Tử Vi Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng này khá thích hợp cho việc tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” của Song Ngư. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong tháng này.

Vài cuộc vui “đã đời” có thể sẽ khiến Song Ngư thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và ngã bệnh đấy.

2. Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Một chút lãng mạn là từ khóa của Bảo Bình trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hê của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu hay làm điều gì đó bất ngờ cho đối tượng mình thầm để ý.

Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng tiền bạc trong tháng 10 của Bảo Bình lại không được như dự tính. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ cấp trên, bạn đồng nghiệp hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Bảo Bình một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Bạn nên uống nhiều nước hơn trong những ngày mùa thu tháng 10.

3. Ma Kết (22/12-20/1)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

4. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

5. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bọ Cạp đã phải ở một mình và cô đơn trong một thời gian dài thì tháng 10 này, mọi thứ sẽ thay đổi. Các đối tượng thú vị sẽ xuất hiện với vô vàn những lời hẹn hò. Vào ngày 12 đến 18 tháng 10, cảm xúc của bạn tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18 sẽ rất đáng để Bọ Cạp lưu tâm. Công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường. Lời khuyên tháng 10 dành cho Bọ Cạp là hãy chú ý tới những gì vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện.

Một cơn sốt nhẹ có thể bất chợt đến vào giữa tháng này. Hãy chú ý dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

6. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình phát triển khá thuận lợi. Mặc dù vậy, giai đoạn từ 17 đến 20, bạn cần đặc biệt cẩn thận với một cuộc điện thoại từ quá khứ. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khứ nhưng hãy nhớ rằng, những quyết định khi xưa của bạn đều có lý do của nó. Đừng lặp lại sai lầm cũ.

Thiên Bình muốn có một cái gì mới mẻ hơn trong công việc. Bạn mong mỏi một sự bắt đầu mới toanh, và đang quyết định dấn thân vào các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống. Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, chắc chắn Thiên Bình sẽ có các cách tiếp cận mới đầy thú vị cho nó.

Toàn bộ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Thiên Bình đều được cải thiện đáng kể trong tháng này. Dường như, bạn mang trong mình năng lượng ngập tràn suốt cả tháng.

7. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu:

Tình cảm của Xử Nữ trong tháng này sẽ có nhiều biến chuyển và thăng hoa cùng những chuyến du lịch. Bạn sẽ nảy sinh tình cảm với các chàng trai nước ngoài hay người cùng bạn rong ruổi trên những chuyến du lịch ngắn ngày. Hãy chú ý, những chuyến du lịch báo hiệu các thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Dường như Xử Nữ đang làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

9. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhìn chung, chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Các bạn còn cần nhiều thời gian để đánh giá đúng đắn hơn nữa về tình yêu của mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian, lắng nghe và giúp đỡ người ấy vượt qua các khó khăn trong công việc. Bạn cũng nên tích cực tham gia các buổi tiệc sinh nhật bạn bè hoặc một buổi tụ tập cuối tuần.

Cự Giải cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho bản thân. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

10. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Tháng 10 này, Song Tử có cơ hội vận dụng được một bí quyết hoặc bài thuốc gia truyền trong dân gian để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

11. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là một tháng mà Kim Ngưu hành động hơi bốc đồng và cảm tính. Cách bộc lộ cảm xúc thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ giúp các mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên khăng khít hơn. Trong ngày 13 đến 16 tháng 10, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và đặc biệt hơn trong tình yêu. Bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác và thích thú việc tán tỉnh người mình yêu.

Trong tháng 10, bạn có khả năng đạt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc Kim Ngưu chau chuốt các mục tiêu cá nhân, chăm chút vẻ ngoài, và tự tin thể hiện tài năng. Ngày 22 đến 26, bạn sẽ nhận được một tin tức quan trọng trong sự nghiệp.

12. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tình yêu:

Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là tình cảm của chính mình vì những bận rộn hay vấn đề trong cuộc sống riêng và công việc. Với các Bạch Dương đã có chủ, các bạn cần đặc biệt cẩn trọng với sự quấy phá của kẻ thứ ba mang tên công việc. Chớ để người ấy cảm thấy giận dỗi hay không được tôn trọng.

Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.

Tình Yêu Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

TRANSCRIPT

Tnh yu thng 10 Ca 12 cung hong o

3. SONG T Thng 10 si ng s mang n cho Song T s o hoa khng ti cht

no u, mt Song T mong mun thot khi c thn, trong thng 10 ny s c nhiu c hi th hin s m hoc ca bn thn, v th rt d nhn c s yu qu ca ngi khc.

Nhng mt khi duyn n, khng cn thn li… hoa ht c mt nh. i vi Song T c i, thng 10 dng nh s c 1 ngi m thm n bn cnh bn, c th l mt mi quan h mi, hoc cng c th l k th 3 trong tnh cm, nu l v sau th cn phi ch nh.

5. S T Tnh cm trong thng ny ca S T tng i bnh lng, nhng trong bnh

lng cng c th ni ln bo t trong tnh yu. V th ng c thy bnh lng m yn tm, khng g. c bit l S T c thn, cn ch hnh tng, hnh vi ca bn thn,

ni khng chng c ngi lun quan st bn ! B dng r ca bn s khin cho bn mt i sc thi vn c ca mnh.

