Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8 / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2018

Tình Yêu Các Cung Hoàng Đạo Tháng 8 Sẽ Như Thế Nào

12 Cung Hoàng Đạo Bí Mật Ngày Sinh

Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Ngày Sinh Của Bạn Ứng Với Cung Hoàng Đạo Nào?

Dự Đoán Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 1)

Để cập nhật thông tin tử vi 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo hàng ngày, tháng nhanh và sớm nhất bạn vui lòng like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo

Chẳng ai nói trước được tương lai, nhất là trong một thứ tình cảm vô cùng phức tạp như tình yêu. Rất có thể hôm trước bạn còn độc thân, hôm sau đã có người yêu. Thông qua cung Hoàng đạo, bạn sẽ biết được các biến chuyển sẽ đến với tình yêu của mình, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh đúng đắn nhất trong thời gian tới đây.

Bạch Dương

Những Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được nửa kia của mình. Mọi chuyện sẽ rất vui vẻ và thoải mái trong những ngày tới đây. Sau ngày 22, sẽ có những trúc trắc và vấn đề nhỏ xảy ra trong tình yêu của bạn.

Điều đó đòi hỏi bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để hâm nóng tình yêu của mình. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn, và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ. Bạn có thể rủ người ấy đi chơi, du lịch. Một kỳ nghỉ vui vẻ sẽ làm cho tình yêu của đôi bạn thêm lãng mạn ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những Kim Ngưu độc thân sẽ tìm được nhiều niềm vui trong các mối quan hệ yêu đương. Nếu bạn đã có người yêu, thì các bạn sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ. Dưới tác động của các hành tinh, tình yêu của bạn sẽ càng ngày càng phát triển.

Giả sử bạn và người yêu đang có xung đột lớn, và cảm thấy đã hết mọi tình cảm thì đừng ngại ngần chấm dứt. Trong tháng này, bạn sẽ tỏa ra sức hút mãnh liệt khiến mọi người bị thu hút và muốn theo đuổi bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trước ngày 23/8, mối quan hệ của Song Tử sẽ gặp một số vấn đề. Bạn cần phải thật tỉnh táo để giải quyết các rắc rối giữa bạn và người yêu. Sau 23, mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và ổn định hơn.

Với những Song Tử độc thân, bạn có cơ hội tìm người yêu nhờ vào sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình. Tất cả các quyết định quan trọng trong tình cảm nên được đưa ra trước ngày 30/8.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình yêu của Cự Giải trong tháng này sẽ không có biến chuyển gì lớn. Có vẻ, mối quan hệ của bạn đang chững lại. Cả hai cảm thấy không còn thiết tha và nồng nàn như những ngày đầu mới yêu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của Sư Tử rất tuyệt vời và có những bước tiến lớn. Hãy tận hưởng sự ngọt ngào, đam mê trong tình yêu. Những Sư Tử độc thân cũng có cơ hội tìm được nửa còn lại của mình.

Ở bạn toát ra sức hút mãnh liệt khiến nhiều người không kìm được mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá vội vàng. Trước khi đưa ra các quyết định quan trọng, bạn cần thật sự thận trọng và suy nghĩ kỹ càng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được nửa ấy. Ở bạn toát ra sức hút mãnh liệt khiến nhiều người sẽ bị thu hút và theo đuổi bạn.

Đối với những người đang yêu, đây là thời điểm khá căng thẳng do đối phương cảm thấy thiếu tự do trong mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những Thiên Bình độc thân sẽ được rất nhiều người theo đuổi bởi sự quyến rũ và hấp dẫn mà bạn tỏa ra. Rất có thể, bạn sẽ gặp được người ấy ở khu phố bạn ở.

Với những người đã có người yêu, mối quan hệ sẽ rất lãng mạn và ngọt ngào. Hai bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động chung, và điều này làm cho tình cảm đôi bên thêm khăng khít gần ngũi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm được một nửa của mình trong môi trường công việc. Đó có thể là cấp trên hay những người có vị trí cao hơn bạn. Với những bạn đã có người yêu, mối quan hệ sẽ rất ngọt ngào, lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa còn lại trong tháng này. Đối phương có thể ở các trung tâm học tập hoặc ở nước ngoài. Sau 10/8, bạn có thể tìm thấy người ấy ở nơi làm việc dưới sự hỗ trợ của những người lớn tuổi hơn bạn.

Đối tác có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác. Với những người đang yêu, mối quan hệ sẽ có những bước tiến lớn. Tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, tràn đầy niềm vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ có một số rắc rối nảy sinh trong tình yêu của Ma Kết do sự can thiệp của những người trong gia đình. Chuyện này sẽ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những Bảo Bình độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm được một nửa của mình. Bạn có thể sẽ tìm được người phù hợp theo đúng mong muốn của mình.

Bảo Bình có thể gặp gỡ đối phương ở nơi vui chơi giải trí hoặc trong các trận đấu thể thao. Với những Bảo Bình đã có người yêu, tình yêu sẽ ngày càng nồng nàn và đam mê.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc sống tình yêu của Song Ngư sẽ rất tuyệt vời. Mối quan hệ lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Những Song Ngư độc thân sẽ có cơ hội tìm được người ấy từ chính những mối quan hệ đã có của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên / Reatimes

Xem Tử Vi Chuyện Tình Cảm 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019

Tổng Quan Bói Tình Yêu Tháng 9 Qua 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải, Thiên Bình, Bọ Cạp Cùng Vướng Mắc Tình Ái

Dự Đoán Chi Tiết Vận Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9

Dự Báo Tuần Từ 14/09 Đến 20/09

Bói Vui Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2017

Dự Đoán Vận Trình Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8

Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nữ Và Các Ngày Sinh Của Các Cung

Dự Đoán Tử Vi Tháng 10 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sinh Ngày 19 Tháng 10

Sinh Ngày 20 Tháng 10

Bạch Dương

Tháng 8 hứa hẹn sẽ đầy biến động với Bạch Dương. Ít nhất là tới ngày 11, bạn nên thận trọng để không gây ra mâu thuẫn, do tháng này có sự xuất hiện của hai nguyệt thực liền. Từ ngày 12 trở đi, quỹ đạo ngược của sao Thủy lại dễ đẩy bạn đến một số hiểu lầm không đáng. Đến giữa tháng, sao Kim và sao Diêm Vương đối đầu sẽ khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Tuy nhiên mâu thuẫn không phải lúc nào cũng là tiêu cực, miễn là bạn phải biết mình đang đấu tranh vì điều gì. Biết tiết chế là chìa khóa mà Bạch Dương cần nắm bắt.

Kim Ngưu

Hai nhật thực vào ngày 7 và 21 có thể khiến Kim Ngưu bị “quá tải” bởi cảm xúc, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái rối bời trước những điều bạn muốn và những điều bạn cần. Theo thời gian, hai điều trên có thể thay đổi và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và các mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên bước ra khỏi vùng an toàn và tạo ra những thay đổi mới. Giai đoạn khó khăn này sẽ rất cần sự quyết đoán của Kim Ngưu.

Song Tử

Hành tinh của Song Tử sẽ đi theo quỹ đạo ngược vào ngày 12, khiến cho những cuộc giao tiếp có vẻ không thuận lợi. Đồng thời hai nguyệt thực sẽ làm bạn và mọi người trở nên “khó chiều” hơn bao giờ hết. Thời điểm này Song Tử nên dành thời gian nhìn lại cuộc sống riêng tư và các mối quan hệ của bạn, đối mặt với những thay đổi dù tích cực hay tiêu cực nhất. Điều quan trọng là bạn phải biết mình đang đi đúng hướng. Chấp nhận biến động là một phần của sự trưởng thành.

Cự Giải

Sư Tử

Cảm xúc của Sư Tử có thể biến đổi thành sức mạnh và động lực khi nguyệt thực đến vào ngày 21. Tuy nhiên trăng tròn vào ngày mùng 7 có thể dẫn đến một số vấn đề trong các mối quan hệ của bạn. Sư Tử nên đi sâu vào những nguyên nhân đằng sau bởi nó có thể đã hình thành từ khá lâu rồi. So sánh bản thân với người khác không phải là một giải pháp, cho dù trong thâm tâm bạn muốn như vậy. Sư Tử cần biết đối mặt với những sai lầm của mình để giải quyết vấn đề tới tận gốc rễ. Đây là khoảng thời gian để bạn chữa lành những tổn thương trong mối quan hệ của mình.

