Tháng 11 Của Cung Thiên Yết / 2023 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Getset.edu.vn

Thiên Yết Sinh Ngày 11 Tháng 11 / 2023

Thiên Yết sinh ngày này thật sự là một “bí ẩn” của thế giới. Người sinh ngày 11 tháng 11 bới cuộc sống của họ dựa trên một cấp độ vật chất, họ phụ thuộc vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để dẫn dắt bản thân đến nơi mà họ muốn đi. Những người sinh ngày này có một sức mạnh sáng tạo đến kỳ diệu. Họ là những người kể chuyện bẩm sinh (natural storytellers). Một mối quan tâm về tất cả các khía cạnh trải nghiệm của con người là sự khai sáng ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sinh ngày này.

Bạn bè – Tình yêu

Một mối quan hệ hời hợt là một sự vượt quá hiểu biết của những người này, những người thích một tình bạn mãnh liệt và một mối quan hệ yêu đương. Khi họ yêu, nó gần như là họ trở thành người mà đối tượng của họ mong muốn. Trong khi điều này có thể tạo ra một sự liên kết tuyệt vời, thì nó cũng tạo ra một mối quan hệ rất phức tạp vì sự lợi ích của chính mối quan hệ này.

Gia đình

Người sinh ngày 11 tháng 11 có một đặc điểm kì quái ở họ. Là cha mẹ, họ không muốn- cũng không cho phép bản thân bị vấn đề con cái làm ảnh hưởng, cho dù là họ có yêu con cái của họ sâu sắc đến mức nào đi chăng nữa. Họ thường kiểu như nhìn thấy những đứa con của họ là sự “cho vay” của tạo hóa hơn là những “tặng phẩm” thật sự… và họ thường có khả năng giữ các vấn đề cái tôi của mình ra khỏi việc nuôi dạy con cái.

Sức khỏe

Vì ý chí của những người sinh ngày này rất mạnh, vì thế đi ngược lại với việc đó là những người này trời lại phú cho một thể trạng mong manh, nhưng sức khỏe thì tốt. Nếu năng lực sáng tạo của họ được thể hiện, những người sinh ngày này sẽ tận hưởng được một mức độ cao của sức sống…nếu những nguồn cảm hứng bị chặn, họ có thể sẽ trở nên chán nản, và dần kiệt quệ.

Sự nghiệp – Tài chính

Thiên yết họ cần phải cảm thấy rằng họ đang đóng góp một cái gì đó độc đáo để có thể có khả năng giải quyết 1 thời điểm khó khăn trong công việc. Tiền bạc không phải là vấn đề để họ lựa chọn sự nghiệp, họ có thể tích lũy và quản lý một tài sản của riêng mình- Thế nhưng, tiền không có cảm xúc để có thể giữ họ. (có thể hiểu là, họ ko làm việc vì tiền, mà làm việc vì sự hứng thú, và có quăng 1 đống tiền ra để kêu họ làm 1 việc họ ko thích thì cũng ko đc)

Ước mơ – Mục tiêu

Tuy rằng thái độ của họ có hơi… dở người (“otherworldly thật ra là nghĩa 1 thế giới khác”), nhưng người sinh ngày này rất quan tâm đến những trách nhiệm thực tế, đặc biệt đối với những người họ yêu thương. Những giấc mơ cá nhân của họ có thể hoành tráng và quy mô đến mức không thực tế… có điều – Không thực tế nhưng không có nghĩa là không thể (impractical but not impossible.)

ʚ Bạn nên: sự tích cực suy nghĩ, cách nói chuyện duyên dáng, và ý chí để chiến thắng.

ʚ Bạn nên tránh: nỗi sợ hãi bên trong, các chi tiết lặt vặt, và một chuyến phưu lưu

Theo: Hội những người thuộc cung Thần Nông

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 19 Tháng 11 / 2023

Cung hoàng đạo của những người có ngày sinh 19 Tháng 11 trong năm là gì? Câu hỏi có lẽ nhiều bạn rất muốn biết được câu trả lời. Và chúng tôi bật mí luôn cho các bạn, cung hoàng đạo của những bạn này chính là Bọ Cạp. Trong chiêm tinh học, thiên văn học cổ, khoảng thời gian Bọ Cạp ngự trị bao gồm những người có ngày sinh từ 24 Tháng 10 đến 22 Tháng 11. Vì thế chúng ta dễ dàng xác định được những bạn sinh ngày 19 Tháng 11 hàng năm có cung hoàng đạo này. Nếu bắt gặp những cái tên khác như Hổ Cáp, Thiên Yết, Thiên Hạt, Thần Nông thì các bạn cũng nhớ đây đều là tên của 1 cung và nó đều là chỉ cung Bọ cạp. Cung hoàng đạo này là cung thứ 8 trong 12 chòm sao. Nó thuộc nhóm cung cố định và mang nguyên tố nước. Hình ảnh được dùng để chỉ cung hoàng đạo này chính là con Bọ cạp.

