Tính Cách Và Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Sở Hữu Sức Mạnh “bá Đạo” Nào Trong Anime? (P2)
 • Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Liên Quan!
 • Những Đặc Điểm Rất ‘khó Ưa’ Trong Tính Cách Chẳng Ai Có Thể Chịu Nổi Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo
 • Dây Chuyền Cỏ 4 Lá 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Tính cách đặc trưng: Nóng nảy bốc đồng

  ADVERTISING

  Bạch Dương là chòm sao nóng nảy nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng thẳng tính, thoải mái trong 12 cung hoàng đạo. Họ hết lòng vì bạn bè, gia đình. Đồng thời, chòm sao này có khả năng tập trung cao độ cùng nguồn năng lượng tràn trề và tham vọng trở thành người đứng đầu.

  Tuy là những người làm việc tập trung cao độ nhưng Bạch Dương cũng luôn hô vang khẩu hiệu “chơi tới bến”. Do đó, bạn sẽ cảm thấy thật vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi đi cùng Bạch Dương.

  Điểm trừ:

  Là thủ lĩnh của cung Lửa nên Bạch Dương cũng mang tính nóng nảy điển hình của cung này. Thẳng thắn, nóng tính, bốc đồng là những khuyết điểm khiến Bạch Dương thường vướng vào rắc rối. Chỉ cần cảm thấy tức giận, phẫn nộ thì Bạch Dương sẽ “điên cuồng” làm theo bản năng mà không hề suy nghĩ hay đắn đo gì.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tính cách đặc trưng: Bướng bỉnh cứng đầu

  Cứng đầu là tính cách đặc trưng của Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Chân thành và không tính toán với bạn bè, người thân là điểm tuyệt vời trong tính cách của Kim Ngưu. Với tiêu chí coi việc của bạn như của mình, cung hoàng đạo này luôn suy nghĩ trước sau, chỉ ra thiệt hơn và đưa ra lời khuyên hữu ích. Sự chân thành ấy của Kim Ngưu khiến mọi người cảm động, yêu quý và tin tưởng.

  Bên cạnh những Kim Ngưu có vẻ ngoài khó tính nhưng chân thành, bạn còn bắt gặp những “biến thể trái tính trái nết”. Họ là những kẻ bất cẩn, suy nghĩ giản đơn, hay cười, hay nói. Nhưng dù có khác so với số đông Kim Ngưu thì tính cách chân thành đặc trưng trong cung hoàng đạo này vẫn còn nguyên.

  Điểm trừ:

  Điểm trừ đặc trưng nhất của Kim Ngưu chính là cá tính bướng bỉnh cứng đầu, thậm chí đến mức không đâm đầu vào ngõ cụt thì không chịu thôi. Họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ mà mình cho là đúng, bất kể người khác có khuyên thế nào. Đôi khi chính sự cứng đầu một cách cố chấp này khiến Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  Song Tử (22/5 – 21/6)

  Tính cách đặc trưng: Thông minh sáng tạo

  Thông minh là tính cách nổi bật của Song Tử trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Song Tử vẫn giữ vững nét linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Sự thông minh, sáng tạo khiến cung hoàng đạo này luôn nhìn ra những hướng giải quyết có lý mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Đặc biệt, cái lưỡi “không xương” có khả năng rót mật ngọt vào tai khiến Song Tử rất được lòng người khác đấy. Tuy nhiên, những lời nói này của họ chỉ nhằm làm mọi người vui vẻ, thoải mái.

  Điểm trừ:

  Dễ dàng thay đổi, tính cách sáng nắng chiều mưa của Song Tử là điểm trừ khiến mọi người xung quanh “thấp thỏm không yên”. Ngoài ra, chòm sao này cũng luôn làm việc dựa theo cảm hứng, chỉ cần tuột cảm xúc một cái là họ hầu như chẳng thể làm được gì, một phút trước còn hăng hái làm đủ việc, một phút sau đã bỏ của chạy lấy người.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tính cách đặc trưng: Tin vào cảm giác

  Cự Giải là cung hoàng đạo của gia đình

  Điểm cộng:

  Những người thuộc chòm sao Cự Giải luôn mang trong mình trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác. Chính sự nhạy cảm, ân cần, dịu dàng khiến Cự Giải trở thành chỗ dựa tin cậy để bất cứ ai cũng có thể dựa vào. Trái tim nhân hậu, bao la của Cự Giải luôn rộng mở với tất cả mọi người. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng rất tin vào giác quan thứ 6 và có vẻ họ luôn đúng.

  Điểm trừ:

  Cự Giải luôn cảm giác thiếu an toàn và dễ bị cảm xúc chi phối. Do đó, họ cũng dễ buồn, dễ tự kỉ. Nhiều khi bạn cảm thấy không thể hiểu nổi cảm xúc chán nản, buồn man mác của Cự Giải. Bên cạnh đó, nếu không đồng cảm được với tính cách thiên về cảm xúc của Cự Giải, bạn sẽ thấy họ luôn thích lo chuyện tình cảm không đâu của người khác.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Tính cách đặc trưng: Vô địch tự tin

  Sư Tử luôn muốn thể hiện “đẳng cấp” của mình trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Mang hình ảnh và nhiều đặc trưng của chúa tể muôn loài, nên bản thân Sư Tử luôn toát ra một khí chất bá đạo vô cùng đặc biệt. Họ có sự tự tin bẩm sinh, sẵn sàng đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm được nhiều thiện cảm của người khác bởi tính cách phóng khoáng, dám xả thân vì bạn bè. Đồng thời, Sư Tử cũng là một người tràn đầy sáng tạo, không ngại thử nghiệm những trào lưu mới về thời trang hay công nghệ.

  Điểm trừ:

  Bất kể làm đi đâu, làm gì, dù là việc bé cỏn con hay việc đao to búa lớn, thì Sư Tử đều muốn giữ “đẳng cấp” của mình. Họ luôn có sự tự tin quá mức về bản thân cũng như trong mọi việc mình làm. Thế nhưng, trong mắt người khác, sự tự tin này có thể biến thành tự cao, nhất là khi cung hoàng đạo này lại thường hay cho là mình đúng và hiếm khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Đôi khi, Sư Tử cần làm dịu lại cái tôi của bản thân.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi hoàn mỹ

  Cung hoàng đạo Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ

  Điểm cộng:

  Đặc điểm nổi bật trong tính cách của Xử Nữ là sự thông minh, sắc sảo và khôn khéo. Xử Nữ biết cách giải quyết vấn đề êm đẹp, nhẹ nhàng để không làm mất lòng bất kỳ một ai. Đồng thời, khả năng chế ngự tình cảm rất tốt để lúc nào trông cũng điềm đạm cũng là một điểm mạnh của Xử Nữ khiến nhiều người nể phục. Xử Nữ đem lại cho người khác cảm giác đầy lý trí, chu toàn.

  Ngoài ra, muốn biết thêm về 12 cung hoàng đạo và tính cách, bạn có thể tham khảo bài viết: Cách xem cung hoàng đạo theo ngày sinh cực chi tiết.

  Điểm trừ:

  Xử Nữ có thể dành trọn cả đời mình chỉ để theo đuổi sự hoàn mỹ. Do đó, họ luôn cầu toàn trong bất kỳ việc gì, từ học tập, công việc tới chuyện tình yêu. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân và buộc những người xung quanh phấn đấu tới mục tiêu mà họ đặt ra. Điều này có thể khiến những người xung quanh và cả bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, áp lực.

  Nói cách khác, Xử Nữ được cho là cung hoàng đạo có sở thích “tự ngược đãi mình” khi cứ không ngừng bức bản thân vào ngõ cụt với sự hoàn mỹ mà mình tôn thờ. Điều hoàn hảo mà Xử Nữ vẫn theo đuổi dường như không tồn tại ở hiện thực!

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Tính cách đặc trưng: Phân vân lưỡng lự

  Thiên Bình luôn hướng tới sự cân bằng

  Điểm cộng:

  Chòm sao Thiên Bình được bảo hộ bởi vị thần sắc đẹp nên nhìn chung họ luôn có vẻ ngoài thanh nhã đáng ngưỡng mộ. Do đó, những người “nguyện đổ ngả nghiêng” vì Thiên Bình rất nhiều. Đồng thời, bạn sẽ thấy Thiên Bình lúc nào cũng tỏ ra hớn hở, tươi cười nên khá được lòng mọi người.

  Hiếm khi bạn thấy cung hoàng đạo này buồn rầu, chán nản hay cáu gắt với một ai đó. Họ luôn cố gắng công bằng trong mọi chuyện và bệnh vực những kẻ yếu. Tuy nhiên, dù bên ngoài có vẻ lúc nào cũng luôn hớn hở nhưng Thiên Bình cũng là những người sống rất chân thành, lo nghĩ cho cảm nhận của bạn bè và người thân.

  Điểm trừ:

  Cả đời Thiên Bình luôn luôn rơi vào trạng thái “đứng giữa ngã ba đường” do họ thường xuyên phân vân với mọi thứ. Tính cách “khó lựa chọn” đôi khi khiến họ mất nhiều thời gian và cơ hội. Họ thường vừa muốn làm cái này, nhưng cũng vừa muốn làm cái kia, muốn chọn cái A nhưng lại không chắc rằng liệu cái B có tốt hơn không. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề một cách dễ dàng nhờ sự thông minh vốn có.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Tính cách đặc trưng: Bí ấn, khó đoán

  Bọ Cạp bí ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo

  Điểm cộng:

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là chòm sao bí ẩn nhất. Đây cũng chính là điểm thu hút người khác của cung hoàng đạo này. Họ hiếm khi nào để lộ suy nghĩ, cảm xúc thực sự của mình ra bên ngoài. Lý do một phần bởi những người thuộc cung Bọ Cạp vốn là bậc thầy che giấu vì họ không muốn để lộ khuyết điểm hay để người khác nhìn thấy được cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, một số khác chỉ đơn thuần là có thói quen như thế, họ không thích ồn ào, phô trương, không thích thể hiện. Sở hữu tính cách khiêm tốn và sự nhạy bén trong tư duy, Bọ Cạp dường như có thể làm chủ mọi vấn đề.

  Điểm trừ:

  Sự bí ẩn, thu mình khiến Bọ Cạp thường chỉ im lặng và một mình tự bước qua nỗi buồn. Dù họ có vui vẻ, thân thiện với mọi người đến đâu thì vẫn không rũ bỏ được nét lạnh lùng toát ra từ bản thân. Do đó, hầu hết những người thuộc chòm sao này đều cảm thấy cô đơn, không muốn giãi bày tâm sự của mình với người khác.

  Tính cách đặc trưng: Theo đuổi tự do

  Nhân Mã luôn khao khát tự do

  Điểm cộng:

  Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Những người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” một ai. Nhờ sống vui vẻ, phóng khoáng nên Nhân Mã luôn được bạn bè yêu mến.

  Đặc biệt, bạn sẽ bị thu hút bởi các câu chuyện trên những miền đất xa lạ, thú vị của Nhân Mã. Trong 12 cung hoàng đạo, hiếm ai có “chân đi” được như Nhân Mã. Đối với họ, cuộc đời chính là những chuyến đi. Nhân Mã thích đặt chân đến những vùng đất xa lạ, tự khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

  Điểm trừ:

  Nếu bắt buộc phải ngồi một chỗ quá lâu hay làm một công việc nhàn hạ, Nhân Mã sẽ dễ dàng phát điên vì sự bó buộc. Chính bởi sở thích ưa tự do, phóng khoáng nên Nhân Mã cũng rất đào hoa, khó ai có thể trói được “con ngựa bất kham” này. Tuy nhiên, họ cần tập trung hơn cho công việc và hoàn thành các deadline để không bị “vỡ kế hoạch” chỉ vì chuyện mải chơi của mình!

