Thời Gian Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Những Nỗi Lo Âu Suốt Thời Gian Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Những tâm hồn nhạy cảm của người con gái luôn khiến họ cảm thấy lo sợ nhiều điều trong tình yêu và đây là lo lắng của 12 cung hoàng đạo nữ.

Trong cuộc sống, phái nữ luôn được xếp vào hàng ngũ cần được chở che, bảo vệ bởi họ được mệnh danh là phái yếu, dễ bị tổn thương khi có vấp ngã. Trong tình yêu, những cô nàng ấy lại càng dễ chịu nhiều thương tổn do bản tính nhạy cảm, tính cách thất thường, chỉ cần chút thay đổi nhỏ thôi cũng khiến họ lo lắng, đứng ngồi không yên. Mỗi nàng hoàng đạo sẽ có một nỗi sợ, một nỗi lo cho riêng mình khi bước chân vào một cuộc tình.

1. Bạch Dương (21/3 -19/4): Bị người yêu lợi dụng

Tình yêu với Bạch Dương phải được thêu dệt từ sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Những cô nàng này rất hết mình khi yêu, tình yêu không có đúng sai, yêu là yêu thôi, cũng chẳng có vụ lợi, nàng sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả để tình yêu được trọn vẹn. Cho nên nếu biết đối phương chỉ yêu nàng vì tiền, vì danh lợi của nàng, chắc chắn Bạch Dương sẽ cảm thấy tổn tương sâu sắc và đau đớn vô cùng.

2. Kim Ngưu (20/4 -20/5): Bị mất liên lạc

Những cô nàng Kim Ngưu quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, yêu thì nói yêu, không yêu thì cho nhau một lời giải thích rồi đường ai nấy đi chứ đừng âm thầm lặng lẽ rồi mất biệt tăm. Chàng trai nào không còn yêu mà chẳng có một lý do chính đáng cho họ mà đột nhiên biến mất thì sẽ làm họ phát điên lên đấy. Thứ cô nàng cần đến cuối cùng vẫn là lời giải thích, trừ khi nghe được chứ nhất định họ không dễ dàng buông bỏ đâu, thậm chí có thể dùng cách thủ đoạn để trả thù đấy.

3. Song Tử (21/5 -21/6): Người yêu không cầu tiến

Song Tử rất nghiêm túc trong việc chọn lựa người yêu, họ thích những chàng trai thông minh, tài giỏi và có chí cầu tiến. Có thể hiện tại đối phương không quá giỏi, nhưng chỉ cần biết cố gắng vươn lên, mọi chuyện còn lại cứ để nàng Song Tử lo. Chỉ cần người yêu có kế hoạch cuộc đời, luôn nhiệt huyết với những điều mình làm, nghiêm túc với con đường đã chọn lựa, chỉ có như thế mới có thể tiếp tục đi lâu dài với Song Tử

4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Người yêu sa đoạ

Có thể nói những cô nàng Cự Giải rất thích những chàng trai nghiêm túc, như “soái ca” đích thực bước ra từ ngôn tình vậy. Nếu đối phương có một trong những thói quen hút thuốc, cờ bạc, rượu chè hay gái gú, cơ bản không thể yêu lâu dài với Cự Giải. Bởi cô quan niệm, đàn ông một khi có một trong những điều trên sẽ không cho mình cảm giác an toàn, thậm chí khó trở thành người chồng tốt.

