Thiên Yết Và Cự Giải Fanfic / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Getset.edu.vn

Cự Giải Và Thiên Yết

Cự Giải và Thiên Yết đều là cung Hoàng Đạo thuộc nhóm nguyên tố nước, thoạt nhìn, họ khá lạnh lùng và vô cảm. Nhưng ẩn sau lớp võ bọc đó mà trái tim nóng hổi dễ bị tổn thương do cảm xúc tiêu cực. Ai sẽ là người xoa dịu tâm hồn mỏng manh của họ và mang họ đến với thiên đường tình yêu ngọt ngào?

Sợi dây tình yêu của Cự Giải và Bọ Cạp được những chú chim trời theo dệt từ rất lâu rồi, chỉ đợi họ nhận ra nhau nơi trần thế, gieo vào nhau tình cảm chân thành thuần khiết để cây hoa tình đẹp nhất nở rộ. Nhưng mọi chuyện có thực sự đơn giản như vậy? Làm sao họ tìm được nhau?Thử thách nào đang đợi họ trên con đường gập ghềnh để đến với thiên đường tình yêu?

1. Tình yêu giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Thiên Yết

Cự giải nam và bọ cạp nữ nằm ở góc hợp 5-9 nên mối quan hệ yêu đương của hai người rất tốt đẹp. Họ có chung đức tính như hòa nhã, chung thủy, giàu tình cảm và cả trí tưởng tượng phong phú nữa. Hai người có thể chung tay dựng nên mọi điều diệu kỳ.

Tuy nhiên, bên cạnh những đức tính tốt, cự giải nam và thiên yết nữ cũng có những tật xấu, họ có những điểm khác biệt và chính những điều này khiến họ hết lần này đến lần khác gây rắc rối cho cuộc sống.

Thiên yết nữ luôn sẵn sàng phản kháng nếu có ai đó chọc giận nàng, cho dù là chàng cự giải. Cái đuôi có nọc độc của nàng chực chờ châm chích chàng khiến chàng cố thủ trong cái mai cứng của mình. Một điều khác nữa là thiên yết nữ không thể hiểu tại sao chàng cự giải lại quá cẩn trọng như vậy. Chàng cự giải cứ thiếu tự tin, chống đối lại số phận, những thứ cần đối mặt chàng lại lựa chọn lẩn tránh. Điều đó khiến nàng bứt rứt.

Đa phần tất cả những xung đột của cự giải và thiên yết đều được giải quyết nhanh chóng bằng sự hài hước. Nụ cười trong chuyện tình của hai người giống như những liều thuốc bổ, giống như những cây cầu bắc ngang mọi hiểu lầm. Bởi vì cuộc sống của thiên yết nữ chìm đắm trong quá nhiều bí mật, thành ra nàng hơi ít cười và nàng cần những nụ cười của cự giải nam để khiến cuộc sống của nàng thú vị hơn.

Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Cự Giải

Nàng cự giải luôn có những nỗi sợ mơ hồ nhưng mang đến cảm giác chân thực kỳ lạ, nàng mong mỏi và khát khao cháy bỏng là có ai đó hiểu được nàng và trân trọng nàng. Tuy nhiên, thực sự có mấy ai làm được điều đó, có thể có trân trọng nhưng lại không thể hiểu, có thể sẽ hiểu nhưng chẳng đủ trân trọng. Và vào một ngày âm u nhất, người ấy đến, một nam thiên yết tinh tế và mạnh mẽ. Người có đủ năng lực hiểu nàng và trân trọng nàng. Người khiến nàng có thể mạnh mẽ lấy hết can đảm đối diện với ánh nhìn mê hoặc của chàng. Và yêu.

Quý cô mặt trăng (cự giải) sẽ sớm phát hiện ra những khuyết điểm to lớn của nam thiên yết, đó là bản chất hay ghen, đa nghi và có gì đó hơi gia trưởng, muốn lấn át bạn đời (và những người khác nữa) tuy được ngụy trang rất khéo léo.

