Soi Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • Đọc *có Một Cặp Đôi Cậu Cực Thích Trong Series Truyền Hình ?
 • Nắng Nóng Gay Gắt Thế Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Đồ Uống Gì Để Sảng Khoái Nhất?
 • Gợi Ý Đồ Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo Cho Tháng 10 Rực Rỡ
 • Tiết Lộ Loại Nước Ép Mà 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trò Chơi Truyện Cười 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương có xu hướng tự tôn và tập trung vào bản thân. Vì vậy, họ rất hay Photoshop hay chỉnh sửa ảnh trước khi tải lên mạng. Trước khi bạn muốn đăng ảnh họ hoặc đánh dấu họ vào bài viết, Bạch Dương sẽ phải kiểm tra và lọc những bài này trước khi cho phép xuất hiện lên Facebook. “Kiểm tra các bài được đánh dấu” đối với Bạch Dương không chỉ là một hoạt động, nó như thể… tôn giáo vậy.

  Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được. Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook. Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội. Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ. Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung. Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi. Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan

  Theo Huỳn / Trí Thức Trẻ

  Gửi bài viết

  Chủ đề:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Tỏ Tình Với 12 Cung Hoàng Đạo Vào Thời Điểm Nào?
 • Danh Sách 500 Tên Facebook Ngắn Mà Hay Chọn Nhanh Kẻo Mất
 • Ảnh Bìa 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Đẹp Cho Facebook
 • Tải Về 12 Cung Hành Động
 • Bí Kíp Ôn Thi Dành Riêng Cho Sĩ Tử 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7
 • Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cung Hoàng Đạo Có Số Làm Sếp
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp
 • Bóc Mẽ Cách Cư Xử Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Sếp
 • Xếp Hạng Những Cô Nàng Giỏi Làm Vợ Nhất 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có xu hướng tự tôn và tập trung vào bản thân. Vì vậy, họ rất hay Photoshop hay chỉnh sửa ảnh trước khi tải lên mạng.

  Trước khi bạn muốn đăng ảnh họ hoặc đánh dấu họ vào bài viết, Bạch Dương sẽ phải kiểm tra và lọc những bài này trước khi cho phép xuất hiện lên Facebook. “Kiểm tra các bài được đánh dấu” đối với Bạch Dương không chỉ là một hoạt động, nó như thể… tôn giáo vậy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được.

  Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.Song Tử (21/5 -21/6)

  Song Tử (21/5 -21/6)

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook.

  Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Facebook của Cự Giải rất “trái gió trở trời”, vì tâm trạng của họ cũng lên xuống như vậy. Ngày hôm nay, những bài viết có thể rất vui vẻ, nhưng ngay hôm sau, Facebook họ lại hoàn toàn ủ rũ đầy đau khổ.

  Cự Giải cũng là người rất hoài cổ và sống trong quá khứ. Vậy nên, họ sẽ rất hay viết về những kỷ niệm xưa cũ hay hồi tưởng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội.

  Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình.

  Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ.

  Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung.

  Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết luôn bị quan tâm thái quá tới thể diện của mình. Vì vậy, họ cực kỳ chú ý tới số lượt likes (thích).

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi.

  Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Sở Thích Ăn Uống Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Niềm Vui Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì?
 • Bạn Có Nằm Trong Top 5 Cung Hoàng Đạo Tuyệt Vời Nhất?
 • Tải Astrology Zodiac Wallpaper Hd 4K Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Soi Thói Quen Sử Dụng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Sếp: Ai Đáng Sợ Nhất?
 • ‘bí Mật’ Làm Vợ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, Cánh Đàn Ông Cần Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Mức Độ Ghen Tuông Của Họ
 • Kiểu Người Yêu Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Sợ Chết Khiếp
 • Top 7 Cung Hoàng Đạo Đáng Sợ Nhất Khi Tức Giận Và Cách Giải Quyết
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương có xu hướng tự tôn và tập trung vào bản thân. Vì vậy, họ rất hay Photoshop hay chỉnh sửa ảnh trước khi tải lên mạng. Trước khi bạn muốn đăng ảnh họ hoặc đánh dấu họ vào bài viết, Bạch Dương sẽ phải kiểm tra và lọc những bài này trước khi cho phép xuất hiện lên Facebook. “Kiểm tra các bài được đánh dấu” đối với Bạch Dương không chỉ là một hoạt động, nó như thể… tôn giáo vậy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu có thói quen khoe các vật xa xỉ lên mạng xã hội, vì họ có xu hướng hơi… vật chất. Họ không hẳn là một-kẻ-giàu-sổi-khoe-của trên Facebook (mặc dù một vài người như thế thật) nhưng chắc chắn, họ muốn thể hiện những thứ mình vừa kiếm được. Kim Ngưu cũng có xu hướng thần tượng một vị lãnh đạo nào đó. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy họ đăng ảnh chân dung hay châm ngôn nổi tiếng nào đó – bức ảnh mà bạn đã nhìn thấy đâu đó đến 100 lần. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhạy cảm, sẵn sàng xóa hết những phản hồi tiêu cực trên bài viết của mình.

  Song Tử (21/5 -21/6)

  Không cần biết Song Tử đang vui hay buồn, Facebook của họ luôn thể hiện rằng: tôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhất. Họ không phải loại người mà nếu có buồn phiền gì, sẽ nói về chúng tràng giang đại hải trên Facebook. Thi thoảng, có vẻ như Song Tử sống khá… ảo nếu bạn nhìn vào những bức ảnh cô ấy/anh ấy tải lên. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó đang sống một cuộc sống tự do, phóng khoáng tuyệt vời không thể tin nổi trên Facebook, rất có thể đó là một Song Tử. Và tin tôi đi, chưa chắc những thứ đó ở ngoài sẽ đẹp như trong ảnh đâu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Facebook của Cự Giải rất “trái gió trở trời”, vì tâm trạng của họ cũng lên xuống như vậy. Ngày hôm nay, những bài viết có thể rất vui vẻ, nhưng ngay hôm sau, Facebook họ lại hoàn toàn ủ rũ đầy đau khổ. Cự Giải cũng là người rất hoài cổ và sống trong quá khứ. Vậy nên, họ sẽ rất hay viết về những kỷ niệm xưa cũ hay hồi tưởng.