  Tính cách đặc trưng: Lạnh lùng, nghiêm túc

  Ma Kết là cung hoàng đạo nghiêm túc, lạnh lùng

  Điểm cộng:

  Nghiêm túc là ưu điểm nổi bật trong tính cách của Ma Kết. Hầu hết họ dường như không biết đùa, cũng chẳng biết dối trá bao giờ. Chòm sao này nghiêm túc trong mọi việc làm và lời nói. Nhờ đó Ma Kết rất được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng lầm tưởng Ma Kết lạnh lùng nên thờ ơ trong tình cảm. Thực chất họ là người rất chân thành, thích bày tỏ tình cảm bằng hành động.

  Đối với những người thân thiết, Ma Kết có xu hướng thoải mái và bộc lộ nhiều sự nhí nhảnh của mình hơn, nhưng chuyện ít nói thì hầu như không thay đổi mấy. Do đó trong nhiều trường hợp, người khác không thực sự hiểu được Ma Kết đang nghĩ gì, có đang buồn hay không, có khó chịu gì không.

  Điểm trừ:

  Đôi khi chính sự nghiêm túc, thật thà có phần lạnh lùng khiến Ma Kết bị “bài xích” bởi có những chuyện không nên nói thật thì tốt hơn. Thêm nữa, Ma Kết thường là những người không khéo léo trong chuyện ăn nói. Nhiều khi nói lời thật lòng mà không biết cách lựa trước, ướm sau nên dễ làm mất lòng đối phương hoặc khiến người nghe hiểu lầm mình có ý xấu. Thực ra chỉ đơn giản là họ không giỏi biểu đạt cảm xúc của mình như các chòm sao khác thôi!

  Tính cách đặc trưng: Khát vọng thể hiện

  Bảo Bình luôn có khát vọng thể hiện bản thân

  Điểm cộng:

  Bảo Bình là con người của khoa học, họ rất hợp với các dự án mang tính “thí điểm”. Bởi cung hoàng đạo này làm việc gì cũng dựa trên cơ sở khoa học, có phân tích, dẫn chứng rõ ràng. Họ có khát vọng thể hiện tài năng của mình với mọi người. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng là người khá chu toàn, họ luôn quan tâm tới mọi thứ và đề phòng nhiều khả năng xảy ra. Do đó, dù không giỏi biểu đạt cảm xúc nhưng chòm sao này dành rất nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.

  Điểm trừ:

  Bảo Bình không thích người khác quá thân thiện, niềm nở với mình và cũng khó để họ thân thiết quá mức với một ai đó. Do đó, Bảo Bình thường bị cho là quá lạnh lùng, thờ ơ trong tình cảm. Đồng thời, cách biểu đạt tình cảm không khéo léo của họ cũng dễ khiến đối phương cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Họ không thích những quy tắc khô khan, lại hay bị chi phối bởi cảm xúc nên đôi khi hiệu suất công việc không được tích cực.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Tính cách đặc trưng: Mộng mơ trên mây

  Song Ngư có khả năng cảm hóa người khác

  Điểm cộng:

  Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của Song Ngư có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh.

  Bên cạnh đó, hầu hết Song Ngư đều có tài năng ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, họ rất khiêm tốn, không hiếu thắng. Cung hoàng đạo này thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, náo nhiệt.

  Điểm trừ:

  Song Ngư là chòm sao lãng mạn và ưa mơ màng nhất trong 12 cung hoàng đạo nên họ thường “mơ mộng trên mây”. Đôi khi, cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận cuộc sống thực tế.

  Ngoài ra, chòm sao này cũng dễ bị cảm xúc chi phối, chỉ cần tụt cảm xúc, họ sẽ rầu rĩ như bong bóng xì hơi, chẳng còn hứng thú để làm gì. Đồng thời, họ cũng rất dễ bị người khác lợi dụng tình cảm do không biết cách từ chối khi ai đó van nài sự giúp đỡ.

  NẾU THẤY BÀI VIẾT BỔ ÍCH HÃY BẤM LIKE VÀ CHIA SẺ NHÉ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Những Biểu Tượng,tính Cách Đáng Sợ,tuôie Kết Hôn,chọn Nghề ..của Các Cung Hoàng Đạo Nhung Tinh Cach Dang So Cua 12 Cung Hoang Dao Doc
 • Khám Phá Tính Cách Và Sở Thích Bánh Trung Thu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Khó Nhận Ra Ở 12 Cung Hoàng Đạo
 • Lật Tẩy Những Tính Cách Khó Yêu Và Cũng “khó Ưa” Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đặc Điểm Tính Cách Đặc Trưng Của Cung Bảo Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tính Cách Đặc Trưng Của Bảo Bình
 • Tử Vi Cung Bảo Bình Tuần 20/07
 • Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1
 • Tử Vi Tháng 7 Cung Bảo Bình
 • Bảo Bình Sinh Ngày 12 Tháng 2
 • Độc lập và bí ẩn, Bảo bình là duy nhất. Không có ai giống như một Bảo Bình, và bởi vì mỗi người là một cá nhân vô cùng tuyệt vời, có thể khó khăn để mô tả họ như một nhóm.

  Người Bảo bình không thích nhãn hiệu, và có thể né tránh bất kỳ tính từ nào kể cả những người giỏi mà bạn có thể ban cho họ. Người Bảo bình tin vào bản chất của sự thay đổi và tiến hóa, và mặc dù chúng là một dấu hiệu cố định, họ có thể không nhất thiết tin rằng họ là “những người” giống như họ khi họ được sinh ra.

  Người Bảo bình có ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn, và xem bản thân họ chỉ là một mắt xích trong một chuỗi con người vô tận.

  Họ rất quan tâm đến người khác, không phải vì cách người khác đối xử với họ hay họ muốn người khác đối xử với họ như thế nào.

  Quà tặng tuyệt vời nhất của Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo

  Bảo Bình là người có trí tuệ và phân tích, nhưng đừng nhầm những thuộc tính này là sự xa cách. Người Bảo bình có niềm đam mê sâu sắc, nhưng họ biết nhảy vào một cái gì đó quá nhanh có thể gây hại nhiều hơn lợi.

  Người Bảo bình thường là những người có tư duy hình ảnh lớn, có thể nhìn thấy các kết nối theo cách khiến người khác lảng tránh. Người Bảo bình có năng lượng, sự ấm áp và mong muốn sâu sắc để hoàn thành công việc.

  Họ cảm thấy họ đang ở trên hành tinh để thay đổi thế giới và họ sẽ làm như vậy. Người Bảo bình là người duy tâm, và sẽ không bao giờ chấp nhận “đủ tốt” cho đến khi họ thực sự tin rằng nó đủ tốt.

  Thử thách lớn nhất của Bảo Bình

  Người Bảo bình đôi khi có thể dường như họ không quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân của họ, hoặc họ đang nắm giữ một thứ khác với giá trị cao hơn. Ví dụ, một Bảo Bình có thể hủy một ngày vào phút cuối vì bạn bè hoặc thành viên gia đình bị mắc kẹt và cần đi xe. Nó không phải là cá nhân, và nó không phải là một điều xấu. Một Bảo bình có một hệ thống giá trị liên tục ưu tiên những người cần họ nhất, và đôi khi, điều đó khiến những người họ yêu thương rơi vào tình trạng trì trệ. Rõ ràng giao tiếp là cần thiết để tránh những vấn đề này.

  Tử vi ngày mới và Vũ khí bí mật của Bảo Bình

  Niềm tin của họ vào lòng tốt bẩm sinh của mọi người. Một Bảo Bình sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn, ngay cả khi bạn nghi ngờ chính mình.

  Khả năng của họ để nhìn thấy điều tốt nhất ở tất cả mọi người, ngay cả khi mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó trong chính họ. Bảo bình có thể nâng người lên, làm nhẹ tâm trạng trong quá trình này.

  Xem tử vi và 5 lý do hàng đầu để yêu một Bảo Bình

  Thái độ đi cùng của bạn. Không phải là bạn không bị căng thẳng, nhưng bạn đừng để căng thẳng đến với bạn giống như cách nó có thể đến một dấu hiệu khác.

  Tâm trí nghệ thuật của bạn. Những người khác nhìn thấy một bức tranh và thưởng thức nó. Bạn hiểu nó

  Sự cởi mở của bạn Bạn sẽ luôn nghe câu chuyện của ai đó và biết những người bạn có thể có nhiều điểm chung nhất là người trông giống bạn nhất.

  Bản chất quyết đoán của bạn. Bạn làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng, bởi vì bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc hành trình.

  Cái nhìn của bạn. Bạn làm cho vẻ ngoài lạnh lùng dễ dàng bởi vì đối với bạn, nó là. Bạn mặc những gì bạn thích với sự tự tin, và mọi người chú ý.

  Bảo bình nổi tiếng

  Ed Sheeran, Harry Styles, The Weeknd, Shakira, Oprah Winfrey, Jennifer Aniston, Chloe Moretz, Taylor Lautner

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kích Thích 12 Cung Hoàng Đạo Trong Cuộc Ái Ân
 • Cuộc Sống, Công Việc, Tình Yêu Của Bảo Bình Trong Năm 2013
 • Tử Vi Tuần Mới 23/12
 • Bảo Bình Sinh Ngày 9 Tháng 2
 • Phượng Nghịch Thiên Hạ Bắc Nguyệt Thiên
 • Đặc Điểm Về Tính Cách Và Tình Yêu Của Cung Hoàng Đạo Ma Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Cung Ma Kết
 • Những Cung Hoàng Đạo Nào “hợp Rơ” Với Ma Kết?
 • Cung Ma Kết Hợp Với Cung Nào Nhất
 • Tử Vi Chi Tiết Cung Hoàng Đạo Ma Kết Năm 2022
 • Dự Báo Sự Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 3/2016
 • Phẩm chất & Tính cách

  Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn & tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. Để đạt mục tiêu, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì không cần ai giúp đỡ. Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin nhưng nó sẽ biến mất khi họ nhận ra rằng họ đang được để ý và đánh giá cao. Một khi họ vượt qua sự ngại ngùng ban đầu, họ sẽ rất hung hăng đấy. Bạn có thể tin tưởng họ khi cần giữ bí mật hoặc khi gặp chuyện cấp bách.

  Ma Kết tuân phục quyền lực và tôn trọng thông lệ, vì thế họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm, nhưng vốn sáng suốt, người này chẳng muốn gây chuyện, thêm thù. Sức mạnh thúc đẩy họ trong cuộc sống là sự thành công, tiền bạc, địa vị, quyền lực và – dù nhiều Ma Kết không thừa nhận – tình yêu. Họ sáng tạo, nhạy cảm và kiên nhẫn.

  Đối trọng của Bảo Bình chính là Ma Kết. Nếu Bảo Bình tượng trưng cho ước mơ, trí tuệ, lòng nhiệt huyết thì Ma Kết là giao điểm của tham vọng, sự đấu tranh và ham muốn cai trị lẫn nhau của con người. Con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì càng đến đỉnh cao bấy nhiêu. Đây là mục đích sống chân chính của Ma Kết. Họ theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.

  Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác. Khi tham gia vào một hội nào đó, họ nhất định phải có mục đích, nếu không, đối với họ sẽ là sự lãng phí thời gian. Họ không bao giờ tồn tại tâm lý cầu may, hay nghĩ đến điều đương nhiên, họ cẩn thận và chi tiết suy xét đến những thất bại và nguy hiểm trước mỗi bước đi.

