Cự Giải Và Bảo Bình: Tình Yêu

--- Bài mới hơn ---

 • 11 Điều Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Bảo Bình
 • Ma Kết Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình (Aquarius, ♒︎) (20/1
 • Bảo Bình Và Ma Kết
 • Chàng Xử Nữ Và Nàng Bảo Bình Có Hợp Nhau Không
 • Cự Giải chu đáo, biết quan tâm và chăm sóc với Bảo Bình thẳng thắn, thật thà và luôn chân thành sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho một tình yêu đẹp trong 12 cung hoang dao.

  Bảo Bình trầm tính và mạnh mẽ, trong cuộc sống học có rất nhiều ước mơ và lý tưởng trong tương lai. Bảo Bình mơ mộng nhưng lại sống khá thực tế, với tính cách thẳng thắn, bộc trực cùng nhiệt tình họ rất được chào đón và hoan nghênh mỗi khi xuất hiện.

  Bảo Bình là người thẳng thắn và rất thù dai, do vậy mà nếu như phát hiện ra bất kỳ sự phản bội nào đến từ người kia thì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó đâu.

  Cự Giải hiền lành và sống chân thành, tuy không tiếp xúc và có nhiều các mối quan hệ nhưng họ lại rất được lòng những người xung quanh. Với tính cách không quan tâm, xen vào chuyện người khác, Cự Giải luôn tránh được những rắc rối không cần thiết trong cuộc sống.

  Trong tình yêu, anh chàng/ cô nàng Cự Giải luôn rất thật lòng và tin tưởng vào người mà họ thương yêu. Tình yêu đối với Cự Giải là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, họ sẵn sàng cho đi mà không cần bất kỳ một sự hòi đáp nào.

  Cự Giải tuy hiền lành nhưng cũng sẽ ghen tuông, nếu người yêu của họ có thái độ thờ ơ bản thân họ cũng sẽ cảm thấy khó chịu và bực bội. Khi tâm trạng không tốt Cự Giải thường có xu hướng nghĩ tới những vấn đề tiêu cực.

  Câu chuyện tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình:

  Một con người sống chân thành và thật thà luôn rất thu hút sự chú ý của Bảo Bình. Cuộc sống là những điều kỳ diệu do vậy mà Cự Giải và bảo Bình đến được với nhau cũng là một sự sắp đặt của duyên phận.

  Bảo Bình một con người mạnh mẽ, luôn rất biết cách che chở cho người mình thương yêu. Ở bên cạnh Bảo Bình, Cự Giải sẽ không hề cảm thấy phải lo lắng về bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  Bảo Bình và Cự Giải sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một gia đình hạnh phúc. Một người phụ trách vấn đề tài chính, người còn lại quan tâm, chăm sóc gia đình.

  Bảo Bình sống nguyên tắc và khá khắt khe, Cự Giải chuẩn mực luôn đặt gia đình lên trên tất cả mọi thứ, đảm bảo dù khắt khe tới đâu, Cự Giải cũng sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy thật hài lòng.

  Trong công việc nếu cả hai có cùng chung quan điểm và lý tưởng thì sẽ trở thành một cặp đôi cộng tác tuyệt vời đấy. Một Bảo Bình mạnh mẽ với nhiều ý tưởng độc đáo, với một Cự Giải chu toàn luôn khiến mọi việc thật thuận lợi.

  Điểm cộng:

  Nàng Bảo Bình luôn tích cực trong việc khám phá những suy nghĩ trong nội tâm của chàng Cự Giải. Anh chàng Cự giải đa sầu đa cảm nhưng Bảo bình lại rất nhanh chóng có thể thích nghi được với điều đó.

  Cả hai đều hiểu và cảm thông cho đối phương, tình yêu mạnh mẽ của chàng Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy ngọt ngào và ấm áp. Anh chàng luôn rất biết quan tâm chăm sóc và yêu thương nàng.

  Cả hai vừa là đôi tình nhân ngọt ngào nhưng cũng lại là cộng tác hoàn hảo luôn giúp đỡ nhau hết mình trong cuộc sống.

  Điểm trừ:

  Bảo Bình đôi lúc khá bốc đồng và chàng Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì điều đó.

  Anh chàng đòi hỏi nhiều từ phía người yêu nhưng hình như nàng thật sự không mấy để tâm vào điều đó.

  Bảo Bình là cô nàng rất thích “tán phét” và đôi khi những lúc cao hứng nàng sẽ không thể kìm chế được bản thân mà muốn khoe khoang người yêu một chút với bạn bè.

  Cô nàng Bảo Bình không thể ngồi yên một chỗ được, họ thích ngồi tâm sự với người yêu, nhưng anh chàng Cự Giải “câm như hến” đôi lúc khiến nàng mất hứng.

  Điểm cộng:

  Cả hai chung sống hòa đồng và hạnh phúc, với sự hiểu biết về đối phương cô nàng Cự Giải luôn rất biết cách chiều chuộng và lấy lòng họ.

  Cả hai điều yêu thích sự lãng mạn điều này làm tình yêu của họ thăng hoa.

  Điểm trừ:

  Tính cách hay suy diễn của nàng Cự Giải đôi lúc khiến bảo bình cảm thấy mệt mỏi vì phải đoán ý.

  Bảo Bình có rất nhiều việc phải quan tâm nên nhiều lúc không có thời gian quan tâm chăm sóc nàng Cự Giải, nhiều lúc cô nàng sẽ cảm thấy tủi thân dữ lắm.

