Những Nỗi Lo Âu Suốt Thời Gian Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Chuyện Tình Yêu (Bộ 12 Cuốn)
 • Xếp Hạng Nỗi Sợ Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xếp Hạng Độ Nghiêm Túc Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xác Định Mẫu Người Yêu 12 Cung Hoàng Đạo Chuẩn Khỏi Chỉnh
 • Những tâm hồn nhạy cảm của người con gái luôn khiến họ cảm thấy lo sợ nhiều điều trong tình yêu và đây là lo lắng của 12 cung hoàng đạo nữ.

  Trong cuộc sống, phái nữ luôn được xếp vào hàng ngũ cần được chở che, bảo vệ bởi họ được mệnh danh là phái yếu, dễ bị tổn thương khi có vấp ngã. Trong tình yêu, những cô nàng ấy lại càng dễ chịu nhiều thương tổn do bản tính nhạy cảm, tính cách thất thường, chỉ cần chút thay đổi nhỏ thôi cũng khiến họ lo lắng, đứng ngồi không yên. Mỗi nàng hoàng đạo sẽ có một nỗi sợ, một nỗi lo cho riêng mình khi bước chân vào một cuộc tình.

  1. Bạch Dương (21/3 -19/4): Bị người yêu lợi dụng

  Tình yêu với Bạch Dương phải được thêu dệt từ sự chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Những cô nàng này rất hết mình khi yêu, tình yêu không có đúng sai, yêu là yêu thôi, cũng chẳng có vụ lợi, nàng sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả để tình yêu được trọn vẹn. Cho nên nếu biết đối phương chỉ yêu nàng vì tiền, vì danh lợi của nàng, chắc chắn Bạch Dương sẽ cảm thấy tổn tương sâu sắc và đau đớn vô cùng.

  2. Kim Ngưu (20/4 -20/5): Bị mất liên lạc

  Những cô nàng Kim Ngưu quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, yêu thì nói yêu, không yêu thì cho nhau một lời giải thích rồi đường ai nấy đi chứ đừng âm thầm lặng lẽ rồi mất biệt tăm. Chàng trai nào không còn yêu mà chẳng có một lý do chính đáng cho họ mà đột nhiên biến mất thì sẽ làm họ phát điên lên đấy. Thứ cô nàng cần đến cuối cùng vẫn là lời giải thích, trừ khi nghe được chứ nhất định họ không dễ dàng buông bỏ đâu, thậm chí có thể dùng cách thủ đoạn để trả thù đấy.

  3. Song Tử (21/5 -21/6): Người yêu không cầu tiến

  Song Tử rất nghiêm túc trong việc chọn lựa người yêu, họ thích những chàng trai thông minh, tài giỏi và có chí cầu tiến. Có thể hiện tại đối phương không quá giỏi, nhưng chỉ cần biết cố gắng vươn lên, mọi chuyện còn lại cứ để nàng Song Tử lo. Chỉ cần người yêu có kế hoạch cuộc đời, luôn nhiệt huyết với những điều mình làm, nghiêm túc với con đường đã chọn lựa, chỉ có như thế mới có thể tiếp tục đi lâu dài với Song Tử

  4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Người yêu sa đoạ

  Có thể nói những cô nàng Cự Giải rất thích những chàng trai nghiêm túc, như “soái ca” đích thực bước ra từ ngôn tình vậy. Nếu đối phương có một trong những thói quen hút thuốc, cờ bạc, rượu chè hay gái gú, cơ bản không thể yêu lâu dài với Cự Giải. Bởi cô quan niệm, đàn ông một khi có một trong những điều trên sẽ không cho mình cảm giác an toàn, thậm chí khó trở thành người chồng tốt.

  5. Sư Tử (23/7 -22/8): Bị phản bội

  Những cô nàng Sư Tử luôn có tính sĩ diện và lòng tự trọng cao ngút trời, thế nên họ không bao giờ có thể chấp nhận việc bị một ai đó bội phản, dù chỉ trong suy nghĩ. Việc bị lừa dối khiến họ cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, có cảm giác bản thân không được người ta tôn trọng. Mà một người luôn muốn đứng dưới một người, trên vạn người như Sư Tử làm sao có thể chấp nhận được việc này, nếu biết được như thế, họ sẽ rời xa bạn ngay lập tức.

  6. Xử Nữ (23/8 – 22/9): Bị thiên hạ dòm ngó

  Giống như Sư Tử, Xữ Nữ cũng rất sĩ diện trong tình yêu, họ luôn nghĩ tình cảm hai người là việc riêng tư, nếu có sự can thiệp của người ngoài thì sẽ cảm thấy bị xâm phạm vô cùng. Dù cho cãi vả, dù cho cả hai lớn tiếng họ cũng thường có xu hướng “đóng cửa bảo nhau”. Nếu cả hai có chia tay, họ cũng muốn chia tay trong bình lặng, không muốn bất kỳ ai hỏi han hay quan tâm này nọ, dường như Xử Nữ đã sống rất nội tâm rồi nhỉ!

  7. Thiên Bình (23/9 – 22/10): Bị đối xử vô tình

  Những nàng Thiên Bình có xu hướng không chấp nhận được những gì đến bất ngờ mà đi cũng không báo trước. Họ thật sự cần thời gian để ổn định tinh thần, một chuyện đến bất ngờ cũng có thể gây cho họ cú sốc tâm lý. Trong khi yêu, nếu đối phương cứ vô tình mà đơn phương chấm dứt tình cảm, Thiên Bình cảm thấy vô cùng sốc và đau. Như việc họ không thể nào chấp nhận được sự thật nghiệt ngã hiện tại trong khi vừa mới hôm qua thôi còn mặn nồng vui vẻ.

  8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Gánh nợ vì đối phương ăn chơi trác táng

  Lạnh lùng, bí ẩn, thực chất Bọ Cạp rất thích sự sòng phẳng và công bằng, họ không thích bị người khác nghĩ xấu hay sai về mình. Nếu đối phương thuộc loại người ăn chơi đỏ đen, nợ nần chồng chất rồi khiến các nàng liên luỵ theo, họ sẽ điên cuồng lên, hoặc không sẽ chọn cách rời xa không luyến tiếc. Các nàng vẫn thường nghĩ bản thân mình không làm gì, tại sao lại gánh của “nợ đời” cho mệt thân.

  10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Người yêu thay lòng đổi dạ

  Việc thay lòng đổi dạ sau một quãng thời gian dài gắn bó, trải qua nhiều buồn vui, giông tố cuộc đời là điều khó có một cô gái nào có thể chấp nhận được, huống chi là một cô gái giàu lòng tự trọng như Ma Kết. Việc bạn vì một lý do nào đó, như công danh sự nghiệp, hay say lòng một cô gái khác rồi trở nên vô tình với Ma Kết sẽ trở thành một sự xúc phạm lớn với nàng.