  Sư Tử có xu hướng hay đăng ảnh với bạn bè vì cung Hoàng Đạo này thích giao tiếp với xã hội. Ngược lại, họ cũng luôn coi mình là trung tâm, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu Facebook của họ toàn ảnh tự sướng. Sư Tử sẽ làm mọi cách để hình ảnh/ tính cách của mình trên mạng xã hội hoàn hảo nhất có thể.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Xử Nữ là cung Hoàng đạo luôn hướng tới sự hoàn hảo, nên không có gì ngạc nhiên nếu họ cực kỳ chăm chút Facebook của mình. Họ sẽ mất rất nhiều thời gian để quyết định viết gì lên tấm ảnh, bộ lọc chỉnh ảnh nào sẽ hợp đây và những tấm ảnh đó đừng hòng được đăng lên nếu chúng không hoàn toàn hoàn hảo.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Nếu ai đó thường xuyên đăng ảnh cùng với người yêu, bạn có thể đoán ra, đó chính là Thiên Bình. Người sinh cung này luôn cần sự hỗ trợ từ bạn trai/ bạn gái của họ. Đấy là lý do Facebook của Thiên Bình luôn ngập tràn những giây phút thân mật của cặp đôi. Còn nếu cô ấy/ anh ấy đang độc thân hoặc vừa chia tay ư? Ảnh, bài viết, trạng thái của họ, ngược lại, sẽ đầy cảm xúc “độc thân vui vẻ” hoặc “tìm kiếm người tình”.

  Thần Nông (24/10 – 22/11)

  Thần Nông sẽ hiện ra khắp nơi trên mạng xã hội của bạn. Họ là cung Hoàng đạo nhạy cảm và cạnh tranh nhất trong 12 cung. Vì vậy, bất cứ khi nào Thần Nông đăng tải cái gì và được nhiều likes, bài viết ấy chắc chắn sẽ làm ngập lụt timeline (dòng thời gian) của bạn với dấu hiệu rằng: “Thần Nông tôi đang nhạy cảm đấy, các người phải nói về tôi!”

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Những người cung Nhân Mã thích các bài viết hài hước, bất kể họ đang tả thực, chỉ trích, nhận xét hay chỉ đơn giản là giải trí. Họ không bao giờ che giấu cái gì và tất cả mọi thứ họ tải lên sẽ phản ánh chính bản thân họ, vì Nhân Mã luôn muốn làm người khác vui vẻ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư rất hay tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội, vì vậy bạn sẽ thấy hình ảnh của họ check-in ở bất cứ nơi nào họ đi. Họ có óc sáng tạo bẩm sinh, do đó có thể đảm bảo Facebook của họ ngập tràn những câu danh ngôn, châm ngôn truyền cảm hứng cho người khác. Song Ngư cũng mất rất nhiều thời gian cho các bộ lọc và chỉnh màu, dù kết quả không phải lúc nào cũng… khả quan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Truyện 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu Học Đường
 • Sở Thích Ăn Uống Của Các Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Ăn Uống.
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Là Ai Trong Bộ Truyện Đình Đám Harry Potter?
 • Các Cung Hoàng Đạo Làm Gì Khi Buồn
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Báo Tuần Từ 14/09 Đến 20/09
 • Dự Đoán Chi Tiết Vận Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9
 • Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải, Thiên Bình, Bọ Cạp Cùng Vướng Mắc Tình Ái
 • Tổng Quan Bói Tình Yêu Tháng 9 Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Tử Vi Chuyện Tình Cảm 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 9/2019
 • Ngày 5/9 tới, sao Kim sẽ dịch chuyển từ từ vào Xử Nữ, báo hiệu mọi người sẽ có xu hướng khắt khe hơn với chuyện yêu đương, lãng mạn. Đến ngày 29 tháng 9, bạn sẽ có nhận thức rõ ràng hơn về những điểm yếu chí mạng trong mối quan hệ hiện tại với người ấy.

  Câu nói “tình yêu vốn mù quáng” sẽ khá chính xác trong tháng này dành cho cả 12 cung Hoàng đạo. Có khi nào chúng ta tự làm mờ mắt mình, để yêu và được yêu, để bất chấp tất cả mà hết mình dồn tình cảm cho một ai đó? Mặc dù vậy, sao Kim đang ở Xử Nữ sẽ khiến cho mong muốn mù quáng này trở nên khó thực hiện hơn bao giờ hết. Nó không chỉ khiến chúng ta bừng tỉnh khỏi mộng mị và nhìn ra bản chất vấn đề, mà nó còn có khiến chúng ta chẳng thể bình yên với những rắc rối cứ tưởng đã được giải quyết.

  Nghe thì thật là chán chường, nhưng may mắn thay Lovedia vẫn còn một vài tin tốt lành dành cho bạn. Bạn sẽ có được một tháng tuyệt vời để cải thiện và đẩy mối quan hệ về đúng hướng. Tuy nhiên bạn cũng cần đặc biệt cẩn trọng và đừng tự đẩy bản thân vào rắc rối hay vẽ nên những vấn đề vốn chẳng hề tồn tại. Chớ nên phá hỏng mọi thứ! Năng lượng của Xử Nữ là rất khó lường, hãy sử dụng nó một cách phù hợp để có được những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu tháng 9 này.

  Vào ngày 13 tháng 9, sao Hỏa đầy nhiệt huyết đi sẽ đi vào Nhân Mã phóng khoáng, và hiện tượng này khiến bạn cởi mở hơn trong việc theo đuổi đam mê của bản thân. Cho dù còn độc thân hay đã có người yêu, Lovedia cũng nhận thấy bạn sẽ cởi mở hơn rất nhiều, tận hưởng cuộc sống hơn, hoạt động nhiều hơn, đa cảm hơn và năng lượng tinh thần cũng tăng cao vụt.

  Vào ngày 23 tháng 9, hiện tượng trăng non ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) cùng với một sự liên kết của sao Mộc may mắn và sao Thổ ở Bạch Dương vào ngày 25/9 sẽ mang đến vô vàn may mắn và những dấu hiệu tình cảm đặc biệt trong tháng này cho bạn.

  Kim Ngưu: Tình yêu ở quanh ta

  Vào ngày 5/9, sao Kim sẽ đi vào vùng yêu đương vui vẻ trong bản đồ sao của bạn. Đây chính là thời điểm bạn mở rộng trái tim mình và có những tín hiệu báo rằng bạn đang yêu. Sao Kim sẽ ở lại đến cho đến tận cuối tháng 9, mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để gặp được ai đó đặc biệt, một người thực sự có khả năng chinh phục bạn.