5. Sư Tử (23/7 -22/8): Bị phản bội

Những cô nàng Sư Tử luôn có tính sĩ diện và lòng tự trọng cao ngút trời, thế nên họ không bao giờ có thể chấp nhận việc bị một ai đó bội phản, dù chỉ trong suy nghĩ. Việc bị lừa dối khiến họ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, có cảm giác bản thân không được người ta tôn trọng. Mà một người luôn muốn đứng dưới một người, trên vạn người như Sư Tử làm sao có thể chấp nhận được việc này, nếu biết được như thế, họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bị thiên hạ dòm ngó

Giống như Sư Tử, Xữ Nữ cũng rất sĩ diện trong tình yêu, họ luôn nghĩ tình cảm hai người là việc riêng tư, nếu có sự can thiệp của người ngoài thì sẽ cảm thấy bị xâm phạm vô cùng. Dù cho cãi vả, dù cho cả hai lớn tiếng họ cũng thường có xu hướng “đóng cửa bảo nhau”. Nếu cả hai có chia tay, họ cũng muốn chia tay trong bình lặng, không muốn bất kỳ ai hỏi han hay quan tâm này nọ, dường như Xử Nữ đã sống rất nội tâm rồi nhỉ!

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Bị đối xử vô tình

Những nàng Thiên Bình có xu hướng không chấp nhận được những gì đến bất ngờ mà đi cũng không báo trước. Họ thật sự cần thời gian để ổn định tinh thần, một chuyện đến bất ngờ cũng có thể gây cho họ cú sốc tâm lý. Trong khi yêu, nếu đối phương cứ vô tình mà đơn phương chấm dứt tình cảm, Thiên Bình cảm thấy vô cùng sốc và đau. Như việc họ không thể nào chấp nhận được sự thật nghiệt ngã hiện tại trong khi vừa mới hôm qua thôi còn mặn nồng vui vẻ.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Gánh nợ vì đối phương ăn chơi trác táng

Lạnh lùng, bí ẩn, thực chất Bọ Cạp rất thích sự sòng phẳng và công bằng, họ không thích bị người khác nghĩ xấu hay sai về mình. Nếu đối phương thuộc loại người ăn chơi đỏ đen, nợ nần chồng chất rồi khiến các nàng liên luỵ theo, họ sẽ điên cuồng lên, hoặc không sẽ chọn cách rời xa không luyến tiếc. Các nàng vẫn thường nghĩ bản thân mình không làm gì, tại sao lại gánh của “nợ đời” cho mệt thân.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Người yêu thay lòng đổi dạ

Việc thay lòng đổi dạ sau một quãng thời gian dài gắn bó, trải qua nhiều buồn vui, giông tố cuộc đời là điều khó có một cô gái nào có thể chấp nhận được, huống chi là một cô gái giàu lòng tự trọng như Ma Kết. Việc bạn vì một lý do nào đó, như công danh sự nghiệp, hay say lòng một cô gái khác rồi trở nên vô tình với Ma Kết sẽ trở thành một sự xúc phạm lớn với nàng.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người yêu đột ngột thay đổi suy nghĩ

Để trở thành người Bảo Bình có thể đem lòng yêu thương, chắc chắn bởi bạn sở hữu những nét đáng yêu trong suy nghĩ hay tính cách. Không cần biết lý do là gì, nhưng nếu những suy nghĩ hay tính cách đó thay đổi đột ngột không còn như ban đầu, e là Bảo Bình sẽ không chấp nhận nổi và rời xa bạn thôi. Bởi thứ họ yêu là những gì bạn đang có, khi không còn cũng đồng nghĩa chẳng còn lý do nào để họ giữ bạn bên mình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Rào cản từ gia đình

Quan niệm tình yêu của Song Ngư rất thoáng, yêu một người là yêu tất cả những gì thuộc về con người họ, dù là khuyết điểm. Họ nghĩ không ai hoàn hảo và không việc gì phải bắt ép một con người đến mức hoàn hảo rồi mới yêu mà sẽ tự nhiên chấp nhận và sống chung với nó. Cả hai chỉ cần yêu nhau hết mình là được, nên khi có sự ngăn cản từ gia đình, nó như quả bom nổ chậm mà từ từ hành hạ nàng Song Ngư vậy.

Tình yêu vốn là chuỗi những lo sợ vẩn vơ, với phái nữ điều đó lại càng nhân lên gấp bội. Biết nguyên nhân dẫn đến những nỗi sợ ấy nhưng khó có thể nào thay đổi, bởi đó đã là bản tính, và việc của 12 nàng hoàng đạo là tiếp tục sống chung với nó mà thôi!

