Thông Tin Về Cung Hoàng Đạo Thiên Yết / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Chia Sẻ Thông Tin Về Cung Thiên Yết

♥ Thiên Yết kết hợp Cự Giải

1. Thiên Yết + Cự Giải. Nước + Nước = Đại hồng thủy

Ai cũng biết Cự Giải có được tình yêu cung Thiên Yết như nước gặp nước lớn mạnh thành đại hồng thủy vậy. Cả hai cùng sinh dưới một yếu tố là điều đầu tiên lý giải cho sự thu hút lẫn nhau của hai người thuộc hai cung hoàng đạo này. Họ dường như trời sinh đã thoải mái bên nhau, Cự Giải là sự kết hợp tốt nhất của một Thiên Yết.

3. Thiên Yết bổ sung, hỗ trợ Cự giải

Nếu như giải giải sống nhiều khi nghiêng quá về mặt tình cảm thì bạn, với bản năng lý trí hơn người sẽ kéo họ về đúng phương hướng. Cũng tương tụ, cự giải mơ mộng là điều thường nhật, đầu óc họ ngoài nhạy cảm còn rất mơ mộng nữa, họ không ngừng liên tưởng tới những điều xa xôi; lúc ấy là khi bạn – như một anh hùng cứu thế đưa họ từ trong giấc mơ về hiện thực đời sống vậy. Cự giải lại không tư tưởng mù quáng, hơn thế, họ rất biết ơn sự lôi kéo của bạn. Đó là điều tuyệt vời mà họ cần ở một Bọ cạp thực thụ đấy ạ.

Nếu như mặt lạnh của Thiên Yết là điểm trừ và là một bài toán khó nhằn với hầu hết các mem thuộc cung hoàng đạo còn lại thì với Cự Giải lại hoàn toàn khác. Ngay cả khi tình yêu cung thiên yết xuất phát trướcCự giải, cự giải đã là người đầu tiên nhận ra điều này với sự nhạy cảm vốn có rất hữu ích trong trường hợp này của Cua. Dù bạn không thể hiện ra bên ngoài, thì Cua đã phần nào đoán được tình ý của bạn rồi. Khi yêu nhau, bạn lãng mạn bao nhiêu thì Cua cũng thế, họ sẽ là người không cảm thấy hoang tưởng mà còn rất thích thú khi nhận được lời tỏ tình với một nghìn bông hồng đỏ thắm lãng mạn xếp hình trái tim – thứ mà với nhiều cung hoàng đạo khác là xa xỉ, là phi thực tế, là vô nghĩa.

Cự Giải hiểu rằng với bạn, đã yêu là không toan tính, là hết mình, và họ cũng hiểu thực lực của bạn tới đâu khi bày tỏ tất cả những điều đó. Có thể nói rằng, Cự giải với Thiên yết như hoàng hậu và vua vậy. Dù bạn mệt mỏi với công việc, dù bạn đau đầu với cấp dưới hay chỉ là một dự án mới đang gặp vấn đề; Cự giải sẽ không chỉ là người săn sóc bạn hết sức mà còn là một quân sư, là nhà tâm lý học cho bạn. Bạn sẽ không hề thấy một sự khó khăn nào còn vướng mắc khi được về nhà, được ăn cơm thân mật do Cự giải nấu và được sự dịu dàng trong Cự giải làm tan chảy.

Khi bạn bận bịu với các công việc xã hội, sẽ là yên tâm nhất khi bạn yêu hay đã cưới một cự giải. Họ là hậu phương vững chắc nhất cho ngôi nhà của bạn. Và đó cũng chính là mấu chốt giúp bạn thăng tiến liên tục và ngày càng được mọi người yêu quý, ngày càng trẻ ra, yêu đời, yêu người ngay khi bạn yêu một Cự giải.

Sự nhạy cảm, quan tâm hết mực của cự giải sẽ là liều thuốc tốt nhất cho vẻ mặt lạnh lùng và tâm hồn rực cháy trong bạn đấy!

6. Những sự kết hợp kỳ diệu

Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

Nguồn: http://iart.vn/thienyet/tinh-yeu-cung-thien-yet-3/

web: http://iart.vn/thienyet

Tổng Hợp Thông Tin Về Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương là một trong những ngôi chùa lớn nhất tại tỉnh Bình Dương được xây dựng và thờ vị nữ Thần Thiên Hậu Thánh Mẫu. Đây là một trong 5 ngôi chùa linh thiêng nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người dân khắp cả nước. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về ngôi chùa này. Mời bạn cùng tham khảo

1. Sự tích về Thiên Hậu Thánh Mẫu

Theo truyền thuyết, giai thoại trong dân gian kể lại rằng Thiên Hậu Thánh Mẫu lúc còn sống có tên là Lâm Mị Châu, là con gái của một ngư phủ họ Lâm sinh sống ở huyện Bồ Điều tỉnh Phúc Kiến vào thời Tống Kiến Long nguyên niên (Công nguyên 960.

