Tử Vi Thứ Ba Ngày 3/5 Của Các Cung Hoàng Đạo

Tử vi thứ ba ngày 3/5 khuyên Xử Nữ kiên trì để đạt được ước mơ.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Hôm nay, Bạch Dương nói ít, làm nhiều. Bạn muốn chứng minh bản lĩnh, và cuộc sống trao cho bạn đủ cơ hội để đạt được ý nguyện.

Bói màu may mắn ngày: Đỏ.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu tìm kiếm cuộc sống phong phú. Bạn có thể muốn thay đổi môi trường làm việc, hoặc xáo trộn một chút lịch trình thường ngày.

Bói màu may mắn ngày: Xanh.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Song Tử (21/5-21/6)

Bạn đối mặt với rắc rối, nhưng vẫn duy trì vẻ ngoài vui vẻ, nhẹ nhàng. Sự tự tin mạnh mẽ là điểm nổi bật ở bạn.

Bói màu may mắn ngày: Những màu nổi bật.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Cự Giải (22/6-22/7)

Rắc rối, khó khăn, thậm chí hiểm nguy sẽ có mặt trên đường của Cự Giải. Nhưng bạn có đủ kinh nghiệm để tránh né, hoặc vượt qua trót lọt.

Bói màu may mắn ngày: Hồng.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 4/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Sư Tử (23/7-23/8)

Khối lượng công việc có thể tăng. Bạn sẽ vất vả hơn, nhưng bạn sẵn sàng. Bạn biết rõ lợi ích nào chờ ở phía trước.

Bói màu may mắn ngày: Trắng.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận may mỉm cười, giúp bạn có thể nhẹ nhàng đạt được mục tiêu. Bạn nên kiên trì với con đường đã chọn. Một phút lạc bước sẽ khiến bạn tốn gấp đôi thời gian để quay về điểm xuất phát.

Bói màu may mắn ngày: Những màu rực rỡ.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình tuyệt đối không nên để ai bắt được phút lỡ miệng của mình. Bạn chỉ nên nói sự thật, hoặc không nói gì.

Bói màu may mắn ngày: Đen.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp cần thận trọng vì uy tín bạn xây dựng lâu nay có thể bị tổn hại. Bạn không nên phạm sai lầm lúc này.

Bói màu may mắn ngày: Vàng.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ phải nhận làm một số việc mà bạn vốn không thích, hoặc không thường làm. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cần.

Bói màu may mắn ngày: Nâu.

Vận may chung: 5/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 4/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, thử nghiệm không được hoan nghênh. Bạn nên chắc chắn về từng hành động, quyết định của mình.

Bói màu may mắn ngày: Xanh nước biển.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn không nên để tâm nhiều tới sự khác biệt giữa mình và mọi người. Hãy tập trung vào những điểm chung mà tất cả chia sẻ.

Bói màu may mắn ngày: Kem.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 4/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Tử vi thứ ba ngày 3/5 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang trên hành trình khám phá chính mình, tìm kiếm cái mới. Đừng vì thử nghiệm mà bỏ qua những việc thật sự quan trọng, cần làm trước mắt.

Bói màu may mắn ngày: Xanh nước biển.

Vận may chung: 1/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 1/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Video được xem nhiều nhất

Tử Vi Thứ 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 3 Tháng 3 Năm 2024

Các bạn muốn xem tử vi trong năm 2024 chi tiết và chính xác? Soạn tin: Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin: TU 1973 NAM gửi 8785

Theo tử vi hôm nay Thứ Ba Ngày 03/02/2024 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hoàn toàn có khả năng thử thách bản thân với một vai trò mới để vừa có thêm kinh nghiệm, vừa giúp bản thân thoát khỏi vòng luẩn quẩn hiện tại. Một sự kiện nào đó có thể khiến bạn quyết định thay đổi vẻ ngoài hiện tại.

Song Tử (ngày sinh 21/05 – 21/06)

Vào ngày 3/2, mọi thứ xung quanh Song Tử diễn ra vô cùng nhanh chóng và nằm ngoài tầm kiểm soát của chính bạn. Khả năng cao bạn sẽ được giao nhiệm vụ mới hoặc có cơ hội cộng tác cùng những người mới gặp lần đầu.