12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Đơn Phương Trong Thời Gian Bao Lâu

(Lichngaytot.com) Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong bao lâu? Có những ai chỉ yêu thoáng qua rồi kết thúc? Có những ai lại có thể thầm lặng quan tâm một người trong khoảng thời gian rất dài?

Tình yêu chỉ có thể đơm hoa kết trái khi đôi bên đều dành cho nhau những cảm xúc chân thật, còn nếu chỉ có một người lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc thì tình cảm kéo dài được bao lâu?

Liệu 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong bao lâu?

1. Bạch Dương

Các chàng trai sẽ yêu đơn phương trong một khoảng thời gian không lâu lắm, vì dù sao họ cũng là những con người hay kích động, thích một người có lẽ cũng chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Thời gian dần dần trôi đi, cảm xúc ấy sao có thể kéo dài được mãi?

2. Kim Ngưu

Theo mật ngữ 12 chòm sao , Kim Ngưu nam có thể đơn phương trong một quãng thời gian rất lâu, thế nhưng họ sẽ không dành cả đời để nghĩ về người ấy.

Dù một khi có tình cảm với ai, họ sẽ không dễ dàng thay đổi, thế nhưng là một người thực tế, họ sẽ biết bỏ cuộc khi nhận ra mối tình của mình là vô vọng.

3. Song Tử

Cung hoàng đạo nam đơn phương này mà giữ được tình cảm với ai quá một tuần là đã giỏi lắm rồi, bởi vì họ vốn rất đa tình mà.

Khi thích ai Song Tử đều có vẻ rất say mê, quyến luyến, thế nhưng một khi thấy tình cảm không có tương lai, họ sẽ chuyển sang để ý đối tượng khác ngay.

4. Cự Giải

5. Sư Tử

Chòm Sư Tử có thể yêu đơn phương từ ba đến năm ngày. Vốn là một chòm sao kiêu ngạo, sao họ có thể chịu được tình trạng mặt dày theo đuổi người khác cơ chứ?

Vì thế, dù đang là cung hoàng đạo nam yêu đơn phương, nhưng họ sẽ tự nhắc nhở mình phải từ bỏ người này ngay.

6. Xử Nữ

Những anh chàng Xử Nữ có thể đơn phương một người rất lâu, rất lâu, có thể lên tới vài ba năm ấy chứ. Cung hoàng đạo nam này thật sự rất si tình, thậm chí họ sẵn sàng đóng vai “anh trai” để ở bên cô gái, đợi thời cơ thích hợp mới đẩy mạnh tấn công.

Có những cung hoàng đạo nam có thể giữ mối tình đơn phương trong khoảng thời gian rất dài.

7. Thiên Bình

có thể giữ tình yêu đơn phương trong lòng mình trong khoảng một tháng. Một tháng dù không phải là quá lâu những cũng không đến mức quá ngắn, đủ để tỏ rõ sự phóng khoáng của cung hoàng đạo nam này.

Họ cho rằng người không thuộc về mình thì nên từ bỏ, cứ nhớ nhung mãi thì có ích lợi gì?

8. Hổ Cáp

Hổ Cáp chỉ có thể đơn phương trong đôi ba ngày mà thôi. Họ là những anh chàng coi trọng lợi ích, nếu thấy những hi sinh của mình dành cho người ấy không được đáp lại thì họ sẽ buông tay ngay. Dù sao thì tình yêu cũng cần sự cố gắng của hai người chứ!

9. Nhân Mã

tưởng là trăng hoa, thế nhưng nếu đã đơn phương ai thì tình cảm ấy của họ có thể kéo dài tới nửa năm liền. Chòm sao này thích vui chơi, mở rộng quan hệ, thế nhưng nếu đã thực sự có tình cảm với ai, họ sẽ dùng nửa năm trời để cưa cẩm người đó.