  Lovedia khuyên bạn chớ nên coi nhẹ cơ hội ngàn vàng này. Sao Kim sẽ chỉ đi vào khu vực yêu đương của bạn duy nhất một lần trong năm, và đây là dấu hiệu Chiêm tinh mãnh mẽ nhất cho một mối quan hệ yêu đương tiềm năng. Vào ngày 10 tháng 9, bạn nên đi theo tiếng gọi bên trong và tin vào trực giác của bản thân trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ rằng, người ấy cũng đang rất quan tâm và chú ý đến bạn, và bạn bè của bạn chẳng ai muốn phá hoại chuyện tình cảm của bạn đâu. Những lời khuyên mà bạn bè đưa ra đều hết sức chân thực, hãy học cách lắng nghe những điều bạn nên biết và học cách bỏ ngoài tai những gì bạn cho là không đáng tin cậy.

  Vào ngày 14 và 21 tháng 9, chuyện yêu đương của bạn sẽ có nhiều biến chuyển rực rỡ. Nếu bạn vừa bắt đầu hẹn hò ai đó hoặc bạn mới có người yêu được chưa lâu, bạn sẽ có cảm giác cực kỳ bình yên khi có thể dựa được vào một nửa của bạn.

  Song Tử: Quyết tâm vươn đến một ngôi sao

  Tháng này, gia đình của bạn sẽ nói khá nhiều về chuyện tình cảm yêu đương của bạn đấy. Hoặc là bạn sẽ cho người ấy ra mắt gia đình của bạn, hoặc một họ hàng nào đó của bạn sẽ có ý kiến hay nhận xét về người mà bạn đang hẹn hò. Hãy lưu ý một chút vì Lovedia nhận thấy bạn chưa hẳn đã quá vui vẻ với những thông tin mà bạn nghe được đâu, đặc biệt là vào giai đoạn mùng 9 đến 11 tháng 9.

  Nếu bạn đang có người yêu hay đang sống cùng nhau, rất có thể bạn sẽ thấy có chút bối rối trong một vài vấn đề nội bộ thân thiết giữa mình và một nửa, đặc biệt là trong giai đoạn từ mùng 9 đến 11 tháng 9. Lời khuyên là bạn không nên giải quyết các vấn đề về nhà cửa, đất đai hay chia sẻ tài chính với người ấy trong thời gian nửa đầu tháng 9. Bởi lẽ, khả năng cảm nhận và đánh giá của bạn sẽ tốt hơn, và bạn cũng dễ dàng đồng thuận hay đưa ra một quyết định chung với người ấy trong giai đoạn nửa cuối tháng 9 này.

  Nếu còn độc thân, có nhiều khả năng là bạn sẽ gặp gỡ một người đặc biệt và đem lòng yêu họ vào dịp Trăng tròn ngày 23 tháng 9 sắp tới. Điều đặc biệt của kì Trăng tròn này là nó xảy ra trong đúng khu vực tình ái của bạn, và trong 10 ngày tiếp theo đó bạn sẽ cảm nhận được một nguồn lăng lượng cực kỳ dồi dào trong khu vực này. Hãy chấp thuận mọi lời mời từ các sự kiện xã hội bởi vì biết đâu bạn có thể gặp được một nửa của mình. Sau ngày 29 tháng 9, sao Kim, hành tinh của tình ái sẽ đi vào khu vực yêu đương trong bản đồ sao của bạn, làm năng lượng của trăng non càng lộ rõ và thêm mạnh mẽ.

  Hãy nhớ là đừng từ chối bất cứ lời mời hay cuộc hẹn nào, đặc biệt là những sự kiện đông người tham gia vì chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ được một ai đó đặc biệt trong dịp này. Nếu họ hàng hay một anh chị em thân thiết nào giới thiệu cho bạn một đối tượng tiềm năng thì bạn cũng nên vui vẻ cởi mở và nhận lời. Bạn sẽ không phải hối hận đâu.

  Nếu đã và đang có một nửa của mình, bạn sẽ thấy bạn và người ấy có thể chuyện trò và giao tiếp thoải mái hơn rất nhiều trong tháng này. Tầm giữa tháng 9, các cuộc trò chuyện sẽ giúp mối quan hệ của hai người càng thêm sâu sắc. Khi ở cùng nhau, cả hai có thể có những bước tiến lớn trong cuộc sống.

  Nếu bạn mới hẹn hò và mọi thứ đang có vẻ khá suôn sẻ, bạn sẽ có cảm giác ngày càng có nhiều tình cảm với đối tượng của mình, đặc biệt là những ngày từ 20 đến 22 tháng 9. Thậm chí, hai bạn còn cởi mở và sẵn sàng bàn về những câu chuyện tế nhị, chẳng hạn như khi nào thì hai bạn sẵn sàng cho bước đi tiếp theo. Dù thế nào đi nữa, chắc hẳn hai bạn sẽ thấy thân mật hơn rất nhiều khi sẵn sàng cởi mở về các vấn đề tế nhị và khao khát của riêng mình trong mối quan hệ đó.

  Sư Tử: Quyến rũ và mở rộng

  Bạn có sẵn sàng để thể hiện sự quyến rũ của bản thân? Bản thân bạn vốn thu hút và chẳng ai là dám phủ nhận điều ấy! Ấy thế nhưng tháng này, sự tự tin của bạn sẽ tăng thêm gấp bội và điều này sẽ mang đến cho bạn vô vàn sự thỏa mãn cũng như những điều thú vị mới mẻ trong cuộc sống của bạn.

  Ngày 25 tháng 9 tới, sao Mộc may mắn sẽ đi vào Sư Tử vào tạo tên góc tam hợp cực kỳ đẹp với sao Thổ, hành tinh của sự đột biến, phát triển. Hiện tượng này sẽ mang đến càng nhiều quả ngọt trong chuyện tình yêu đôi lứa của bạn. Rất có thể, bạn và người ấy quyết định cho một chuyến du lịch cùng nhau, hoặc bạn sẽ có một chuyên phiêu lưu tình ái vô cùng kỳ thú. Nếu bạn đang để mắt đến ai đó, hãy đánh liều, mở rộng trái tim và chủ động tán tỉnh. Kết quả sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng đó.