Cn vi S T ang yu, i bn u bn cng vic, v th tnh cm kh l phng lng, hi vng trong lc bn rn nh th hai bn cng dnh ra thi gian ngh v i phng, mt cht quan tm thi l cng ri.

6. X N Tnh yu lun th thch mi ngi, thng 10 i vi X N ang yu

l mt thi gian th thch, gia cp i kh trnh khi bt ng

kin, tranh ci nhau, nhng khng vui, khng thoi mi u phi

thng thn ni ra, xt t gc khc mi ln ci nhau cng l mt ln

i bn hiu r hn, nu khng ni ra, khng hiu r i phng,

n s khin cho mi quan h tr nn xu hn.

X N xt v mt tnh cm l yu ui, v th khi vn o hoa ti, cn phi hiu r mi quan h hin ti ca mnh cn nhc nh!

7. Thin Bnh Thng 10 i vi mt Thin Bnh c thn m ni l mt thng c s o hoa ti, v c

rt nhiu mi quan h x giao mi c xy dng trong thng ny, n s l iu kin gip bn tm thy mi duyn ca mnh.

Nu Thin Bnh n lc mt cht, hnh ng nhiu hn, ni khng chng s thot khi FA.

Tuy cp i Thin Bnh , tnh cm vn rt ngt ngo, nhng vi c im tnh cch nh Thin Bnh li gp phi thng “s ” ny, s kh trnh khi b m hoc bi ngi khc phi khc, t mnh phi lm ch ly mnh trnh b nhng cn say nng khng ng c nh!

8. Thn Nng Tnh cm ca Thn Nng thng ny khng hn lc quan lm, Thn Nng trong tnh

yu, tnh chim hu rt mnh, thi gian di s khin cho i phng cm thy g b khng vui, dn n hai bn ci nhau.

Thnh thong cng phi cho nhau mt khng gian ring, nn gim bt tnh kh cao

ngo ca mnh Thn Nng nh! V Thn Nng FA, trong thng 10 c nhiu ngi

thnh i thnh cp s khin cho bn cm thy c n c bit l nhng bui ti ma thu se lnh ca thng 10.

Nhng Thn Nng phi bit rng, nhng cm xc cha hn l tht m ch do tc ng bn ngoi.

9 . Nhn M Thng 10 l thng o hoa cho tt c cc cung hong o v th Nhn

M cng vt vt c khng t.

Nhn M FA qua s gii thiu ca bn b, c th tm c i tng rt kh, mau chng xc nh mc tiu, yu th xem sao.

i vi Nhn M c i c cp, tnh cm yu ng rt bn, nhng cng chnh v bn, nn n c vic chia li trong thi gian ngn cng

khng n.

Nhng nhn nhn mt cht, tnh cm sau khi tr li s tng ln rt nhiu.

10. Ma Kt Ma Kt c thn vn o hoa trong thng 10 cng kh ng k, vy

nn Ma Kt phi xem xt k lng, chn ra ngi tht lng yu mnh, c bit khng c na vi.

Ma Kt l mt ngi rt l tr, khng cn quan tm nhiu ti s thch hay tnh cm ca i phng, yu Ma Kt lu dn s kh trnh khi cm gic kh khan, bun t, vic cn lm lc ny l Ma Kt hy cng ngi yu hi tng v thi k u ca c hai, tuy khng lng mn nh nhng ngi khc, nhng cng y say m v ngt ngo.

11. Bo Bnh Tnh cm ca Bo Bnh trong thng 10 khng c coi l tt lm,

nhng bn thn Bo Bnh c nhiu chuyn phin no trong tnh cm, i din vi ngi mnh yu m khng dm by t tnh cm ca mnh, trong thng 10 ny c kh nng duyn n th yu, khin trong lng s c mt s bin ng khng ng c.

Tnh cm c cht b ri nh t v.

Bo Bnh c thn, cng c s o hoa, nhng khng bit trong lng mnh ang ngh g, nn i vi ngi theo ui mnh, khng bit nn tr li li nh th no cho ng.

Tử Vi Tháng 10/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương sẽ nghênh đón một tháng với rất nhiều biến động, rất nhiều chuyển đổi, phát sinh sự việc cực kì lớn, có ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Sự nghiệp và tình cảm là hai phương diện bạn phải lưu ý nhiều nhất bởi đều nảy sinh những sự cố khó lường.

Công việc có nhiều khó khăn, rắc rối và đặc biệt là có người ngáng đường, đồng nghiệp đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của bạn chỉ có hạn, lo lắng và nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn phải gánh lấy thất bại đáng tiếc khiến bạn buồn phiền.

Tình cảm cũng chẳng khá hơn khi mà bạn và người ấy bất đồng quan điểm, bắt đầu có mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Thêm cá tính nóng nảy, bất chấp nên đẩy sự việc ngày càng xa. Nếu không thể nhường nhịn, kiên trì thì chút tình cảm này có khả năng cao là sẽ tan vỡ.

