Tính Cách Kim Ngưu Lai Bạch Dương / 2023 / Top 20 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Cung Bạch Dương Lai Cung Kim Ngưu Là Hai Cá Tính Đối Lập Nhau / 2023

Cung hoàng đạo lai giữa Bạch Dương và Kim Ngưu sinh ngày 19 Tháng Tư đến 24 Tháng Tư (19/04 đến 24/04) trong năm. Họ có sự cá tính và nổi bật nổi trội hơn so với các cung hoàng đạo khác, bạn luôn dễ nhận biết và thấy họ ở bất cứ ở đâu.

Cá tính mạnh mẽ của họ làm họ có khả năng lãnh đạo tốt khi được chọn. Họ cũng thường được thăng cấp trong công việc, họ cũng có thể trở thành nhà thuyết trình nổi tiếng và một doanh nhân tài ba.

Bạch Dương lai Kim Ngưu thường sẽ ít khi quan tâm đến người khác nghĩ gì. Họ bị sự tham vọng và máu lửa của mình chiếm hữu trong tim. Họ được hậu thuẩn giữa Bạch Dương và Kim Ngưu trong con người. Bạch Dương bốc đồng, năng động và trực quan, trong khi Kim Ngưu thực tế, gợi cảm và làm việc có căn cứ. Điều này có thể gây ra xung đột giữa thực tế và mơ mộng. Trong một số trường hợp, Bạch Dương lai Kim Ngưu sẽ làm việc rất tốt khi sự thực tế và chính chắn của Kim Ngưu có được sự năng nổ và nhiệt tình của Bạch Dương.

Bạch Dương lai Kim Ngưu có trong người hai trường phái tính cách đối lập nhau. Cho nên họ cần thời gian để thực sự dung hòa tính cách này, việc họ không hiểu chính mình thường sẽ làm họ rất đau đầu, streess và áp lực.

Bạch Dương lai Kim Ngưu đôi khi nên suy nghĩ lại các hành động của mình. Có thể họ sẽ không để ý đến người khác nói gì đâu. Nếu họ có thể giữ được cảm xúc của người khác trong tâm trí, họ sẽ được mọi người đánh giá cao và thành công hơn nữa.

Họ vượt qua mọi thách thức và chinh phục mọi lĩnh vực trong kinh doanh, thể thao hoặc các trò chơi trí tuệ. Chơi dễ như khi họ làm việc. Họ có khả năng tán tỉnh, táo bạo, ngoan, mạnh mẽ, điềm tĩnh, tài năng, nhạy cảm, hài hước, tiền bạc, mạnh dạn, đáng tin cậy, thực tế, kiên nhẫn, hung hăng, hữu ích, sống khép kín, bướng bỉnh, ghen tuông, thất thường, hay thay đổi, quá nhạy cảm , gây gổ và đa tình. Bạch Dương lai Kim Ngưu có tất cả những thứ đấy.

Bạch Dương lai Kim Ngưu cũng được biết đến như đỉnh cao của quyền lực. Họ có khả năng điều hành và sai khiến người khác bởi sự điểm tỉnh, chính chắn nhưng đầy nhiệt huyết. Bất cứ dự án nào đưa cho họ, chắc chắn đã nắm thành công trong tay!

Họ thích làm những việc cho gia đình và bạn bè của họ, nhưng nó sẽ không kéo dài được lâu. Họ thích làm theo bản năng của mình chứ không phải theo các quy tắc. Điều này có thể gây ra rắc rối nếu họ không thận trọng. Họ có thể nghĩ rằng họ biết tất cả, nhưng họ sẽ nhận được nhiều điều tốt hơn hơn nếu họ không hành động như thế. Họ sẽ rất khó chịu khi một kế hoạch nào đó bị thất bại đó.