  Trong tình yêu

  Thận trọng khi bước chân vào cuộc tình mới. Khi có cảm giác “an toàn” bên người ấy, băng phủ quanh họ sẽ tan, để lộ trái tim nhạy cảm và cực kỳ chung thủy. Ma Kết thích che giấu tình cảm của mình. Trước khi họ có thể đảm bảo tình cảm của họ có thể được báo đáp, thì chủ ý và cách nghĩ của họ luôn không để cho người khác biết. Những người không đạt được đến tiêu chuẩn của Ma Kết không cần phải cầu xin. Toàn bộ quá trình yêu đương của Ma Kết mà nói giống như là tìm một công việc vậy, thích hợp thì thích hợp, không thích hợp thì thôi, trước khi tấn công, họ luôn tiến hành suy nghĩ một cách cẩn thận, chu đáo về từng bước đi một, đảm bảo không bị thất bại. Họ muốn tránh bị tổn thương, đặc biệt là vết thương từ trái tim.

  Có thể nói, trong tình yêu, người cung Ma Kết nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ma Kết cũng ít khi thể hiện tình yêu bằng lời nói, bằng những từ hoa mĩ. Đôi khi người yêu thấy họ khô khan nhưng thực chất, họ yêu rất nồng nàn và trọn vẹn. Phương châm của họ là làm nhiều hơn nói. Họ luôn là người cho nhiều hơn nhận trong tình yêu. Tóm lại, trừ phi bạn muốn chung sống lâu dài với họ, nếu không thì đừng nên kết hôn với họ. Cho dù họ không biết nói lời yêu bạn một cách hoa mĩ nhưng họ thật sự yêu bạn, và dùng những hành động thực tế để khuyến khích bạn, chung thủy với bạn. Nếu bạn tán thành tình yêu này của họ, bạn sẽ trở thành người mà họ mong muốn, trở thành người mà họ quan tâm.

  SƯU TẦM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cặp Đôi Thiên Bình Nam Và Sư Tử Nữ Sẽ Thế Nào Khi Yêu?
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Sáu 05
 • Những Thú Vị Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Ma Kết 2022
 • Tổng Hợp Những Điều Cần Biết Về Ma Kết
 • 12 Điều Bạn Cần Biết Khi Hẹn Hò Hay Yêu Ma Kết
 • Tính Cách, Đặc Điểm Và Cách Quyến Rũ 12 Cung Hoàng Đạo Thành Công Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Nhóm Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo? Cung Khí Gồm Cung Nào?
 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Luôn Coi Người Yêu Là Số 1
 • ‘giải Mã’ Lời Nói Của Các Cung Hoàng Đạo Nam
 • Top 5 Cung Hoàng Đạo Chỉ Thích Yêu Nàng Ngốc Dễ Thương
 • Cách Sắp Đặt Có Lợi Dành Cho Tình Duyên Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Thứ Ba, 31/10/2017

  • 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ?
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu.
  • 12 cung hoàng đạo và tình yêu tuổi học trò.
  • Tính cách và đặc điểm của 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 cung hoàng đạo.

  12 cung hoàng đạo, 12 cá tính khác biệt khác nhau. Tính cách của 12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ như thế nào thì không phải ai cũng biết được.

  Bạn có biết? Những người thuộc cung Bạch Dương là những người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Tuy nhiên, họ lại là những người luôn đề cao sự tự do cá nhân, ngoan cố, độc tài, có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, khá nhanh nhẹn, thích tranh đua nên điểm trừ lớn nhất của Bạch Dương đó chính là họ thường có những quyết định hết sức liều lĩnh.

  Chính vì thế mà những người cung Bạch Dương là những người tiên phong, đi đầu trong mọi công việc một cách hăng say nhưng đó là khi họ còn có nhiệt huyết, gặp nhiều thuận lợi còn khi nhiệt huyết không còn lại có thêm những khó khăn thì họ lại rất dễ bỏ cuộc dù cho công việc đó có quan trọng đến đâu đi chăng nữa. Bên cạnh đó những người cung Bạch Dương còn là những người rất có duyên, có sức hấp dẫn lớn với những người xung quanh và đặc biệt là rất có tài về ngoại giao. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Bạch Dương đây?

  Điều đầu tiên mà bạn cần biết về những cô nàng Bạch Dương đó chính là những cô gái thuộc cung này có cá tính khá là mạnh mẽ, tự lập, nhiệt tình và có phần hơi nóng nảy. Chính vì thế mà nếu bạn muốn chinh phục nàng mà cứ sài đi sài lại 1 công thức tình yêu thì chắc chắn rằng bạn sẽ khó mà có thể khiến nàng siêu lòng được. Nếu muốn nàng Bạch Dương là của bạn thì bạn cần phải phát huy được tối đa tính sáng tạo của mình, luôn chủ động và tạo cho nàng những điều bất ngờ là điều mà bạn nên làm.

  Gợi ý tạo bất ngờ giành cho bạn:

  Nơi vui chơi mà nàng yêu thích: một buổi đến công viên giải trí và trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh…

  Món quà bất ngờ giành cho nàng: quần áo, trang sức hoặc nước hoa … Vì những cô này dù có cá tính mạnh đấy nhưng cũng làm dáng ra phết đó.

  Điều bạn nên biết về chàng Bạch Dương đó chính là: những chàng trai cung Bạch Dương là những đấng nam nhi thực thụ. Họ được sao Hỏa cai trị – một hành tinh màu đỏ và nóng nên những chàng trai cung Bạch Dương là những ‘chiến binh’. Bởi họ có sự gan dạ, lòng dũng cảm, năng động và luôn muốn có được những điều mới lạ.

  Có 1 điều mà bạn cần nhớ kỹ đó chính là nam Bạch Dương rất thích được thách thức, nhưng nếu để bạn có thể giành được chiến thắng trong cuộc tranh luận với anh ta thì bạn nên thuyết phục anh ta một cách tinh tế là ý tưởng của anh ta cũng giống với ý tưởng của bạn đề ra. Và để anh chàng này có hứng thú thực sự với bạn thì bạn cần cho anh ta tò mò về bạn. Bởi anh chàng này rất thích thú với sự chinh phục.

  Đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, thì họ là những người rất cứng cỏi, không bao giờ thấy trùn bước trước bất cứ cản trở nào. Không chỉ thế Kim Ngưu còn là những người ý trí rất bền bỉ, dễ cảm thụ, thông cảm nên với mọi người thì họ là những người từng trải, chín chắn, trưởng thành. Bên cạnh đó Kim Ngưu còn ra là những người có được sự quan sát rất tinh tế và chính xác, không đưa ra những quyết định một cách thiếu suy nghĩ, có đôi khi lại hô bạo động và bảo thủ.

  Điều mà bạn cần nhớ chung nhất về tất cả Kim Ngưu đó chính là sự trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài, thích ăn ngon mặc đẹp, thích chưng diện và đặc biệt là thích tiêu xài hoang phí. Cũng chính vì thế mà vật chất với họ cực kỳ quan trọng. Điểm cộng lớn nhất cho tính cách của Kim Ngưu đó chính là tính thương người và rất thích giúp đỡ người khác. Cách mà có thể đốn được trái tim của Kim Ngưu đó là:

  Tính cách nổi bật của những cô nàng Kim Ngưu đó chính là sự nữ tính, dịu dàng và không kém phần sâu sắc. Nàng có cách ăn nói vô cùng nhẹ nhàng, lịch sự, cách điều khiển cảm xúc vô cùng tốt. Cô nàng Kim Ngưu cũng là những người khá yêu nghệ thuật, những môn nghệ thuật mà cô nàng này yêu thích đó là âm nhạc, hội họa, thơ ca…

  Điều quan trọng để bạn có thể trinh phục được cô nàng này đó chính là cô nàng này luôn muốn tìm được một chỗ dựa an toàn và vững chắc. Để làm được điều này thì bạn phải phải vững vàng về mọi mặt, cả sự nghiệp và tài chính.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Kim Ngưu:

  Món quà khiến cho cô nàng Kim Ngưu mê mẩn: là những lọ nước hoa hay đơn giản chỉ là những bó hoa thật đẹp. Điều quan trong ở những món quà đó là cách tặng quà vì thế nếu muốn tặng quà cho nàng thì bạn nên gói món quà đó thật đẹp, nêu đó là món quà do chính tay bạn gói gém nữa thì điều đó thật tuyệt vời với nàng đó.

  Tính cách đặc trưng của những nam cung Kim Ngưu đó chính là tính thích sở hữu. Bạn có thể trị cái tính này của anh chàng này bằng cách là bạn có thể tán những anh chàng xung quanh nhưng đừng tán đến mức cho anh ta nghĩ rằng bạn có thể đổ vì họ. Điều bạn cần làm là khiến cho người bạn muốn tán ghen một chút thôi đồng thời cũng nói cho anh ta hiểu rằng anh ta mới là người mà bạn yêu. Đó cũng là cách mà bạn tạo cho anh chàng của bạn cảm giác an toàn về bạn, tất cả những quyết định cuối cùng của anh chàng này đều là để có thể làm gia tăng thêm cảm giác an toàn.

  Gợi ý món quà giành cho nam Kim Ngưu:

  Món quà sẽ khiến cho anh chàng này sẽ cảm thấy thích thú đó chính là bạn có thể giành cho anh chàng này một ngày nghỉ nào đó để cùng anh chàng tham quan các phòng trưng bày nghệ thuật với anh ta và kết thúc ngày tham quan đó chính là một bữa ăn tại một nhà hàng nào đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giành tặng cho anh chàng này những thanh sô cô la đen hoặc trắng cũng sẽ khiến cho anh chàng này rất thích thú rồi đó.

  Có khả năng quan sát tốt, nhận thức tốt và đặc biệt là có trí nhớ rất tốt đó là những đặc điểm nổi bật của những người cung Song Tử. Cũng chính vì thế mà việc học hỏi với họ không có gì khó khăn nên thành công đến với họ cũng không có gì là quá khó khăn. Những người cung Song Tử còn là những người có trí tưởng tượng vô cùng phong phú nên với những môn nghệ thuật như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ họ đều rất thích hợp. Ngoài ra, Song Tử còn rất thành công trong các lĩnh vực như các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm nhờ có sự vui vẻ, hòa đồng của mình.

  Bên cạnh những ưu điểm đó thì họ cũng có những khuyết điểm đó chính là luôn không hài lòng với những gì mình có, thích biết về nhiều nghề nên thường theo đuổi rất nhiều lĩnh vực, để rồi khi thấy kết quả không như ý mong muốn thì họ lại cảm thấy chán nản và rất dễ bỏ cuộc vì Song Tử có tính kiên nhẫn không tốt như các cung hoàng đạo khác. Vậy thì làm thế nào để có thể chinh phục được Song Tử đây?

  Bạn phải biết rằng nữ Song Tử là một mẫu người con gái nhiệt tình, tò mò, thích trò chuyện và bay nhảy tự do. Vì thế những người con trai có tính hay soi mói, quản lý người yêu thì sẽ là những anh chàng không giành cho những cô gái Song Tử. Ngược lại, những anh chàng đào hoa, phóng khoáng, thích tranh luận và am hiểu thời sự lại sẽ là những anh chàng sẽ khiến cho nàng mê đắm.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Song Tử:

  Món quà mà bạn nên giành cho những cô nàng Song Tử đó chính là những đĩa nhạc hay cuốn sách đang ‘hot’. Hay đơn giản chỉ là những tấm thiệp dễ thương cùng với những lời lẽ hài hước cũng khiến cho cô nàng này si mê rồi đó.