10. Ma Kết

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người hay thay đổi, vì thế tình cảm của họ có thể thoắt đến thoắt đi, thậm chí nếu tỏ tình mà không được chấp nhận, họ sẽ lập tức từ bỏ ngay. Cố gắng hết mình vì tình yêu thì có gì hay ho chứ? Họ chẳng phải là người mặt dày để làm việc đó đâu.

12. Song Ngư

Nam có thể kéo dài mối tình đơn phương của mình trong khoảng ba tháng. Họ cho rằng tình yêu là tùy duyên, vậy nên họ sẽ tự quy định cho mình một khoảng thời gian ba tháng, nếu theo đuổi không có hiệu quả, họ sẽ không làm phiền người ta nữa.

L.D.C

Dòng Thời Gian Tình Yêu

Cộc… Cộc… Cộc…

Cự Giải nản người lê lết ra mở cửa…

Đôi mắt to tròn đen láy mở to phản chiếu trước đôi mắt tím nhạt trong suốt kia. Cả người dựa vào cửa, cô ngước lên lắp bắp nhìn người ngoài cửa.

” Sao… Sao lại là anh? “

Hắn mỉm cười nhẹ, ” Tôi cũng đang định tự hỏi, sao lại là cô. Chậc, hóa ra là thiên kim nhà Nam Cung “

Cự Giải không nói gì, cô tránh sang một bên cho hắn đi vào, mắt theo dõi từng cử chỉ hành động của Thiên Yết.

Mà hắn, rất tự nhiên ngồi xuống barmini tự rót một ly rượu cho mình, ngồi nhấm nháp. Vẫn không hay Cự Giải đứng dựa lưng ở cửa, vẫn nhìn hắn. Từng ánh mắt lạnh lùng, từng cái nhấc tay quen thuộc, còn có đôi môi bạc tình kia nữa.

Hắn là ai mà quen thuộc như thế?

Trong đầu Cự Giải vụt qua hình ảnh một nụ hôn đậm mùi vị rượu nho, tại chính barmini này.

Gì thế? Vừa rồi là cái gì? Có…. Có một nụ hôn ở đó…

Cô tiến lại gần barmini, ngồi trước mặt hắn. Nhìn hắn.

” Cô làm gì thế? “, Nãy giờ tuy uống rượu nhưng vẫn biết Cự Giải làm những gì, hắn hỏi khó hiểu.

” Tôi… Anh… Anh lại gần đây một chút được không? “

” Để làm gì? “, Hắn lạnh lùng.

” Tôi… “

” Không được “, Hắn không để Cự Giải nói hết, lạnh nhạt ngắt lời cô.

Cự Giải bỗng nhón chân dậy, vươn người qua barmini, khuôn mặt nhỏ nhắn bây giờ chỉ còn cách mặt hắn một chút nhỏ.

Đôi môi anh đào cuối cùng chạm vào đôi môi mỏng quyến rũ kia, chủ động hôn hắn. Cả vị rượu nồng nàn quen thuộc lan tỏa quyện với vị ngọt ngạp đặc biệt có chút cảm giác hoài niệm…

Cả cơ thể Cự Giải nóng bừng lên, như có luồng điện chạy qua người cô, cô đột ngột rời khỏi môi hắn. Hai mắt trợn tròn nhìn Thiên Yết.

Tất cả dòng hình ảnh thời gian chạy qua đầu cô. Nhanh mà rõ như một đoạn ký ức bị vùi lấp đã lâu bỗng ùa về.

Cổ họng cô tê đến râm ran…

Khó khăn lắm mới bật ra hai chữ,

” Thiên Yết… “

Hắn đưa mắt nhìn Cự Giải, ” Ừhm? “

” Đúng là anh! “, Cô đưa một tay che miệng, đôi mắt mở to nhìn hắn, lắp bắp, ” Tôi nhớ ra rồi “

Nhưng ngược lại với vẻ kinh hỷ của Cự Giải vẫn là sự lạnh lùng không che giấu của Thiên Yết, ” Cô nhớ ra cái gì? “

Cự Giải ngồi bên ghế lái phụ, nhìn khung cảnh Paris về đêm. Paris về đêm vô cùng tráng lệ, đèn điện đều mang một vẻ cổ kính chạy suốt những hàng cây bách hợp. Dãy phố lớn nhỏ đều có đèn điện sáng đủ loại màu khác nhau.