Nhiều chuyện không vui như nên thể chất, tinh thần cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Chòm sao này nghĩ ngợi nhiều nên tiều tụy đi trông thấy. Nhưng có sức khỏe mới vượt qua được khó khăn. Bạn hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí tiến lên của bản thân.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội tốt để thể hiện bản thân, lại được nhiều người giúp đỡ, giải quyết không ít khó khăn. Tháng này là cơ sở để những tháng cuối năm của bạn thu được thành tựu rực rỡ, hãy cố gắng lên, dù bận rộn mệt mỏi cũng phải vững vàng, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Tình hình tài chính sa sút nhanh chóng. Tiền xuất ra như muối bỏ bể không thể thu lại được. Chủ yếu do sai lầm, mê man trong phương hướng mà tháng này dễ mất mát tiền bạc. Tốt nhất là tạm thời đừng nên tiến hành dự án mới, làm việc ổn định có nguồn thu đều đặn thì an toàn hơn.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không quá nghiêm trọng nhưng dễ bị đau mỏi lưng, đau chân tay do thiếu vận động. Ngoài giờ làm việc, học tập thì hãy rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao. Có thể kết hợp với các buổi dã ngoại, du lịch để tiện một công đôi việc.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ dàng vượt qua những biến động trong công việc và đạt được thành tựu rõ ràng. Cơ hội tranh vị trí cao hơn cực kì rộng mở, đừng ngại ngần thử thách bản thân. Nhưng áp lực cũng không hề ít, cần duy trì sự bình tĩnh, ổn định để nhìn nhận tình huống chính xác, không nên nóng nảy mà sai lầm.

Tình cảm của bạn tiến triển tốt đẹp, hai người hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu nhau sâu hơn và bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm cũng như tìm ra ưu điểm của đối phương.

Về phương diện tài chính, chòm sao này rơi vào giai đoạn bức bách. Các khoản tiền mà bạn hi vọng thu về thì chẳng có chút hồi âm nào, tiền chi tiêu eo hẹp nên bạn không khỏi bồn chồn. Tháng này tài chính hạn hẹp, khéo thu vén và cực kì tiết kiệm mới tạm đủ nên đừng mong rong chơi.

Thế nhưng bạn có khả năng giao tiếp tốt, có thể tận dụng thế mạnh này để làm trung gian bắt mối hưởng lợi nhuận. Phần công việc này tuy khá mệt và cũng có nhiều rủi ro nhưng trong bối cảnh kinh tế ảm đảm, tiền không đủ tiêu thì vẫn nên cố sức làm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dồn sự tập trung cho công việc. Toàn bộ khoảng thời gian trước đó bạn đã chuẩn bị rất nhiều, chỉ chờ lúc này xuất kích nên không thể lơ là được. Cấp trên dần ghi nhận và đánh giá cao năng lực, nếu phát huy tốt sẽ được thăng chức tăng lương.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này gặp chút rắc rối. Người có đôi gặp kẻ thứ ba quấy nhiễu, làm phiền ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Người độc thân tuy cũng có đối tượng theo đuổi nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn chẳng ưng ai, sớm nở tối tàn, rất nhạt nhẽo.

Tài chính được hậu thuẫn từ những người xung quanh, có người bất ngờ giới thiệu cho bạn mối làm ăn thời vụ khá tốt. Tuy chiếm nhiều thời gian nhưng vì không kéo dài nên hãy tận dụng làm đi để kiếm thêm một khoản tích góp, bạn cũng đang có khá nhiều việc cần chi tiêu.

Các thành viên trong gia đình có chút hiểu lầm, bạn nên giải thích rõ ràng để tránh sự việc đi quá xa. Dù bạn không thích nhưng chung quy lại vẫn là người một nhà, không so đo quá nhiều. Những lúc tâm trạng xuống thấp, cần người vực dậy thì bạn hãy tìm đến chòm sao Bạch Dương.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử nếu nói công việc không tốt thì chưa hẳn, nếu nói tốt thì cũng chưa phải. Nhìn chung bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, phụ thuộc vào cố gắng và thái độ của bạn. Rất nhiều nhiệm vụ, bạn chú tâm sẽ không ai cản trở; ngược lại lơ là có người bắt lỗi ngay lập tức.

Cử chỉ, hành động nhất định phải chuẩn mực, đừng giở thói kiêu căng hống hách mà thiệt thân. Quan hệ xã giao không cần rộng, chỉ cần hài hòa, qua lại với ai cũng tốt đẹp là được. Chú ý mồm miệng, không ba hoa chích chòe, hạn chế tham gia vào chuyện bao đồng mà rước họa vào thân.

Chòm sao này không nên chọn tháng 10 làm thời điểm đầu tư bởi dấu hiệu phá tài rất mạnh, làm bao nhiêu thiệt bấy nhiêu. Vận may không đủ chứ chưa chắc do năng lực, thời cơ không tốt thì làm việc gì cũng thấy sai. Nên rút lại làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định đủ chi tiêu trước.

Chuyện tình cảm không tệ, nhưng vì đào hoa quá nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người ấy rạn nứt nhưng không giải quyết, ngoại cảnh là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Người độc thân cứ quan tâm tới bản thân mình đi, tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Càng tìm hiểu nhau càng thấy tâm đầu ý hợp và có thể tính tới tương lai xa hơn. Người độc thân cũng phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước.

Tình hình tài chính tháng này không tốt nên bạn đừng cố đám ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh.