  Những tin tức mới nhất, ‘hot’ nhất về một lĩnh vực nào đó sẽ là cách khởi đầu một câu chuyện thú vị giành cho bạn với 1 chàng trai Song Tử đó. Chính thế trước khi gặp mặt anh ấy bạn nên bỏ ra 1 chút thời gian để tìm hiểu về tình hình thế sự để tìm ra những thông tin mới nhất mà lại có lợi cho anh chàng để có thể bắt đầu câu chuyện và kể cho anh ta nghe thì trong cuộc gặp đó bạn có thể chuyển biến câu chuyện thêm phần thân mật hơn đó.

  Gợi ý món quà giành cho nam Song Tử:

  Ưu thích những thứ đầy kích thích nên mỗi tuần bạn có thể email hay tin nhắn gợi cảm sẽ là món quà thích hợp nhất giành cho đối phương của bạn đó.

  Điều mà bạn nên biết thêm về tính tình của những người cung Cự Giải đó chính là họ là những người có khuynh hướng bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người khác, và thường hành động theo thói quen, và có phần cố chấp trong cách suy nghĩ. Vậy thì đâu sẽ là cách tán tỉnh những người thuộc cung Cự Giải.

  Gợi ý món quà giành cho nữ Cự Giải:

  Bạn có thể tặng cho cô ấy những vật dụng để trang trí căn phòng, hay những món đồ có thể giữ được lâu như trang sức pha lê chẳng hạn. Những món quà này sẽ khiến cho cô nàng thích thú lắm đó.

  Gợi ý món quà giành cho nam Cự Giải:

  Hầu như đối với những anh chàng cung Cự Giải thì đều rất thích biển, vì thế nếu bạn có thể tạo cho anh chàng này một kỳ nghỉ lãng mạn bên những bờ biển thì điều này sẽ thật tuyệt.

  Sư Tử là cung hoàng đạo tổng hợp của những con người tài trí, dũng cảm, đầy nghị lực nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy nên Sư Tử rất dễ để có thể trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo, có những khi lại trở nên khá độc đoán. Nhiệt tình, lạc quan, hăng hái, tích cực, yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực đó là những điều mà bạn luôn thấy ở một Sư Tử.

  Nhược điểm lớn nhất của Sư Tử đó chính là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm, háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình. Và làm thế nào để có thể khiến những người cung Sư Tử siêu lòng vì bạn?

  Gợi ý món quà mới mẻ giành cho cô nàng Sư Tử:

  Là những cô nàng có gu thẩm mỹ cao nên một chiếc đầm được thiết kế tinh tế, một bữa ăn sang trọng hay những món đồ trang sức lấp lánh sẽ là những món quà sẽ khiến nàng thích thú nhất.

  Gợi ý món quà đặc biệt giành cho chàng trai Sư Tử:

  Bạn sẽ xuất hiện với một chiếc đầm lộng lẫy, cùng chàng thưởng thức một bữa ăn sang trọng tại nhà hàng thì chắc chắn rằng anh chàng này sẽ siêu lòng với bạn ngay tức khắc.

  Tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự là những phần tính cách mà bạn sẽ thường thấy ở những chàng trai cô gái cung Xử Nữ. Bên cạnh đó Xử Nữ còn là những người trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ luôn cảm thấy không hài lòng nếu mà công việc hay những dự tính của mình hoàn thành không theo ý muốn. Cũng chính vì thế mà những thành quả họ có được đều là do chính bản thân họ tạo ra.

  Xử Nữ là những con người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng là những người ay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Nhưng họ lại là những người luôn có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc nào đó. Và cách để có thể tán đổ họ đó chính là:

  Những cô nàng Xử Nữ thường khá lý trí trong chuyện tình cảm, nên nếu bạn muốn cô ấy có thể chú ý đến bạn là khi bạn có thể khiến cho cô nàng này cảm thấy thư giãn và quên hết stress. Điều bạn nên làm đó chính là luôn thể hiện cho cô nàng này thấy bạn luôn nhiệt tình, hết mình vì cô ấy và tình cảm mà bạn giành cho cô ấy là chân thành thực sự. Thì chắc chắn rằng cô nàng này sẽ là giành cho bạn.

  Để có được sự chú ý của những anh chàng Xử Nữ thì bạn phải tỏ ra rằng mình đang rất cần đến sự giúp đỡ của anh chàng. Khi 2 người trò chuyện về 1 vấn đề nào đó thì nên cố gắng kéo anh ấy ra khỏi những câu chuyện đang có chuyển biến căng thẳng. Điều mà các cô nàng muốn tán tỉnh những anh chàng Xử Nữ đó chính là trước mặt anh ấy bạn nên gọn gang bởi anh chàng này rất đề cao tính tổ chức.

  Gợi ý món quà giành cho chàng trai Xử Nữ:

  Một chiếc bút chạm khắc tuyệt đep, phần mềm mới có bản quyền cho chiếc laptop hay một dụng cụ cho chiếc xe của anh chàng đó là những điều mà anh chàng Xử Nữ vô cùng thích thú.

  Dáng dấp lịch sự tao nhã là những điều tạo nên nét quyến rũ giành cho những người thuộc cung Thiên Bình. Thiên Bình còn được biết đến là những người chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức, quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Điểm trừ lớn nhất ở Thiên Bình đó chính là khi cần đưa ra 1 quyết định nào đó thì họ lại không được dứt khoát, rất khó khi có thể phân biệt được thế nào là là thiện và ác, là tốt và xấu.

  Bình thường thì Thiên Bình là những người rất trầm tính, nhưng cũng có đôi khi họ rất dễ để nổi nóng, và tỏ ra rất cứng rắn khi bắt buộc phải đưa ra 1 quyết định quan trọng. Bên cạnh đó Thiên Bình còn là những người rất hay tự cao tự đại, luôn cho rằng mọi suy nghĩ của họ là đúng, ít khi họ tỏ ra quan tâm đến sự thỏa thuận hay ý nghĩ của người khác. Và đây là cách chinh phục những cô cậu Thiên Bình.

  Gợi ý món quà giành cho cô nàng Thiên Bình:

  Những món quà để giành tặng cho những cô nàng Thiên Bình khá phong phú, một bức tranh đẹp, bó hoa tinh tế, trang sức hay lọ tinh dầu thơm là bạn đã có thể khiến cho cô nàng này nở một nụ cười thật tươi rồi.

  Đối với những anh chàng Thiên Bình thì họ luôn tìm kiếm trong tình cảm một sự thưởng thức, và rất hiếm khi nào mà anh chàng này muốn bắt đầu một điều gì đó một cách nhanh chóng và vội vã. Chính vì thế mà nếu muốn chinh phục được anh chàng này thì bạn cần phải tạo cho anh ta một quá trình chinh phục, đó là một quá trình mà anh ta nâng lên tình cảm của mình lên thành một hình thức nghệ thuật, và điều này sẽ mất khá nhiều thời gian. Bạn cần kiên nhẫn để có thể chinh phục thành công anh chàng này.

  Gợi ý món quà giành cho chàng trai Thiên Bình:

  Thiên Bình là những người rất yêu âm nhạc, vì thế nếu mà bạn bí mật giành tặng cho anh chàng này những bản nhạc tuyệt vời thì đó là một ý tưởng vô cùng hay. Nếu bạn có khả năng ca hát thì bạn có thể thu âm bài hát do chính mình thể hiện sẽ khiến cho nam Thiên Bình vô cùng thích thú đó.

  Giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhiều tham vọng, thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn là những đặc điểm tính cách mà bạn thường thấy ở những người thuộc cung Bọ Cạp. Bên cạnh đó Bọ Cạp còn là những người có tài tổ chức một cách trật tự, điều khiển mọi việc rất cẩn thận và đặc biệt Bọ Cạp còn là những người rất trọng chữ tín.

  Luôn đánh giá cao sự trung thực nên bạn đừng bao giờ cố gắng che giấu hoặc nói dối cô ấy. Nếu bạn đã trót lừa dối cô nàng này thì bạn sẽ rất khó để có thể nhận được sự tha thứ từ cô nàng này đó.

  Có đôi khi bạn không thể biết được anh chàng này đang nghĩ gì? Nên điều tuyệt vời nhất với tình yêu của những anh chàng Bọ Cạp đó chính là việc mà bạn khiến cho anh ta có thể nói lên những suy nghĩ và cảm xúc trong đáy lòng của mình. Vì những anh chàng Bọ Cạp thường rất dễ ghen nên vì thế bạn nên cẩn trọng nhiều hơn trong từng hành động của mình.

  Gợi ý món quà phù hợp với những anh chành Bọ Cạp:

  Những anh chàng cung Bọ Cạp đặc biệt rất thích những ly rượu vang đỏ và socola đen đậm đà. Nên nếu muốn gấy ấn tượng với anh chàng này thì bạn có thể lựa chọn rượu vang đỏ và socola đen làm món qùa giành tặng cho anh chàng này.

  Nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ, có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác là những đặc điểm của những người thuộc cung Nhân Mã. Những người thuộc cung Nhân Mã là những người tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Điều bạn cần quan tâm nhất đó chính là linh cảm của những người cung nhân mã rất nhạy bén nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ nên bạn sẽ khó lòng mà có thể quá mắt được họ. Sở thích của những người cung Nhân Mã đó là thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa.

  Điều mà Nhân Mã thường khiến cho những người xung quanh không mấy hài lòng đó chính là sự hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Cũng chính vì có tính khí này mà những người cung Nhân Mã thường không giữ vững được lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm. Với những tính cách này thì làm thế nào để có thể quyến rũ được họ đây?

  Luôn thay đổi khẩu vị và nhanh chóng chán là tính cách của những cô nàng Nhân Mã. Vì thế nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Nhân Mã thì bạn phải thường xuyên tạo ra những điều mới mẻ. Nên nếu muốn quyến rũ được cô nàng Nhân Mã hay thay đổi này thì bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và luôn có những phương án dự phòng.

  Gợi ý món quà phù hợp với những cô nàng Nhân Mã:

  Những bộ quần áo sporty hoặc một đôi giày thể thao thật đẹp đó là những gợi ý thú vị giành cho bạn để tặng cho những cô nàng Nhân Mã.

  Những anh chàng cung Nhân Mã thường thích có cuộc sống độc thân hơn bất kỳ những chàng trai của các cung hoàng đạo khác. Với những anh chàng này thì tự do là một điều gì đó giá trị vô cùng và rất quan trọng để anh ta có thể làm những gì anh muốn làm. Chính vì thế mà bạn phải là người thực sự đặc biệt, thu hút thì mới có thể lọt vào mắt của anh chàng này. Điều bạn cần làm đó chính là khiến cho anh chàng này cảm thấy rằng bạn thực sự quan trọng với cuộc sống của anh chàng này.

  Gợi ý món quà phù hợp với những anh chàng Nhân Mã:

  Bạn có thể tặng cho anh chàng này những thiết bị tập thể dục hoặc trang phục thể thao mới nhất, hay nếu có điều kiện thì bạn có thể tặng cho anh chàng này 1 thẻ thành viên có giá trị tại một câu lạc bộ thể thao nào đó sẽ khiến anh chàng này vô cùng thích thú.

  Danh vọng, đia vị xã hội là điều mà những người thuộc cung Ma Kết luôn đặt lên tất cả. Để có được danh vọng, đia vị xã hội thì họ luôn lợi dụng tất cả những mối quan hệ sẵn có của mình. Bởi họ luôn nghĩ rằng càng mở rộng hơn những mối quan hệ giao tiếp của mình thì họ sẽ có nhiều lợi nhuận và quyền thế. Cũng chính vì thế mà họ thích đời sống cộng đồng hơn là một mái nhà eo hẹp không có lợi cho sự phát triển quyền lực của họ. Tuy nhiên, tham vọng là thế những Ma Kết không thành công ngay tức khắc, tuy chậm nhưng rất chắc.

  Trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng, có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản, thích các hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn là những gì mà bạn sẽ thấy nếu để ý về Ma Kết. Và để chinh phục được những đặc điểm tính cách ấy thì điều bạn cần làm đó là:

  Những người con trai cầu tiến, tham vọng và thông minh thì mới là những người có thể khiến cho những cô nàng Ma Kết để ý tới. Những cô nàng này thích kiểu yêu chậm mà chắc nên bạn đừng nóng lòng đối với những cô nàng này.

  Gợi ý món quà giúp tán đổ cô nàng Ma Kết:

  Những món quà lãng mạn như gấu bông và hoa là sự lựa chọn khôn ngoan giành cho bạn khi muốn tán đổ nữ Ma Kết.

  Những người con gái thành đạt và khiến anh chàng này tự hào là mục tiêu mà nam Ma Kết luôn theo đuổi. Trong tình yêu với nam Ma Kết thì anh chàng này không thích những điều gì nó quá nghiêm túc, họ thích những sự hài hước và bất ngờ.

  Luôn tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ, thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người xung quanh là điều đặc biệt ở những người thuộc cung Bảo Bình.

  Những cô nàng Bảo Bình là những cô nàng có đầu óc tư duy và bản lĩnh. Chính vì thế mà nếu muốn quyến rũ được những cô nàng Bảo Bình thì bạn cần phải có tầm kiến thức rộng và vững chắc để có thể chinh phục được cái đầu của cô nàng. Một anh chàng thông minh sẽ cuốn hút cô nàng Bảo Bình hơn là những anh chàng lãng mạn.

  Người phụ nữ khôn ngoan mà nam Bảo Bình cần đó chính là cô nàng này sẽ không bao vây anh ta. Bởi du có là người yêu đi chăng nữa thì anh chàng này vẫn luôn muốn được giữ lại ý thức cá nhân và sự tự do. Những nội tâm thực sự bên trong Bảo Bình luôn có sự đấu tranh giữa việc sống một mình và việc thèm muốn có tình yêu nhưng họ lại có thể che giấu một cách quá hoàn hảo. Cũng chính tính cách 2 mặt đó của những anh chàng Bảo Bình đôi khi khiến bạn sẽ phát điên những nếu muốn ở bên anh chàng này thì bạn nên biết cách bỏ qua đi điều đó.

  Quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người xung quanh.

  Là người có nhiều cao vọng và luôn muốn thoát ra khỏi những ràng buộc xung quanh. Song Ngư còn là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Nên điều bạn cần làm để quyến rũ cung hoàng đạo này đó chính là:

  Gợi ý món quà giành cho cô nàng Song Ngư:

  Một quyển sách hay, bộ xếp hình hay cặp vé xem phim là món quà lý tưởng cho nàng đó các chàng biết không?

  Không nên sử dụng thực tế hoặc logic, thay vào đó hãy dẫn chúng đến những vấn đề về cảm xúc và trực giác của mình đó là cách tốt nhất để cho bạn có thể thuyết phục được những anh chàng cung Song Ngư. Bởi anh chàng này luôn cư xử rất nhẹ nhàng với mọi người nên anh ta cũng muốn nhận được lại như thế.

  Gợi ý món quà giành cho chàng Song Ngư:

  Một bữa tối lãng mạn hay 2 bạn có thể cùng nhau đi xem một bộ phim tình cảm cũng sẽ khiến cho Song Ngư của bạn vô cùng thích thú.

  • Tính cách của 12 chòm sao nữ.
  • 12 cung hoàng đạo và tính cách của mỗi người.
  • Tình yêu 12 cung hoàng đạo.
  • Tính cách 12 chòm sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)
 • Gấu Bông Doremon Và Những Điều Kỳ Diệu
 • Khám Phá Mặt Tính Cách Tốt Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Sách Chiêm Tinh Và 12 Cung Hoàng Đạo Asbooks.vn
 • Tính Cách Người Qua 12 Cung Hoàng Đạo.
 • Tính Cách Và Đặc Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Khi Đón Tết Cổ Truyền

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Khi Vào Bếp
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Đầu Bếp
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Đầu Bếp Như Thế Nào? Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Là Đầu Bếp Như Thế Nào?
 • Top Những Cung Hoàng Đạo Cần Cân Nhắc Khi Lấy Làm Vợ
 • Cung Hoàng Đạo Của Bạn “hạp Tuổi” Để Chơi Game Nào Nhất?
 • Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo trong đón Tết cổ truyền. Tết là ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm, ai ai cũng háo hức, chờ đợi và mọi người có những cách thể hiện riêng để đón Tết. Và việc quan trọng hàng đầu chính là dọn dẹp nhà cửa, đường phố sao cho mới, cho tươm tất.

  1.Bạch Dương

  Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo khi đón Tết cổ truyền. Tết đến, mọi người đều rủ nhau ra đường dọn dẹp, túp đường phố sạch sẽ thoáng mát, lại tăng tình đoàn kết giữa mọi người. Vui như thế Bạch Dương sao có thể vắng mặt cơ chứ. Cừu cũng hào hứng cầm chổi, xẻng, đồ hốt rác ra. Vừa làm vừa cao hứng hát vơ, rồi tám chuyện với mấy nhà hàng xóm, có khi sáng tạo ra trò gì mới mới cho bọn nhỏ cùng vui cũng nên.

  2.Kim Ngưu

  Tết đến, mọi người đều rủ nhau ra đường dọn dẹp đường phố cho sạch sẽ thoáng mát và tàng tình đoàn kết. Việc vui như thế Kim Ngưu sao có thể vắng mặt. Bò ta cũng hào hứng cầm chổi, cầm xẻng hốt rác ra. Kim Ngưu quét rất cẩn thận và kĩ càng, vừa quét vừa lắng nghe tiếng các cô các chú hàng xóm nói chuyện râm ran, trong lòng cũng thấy vui lây, cảm thấy không khi Tết đúng là đến thật rồi!

  3.Song Tử

  Nếu nghe thấy loa phường thông báo ra đường dọn dẹp đón Tết thì Song Tử cũng hào hứng lắm. Bạn ấy sẽ ngay lập tức vác chổi ra đầu phố để góp vui. Thế nhưng, Song Tử dọn dẹp thì ít mà “tám” chuyện thì nhiều. Cả năm mới có một dịp, Song Tử tha hồ hỏi han chị hàng xóm mới đi du học về nhà ăn Tết hay chú xe ôm đầu phố mới chuyển nhà. Dịp dọn dẹp cuối năm chính là cơ hội vàng để cặp nhật thông tin của mọi người xung quanh mà.

  4.Cự Giải

  Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo khi đón Tết cổ truyền. Tết luôn là một dịp lễ mà Cự Giải yêu thích nhất trong năm. Bởi lẽ, đây chính là lúc mà mọi người đều gác lại việc học hành, công việc bận rộn để cùng quây quần, tụ tập. Cảm giác khi được ở bên bố mẹ, ông bà, anh chị dọn dẹp đuông phố, cùng nhau làm việc nhà chính là hạnh phúc lớn nhất của Cự Giải. Cua chắc chắn sẽ cười nhiều hơn, năng nổ hơn và sẵn sàng xung phong dọn rác, dọn cống ấy chứ. Với Cua, việc nặng không thành vấn đề miễn là được làm với những người thân yêu!

  Các chòm sao sẽ thay đổi công việc trong năm 2022

  5.Sư Tử

  Vào tay Sư Tử thì nhất định đường phố sẽ phải được trang hoàng rực rỡ, lung linh nhất có thể: đèn nhấp nháy sáng trưng này, những chậu cấy, chậu hoa rực rỡ sắc màu này, không thể thiếu những câu đối đỏ hay bóng bay nữa chứ. Khu phố của Sư Tử có lẽ là khu phố đẹp nhất cũng nên.

  6.Xử Nữ

  Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo khi đón Tết cổ truyền. Việc này chắc chắn không ai cẩn thận, chu đáo bằng Xử Nữ rồi. Bạn ấy sẽ đến từ rất sớm, sắp xếp mọi việc một cách cẩn thận, quét dọn kĩ từng ngóc ngách và còn giúp cả người khác nữa. Xử Nữ coi việc dọn dẹp vệ sinh là việc đương nhiên phải làm nên sẽ không khó chịu khi đi làm việc này đâu.

  7.Thiên Bình

  Thay vì dọn dẹp đuông phố đón Tết, Thiên Bình có cách sáng tạo hơn để làm đẹp khu phố của minh. Đầu tiên, bạn ấy sẽ phân loại rác. Loại nào tái chế được, bạn ấy gửi tặng có đồng nát, loại nào không tái chế được, bạn ấy sẽ vứt đi. Còn một vài món đồ cũ là lạ, mọi người thì coi là rác, nhưng dưới con mắt nghệ thuật của Thiên Bình lại chế biến thành nhiều món đồ cực độc, mới mẻ vô cùng.

  8.Thần Nông

  9.Nhân Mã

  Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo khi đón Tết cổ truyền. Nhân Mã chăm chỉ, hăng hái lắm, nào là nhặt rác, vỏ lá, phân loại rác hay tỉa cây… Nếu có việc gì đó không tự mình làm được, bạn ấy sẽ làm chân chạy vặt, hỗ trợ chứ không chịu khoanh tay đứng nhìn đâu. Bạn ấy còn tốt bụng giúp đỡ các cô, các bác nữa cơ, thanh niên chuẩn mực của thôn xóm là đây!

  10.Ma Kết

  Ma Kết luôn chu đáo, sạch sẽ và cẩn thận nên việc này chẳng có gì là khó với bạn ấy. Ma Kết sẽ huy động sức tập trung gấp nhiều lần mọi người, cố gắng hoàn thành phần được giao thật tốt. Nhưng không phải lúc nào Ma Kết cũng chăm chỉ như thế đâu, nếu bị gọi lúc đang ngủ thì bạn ấy cũng lười lắm, lăn lộn mãi mới rời khỏi giường được.

  11.Bảo Bình

  Bảo Bình chẳng có hứng thú với việc dọn đẹp lắm nên chỉ mong xong cho nhanh để còn về nhà. Nếu gặp các cô các bạn trong khu xóm thì bạn ấy sẽ đứng chuyện trò một lúc rồi về chứ không có ý định ở lại giúp đỡ hay tán gẫu, động viên gì cả. Mấy hoạt động kiểu này Bảo Bình muốn tránh còn không được ấy chứ!

  12.Song Ngư

  Tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo khi đón Tết cổ truyền. Song Ngư vốn coi trọng những truyền thống tốt đẹp nên hào hứng vác chổi xẻng cùng các cô, các bác hàng xóm dọn dẹp đường phố. Bạn Cả chỉ im lặng làm việc của mình, ai nhớ gì thì lảng xăng chạy ra giúp. Cũng nhờ thế mà trong mất hàng xóm, Song Ngư luôn là một bạn nhỏ hiền lành, ngoan ngoãn, dễ bảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Đầu Óc Suy Tính, Giữ Bụng Trả Thù Nhất Cần Đề Phòng
 • Ai Là Người Thù Dai Nhất Và Luôn Ủ Mưu Để Trả Thù Trong Số 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình Sẽ Ra Sao, Làm Sao Để Vượt Qua Nỗi Đau?
 • Phản Ứng ‘bất Thường’ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Thất Tình
 • 11 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Có Một Người Bạn Ma Kết Trong Đời
 • Giải Mã Đặc Điểm Nổi Bật Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Sự Của Một Chàng Trai Song Ngư
 • Giải Mã Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất
 • “sức Khỏe Tinh Thần” Và Những Ý Nghĩa Quan Trọng Bạn Cần Biết
 • Cách Chọn Sim Số Đẹp Hợp Mệnh Cung Song Ngư
 • Tìm Hiểu Về Cung Song Ngư Và Loại Đá Mang Lại May Mắn
 • Các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ.Trong khoảng thời gian một tháng (30-31 ngày), mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung hoàng đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy.

  1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Con Cừu chỉ nghĩ về mình. Nó là một đứa trẻ, và như mọi con trẻ khác, nó hoàn toàn chìm đắm trong cái Tôi của bản thân. Những gì nó quan tâm phải được đặt lên trên hết.

  Người tuổi Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiên phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức hấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.

  2. Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05/05)

  Biểu tượng của chòm Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu của con bò đực được cách điệu. Bò đực vốn được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu trong xã hội nơi mà người ta tôn thờ các vị thần.

  Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Kim Ngưu luôn khát vọng và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những quyết định của họ luôn được rút ra từ sự quan sát tỉ mỉ và kỹ càng.

  Kim Ngưu có thể là người cực kỳ thẳng thắn và nghiêm khắc vào những thời điểm nào đó nhưng ở một khía cạnh khác họ là những người rất khaon dung và độ lượng đặc biệt là với những người thân thiết của họ. Họ thích cảm giác được nhìn thấy bạn bè và gia đình của mình hạnh phúc họ sẽ cố gắng để dịch chuyển bản thân mình để điều đó luôn luôn xảy ra.

  Yêu Kim Ngưu chính là yêu một người nồng nàn tha thiết nhưng ít khi bày tỏ. Họ cho nhiều hơn nhận, họ yêu hết mình và chân thành. Nửa kia của Kim Ngưu thường là người cùng cung bởi họ đều thông mình và có hoài bão như nhau

  3. Cung Song Tử (21/05 – 20/06)

  Song tử là một người bạn trung thành, một tri kỉ và là một người bạn đời tuyệt vời nhất. Họ có thể yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn người bạn sẽ cùng mình đi đến hết đời, nhưng khi bạn có Song Tử nghĩa là bạn đã có một mối tin tưởng trọn vẹn nhất trong cuộc đời này.

  Song Tử sống bằng một cuộc đời độc lập và tự do họ thích bản thân đi trên một con đường riêng của chính mình hơn là cứ mãi sống bằng một cuộc đời tương tự như bao người khác. Họ cần sự tự do để cuộc sống được phát triển theo những hướng riêng mà người khác không bao giờ có thể so chép hay kiểm soát được.

  Người cung Song Tử khi gặp chuyện đều có tài đối ứng, bình tĩnh quan sát, dũng cảm mà lại khéo léo. Hơn nữa, họ thường có những suy nghĩ bộc phát hết sức kỳ lạ, nổi bật, họ thuộc típ người có cá tính, luôn đưa ra những giả thuyết táo bạo và cẩn thận tìm cách chứng minh.

  Cung Song Tử là nhóm người có nội tâm chưa trưởng thành, tâm hồn của họ còn rất thơ ngây, thuần khiết, chỉ có điều là sự ngây thơ ấy đang chờ người phát hiện. Họ rất hay xét nét chuyện tình cảm, bởi vì trong thâm tâm họ có một nơi khát khao được “yêu”, nhưng những người bình thường rất khó làm được điều đó, rất khó “yêu” đến mức mà họ muốn được yêu, chứ đừng nói gì đến dùng đúng cách mà Song Tử hy vọng.

  Song Tử có rất nhiều những ý nghĩ táo bạo và tốt hơn hết là bạn hãy để họ vui vẻ chia sẻ nó đến với mọi người. Họ luôn trình bày một cách chính xác rõ ràng nhất những điều mà họ nghĩ, những thứ xuất hiện trong tâm trí của họ mà không một chút giấu giếm nào ngay cả khi nó là những suy nghĩ tiêu cực.

  4. Cung Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Sống tình cảm và có trí nhớ tốt, giỏi lịch sử là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Họ thích những gì xưa cũ như viện bảo tàng, đồ cổ và ông bà. Họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Phần đông Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nói họ khó hiểu bởi họ nhút nhát thu mình với xã hội.

  Đặc trưng lớn nhất của Cự Giải chính là tính cẩn thận, không vội vàng đưa ra quyết đinh. Phương án mà họ đề ra, luôn có thể thể hiện sự lý giải vô cùng rõ ràng. Nhưng, những ý kiến của họ luôn có sắc thái tình cảm cá nhân mà thiếu đi tính logic. Họ rất có nghị lực, luôn kiên trì theo đuổi mục đích của mình cho dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Họ cho rằng “nếu khi bắt đầu bạn không thể giành được thắng lợi, vậy thì hãy nỗ lực, nỗ lực, và nỗ lực”.

  Họ luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và hành động. Vậy nên Cự Giải thường được yêu quý bởi sự chu đáo và tận tình của mình. Đồng thời những người thuộc cung hoàng đạo này được trời phú cho khả năng sáng tạo và đa tài. Dường như chẳng có gì có thể làm khó được Cua nhỏ, từ may vá, nấu ăn đến cầm kỳ thi họa đều chỉ là “chuyện nhỏ” với họ.

  5. Cung Sư tử (23/07 – 22/08)

  Sư tử vốn là mẫu người đoàn kết, thích lắng nghe ý kiến bạn bè rồi sau đó mới đưa ra quan điểm riêng của mình. Đặc biệt cung sư tử có nụ cười chân thành và đơn giản, cư xử bằng thái độ tích cực lắm, không bao giờ rơi lệ trước mặt ai khác

  Người tuổi Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực.

  Người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá giới hạn năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Sư Tử có phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Sư Tử có chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức cạnh tranh. Sư Tử can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, nhiệt tình tràn đầy. Trong tư tưởng của Sư Tử luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

  6. Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Bản chất của người thuộc cung Xử Nữ là trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong công việc, luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ, không hài lòng, hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. “Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà họ tuyên truyền và thực hiện. họ kém nhất là chơi những trò chơi quái ác và thực hiện những vụ giao dịch không chính đáng.

  Xử nữ là mẫu người không kiên định, hay thay đổi, tuy nhiên điểm cộng của cung là sự tận tâm và giao tiếp tốt trách nhiệm trong công việc, thích sạch sẽ, giàu lòng nhân ái và cực kỳ hiếu động.

  Cung Xử Nữ luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất và ý thức sâu sắc về con người khiến họ trở thành một trong những kẻ cầu toàn nhất trong 12 chòm sao. Họ liên tục lo lắng rằng họ sẽ phạm phải một sai lầm không thể sửa chữa, vì thế mà họ có thể bị mắc kẹt trong các chi tiết, trở nên quá quan trọng và quan tâm đến các vấn đề mà người khác không thèm quan tâm..

  7. Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Thiên Bình là mẫu người yêu hòa bình, thích công bằng, thích Hợp tác và ngoại giao, sẵn sàng dùng “trí khôn” và khéo léo để tránh các cuộc xung đột và giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể.

  Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Sống tình cảm và luôn thích được yêu, sợ sự cô độc, thích hợp tác với tập thể, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu không được người khác cần đến.

  Dù là nam hay nữ thì cách ăn mặc và cử chỉ hành vi của họ cũng đều không tỏ ra quá gợi cảm, vì họ hi vọng mọi người tán thưởng tài năng của họ chứ không phải vì là bề ngoài xinh đẹp. Họ thích giải trí và những món ăn ngon. Họ cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới.

  Thiên Bình luôn cố gắng làm chủ cuộc sống của mình và có cái nhìn toàn cảnh để khiến cuộc sống ngày càng tốt hơn. Họ dành rất nhiều thời gian để tìm ra những thiếu sót, và sẽ không thỏa mãn nếu chỉ tập trung vào một thứ duy nhất, cho dù đó là công việc, tình yêu hay gia đình.

  8. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

  Hổ Cáp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Không thử thách nào đối với họ là quá khó. Họ thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Nếu bạn không làm điều gì bủn xỉn với họ, họ sẽ là người bạn gắn bó suốt đời với bạn. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa. Họ rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’. Họ không bao giờ nhượng bộ một ai, chỉ cần có tia hi vọng, Bọ Cạp sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình.

  Hổ Cáp nổi tiếng là cung mệnh mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, sống có tố chất trở thành nhà khoa học, có khả năng quan sát. Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Bọ Cạp rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Bọ Cạp đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

  Những người thuộc cung Hổ Cáp đa số đều có vẻ ngoài rất khác nhau nhưng có một đặc điểm chung khác biệt mọi người, đó là: đôi mắt. Đôi mắt có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chúng có một sức mạnh thu hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối diện với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm thấy bối rối, lúng túng và một chút sợ hãi. Mỗi khi nhìn chằm chằm vào thứ gì đó, đôi mắt họ như thể ánh lên ngọn lửa mạnh mẽ, không thể nào diễn tả được.

  9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Người thuộc cung Nhân Mã rất hiếm khi nói dối, đáng yêu, hòa đồng và luôn cởi mở, vì vậy những dự định của Nhân Mã hầu hết mọi người đều biết. Người Nhân Mã thông minh, có trực giác tốt, họ luôn thành thật nói ra những điều họ nghĩ nên đôi khi làm người khác nghĩ họ thô lỗ.

  Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối. Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

  Tính cách nổi bật trong con người Nhân Mã là lòng gan dạ, dũng cảm phi thường. Những người này thích tham gia những trò chơi mạo hiểm để rèn luyện tinh thần quả cảm của mình. Bởi vậy trong cuộc sống, họ sẽ phù hợp với những công việc có nhiều thử thách, nguy hiểm như điệp viên, thám tử..

  Trong chuyện tình cảm, vì tính đa tình nhất trong Hoàng Đạo, khi yêu họ yêu một cách chân thành nhưng do bản tính thay đổi nên chuyện tình yêu lãng mạn theo năm tháng là một điều hơi khó khăn

  10. Cung Ma Kêt (22/12 – 19/01)

  Những người thuộc cung Ma Kết sống theo nguyên tắc và rất coi trọng các luật lệ. Bởi vậy trong mắt mọi người, Ma Kết lúc nào cũng nghiêm túc, không hài hước, vui vẻ. Dù cho ai đó chê bai tính cách này thì Ma Kết cũng chẳng hề bận tâm. Họ thường sống theo xu hướng “dĩ hòa vi quý”, nhường nhịn, tha thứ, đó mới là lựa chọn của những người sáng suốt.

  Ma Kết không bao giờ tin tưởng vào sự sắp đặt của số phận họ càng không tin những lời dự đoán mê tín. Ma kết cho rằng số phận là do mình tạo ra, thành công hay không còn phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm của bản thân. Bởi vậy họ luôn cố gắng bằng sức lực và đôi bàn tay của mình, tính toán và xem xét thật kĩ trước khi giải quyết vấn đề. Không ai có thể làm việc này tốt hơn Ma Kết.

  Ma Kết không dễ dàng thích một điều gì đó. Và dĩ nhiên, họ cũng không hề đồng ý nếu mình không thích. Sẵn sàng thẳng thắn mắng cả cấp trên nếu sai. Song bởi vì bản tính rất cần cù chăm chỉ, bình thường vui vẻ nên cũng rất khó để ghét một Ma Kết. Để cho Ma Kết tin tưởng một ai thật là khó.

  Không có nhiều người trên thế giời này có thể mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho bạn như Ma Kết và họ sẵn sàng đặt cược toàn bộ cuộc sống của mình vào những điều họ nói.

  11. Cung Bảo Bình (20/01-18/02)

  Cung Bảo Bình là TOP những người thông minh và hiểu biết và sở hữu bộ óc sáng tạo tài ba của 12 cung hoàng đạo, cùng với tính cách tự tin và mạnh mẽ giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân

  Không có nhiều người trên thế giời này có thể mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho bạn như Ma Kết và họ sẵn sàng đặt cược toàn bộ cuộc sống của mình vào những điều họ nói.

  Người thuộc cung Bảo Bình một là rất nhút nhát và thích không khí hòa bình, tĩnh lặng, còn không thì sẽ đối ngược hoàn toàn. Họ thuộc mẫu người khá bạo dạn, có năng lực và đôi khi hơi lập dị một chút.

  Tình yêu của Bảo Bình là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống, đây là nguồn cảm hứng lớn lao cho sự thành công của những người thuộc cung hoàng đạo này.

  Khi yêu, họ chú ý đến sự lạnh nhạt nhỏ nhặt nhất. Họ rất dễ xúc động với những tình cảm của người họ yêu mến, đôi khi mãnh liệt đến mức trở thành sự ghen tuông một cách rất vô lý. Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này nên cảm thấy may mắn, bởi vì bên cạnh sự nhạy cảm và mãnh liệt ấy đó là một ý thức mạnh mẽ, họ có khả năng chế ngự được bản tính nóng nảy bên trong của mỗi con người.

  12. Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song ngư vốn là mẫu người dễ tính, thích nghi nhanh với môi trường lạ vì có khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên tính tình họ đôi lúc hơi phức tạp và khó hiểu chút

  Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường so với 12 cung hoàng đạo, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình, thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

  Những người thuộc cung này có trực giác rất chính xác, nhạy bén, bởi vậy họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình. Song Ngư có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc, hội họa. Họ thường rất cởi mở trong cuộc sống, có thể chia sẻ bất kì điều gì của bản thân. Tuy nhiên đôi khi Song Ngư gặp phải tai họa vì không kín mồm kín miệng, tiết lộ những điều bí mật của người khác.

  Song Ngư khá đầu tư, chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình và có con mắt thẩm mỹ cao. Song Ngư khéo léo sắp xếp, trang trí căn phòng của mình một cách độc đáo và khoa học nhất. Họ thích không gian lãng mạn, yên tĩnh trong căn nhà của mình, bởi vậy những người này rất hiếm khi rời đi đâu đó quá xa.

  Về tình cảm của cung Song ngư tôn trọng một nửa của mình, không quản lí hay hữu người yêu. Nhưng luôn biết cách chia sẻ, thấu hiểu và bao dung trong lúc cần thiết, còn biết cách duy trì trạng thái nồng nàn của tình yêu, tạo cho người mình yêu nhiều yếu tố bất ngờ

  Những người thuộc cung Song Ngư sống thiên về tình cảm, không có hứng thú với việc tranh giành địa vị, uy quyền, họ hướng tới một cuộc sống yên bình, ổn định, được tự do làm những điều mình thích, con người lạc quan vui vẻ. Đối với họ, thứ quan trọng nhất là tình cảm chứ không phải tiền bạc.

  =============

  Thỏ store – Shop quà tặng Đà Nẵng

  Website: http://thostore.com/

  Hotline, Zalo: 0905 955 963

  Đc: 107 Lý Nhân Tông

  #shopquatangdanang

  #shopgaubongdanang

  #shophoahongsapdanang

  #thostore

  #shopqualuuniemtaidanang

  #cunghoangdao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Mệnh Song Ngư Nên Kết Đôi Với Chòm Sao Nào? (Phần 1)
 • Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát
 • Chàng Trai Song Ngư Hợp Với Cung Nào?
 • Những Điều Thú Vị Về Cung Song Ngư
 • Bật Mí Những Tính Cách Đặc Trưng Của Đàn Ông Song Ngư Khi Yêu
 • Khám Phá Tính Cách Và Đặc Điểm 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đón Tết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Nổi Trội Của 12 Cung Hoàng Đạo Khiến Vạn Người Ngưỡng Mộ ⋆ Starsworld
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Gặp Ma: Ai Sẽ Chạy Té Khói?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Hiện Nguyên Hình Khi Gặp Ma
 • Các Cặp Cung Hoàng Đạo Không Thể Yêu Nhau 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhau
 • Tính Cách Của Cung Hổ Cáp
 • Tết là ngày lễ truyền thống lớn nhất trong năm, ai ai cũng háo hức, chờ đợi và mọi người có những cách thể hiện riêng để đón Tết. Và việc quan trọng hàng đầu chính là dọn dẹp nhà cửa, đường phố sao cho mới, cho tươm tất. Không biết 12 cung hoàng đạo sẽ dọn dẹp như thế nào để đón Tết nhỉ? Chắc hẳn sẽ có nhiều điểm khác nhau và rất thú vị đây.

  1.Bạch Dương (21/03 – 19/04)

  Tết đến, mọi người đều rủ nhau ra đường dọn dẹp, túp đường phố sạch sẽ thoáng mát, lại tăng tình đoàn kết giữa mọi người. Vui như thế Bạch Dương sao có thể vắng mặt cơ chứ. Cừu cũng hào hứng cầm chổi, xẻng, đồ hốt rác ra. Vừa làm vừa cao hứng hát vơ, rồi tám chuyện với mấy nhà hàng xóm, có khi sáng tạo ra trò gì mới mới cho bọn nhỏ cùng vui cũng nên.

  2.Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

  Tết đến, mọi người đều rủ nhau ra đường dọn dẹp đường phố cho sạch sẽ thoáng mát và tàng tình đoàn kết. Việc vui như thế Kim Ngưu sao có thể vắng mặt. Bò ta cũng hào hứng cầm chổi, cầm xẻng hốt rác ra. Kim Ngưu quét rất cẩn thận và kĩ càng, vừa quét vừa lắng nghe tiếng các cô các chú hàng xóm nói chuyện râm ran, trong lòng cũng thấy vui lây, cảm thấy không khi Tết đúng là đến thật rồi!

  3.Song Tử (21/05 -20/06)

  Nếu nghe thấy loa phường thông báo ra đường dọn dẹp đón Tết thì Song Tử cũng hào hứng lắm. Bạn ấy sẽ ngay lập tức vác chổi ra đầu phố để góp vui. Thế nhưng, Song Tử dọn dẹp thì ít mà “tám” chuyện thì nhiều. Cả năm mới có một dịp, Song Tử tha hồ hỏi han chị hàng xóm mới đi du học về nhà ăn Tết hay chú xe ôm đầu phố mới chuyển nhà. Dịp dọn dẹp cuối năm chính là cơ hội vàng để cặp nhật thông tin của mọi người xung quanh mà.

  4.Cự Giải (21/06 – 22/07)

  Tết luôn là một dịp lễ mà Cự Giải yêu thích nhất trong năm. Bởi lẽ, đây chính là lúc mà mọi người đều gác lại việc học hành, công việc bận rộn để cùng quây quần, tụ tập. Cảm giác khi được ở bên bố mẹ, ông bà, anh chị dọn dẹp đuông phố, cùng nhau làm việc nhà chính là hạnh phúc lớn nhất của Cự Giải. Cua chắc chắn sẽ cười nhiều hơn, năng nổ hơn và sẵn sàng xung phong dọn rác, dọn cống ấy chứ. Với Cua, việc nặng không thành vấn đề miễn là được làm với những người thân yêu!

  5.Sư Tử (23/07 – 22/08)

  Vào tay Sư Tử thì nhất định đường phố sẽ phải được trang hoàng rực rỡ, lung linh nhất có thể: đèn nhấp nháy sáng trưng này, những chậu cấy, chậu hoa rực rỡ sắc màu này, không thể thiếu những câu đối đỏ hay bóng bay nữa chứ. Khu phố của Sư Tử có lẽ là khu phố đẹp nhất cũng nên.

  6.Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Việc này chắc chắn không ai cẩn thận, chu đáo bằng Xử Nữ rồi. Bạn ấy sẽ đến từ rất sớm, sắp xếp mọi việc một cách cẩn thận, quét dọn kĩ từng ngóc ngách và còn giúp cả người khác nữa. Xử Nữ coi việc dọn dẹp vệ sinh là việc đương nhiên phải làm nên sẽ không khó chịu khi đi làm việc này đâu.

  7.Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Thay vì dọn dẹp đuông phố đón Tết, Thiên Bình có cách sáng tạo hơn để làm đẹp khu phố của minh. Đầu tiên, bạn ấy sẽ phân loại rác. Loại nào tái chế được, bạn ấy gửi tặng có đồng nát, loại nào không tái chế được, bạn ấy sẽ vứt đi. Còn một vài món đồ cũ là lạ, mọi người thì coi là rác, nhưng dưới con mắt nghệ thuật của Thiên Bình lại chế biến thành nhiều món đồ cực độc, mới mẻ vô cùng.

  8.Thần Nông (23/10 – 21/11)

  9.Nhân Mã (22/11 -21/12)

  Nhân Mã chăm chỉ, hăng hái lắm, nào là nhặt rác, vỏ lá, phân loại rác hay tỉa cây… Nếu có việc gì đó không tự mình làm được, bạn ấy sẽ làm chân chạy vặt, hỗ trợ chứ không chịu khoanh tay đứng nhìn đâu. Bạn ấy còn tốt bụng giúp đỡ các cô, các bác nữa cơ, thanh niên chuẩn mực của thôn xóm là đây!

  10.Ma Kết (22/12 – 19/01)

  Ma Kết luôn chu đáo, sạch sẽ và cẩn thận nên việc này chẳng có gì là khó với bạn ấy. Ma Kết sẽ huy động sức tập trung gấp nhiều lần mọi người, cố gắng hoàn thành phần được giao thật tốt. Nhưng không phải lúc nào Ma Kết cũng chăm chỉ như thế đâu, nếu bị gọi lúc đang ngủ thì bạn ấy cũng lười lắm, lăn lộn mãi mới rời khỏi giường được.

  11.Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Bảo Bình chẳng có hứng thú với việc dọn đẹp lắm nên chỉ mong xong cho nhanh để còn về nhà. Nếu gặp các cô các bạn trong khu xóm thì bạn ấy sẽ đứng chuyện trò một lúc rồi về chứ không có ý định ở lại giúp đỡ hay tán gẫu, động viên gì cả. Mấy hoạt động kiểu này Bảo Bình muốn tránh còn không được ấy chứ!

  12.Song Ngư (19/02 – 20/03)

  Song Ngư vốn coi trọng những truyền thống tốt đẹp nên hào hứng vác chổi xẻng cùng các cô, các bác hàng xóm dọn dẹp đường phố. Bạn Cả chỉ im lặng làm việc của mình, ai nhớ gì thì lảng xăng chạy ra giúp. Cũng nhờ thế mà trong mất hàng xóm, Song Ngư luôn là một bạn nhỏ hiền lành, ngoan ngoãn, dễ bảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đặc Điểm Nổi Bật Trong Ngoại Hình 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bảng Xếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất
 • 12 Cung Hoàng Đạo, Ai Xinh Đẹp Nhất?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Chiêm Tinh
 • Bảng Tính Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo
 • Diện Mạo Và Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Loại Bánh Ngon Ứng Với 12 Cung Hoàng Đạo Đặc Biệt
 • Chiêm Tinh Dự Báo Tuần Mới Cực Chuẩn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Phụ Nữ Cung Hoàng Đạo Nào Đẹp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tìm Hiểu Về Điểm Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Hình Xăm 12 Cung Hoàng Đạo Đẹp Nhất
 • Diện mạo và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều mang một đặc điểm và tính cách nổi bật riêng biệt.