Xử Nữ

Những mối quan hệ trong quá khứ có thể quay lại “ám ảnh” Xử Nữ trong tháng này. Trong khoảng ngày 12 khi sao Thủy đi ngược quỹ đạo, thay vì cố đi tìm nguyên nhân và câu trả lời thì Xử Nử nên tập trung vào sự hiện diện của cảm xúc. Quãng thời gian này sẽ cho Xử Nữ có cơ hội nhìn nhận sự khác biệt giữa hiện thực và nỗi đau trong quá khứ. Đừng cố dối lòng để phủ nhận cảm xúc, biết chấp nhận sẽ giúp Xử Nữ thêm cứng rắn hơn.

Thiên Bình

Có vẻ như Thiên Bình đang mất phương hướng trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Nhưng bạn đừng lo vì cục diện sẽ thay đổi khi nguyệt thực đến vào ngày 7 và 21. Đến ngày 15, Thiên Bình sẽ có một vài thử thách đang chờ. Đừng ngại ngần thẳng thắn và thậm chí là đối chất trước vấn đề đang cản đường. Sợ mất mát là điều khó tránh nhưng bạn cần biết nhìn nhận để tạo ra những thay đổi cần thiết cho bản thân.

Thiên Yết

Những hệ quả từ hành động trong quá khứ của Thiên Yết có thể tìm đến bạn trong tháng 8 này. Hãy sẵn sàng để giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ. Hai nguyệt thực còn làm bạn trở nên căng thẳng hơn nên hãy chú ý kiểm soát cảm xúc của bạn và khi ở xung quanh mọi người. Thay vì cố tìm ra nguyên do để đổ lỗi, Thiên Yết hãy đi tìm thứ mình cần để làm dịu tình hình căng thẳng. Bạn sẽ có hướng đi tiếp theo và đến lúc đó sẽ chẳng có gì ngăn cản được Thiên Yết đạt thứ mình muốn.

Nhân Mã

Nhân Mã nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói trong tháng này, cảm xúc căng thẳng tột độ sẽ khiến bạn hành động bộc phát hơn. Hai nhật thực còn khiến bạn bị giằng xé giữa ham muốn được gần gũi với đối phương và mong muốn chia tách khỏi họ. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy nhìn nhận cảm xúc ở trong lòng nhưng đừng để những phản ứng bất ngờ diễn ra. Quỹ đạo của sao Thủy vào ngày 12 sẽ là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại và cân nhắc mọi việc. Có lẽ đây là lúc để bạn tạo nên chuyển biến đáng kể, đừng để những khó khăn cản đường bạn.

Ma Kết

Ma Kết sẽ có ham muốn hành động một cách bộc phát nhưng bạn hãy cẩn thận hệ quả ở phía sau. Nguyên nhân là do cảm xúc của các cung đều bị ảnh hưởng đáng kể từ hai nguyệt thực vào ngày 7 và 21, mọi người sẽ có xu hướng nhạy cảm và căng thẳng hơn. Cảm xúc có thể là một rào cản trong tháng này của Ma Kết. Nhưng không sao cả vì chúng sẽ kéo bạn về gần hơn với thực tại. Hãy thư giãn và ưu tiên cho nhu cầu của bản thân. Xây dựng một nền tảng hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

Bảo Bình

Các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ trở nên căng thẳng hơn nhiều vào giữa ngày 7 và 21. Trong đó cảm xúc mãnh liệt của bạn là tác nhân góp phần không nhỏ. Tuy nhiên hãy để chúng hiện diện nếu bạn muốn giải quyết những vấn đề tình cảm. Đừng cố phân tích cảm xúc của người khác, chúng không nhất thiết phải phản ánh một điều gì đó chính xác. Tập trung vào cảm nhận của bản thân mới là điều cốt yếu trong mối quan hệ của Bảo Bình.

Song Ngư

Sâu thẳm trong Song Ngư là nỗi lo âu về mối quan hệ của bạn, cảm xúc mà bạn có thể sẽ cố gắng che dấu hoặc phủ nhận. Tuy nhiên linh cảm không phải lúc nào cũng đúng và có khi chúng còn không thể diễn ra. Sẽ có một số thay đổi đáng kể phía trước và việc Song Ngư cần làm là bình tĩnh đối mặt nếu không muốn bị quá tải.

Nhóm thực hiện

Gia Linh (lược dịch Glamour)

Tử Vi Hàng Tháng 7/2019 & Tử Vi Tháng 8/2019

Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2 2022

Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9 Có Gì Nổi Bật?

Tiên Đoán Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016

Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Tình Yêu, Sức Khỏe, Công Việc

Dự Đoán Chuyện Tình Yêu Tháng 8 Của Các Cung Hoàng Đạo

Chuyện Tình Cảm 12 Chòm Sao Tháng 11: Xử Nữ Nhận Nhiều Lời Tỏ Tình, Ma Kết Trục Trặc

Xem Bói Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Chòm Sao

Bí Mật Của12 Chòm Sao Trong Tháng 4

Lời Tiên Đoán Về Vận Mệnh Của 12 Chòm Sao Trong Tháng 4

Đọc Chap 8: Không Biết Đặt Tên Gì

Trong tháng 8/2015, tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn của 12 chòm sao được xem bói tháng 8 dự đoán ra sao? Tình yêu của chòm sao nào sẽ thuận lợi nhất, chòm sao nào sẽ phải đối mặt với những cùng với nguy cơ chìm trong công việc mà sao lãng tình yêu?

Chòm sao Bạch Dương (21/3-19/4)

Chòm sao Kim Ngưu (20/4-21/5)

Chòm sao Song Tử (22/5-21/6)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bắt đầu từ tháng 8 này, Song Tử cần dẹp bỏ ngay và luôn tính cách nóng nảy, bốc đồng, hành sự tùy theo tâm trạng để mối quan hệ giữa bạn và “người ấy” trở nên “dễ thở”. Anh/cô ấy đang bắt đầu có có dấu hiệu chán nản và mệt mỏi vì sự trẻ con của bạn. Để tình hình không trở nên tồi tệ thêm, bạn hãy tập thói quen kiên nhẫn, chủ động hòa giải và kiềm chế cái tật “nghĩ gì nói nấy” của mình. “Một nửa còn lại” của bạn là người dễ mềm lòng, vì vậy, bạn chỉ cần xuống nước một chút, ngọt ngào một chút, quan tâm thêm một chút nữa là mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy.

Chòm sao Cự Giải (22/6-22/7)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Bằng sự ấm áp và duyên dáng của mình, Cự Giải thu hút mọi ánh nhìn từ người khác phái. Tháng này, bạn may mắn có được quãng thời gian “kẹo ngọt” bên người thân. Bên cạnh đó, những bất ngờ nho nhỏ từ người ấy cũng khiến bạn suốt cả tháng đắm chìm trong lãng mạn.

Chòm sao Sư Tử (23/7-23/8)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Khoảng thời gian may mắn thuận lợi nhất trong năm của bạn đã đến. Tuy vậy, bản thân bạn vẫn cảm thấy có chút không vui do chuyện tình cảm không như ý. Tốt hơn hết bạn hãy bình tĩnh lại, tự kiểm điểm bản thân sau đó tìm cách hòa giải với người ấy. Đối với các Sư Tử còn độc thân, rất tiếc khi giai đoạn này chưa mang đến cho bạn cơ hội thoát kiếp “F.A”.