Sưu tầm

Bạch Dương Và Kim Ngưu / 2023

Bạn có biết, trên vòng tròn Hoàng đạo, mỗi cặp cung đều có tính tương hợp riêng biệt với nhau. Có cặp sẽ dễ hòa hợp, có cặp nhiều điều trái ngược nhau, cũng có cặp lại mang đến cảm xúc mãnh liệt. Và có một cặp hễ kết hợp lại với nhau là cả hai đều… “bị cắm sừng”? Vâng ý Blog Felo đang nói đến cặp đôi và đấy.

Trong đó:

Nguyên tố: “Lửa” tượng trưng cho người nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng; “Đất” tượng trưng cho người chắc chắn, ổn định, khó thay đổi.

Phẩm chất: “Tiên phong” là người chủ động, khởi xướng trong hành vi của mình một cách nhanh chóng, dứt khoát; “Kiên định” là người kiên trì, bền bỉ và vững vàng trong suy nghĩ cũng như hành động.

1. Tình yêu Bạch Dương nam và Kim Ngưu nữ

Điều đầu tiên ta cần biết: Bạch Dương nam là một anh chàng hướng ngoại, thích sự tự do, sôi động và những nơi náo nhiệt. Trong khi đó, cô nàng Kim Ngưu lại là người hướng nội, thích chiếm hữu, trầm tĩnh và ưa cuộc sống ổn định, bình yên. Chàng Bạch Dương sẽ rất không thoải mái nếu như nàng Kim Ngưu quản lý anh ấy quá chặt. Bạch Dương nam cần thời gian tự do bên ngoài, gặp gỡ, giao lưu bạn bè hay trải nghiệm những điều mới mẻ. Nàng Kim Ngưu thì không thích mấy chốn ồn ào, huyên náo như Bạch Dương. Nàng hài lòng hơn với những nơi yên tĩnh, an toàn như ở nhà. Ở đó nữ Kim Ngưu có thể tận hưởng sự bình yên, thoải mái nhất của mình. Vì vậy, cả hai có thể gặp khó khăn khi đồng hành cùng với nhau hay rất khó để trò chuyện cùng nhau.

Điều thứ hai cần hiểu: Chàng Bạch Dương là một người khá là đòi hỏi, độc đoán và thiếu tính kiên nhẫn. Anh ấy thường muốn người khác phải nghe và làm theo yêu cầu của mình. Có thể thấy đa số Bạch Dương nam khá là gia trưởng. Tuy nhiên, nàng Kim Ngưu cũng “không phải dạng vừa đâu”. Cô ấy tương đối cứng đầu trong quan điểm. Càng yêu cầu, ra lệnh khi cô ấy đã không muốn làm thì cô ấy càng ngang ngạnh, bất phục. Kim Ngưu nữ ưa sự nhẹ nhàng, dịu dàng, một chút kiên nhẫn với cô ấy. Thật đáng tiếc, điều này anh chàng Bạch Dương làm không tốt một chút nào.

Điều thứ ba cần rõ: Bạch Dương nam có khả năng định hướng nhanh chóng, hành động dứt khoát, có phần liều lĩnh. Còn nữ Kim Ngưu thì lại khá chậm chạp trong suy nghĩ, cũng như hành động hết sức cẩn thận và từ tốn. Và bản thân nàng cũng không thích những sự thay đổi đột ngột, không muốn mọi thứ diễn ra “quá nhanh, quá nguy hiểm” như cách mà chàng Bạch Dương vẫn hay làm. Điều này vô tình khiến nàng Kim Ngưu không theo kịp những gì mà chàng Bạch Dương mong muốn hay những ý tưởng cần thực thi nhanh chóng. Thậm chí cả trong suy nghĩ, hai người cũng khó mà tìm được tiếng nói chung.

Điều nho nhỏ thứ tư: Là về chuyện tài chính, chi tiêu. Trong khi chàng Bạch Dương khá hào phóng, dễ dãi, thiếu ổn định thì nàng Kim Ngưu lại hướng đến sự chắc chắn, kỹ càng và nghiêm túc. Tất nhiên, nếu như cả hai dư dả thì vấn đề này sẽ nhẹ nhàng hơn. Chứ nếu không, nữ Kim Ngưu sẽ phải lo lắng về cách tiêu tiền của Bạch Dương nam.