  Theo chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cự Giải Và Bảo Bình: Khả Năng Tương Thích Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Bảo Bình Và Song Ngư
 • Bảo Bình Và Bọ Cạp (Thiên Yết)
 • Thiên Yết Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nam: Suy Nghĩ Và Tính Cách Khi Yêu Của Họ Như Thế Nào?
 • Cung Mọc Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Nam Khi Yêu
 • Biểu Hiện Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Cung Bảo Bình Khi Yêu
 • Đặc trưng của những người thuộc cung Cự Giải là lòng tốt và tình yêu với gia đình. Một Cự giải sẽ luôn sự trung thành và cống hiến bất tận bởi họ là những người thích được chăm sóc cho gia đình của mình. Còn Bảo Bình là người tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Họ yêu cầu các thành viên cần có một sự chuẩn mực nhất định, họ cũng sẽ thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

  Thông tin về cung Bảo Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Kiên định – Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

  Thông tin về cung Cự Giải

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

  Xem bói tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải

  Cự Giải và Bảo Bình là hai kiểu người ở hai khía cạnh khác nhau, hầu như rất khó để tìm ra được điểm liên kết, nó khó như thể xây lâu đài trên cát vậy, bề ngoài xem họ có sự lãng mạn đẹp đẽ, nhưng rốt cuộc do thiếu căn nguyên nên khó mà vững chắc lâu bền. Cự Giải cảm tính, Bảo Bình lý tính, hi vọng chuyên tâm giữ gìn tất cả sự yêu thương, họ lại là người có tình có ý trong sự bác ái; khi nói chữ tình (tình yêu chỉ nên đặc biệt tốt với một người), họ thì nói lý (có tình yêu cũng không nên phớt lờ tình ); khi nói lý (tình yêu thực sự sẽ nguyện cho đi vô điều kiện), họ lại nói chữ tình (mỗi người đều là một thể hoàn chỉnh, sự ích kỉ cũng là lẽ thường ở đời). Tại sao lại có thể đau đầu như vậy chứ … Cự Giải làm chủ với tất cả cảm xúc còn Bảo Bình với sự khách quan và lý tính, vậy nên trong mô thức tư duy của cả hai cơ bản là hai sự cực đoan, thế giới tươi đẹp của Bảo Bình trong mắt Cự Giải nhìn nhận rằng đó chỉ đơn giản sự khó tin; sẽ tôn sùng lý tưởng và kiến giải của họ, nhưng khó có cách nào tiếp nhận một người tình ngoan cố nói không thông.

  Nhưng, tỉ trọng chòm sao Cự Giải tương đối cao, nếu như người “tán đổ” họ là , tình yêu của hai người vẫn còn niềm hi vọng. Trước nhất vẫn phải để bản thân suy sâu tính kỹ, “thu nhặt” lại những cảm xúc hóa; đừng bao giờ cho rằng sự bác ái của Bảo Bình đồng nghĩa với sự lăng nhăng; ngoài ra, họ không hề can thiệp sở thích, không gian sống của nhưng không phải họ không quan tâm , đó chỉ là sự thể hiện của Bảo Bình đối với tình yêu. Đã yêu Bảo Bình thì phải cho họ không gian thoải mái, nếu để họ “ngột ngạt” có lẽ sớm muộn cũng xảy ra chuyện đó !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Cự Giải Và Nam Bảo Bình Trong Tình Yêu: Quá Mong Đợi Sẽ Thất Vọng
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Liệu Hari Won Và Trấn Thành Có Phải Cặp Đôi Hoàn Hảo?
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Bảo Bình : Mối Quan Hệ Khó Khăn Và Thử Thách
 • Đo Mức Độ Hoàn Hảo Của Cặp Đôi Bảo Bình Và Cự Giải
 • Tình Bạn Của Cự Giải Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Hai Đứa Trẻ Con
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tháng 02
 • Cung Bảo Bình Và Bọ Cạp Khó Hòa Hợp Về Vấn Đề Niềm Tin Và Cảm Xúc
 • Bảo Bình Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không? Phản Ứng Trao Đổi
 • Ma Kết Và Bảo Bình: Câu Chuyện Tình Yêu Thú Vị, Lôi Cuốn
 • Bạn đang đọc bài viết Tình bạn của Cự Giải và Bảo Bình tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tìm hiểu Tình bạn của cung Cự Giải và cung Bảo Bình sẽ ra sao? Giữa Bảo Bình và Cự Giải có phải là một tình bạn đẹp không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Bạn đang thắc mắc Tình bạn của Cự Giải và Bảo Bình sẽ như thế nào đúng không? Bạn cần biết rằng, trong cuộc sống 12 cung hoàng đạo nhà ta không thể thiếu những người bạn. Nhưng làm sao có thể có được những người bạn tốt, hiểu chúng ta & luôn bên ta mọi lúc thực sự không phải là điều dễ dàng.

  Và giữa 2 người bạn thuộc cung Cự Giải và cung Bảo Bình cũng vậy, khám phá & tìm hiểu Tình bạn của Cự Giải và Bảo Bình trong chiêm tinh học nào!

  Đánh giá mức độ hợp nhau trong tình bạn của Cự Giải và Bảo Bình

  Cự Giải và Bảo Bình là một cặp vịt lẻ. Cự Giải có một cảm giác khác thường của sự hài hước, trong khi Bảo Bình có một cái nhìn không chính thống trong cuộc sống. Họ có thể xem nhau như hai người kì lạ, mà thường là bệ phóng để tình bạn của họ. Cự Giải sẽ giúp các Bảo Bình không nên quá phòng thủ, trong khi Bảo Bình sẽ giúp các Cự Giải ít tự ý thức. Đôi khi, Cự Giải sẽ bị khó ở với thái độ lạnh lùng Bảo Bình, trong khi Bảo Bình sẽ thất vọng qua nỗi ám ảnh của Cự Giải với tiền bạc. Phần lớn, họ sẽ nhường nhau bởi những khác biệt này.