May mắn là công việc của cung hoàng đạo này rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, càng ngày càng thuận lợi, có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Càng ngày càng bận nên hãy biết cách tối ưu hóa sức lao động, nâng cao hiệu suất để có thể hoàn thành công việc trong thời gian được giao.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có động lực cực kì lớn trong công việc, đó là sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ sự động viên khích lệ và tạo điều kiện của lãnh đạo mà bạn hứng thú, hăng hái phấn đấu, tập trung hết sức mình, dù nhiệm vụ khó khăn cũng không nề hà.

Tình cảm có nhiều điều khiến bạn phân. Hãy xác định tâm ý của mình, đừng chần chừ thêm nữa bởi những hành động, cử chỉ dùng dằng tạo cảm giác không thành thật, thiếu chân thành, đối phương sẽ chán nản mà bỏ đi mất đấy.

May mắn tài chính đến với bạn trong những trò chơi có tính chất may rủi, những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Kiếm chút tiền nhờ cổ phiếu, chứng khoán hay làm trung gian buôn bán đi, sẽ thu về một khoản khá rủng rỉnh để bạn tiêu xài. Nhưng đừng tham, lộc ngắn thôi nên nếu bỏ vốn lớn bạn sẽ thua trắng.

Ngoài ra, cung hoàng đạo này cần đi kiểm tra sức khỏe định kì cho yên tâm, tuy các biểu hiện không rõ ràng nhưng bệnh ẩn giấu mình không biết được. Hơn nữa hoạt động này cũng giúp bạn kiểm soát được tình trạng thân thể của mình một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu phát sinh bệnh tình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vô tình gặp được người thương và có những buổi hẹn hò lãng mạn. Người ấy đang rất mong chờ một cái gật đầu từ bạn. Các cặp đôi tháng này nên đi du lịch riêng tư để tăng thêm không khí hạnh phúc gắn bó, có thêm kỉ niệm cho chuyện tình của mình.

Người ta thường nói “đỏ tình đen bạc” nhưng điều này chẳng đúng với bạn, tình duyên như ý mà công việc cũng thuận lợi. Do hợp tác tốt nên những nghiệp vụ được bạn xử lý gọn gàng, hiệu suất cao. Vì thế nhiều người đố kị cũng là lẽ thường, bạn đối nhân xử thế khéo léo hơn một chút là ổn thỏa.

Đi du lịch sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Vốn là người không thích phô trương nên những nơi chốn đông đúc không phù hợp với bạn, hãy tới những vùng yên tĩnh mát mẻ, không nhất thiết phải nổi tiếng, cảnh đẹp chưa hẳn nằm ở cái tên.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc bận rộn, Nhân Mã cũng không hề chủ quan, xao lãng nhưng do nhiều trở ngại nên thành quả không tốt, bị đồng nghiệp cười chê khích bác nên bạn có chút buồn phiền. Đi làm mệt mỏi, thiếu động lực, tâm tình chán nản kéo theo hàng loạt những sai lầm tiếp nối.

Bạn cần phải xốc lại chính mình, điều chỉnh trạng thái, tìm thấy sự lạc quan và chủ động vốn có. Nhân Mã đối với thất bại không có chút nào chuẩn bị nhưng từ từ sẽ quen dần, không phải lúc nào cũng dễ dàng, càng trưởng thành càng cần học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Phương diện tài chính nhờ đầu tư mạo hiểm mà thu được thành tích xuất sắc. Chính sự táo bạo, dũng cảm của bạn đã mang về số tiền không nhỏ. Tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, kết hợp với tìm hiểu kĩ thông tin thì sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn.

Tình cảm không có biến động, bạn trải qua những tháng ngày êm đềm. Suy nghĩ của cung hoàng đạo này dần hoàn thiện và chín chắn hơn, bạn cảm nhận được trách nhiệm của mình trong tình yêu và không còn bốc đồng, vô tâm như trước nữa, tương lai sẽ càng ngày càng tốt.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng bất ổn, có lẽ vì thế mà Ma Kết không ngừng tranh chấp, mâu thuẫn với nửa kia, trong lòng dao động, xuất hiện người thứ ba. Bạn đang đi sai đường, dù cho thế nào thì tình cảm không thể là một mơ rắc rối như vậy được. Người độc thân bỏ lỡ người có thành ý, vẫn mãi kén chọn tới mức vô lý.

Công việc vì thế mà cũng không được thuận lợi, tâm trí không đủ tập trung thì làm gì cũng sai. Rất ít khi Kết Kết rơi vào trạng thái này, đáng báo động rồi đấy. Bạn sẽ gặp một số lời nhắc nhở nho nhỏ từ cấp trên, nếu vẫn không sửa đổi thì rất có thể sẽ bị phê bình trước cuộc họp.

Đầu tư sinh lời, tiền bạc dồi dào, có điểm tốt này cũng phải tính tới việc cung hoàng đạo này đã đi trước đón đầu, chớp thời cơ nhanh. Nhờ đó mà hiện nay làm việc lớt phớt vẫn không lo thiếu tiền, có chỗ dựa tài chính vững chắc.