Tương truyền rằng: Khi mới lọt lòng mẹ, Bà đã toả ánh hào quang và hương thơm rất đặc biệt, bà có tánh linh, một hôm cha và hai người anh bà đi đánh cá ngoài biển, chẳng may gặp biển động, thuyền bị chìm. Vào lúc ấy thì Bà đang ngồi dệt lụa ở nhà bỗng nhiên nhắm nghiền mắt lại và đưa tay ra trước với dáng điệu như cố níu kéo một vật gì đó.

Người mẹ trông thấy vậy vội gọi bà, sau khi thu tay lại ngước mắt cho mẹ biết là cha đã chết, chỉ cứu được hai anh thôi. Dân chúng trong vùng biết được việc này nên đã đem lòng tín ngưỡng, từ đó mỗi khi ra biển thì họ thường đến xin bà phù hộ lên đường bình an. Đến năm 27 tuổi thì bà mất. Đời Nguyên, Bà được phong là Thiên Phi, đến đời nhà Thanh, vua Khang Hy gia phong làm Thiên Hậu. Và danh hiệu Thiên Hậu tồn tại cho đến nay.

2. Lịch sử chùa Bà Thiên Hậu

3. Đường đi chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương hiện nay tọa lạc tại số 4 đường Nguyễn Du, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, là nơi hội tụ của khách thập phương về với chùa Bà. Nếu bạn xuất phát từ Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tới chùa Bà bằng 2 hướng sau:

Đi dọc theo Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó đi tiếp tới Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A. Đi theo Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên/TL9 và TL8 đến Cách Mạng Tháng Tám tại Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một. Đi dọc theo Cách Mạng Tháng Tám đến Nguyễn Du tại Phú Cường sẽ tới chùa.

Đi dọc theo Trường Chinh và Xa lộ Đại Hàn/Xa lộ Hà Nội/QL1A đến Đường Tô Ngọc Vân tại Thạnh Xuân. Tiếp theo đi dọc theo Đường Tô Ngọc Vân đến Hà Huy Giáp. Sau đó đi dọc theo Hà Huy Giáp và Cách Mạng Tháng Tám đến Nguyễn Du tại Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một là sẽ tới chùa Bà Thiên Hậu.

4. Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương

Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương được xem là một trong những lễ hội văn hóa lớn nhất của tỉnh Bình Dương và được tổ chức hàng năm vào ngày rằm tháng Giêng Âm lịch với nhiều chương trình đặc sắc. Thu hút đông đảo lượng khách du lịch và hành hương về tới để tham gia lễ hội và cầu bình an.

Lễ hội chính là sự kết nối giữa nữ Thần Thiên Hậu với người dân, là một cách đưa sự bình an, may mắn đến với mọi người. Cùng với đó là nhiều chương trình đặc sắc cho người dân vui chơi, giải trí trong dịp đầu năm mới. Khởi động cho 1 năm bình an thuận lợi.

Ở chùa Bà Thiên Hậu sẽ không đọc sớ hay tế thần cũng không quy định vật dâng thần mà tất cả tùy thuộc vào tấm lòng của người dân. Vì với Bà Thiên Hậu con dân sang hèn đều được đối xử như nhau.

Trước ngày diễn ra lễ hội chính là ngày 15 tháng Giêng thì sẽ có tục Thỉnh lộc diễn ra vào ngày 14, mang ý nghĩa phân phát ánh sáng, may mắn và thuận lợi đến cho mọi người.

5. Những lưu ý khi đến chùa Bà Thiên Hậu

Khi về với chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương, để tiếp nối phong tục, tín ngưỡng, giữ gìn bản sắc và hơn hết là thể hiện sự uy nghiêm nơi ngôi chùa linh thiêng này bạn cần phải lưu ý những điều sau.

Chùa là nơi linh thiêng, thờ cúng thánh thần nên khi đến chùa tuyệt đối không được mặc quần áo quá hở hang, gây mất phản cảm giữa chốn linh thiêng, uy nghiêm này.

Không chạy nhảy cười đùa

Khi vào chùa lễ tránh tình trạng trêu đùa, chạy nhảy làm ảnh hưởng đến việc cúng bái của người khác và sự thiếu tôn nghiêm của bạn khi ở đây.