  Bạn biết gì về cung Cự Giải

  Bạn biết gì về cung Bảo Bình

  Tình bạn của Cự Giải và những người bạn

  Tình bạn của Sư Tử và những người bạn

  Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

  Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Song Ngư
 • Cung Hoàng Đạo Bảo Bình Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không? 2 Cực Đối Lập Nhau
 • Cung Thiên Bình Và Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Và Sư Tử Có Hợp Nhau Không Theo Chấm Điểm Tình Yêu?
 • Tình Yêu Của Cặp Đôi Thủy Chung Cự Giải Và Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Mặt Trăng Cự Giải Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời
 • Bí Ẩn Cung Bảo Bình
 • Ưu Khuyết Điểm Của Bảo Bình
 • Coi Bói Tình Yêu Cung Bảo Bình
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 1 Tháng 2
 • Cự Giải chu đáo, biết quan tâm và chăm sóc với Bảo Bình thẳng thắn, thật thà và luôn chân thành sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho một tình yêu đẹp trong 12 cung hoang dao.

  Quan điểm tình yêu của Cự giải và Bảo Bình:

  Bảo Bình trầm tính và mạnh mẽ, trong cuộc sống học có rất nhiều ước mơ và lý tưởng trong tương lai. Bảo Bình mơ mộng nhưng lại sống khá thực tế, với tính cách thẳng thắn, bộc trực cùng nhiệt tình họ rất được chào đón và hoan nghênh mỗi khi xuất hiện.

  Bảo Bình quan điểm tình yêu là phải chân thành và duy nhất, trong tình cảm đây là những người rất khắt khe và có yêu cầu khá cao. Bảo Bình chân thành nhưng họ lại không thể dành trọn trái tim của mình cho người mà họ yêu. Anh chàng/ cô nàng Bảo Bình phân biệt rất rõ ràng giữa tình yêu, gia đình và bạn bè và trái tim của họ cũng như vậy luôn chia thành nhiều ngăn nhỏ.

  Bảo Bình là người thẳng thắn và rất thù dai, do vậy mà nếu như phát hiện ra bất kỳ sự phản bội nào đến từ người kia thì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó đâu.

  Cự Giải hiền lành và sống chân thành, tuy không tiếp xúc và có nhiều các mối quan hệ nhưng họ lại rất được lòng những người xung quanh. Với tính cách không quan tâm, xen vào chuyện người khác, Cự Giải luôn tránh được những rắc rối không cần thiết trong cuộc sống.

  Trong tình yêu, anh chàng/ cô nàng Cự Giải luôn rất thật lòng và tin tưởng vào người mà họ thương yêu. Tình yêu đối với Cự Giải là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, họ sẵn sàng cho đi mà không cần bất kỳ một sự hòi đáp nào.

  Cự Giải yếu đuối và dễ bị tổn thương do vậy mà họ sẽ vô cùng đau lòng nếu biết người họ yêu thương không có tình cảm với họ, nhưng với bản tính lương thiện Cự Giải sẽ cố “nhịn đau”, âm thầm chúc phúc cho người đó tìm được một nửa kia phù hợp.

  Cự Giải tuy hiền lành nhưng cũng sẽ ghen tuông, nếu người yêu của họ có thái độ thờ ơ bản thân họ cũng sẽ cảm thấy khó chịu và bực bội. Khi tâm trạng không tốt Cự Giải thường có xu hướng nghĩ tới những vấn đề tiêu cực.

  Câu chuyện tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình:

  Một con người sống chân thành và thật thà luôn rất thu hút sự chú ý của Bảo Bình. Cuộc sống là những điều kỳ diệu do vậy mà Cự Giải và bảo Bình đến được với nhau cũng là một sự sắp đặt của duyên phận.

  Bảo Bình một con người mạnh mẽ, luôn rất biết cách che chở cho người mình thương yêu. Ở bên cạnh Bảo Bình, Cự Giải sẽ không hề cảm thấy phải lo lắng về bất cứ điều gì trong cuộc sống.

  Anh chàng hay cô nàng Cự Giải chu đáo và cẩn thận, luôn rất biết cách bày tỏ tình cảm, sự yêu thương, quý trọng đối với người mà họ coi trọng, sự quan tâm lo lắng đó làm Bảo Bình dù “vô tâm” thế nào cũng cảm thấy thật ấm áp và cảm động.

  Bảo Bình và Cự Giải sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một gia đình hạnh phúc. Một người phụ trách vấn đề tài chính, người còn lại quan tâm, chăm sóc gia đình.

  Bảo Bình sống nguyên tắc và khá khắt khe, Cự Giải chuẩn mực luôn đặt gia đình lên trên tất cả mọi thứ, đảm bảo dù khắt khe tới đâu, Cự Giải cũng sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy thật hài lòng.

  Trong công việc nếu cả hai có cùng chung quan điểm và lý tưởng thì sẽ trở thành một cặp đôi cộng tác tuyệt vời đấy. Một Bảo Bình mạnh mẽ với nhiều ý tưởng độc đáo, với một Cự Giải chu toàn luôn khiến mọi việc thật thuận lợi.

  Tình yêu của Cự Giải nam và Bảo Bình nữ:

  Nàng Bảo Bình luôn tích cực trong việc khám phá những suy nghĩ trong nội tâm của chàng Cự Giải. Anh chàng Cự giải đa sầu đa cảm nhưng Bảo bình lại rất nhanh chóng có thể thích nghi được với điều đó.

  Cả hai đều hiểu và cảm thông cho đối phương, tình yêu mạnh mẽ của chàng Cự Giải khiến Bảo Bình cảm thấy ngọt ngào và ấm áp. Anh chàng luôn rất biết quan tâm chăm sóc và yêu thương nàng.

  Cả hai vừa là đôi tình nhân ngọt ngào nhưng cũng lại là cộng tác hoàn hảo luôn giúp đỡ nhau hết mình trong cuộc sống.

  Bảo Bình đôi lúc khá bốc đồng và chàng Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì điều đó.

  Anh chàng đòi hỏi nhiều từ phía người yêu nhưng hình như nàng thật sự không mấy để tâm vào điều đó.