Trong tháng này, địa điểm may mắn dành cho bạn là hiệu sách. Mỗi khi rảnh rỗi hoặc buồn, hãy tới hiệu sách, xem và mua sách về đọc hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức không khí tĩnh lặng, tao nhã của nơi ấy. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi trôi chảy, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc tốt đẹp, cứ thếmà tiến lên, tình yêu viên mãn, dù tình huống nào cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc và ngọt ngào. Có một chút rắc rối vì tranh cãi nưng không quá đáng ngại.

Cung hoàng đạo này là người có năng lực, ý tưởng dồi dào, nhiệt huyết ngập tràn, bạn mang tới làn gió mới cho sự nghiệp của mình. Bạn làm việc hăng say, tạo ra những giá trị đáng nể và tất nhiên là bảng thành tích không phải dạng vừa của bạn sẽ khiến đồng nghiệp phải trầm trồ.

Tài chính cũng rất tốt nhưng cần làm tốt công tác quản lý tài chính vì tiêu hoang, tiêu sai sẽ làm hao hụt đáng kể. Nhất là khi lựa chọn phương án đầu tư không thể theo cảm tính mà phải có cơ sở rõ ràng. Vấn đề này nên tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm khá hài hòa, dù đã có đôi hay độc thân bạn đều nhận biết rất rõ giá trị đích thực của tình yêu. Không phải vì mới chia tay mà chán nản, không vì đang thắm thiết mà quên quan tâm lẫn nhau, không vì cô đơn mà lo lắng u sầu. Bạn hiểu nhân duyên đáng trân trọng.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người coi trọng tình cảm, bạn luôn dành nhiều tâm sức cho vấn đề này nhưng sau hạnh phúc là những khó khăn không ai tránh được. Sự nhạy cảm của bạn trỗi dậy, trong lòng nhiều suy nghĩ nhưng đối phương không thấu hiểu, không bao dung nên bạn cảm thấy rất thất vọng và chán chường.

Thực ra, chúng ta có thể chăm lo cho người kia mãi mãi, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, đồng cam cộng khổ. Vì vậy, có điều gì còn vướng mắc thì chia sẻ với người ấy, tích cực chủ động quan tâm tới đối phương để dần hâm nóng mối quan hệ.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này may mắn gặp tháng thuận lợi, việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp tốt, tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để nâng cao hiệu quả, tập thể đoàn kết thì thành tích cũng sẽ được cải thiện.

Tài chính không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, một vài khoản nhỏ lẻ xuất hiện trong tháng. Nhưng điểm cần lưu tâm là khả năng quản lý tiền bạc kém, đầu tháng tiêu xài bạt mạng, giữa tháng gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản nên cuối tháng thiếu thốn vô cùng.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

Sự Nghiệp Trong Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 10 mang đến cho nhiều cung hoàng đạo sự may mắn nhưng đồng thời cũng sẽ có nhiều thách thức trong công việc. Đây là lúc bạn nên suy ngẫm về những kế hoạch dài hạn và ngắn hạn mà mình đã đặt ra.

Tháng 10 với các cung hoàng đạo sẽ có nhiều biến động. Ảnh: Pinterest

Dự đoán công việc, thăng tiến trong tháng 12 của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong tháng 10. Ảnh: chúng tôi

Kim Ngưu sẽ có nhiều sự thăng tiến trong công việc. Ảnh: Chomsao.wordlpress

Sau một thời gian dài chăm chỉ và tích cực cống hiến, đây có lẽ là thời điểm thích hợp để Song Tử chứng minh bản thân và tìm về chi mình những quyền lợi chính đáng như tăng lương hoặc thăng tiến. Những mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò rất quan trọng để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong tháng này.

Cự giải sẽ chứng minh được bản thân trong tháng 10 này. Ảnh: chúng tôi

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo dự đoán tháng 10 của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử sẽ gặp rất nhiều thách thức trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chính những khó khăn này sẽ mang đến cho bạn những bài học đắt giá, hãy suy ngẫm về nó để phát triển bản thân. Ngoài ra bạn nên tận dụng các mối quan hệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Xử Nữ sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Ảnh: chúng tôi

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10 của các Thiên Bình rất nhẹ nhàng, êm ả và không có nhiều điều nổi bật. Đây chưa phải là thời điểm mà mọi sự cố gắng của bạn được công nhận một cách xứng đáng. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, bạn vẫn chưa thế có tiếng nói chung nên các mục tiêu của bạn sẽ khó được hoàn thành hơn nếu như không điều chỉnh.

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo sẽ không mấy sáng sủa với Hổ Cáp, bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn với vài xáo trộn nho nhỏ, ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến công việc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng và kiên định, cuối cùng nỗ lực của bạn rồi sẽ được đền đáp thôi.

Công việc của Bọ Cạp sẽ gặp chút xáo trộn. Ảnh: chúng tôi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã tháng 10 sẽ rất khởi sắc, nhất là với những ai đang làm kinh doanh. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt, nhưng hãy thật tinh ý để nắm bắt. Nhân Mã có tính lơ đãng nên hãy thật cẩn thận với những lời đề nghị bất ngờ.