Cung Cự Giải(ngày sinh 22/06 – 22/07)

Một số Cự Giải có xu hướng cảm thấy stress hoặc mệt mỏi do guồng quay của công việc khiến bạn xoay như chong chóng với một lô nhiệm vụ dự án chất cao như núi. Sự tập trung là cực kì cần thiết ở thời điểm hiện tại. Tiếp đó, phân chia thời gian khoa học và phân chia nhiệm vụ một cách công bằng chính là những bí quyết quan trọng để Cự Giải “chống đỡ” với “cơn bão deadline” lúc này.

Tinh thần vui vẻ và lòng lạc quan sẽ giúp Sư Tử vượt qua mọi khó khăn. Trong ngày hôm nay, Sư Tử được đánh giá là người lãng mạn, nhiệt tình và không ngại đối mặt với những thử thách mới.

Cung Xử Nữ có xu hướng phải đối đầu với một lịch làm việc kín mít suốt cả ngày hôm nay thậm chí kéo dài về sau nữa. Nếu không biết sắp xếp thời gian một cách hợp lí hơn, Xử Nữ rất dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Tin “sét đánh” cuối cùng trong ngày: những công việc nhà vậy là cũng “không tha” cho Xử Nữ.

Theo tử vi hôm nay Thứ Ba Ngày 03/02/2024 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình đang lưỡng lự trước hai quyết định lớn: rời bỏ mối quan hệ hiện tại để tìm kiếm một đối tượng mới hay cứ tiếp tục “cầm cự”. Thật sự tình cảm của Thiên Bình dành cho người ấy không hẳn đã cạn nhưng Thiên Bình lại cảm thấy hai bên không hợp nhau.

Những cuộc gặp gỡ tình cờ trong ngày dự báo sẽ mang đến cho Thần Nông khá nhiều trăn trở. Một vài Thần Nông đang cảm thấy đau đầu về chuyện tiền bạc khi những khoản chi không thể tránh cứ liên tục làm hao hụt số “tài sản” ít ỏi mà Thần Nông đang sở hữu. May mắn: 2/5 “Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu

Một người bạn thân có thể ở cạnh trò chuyện giúp cho tinh thần của Ma Kết tốt lên. Horoscope ngày thì cho rằng tại sao Ma Kết không suy nghĩ cho mọi chuyện nhẹ nhàng và đơn giản hơn thay vì tự trầm trọng hóa chúng lên cơ chứ? Chỉ cần biết giữ bình tĩnh, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được rất nhiều việc. May mắn: 3/5 “Cạ cứng” của ngày: Bạch DươngChỉ số hôm nay Thứ Ba của bạnTình yêu: 3/5Tâm trạng: 4/5Tài chính: 3/5Sự nghiệp: 4/5Con số may mắn Ngày 03/03/2024 của Ma kết:19, 17, 26, 32, 20, 14

Song Ngư không muốn từ bỏ phong cách sống hiện tại một chút nào nhưng nếu thật sự nghĩ cho tương lai của chính mình, Song Ngư buộc phải chấp nhận thôi. Các mối quan hệ dù thiên về khía cạnh tình cảm nhiều nhưng nếu không có sự đầu tư ít nhiều về tiền bạc, Song Ngư rất khó có thể xây dựng chúng bền vững.

Thứ 3 Của 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 10 Tháng 3 Năm 2024

“Cạ cứng” của ngày”: Xử Nữ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3 là ngày để Kim Ngưu nghỉ ngơi, đừng cố làm việc quá sức. Hãy làm những gì mình thích, gặp những ai mình muốn, chăm sóc gia đình, tụ tập bạn bè,… để thấy cuộc sống vui tươi và dễ chịu hơn. Bạn đã quay cuồng trong công việc quá lâu rồi. Đã vậy, lịch làm việc còn không hề được sắp xếp hợp lí cho nên cơ thể Kim Ngưu lúc nào cũng ở trong trạng thái mệt mỏi.

“Cạ cứng” của ngày: Song Tử.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sự tự tin chính là con dao hai lưỡi với bất kì ai, nhất là khi “niềm tin” trở nên quá mức độ và bị biến tướng thành chủ quan trong mọi chuyện. Về phía Song Tử, đừng vội “kê gối ngủ ngon” vì có khá nhiều kẻ đang dòm ngó đến “báu vật” của riêng bạn. Chủ quan, ham vui và thích bông đùa khắp nơi, nếu bạn cứ tiếp tục không chịu để mắt chăm chút cho người yêu thì có người đang để ý giúp bạn rồi.

“Cạ cứng” của ngày: Bọ Cạp.

“Cạ cứng” của ngày: Ma Kết.