Chòm sao Xử Nữ (24/8-23/9)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, tháng này, chuyện tình cảm của Xử Nữ có vẻ vẫn “dậm chân tại chỗ”. Gần như không có mấy thay đổi kể từ khi cả hai quen biết nhau và điều này thực sự khiến bạn khó chịu. Không dưới một lần Xử Nữ nghĩ đến việc “tút tát” lại bản thân để thu hút đối phương bằng cách trang điểm, làm đẹp,… Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải cách hay để giải quyết những vấn đề tồn đọng giữa hai người. Trong lòng còn chất chứa tâm sự gì, tốt hơn hết hai bạn hãy thẳng thắn chia sẻ với người kia thì hơn.

Chòm sao Thiên Bình (24/9-23/10)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, Thiên Bình đang vô tình dẫn tình yêu của mình tới “đoạn đầu đài” bằng ý kiến chủ quan hoặc những bó buộc tôn giáo, tâm linh. Hãy nhớ rằng, để có được một mối quan hệ bền vững, hai bạn cần học cách lắng nghe và chấp nhận nhau thay vì áp đặt đối phương bằng những suy nghĩ chủ quan của mình.

Chòm sao Hổ Cáp (24/10-22/11)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, dự là “hội Hổ Cáp độc thân” tháng 8 này tha hồ bận rộn với những giấy tờ, văn bản, những cuộc hội họp bàn bạc công việc, hợp tác,… nên khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui.

Chòm sao Nhân Mã (23/11-21/12)

Chòm sao Ma Kết (22/12-20/1)

Theo tử vi trọn đời của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Ma Kết khá đơn điệu trong tháng 8 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy. Ngoài ra, vì khá khác biệt về quan điểm, hai bạn có thể có một ít cãi vã. Tử vi tháng mới cho rằng Ma Kết không nên tìm mọi cách để người ấy chấp nhận ý kiến của bạn. Ngược lại, hai người cần phải cảm thông và chia sẻ với nhau mọi thứ để mối quan hệ có thể tồn tại lâu dài. Các Ma Kết độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Chòm sao Bảo Bình (21/1-18/2)

Chòm sao Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi tháng 8/2015 của 12 chòm sao, tháng 8 là khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn cho những Song Ngư còn độc thân. Nếu đã có đôi, Song Ngư nên tránh để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ. “Người ấy” hình như đang rất nóng lòng muốn bước sang giai đoạn mới, vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đón chào một thành viên mới trong gia đình.

Chuyện Tình Yêu 12 Chòm Sao Tháng 7: Xử Nữ Tình Cảm Thăng Hoa, Kim Ngưu Ám Ảnh Tình Cũ

Chuyện Tình Cảm Của 12 Chòm Sao Tuần 1 Tháng 7

Chân Thành Và Thú Vị

Tình Yêu Và Tài Chính Trong Tháng 10 Của 12 Chòm Sao

Khám Phá Bất Ngờ Về Nụ Hôn Của Các Chòm Sao

Tháng 8 Này Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi?

Halloween: 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Những Con Quỷ Nhỏ Như Thế Nào?

12 Cung Hoàng Đạo Sợ Điều Gì Nhất Khi Yêu?

12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Với Loài Hoa Nào?

Các Cung Hoàng Đạo Thích Học Môn Gì Nhất ?

Tặng Quà Gì Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu cuộc sống tình yêu của bạn không diễn ra suôn sẻ thì trong tháng này bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực. Mối quan hệ của bạn sẽ lãng mạn và thú vị hơn. Nếu bạn không suy nghĩ trước khi nói, bạn sẽ gặp những rắc rối không đáng có hay cãi nhau với người ấy. Bạn hãy cẩn thận trước khi đưa ra ý kiến ​​về bất cứ điều gì.

Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu độc thân gặp gỡ những người mới và hẹn hò nếu bạn thấy ai đó thú vị. Kim Ngưu đang yêu vẫn đang ngập tràn hạnh phúc.

Tình yêu của bạn đang trải qua những thăng trầm. Và đây là giai đoạn mệt mỏi nhất. Bạn cần phải trung thực với nửa kia. Bạn hãy nói những gì đang khiến bạn mệt mỏi và tâm sự với người ấy.

Cự Giải độc thân có thể gặp và tìm thấy một nửa của mình trong những tháng tới. Cự Giải đang yêu sẽ có chuyện tình cảm ngọt ngào. Thậm chí trong những tuần tới, hai bạn có thể lên kế hoạch đi du lịch.

Đây là thời gian để bạn bỏ lại quá khứ và bắt đầu một khởi đầu mới. Bạn hãy chiều chuộng bản thân trước khi yêu người mới.

Bạn sẽ phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu. Nhưng bạn cần phải kiên nhẫn và cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi quyết định.

Bạn hơi bối rối về một số chuyện và không biết mình phải làm gì trong mối quan hệ này. Bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định để loại bỏ bất cứ vấn đề gì. Bạn hãy giữ bình tĩnh, dành thời gian suy nghĩ và đừng quá xúc động.

Tình yêu của bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, và bạn có thể hối hận vì mình đã làm trong quá khứ. Dù có căng thẳng bạn hãy cố gắng thay đổi tình hình.

Nhân Mã độc thân có thể gặp gỡ người mới trong tháng này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, đây là một thời điểm tốt để bạn đưa mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo.

Bạn sẽ cảm thấy lạc quan và tự tin hơn và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này cũng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nếu mối quan hệ của bạn đang trở nên buồn tẻ và nhàm chán, đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm lại lửa yêu. Còn Bảo Bình độc thân sẽ tìm được một nửa của mình.

Đây là thời điểm thuận lợi để Song Ngư ở bên người mình yêu thương và giải quyết mọi vấn đề giữa hai bạn. Bạn hãy đặt mình vào vị trí của người ấy trước khi quyết định việc gì.

Theo Emdep

Cùng Xem 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Bạn

Tử Vi Ngày 4/3/2019 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Số Vận Của Bạn?

Bảng Xếp Hạng Độ Lạnh Lùng Đáng Sợ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Các Cung Hoàng Đạo Thích Loại Bánh Gì Nhỉ?

Những Loại Bánh Ngọt Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Mê Mẩn

Tháng 8 Của 12 Cung Hoàng Đạo!

13 Cách Hóa Giải Hiệu Quả Vận Đen

Sư Tử Sinh Ngày 19 Tháng 8

Sinh Ngày 20/8 Là Cung Gì

Người Sinh 21 Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì?

Sinh Ngày 18/8 Là Cung Gì

Kim Ngưu chăm sóc sức khỏe. Nhân Mã không nên ăn uống quá kiêng cự. Ma Kết có một tháng mới tràn đầy năng lượng. 3 Cung với 3 điểm nhấn là những ý chính trong tháng 8 của các chòm sao!

Dương Cưu cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

Ngày 11, 12 và 13, Dương Cưu nên dành thời gian ở bên người yêu hoặc đi hẹn hò vì không khí rất thuận lợi cho những câu chuyện lãng mạn. Sau đó, vào hai ngày 19 và 20, bạn cần giải quyết những việc nhàm chán như xử lý các loại hóa đơn, đi chợ mua đồ và giải quyết đống quần áo tồn đọng.

Ngày 25, 26 và 27 sẽ đòi hỏi Dương Cưu phải tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ khi bàn chuyện làm ăn. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn biết bày tỏ thái độ đúng cách. Đến ngày cuối tháng, bạn nên làm nhiều việc thiện.

Nếu tháng trước Kim Ngưu không quan tâm tới sức khỏe, bỏ bê lịch tập thể dục, bạn sẽ thấy ngay hậu quả vào ngày đầu tháng này. Bạn có thấy mình mệt mỏi, căng thẳng? Hãy chăm sóc bản thân, đối xử tốt với cơ thể cũng như tinh thần của bạn.

Mùng 4 và 5 là ngày để bàn về chuyện tương lai, nên Kim Ngưu cần phải nói chuyện, trao đổi với bạn bè. Hãy đề ra các mục tiêu cần vươn tới vào ngày 9 và 10. Đừng quên đi tới lớp tập yoga để phục hồi năng lượng. Bạn có thể cảm thấy khép kín và chỉ muốn ở nhà ngày 14 và 15. Còn nếu không, bạn có thể đi tới những nơi giải trí náo nhiệt với bạn bè. Cảm giác uể oải này còn kéo dài tới tận 21 và 22, tới mức bạn chẳng muốn làm gì. Hãy cố gắng hoàn thành những việc cần làm và đi ngủ sớm.