  11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Người yêu đột ngột thay đổi suy nghĩ

  Để trở thành người Bảo Bình có thể đem lòng yêu thương, chắc chắn bởi bạn sở hữu những nét đáng yêu trong suy nghĩ hay tính cách. Không cần biết lý do là gì, nhưng nếu những suy nghĩ hay tính cách đó thay đổi đột ngột không còn như ban đầu, e là Bảo Bình sẽ không chấp nhận nổi và rời xa bạn thôi. Bởi thứ họ yêu là những gì bạn đang có, khi không còn cũng đồng nghĩa chẳng còn lý do nào để họ giữ bạn bên mình.

  12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Rào cản từ gia đình

  Quan niệm tình yêu của Song Ngư rất thoáng, yêu một người là yêu tất cả những gì thuộc về con người họ, dù là khuyết điểm. Họ nghĩ không ai hoàn hảo và không việc gì phải bắt ép một con người đến mức hoàn hảo rồi mới yêu mà sẽ tự nhiên chấp nhận và sống chung với nó. Cả hai chỉ cần yêu nhau hết mình là được, nên khi có sự ngăn cản từ gia đình, nó như quả bom nổ chậm mà từ từ hành hạ nàng Song Ngư vậy.

  Tình yêu vốn là chuỗi những lo sợ vẩn vơ, với phái nữ điều đó lại càng nhân lên gấp bội. Biết nguyên nhân dẫn đến những nỗi sợ ấy nhưng khó có thể nào thay đổi, bởi đó đã là bản tính, và việc của 12 nàng hoàng đạo là tiếp tục sống chung với nó mà thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Tình Yêu 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Thích Bạn Chuẩn Xác Nhất 2022
 • Cung Hoàng Đạo Được Yêu Thích Nhất Là Ai?
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Những Nét Đáng Yêu Chết Người
 • Dấu Hiệu Khi 12 Anh Chàng Hoàng Đạo Không Còn Yêu Thương Bạn Nữa
 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Người Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Là Người Mạnh Mẽ Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo Nữ
 • ‘soi’ Cung Hoàng Đạo Của Hotgirl Thúy Vy, Và Thật Bất Ngờ!
 • Tử Vi Ngày 11/9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Mặt Trăng Có Tin Tốt
 • Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Những Màu Son Của 12 Cung Hoàng Đạo Không Thể Thiếu Trong Dịp Lễ Tết
 • Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 tuần. Bạch Dương vốn là người không có tính kiên nhẫn, muốn để họ yêu một ai đó chắc chẳng cần hao phí chút sức lực nào. Bởi phản xạ của họ rất nhanh nhạy, chỉ cần một lời nói dịu dàng hay một cử chỉ thân mật, thậm chí chỉ cần đối phương có tình ý với mình, Bạch Dương liền tấn công. Chỉ có điều tình cảm của Bạch Dương đến quá nhanh nên rất dễ tan vỡ. Trong quá trình theo đuổi nếu đối phương ngầm phát tín hiệu tốt lành thì Bạch Dương sẽ tiếp tục kiên trì nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn Bạch Dương nhất định sẽ bỏ cuộc.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 4 năm. Trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu là cung có nghị lực kiên cường nhất. Bởi thế cho nên cuộc sống của họ luôn bình yên, ổn định. Họ duy trì mãi một kiểu tóc, không thay đổi khẩu vị thức ăn, luôn làm một công việc cố định, ngay cả trong tình yêu Kim Ngưu vẫn luôn chung thủy với người mà không hề yêu họ. Tuy thời gian Kim Ngưu kiên trì theo đuổi đối phương rất dài nhưng điều đó không chứng tỏ rằng Kim Ngưu thích người đó nhiều như thế. Thực ra Kim Ngưu chỉ đang giữ vững lập trường của mình, họ không ngừng suy nghĩ rằng họ theo đuổi đối phương lâu như vậy rồi tại sao vẫn không đồng ý. Khoảng thời gian này khiến họ rất đau khổ bởi Kim Ngưu sẽ luôn đắm chìm trong sự ngờ vực bản thân mình.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng. Có thể nói Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 cung Hoàng đạo. Họ có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành. Dĩ nhiên đối với Song Tử để chinh phục một người bình thường là khá dễ dàng nhưng để chinh phục được người yêu lý tưởng cần phải tốn nhiều thời gian, mà Song Tử sẽ không đủ kiên trì đến mức độ đó. Hơn nữa Song Tử là người ưa sỹ diện, qua 1 tháng mà chưa chinh phục được đối phương thì họ sẽ có cảm giác không được tôn trọng.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm. Cự Giải rất coi trọng tình cảm, lúc bắt đầu họ yêu hết mình, luôn muốn mang lại hạnh phúc trọn đời cho người ấy. Họ tin rằng: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chỉ cần nỗ lực cố gắng, đối phương nhất định sẽ cảm động trước tình cảm chân thành của Cự Giải. Nhưng đáng tiếc thay sự kiên trì bền bỉ ấy sau 3 năm sẽ làm Cự Giải thấy mệt mỏi, tuyệt vọng; họ dần nhận ra rằng chuyện tình cảm không giống những thứ khác, không phải cứ nỗ lực cố gắng thì có thể đạt được.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 tháng. Đối với chuyện tình cảm mà nói, Sư Tử không giống như Song Tử coi đó là một trò chơi, nhưng họ cũng không coi đó là thứ quan trọng trong cuộc sống giống như Cự Giải. Sư Tử luôn tôn trọng nguyên tắc “thuận theo tự nhiên”, họ đối tốt với đối phương và cũng nhiều lần “bật tín hiệu” nhưng đối phương mới là người quyết định. Sư Tử nghĩ rằng thổ lộ lòng mình với đối phương, chứng minh trái tim chân thành của mình không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ 2 tháng là đủ. Sư Tử sẽ làm tất cả những gì đối phương muốn như quan tâm chăm sóc họ, tặng quà cho họ. Nếu 2 tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có động tĩnh gì thì Sư Tử chỉ có thể “say goodbye”.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 năm. Xử Nữ là một trong những cung Hoàng đạo được coi là có tính cách thận trọng nhất, họ luôn cân nhắc rất kỹ các điều kiện trước khi bắt đầu một mối quan hệ ví dụ như hoàn cảnh gia đình, học vấn, tính cách của đối phương. Hơn nữa trước khi quyết định theo đuổi ai đó, Xử Nữ sẽ tự mình vạch ra kế hoạch, hy vọng rằng tình cảm có thể từng bước từng bước tiến triển như mình đã vạch sẵn. Trong 2 năm theo đuổi người ấy, công việc của Xử Nữ thường tiến hành theo 2 hướng: một mặt quan tâm chăm sóc người ấy, thổ lộ lòng mình với người ấy, mặt khác phấn đấu để bản thân trở nên xuất sắc hơn. Nếu 2 năm sau đó đối phương vẫn không thấu hiểu được tình cảm của Xử Nữ thì họ sẽ không quan tâm gì nữa mà quay sang vùi đầu vào công việc.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: nửa năm. Thiên Bình khá lý trí, họ quen với việc kỹ tính trong chuyện tình cảm. Họ sẽ cân nhắc thật kỹ dùng cách nào để có thể dành được trái tim đối phương một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất; lúc nào nên bắt đầu thì phù hợp nhất và lúc nào nên từ bỏ để giảm thiểu rủi ro cho bản thân. Thiên Bình cho rằng chỉ theo đuổi đối phương trong 2 tháng rồi bỏ cuộc như Sư Tử thật chẳng có chút thành ý nào, nhưng kiên trì như Kim Ngưu, theo đuổi suốt mấy năm trời như thế cũng không đáng. Thế nên nửa năm của Thiên Bình là khoảng thời gian hợp lý nhất, vừa có đủ thời gian để hiểu nhau mà cũng không mất quá nhiều thời gian của hai người.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng. Chuyện tình cảm đối với Bọ Cạp mà nói không phải là thứ đáng phải đánh đổi quá nhiều. Họ luôn cho rằng chỉ cần có quyền lực, có tiền thì theo đuổi ai cũng dễ như trở bàn tay. Vậy nên đối với Bọ Cạp cái quan trọng nhất là theo đuổi danh lợi chứ không phải tình yêu nam nữ. Ba tháng là quá đủ cho Bọ Cạp, 3 tháng là đủ để đối phương bộc lộ tính cách, đủ để hiểu nhau, 3 tháng cũng đủ để thực hiện hết những thứ lãng mạn nhất trên đời. Nếu như ba tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có cảm giác gì đối với Bọ Cạp thì cho dù có tiếp tục cũng vô nghĩa, họ sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 5 tháng. Quan điểm trong chuyện tình cảm của Nhân Mã là “tùy duyên phận”, họ nghĩ rằng không cần thiết phải dốc hết sức theo đuổi, hai người hãy xuất phát từ tình bạn lâu dần có tình cảm sẽ đến lúc yêu nhau thôi. Tuy Mã Mã không công khai bày tỏ tình cảm nhưng họ vẫn rất biết cách chiều lòng đối phương, luôn tặng cho người ấy những món quà nho nhỏ đầy thành ý hay thay đổi không khí bằng cách kể một câu chuyện cười chẳng hạn. Hết thời gian 5 tháng mà đối phương vẫn không hiểu ý đồ của Mã Mã thì họ sẽ quyết định buông tay.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm.Ma Kết cũng được coi là cung Hoàng đạo khá coi trọng chuyện tình cảm, đối với họ tình cảm không phải là trò chơi. Nếu đã thích một ai thì sẽ thích đến cùng, dựa vào bản thân tự tìm lấy hạnh phúc. Thế nên chỉ cần đối phương vẫn cô đơn một mình, cho dù gặp khó khăn thì Ma Kết vẫn không từ bỏ. Ma Kết cho rằng đó là biểu hiện của tinh thần trách nhiệm. Chỉ đến khi nhìn thấy đối phương tay trong tay với chú rể bước vào lễ đường, trái tim họ mới dường như tan nát. Nhưng cảm giác tận mắt chứng kiến quá trình người mình yêu dành tình cảm cho một người khác thật không phải ai cũng có thể chấp nhận được.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 năm. Bảo Bình khá kiêu ngạo, trong tình yêu yêu cầu của họ đối với nửa kia rất cao, vừa phải có vẻ ngoài hào nhoáng, vừa phải là bờ vai, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Kiêu ngạo là thế khi đối diện với người mình thích mặc dù không dám công khai thổ lộ nhưng Bảo Bình lại âm thầm lặng lẽ làm tất cả cho đối phương. Họ luôn cho rằng sẽ có một ngày đối phương hiểu được lòng mình. Nhưng thời gian trôi qua nửa năm rồi mà đối phương vẫn vờ như không biết đến sự nỗ lực cố gắng của Bảo Bình thì họ sẽ quyết định buông tay.