2. Tình yêu Kim Ngưu nam và Bạch Dương nữ

Không giống như đa số những người phụ nữ khác, Bạch Dương nữ là những cô nàng tự do, độc lập, tự chủ ít phụ thuộc vào nam giới. Họ vô cùng tự tin, mạnh mẽ, nhiệt tình và năng động. Tuy nhiên dù mạnh mẽ cỡ nào, ý chí cỡ nào, Bạch Dương nữ cũng vẫn cần một bờ vai để tựa vào. Một vòng tay để được ôm ấp, một nửa trái tim để đồng hành, sẻ chia. Nam Kim Ngưu cũng là một mẫu đàn ông có bờ vai khá chắc chắn, tình cảm nhưng lại rất chiếm hữu trong tình yêu. Điều này có thể làm nữ Bạch Dương cảm thấy “ngột ngạt”. Anh chàng Kim Ngưu hướng nội, ưa cuộc sống bình yên, ổn định có thể là chỗ dựa vững chãi nhưng chưa chắc đã là người đồng hành hoàn hảo cùng cô nàng Bạch Dương cá tính.

Các cụ ngày xưa thường có câu đại khái ý kiểu: Trâu đi tìm cọc chứ cọc có tìm trâu bao giờ. Và cặp đôi này thì có một sự ngược nhè nhẹ. Nam Kim Ngưu lại thường không cho rằng mình là trâu, mà cứ thích là cọc hơn. Còn phụ nữ Bạch Dương thì lại thích là “người chinh phục”. Tất nhiên, đây chỉ là cách ví von của mình, ý mình là Bạch Dương nữ thì thường chủ động hơn trong mọi chuyện so với một chàng Kim Ngưu với “vẻ hiền hiền”. Nàng Bạch Dương có thể đòi hỏi, độc đoán và lấn át một chàng Kim Ngưu. Và thường thì đàn ông Kim Ngưu cũng sẽ khá là kiên nhẫn chấp nhận được nếu đó là người họ yêu thương, mặc dù về bản chất Kim Ngưu khá cứng đầu và rất bảo thủ. Tuy nhiên, Bạch Dương nữ nên chú ý sự chịu đựng của Kim Ngưu vẫn luôn có giới hạn. Không nên kích hoạt “quả bom nổ chậm” trong một anh chàng Kim Ngưu hàng ngày trầm tĩnh, ít nói. Hậu quả sẽ rất khó lường!

Thường thì những cô nàng Bạch Dương sẽ không giỏi trong khoản gia đình, nội trợ mà sẽ thích hợp với các công việc bên ngoài nhiều hơn bởi bản tính hướng ngoại tiên phong của mình. Còn một chàng Kim Ngưu bằng sự kiên định, chắc chắn, an toàn trong tính cách có thể sẽ là một điều gì đó cần thiết cho Bạch Dương nữ liều lĩnh. Nhưng liệu họ có thể hòa hợp được khi mà về bản chất, thì quan điểm suy nghĩ của hai người lại hơi lệch tông, không có chí hướng chung? Liệu chàng Kim Ngưu có bắt kịp nàng Bạch Dương hay cô nàng có đủ kiên nhẫn để đợi chờ anh chàng? Quyết định của người trong cuộc sẽ là câu trả lời hợp lý nhất!

Điểm duy nhất giống nhau giữa họ đó là: cả hai đều có cái tôi quá lớn. Vâng, điểm giống nhau này, lại mang lại thêm một thử thách cho cả hai con người này. Phải nói rằng tình yêu của Bạch Dương và Kim Ngưu có khá nhiều đặc điểm không hợp “gu” nhau cho lắm và cần một vài điều chỉnh để đi đến được sự hòa hợp hơn, nếu thật sự cả hai xác định tình yêu nghiêm túc và gắn bó với nhau. Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều phải học cách hạ cái tôi của mình xuống một chút, nghĩ cho đối phương hay thậm chí học cách chấp nhận tính xấu của nhau. Trong tình yêu, sự chấp nhận, tôn trọng, nhường nhịn và hy sinh lẫn nhau luôn là cần thiết.