  Xử Nữ: Gương kia ngự ở trên tường…

  Xin chúc mừng người đẹp nhất trong tháng. Khi tháng Xử Nữ đến, bạn sẽ trở nên hấp dẫn, hài hòa, hạnh phúc và quyết rũ hơn rất nhiều. Sao Kim đang ở trong chính cung Xử Nữ, chính vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều và thu hút gấp vạn lần với những người khác phái. Bạn cảm thấy tuyệt vời, bạn tự tin về vẻ ngoài của mình và tự bạn tỏa ra một sự hấp dẫn chẳng thể cưỡng lại được với người khác. Dường như, các mối quan hệ và lời tán tỉnh cứ tự ầm ầm bay đến bạn mà chẳng tốn chút công sức nào.

  Điểm tốt là bạn vẫn có cơ hội để hồi phục và sửa chữa các vấn đề vào tầm giữa tháng 9. Khi ấy, sao Kim sẽ tạo một góc hợp đẹp với sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi trong khu vực tình yêu đích thực của bạn. Tiếp đó, sao Kim sẽ có một kết nối tuyệt vời với sao Thổ. Lovedia có thể đảm bảo với bạn rằng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì tình yêu cũng sẽ vượt qua tất cả. Tất cả những gì bạn cần làm là nhớ rằng, yêu là điều quan trọng, chứ không phải sự hoàn hảo. Liệu bạn có thể làm được điều đó không?

  Người ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác ngọt ngào, đặc biệt là khoảng cuối tháng 9. Ngày 25 tháng 9 sẽ là một ngày đặc biệt may mắn giữa bạn và người ấy. Người ấy sẽ nhận ra động lực và mơ ước của chính họ, hoặc rất có thể người ấy sẽ giúp bạn đạt được mong ước của chính mình. Dù là cách nào đi chăng nữa, đây cũng là một ngày cực kỳ hạnh phúc với đôi bạn. Trăng non ở chính Thiên Bình vào ngày 23 tháng 9 sẽ càng làm khoảng thời gian này thêm ấm áp và êm đềm.

  Bọ Cạp: Kết nối tâm hồn

  Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ là trọng tâm trong tháng 9 này. Ngay đầu tháng, sao Kim đi vào nhà 11 (nhà của bạn bè, hội nhóm, xã hội) của bạn và sẽ ở lại đến cho đến tận cuối tháng 9. Sự kiện này báo hiệu rằng bạn sẽ cảm nhận được nhiều xúc cảm và rung động lạ từ một người bạn của mình đấy. Một điều mà Lovedia chắc chắn là đây không chỉ là một mối quan hệ thể xác (friends with benefits) đơn thuần mà bạn và người ấy đều có sự tôn trọng và yêu mến nhau nhất định. Hãy đặc biệt chú ý vì sự tương tác giữa hai người mạnh đến mức chẳng thể phủ nhận đâu.

  Có lẽ bạn sẽ có nhiều bối rối và băn khoăn trong giai đoạn từ mùng 8 đến mùng 10, nhưng rồi bạn cũng sẽ cảm nhận được nên làm gì cho rõ ràng và đúng đắn. Cho dù thế nào đi nữa, chuyện tình cảm cũng sẽ là vấn đề khiến trái tim bạn chẳng thể ngồi yên, đặc biệt là khi trăng non đang nằm trong khu vực tình yêu đích thực của bạn. Bạn sẽ bộc lộ cảm xúc thật của mình với đối tượng mà bạn đang hẹn hò, và bạn thậm chí còn nghĩ rằng đây chính là một nửa tâm hồn, một nửa mà bạn đang tìm kiếm suốt bấy lâu nay.

  Vào ngày 14 tháng 9, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện thú vị về chuyện yêu đương. Bạn có thể tán tỉnh hay đặc biệt hứng thú với một ai đó qua mạng xã hội hay chat online. Nếu bạn cảm thấy người ấy thú vị đến thế, Lovedia khuyến khích bạn hãy mạnh dạn rủ rê và gặp họ ở ngoài đời đi thôi. Đến ngày 21 tháng 9, chuyện tình cảm sẽ mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt và an toàn, cho dù mọi vấn đề của bạn đang rối rắm đến thế nào đi nữa.

  Nhân Mã: Phiêu lưu tình ái

  Nếu bạn không học được cách trân trọng và ngưỡng mộ người ấy trước những thành tựu mà họ đạt được, thì rất có thế bạn sẽ khó mà tiếp tục được mối quan hệ này. Trong tháng này, bạn coi trọng thành công, tham vọng và năng lực làm việc hơn rất nhiều so với bình thường. Có lẽ chính vì vậy mà bạn muốn cảm thấy được tự hào vì người mình đang yêu và ở bên. Nếu người ấy của bạn đang gặp nhiều rắc rối hay có vấn đề trong sự nghiệp, hay thậm chí đang chẳng có mục tiêu nào rõ ràng thì đây sẽ rất dễ trở thành vấn đề trong chuyện tình cảm của đôi bạn. Thậm chí, nó còn có nguy cơ giết chết tình yêu và cảm xúc của đôi bạn.

  Tin vui là, khả năng lớn bạn sẽ cảm thấy tự hào với sự nghiệp và những gì mà người ấy của bạn sắp hay sẽ đạt được. Hãy chú ý đến ngày 14 và ngày 21 của tháng 9, các vì sao trên trời sẽ mang đến dấu hiệu thành công và các thành tích đầu tiên cho người ấy của bạn. Lời khuyên của Lovedia là bạn cũng nên hỗ trợ người ấy hết mình, vì một chút giúp đỡ và sự động viên của bạn cũng mang đến sự khác biệt lớn đấy!

  Nếu bạn còn độc thân, sẽ có nhiều biến cố bất ngờ xuất hiện trong ngày 25 tháng 9, mang đến cơ hội gặp gỡ một người cực kỳ đặc biệt. Đó có thể chỉ là một mối tình thoảng qua, nhưng đây cũng là cơ hội vàng để bạn có một cuộc phiêu lưu kỳ thú với người mà bạn đang có cảm giác cháy bỏng và khao khát.

  Đam mê của bạn cũng sẽ tăng vọt trong tháng này. Sao Hoả sẽ nằm ở Nhân Mã từ 13 tháng 9 đến 26 tháng 10, và điều này khiến cho mong muốn cũng như khát khao trong con người bạn chẳng thể dừng lại được.