  Kiên trì trong thời gian: nửa năm.Song Ngư cực kỳ coi trọng chuyện tình cảm hay nói cách khác là khá lụy tình. Người bình thường sau khi chia tay, khoảng hai đến ba tháng sau mọi chuyện sẽ ổn nhưng Song Ngư thì khác, họ sẽ trầm tư đau khổ trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí không ngừng tìm cách quay lại với đối phương cho đến nửa năm sau.

  About 12 chòm sao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ly Xã Hội Tất Yếu Sẽ Mập Lên, 12 Cung Hoàng Đạo Giảm Cân Cách Nào?
 • Cách Giảm Béo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Top 12 Lý Do Các Cung Hoàng Đạo Không Giảm Được Cân
 • Biểu Hiện Của 12 Cung Hoàng Đạo Mỗi Khi Giận Dữ
 • Người Sinh Tháng 1 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người
 • Đo Khoảng Thời Gian 12 Cung Hoàng Đạo Chinh Phục Tình Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Sắc Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo
 • Màu Son Môi Mang Lại Sự May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Quy Tắc Chọn Màu Son Cho 12 Cung Hoàng Đạo, Là Phụ Nữ Không Thể Không Biết
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Mẫu Người Đàn Ông Lý Tưởng
 • Màu Tóc Nào “chuẩn Không Cần Chỉnh” Với Cá Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 tuần.

  Bạch Dương vốn là người không có tính kiên nhẫn, muốn để họ yêu một ai đó chắc chẳng cần hao phí chút sức lực nào. Bởi phản xạ của họ rất nhanh nhạy, chỉ cần một lời nói dịu dàng hay một cử chỉ thân mật, thậm chí chỉ cần đối phương có tình ý với mình, Bạch Dương liền tấn công. Chỉ có điều tình cảm của Bạch Dương đến quá nhanh nên rất dễ tan vỡ. Trong quá trình theo đuổi nếu đối phương ngầm phát tín hiệu tốt lành thì Bạch Dương sẽ tiếp tục kiên trì nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn Bạch Dương nhất định sẽ bỏ cuộc.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 4 năm.

  Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung có nghị lực kiên cường nhất. Bởi thế cho nên cuộc sống của họ luôn bình yên, ổn định. Họ duy trì mãi một kiểu tóc, không thay đổi khẩu vị thức ăn, luôn làm một công việc cố định, ngay cả trong tình yêu Kim Ngưu vẫn luôn chung thủy với người mà không hề yêu họ. Tuy thời gian Kim Ngưu kiên trì theo đuổi đối phương rất dài nhưng điều đó không chứng tỏ rằng Kim Ngưu thích người đó nhiều như thế. Thực ra Kim Ngưu chỉ đang giữ vững lập trường của mình, họ không ngừng suy nghĩ rằng họ theo đuổi đối phương lâu như vậy rồi tại sao vẫn không đồng ý. Khoảng thời gian này khiến họ rất đau khổ bởi Kim Ngưu sẽ luôn đắm chìm trong sự ngờ vực bản thân mình.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng.

  Có thể nói Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 cung hoàng đạo. Họ có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành. Dĩ nhiên đối với Song Tử để chinh phục một người bình thường là khá dễ dàng nhưng để chinh phục được người yêu lý tưởng cần phải tốn nhiều thời gian, mà Song Tử sẽ không đủ kiên trì đến mức độ đó. Hơn nữa Song Tử là người ưa sỹ diện, qua một tháng mà chưa chinh phục được đối phương thì họ sẽ có cảm giác không được tôn trọng.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm.

