Tính Cách Cung Hoàng Đạo Bảo Bình / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Tính Cách Bảo Bình Và Cách Chinh Phục Cung Hoàng Đạo Bảo Bình

Tính cách của một người ít nhiều sẽ ảnh hưởng và bị chi phối bởi cung hoàng đạo. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tính cách Bảo Bình. Tôi tin rằng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách chinh phục và xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với những người thuộc cung hoàng đạo này.

Tổng quan Bảo Bình

Yếu tố: không khí

Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc

Khả năng tương thích tổng thể lớn nhất: Sư Tử , Nhân Mã

Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29

Phạm vi ngày: 20 tháng 1 – 18 tháng 2

Đặc điểm chung về tính cách bảo bình

Điểm mạnh: Tiến bộ, cá tính, độc lập, nhân đạo

Điểm yếu: Bộc lộ cảm xúc, nóng nảy, không khoan nhượng, xa cách

Yêu thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho các vấn đề, trò chuyện khôn khéo, một người biết lắng nghe

Ghét: Bị giới hạn, thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng tình với họ

Sinh ra là Bảo Bình nhút nhát và ít nói, nhưng mặt khác họ có thể lập dị và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, họ là những người suy nghĩ sâu sắc và những người có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác. Họ có thể nhìn mà không có thành kiến, ở cả hai phía, điều này khiến họ trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề.

Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với năng lượng bao quanh họ, nhưng Bảo Bình sinh ra có một nhu cầu cần khoảng thời gian cho riêng mình, để khôi phục sức mạnh.

Bảo Bình mang dấu hiệu không khí, và như vậy, sử dụng tâm trí của mình ở mọi cơ hội. Nếu không có sự kích thích về tinh thần, họ chán và thiếu động lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Hành tinh cai trị của Bảo Bình – Thiên vương tinh có bản tính rụt rè, đột ngột và đôi khi hung dữ, nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình chất lượng tầm nhìn. Họ có khả năng nhận thức được tương lai và họ biết chính xác những gì họ muốn làm trong năm hoặc mười năm kể từ bây giờ.

Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình sinh ra là cảm giác rằng họ bị hạn chế hoặc bị gò bó. Vì mong muốn tự do và bình đẳng cho tất cả mọi người, họ sẽ luôn cố gắng đảm bảo tự do và công bằng. Bảo Bình có tiếng là người lạnh lùng và vô cảm, nhưng đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự thân mật quá sớm. Họ cần học cách tin tưởng người khác và thể hiện cảm xúc của mình một cách lành mạnh.

Tình yêu

Sự thông minh là điểm gây thu hút lớn nhất đối với Bảo Bình. Không có gì có thể thu hút một Bảo Bình hơn là một cuộc trò chuyện thú vị với một người. Cởi mở, giao tiếp, trí tưởng tượng và sẵn sàng mạo hiểm là những phẩm chất phù hợp với quan điểm sống của cung hoàng đạo này.

Khả năng tương thích của họ với các dấu hiệu khác có thể phức tạp. Tính toàn vẹn và trung thực là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn có mối quan hệ lâu dài với người năng động này. Trong tình yêu, họ chung thủy, tận tụy và hoàn toàn không sở hữu – họ trao sự độc lập cho đối tác và coi họ là bình đẳng.

Gia đình và bạn bè

Mặc dù sinh ra là Bảo Bình có khả năng giao tiếp, họ cần thời gian để gần gũi với mọi người. Xem xét rằng họ là những người rất nhạy cảm, gần gũi với họ có nghĩa là dễ bị tổn thương.

Bạn bè của họ nên sở hữu ba phẩm chất này: sáng tạo, trí tuệ và trung thực. Khi nói đến gia đình, họ có nhiều kỳ vọng hơn. Mặc dù họ có ý thức trách nhiệm với người thân, nhưng họ sẽ không duy trì mối quan hệ chặt chẽ nếu những kỳ vọng tương tự như trong tình bạn không được thực hiện.

Sự nghiệp và tiền bạc

Sinh ra cung Bảo Bình mang đến sự nhiệt tình trong công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng tuyệt vời cho mục đích kinh doanh. Sự nghiệp cho phép phát triển và thể hiện khái niệm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này. Trí tuệ cao của họ kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng của họ, truyền cảm hứng cho nhiều người làm việc trong môi trường của họ. Bảo Bình là kiểu người có tầm nhìn, thích tham gia vào các hoạt động nhằm làm cho nhân loại trở nên tốt hơn.