Ngày 27 và 28, bạn nên quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản. Một chầu café với một người bạn sẽ giúp Kim Ngưu có một ngày cuối tháng thư giãn.

Có một cộng sự để chia sẻ là một điều tuyệt vời, dù là bạn tâm sự với người đó về ý tưởng mở một quán café, hay dự định lập gia đình hoặc thậm chí tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho bạn bè. Tuy nhiên, nếu vào ngày đầu tháng, Song Tử phát hiện ra cộng sự cứ thích bảo bạn làm cái này cái kia, bạn sẽ muốn trao đổi với người đó về sự khác biệt giữa một cộng sự và sếp. Nếu đối phương không tỏ ra hợp tác lắng nghe, hãy tự làm những việc kia một mình.

Ngày 4 và 5, Song Tử có thể cần phải giải thích về bản thân hoặc việc bạn làm nhiều lần, thật chậm rãi vì mọi người rất dễ hiểu lầm bạn. Ngày 11, 12 và 13 là những ngày tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ tỏa sáng và mang đến niềm vui cho người khác.

Nếu bạn gặp trục trặc khi cần trao đổi với ai vào ngày 19 và 20, hãy hít thở sâu và tự nhủ rằng rắc rối sẽ qua đi. Bạn có thể tận dụng đến nét duyên dáng và khả năng thuyết phục tinh tế để đạt được điều mình muốn vào ngày 25 và 26. Cuối tháng, Song Tử nên chú ý tới khả năng sáng tạo còn chưa được khai phá của bạn.

Ngày đầu tháng, lời nói của Cự Giải có thể bị hiểu nhầm. Hãy cố gắng giải thích câu chuyện của bạn và cùng suy ngẫm lại với một vài người bạn. Bạn sẽ thấy rằng ai cũng từng rơi vào cảnh ngộ đó. Nhưng đến ngày 4 và 5, bạn dường như có khả năng thần giao cách cảm. Không cần phải nói nhiều, bạn sẽ vẫn hiểu rõ đối phương nghĩ gì nên khả năng giao tiếp của Cự Giải sẽ suôn sẻ.

Ngày 25 hoặc 26 là ngày bạn nên chăm sóc bản thân. Một buổi spa hoặc ngồi đọc sách dưới ánh nắng mặt trời sẽ là một gợi ý lý tưởng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn đột nhiên muốn tìm hiểu về triết học vào ngày 31.

Ngày 4 và 5, bạn sẽ làm việc khá hiệu quả, nhưng vì tình hình tài chính không thực sự vững vàng, bạn nên tránh đầu tư những khoản tiền lớn. Ngày 9 và 10, bạn cần tìm kiếm điểm cân bằng giữa việc “tự hào” và “khoe khoang” về bản thân. Sự nhạy cảm có thể giúp Sư Tử dễ dàng hiểu rõ vấn đề gặp phải vào ngày 14 và 15. Bạn sẽ dành thắng lợi lớn vào ngày 16, 17 và 18. Hãy đón nhận thành quả bằng một thái độ chín chắn, hợp lý.

Ngày đầu tiên trong tháng của Xử Nữ sẽ rất vui vẻ, yên bình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn, bạn sẽ có. Nếu bạn đang tìm một món đồ, bạn sẽ thấy nó ở gian hàng giảm giá. Nếu bạn đang tìm nhân tố thúc đẩy sự thay đổi trong con người mình, bạn sẽ hài lòng. Nói chung, tháng 8 mở đầu một cách hoàn hảo cho Xử Nữ.

Bạn sẽ khá kỹ tính trong mọi việc vào ngày 4 và 5. Thật ra, nếu bạn có thể nhìn đời một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ thấy vui hơn đấy. “Tìm kiếm nửa kia” là tên của trò chơi dành cho ngày 9 và 10. Bạn hiểu rõ mẫu hình lý tưởng của mình nên bạn sẽ thực sự nghiêm túc tìm hiểu khi hẹn hò.

Ngày 14 và 15, Xử Nữ sẽ cực kỳ ngăn nắp, chỉn chu khi làm việc. Hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi nhận được nhiều may mắn vào ngày 19 và 20. Công sức trồng cây đã đến ngày hưởng trái ngọt, nên Xử Nữ xứng đáng với những phần thưởng này. Bạn không nên vội vàng vào ngày 25 hoặc 26. Ngày 31, bạn hãy quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Thiên Bình sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần vào ngày đầu tháng, mặc dù ánh nắng mùa hè vẫn chói chang. Có lẽ cơ thể đang báo hiệu rằng bạn cần chậm lại, chăm sóc đến bản thân hơn.

Bạn sẽ thấy năng lượng hào hứng quay trở lại vào ngày 4 và 5, nên hãy tranh thủ khám phá những vẻ đẹp của cuộc sống. Ngày 9 và 10, bạn sẽ có cơ hội tham dự một hoạt động văn hóa.

Thiên Bình rất quan tâm tới những người bạn yêu quý, nên hãy dành thời gian thăm hỏi họ, nhất là vào ngày 14 và 15. Ngày 21 và 22, bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ trong lĩnh vực tình cảm. Nhưng đến 27 và 28, bạn sẽ hiểu rằng tính đa cảm đôi lúc cũng chỉ có giới hạn, mọi người không thể đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy trân trọng những gì cuộc sống mang lại cho bạn vào ngày 31.

Những ngày đầu tiên của tháng, Bò Cạp cảm thấy rất năng động và hào hứng. Bạn sẽ sẵn sàng ký kết hợp đồng, bắt đầu lớp học thể dục, đi hẹn hò, tìm kiếm người yêu. Dường như không gì có thể ngăn cản bước chân của bạn. Ngày 4 và 5, bạn rất yêu thích cảm giác được ở bên và chia sẻ với mọi người. Đó có thể là người yêu, đồng nghiệp hoặc thậm chí sếp của bạn. Một chuyến picnic tập thể là một gợi ý không tệ để thắt chặt mối quan hệ.

Nếu Bò Cạp không có những nhiệm vụ quan trọng vào ngày 9 và 10, bạn nên biến công việc thành khoảng thời gian vui vẻ. Ngày 14 hoặc 15, một buổi tâm sự với một người bạn ở xa sẽ động viên tinh thần Bò Cạp rất nhiều.

Ngày 20 hoặc 21, nếu ai đó thực sự cần giúp đỡ, bạn hãy cố gắng hết sức có thể. Ngày 23 và 24 là lúc bạn tỏa sáng. Hãy cân nhắc kỹ nếu bạn đột ngột muốn mua sắm vào ngày 25 hoặc 26. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ vào ngày cuối tháng.

Bạn tuân thủ rất nghiêm ngặt với biểu đồ ăn uống khoa học, nhưng đừng quá cứng nhắc kẻo bạn có dấu hiệu thèm ăn vào ngày 9 và 10. Một chương trình luyện tập thể dục sẽ giúp bạn. Ngày 16, 17 và 18, bạn có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch mạo hiểm. Hãy đóng gói đồ đạc và lên đường thôi.

Ngày 19 và 20, bạn nên chủ động trong quan hệ xã giao. Bạn sẽ đạt được ít nhất một ước mơ vào ngày 25 và 26. Đừng từ bỏ chúng. Đến cuối tháng, nếu thấy mệt mỏi, bạn nên chạy bộ hoặc tập thể dục.

Có vẻ như tháng 8 là tháng dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có những ngày đầu tiên tràn đầy năng lượng, lạc quan, nhiều khát vọng, những kế hoạch tuyệt vời và an ổn trong tâm hồn. Hãy tận dụng thời gian này để hoàn thành những gì bạn cần làm và nhớ tập thể dục đều đặn.