  Ma Kết: Cảm xúc ngập tràn

  Trong tháng này, tình yêu có thể sẽ đến với bạn từ một nơi xa xôi mà bạn khó mà tưởng tượng được. Có phải bạn đang dự tính cho một chuyến du lịch đi xa? Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp được một ai đó đặc biệt ở nửa cầu kia của trái đất và người ấy sẽ đem lại bạn nhiều nhịp đập trong trái tim đấy. Tất nhiên, Lovedia biết rằng chẳng phải ai cũng có cơ hội đi du lịch xa hay ra nước ngoài, những đừng qua lo lắng, vì kiểu gì tình chuyện tình cảm cũng có cách tìm được và gặp gỡ bạn thôi. Yêu xa cũng có thể là một ví dụ trong trường hợp này.

  Cho dù bạn đang độc thân, vừa mới hẹn hò ai đó hay đang trong một mối quan hệ, chuyện tình cảm của bạn sẽ lên cao trào vào ngày 14 tháng 9, khi sao Kim tạo góc hợp toàn hảo với sao Diêm Vương hiện đang ở Ma Kết. Rất có khả năng, chuyện tình cảm sẽ làm bạn thay đổi và biến thành một người hoàn toàn khác. Thực sự thì sức mạnh của tình yêu là hết sức đáng nể đấy.

  Bảo Bình: Tạo nên điều kỳ diệu

  Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn đang cực kỳ thuận lợi và tốt đẹp, nhờ vào sao Mộc may mắn vẫn đang nằm trong khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ của bạn) cho đến tận tháng 8 năm sau. Nếu bạn đã kết hôn hay đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, dường như mọi chuyện sẽ ngày một phát triển tốt hơn. Trong tháng này, đặc biệt là tầm cuối tháng, bạn sẽ có một cuộc hội thoại thần kỳ với người ấy và nó có khả năng khiến bạn cảm thấy bạn dường như đang thắng lớn và có được mọi điều mà bản thân kỳ vọng bấy lâu nay.

  Trong suốt tháng 9, sao Kim sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn tăng thêm sự thân mật giữa bạn và một nửa của mình. Sao Kim đang nằm ở nhà 8 (nhà của các nguồn tài sản chung) báo hiệu rằng hoặc bạn và người ấy có sự phát triển về tài chính cùng nhau, hoặc hai người sẽ cùng được hưởng một mối lợi chung nào đó. Về mặt cảm xúc, Lovedia dự đoán đây là thời điểm mà bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chia sẻ tâm hồn và cảm xúc của mình với người ấy.

  Nếu bạn đang cảm thấy mối quan hệ của mình chưa được như bản thân kỳ vọng, bạn nên hỏi xin lời khuyên của một ai đó có kinh nghiệm. Lovedia khuyên các bạn nên cùng nhau giải quyết các vấn đề chứ đừng cố làm mọi thứ một mình. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ xung quanh để có thể đạt được lại sự cân bằng vốn có trong chuyện tình cảm. Sẽ có nhiều biến chuyển lớn xảy ra tầm giữa tháng 9, hãy cố gắng giành lấy và đạt điều bản thân mình mong mỏi!

  Trăng tròn sẽ rơi vào Song Ngư ngày 8 tháng 9, khiến bạn đa cảm hơn bình thường rất nhiều. Lovedia khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để bày tỏ cảm xúc và tình cảm của bản thân với người ấy của mình.

  Tham khảo nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Trong Tháng 11 Này Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Mới?
 • Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 Có Gì Thay Đổi?
 • Bói Tình Yêu Và Vận May Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11 2022
 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 11 Năm 2014 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2020
 • Ảnh Bìa Facebook Các Cung Hoàng Đạo Đẹp Độc Cho Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Trưng Tính Cách Của Cung Sư Tử
 • Tình Yêu, Sự Nghiệp Và Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tính Cách Cung Hoàng Đạo Sư Tử Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Cung Sư Tử Có Hợp Với Cung Xử Nữ Không?
 • Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook.Ảnh bìa facebook các cung hoàng đạo đẹp độc nhất cho Facebook. Cover 12 cung hoàng đạo cho Facebook.Bộ ảnh bìa Facebook 12 cung hoàng đạo cực đẹp dạng chữ. Ảnh bìa các cung hoàng đạo cho cung: Thiên Yết, Sư Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư, Thủy Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử

  Đây là Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook của mình siêu chất mà mình vừa sưu tầm và cover lại rất mong là các bạn sẽ thích

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi Cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Yết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nữ

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo dạng chữ cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngư

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bò Cạp

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot: Strength Với Cung Hoàng Đạo Sư Tử
 • Xem Cung Hoàng Đạo Sư Tử Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không?
 • Cung Hoàng Đạo Nam Thiên Bình Nữ Sư Tử Có Hợp Nhau Không?
 • Tử Vi Năm 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Cung Sư Tử Và Ma Kết
 • Tử Vi 2022 Cho Các Cặp Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Và Ma Kết
 • Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyện Tình Yêu Trong Tháng 12/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thú Bông Doremon Kích Thước 60Cm Đến 1M Giá Rẻ Nhất Hà Nội
 • 4 Cung Hoàng Đạo Nếu Làm Giáo Viên Sẽ Thành Công Rực Rỡ
 • Lựa Chọn Bài Tập Thể Dục Hiệu Quả Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đi Tìm Bài Tập Thể Dục Dành Riêng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mặc dù tác động của các hành tinh không thuận lợi do sao Thủy đi lùi vào tháng 8, tình yêu của Ma Kết vẫn có những biến chuyển tích cực. Những mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên sâu sắc hơn. Đây cũng là tháng tích cực để bắt đầu dự định mang thai. Dẫu vậy, trong gia đình có thể nảy sinh những mâu thuẫn, trục trặc nhỏ, hãy tinh tế hơn và xử lý vấn đề một cách khéo léo.

  Chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực. Bạn cũng có thể tham gia những buổi tiệc để mở rộng và thúc đẩy các mối quan hệ xã hội. Hãy thể hiện khả năng ngoại giao tuyệt vời. Dẫu vậy, một số chuyện có thể trở nên phức tạp. Bạn có xu hướng kiếm tìm sự hoàn hảo, nhưng tình yêu thì không phải lúc nào cũng được như vậy. Những Bọ Cạp độc thân sẽ quan tâm hơn đến những đối tác giàu có, hoặc đơn giản là kiếm tìm sự lãng mạn thuần túy.