Những thông tin về chùa Bà Thiên Hậu Bình Dương mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi có ý định tới ngôi chùa linh thiêng nổi tiếng này.

Bài Viết Về 12 Cung Hoàng Đạo Và Một Số Thông Tin Liên Quan!

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI THẾ GIỚI 12 CUNG HOÀNG ĐẠOTRÌNH BÀY: TRẦN TRƯƠNG VÂN ANHTHỨ TỰ 12 CUNG HOÀNG ĐẠOĐây là sinh nhật của 12 cung hoàng đạoBạch Dương (21/3- 19/4)

Biểu tượng là: con cừu trắng Ưu điểm:– Làm gì cũng rất tích cực, nhiệt tình, tràn đầy sức sống– Có nghĩa khí– Lạc quan, cầu tiến, tự tin– Dám tiếp nhận những quan điểm mới– Quyết đoán– Thẳng thắn, chính trực– Dám chấp nhận thử thách– Không sợ quyền thế

Khuyết điểm:– Luôn coi mình là cái rún của vũ trụ, thiếu nhẫn nại, bất cẩn– Hơi ba hoa– Nói ko biết nghĩ– Làm ào ào ko lường hậu quả– Cả thèm chóng chán– Hay nổi điên – dê điên …

Bạch Dương (21/3- 19/4)Kim ngưu (20/4- 20/5)Biểu tượng là: Con bò vàng Ưu điểm:– Kiên định, thực tế, – Đời sống tình cảm phong phú, hòa nhã, – Bình tĩnh, thân thiện, đáng tin cậy. – Có khiếu thẩm mỹ, khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt hơn, – Biết công nhận và trân trọng ưu điểm của người khác, – Có trước có sau, đáng yêu, biết quan tâm chăm sóc. Khuyết điểm:– Tham lam không biết chán, khát vọng chiếm hữu mạnh mẽ, – Chậm chạp, không linh hoạt, không biết lấy nhất biến ứng vạn biến, – Ngoan cố, lười nhác, phóng túng với bản thân, – Chủ nghĩa hưởng lạc, – Chủ nghĩa vật chất, – Lề mề, thiếu trí tưởng tượng, không nhạy bén.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)Song tử (21/5- 21/6)Biểu tượng là: Hai người song sinh Ưu điểm:– đa tài đa nghệ– ứng biến rất nhanh, năng lực thích ứng tốt– đa mưu túc trí– khôn khéo linh hoạt, giao tiếp tốt– có sức sống mạnh mẽ– biết tiến biết lùi, biết cân nhắc– hài hước Khuyết điểm:– mau chán– ưa thay đổi, sống vô nguyên tắc– làm việc cà lơ phất phơ, thiếu chuyên tâm– lươn lẹo ũ– rất dễ căng thẳng– không kiên định– thiếu chung thủy– làm cho người ta có cảm giác “thằng này ko đáng tin”

Song tử (21/5- 21/6)Cự giải (22/6- 22/7)Biểu tượng là: Con cua Ưu điểm:-chân thành– trí tưởng tượng phong phú– hoài cựu, trọng tình nghĩa– rất chi là bao dung– trực giác nhạy bén– biết quan tâm, chăm sóc người khác– luôn hiểu ý người khác theo hướng tích cực– có tấm lòng đồng cảm Khuyết điểm:– làm việc theo tâm trạng– hay do dự, bỏ thì thương mà vương thì tội– quá đa sầu đa cảm– không biết đánh vần chữ “hợp lý”– không biết suy nghĩ lý tính hơn– không chịu được sự đả kích– nói chuyện vòng vo tam quốc, không dám nói thẳng– tinh thần tự vệ quá quyết liệt– đắm chìm trong quá khứ, không dám đối diện với hiện thực– hay có những “phút yếu lòng” Cự giải (22/6- 22/7)