Cơ hội sẽ đến với Ma Kết vào những lúc không ngờ nhất. Ảnh: chúng tôi

Như vậy tháng 10 của 12 cung hoàng đạo sẽ có nhiều biến động, tuy nhiên dù có bất cứ chuyện gì, chỉ cần bạn tự tin, nỗ lực thì chắc chắn, thành quả mang lại sẽ luôn luôn xứng đáng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Hồng Thọ Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Tử Vi Tháng 10/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem tử vi tháng 10/2024 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 10/2024 chi tiết nhất: Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng mới của Bạch Dương có nhiều biến động, phát sinh những sự việc cực kỳ lớn mang tầm ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Phương diện đáng lưu ý nhất trong thời gian này chính là công việc và tình cảm, vì điềm báo có những sự cố khó lường.

Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng quan điểm mâu thuẫn và to tiếng với nhau, chòm sao này lại rất nóng nảy, cố chấp nên càng đẩy sự việc đi xa hơn. Nếu không thể nhường nhịn một chút thì có thể đẩy tình cảm đến bờ vực đổ vỡ.

Sự nghiệp cũng chẳng khá hơn là mấy, Dương cưu liên tiếp khó khăn và rắc rối, thậm chí bị người khác ngáng đường, cản trở công việc, khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của chòm sao này chỉ có hạn, dù đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng cuối cùng vẫn gánh phải thất bại đáng tiếc.

Gặp nhiều chuyện không suôn sẻ như vậy nên sức khỏe của Bạch Dương cũng không được tốt cho lắm. Suy nghĩ quá nhiều nên trông bạn tiều tụy đi hẳn, thế nhưng đừng quên rằng có sức khỏe bạn mới vượt qua được mọi khó khăn thử thách, nên hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí của bản thân.

Điểm tựa vững vững chắc nhất trong tháng này chính là phương diện tài lộc. Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng thu nhập của Bạch Dương vẫn ổn định, các khoản thu bù đắp lại nên không lo lắng. Quan trọng nhất là với số tiền đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và bắt đầu với những dự án mới của mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhờ tác động của sao Thiên Vương mà cơ hội nghề nghiệp của Kim Ngưu phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội tốt đang có.

Tình hình tài chính không thực sự tốt, bạn cần nhận được sự hỗ trợ từ một nửa của mình. Bạn nên hạn chế chi tiền cho những thú vui tiêu khiển sẽ tốt hơn.

Xem bói tình yêu cho thấy, tháng này, do ảnh hưởng của sao Kim Nên bạn tự tin hơn trong giao tiếp, dễ gây ấn tượng với người khác giới, bạn cũng dễ có thai hơn trong tháng này.

Những người độc thân không ngừng theo đuổi những cơ hội tìm tình yêu cho riêng mình, tuy việc kết hôn vẫn còn xa xôi nhưng bạn vẫn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có với những mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ tốt hơn cho việc tăng cường sức khỏe.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng mới nhận thấy Song Tử sẽ có một tháng khá nhàn nhã và thư thái, mặc dù công việc vẫn có những áp lực nhất định nhưng bạn vẫn giữ vững được tinh thần để làm việc. Chuyện tình cảm ngọt ngào và sâu sắc hơn, cả hai đã có cái nhìn thiện cảm và thoáng hơn dành cho người kia. Tuy nhiên nên chú ý về phương diện tài lộc, do các nguồn thu đang có dấu hiệu suy giảm.

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với mình.

Trong công việc chòm sao này gặp khá nhiều may mắn, bạn dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và đạt được thành tựu rõ ràng. Thời gian này bạn có nhiều cơ hội để cải thiện vị trí của mình, đừng ngần ngại thử thách bản thân. Đương nhiên áp lực không hề nhẹ nhàng nên cần duy trì sự ổn định, bình tĩnh chứ không nên nóng này mà mắc sai lầm.

Tài vận của Song Tử không khả quan cho lắm, nguồn thu đến từng công việc chính hay công việc phụ đều rơi vào giai đoạn bế tắc. Bạn hi vọng sẽ thu về được các khoản tiền nhưng chẳng có chút hồi âm nào, nhìn chung tài chính hạn hẹp nên cần thu vén chi tiêu và cực kỳ tiết kiệm.

Điểm mạnh của Song Tử chính là khả năng giao tiếp, hãy tận dụng thế mạnh này để mở rộng mối quan hệ làm ăn, tăng thêm thu nhập cho mình. Việc này khá mệt mỏi và ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng trong hoàn cảnh hiện tại thì chỉ có thể dốc sức mà làm thôi.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo Tử vi tháng 10/2024 của 12 cung hoàng đạo, sẽ có những thay đổi lớn có tính lâu dài trong sự nghiệp của khá nhiều Cự Giải trong tháng này. Có thể cơ cấu các thành viên trong công ty thay đổi, có người cấp cao từ chức. Có chút xáo động nhưng bạn vẫn kiểm soát được tình hình.

Tình hình tài chính của Cự Giải tháng này không được tốt, thu nhập sẽ bị trì hoãn, không có lợi nhuận tăng thêm vào lúc này.

Nhưng về cuối tháng bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, bạn bè, người thân. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được thêm một khoản nhờ khả năng phán đoán và sự sáng tạo của mình.

Tháng 10/2024 này được dự đoán là tháng có tình yêu viên mãn đối với Cự Giải. Người độc thân tìm được mối quan hệ nghiêm túc, và không chỉ người độc thân mà những cặp đôi đã cưới cũng trải qua những ngày thú vị, nhiều đôi có tin vui có con.

