ngày cậu đều bỏ thời gian lên QQ canh horoscope hàng ngày của mình. Nhưng gần đây vận khí của cậu kém hết sức, không phải hai ngôi sao thì là một ngôi sao, cậu đợi hết mấy ngày, cuối cùng cũng đợi được năm ngôi sao xuất hiện, lập tức chạy đi mua vé số.

Hôm đó, hoàng đạo của Kim Ngưu nam cũng là năm ngôi sao, cậu liền kéo theo Thiên Yết nam đi mua vé số. Buổi tối, Yết Ngưu ở nhà mình ăn cơm, vừa ăn cơm vừa xem chương trình quay thưởng. Con số xuất hiện, Thiên Yết nam nói: “Mau mau mau xem xem xem.”

Kim Ngưu nam vội vàng lôi tờ vé số ra: “Trúng sao nổi cơ chứ, số gì… cái gì, số kia?!”

Cả hai người gần như nhoài hẳn người về phía tivi, nhìn chằm chằm tờ vé số, vẻ mặt kinh hoàng.

Thiên Yết nam nói : “Quả nhiên không trúng”.

Kim Ngưu nam nói : “Phải ò.”

Hai người lại ngồi xuống, chuyển kênh, tiếp tục ăn cơm.

Không quá hai phút, Cự Giải nam gọi điện tới, gào thét đòi Yết Ngưu bồi thường tiền.

Thiên Yết nam nói: “Bồi thường tiền gì?”

Cự Giải nam: “Tiền mua vé số!”

Kim Ngưu nam nói: “Dựa vào đâu mà bắt bọn anh đền?”

Cự Giải nam nói: “Hai người bày tôi đi mua! Hai người là đồ lừa đảo!”

Thiên Yết nam nói: “Đừng nói nhảm, bọn anh lừa cậu gì chứ?”

Cự Giải nam nói: “Anh bảo xem cung hoàng đạo hàng ngày, mua vé số có thể trúng thưởng! Em mua rất nhiều! Một tờ cũng không trúng!”

Thiên Yết nam nói: “Ai lại xem horoscope mua vé số chứ? Cậu có vấn đề à?”

Kim Ngưu nam buông một câu: “Vớ vẩn”, sau đó cúp điện thoại.

Cự Giải nam khóc: “Không phải chúng ta là “Chòm Sao nam” sao? Chúng ta không nên xem horoscope hàng ngày sao? Sao lại đối xử với tôi như vậy!”

Yết Ngưu không buồn để ý đến thế giới quan sụp đổ của Cự Giải nam, cơm nước xong, rửa mặt xong liền chạy đi ngủ. Một giấc ngon lành, hạnh phúc tới hừng sáng, Kim Ngưu nam dậy rồi, Thiên Yết nam vẫn nằm giả chết.

Cậu rửa mặt xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu hâm nóng sữa đậu nành xong, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết. Cậu mở cửa sổ ra, Thiên Yết nam vẫn nằm trên giường giả chết.

Kim Ngưu nam chạy tới đánh mông anh: “Dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi, dậy thôi…”

Thiên Yết nam một bên bị tét mông, một bên ngọ nguậy mò tìm điện thoại di động xem tử vi hàng ngày, vừa liếc một cái đã bày ra vẻ mặt ủy khuất: “Hôm nay chỉ có hai ngôi sao, anh không muốn dậy, anh sẽ làm ổ trên giường luôn.”

Kim Ngưu nam nói: “Đừng nói tinh tinh, anh không muốn rời giường thì có.”

Thiên Yết nam liếc nhìn, nói: “Em cũng hai ngôi sao.”

“Vậy chúng ta ngủ tiếp thôi.” Kim Ngưu nam lập tức cởi giày, bò vào chăn ôm Thiên Yết nam.

END.

Khổng Nhị Hồ: Ngày nào tui cũng bỉ bai họ như vậy, có thất đức lắm không nhỉ…