Sư tử (23/7- 22/8)Biểu tượng: Con sư tửSư tử (23/7- 22/8) Ưu điểm:– có năng lực lãnh đạo và tổ chức– biết cách khích lệ người khác– nhiệt tình vui vẻ, chân thành và rộng rãi– phóng khoáng, không chấp nhặt– luôn giữ lời– lạc quan– không đa nghi– thành khẩn, chính trực Khuyết điểm:– quá sĩ diện– đao to búa lớn, thích lập công– tự cho mình hơn người khác– thích được bợ đít ũ– không biết tiết kiệm là giề– thích chỉ huy người khác– bảo thủ cố chấp, tự cho mình là đúng– luôn thẳng chứ không cong Xử nữ (23/8- 22/9)Biểu tượng: Trinh nữ Xử nữ (23/8- 22/9) Ưu điểm:– yêu thích sự hoàn mỹ, không bao giờ nản lòng– thành thật– làm việc cẩn trọng– chăm chỉ– biết thân biết phận– nhũn nhặn, không khoa trương– có óc quan sát tốt– kiên trì– trung thực trong tình yêu Khuyết điểm: – hay soi mói, bới lông tìm vết– chấp nhặt những chuyện vặt– hay lo bò trắng răng– có khuynh hướng mắc bịnh sạch sẽThiên bình (24/9- 23/10)Biểu tượng: Cái cânThiên bình (24/9- 23/10) Ưu điểm:– công bằng, khách quan– thích ứng tốt– biết thưởng thức cái đẹp– óc phân tích logic– háo hoa phong nhã– cao thủ tình yêu sến rện– thích hợp làm công việc ngoại giao– biết khi nào cần cong, khi nào cần thẳng Khuyết điểm:– hay do dự, thiếu quyết đoán– không kiên định, hay bị người khác chõ mồm vào xúi bẩy– sợ đắc tội với người khác– không thể gánh vác trách nhiệm, không thể chịu áp lực– so đo, không bao giờ chịu thiệt– sợ phiền phức– thích viện cớ để trốn tránh– thích hưởng thụ, ham ăn làm biếng– phóng điện búa xua– không có ý thức cảnh tỉnh bản thânThiên yết (24/10- 22/11)Biểu tượng: Con bọ cạpThiên yết (24/10- 22/11) Ưu điểm:– mưu tính sâu xa– ân oán phân minh– trực giác nhạy bén– không sợ khó khăn, kiên trì tới cùng– trọng nghĩa khí– có sức hấp dẫn bẩm sinh– thích hợp làm “phòng chứa bí mật”, rất kín miệng Khuyết điểm:– quá ham muốn hơn người– tính chiếm hữu rất cao– hay đố kị– hay ghen– đa nghi tào tháo– thích trả thù– luôn cho là mình đúng– làm theo cảm tính, biết mà vẫn phạm– nói vậy mà không phải vậy, lòng dạ sâu xa– yêu rất đậm và hận rất sâu

Nhân mã (23/11- 21/12)Biểu tượng: nửa người, nửa ngựaNhân mã (23/11- 21/12) Ưu điểm:– lạc quan bẩm sinh– sống có lý tưởng– bộc trực, thẳng thắn– hài hước, yêu hòa bình– đối xử tốt với mọi người– thích cứu nhân độ thế– chịu được mọi đả kích Khuyết điểm:– cẩu thả– vì là ngựa nên ruột rất thẳng, hay làm mếch lòng người khác– thiếu kiên nhẫn– không hiểu nhân tình thế thái– xốc nổi– không nghe lời khuyên của người khác– quá lý tưởng hóa, không hiện thực– làm việc thiếu kế hoạch– vui buồn thất thường

Ma kết (22/12- 19/1)Biểu tượng: Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cáMa kết (22/12- 19/1) Ưu điểm:– thực tế– thành thật– ý chí quật cường, không dễ bị ảnh hưởng– cẩn thận– biết cách khắc phục khó khăn– tuân thủ nguyên tắc– khiêm tốn– hài hước Khuyết điểm:– quá thực dụng– cố chấp– thiếu lạc quan– chủ nghĩa cá nhân– không có óc lãng mạn– thiếu sự quan tâm và nhiệt tình với người khác– giao tiếp kém– không giỏi tùy cơ ứng biến Bảo bình (20/1- 18/2)Biểu tượng: Người mang nướcBảo bình (20/1- 18/2) Ưu điểm:– yêu tự do– có tinh thần nhân đạo– có óc sáng tạo– thông minh– độc lập, có gout– thích giúp đỡ người khác– thành thật trong tình yêu Khuyết điểm:– thiếu hiện thực– cái gì cũng muốn biết cho bằng được– quá tự tin vào khả năng phán đoán của mình– hay thay đổi– rất khó chân thành với bạn bè– quá cường điệu về quyền tự do của bản thân– thích lo chuyện thiên hạ