Khi nói đến tiền, cung hoàng đạo này có một tài năng để duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm tiền.

Nghề nghiệp như diễn xuất, viết, giảng dạy, nhiếp ảnh phù hợp cho cung hoàng đạo này. Môi trường tốt nhất cho họ là một môi trường cho họ tự do giải quyết vấn đề mà không cần hướng dẫn nghiêm ngặt. Bảo Bình là một kiểu người độc đáo và nếu có cơ hội thể hiện tài năng của mình, có thể đạt được thành công đáng kể.

Cách thu hút nam Bảo Bình

Bạn nên tìm hiểu về tất cả các tính cách Bảo Bình tích cực và tiêu cực nếu bạn muốn quyến rũ người đàn ông sinh ra dưới cung hoàng đạo này. Đàn ông Bảo Bình là những người giao tiếp không thể đoán trước, thông minh, xã hội, độc lập và xuất sắc. Một số đặc điểm của Bảo Bình tiêu cực bao gồm không đáng tin cậy, bướng bỉnh, thiếu quyết đoán và không linh hoạt.

Người đàn ông Bảo Bình thường có thể sống trong tâm trí của chính mình, vì vậy anh ta cần một người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ tiến bộ mà anh ta tạo ra. Vì vậy, nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn nên làm bạn trước. Hầu hết những mối tình lãng mạn của họ có xu hướng bắt đầu như những tình bạn dần dần phát triển thành một thứ gì đó nghiêm túc hơn. Hãy kiên nhẫn và giữ mọi thứ trên cơ sở cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước tiến lớn đầu tiên. Tôn trọng nhu cầu tự do, cá tính và mong muốn tạo nên sự khác biệt của anh ấy trên thế giới.

Cách thu hút nữ Bảo Bình

Tính cách Bảo Bình là độc lập, bí ẩn, tự do và lập dị. Phụ nữ Bảo Bình có khiếu hài hước độc đáo và cách nhìn thực tế trong cuộc sống.

Người phụ nữ Bảo Bình khao khát sự lãng mạn, mặc dù cô ấy có vẻ như là một người lạnh lùng và xa cách. Cô ấy cũng không ngại về vấn đề tình dục, nhưng chỉ khi cô ấy tin chắc rằng bạn quan tâm nhiều hơn là tình một đêm.

Phụ nữ Bảo Bình bị thu hút bởi những người nổi bật giữa đám đông, vì vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, điều quan trọng là phải đi qua một chút khác biệt so với những người khác mà cô ấy biết.

Sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải khi cố gắng quyến rũ người phụ nữ Bảo Bình là quá khắt khe và xô đẩy. Hãy cho cô ấy nhiều tự do, bởi vì cô ấy là một người phụ nữ rất độc lập và sẽ không chịu đựng bất kỳ sự kiểm soát nào. Để thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy cho cô ấy thấy bạn là kiểu người điềm tĩnh.

Dấu hiệu tương thích Bảo Bình nên cân nhắc: Bạch Dương , Song Tử , Thiên Bình , Nhân Mã.

Những đặc điểm tính cách Bảo Bình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng đó cũng chỉ là tài liệu tham khảo. Quan trọng là bạn cần dành thời gian chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Tính Cách Của Bảo Bình Nam

Danh thủ Roberto Baggio.

Dẫu sao, nếu muốn giành được Bảo Bình, trước hết bạn cần hấp dẫn chàng. Cố gắng là cuốn sách chưa đọc hết đối với chàng. Chàng chỉ thích những gì nằm trong cửa đóng then cài, và càng buộc phải nỗ lực nhiều để khám phá bí mật, càng nhiều bí mật – thì càng tốt. Nếu bạn làm vẻ như chàng hoàn toàn không có gì đáng để chú ý (nhất là thời gian đầu), đôi mắt chàng, vốn đã ngơ ngác, sẽ mở rộng và nhìn chằm chằm vào bạn. Lạ thật, tại sao bạn không nhìn chàng? Điều gì ẩn giấu đằng sau chuyện này? Thờ ơ thực sự hay chỉ đóng kịch? Những câu hỏi này và hàng trăm câu tiếp theo (cùng với chính bản thân bạn) sẽ lôi cuốn, hành hạ chàng chừng nào các điều bí hiểm còn chưa được làm rõ. Quả là trong thời gian chàng “khảo sát” như vậy bạn có thể cảm thấy mình như con thỏ thí nghiệm và muốn bỏ chạy để đến với những fan nồng nhiệt hơn hoặc đơn giản là trần thế hơn của bạn.