Còn thiên yết nam sẽ nhận ra cự giải nữ luôn giấu giếm thứ gì đó, thích sở hữu đối phương và rất dễ bị tổn thương dù chỉ là những giấc mơ do nàng tưởng tượng ra. Những điều này có thiển khiến mối tình của bọ cạp nam và cự giải nữ rơi vào những cuộc xung đột thường xuyên.

Khi họ tức giận, cả hai đều có xu hướng chui vào trong hang của riêng họ, và đó thực sự là cách giải quyết vấn đề tồi tệ nhất. Chôn vùi sự tức rối trong im lặng chẳng thể nào giải quyết được bất cứ vấn đề nào mà chỉ khiến những vấn đề bé tạo bị xé ra to. Và có thể phá hỏng mối quan hệ của hai người.

Điều cự giải nữ và thiên yết nam cần làm là ngồi nói chuyện với nhau rõ ràng, nói ra những điều bản thân đang ấm ức và cùng nhau đưa đến hướng giải quyết hợp lý nhất bởi góc hợp 5-9 sẽ giúp họ dung hòa mọi thứ, sự thông minh giúp họ hiểu vấn đề và sự nhạy cảm để tránh làm tổn thương nhau.

Về mặt tình dục, bản năng yêu đương của bọ cạp mãnh liệt và khát khao hơn bất cứ ai. Còn cự giải lại nhạy cảm và lãng mạn hơn bất cứ người nào và cự giải cần nhận được những tín hiệu rõ ràng tử bọ cạp. Nhu cầu đặc biệt của cả hai là được thể hiện tình cảm và nhận những hành động thân mật sâu sắc liên tục. Nếu hai người hiểu thấu nhu cầu thầm kín của nhau và đủ tin tưởng nhau về mọi mặt. Đồng thời cự giải không quá sợ hãi hay gò bó thì mối quan hệ tình dục giữa họ có thể đạt được mức độ thỏa mãn rất cao, sự gần gũi thể xác của cặp đôi này sẽ là thứ mà mọi người trần mắt thịt không thể ao ước có được.

Những người tình trước (nếu có) đều buộc tội cả hai là những kẻ lạnh lùng. Điều này cũng có lý do chính đáng. Bởi cự giải và thiên yết thuộc yếu tố nước nên họ rất khó để bộc lộ thẳng thắn cảm xúc của mình. Cảm xúc dù mạnh mẽ như thế nào cũng khó phá vỡ lớp vỏ cứng bên ngoài của mỗi người. Nhưng bản chất bên trong của cự giải và bọ cạp thực sự không hề lạnh lùng. và khi họ kết hợp với nhau trong cuộc ân ái, họ hiểu đối phương giống bản thân mình, họ có thể hiểu được những cử chỉ mà người ngoài không thể hiểu được, nhưng đối với họ, như vậy thật sự rất tình.

Khi sự kết hợp tình ái giữa bọ cạp và cự giải được củng cố bằng sự thấu hiểu, họ có thể đạt đến sự trọn vẹn trong quan hệ thể xác. Bầu không khí xung quanh luôn được hòa hợp. Cả bọ cạp và cự giải đều theo bản năng hòa quyện cả tinh thần cũng như cảm xúc trong quan hệ ân ái, đó chính là bí quyết để đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm. Điều này giải thích cho sự hấp dẫn mạnh mẽ của những cung thuộc góc hợp 5-9.

3. Sự tin tưởng giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Khi bọ cạp yêu, sự tin tưởng là điều qua trọng nhất mà họ tìm kiếm. Ngược lại bọ cạp cũng rất cam kết trong tình yêu, thậm chí gần như cuồng tín. Nhưng nếu như họ cảm thấy mình đang bị phản bội dưới bất kỳ hình thức nào hoặc cảm thấy không được đáp trả xứng đáng với tình yêu mà mình đã cho đi, bọ cạp bắt đầu trở nên sở hữu và ghen tuông. Trong khi đó, cự giải luôn muốn có người chia sẻ cuộc sống của họ, gia đình là điều quan trọng nhất với cự giải, sẽ không có lý do gì để cự giải lừa dối người bạn đời của họ. Và phải nhớ, cự giải là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất.