  Bảo Bình là cô nàng rất thích “tán phét” và đôi khi những lúc cao hứng nàng sẽ không thể kìm chế được bản thân mà muốn khoe khoang người yêu một chút với bạn bè.

  Cô nàng Bảo Bình không thể ngồi yên một chỗ được, họ thích ngồi tâm sự với người yêu, nhưng anh chàng Cự Giải “câm như hến” đôi lúc khiến nàng mất hứng.

  Cả hai chung sống hòa đồng và hạnh phúc, với sự hiểu biết về đối phương cô nàng Cự Giải luôn rất biết cách chiều chuộng và lấy lòng họ.

  Cả hai điều yêu thích sự lãng mạn điều này làm tình yêu của họ thăng hoa.

  Tính cách hay suy diễn của nàng Cự Giải đôi lúc khiến bảo bình cảm thấy mệt mỏi vì phải đoán ý.

  Bảo Bình có rất nhiều việc phải quan tâm nên nhiều lúc không có thời gian quan tâm chăm sóc nàng Cự Giải, nhiều lúc cô nàng sẽ cảm thấy tủi thân dữ lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Nhóm Máu B
 • 185+ Hình Xăm Cung Bảo Bình Sáng Tạo
 • Cung Bọ Cạp Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Anh Có Đủ Bản Lĩnh Cuốn Theo “cơn Gió Lạ” Mang Tên Bảo Bình?
 • Trai Bảo Bình Gái Song Ngư Một Tình Yêu Đẹp
 • Bảo Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Cung Bảo Bình Và Kim Ngưu Có Hợp Nhau Không?
 • Bảo Bình Và Nhân Mã
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Năm 2022
 • Sự Nghiệp Cung Bảo Bình: Bật Mí 10 Nghề Nghiệp Hàng Đầu
 • Như các cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải cũng thường hay thắc mắc rằng liệu mình có hợp khi đến với nhau hay không? Đối phương có những nét tính cách gì? Điều này sẽ được Netmode bật mí trong bài viết “Bảo Bình và Cự Giải – Tình yêu, tình bạn hay chỉ là người dưng?”.

  1. Đôi nét về những người thuộc cung Bảo Bình

  Đại diện cho nguyên tố khí, những người thuộc cung Bảo Bình có bản tính ôn hòa, bình lặng, sống có nguyên tắc và có trách nhiệm trong mọi việc. Họ là những con người hiện đại, biết tiếp thu cái mới và bài trừ những thứ cũ kỹ, phá vỡ các nguyên tắc lạc hậu truyền thống.

  Bạn có thể thấy một Bảo Bình chân thật đến mức khó tin, tuy nhiên, họ lại “hảo ngọt” và dễ bị người khác dụ khị bằng những lời đường mật. Mặc dù vậy nhưng tư duy họ rất tốt, tuy có tính tình hơi lập dị nhưng nhìn chung, Bảo Bình là những con người sống được lòng bạn bè.

  2. Đôi nét về những người thuộc cung Cự Giải

  Đại diện cho nguyên tố nước, Cự Giải có tính tình khá thất thường, tựa hồ như mặt biển lúc dồn dập lúc lại êm ả. Họ sẽ thể hiện hai chiều tính cách khác nhau, lúc cực kỳ cởi mở và biết quan tâm nhưng đôi lúc lại có những ý nghĩ khó hiểu và sống khép mình.

  Những người thuộc cung Cự Giải thích sự cổ điển, thuộc tuýp người truyền thống nên họ sống hơi gia trưởng, nhưng đó chỉ là đối với tình yêu. Trong cuộc sống, mọi người sẽ thấy một Cự Giải cực kỳ đáng yêu, tinh nghịch, sở hữu trí nhớ siêu phàm và có tâm hồn cực kỳ nhạy cảm.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  3. Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không?

  Tuy nhiên, sự gia trưởng của Cự Giải kết hợp với lối sống hiện đại của Bảo Bình đôi khi khiến mối quan hệ của họ có chút sóng gió, nhưng nếu biết cách giải quyết vấn đề và ngồi lại với nhau nói chuyện sao cho khéo léo thì Netmode tin chắc họ sẽ đồng hành cùng nhau lâu dài. Cặp đôi Bảo Bình và Cự Giải có mức độ hợp cạ khoảng 6/10.

  3.1 Tình bạn giữa Bảo Bình và Cự Giải – Liệu họ có thể là những người bạn thân thiết của nhau hay không?

  Bảo Bình và Cự Giải đều có tính khí khá thất thường, nhưng không thể phủ nhận rằng hai cung này có khả năng kết giao rất tốt. Những con người cởi mở và cùng chung lý tưởng sống sẽ thích chơi với nhau hơn. Nhưng hai con người đều trầm tính thì sẽ tạo nên một mối quan hệ bạn bè khá mờ nhạt.

  Các chàng trai Bảo Bình thường sống khá trầm tính, ít nói và cẩn trọng. Họ thường hành động theo lý trí hơn là bản năng. Họ tinh tế, khéo léo và luôn muốn chu toàn mọi việc. Nam Bảo Bình thích làm việc trong lặng lẽ, không thích chốn đông người, cũng chẳng thích ai biết quá nhiều về họ.

  Họ bí ẩn, cuốn hút và khiến nhiều người tò mò. Trong công việc, nam Bảo Bình rất có trách nhiệm và luôn làm việc có nguyên tắc, họ ham học hỏi và luôn muốn bổ sung thêm kiến thức cho bản thân. Chính vì vậy họ sẽ mau chóng thành công bởi sự cần cù và chăm chỉ của mình.

  Các chàng trai Cự Giải khiến người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Chàng ta là một con người dịu dàng và tinh tế, đem lại sự cảm mến từ những người xung quanh. Nam Cự Giải khá tâm lý, điều này khiến nhiều người thích chơi với anh chàng, đặc biệt là các cô gái thường tìm tới anh ta để tâm sự.