Người sinh ngày 19 Tháng 11 trong năm là nhà cải cách trời sinh. Đây là một phần tính cách trong con người họ mà xem bói ngày sinh có thể tiết lộ. Họ là người phế bỏ chế độ cũ để sáng lập nên một chế độ mới khác đồng thời cũng là nhân tố đứng lên để quản lý chế độ mới đó. Các bạn sinh ngày này trong năm có tính cách coi trọng thích giành lấy quyền lực, phân phối quyền lực như thế nào cho thể hiện uy qyền, thường xuyên thoát ly quan niệm giá trị của xã hội và cũng thường xung đột với người bất đồng ý kiến trong đế chế của mình.

Các bạn sinh ngày này trong năm tự cho mình là người chính nghĩa và vì thế mà tuyệt đối không khoan nhượng những việc bất công hay thậm chí là đối địch với cường quyền. Họ cuối cùng cũng có thể vì coi thường nguy hiểm và quá tự tin nên gặp thảm kịch. Lòng tự tin của họ rất mạnh, là ưu điểm cũng là khuyết điểm.

Sự nghiệp người sinh ngày 19 Tháng 11

Xem bói ngày sinh về sự nghiệp cho những bạn này cho thấy. Họ có thể có thành tựu đáng tự hào nhưng đa phần những người sinh ngày này không biết thận trọng ứng phó nguy cơ. Họ có thể là người chịu hại nặng nhất trong nguy cơ kinh tế hoặc chính trị. Họ tự tin và cũng có tính cách coi thường nguy hiểm nên dễ trở thành người thất bại ngã đau. Nếu họ biết đặt sự tự tin đúng vị trí, tính toàn kỹ lưỡng lường trước và tránh xa những mối nguy hiểm thì chắc chắn họ sẽ thành công.

Các bạn có ngày sinh 19 Tháng 11 trong năm này yêu chuộng cuộc sống gia đình và họ cũng yêu mến hết mức đối với bạn đời của mình. Còn trong tình yêu, họ cũng là người bạn tình hấp dẫn trên mọi phương diện, luôn biết cách để có một tình yêu đẹp và khó quên.

Sức khỏe người sinh ngày 19 Tháng 11

Sự việc ngoài ý muốn đột nhiên đến có thể phát sinh khiến họ gặp một số sự cố về sức khỏe. Họ cần phải cẩn thận tránh xa nguy hiểm, không nên coi thường sức khỏe và sự an toàn của bản thân, tránh gây hậu quả xấu cho sức khỏe của mình.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 19 Tháng 11

– Con số may mắn là: Số 1

– Thuộc chòm sao: Bọ Cạp

– Sao chủ quản là: Minh vương tinh,

– Đánh giá chung: Có sức sống. Thích tranh dành đứng hàng đâu. Sức phá hoại mạnh.

Lời khuyên chân thành

Khôi phục tính cách bình thường của chính mình là lời khuyên bạn nên cân nhắc.

Cung Thiên Yết Sinh Ngày 1 Tháng 11 / 2023

Muốn biết về cung hoàng đạo của các bạn sinh ngày 1 tháng 11 trong năm thì không quá khó. Chỉ cần dựa theo quỹ đạo thời gian ngự trị của mỗi chòm sao là có thể suy ra được một cách dễ dàng. Theo đó những bạn sinh ngày 1 tháng tháng 11 trong năm thuộc chòm sao Thiên Hạt hay còn gọi là Bọ Cạp, Thần Nông hay là Thiên Yết, Hổ Cáp. Đây là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. Thiên Hạy là một trong bốn cung Cố định. Đây cũng là chòm sao thuộc vào một trong ba cung thuộc nguyên tố nước trong 12 cung Hoàng Đạo. Nó nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể.

Thiên Hạt cũng có tên gọi theo tiếng latinh là Scorpius.Vì thế à nhiều người biết đến chòm sao này với cái tên Bọ Cạp. Trong chiêm tinh học phương Tây nó nằm giữa Thiên Hạt nằm về phía tây và Cung Thủ về phía đông. Thiên Hạt là một chòm sao lớn nằm ở bầu trời phía nam gần trung tâm của Ngân Hà. Được biết hình ảnh tượng trưng cho Thiên Hạt chính là con Bọ cạp.

Các bạn có ngày sinh 1 tháng 11 trong năm có tính cách nổi bật như: thích công việc nguy hiểm. Vì thế mà có khả năng cả đến chính họ cũng không biết tồn tại của những mối nguy hiểm xung quanh mình. Nếu như họ làm công việc tầm thường và có phần dễ dàng thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn họ sẽ cảm thấy buồn tẻ và muốn nghỉ việc. Nhưng khi lựa chọn công việc nguy hiểm họ sẽ cảm thấy rất nhiều năng lượng để cố gắng và phấn đấu vì tính cách ưa mạo hiểm của họ.