Nhưng nhìn thế nào thì, tuy Paris lãng mạn đến từng góc phố nhỏ, nó vẫn mang một vẻ cô đơn khó tả.

Nghĩ đến đấy, Cự Giải nhắm mắt, dựa vào lưng ghế, tự thở dài trong lòng.

Bây giờ là 19:00. Phải đến bữa tiệc ở Tập đoàn C.C.R. Cô thật không muốn.

” Dừng xe “

Thiên Yết quay sang nhìn cô, nhướn mày, cất giọng trầm trầm, ” Cô định làm gì? “

Cự Giải không nhìn hắn, mắt vẫn hướng ra ngoài, ” Tôi muốn xuống xe thôi, không muốn đến bữa tiệc đấy “

” Để tôi đưa cô về “

” Không cần! “. Cự Giải cự tuyệt không chút suy nghĩ. Nếu còn ngồi cạnh hắn một giây phút nào nữa, cô sợ mình sẽ không kìm chế được mà tuôn ra hết những khi cô và hắn ở Paris, ở Roma như thế nào.

Vì hắn căn bản không nhớ gì hết.

Con Lamborghini Adventador SV chầm chậm dừng lại bên đường, ngay trước cổng Thượng Nghị viện Quốc hội Pháp. Cửa xe bên ghế phụ bật mở.

Cự Giải bước xuống xe không do dự.

Trước khi đi, cô vẫn muốn hỏi hắn một câu thôi, ” Anh thật sự không nhớ gì? “

” Không “, Hắn vẫn lẳng lặng nhìn cô.

Cự Giải quay người đi. Cửa xe đóng lại.

Chiếc xe vù phóng đi.

Cự Giải vẫn trong bộ trang phục dạ tiệc với chiếc váy hoa công chúa màu xanh lơ kết hàng nghìn bông hoa nhỏ li ti. Vòng hoa trên đầu càng tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của cô.

Cô nhớ là, đằng sau Thượng Nghị viện Quốc hội có một vườn hoa rất đẹp, là vườn hoa Luxembourg.

Tuy nơi này là nơi có rất ít khách du lịch nhưng những mảnh đất bao quanh Palais du Luxembourg là cái nôi của lãng mạn suốt nhiều thế kỉ qua.

Đài phun nước và thảm hoa ở đây đều toát lên vẻ lãng mạn đặc biệt mà chỉ ở đây mới có. Thảm cỏ mềm và êm hơn cô tưởng tượng.

Ngồi bên cạnh đài phun nước nhỏ, Cự Giải thò tay xuống vẫy nước nhè nhẹ. Mặc kệ một số ánh mắt đổ dồn về phía cô vì quá nổi bật nhưng có lẽ Cự Giải đã quá quen rồi. Cô chẳng quan tâm.

Nhìn đài phun nước cô lại nhớ đến Đài phun nước Tình yêu ở Roma, lại nhớ đến vẻ mặt ôn nhu của Thiên Yết lúc hỏi cô muốn đi đâu, nhớ đến cái dáng vẻ cô nhìn hắn như đấng cứu tinh lúc nói tiếng Ý, nhớ mùi hương thoang thoảng trên người hắn.

Đôi mắt to tròn đen láy trong vắt của Cự Giải đã phủ một tầng sương, hình ảnh trước mắt dần mờ đi.

Một giọt… Hai giọt…

Cô thích hắn đến vậy sao?

Hắn không nhớ ra cô làm cô buồn như thế sao? Đến mức khóc?

Rm… Rm…

” Alo? “

” OK, không sao! “

Vừa cúp điện thoại, Thiên Yết đã vội quay vô lăng 360° quay ngược lại đường vừa rồi. Con Lambor lao như một báo hung hăng trên các đại lộ xiên xéo nhau.