Nhưng ảnh hưởng của Mặt Trời nên mối quan hệ của bạn với trẻ con không được tốt, bạn phải bình tĩnh nếu không rất dễ nóng giận với chúng.

Sức khỏe của Cự Giải không thực sự tốt, chỉ những ngày cuối tháng bạn mới hồi sức và lấy lại được phong độ cho mình.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo tháng 10 của Sư Tử sẽ là một tháng khá bận rộn với công việc đến mức không dứt ra được. Thế nhưng tài vận không như vậy, bạn làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, còn bị thất thoát tài sản vì mất mát hoặc bị hỏng hỏng hóc đồ đạc. Chuyện tình cảm cũng có những trắc trở khi hai người phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Sự nghiệp trong tháng của bạn không được tốt lắm nhưng cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung chòm sao này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thành quả phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ và sự cố gắng của bạn. Vì có rất nhiều nhiệm vụ nên nếu chú tâm sẽ không bị ai gây khó dễ, ngược lại nếu lơ là thì sẽ bị bắt lỗi ngay lập tức.

Ngoài ra Sư Tử cũng nên chú ý hành động của mình, đừng dở thói kiêu căng, hống hách mà rước họa vào thân. Với các mối quan hệ xã giao nên duy trì sự hoài hòa, qua lại vừa phải là được. Nên chú chú ý mồm miệng, không bàn tán, nói xấu người khác sau lưng vì dễ truyền tới tai người khác lắm.

Vận trình tài chính không khả quan, nếu đầu tư có dấu hiệu phá tài rất mạnh. Do vận may không đủ nên bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định đầu tư chứ không hẳn là do năng lực. Có lẽ thời gian này nên làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định trước đã.

Vận đào hoa không tệ nhưng vì bận quá nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Giữa bạn và người ấy xảy ra những rạn nứt khó giải quyết, hoàn cảnh chỉ là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Trong khi đó người độc thân tạm thời chưa tìm được đối tượng khả thi nên hãy cứ quan tâm tới bản thân mình đi đã.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong tháng mới có đủ ổn định để tập trung cho công việc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tình cảm có ổn hay không.

Sau ngày 23, bạn sẽ quan tâm đến việc tham gia các khóa học, buổi hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng về tài chính của mình với mong muốn gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất có thể.

Tử vi tháng 10/2024 dự báo đây là tháng Xử Nữ được tận hưởng những cảm giác thú vị trong chuyện tình cảm. Những phút giây lãng mạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu những người mới cho dù chưa có bước tiến nào mới nhưng điều đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình.

Tử vi hàng tháng chỉ ra rằng lúc này sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, bạn quan tâm tới sức khỏe và cẩn thận thực hiện những thay đổi về chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe thường ngày.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi tháng phương Đông, vận trình tháng 10 của Thiên Bình hanh thông, suôn sẻ, có thể gặt hái được thành tựu đáng kể trong công việc nếu tập trung sức lực vào đó. Chuyện tình cảm có lúc lên lúc xuống đúng như cá tính của bạn. Tài lộc tuy không có nhiều nhưng cũng không hề thiếu thốn vì bạn nhận được sự tương trợ từ người khác.

Chuyện tình cảm trong tháng này của Thiên Bình có nhiều điều khiến bạn phân vân. Nhưng cũng là do tính cách của bạn mà ra, tốt nhất bạn nên xác định tâm ý của mình xem trái tim hướng về ai chứ đừng chần chừ thêm nữa, sự dùng dằng của bạn chỉ tạo ra cảm giác không thành thật, không chân tình, khiến đối phương chán nản mà bỏ đi mất.

Trong công việc hãy chuẩn bị tư tưởng thật tốt, bạn sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ vậy mà thấy hăng hái, hứng thú hơn, tập trung hết sức mình dù có được giao nhiệm vụ khó khăn đến mức nào cũng không nè hà, chẳng mấy chốc mà ngày thăng chức tăng lương sẽ tới.

Về phương diện tài lộc không phải lo lắng gì nhiều, Bình nhi có người hậu thuẫn mang may mắn tới cho bạn, thậm chí bạn còn có khả năng chiến thắng trong các trò chơi có tính chất may rủi hay những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Nhưng đừng quá tham lam mà bỏ vốn lớn vì sẽ bị thua trắng đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, nhưng nếu có điều kiện vẫn nên đi kiểm tra định kỳ cho yên tâm, bởi các biểu hiện không rõ ràng thì mình không biết được những bệnh ẩn giấu. Ngoài ra việc này còn giúp cho bạn kiểm soát được tình trạng thân thể một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu có bệnh tình phát sinh.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi Bọ Cạp nhận thấy công việc khá tốt nhờ tác động của Mặt Trời nên bạn thường xuyên có những quyết định rất sáng suốt.

Tháng này Bọ Cạp kiếm tiền cũng khá dễ dàng, không cần phải nỗ lực quá nhiều. Ít người khôn ngoan về tiền bạc như bạn khi cung Bọ Cạp nhìn thấy được cơ hội trong khi người khác chỉ nhìn thấy rủi ro. Kế hoạch tiền bạc của bạn được hoàn thành sớm hơn dự định. Thậm chí bạn có thể mua một món đồ xa xỉ để tự thưởng cho mình.

Sức khỏe của chòm sao này rất tuyệt vời suốt cả tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên bạn càng ngày càng quan tâm hơn tới cơ thể mình, hơn nữa tinh thần vui vẻ khi các mối quan hệ trong gia đình hài hòa cũng là động lực để bạn cảm thấy thoải mái hơn với mọi việc diễn ra trong tháng này.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình tháng 10 của Nhân Mã nhìn chung hơi kém, dù bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng không thu được kết quả như mong đợi, dẫn đến kém nhiệt tình với công việc. Ngược lại tài vận khả quan do thu nhập từ khác các khoản đầu tư có hiệu quả, dám làm thì sẽ được hưởng lợi. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn đang hướng tới những mối quan hệ có chiều sâu và trưởng thành hơn.

Công việc trong tháng gần cuối năm này khá bận rộn nên bạn cũng không thể lơ là vì có thể gặp trở ngại dẫn đến thành quả không tốt, bị đồng nghiệp chê cười, khích bác. Một vài người cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thiếu động lực kéo theo hàng loạt những sai lầm liên tiếp.

Mã Mã cần phải thay đổi thái độ, điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Mặc dù không ai muốn phải đối mặt với thất bại, nhưng dần dần sẽ quen thôi bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, bạn sẽ trưởng thành hơn khi học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Nhờ những hoạt động đầu tư mạo hiểm nên tài vận thu được khá xuất sắc, sự dũng cảm táo bạo của Nhân Mã đã mang về số tiền không nhỏ. Nếu tiếp tục theo đuổi dự án này kết hợp tìm hiểu thêm thông tin kỹ càng thì sẽ có cơ hội tiến triển hơn nữa.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, bạn đang có những ngày tháng khá êm đềm. Nhìn chung mối quan hệ không có gì thay đổi, nhưng suy nghĩ của Nhân Mã dần chín chắn hơn, bạn biết được trách nhiệm của mình đối với nửa kia và không còn hành động bốc đồng, vô tâm như trước nữa.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Tử vi tháng 10/2024 của 12 chòm sao, sự nghiệp của Ma Kết thực sự tuyệt vời trong tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên công việc của bạn khá thuận lợi. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ người đã từng nhận được sự giúp đỡ của bạn trước kia.

Các dự án từng dang dở trước kia nay đã dần được hoàn thành, bạn nhận được tiền về từ những khoản đầu tư trước đó. Lúc này bạn có tiền để mua sắm những món đồ cá nhân xa xỉ.

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Ma Kết vẫn không quên dành thời gian cho gia đình của mình, nhờ đó mà bạn cả nhận rõ được tình cảm của các thành viên trong nhà, mọi thứ ngày càng trở nên hài hòa,vui vẻ hơn.

Những người độc thân trong tháng này chỉ quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè chứ không phải là chuyện tình cảm. Những cặp đôi đã kết hôn chớ vội lên kế hoạch mang thai trong thời gian này vì mọi việc không thực sự thuận lợi cho lắm.

Để đảm bảo sức khỏe Ma Kết phải nghỉ ngơi đầy đủ để hồi sức. Ngoài ra, để tránh stress không đáng có, bạn nên cải thiện cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bạn bè, người thân trong gia đình.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước sang tháng 10 Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi, trôi chảy, kể cả là công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp. Tình yêu viên mãn, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng cảm nhận được sự ngọt ngào, dù vẫn có chút rắc rối xảy ra nhưng không quá đáng ngại.

Sự nghiệp của Bảo Bảo có sự tiến triển rõ rệt, bạn là người có năng lực, dồi dào ý tưởng, nhiệt tình và mối quan hệ rộng rãi nên giúp ích nhiều cho con đường thăng tiến của mình. Sự hăng say làm việc đã tạo ra những giá trị đáng nể, khiến đồng nghiệp cũng phải trầm trồ thán phục.

Dù Bảo Bình đang yêu hay đã kết hôn thì cũng sẽ có những ngày tháng ngọt ngào, tình cảm hài hòa, bạn nhận biết rõ giá trị đích thực của tình yêu, hiểu rằng nhân duyên của mỗi người rất đáng trân trọng, nếu gặp được duyên thì sẽ tốt đẹp cả thôi. Vì vậy bạn sẽ không để hoàn cảnh hiện tại ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này đánh dấu sự tiến bộ trong sự nghiệp của cung hoàng đạo Song Ngư. Bên cạnh đó bạn còn lên kế hoạch cho những tham vọng trong tương lai. Bạn muốn đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn và đang xây dựng quyết tâm cho mình.

Tháng này Song Ngư không còn lo lắng về tiền bạc, nguồn thu khá dồi dào, ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Trực giác về tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể thu lợi từ các khoản đầu cơ.

Có lúc bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho những vất vả của mình trong thời gian qua, đó là việc nên làm nhưng chớ nên tiêu xài hoang phí quá.

Song Ngư khá chọn lọc trong việc tìm người phù hợp với mình. Bạn không ngừng tìm hiểu để có nhận định và lựa chọn tốt nhất.

Sức khỏe của bạn lúc này khá tốt, cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì tốt mức năng lượng hiện tại và không quên tập thể dục thường xuyên hơn.