Ma Kết đặc biệt sáng tạo vào ngày 4 và 5. Bạn sẽ có những ý tưởng có thể thay đổi quan niệm của bạn cũng như những người xung quanh. Cảm hứng của bạn có thể đến từ trẻ con vào ngày 9 và 10. Quá hăng hái vào 14 và 15, bạn có thể có những cảm xúc thất thường, lúc lên lúc xuống. Đi bơi sẽ giúp bạn cân bằng tâm lý đấy.

Ngày 19 và 20, Ma Kết nên phác thảo kế hoạch cho một công việc mới, tình yêu mới hoặc thậm chí kế hoạch cải tạo tủ quần áo. Suy nghĩ của bạn rất sáng suốt và có nhiều sáng kiến thú vị. Bạn sẽ hoạt động với tốc độ ánh sáng vào ngày 25 và sẵn sàng tận hưởng những ngày tuyệt vời từ 27 cho đến 31.

Nếu ngày đầu tháng, Bảo Bình cảm thấy mình bị hạn chế, bạn nên bình tĩnh. Thay vì khó chịu và phản kháng, bạn nên nhìn nhận mặt tích cực của những quy định, luật lệ, giới hạn… Đôi lúc, bạn có thể phát hiện ra những cách làm khác để “né” những nguyên tắc này. Ngày mùng 2 và 3, bạn sẽ đón nhận những cơ hội lớn.

Các sáng kiến bạn có vào mùng 6, 7 và 8 thật tuyệt vời. Ngày 11, 12 hoặc 13, thế giới tình cảm của Bảo Bình sẽ trở nên cực kỳ nóng bỏng và lãng mạn. Ngày 19 và 20, bạn cần kiểm tra từng chi tiết nếu ký kết hợp đồng.

Ngày 25 và 26, hãy chú ý mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình.Bạn sẽ có những nguồn cảm hứng mạnh mẽ vào ngày 29 và 30. Đến cuối tháng, đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của Bảo Bình.

Ngày đầu tháng, Song Ngư sẽ cảm thấy may mắn vì có những người bạn ở vị trí quan trọng trong xã hội. Họ sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Ngày 4 và 5, chẳng gì có thể cản bước chân của bạn. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn khi nhận được những tin tức tốt đẹp, như một chuyến đi dạo trên bờ biển hay một bữa ăn tối đặc biệt. Bạn sẽ biết nguồn gốc của tin tức đó vào ngày 9 và 10.

Ngày 14 và 15 đang có rất nhiều cơ hội lãng mạn chờ đợi Song Ngư. Bạn sẽ muốn lùi lại và mổ xẻ chi tiết một mối quan hệ vào ngày 19 và 20. Hãy cố gắng kiềm chế ham muốn này vì nó sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn.

Ngày 25 hoặc 26, bạn sẽ may mắn dành thắng lợi khi tranh luận với sếp. Nhưng bạn nên chú ý dùng một phương pháp mang tính “ngoại giao” hơn lần sau. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp vào ngày 31 nếu cần.

Người Sinh Tháng 8 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người

Sinh Tháng 8 Là Cung Gì?

12 Đặc Điểm Tính Cách Bí Ẩn & Thú Vị Của Người Sinh Vào Tháng 8

Sinh Tháng 8 Là Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách Như Thế Nào?

Sinh Ngày 8 Tháng 3 Thuộc Cung Hoàng Đạo Nào Và Xem Bói Cho Người Thuộc Cung Đó

Tình Yêu Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử Vi Tháng 12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Áp Lực Chồng Chất, Kim Ngưu Gặp Chuyện Thị Phi

12 Cung Hoàng Đạo Và Lời Tiên Tri Tình Yêu Tháng 11

Tình Yêu Tháng 11 Và 12 Của Các Cung Hoàng Đạo

Top 5 Chòm Sao Siêu Thông Minh, Tài Giỏi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thường Làm Gì Khi Rơi Vào Tình Trạng ‘say Nắng’ Ai Kia

TRANSCRIPT

Tnh yu thng 10 Ca 12 cung hong o

3. SONG T Thng 10 si ng s mang n cho Song T s o hoa khng ti cht

no u, mt Song T mong mun thot khi c thn, trong thng 10 ny s c nhiu c hi th hin s m hoc ca bn thn, v th rt d nhn c s yu qu ca ngi khc.

Nhng mt khi duyn n, khng cn thn li… hoa ht c mt nh. i vi Song T c i, thng 10 dng nh s c 1 ngi m thm n bn cnh bn, c th l mt mi quan h mi, hoc cng c th l k th 3 trong tnh cm, nu l v sau th cn phi ch nh.

5. S T Tnh cm trong thng ny ca S T tng i bnh lng, nhng trong bnh

lng cng c th ni ln bo t trong tnh yu. V th ng c thy bnh lng m yn tm, khng g. c bit l S T c thn, cn ch hnh tng, hnh vi ca bn thn,

ni khng chng c ngi lun quan st bn ! B dng r ca bn s khin cho bn mt i sc thi vn c ca mnh.

Cn vi S T ang yu, i bn u bn cng vic, v th tnh cm kh l phng lng, hi vng trong lc bn rn nh th hai bn cng dnh ra thi gian ngh v i phng, mt cht quan tm thi l cng ri.

6. X N Tnh yu lun th thch mi ngi, thng 10 i vi X N ang yu

l mt thi gian th thch, gia cp i kh trnh khi bt ng

kin, tranh ci nhau, nhng khng vui, khng thoi mi u phi

thng thn ni ra, xt t gc khc mi ln ci nhau cng l mt ln

i bn hiu r hn, nu khng ni ra, khng hiu r i phng,

n s khin cho mi quan h tr nn xu hn.

X N xt v mt tnh cm l yu ui, v th khi vn o hoa ti, cn phi hiu r mi quan h hin ti ca mnh cn nhc nh!

7. Thin Bnh Thng 10 i vi mt Thin Bnh c thn m ni l mt thng c s o hoa ti, v c

rt nhiu mi quan h x giao mi c xy dng trong thng ny, n s l iu kin gip bn tm thy mi duyn ca mnh.

Nu Thin Bnh n lc mt cht, hnh ng nhiu hn, ni khng chng s thot khi FA.

Tuy cp i Thin Bnh , tnh cm vn rt ngt ngo, nhng vi c im tnh cch nh Thin Bnh li gp phi thng “s ” ny, s kh trnh khi b m hoc bi ngi khc phi khc, t mnh phi lm ch ly mnh trnh b nhng cn say nng khng ng c nh!

8. Thn Nng Tnh cm ca Thn Nng thng ny khng hn lc quan lm, Thn Nng trong tnh

yu, tnh chim hu rt mnh, thi gian di s khin cho i phng cm thy g b khng vui, dn n hai bn ci nhau.

Thnh thong cng phi cho nhau mt khng gian ring, nn gim bt tnh kh cao

ngo ca mnh Thn Nng nh! V Thn Nng FA, trong thng 10 c nhiu ngi

thnh i thnh cp s khin cho bn cm thy c n c bit l nhng bui ti ma thu se lnh ca thng 10.

Nhng Thn Nng phi bit rng, nhng cm xc cha hn l tht m ch do tc ng bn ngoi.

9 . Nhn M Thng 10 l thng o hoa cho tt c cc cung hong o v th Nhn

M cng vt vt c khng t.

Nhn M FA qua s gii thiu ca bn b, c th tm c i tng rt kh, mau chng xc nh mc tiu, yu th xem sao.

i vi Nhn M c i c cp, tnh cm yu ng rt bn, nhng cng chnh v bn, nn n c vic chia li trong thi gian ngn cng

khng n.

Nhng nhn nhn mt cht, tnh cm sau khi tr li s tng ln rt nhiu.

10. Ma Kt Ma Kt c thn vn o hoa trong thng 10 cng kh ng k, vy

nn Ma Kt phi xem xt k lng, chn ra ngi tht lng yu mnh, c bit khng c na vi.

Ma Kt l mt ngi rt l tr, khng cn quan tm nhiu ti s thch hay tnh cm ca i phng, yu Ma Kt lu dn s kh trnh khi cm gic kh khan, bun t, vic cn lm lc ny l Ma Kt hy cng ngi yu hi tng v thi k u ca c hai, tuy khng lng mn nh nhng ngi khc, nhng cng y say m v ngt ngo.

