Thức Uống 12 Chòm Sao / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Getset.edu.vn

12 Chòm Sao Giống Loại Thức Uống Gì? / 2023

Song Tử: Các loại trà sữa. Có quá nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn, hôm nay họ có thể là vị chocolate ngọt ngào, hôm sau có thể là vị dâu hay táo có chút chua chua. Ở bên cạnh Song Tử thật là thú vị đúng không? Hãy từ từ khám phá con người họ, bạn không bao giờ biết hết tất cả về một Song Tử.

Cự Giải: Trà xanh. Trà cũng có nhiều loại, có loại trà vỉa hè giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, không phải Cự Giải nào cũng khép kín nhỉ. Có những loại trà chỉ thích hợp ở nơi yên tĩnh, có chút vị đắng nhưng uống lâu lại nghiền và cảm nhận được vị ngọt của nó. Trà thì với nhiều người lại hơi khó uống.

Sư Tử: Nước tang lực (energy drink). Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

Xử Nữ: Nước dừa. Nước dừa thân thiện như Xử Nữ, phần lớn mọi người đều thích, mát lạnh ngọt thanh tự nhiên. Đó là bề mặt nổi nhưng chơi lâu với Xử Nữ mới biết, không phải dễ dàng gì để trở thành người quan trọng của Xử Nữ, muốn uống nước dừa thì phải leo để hái, còn chặt đứt hơi mới được, khó khăn lắm đấy.

Thiên Bình: Rượu vang đỏ. Giống như rượu vang đỏ, ở những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình là đặc biệt có thể luôn khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ với Thiên Bình. Lúc ai dó buồn, Thiên Bình mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm.

Nhân Mã: Nước khoáng. Tinh khiết giống như sự thuần khiết của Nhân Mã, lúc nào cũng ở cạnh bạn nên bạn thường ít khi nhận ra sự quan trọng từ họ. Dù có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì bạn vẫn không thể nào thiếu nước được. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất.

Ma Kết: Nước ép trái cây. Với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào. Giống như ép đóng chai thì khác hoàn toàn nước ép nguyên chất. Họ thích vẻ đẹp tự nhiên của người khác chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.

Song Ngư: Café sữa ấm nóng ngọt ngào. Đã dịu bớt đi vị đắng của café, thêm chút ngọt ngào của sữa. Giống như Song Ngư thích nước và phần lớn café sẽ càng ngon hơn khi bạn uống nó vào một ngày mưa. Song Ngư mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, chút dịu ngọt cho một ngày lạnh và cô đơn.

12 Cung Hoàng Đạo Giống Loại Thức Uống Gì? / 2023

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nước ngọt có ga

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Sữa tươi không đường.

Song Tử (21/5 – 21/6): Trà sữa

Cự Giải (22/6 – 22/7): Trà xanh

Trà cũng có nhiều loại, như trà đá vỉa hè giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn nhưng cũng có những loại trà chỉ thích hợp ở nơi yên tĩnh. Trà có chút vị đắng nhưng uống lâu lại khoái và cảm nhận được vị ngọt của nó. Vì thế, với nhiều người, trà hơi khó uống nhưng những kẻ đã “dính men” rồi thì ngày nào không được nhấm nháp một hơi sẽ thấy thật bí bức, thiếu thiếu gì đó trong người.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Nước tăng lực

Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nước dừa

Xử Nữ vẻ ngoài thân thiện nên giống nước dừa mát lạnh, ngọt thanh, tự nhiên mà phần lớn mọi người đều thích. Tuy nhiên, ai chơi lâu với con cậu ấy mới biết, không phải dễ dàng gì để trở thành người quan trọng của Xử Nữ. Muốn uống nước dừa thì phải leo lên cao để hái, còn chặt đứt hơi mới đổ cây thì có khi quả lại bị va đập văng ra xa mà vào tay kẻ khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Rượu vang đỏ

Giống như rượu vang đỏ, ở những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình luôn khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ với cậu ấy. Lúc ai đó buồn, Thiên Bình sẽ mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Cà phê nguyên chất

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nước khoáng

Sự thuần khiết của Nhân Mã thật giống nước khoáng trong lành. Dù trên đời có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì nước khoáng là thứ chúng ta không thể thiếu được. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất. Tuy nhiên bởi lúc nào cũng ở bên mọi người nên Nhân Mã lại ít khi được nhận ra sự quan trọng của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Nước ép trái cây

Với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào giống như nước ép nguyên chất sẽ khác hoàn toàn nước ép đóng chai. Ma Kết thích vẻ đẹp tự nhiên chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bất cứ loại nước uống nào mới được phát minh

Song Ngư (19/02 – 20/03): Cà phê sữa ấm nóng, ngọt ngào

Song Ngư lãng mạn, dịu dàng giống như ly cà phê sữa ấm nóng, ngọt ngào trong những ngày mưa lạnh. Song Ngư luôn mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, giúp bạn xua đi một ngày lạnh, cô đơn.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Loại Thức Uống Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Song Tử: Các loại trà sữa Có quá nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn, hôm nay Song Tử có thể là vị chocolate ngọt ngào, hôm sau có thể là vị dâu hay táo có chút chua chua. Ở bên cạnh Song Tử thật là thú vị đúng không? Hãy từ từ khám phá con người họ, bạn không bao giờ biết hết tất cả về một Song Tử. Có thể ví Song Tử giống như một quyển sách chẳng có trang cuối vậy đó.

Sư Tử: Nước tăng lực Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

Thiên Bình: Rượu vang đỏ Giống như rượu vang đỏ, những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình là có thể khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ. Lúc ai đó buồn, Thiên Bình mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm. Họ luôn muốn người khác xem trọng và có một vị trí trung tâm trong cuộc đời của người khác.

Nhân Mã: Nước khoáng Tinh khiết giống như sự thuần khiết của Nhân Mã, lúc nào cũng ở cạnh bạn nên bạn thường ít khi nhận ra sự quan trọng từ họ. Dù có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì bạn vẫn không thể nào thiếu nước được. Chính vì thế mà bạn luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái từ mọi người. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất.

Song Ngư: Cà phê sữa ấm nóng ngọt ngào Đã dịu bớt đi vị đắng của cà phê, thêm chút ngọt ngào của sữa. Giống như Song Ngư thích nước và phần lớn cà phê sữa sẽ càng ngon hơn khi bạn uống nó vào một ngày mưa. Song Ngư mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, chút dịu ngọt cho một ngày lạnh và cô đơn.

Cùng Khám Phá Món Thức Uống Ưa Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng động và hòa đồng, Bảo Bình luôn là trung tâm của sự chú ý. Vì thế một ly Unicorn Frap sẽ rất phù hợp khi ở trên tay của Bảo Bình, nó sáng tạo, hào nhoáng và sắc màu ý như họ vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một Song Ngư luôn tốt bụng và ấm áp thì một thức uống ngọt ngào – Matcha Green Tea Latte. Đồ uống này có màu xanh nhẹ nhàng nhưng lại có phần phá cách, là vị tổng hợp của Matcha, Trà xanh và Latte. Điều này hợp với Song Ngư là những người sáng tạo và nghệ thuật.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được coi là những trendsetter trong 12 cung Hoàng Đạo. Đó là lý do mà sáng tạo mới nhất – Serious Strawberry Frap (dâu đá xay đặc biệt) là đồ uống mà Bạch Dương tìm kiếm. Màu sắc, hương vị táo bạo và đặc biệt là rất ngọt, phù hợp với các Bạch Dương lém lỉnh và cá tính.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thực tế, đáng tin cậy và yêu như một thói quen. Vì thế dòng đồ uống signature hiếm khi thay đổi như Latte đá sẽ là lựa chọn của Kim Ngưu. Nó không bao giờ làm Kim Ngưu thất vọng vì họ đã biết rõ đồ uống đó ra sao. Nếu muốn cho đồ uống ngọt hơn, thì họ sẽ chọn Hazelnut hoặc caramel Latte.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử một mặt nguyên tắc nhưng một mặt lại thiếu quyết đoán, vì thế họ sẽ cần một thứ gì đó mà cung cấp cả đường và cả caffeine một lúc. Một Vanilla Sweet cream cold brew là sự lựa chọn phù hợp cho cả 2 con người trong Song Tử. Đó là một Cold Brew cơ bản, kết hợp với món Vanilla siêu ngọt giúp Song Tử cảm thấy không bị nhàm chán.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu là một Cự Giải, bạn sẽ muốn tất cả mọi thứ bạn làm phải mang đến sự hài lòng và thoải mái, trong đó việc order đồ uống không phải là một ngoại lệ. Một ly Mocha socola trắng là một thức uống êm dịu mà bạn cần để cuộn tròn trên chiếc ghế sofa và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tự tin, hướng ngoại và luôn bị ám ảnh bởi ánh đèn sân khấu. Họ muốn tất cả mọi người biết thứ mà họ đang uống, thường phải là một thứ gì đó thú vị, giống như là Nutella Frap. Nutella hấp dẫn thế chắc chắn giúp Sư Tử tâm đắc vì đã khiến mọi người xung quanh tò mò mà phải chú ý đến mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người cầu toàn và siêu thực tế, vì thế mà họ biết chính xác họ muốn gì khi đứng trước quầy order. Thông thường một Xử Nữ sẽ thích Cold Brew – loại cafe được pha thủ công, mang đến hương vị mạnh và chất. Cold Brew cũng giúp cho Xử Nữ luôn tỉnh táo để thực hiện một danh sách công việc dài dằng dặc mà đã lên sẵn trong ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lãng mãn và hài hòa luôn là điều thường trực trong tâm trí của Thiên Bình, vì thế một ly Passion Tea Lemonade là lựa chọn lý tưởng. Đó là sự pha trộn cân bằng giữa sự trà và hoa quả. Ngoài ra nếu bạn là một người thích check in sống ảo, thì ly nước này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đối với một Bọ Cạp đầy tham vọng, không gì hơn một ly Chai Latte sẽ rất phù hợp. Vừa mang đến nhiều hương vị trong một ly nước, lại có trà giúp cho cảm hứng của Bọ Cạp luôn tràn đầy để giải quyết mọi công việc đều êm ru.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người rất thích phiêu lưu, đó là lý do tại sao những loại đồ uống là lạ lại có sức hấp dẫn với họ. Cheesecake mâm xôi đá xay vừa lạ vừa ngon, sẽ quyến rũ Nhân Mã ngay thôi. Với sự cởi mở và bản tính tò mò, Nhân Mã rất thích thử những hương vị độc đáo.

DILI (DỊCH)

SEVENTEEN.COM