Song ngư (19/2- 20/3)Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược chiềuSong ngư (19/2- 20/3) Ưu điểm:– tình cảm phong phú– nhân hậu, có lòng xả thân, không tự tư tự lợi– trí tưởng tượng phong phú– hiểu ý– trực giác tốt– bao dung độ lượng– lễ phép, ôn hòa– dễ tin người, không đa nghi– lãng mạn Khuyết điểm:– thiếu thực tế, thần kinh hoang tưởng– tình cảm sâu đậm, đa sầu đa cảm– không kiên định dứt khoát– không dám đối mặt với thực tế– thường hay bị u uất và không thoát ra được– dễ sa vào thói quen nói xạo– không thích hợp giữ tiền– dễ bị ảnh hưởng 1/ Bạch Dương (Aries – Con Cừu) – (March 21-April 19)2/ Kim Ngưu (Taurus – Con Trâu) – (April 20-May 20)3/ Song Tử (Gemini – Sinh Đôi) – (May 21-June 21)4/ Cự Giải (Cancer – Con Cua) – (June 22-July 22)5/ Hải Sư (Leo – Sư Tử) – (July 23-Aug 22)4/ Cự Giải (Cancer – Con Cua) – (June 22-July 22)5/ Hải Sư (Leo – Sư Tử) – (July 23-Aug 22)6/ Xử Nữ (Virgo – Trinh Nữ) – (Aug 23-Sept 22)7/ Thiên Bình(Libra – Cái Cân) – (Sept 23-Oct 23)8/ Hổ Cáp (Scorpius – Bọ Cạp) – (Oct 24-Nov 21)9/ Nhân Mã (Sagittarius – Còn gọi là Xạ Thủ) – (Nov 22- Dec 21)10/ Ma Kết (Capricorn – Con Dê) – (Dec 22- Jan 19)11/ Bảo Bình (Aquarius – Người mang nước, Cái Bình) – (Jan 20-Feb 12/ Song Ngư (Pisces – Đôi Cá) – (Feb 19-Mar 20)Tên Tiếng Anh của 12 Cung Hoàng ĐạoBạch Dương : 77%Kim Ngưu : 0% Song Tử : 25% Cự Giải : 100%Sư Tử : 10%Xử Nữ : 70%Thiên Bình : 99.9%Thần Nông : 66,2%Nhân Mã : 58%Ma Kết : 100%Bảo Bình : 70%Song Ngư : 100% Tỷ lệ ngoan của 12 Cung Hoàng ĐạoKiểu mắt của 12 chòm sao12 cung hoàng đạo và các hành tinh đại diện cho họBạch Dương (21/3 – 20/4): Nobisuke (Nobitu)Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Nobi Tamako (bà Nobi) Song Tử (21/5 – 21/6): Suneo (Xeko) Cự Giải (22/6 – 22/7): Shizuka (Xuka) Sư Tử (23/7 – 22/8): Jaian (Chaien) Xử Nữ (23/8 – 22/9): Doraemon (Doremon)Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nobi Nobisuke (ông Nobi) Thần Nông (24/10 – 22/11): Sewashi (Nobito) Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nobirou (bác của Nobita) Ma Kết (22/12 – 19/1): Dekisugi (Dekhi) Bảo Bình (20/1 – 18/2): Doremi Song Ngư (19/2 – 20/3): Nobita 12 cung hoàng đạo sẽ là nhân vật nào trong DoraemonXin chào và hẹn gặp lại!Trần Trương Vân Anh24/01/2004

Thông Tin Về Thành Viên Nhóm T

Nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc năm 2016 hiện tại có 6 thành viên, Eun Jung là trưởng nhóm, và thông tin thành viên hiện nay của nhóm: chi tiết năm sinh, tên thật, chiều cao, cân nặng, sở thích bên dưới.

Nhóm nhạc Twice của JYP Hàn Quốc có bao nhiêu thành viên?

Chiều cao và cân nặng của các thành viên SNSD

T-ara có nghĩa là gì?

Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy

Tiểu sử nhóm nhạc T-ara

T-ara hay Tiara (티아라) là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm.

Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl’s Day chọn làm tên FC chính thức).

Tên của các thành viên trong nhóm t ara

Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

Nghệ danh: So Yeon (소연 – hancha: 素妍 – Tố Nghiên)

Tên đầy đủ: Bak Injeong (박인정 – hancha: 朴仁靜 – Phác Nhân Tĩnh )

Ngày sinh: 05 tháng 10 năm 1987

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Vị trí: Hát chính

Cựu học viên của SM và trưởng nhóm SNSD trước khi SNSD ra mắt

nhung bai hat hay nhat cua nhom t ara

Days and Nights T-ara

Day by day (T-ara)

Cry Cry ( T-ARA)

Holiday (T-ARA)

T-ara we were in love

Time to Love T-ara

Sexy Love

tu khoa