11. Bo Bnh Tnh cm ca Bo Bnh trong thng 10 khng c coi l tt lm,

nhng bn thn Bo Bnh c nhiu chuyn phin no trong tnh cm, i din vi ngi mnh yu m khng dm by t tnh cm ca mnh, trong thng 10 ny c kh nng duyn n th yu, khin trong lng s c mt s bin ng khng ng c.

Tnh cm c cht b ri nh t v.

Bo Bnh c thn, cng c s o hoa, nhng khng bit trong lng mnh ang ngh g, nn i vi ngi theo ui mnh, khng bit nn tr li li nh th no cho ng.

Tử Vi Tình Yêu Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Trải Qua Khó Khăn, Song Tử Hạnh Phúc

Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 2)

Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10

Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022

Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn

Tình Yêu Tháng 11 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xui Xẻo Đeo Bám 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 11/2020 Dương Lịch Là Gì?

Xem Tử Vi Tháng 9/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

Boi Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10

Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất

Xem Tử Vi Cung Sư Tử Nam Nữ Và Chuyện Tình Yêu Tháng 2 2022

Xem bói tình yêu tháng 11 của 12 cung hoàng đạo có gì mới, biến động theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực? Cùng tìm hiểu nào.

Tình yêu tháng 11 của Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Fang.vn chia sẻ đường tình duyên tháng 11 của Bạch Dương không thuận lợi. Mặc dù trong tháng, bạn có thể sẽ gặp được đối tượng khiến trái tim “loạn nhịp”, nhưng vì bạn vẫn do dự, không đẩy nhanh tốc độ nên bị lỡ mất thời cơ. Với những Bạch Dương đã có gấu sẽ được nếm trải đủ dư vị của tình yêu – Mâu thuẫn giữa hai người sẽ ảnh hưởng mạnh tới cảm xúc của bạn. Để giải quyết, bạn cần tới sự trợ giúp của bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Bói tình yêu nói rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu về nhìn chung không quá tốt. Bạn không biết phải làm sao để có thể tỏ ra tự nhiên mỗi khi đứng đối diện với người mình thích. Chẳng những thế, bạn còn có thái độ lắp bắp, ấp úng cứ như bị phạt ý. Với Kim Ngưu đã có người yêu, khi gặp chuyện quan trọng, bạn nhất định không được giấu hoặc hành động một mình, cần phải thương lượng với đối phương để tránh hiểu lầm về sau

Tình yêu tháng 11 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm Song Tử tháng 11 nhìn một cách tổng thể bình thường, không có gì đáng nói. Mặc dù những Song Tử lần đầu yêu sẽ được nếm trải mùi vị ngọt ngào và thích thú. Nhưng sau khi thất bại, bạn sẽ rất khó để bước ra khỏi những ám ảnh quá khứ. Song Tử đã có người yêu có thể xảy ra xích mích với gấu. Vì giữ hòa khí, bạn cần hào phóng và tỏ ra bao dung hơn, đừng lúc nào cũng hơn thua minh bạch quá.

Tình yêu tháng 11 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới và thường xuyên được theo đuổi, nhận được những tin nhắn, cuộc gọi tỏ tình. Do không biết cách từ chối, bạn dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, hoặc bị người khác hiểu lầm là lăng nhăng. Cự Giải đã có người yêu có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình đối phương, nhưng giữa hai người lại không được mặn mà, lãng mạn lắm.

Tình yêu tháng 11 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận đào hoa tăng mạnh sẽ khiến Sư Tử nhiều khi rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Bạn không nghĩ mình lại nhận được nhiều lời tỏ tình như thế. Song qua đó cũng phần nào lộ ra bản tính trăng hoa của bạn, khi bạn hầu hết đều đáp trả lại đối phương bằng thái độ lưỡng lự, nước đôi. Sư Tử đã có gấu có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh những ngày đầu tháng 11, nhưng sau khi hòa hợp, tình cảm hai người sẽ lãng mạn và thăng hoa vô cùng.

Tình yêu tháng 11 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có vẻ kỳ vọng khá nhiều vào tình yêu, điều đó vô tình khiến bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều cảm thấy áp lực vô cùng. Còn với xử nữ đã có gấu, bạn quá tính toán với người yêu, như vậy sẽ đối phương thấy buồn lòng nhưng họ sẽ không nói ra cho bạn biết. Giữa tháng, gia đình bạn có tin vui bất ngờ. Tin vui này đến, bạn chắc chắn sẽ là người vui mừng nhất đấy.

Tình yêu tháng 11 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm tháng này của Thiên Bình khá tốt, vận đào hoa của bạn tăng mạnh. Chỉ cần biết cách cưa cẩm, bạn chắc chắn sẽ thoát kiếp FA trong tháng này và chào đông bằng bạn “gấu” vô cùng dễ thương, ấm áp ^^. Với Thiên Bình đã có người yêu, tình cảm hai người hòa thuận, chỉ là thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn vì ý kiến của người ngoài.

Tình yêu tháng 11 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vì nhiều nguyên nhân bất khả kháng, chuyện tình cảm của Bò Cạp tháng này khá thăng trầm, bất ổn. Với Bò Cạp độc thân, bạn gặp được người mình thích, nhưng người ấy lại là “hoa đã có chủ”. Bạn không nỡ làm người thứ ba xen giữa một cuộc tình. Với Bò Cạp đã có gấu, bạn vì đang bị chi phối bởi nhiều chuyện mà không thể chuyên tâm với người yêu, khiến họ có chút buồn lòng, tủi thân.

Tình yêu tháng 11 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có khá nhiều chuyện phải suy nghĩ, cho nên khi nói tới chuyện yêu đương, bạn có vẻ khá lưỡng lự. Sự thật là bạn có tình cảm, nhưng lại không dám chắc về việc sẽ đi đến cùng với đối phương. Bởi bạn biết, người nhà sẽ trở thành vật cản rất lớn giữa hai người. Với Nhân Mã đã có gấu, sẽ xuất hiện hiện tượng chia ly, cả hai đều phải hết sức thấu hiểu đồng cảm với nhau mới vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tình yêu tháng 11 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết khá lý trí, bạn có thể sẽ bị tổn thương. Nhưng tổng thể, mọi chuyện của bạn diễn ra khá tốt. Ma Kết độc thân tháng này không dễ có được tình yêu, nhưng bạn không thất vọng hay lấy thế làm buồn, bởi vấn đề bạn quan tâm hàng đầu hiện giờ là tự do vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn đang tích cóp tiền để đầu năm sau có chuyến đi du lịch hoành tráng với bạn bè.

Tình yêu tháng 11 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình độc thân do quá nhút nhát lại không chịu chủ động, lòng tự trọng thì quá lớn, cho nên thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với người mình thích. Bảo Bình đã có gấu, thỉnh thoảng sẽ do xúc động quá mà đòi chia tay hoặc rời xa nhau một thời gian. Nhưng sau cùng. chính bạn lại hối hận và chủ động làm hòa.

Tình yêu tháng 11 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặc dù chuyện tình cảm của Song Ngư có nhiều dấu hiệu lạc quan, nhưng sau cùng vẫn là thất vọng, có thể sẽ vô thức xa rời nhau không lý do, đặc biệt là khi cả hai đều không có ý định níu kéo hoặc chủ động quay lại… Từ giữa tháng trở đi, bạn bận rộn với công việc tới mức không có thời gian để tiếp tục nghĩ đến chuyện hẹn hò, gặp gỡ với ai đó khác.

Nguồn: Phong thủy Mixi.