3. Tình dục Bạch Dương và Kim Ngưu

Kim Ngưu thì lại không thích sự “tấn công” dồn vập quá mức. Họ thích hành động nhẹ nhàng, mơn trớn và từ tốn. Sau đó mới dần dần “đi sâu vào cuộc chiến”, mê đắm trong ngọt ngào của ái tình. Suy nghĩ về “chuyện ấy” của họ hướng đến sự hài lòng và đòi hỏi được tận hưởng một cách thoải mái nhất.

Nhìn chung có thể thấy, tình dục Bạch Dương và Kim Ngưu chưa được hòa hợp với nhau cả về nhịp điệu cũng như mục đích và cần nhiều điều chỉnh.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ở họ không có sự hòa hợp. Về mặt lý thuyết chiêm tinh là vậy, nhưng chỉ cần hiểu được đối phương mong muốn gì thì cả hai sẽ biết nên làm thế nào để làm nhau hài lòng và cùng tận hưởng những phút giây tuyệt vời.

4. Bạch Dương và Kim Ngưu – Mức độ hòa hợp

Giá trị

Cả hai người đều khá cứng đầu và bảo thủ nên không ai trong cả hai chịu đầu hàng hoặc trốn chạy khỏi rắc rối của mình, thông thường họ sẽ trực tiếp đối đầu nó. Điều này đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của Bạch Dương và Kim Ngưu khi cả hai đều chân thành chia sẻ những vấn đề với nhau. Mặc dù cả hai đều có nhu cầu tìm kiếm tình yêu đích thực, nhưng sự hờ hững của Bạch Dương đôi lúc sẽ gây sự nghi ngờ về giá trị bản thân đối với Kim Ngưu. Do đó, để tránh sự “đổ vỡ” từ bên trong thì cặp đôi này nên thẳng thắn với nhau ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau.

Giao tiếp và trí tuệ

Bạch Dương chủ quản bởi sao Hỏa nên tính cách có đôi lúc khá bốc đồng và hay gây hấn với đối phương. Họ sẽ dùng mọi cách để bảo vệ quan điểm của mình và luôn thuyết phục người kia rằng họ đúng. Trong khi đó Kim Ngưu thường lựa chọn giải pháp “im lặng” để giải quyết vấn đề, họ không trốn chạy nhưng họ không muốn xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa. Tuy nhiên, đây có thể là điểm tốt khi một bên “cương” một bên “nhu” sẽ giúp chữa lành những tổn thương trong những lúc mâu thuẫn. Nhưng hãy cẩn thận vì Kim Ngưu là những người tuy khá trầm ổn bên ngoài nhưng nội tâm lại khá dễ tổn thương bởi tính cách trẻ con của Bạch Dương.

Cảm xúc

Cặp đôi Kim Ngưu và Bạch Dương đều là những người có cảm xúc cao nhưng họ thể hiện theo hai cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như Bạch Dương thể hiện cảm xúc của mình một cách ồn ào và cởi mở thì Kim Ngưu lại thấy điều này quá hời hợt, hoặc thậm chí là giả dối. Riêng Kim Ngưu thể hiện cảm xúc một cách trầm lặng, sâu lắng và có phần thực tế hơn so với Bạch Dương. Vấn đề là ở chỗ Bạch Dương cảm thấy điều đó thật nhàm chán, cứng nhắc và vô vị. Để học được cách yêu thương thì cả hai nên đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu thay vì chỉ ôm khư khư cảm xúc của mình.

Sở thích

Bạch Dương và Kim Ngưu có những sở thích hoàn toàn khác biệt nhau. Trong khi Bạch Dương thích những hoạt động về thể chất, họ sẵn sàng đốt cháy năng lượng của mình cho những hoạt động ngoài trời. Còn Kim Ngưu có nhu cầu nghỉ ngơi và “sạc pin” năng lượng bất cứ thời điểm nào. Sở thích chung phù hợp với cặp đôi này có lẽ là đi dạo công viên, hoặc những hoạt động gần gũi với thiên nhiên.