Nếu bạn dẫu sao vẫn quyết định ở lại với Bảo Bình, hãy nghe tiếp điều gì chờ đợi bạn.

Bảo Bình trốn chạy hôn nhân như hươu trốn cọp. Thậm chí nếu chàng quyết định thực hiện, thì hôn nhân của chàng sẽ chỉ dựa trên nền tảng tình bạn lâu dài. Bảo Bình chọn cô gái có thể nói chuyện không chỉ về tình yêu, mà còn (cần thiết hơn) về chiến dịch Quang Trung đại phá quân Thanh, hiện tượng đĩa bay, chủ nghĩa khủng bố quốc tế, các vấn đề bảo tồn di tích văn hoá, tình trạng hành hạ động vật, các trò chơi vi tính… Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, đối với chàng, việc chuyện trò – hấp dẫn hơn là làm tình. Đàn bà lý tưởng của Bảo Bình – là người bạn nữ không đòi hỏi ở chàng một tình yêu cuồng dại, không diễn những cảnh ghen tuông.

Thậm chí nếu bạn đã thiết lập được tình bạn bền chặt với Bảo Bình, không có nghĩa rằng bước tiếp theo sẽ nhất định là lời tỏ tình và tiếp nữa sẽ là lễ cầu hôn. Trong trường hợp với Bảo Bình, tình trạng chưa rõ ràng này có thể kéo dài không phải hàng tháng, mà hàng năm.

Sau khi dẫu sao cũng thổ lộ tình yêu với bạn, chàng sẽ tìm ra một nghìn lý do vì sao chưa thể cưới bạn bây giờ (hoặc sau một năm nữa). Những lý do có thể đa dạng: chàng chưa đủ khả năng chu cấp được như mức bạn xứng đáng; cha mẹ quá yêu chàng, cơ hồ các cụ sẽ chết mất nếu phải xa con; đánh giá kỹ bản thân, chàng thấy mình chưa xứng với bạn. Bạn vừa kịp ghi nhận những lý do này, chàng đã đưa ra những lý do tiếp theo. Tình hình thế giới còn chưa ổn định, bất kỳ lúc nào cũng có thể xảy ra chiến tranh; ngoài ra, chuyên ngành thổ ngữ các bộ tộc Australia mà chàng quan tâm có lẽ sẽ khiến chàng phải sang bên đó nghiên cứu chừng dăm bảy năm. Mà trong thời gian đó bạn có thể chẳng may bị nhiễm cúm gà rồi tử vong, để chàng sẽ đau đớn không nguôi đến hết đời.

Bạn có thể nghĩ, dính dáng với Người Mang Nước chỉ phí công, nhưng mọi việc không hoàn toàn tồi tệ như thế. Tuy muộn màng, chàng rồi cũng sẽ cưới vợ. Điều đó sẽ chỉ xảy ra sau khi ông bạn cuối cùng của chàng lấy vợ. Lúc đó sẽ nảy sinh mối quan tâm tự nhiên của chàng đối với vấn đề hôn nhân như một hiện tượng chưa được làm rõ. Sao thế nhỉ, mọi người đều đã thử xem đó là gì, còn chàng vẫn chưa.

Đến đó, bạn bỗng trở thành người có chồng nhanh hơn chớp mắt. Hành động của Bảo Bình là không lường trước được mà.

Bạn có cảm tưởng rằng Người Mang Nước quá lãnh cảm, và bạn muốn hâm nóng chàng bằng ghen tuông. Hoàn toàn là một việc làm sai lầm trong trường hợp với Bảo Bình. Chàng không ghen. Nếu bạn nói sẽ bỏ chàng đi với người khác, chàng sẽ bình thản chia tay, thậm chí còn tỏ lòng từ nay xin làm một người bạn. Vì thế, tốt hơn cả nên chung sống với ý nghĩ rằng tính cách Bảo Bình là như vậy, không thể làm con người khác được.

Bản thân chàng sẽ không bao giờ phản bội bạn, ít ra là vì vấn đề sex không hấp dẫn chàng, chỉ làm chàng quan tâm về mặt lý thuyết.