Đo Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Biểu Hiện Của Các Cung Hoàng Đạo Khi Ghen

Bóc Mẽ Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Để Có Ngay Cách

Biểu Tượng Và Ký Hiệu Đặc Biệt Của Các Cung Hoàng Đạo (P3)

Sự Thật Trần Trụi Về 12 Chòm Sao

Dự Đoán Vận Trình Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8

Cung Hoàng Đạo Sư Tử Nữ Và Các Ngày Sinh Của Các Cung

Dự Đoán Tử Vi Tháng 10 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sinh Ngày 19 Tháng 10

Sinh Ngày 20 Tháng 10

Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 19/10/2020

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tháng này không có gì nổi bật, chỉ ở mức bình thường. Hai người đều việc ai nấy làm, hoàn thành tốt trách nhiệm của chính mình và có sự qua lại với đối phương. Tuy nhiên, cảm giác lãng mạn tình tứ thì không sâu đậm, mối quan hệ phát triển theo chiều hướng bình bình. Người độc thân không phải không có nhân duyên mà là không mặn mà với chuyện này, luôn tìm cách khước từ.

Song Tử

Xem bói tháng 8 cho biết, tình cảm là điểm đáng chú ý nhất của Song Tử trong tháng này. Tình cảm không như ý, phải chịu áp lực từ người yêu, không thông cảm được cho nhau dẫn tới mâu thuẫn không ngừng nghỉ. Kiến nghị chòm sao này nên trò chuyện nhiều hơn với nửa kia, nói ra suy nghĩ trong lòng thì mới có thể duy trì tình cảm lâu dài.

Cự Giải

Những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm từ những tháng trước đã được Cự Giải kịp thời giải quyết, không để mọi chuyện đi quá xa. Bạn tuy hiền lành nhưng lại rất dứt khoát, biết phân tích đúng sai và có tinh thần trách nhiệm cao nên sẵn sàng ngồi lại trò chuyện, tìm ra vấn đề, không hề trốn tránh. Nửa kia khá hài lòng với thái độ ứng xử của bạn khi đối diện với tình huống bất hòa.

Sư Tử

Tình cảm tiến một bước nhưng lui lại mấy bước, Sư Tử cứ ngỡ rằng mình đã nắm chắc được tình cảm này nhưng thật ra lại hoàn toàn chưa có chỗ đứng trong lòng đối phương. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tôn nghiêm của chòm sao Sư Tử nên bạn quyết định kiêu hãnh bỏ qua, tự cho mình là đúng mà đơn phương chấm dứt không nói lời nào.

Thiên Bình

Thiên Bình nên nhớ tình cảm cần phải vững vàng mới mong có kết cục hoàn mỹ. Đặc biệt là kiềm chế thói đào hoa thành tính đi vì nó mang tới cực kì nhiều rắc rối, thị phi không hay ho gì cho bạn đâu. Đối tượng tốt tới mà nghe ngóng thấy những tin đồn tình ái của Thiên Bình chắc cũng ngại ngần chẳng muốn tiến xa, ai cũng có tâm lý phòng bị mà.

Hổ Cáp

Tình cảm không có đúng sai, chỉ có thật lòng hay không thật lòng mà thôi. Chăm chú đối xử với người ấy, quan tâm tới họ từ những điều nhỏ nhặt nhất mới đích thực là yêu. Với người độc thân, theo đuổi người khác là một chuyện rất gian khổ, càng gian khổ hơn nữa là phân biệt rõ người ấy có muốn đáp lại mình hay không, nếu không thì sớm dứt ngày nào bớt đau khổ ngày ấy.

Nhân Mã

Tình cảm cũng giống như tên lửa, vùn vụt bay cao, hạnh phúc tiến theo cấp lũy thừa. Người độc thân cần tích cực hội hè, kết bạn với nhiều người để đón tình yêu đến. Tháng này trong vận mệnh của mình đào hoa nở rộ, nhất định có thể tìm được ý trung nhân cùng bạn viết nên câu chuyện ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất.

Ma Kết

Tình cảm trong tháng 8 bình thường, mối quan hệ không có biến cố lớn. Nếu muốn gia tăng sự nồng ấm thân thiết thì hãy dành thời gian hẹn hò, trò chuyện và cùng nhau đi du lịch. Càng gần nhau lâu hai người sẽ càng thấu hiểu hơn về đối phương đồng thời có những trải nghiệm mới mẻ để xác định tình yêu nghiêm túc, lâu dài.

Song Ngư

Tình yêu ngọt ngào, bất kể là người độc thân hay đang yêu thì đây đều là thời điểm nhân duyên của bạn thăng hoa. Bạn và người đó tìm được những điểm chung rất hay ho và khám phá ra vô vàn nét tính cách độc đáo ở nhau, càng quen biết càng muốn yêu thêm, muốn ở bên nhau nhiều hơn.

Bói Vui Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2017

Tử Vi Hàng Tháng 7/2019 & Tử Vi Tháng 8/2019

Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 2 2022

Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9 Có Gì Nổi Bật?

Tiên Đoán Tử Vi Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2016

Tử Vi Tình Yêu Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (26/8

Đọc Chương 1: Năm Học Mới

Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2014

Thứ Tư Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất ?

Top Cung Hoàng Đạo Nào May Mắn Nhất Vào Cuối Năm?

May Mắn Nào Sẽ Mỉm Cười Với 12 Cung Hoàng Đạo Trong 2022

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có một tuần đầy ngọt ngào và đắm chìm trong tình yêu. Vào thời điểm giữa tuần, sức hút của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ. Bạn và người yêu sẽ có những giây phút lãng mạn như cùng đi du lịch chung hoặc cùng tham gia vào một hoạt động xã hội. Với các Bạch Dương còn độc thân, rất có thể tuần này bạn sẽ ‘thoát ế’ và bắt đầu một mối quan hệ mới đầy bất ngờ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần tới, Kim Ngưu sẽ có những chuyển biến tích cực hơn trong tình yêu. Nếu đang theo đuổi ai đó, không hẳn là bạn sẽ chinh phục được đối phương nhưng mối quan hệ của cả hai sẽ có những bước phát triển rõ rệt và người ấy chắc chắn sẽ phải gật đầu đồng ý trong tương lai mà thôi. Với các Kim Ngưu đã có nửa kia, cuối tuần là khoảng thời gian lí tưởng để bạn và người yêu có thể cùng nhau đi mua sắm hoặc có một buổi hẹn lãng mạn để hâm nóng tình cảm của hai người.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các Cự Giải, đặc biệt là các Cự Giải nam sẽ tràn đầy vận may về tình cảm trong tuần mới. Bạn có thể sẽ gặp được một người phù hợp với mình sau quãng thời gian dài cô đơn và nguội lạnh với tình yêu. Các hoạt động tập thể hoặc các buổi gặp gỡ bởi các nhóm bạn sẽ giúp bạn và người ấy có cơ hội gặp nhau. Bạn nên mở lòng và lắng nghe những gì mà trái tim mình mách bảo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây sẽ là một tuần không có nhiều thay đổi trong tình yêu với các Sư Tử. Dường như công việc là niềm đam mê và sự theo đuổi duy nhất với các Sư Tử vào lúc này. Do vậy, cung hoàng đạo này vẫn nằm trong danh sách ‘hội ế bền vững’ và không mấy lo lắng khi nhìn bạn bè mình lần lượt ‘có đôi có cặp’.