Và chiếc xe dừng lại ở Thượng Nghị viện Quốc hội Pháp, Thiên Yết xuống xe mơ màng chạy ra sau mảnh đất tràn ngập thảm hoa sau tòa Nghị viện.

Hai tay đút túi quần, hắn chầm chậm tiến lại đài phun nước ở trung tâm khu vườn, đưa mắt nhìn xung quanh. Những cột đèn được thiết kế kiểu xưa với ánh sáng le lói không đủ sáng cả vườn, khu vườn chìm trong cảnh thần bí tràn ngập hoa.

Đài phun nước lóng lánh bởi những bóng đèn nhỏ sau dòng nước phun lên.

Quả thực, hắn lầm khi quay lại đài phun nước này. Chẳng có ai ở đây cả, có mỗi một bông hoa bách hợp nhỏ rơi bên thành đài phun nước.

Là bông hoa trên vòng hoa cài đầu của Cự Giải rơi xuống?

Hắn vẫn đứng trân trân nhìn đài phun nước, tưởng tượng ra cô gái với mái tóc tím, chiếc vòng cài đầu với những bông hoa màu hồng tía và trắng nho nhỏ. Chiếc váy công chúa mềm mại màu xanh lơ, những dải hoa li ti chạy quanh chiếc váy.

Nói thế nào nhỉ?

Hắn tự nhiên thở dài, ngước mắt lên trời lắc đầu, ” Cô rất đẹp “

Ngừng lại một lúc, hắn lại nói như người mơ ngủ, ” Tôi đã thừa nhận, cô rất đẹp, Cự Giải, cô xuất hiện đi được không? “

– Cùng lúc đó –

Tại sân bay.

Có một cô gái với bộ váy như một nữ thần, tay xách chiếc vali nhỏ chạy về phía quầy bán vé, vội vàng mua một chiếc vé nhanh nhất đi Ý.

” Thưa cô, hôm nay không hề có chuyến bay nào tới Roma “

” Cô có còn chuyến bay nào tới Ytali không? “

” Có một chuyến tới phía đông bắc Ytali, ở Venice thưa cô “

Vậy là mọi thứ đã được quyết định rằng cô sẽ đến Venice, một trong những thành phố kênh đào đẹp nhất trên thế giới.

Cự Giải gấp rút mua vé nhưng khi mở chiếc túi xách ra, chiếc máy nhỏ của cô đột phát sáng nhưng lại không hề làm cô biến mất như mọi khi.

Vội cầm lấy chiếc vé đi Venice, Cự Giải gần như ngạc nhiên khi trên vé ghi ngày: 03 /02/2015.

Cô đã dịch chuyển thời gian tận bốn, năm tháng trời mà về mặt không gian thì không sao. Không biết chiếc máy còn lại ra sao?

Cự Giải xách vali lên máy bay.

Thiên Yết rời khỏi vườn hoa Luxembourg, ngồi vào trước vô lăng nhưng hắn không biết nên lái xe đi đâu.

Ánh sáng le lói nho nhỏ trong ngực áo làm Thiên Yết giật mình. Lôi chiếc máy nhỏ ra, hắn nhìn nó thật lâu, rồi nhìn đồng hồ ở xe mình.

Thật buồn cười.

9:00 pm. Monday 3rd February 2015.

Chậc, cái thứ nhỏ bé này làm hắn nhảy cóc năm tháng, qua cả giao thừa cơ?

Thiên Yết nhớ đến Cự Giải đầu tiên.

Thời gian đảo lộn là lý do cô biến mất ở đài phun nước? Có khả năng? Nhưng tuy nhiên, chiếc máy nhỏ có biến đổi thời gian vẫn không làm ra hắn nhớ ra Cự Giải là ai?

Hắn phóng xe như điện về khách sạn Ritz Paris, lao về phía lễ tân hỏi về cô gái ở phòng 1607.