  Tuy nhiên, nam Cự Giải không phải là một người dễ chơi mặc dù tiếp xúc với họ khá dễ. Sự ngang ngạnh và ương bướng của nam Cự Giải là một khuyết điểm khiến họ thường xuyên lục đục với đồng nghiệp, tuy nhiên, họ là một người hết lòng vì bạn bè và bên bạn bè bất chấp, họ có thể trở nên “độc miệng” đối với những ai động đến người mà họ yêu mến.

  Một Bảo Bình trầm tính chơi chung với một Cự Giải dịu dàng sẽ tạo nên một tổng thể hòa hợp đến mức khó tin. Bảo Bình nam sẽ cảm thấy chàng trai Cự Giải là một người thấu hiểu mình, dễ dàng trải lòng tâm sự và trút hết những tiêu cực tồn đọng mặc dù anh ta không phải người dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác. Trong công việc, hai chàng trai này tương trợ nhau khá tốt.

  Trong tổng số 12 cung hoàng đạo, nữ Bảo Bình được cho là cô nàng có sức hút nhất, bởi sự mạnh mẽ, độc lập và thường hay nở nụ cười trên môi, nhưng trong tâm khảm của cô là cả một vùng trời cô độc. Cô khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu, nhưng đồng thời, cũng khiến mọi người tò mò không kém vì sự bí ẩn của mình.

  Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

  Hầu như cô không bao giờ tâm sự với người khác, cô được ví như “kẻ mang tâm sự” thích được nghe người khác tâm sự và kể chuyện đời. Điều này khiến cô có khá nhiều bạn, họ yêu thích cô vì sự lạc quan, hài hước và vẻ đáng yêu như một cô thiếu nữ mới lớn.

  Nữ Cự Giải có tính cách dịu dàng, tinh tế, biết nghĩ cho người khác. Tuy nhiên, thuộc tuýp người truyền thống nên suy nghĩ có phần hơi bảo thủ, ở cô nàng, chúng ta chỉ thấy sự dịu dàng đến từ thế kỷ trước của những người phụ nữ Tây Đô, cô đúng chuẩn “người phụ nữ của gia đình”.

  Tuy vẻ bề ngoài mỏng manh nhưng cô lại có sự quyết đoán trong mọi chuyện hệ trọng. Tuy nhạy cảm và dễ xúc động nhưng trong một vài trường hợp, cô lại khiến mọi người bất ngờ về cách giải quyết vấn đề của mình.

  Nữ Cự Giải sẽ cảm thấy ngưỡng mộ cô nàng Bảo Bình và tìm mọi cách để trở thành bạn của cô ta. Bởi vì năng lượng tích cực của cô nàng Bảo Bình khiến nữ Cự Giải cảm thấy thoải mái và có động lực.

  Ngược lại, cô nàng Bảo Bình lại cảm thấy nữ Cự Giải khá “nhạt nhẽo” vì không dám vượt ra khỏi những suy nghĩ xưa cũ và có phần cố chấp trong mọi vấn đề, chính vì thế tình bạn của hai người này sẽ không đi tới đâu.

  Một chàng trai Bảo Bình sẽ cực kỳ thích chơi với một cô nàng Cự Giải bởi sự dịu và chu đáo mà cô nàng mang lại có hơi hướng giống với người thân trong gia đình mình. Họ sẽ trở thành đôi bạn tốt của nhau và cùng nhau hàn huyên tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống. Cô nàng Cự Giải chắc chắn sẽ nhờ chàng trai Bảo Bình làm quân sư cho mình trong mọi việc.

  Nữ Bảo Bình lạc quan, yêu đời chơi chung với một chàng trai Cự Giải hơi bảo thủ và có phần gia trưởng sẽ không mấy lâu dài vì anh ta nghĩ cô nàng có phần hơi “hư hỏng”, không phù hợp với mình, tuy nhiên, nếu đã hiểu nhau thì tình bạn này có vẻ như có cơ hội phát triển, họ cũng có thể trở thành đôi bạn thân thiết trong một vài trường hợp cá biệt.

  3.2 Tình yêu giữa Bảo Bình và Cự Giải – Có thể đi với nhau đến cuối con đường?

  Bảo Bình và Cự Giải là hai cá thể có hai lý tưởng sống khác nhau, nhưng vì trái tim yêu nồng cháy chân thành mà họ đến với nhau một cách hoàn toàn tự nhiên, yêu bằng một tình yêu bình dị.

  Bảo Bình – Cự Giải nếu trở thành người yêu sẽ là cặp đôi gây nên sóng gió vì trái tính trái nết, nhưng lại không ồn ào chốn đông người mà chỉ bảo nhau khi ở riêng 2 người mà thôi.

  Nếu chàng trai Bảo Bình và cô nàng Cự Giải đến với nhau sẽ không tránh khỏi những xung đột trong cuộc sống, bởi rõ ràng hai cung hoàng đạo này khác nhau về quan điểm sống, sở thích cùng tính cách, điều này khiến mối quan hệ của họ rơi vào ngõ cụt.

  Nữ Cự Giải thường thích quản lý chàng trai của mình thái quá khiến nam Bảo Bình đôi khi cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ của hai người. Mặc dù chàng ta đánh giá cao sự quan tâm chu đáo và tận tình của nữ Cự Giải nhưng ai cũng cần có không gian riêng tư cho riêng mình.

  Chàng trai Bảo Bình thường không đặt tình yêu làm trung tâm, chính vì thế nếu có tham vọng kìm kẹp chàng thì sẽ không bao giờ thực hiện được. Một cô nàng Cự Giải nhạy cảm sẽ thường xuyên bị Bảo Bình làm cho “nước mắt đầm đìa” vì sự vô tâm mà chàng dành cho cô.

  Chính vì sự quan tâm thái quá lẫn nhau khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng, muốn tìm hiểu về người khác nhưng lại không muốn đôi phương hiểu quá sâu về mình chính là căn nguyên của sự tan vỡ sớm muộn.