Thứ 4 và thứ 5 sẽ là thời điểm may mắn để các Xử Nữ gặp được ‘ý trung nhân’ của mình. Sự khó tính và khắt khe khiến cho các Xử Nữ vẫn chưa thể tìm được ‘nửa kia’. Do đó, bạn cần biết nắm bắt lấy cơ hội này để tiến đến một mối quan hệ yêu đương ngọt ngào. Cuối tuần cũng là khoảng thời gian mà các Xử Nữ đã có nửa kia cần cẩn thận bởi người thứ ba có thể chen ngang, chọc phá mối quan hệ của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thiên Bình dường như đang bị mất niềm tin vào tình yêu và dần trở nên khó mở lòng với một mối quan hệ mới. Do vậy, tuần mới với cung hoàng đạo này cũng không có gì quá khác biệt trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những người tương tư và luôn âm thầm dõi theo bạn dù chẳng được bạn hồi âm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tuần tới này, Bọ Cạp sẽ vướng phải khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì quá tin tưởng vào đối phương nên có thể bạn sẽ phát hiện ra những sự thật không mong muốn. Điều này có thể khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt và trở nên không thể cứu vãn nổi. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải mạnh mẽ và tỉnh táo để có những quyết định đúng đắn nhất cho mối quan hệ của cả hai.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Vào 2 ngày cuối tuần, vận đào hoa của Nhân Mã sẽ tăng đột ngột, ngay cả khi không làm gì thì tình yêu cũng sẽ tự tìm đến bạn. Các Nhân Mã đã có nửa kia sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ đối phương và tình cảm của hai bạn sẽ trở nên gắn kết hơn. Đây cũng là thời điểm Nhân Mã nên trân trọng và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt nào này trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ma Kết sẽ có những quyết định quan trọng về tình cảm trong tuần này. Với sự giúp đỡ của chòm sao Cát tinh, bạn rất có thể làm được những điều mà bản thân mong mỏi hoặc chinh phục được ‘crush’ bấy lâu nay. Sự chân thành và kiên nhẫn chờ đợi của bạn cuối cùng cũng sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng. Thần tình yêu dường như sẽ ưu ái chòm sao này hơn cả trong tuần mới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các Bảo Bình sẽ dễ dàng sa vào lưới tình với một người mà bạn không ngờ tới nhất, đó có thể là người mà trước đây bạn từng quen biết. Tuy nhiên, bạn cần nghiêm túc trong mối quan hệ này vì đối phương đang đặt tình cảm rất lớn vào bạn. Sự kì vọng quá cao của Bảo Bình trong tình yêu có thể sẽ khiến chòm sao này ‘vỡ mộng’ bởi thực tế luôn khác xa với tưởng tượng.

Song Ngư sẽ có một tuần đầy mệt mỏi và căng thẳng bởi mối quan hệ tình cảm hiện tại. Nếu không còn tìm thấy sự thấu hiểu và gắn kết ở đối phương thì bạn nên mạnh mẽ chấm dứt nó. Với các Song Ngư độc thân, đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn ra ngoài và gặp gỡ những người mới. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được một nửa của mình vào cuối tuần.

Bảo Bình (20/1-18/2) Song Ngư (19/2-20/3) *Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Dự Đoán Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (18/1

Dự Báo Tử Vi Tuần Mới (Từ 8/7

Dự Báo Tuần Làm Việc Đầu Tiên Trong Năm Mới 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Dự Báo Tuần Mới Đầy Bất Ngờ Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Dự Báo Tuần Mới Cực Thú Vị Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7

Sở Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thú Vị? Vansu.net

Khám Phá Tính Cách Qua Sở Thích Tiêu Tiền Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Thú Vị Nhất

Song Ngư Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)

Cung Song Tử Hợp Với Cung Gì Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Trong 12 Cung Hoàng Đạo (P1)

Khi sao Kim tiến vào chòm sao Sư Tử, tình yêu của các cung hoàng đạo sẽ có trạng thái vô cùng lãng mạn. Trực giác nhạy bén sẽ giúp các cung Nước nhanh chóng chiếm được cảm tình của đối phương.

Bạch Dương: Cơ hội gặp tình yêu đích thực

Vào ngày 13/7, khi sao Thủy tiến vào khu vực bản đồ sao của cung Bạch Dương, các bạn sẽ có một cơ hội mới và thú vị trong chuyện tình cảm. Đó có thể là sự xuất hiện của một người mới, hoặc một mối quan hệ nào đó mới.

Kim Ngưu: Tiến triển thuận lợi

Một cuộc trao đổi thẳng thắn và nhẹ nhàng là sự cần thiết đối với Kim Ngưu và một nửa của mình. Qua đó, các bạn trở nên hiểu nhau hơn và yêu nhau hơn.

Song Tử: Lãng mạn từ lời nói

Tháng 7 là thời điểm thích hợp để các Song Tử thể hiện tài năng chinh phục của mình. Khả năng hoạt bát và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong giao tiếp khiến bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương.

Cự Giải: Sức hút không thể chối từ

Cự Giải bỗng trở nên có sức hút kỳ lạ trong tháng 7. Nhờ đó mà Cự Giải sẽ cảm thấy tự tin hơn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn mong đợi trong tình cảm. Thời điểm được nhấn mạnh để các Cự Giải bùng nổ là 6/7.

Sư Tử: Thời gian riêng tư

Từ đầu tháng tới 12/7, khi sao Kim tiến vào khu vực riêng tư trong bản đồ sao của Sư Tử, tình yêu của các bạn cần sự riêng tư tuyệt đối. Điều này cũng có thể bắt nguồn từ việc hai bạn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình.

Sau đó, tất cả mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn và may mắn sẽ đến với bạn. Bạn đừng quá lo lắng, hạnh phúc đang ở rất gần rồi.

Xử Nữ: Cơ hội gặp gỡ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ được đánh giá là vô cùng ồn ào và gây chú ý, nhất là nửa đầu tháng này. Các bạn Xử Nữ có nhiều cơ hội để gặp gỡ những đối tượng mới mẻ đầy sức quyến rũ. Các bạn sẽ thích được ở cùng đối phương, cùng nhau tham gia các buổi tụ tập, giao lưu, thậm chí nghĩ đến việc đưa nhau đi trốn.

Thiên Bình: Có người mai mối

Thiên Bình cũng có rất nhiều cơ hội tham gia những bữa tiệc và các buổi họp mặt mà phần lớn chúng có khả năng rất lớn sẽ dẫn bạn đến với một người mới mẻ, nhất là khi bạn còn độc thân.

Bọ Cạp: Mắc bệnh tương tư

Nếu đang trong một mối quan hệ, khả năng lớn là Bọ Cạp và nửa kia của mình sẽ cùng nhau đi du lịch ở một nơi nào đó vào đầu tháng. Đây là chuyến đi mà hai bạn đã từng lên kế hoạch và chưa thực hiện được.

Vào ngày 6/7, các Bọ Cạp độc thân cũng có thể gặp được một người khá thú vị. Các bạn hoàn toàn có thể nắm được cơ hội này để khởi đầu một mối quan hệ mới đầy đam mê.

Nếu còn độc thân, hãy đi du lịch vào khoảng thời gian này, khả năng gặp được mối lương duyên của mình trên đường đi du lịch là rất lớn.

Ma Kết: Gắn kết hơn

Ngay từ 4/7, khi New Moon xuất hiện trong khu vực chỉ các mối quan hệ, điều này sẽ mở ra cho Ma Kết một cánh cửa mới. Có khả năng là các bạn cùng nhau bàn bạc để đi tới một quyết định nghiêm túc và có cam kết ràng buộc.

Cảm xúc lãng mạn sẽ bám theo Ma Kết suốt nửa tháng đầu. Điều này chính là động lực tiếp thêm năng lượng cho tình cảm của bạn suốt cả tháng.

Bảo Bình: Niềm vui ngập tràn

Nếu Bảo Bình có kỳ vọng vào mối quan hệ của mình trong hiện tại, thì các bạn cứ yên tâm, tất cả đều rất thuận lợi. Những cuộc trò chuyện sẽ giúp hai bạn gắn kết với nhau hơn. Thậm chí, các bạn còn nghĩ đến một sự ràng buộc lãng mạn trong tương lai gần.

Song Ngư: Hạnh phúc bất ngờ

Song Ngư cũng có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình. Có thể vào chính hôm nay (4/7). Một mối quan hệ lãng mạn đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Còn đối với những Song Ngư đã có một nửa của mình, niềm cui của các bạn như được nhân nên. Các bạn cùng đem lại cho nhau một số bất ngờ nho nhỏ và thú vị.

(Nguồn: Tarot.com)

Bí Ẩn Giấc Mơ Báo Hiệu Điều Gì Cho Cuộc Sống Của 12 Cung Hoàng Đạo?

Bí Mật Trong Tình Yêu Mà 12 Cung Hoàng Đạo Luôn Muốn Giữ Kín

Chọn Đá Quý Phong Thủy Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Mình

Chon Da Quy Theo 12 Cung Hoang Dao

Chọn Đá Quý, Đá Phong Thủy Theo 12 Cung Hoàng Đạo

🌟 Home
🌟 Top