  Sự chuyển động của các hành tinh cho thấy đây không phải một tháng thuận lợi cho việc thực hiện những cam kết trong tình yêu và hôn nhân của Sư Tử. Tuy nhiên, những bạn đã kết hôn có thể bắt đầu thực hiện dự định sinh con. Những Sư Tử độc thân có thể tìm được người yêu từ những người quen biết hay sinh sống ở vùng lân cận.

  Hai tuần đầu tháng không thích hợp cho chuyện tình yêu của Nhân Mã do sự đi lùi của sao Thủy. Giai đoạn này, bạn sẽ phải làm rõ những vấn đề còn khúc mắc. Điều này cũng khiến bạn phải thay đổi những quan điểm, lý tưởng về tình yêu. Sau ngày 17/8, cả sao Kim và sao Mộc sẽ mang tới những tác động tích cực hơn. Dự đoán, bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và các mối quan hệ xã hội, chẳng hạn như tìm được người yêu nhờ những người bạn cũ…

  Cho tới ngày 16/7, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ không mấy khả quan. Bất cứ quyết định quan trọng nào cũng cần được lùi lại… Bạn cần làm rõ về tình trạng quan hệ hiện tại, sau đó mới nên quyết định có mang thai hay không. Còn đối với những Song Ngư độc thân, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được người yêu, thậm chí tiến đến những cam kết quan trọng.Yêu cầu với tình yêu của bạn sẽ có nhiều thay đổi, thiên về nhu cầu tìm kiếm niềm vui hoặc tình cảm thuần túy.

  Mai Quyên

  Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 3 Ngày 16/6/2020: Sư Tử Vượng Vận Đào Hoa, Xử Nữ Chớ Đầu Tư Mù Quáng
 • Món Ăn Đặc Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc Chap 1: Môi Trường Mới
 • Sự Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo Ở Tuổi 30 P1
 • Xem Bói Cho 12 Cung Hoàng Đạo Về Số Mệnh
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ảnh Kirito Và Asuna, Anime Kirito Trong Sword Art Online
 • Tử Vi Ngày Mai 23/10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Giới Thiệu Một Số Nhân Vật Trong Anime Kuroshitsuji
 • Lý Do Nào Khiến 12 Cung Hoàng Đạo Rơi Vào Cảnh Yêu Sai Người, Sai Luôn Thời Điểm
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 4 Ngày 10/6/2020: Sư Tử Thu Nhập Cải Thiện, Ma Kết Chớ Tiêu Xài Hoang Phí
 • Dương Cưu (21/3-19/4)

  Những người phụ nữ độc lập thường thấy mình rất cô đơn nhưng lại không mảy may phiền muộn về điều đó. Họ sẵn sàng sống độc thân vì điều đó không làm ảnh hưởng tới họ. Tính cách cứng rắn khiến cho những con dê này khó tạo dựng một mối nhân duyên.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5)

  Sức quyến rũ kỳ lạ khiến cho các chàng trai phải say đắm là điều nổi bật ở Kim Ngưu. Người sinh trong khoảng thời gian này luôn yêu thích quan hệ tình cảm và khi tìm được người đàn ông của đời mình, nàng sẽ giữ chặt lấy. Tuy nhiên, sự theo đuổi quá nhiệt tình của Con Bò có thể khiến các chàng hoảng sợ.

  Song Tử (21/5- 21/6)

  Giỏi về giao tiếp, đặc biệt là với người khác giới nên các chàng dễ dàng gục ngã bởi vẻ duyên dáng và khéo léo của Song Sinh. Người thuộc chòm sao này thích đi sâu vào phân tích những vấn đề xảy ra giữa hai người. Điều đó làm cho chàng và nàng cùng thấy căng thẳng khi gặp trục trặc trong quan hệ.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Sinh ra như để đón nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ, Cự Giải thích chăm sóc người khác và sống rất tình cảm. Phái mạnh luôn muốn kết hôn với những người phụ nữ như vậy vì họ sẽ luôn nhận được sự chăm sóc tận tụy và tình yêu thương vô bờ bến.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Người thuộc cung Sư tử là những người đầy lòng nhiệt huyết và thích làm tâm điểm ở mọi nơi mình xuất hiện. Sư Tử luôn dễ dàng khiến mọi người nhận thấy sự tự tin của mình trong mọi mối quan hệ.

  Xử nữ (23/8-22/9)

  Cô nàng thuộc cung Xử Nữ luôn là người bạn đời lý tưởng. Họ thật gần gũi, đáng yêu và dễ thỏa mãn với mọi thứ trong cuộc sống vì vậy các chàng sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để chinh phục. Thêm vào đó, nếu giữa hai bạn có xung đột thì Xử Nữ luôn hòa nhã để giải quyết. Trở ngại lớn nhất khi tán tỉnh những cô nàng thuộc cung này đó là tính e thẹn và nhút nhát. Điều này khiến các chàng thật khó để lại gần làm quen, tán tỉnh và cưa cẩm.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  Thiên Bình luôn là người bạn gái và là người vợ tuyệt vời bởi họ hết mình trong tình yêu. Cô ấy dễ dàng chữa lành vết thương của những trái tim tan vỡ bằng sự lãng mạn. Nhưng đôi lúc, sự cố chấp khiến cho mối quan hệ của họ trở nên căng thăng. Nàng sẵn sàng không nghe điện thoại hay liên lạc với chàng cho dù chàng ăn năn hối lỗi, quáng quàng gọi điện tìm kiếm.