” Thưa ngày, Miss Cancer vừa dọn hành lý dời đi cách đây một giờ đồng hồ “

” Đi bằng taxi khách sạn? “, Hắn hỏi vội.

Nam tiếp viên lắc đầu lịch sự.

Thiên Yết nhấc điện thoại gọi điện cho Sư Tử, người đang ” đóng đô ” ở Paris.

” Lật tung thành phố này lên cũng phải tìm cho tớ Cự Giải, cậu đi điều người đi “

” Bình tĩnh, nói tớ nghe xem có chuyện gì, sao tự nhiên Cự Giải biến mất? “

Điều này quả thực nằm ngoài kế hoạch của Sư Tử, Bảo Bình và nãi nãi Thiên Yết. Nhân Mã đang ngồi bên Sư Tử cũng sợ đến xanh mặt, sao cô ấy biến mất được.

” Về đến khách sạn đã dọn hành lý được 1h rồi, không dùng taxi khách sạn “

Sư Tử suy nghĩ một lúc rồi cười cười, tên này tìm người ta đến hâm đầu rồi, ” Ngoài sân bay ra thì còn ở đâu nữa? “

Thiên Yết hắn lại ngồi lên xe, phóng vút trên những đại lộ thênh thang ở Paris gần về đêm.

Trong đầu hắn ngập hình ảnh Cự Giải. Nụ hôn bất ngờ ở quán bar, lúc cô nói cô đã từng cùng anh làm những gì ở tại nơi này, còn có ở Ý, còn có…

Rất nhiều.

Thậm chí hình ảnh lần cuối Cự Giải hỏi hắn,

” Anh thật sự không nhớ gì? “ ” Còn 10 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu cất cánh… “

Cự Giải đã sớm an vị trên máy bay, hai tai đeo earphone, đôi mắt với hàng mi dài cong vút nhắm nghiền. Cô thoải mái dựa lưng vào chiếc ghế êm ái cao cấp.

Trong đầu vẫn văng vẳng từng câu nói lạnh lùng của Thiên Yết, cô cố gắng tập trung vào tiếng nhạc để át đi giọng hắn.

10″ sau, Thiên Yết chạy thật nhanh vào sân bay, hỏi nhân viên lễ tân, hắn chạy đến chiếc máy bay đi Ý.

Hắn đã thấy Cự Giải.

Cô ngồi thu mình bên cạnh ô cửa sổ, hai mắt nhắm lại, hình như đang ngủ.

Máy bay to vật vã im lìm ở đường băng bắt đầu có tiếng động cơ dần to lên. Chiếc máy bay dần dần di chuyển, trượt chầm chậm trên đường băng rồi nhanh dần.

Cô gái nhỏ trên máy bay càng ngày càng nhỏ dần… Rồi mất hút trong bầu trời đêm đen kịt.

Thiên Yết tự cười giễu mình.

Không biết bây giờ suy nghĩ trong lòng hắn thật ra là cái dạng gì?

Hai lần để lỡ cô gái này, mong là sẽ không có lần thứ ba.