Các bạn có ngày sinh 1 tháng 11 trong năm cũng có tính cách hết sức trung thực, ngay thằng khi có gì không thoả mãn hay là không hài lòng họ sẽ trực tiếp bày tỏ quan điểm. Họ cũng có sở trường tiến hành hoạt động bí mật mà nhiều người phải ngạc nhiên. Trong bất kỳ tình huống nào những bạn sinh ngày này đều không nói ra hết mọi vấn đề mà giữ bí mật cần thiết để hoàn thành công việc.

Sự nghiệp người sinh ngày 1 tháng 11

Các bạn có ngày sinh 1 tháng 11 trong năm luôn tràn đầy lòng tự tin lại luôn chú ý an toàn trong công việc. Họ có thể phớt lờ những người nêu ra cảnh cáo vì tính cách thích nguy hiểm của mình. Sau khi trải qua rất nhiều biến cố và thất bại, những người sinh ngày này thông thường sau tuổi 42 mới có thể tiếp nhận ý kiến của người khác và dẹp bỏ những suy nghĩ mạo hiểm, thích nguy hiểm của mình.

Trong tình yêu khi theo đuổi người trong lòng mà họ ưng thuận, không có gì có thể ngăn cản được các bạn sinh ngày này. Cách làm thông thường nhất của các bạn này là bất chấp tất cả để theo đuổi tình yêu mà không qua sắp đặt hay là cần sự tỉ mỉ.

Sức khỏe người sinh ngày 1 tháng 11

Các bạn này yêu thích võ thuật nhưng lại không chủ ý an toàn nên thường xuyên có việc bất ngờ xảy ra. Họ cũng nên chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của mình vì tính cách thích nguy hiểm của bản thân.

Các đặc trưng khác của người sinh ngày 1 tháng 11

– Thuộc chòm sao: Thiên Hạt

– Con số may mắn: Số 1

– Sao chủ quản: Minh vương tinh, Thái dương

– Đánh giá: Có thể làm thương hại mình. Tranh dành lấy hàng đâu. Độc lập tự chủ.

Lời khuyên chân thành

Bạn cần biết nguy hiểm cần tránh xa chứ không phải đối mặt.

Thiên Yết Sinh Ngày 3 Tháng 11 / 2023

Thiên Yết sinh vào ngày này có tật mỉa mai, sáng tạo, và sớm phát triển. Người sinh ngày 3 tháng 11 dù thoải mái đón nhận những gì may mắn đem lại, họ không sống dựa vào vận may. Họ thích cờ bạc, đủ hiểu biết để không bị cám dỗ và lừa dối. Đối với họ, sự riêng tư của bản thân là quan trọng.

Bạn bè – Tình yêu

Họ có một thói quen làm sống lại các mối quan hệ của họ. Tình bạn lâu năm có thể được họ gợi lại một cách thường xuyên. Họ đòi hỏi lòng trung thành và sẽ bỏ mặc nếu họ tin rằng mong muốn của họ không được tôn trọng. Đối với họ để được hạnh phúc trong mối quan hệ lãng mạn, họ phải được hạnh phúc với chính mình. [Chỗ này có thể gọi là ích kỉ]

Gia đình

Họ có suy nghĩ nhạy cảm và cần phải tách mình ra khỏi nỗi đau của quá khứ. Bởi vì hoàn cảnh của họ, họ là những người cha người mẹ thích bảo vệ con cái khỏi những vấn đề về tâm lý bằng cách gần gũi với con cái họ.

Sức khỏe

Thiên Yết sinh ngày 3 tháng 11 có đầy đủ sự nhiệt tình và sức sống cho chế độ tập thể dục – tuy nhiên sau đó họ có thể nản chí. Họ không thích bị gò bó vào những giáo án, những chương trình tập luyện cứng nhắc. Những người này muốn thực hiện các quy tắc riêng của họ.

Sự nghiệp – Tài chính

Về mặt cá nhân họ không có một chiến lược để phát triển nghề nghiệp. Thay vào đó, họ thường sử dụng trực giác của họ để chọn ra những cơ hội phát sinh. Công việc của họ thường mang đến cho họ cơ hội thể hiện suy nghĩ của họ bằng lời nói, như diễn thuyết hay môi giới. Mặc dù có khả năng xử lý tài chính rất tốt, họ thường tỏ ra thiếu kiên nhẫn với các chi tiết của kế toán.

Ước mơ – Mục tiêu

Họ cần có những thách thức quyền lực. Họ muốn thành công, nhưng theo những cách riêng của họ. Họ thường gặp khó khăn để cân bằng thành công trong sự nghiệp đối với hạnh phúc cá nhân. Họ dường như định hướng được nghề nghiệp, nhưng quan tâm nhiều hơn với các mối quan hệ cá nhân.

Theo: Hội những người thuộc cung Thần Nông