  Bò Cạp (23/10-21/11)

  Là một trong những cô nàng khó tiếp cận nhất trong 12 cung hoàng đạo, các cô nàng Bò Cạp luôn có tính đa nghi. Họ không dễ dàng tin tưởng vào bất cứ ai. Điều này khiến cho những người đàn ông khó gần gũi và việc tạo dựng một mối quan lại càng trở nên xa vời. Bò Cạp luôn giải quyết vấn đề một cách sâu sắc. Nếu bạn và nàng đang loanh quanh với một vấn đề, nàng nhất định sẽ coi đó như sứ mệnh của riêng mình và bằng mọi giá tìm ra cách giải quyết.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Các “Cung thủ” luôn làm tan vỡ trái tim của hàng triệu đàn ông bởi quan niệm yêu đương tự do, sự táo bạo và quyến rũ của họ. Nhưng nàng cũng sẵn sàng đón nhận sự cô đơn, trống trải nếu không tìm được người đàn ông mang tới cho mình những chuyến phưu lưu mạo hiểm, khám phá những vùng đất mới lạ và thưởng thức những thứ mới mẻ.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Là một cô gái nghiêm túc, Ma Kết sẽ không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ không đi tới đâu. Người khác có thể nói cô ấy “kén cá chọn canh” nhưng nàng luôn biết rõ mình cần gì và muốn gì? Hơn nữa, Ma Kết là người kiên nhẫn vì vậy nàng sẽ không vội vàng “vơ đại” một người đàn ông nào đó mà sẽ chờ đợi một chàng trai tốt tới với mình.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Không hay che giấu cảm xúc thật của mình là một trong những đặc điểm của người mang nước. Thật tốt nếu như tìm được một người bạn như Bảo Bình để tâm sự vì họ luôn biết giữ bí mật. Bảo Bình luôn điều khiển mọi thứ mà không bị tình cảm chi phối. Nàng rất giỏi giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách bình tĩnh và có lý trí, nhưng đôi lúc đó có vẻ như nàng không biết cảm thông.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Con Cá nổi tiếng với tính khiêm tốn và tốt bụng vì thế mà họ được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, bản tính tốt của họ dễ dàng bị lợi dụng. Bất cứ người đàn ông nào cũng có thể lừa dối họ. Vì vậy các nàng thuộc cung Song Ngư hãy luôn cảnh giác để có thể tìm cho mình một người đàn ông tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Vị Thần Bảo Trợ Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lý Do Bị Điểm Kém Trong Thi Cử Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Trải Nghiệm Tâm Trạng Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Được Tỏ Tình
 • Phản Ứng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Được Tỏ Tình
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Màu Nào Nhất Năm 2022 Này?
 • Ảnh Bìa 12 Cung Hoàng Đạo Siêu Đẹp Cho Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Danh Sách 500 Tên Facebook Ngắn Mà Hay Chọn Nhanh Kẻo Mất
 • Nên Tỏ Tình Với 12 Cung Hoàng Đạo Vào Thời Điểm Nào?
 • Soi Thói Quen Dùng Facebook Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đọc *có Một Cặp Đôi Cậu Cực Thích Trong Series Truyền Hình ?
 • Nắng Nóng Gay Gắt Thế Này, 12 Cung Hoàng Đạo Nên Chọn Đồ Uống Gì Để Sảng Khoái Nhất?
 • Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo siêu đẹp cho Facebook. .Ảnh bìa facebook các cung hoàng đạo đẹp độc nhất cho Facebook. Cover 12 cung hoàng đạo cho Facebook.Bộ ảnh bìa Facebook 12 cung hoàng đạo cực đẹp dạng chữ. Ảnh bìa các cung hoàng đạo cho cung: Thiên Yết, Sư Tử, Bạch Dương, Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã, Song Ngư, Thủy Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử

  Đây là Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi siêu đẹp cho Facebook của siêu chất mà mình vừa sưu tầm và cover lại rất mong là các bạn sẽ thích

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo chibi Cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương cho nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bọ Cạp cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngưu cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Yết cho Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nam

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ cho Nữ

  Ảnh bìa 12 cung hoàng đạo dạng chữ cho Facebook

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bảo Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Xử Nữ

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Thiên Bình

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Sư Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Ma Kết

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bạch Dương

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Nhân Mã

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Ngư

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Bò Cạp

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Cự Giải

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Song Tử

  Ảnh bìa cung hoàng đạo Kim Ngưu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Về 12 Cung Hành Động
 • Bí Kíp Ôn Thi Dành Riêng Cho Sĩ Tử 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Đi Xem Idol Biểu Diễn
 • 12 Cung Hoàng Đạo Cần Gì Từ Bạn Thân?
 • Các Chàng Trai Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Xứng Đáng Để Bạn Yêu Hết Lòng?
 • Tình Yêu Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Như Thế Nào Trong Năm 2022
 • Giải Đoán Những Điều Bí Ẩn Trong Tử Vi Ngày 7/3/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Truyền Thuyết Về Cung Bạch Dương
 • Bốn Nguyên Tố Và Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Cự Giải Và Những Người Nổi Tiếng
 • Bài sưu tầm: SƠN HẠ HỎA – BÍNH THÂN ĐINH DẬU

  Bài viết Cơ Nguyệt Đồng Lương lại chẳng phải nhân viên thư lại được Quách Ngọc Bội dịch lại từ cuốn Đẩu Số luận Sự Nghiệp của tác giả Tử Vân. Mời các bạn cùng đọc.

  Bài viết về Khôi Việt Thiên Ất Quý Nhân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về sao Liêm Trinh. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: SƠN ĐẦU HỎA – GIÁP TUẤT ẤT HỢI

  Bài viết hay về các tổ hợp sao dễ kết luận lá số đào hoa trong lá số Tử vi của tác giả Đại Đức Sơn Nhân. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Những đấng đức hạnh cao dầy không có gì ngăn cản nhiệm vụ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về sao Thái Âm. Mời các bạn đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: BÍCH THƯỢNG THỔ – CANH TÝ TÂN SỬU

  Bài dịch cuốn sách Tử Vân Tiên Sinh luận tính chất tinh diệu của tác giả Tử Vân, do dịch giả Chiến Nguyễn biên dịch. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Thương Sứ là hai đồn canh cho ba đoạn đường lượn dốc trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tập về sao Thái Dương. Mời các bạn đọc và tham khảo.

  Bài sưu tầm: THÀNH ĐẦU THỔ – MẬU DẦN KỶ MÃO

  Bài viết Kỵ phổ của Trung Châu Tứ Hoá phái chép từ cuốn Giáo trình tứ hóa phi tinh sơ trung cơ bản – Huy Hà Phan). Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết 51 cách cục cơ bản trong Tử Vi. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài việt về phép hội sao trong Tử vi của tác giả AlexPhong. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Thật khéo hai chữ Tài Thọ trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

  Bài viết về Giải đoán cung nô bộc trong lá số tử vi. Mời bạn đọc tham khảo.