Tình yêu là thành phần không thể tách rời trong khái niệm của chàng về lý tưởng. Vì thế, nếu chàng cảm nhận thấy trong mối tình của các bạn còn thiếu hoàn thiện, chàng sẽ lập tức dứt bỏ quan hệ. “Thiếu hoàn thiện” có thể là: không hài lòng với cha mẹ, cũng như cha mẹ không hài lòng về bạn; một gã fan cũ chưa bị bạn quên hoàn toàn; và nhiều thứ khác.

Làm vợ chàng, hãy để chàng hoàn toàn tự do. Vì chàng còn phải nghiên cứu phần nhân loại còn lại. Đừng nghi ngờ điều gì. Nhiều khả năng, chàng hoàn toàn trong sạch đối với bạn. Nếu bạn bắt đầu tra vấn, không tin những gì chàng nói, chàng sẽ thêu dệt ra cơ man truyện thần thoại, khiến bạn thưởng thức nhiều ngày không hết (Bảo Bình có trí tưởng tượng phong phú đến nỗi nghĩ ra điều gì đó, nhất là điều không có thật, là việc không hề khó khăn).

Đừng buồn giận khi chàng muốn ở lại một mình. Tình trạng đó không lâu, và nếu bạn thông cảm được, chàng sẽ đền đáp bằng sự trìu mến và bộc trực.

Cung Bảo Bình có nhiều người đạt được những thành tựu to lớn trong cuộc sống hơn các cung khác. Chàng có cơ hội đoạt Giải thưởng Nobel, hoặc sáng chế ra thứ gì đó nổi tiếng.

Không thể nói Người Mang Nước của bạn là rất hào phóng, và hoàn toàn không phải vì chàng là người hà tiện. Hiếm khi Bảo Bình trở nên người giàu có. Nếu có tiền, họ sẽ không ném nó vào việc mua sắm hàng hiệu hoặc xe cộ. Nhiều khả năng họ sẽ để dành phòng khi cần thực hiện một ý tưởng thiên tài nào đấy, hoặc làm một việc bất ngờ. Nhỡ đâu có ngày người ta thông báo, ai muốn có thể đi du lịch sao Hoả, mà chàng lại không đủ tiền mua vé thì sao?

Con cái sẽ mê tít người cha Bảo Bình. Còn ai khác ngoài chàng có thể biết nhiều chuyện kỳ lạ, thần bí đến vậy. Chàng sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về những con rồng ba đầu, ngôi nhà biết đi, con cóc biến thành nàng công chúa, nguồn gốc bánh chưng xanh… và khối thứ nữa mà các bậc cha mẹ khác chẳng biết tẹo nào.

Đừng quên cho Người Mang Nước của bạn ăn uống đúng giờ, quan tâm xem cúc áo có được khâu đầy đủ, và phải dành cho chàng toàn bộ thời gian rỗi. Nếu không, chàng cưới bạn làm gì? Chàng cần bạn luôn bên cạnh, để bất kỳ khi nào cần là chuyện trò được. Hãy tin là với người chồng Bảo Bình bạn thấy thú vị hơn nhiều việc tán gẫu với cả chục bạn gái hay đi xem một bộ phim ăn khách. Bởi vì ở nơi chàng, bạn tìm được lời giải cho bất kỳ câu hỏi nào bạn từng đặt ra và sẽ đặt ra.

Bảo Bình (21/1-29/2) là chòm sao thích sự lãng mạn, bất ngờ, thậm chí gây sốc.

1. Trở thành “tắc kè hoa” giữa đám đông

Bảo Bình là chòm sao có tính cách rất cởi mở và thân thiện, vì vậy thật khó để họ thực sự xác định chính xác người mà họ thích. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải thật nổi bật giữa đám đông và cố gắng để gây ấn tượng với Bảo Bình. Nhớ rằng, học cách để thu hút Bảo Bình là rất khó, nhưng không phải là không thể.

2. Lãng mạn một chút

Hầu hết Bảo Bình là những người có tâm hồn “treo ngược cành cây”. Họ không thích thụ động và chắc chắn không muốn ở cùng với ai có khả năng kéo sự mơ mộng của họ xuống. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải có ít nhất một chút chủ động để dụ dỗ, thu hút sự chú ý của chòm sao này. Hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và phải thật mơ mộng, thật bay bổng. Những người thuộc chòm sao đặc biệt này luôn luôn mơ mộng và tràn đầy năng lượng, hãy nhớ điều đó!