  Tình yêu của nữ Bảo Bình và nam Cự Giải được ví như nước với lửa, khó có thể hòa hợp được. Một chàng trai Cự Giải thường có mối gắn kết mật thiết với người thân và cho rằng người thân là nơi luôn luôn dựa dẫm được, một cô nàng Bảo Bình chỉ muốn kéo chàng ra khỏi sự kìm kẹp của gia đình và trưởng thành lên, hai người có hai suy nghĩ khác nhau, chàng Cự Giải sẽ cực kỳ khó chịu và cảm thấy cô nàng Bảo Bình muốn chia rẽ mình và gia đình.

  Cô nàng Bảo Bình đôi khi quá mạnh mẽ khiến chàng Cự Giải cảm thấy chán nản, cảm thấy mình đang quen một tên đàn ông thay vì một cô gái thuần túy. Cái chàng ta muốn là một cô gái dịu dàng, tinh tế chứ không phải là một người “cái gì cũng biết làm”. Chàng ta sẽ nhanh chóng tìm cớ chia tay cô nàng mà thôi.

  Qua bài viết này, Netmode đã giúp các bạn đã biết được Bảo Bình và Cự Giải có hợp với nhau không chưa? Chắc chắn mọi người sẽ có thêm nhiều kiến thức mới xung quanh hai cung này, tuy nhiên, chỉ nên tham khảo chứ đừng nên quá tin vào nó tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 16 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 13 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 6 Tháng 2
 • Cung Bảo Bình Sinh Ngày 23 Tháng 1
 • Bảo Bình Sinh Ngày 25 Tháng 1
 • Tình Yêu Của Cự Giải Và Bảo Bình : Mối Quan Hệ Khó Khăn Và Thử Thách

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Hari Won Và Trấn Thành Có Phải Cặp Đôi Hoàn Hảo?
 • Chàng Bảo Bình Và Nàng Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Nữ Cự Giải Và Nam Bảo Bình Trong Tình Yêu: Quá Mong Đợi Sẽ Thất Vọng
 • Tình Yêu Giữa Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Nam: Suy Nghĩ Và Tính Cách Khi Yêu Của Họ Như Thế Nào?
 • Có được tình yêu là một chuyện, giữ được nó hay không lại là chuyện khác. May mắn thay luôn ở bên bạn và giúp bạn tìm ra con đường dẫn đến hạnh phúc.

  Tình yêu của Cự Giải và Bảo Bình sẽ như thế nào

  Để có thể tồn tại và cùng xây dựng hạnh phúc tương lai, rất nhiều khó khăn và thử thách bạn phải vượt qua. Mối quan hệ của bạn sẽ rơi vào tình trạng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bất ngờ xuất hiện trong cuộc sống của cả hai người.

  Bảo Bình giúp mối quan hệ hài hòa hơn bởi họ là người không thích sự nhàm chán và sẽ cố gắng kéo Cự Giải ra khỏi góc tối. Cung Cự Giải sẽ cảm thấy trách nhiệm rất lớn của mình đặt trong mối quan hệ này và sẽ không ngừng cố gắng để gìn giữ nó.

  Khi có đủ sự kết nối cần thiết, mối quan hệ của hai bạn sẽ bắt đầu khởi sắc khi cả hai đều cùng nhau tìm kiếm và khám phá những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống.

  • Nếu Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thiên Vương. Bảo Bình ham học hỏi và yêu kiến thức, vì thế tình yêu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của họ.
  • Nếu Bảo Bình sinh từ 30/1 đến 8/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Thủy. Họ còn rất thẳng thắn và không ngại lầm tổn thương người khác.
  • Nếu Bảo Bình của bạn sinh từ 9/2 đến 18/2, mối quan hệ của bạn sẽ chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và Sao Kim, Bảo Bình rất “đào hoa” vì thế giữ chân được họ là cả một khó khăn

  Những vấn đề hai bạn có thể gặp phải trong tình yêu

  Sự tương phản tích cách của cả hai thường sẽ không tạo ra xích mích hay cãi vã, tuy nhiên vấn đề cả hai gặp phải đó là đang tồn tại trong một mối quan hệ mà chẳng ai có đủ khả năng khiến người kia hài lòng.

  Cự Giải tiến đến mối quan hệ tình cảm với nhu cầu cảm xúc mãnh liệt và nồng nhiệt. Bảo Bình tự lo được cho bản thân và không phụ thuộc vào người khác. Đó cũng là một điểm khiến cho một Cự Giải ưa dựa dẫm cảm thấy vô cùng thất vọng.

  Cự Giải có tính chiếm hữu cao luôn muốn gần gũi với những người mà họ yêu thương, tuy nhiên Bảo Bình yêu sự tự do và không chịu được sự trói buộc. Sự thận trọng của một Cự Giải thường mang tính chất tiêu cực và làm cho Bảo Bình cảm thấy khó chịu.

  Sự độc lập quá mức của cung Bảo Bình trái ngược với mong muốn một cuộc sống gia đình yên bình của Cự Giải. Mối quan hệ khó để có thể tồn tại lâu dài và tất cả chỉ là vấn đề về thời gian trước khi nó kết thúc trong sự thờ ơ của Bảo Bình và sự u buồn của những con người cung Cự Giải đa cảm.

  Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình

  Cách duy nhất để có thể duy trì mối quan hệ với họ đó là hãy sống theo cách mà họ muốn. Bạn hãy luôn nhớ rằng Bảo Bình quan điểm độc lập của họ rất khó có thể thay đổi.

  Nếu bạn đã trót dành tình cảm với một Bảo Bình thì chắc chắn bạn phải thay đổi chính mình mà thôi. Để Bảo Bình cảm thấy thỏa mãn trong tình yêu thì mối quan hệ của hai người tuyệt nhiên không được nhàm chán. Sự đa cảm của bạn cần phải được gạt ra một bên. Bạn cần phải trở nên năng nổ hơn, nói nhiều hơn, táng cường tiếp xúc và cung Bảo Bình khám phá thế giới bên ngoài nữa.