5. Lời kết

Cung Kim Ngưu Và Bạch Dương / 2023

Đất + Lửa = Dung nham Kim Ngưu, bạn là biểu tượng thứ hai sau Dương Cưu, biểu tượng của lửa. Điều đó có nghĩa là có sự phiền lòng trong chuyện tiền bạc và mua sắm đồ đạc. Dương Cưu có một cách tiếp cận nóng nảy và bùng phát, thường đâm đầu chịu học p

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Đất + Lửa = Dung nham

Dương Cưu muốn cảm thấy mọi việc trong tầm kiểm soát, và sẽ tốt nếu để họ nghĩ rằng họ đang như vậy. Sự bốc đồng của họ thường khiến họ không thể nhìn thấy quá một mặt của sự việc trong một tình huống. Bạn có khả năng nhìn nhận tất cả các mặt, và cố tìm ra một giải pháp thiết thực (tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn). Ngang bướng là đặc tính nổi bật của rất nhiều Dương Cưu. Đừng để bị lôi kéo vào sự đấu tranh của cái tôi bản ngã. Hãy cười và để họ nghĩ là họ đúng.

Cho dù có những sự khác biệt, sự kết hợp này có thể dẫn tới một mối quan hệ thành công và vững chắc, bởi có những phạm vi các bạn rất hòa hợp với nhau. Sao Hỏa và Vệ nữ đều là những hành tinh của sự hấp dẫn giới tính: sao Hỏa chế ngự nguồn năng lượng vượt trội nam giới và Vệ Nữ điều khiển sự yểu điệu nữ tính và gợi cảm. Sự săn đuổi và đam mê của Dương Cưu cùng bản chất nhục dục và nuôi dưỡng của Kim Ngưu hòa hợp tốt đối với cả hai bạn trong chuyện chăn gối.

Về mặt cảm xúc, bạn thích sở hữu và phụ thuộc, còn Dương Cưu thích tự do và hay thay đổi. Dương Cưu sẽ cho rằng sự chung thủy và nuôi dưỡng của bạn là đương nhiên. Tuy nhiên, sau cùng Dương Cưu có thể là đối tượng tốt nhất của bạn. Nếu cả hai bạn có thể thỏa hiệp về phong cách sống, sẽ có một cơ hội tốt để các bạn tìm thấy hạnh phúc bên nhau.

Bạn sẽ hòa hợp tốt với những người thuộc cung Dương Cưu sinh từ 31/3 đến 10/4, bởi sự tác động của Sư Tử lên họ. Điều này ảnh hưởng tới lĩnh vực hài lòng về gia đình của bạn, hứa hẹn một sự kết đôi tốt đẹp và đi tới cuối cùng. Những người này cũng biết làm thế nào để phủ lên mình sự quyến rũ, nên bạn sẽ khó mà cưỡng lại chúng.

Những người sinhh từ 21/3 đến 30/3 có thể bị thiệt hại về tài chính. Bạn có thể từ bỏ việc đến với họ, không có gì bạn ghét hơn việc ai đó không có trách nhiệm với tiền bạc. Hãy kiểm tra tín dụng của họ trước khi bị đau lòng.

Những người sinh từ 11/4 đến 19/4 có thể quá thiếu kiểm soát và thiếu tham vọng so với mong muốn của bạn. Những kế hoạch của họ cho dù mang lại lợi ích sâu rộng cũng không hấp dẫn đối với bạn, bởi bạn luôn tiết kiệm và dè dặt chi tiêu hơn họ.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Giải Mã Tính Cách, Màu Sắc May Mắn Của Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Và Kim Ngưu / 2023

Cùng tìm hiểu tính cách chung, màu sắc may mắn, câu nói cửa miệng và đá quý tượng trưng của cung Bạch Dương và Kim Ngưu.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo do Sao Hỏa thống trị chính là Bạch Dương một “đứa trẻ sơ sinh” vô cùng đáng yêu và thánh thiện. Tuy có phần bốc đồng, tự phụ và hiếu chiến, nhưng đằng sau tất cả những điều đó là một sự mạnh mẽ, lạc quan và một trái tim quả cảm của Bạch Dương. Bạch Dương thích ngự trị ở vị trí dẫn đầu mọi lúc mọi nơi, kể cả trong trái tim của bạn.