3. Trước hết hãy là bạn thân

Một điều mà bạn phải biết về một Bảo Bình là họ thích được làm bạn trước tiên. Họ không bao giờ muốn quyết định vội vàng bất cứ điều gì, đặc biệt là khi phải trở thành người yêu của ai đó. Thay vào đó, tại sao không cố gắng để trở thành bạn thân của họ trước tiên, sau đó bạn có thể thực sự cố gắng để từ từ hiểu họ.

4. Không ràng buộc họ ngay lập tức

Đừng bao giờ cố gắng để ràng buộc một Bảo Bình bằng cách “gắn mác” họ là người duy nhất hay quan trọng nhất. Hãy chứng tỏ sự kiên nhẫn của bạn bằng cách từ từ thiết lập một mối quan hệ, và khi cảm thấy đủ hi vọng thì hãy đề cập tới câu chuyện này. Chắc chắn, sự từ tốn của bạn sẽ được Bảo Bình đánh giá cao.

6. Giữ những yếu tố bất ngờ

Bảo Bình thích bất ngờ, vì vậy khi bạn đang cố gắng để thu hút Bảo Bình, bạn cần đảm bảo các yếu tố này! Gây ngạc nhiên với những bông hoa, chuyến du lịch hoặc thậm chí mang lại ngạc nhiên với một nụ cười ngọt ngào đều có thể hấp dẫn chòm sao đặc biệt này!

7. Họ “yêu” sốc

Cuối cùng, họ thích các yếu tố sốc, họ thích được một ai đó gây ấn tượng. Vì họ là một chòm sao thu hút rất nhiều chòm sao khác nên sẽ rất có lợi nếu bạn được chú ý trong rừng người đó.. Đừng ngại những việc làm gây sốc cho Bảo Bình, đó là cách để họ quan tâm tới bạn.

Khám Phá Tính Cách Của Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu Và Bảo Bình

Kim ngưu là một cung hoàng đạo luôn để cho lòng mình được thoải mái rộng rãi nhất nhưng họ lại không dùng lý trí để khống chế những hành vi của bản thân mình, họ thường quyết tâm để bảo đảm cuộc sống sung sướng ngọt ngào để không bao giờ bị lung lay.

Với cung này họ luôn khát vọng theo đuổi một cái gì đó, nhưng phải theo đuổi bằng được và không bao giờ bỏ cuộc. Cung này cũng không bao giờ xâm phạm lợi ích của người khác để trục lợi, cũng không phải là phần tử hiếu chiến. Kim Ngưu luôn suy nghĩ chín chắn trước khi ra quyết định, không vội vã để đạt được mục đích của họ, nhưng trong những tình huống cần phải tiếp thu những quan niệm mới, hoặc lập tức đưa ra quyết định Kim Ngưu lại không thể trở thành những người chiến thắng, lúc đó điều khiến họ lưu tâm là những đối thủ có tư duy nhạy bén, hành động nhanh nhẹn, tràn đầy tinh thần cải cách.

Cung này toàn những người có sức sáng tạo ra một bầu không khí mới mẻ, họ có thể rất chuyên chú vào công việc mà không hề mệt mỏi. Qua đó lượng công việc của họ cũng nhiều nhất trong mỗi tuần. Cung hoàng đạo này không thích làm việc độc lập, họ muốn làm việc nhóm để phát huy khả năng của mình tốt hơn.

Về vấn đề thời trang của Kim Ngưu khá là giản dị, chỉ cần thoải mái là được, họ cũng không coi trọng những phong cách cá nhân, bạn cũng không nên can thiệp vào vấn đề này của họ.

Kim Ngưu khiến cho bạn có cảm giác phải phục tùng họ tôn sùng hưởng thụ vật chất, nhưng lại khẳng khái độ lượng đầy tình yêu thương, khá hiếu khách, hơn nữa lại rất ít khi đưa ra những cam kết không sát với thực tế.

Đôi khi Kim Ngưu có thể sẽ chiếm một số những tài sản vật chất mà mình không dùng hết, hoặc chọn hình thức hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình để có được một cuộc sống thoải mái hơn.