  Một bài viết sưu tầm về sao Thiên Cơ. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Thứ 6 (26/7): Sư Tử Gặp Tranh Cãi, Song Ngư Gặp Áp Lực Lớn
 • Khám Phá Đời Sống: Giải Mã Bí Mật Về Nụ Cười Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Câu Châm Ngôn “chỉnh Là Không Chuẩn” Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Tật Xấu Khó Ưa Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tật Xấu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tình Yêu Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 12/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Áp Lực Chồng Chất, Kim Ngưu Gặp Chuyện Thị Phi
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Lời Tiên Tri Tình Yêu Tháng 11
 • Tình Yêu Tháng 11 Và 12 Của Các Cung Hoàng Đạo
 • Top 5 Chòm Sao Siêu Thông Minh, Tài Giỏi Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Các Cung Hoàng Đạo Nữ Thường Làm Gì Khi Rơi Vào Tình Trạng ‘say Nắng’ Ai Kia
 • TRANSCRIPT

  • Tnh yu thng 10 Ca 12 cung hong o

  • 3. SONG T Thng 10 si ng s mang n cho Song T s o hoa khng ti cht

   no u, mt Song T mong mun thot khi c thn, trong thng 10 ny s c nhiu c hi th hin s m hoc ca bn thn, v th rt d nhn c s yu qu ca ngi khc.

   Nhng mt khi duyn n, khng cn thn li… hoa ht c mt nh. i vi Song T c i, thng 10 dng nh s c 1 ngi m thm n bn cnh bn, c th l mt mi quan h mi, hoc cng c th l k th 3 trong tnh cm, nu l v sau th cn phi ch nh.

  • 5. S T Tnh cm trong thng ny ca S T tng i bnh lng, nhng trong bnh

   lng cng c th ni ln bo t trong tnh yu. V th ng c thy bnh lng m yn tm, khng g. c bit l S T c thn, cn ch hnh tng, hnh vi ca bn thn,

   ni khng chng c ngi lun quan st bn ! B dng r ca bn s khin cho bn mt i sc thi vn c ca mnh.

   Cn vi S T ang yu, i bn u bn cng vic, v th tnh cm kh l phng lng, hi vng trong lc bn rn nh th hai bn cng dnh ra thi gian ngh v i phng, mt cht quan tm thi l cng ri.

  • 6. X N Tnh yu lun th thch mi ngi, thng 10 i vi X N ang yu

   l mt thi gian th thch, gia cp i kh trnh khi bt ng

   kin, tranh ci nhau, nhng khng vui, khng thoi mi u phi

   thng thn ni ra, xt t gc khc mi ln ci nhau cng l mt ln

   i bn hiu r hn, nu khng ni ra, khng hiu r i phng,

   n s khin cho mi quan h tr nn xu hn.

   X N xt v mt tnh cm l yu ui, v th khi vn o hoa ti, cn phi hiu r mi quan h hin ti ca mnh cn nhc nh!

  • 7. Thin Bnh Thng 10 i vi mt Thin Bnh c thn m ni l mt thng c s o hoa ti, v c

   rt nhiu mi quan h x giao mi c xy dng trong thng ny, n s l iu kin gip bn tm thy mi duyn ca mnh.

   Nu Thin Bnh n lc mt cht, hnh ng nhiu hn, ni khng chng s thot khi FA.

   Tuy cp i Thin Bnh , tnh cm vn rt ngt ngo, nhng vi c im tnh cch nh Thin Bnh li gp phi thng “s ” ny, s kh trnh khi b m hoc bi ngi khc phi khc, t mnh phi lm ch ly mnh trnh b nhng cn say nng khng ng c nh!

  • 8. Thn Nng Tnh cm ca Thn Nng thng ny khng hn lc quan lm, Thn Nng trong tnh

   yu, tnh chim hu rt mnh, thi gian di s khin cho i phng cm thy g b khng vui, dn n hai bn ci nhau.

   Thnh thong cng phi cho nhau mt khng gian ring, nn gim bt tnh kh cao

   ngo ca mnh Thn Nng nh! V Thn Nng FA, trong thng 10 c nhiu ngi

   thnh i thnh cp s khin cho bn cm thy c n c bit l nhng bui ti ma thu se lnh ca thng 10.

   Nhng Thn Nng phi bit rng, nhng cm xc cha hn l tht m ch do tc ng bn ngoi.

  • 9 . Nhn M Thng 10 l thng o hoa cho tt c cc cung hong o v th Nhn

   M cng vt vt c khng t.

   Nhn M FA qua s gii thiu ca bn b, c th tm c i tng rt kh, mau chng xc nh mc tiu, yu th xem sao.

   i vi Nhn M c i c cp, tnh cm yu ng rt bn, nhng cng chnh v bn, nn n c vic chia li trong thi gian ngn cng

   khng n.

   Nhng nhn nhn mt cht, tnh cm sau khi tr li s tng ln rt nhiu.

  • 10. Ma Kt Ma Kt c thn vn o hoa trong thng 10 cng kh ng k, vy

   nn Ma Kt phi xem xt k lng, chn ra ngi tht lng yu mnh, c bit khng c na vi.

   Ma Kt l mt ngi rt l tr, khng cn quan tm nhiu ti s thch hay tnh cm ca i phng, yu Ma Kt lu dn s kh trnh khi cm gic kh khan, bun t, vic cn lm lc ny l Ma Kt hy cng ngi yu hi tng v thi k u ca c hai, tuy khng lng mn nh nhng ngi khc, nhng cng y say m v ngt ngo.

  • 11. Bo Bnh Tnh cm ca Bo Bnh trong thng 10 khng c coi l tt lm,

   nhng bn thn Bo Bnh c nhiu chuyn phin no trong tnh cm, i din vi ngi mnh yu m khng dm by t tnh cm ca mnh, trong thng 10 ny c kh nng duyn n th yu, khin trong lng s c mt s bin ng khng ng c.

   Tnh cm c cht b ri nh t v.

   Bo Bnh c thn, cng c s o hoa, nhng khng bit trong lng mnh ang ngh g, nn i vi ngi theo ui mnh, khng bit nn tr li li nh th no cho ng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tình Yêu Tháng 10/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Trải Qua Khó Khăn, Song Tử Hạnh Phúc
 • Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 10 (Phần 2)
 • Bật Mí Chuyện Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10
 • Dự Báo Chuyện Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 8/2020 2022
 • Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9/2020 2022 Của Bạn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100