  Cự Giải là những con người có thể hy sinh bản thân mình vì tình yêu và vì những mục đích cao cả hơn, tuy nhiên sự khó khăn trong mối quan hệ với một Bảo Bình là nó có thể chấm dứt bất cứ lúc nào. Liệu bạn đã đủ sẵn sàng để chấp nhận mọi rủi ro mà nó có thể xảy ra?

  Đừng bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác về cung Cự Giải

  Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bảo Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Mức Độ Hoàn Hảo Của Cặp Đôi Bảo Bình Và Cự Giải
 • Cung Bảo Bình Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không
 • Cung Cự Giải Và Cung Bảo Bình Thu Hút Nhau Vì Sự Khác Biệt
 • Bảo Bình Và Song Ngư Tình Yêu Đẹp
 • Cung Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong Tình Yêu?
 • Nam Cự Giải Và Bảo Bình Có Hợp Nhau Không ? Bảo Bình Và Cự Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Chàng Trai Cự Giải Hợp Với Cung Nào?
 • Giải Mã Cung Cự Giải (Cancer)
 • 12 Cung Hoàng Đạo Thích Hôn Ở Đâu Và Hôn Thế Nào?
 • Bật Mí Tính Cách Theo Từng Ngày Sinh Của Cung Cự Giải (01/07
 • Lý Thuyết Về Thế Giới Lưỡng Cực
 • Sau lúc chia tay, 12 cung hoàng đạo trở thành dạng hình bạn thế nào vào mắt người yêu cũ? Có fan vẫn có thể làm các bạn, gồm fan lại coi nhau như chưa từng quen biết.

  Cung Kyên Ngưu hợp với nghề gì: Kim Ngưu là 1 trong trong những ccỗ ván sao bền bỉ cùng thực tế tốt nhất trong những 12 ccỗ ván sao, đó cũng là chòm sao yên tâm, điềm tĩnh cùng kiên nhẫn duy nhất.

  Tử vi tháng 4 cung Bọ Cạp tất cả Sao Hỏa tiến vào cung Bảo Bình nhắc nhở, bạn phải thêm tích điện nhằm kết nối với người không giống, với trui rèn thêm vào cho đạo đức nghề nghiệp của phiên bản thân.

  Top ccỗ áo sao bị ăn uống đòn nặng nhất khi Sao Tbỏ nghịch hành 2022: Sao tdiệt đang nghịch hành 3 lần năm 2022 sinh hoạt team cung Khí. Bảo Bình là cung hoàng đạo có ích duy nhất.

  Cung Kyên Ngưu mệnh gì? Klặng Ngưu – csăng sao sinc vào mùa hoa nsống bùng cháy rực rỡ, được reviews cao về vẻ đẹp trung ương hồn với mến mộ thiên nhiên.

  Cung Thiên Bình mệnh gì? Biểu tượng Thiên Bình là 1 cân cân nặng, là đa số đứa con của thần gió. Thiên Bình bao gồm đọc biết độc đáo cùng ưng ý ttê mê gia những chuyển động đội

  Cung Bảo Bình hợp với cung nào để có được tình thương bền chặt, lâu dài? quý khách lần khần bản thân tất cả phù hợp với cô thiếu nữ hay chàng trai Bảo Bình hay không, cùng khám phá ngay lập tức thôi nào!

  Bảo Bình với Cự Giải bao gồm cùng chung ý không? Sự đối lập hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân nhì chòm sao có lúc lại khiến cho cả nhị dính mang nhau. Bảo Bình có thể khuấy rượu cồn trung khu hồn Cự Giải, giúp cho chúng ta trsinh sống buộc phải tự tin rộng vào phiên bản thân mình. cũng có thể nói Lúc đi bên nhau thì cả hai bao gồm thẻ cùng nhau lan sáng rực rỡ

  Bảo Bình với Cự Giải bao gồm hợp ý không?

  Chỉ số hòa hợp

  Tình yêu

  Sự lôi kéo giới tính giữa bọn Bảo Bình và Cự Giải ngay lập tức tự Khi mới quen thuộc được xem như là điều rõ ràng. Tình cảm của mình có thể tiến triển ví như cả nhì biết phương pháp liên minh cả ưu, nhược điểm.

  Bạn đang xem: Cự giải và bảo bình có hợp nhau không

  Bảo Bình hợp cung nào? Có đề xuất yêu Cự Giải không? cũng có thể nói sự kết hợp của cung Bảo Bình hệ Khí và Cự Giải cung hệ Nước có lúc vẫn tuyên chiến và cạnh tranh với nhau, quan hệ chưa phải thuận buồm xuôi gió cơ mà vẫn bên nhau.

  Trong Khi Cự Giải hào hứng cùng với đều quan hệ bình ổn cùng tận trung khu thì Bảo Bình đã suy xét về vấn đề làm cầm cố như thế nào để bạn dạng thân tự do hơn, dễ chịu và thoải mái hơn. Nhu cầu với phương châm yêu thương của họ không giống nhau đề nghị ko rời khỏi mâu thuẫn. Bảo Bình thường xuyên vẫn lâm vào cảnh tinh thần càng xua thì càng vứt chạy trong lúc Cự Giải êm ả với ỷ lại sẽ khó lòng kéo gần được quan hệ của tất cả nhị.

  Tình thân

  Bảo Bình cùng Cự Giải tất cả hợp nhau không? Về những quan hệ trong mái ấm gia đình, lối xem xét hay biến đổi của Bảo Bình thường xuyên khiến Cự Giải hồi hộp.

  Bảo Bình và Ma Kết có hợp nhau không? Bên nhau Khi phải

  Tình bạn

  Bảo Bình và Cự Giải sẽ không còn ưa nhau trong tình bạn, họ là 1 trong những đôi bạn trẻ luôn luôn phàn nàn về nhau với tạo thành tiếng cười lẫn nhau.

  Mặc dù Cự Giải rất mẫn cảm với dễ xúc cồn, trong những lúc Bảo Bình luôn tỏ ra tương đối phi lý với cực nhọc đân oán, lại thừa linc hoạt, dẫu vậy cả 2 bên luôn cho rằng đối phương mới là đối tượng người tiêu dùng khó giải quyết cùng cạnh tranh đối phó tốt nhất của họ.

  Tình các bạn luôn nảy nngơi nghỉ trong một một không khí kỳ cục, thậm chí còn nhì con bạn kỳ dị bất chợt một ngày bao gồm điểm chung khiến ai ai cũng bất ngờ.

  Lời khuyên

  Giữa Bảo Bình với Cự Giải có một khoảng cách lớn trong bài toán lập chiến lược đến cuộc sống đời thường và Việc kiểm soát điều hành Xu thế tình cảm của họ. Quả thiệt vô cùng cực nhọc nhằm bọn họ đến được cùng nhau.

  Kết luận

  Trên đó là nội dung bài viết Bảo Bình cùng Cự Giải bao gồm chung ý không? Hy vọng bọn họ đang hoàn toàn có thể kiếm được giải mã mang lại câu hỏi này. Và xây dừng những quan hệ tốt đẹp hơn thân 2 cung hoàng đạo Bảo Bình với Cự Giải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Căn Hộ Chánh Hưng Giai Việt
 • Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Cự Giải……..
 • Tử Vi Ngày Mai Của Cự Giải, Tử Vi Về Ngày Mai Của Cung Cự Giải
 • Cự Giải: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 6 Năm 2022
 • Cung Mọc Cự Giải Là Gì? Phân Tích, Nhận Diện Cancer Ascendant Với 12 Cung Mặt Trời
 • Tình Yêu Giữa Cự Giải Và Thiên Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cự Giải Và Thiên Bình
 • Cung Cự Giải Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?
 • Xem Bói Tình Yêu Của Nam Cự Giải Và Nữ Thiên Bình
 • Cự Giải Và Cự Giải Có Hợp Nhau Không? Trên Cả Tuyệt Vời
 • Cự Giải Và Cự Giải
 • Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

  Thông tin về cung Cự Giải

  Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

  Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

  Thông tin về cung Thiên Bình

  Thuộc nguyên tố: Khí – tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

  Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

  Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

  Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

  Xem bói tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Bình

  Mối tình giữa Thiên Bình và Cự Giải thủa ban đầu khá hòa hợp, cuộc sống trôi qua êm ả và đầm ấm. Những người thuộc cung Thiên Bình thường có vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ mến là người rất coi trọng tình cảm. Người thuộc cung Cự Giải thường là những người rất thông minh, sống tình cảm và có trí nhớ rất tốt.

  Cự Giải với sự cảm xúc hóa còn Thiên Bình hay vì theo đuổi sự hài hòa mà thường sinh ra những xung đột nội tâm, nếu xem dưới góc độ hạn hẹp có thể cả hai có chút giống nhau, nhưng thực tế góc nhìn nhận đúng là khác nhau. Do hai người đều không phải là chòm sao chủ đạo với tính cách mạnh, bởi vậy hai người là một đôi cần phải nỗ lực điều chỉnh để hòa hợp. Cả Thiên Bình và Cự Giải đều yêu thích hòa bình, Thiên Bình vì duy trì hòa bình, ngay cả việc nói dối, đổi trắng thay đen cũng làm; còn Cự Giải thì thực tế hi sinh cái tôi, dùng tình yêu người mẹ mạnh mẽ của mình để duy trì hòa bình, do vậy có thể thấy, Thiên Bình và Cự Giải hai chòm sao này ngay cả có chung phương hướng cũng khó khi nào có điểm giao cắt.

  Cự Giải luôn thiếu cảm giác an toàn lại coi trọng sự qua lại giữa thể xác và tâm hồn, đồng thời nhạy cảm hướng nội, còn Thiên Bình có thể đem bất cứ sự vật sự việc nào coi như thứ trò chơi hoặc nghệ thuật để thể hiện, rất có thể sẽ sinh ra sự hấp dẫn giữa hai người trong chốc lát, nhưng rồi ngay sau đó Cự Giải sẽ phát hiện bản thân phải đối mặt với một lớp sương mờ, tuy rằng nó đẹp đẽ lãng mạn, nhưng vô cùng mang lại cảm giác bất an và thiếu cảm giác an toàn. Thiên Bình khi mới bắt đầu, có lẽ “lui” họ “tiến” hoặc “tiến” họ “lui”, nhưng một khi đã nảy sinh tình yêu, cảm thụ với cái đẹp và tính cách hiền dịu lạc quan của họ luôn khiến Cự Giải hạnh phúc. Nhưng, Cự Giải phải chấp nhận tính cách thích giao tiếp và hướng ngoại của Thiên Bình, hơn nữa có gì thì phải nói thẳng với nhau ngay, đừng vì những cảm xúc chất chứa bất định mà khiến họ phải “chạy mất dép”.

  Tình cảm của hai người phải tốn rất nhiều công sức để xây dựng, đặc biệt nhất là Cự Giải luôn cần cảm giác an toàn và an định, điều này với Thiên Bình mà nói, đó là thứ chẳng cách nào cho Cự Giải được nhất; bởi vậy nếu bằng cách nào đạt được sự cân bằng có lẽ là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với Cự Giải

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kết Hợp Giữa Thiên Bình Và Cự Giải
 • Bói Tình Yêu Cung Cự Giải Và Thiên Bình Yêu Nhau Bao Lâu?
 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Lý Tưởng Cho Cô Nàng Cự Giải (P.2)
 • Cự Giải Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P2)
 • Cap Doi Cu Giai Va Thien Binh