Tính cách cung Bảo Bình

Khác với cung Kim Ngưu, Bảo Bình là cung điên nhất trong 12 cung hoàng đạo và tính cách cũng khác biệt nhất. Bảo Bình còn được tượng trưng cho nước, là nguồn năng lượng cần thiết để duy trì sự sống. Bảo Bình là cung hoàng đạo đại diện sự tốt bụng, lòng nhân ái. sự vi tha để cứu giúp con người.

Bảo Bình có rất nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo nhưng có vẻ như lại không được mọi người đón nhận. Họ thích sự bình đẳng trong cuộc sống, họ luôn muốn được trải nghiệm qua những thử thách để vươn tới những đam mê của chính mình. Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu ái của mọi người dù cho anh ta đang làm gì hay ở trong trường hợp nào. Có điều, Bảo Bình không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai cũng không muốn cúi đầu bởi những thứ tầm thường.

Những người thuộc cung này có con mắt nhìn xa trông rộng và có khả năng tự lập cao. Họ sẵn sàng đàn áp, ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với đạo đức xã hội của một người nào đó. Mục tiêu của Bảo Bình là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Theo ocduiblog, Bảo Bình sống hòa nhập với văn hóa của phương tây mà không chú ý đến thuần phong mỹ tục của đất nước mình. Phong cách ăn mặc của họ khá táo bạo, lập dị và thường nhận được nhiều lời chê bai hơn là khen ngợi. Họ là những người không quan trọng tiền bạc, địa vị, quyền lực nhưng nhất định trang phục họ mang trên người phải là những đồ đắt tiền, độc và không bị trùng lặp với người khác. Bởi vậy, trong đám đông, Bảo Bình luôn là người nổi trội nhất, thu hút được sự chú ý của mọi người.

Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm.

Bí Mật Hoàng Đạo: Tính Cách Bảo Bình Nhóm Máu A ⋆ Starsworld

Trong các chòm sao có nhóm máu A, chòm sao Bảo Bình nhóm máu A là rõ nét nhất, do vậy tính cách trở nên đối lập một cách rõ ràng, có xu hướng hơi ngược đời. Dù cho đó là hiện tượng nào của cuộc sống hay trong cách nghĩ, họ đều để lộ những mặt mâu thuẫn với nhau và không thỏa hiệp, là điển hình của tính cách có hai mặt cực đoan.

Chòm sao Bảo Bình nhóm máu A có hai đặc trưng như vậy, nên cách nghĩ của người bình thường về họ cũng hay thiếu đi sự nhất quán, khó để lý giải. Có lúc họ có những lý giải và tư tưởng độc đáo, nhưng khi hành động lại không cách nào tạo nên sự đột phá, vậy nên thường hay làm theo những cách làm cũ. Có lúc đã chọn một lộ tuyến an toàn, thế nhưng lại đột ngột thay đổi suy nghĩ, những hiện tượng này cho thấy những suy nghĩ và hành động của tuýp người này thiếu đi sự hài hòa, cho thấy sự phát triển có tính hai mặt.

Tính ngoan cố thường trực trong con người chòm sao Bảo Bình, khi thường thì không mấy khi họ để lộ ra, vẻ bề ngoài cho người ta cảm giác bình tĩnh, mềm mại, thoải mái, có sự quan sát khách quan, có lòng học hỏi tích cực mãnh liệt, ý chí kiên định và sự phán xét công bằng. Tính cách kiên cường bất khuất, rất ghét những dạng người tiểu nhân a dua xu nịnh, họ là người chí công vô tư.

Những ưu nhược điểm của tuýp người này có sự cách biệt rất lớn, nhưng nếu có thể cải thiện tốt một vế nào đó, sẽ giúp ích rất nhiều cho họ và giúp họ có thêm nhiều bạn bè. Chòm sao Bảo Bình vốn là chòm sao chi phối về tình bạn, bảo sao mà những mối quan hệ xã hội của những người này thường rất tốt.

Họ có hoang tưởng về tình yêu và cái đẹp, đó có thể là mộng tưởng không bao giờ thay đổi được của người chòm sao Bảo Bình. Nó phát huy được tình yêu bác ái và theo đuổi cái đẹp, hơn nữa đó là mục tiêu rất lớn để tuýp người này tồn tại trên đời.

[Lời khuyên cho bạn] Nếu như bạn quá lý tưởng hóa, điều đó dễ tạo ra sự nhầm lẫn, mọi thứ trong thực tại đều có mối liên kết chặt chẽ với cuộc sống, đừng nên làm ngơ.