  Bạch Dương

  Khung xương nhỏ, lương thiện, không biết giả dối, nhưng tính tình khá bộc phát. Thuộc nhóm khờ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

  Kim Ngưu

  Diện mạo và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Làn da đẹp, hiền hòa, từ tốn, nhỏ nhẹ, khá ngang bướng, ốm nhom ốm nhách nhưng rất dễ tăng cân.

  Song Tử

  Cự Giải

  Diện mạo và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Nhân từ, đôn hậu, kỹ tiếng, thích vẻ đẹp nghệ thuật, yêu thương gia đình nhưng cũng rất hay ngoại tình. Chuyện quan hệ ngoài luồng của Cự Giải chỉ có mỗi Cự Giải biết.

  Sư Tử

  Trên người nhiều lông, cười nham nhở, không thích ai giỏi hơn mình, khả năng làm tổn thương mọi cung Hoàng Đạo khác ở mức cao nhất.

  Xử Nữ

  Diện mạo và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Thân hình không được đẹp, ba phải, thông minh, bà cô già khó tính, tỉ mỉ không chịu được, sạch sẽ quá mức, yêu vẻ hoàn mỹ, nói nhiều.

  Thiên Bình

  Khuôn mặt kỳ lạ, thông minh, suy nghĩ sắc bén, cái gì cũng cân bằng khiến Thiên Bình luôn do dự.

  Thiên Yết

  Đẹp kiều diễm, mắt đẹp mê hồn, mưu mô xảo huyệt, ưa trả thù bằng nhiều cách tàn ác nhất. Thiên Yết khá lạnh lùng, không thể hiện nội tâm, khó đoán. Nguy hiểm nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

  Nhân Mã

  Diện mạo và tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo. Môi đẹp, hiền, hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, nhưng ham chơi.

  Ma Kết

  Nước da trắng, đôi mắt xếch, từ tốn , thông minh. Mặt lạnh như tờ vô cùng nham hiểm, được bọc lót bời vẻ điềm tĩnh, cần cù chất phác là con cáo già mặt không biến sắc.

  Bảo Bình

  khó nhận dạng.

  Song Ngư

  Đôi mắt long lanh, hay mơ mộng hão, mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, hay bị dụ dỗ. Tội nghiệp Song Ngư dễ bị lợi dụng và tổn thương nhất trong 12 cung

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hãy Để Poke Đại Chiến Đoán Tính Cách Của Bạn Qua 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)
 • Luận Đoán Tính Cách Qua Cách Vuốt Tóc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ,
 • Đoán Tính Cách Của Mèo Qua Ngày Sinh Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi, Phong Thủy, Tướng Số, Bói, Gieo Quẻ, 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 2/8: Sư Tử Gặp Một Vài Khó Khăn Trong Ngày Hôm Nay
 • Tính Cách Đặc Trưng Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tóm Lược Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tưởng Tượng Và Thực Tế Về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • “vạch Trần” Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Chỉ Bằng Một Cụm Từ
 • Tính Cách Của Bé Sinh Năm 2022 Qua 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua Nhóm Máu
 • Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách đặc trưng mà khi nắm bắt được, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình và cả những người xung quanh.

  1. Cung Bảo Bình 2. Cung Song Ngư 3. Cung Bạch Dương 4. Cung Kim Ngưu 5. Cung Song Tử 6. Cung Cự Giải 9. Cung Thiên Bình 10. Cung Bọ Cạp 11. Cung Nhân Mã 12. Cung Ma Kết

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

  • Là cung có trí tưởng tượng rất phong phú, thông thái và hiểu biết nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  • Hay có tính tò mò, luôn muốn tìm hiểu mọi thứ, dễ bị thu hút bởi những điều bí ẩn.
  • Có tư duy độc đáo, tầm hồn mạnh mẽ và có nhiều sáng kiến thú vị.
  • Gần như luôn đến trễ vì thời gian chẳng có nghĩa lý gì với họ.
  • Thích gọi điện tâm sự với bạn bè và trò chuyện với hàng xóm. Bảo Bình tốn nhiều thời gian và năng lượng cho những người thân quen, họ không chịu nổi sự cô đơn và thái độ thờ ơ của mọi người.
  • Điều Bảo Bình ghét nhất là không giữ lời hứa.
  • Bảo Bình rất kiêu ngạo, thích được khen và không bao giờ trông chờ vào sự may rủi.
  • Cung hoàng đạo này nhìn đời theo một cách khác, có đôi chút lập dị.
  • Thích chỉ trích người khác, đôi khi chỉ vì những việc nhỏ nhặt.
  • Bảo Bình khi muốn giúp đỡ ai đó đều rất nhiệt tình và tận tâm.
  • Trí tuệ và quyết đoán, người cung này giải quyết vấn đề khá logic. Họ có rất nhiều sở thích và sáng kiến.
  • Hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.
  • Bảo Bình trầm tĩnh và rất lý trí, chàng thích sử dụng bộ não và trí thông minh của mình hơn là động tay chân.
  • Trong công việc, Bảo Bình rất nghiêm túc, luôn chăm chỉ và không ngừng cố gắng nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm.
  • Bảo Bình nam cực kỳ thông minh, có nhiều ý tưởng hay và độc đáo, từ đó tạo dựng được danh tiếng và lòng tin của mọi người.
  • Bảo Bình quyết đoán và khá thẳng thắn, nếu muốn anh chàng thay đổi quyết định thì điều kiện tiên quyết là phải có một lý do thuyết phục.
  • Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng lại là một anh chàng rất chân thành và chu đáo.
  • Nàng Bảo Bình hoạt bát, tràn đầy sức sống cuốn hút rất nhiều những ánh mắt xung quanh.
  • Không mang một vẻ đẹp kiêu sa,nàng Bảo Bình tạo nên sức hút bằng nét hiền hòa, thanh lịch và rạng rỡ.
  • Điều khiến các cung hoàng đạo nam yêu thích nhất ở cô gái này chính là sự chu đáo, dịu dàng và ân cần.
  • Cực kỳ thông minh và quyết đoán, ẩn trong một vẻ bề ngoài hiền lành nhu mì.
  • Bảo Bình là một cô nàng dễ chịu, khoan dung, không thích chỉ trích người khác, không ghen tuông hay đòi hỏi một cách vô lý.

  • Chàng trai Song Tử là những người thông minh, nhí nhảnh và khá tinh nghịch.
  • Trong cuộc sống, Song Tử nam tôn thờ chủ nghĩa tự do, tự lập và ghét bị gò bó, quản thúc.
  • Song Tử thân thiện và hòa đồng, giỏi giao tiếp và rất thích tham gia những hoạt động tập thể.
  • Song tử là một người vô cùng chú trọng vẻ bề ngoài, chàng luôn muốn nổi bật trong mắt người khác.
  • Anh chàng luôn rất tự tin vào chính mình, đôi lúc họ cũng tỏ ra khá ngạo mạn.
  • Là một chàng trai nhưng bản thân Song Tử lại có một khuyết điểm vô cùng lớn chính là nói quá nhiều.
  • Song Tử trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và người thân.
  • Trong một mối quan hệ tình cảm, Song Tử luôn muốn là người nắm quyền chủ động.
  • Song Tử có quy tắc sống vô cùng kiên định và khôn thích người khác soi mói cuộc sống riêng tư của mình.
  • Song Tử có tính chiếm hữu vô cùng mạnh, nếu đã nhận định thứ gì đó là của mình thì họ nhất định sẽ không buông tay hay nhường cho người khác.
  • Anh chàng này đôi lúc cũng sẽ hẹp hòi và ích kỷ, bộc lộ ra một mặt rất trẻ con khiến người khác phải ngỡ ngàng.

  • Dù là người dịu dàng và lý trí nhưng bản chất thực sự của Cự Giải lại là một chàng trai cứng đầu.
  • Chân thành trong tình cảm nhưng cũng rất “phũ” sau chia tay.
  • Cự Giải sẽ không để ý tới hậu quả nếu như thất bại mà chàng sẽ luôn động viên mình bằng cách tưởng tượng ra khi việc đó thành công. Sự táo bạo và liều lĩnh đó đôi khi khiến họ phải trả giá thật nhiều.
  • Đa số Cự Giải đều khá lãng mạn và mộng mơ, họ luôn tưởng tượng ra vô số những viễn cảnh tốt đẹp trong tương lai, đôi khi chỉ là những mơ tưởng phi thực tế.

  • Là người mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  • Có nhiều mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.
  • Bọ Cạp thường khôn ngoan và trưởng thành trước tuổi.
  • Từ tốn, quyến rũ, trí tuệ và nguồn năng lượng cơ thể dồi dào, họ có nét riêng rất hấp dẫn.
  • Bọ Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Không thử thách nào đối với họ là quá khó.
  • Cung hoàng đạo này khá thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác.
  • Bọ Cạp có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và để bụng.
  • Có lối sống cực kỳ kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ.
  • Họ không bao giờ nhượng bộ một ai, chỉ cần có tia hy vọng, Bọ Cạp sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy họ không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác.

  • Nhân Mã là người vui vẻ, nhiệt tình và rất tự tin vào bản thân mình, anh chàng có nhiều ước mơ và mục tiêu cần phải theo đuổi trong cuộc sống.
  • Cung hoàng đạo nam này có xu hướng yêu thích sự nghiệp hơn là tìm một nửa của cuộc đời mình.
  • Chàng trai này tính cách hào sảng và rất trượng nghĩa, anh chàng rất thích giúp đỡ những người xung quanh.
  • Với tính cách hòa đồng, chàng kết giao được với rất nhiều bạn bè. Anh chàng là người rất trọng tình nghĩa, dù có người yêu nhưng chàng cũng sẽ không bỏ mặc bạn bè.
  • Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này tỏ ra khá thờ ơ và không quan tâm, chàng có vẻ khá lạnh lùng khi hai người bên cạnh nhau.
  • Ngông cuồng và rất tự tin vào chính mình, chàng cho rằng không điều gì mà mình không làm được cả.
  • Trong cuộc sống, sẽ không có bất cứ điều gì có thể khiến anh chàng lạc quan này cảm thấy nhụt chí và muốn bỏ cuộc. Nhân Mã luôn dốc hết sức mình để hoàn thành mục tiêu và ước mơ bấy lâu nay.
  • Nhân Mã đặt gia đình và người thân ở vị trí số 1 trong lòng họ, anh chàng dù có bận rộn cách mấy cũng sẽ không bao giờ quên những ngày kỷ niệm, đặc biệt.
  • Nhân Mã suy nghĩ phức tạp, khi gặp phải quá nhiều áp lực anh chàng này có xu hướng nổi nóng và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng.

  • Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  • Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.
  • Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng.
  • Ma Kết theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.
  • Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác.
  • Ma Kết không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này tính cách chăm chỉ và muốn làm nhiều việc.
  • Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian, ở bên một cô nàng này bạn lúc nào cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm sai điều gì là nàng sẽ khó chịu và tức giận ngay.
  • Là một người nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
  • Ma Kết chín chắn và chu toàn, khá nghiêm khắc và có nhiều nguyên tắc.
  • Ma Kết nữ nghiêm túc trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà.
  • Ma Kết tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác.
  • Ma Kết thông minh nhưng đôi khi cũng bị tình cảm chi phối, nàng không thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

  (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Tìm Món Ăn Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo: Tưởng Không Liên Quan Ai Ngờ Liên Quan Không Tưởng
 • Top 4 Cặp Đôi Đẹp Như Mơ Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • 6 Cặp Đôi Ăn Ý Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Cặp Đôi “vàng” Trong 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Lo Xa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100