Cự giải và thiên yếu thường không tha thứ cho nhiều người nhưng họ sẽ tha thứ cho nhau. Sự tin tưởng tuyệt đối của cự giải chưa từng trao cho bất cứ ai giờ có thể được gửi gắm nơi bọ cạp. Và điều bọ cạp chưa từng là cho ai cũng dành tặng cho cự giải.

4. Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Yết và Cự Giải.

Cự giải và thiên yết thường hiểu nhau một cách đặt biệt mà không cần lời nói. Cự giải và thiên yết có khả năng thấu hiểu nhau đến kỳ lạ, họ chia sẻ với nhau hầu hết tất cả mọi chuyện, từ những thứ tốt đẹp nhất đến những thứ xấu xí nhất. Những bí mật chưa từng kể với ai. Những lỗi lầm và điểm yếu của nhau. Và họ sẽ thấu hiểu tất cả những điều đó bằng cả tấm lòng.

Có thể trong một vài trường hợp, cự giải từng có mong muốn chạy khỏi những trải nghiệm tiêu cự của thiên yết, lúc đó, họ có thể gặp khó khăn trong việc hình thành một mối quan hệ gắn kết. Tuy nhiên đây là một tình huống vô cùng hiếm và thậm chí nếu cặp đôi này rơi vào tình cảnh đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhau đối phó với những cảm xúc tiêu cực và dành cho nhau nhiều tình yêu mãnh liệt hơn để kích thích tinh thần của nhau. Những điều mà cả hai đều cần.

5. Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Cự Giải và Thiên Yết.

Biểu hiện cảm xúc là một khía cạnh khó khăn đối với cặp vợ chồng cự giải và thiên yết. Cuộc sống của cự giải bị chôn vùi trong tất cả cảm xúc tích cực và tiêu cực. Điều này có thể khiến thiên yết khó khăn trong việc hiểu chu kỳ lên xuống thất thường trong hành xử của cự giải bởi thiên yết là người tài giỏi nhất trong việc kiểm soát cảm xúc của bản thân. Sao cự giải không tập luyện điều đó nhỉ? – thiên yết tự hỏi

Cả cự giải và thiên yết đều là người mau nước mắt (rất thường xuyên). Với cự giải, nước mắt dễ dàng lăn dài trên gò má kéo theo những bí mật. Trong khi thiên yết cũng có những phút giây ủy mị nhưng bản tính nam tính của họ trỗi dậy kiềm chế những giọt nước mắt nhanh đến mức không ai kịp nhìn thấy. Nhưng rất may cự giải đã kịp nhận ra. Điều đó khiến cự giải đau xót và thương người bạn đời thiên yết của mình hơn.

Đối với những biểu hiện cảm xúc dành cho nhau, bởi thiên yết và cự giải đều là những nguyên tố nước nên họ rất ít khi thể hiện chúng ta bên ngoài. Người ngoài có thể nhìn thấy họ rất lạnh lùng. Nhưng thực sự sâu thẳm bên trong, họ cũng có một trái tim ấm áp và khao khát những hành động thân mật, nhưng nhẹ nhàng và tinh tế thôi. Không cần quá đam mê và nồng nhiệt. Đôi lúc họ vẫn đang biểu hiện cảm xúc yêu thương với nhau nhưng người ngoài lại chẳng thể nhận ra đâu.

Cự giải coi trọng sự bình an nội tâm và muốn có cuộc sống ổn định với một gia đình để họ dựa vào, trong khi thiên yết coi trọng cảm xúc cá nhân ngay cả khi họ thực sự không nhận ra điều này. Thiên yết sợ sự thay đổi cảm xúc mà họ không thể kiểm soát được.