  Cự Giải rất coi trọng tình cảm, lúc bắt đầu họ yêu hết mình, luôn muốn mang lại hạnh phúc trọn đời cho người ấy. Họ tin rằng: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chỉ cần nỗ lực cố gắng, đối phương nhất định sẽ cảm động trước tình cảm chân thành của Cự Giải. Nhưng đáng tiếc thay sự kiên trì bền bỉ ấy sau 3 năm sẽ làm Cự Giải thấy mệt mỏi, tuyệt vọng; họ dần nhận ra rằng chuyện tình cảm không giống những thứ khác, không phải cứ nỗ lực cố gắng thì có thể đạt được.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 tháng.

  Đối với chuyện tình cảm mà nói, Sư Tử không giống như Song Tử coi đó là một trò chơi, nhưng họ cũng không coi đó là thứ quan trọng trong cuộc sống giống như Cự Giải. Sư Tử luôn tôn trọng nguyên tắc “thuận theo tự nhiên”, họ đối tốt với đối phương và cũng nhiều lần “bật tín hiệu” nhưng đối phương mới là người quyết định. Sư Tử nghĩ rằng thổ lộ lòng mình với đối phương, chứng minh trái tim chân thành của mình không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ 2 tháng là đủ. Sư Tử sẽ làm tất cả những gì đối phương muốn như quan tâm chăm sóc họ, tặng quà cho họ. Nếu 2 tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có động tĩnh gì thì Sư Tử chỉ có thể “say goodbye”.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 năm.

  Xử Nữ là một trong những cung Hoàng đạo được coi là có tính cách thận trọng nhất, họ luôn cân nhắc rất kỹ các điều kiện trước khi bắt đầu một mối quan hệ ví dụ như hoàn cảnh gia đình, học vấn, tính cách của đối phương. Hơn nữa trước khi quyết định theo đuổi ai đó, Xử Nữ sẽ tự mình vạch ra kế hoạch, hy vọng rằng tình cảm có thể từng bước từng bước tiến triển như mình đã vạch sẵn. Trong 2 năm theo đuổi người ấy, công việc của Xử Nữ thường tiến hành theo 2 hướng: một mặt quan tâm chăm sóc người ấy, thổ lộ lòng mình với người ấy, mặt khác phấn đấu để bản thân trở nên xuất sắc hơn. Nếu 2 năm sau đó đối phương vẫn không thấu hiểu được tình cảm của Xử Nữ thì họ sẽ không quan tâm gì nữa mà quay sang vùi đầu vào công việc.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: nửa năm.

  Thiên Bình khá lý trí, họ quen với việc kỹ tính trong chuyện tình cảm. Họ sẽ cân nhắc thật kỹ dùng cách nào để có thể dành được trái tim đối phương một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất; lúc nào nên bắt đầu thì phù hợp nhất và lúc nào nên từ bỏ để giảm thiểu rủi ro cho bản thân. Thiên Bình cho rằng chỉ theo đuổi đối phương trong 2 tháng rồi bỏ cuộc như Sư Tử thật chẳng có chút thành ý nào, nhưng kiên trì như Kim Ngưu, theo đuổi suốt mấy năm trời như thế cũng không đáng. Thế nên nửa năm của Thiên Bình là khoảng thời gian hợp lý nhất, vừa có đủ thời gian để hiểu nhau mà cũng không mất quá nhiều thời gian của hai người.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng.

  Chuyện tình cảm đối với Bọ Cạp mà nói không phải là thứ đáng phải đánh đổi quá nhiều. Họ luôn cho rằng chỉ cần có quyền lực, có tiền thì theo đuổi ai cũng dễ như trở bàn tay. Vậy nên đối với Bọ Cạp cái quan trọng nhất là theo đuổi danh lợi chứ không phải tình yêu nam nữ. Ba tháng là quá đủ cho Bọ Cạp, 3 tháng là đủ để đối phương bộc lộ tính cách, đủ để hiểu nhau, 3 tháng cũng đủ để thực hiện hết những thứ lãng mạn nhất trên đời. Nếu như ba tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có cảm giác gì đối với Bọ Cạp thì cho dù có tiếp tục cũng vô nghĩa, họ sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 5 tháng. 

  Quan điểm trong chuyện tình cảm của Nhân Mã là “tùy duyên phận”, họ nghĩ rằng không cần thiết phải dốc hết sức theo đuổi, hai người hãy xuất phát từ tình bạn lâu dần có tình cảm sẽ đến lúc yêu nhau thôi. Tuy Mã Mã không công khai bày tỏ tình cảm nhưng họ vẫn rất biết cách chiều lòng đối phương, luôn tặng cho người ấy những món quà nho nhỏ đầy thành ý hay thay đổi không khí bằng cách kể một câu chuyện cười chẳng hạn. Hết thời gian 5 tháng mà đối phương vẫn không hiểu ý đồ của Mã Mã thì họ sẽ quyết định buông tay.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm.

  Ma Kết cũng được coi là cung Hoàng đạo khá coi trọng chuyện tình cảm, đối với họ tình cảm không phải là trò chơi. Nếu đã thích một ai thì sẽ thích đến cùng, dựa vào bản thân tự tìm lấy hạnh phúc. Thế nên chỉ cần đối phương vẫn cô đơn một mình, cho dù gặp khó khăn thì Ma Kết vẫn không từ bỏ. Ma Kết cho rằng đó là biểu hiện của tinh thần trách nhiệm. Chỉ đến khi nhìn thấy đối phương tay trong tay với chú rể bước vào lễ đường, trái tim họ mới dường như tan nát. Nhưng cảm giác tận mắt chứng kiến quá trình người mình yêu dành tình cảm cho một người khác thật không phải ai cũng có thể chấp nhận được.

  Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 năm.

  Bảo Bình khá kiêu ngạo, trong tình yêu yêu cầu của họ đối với nửa kia rất cao, vừa phải có vẻ ngoài hào nhoáng, vừa phải là bờ vai, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Kiêu ngạo là thế khi đối diện với người mình thích mặc dù không dám công khai thổ lộ nhưng Bảo Bình lại âm thầm lặng lẽ làm tất cả cho đối phương. Họ luôn cho rằng sẽ có một ngày đối phương hiểu được lòng mình. Nhưng thời gian trôi qua nửa năm rồi mà đối phương vẫn vờ như không biết đến sự nỗ lực cố gắng của Bảo Bình thì họ sẽ quyết định buông tay.

  Kiên trì trong thời gian: nửa năm.

  Song Ngư cực kỳ coi trọng chuyện tình cảm hay nói cách khác là khá lụy tình. Người bình thường sau khi chia tay, khoảng hai đến ba tháng sau mọi chuyện sẽ ổn nhưng Song Ngư thì khác, họ sẽ trầm tư đau khổ trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí không ngừng tìm cách quay lại với đối phương cho đến nửa năm sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cung Hoàng Đạo Khi Giận Dữ
 • Đặc Tính Nguyên Tố Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Gì: Thống Lĩnh, Kiên Định Hay… Cả Hai?
 • Cách Làm Giàu Độc Đáo Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Dự Đoán Vận Mệnh Tài Chính Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Mẹo Chọn Bông Tai Siêu Dễ Cho Nàng Theo 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Đơn Phương Trong Thời Gian Bao Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Daily: Nếu Anh Yêu Một Cô Nàng Xử Nữ
 • Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Cung Xử Nữ
 • Cung Nhân Mã Nữ Và Xử Nữ Nam
 • Tình Yêu Nữ Nhân Mã Nam Xử Nữ: Có Sóng Gió Mới Tỏ Lòng Nhau
 • Cung Nhân Mã Và Xử Nữ Có Hợp Nhau Không
 • (Lichngaytot.com) Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong bao lâu? Có những ai chỉ yêu thoáng qua rồi kết thúc? Có những ai lại có thể thầm lặng quan tâm một người trong khoảng thời gian rất dài?

  Tình yêu chỉ có thể đơm hoa kết trái khi đôi bên đều dành cho nhau những cảm xúc chân thật, còn nếu chỉ có một người lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc thì tình cảm kéo dài được bao lâu?

  Liệu 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong bao lâu?

  1. Bạch Dương

  Các chàng trai sẽ yêu đơn phương trong một khoảng thời gian không lâu lắm, vì dù sao họ cũng là những con người hay kích động, thích một người có lẽ cũng chỉ là cảm xúc nhất thời mà thôi. Thời gian dần dần trôi đi, cảm xúc ấy sao có thể kéo dài được mãi?

  2. Kim Ngưu

  Theo mật ngữ 12 chòm sao , Kim Ngưu nam có thể đơn phương trong một quãng thời gian rất lâu, thế nhưng họ sẽ không dành cả đời để nghĩ về người ấy.

  Dù một khi có tình cảm với ai, họ sẽ không dễ dàng thay đổi, thế nhưng là một người thực tế, họ sẽ biết bỏ cuộc khi nhận ra mối tình của mình là vô vọng.

  3. Song Tử

  Cung hoàng đạo nam đơn phương này mà giữ được tình cảm với ai quá một tuần là đã giỏi lắm rồi, bởi vì họ vốn rất đa tình mà.

  Khi thích ai Song Tử đều có vẻ rất say mê, quyến luyến, thế nhưng một khi thấy tình cảm không có tương lai, họ sẽ chuyển sang để ý đối tượng khác ngay.

  4. Cự Giải

  5. Sư Tử

  Chòm Sư Tử có thể yêu đơn phương từ ba đến năm ngày. Vốn là một chòm sao kiêu ngạo, sao họ có thể chịu được tình trạng mặt dày theo đuổi người khác cơ chứ?

  Vì thế, dù đang là cung hoàng đạo nam yêu đơn phương, nhưng họ sẽ tự nhắc nhở mình phải từ bỏ người này ngay.

  6. Xử Nữ

  Những anh chàng Xử Nữ có thể đơn phương một người rất lâu, rất lâu, có thể lên tới vài ba năm ấy chứ. Cung hoàng đạo nam này thật sự rất si tình, thậm chí họ sẵn sàng đóng vai “anh trai” để ở bên cô gái, đợi thời cơ thích hợp mới đẩy mạnh tấn công.

  Có những cung hoàng đạo nam có thể giữ mối tình đơn phương trong khoảng thời gian rất dài.

  7. Thiên Bình

  có thể giữ tình yêu đơn phương trong lòng mình trong khoảng một tháng. Một tháng dù không phải là quá lâu những cũng không đến mức quá ngắn, đủ để tỏ rõ sự phóng khoáng của cung hoàng đạo nam này.

  Họ cho rằng người không thuộc về mình thì nên từ bỏ, cứ nhớ nhung mãi thì có ích lợi gì?

  8. Hổ Cáp

  Hổ Cáp chỉ có thể đơn phương trong đôi ba ngày mà thôi. Họ là những anh chàng coi trọng lợi ích, nếu thấy những hi sinh của mình dành cho người ấy không được đáp lại thì họ sẽ buông tay ngay. Dù sao thì tình yêu cũng cần sự cố gắng của hai người chứ!

  9. Nhân Mã

  tưởng là trăng hoa, thế nhưng nếu đã đơn phương ai thì tình cảm ấy của họ có thể kéo dài tới nửa năm liền. Chòm sao này thích vui chơi, mở rộng quan hệ, thế nhưng nếu đã thực sự có tình cảm với ai, họ sẽ dùng nửa năm trời để cưa cẩm người đó.

  10. Ma Kết

  11. Bảo Bình

  Bảo Bình là người hay thay đổi, vì thế tình cảm của họ có thể thoắt đến thoắt đi, thậm chí nếu tỏ tình mà không được chấp nhận, họ sẽ lập tức từ bỏ ngay. Cố gắng hết mình vì tình yêu thì có gì hay ho chứ? Họ chẳng phải là người mặt dày để làm việc đó đâu.

  12. Song Ngư

  Nam có thể kéo dài mối tình đơn phương của mình trong khoảng ba tháng. Họ cho rằng tình yêu là tùy duyên, vậy nên họ sẽ tự quy định cho mình một khoảng thời gian ba tháng, nếu theo đuổi không có hiệu quả, họ sẽ không làm phiền người ta nữa.

  L.D.C

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Đã Yêu Một Cô Gái Xử Nữ Như Thế Nào?
 • Em Có Dám Yêu Một Chàng Trai Xử Nữ?
 • Tình Yêu Giữa Song Ngư Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Cung Song Ngư Nam Và Xử Nữ Nữ
 • Tình Yêu Của Nam Ma Kết Và Nữ Xử Nữ Như Thế Nào?
 • Tình Yêu Xuyên Thời Gian

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Tình Yêu Bắt Đầu Từ Tình Bạn
 • Đọc Truyện Phép Màu Của Tình Yêu
 • Phép Màu Của Tình Yêu Diệu Kỳ
 • Đọc Truyện (Cung Hoàng Đạo) Ranh Giới Giữa Tình Yêu Và Quyền Lực {Phần 1}
 • Đọc Truyện Những Pháp Sư Ánh Sáng Và Bóng Tối Quyết Chiến (Tạm Ngưng)
 • Phim tâm lý

  Phim Trung Quốc

  Phim bộ

  Phim Tình yêu Vượt Thời Gian 2… Một viên đạn bắn ra, hai số phận dịch chuyển giữa hai thế giới. Công tử nhà giàu Tôn Kỳ Long trở về Thượng Hải, còn đầu bếp huyền thoại Trương Chí Cương thì lại đến thế giới hiện đại. Hai người đã mang theo thân phận và số phận của nhau xuyên không qua 80 năm. Đầu bếp Trương Chí Cương tiếp tục cuộc hành trình đi tìm báu vật gia truyền có một không hai của Vương Thị để lại. Chàng công tử nhà giàu Tôn Kỳ Long tự mình xoay trở với cuộc sống lạ lẫm của Thượng Hải. Mỗi người đều phải tự đi tìm lời giải đáp về thân phận của mình, họ đều rơi vào những nghịch cảnh khác nhau. Những giằng co giữa tình yêu và hận thù xoay quanh hai chàng trai sẽ tạo nên những mảnh ghép đặc sắc cho bức tranh muôn màu của thời gian. Vận mệnh sẽ đưa những nhân vật của chúng ta đi tới đâu, trở về hay chấp nhận sự hoán đổi của thời gian?

  Diễn viên:

  Văn Vịnh San, Trịnh Khải, Ngụy Đại Huân, Trương Hiểu Thần

  Thể loại:

  Phim tâm lý, Phim Trung Quốc, Phim bộ

  Đạo diễn:

  Kim Bích Chu

  Quốc gia:

  People’s Republic of China

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hợp Đồng Tình Yêu Gtnv
 • Truyện ( Truyện 12 Chòm Sao) Tình Yêu Định Mệnh
 • Đọc Truyện ( Truyện 12 Chòm Sao) Tình Yêu Định Mệnh
 • Khi 12 Chòm Sao Làm Thám Tử Tư Sẽ Như Thế Nào?
 • Hệ Liệt 12 Chòm Sao – Phần I – 3
 • Tarot Và Thời Gian Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bài Tarot Và Cung Hoàng Đạo
 • Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Nhật (Phần 1)
 • Thức Uống Giảm Cân Theo Cung Hoàng Đạo (1)
 • Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)
 • Bảng Xếp Hạng “Hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 •  Lá Bài Tarot và Chu Kỳ Hoàng Đạo Trong Năm

  Dưới dây là gợi ý về hệ thống các lá bài Tarot tương ứng với khoảng thời gian trong năm. Bạn có thể quy ước với bộ bài của mình bằng cách thực hành dự đoán thời gian mỗi ngày.

   

  Với những lá bài ứng với hành tinh, bạn hãy rút một lá bài đi kèm để có thể đưa ra những luận giải về thời gian dựa vào lịch chiêm tinh. Ví dụ với lá The Moon đi kèm lá Hierophant, tuần trăng Nhân Mã tiếp theo có thể là mốc thời gian bạn nên lưu ý. 

  Với những lá bài tương ứng với nguyên tố đơn thuần, nó có thể gợi ý về khoảng thời gian theo quý ứng với nguyên tố đó. Ví dụ Page of Cups và Ace of Cups đều là nguyên tố nước, đại diện cho mùa hè sắp đến.

  Ngày tháng trong bảng này chỉ mang tính chất tương đối. Hãy kiểm tra lại trong một tờ lịch hoàng đạo hoặc một lịch thiên văn về sự dịch chuyển của các hành tinh nếu bạn đang tìm kiếm mốc thời gian cụ thể.

   

  SaveSave

  SaveSaveSaveSaveSaveSaveSaveSave

  SaveSave

  Tags:

  tarot và cung hoàng đạo, tarot và hoàng đạo, tarot và cung hoàng đạo, bài tarot và cung hoàng đạo, lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, tarot 12 cung hoang dao, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, Cung nước trong bài tarot là gồm những cung nào?, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, Lá bài của 12 cung hoàng đạo, the empss bảo bình, the empss bảo bình


  tarot và cung hoàng đạo, tarot và hoàng đạo, tarot và cung hoàng đạo, bài tarot và cung hoàng đạo, lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, 12 cung hoang dao va tarot, tarot 12 cung hoang dao, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, tarot cung hoang đạo, Cung nước trong bài tarot là gồm những cung nào?, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, La bai cua 12 cung hoang dao, Lá bài của 12 cung hoàng đạo, the empss bảo bình, the empss bảo bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Sinh Tháng 2 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Người Sinh Tháng 4 Là Cung Gì? Mệnh Gì? Tính Cách, Sự Nghiệp
 • Móc Khóa 12 Cung Hoàng Đạo
 • Học Từ Vựng Chủ Đề: Tên 12 Cung Hoàng Đạo Bằng Tiếng Trung
 • Bạn Nên Hẹn Hò Với Cung Hoàng Đạo Nào?
 • Đếm Thời Gian Từ Lúc Yêu Đến Cưới Của 12 Chòm Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Chiếc Mặt Nạ Cảm Xúc
 • Đọc Chap 69: Học Nhóm ( Ngưu
 • Thời Trang Khẩu Trang Của 12 Chòm Sao Mùa Chống Dịch
 • Truyện ( 12 Chòm Sao ) Bên Anh Em Nhé ! Chương 24
 • Đọc Chap 1 : Phải Rời Xa Nhà ?
 • Bạch Dương là những cô gái chủ động, cống hiến và đam mê. Nàng dễ dàng gặp được người trong mộng từ khi còn rất trẻ và bước vào một mối quan hệ đầy lửa và những đam mê cháy bỏng. Bạch Dương rất dễ ngã vào lưới tình và khi nàng đã yêu, nàng sẵn sàng cho đi và hết mình trong tình cảm. Nàng cũng quyết định khá nhanh trước những chuyện hệ trọng như hôn nhân và cưới xin. Với nàng Bạch Dương, khoảng thời gian bên nhau từ 3 đến 5 tháng là quá đủ để nàng tìm thấy ý chung nhân của đời mình.

  Kim Ngưu là những cô gái thận trọng, vững vàng và thường có xu hướng ổn định trong cảm xúc. Một khi nàng đã nhận lời yêu với ai thì hẳn đó là người vô cùng xứng đáng với lựa chọn của nàng. Kim Ngưu cũng chẳng yêu bừa bãi bao giờ, nàng mà đã để mắt tới ai thì hẳn là chàng phải có đủ tố chất để trở thành… chồng tương lai của nàng trong một ngày không xa. Thế nhưng với bản chất cẩn thận và kiên nhẫn của mình, người yêu của Kim Ngưu cũng phải chờ từ 9 tháng đến 1 năm thì may ra nàng mới đồng ý với chuyện cưới xin.

  Chỉ 3 đến 5 tuần mà đã nói chuyện đám cưới rồi ư? Liệu Song Tử có nhầm lẫn không đây? Không hề đâu, các cô gái Song Tử thuộc nhóm nguyên tố Khí nên nàng thường khá phóng khoáng, thoải mái và thích rong chơi. Khi còn trẻ, Song Tử thường có nhiều vệ tinh xung quanh và hiếm khi yêu ai đó trong một thời gian lâu dài. Việc chơi đùa và nghịch ngợm với các mối quan hệ thú vị hơn nhiều. Thế nên khi nàng đã đến tuổi thì Song Tử lại rơi vào lo lắng, vì thế nàng dễ dàng vội vã nói tới chuyện cưới xin khi chỉ mới quen nhau. Thực ra, có rất nhiều trường hợp chàng trai Song Tử chọn chính là người đã theo đuổi nàng cả một khoảng thời gian dài mà lúc trước nàng không hề đồng ý.

  Cự Giải thường là những cô gái truyền thống, cống hiến với gia đình, luôn khao khát muốn làm mẹ, làm vợ và xây dựng một gia đình từ khi còn sớm. Cự Giải truyền thống và đa cảm, nàng đã nhận lời yêu thì cũng chẳng khác gì với việc sẵn sàng trói chặt mình với chàng cả đời. Yêu là cưới, nghe thì vội vàng nhưng lại khá đúng với tính cách và châm ngôn của cô gái này. Thế nhưng đừng vội nghĩ nàng quá bất cẩn hay nông nổi, bởi các cô gái Cự Giải ngại ngần thường suy nghĩ rất kỹ trước khi đem lòng yêu ai đó.

  Sư Tử thích được chiều chuộng và cưng nựng trong chuyện tình cảm. Sẽ rất lâu để tán đổ được cô gái kiêu kỳ và nổi bật này. Thế nhưng khi nàng đã nhận lời yêu thì mọi thứ đều tiến rất nhanh và ồn ào. Nàng có thể khoe ầm ĩ với mọi người về chàng trai trong mơ của mình và giới thiệu người yêu về với gia đình chỉ sau một tháng bên nhau. Nàng tiến nhanh trong chuyện tình cảm, yêu nồng nhiệt và hết mình. Khoảng tầm nửa năm sau khi đã yêu, Sư Tử bắt đầu nghĩ đến chuyện cưới xin và đó là kết quả tuyệt vời cho mối tình đầy lửa cháy của mình. Thế nhưng nếu đã yêu nàng Sư Tử vài năm mà chưa hề thấy nàng đả động gì đến chuyện gia đình thì bạn cũng nên lo lắng đi, vì đây chẳng phải bản tính của Sư Tử khi yêu thật lòng đâu.

  Chẳng có gì khó khăn hơn chinh phục một cô gái Xử Nữ khó tính và chu toàn. Nàng tìm đến người yêu với một bản danh sách các tiêu chuẩn, nghiên cứu chàng và gia đình, hoàn cảnh của chàng thật kỹ lưỡng. Thế nhưng rồi sau đó khi đã nhận lời yêu, nàng vẫn không ngừng nghiên cứu, soi xét và thậm chí còn cố gắng chỉnh sửa uốn nắn chàng theo ý mình. Xử Nữ sẽ dành một khoảng thời gian dài, vài năm ở bên nhau để hiểu hết một nửa của mình, thử thách chàng và làm quen với cuộc sống của nhau trước khi quyết định dành toàn bộ cuộc đời còn lại của mình với người ấy.

  Chẳng hiểu sao Thiên Bình lại mất một thời gian lâu, thậm chí là rất lâu để tiến đến hôn nhân. Dù nàng yêu một nửa của mình say đắm và chìm trong hạnh phúc, hoàn toàn thỏa mãn với mối quan hệ, nàng sẽ không sớm nhận lời. Dù chàng trai có là hoàng tử, có tuyệt vời, ga lăng, đẹp trai và giàu có đến nhường nào, nàng sẽ chẳng vội vàng gọi chàng là chồng của mình. Thiên Bình sợ sự ràng buộc, nàng không muốn bước vào cuộc sống gia đình quá sớm. Nàng muốn bản thân nàng và cuộc sống của mình ổn định trước, rồi mới nghĩ đến chuyện đám cưới.

  Thần Nông luôn mải miết tìm cưới một lý tưởng trong hôn nhân và một hình mẫu người chồng hoàn hảo cho chính mình. Thế nên điều này đôi khi khiến họ lưỡng lự khi quyết định trở thành một nửa của ai đó mãi mãi. Dù là cung hoàng đạo yêu sâu sắc nhất, có nhiều cảm xúc mãnh liệt và chiếm hữu nhất trong chuyện tình cảm, nhưng Thần Nông sợ hãi khi phải mở lòng hoàn toàn và tin tưởng ai đó quá sớm. Thời gian ở bên nhau tầm 1 năm rưỡi sẽ là hợp lý để Thần Nông bước đến hôn nhân. Các cô gái Thần Nông nên nhớ, sẽ chẳng ai chờ đợi bạn mãi đâu và cái gì để lâu cũng sẽ không còn tuyệt vời như khi còn tươi mới!

  Trong khi tình yêu là một phần của cuộc phiêu lưu lớn trong cuộc sống của Nhân Mã, thì cam kết và hôn nhân là cả một vấn đề khác. Cô ấy cũng không trốn chạy hôn nhân. Cô ấy đi tìm sự lãng mạn và người cùng lý tưởng với mình. Thế nhưng Nhân Mã quan tâm đến việc mở rộng chân trời mới và khám phá thế giới bí ẩn với một nửa của mình hơn là lập một gia đình ấm áp với những quy định và trách nhiệm.

  Nàng không vội vã trong chuyện cưới xin, những cũng chẳng chần chừ. Nàng có thể cưới khi cảm thấy đó là điều nên làm và hợp lý, chứ không hẳn là vì nàng muốn cưới hay gắn bó với một người cả đời. Điều Nhân Mã quan tâm nằm ở các khía cạnh khác trong cuộc sống, chứ không đơn thuần là một đám cưới và một người chồng.

  Ma Kết nghiêm túc, thận trọng và suy nghĩ chín chắn đối với việc lập gia đình. Họ không vội vàng và vồn vã. Hôn nhân là chuyện cả đời, sao có thể vội vàng được chứ. Nàng xây dựng mối quan hệ cứ như cách xây dựng sự nghiệp vậy. Chuyện tình yêu cũng phải từ tốn, đi từng bước thận trọng thì mới lâu bền và an toàn được. Ma Kết phần nào sợ hôn nhân, và họ thích phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân hơn là lập gia đình. Để biến nàng Ma Kết thành vợ của mình, bạn sẽ cần ở bên và chinh phục nàng trong thời gian dài đến tận hàng năm hay hàng chục năm trời đấy, bạn có đủ kiên nhẫn không?

  Bảo Bình khá kỳ lạ trong cách suy nghĩ của mình và quan điểm của mình với những vấn đề của cuộc sống. Có thể nói các cô gái cung Bảo Bình dù thân thiện và có nhiều mối quan hệ nhưng họ vẫn luôn mang trong mình sự khác biệt nhất định. Bảo Bình nhận ra rằng thật khó để từ bỏ những cá tính vốn có của mình khi bước vào đời sống hôn nhân. Nhất là với những thay đổi, những định kiến, những khác biệt mà nàng cảm thấy không phù hợp với suy nghĩ của chính mình. Bảo Bình mặc dù vô tư và có tư tưởng thoáng vô cùng sẽ cần một thời gian ở bên nhau và hiểu nhau đủ để nàng có thể tin tưởng và bước vào cuộc sống hôn nhân với người ấy.

  Với Song Ngư, tình yêu và hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời người. Song Ngư đa cảm và luôn muốn được ở bên người mình yêu. Ngay khi mới chỉ quen nhau hay cảm nắng một chàng trai, nàng đã lập tức mơ mộng về ngôi nhà và những đứa trẻ. Những tưởng Song Ngư phải kết hôn rất sớm và nhận lời cưới ngay khi bước vào chuyện tình cổ tích lãng mạn của bản thân, ấy mà sự thực lại chẳng như vậy. Song Ngư vốn rất lo xa, nghĩ nhiều và có lắm phân vân. Nàng cần một chỗ dựa vững chắc cho trái tim yếu đuối của mình, thế nên người ấy của Song Ngư sẽ cầm ít nhất 1 đến 2 năm để nàng đủ tin tưởng và ở bên chàng mãi mãi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 129: Vắng Chủ Nhiệm
 • Đọc Chương 7 Của Truyện Mưa Ngâu Màu Nắng Cập Nhật
 • Đọc Chap 2: Trò Chơi Bắt Đầu
 • Đọc Chap 1: Chào Mừng Đến Thế Giới Vampire, Thế Giới Của Máu Và Chết Chóc.
 • Truyện Ma 12 Chòm Sao
 • 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Làm Gì Nếu Có Cỗ Máy Thời Gian

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 7 : Dấn Thân
 • Đọc Chap11:song Tử Và Cự Giải
 • Đọc Chap 23: Tôi Cô Độc
 • Đọc Đêm Đáng Sợ I
 • Đọc Không Biết Đặt Tên Gì Cho Chap Này :)))
 • Bạch Dương (21/3 – 19/4):

  Bạch Dương sẽ đến miền Viễn Tây (biên giới của Mỹ thời kì thuộc địa), nơi nổi tiếng với cuộc sống đầy bấp bênh, những quy tắc sống còn vô cùng khắc nghiệt, những cuộc chạm trán hằng ngày và đấu súng cũng nhiều như những bữa ăn. Đây là khoảng thời gian mà con người đấu tranh để tồn tại và quyền lực là thứ tối cao. Một con người lúc nào cũng háo hức với những cuộc đua như Bạch Dương hợp ở đây quá còn gì.

  Kim Ngưu (20/4- 20/5):

  Kim Ngưu cảm thấy cực kì hứng thú về những người Vikings – những nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu vào thời đại đồ đá muộn, trên bán đảo Scandinavia, vùng Đan Mạch, Na Uy, Thuỵ Điển và Phần Lan ngày nay. Họ không ngừng mơ tới việc được quay ngược thời gian để trở về thời những chiến binh, tham gia hoạt động thương mại trên biển và có mặt trong những cuộc diễu hành thắng lợi của người Vikings.

  Song Tử (21/5 – 21/6):

  Một ngày nọ, Song Tử nghe tin có cỗ máy thời gian và việc du hành đến những vì sao khác nhau chỉ “nhỏ như con muỗi”, họ trở nên háo hức đến nỗi ngủ không được. Họ nghĩ về chuyện nếu có thú cưng nào đó của họ chết đi, việc nhân giống vô tính nó cũng không có trở ngại gì. Ngoài ra, họ còn dùng cỗ máy này để đi tìm vị thuốc sống trường thọ và quyết chí thống trị địa cầu.

  Cự Giải (22/6 – 22/7):

  Cự Giải muốn đến thời phong kiến. Họ mơ được phục vụ bởi nhiều kẻ hầu, người hạ, có cần thần và mỹ nữ xung quanh. Họ còn cho rằng mình sẽ có được thật nhiều quyền lực và thật nhiều… tiền.

  Sư Tử (23/7 – 22/8):

  Đọc nhiều sách lịch Sử, Sư Tử tưởng tượng mình đang ở trong một cung điện nguy nga tráng lệ của một ông hoàng mà họ vừa thấy trên trang sách. Ngoài ra, họ còn muốn trở thành người trong hoàng tộc Châu Âu thời kì trung đại.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9):

  Đây là chòm sao duy nhất trong 12 cung hoàng đạo tự cảm thấy thoả mãn với thời điểm hiện tại. Họ chẳng muốn tự nhốt mình trong những giấc mơ viễn vông về cái gọi là cỗ máy thời gian. Dù vậy, nếu có cỗ máy thời gian thật thì họ cũng chẳng nỡ từ chối cuộc sống ở thế kỉ 18 trong một gia đình quý tộc với thật nhiều tiền và chẳng cần làm gì cả.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10):

  Ai Cập cổ đại trong thời kì văn hoá nở rộ là nơi Thiên Bình nhà ta muốn đến nhất để chiêm ngưỡng, tiếp thu những bí ẩn của văn minh con người. Những nơi khác mà Thiên Bình cũng “để mắt” tới là Ấn Độ, Nhật, Trung Quốc, Sri-Lanka và Thái Lan. Bạn thấy đấy, họ rất thích những quốc gia phương Đông.

  Thần Nông (23/10 – 21/11):

  Thần Nông thích cuộc sống ma thuật hơn là gắn bó với khoa học. Họ thích thú với suy nghĩ có thể trở thành một phù thuỷ tài ba hay một con quỷ lùn nắm giữ mọi bí mật và có khả năng ảnh hưởng đến xung quanh. Họ không quan tâm đến việc sẽ bị mọi người tránh xa đâu.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12):

  Nhân Mã chắc chắn sẽ trở thành một chiến binh đầy lãng mạn trong thời kì cổ đại. Họ thanh nhã, luôn tỏ ra mình là một “quý ông đích thực”, và luôn sẵn sàng chiến đấu với bất kì kẻ thù nào trong đường dẫn lối đến trái tim nàng.

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Ma Kết thỉnh thoảng giả bộ như họ là những nhà khoa học ở ẩn ờ những hang động trong rừng sâu hoặc một nhà chiêm tinh thỉnh thoảng được đức vua gọi đến để giải đáp về giấc mơ hay những lời sấm truyền. Họ luôn muốn được riêng tư và thích thú hưởng thụ cảm giác bí mật ảnh hưởng đến cuộc sống của kẻ khác.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Ngoài Song Tử, Bảo Bình cũng là một người rất quan tâm đến cỗ máy thời gian. Họ sẽ đi đến ít nhất là hai, ba nơi ở tương lai có nền khoa học vi tính tiên tiến nhất, nơi được gọi là triều đại của khoa học và con người bằng trí thông minh của mình có thể vượt qua được tự nhiên.

  Song Ngư (19/02 – 20/03):

  Tận sâu trong lòng, Song Ngư luôn muốn sống trong một thế giới huyền bí có chú lùn, có yêu tinh, có phù thuỷ, có nàng tiên cá đang tung tăng bơi lội, có những con rồng thật lớn đang bay trên bầu trời. Họ mơ về nơi mà ma thuật chứ không phải khoa học thống trị thế giới và ở nơi đó, tội ác sẽ không còn hiện diện.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 2 : Gặp Mặt
 • Đọc Chap 33: Kì Quái!
 • Đọc Chap 17: Đột Ngột Tấn Công
 • Đọc Chap 9: Biệt Thự Hoàn Hảo
 • Đọc Chap 7: Tàn Nhẫn Sao?
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100