“Cạ cứng” của ngày: Kim Ngưu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cần gì phải cứng nhắc đợi đến ngày lễ hay sinh nhật mới được dành tặng người ấy những món quà. Ngược lại, sự quan tâm cùng những bất ngờ xuất hiện trong ngày hết sức bình thường còn khiến người ấy cảm thấy bạn đáng yêu hơn nhiều ấy chứ. Xử Nữ à, chần chừ gì nữa mà không khiến người ta bất ngờ và cảm nhận được sự tinh tế tuyệt vời của một người yêu như bạn đây?

“Cạ cứng” của ngày: Nhân Mã.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như do quá mải mê với công việc và nhiệm vụ nên Thiên Bình chẳng còn để ý đến những điều xung quanh nữa. Một người bạn đang rất cần sự giúp đỡ từ phía bạn đấy. Đừng trách người ta không chủ động, mà hãy trách bản thân vô ý và vô tâm. Tuy nhiên, sự giúp đỡ hết lòng và hiệu quả từ Thiên Bình chắc chắn sẽ không làm người đó phải thất vọng. Hôm nay đối với bạn đích thị là một ngày dành cho bạn bè.

“Cạ cứng” của ngày: Bảo Bình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Trái ngược hẳn với Thiên Bình, Bọ Cạp không những không có cơ hội giúp đỡ những người bạn tốt quanh mình mà ngược lại còn điên đầu bởi rắc rối không đâu mà những người bạn của mình mang lại. Thế nhưng bằng sự suy xét thông suốt, thái độ nhẫn nại và khả năng giao tiếp thu phục lòng người, rắc rối này sẽ sớm được giải quyết nhanh gọn nhẹ thôi. Một tràng pháo tay dành cho Bọ Cạp.

“Cạ cứng” của ngày: Cự Giải.

“Cạ cứng” của ngày: Bạch Dương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rõ ràng Ma Kết đang mất tập trung vào công việc do mải mê nghĩ tới một chàng/nàng mới quen, thế mà mỗi lúc ai đó hỏi đến bạn cứ nhất mực chối đây đẩy, và tránh chính ánh mắt của đối phương mỗi khi người ấy nhìn về phía mình. Thận trọng trong mọi lĩnh vực là đức tính tốt, nhưng đôi khi mạo hiểm chút cũng là ý hay, dù “tình trường” vốn đầy rẫy tranh chấp, hỗn loạn và biến động không kém “thương trường”.

“Cạ cứng” của ngày: Sư Tử.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bản tính thích ngao du thích đi đây đi đó ăn vào máu thịt của Bảo Bình và mọi người cũng luôn tôn trọng mọi sở thích ước muốn của bạn. Chỉ có điều bản thân bạn cũng nên cân nhắc suy nghĩ, sắp xếp công việc thật kĩ trước khi đùng đùng ra đi chạy theo lí tưởng của mình. Môi trường chuyên nghiệp luôn tôn trọng cá tính nhân viên nhưng không có chỗ cho một người quá nổi loạn và ưa phá bỏ kỉ luật.

“Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.

Song Ngư (20/1 – 19/2)

Song Ngư khó mà cầm cự thêm mấy ngày do lịch trình làm việc học tập quá ư… bát nháo mà tự bạn đề ra. Tối về khuya, sáng nháo nhào đi làm, trưa chẳng có gì bỏ vào bụng,… hẳn là sức khỏe đang kêu gào ầm ĩ về sự vô trách nhiệm với chính mình của bạn. Còn nữa, đừng bao giờ cho rằng nhịn ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm. Ngược lại, chính thói quen này mới là kẻ diệt vong ngân sách đáng sợ nhất một khi nó thực sự “trở mặt”.

“Cạ cứng” của ngày: Thiên Bình.

Điểm Mặt Các Cung Hoàng Đạo Của Tháng 3

Song Ngư: 19/2 – 20/3

Điểm mạnh: Nhân ái, nghệ sĩ, trực quan, nhẹ nhàng, khôn ngoan, có năng khiếu âm nhạc.

Điểm yếu: Hay sợ hãi, quá tin người, hay buồn, hay bay bổng.

Song Ngư không thích: Người tỏ ra biết tuốt, bị chỉ trích, quá khứ trở lại ám ảnh, tàn nhẫn dưới bất kỳ hình thức nào.

Song Ngư rất thân thiện, vì vậy họ thường chơi được với những người rất khác nhau. Song Ngư là người vị tha, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì.

Song Ngư là Nước, cung hoàng đạo này được đặc trưng bởi sự đồng cảm và thể hiện năng lực cảm xúc.

Hành tinh cai trị của họ là Sao Hải Vương, vì vậy Song Ngư có trực giác hơn những người khác và có tài năng nghệ thuật. Sao Hải Vương được kết nối với âm nhạc, vì vậy Song Ngư hé lộ sở thích âm nhạc trong giai đoạn sớm nhất của cuộc đời. Họ hào phóng, từ bi và cực kỳ trung thành và chu đáo.

Những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư có sự hiểu biết trực quan về vòng đời và do đó đạt được mối quan hệ tình cảm tốt nhất với những sinh vật khác.

Song Ngư được biết đến bởi sự khôn ngoan của họ, nhưng dưới ảnh hưởng của Thiên vương tinh, đôi khi Song Ngư có thể đảm nhận vai trò của một kẻ tử vì đạo, để thu hút sự chú ý. Song Ngư không bao giờ phán xét và luôn tha thứ. Họ cũng được biết đến là người khoan dung nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Tình yêu của Song Ngư

Sâu thẳm trong trái tim, Song Ngư sinh ra đã là những người quá lãng mạn đến mức không cần thiết. Họ rất trung thành, dịu dàng và hào phóng vô điều kiện với người yêu.

Song Ngư là những người tình đam mê, có nhu cầu cảm nhận một mối liên hệ thực sự với đối tác của họ. Mối quan hệ ngắn hạn và những cuộc phiêu lưu không phải là đặc thù của cung hoàng đạo này. Trong tình yêu, họ trung thành một cách mù quáng và rất quan tâm đến người yêu.

Bạch Dương: 21/3 – 19/4

Điểm mạnh: Can đảm, quyết đoán, tự tin, nhiệt tình, lạc quan, trung thực, đam mê.

Điểm yếu: Thiếu kiên nhẫn, dễ xúc động, nóng tính, bốc đồng, hung hăng.

Bạch Dương thích: Ăn mặc thoải mái, đảm nhận vai trò lãnh đạo, thử thách thể chất, các môn thể thao cá nhân.

Bạch Dương không thích: Thiếu vận động, trì hoãn, công việc không sử dụng đến tài năng.

Đứng đầu trong danh sách các cung hoàng đạo, sự hiện diện của Bạch Dương luôn đánh dấu sự khởi đầu của một thứ gì đó tràn đầy năng lượng và hỗn loạn. Họ liên tục tìm kiếm sự năng động, tốc độ và cạnh tranh, luôn là người đầu tiên trong mọi thứ – từ công việc đến các cuộc tụ họp xã hội.

Nhờ hành tinh cai trị Sao Hỏa và thực tế nó thuộc về nguyên tố Lửa (giống như Sư Tử và Nhân Mã), Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo hoạt động mạnh nhất. Bản năng của họ là hành động, đôi khi trước cả khi nghĩ thông suốt.

Mặt trời với phẩm giá cao mang lại cho họ những kỹ năng tổ chức tuyệt vời, vì vậy bạn sẽ hiếm khi gặp một Bạch Dương không có khả năng hoàn thành nhiều việc cùng một lúc, thường là trước giờ nghỉ trưa!

Những thử thách của họ xuất hiện khi họ trở nên nóng nảy, hung hăng và trút giận lên người khác.

Những cá tính mạnh mẽ sinh ra dưới chòm sao này có nhiệm vụ đấu tranh giúp họ đạt mục tiêu, nắm lấy sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Bạch Dương cai trị bằng đầu, và thường đi hướng đầu về phía trước, thân rướn lên phía trước để tăng tốc và tập trung.

Bạch Dương hiếm khi sợ thử nghiệm và rủi ro. Họ sở hữu sức mạnh và năng lượng trẻ trung bất kể tuổi tác, có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương là Lửa nên khi yêu họ sẽ bày tỏ tình cảm thậm chí không cần suy tính kỹ. Khả năng tương thích của một Bạch Dương với các cung hoàng đạo khác rất phức tạp. Bạch Dương trong tình yêu rất nồng nhiệt, đôi khi họ cho đi tình yêu quá nhiều, đến mức thừa thãi mà quên nhìn xem mình nhận được những gì.

Họ rất đam mê, mạnh mẽ và thích phiêu lưu. Bạch Dương là một người yêu say đắm, đôi khi còn nghiện những thú vui xác thịt và những cuộc gặp gỡ tình dục.

Tử Vi Thứ Hai Ngày 4/7 Của Các Cung Hoàng Đạo

Tử vi hôm nay khuyên Ma Kết nên hạn chế mua sắm, Song Ngư chuẩn bị cho cuộc chiến căng thẳng.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Thái độ phân vân, hoặc tốc độ chậm đều có thể khiến bạn thất bại. Hãy dứt khoát hành động khi đứng trước cơ hội tốt. Một người bạn thân thiết sẽ trao cho Bạch Dương sự khích lệ cần thiết.

Bói màu may mắn ngày: Đỏ hồng.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể không thực hiện được điều đã hứa, đặc biệt ở thời điểm này. Hãy thành thật đối mặt với vấn đề thực tế.

Bói màu may mắn ngày: Tím.

Vận may chung: 1/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 1/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Song Tử (21/5-21/6)

Bạn có xu hướng muốn giúp đỡ người gặp rắc rối. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ câu chuyện trước khi can thiệp.

Bói màu may mắn ngày: Xanh.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, niềm tin vào sự công bằng của bạn có thể bị thử thách. Hãy cố gắng để giữ vững được lập trường và tạo ra ảnh hưởng tốt tới người khác.

Bói màu may mắn ngày: Đen.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy ghi nhớ càng nhiều điểm về ngày hôm nay. Một chi tiết thoáng qua trong ngày cũng có thể quan trọng khi bạn cần nhớ lại.

Bói màu may mắn ngày: Tím.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn buồn bực vì một chuyện ngoài tầm kiểm soát. Hãy tập trung tinh thần cho những điều thiết thực, trong tầm tay của mình.

Bói màu may mắn ngày: Hồng.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình biết người khác đang nghĩ gì, cảm thấy gì. Bạn có thể chủ động rút ngắn khoảng cách bằng cách bắt đầu câu chuyện. Đôi bên có thể giúp đỡ lẫn nhau.

Bói màu may mắn ngày: Xanh.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp cần đề phòng nguy cơ hiểu sai ý người khác, hoặc lý giải nhầm thông tin bạn nhận được. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định khi bạn cảm thấy chắc chắn hoàn toàn.

Bói màu may mắn ngày: Xanh.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 2/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn phát chán vì cách làm cũ và phạm phải sai lầm như nhau. Cuộc sống Nhân Mã cần một làn gió mới. Hãy tìm kiếm sự khác biệt.

Bói màu may mắn ngày: Trắng.

Vận may chung: 2/5.

May mắn công việc: 1/5.

May mắn tình duyên: 1/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Ma Kết (22/12-19/1)

Lời khuyên dành cho Ma Kết là chống lại cám dỗ mua sắm. Hãy cân nhắc trước khi bạn định rút ví.

Bói màu may mắn ngày: Những màu nhạt.

Vận may chung: 5/5.

May mắn công việc: 4/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, bản tính lương thiện trong Bảo Bình đặc biệt mạnh mẽ. Bạn cảm thấy hứng thú và muốn giúp đỡ mọi người. Hãy lắng nghe sự mách bảo của linh cảm nếu bạn đứng trước vấn đề khó lựa chọn.

Bói màu may mắn ngày: Đỏ.

Vận may chung: 4/5.

May mắn công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 2/5.

May mắn tiền tài: 4/5.

Tử vi thứ hai ngày 4/7 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư và đối thủ có thể chia sẻ nhiều điểm chung hơn bạn nghĩ. Nhưng hôm nay không phải thời điểm để bạn hướng tới điều đó. Một ngày đối đầu căng thẳng đang chờ bạn.

Bói màu may mắn ngày: Trắng.

Vận may chung: 3/5.

May mắn công việc: 2/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 1/5.

Tử vi Cự Giải sinh ngày 4/7:

Bạn là người đáng tin cậy, mạnh mẽ, quyết đoán. Bạn làm việc chăm chỉ, suy nghĩ thực tế, ít mơ mộng viển vông. Cự Giải sinh ngày này rất coi trọng gia đình. Đôi lúc, bạn có thể tranh luận gay gắt để bảo vệ quan điểm, nhưng bạn sẽ thẳng thắn thừa nhận lỗi sai của mình. Sự tốt bụng, thiện lương là điểm đáng kính trọng ở bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận kẻo bị người khác lợi dụng.

Đá may mắn: Hoàng ngọc giúp bạn trở nên tự tin và tĩnh trí hơn.

Video được xem nhiều nhất