Cự giải và thiên yết có thể gặp khó khăn nếu họ không đủ linh hoạt để hiểu sự khác biệt này cũng như nhu cầu sâu thẳm của người bạn đời hơn là những hành động hời hợt mà họ biểu hiện ra ngoài. Nhưng cự giải và thiên yết không có ai thuộc nhóm linh hoạt, cự giải là nhóm thống lĩnh ngoan cố còn thiên yết thuộc nhóm ổn định. Về khía cạnh này, họ cần cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều để hòa hợp

Thiên yết lo sợ cảm xúc đến mức đau đớn và nếu cự giải nhận ra điều đó, cự giải có thể tiếp cận thiên yết theo cách tốt nhất (với sự nhẹ nhàng tinh tế của mình) để khám phá ra nhu cầu thực sự của thiên yết về sự an toàn và cân bằng cảm xúc.

7. Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Thiên Yết.

Kết luận

Sự kết hợp góc 5-9 có nghĩa là bọ cạp và thiên yết gần như chắc chắn bị hút lại gần nhau bất cứ khi nào trong bán kính vài dặm. Sợi dây tình của cặp đôi này dường như đã được thêu dệt từ rất lâu rồi và chỉ chờ họ tìm thấy nhau mà thôi. Mâu thuẫn giữa thiên yết và cự giải cũng dễ dàng được dung hòa và bỏ qua cho nhau hơn những cuộc tình khác trên vòng tròn hoàng đạo và thương nhau nhiều hơn sau mỗi lần mâu thuẫn.

Nếu cảm xúc của thiên yết và cự giải được chia sẻ ở mức độ sâu nhất có thể, cự giải và thiên yết có thể cùng nhau chạm tới tận cùng những bí mật sâu kín nhất của thiên đường ngọt ngào, ngập tràn tình yêu. Đừng quan tâm đến mặt nạ lạnh lùng mà thiên yết đang đeo để che giấu nỗi đau và dằn bặt cảm xúc của mình mà hãy nhìn sâu vào mắt họ, trái tim họ và cảm nhận. Tình yêu sẽ nở một loài hoa đẹp nhất trần đời.

Cung Cự Giải Và Thiên Yết

Cự Giải và Thiên Yết, Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Vâng, đây chính là sự kết hợp bạn mong muốn trong thời gian qua .

Nếu bạn đã đọc đến bài này, bạn có thể đã tìm thấy điều đó rồi: Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

Thiên Yết có đủ những gì cần thiết để cởi bỏ lớp vỏ bọc của Cự Giải. Năng lượng dồi dào của cô/anh ấy, đặc biệt là về tình dục và tài chính, là một liều thuốc bổ cho bạn “dự trữ”. Cả hai bạn đều nhạy cảm, dễ xúc động, bạn để bản thân bị cuốn đi và người ta thường nói rằng hai bạn không thể ở cùng nhau lâu dài. Tuy nhiên, với khả năng đồng cảm của bạn, với bản tính rộng lượng và dịu dàng mà bất kì Cự Giải nào đều sở hữu, bạn sẽ thành công trong việc khám phá một thế giới đầy quyến rũ: Thiên Yết không chỉ hiểu bạn, mà còn luôn chiều theo ý bạn.​ ​ Tất nhiên là Thiên Yết sẽ muốn được làm chủ và cô/anh ấy cũng có những tâm trạng riêng. Nhưng khi bạn được trực giác mách bảo, bạn sẽ có khả năng làm cô/anh ấy bình tĩnh lại. Bạn nên thương lượng và đừng quên nhượng bộ một chút: Mối quan hệ này rất đánh quý. Tại sao ư? Vì Thiên Yết sẽ yêu bạn gấp mười lần bạn yêu cô/anh ấy và để Thiên Yết yêu ai đó là chuyện hàng ngàn năm (thậm chí là hàng trăm ngàn năm?!) có một. ​ ​ Nên lưu ý: Thiên Yết có một “cái tôi” rất mỏng manh. Cô/anh ta có thể bỏ qua nhiều điều, nhưng lại không bao giờ quên điều đó! Thần Nông có thù phải trả, nên hãy cẩn thận: Một khi Thiên Yết cảm thấy bị phản bội, cô/anh ta sẽ không ngồi yên một chỗ mà than khóc! Vấn đề là Tiểu Yết rất mỏng manh, dễ bị tổn thương và rất nhạy cảm đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ. Bạn phải biết đâu là giới hạn: Khi mà Thiên Yết bắt đầu không còn là chính mình nữa. Nhưng tôi không hề hoài nghi…với trực giác của bạn. Một điều nữa: Hãy nghĩ mười lần trước khi nói bất cứ điều gì. Và tôi nhấn mạnh là BẤT CỨ điều gì. Bởi nếu như bạn nghĩ rằng mình có một trí nhớ tốt thì hãy chờ cho tới khi bạn thấy trí nhớ của Thiên Yết!​ ​ Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​ ​ Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

Cung Cự Giải Nam Và Thiên Yết Nữ

00:39 10/11/2019

Xếp hạng 4.6/5 với 16 phiếu bầu

Cự Giải có lẽ đúng là anh chàng tuyệt vời nhất, Cự Giải trung thành và coi người mình yêu như báu vật, tuyệt nhiên không có phạm sai lầm nào khiến Thiên Yết ta phải ghen tuông hay trách mắng, về cơ bản là chỗ dựa vững vàng cho những người có tính sở hữu mạnh như Thiên Yết. Nhưng mà hình như Thiên Yết mình lại k thích cái gì đó đến quá dễ dàng, nên k thể yêu chàng Cua cố chấp đc.

Kể cũng tiếc, ở đời hiếm gặp người yêu mình được nhiều năm như thế, nhưng biết sao, Thiên Yết tuyệt nhiên k thể giả vờ yêu Song Ngư là 1 anh chàng tình cảm, đó là ấn tượng đầu tiên khiến mình cảm kích bạn ý. Song Ngư nhẹ nhàng, đối xử vs mọi người rất tốt nhưng với người hắn yêu thương lại có chút nghiêm khắc, đơn giản vì hắn muốn họ hòan thiện hơn. Song Ngư của mình k hề có tư tình mờ ám vs ai khác, có điều thà hắn mê mấy em bên cạnh mình còn dễ chịu, hắn lại chỉ thích manga, anime vs Midu mình đỡ bằng răng. Chỉ tội Song Ngư hay mơ mộng, và cứ loay hoay mãi trong dòng nước. Thiên Yết k nề hà yêu 1 người k có sự nghiệp, nhưng lại k có cảm tình vs người k có ý chí và bản lĩnh.

Con trai đã nói thì nên cố gắng làm, dù chỉ là chút ít Thiên Yết và Thiên Yết có vẻ rất hút nhau, đó là lí do ngta yêu mình ngay từ cái nhìn đầu tiên Thiên Yết của mình thâm trầm, ít nói, bị cái vẻ lạc quan và nụ cười của mình làm lay động. Vì khó nắm bắt, nên 2 bên cứ ngồi suy tính đối phương nghĩ gì, thành ra dành quá nhiều time nghĩ về nhau, thế là thành đôi. Nhưng quá bí ẩn để hiểu nhau, ai cũng lo giữ cho mình 1 cái tôi, nên chia tay là điều tất yếu Tất nhiên bài này chỉ là chủ quan của mình, mình chỉ là muốn mọi người chia sẻ chuyện của mn với 3 anh chàng cùng nhóm Thủy này

Đọc Ngoại Truyện 1: Thiên Yết Và Cự Giải

– Kết quả thế nào? – Thiên Yết chéo chân – Con nhện này thuộc loại nhện đất và là kẻ thù tự nhiên của rết. Nhện đã uống hết nước thuốc trên đất cũng đã chứng minh rằng bên trong này thực sự có máu rết – Lan ma ma khó chịu nói – Vào lời nói của một ma ma …. mà có thể kết tội ta sao? Ta không có làm. Nếu thực sự trong canh có máu rết thì có thể trong lúc sắc thuốc do không cẩn thận nên mới để độc trùng bò vào mà thôi – Đổng Quý Phi lùi lại đằng sau và sợ con nhện bò tới chỗ nàng – Máu rết là độc ở ngoại quốc. Nếu không phải có người cố ý thì làm sao lại có thể xuất hiện ở trong hoàng cung Hoàng Đạo Quốc. Theo biểu hiện của nhện đất ta có thể khẳng định rằng độc rết trong thuốc rất nhiều. Nếu không phải dùng cả nguyên con hoà thành bột bỏ vào thì làm sao con nhện có thể như thế được – Lan ma ma khẳng định chắc chắn – Không biết Quý Phi có gì để nguỵ biện hay không? Tiểu Minh, đến thư phòng mời hoàng thượng đến đây để ngài có thể phân rõ trắng đen – Thiên Yết ghét nhất là những kẻ có tâm cơ muốn giết nhi tử của nàng. Kiếp trước, Ngọc Thiên Yết quá nhu nhược nên khiến tiểu bảo bối chưa ra đời đã bị người khác hãm hại. Kiếp này, Hạ Thiên Yết trở nên mạnh mẽ và không còn một chút nào nhu nhược của kiếp trước nữa. Ai muốn hại con nàng thì nàng sẽ cho người đó phải chịu đau khổ – Không cần, trẫm đến rồi – Cự Giải vận long bào nhẹ nhàng bước đến ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh Thiên Yết – Tham kiến Hoàng thượng – Tất cả mọi người đều hành lễ trừ Thiên Yết – Miễn lễ đi. Không biết ai làm ái hậu của trẫm phiền lòng vậy? – Cự Giải nhìn mặt Thiên Yết có vẻ không vui – Nhìn xuống đất đi – Thiên Yết nhướng mày – Nhện đất? Màu đỏ? Phượng Nghi Cung có rết à? – Cự Giải lo lắng hỏi – Đổng Quý Phi mang đến đây một chén canh bổ nhưng trong canh lại có máu rết. Chàng muốn xử lí thế nào thì tuỳ chàng – Thiên Yết hờ hững – Có thật không? – Cự Giải lạnh lùng và nhìn Đổng Quý Phi bằng ánh mắt sắc bén – Thiếp không có làm. Hoàng thượng hãy tin thiếp – Đổng Quý Phi giả vờ uỷ khuất – Lan ma ma. Ngươi xử lí đi – Cự Giải choàng vai Thiên Yết – Thần tuân lệnh. Để tìm ra người bỏ độc vô chén canh không khó, bên ngoài con rết có một lớp cực kì đặc biệt, tiết ra mùi đặc trưng. Cho dù có hong khô rết thì lớp này vẫn sẽ tiết ra mùi nhàn nhạt. Nếu dính vào người dù có rửa như thế nào vẫn không sạch. Mà nhện đất rất nhạy cảm với mùi này. Người nào đã từng tiếp xúc với rết trong vòng 10 ngày. Chỉ cần để nhện tự do hoạt động nó sẽ phân biệt ra người nào từng đụng đến rết. Nhưng, nhện đất và rết là kẻ địch truyền kiếp cho nên một khi tìm ra mùi máu rết thì nó sẽ cắn chết người đã chạm qua rết – Lan ma ma nói liền một mạch Nghe vậy sắc mặt của Đổng Quý Phi trở nên trắng bệch hơn nữa. Đổng Quý Phi sợ hãi lùi về sau bỗng nhiên cảm thấy trên cổ nhức nhức. Nàng ta đưa tay lên sờ thử và liền bắt được một con nhện đất toàn thân đỏ như máu. Trên miệng nó còn đang ngậm một miếng thịt nhỏ. Nàng ta hốt hoảng ném nhện đất ra xa. Sau đó nhìn lại trên tay có máu đen nàng cảm thấy hô hấp trở nên khó khăn và dần dần trước mắt nàng ta trở nên tối đen. Nô tì của Đổng Quý Phi cũng bị trường hợp tương tự chủ nhân của nàng ta. – Dọn xác – Cự Giải dìu Thiên Yết vào phòng ngủ

– Chàng không sợ Đổng Thừa Tướng lại quậy à? – Thiên Yết bước vào phòng – Đổng Thừa Tướng thất thế rồi. Trẫm đã tìm được bằng chứng cho thấy hắn tham ô. Ngày mai giờ Ngọ sẽ xử trảm – Cự Giải đóng cửa phòng và không cho nô tì, nô tài vào hầu hạ – Ừm vậy tốt rồi. Trên triều chàng đã diệt hết những đại thần theo phe hắn chưa? – Thiên Yết xoa xoa bụng – Đã diệt sạch rồi – Cự Giải rót trà ra ly – Ừm, tốt. Để chúng còn tồn tại trên triều nhìn ngứa mắt – Thiên Yết dựa vào thành giường – Lan ma ma hôm nay phát huy tốt trách nhiệm nhỉ? – Cự Giải ngồi cạnh Thiên Yết – Lan ma ma thực sự rất tốt luôn đó. Y thuật tinh thông, độc thuật cũng có hiểu biết. Để bà ta bên người thiếp thấy khá yên tâm – Thiên Yết đồng tình – Thưa Hoàng thượng, Hoàng hậu, Cự Liên Quận chúa xin phép được cầu kiến – Lan ma ma đứng bên ngoài cửa nhỏ giọng nói với người bên trong phòng – Cự Liên muội ấy cũng đang mang thai. Muội ấy đến đây làm gì? – Cự Giải bất ngờ nói – Cho muội ấy vào đi – Thiên Yết thấy bình thường vì Cự Liên cũng thường xuyên đến đây thăm nàng trong lúc Cự Giải đi vắng ( Cự Liên Quận chúa là bào muội của Cự Giải. Từ nhỏ Cự Liên đã có sức khoẻ yếu và thân thể cũng không được mạnh mẽ vì khi từ trong bụng mẫu hậu của Cự Giải thì Cự Liên Quận chúa đã bị độc ảnh hưởng. Độc do các phi tần của Tiên đế hạ. Khoảng 2 năm trước thì Cự Liên Quận chúa đã thành hôn và hiện tại mới mang thai trước Thiên Yết 2 tuần ) – Cự Liên thỉnh an hoàng huynh, hoàng tẩu – Cự Liên Quận chúa nhún người nhẹ – Cự Liên miễn lễ. Muội ngồi xuống đây đi – Cự Giải chỉ vào chiếc ghế tựa – Đa tạ hoàng huynh – Cự Liên nhẹ nhàng bước và ngồi xuống – Thưa Hoàng thượng, Hoàng hậu, Cự Liên Quận chúa, Dạ Tần xin được phép cầu kiến – Lan ma ma đứng ở ngoài vọng vào. Dạ Tần chính là Dạ Uyển chiêu nghi và là vị công chúa cầu thân của Cẩm Ưng Quốc. Nàng ta được lên chức vì lí do hoàng đế Cẩm Ưng Quốc khiếu nại chức chiêu nghi quá thấp cho nên Cự Giải buộc phải nâng chức cho nàng ta – Nàng ta đến đây làm gì? – Cự Giải khó chịu nói – Ai biết đâu. Cho nàng ta vào đi – Thiên Yết cười nhẹ