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Nếu Có Cỗ Máy Thời Gian

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạch Dương sẽ đến miền Viễn Tây (biên giới của Mỹ thời kì thuộc địa), nơi nổi tiếng với cuộc sống đầy bấp bênh, những quy tắc sống còn vô cùng khắc nghiệt, những cuộc chạm trán hằng ngày và đấu súng cũng nhiều như những bữa ăn. Đây là khoảng thời gian mà con người đấu tranh để tồn tại và quyền lực là thứ tối cao. Một con người lúc nào cũng háo hức với những cuộc đua như Bạch Dương hợp ở đây quá còn gì.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu cảm thấy cực kì hứng thú về những người Vikings – những nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu vào thời đại đồ đá muộn, trên bán đảo Scandinavia, vùng Đan Mạch, Na Uy, Thuỵ Điển và Phần Lan ngày nay. Họ không ngừng mơ tới việc được quay ngược thời gian để trở về thời những chiến binh, tham gia hoạt động thương mại trên biển và có mặt trong những cuộc diễu hành thắng lợi của người Vikings.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Một ngày nọ, Song Tử nghe tin có cỗ máy thời gian và việc du hành đến những vì sao khác nhau chỉ “nhỏ như con muỗi”, họ trở nên háo hức đến nỗi ngủ không được. Họ nghĩ về chuyện nếu có thú cưng nào đó của họ chết đi, việc nhân giống vô tính nó cũng không có trở ngại gì. Ngoài ra, họ còn dùng cỗ máy này để đi tìm vị thuốc sống trường thọ và quyết chí thống trị địa cầu.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải muốn đến thời phong kiến. Họ mơ được phục vụ bởi nhiều kẻ hầu, người hạ, có cần thần và mỹ nữ xung quanh. Họ còn cho rằng mình sẽ có được thật nhiều quyền lực và thật nhiều… tiền.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đọc nhiều sách lịch Sử, Sư Tử tưởng tượng mình đang ở trong một cung điện nguy nga tráng lệ của một ông hoàng mà họ vừa thấy trên trang sách. Ngoài ra, họ còn muốn trở thành người trong hoàng tộc Châu Âu thời kì trung đại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Đây là chòm sao duy nhất trong 12 cung hoàng đạo tự cảm thấy thoả mãn với thời điểm hiện tại. Họ chẳng muốn tự nhốt mình trong những giấc mơ viễn vông về cái gọi là cỗ máy thời gian. Dù vậy, nếu có cỗ máy thời gian thật thì họ cũng chẳng nỡ từ chối cuộc sống ở thế kỉ 18 trong một gia đình quý tộc với thật nhiều tiền và chẳng cần làm gì cả. Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Ai Cập cổ đại trong thời kì văn hoá nở rộ là nơi Thiên Bình nhà ta muốn đến nhất để chiêm ngưỡng, tiếp thu những bí ẩn của văn minh con người. Những nơi khác mà Thiên Bình cũng “để mắt” tới là Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc, Sri-Lanka và Thái Lan. Bạn thấy đấy, họ rất thích những quốc gia phương Đông.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông thích cuộc sống ma thuật hơn là gắn bó với khoa học. Họ thích thú với suy nghĩ có thể trở thành một phù thuỷ tài ba hay một con quỷ lùn nắm giữ mọi bí mật và có khả năng ảnh hưởng đến xung quanh. Họ không quan tâm đến việc sẽ bị mọi người tránh xa đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành một chiến binh đầy lãng mạn trong thời kì cổ đại. Họ thanh nhã, luôn tỏ ra mình là một “quý ông đích thực”, và luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kì kẻ thù nào trong đường dẫn lối đến trái tim nàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết thỉnh thoảng giả bộ như họ là những nhà khoa học ở ẩn ờ những hang động trong rừng sâu hoặc một nhà chiêm tinh thỉnh thoảng được đức vua gọi đến để giải đáp về giấc mơ hay những lời sấm truyền. Họ luôn muốn được riêng tư và thích thú hưởng thụ cảm giác bí mật ảnh hưởng đến cuộc sống của kẻ khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Ngoài Song Tử, Bảo Bình cũng là một người rất quan tâm đến cỗ máy thời gian. Họ sẽ đi đến ít nhất là hai, ba nơi ở tương lai có nền khoa học vi tính tiên tiến nhất, nơi được gọi là triều đại của khoa học và con người bằng trí thông minh của mình có thể vượt qua được tự nhiên.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Tận sâu trong lòng, Song Ngư luôn muốn sống trong một thế giới huyền bí có chú lùn, có yêu tinh, có phù thuỷ, có nàng tiên cá đang tung tăng bơi lội, có những con rồng thật lớn đang bay trên bầu trời. Họ mơ về nơi mà ma thuật chứ không phải khoa học thống trị thế giới và ở nơi đó, tội ác sẽ không còn hiện diện.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments