“mười Vạn Lý Do Vì Sao” 12 Chòm Sao Nam Không Trả Lời Tin Nhắn Của Bạn

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Tượng “quẩy” 12 Chòm Sao Trong Quán Bar
 • Đừng Bao Giờ Phản Bội Lại Thiên Yết
 • Tìm Hiểu Vì Sao Thiên Yết Rất Căm Sự Phản Bội
 • Một Cô Gái Thiên Yết Như Em Khó Hiểu Lắm À
 • Thiên Yết Bước Tới Thành Công Như Thế Nào?
 • Chàng trai Bạch Dương là kiểu người rất đơn giản, thích thì làm, không thích thì thôi. Do vậy, nếu bạn nhắn tin cho chàng mà không được hồi đáp, khả năng cao là bởi vì chàng không có hứng thú trò chuyện với bạn, nói chính xác hơn là không thích bạn. Hành động của chàng tuy có phần phũ phàng nhưng rất thẳng thắn và rõ ràng, có thể giúp bạn đỡ mất thời gian với mối quan hệ một chiều này.

  KIM NGƯU

  Kim Ngưu là chàng trai nhất định sẽ “rep” tin nhắn với cô gái mà anh ấy có cảm tình. Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện, đôi lúc bạn sẽ phải đợi chờ hơi lâu bởi chàng có thể sẽ bận làm một số việc nào đó, có thể là nấu nướng, ăn uống hoặc làm việc nhà. Chàng trai này rất siêng năng và biết cách tiết kiệm thời gian, luôn muốn cùng lúc có thể làm nhiều việc.

  SONG TỬ

  Có hai lý do có thể xảy ra với trường hợp Song Tử không hồi đáp tin nhắn của bạn. Một là chàng trai này đang bận nói chuyện với ai đó hấp dẫn và thú vị hơn bạn. Nói cách khác là khi anh ta không trả lời tin nhắn của bạn, tức là anh ta đang ưu tiên đối tượng khác chứ không phải bạn. Trường hợp thứ hai là có thể anh ấy đang cố tình giả vờ làm lơ bạn để gây ấn tượng, khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ về anh ấy nhiều hơn. Đây cũng là một trong những chiêu trò thả thính đỉnh cao của họ nhà Song Tử đấy.

  Cự Giải là típ đàn ông hay suy nghĩ và nhạy cảm, thường xuyên bối rối khi nói chuyện với cô gái mà họ để ý, dù cho là đối thoại trực tiếp hay qua mạng online. Anh ấy đôi khi quá bất ngờ và lúng túng, không biết phải tiếp tục cuộc nói chuyện như thế nào với cô gái trong mộng của mình. Chính vì vậy, đôi khi Cự Giải sẽ dừng cuộc nói chuyện lại, đột nhiên lặn mất tăm vì không biết phải nói gì cho đúng. Anh ấy cần thời gian để bình tâm lại.

  SƯ TỬ

  Thực ra con trai cung Sư Tử cũng đơn giản lắm. Nếu anh ấy không nhắn tin lại cho bạn, đơn giản có thể là bởi anh ấy quên mất thôi. Sư Tử vốn hay để tâm việc người khác phải hồi đáp tin nhắn của mình, nhưng lại khá vô tâm trong việc hồi âm lại. Đôi khi, anh chàng này có thể do mải mê tập trung làm việc gì đó quá mức nên có thể bỏ rơi bạn gái giữa chừng trong khi đang trò chuyện online.

  XỬ NỮ

  Lý do cho việc Xử Nữ không nhắn tin lại cho bạn là bởi anh ấy quá bận rộn. Ai cũng biết Xử Nữ vốn là chàng trai nghiêm túc trong công việc/học hành, đã làm gì thì sẽ tập trung vào làm một việc đến khi xong mới thôi. Do đó, anh ấy cũng sẽ chẳng có thời gian kiểm tra điện thoại hay tin nhắn gửi đến đâu. Anh ấy sẽ để dành việc đấy khi nào thực sự rảnh rỗi và hoàn thành hết mọi nhiệm vụ mà thôi.

  Lý do đơn giản cho việc đang nhắn tin đột nhiên mất tích của Thiên Bình là anh chàng đang mải nghĩ nên đáp lại sao cho thật ngầu thôi ấy mà. Tuy nhiên, do mải nghĩ quá nên cuối cùng lặn mất tăm. Nhìn chung, cái tính do dự, chần chừ và thiếu quyết đoán của Thiên Bình đã ngấm sâu trong máu rồi, nên có làm gì đi chăng nữa, anh chàng này cũng nhất mực cẩn thận từng chút một, dẫn tới lề mề và chậm chạp. Nhất là khi tương tác với cô gái mình thích, Thiên Bình lại càng cần giữ hình ảnh và ấn tượng.

  BÒ CẠP

  Bò Cạp vốn là chàng trai yêu ai sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào người đó, do vậy, nếu không có cảm tình với bạn, anh chàng sẽ chẳng tốn thời gian, công sức trò chuyện đâu. Bởi vì anh ấy cho rằng việc trả lời tin nhắn một người mà mình không để tâm là lãng phí thời gian mà thôi. Do vậy, nếu gặp một anh chàng Bò Cạp “phũ như đậu hũ”, không thèm hồi âm tin nhắn của mình, không chỉ một mà nhiều lần, bạn tự biết lý do vì sao rồi đúng không?

  NHÂN MÃ

  Nhân Mã là chàng trai thẳng thắn, thật thà và nhanh nhạy, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi nhắn tin với chàng trai này. Anh ấy sẽ hồi đáp tin nhắn của bạn với tốc độ ánh sáng. Vì thế, nếu chẳng may hôm đẹp trời nào đó mà chàng lỡ không rep tin nhắn của bạn, thì lý do chỉ có thể là vì điện thoại của chàng có vấn đề, bị hư hỏng hoặc chàng đã ở nơi không có sóng hoặc Internet mà thôi.

  Vốn nổi tiếng là con nghiện công việc, Ma Kết một khi đã làm việc thì sẽ không để tâm đến chuyện gì hết, kể cả đó là tin nhắn của người con gái mình yêu. Do vậy, nếu nhắn tin cho bạn trai là Ma Kết mà không thấy chàng hồi âm, thì bạn cũng đừng vội nghi ngờ bóng gió hay nổi cơn tam bành. Đơn giản là chàng đang bận trăm công nghìn việc mà thôi. Khi nào tan ca hoặc rảnh tay, chàng sẽ liên lạc với bạn ngay.

  BẢO BÌNH

  Bảo Bình vốn là kiểu đàn ông khó nắm bắt, luôn có cuộc sống riêng của mình cho dù là hoa đã có chủ. Nếu chàng không trả lời tin nhắn của bạn, khả năng cao lúc đó chàng đang bận chìm đắm vào thế giới riêng của mình, như chơi trò chơi điện tử, đi cùng bạn bè, nghiên cứu các lĩnh vực chuyên môn khác…Nói chung, một khi đã yêu Bảo Bình, bạn cần hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của chàng.

  SONG NGƯ

  Song Ngư là kiểu đàn ông trầm tính, hướng nội và không thích liên lạc qua tin nhắn thoại. Anh chàng không phải kiểu người giỏi giao tiếp qua màn hình điện thoại, nhất là khi không được nhìn thấy hay nghe giọng của đối phương, bởi tính cách có phần dễ xao nhãng và nhạy cảm quá đà, hay suy nghĩ lung tung. Tốt nhất, để nắm bắt được tâm ý của chàng và để việc giao tiếp thuận lợi hơn, bạn nên gọi điện thay vì nhắn tin.

  Alexandra V

  ione.vnexpss.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Thiên Yết Khi Yêu Say Mê, Cuốn Hút
 • Trong Tình Yêu Đừng Nên Phản Bội Thiên Yết
 • Những Điều Có Bạn Có Thể Cảm Nhận Được Ở Một Nam Thiên Yết
 • 55 Mẫu Hình Xăm Đẹp, Cực Độc Đáo Dành Cho Cung Bọ Cạp
 • Tình Yêu Cung Thiên Yết: Một Dấu Chấm Hết Để “tái Sinh”
 • Lời Bài Hát Trả Tự Do Part 2

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Chòm Sao Fanfic – ʚɞ Đông Nguyệt Cung ʚɞ
 • Ranh Giới Giữa Sự Sống Và Cái Chết – Aiko
 • Nếu Lỡ Đi Lạc Vào Thế Giới Anime, 12 Chòm Sao Sẽ Làm Nghề Gì Để Sống?
 • 12 Cung Hoàng Đạo – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Tính Cách 12 Chòm Sao
 • Horoscope : Biểu Hiện Của 12 Chòm Sao Khi Ghen? – ♥ Lee ♥
 • Ver 1:

  Vẫn là em bên khúc nhạc cũ,tự hỏi cô đơn khi nào là đủ

  Cứ muốn nhắm mắt đễ tìm lại hình ảnh anh trong giấc ngủ

  Nhưng dù đó là giấc mơ thì đôi tay em vẫn không thể nắm

  Em đã cố thả lõng hết mọi thứ,mặt sát tất cả không cần nắm

  Nói thì nói chứ đâu dể gì phá bỏ một tình yêu

  Vì với em anh như hành trang mang theo làm sao thiếu

  Là Kim ngưu mà…là cung che giấu nổi buốn rất giỏi

  Với lớp vỏ cá tính mạnh mẽ bên ngoài làm sao ai thấy nổi buốn trên môi

  Có đôi lúc em quá mệt mõi với lớp mặt nạ cưới nói mỗi ngày

  Nhưng đêm về với căn phòng trống lốc bật khóc đâu ai hay

  Trả tự do cho anh rồi đó,chắt anh sẽ vui thôi

  Sẽ không còn ây mỗi ngày phiền phức làm anh bực dọc qua lời nói

  Là em ”Kim Ngưu” bướng bỉnh ngang tàn và cứng đầu

  Anh sẽ không còn nổi nóng khi lời dạy bảo em bỏ sau

  Cứ im lặng như thế cứ vứt nỗi nhớ lại cho em

  Anh đừng nhìn lại khi vô tình nhìn thấy bóng em chờ anh trong đêm

  Vì nếu con đường anh chọn chắt chắn có hạnh phúc

  Thì em sẽ là người chiu đau, và gửi anh ngàn lời chúc

  Hook.

  Vẫn dòng tin nhắn củ em sẽ lục lại và đọc tiếp

  Vẫn là cái bóng đằng sau để anh đi vào giấc ngủ thiếp

  Vẫn là cái tên danh bạ ”honey” của em thôi

  Và vẫn là anh người em yêu nhất dù nhịp tim 2 ta đã lỗi

  Ver 2:

  Anh có khoẽ không?vẫn câu cửa miệng em tự hỏi

  Có được đón nắng vào những sớm mai khi thức dậy

  Có còn như em chờ đợi tin nhắn dẫu biết chẳng có đâu

  Có còn lặng lẽ vào trang facebook nhìn em như ngày đầu

  Tính cách 2 ta quá khác nhau,cải vã mỗi ngày làm sao tránh

  Chấp nhận làm kẽ vô tình trả khoảng trời xanh lại cho anh

  Ước gì một lần em là anh, đễ biết những gì anh đang nghĩ

  Và ước gì em là chúng tôi bùn lấy men,khói trắng ra tự kỉ

  Để khỏi một mình nhắn nhủ,bao nhiêu tổn thương phải ấp ủ

  Một phút suy nghĩ 2 phút suy ngẫm ngực trái nó vẫn đau

  Muốn nảo thôi nghĩ về anh như một lời khẩn cầu

  Nhưng nó có nghe đâu,lý trí và tim đang dày vò nhau

  Không còn em chắt anh sẽ vui hơn,vì người kế tiếp sẽ bão bọc

  Chứ đâu như em một mình vui đó rồi lại khóc

  Em sợ vô tình gặp lại… anh đứng cạnh bên cô gái khác

  Sợ ánh mắt ấy xa lạ nhìn em mĩm môi nụ cười nhạt

  À Mọi thứ em sợ chắt chắn sẽ diễn ra

  Vì vì trí của em trong anh bây giờ là người lạ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Tình Yêu Cung Kim Ngưu
 • Trường Mầm Non Sơn Ca
 • Tình Hình Sức Khoẻ Của Cung Kim Ngưu Trong Năm 2022: Tâm Lý Bất Ổn
 • Tổng Quát Về Cung Kim Ngưu (20/4
 • Kim Ngưu: Dù Điềm Tĩnh, Sâu Sắc Nhưng Thực Chất Vẫn Rất Trẻ Con
 • Đọc Chap 25 : Tin Nhắn Hoảng Hồn……

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Chap 8 : Bí Pháp
 • Đọc Chap 27 : Kim Ngưu….lâu Lắm Rồi….hì….anh Không Chủ Động Nắm Lấy Tay Em….
 • Đọc Chap 9: Tràn Ngập
 • Đọc Chap 13: Nhóm Siêu Quậy
 • Đọc Chương 31: Cơ Hội
 • Tức giận, kinh hãi, hoảng hồn, bất ngờ cảm xúc trong Thiên Yết đột ngột bộc phát, bàn tay đang vô cùng ấm áp nắm chặt lấy bàn tay mềm mịn của Song Ngư cũng trong vô thức lới lỏng dần rồi buông khỏi tay cô, riêng bên bàn tay cứng cáp đang nắm lấy chiếc di động lại vô cùng lãnh băng, vô cùng cứng cỏi, vô cùng mạnh mẽ, hắn tức giận siết chặt lấy chiếc di động trong tay, đôi mắt lãnh băng lập tức trừng trừng lửa giận nhìn sang những người đang đứng sững chờ đợi phản ứng của Yết.

  Hắn thực sự đã nổi khùng lên rồi!!

  Vô cùng giận dữ, Thiên Yết lửa giận ngùn ngụt, cả lầu của bệnh viện dường như đều đã phải ớn lạnh với loạt sát khí lan tỏa một cách chóng mặt của Triệu Long Thiên Yết.

  Ném mạnh chiếc di động một cách thô bạo xuống giường, đôi mắt màu hổ phách bùng lên lửa giận, giọng nói khàn khàn đầy vẻ tức giận bao trùm quát lên :

  – “ÂU DƯƠNG SONG NHƯ ĐANG Ở ĐÂU, MẸ KIẾP, CÔ TA NÓI CÁI MẸ GÌ VẬY?? MUỐN ĐÙA BỠN HAY SAO? CÔ TA NGHĨ TÔI KHÔNG THỂ GIẾT CÔ TA CHẮC, ĐÙA BỠN, ĐÙA BỠN, MẸ KIẾP!! CÔ TA MUỐN TÔI RỜI KHỎI THỎ CON ĐẾN THẾ SAO? PHẢI NÓI DỐI ĐẾN NHƯ VẬY? HỪ, ĐƯỢC, LẬP TỨC, TÔI SẼ RỜI KHỎI THỎ CON, LẬP TỨC LÔI ÂU DƯƠNG SONG NHƯ ĐẾN ĐÂY!! NẾU KHÔNG ĐỂ KHI TÔI TÌM ĐƯỢC CÔ TA, TÔI SẼ LẬP TỨC GIẾT CHẾT CON Ả ĐÓ…..DÁM NÓI BẬY VỀ BỆNH CỦA THỎ CON….MẸ KIẾP!!”.

  Từng từ, từng chữ, hắn tuôn ra một cách tức giật tột cùng, giọng nói đanh thép kêu gào như chính trong trái tim hắn đang rỉ máu mà gào thét.

  Mẹ kiếp, nói dối!!

  – “Ma Kết….rốt cuộc….rốt cuộc….tin nhắn đó nói gì….?”. Song Tử phút chốc run lên cầm cập, đôi mắt khẽ khàng liếc nhìn sang Ma Kết rồi lại nhanh chóng đảo qua Xử Nữ tìm kiếm câu trả lời. Để Thiên Yết tức giận đến cả kinh như vậy, tin nhắn đó rốt cuộc là gì?

  Không khí bất giác khó thở, bất giác nồng nặc tất cả đều là mùi sát khí lạnh lẽo trấn giữ trong căn phòng rộng rãi….khang trang….

  1s

  2s

  3s

  Bất ngờ………

  “Bộp…cộp….”

  Chiếc di động bất chợt, đột ngột, vô ý lại một lần nữa được tiếp đất một cách không an toàn nhất, nằm gọn nơi mặt đất chỉ cách chân giường có vài xải tay ngắn ngủi.

  Chậc, xem ra chiếc di động đó cũng thật đáng thương đi, bị rơi-bị ném-bị rơi. Đúng là số khổ quá nha~~

  Ơ…..Ơ….?

  Khoan….Khoan đã….Hình như có gì đó sai sai…….Cái khỉ mẹ gì vậy?

  Chiếc di động sao đột nhiên lại rơi xuống đất?? Đùa chứ, giường chứ có phải lò xo quái đâu mà cái gì đè lên là nó lại bật đi được?? Vừa rồi chiếc di động đó bị ném đã nằm gọn trên nền đệm êm ả…..

  Thế quái nào giờ lại như lực đẩy Archimedes thế này??

  “tách”

  Đột ngột….cả kinh…..một giọt nước bất giác đã nhẹ nhàng tựa như giọt nước mưa cư nhiên rơi xuống nền đệm yên bình không một vệt ướt……

  Tất cả….xanh mặt….khuôn mặt ai nấy đều tái xanh đến tê dại…..

  Song Ngư…..cô ấy….ngồi dậy? Từ….Từ khi nào…..

  Chiếc di động….đừng…..đừng nói……là……

  “Xử nữ, làm ơn, giờ tôi bận, đưa tin nhắn này cho Thiên Yết

  Nói với hắn, sau khi đọc, lập tức rời khỏi em gái tôi. Vì sau khi biết, hắn cũng không muốn ở lại thêm đâu.

  Tôi đã đến văn phòng nói chuyện với bác sĩ Chu, bác sĩ nói, Song Ngư bị Huyết Tử Cung nghiêm trọng khiến thân thể mềm yếu đến khôn tả, tử cung cũng trở lên vô cùng mong manh, hiện giờ, giữ được mạng sống của Ngư đã là một kỳ tích rất đặc biệt, lại còn đặc biệt là con bé mang nhóm máu AB-rh âm tính. Tuy là có thể cứu được mạng sống Song Ngư, nhưng do lần này con bé bị Huyết tử Cung rất nặng nên phần tử cung vô cùng mỏng manh lại còn thêm sức khỏe Song Ngư trước giờ chưa bao giờ tốt nên……sau này con bé sợ rằng sẽ không thể mang thai được…..

  Không được để con bé đọc được nội dung này, Thiên Yết, nếu cậu đã đọc đến đây, lập tức cút và rời khỏi em gái tôi! Sau khi đó thì xóa tin nhắn đi, tôi không muốn nói nhiều, nếu không muốn Triệu thị đến đời cậu thì tuyệt giống tốt nhất mong cậu hiểu chuyện, cảm ơn!”

  Từng câu, từng chữ, từng từ ngữ mà Song Như sử dụng trong tin nhắn, nó tựa như hàng trăm, hàng ngàn, hàng triệu con dao, hàng tỷ phát súng nhắm đều đều vào trong lồng ngực của Song Ngư…..

  Cô không thể mang thai, cô vô sinh ư?

  Ha….ha….trò đùa gì vậy?

  – “Có lẽ lâu rồi không xem lịch……..hôm nay là cá tháng tư sao? Phải không? Làm ơn….có ai đó trả lời đi….cá tháng tư….đúng chứ? Yết, em mau lấy di động….mau….ha…ha….thật là vui nha~….mau lấy di động….mau xem….hôm nay là cá tháng tư….cá tháng tư…..cá tháng tư….ha…..ha…..Trò đùa….trò đùa…..nói dối…….”.

  Bất ngờ, trong căn phòng trầm lặng đến nghẹt thở, trái tim Thiên Yết đột ngột co thắt lại đau đớn, nhìn cô xem….

  Song Ngư cười tươi, nụ cười tươi rói đến bi thương…..đôi mắt liên tục đảo quanh những con người trong phòng, bàn tay quơ lên quơ xuống với lấy Thiên Yết trong vô thức…..Giọng nói yếu đuối đến mệt mỏi, đến đau đớn, đến bi thương……

  Đôi mắt cợt nhả, đầy vẻ chế giễu hướng mắt lên Thiên Yết cầu mong nhận được đáp án, chờ đợi, chờ đợi một cái gật nhẹ của những người xung quanh….

  Mau nói gì đi chứ…..

  ha…..ha……

  Đau đớn, lồng ngực Ma Kết khó khăn đập lên từng nhịch đau lòng, xót xa, mũi dày vô thức nhón lên một bước, định ý lao đến bên Song Ngư.

  Nhưng bất giác, cánh tay cô lại bị Bảo bình ở đằng sau nhẹ nhàng nắm lại, ánh mắt Bảo bình vẫn vô cùng lạnh lùng hướng lên như nhắc nhở cô khiến Kết Nhi bất giác sực tỉnh.

  À…..Thiên Yết. Có hắn đây rồi.

  Trong vô thức, theo phản xạ tự nhiên, hay chính xác hơn, là phản xạ đau đớn trong trái tim hắn, Thiên Yết lao đến, cả vòng tay cứng cáp nhất thời kích động lập tức ôm chặt lấy Song Ngư, từng cơn quặn thắt trong trái tim Yết ngày càng làm hắn trở lên yếu đuối….

  Nhưng….Không sao hết, hắn đủ sức bảo vệ cho Song Ngư mà….Chỉ cần cô không bỏ hắn, không rời xa hắn, cả đời này, Thiên Yết không bao giờ nghĩ đến sẽ rời bỏ Ngư…..

  – “buông ra……..”.

  Bất giác giọng nói lạnh nhạt của Song Ngư lãnh đạm vang lên, trong thời tiết mát mẻ, nhiệt độ không hề dưới 0 độ c nhưng lại đột ngột khiến chính bản thân Thiên Yết cảm thấy lạnh cóng, tê cóng chính con người, tê cóng chính trái tim hắn….

  – “Thỏ con, em ở đây mà!”. Đáp lại sự lạnh nhạt của cô, giọng nói Thiên Yết thật tràn trề sự ấm áp, thật ngọt ngào và dịu dàng, thật ôn nhu mà nhẹ nhàng sưởi ấm cho Song Ngư bằng một ngọn lửa vừa đủ, một ngọn lửa vừa đủ để có thể khiến Song Ngư trở lên ấm áp……

  Nhưng…sao Thiên Yết bất giác cảm thấy vô cùng lạ lùng…..vô thức khiến hắn lại cảm giác bất an trào dâng…..

  Bạch Dương đứng một góc, hàng lông mày chau lại ngỡ ngàng chăm chú nhìn vào đôi mắt từ lúc nào lại trở thành một đôi mắt tuyệt vọng và lạnh lùng đến thế kia?

  Là sát khí sao? Hình như không phải của Thiên Yết……

  Là gì? Rốt cuộc là gì? Là từ ai…..

  “Rầm”.

  Thiên yết bất ngờ ngã nhào ra nền đất lạnh toát, đôi mắt Yết trở lên sững sờ và bàng hoàng hơn bao giờ hết, đôi mắt hổ phách lại trở lên sợ hãi nhìn lên phía cô…..

  – “ha….ha…..vui….vui….ha….ha…..cá tháng tư…..không được giận…..không được tin….tất cả đều là nói dối…..tất cả đều là nói dối…….khỏe….chị khỏe…..ha…ha….đừng tin….đừng tin….là nói dối……Tất cả đừng tin…..không được tin…..dối……”

  Lại một lần nữa, giọng nói run rẩy, giọng nói tuyệt vọng và đau đớn của Song Ngư lại một lần nữa vang lên, cô hoảng loạn lao ra khỏi giường, nhảy bổ xuống nền đất mà nhìn tất cả với ánh mắt tuyệt vọng đau đớn, giọng nói cứ thế vang lên, bàn tay mềm mịn, trắng nõn của Song Ngư run rẩy, tê tái chỉ về phía Thiên Yết mà tự chế giễu, tự cười mỉa mai một mình, nụ cười nở rộ mà lại đau đớn đến tuyệt vọng…..

  – “AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA……….”.

  Hoảng loạn, tuyệt vọng…..Song Ngư vô thức gào thét lên, đôi bàn tay đưa lên cào cấu chính bản thân mình, rối loạn hết sức, bàn tay quơ lên quơ xuống, cuối cùng là lại vò lên mái tóc bồng bềnh của bản thân….tựa như muốn nhổ hết tất cả….giọng nói khàn đục gào thét mà đau đớn…..khiến người ta thực xót xa đến tê dại……..

  Thiên yết mất đi điềm tĩnh, lao đến ôm chầm lấy thân thể đang tự dày vò, một giọt nước mắt trong vô thức lại chạm xuống nền đất…..

  Của ai?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Chap 6: Năng Lực Thật Của Xử Nữ
 • Đọc Chap 8 : Trận Chiến Khởi Đầu
 • Những Chòm Sao Nào Không Quên Được Mối Tình Đầu?
 • Rung Động Đầu Đời Luôn Là Điều Đặc Biệt Nhất
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Những Chuyện Linh Tinh
 • Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Và Câu Trả Lời Không Phải Ai Cũng Hiểu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày 1/10/2018 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Vận Số Của Bạn?
 • Tử Vi Hàng Ngày 4/2/2019 Thứ 2 Của 12 Cung Hoàng Đạo Nói Gì Về Số Vận Của Bạn?
 • Tử Vi Ngày Thứ 6 Của 12 Cung Hoàng Đạo Có Gì Thay Đổi?
 • Nghề Nghiệp 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi Có Men Rượu Các Cung Hoàng Đạo Thường Làm Gì
 • blogradio.vn – Khi bắt đầu đọc tôi không đặt nhiều hy vọng vào dòng sách viết cho tuổi trẻ như thế này, tôi sợ cảm giác phải nghe cả một bầu trời đạo lý. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” ảnh hưởng đến bản thân tôi một cách mạnh mẽ. Có lẽ chỉ những tâm hồn đồng điệu, những hoàn cảnh giống nhau, người ta mới có thể thấu hiểu và đồng cảm nhiều như vậy.

  ***

  Khi đọc được một nửa cuốn sách này, tôi đã hỏi một người bạn: “

  Theo cậu, có nên tiếp tục đọc một cuốn sách mà khiến mình bắt đầu day dứt, chán nản vì đã đi theo một con đường vốn không phù hợp với bản thân?” Cậu ấy đã trả lời tôi rằng: “Nếu đọc xong mà không làm gì thì thôi đừng đọc nữa, tốn thì giờ lắm cậu.”

  Tôi mất một tuần bỏ dở cuốn sách vì tôi không dám đọc tiếp. Không phải vì tôi đã nghe lời cậu ấy để dừng đọc cuốn sách này, mà là vì tôi nhận ra rằng, hình ảnh của bản thân ngay trong những lời tâm sự của tác giả. Nhưng nữ nhà văn đã theo đuổi và đang có cuộc sống mà cô ấy thực sự muốn sống. Còn với tôi, khi cô ấy chia sẻ hay nói cách khác là cô ấy tâm sự qua những trang sách, tôi hoang mang lắm với bao câu hỏi trong đầu: Mình đang làm gì? Mình sẽ làm gì? Điều mình thực sự muốn là gì? Mình có nên dừng lại? Hay là mình cứ bước tiếp?

  Tôi lúc đó đúng là có cảm giác chán nản, day dứt, trăn trở. Tôi không hề có suy nghĩ làm sao để có được cuộc sống giống như cô ấy, mà là làm sao để có được cuộc sống tôi thực sự muốn, giống như cô ấy đã làm. Tôi cảm thấy không thể đọc tiếp khi mà chưa giải quyết được những khúc mắc hay những khó chịu, sự mâu thuẫn trong suy nghĩ.

  Thật ra, khi bắt đầu đọc tôi không đặt nhiều hy vọng vào dòng sách viết cho tuổi trẻ như thế này, tôi sợ cảm giác phải nghe cả một bầu trời đạo lý. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” ảnh hưởng đến bản thân tôi một cách mạnh mẽ. Có lẽ chỉ những tâm hồn đồng điệu, những hoàn cảnh giống nhau, người ta mới có thể thấu hiểu và đồng cảm nhiều như vậy.

  Nếu giống như tôi, có thể bạn sẽ thấy cân bằng trở lại và thích thú với việc đọc tiếp cuốn sách này. Đúng hơn là khám phá nốt cuốn sách. Khi đọc hết tôi lại thấy tôi có nhiều việc cần làm lắm. Điển hình như tiếp tục đọc sách. Tôi không yêu sách điên cuồng như tác giả, tôi chỉ mới tập thói quen đọc sách được 2 tháng thôi. Lý do là tôi cảm nhận được sách làm tôi trở nên mềm mại hơn trong suy nghĩ và có thể kéo tôi ra khỏi smartphone vào lúc rảnh rỗi. Và tôi cũng không thể phủ nhận tính mở mang của sách. Vậy nên khi đọc “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” tôi thấy mình đã có một thói quen đúng đắn. Và đúng đắn hơn nữa là tôi đã quyết tâm đọc đến trang cuối cùng cuốn sách này.

  Tôi nghĩ những người trẻ đừng tiếc thời gian đọc nó một lần. Ít nhiều thì cuốn sách cho bạn thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới mẻ nhưng lại gần gũi và thực tế. Nó giống như một cuốn cẩm nang về việc Học, Làm và Đi. Nếu bạn đang trong tình trạng không biết làm gì, đừng vội đốt khoảng thời gian tràn đầy nhựa sống của bản thân vào những việc vô bổ hay đơn giản là chẳng làm gì với nó, hãy thử thực hiện những việc mà tác giả “gợi ý” trong sách xem sao. Tất cả chia sẻ, tâm sự của tác giả đều hướng người trẻ đến một cuộc sống lành mạnh, sống hết mình, không lãng phí và sống thật hạnh phúc.

  Tôi đoán có rất nhiều bạn đọc giống như tôi, cảm thấy bản thân quá hợp với cuốn sách này. Không chỉ là mỉm cười nói rằng: “Chà, cuốn sách này được đấy chứ!” mà còn là suy nghĩ bùng cháy muốn được làm, muốn được đi, muốn được tìm lại đam mê, muốn được sống ý nghĩa hơn cuộc sống mông lung không đích đến như hiện giờ và quan trọng là nó khiến bản thân bạn hành động.

  Tôi nghĩ tác giả Rosie Nguyễn đã thành công khi giúp được một người nào đó bớt hoang mang về con đường phía trước, và giúp cho xã hội có thêm một người trẻ đọc sách.

  “Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ. Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng. Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải việc của họ. Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn. Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

  Tôi bắt đầu định giá tuổi trẻ của mình, từ bây giờ. Bạn thì sao?

  © Trang Cloud – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
 • Bí Ẩn 12 Cung Hoàng Đạo, Phần 5
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Chọn Bánh Sinh Nhật
 • Vận Mệnh Của Bạn Là Gì Trong Tử Vi Ngày 27/8/2017 Của 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Tổng Hợp Hình Xăm Cung Song Tử Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Thái Độ Của Thiên Binh Thiên Tướng Đối Với Tôn Ngộ Không Nhắn Nhủ Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thứ 843 Chương Tam Tiết Tiểu Tướng
 • Những Nàng Công Chúa Thiên Bình Của Vpop
 • 36 Cách “hút Tài Lộc” Dành Cho 12 Cung Hoàng Đạo Tuổi Tỵ
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2022 Nam Mạng: Sinh Long Hoạt Hổ
 • Tử Vi Cung Hoàng Đạo Tuần Này: Cuộc Sống Của Song Ngư, Ma Kết, Thiên Bình “nở Hoa”
 • Tôn Ngộ Không từng đại náo thiên cung. Trong hai lần Ngộ Không tiến vào Thiên Đình thì thái độ của Thiên binh Thiên tướng trông giữ Nam Thiên Môn có sự chuyển biến rõ rệt. Vậy chi tiết này muốn nhắn nhủ chúng ta điều gì?

  Tôn Ngộ Không sau khi bị Thiên Đình phát hiện, được Thái Bạch Kim Tinh dẫn lên Thiên Đình. Ngộ Không cùng với Thiên Đinh Thiên Tướng trông giữ Nam Thiên Môn phát sinh 2 lần trực tiếp chạm trán nhau. Ngô Thừa Ân vô cùng tinh tế khi miêu tả sự khác biệt của 2 lần này, qua đó giúp chúng ta minh bạch được một đạo lý.

  Tôn Ngộ Không và Thiên binh Thiên tướng chạm mặt nhau

  Ở đây có đạo lý gì? Trước hết hãy xem lại một chút hai lần Tôn Ngộ Không lên Thiên Đình chạm trán Thiên binh Thiên tướng trông giữ Nam Thiên Môn.

  Thái Bạch Kim Tinh cùng với Mỹ Hầu Vương rời khỏi động, nhất tề đáp mây bay lên. Tôn Ngộ Không dùng phép cân đẩu vân bay nhanh cơn gió, Thái Bạch đuổi theo nhưng không kịp. Vậy nên Ngộ Không bỏ lại Thái Bạch Kim Tinh lại phía sau, tới bên ngoài Nam Thiên Môn trước. Đang định đáp mây đi vào, bỗng có Tăng trưởng Thiên vương cùng tám vị Thiên Quân là: Ban Thiên Quân, Lưu Thiên Quân, Trương Thiên Quân, Ðào Thiên Quân, Tuân Thiên Quân, Ðặng Thiên Quân, Tân Thiên Quân và Tất Thiên Quân, dàn thiên binh đón lại, không chịu cho vào.

  Lần thứ nhất, Tôn Ngộ Không trực tiếp bị ngăn lại ở bên ngoài, cho dù có tức giận hét to như thế nào, cũng chẳng thấm vào đâu.

  Lần thứ hai:

  Ngộ Không mừng rỡ, muốn mời Thái Bạch Kim Tinh dự yến, nhưng Thái Bạch tìm cách từ chối, rồi hai người cùng đằng vân, bay thẳng đến Thiên Đình. Ðến cửa Nam Thiên, các thiên tướng đều chắp tay nghênh tiếp, không hề ngăn giữ như lần trước.

  Thái Bạch Kim Tinh đi thẳng vào bệ ngọc quỳ tâu: “Hạ thần vâng chỉ đòi Bật Mã Ôn về đến đây, xin Ngọc Hoàng dạy bảo”. Ngọc Hoàng nói: “Tôn Ngộ Không kia lại đây. Nay ta chiều theo ý muốn, phong cho ngươi chức Tề Thiên Ðại Thánh là tột bực rồi. Vậy từ nay đừng gây chiến mà phạm tội”. Tôn Ngộ Không cúi người chấp thuận nói: “Tạ ơn! “.

  Lúc này đây, là Tôn Ngộ Không bằng bản sự đánh bại thiên binh thiên tướng sau đó lên Thiên Đình, thái độ của Thiên binh Thiên tướng cũng hoàn toàn chuyển biến, trở nên khách khí, hiền hòa.

  Hai lần lên Thiên Đình, thái độ của Thiên binh Thiên tướng trông giữ Thiên môn đã có sự khác biệt. Điều này đã nói lên một điều: Danh dự, tôn trọng là như thế nào mà đến?

  Danh dự và tôn trọng

  Ở trong “Tây Du Kí”, Tôn Ngộ Không có danh dự và sự tôn nghiêm của mình, giành được sự tôn trọng của chúng thần tiên nơi Thiên Đình, là thông qua bản lĩnh của mình, là dựa vào chính mình sau khi đánh bại thiên binh thiên tướng mà có được.

  Tôn Ngộ Không có thể làm tốt chức vụ Bật Mã Ôn ở Thiên Đình, nhưng bản tính lại khác thường nhân, nóng vội, chướng mắt với chức quan này. Cuối cùng, chỉ có thể thông qua một phen đánh nhau, mà đạt được sự tôn trọng.

  Người đời cũng rất mực nhấn mạnh danh dự và tôn trọng. Một người nếu không có cái gì, cũng không thể có danh dự. Nhưng danh dự này là dựa vào chính mình mà có được. Còn tôn trọng thì sao? Tôn trọng là song phương. Có lãnh đạo nói, cấp dưới không tôn trọng mình, nhưng phải chăng là ông ấy chưa tôn trọng cấp dưới? Có nhân viên nói, lãnh đạo không tôn trọng mình, nhưng phải chăng là anh ta cũng không tôn trọng lãnh đạo? Cho nên nói, tôn trọng là phải đến từ hai phía.

  Con người ngày nay, hầu như không có được bản sự, khí phách giống như Tôn Ngộ Không. Họ thông qua khóc lóc om sòm lăn lộn, cãi nhau ầm ĩ để đạt được danh dự, giành giật sự tôn trọng từ người khác. Con người nếu muốn có danh dự, giành được sự tôn trọng của mọi người, thì cách duy nhất chỉ có con đường công tác thực tế của mình, bằng bản sự của chính mình. Hết thảy đều cần phải dựa vào chính mình, chỉ là khởi điểm của mỗi người là khác nhau.

  Tôn Ngộ Không học hành trở về, tựa như một sinh viên có thành tích xuất sắc nhất. Không chỉ có thành tích xuất sắc nhất mà Ngộ Không còn là một “cán bộ” xuất sắc. Một người học sinh khi vừa bước vào xã hội, nhất định sẽ cảm thấy sự ưu việt, nhưng loại ưu việt giống như Tôn Ngộ Không ở trên thì thật hiếm thấy. Trong trường học tất cả đều xán lạn, nhưng khoảnh khắc khi bạn bước vào xã hội, đã trở thành lịch sử, đã trở thành đơn vị tham chiếu. Liệu bạn đã vứt bỏ được toàn bộ huy hoàng trước đó, để nghênh đón thử thách mới hay chưa? Và bạn lấy thái độ như thế nào để nghênh đón nó đây?

  Tôn trọng, bạn mong muốn được người khác tôn trọng, nhưng chỉ khi bạn tôn trọng người khác thì mới được tôn trọng lại. Tôn trọng người khác là một loại mỹ đức cao thượng, là một biểu hiện trong tu dưỡng của mỗi người.

  Danh dự, nhân phẩm, tính cách của con người, là cần được người khác tôn trọng. Tuy nhiên danh dự ấy, sự tôn nghiêm ấy phải là chính bản thân bạn vun trồng mà nên.

  Trông chờ vào người khác, thì phải cúi đầu quỳ gối để sống; dựa vào chính mình, mới có thể có được tôn nghiêm và danh dự. Những thứ bên ngoài đều chỉ là hư không, bản lĩnh thật sự đến từ nội tại mới là điều quan trọng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Sư Tử Và Thiên Bình
 • Bản Chất Riêng Của Đàn Ông Cung Thiên Bình
 • Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Sẽ Kết Hôn Với Người Giàu Có, Song Tử Có Khoản Tiền Lớn,
 • Tử Vi Tháng 10 Cung Thiên Bình: Sao Mộc
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Tính Cách Của Các Nhóm Máu Cung Thiên Bình
 • Chàng Thiên Yết Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Kim Ngưu Và Bọ Cạp Có Hợp Nhau Không Trong Tình Yêu
 • Ma Kết Và Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Đàn Ông Cung Thiên Yết (Bọ Cạp)
 • Tuần Mới Với Ma Kết Bận Rộn, Thiên Yết “buồn Vu Vơ”
 • Cung Thiên Yết Bí Ẩn Như Thế Nào
 • Bạn đang thắc mắc chàng Thiên Yết và nàng Thiên Yết có hợp nhau không

  – Chàng Thiên Yết và nàng Thiên Yết trong tình yêu.

  + Bọ Cạp(nam) sẽ không bao giờ cho cơ hội thứ hai nếu phát hiện được “bắt cá hai tay” !

  + Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Bọ Cạp(nam) sẽ nói trước ….

  + Bọ Cạp(nữ) không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .

  + Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Bọ Cạp(nữ) nhiều hơn !

  + tin vào duyên số còn Bọ Cạp(nam) tin vào thực tại hơn !

  + Khi hai người có xích mích Bọ Cạp(nữ) chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !

  + Nếu có em bé Bọ Cạp(nam) rất giỏi chăm !

  + Khả năng sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bọ Cạp(nam)

  + Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn …. thì Bọ Cạp(nam) sẽ dễ bị rung động hơn đấy !

  + Nhiều lúc Bọ Cạp(nữ) rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !

  Nếu cặp đôi này có em bé đầu lòng khả năng sẽ là một cậu bé thuộc chòm sao Sư Tử có làn da trắng sáng và đôi mắt quyến rũ. cậu bé sẽ có rất nhiều ý tưởng và nhanh nhẹn sẽ giống Bọ Cạp(nữ) nhiều hơn Bọ Cạp(nam).

  Thông tin chi tiết của cung Thiên Yết

  Cung Thiên Yết, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/10 – 21/11. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước.

  Biểu tượng

  Con bọ cạp

  Thời gian

  24 tháng 10 – 21 tháng 11

  Chòm sao

  Thiên Yết

  Nguyên tố

  Nước

  Phẩm chất Hoàng Đạo

  Ổn định

  Chủ tinh

  Sao Diêm Vương và Sao Hỏa

  Vượng tinh

  Sao Thiên Vương

  Tù tinh

  Sao Kim

  Hãm tinh

  Mặt Trăng

  Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo nhưng lại có nhiều tham vọng.

  – Sơ yếu lý lịch cung Thiên Yết

  • Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt
  • Ngày sinh: 23/10 – 21/11
  • Nguyên tố: nước
  • Màu sắc: Đỏ tươi, Đỏ Rust
  • Ngày: thứ ba
  • Người cai trị: Sao Diêm Vương , Sao Hỏa
  • Số may mắn: 8, 11, 18, 22
  • Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, đam mê, bướng bỉnh, một người bạn thực sự
  • Điểm yếu: Không tin tưởng, ghen tuông, bí mật, bạo lực
  • Thiên Yết thích: Sự thật, bạn bè lâu năm, đam mê lớn
  • Thiên Yết không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

  – Truyền thuyết về cung Thiên Yết

  Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp được nữ thần Hera (hoặc có thể là Gaia) phái đi giết thợ săn Orion, con bọ cạp đã bất ngờ từ dưới đất chui lên cắn vào chân Orion cho đến chết. Cả Orion và Bò Cạp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau mà chúng không thể gặp nhau.

  Người ta cho rằng sự đối lập này là biện pháp của các vị thần nhằm ngăn chặn mối thù hận tiếp diễn giữa bọ cạp và chúng tôi nhiên trong một số dị bản khác, thần Apollo mới là người cử bọ cạp đi giết Orion, bắt nguồn từ sự ghen tuông ngày càng lớn của thần với Orion khi thấy Artemis ngày càng quan tâm tới chàng ta. Sau đó, hối hận vì hành động của mình, Apollo đã giúp Artemis treo hình ảnh của Orion lên bầu trời đêm.

  Tuy nhiên, hình ảnh của bọ cạp cũng được đưa lên trời, và mỗi khi bọ cạp xuất hiện trên đường chân trời thì ở phía bên kia của bầu trời, Orion bắt đầu lặn đi, Orion vẫn luôn phải bỏ chạy khỏi kẻ thù của mình. Bọ cạp cũng xuất hiện trong một dị bản về câu chuyện của Phaethon, đứa con xấu số của thần Mặt Trời Helios.

  Phaethon đã nài Helios cho phép mình cưỡi cỗ xe ngựa mặt trời một ngày. Vì quá nuông chiều con, Helios đã chấp thuận. Sau đó Phaethon đã mất điều khiển cỗ xe mặt trời. Lũ ngựa đã hoảng sợ khi trông thấy một con bọ cạp thần khổng lồ hung hãn chặn trên đường đi, và chúng đã kéo cỗ xe di chuyển khắp nơi trên bầu trời, không tuân theo sự điều khiển của Phaethon nữa. Truyền thuyết nói rằng vệt chuyển động của cỗ xe đã tạo ra chòm sao Eridanus. Cuối cùng, thần Zeus đã hất văng Phaethon ra khỏi cỗ xe bằng một tia sét để kết thúc sự hỗn loạn đó.

  – Tính cách của cung Thiên Yết

  Tính cách đặc trưng

  • Là người mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo.
  • Có nhiều mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.
  • Bọ Cạp thường khôn ngoan và trưởng thành trước tuổi.
  • Từ tốn, quyến rũ, trí tuệ và nguồn năng lượng cơ thể dồi dào, họ có nét riêng rất hấp dẫn.
  • Bọ Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Không thử thách nào đối với họ là quá khó.
  • Cung hoàng đạo này khá thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác.
  • Bọ Cạp có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cực kỳ ghen tuông và để bụng.
  • Có lối sống cực kỳ kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ.
  • Họ không bao giờ nhượng bộ một ai, chỉ cần có tia hy vọng, Bọ Cạp sẽ nỗ lực để theo đuổi mục đích của mình. Vì vậy họ không muốn tiếp nhận những lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác.

  Bọ Cạp nam

  • Thuộc tuýp người lạnh lùng và trầm tính, trong cuộc sống anh chàng có thói quen tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc và có rất ít bạn bè.
  • Anh chàng không thích những nơi đông người hay quá ồn ào, Bọ Cạp thích một cuộc sống giản dị.
  • Chàng trai cung Bọ Cạp có tham vọng lớn và họ luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống lẫn công việc để hoàn thành ước mơ đó.
  • Tính cách mạnh mẽ cộng thêm sự cố chấp tạo nên sức quyến rũ kỳ lạ cho chàng trai cung hoàng đạo này.
  • Chàng là người hay đắn đo, suy nghĩ nhất là trong tình yêu, Bọ Cạp khó có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào người đó được.
  • Cung hoàng đạo này hay lo xa, đôi khi có những suy nghĩ rất tiêu cực, hành động không theo lẽ thường.
  • Mạnh mẽ và đam mê quyền lực, Bọ Cạp thích được mọi người ngước nhìn. Đối với chàng trai này có quyền, có thế, có tiền mới được coi là thành công trong cuộc sống.
  • Chàng Bọ Cạp thích tỏ ra bí ẩn, đây cũng là nét quyến rũ riêng của anh chàng này.
  • Sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu. Đối mặt với tình cảm của mình, ban đầu Bọ Cạp sẽ có chút phân vân và lo lắng nhưng một khi họ đã bình ổn được tâm trạng, anh chàng trở nên quyết tâm và nồng nhiệt hơn rất nhiều.
  • Âm trầm và hay ghen tuông, Bọ Cạp dễ dàng bị kích thích nhất là trong vấn đề tình cảm. Chàng trai này khó có thể kìm nén được cảm xúc và những ý nghĩ tiêu cực khi trông thấy người con gái mình yêu có những hành động mập mờ với chàng trai khác.

  Bọ Cạp nữ

  • Bọ Cạp thuộc tuýp người hiền lành và trầm tính, trong cuộc sống nàng thích những nơi yên tĩnh, cô gái này ít khi chủ động bắt chuyện với người lạ.
  • Bọ Cạp làm cái gì cũng một mình, cung hoàng đạo này ghét sự phiền phức, nàng không muốn nhờ vả người khác.
  • Đối với công việc, nàng thực hiện rất nghiêm túc các quy tắc đã đề ra. Bọ Cạp nỗ lực hết mình, nhưng do tính cách quá trầm cô gái này khó trong việc tạo dựng các mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp.
  • Trong tình yêu, cô gái này thuộc tuýp người chung thủy và rất cố chấp.
  • Là một cô nàng sống nội tâm và rất trầm tính, chỉ mong muốn có một không gian riêng yên tĩnh của riêng mình.
  • Cô gái Bọ Cạp chẳng bao giờ chịu tin tưởng ai hoàn toàn cả, cho dù người đó có là người thân hay người nàng yêu nhất thì cũng không ngoại lệ.

  – Tình yêu của cung Thiên Yết

  Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Thiên Yết rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Thiên Yết đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.

  Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Thiên Yết thà chịu cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và chờ đợi phản ứng của đối phương. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong nhiều năm, trải qua mọi sự dày vò của nước và lửa mới có thể tìm thấy người yêu mà mình mong đợi.

  Do trong cơ thể con người, Thiên Yết tượng trưng cho bộ phận sinh dục của nam, vì vậy nó có động lực thôi thúc giới tính mãnh liệt. Ngoại trừ vẻ thâm trầm vốn có, Thiên Yết thường thu hút người khác giới bằng sự gợi cảm cùng ma lực thần bí từ tính. Tuy nhiên, Thiên Yết có khả năng tự kiềm chế cao độ, họ hoàn toàn có thể trấn áp mọi dục vọng và khát khao của chính mình, cũng như của người khác. Thông thường, họ không giỏi và cũng không sẵn lòng biểu đạt thế giới tình cảm nội tâm sâu sắc. Nhìn bề ngoài, Thiên Yết có vẻ lạnh lùng, ăn chơi bất cần, nhưng tận nơi sâu thẳm trong cùng đáy tâm hồn, họ dịu dàng và mượt mà như làn nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Sự mẵn cảm và tinh thần tập trung cực đoan khiến nội tâm của họ luôn ở trong trạng thái thận trọng, sợ bị tổn thương, vô cùng cẩn thận bảo vệ thế giới tình cảm của bản thân.

  Sau khi Thiên Yết có thể hoàn toàn xác nhận và khẳng định sự an toàn trong tình cảm của người yêu, hay bạn đời của mình, họ vô cùng trung thành, quan tâm, bảo vệ, giúp đỡ người yêu, trao tặng toàn bộ và triệt để những gì mình có cho đối phương, đồng thời mong muốn đối phương cũng tuyệt đối trung thành với mình. Họ luôn luôn khát vọng một tình yêu chân thực, mãnh liệt, bùng nổ tuôn trào như núi lửa, đồng thời khát khao được trao tặng và chiếm hữu hoàn toàn, Thiên Yết không coi trọng và đề cao sự lãng mạn trên hoa dưới nguyệt

  – Sự nghiệp của cung Thiên Yết

  Bọ cạp là những người tuyệt vời trong quản lý, giải quyết và sáng tạo. Khi một Bọ Cạp đặt mục tiêu, không bao giờ có sự từ bỏ. Bọ Cạp rất giỏi trong việc giải quyết các nhiệm vụ đòi hỏi cách tiếp cận khoa học và kỹ lưỡng. Khả năng tập trung với quyết tâm khiến họ trở thành những người quản lý rất có năng lực. Họ không bao giờ lẫn lộn giữa công việc và tình bạn.

  Các công việc như nhà khoa học, bác sĩ, nhà nghiên cứu, thủy thủ, thám tử, cảnh sát, quản lý doanh nghiệp và nhà tâm lý học rất thích hợp cho cung hoàng đạo mạnh mẽ này. Bọ Cạp tôn trọng người khác, vì vậy họ cũng mong muốn được người khác tôn trọng.

  Bọ Cạp luôn có kế hoạch chi tiêu hợp lý, họ không ngại làm việc chăm chỉ để có được tình thế tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, họ không có xu hướng chi tiêu nhiều. Tiền có nghĩa là bảo mật đối với họ, điều đó có nghĩa là họ giỏi tiết kiệm tiền và đưa ra quyết định cẩn thận trước khi đầu tư vào một cái gì đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiên Yết Và Song Ngư : Trời Sinh Một Cặp
 • Một Vài Điều Bí Mật Về Song Tử Và Thiên Yết
 • Song Ngư Kết Đôi Cùng Thiên Yết Sẽ Ra Sao?
 • Kim Ngưu Và Thiên Yết
 • Chàng Sư Tử Và Nàng Thiên Yết Có Hợp Nhau Không
 • Sữa Tốt Cho Bé – Đâu Là Câu Trả Lời Chính Xác Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sữa Nào Tốt Cho Bé Liệu Mẹ Đã Biết Hay Chưa?
 • Các Loại Sữa Cho Bé Trên 1 Tuổi Mẹ Nên Lựa Chọn
 • Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?
 • Sữa Similac Cho Bé Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng Tuổi
 • ★ Set Ohui Mini (Ohui Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
 • Ngày nay, do sự phát triển của nền kinh tế thị trường cũng như nhu cầu cho con uống sữa công thức tăng cao mà thị trường sữa phát triển rất nhộn nhịp. Đôi khi các mẹ cho con uống một loại sữa nào đó mà vẫn không khỏi băn khoăn liệu đây có phải là loại sữa tốt cho bé yêu nhà mình hay chưa. Có rất nhiều tiêu chí để giúp mẹ đánh giá về điều này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Vì sao sữa tốt cho bé lại là mối bận tâm của nhiều bà mẹ bỉm sữa đến vậy?

  Bên cạnh các vấn đề như: ở độ tuổi nào con cần được bổ sung dưỡng chất gì, ở thời điểm nào thì con biết làm gì, có nên áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho con hay không thì sữa tốt cho bé cũng là một vấn đề được các mẹ bỉm sữa bàn luận rất sôi nổi trên các diễn đàn. Vì sao vậy?

  Trước hết, vì nhu cầu bổ sung thêm sữa cho các con hiện nay là rất lớn. Có thể nói không có bé nào là không biết tới sữa ngoài. Sữa ngoài ở đây được hiểu là sữa tươi, sữa hộp pha sẵn, sữa bột, sữa công thức, các chế phẩm từ sữa. Cũng chính từ lý do này mà dẫn tới lý do thứ hai. Hiện nay, trên thị trường sữa Việt Nam có rất rất nhiều các loại sữa của nhiều hãng sữa khác nhau. Bao gồm cả các hãng sữa sản xuất ở Việt Nam, sữa sản xuất ở nước ngoài đóng hộp ở Việt Nam, sữa nhập, sữa xách tay. Mẹ bỉm sữa không thể nào mang bé yêu của mình ra làm “chuột bạch” để thử dùng qua tất cả các loại sữa đó. Bởi vậy các bà mẹ thường trao đổi kinh nghiệm để giải đáp mối bận tâm tìm loại sữa tốt nhất cho bé yêu của mình trên các diễn đàn, hội nhóm.

  Có phải sữa tốt cho bé được quyết định duy nhất bằng chất lượng của sữa?

  Các công ty sản xuất sữa đã rất tâm huyết để đưa ra các loại sữa tốt nhất và phù hợp với đại đa số các em bé. Tuy nhiên, chất lượng sữa tốt cho bé sẽ được phát huy tốt nhất nếu mẹ nắm được các điều sau khi cho bé yêu nhà mình sử dụng.

  Trước hết, mẹ phải lựa chọn loại sữa nào phù hợp nhất với bé yêu của mình. Muốn biết sữa có hợp hay không, mẹ nên đưa bé yêu đi khám dinh dưỡng trước khi quyết định mua sữa nào cho con. Khám dinh dưỡng để biết những dưỡng chất còn thiếu và đã đủ của con, để bổ sung dưỡng chất thiếu cho con, tránh tình trạng thiếu chất nọ nhưng dư thừa chất kia. Hoặc không, mẹ có thể lựa chọn những loại sữa có thành phần dinh dưỡng phổ biến và chung chung như Simila cho bé yêu của mình.

  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng mẹ nên bảo quản sữa và pha chế sữa theo đúng hướng dẫn in trên vỏ hộp. Tốt nhất, thời gian đầu khi cho con dùng một loại sữa mới, mẹ nên theo dõi tình trạng tiêu hóa và xem con có xảy ra phản ứng phụ nào không. Nếu mọi việc đều không có gì bất thường, xin chúc mừng vì mẹ đã tìm được loại sữa tốt cho bé yêu nhà mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ★ Mách Mẹ Sữa Nào Tốt Cho Bé Từ Các Chuyên Gia Dinh Dưỡng
 • Mua Bán Hải Sản Tươi Sống Ngon – Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn Thực Phẩm
 • Hải Sản Tươi Sống Bán Ở Đâu Tại Tphcm – Cách Mua Như Thế Nào
 • Hải Sản Tươi Sống Cao Cấp Đặt Hàng Online Giao Hàng Tận Nơi
 • ★ Đơn Vị Bán Hải Sản Tươi Sống Sạch – Giá Tốt – Giao Hàng Tận Nơi
 • Xem Bói Cho Người Sinh Ngày 10 Tháng 11 Và Trả Lời 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghe Thầy Phán Về Ngày Sinh 7
 • Luận Giải Cho Người Sinh Ngày 17
 • Bạn Có Biết Điều Gì Về Ngày Sinh Này Của Mình ?
 • Thiên Bình Tự Tin Trong Giao Tiếp
 • Nghe Thầy Phán Về Ngày Sinh 22
 • Xem bói cho người sinh ngày 10 tháng 11 và trả lời 10/11 là cung gì ?

  Sinh ngày 10/11 là cung gì , đó chính là cung bọ cạp

  Người sinh ngày 10/11 là người tích cực thay đổi

  Con số may mắn và sao chiếu mệnh đối với người sinh ngày 10/11

  Sức khỏe đối với người sinh ngày 10/11

  Có khả năng mắc các bệnh mãn tính nhiều hơn so với bệnh cấp tính. Do họ có thói quen chịu đựng trong thời gian dài, hết ngày này qua ngày

  khác kéo dài một số tật xấu, vì thế sức khỏe cơ thể họ ngày càng suy giảm. Về tâm lý, khuynh hướng kìm nén tình cảm nội tâm sẽ là một uy hiếp lớn đối với sức khỏe, đồng thời cũng có thể dẫn đến phát sinh vấn đề về khí quan vùng bụng. Tiến hành liệu pháp tâm lý đối vối họ là rất cần thiết. Ngoài ra, người sinh ngày này thường thích đồ ngọt, giỏi nấu ăn. Trên thực tế, nhà bếp là nơi tốt nhất cho họ phát huy sức tưởng tượng. Tốt nhất không nên tham gia vào các môn thể thao mạnh.

  Ưu điểm đối với người sinh ngày 10/11

  Tích cực trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ người khác mà bản thân không hề tính toán.

  Nhược điểm đối với người sinh ngày 10/11

  Kén chọn trong việc lựa chọn đồ khi đi mua sắm. Đôi khi xử lý tình huống lại quá cứng nhắc khiến một số người không vừa lòng.

  Lời khuyên đối với người sinh ngày 10/11

  Bất cứ lúc nào cũng đều phải chú ý đến những phiền phức mà bản thân gây ra cho người khác. Bước ra khỏi sự ràng buộc của bản thân,cùng chia sẻ vui buồn với cuộc sống và những người xung quanh. Đừng sợ sai lầm, hãy thể hiện bản lĩnh.

  Người nổi tiếng đối với người sinh ngày 10/11

  F. Schiller (Sild) là nhà viết kịch và nhà thơ tiêu biểu nhất của nền văn học cổ điển Đức. Những tác phẩm kịch tiêu biểu gồm: “Những tên cướp”, “Âm mưu và tình yêu”, “Đông Carlos”,… bài thơ “Gửi niềm vui” của ông sau này được Beethoven phổ nhạc.

  Câu suy ngẫm đối với người sinh ngày 10/11

  -10/11 là cung gì ?

  -sinh ngày 10/11 thuộc cung nào ?

  -sinh ngày 10 tháng 11 là cung gì ?

  -10/11 là cung gì ?

  -ngày 10 tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào ?

  -sinh ngày 10 tháng 11 thuộc cung gì ?

  -những người nổi tiếng sinh ngày 10/11 ?

  -cung bọ cạp sinh ngày 10 tháng 11 ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngưỡng Mộ Những Cặp Đôi Cung Hoàng Đạo Bên Nhau Trọn Đời – Cuối Tuần
 • “Lộ Tẩy” 5 Cung Hoàng Đạo Sinh Ra Đã Đào Hoa Bậc Nhất Giải Ngân Hà
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Quý Dậu
 • Bảng Xếp Hạng “Hot” Không Kém: 12 Cung Hoàng Đạo Mê Trai Nhất ?
 • Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9)
 • Tìm Hiểu Câu Trả Lời Cho Cung Song Ngư Hợp Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Song Ngư – Nỗi Buồn Không Có Điểm Dừng
 • Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con
 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022
 • Song Ngư ♓: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 8 Năm 2022
 • Tên Hay Và Ý Nghĩa Nhất Cho Bé Sinh Năm Ất Mùi
 • Tìm hiểu câu trả lời cho cung Song Ngư hợp màu gì?

  Lý lịch cung Song Ngư

  Song Ngư là cung hoàng đạo thứ 12 trong 12 chòm sao, biểu tượng của chòm sao này là hai con cá bơi ngược chiều. Tính cách Song Ngư tồn tại ở hai khía cạnh, đầy bí ẩn và khó hiểu. Khi gặp một vấn đề nào đó, họ có nhiều ý tưởng, suy nghĩ và đắn đo không biết nên chọn cách nào. Hình ảnh hai con cá đối mặt với nhau dường như cho thấy ở Song Ngư, suy nghĩ và tính cách của con người trái ngược nhau. Một mặt, họ có thể trở nên tốt như thần, mặt khác, có thể khiến họ trở nên xấu xa như quỷ. Bản năng của những cung thủ này rất chính xác và nhạy bén nên khả năng tiên đoán của họ khiến mọi người xung quanh phải kinh ngạc.

  Song Ngư có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và có khả năng tham gia sáng tạo âm nhạc và hội họa. Cuộc sống của họ thường rất cởi mở và có thể chia sẻ mọi thứ về bản thân. Tuy nhiên, Song Ngư đôi khi cũng gặp phải tai họa vì không ngậm được mồm mà tiết lộ bí mật của người khác. Nếu bạn thuộc cung Song Ngư, hãy nhớ rằng: Đừng trừng phạt bản thân vì lỗi lầm của người khác, hãy vượt qua nỗi sợ hãi khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và không có lối thoát. Vậy cung Song Ngư hợp màu gì với những đặc điểm này? Mời các bạn cùng theo dõi trong các bài viết sau.

  Cung Song Ngư hợp màu gì?

  Công việc

  Màu sắc may mắn trong các tác phẩm của Song Ngư là màu xanh lá cây. Song Ngư rất sáng tạo và có tài năng tiềm ẩn. Bạn thích sống trong thế giới của riêng mình và hiểu thế giới xung quanh. Màu xanh lá cây là biểu hiện của sự nảy mầm và lan rộng. Song Ngư sử dụng màu này trong công việc để kích thích sự phát triển trí tuệ. Năng lượng mà Màu xanh lá mang lại khiến bạn tập trung hơn. Màu xanh lá cây cũng là màu của cỏ ba lá và sự giàu có. Ở các nước Hồi giáo, màu xanh lá cây là màu thiêng liêng, ở Ireland, nó là màu của may mắn. Nó cũng là màu của thiên đường vào thời nhà Minh ở Trung Quốc.

  Tình cảm

  Màu sắc may mắn trong tình yêu của Song Ngư là màu hồng. Màu hồng dịu dàng, màu hồng chân thành và lãng mạn, màu hồng mộng mơ hạnh phúc. Trong tình yêu, màu hồng là màu của tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn. Màu hồng luôn được những người mơ ước ao ước bởi nó mang ý nghĩa của sự mộng mơ, trong sáng và thuần khiết. Tân nương yêu thích màu hồng này thường là người nữ tính, nhẹ nhàng và thanh lịch, thu hút mọi người xung quanh. Song Ngư lãng mạn và mơ mộng, đó là lý do tại sao đây là màu sắc tốt nhất để thể hiện cảm xúc của bạn. Tình yêu lý tưởng của bạn là một mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn.

  Nội thất

  Đối với những người thuộc cung Song Ngư, Phong Thủy Gia Đình khuyên bạn nên sử dụng Màu xanh Tiffany làm đồ nội thất. Tiffany & Co là tông màu biểu tượng của Tiffany & Co. Tiffany Green rất được ưa chuộng không chỉ trong trang trí nhà cửa mà còn trong ngành thời trang. Gam màu này luôn đồng nhất với màu trắng và các gam màu nhẹ nhàng khác. Nếu nhắc đến nét tươi sáng, trang nhã thì đây là gam màu không thể bỏ qua trong phòng khách. Trong y học, màu xanh lá cây còn có thể làm giảm huyết áp, điều hòa nhịp tim và nhịp thở, giúp bạn thư giãn. Bất cứ khi nào bạn căng thẳng hay tức giận, hãy nhìn vào vật thể màu xanh lam, cảm xúc tiêu cực của bạn sẽ giảm đi rất nhiều.

  Điện thoại

  Màu sắc may mắn của điện thoại thuộc cung Song Ngư là màu xanh; bạn có thể chọn điện thoại Sử dụng màu này cho ốp lưng điện thoại để tăng thêm may mắn. Màu xanh da trời là màu của hy vọng và hạnh phúc; giống như câu chuyện về chú chim xanh, nó là màu mang đến sự tự do. Mặc dù nhìn chung màu xanh dương không phù hợp với những người sống tình cảm; nhưng Song Ngư lại là một ngoại lệ. Màu sắc này không chỉ thể hiện những ước mơ thầm kín của bạn; mà còn giúp bạn tìm thấy con người thật của mình.

  Quần áo

  Trong thế giới thời trang, Song Ngư pha trộn giữa hoa oải hương. Tông màu tím được coi là sự kết hợp mạnh mẽ giữa màu đỏ và màu xanh tinh khiết. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, sự cao quý, sang trọng và tham vọng. Ở một góc độ khác, màu tím cũng là một màu huyền bí, một chút ma mị và sáng tạo. Và tông màu pastel nhẹ nhàng tuy không gây hiệu ứng thị giác mạnh; như những gam màu nổi bật khác nhưng bởi sự nữ tính, lãng mạn nên vẫn luôn chiếm được sự ưu ái của khán giả. Đặc biệt hơn, gam màu này dường như có thể “thổi bay” sự nặng nề, thô cứng quen thuộc; mà trở nên mềm mại, nữ tính cho người mặc. Rất hợp với những Song Ngư dịu dàng, bí ẩn!

  Nguồn: Tuviso.com

  Chia sẻ

  Facebook

  Twitter

  Pinterest

  LinkedIn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nước Thải Từ Sông Ngũ Huyện Khê (Bắc Ninh) Gây Ô Nhiễm Sông Cầu
 • Xử Lý Vi Phạm Ô Nhiễm Môi Trường Sông Ngũ Huyện Khê
 • Những Cặp Đôi “Tìm Thấy Nhau” Tại Ngày Tuyển Sinh Cuộc Đua Kỳ Thú
 • Chàng Song Ngư Yếu Đuối Và Phụ Thuộc Dễ Bị Cảm Nắng! ⋆ Starsworld
 • Xem Boi Tinh Yeu Giua Song Ngu Va Ma Ket
 • Song Ngư Và Thiên Bình Có Hợp Nhau Không? Ăn Miếng Trả Miếng

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Điểm Tình Yêu Của Thiên Bình Và Song Ngư
 • Cô Nàng Xử Nữ Và Chàng Trai Thiên Bình: Tình Yêu C…
 • Tính Cách Và Độ Hợp Nhau Của Thiên Bình Và Bọ Cạp
 • Tình Yêu Giữa Cung Thiên Bình Nam Và Thiên Bình Nữ
 • Con Số May Mắn Của Thiên Bình Ngày Hôm Nay
 • Mặc dù Song Ngư thường cảm thấy hơi cay cú về những lời nói và việc làm không nhất quán của Thiên Bình và thích ăn nói khéo léo. Nhưng họ cũng phải thừa nhận rằng sự tồn tại của Thiên Bình trong gia đình khiến họ thoải mái hơn.

  Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không?

  Chỉ số hòa hợp:

  Tình yêu

  Thiên Bình là cung mang nguyên tố của khí và Song Ngư nằm trong nhóm những cung nguyên tố khi nên cả hai có những kỳ vọng và mối quan tâm khác nhau về mối quan hệ này. Chính vì vậy chuyện tình cảm của cả hai không dễ dàng suôn sẻ.

  Song Ngư chú ý quá nhiều đến cảm xúc và rất nhạy cảm.Tuy nhiên, Thiên Bình là một người làm việc tự do, ghét bị kiểm soát. Giữa cả hai không dành cho nhiều sự tin tưởng.

  Tình thân

  Song Ngư và Thiên Bình có hợp nhau không? Về mối quan hệ gia đình, mối quan hệ của cả hai tương đối tốt. Song Ngư có thói quen phụ thuộc, nhạy cảm và ngây thơ. Còn Thiên Bình luôn sẵn lòng dành cho họ sự bao dung và yêu thương vô hạn. Cả hai bên nhau đều tồn tại một gia đình hạnh phúc.

  Mặc dù Song Ngư thường cảm thấy hơi cay cú về những lời nói và việc làm không nhất quán của Thiên Bình và thích ăn nói khéo léo. Nhưng họ cũng phải thừa nhận rằng sự tồn tại của Thiên Bình trong gia đình khiến họ thoải mái hơn.

  Song Ngư và Bảo Bình có hợp nhau không? Nước và khí có thành mưa

  Tình bạn

  Song Ngư hợp với cung nào? Về tình bạn, cơ sở của tình bạn của Song Ngư và Thiên Bình không được cân bằng lắm. Thiên Bình sẽ không thích sự ngây thơ của Song Ngư, và Song Ngư cũng không quen với khả năng ăn nói khéo léo của Thiên Bình nên đôi bên có chút ăn miếng trả miếng.

  Họ không nhìn thấy nhau nhưng đôi khi họ nghĩ rằng những người giống nhau nếu bên cạnh nhau đều rất vui và có mối quan hệ tuyệt vời. Chính vì vậy họ thường hay đi chơi cùng nhau. Nhưng vì thiếu cảm giác tin cậy cơ bản, Thiên Bình và Song Ngư hiếm khi có mối quan hệ xuất phát từ trái tim.

  Lời khuyên

  Đối với Thiên Bình và Song Ngư, sự hòa hợp là điều không hề dễ dàng. Song Ngư thích dựa dẫm và gò bó người mình yêu, trong khi Thiên Bình lại cần không gian tự do nhất trong tình yêu.

  Nếu hai người như thế này đi cùng nhau thì cả hai phải thay đổi lớn và từ bỏ một số thói quen đã có. Khi cả hai sẵn sàng từ bỏ một số nguyên tắc cơ bản để chuẩn bị cho cho mối quan hệ này, có thể đã đến lúc mối quan hệ này bắt đầu ổn định và thăng hoa.

  Kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Tinh Tiin: Đi Tìm Chàng Trai Phù Hợp Với Cô Nàng Thiên Bình (P.2)
 • Tình Bạn Giữa Thiên Bình Và Song Ngư
 • Khám Phá Cung Thiên Bình Và Song Ngư Về Mức Độ Hòa Hợp Trong Tình Cảm
 • Sự Kết Hợp Thiên Bình Và Song Ngư Sẽ Đi Theo Một Trong Hai Đường
 • Cung Thiên Bình Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100