Tính cách chung: Là cung “Thống lĩnh” nhóm Hỏa, từ miêu tả chính xác nhất đối với Bạch Dương là “xung phong” và “hành động”. Họ rất liều lĩnh, quyết đoán, có tham vọng trở thành người dẫn đầu trong mọi lĩnh vực và muốn kiểm soát mọi thứ. Nhìn chung họ có phần hơi vô tâm và thiếu kiên nhẫn vì tính cách trẻ con của mình, nhưng lại rất bộc trực, thẳng thắn, không dài dòng. Họ sống thiên về lý trí hơn là tình cảm.

Ưu điểm: Phần lớn Bạch Dương là những người hào phóng, cởi mở, lương thiện, bộc trực và không hay thù vặt. Nghị lực của Bạch Dương rất lớn, họ không đau buồn quá lâu trước một thất bại và nhanh chóng tiến về phía trước.

Khuyết điểm: Họ rất dễ nổi nóng và bướng bỉnh. Họ dễ bị cuốn hút vào một thứ, một việc, một người nào đó, nhưng cũng rất mau chán. Họ ghét bị phê bình thành ra dễ tự cao, quá thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Đồng thời, cũng là người quá vội vàng, hiếu thắng thành ra bộp chộp, vụng về.

Câu nói cửa miệng: Tôi là…

Đá quý tượng trưng: Kim cương

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo thứ hai là Kim Ngưu, được cai quản bởi Sao Kim. Với thuộc tính “đất”, họ quả thật là “hiền như cục đất”. Họ suy nghĩ thực tế và đặt sự hưởng thụ bản thân lên trên hết. Họ ưa tích trữ mọi thứ, đặc biệt là tiền bạc, và căm thù sự phung phí. Tuy nhiên, họ không ham thích tranh đấu và hướng đến sự nhàn hạ hơn là đối mặt với thách thức.

Tính cách chung của Kim Ngưu về cơ bản là “lì như trâu” cơ thể của họ thường rất dẻo dai, còn sức chịu đựng và nhẫn nhịn của họ rất cao. Bình thường, họ điềm tĩnh và khoan thai. Tuy nhiên, một khi đã bùng nổ vì tức giận, thì họ dễ trở nên mâu thuẫn, cứng đầu và ích kỷ. Họ sống thiên về lý trí hơn cảm xúc, có thiên hướng nghệ thuật cao, đặc biệt là mỹ thuật và ẩm thực. Họ thích cảm giác an toàn, những thứ quen thuộc hơn là những thứ mới lạ.

Ưu điểm: Kim Ngưu rất chân thành, dịu dàng với người khác, có tính sở hữu cao. Họ rất cẩn trọng, tính toán tỉ mỉ, chi tiết và vững như một quả núi, luôn kiên trì theo đuổi con đường mà mình đã quyết, không bị hoàn cảnh làm lung lay. Họ coi trọng chữ tín và là một người hết mực trung thành.

Khuyết điểm: Ở bề ngoài lẫn tính cách, Kim Ngưu có vẻ khù khờ và chậm chạp. Đối mặt với thách thức, họ có xu hướng bị động và thụ động, thiếu sự quyết đoán để giải quyết vấn đề. Do tính toán chi tiết, cẩn thận quá mà nhiều khi họ vuột mất cơ hội trong tầm tay. Vì quá kiên định nên Kim Ngưu rất bướng bỉnh, khó tiếp thu cái mới. Họ sống quá thực tế, đôi khi thành ra thực dụng.

Câu nói cửa miệng: Tôi có. ..

Màu sắc may mắn: Xanh lam nhạt, tím hoa cà

Đá quý tượng trưng: Ngọc lục bảo

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn